Chương Trước/2775Chương Sau

Siêu Thần Yêu Nghiệt - Dịch GG

Chương 8 Kiểm Tra Không Hợp Lệ

Nhìn thấy biểu hiện xấu xa của Yun Feiyang, người chưa thành niên tham gia đánh giá có một mớ hỗn độn trong lòng. Anh ta cũng ngưỡng mộ lòng can đảm của anh ta và dám bước tới trước mặt Chúa Ma, một người ghê tởm như vậy.

"Anh Vân ..."

Mu Ying vội vàng giật mạnh sừng của mình.

"Hả?"

Yun Feiyang trở về với Chúa, và nét mặt và biểu cảm của anh đã hồi phục.

Anh chàng này vừa quay lưng lên trời, nhắm mắt lại, vừa nghĩ cách giữ cô gái vụng về của Liang Yin xuống đất và đánh đòn sau ba ngày.

Và, bạn càng nghĩ về nó, bạn càng thấy nó nhiều hơn.

"Chàng trai, bạn có thể, dám mang nó đi trong khi đánh giá võ thuật!" Ma Dazheng vẫy tay với một biểu hiện khó chịu: "Thôi nào, bạn lên sân khấu trước, hãy để Master Ma để tôi đánh giá bạn."

"Haha, nó đã kết thúc."

"Tôi được đặt tên bởi Master Malaysia. Đánh giá trong tháng này chắc chắn sẽ không vượt qua."

Mọi người hả hê.

Nếu bạn được mời một mình, sẽ có điều trị đặc biệt.

Yun Feiyang vừa nói chuyện với Liang Yin, và bài phát biểu của anh ta rất kiêu ngạo, và hành vi lạm dụng con chó độc thân được thực hiện bởi công chúng. Điều này khiến mọi người ủng hộ anh ta đột ngột giảm xuống.

...

Trên sân khấu, Yun Feiyang bước lên.

Chàng trai mỉm cười ở khóe miệng, và thậm chí nhìn lại Mu Ying và chớp mắt với cô.

Mọi người gần như ngã xuống tập thể.

Khuôn mặt của Ma Dazheng trở nên cực kỳ xấu xí, và Shen nói: "Cậu bé, với tư cách là người hướng dẫn đánh giá, hãy chú ý đến sự công bằng và công bằng. Tiếp theo, bạn sẽ được đánh giá nghiêm ngặt."

"Thôi nào."

Yun Feiyang trông nhẹ và nhợt nhạt.

Đánh giá võ thuật không gì khác hơn là kiểm chứng trình độ và thể lực. Về vấn đề này, anh ấy rất tự tin. Khi nói đến trình độ, anh ấy chắc chắn là người giỏi nhất và thể lực của anh ấy là mạnh nhất.

Đây là sự tự tin mà một người mạnh mẽ nên có.

Tuy nhiên, trong mắt mọi người, anh chàng này giả vờ sánh ngang.

Ma Dazheng cười khẩy: "Chàng trai, tôi thấy khi nào bạn có thể bị bắt nạt."

"Ồ!"

Anh ta lấy một quả bóng nhỏ mờ từ vòng vũ trụ và nói: "Đầu tiên, thực hiện bài kiểm tra trình độ, đặt tay lên nó và huy động hào quang vào nó."

Đây là một quả bóng thử nghiệm được sử dụng để kiểm tra trình độ của các chiến binh. Một khi họ chấp nhận hào quang của các chiến binh, họ sẽ phát ra ánh sáng trắng. Trình độ càng cao, ánh sáng càng mạnh.

Truyền thuyết kể rằng nếu ánh sáng chuyển sang màu vàng thì đó là phẩm chất mạnh nhất.

Rất ít tia vàng xuất hiện trên vùng đất của tất cả các thế giới.

"Quả bóng thử nghiệm cấp thấp tốt ..."

Yun Feiyang bí mật lắc đầu. Ngoài ra còn có các công cụ để kiểm tra trình độ trong Cõi Thần, được làm bằng đá thần. Các vật liệu được sử dụng trong vương quốc này không thường xuyên.

"Tát!"

Yun Feiyang vươn tay ra và gắn vào quả bóng thử để huy động hào quang ở Dantian. Lúc này, Ma Dazheng cầm quả bóng thử nghiệm bí mật huy động một vệt hào quang vào quả bóng.

Một khi trạng thái võ thuật đã lấp đầy hào quang vào nó, nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến độ chính xác của quả bóng thử nghiệm, vì vậy nó không thể tạo ra ánh sáng!

Người ta nói rằng nó là công bằng và công bằng, nhưng nó là trái tay. Võ sĩ Ma Dazheng này cũng ngấm ngầm, đặc biệt là từ mức độ thành thạo, không nên bí mật.

"Boy, xúc phạm chúa của tôi, không dễ để vượt qua đánh giá."

Ma Dazheng cười khẩy.

Hành vi của Yun Feiyang khiến anh ta rất khó chịu. Bài kiểm tra tháng này sẽ không bao giờ được phép vượt qua. Còn tháng sau, tùy theo tâm trạng của anh ta, anh ta sẽ thất vọng.

Tắt sân khấu.

Nhiều thanh thiếu niên cười.

Mặc dù họ không biết rằng Ma Dazheng đã thao túng quả bóng thử nghiệm, nhưng họ biết rằng miễn là có ai đó được nêu tên trên sân khấu để kiểm tra trước trong quá trình đánh giá, và chỉ có một kết quả được tìm thấy, đó là thất bại.

"Ồ!"

Tại thời điểm này, quả bóng thử nghiệm ban đầu được tích hợp vào hai hào quang đột nhiên khẽ run lên, rồi lóe lên một ánh sáng mờ nhạt, và rồi trở nên sáng hơn.

Thấy vậy, Ma Dazhen chết lặng.

Reiki đã được tích hợp vào nó, và quả bóng thử nghiệm không bao giờ nên có ánh sáng trên nó?

Sự thay đổi đột ngột khiến võ sĩ này choáng váng. Tuy nhiên, ánh sáng của quả bóng thử nghiệm sẽ không tăng vì tỷ lệ choáng của anh ta, nhưng sẽ tăng nhanh hơn và sớm đạt đến mức chói mắt.

Nhiều thanh thiếu niên đã chờ đợi để xem trò đùa của Yun Feiyang mở miệng, đôi mắt đầy sốc và ánh sáng rực rỡ này xuất hiện, cho thấy trình độ của người này hoàn toàn xuất sắc.

"Buzz!"

Các tia bóng thử nghiệm vẫn đang được cải thiện.

Cường độ ánh sáng đã gây khó khăn cho thanh thiếu niên bên ngoài một vài feet để mở mắt.

"Ồ!"

Đột nhiên, ánh sáng trắng được thay thế bằng ánh sáng vàng, khiến môi trường xung quanh trở nên vàng.

Ma Dazheng, cầm quả bóng thử nghiệm, gần như lườm, đôi tay run rẩy dữ dội và trái tim anh kinh hoàng: "Vàng ... Ánh sáng vàng, Phù thủy Queer!"

Ánh sáng lập tức thay đổi, khiến khán giả im lặng.

Các thiếu niên đã ở lại như những con gà gỗ, và cú sốc trong lòng họ từ lâu đã không thể tả được.

"Trên lục địa thế giới, thiên tài về ánh sáng vàng đã được thử nghiệm. Chỉ có năm người ở Wanzai. Cuối cùng họ đã đạt được Valkyrie vì sự ngưỡng mộ của thế giới. Nếu bất kỳ ai trong số bạn có bằng cấp như vậy, bạn chắc chắn sẽ đạt được vị trí của Valkyrie trong tương lai ..."

Những gì Ma Dazheng đã nói vang lên trong tai họ.

Lúc đó, họ mơ thấy mình có ánh sáng vàng, nhưng họ biết trong lòng mình rằng một phẩm chất thấp kém như vậy sẽ không xuất hiện trên chính họ, và thậm chí họ không bao giờ mơ về điều đó và sẽ thấy nó vào một ngày nào đó.

Chưa kể những người trẻ này, thậm chí cả Ma Dazheng, thậm chí cả thế giới, chưa ai từng thấy, bởi vì đã ít nhất hai nghìn năm, một thiên tài không có trình độ ánh sáng vàng đã ra đời!

Hôm nay

Một ánh sáng vàng xuất hiện.

Ngay trước mặt bạn!

Không có gì lạ khi khán giả im lặng, không có gì lạ khi mọi người đều sốc và gần như đứng yên.

"Anh Yun ..." Mu Ying che miệng, đôi mắt lóe lên sự sốc. Mặc dù Xiao Nizi không hiểu rằng ánh sáng vàng đại diện cho phẩm chất mạnh nhất, cô vẫn bị sốc bởi ánh sáng.

Ánh sáng chuyển sang màu vàng và độ sáng tiếp tục được cải thiện. Dường như chưa đạt đến giới hạn. Yun Feiyang trông vẫn nhợt nhạt và sáng. Đối với anh, ánh sáng này là bình thường và không có gì lạ.

Quả bóng thử nghiệm nhấp nháy với ánh sáng vàng và tiếp tục tăng độ sáng.

Sự run rẩy của Ma Dazheng lan đến chân anh, và anh cảm thấy hơi bất ổn. "Chúa ơi, nó vẫn đang được cải thiện, và nó vẫn đang tăng lên. Trình độ của anh chàng này tốt đến mức nào, vẫn là con người !!"

Nói đúng ra.

Yun Feiyang không phải là một người đàn ông, anh ta là một vị thần chiến tranh trong cõi thần thánh.

Thật không may, vị thần này bây giờ không khác gì những người bình thường.

"Buzz!"

Quả bóng thử nghiệm nhấp nháy tiếp tục được cải thiện, và cuối cùng, dường như rất khó để chịu được ánh sáng và tiếng nổ "" vỡ thành bụi.

Ma Dazheng lắp bắp: "Thử ... bóng thử, nổ?"

Con non cũng dụi mắt, mắt chớp chớp không ngờ.

"Thật mong manh ..." Yun Feiyang bí mật lắc đầu. Chỉ có anh ta biết rằng lý do quả bóng thử nghiệm phát nổ là do trình độ của anh ta quá mạnh, và chỉ có các vị thần của vương quốc mới có thể thực sự kiểm tra nó.

"Võ sư, chuyện gì đã xảy ra?"

Yun Feiyang cười.

Ma Dazheng sửng sốt nhìn anh ta, và sau khi bình tĩnh lại, anh ta nói với giọng trầm: "Chúa tể của tôi chú ý đến sự công bằng và công lý. Quả bóng thử nghiệm bị trục trặc, gây ra vụ nổ, và bài kiểm tra không hợp lệ!
Chương Trước/2775Chương Sau

Theo Dõi