Chương Trước/90Chương Sau

Sự Trả Thù Hoàn Hảo

Chương 26

Vương Lệ Cầm cho tay vào trong túi, cảm giác cái túi bị khâu hơi chặt, cô ta đưa tay vào sâu hơn, cuối cùng cũng sờ thấy một phong bì thư, vội báo cáo: "Giám đốc Vương, đúng là có một bức thư, tôi lấy ra luôn đây. Ái…" Vương Lệ Cầm thấy đau buốt ở tay.

Vương Các Đông cuống lên hỏi: "Sao thế?"

"Hình như tay tôi bị cái gì đó kẹp… kẹp chặt… tôi không rút ra được," Cô ta cho tay kia vào trong cái túi vải, định lật miếng sắt đang kẹp chặt tay mình ra, cố hết sức, tay trái mới đẩy được miếng sắt lên, tay phải rút chiếc phong bì thư ra, "tôi lấy… lấy ra được rồi."

Lúc này, cô ta cảm giác hơi chóng mặt, nhìn thấy trên tay có mấy lỗ kim châm, hơi đau.

Không để ý thấy giọng cô ta đã hơi bất thường, Vương Các Đông hỏi: "Mở ra xem thư viết gì?"

Mắt Vương Lệ Cầm đã trở nên đờ đẫn, nhưng ý thức trong đầu vẫn chưa phản ứng kịp, cô ta yếu ớt mở bức thư, run rẩy rút lá thư bên trong ra, nhìn thấy trên giấy chỉ có ba chữ được in rất lớn: "Đã chết chưa?"

Cô ta không trả lời câu hỏi của Vương Các Đông, ngã lăn xuống đất.

"A lô? A lô? Vương Lệ Cầm, chị sao thế, chị có nghe tôi nói không?"

Không có ai trả lời.

Lâm Kiệt ở bên cạnh cuống lên bảo: "Anh cả, không ổn rồi!"

Cùng lúc đó, giọng cảnh sát theo dõi trên khu vực núi gần đó truyền đến: "Anh cả, Vương Lệ Cầm nằm xuống rồi."

Vương Các Đông đứng phắt dậy, nói to: "Tất cả mọi người nhanh chóng đến bãi đá!"

Khi Vương Các Đông đến nơi, Vương Lệ Cầm đã nằm lăn ra đất bất tỉnh, một cảnh sát đi tới lật người cô ta lên, kiểm tra hơi thở, nhịp tim, kiểm tra con ngươi mắt rồi quay đầu lại, vẻ mặt rầu rĩ: "Anh cả, chết rồi."

Vương Các Đông run bắn người, cố gắng đứng vững, bước qua, nhìn thấy tay Vương Lệ Cầm vẫn cầm lá thư, bên trên có ba chữ: "Đã chết chưa?"

Tất cả mọi người đều lặng im không nói gì, hôm qua cảnh sát mặc thường phục mang theo súng không rời mắt khỏi chiếc va li, tên bắt cóc không xuất hiện, cả va li tiền bị hủy hoại. Hôm nay, ngay trong tầm mắt theo dõi của cả đội cảnh sát hình sự và xạ thủ bắn tỉa, tên bắt cóc vẫn không xuất hiện, nhưng Vương Lệ Cầm đã chết bất đắc kỳ tử.

Thế là thế nào?

Hắn đã làm thế nào?

Vương Các Đông ngước mắt nhìn chiếc va li đã mở toang trên mặt đất, đúng là cái va li rỗng.

Lúc này, điện thoại di động của Vương Lệ Cầm lại đổ chuông, vẫn là một số lạ.

Vương Các Đông cố lấy hết sức bình tĩnh, nhặt chiếc điện thoại lên, bắt máy.

Tên tội phạm hỏi một câu: "Vương Lệ Cầm có ở đó không?"

Vương Các Đông giận sôi máu, hét vào điện thoại: "Hủy tiền, giết người, rốt cuộc là mày có mục đích gì hả?"

"Ồ, ha ha, nghe anh nói thế, câu hỏi trong thư đã có đáp án rồi. Giám đốc Vương chuyên phụ trách các vụ điều tra hình sự vô cùng lợi hại, anh đúng là vô cùng lợi hại nhỉ. Ra nhìn chỗ đáy hồ đối diện với tảng đá xanh đi, Vương Lệ Cầm đã được gặp Giang Tiểu Binh rồi đấy, tôi vừa nói rồi, hôm nay chị ta sẽ được gặp con trai mình mà."

"Mày coi mình là cái thứ gì… " Vương Các Đông đang định chửi bới thậm tệ thì phát hiện ra tên bắt cóc nói xong đã ngắt điện thoại, không cả cho anh cơ hội để chửi một câu.

Theo lời của tên bắt cóc, hiển nhiên là Giang Tiểu Binh đã bị hại, bây giờ là mùa đông, họ cũng không thể lặn xuống nước vớt lên, đành gọi điện thoại cho đội tìm kiếm và cứu hộ.

Mấy tiếng sau, quả nhiên ở khu vực nước sâu dưới một tảng đá lớn đối diện với tảng đá xanh, một chiếc bao to được vớt lên, bên trong có vài tảng đá và thi thể của Giang Tiểu Binh đã biến dạng vì bị ngâm quá lâu trong nước.

Vương Các Đông đờ đẫn ngồi bệt ra đất, một vụ bắt cóc, khiến cả đội Trinh sát hình sự quay cuồng chóng mặt, cuối cùng tên bắt cóc không hề xuất hiện, nhưng hai người bị giết, ba triệu tệ tiền mặt bị hủy, đúng là đã giết hại cả nhà họ Giang, đồng thời hủy hoại gần một nửa tài sản nhà họ, người chết nhà tan.

Trong lòng Vương Các Đông đan xen các loại cảm xúc, tức giận, oán hận, anh nhất định phải tìm cho ra hung thủ, nhưng anh cũng có một dự cảm rất tỉnh táo, lần này hung thủ là một đối thủ vô cùng lợi hại, anh chưa từng gặp kẻ nào như vậy, muốn bắt được hắn hiển nhiên không phải là việc dễ.

Tiếp theo, anh có rất nhiều việc phải làm, anh phải phân tích lại toàn bộ vụ án đã khiến anh mất mặt này.

Sau khi hoàn thành xong mọi việc, Trần Tiến cười vui vẻ: "Thấy chưa, anh đã bảo việc em làm chỉ là trò trẻ con mà. Vụ đầu tiên, anh đã lấy được first blood (giọt máu đầu tiên) rất suôn sẻ, đồng thời là một lần double kill (giết hai mạng), lại còn hóa vàng cho nhà em ba triệu tệ, nhà họ Giang đã bị hủy hoại hoàn toàn. Có điều, em yên tâm, đây mới chỉ là bước khởi đầu."

Anh ta nhếch mép cười, nói thêm một câu: "Càng phải cảm ơn cậu, không có cậu, mỗi bước đi sẽ đều vô cùng khó khăn, người bạn thiên tài mà tôi rất coi trọng ạ."
Chương Trước/90Chương Sau

Theo Dõi