Chương Trước/1539Chương Sau

Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game - Dịch GG

1506 Sự Kỳ Lạ Của Hang Fengshen

1506 Sự kỳ lạ của hang Fengshen

"Hai người ... đừng mù quáng ... quyết định ... hoặc suy nghĩ lại ..." Zhou Wenwen muốn họ không mê tín một cách mù quáng, nhưng có vẻ hơi không phù hợp khi nghĩ về điều đó, và nó đã tạm thời thay đổi thành một quyết định.

Mingxiu nói với một nụ cười: "Không mù quáng, chúng tôi cũng biết rằng có rủi ro, nhưng đầu tư sẽ có rủi ro và rủi ro cao sẽ có lợi nhuận cao. Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể đặt cược vào bạn."

"Như bạn vui lòng, đừng hối tiếc nếu bạn thua cược." Zhou Wen nghĩ về điều đó và hỏi Mingxiu và Feng Qiuyan: "Bây giờ hai bạn đang ở mức độ nào?"

Ming Xiu và Feng Qiuyan lắng nghe câu hỏi của Zhou Wen, và đột nhiên mắt họ sáng lên, và biểu cảm của họ trở nên nghiêm trang và trang trọng. Ming Xiu lần đầu tiên nói: "Tôi đã được thăng cấp đến mức độ sợ hãi. Chất lỏng thần thoại được sử dụng bởi một sinh vật thời gian. Đó cũng là một sự trùng hợp ngẫu nhiên khi nó là một sinh vật thảm họa tự nhiên được sinh ra, nhưng khi nó được sinh ra, nó đã gặp một số vấn đề, bị kẻ thù nước ngoài xâm chiếm và bị tấn công mạnh mẽ. Khi nó chết, nó đã gặp tôi và nó là một thứ rẻ tiền. Chất lỏng huyền thoại mà Haifeng Senior Master đã giúp tôi tạo ra giờ đã được nâng cấp lên mức độ sợ hãi và khả năng sợ hãi có được là trọng tài thời gian ... "

Mạng sống của mọi người, linh hồn sống, bánh xe linh hồn và khả năng sợ hãi là những bí mật lớn nhất. Mingxiu, trước mặt Zhou Wen, đã nói chi tiết về khả năng của mình mà không có bất kỳ dấu hiệu che giấu nào.

"Huấn luyện viên, anh có thấy tôi cần sửa gì nữa không?" Ming Xiu nói, nhìn Zhou Wen đầy mong đợi.

"Bạn có ý tưởng và hướng thực hành của riêng mình, và tôi không giỏi về khả năng lâu dài, sẽ không tốt cho bạn lời khuyên nào." Zhou Wen dừng lại và nói: "Tuy nhiên, nếu bạn muốn được thăng cấp lên cấp độ thảm họa tự nhiên, bạn có thể chú ý đến bộ phận thời gian. Trường kích thước có thể có lợi ích. "

"Huấn luyện viên, bạn thậm chí biết làm thế nào để được thăng cấp lên cấp độ thảm họa tự nhiên, bạn có nên được thăng cấp thành thảm họa tự nhiên không? Tôi hiểu huấn luyện viên, trong tương lai tôi sẽ tìm một lĩnh vực chiều thời gian để tự luyện tập, hy vọng hiểu được thời gian thực sự, Tôi hy vọng sẽ được thăng cấp lên thảm họa tự nhiên ngay khi bạn huấn luyện. "Mingxiu gật đầu với ý nghĩa.

Feng Qiuyan nói: "Huấn luyện viên, tôi cũng đã được thăng cấp đến mức sợ hãi, nhưng tình huống của tôi hơi đặc biệt. Đêm huyền thoại của tôi là từ Hang Fengshen được bảo vệ bởi Fengjia của chúng tôi ..."

Feng Qiuyan nói với Zhou Wen chi tiết của anh ấy, và Zhou Wendao không cảm thấy quá ngạc nhiên.

Lúc đầu, Feng Qiuyan từng triệu tập một con thú cưng đồng hành rất kỳ lạ. Tôi nghe nói rằng nó đến từ hang Fengshen được bảo vệ bởi gia đình Feng. Zhou Wen từ lâu đã cảm thấy rằng nơi này không đơn giản.

Feng Qiuyan ban đầu muốn săn một sinh vật chiều phù hợp với anh ta trong hang Fengshen, và sau đó biến nó thành chất lỏng huyền thoại.

Nhưng ai biết rằng thú cưng đồng hành kỳ diệu trên người anh ta đã dẫn anh ta đến sâu trong hang Fengshen, nơi có một hang động kỳ lạ với một hồ bơi nhỏ ở dưới đáy và một chút mùa xuân trong vắt.

Feng Qiuyan bị chính con vật cưng của mình đẩy xuống hồ bơi. Khi anh bước ra, mùa xuân trong bể đã khô và anh được thăng cấp thần thoại.

Sau đó, Feng Qiuyan đã đến Hui Haifeng. Hui Haifeng đã giúp anh ta kiểm tra cơ thể và nói với anh ta rằng tình trạng thể chất của anh ta là tình trạng sau khi sử dụng chất lỏng huyền thoại để quảng bá. Những lò xo trong suốt đó nên là chất lỏng huyền thoại tự nhiên hoặc nhân tạo. Sở, ngay cả Hui Haifeng cũng không bị phát hiện.

Sức sống của Feng Qiuyan dường như không có tính chất đặc biệt nào, nhưng đôi khi nó có thể phát ra sức mạnh đáng kinh ngạc.

Bản thân Feng Qiuyan không rõ lắm về loại sức mạnh mà anh ta sử dụng. Anh ta luôn luôn thực hành như một hệ thống gió, nhưng sức mạnh đáng sợ của anh ta không liên quan gì đến gió. Tên là "Nổi loạn".

Vẫn còn một vài dấu vết ảnh hưởng từ máu của các sinh vật chiều trên cơ thể Mingxiu. Ví dụ, tai của anh ta sẽ trông giống như hình dạng của tai mèo. Trên cơ thể của Feng Qiuyan, không có tác dụng của chất lỏng thần thoại và không sử dụng chất lỏng thần thoại. Con người nói chung là như nhau.

"Huấn luyện viên, tôi có nên đi tập trong lĩnh vực kích thước của hệ thống gió không?" Feng Qiuyan hỏi Zhou Wen với mong đợi đầy đủ sau khi kết thúc tình huống của mình.

Trên thực tế, Feng Qiuyan đã đến nhiều lĩnh vực mà các sinh vật trong hệ thống gió bị ám ảnh trước đó, nhưng kết quả không khả quan.

"Trước tiên hãy tìm một nơi, để tôi xem xét sức mạnh của bạn và sau đó nói về nó." Dựa trên những tài khoản này của Feng Qiuyan, anh ta không thể biết chuyện gì đã xảy ra với sức mạnh của Feng Qiuyan, vì vậy anh ta quyết định xem trước.

Tất nhiên, Zhou Wen không nghĩ rằng anh ta có thể dạy Feng Qiuyan bất cứ điều gì, nhưng muốn giúp anh ta tìm ra loại năng lực mà anh ta thuộc về.

"Tôi đã không thể có được hướng dẫn cá nhân của huấn luyện viên của bạn trong một thời gian dài, và đó cũng là tôi." Mingxiu nói với một sự phấn khích.

Li Xuan nhìn Ming Xiu và Feng Qiuyan, cả hai vô cùng phấn khích, và thầm thì thầm trong lòng: "Hai anh chàng này sinh ra là masochists, họ không bị đánh đập và khó chịu, nếu vậy, họ nên Học hỏi từ tôi, phải làm gì với Lao Zhou, thời gian bị đánh đập của tôi là phù hợp với họ. Nhưng bây giờ họ muốn điều chỉnh lại sức sống của tôi quá muộn, nhưng tiếc là hai cây con tốt. "

Bốn người cộng với một con gấu đã đến nơi hoang dã cùng nhau. Con gấu thấy Zhou Wen quay lại, bám lấy anh ta mọi lúc, và từ chối rời đi nửa bước.

Trong thời gian của Zhou Wen, Li Xuan đã giúp chăm sóc con gấu. Con gấu đã miễn cưỡng mang Li Xuan lại gần, nhưng khi Zhou Wen quay lại, anh ta bỏ Li Xuan sang một bên và bỏ qua nó.

"Sói mắt trắng ... Không ... Đó là một con gấu mắt trắng ... Tôi đã cho bạn ăn rất nhiều thứ vô ích ... Tôi vâng ..." Li Xuan lẩm bẩm một cách chán nản.

"Huấn luyện viên, xin vui lòng khuyên." Feng Qiuyan triệu hồi thanh kiếm của mình, đồng thời một lực lượng bí ẩn lưu thông trên cơ thể anh ta, như thể có gió thổi bên ngoài anh ta, nhảy múa quần áo và mái tóc dài.

"Sức mạnh này là gì, và cũng đi kèm với hiệu ứng đặc biệt của máy sấy tóc?" Zhou Wen nhìn Feng Qiuyan, và có phần ganh tị, trông giống như một cơn gió thần tiên, thanh lịch và sang trọng không thể tả được.

Feng Qiuyan không nghĩ nhiều, và anh ta cắt nó bằng dao.

Thị lực của Zhou Wen hoàn toàn đứng đầu trong số các cấp độ sợ hãi, nhưng khoảnh khắc khi con dao của Feng Qiuyan bị cắt ra, nó biến mất trong tầm nhìn của anh ta, khiến anh ta khó theo kịp tốc độ của con dao.

Điều này làm Zhou Wen ngạc nhiên, nhưng con dao của Feng Qiuyan có thể khiến tầm nhìn của Zhou Wen không thể theo kịp, nhưng anh không thể thoát khỏi phiên điều trần dưới sự ban phước.

Zhou Wen duỗi các ngón tay ra, và ngay lập tức bắt được lưỡi kiếm bị cắt bởi Feng Qiuyan, cách cổ của Zhou Wen chưa đến ba centimet.

"Lại đây." Zhou Wen thả ngón tay ra và nói với Feng Qiuyan.

Feng Qiuyan dường như cũng nghĩ rằng đây là chuyện đương nhiên. Sau khi rút con dao ra, anh ta lại tấn công Zhou Wen.

Con dao của Feng Qiuyan thực sự khủng khiếp, và nó đã mơ hồ tiến gần đến tốc độ của cấp độ thảm họa tự nhiên, và khi con dao của anh ta tiếp tục lao ra, tốc độ của con dao tiếp tục tăng lên.

Tốc độ này không đủ để làm tổn thương Zhou Wen, nhưng Zhou Wen đã rất ngạc nhiên.

(Kết thúc chương này)
Chương Trước/1539Chương Sau

Theo Dõi