Chương Trước/1534Chương Sau

Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game - Dịch GG

Chương 1507: Món Quà Nhỏ Của Huấn Luyện Viên

Chương 1507: Món quà nhỏ của huấn luyện viên

Zhou Wen chỉ phòng thủ và không tấn công, và anh ta có thể dễ dàng đối phó ngay từ đầu, nhưng bất cứ lúc nào tốc độ dao của Feng Qiuyan cũng trở nên nhanh hơn và nhanh hơn. Zhou Wen phải mở ra sức mạnh của hoàng đế để cải thiện các thuộc tính vật lý của mình đến mức độ thảm họa tự nhiên. Tốc độ triệt tiêu Feng Qiuyan để Feng Qiuyan không thể đánh anh ta.

"Con dao của anh chàng này rất nhanh, nhanh bất thường, và nó có liên quan đến khả năng sợ hãi của anh ta không? Nhưng sức mạnh của anh ta không giống như một sức mạnh gió thuần túy ..." Zhou Wen thầm nghĩ.

Đôi mắt của Ming Xiu trông thật sặc sỡ, những ngón chân anh vô thức di chuyển qua lại, và có một sự thôi thúc tham gia cuộc chiến.

"Huấn luyện viên là huấn luyện viên. Tôi chiến đấu với phong cách cũ. Nếu tôi muốn giành chiến thắng, tôi không được cho anh ta cơ hội chia nhiều hơn ba con dao, nếu không tôi sẽ thua. Nhưng có bao nhiêu con dao, dù gió có bao nhiêu tuổi, tôi không thể chạm vào nó. Huấn luyện viên có một bộ quần áo, đây không phải là cùng một mức độ tồn tại. "Mingxiu kêu lên.

Li Xuan bĩu môi và nói, "Bạn không nói chuyện vô nghĩa. Bạn và Xiaoyanyan đều được dạy bởi Lao Zhou. Thật là kỳ lạ khi cắt anh ta."

Tuy nhiên, Li Xuan nói điều này hơi sớm. Ban đầu tôi nghĩ thanh kiếm của Feng Qiuyan sẽ nhanh đến mức nào. Rốt cuộc, nó có giới hạn của nó, và không thể thực sự đạt đến tốc độ của thảm họa tự nhiên.

Tuy nhiên, quy tắc này rõ ràng không áp dụng cho Feng Qiuyan. Sau đó, tốc độ dao của Feng Qiuyan thực sự đã phá vỡ tốc độ ánh sáng, đó là tốc độ có thể đạt được theo cấp độ thảm họa tự nhiên.

"Anh chàng này đã làm điều đó như thế nào? Có vẻ như Hang Fengshen thực sự không đơn giản, và những điều bên trong sợ một lịch sử lớn." Zhou Wen có một chút ngạc nhiên trong lòng, đạt đến tốc độ ánh sáng ở mức độ sợ hãi, đó chắc chắn không phải là điều mà những sinh vật sợ hãi bình thường có thể làm.

Zhou Wen bây giờ muốn đến hang Fengshen để xem. Nếu anh ta có thể tìm thấy một mô hình bàn tay nhỏ, anh ta sẽ kiếm được rất nhiều tiền.

"Nếu Feng Qiuyan bị cắt như thế này và tốc độ của con dao tiếp tục tăng lên, có lẽ tôi sẽ không thể tránh được, hoặc tôi sẽ hoàn thành nó càng sớm càng tốt." Nó cứng ngắc kẹp lưỡi như một streamer.

Ngay lập tức, con dao sắc bén chuyển từ tĩnh sang tĩnh và đột nhiên dừng lại ở đó, không thể di chuyển được nữa.

Trong khi con dao đang bị kẹp bởi Zhou Wen, chân của Feng Qiuyan mềm nhũn và anh ta ngã xuống đất, thở hổn hển, mồ hôi bất chợt trào lên, khiến anh ta dường như vừa ra khỏi bồn tắm. Quần áo ướt sũng và dường như thấu chi rất nghiêm trọng.

"Huấn luyện viên là huấn luyện viên, ngay cả khi tôi đã đạt đến giới hạn, tôi có thể nhìn thấy nó và tôi vừa kết thúc cuộc chiến, để tôi không tạo ra quá nhiều thấu chi và tự tạo ra." Feng Qiuyan cảm thấy hơi xấu hổ và cảm thấy rằng anh ta không nên tiếp tục cuộc chiến.

Zhou Wen buông ngón tay đang cầm con dao, rồi quét cơ thể của Feng Qiuyan với sự thật. Thấy rằng anh ta đã rút tiền quá nhiều và không làm tổn thương cơ thể, anh ta cảm thấy dễ dàng hơn rất nhiều, nhưng trái tim anh ta thì thầm một chút: "Gió Thuộc tính của sức mạnh Qiuyan là gì? "

Sau khi đọc nó rất lâu, Zhou Wen vẫn chưa tìm ra thuộc tính của Feng Qiuyan là gì. Nó có vẻ giống như sức mạnh của gió, nhưng nó có một chút khác biệt.

"Không có thứ gì như vàng, gỗ, nước, lửa và đất, cũng không phải không gian và thời gian. Dường như không có thuộc tính đặc biệt nào. Nó có vẻ hơi giống với chiến thuật tinh luyện Tao và Qi của tôi, nhưng nó hơi khác một chút. Có rất nhiều điểm tương đồng giữa Xiaozhou Tianshen Array, nhưng Xiaozhou Tianshen Array của tôi là một sức mạnh hình thành tổ hợp đa kỹ năng. Sức mạnh của anh ta là độc thân, nhưng nó có rất nhiều điểm tương đồng với sức mạnh của Xiaozhou Tianshen Array. Điều này hơi lạ một chút. "

Zhou Wen thực sự không hoàn toàn chắc chắn, bởi vì sức mạnh của Feng Qiuyan thực sự khá khác biệt so với mảng giết chóc nhỏ bé Zhou Tian của anh ta, điều này không hoàn toàn giống nhau.

"Huấn luyện viên, làm thế nào tôi có thể làm cho mình mạnh mẽ hơn?" Sức chịu đựng của Feng Qiuyan vẫn chưa hồi phục, anh ấy vẫn đang thở hổn hển, và anh ấy không thể chờ đợi để hỏi Zhou Wen.

Zhou Wen đã không tìm ra Qiuyan Yan thuộc loại sức mạnh nào, và anh ta không nói chuyện vô nghĩa, nhưng nhìn vào vẻ ngoài mong đợi của Fengqiuyan, anh ta không thể nói rằng anh ta không biết ba từ đó.

Sau khi suy nghĩ một lúc, Zhou Wen nói với Feng Qiuyan: "Tôi sẽ tặng bạn một vật dụng. Nếu bạn cầm nó và nhìn thấy nó, có thể sẽ có một số lợi ích."

Giữa các bài phát biểu, Zhou Wen lấy ra một đồng xu, và sau đó chạy Xiao Zhoutian để tiêu diệt đội hình, và gắn nó vào đồng xu.

Đồng xu quay lên như con quay ngay lập tức. Khi Zhou Wen buông tay, đồng xu treo lơ lửng trong không trung và cứ quay cuồng, như thể có lực vô hạn đẩy nó, và không có dấu hiệu rơi xuống.

"Huấn luyện viên hãy yên tâm rằng tôi sẽ không sống theo mong đợi của bạn và sẽ hiểu được bí ẩn." Feng Qiuyan giống như một báu vật, nhìn chằm chằm vào đồng xu quay tròn như con quay hồi chuyển.

"Nó chỉ là một vật dụng, chỉ cần nhìn vào nó, đừng quá lo lắng." Zhou Wen không biết liệu điều này có thể giúp Feng Qiuyan hiểu được các thuộc tính sức mạnh của mình hay không, nhưng hãy nhìn vào sức mạnh của mảng giết chóc của Xiao Zhoutian, không bao giờ Sẽ có những điều tồi tệ, với trình độ chuyên môn cao của Feng Qiuyan, nó sẽ phần nào được hiểu.

"Huấn luyện viên, bạn đã cho mọi thứ theo phong cách cũ, bạn cũng nên cho tôi một cái chứ? Bạn không thể kiêu ngạo!" Mingxiu trở nên dày đặc và yêu cầu một cái gì đó.

"Tôi thực sự không giỏi về thời gian và lực lượng, chỉ cần gửi một mánh khóe." Zhou Wen chỉ vào Mingxiu.

Mingxiu đưa tay ra chặn, nhưng thấy rằng anh ta không thể chặn ngón tay của Zhou Wen. Khí thanh kiếm nở trên ngón tay của Zhou Wen xuất hiện muộn nửa nhịp và bay qua má Mingxiu.

"Đây không phải là kiếm thuật của tôi vào ngày mai sao? Huấn luyện viên, bạn đang luyện tập tốt hơn tôi nhiều!" Mingxiu không thể không ngây ngất, Zhou Wen thực sự đã luyện tập kiếm thuật vào ngày mai, mặc dù anh ta giỏi hơn anh ta, nhưng Rốt cuộc, đó là kiếm thuật của anh ấy. Zhou Wen sẵn sàng luyện tập, khiến anh ấy cảm thấy tự hào và tự hào.

"Đây không phải là kiếm thuật của ngày mai. Tên của nó là Trộm cắp thời gian và không gian. Bạn có thể sử dụng nó để xác minh lẫn nhau bằng kiếm thuật của ngày mai. Có lẽ có thể có lợi ích." Zhou Wen nói với Mingxiu một số điểm về thời gian và trộm cắp không gian.

Vì không có kỹ năng kết tinh, Zhou Wen không có cách nào dạy Ming Xiu cách luyện tập. Anh ta chỉ có thể nói cho anh ta một số kinh nghiệm của bản thân.

Cả Mingxiu và Fengqiuyan dường như đã giành được kho báu, vì vậy họ không còn vướng vào Zhou Wen nữa.

Zhou Wen đi lại với Li Xuan và Li Xuan, và Li Xuan nói với anh ta chi tiết về tình hình anh ta trở về Defu.

Hóa ra, không chỉ Mingxiu và Fengqiuyan đến đây, mà còn có nhiều người đàn ông mạnh mẽ đã đến Guide Mansion. Li Xuan đã có thể để Guide Mansion ổn định lại, nếu không thì không đủ dựa vào nhân lực ban đầu Phạm vi rộng lớn.

Những người mạnh mẽ đến từ những nơi khác nhau, chủ yếu được gửi bởi các lực lượng lớn, Hui Haifeng cũng đã gửi rất nhiều nhân lực, có hơn một chục lớp huyền thoại được quảng bá bằng cách sử dụng chất lỏng huyền thoại, điều khiến Zhou Wen đau đầu là Hui Wan Thậm chí đã đến với nhau.

"Hui Haifeng, điều này có điên không? Gửi con trai duy nhất của bạn đến một nơi như vậy?" Zhou Wen chỉ cảm thấy một đầu và hai lớn.

"Hui Haifeng yêu cầu Huiwan nói chuyện, anh ấy nói sẽ an toàn hơn khi để con trai ở bên bạn hơn là đi theo anh ấy." Li Xuan nói.

"Có vẻ như Chủ tịch Hui Haifeng không thoải mái lắm." Zhou Wen chỉ có thể lắc đầu với một nụ cười gượng gạo.

(Kết thúc chương này)
Chương Trước/1534Chương Sau

Theo Dõi