Chương Trước/1545Chương Sau

Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game - Dịch GG

Chương 1508: Đến Bởi Corpse

Chương 1508: Đến bởi Corpse

Bang!

Bầu trời phủ đầy mây, sấm sét và sấm sét vượt qua. Có một tiếng sét rơi từ trên không xuống đất, tách bụi bẩn trên hoang dã thành một cái hố lớn, trong đó có một cỗ quan tài.

Nhấp chuột!

Một tiếng sét khác rơi xuống và tách ra trên một trong những chiếc quan tài.

Cỗ quan tài không biết nó được làm từ loại gỗ gì, và sét đã bị chặt trên đó, và cái kén điện bao phủ toàn bộ quan tài, nhưng nó không làm nó bị thương.

Lần lượt từng người, kết nối sét rơi xuống, nhưng dường như nó có ý thức tự giác, và rơi vào năm chiếc quan tài khác nhau.

Tia sét lóe lên trên năm chiếc quan tài. Sau một lúc, tia sét trên quan tài biến mất, và những đám mây đen và bão tố trên bầu trời cũng biến mất.

Với một vài âm thanh nhẹ nhàng, nắp của năm chiếc quan tài từ từ được mở ra và các xác chết ngồi lên từ quan tài từng cái một.

Nó được cho là một xác chết, nhưng cơ thể của họ không khác gì người sống và không có dấu hiệu suy tàn, ngoại trừ việc không có nhịp tim, và họ không chết.

Năm xác chết bò ra khỏi quan tài và bốn người trong số họ chào nhau: "Master Mad Sword Fairy, những kẻ trong Hội bảo vệ không thể nghĩ về điều đó, dù sao chúng ta cũng đã bỏ lại trên trái đất Tôi nghĩ rằng chúng tôi phải dựa vào họ và Tháp Tongtian. Chúng ta có nên đến Liên minh người giám hộ và dạy cho họ một bài học không? "

Kuang Jianxian liếc nhìn cơ thể mình và nói với giọng lạnh lùng: "Sức mạnh của năm xác chết cổ đại này bị hạn chế, và sức mạnh của cấp độ thảm họa tự nhiên sẽ gây ra thiệt hại không thể đảo ngược cho các xác chết cổ đại. Một khi các xác chết cổ đại đã mất đi sự bảo vệ của họ, Các quy tắc của trái đất đã gây ra quá nhiều thiệt hại cho chúng tôi, vì vậy lần này mục tiêu của chúng tôi là tìm ra người phát ngôn mới, để dạy họ rằng có những cơ hội trong tương lai. Ngoài ra, họ vẫn cần phải xây dựng lại Tháp Tongtian và không phù hợp với họ để biết rằng chúng tôi có phương pháp khác trong thời gian này. Hãy đến trái đất. "

"Người lớn, theo thông tin trước đó, có nhiều lãnh chúa trên trái đất, nhưng không có nhiều người có thể trở thành khí hậu. Ở quận phía Đông, ngôi nhà ở Lạc Dương là mạnh nhất, và sức mạnh đủ để cạnh tranh với gia đình lớn như sáu gia đình, và thậm chí còn mờ nhạt. Theo quan điểm về sự siêu việt, nếu nó có thể được sử dụng cho chúng ta, thì đó tự nhiên là sự lựa chọn tốt nhất, nhưng ... "Một trong những xác chết cổ đại đã không nói xong.

"Nói thẳng nếu bạn có điều gì đó, nhưng đó không phải là phong cách của bốn người bất tử trong cờ vua, thư pháp, hội họa và thư pháp của bạn." Kuang Jianxian nói nhẹ nhàng.

Bởi vì tiến độ sửa chữa Tháp Tongtian trên Liên minh người giám hộ còn chậm, nên Mad Sword Immortal không muốn bị người khác điều khiển, và để có thể thoát khỏi sự kiềm chế của Wang Mingyuan, vì vậy anh ta đã sớm sử dụng một tộc bí mật để tìm ra một bí mật trong thời đại thần thoại. Người phát ngôn cho vai trò của Liên minh những người bảo vệ.

Do việc sử dụng các xác chết cổ xưa, sức mạnh của chính nó bị hạn chế bởi các phẩm chất vật lý của các xác chết cổ đại và không thể phát huy sức mạnh thực sự của bà tiên kiếm điên. Vì sự ổn định, bà tiên kiếm điên cũng tìm thấy bốn vị thần bất tử của cờ vua, thư pháp, thư pháp và thư pháp.

Bốn vị thần bất tử của Qinqi, thư pháp, hội họa và thư pháp đều là cấp độ thảm họa tự nhiên. Mặc dù chúng chưa đạt đến cấp độ thiên đàng như thanh kiếm điên bất tử, tất cả đều ở trong địa ngục. Ngay cả khi chúng bị ảnh hưởng bởi xác chết cổ đại, chúng không thể bị đánh bại.

Cô tiên sách vừa nói: "Nhưng chính Wang Mingyuan sinh ra ở Lạc Dương, và thật khó để đảm bảo rằng anh ta không liên quan gì đến Anjia. Và Zhou Wen, hiện đang tức giận với Anjia, là một trong những đệ tử của Wang Mingyuan. . "

Huaxian Interface cho biết: "Mặc dù Anjia không chống lại hợp đồng với Người bảo vệ, nhưng họ có xu hướng phát triển các phương tiện khoa học và công nghệ, sự nhiệt tình đối với hợp đồng với Người bảo vệ không cao, và những con chip trong tay chúng tôi không hấp dẫn đối với Anjia."

Sau khi lắng nghe họ lặng lẽ, Mad Sword Immortal đã nói trước khi nói: Hiện tại Anjia đã trở thành một khí hậu. Thật sự không dễ để lấy nó cho chính mình, và có nguy cơ để lộ lá bài cho Wang Mingyuan.

Bốn người bất tử của qinqi, thư pháp, hội họa và thư pháp nghĩ rằng thanh kiếm điên bất tử không có ý tưởng thành lập Anjia, nhưng ai biết rằng thanh kiếm điên bất tử quay lại và tiếp tục: "Bây giờ Zhou Wen đã rời Anjia và muốn trở về thành phố Đức, đây là Nếu bạn muốn thành lập một thành phố ở một nơi như Guide, ngay cả khi bạn thiết lập một ngôi nhà, bạn có thể không thể thành công. Hơn nữa, Zhou Wen chỉ có một mình. Bây giờ là thời điểm khó khăn nhất của anh ấy, và đó là cơ hội tốt nhất của chúng tôi. "

"Nhưng Zhou Wen là đệ tử của Wang Mingyuan, điều này có phù hợp không?" Bốn người bất tử nhìn nhau, dường như phần nào nghi ngờ về quyết định của Mad Sword Immortal.

Tuy nhiên, Mad Sword Sword nói nhẹ nhàng: "Cách tốt nhất để đánh bại kẻ thù là phá hủy sự tự tin của anh ta. Wang Mingyuan dám tỏ ra quá kiêu ngạo ở các chiều không gian khác nhau, bởi vì các đệ tử của anh ta gần như kiểm soát kẻ mạnh nhất trên trái đất. Lực lượng này khiến chúng tôi không còn lựa chọn nào khác. Nếu chúng tôi có thể phá hủy thủ đô đáng tự hào của mình, Wang Mingyuan sẽ hỗn loạn, và nó sẽ được quyết định giết chết. "

Nghĩ về cái tát của Wang Mingyuan ngay từ đầu, Kuang Jianxian không thể không làm sáng tỏ dấu vết của một vụ giết người không thể nhận ra.

"Sau tất cả, Zhou Wen là đệ tử của Wang Mingyuan. Làm thế nào chúng ta có thể đảm bảo rằng anh ta sẽ được chúng ta sử dụng, thay vì biến thái chúng ta như Jiang Yan?", Thư pháp và hội họa nói.

"Đó là bởi vì ngay cả Wang Mingyuan cũng không thể nghĩ ra, nó có giá trị hơn. Ngược lại, Zhou Wen, người đã rời khỏi nhà của Anjia, là người dễ nhất trong số các đệ tử của Wang Mingyuan. Miễn là anh ta có thể phá hủy đức tin của mình, tôi sẽ sử dụng kỹ thuật bất tử , Đưa anh ta để sử dụng riêng của mình, và không bao giờ cho phép bất kỳ tai nạn. "Kuang Jianxian nói.

Thư pháp, hội họa và thư pháp Qinqi Bốn người bất tử đã nghe thấy điều này trước khi tiết lộ một sự giác ngộ bất ngờ, và Huaxian mỉm cười và nói: "Tôi không thể tưởng tượng rằng bạn có thể sử dụng kỹ thuật Bất tử, sau đó chúng tôi có thể yên tâm."

Shu Xian nói với giọng trầm: "Tôi nghe nói rằng kỹ thuật bất tử có phần giống với kỹ thuật hợp đồng. Nó phải được bên kia chấp nhận để làm việc. Bạn dự định chinh phục Zhou Wen như thế nào?

"Khi mọi người đối mặt với khủng hoảng, họ là người dễ dàng vượt qua hàng phòng thủ của mình và dễ gặp rắc rối ở một nơi như Hướng dẫn. Có đúng không? Khi họ gặp phải rắc rối mà họ không thể giải quyết, tôi sẽ chờ đợi cao nhất. Anh ta sẽ từ trên trời rơi xuống và cứu anh ta khỏi nguy hiểm. Nó sẽ có tác dụng kỳ diệu. "Kuang Jianxian nói rằng anh ta đã rời đi theo hướng Guide Mansion.

Thư pháp và hội họa Qinqi Bốn người bất tử đã hiểu ý nghĩa của Mad Sword bất tử và nhanh chóng làm theo.

Lúc này ở Guide Mansion, Zhou Wen nhìn Huiwan trước mặt và đau đầu.

Các chiến thuật sức sống được thực hiện bởi Huiwan là chiến thuật sức sống của Zhou Wen. Đặc điểm lớn nhất của chiến thuật sức sống này là chiến hào. Miễn là có đủ sức sống kết tinh, về cơ bản không có ngưỡng nào được phát huy đến cấp độ sử thi.

Những người chơi nghèo chỉ còn lại tiền và các tinh thể mạnh mẽ cấp cao khác nhau có thể được sử dụng một cách tình cờ. Hui chơi ở độ tuổi trẻ đã được thăng cấp lên cấp độ sử thi, và bây giờ nó gần như là sự thúc đẩy của huyền thoại.

Hui Haifeng đã không vội vàng để Huiwan sử dụng chất lỏng thần thoại. Ông đã gửi Huiwan qua, trước tiên là vì sự an toàn của Huiwan, và thứ hai là cho Zhou Wen để giúp Huiwan chọn một con đường.

Huiwan là con trai duy nhất của Huihaifeng. Ngoài Zhou Wen, Huihaifeng không thoải mái trao tương lai của Huiwan cho bất kỳ ai khác.

chúc ngủ ngon.

(Kết thúc chương này)
Chương Trước/1545Chương Sau

Theo Dõi