Chương Trước/1534Chương Sau

Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game - Dịch GG

Chương 1510: Cõi Sao Tianshu

Chương 1510: Cõi sao Tianshu

Cung điện có màu tím và dường như được chạm khắc từ ngọc tím. Chỉ có một cổng được lộ ra, và phần phía sau nằm bên trong chất lỏng nhiệt độ cao tỏa ra liên tục.

Chỉ có các bản khắc lạ trên cổng thông tin, và không có văn bản nào được tìm thấy, tôi cũng không biết tên của vương quốc meta lần này là gì.

Ngay trước cổng, một sinh vật đứng đó, hình dạng vô cùng hùng vĩ.

"Đó có phải là một con khủng long không?" Zhou Wen nhìn sinh vật trước cung điện, trong lòng anh có chút ngạc nhiên.

Chân sau dài, móng vuốt ngắn, đuôi trông giống thằn lằn và miệng có răng nanh. Nó trông giống như một tyrannosaurus trong nền văn minh tiền sử của trái đất, không phải là rồng khổng lồ hay rồng bay ở phía tây.

Có rất nhiều hóa thạch khủng long trên trái đất, nhưng cho đến nay, vẫn chưa có tuyên bố thống nhất về lý do tại sao khủng long sẽ tuyệt chủng.

Sinh vật hiện đang xuất hiện ở cổng cung điện là một tyrannosaurus trong các tác phẩm điện ảnh và truyền hình. Nó chỉ khác một chút so với các tác phẩm điện ảnh và truyền hình mà tyrannosaurus này có cơ thể màu đỏ thẫm, và nó cũng đốt cháy ngọn lửa màu đỏ thẫm.

"Trường kích thước của Tianshuxing thực sự ở bên trong hành tinh. Tyrannosaurus có thể vượt qua nhiệt độ cao và bức xạ bên ngoài. Trước khi đến trường kích thước, mức thấp nhất phải là cấp độ con người?

Trong khi Zhou Wen vẫn đang suy nghĩ, Tyrannosaurus đã lao về phía cổng cung điện.

Chỉ với một tiếng động lớn, cánh cổng của cung điện đã bị tyrannosaurus đóng sầm lại, nhưng bên trong chỉ có một ánh sáng màu cam sáng, và tôi không thể nhìn thấy gì cả.

Tyrannosaurus lao vào cổng không do dự, hình ảnh khối Rubik cuối cùng cũng rõ ràng, cho phép mọi người nhìn thấy cảnh trong cung điện.

Bên trong cung điện khổng lồ, một cây cột khổng lồ hỗ trợ cung điện. Có hai mươi bốn cột khổng lồ thành hai hàng. Mỗi cây cột khổng lồ được chạm khắc từ thạch anh tím và có đường kính hơn một mét.

Và mỗi cột thạch anh tím được khắc những hoa văn bí ẩn, và hiện tại vẫn chưa rõ những mẫu bí ẩn đó đại diện cho cái gì.

Ở cuối hai hàng cột khổng lồ, và ở cuối cung điện, đang ngồi một sinh vật mặc áo giáp thạch anh tím, bởi vì anh ta được bọc trong áo giáp thạch anh tím, và Zhou Wen không biết anh ta trông như thế nào. .

Sau khi Tyrannosaurus lao vào cung điện, anh ta gầm lên và lao về phía sinh vật mặc áo giáp thạch anh đang ngồi ở đó.

Chân sau của nó mạnh như ánh sáng, và tốc độ của nó không nhanh bằng Zhou Wen.

Zhou Wen đã dự đoán nó sẽ là một thảm họa tự nhiên, và sẽ không ngạc nhiên khi có thể có tốc độ như vậy.

Tyrannosaurus lao tới sinh vật mặc áo giáp thạch anh, nhưng sinh vật mặc áo giáp thạch anh vẫn ngồi yên, giống như vị sư già đã được sửa, và không hề di chuyển.

Miệng đầy răng của Tyrannosaurus đã mở và anh ta định cắn vào mũ bảo hiểm.

Vào lúc đó, một tay của sinh vật áo giáp thạch anh nhấc lên và áp vào hàm trên của tyrannosaurus.

Trong mắt của Zhou Wen, đây đã là bức ảnh cuối cùng. Giây tiếp theo, vụ nổ ánh sáng phun trào như một vụ phun trào núi lửa. Cơ thể của tyrannosaurus và toàn bộ cung điện bị ngập trong vụ nổ ánh sáng.

Khi ánh sáng mờ dần, hình ảnh khối Rubik đã quay trở lại bên ngoài Tianshuxing, cho thấy Tyrannosaurus đã chết và chưa vượt qua cấp độ thành công.

"Tyrannosaurus loại thảm họa tự nhiên thậm chí không thể chịu được một đòn duy nhất. Nguồn gốc của anh chàng mặc áo giáp thạch anh là gì?" Zhou Wen đã ngạc nhiên thầm kín, đồng thời anh ta cũng có một chút may mắn. May mắn thay, anh ta đã không vào Tianshuxing. Trong trường chiều, nếu không, chính anh ta đã bị bốc hơi bởi đòn khủng bố.

Mặc dù bức ảnh ở lại cung điện trong một thời gian ngắn, nhưng bộ giáp thạch anh tím của sinh vật đã để lại ấn tượng sâu sắc với Zhou Wen.

Màu tím bí ẩn là cao quý và lộng lẫy trong ánh sáng. Có vẻ như áo giáp của các vị thần được mặc bởi các vị thần nói chung rất rõ ràng, nhưng không thể nhìn thấy loại sinh vật nào bên trong áo giáp.

"Bộ giáp đó chắc chắn là một cấp độ thảm họa tự nhiên?" Zhou Wen có chút xúc động, nhìn vào bộ giáp, như thể anh ta có một phòng thủ hỏa lực rất mạnh.

Tất nhiên, anh ta chỉ nghĩ về điều đó, Zhou Wen không sẵn sàng mạo hiểm đến Tianshuxing trước khi anh ta có thể tìm ra chính xác sinh vật áo giáp thạch anh tím là gì.

Mặc dù Tyrannosaurus đã bị giết bởi một đòn duy nhất, cuối cùng nó cũng giúp mọi người hiểu rõ hơn về lĩnh vực kích thước của Tianshuxing, và các phương tiện truyền thông lớn đã tranh giành để đưa tin về các sinh vật mặc áo giáp thạch anh tím.

Mọi người đang suy đoán xem nguồn gốc của sinh vật áo giáp thạch anh là gì, không liên quan gì đến thần thoại và truyền thuyết về Tianshuxing.

Vẫn còn một số người thực sự đang nghiên cứu tyrannosaurus đã bị giết. Họ muốn xác minh xem tyrannosaurus có liên quan gì đến khủng long trên trái đất hay không, hy vọng sẽ giải quyết được bí ẩn về sự hủy diệt của tyrannosaurus.

Núi Mangdang, còn được gọi là Đỉnh Tiên.

Chính tại đây, tổ tiên người Hán Lưu Bang đã cắt đứt cuộc nổi dậy của rắn trắng và đạt được sự thống trị lâu đời.

Sau cơn bão chiều, Núi Mangdang đã trở thành một trường chiều lớn rất phức tạp, chứa nhiều trường chiều nhỏ, tương tự như các Hang động Long Môn.

Nơi này ban đầu thuộc thẩm quyền của chính phủ Đức, nhưng sau cơn bão chiều, rất ít người đến đây. Ngay cả khi có ai đó đến đây, sẽ rất khó để quay trở lại mọi hướng.

Vào thời điểm này, có năm người vô cảm đứng trước Stele Serpent Stele. Người đầu tiên đang xem dòng chữ trên Stele Serpent Stele.

"Qin Xian, tùy bạn thôi." Kuang Jianxian nhìn Snake Stele và nói nhẹ nhàng.

Tiếng đàn piano bất tử phía sau vang vọng, ngồi trước tượng đài chặt rắn, đóng giả làm người chơi đàn piano, nhưng không có cây đàn piano trước mặt.

Cú ném mười ngón của Qin Xian, không có gì, ngoài không khí, nhưng dưới tiếng ngón tay của Qin Xian, tiếng đàn piano yên tĩnh vang lên.

Âm thanh piano đó giống như âm thanh cổ tích, ngay cả những người không hiểu gì về âm nhạc cũng có thể cảm nhận được vẻ đẹp của âm thanh piano đó.

Nó được phát ra cùng với âm thanh tuyệt vời của tiếng đàn piano. Trong núi Mangdang, có những âm thanh bất thường. Không lâu sau, tôi thấy những linh hồn đơn độc và những sinh vật giống như ma ra khỏi núi, và số lượng chúng tăng lên. Nhiều hơn và nhiều hơn nữa.

Những con ma cô độc và những sinh vật giống như ma được truyền qua những người bất tử với thanh kiếm điên, họ thậm chí không nhìn vào chúng, như thể những thanh kiếm điên bất tử hoàn toàn không tồn tại, và đi theo hướng của trường trung học Guide.

Ngày càng có nhiều linh hồn cô đơn và những hồn ma hoang dã lao ra khỏi núi Mangdang để tạo thành một đội quân giống như thủy triều, số lượng rất khó đếm.

Bang! Bang!

Có một âm thanh khủng khiếp đột nhiên ở sâu trong núi Mangdang. Không mất nhiều thời gian để nhìn thấy một con rắn trắng to lớn như một con rồng thực sự bơi ra từ sâu của dãy núi, và linh hồn cô độc và những bóng ma hoang dã tự động trốn tránh, hoặc Nó bị ép dưới anh.

Con rắn trắng trong suốt như pha lê và trắng như ngọc, và nó không xấu. Khi nó ngẩng đầu lên, nó mang đến một vẻ đẹp thanh lịch.

"Thật bất ngờ, thậm chí còn có những sinh vật thảm họa tự nhiên ở ngọn núi này?" Thấy con rắn trắng to lớn, bà tiên kiếm điên cảm thấy hơi ngạc nhiên. Anh ta không biết rằng có những sinh vật thảm họa tự nhiên trước đó. Ghost, hãy để họ đến trường trung học Đức.

Đã quá muộn và có một chương để đọc lại vào ban ngày, chúc ngủ ngon.

(Kết thúc chương này)
Chương Trước/1534Chương Sau

Theo Dõi