Chương Trước/1522Chương Sau

Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game - Dịch GG

Chương 1511 Tình Huống Nguy Hiểm

Chương 1511 Tình huống nguy hiểm

Một số binh sĩ phụ trách lính gác đã ở trước ngọn lửa trên đỉnh tòa nhà, nấu ăn bằng nồi sắt.

"Lao Gang, chúng ta phải ở lại bao lâu trong một ngày như vậy?" Một thanh niên cầm một chiếc bánh quy cứng trong tay và bẻ chúng thành những miếng nhỏ bằng tay vào một bát nước đổ trong khi ăn Trong khi hỏi người đàn ông trung niên bên cạnh.

Lao Gang nói: "Đừng nghĩ về nó nhiều như vậy, nếu Zhou Wen đến đây, Guide Mansion đã sụp đổ, ngay cả khi không có sự nói lắp này."

"Tất nhiên tôi biết rằng đây là tình huống tốt nhất hiện nay, nhưng nó không phải là cách để sống sót theo cách này. Bố mẹ và em gái tôi sống trong một tòa nhà tạm thời. Nếu một sinh vật chiều lao vào, hậu quả là không thể tưởng tượng được." Chàng trai nói.

Lao Gang thở dài: "Điều này cũng không thể. Tôi nghe nói rằng những nơi khác đang sử dụng trường chiều như một rào cản tự nhiên để xây dựng thành phố của con người, nhưng trường chiều của nơi này chúng tôi ở Defu thì quá kỳ lạ, bạn nói có Thành phố được xây dựng ở đâu? "

"Đó là ... cái gì vậy?", Chàng trai đột nhiên khóc.

Một số binh lính nhanh chóng đứng dậy và nhìn về phía xa của tòa nhà. Họ nhìn thấy những bóng ma trên đường ở đằng xa, và dường như có vô số mối hận thù lắc lư, tiến về phía bên này.

"Đó không phải là ảo ảnh à?" Lao Gang dụi mắt và nhìn lại, nhưng anh ta bị sốc khi thấy một con ma đã ở trước mặt anh ta, khiến anh ta ngã ngửa.

Đó là Li Gui như một cái bóng, vội vã đến Lao Gang.

"Lao Gang!" Người lính trẻ bên cạnh anh ta triệu tập con dao thú cưng đi kèm và chặt nó thành hồn ma.

Tuy nhiên, con dao thép được biến đổi bởi thú cưng đồng hành thực sự bị chặt ra từ Li Gui, mà không gặp bất kỳ trở ngại nào, như thể Li Gui chỉ là một bóng ma.

Li Gui vồ lấy Lao Gang và biến mất đột ngột, nhưng đôi mắt của Lao Gang đã thay đổi, đôi mắt anh ta lóe lên những mái hiên đỏ, đáng sợ một cách kỳ lạ, và dáng người của anh ta giống như một con rối, đứng thẳng.

"Laogang ... có chuyện gì với bạn ..." Chàng trai trẻ không đến và tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra với Laogang, và những con ma rơi xuống.

Một số binh sĩ cầm vũ khí trong tay một cách tuyệt vọng, nhưng không ai trong số họ có thể làm tổn thương những con ma đó. Sau một thời gian, chúng bị ma quỷ ném lên người, và chúng cũng biến thành hình dạng kỳ lạ như Lao Gang.

Nó không chỉ ở đây, xung quanh Guide Mansion, những linh hồn cô đơn và những hồn ma lang thang chạy đến trường trung học Guide từ mọi hướng, nhưng tất cả mọi người họ gặp đều sớm bị họ chiếm hữu.

"Những thứ này là gì ... à ..." Có tiếng la hét ở khắp mọi nơi, và trong một thời gian ngắn, Guide Mansion giống như một địa ngục với một cánh cửa ma mở rộng.

Các thuộc tính sinh học đặc biệt của Núi Mangdang về cơ bản là các linh hồn thuần túy. Cuộc tấn công nói chung dường như không có tác dụng với chúng. Một số lượng lớn người bị chiếm hữu trong một khoảng thời gian ngắn, và họ đang lao về phía Trường trung học Guide với đội quân ma.

Đội quân chịu trách nhiệm phá hủy thành phố cổ cũng bị ma quỷ chiếm giữ. Thay vì đàn áp đội quân bộ xương, nó lại lao về phía thành phố phía sau họ.

Quân đoàn Skeleton cũng lao ra, hoành hành trái đất một lần nữa.

Trên đỉnh của một tòa nhà bỏ hoang, năm người như Mad Sword Immortal đang theo dõi đám đông của quỷ và điệu nhảy, và thành phố đầy tiếng la hét và vụ nổ.

"Sức mạnh chung rất khó làm tổn thương các sinh vật linh hồn. Mặc dù cấp độ của những sinh vật linh hồn này không cao lắm, nhưng không dễ để tiêu diệt chúng. Hơn nữa, sau khi bị chiếm hữu, sẽ khó khăn hơn để loại bỏ trừ khi Zhou Wen sẵn sàng từ bỏ. Giết những người bị chiếm hữu cùng nhau ... "Hua Xian nói với một nụ cười.

Qin Xian cũng nói: "Ban đầu, những sinh vật linh hồn này đủ để khiến Zhou Wen bị cháy đầu. Bây giờ có những con rắn trắng của tai họa đó vào ngày hôm đó. Ngay cả khi Zhou Wen có thể chống cự, chắc chắn House House sẽ ngã xuống, và hàng trăm ngàn người sẽ ở một mình Con ma hoang dã sở hữu chính nó và trở thành một con quái vật không phải người và không phải ma. Khi đến lúc, con trưởng thành sẽ lấy lại được sự cứu rỗi.

Kuang Jianxian nói nhẹ nhàng: "Tôi muốn những người như Zhou Wen sử dụng nó cho tôi, nhưng những điều này là không đủ. Nó cần nhiều áp lực hơn để phá hủy hoàn toàn tuyến phòng thủ tâm lý của anh ta."

"Chúa có ý định bắn vào người không?" Qixian ngạc nhiên hỏi.

"Không nên đến mức đó, nó là đủ cho bạn." Mặc dù Kuang Jianxian nghĩ rằng Zhou Wen không thể so sánh với con người bình thường, nhưng cũng đến mức anh ta có thể tự bắn.

Theo quan điểm của Mad Sword bất tử, Wang Mingyuan đáng để anh ta bắn. Rốt cuộc, Zhou Wen chỉ là đệ tử của Wang Mingyuan. Bất kỳ thư pháp và sức mạnh hội họa của qianqi là đủ để đàn áp nó.

"Có lẽ chúng ta không cần những bức ảnh của mình, chỉ cần những sinh vật linh hồn và rắn trắng là đủ để khiến Zhou Wen sụp đổ." Shuxian nhìn vào thành phố đang cháy, và hàng chục ngàn người đã bị chiếm hữu bởi những linh hồn đơn độc và những bóng ma hoang dã. Chưa đầy một giờ nữa, toàn bộ Nhà hướng dẫn sẽ sụp đổ.

Trong trường trung học Guide, Zhou Wen, Li Xuan và những người khác đã chạy ra, nhìn thấy những con đường và con hẻm với những linh hồn đơn độc và những bóng ma hoang dã, tất cả đều bị sốc.

Thấy rằng có một vài con ma cô độc và những con ma hoang dã đang lao về phía này, Feng Qiuyan rút dao ra và cắt nó. Con dao của anh ta không phải là con dao nói chung, mà là linh hồn của anh ta. Khi con dao này tiếp tục, anh ta đưa cho tất cả những con ma đó. Họ cắt bỏ thắt lưng và làm cho chúng biến mất, thậm chí một mảnh pha lê chiều đã bị rơi.

Thanh kiếm của Mingxiu cũng xuyên qua một trong những con ma, nhưng anh ta xuyên qua cơ thể của con ma và không thể làm tổn thương con ma.

"Đây là một sinh vật linh hồn. Các cuộc tấn công vật lý nói chung là vô ích." Zhou Wen đã nhìn thấy những sinh vật như vậy, về cơ bản là các linh hồn thuần túy, và các cuộc tấn công vật lý là vô ích.

Để đối phó với những sinh vật như vậy, Ting Ting và Birdie là người giỏi nhất. Thật không may, Ting Ting luôn trong tình trạng đeo khuyên tai và không thể nhấc ra được. Con chim vẫn đang tiến hóa và không nên ra ngoài một lúc.

Nhưng ngay cả khi không có người nghe và birdie trung thực, không khó để Zhou Wen giải quyết những sinh vật linh hồn này. Điều thực sự khiến Zhou Wen lo lắng là những người đã bị ma ám.

Cơ thể của họ bị ma quỷ kiểm soát, nhưng họ tấn công người thân của họ, không giết cũng không giết.

Do không có hàng rào phòng thủ ngoại vi, Guide Mansion rơi quá nhanh và quá nhiều người bị ma quỷ chiếm giữ. Đây là rắc rối thực sự.

"Lão Chu, những sinh vật kích thước này quá phiền phức ... Gia đình họ Trương là người giỏi nhất trong việc đối phó với những điều này ... nhưng giờ thì quá muộn để mời họ ..." Tấn công vật lý của Li Xuan Xuan ít ảnh hưởng đến những con ma đó, chỉ sử dụng Hành tinh nuốt chửng ma quỷ.

Nhưng có quá nhiều người ở đây và nhiều người bị ma ám và Li Xuan không thể nuốt chửng tất cả. Thật khó khăn khi tìm thấy từng hồn ma đó.

Những người bị chiếm hữu thậm chí còn rắc rối hơn. Li Xuan không giết cũng không giết.

Suy nghĩ của Zhou Wen trực tiếp triệu tập Đại Brahma.

Đại Brahma đáng sợ, giống như một vị Phật có bốn cánh tay và tám cánh tay, xuất hiện phía sau Zhou Wen, to lớn như một ngọn núi.

Brahma vĩ đại có bốn mặt, không có nỗi buồn và niềm vui ở phía trước, và một lỗ đen ở phía sau. Bên trái đang mỉm cười và bên phải là một điều đáng tiếc.

(Kết thúc chương này)
Chương Trước/1522Chương Sau

Theo Dõi