Chương Trước/1661Chương Sau

Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game - Dịch GG

Chương 1527 Satan?

Chương 1527 Satan?

Zhou Wen hỏi thêm một vài từ về việc giết quỷ, nhưng giết quỷ không sẵn sàng nói nhiều hơn về những đứa trẻ quỷ. Sẽ thật vô ích khi Zhou Wen đe dọa anh ta.

Moying dường như thờ ơ với nguồn gốc của mình, ngồi trên vai Zhou Wen, như thể lắng nghe những điều không liên quan đến mình.

Zhou Wen di chuyển theo hướng mà những đứa trẻ quỷ chỉ ra. Về những gì ở đó, anh ta thậm chí không biết con quỷ giết người. Con quỷ giết người cũng là lần đầu tiên anh ta đến nơi đồi trụy. Anh ta chỉ nghe nói về nó trước đây. Không thể cảm nhận được hướng mà quỷ đang chỉ.

Sau khi Zhou Wen đi được một lúc, anh phát hiện ra rằng có một con quỷ khác ở phía trước, lần này là một con quỷ vàng.

Khi con quỷ vàng nhìn thấy những đứa trẻ quỷ, phản ứng giống như ba con quỷ trước đó, và anh ta lập tức phủ phục và thờ phượng, như thể anh ta đã nhìn thấy vị thần của mình.

Moying không chú ý, nhưng chỉ chỉ theo một hướng khác, Zhou Wen phải tiếp tục đi bộ.

Nơi đầu tiên mà các em bé quỷ đề cập đến là một con quỷ. Đỏ, xanh dương, tím, vàng, xanh lá cây, trắng và đen thậm chí còn tập hợp bảy con quỷ.

"Thứ này có thực sự có thể triệu hồi rồng không? Không, ngay cả khi nó có thể được triệu tập, nó nên triệu tập vua quỷ Satan." Zhou Wen nghĩ theo cách này, nhưng anh không dừng lại dưới chân mình, vẫn tiến về phía con quỷ.

Vì những bông hoa là vô tận, Zhou Wen không đi theo sự chỉ đạo của Ngón tay quỷ, anh cũng không biết đi đâu.

Và không có những đứa trẻ quỷ trấn áp quỷ, Zhou Wen gần như không có cơ hội cạnh tranh với một người với bảy người.

Ban đầu, Zhou Wen nghĩ rằng quỷ sẽ xuất hiện, nhưng sau một quãng đường dài, anh không gặp lại quỷ và ngay cả lũ quỷ cũng cảm thấy hơi thiếu kiên nhẫn.

Nơi này rất đẹp, nhưng dù nó đẹp đến đâu, sau khi xem nó rất lâu, và có cảm giác lặp đi lặp lại vô hạn, nó sẽ dần khiến mọi người cảm thấy kinh hãi.

Đây là trường hợp của biển hoa. Lần đầu tiên bạn trông xinh đẹp, càng dài, nó càng trở nên ma quái và kinh khủng. Bây giờ nếu bạn nói rằng đây là địa ngục, Zhou Wen sẽ không cảm thấy sai.

Tôi không biết mình đã đi được bao lâu. Cuối cùng, một khung cảnh khác xuất hiện trước mặt tôi. Trong biển hoa trước mặt tôi, một tòa nhà kỳ lạ xuất hiện.

Tòa nhà trông giống như một bệ đỡ, giống như phần dưới cùng của kim tự tháp còn dang dở, nhưng kim tự tháp không phải là một hệ thống với quỷ thiên thần và không nên xuất hiện ở đây.

"Nó đây rồi." Moying dường như cảm nhận được điều gì đó, và chỉ vào tòa nhà kỳ lạ.

"Có gì ở đó?" Zhou Wen hỏi nhanh.

"Tôi không biết." Moying lại lắc đầu.

Zhou Wen phải bay lên, và muốn nhìn từ trên không, từ bên trong tòa nhà.

Anh bay lên không trung và nhìn kỹ hướng của tòa nhà. Người ta thấy rằng mặc dù tòa nhà rất giống với đáy của kim tự tháp, nhưng vẫn có một số khác biệt.

Tòa nhà trông giống như được làm bằng đá, nhưng nếu bạn nhìn kỹ, hòn đá có chút đặc biệt. Nó dường như là một hòn đá thật. Nó giống như một loại bê tông. Bạn có thể thấy nhiều tảng đá được trộn lẫn với sỏi và vỏ sò. .

Có rất nhiều bức tường bị phá vỡ. Tôi không biết nó chưa hoàn thành hay bị phá hủy sau khi hoàn thành, nhưng chắc chắn rằng tòa nhà trông giống như ban đầu. Nó phải có ít nhất một hoặc nhiều lớp trên đó. , Tôi không biết tại sao chỉ có lớp dưới cùng.

Zhou Wen vẫn đang quan sát tòa nhà kỳ lạ này, nhưng con quỷ đã tự mình nhảy xuống và đi về phía cổng thông tin bên hông tòa nhà.

Phong cách của tòa nhà này rất kỳ lạ, và không thể nói phong cách đó là ở đâu. Khi nhìn thấy con quỷ đi về phía cổng, bảy con quỷ nhanh chóng đi quanh cổng, bò trước cổng và cúi chào con quỷ, dường như hỏi cô Đừng đi vào.

Con quỷ phớt lờ họ, lao thẳng vào giết chết con quỷ và đá con quỷ đứng trước mặt con quỷ sang một bên.

Có những đứa trẻ quỷ, nhưng lũ quỷ không dám chống cự, mà chỉ quỳ xuống và cúi xuống lần nữa, thì thầm như một lời van xin trong miệng, dường như cầu xin.

"Lăn đi, con ma được gọi là gì ở đó." Con quỷ mở đường trước mặt anh, bảo vệ những đứa trẻ quỷ tiến về phía trước.

Zhou Wen nhìn phía sau, vẻ mặt của anh ta có chút kỳ lạ. Dù bức tranh hiện tại trông như thế nào, có vẻ như chủ nhà đã bắt nạt người nghèo với những nô lệ.

Nhưng suy nghĩ của những kẻ bắt nạt này là một sự tồn tại đáng sợ của cấp độ địa ngục, khiến cho cảm giác của Zhou Wen rất kỳ lạ.

Con quỷ đẩy cánh cửa bụi bặm mở ra, và luồng không khí đi vào tòa nhà, và bụi bay vào bên trong. Tôi không biết đã bao lâu rồi.

Zhou Wen theo các em bé quỷ vào tòa nhà, và ngay lập tức phát hiện ra rằng không có bức tượng hay bức tranh tường nào liên quan đến tôn giáo ma và thần trong tòa nhà khổng lồ này.

Hầu hết, chỉ có một vài biểu tượng và từ đơn giản trong tòa nhà, và ở trung tâm, có một cái bục, nơi đặt rất nhiều hoa.

Nhìn vào vẻ ngoài của những bông hoa, nó nên được hái từ bên ngoài và trải trên bàn. Tôi không biết nó đã được lan truyền bao lâu, nhưng máu vẫn tươi và quyến rũ, và không có dấu hiệu muốn khô héo.

Trên đầu những bông hoa đó, một cô gái có mái tóc dài màu bạc.

Cô gái trông giống con người, mặc áo ngủ màu trắng, dường như cô đang ngủ, nhưng Zhou Wen không nghe thấy tiếng cô thở, và cô không cảm thấy mình còn sống.

Nhưng khi Zhou Wen nhìn rõ khuôn mặt của cô gái, cô mở to miệng và không nói gì một lúc.

Ngoại hình của cô con gái lớn rất giống với Tian Tian, ​​ngoại trừ Tian Tian có mái tóc vàng và cô ấy có mái tóc màu bạc. Cô ấy rất giống ở những nơi khác, thậm chí cả chiều cao và gầy của cô ấy cũng tương tự.

"Nếu Tian Tian thực sự là Chúa ... thì cô gái tóc bạc này ... sẽ không phải là Satan huyền thoại ..." Zhou Wen cảm thấy ngày càng kỳ lạ.

Moying không có tâm trạng nhìn cô gái như Zhou Wen, và đi thẳng về phía bàn.

Bảy con quỷ cũng bò vào, quỳ trước bục đá và liên tục cầu xin những đứa trẻ quỷ, thút thít trong miệng, rõ ràng là đang cầu xin.

Ma quỷ phớt lờ họ, đi thẳng vào bục đá, giẫm lên cánh hoa và đưa tay chạm vào cô gái.

Bùng nổ!

Cơ thể của em bé ma thuật dường như đột nhiên bị đẩy ra bởi một lực, giống như một cái vỏ và đập vào tường từ xa.

Zhou Wen di chuyển ngay lập tức, đưa tay ra và ấn nó vào lưng đứa bé ma thuật, và đột nhiên cảm thấy một lực lượng khổng lồ truyền qua.

Zhou Wen đã sử dụng kỹ thuật đánh cắp bầu trời để thay đổi ngày, buộc phải đưa sức mạnh của đứa bé phép thuật vào sức mạnh thể chất của mình, rồi áp một tay vào tường.

Bang!

Nơi Zhou Wen ấn lòng bàn tay, tảng đá bị vỡ và một vòng tròn vết nứt kéo dài xung quanh.

Con quỷ có vẻ rất không muốn, và lại bay lên bàn, đôi mắt nhìn chằm chằm vào cơ thể của cô gái.

Zhou Wen cũng theo sau, nhìn vào đôi mắt của em bé ma thuật, chỉ để thấy thứ cô nhìn thấy là ngón tay của cô gái, trên ngón tay cô, đeo một chiếc nhẫn, chiếc nhẫn được khảm một viên đá quý.

Đá quý trong suốt như pha lê, giống như một ngôi sao, với độ sáng chói hấp dẫn, rõ ràng nhưng không lạnh.

(Kết thúc chương này)
Chương Trước/1661Chương Sau

Theo Dõi