Chương Trước/1661Chương Sau

Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game - Dịch GG

Chương 1529: Thành Công

Chương 1529: Thành công

Bản thân Kinh điển rất thuần khiết, không có thuộc tính đặc biệt và không có nhiều tác dụng ban phước cho cơ thể. Chỉ có việc sử dụng sức sống là rất mạnh mẽ.

Tuy nhiên, loại sức mạnh này không nhằm mục đích chiến đấu, vì vậy Zhou Wen thường hiếm khi sử dụng các trận chiến thần tiên, và về cơ bản sử dụng một chiến thuật sức sống mô phỏng cùng nhau.

"Tôi hy vọng nó sẽ hữu ích." Zhou Wen, bây giờ với thái độ của một con ngựa chết như một bác sĩ ngựa sống, đã đạt đến điểm mà anh ta không thể hòa giải mà không thử tất cả các khả năng.

Trên thực tế, Fanxian Jing không cần Zhou Wen tự chạy. Nó đã chạy vô tận trong cơ thể của Zhou Wen.

Loại bỏ các lực lượng bổ sung khác nhau ban đầu khôi phục trạng thái nguyên thủy nhất của Kinh điển huyền bí.

"Bạn thậm chí không thể lấy nó ra. Không thành vấn đề nếu bạn thử lại. Tốt hơn là nên rời đi nhanh chóng. Tôi luôn cảm thấy có gì đó không ổn ở đây." Demon không muốn ở một nơi nguy hiểm như vậy, thúc giục Zhou Wen rời đi sớm hơn.

Zhou Wen phớt lờ anh ta. Sau khi trả lại Kinh điển huyền thoại về nguồn gốc ban đầu, anh ta cũng rút lại áo giáp của tù nhân trên tay, đưa tay ra và chạm vào bàn tay của cô gái.

Trên thực tế, Zhou Wen cũng biết rằng xác suất thành công là không cao, và ngay cả phương pháp đánh cắp bầu trời và thay đổi ngày cũng không thể hạ được chiếc nhẫn. Thiên tài ma thuật, không có phước lành khả năng đặc biệt, có rất ít cơ hội hoạt động.

Zhou Wen chỉ muốn thử xem khả năng mô phỏng của Kinh điển có thể hoạt động hay không, có lẽ nó có thể mô phỏng hơi thở của cô gái.

Tất nhiên, đây cũng là một loại ảo tưởng. Danh mục huyết thống của quỷ thần không thể quét cơ thể cô gái và không thể trở thành vẻ ngoài của cô ấy. Sự bắt chước thuần túy của kịch bản bất tử, chiến thuật năng lượng quan trọng của bên kia, không có hơi thở của bên kia.

Những suy nghĩ khác nhau lóe lên trong tim tôi, những ngón tay của Zhou Wen cũng chạm vào chiếc nhẫn trên ngón tay của cô gái.

Zhou Wen đã sẵn sàng để bị hất ra, nhưng các đầu ngón tay của anh ta đều ở trong vòng, nhưng không có gì xảy ra.

"Không sao đâu!" Zhou Wen vui mừng khôn xiết.

Mặc dù Kinh điển không mô phỏng hơi thở của cô gái, nhưng thực tế, cô gái giống như một người chết, không có hơi thở nào cả, và không có cách nào để mô phỏng.

Nhưng một câu chuyện cổ tích kỳ diệu tầm thường như vậy đã khiến Zhou Wen cuối cùng cũng chạm vào chiếc nhẫn.

"Chị ơi, dù sao đi nữa, thật vô ích khi đặt nhẫn ở đây, cho tôi mượn. Nếu bạn cần bất cứ điều gì trong tương lai, hãy yêu cầu tôi cho tôi một giấc mơ. Nếu bạn muốn quần áo, một ngôi nhà, tiền hoặc thứ gì đó, tôi sẽ đốt nó cho bạn." Zhou Wenyi Nói, trong khi cẩn thận giữ ngón tay của cô gái, tay kia từ từ thả chiếc nhẫn xuống.

"Roar!" Nhìn chiếc nhẫn trượt trên những ngón tay mảnh khảnh và mảnh khảnh của cô gái, bảy con quỷ đột nhiên giận dữ, cơ thể chúng lộng lẫy và bóng ma của lũ quỷ bao trùm cơ thể chúng. Chu Ôn.

"Đi đi!" Moying nhấm nháp nhẹ nhàng. Bảy con quỷ giận dữ đột nhiên dập tắt sự kiêu ngạo của chúng. Mặc dù chúng không rút lui ngay lập tức, chúng không dám chạy lại và đứng đó rối bời.

Lợi dụng thời gian này, Zhou Wen đã lấy chiếc nhẫn ra khỏi ngón tay của cô gái, và không có tai nạn.

"Cảm ơn." Zhou Wen đặt chiếc nhẫn vào lòng bàn tay, khoanh tay với cô gái và cúi chiếc nhẫn cho em bé ma thuật.

"Tại sao bạn lại gỡ nó xuống? Vài lần trước bạn sẽ không cố tình hành động, muốn giành được sự ưu ái của gia đình tôi?" Killing Demon nhìn Zhou Wen với ánh mắt nghi ngờ.

Vừa nãy Zhou Wen đã phá vỡ mọi loại sức mạnh, và anh ta không thể tháo nhẫn. Bây giờ anh ta không làm gì ngoài việc tháo chiếc nhẫn ra, khiến con quỷ nghi ngờ rằng những hành vi trước đó đều là hành động.

Zhou Wenlao phớt lờ anh ta, và bảy con quỷ thấy rằng chiếc nhẫn đã rơi vào tay những đứa trẻ quỷ, và tất cả đều xì hơi, và không muốn lại nổi lên.

Đứa bé ma thuật bắt chiếc nhẫn và rời khỏi lòng bàn tay của cô gái. Bản thân chiếc nhẫn không loại trừ đứa bé phép thuật. Khi ngón tay của đứa bé phép thuật chạm vào viên đá quý trên chiếc nhẫn, viên đá quý rơi xuống như giọt nước rơi vào đứa bé ma thuật. Đầu ngón tay, lắc nhẹ phía trên đầu ngón tay, như những giọt nước trên lá sen, hoặc thạch trong suốt.

Đứa bé ma thuật thả chiếc nhẫn xuống đất và đặt viên đá quý giống như thạch vào miệng.

"Thật tệ!" Zhou Wen thấy Moying ném chiếc nhẫn của mình xuống đất và nhanh chóng nhặt nó lên.

Vừa nãy Jinjiao Kéo và Thanh kiếm giết người không thể làm tổn thương chiếc nhẫn. Có thể thấy rằng nó phải là một thứ gì đó phi thường.

Zhou Wen cầm chiếc nhẫn và lau bụi trên nó bằng tay, chuẩn bị đặt nó vào không gian hỗn loạn và đặt nó, có thể nó sẽ hữu ích trong tương lai.

Trước khi đặt nó vào, Zhou Wen cố gắng bóp mạnh. Ai biết cái bóp này, chiếc nhẫn kim loại bị gãy.

Zhou Wen chết lặng khi chiếc nhẫn vỡ rơi xuống đất.

"Những thứ gì vậy? Mới khó quá, sao bỗng dưng trở nên mong manh đến thế!" Zhou Wen không thể chấp nhận kết quả, nhặt những mảnh vỡ và vắt lại, và kết quả bị nghiền nát thành từng mảnh.

"Đây không phải là kim loại thông thường sao?" Zhou Wen không thể không khóc, và trong một thời gian dài, thứ này chỉ đơn giản là kim loại thông thường, và thứ tốt duy nhất thực sự là đá quý.

Trước đây, chiếc nhẫn quá cứng đến nỗi nó bị ảnh hưởng bởi đá quý, hoặc sự kỳ lạ của cô gái đang làm việc.

Sau khi em bé ăn đá quý, anh ta dường như say rượu, cơ thể run rẩy và anh ta trồng nó.

Zhou Wen nhanh chóng lóe lên đứa bé ma thuật và ôm chầm lấy cô.

"Xiaoying, cậu ổn chứ?" Zhou Wen vỗ nhẹ vào má Moying, cố gắng giữ cô bé tỉnh táo.

"Tôi sẽ đi ngủ ..." Mắt Mo Ying không thể mở được, và anh nói một cách mơ hồ, rồi lăn qua và co rúm lại trong vòng tay của Zhou Wen, nắm lấy áo của Zhou Wen, và nhanh chóng chìm vào giấc ngủ.

Zhou Wen hét lên một lần nữa, và Moying hoàn toàn không trả lời, vì vậy cô ngủ thiếp đi như thế.

"Chuyện gì đang xảy ra vậy? Cô ấy sẽ tiến hóa à?" Zhou Wen nhìn cậu bé quỷ trong tay mình, và không biết chuyện gì đang xảy ra bây giờ.

Với sự tiến hóa của vật nuôi đồng hành thông thường, cơ thể sẽ thay đổi nhanh chóng. Ngay cả khi cơ thể thay đổi chậm, nó sẽ hình thành một lớp vỏ năng lượng và từ từ phát triển trong một môi trường năng lượng nhất định.

Tuy nhiên, em bé ma thuật dường như chỉ say và ngủ thiếp đi, không có sự dao động năng lượng mạnh mẽ trong cơ thể và không có thay đổi trong cơ thể.

Điều kỳ lạ hơn nữa là Zhou Wen muốn lấy lại đứa bé phép thuật, nhưng thấy rằng không có cách nào để đưa cô ấy trở lại.

"Giết quỷ, tình hình thế nào?" Zhou Wen hỏi, nhìn kẻ giết người ở bên cạnh, cau mày.

"Điều này ... tôi không biết rõ lắm ... Tôi đang nói hãy để bạn đi ... tự ý cho người lớn ăn ... có gì đó không ổn ..." Ma quỷ không chắc chuyện gì đang xảy ra.

Zhou Wen đã sử dụng sự thật để quét cơ thể của đứa bé phép thuật, và không tìm thấy vấn đề gì, như thể anh ta đang ngủ say.

Nhấp chuột!

Cái bục đá dưới chân đột nhiên rung lên, Zhou Wen và con quỷ nhanh chóng bay lên, và cái bục đá với cô gái tóc bạc nằm xuống từ từ rơi xuống.

(Kết thúc chương này)
Chương Trước/1661Chương Sau

Theo Dõi