Chương Trước/1661Chương Sau

Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game - Dịch GG

Chương 1621 Tại Sao Không Gọi Vật Nuôi Liên Kết?

Chương 1621 Tại sao không gọi vật nuôi liên kết?

"Anh ta đang làm cái quái gì thế?" Đừng nói giáo sư Gu không thể hiểu, ngay cả Jiang Yan cũng cau mày khi xem trận chiến trực tiếp.

Anh ta tự nhiên biết rằng Zhou Wen không có một người mới thực sự, nhưng tại thời điểm này, anh ta đã không triệu tập bất kỳ vật nuôi đi kèm nào, và anh ta vật lộn với ba vị thánh mà không tìm thấy cơ hội trốn thoát. Đây rõ ràng không phải là phong cách của Zhou Wen.

"Lao Zhou sẽ không lầm tưởng rằng anh ta có sự bất tử giống như tôi, phải không?" Li Xuan treo đứa trẻ Lang nói với một nụ cười nhếch mép.

Những người khác không hiểu Zhou Wen, nhưng anh ta không thể hiểu điều đó nữa. Một kẻ như Zhou Wen thực sự gặp nguy hiểm đến tính mạng. Anh ta chạy nhanh hơn bất kỳ ai khác và không thể chết cùng kẻ thù.

Vì Zhou Wen đã làm điều này, nên phải có một số tính toán, vì vậy Li Xuan không lo lắng chút nào.

Feng Qiuyan và Ming Xiu cũng có cùng ý tưởng với Li Xuan. Cả hai đều có niềm tin gần như mù quáng vào Zhou Wen, vì vậy họ cũng tin rằng Zhou Wen chỉ đơn giản là đặt ra, và nhược điểm hiện tại chỉ là ảo tưởng cám dỗ kẻ thù.

"Anh không muốn tìm cách giúp anh ta à?" Xia Xianyue nhìn Li Xuan và cô có chút bối rối. Có phải những anh em này là nhựa không? Họ đã hy vọng rằng Zhou Wen sẽ chết.

Mặt khác, Zhou Wenzhi đã chiến đấu quá lâu, và họ không vội vàng chút nào. Họ không có ý định cố gắng giúp đỡ.

Ngay cả anh chàng của Li Xuan vẫn rất phấn khích, như thể Zhou Wen bị giết, anh ta rất hạnh phúc.

"Giúp anh ta? Tại sao lại giúp anh ta? Một người như Zhou Wen không cần ai giúp đỡ cả." Li Xuan nói với một nụ cười.

Xia Xianyue nhìn Li Xuan, nhưng trái tim anh đang phán xét ý của Li Xuan.

Có đúng là Zhou Wen lạc quan và nghĩ rằng Zhou Wen có thể tự xử lý nó, hay quá nhiều để Zhou Wen chết?

Tuy nhiên, tình hình của Zhou Wen rất lạc quan. Có thể nói rằng thời gian đã đến lúc sống và chết. Nếu Xia Xianyue đoán, cô nghĩ rằng điều đó có nhiều khả năng.

"Liancheng chưa được xây dựng, xung đột nội bộ có nghiêm trọng không?" Xia Xianyue bí mật nói.

"Huấn luyện viên chỉ đang luyện tập, không cần giúp đỡ." Câu nói của Feng Qiuyan khiến Xia Xianyue cảm thấy đen tối và khủng khiếp hơn trong trận chiến nội bộ. Lần này, và vẫn luyện kiếm? Có một thực hành như vậy? Nói dối sẽ không nói, hoặc đã lười biếng để che đậy.

"Như đã nói, đó là sự thật. Người học việc đang chết đói. Người học việc chưa rời khỏi giáo viên, vì vậy anh ta hy vọng giáo viên sẽ chết sớm." Xia Xianyue thở dài.

"Huấn luyện viên trêu chọc họ chơi, và khi anh ta mệt mỏi, đó chỉ là một cái chớp mắt để đánh bại," Mingxiu cũng nói.

"Tất cả đều như thế này, và bạn có thể đánh bại chiến thắng trong chớp mắt, bạn có thể nói điều này giả tạo hơn một chút không?" Xia Xianyue cảm thấy vô dụng với Zhou Wen, và nhìn vào số ít nữ Qin Zhen duy nhất trong số ít người.

Cô biết rằng Qin Zhen luôn coi mình là đệ tử của Zhou Wen. Feng Qiuyan và Ming Xiu chỉ có thể được coi là một nửa đệ tử, nhưng cô là một đệ tử thực sự. Có lẽ cô không nên tàn nhẫn như Li Xuan và ba thực tại của anh.

Nhìn thấy Xia Xianyue đang nhìn mình, đôi mắt của Qin Zhen tràn đầy sự tôn thờ, và anh ta nói với một chút phấn khích: "Senior Zhou đang dạy tôi bản chất của việc bay cổ tích thông qua chiến đấu thực tế. Để cho tôi hiểu, tôi đã cố tình thất bại Tôi đã cố gắng hết sức để nói rõ với tôi rằng đàn anh thực sự rất chăm chỉ, giống như anh ấy đã ghi chú cho tôi. "

Xia Xianyue nhìn Qin Zhen một cách kỳ lạ, không biết cô đang nói sự thật hay hành động.

Nếu cô ấy diễn xuất, có vẻ như cô ấy chân thành và chân thành, giống như cô ấy xuất phát từ trái tim, và nó không giống như một sự giả tạo.

Nhưng nếu cô ấy không diễn, sẽ quá giả để nói những điều như vậy, trừ khi cô ấy có bộ não tồi.

"Bây giờ Zhou Wen sắp bị giết, và anh ta đã cố tình thất bại trong việc dạy học. Bạn thực sự ngu ngốc hay giả tạo ngu ngốc?" Xia Xianyue cũng nghi ngờ phán xét của chính mình trong lòng và không thể không xem truyền hình trực tiếp về trận chiến. .

Bốn người ở Li Xuan nói rằng Zhou Wen đã cố tình che giấu sự vụng về, nhưng Xia Xianyue cho dù anh ta nhìn nó như thế nào, anh ta cảm thấy rằng Zhou Wen sắp bị cắt.

"Bốn anh chàng này thực sự ngu ngốc, hay bạn muốn Zhou Wen chết?" Dù sao, Xia Xianyue không thấy rằng Zhou Wen có sức sống.

"Triệu hồi thú cưng liên kết ... Triệu hồi thú cưng liên kết ... Triệu hồi thú cưng liên kết ..." Đôi mắt của giáo sư Gu đầy mắt đỏ ngầu, trán anh ta sưng lên với những cơ bắp màu xanh, hai tay áp vào bàn, và cả người đứng dậy và gầm lên với cổ họng.

Anh ta không muốn bị nhiễm độc sữa, chứ đừng nói đến cái chết của Zhou Wen, nhưng ngày của mẹ anh ta cũng là ác quỷ. Vua của những tên trộm sắp bị chặt đầu, và anh ta vẫn không gọi cho thú cưng đồng hành.

Điều này là phi logic, phi logic, và bây giờ Giáo sư Gu hơi sợ chính mình. Trước đây, mọi người nói rằng anh ta là sữa độc, và anh ta đã không quan tâm đến nó, nhưng bây giờ, anh ta có thể giải thích lý do tại sao vua của kẻ trộm chưa gọi là thú cưng của anh ta. Điều này chỉ đơn giản là không thể.

"Trừ khi ..." Giọng của giáo sư Gu khàn khàn, vì có quá nhiều đôi mắt đỏ ngầu và đôi mắt anh ta đỏ ngầu. Toàn bộ người trông thật đáng sợ, nhưng trong lòng anh ta vô cùng khó chịu: "Có phải ... tôi thực sự độc Sữa……"

Cho dù họ có thể hiểu chiến đấu hoặc phân tích chuyển động chậm, tất cả họ đều bối rối. Họ không thể hiểu tại sao điều này lại như vậy.

"Sức mạnh sữa của giáo sư Gu hơi mạnh. Vua của những tên trộm sắp bị tấn công."

"Giáo sư Gu ... Gu Ye ... Tôi xin bạn ... đừng nói về thú cưng đồng thời ..."

"Làm ơn, don sữa--!"

"Kết thúc rồi, phương pháp vắt sữa của giáo sư Gu không thể bao trùm vua trộm, điều này đã chết."

"Vua của những tên trộm không có IQ của sữa. Đây là nhịp điệu của cái chết. Những thú cưng đồng hành không được triệu tập, có thể những thú cưng đồng hành đó đã tấn công và nổi loạn."

"Giáo sư Sữa độc ... danh tiếng xứng đáng ... thật không may là vị vua vĩ đại của những tên trộm ..."

Tất cả các giọng nữ ủng hộ vua của những tên trộm sắp khóc, và tất cả họ đều cầu xin giáo sư Gu ngừng cho con bú trong hàng rào.

"Tôi không phải là sữa độc ... Tôi không ..." Trái tim của giáo sư Gu cũng bị sụp đổ, và anh ta có chút không rõ ràng. Anh ta thậm chí nhảy lên bục để hiểu, và tay anh ta ấn vào màn hình lớn để phát sóng, và quay màn hình lớn. Hình ảnh phía trên lắc lư, đồng thời thét lên, "Hãy cho tôi một con thú cưng đồng hành!"

"Hết rồi!" Những người từng thấy sữa độc của giáo sư Gu đều lạnh.

Sữa của giáo sư Gu rất tuyệt vọng, ngay cả khi vua trộm không chết, tôi xin lỗi vì tiếng gầm của anh ta.

Bùng nổ!

Cơ thể Chu Văn Vội lại bị tấn công bởi vương trượng Kùi cũ, và cơ thể bay sang một bên không kiểm soát được, và ở đó, Jiuyang và Xiao đã sẵn sàng để đi. Nắm tay như mặt trời và ngón tay ma quỷ quỷ gần như Cùng lúc đó, anh đâm sầm vào Zhou Wen, người đã mất trọng tâm và các cuộc tấn công của họ đã gần kề.

(Kết thúc chương này)
Chương Trước/1661Chương Sau

Theo Dõi