Chương Trước/1661Chương Sau

Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game - Dịch GG

Chương 1623 Kẻ Trộm Cổ Tích

Chương 1623 Kẻ trộm cổ tích

Mặc dù sức mạnh của Zhou Wen không tốt bằng Jiuyang và tốc độ của anh ta không bằng Xiao, nhưng trong tâm trạng bay bất tử bên ngoài bầu trời, anh ta đã có thể đánh bại ba người đàn ông, và xu hướng bao vây ban đầu giờ trông như anh ta đang bị đánh bại. Phá vỡ.

Con dao và bao kiếm tre cứng và thẳng nằm trong tay Zhou Wen. Nó dường như đã trở nên kém vững chắc hơn. Nó mang lại cảm giác rất kỳ lạ, như thể con dao và bao kiếm đã trở thành những dải ruy băng mềm mại.

Tất nhiên, con dao và bao kiếm không thay đổi, chúng cũng không thể bị bẻ cong. Loại cảm giác này hoàn toàn là một sự bỏ lỡ thị giác gây ra bởi sự bất tử của nàng tiên bay.

Không giống như sự độc đoán trực tiếp của sự bất tử, chiến thuật của Zhou Wen rất thất thường và khó hiểu. Không chỉ là những quỹ đạo của chiến thuật kỳ lạ và bất thường, mà chúng còn có thể hướng dẫn các lực lượng bên ngoài.

Lưỡi kiếm gảy nắm đấm của Jiuyang, nhưng không va chạm với nắm đấm của anh ta. Lưỡi kiếm quay qua lại, giao nhau với nắm đấm của Jiuyang, và đâm vào cổ anh ta.

Đồng thời, mặt khác, bao kiếm của Zhou Wen chặt về phía Lao K, và Lao K giơ vương trượng của mình bằng cả hai tay để gặp bao kiếm băm nhỏ.

Bao kiếm và vương trượng va vào nhau mạnh mẽ, nhưng không có âm thanh. Ngay lúc bao kiếm chạm vào vương trượng, Zhou Wen đã nới lỏng bao kiếm. Vào thời điểm nới lỏng, ngón tay út nằm ở cuối bao kiếm. Lừa đảo.

Sau khi mặt trước của bao kiếm chạm vào, trung tâm của điểm tiếp xúc được xoay và phần được giữ bởi Zhou Wen đảo ngược ngay lập tức, và được chụp ảnh trên đầu của K.

Ông già K chỉ cảm thấy âm thanh của đầu mình, cả người chìm xuống, cơ thể ông bị bắn vào đá như đinh, và tay cầm dao quay trở lại tay của Zhou Wen bởi lực bật lại.

Cầm một bao kiếm, Zhou Wen đánh tay trái và chặt lại liên tục, liên tục chặn Xiao Thirteen Strikes, một cuộc tấn công chớp nhoáng và buộc Xiao phải rút lui.

Cơ thể của Jiuyang rút xuống với tốc độ cao, trong khi tay kia tát về phía con dao tre, nhưng ngón tay của Zhou Wen khẽ di chuyển. Con dao tre trông giống như một con rắn thần. Mũi dao nhặt và đâm vào cổ tay anh ta. Quá.

Ngay lập tức, hai trong số ba vị thánh bị thương.

"Kỹ năng của huấn luyện viên, tôi không biết sẽ mất bao lâu để luyện tập để bắt kịp." Feng Qiuyan nói trên miệng, nhưng anh đang suy nghĩ về việc mình nhận ra bao nhiêu.

"Tại sao huấn luyện viên không luyện kiếm?" Khuôn mặt của Ming Xiu rất hối hận, nhưng anh ta không phải không có lợi. Kiếm thuật và kiếm thuật có điểm chung.

Tần Chân giữ im lặng, nhưng chỉ im lặng thấu hiểu những người bất tử mà Zhou Wen thể hiện.

Cô có thể được dạy bởi Zhou Wen, và có một tiểu sử bí mật về Tianxian Feixian, nhưng ngay cả khi cô là một nữ thần kiếm đã nghiên cứu Tianxian Feixian và đặt tên cho cô, vào lúc này, nhìn thấy Tianxian Feixian, vẫn có một điều gì đó không thể hiểu được. Cảm giác giật gân.

Xia Xianyue đã bị choáng váng trong một thời gian dài, và rất nhiều dấu hỏi xuất hiện trên đầu anh ta: "Anh ta có thực sự luyện kiếm ngay bây giờ không? Dưới sự bao vây của ba vị thánh?"

"Cô Xia, tôi đã nói rồi, đừng lo, Lao Zhou không dễ chết như vậy đâu." Li Xuan vẫn như vậy.

Xia Xianyue thực sự không biết phải nói gì. Cô ấy vẫn còn bị sốc. Kỹ thuật dùng dao không thể được gọi là con người.

Cũng sốc là những người thực sự hiểu, Du Gu Ge, Zhang Chunqiu, Xia Liuchuan, và Lan Shi trẻ hơn, tất cả đều nổi da gà.

"Gã đó mạnh đến mức anh ta có thể thực hành kỹ thuật dùng dao đến thời điểm này. Tôi đã bị ném đi quá xa. Không, tôi sẽ luyện tập ngay bây giờ. Tôi phải bắt kịp anh ta càng sớm càng tốt." Tôi đã không xem truyền hình trực tiếp, chỉ quay lại và rời đi, đi đến phạm vi lái xe.

Sau một lúc, âm thanh ầm ầm phát ra từ phạm vi lái xe.

Thấy rằng ba vị thánh bị Zhou Wen đàn áp, ngay cả việc tự bảo vệ cũng rất khó khăn. Lệnh cấm trong cõi đôi là vô nghĩa. Khuôn mặt của vị thánh cũng đáng sợ như băng lạnh.

"Quay trở lại." Mặc dù anh ta ước mình có thể bị chuột rút da của Zhou Wen, Chúa Thánh Thần đã ban lệnh rút lui.

Không có vấn đề gì nếu họ chết ở Jiuyang. Nếu ba vật thánh cũng rơi vào tay Zhou Wen, chắc chắn đó sẽ là một đòn giáng mạnh vào vùng đất thánh.

Sau khi nhận được mệnh lệnh, ba người Jiuyang rút lui không do dự mà không hề do dự.

Khi hình bóng của Xiao rút đi, anh ta biến mất một cách kỳ lạ.

Jiuyang và Lao K lần lượt bỏ chạy theo hai hướng khác nhau. Vì mảng dịch chuyển tức thời đã bị phá hủy, họ không thể trực tiếp trở lại Thánh địa.

Mặc dù Zhou Wen nhận ra quan niệm nghệ thuật cấp cao về Fei Xian, anh ta chỉ có thể tăng cường khả năng chiến đấu của mình, và về cơ bản không thể tăng sức mạnh và tốc độ của anh ta.

Không có vấn đề với một kẻ thù và ba kẻ thù, nhưng không dễ để bắt kịp chúng.

Zhou Wen nghĩ, và ném thanh kiếm tre trong tay về phía Old K. Thanh kiếm tre biến thành ánh sáng lạnh, vẽ một vòng cung trong không trung, và nhanh chóng tiếp cận lưng của Old K.

Ông già K đã từng chịu một mất mát, và ông không dám sử dụng quyền trượng của mình để chặn thanh kiếm tre do Zhou Wen ném.

Nhưng anh ta vừa lảng tránh, và anh ta nhìn thấy ánh sáng vàng lóe lên trên đầu, một chiếc kéo vàng lớn rơi trên cổ anh ta, và với một cú nhấp, đầu anh ta đột nhiên tách ra khỏi cơ thể anh ta, máu vương vãi khắp nơi, người bảo vệ trên cơ thể anh ta Bộ giáp cũng vỡ tan và tiêu tan.

Hình bóng của Zhou Wen đã chạm đến cơ thể của Lao K, và đưa tay ra để nhặt vương trượng.

Vương trượng là đối tượng linh thiêng của sáu ngôi đền, giống như Yao bẩm sinh mà Zhou Wen có được trước đó, ngoại trừ Yao bẩm sinh đến từ ngôi đền bẩm sinh, và vương trượng đến từ đền thờ của Hoàng đế.

Trước Thánh địa, dịch chuyển tức thời đã bị phá hủy và các vị thánh bị chặt đầu, nhưng không ai xuất hiện nữa.

Loại uy tín này, ngay cả khi nó là mãi mãi, rất hiếm khi thấy. Làm thế nào Đất Thánh có thể chịu đựng sự sỉ nhục như vậy.

Zhou Wen đứng đó và xem truyền hình trực tiếp, nó giống như xem một nàng tiên.

Tiếng khóc của vị vua cổ tích vang lên khắp nơi trong Liên bang.

Các vị thánh ở vùng đất thánh bị sốc và tức giận, và thần thánh không nói gì, nhưng khuôn mặt anh ta vô cùng xấu xí.

Trong một khoảng thời gian ngắn, Zhou Wen đã lấy đi hai vật thánh và chặn đất thánh để giết các vị thánh.

Nếu các quy tắc của Trái đất không bị đàn áp quá nhiều, Chúa Thánh Thần đã muốn đích thân giết chết Zhou Wen. Thật không may, đây là Trái đất, không phải là một chiều khác, anh ta chỉ có thể nghĩ về nó.

Khi mọi người gần như muốn tôn thờ Zhou Wen như một vị thần, họ thấy Zhou Wen cúi xuống, ngồi xổm xuống và với lấy cơ thể của Lao K, và nhanh chóng bỏ những thứ anh ta chạm vào từ Lao K vào túi.

Chuyển động không đáng kể này, trái ngược với tư thế tao nhã trước đây, tạo thành một sự tương phản rõ rệt. Trong một thời gian, mọi người đã sửng sốt. Thật sự không thể tưởng tượng rằng đây sẽ là cùng một người.

Trong giây đầu tiên, Zhou Wen dường như là một nàng tiên, nhưng bây giờ, có vẻ như một tên trộm tham lam đã đạt đến cực điểm, ngay cả cơ thể cũng không buông tha.

"Đây ..." Những người vẫn đang hét lên với vị vua cổ tích, giọng nói của họ dần trở nên nhỏ hơn, và họ có vẻ hơi xấu hổ.

"Tôi nghĩ sẽ phù hợp hơn khi gọi một tên trộm cổ tích!" Tôi không biết ai đã nói điều đó, và nó ngay lập tức gây được tiếng vang với nhiều người.

(Kết thúc chương này)
Chương Trước/1661Chương Sau

Theo Dõi