Chương Trước/1661Chương Sau

Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game - Dịch GG

Chương 1624: Thu Hoạch

Chương 1624: Thu hoạch

Sau khi Zhou Wen phát hiện ra tất cả những điều trong K cũ, anh ta dịch chuyển tức thời, và không còn gì để bỏ lỡ.

Anh ta chắc chắn sẽ không dám đến thánh địa, và các vị thánh có lẽ đã không dám ra ngoài. Không còn gì để làm ở đây. Nếu có gì đó ra khỏi thánh địa, tôi sợ anh ta không thể đối phó với nó.

Zhou Wen đã không trực tiếp trở về Nhà Đức, nhưng đã gửi nó đến hành tinh nơi Moon Reading tọa lạc và nhìn vào khoảng trống của sông băng. Moon Reading vẫn ở đó, được bao bọc trong ánh trăng mạnh mẽ và vẫn chưa hoàn thành.

"May mắn thay, không có gì xảy ra." Zhou Wen sau đó nghỉ ngơi và thu hoạch lần này.

Những quả trứng đi kèm của Void True Newt nhỏ, đây là một điều tốt. Mặc dù nó chỉ là cấp độ của con người, nó có thể phát triển trong tương lai. Nếu nó có thể phát triển đến cấp độ của Void True Newt lớn, nó cũng cực kỳ mạnh mẽ.

Chìa khóa là sức mạnh của Void Thunderbolt, thứ có sức tàn phá rất lớn đối với những thứ như không gian. Nó có thể sẽ được sử dụng rất nhiều trong tương lai. Zhou Wen đã quyết định nuôi dưỡng Void True Newt này.

Vương trượng của Old K, thứ này cũng giống như Yao bẩm sinh. Zhou Wen đã thử nó. Không có phản ứng nào cả. Người ta ước tính rằng nó cần một hiến pháp đặc biệt và chiến thuật sức sống để sử dụng nó.

Ngoài ra còn có một số thứ được tìm thấy ở K cũ, có một vài mảnh pha lê chiều, nhưng mức độ không cao, nó không hữu ích cho Zhou Wen.

Ngoài ra, có một hộp nhỏ, toàn bộ cơ thể được làm bằng kim loại, và khóa được bật và không tìm thấy chìa khóa. Zhou Wen trực tiếp cắt chiếc hộp nhỏ bằng kéo jiao vàng và thấy rằng có một tấm da cừu bên trong.

"Đây là cái gì?" Zhou Wen lấy da cừu ra và nhìn vào nó, và thấy rằng có nhiều đường màu đỏ và màu xanh trên đó, và một số chấm đen. Nó trông giống như một bản đồ, nhưng sau khi nghiên cứu một lúc, tôi không thấy điều này. Đó là loại bản đồ gì?

Ngoài những thứ này, còn có một thứ khác mà Zhou Wen đã bỏ ra khỏi cơ thể mình sau khi chặt đầu con Void True Axolotl to lớn đó, và sau đó được Zhou Wen đưa thẳng vào không gian hỗn loạn.

Đó là một tinh thể có kích thước bằng quả bóng đá và dường như có một khoảng trống bí ẩn trong đó. Vô số sấm sét và ánh chớp lóe lên và chảy trong đó. Dường như không có sự đều đặn. Nó phát triển từ hư vô và biến mất trong hư vô.

Trong cơ thể quả cầu pha lê này, có thể cảm nhận được lực Void Thunder rất mạnh. Zhou Wen ước tính rằng đó phải là nguồn gốc của thảm họa tự nhiên của Void True Axolotl.

Zhou Wen không có thuộc tính của Void Thunder và miễn cưỡng sử dụng nó như một chất bổ sung năng lượng, vì vậy anh đã bỏ nó đi trước, và khi anh ấp nở Void True Axolotl, anh có thể cải thiện nó.

"Void Thunderbolt Đại Pháp chỉ có một công thức, nó là một công thức có sức sống thuần túy và tôi không biết con người có thể luyện tập không?" Zhou Wen có thể nhìn vào nội dung của Void Thunderbolt và nghĩ rằng nó không có vấn đề gì, nhưng anh ta đã đạt đến cấp độ này. , Không cần phải thực hành nữa.

Sau đó, nếu bạn gặp đúng người, bạn có thể thử nó.

Không ngay lập tức nở Void True Newt, Zhou Wen lần đầu tiên triệu tập em bé quỷ.

Đứa bé phép thuật vẫn trông giống như trước đây, không phát triển cao và dường như không có nhiều thay đổi trên cơ thể. Anh ta mặc áo giáp màu tím sẫm, ôm một thanh kiếm ma thuật và treo Tian Tianling quanh eo.

Cô ấy ở đó, một ánh mắt lạnh lùng, như thể bảo mọi người đừng sinh ra.

Zhou Wen rút điện thoại ra và xem xét các thuộc tính chi tiết của cô.

Magic Baby: Sợ hãi (có thể tiến hóa)

Số phận: Con trai của chiều.

Linh hồn sự sống: Ác quỷ chân chính tối cao.

Bánh xe tài lộc: một lượt.

Sợ hãi: Quỷ lớn (S-Class).

Miền Scourge: Miền quỷ (cấp độ con người)

Sức mạnh: 99.

Tốc độ: 99.

Vóc dáng: 99.

Sức sống: 99.

Kỹ năng tài năng: kiếm thuật, bao bọc Tianling.

Tình trạng liên quan: Không có.

"Khi tôi đi, mức độ sợ hãi nằm ngoài khu vực thảm họa tự nhiên? Không có gì ngạc nhiên khi cô ấy đã cung cấp cho tôi rất nhiều sức mạnh!" Zhou Wen bị sốc và hạnh phúc. Mức độ sợ hãi của khu vực thảm họa tự nhiên thực sự hơi bất thường.

Hơn nữa, các thuộc tính của em bé ma thuật cũng rất kỳ lạ. Nếu các huyền thoại khác được tăng cấp độ sợ hãi, chúng nên vượt qua tới 82 điểm, sau đó hấp thụ sự kết tinh của thuộc tính để đạt đến giới hạn mức độ sợ hãi là 99 điểm.

Zhou Wen đã nuôi một số thú cưng liên quan, tất cả đều như thế này, nhưng sự tiến hóa của đứa bé phép thuật là giới hạn 99, và không cần phải hấp thụ nó.

"Tiềm năng của em bé nhỏ thực sự rất khủng khiếp và tôi không biết cô ấy là gì." Zhou Wen chưa bao giờ nghĩ rằng Moying sẽ có tiềm năng lớn như vậy.

Con búp bê nhỏ trông gần giống như một kẻ man rợ có thể phát triển đến thời điểm này, điều này thực sự đáng ngạc nhiên.

"Cô ấy đáng lẽ phải đến từ khi giáo viên xuyên qua kênh chiều khác nhau. Có chín hoặc chín lần các sinh vật từ các chiều khác nhau. Khả năng của quỷ rất cao ..." Zhou Wen nghĩ vậy, nhưng nghĩ nó không đơn giản như vậy. .

Nếu nó chỉ là một sinh vật cấp cao của Quỷ tộc, ngay cả khi đó là Vua của Quỷ dữ, có vẻ như không cần phải giết Quỷ nên điều cấm kỵ. Cho dù Zhou Wen đe dọa và cám dỗ thế nào, Quỷ dữ sẽ luôn từ chối tiết lộ mọi thứ về Quỷ dữ.

Rốt cuộc, tất cả các loại màn trình diễn của em bé ma thuật, bất cứ ai cũng sẽ đoán, cô ấy có thể là vua của quỷ, những gì có thể được che giấu? Hơn nữa, Zhou Wen là chủ nhân của đứa bé phép thuật, và không cần phải che giấu điều này khi giết quỷ.

Zhou Wen nhìn kỹ hơn, và cuối cùng nhìn vào cuộc sống của Demon Infant và Bánh xe định mệnh. Các khả năng khác của Demon Infant đều liên quan đến Demon, ngoại trừ Destiny là Con trai của chiều. Đây dường như là một vấn đề.

Nếu cô ấy là vua của quỷ, thì đó phải là con trai của quỷ hoặc đơn giản là số phận của quỷ, nhưng không có chuyện đó. Zhou Wen không hiểu việc sử dụng số phận này.

Ngoài ra còn có vấn đề về bánh xe định mệnh. Zhou Wen cũng có ngã rẽ này, nhưng đến lượt của Zhou Wen là một hậu tố. Bánh xe số phận thực sự không được khắc. Có lẽ có một số khác biệt giữa hai người.

Nhưng ngay cả khi nó giống nhau, Zhou Wen vẫn chưa thấy rằng anh ta đã sử dụng thứ này một lần và bản chất của đứa bé phép thuật không thể hiểu được.

Zhou Wen nhìn Mo Ying và không nói, và Mo Ying đứng đó và nhìn Zhou Wen. Cô cũng không nói và không biết cô đang nghĩ gì.

Zhou Wen thở dài và đưa tay xoa đầu em bé.

Con quỷ rõ ràng rất thông minh và thông minh hơn so với những con thú cưng đồng hành khác của Zhou Wen, nhưng tôi không biết tại sao, về cơ bản, nó không giao tiếp với bất cứ ai, cũng không chơi với những thú cưng đồng hành khác. .

Đôi khi Zhou Wen có một số nghi ngờ về việc liệu cô có phải là robot không.

Để em bé ma thuật đứng sang một bên, và Zhou Wen lấy ra quả trứng của Void True Axolotl một lần nữa, nhập vào sức sống và ấp nở nó.

Không có sự thay đổi về ngoại hình của Void Axolotl Compmate Pet và Little Void Axolotl. Các thuộc tính đã được nhìn thấy trước đó, và không có thay đổi.

Lấy ra quả cầu pha lê của Void Axolotl lớn, và cố gắng đặt nó trước vật nuôi đồng hành Void Axolotl. Thú cưng đồng hành của Void Axolotl ngay lập tức nuốt quả cầu pha lê mà không do dự.

(Kết thúc chương này)
Chương Trước/1661Chương Sau

Theo Dõi