Chương Trước/1661Chương Sau

Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game - Dịch GG

Chương 1625 Wuqu Star King

Chương 1625 Wuqu Star King

Khoảnh khắc quả cầu pha lê bị nuốt chửng, cơ thể của Void True Newt bắt đầu tỏa ra Void Thunderbolt, và vảy, cánh và cơ thể của nó đều nhanh như chớp.

Trong một vài khoảnh khắc, Void True Axolotl biến thành Void Thunder thuần túy, và ngay sau đó, anh bay trở lại Zhou Wen và trở lại trạng thái hình xăm.

"Tôi không biết nó có thể phát triển trong bao lâu?" Zhou Wen cảm thấy hơi lạ.

Nói chung, khi mức độ sợ hãi được nâng lên thành thảm họa tự nhiên, thú cưng liên quan sẽ bước vào trạng thái tiến hóa, nhưng ở cấp độ giữa các thảm họa tự nhiên, rất ít vật nuôi liên quan sẽ gặp phải tình huống này. Nói chung, lĩnh vực này được nâng cấp trực tiếp và không mất quá nhiều thời gian.

Tuy nhiên, kinh nghiệm của Zhou Wen trong lĩnh vực quảng bá là không nhiều, tôi nghĩ cũng có thể một số loại vật nuôi đi kèm cần trạng thái này.

Sau khi dọn dẹp, cô liếc nhìn mặt trăng đang đọc bên cạnh, và ánh trăng bên ngoài vẫn không có dấu hiệu suy yếu.

"Tôi hy vọng cô ấy có thể hoàn thành quá trình tiến hóa trước khi Toad Immortal đến." Zhou Wen lấy điện thoại di động ra và tiếp tục trò chơi của mình.

Bởi vì kỹ thuật kiếm đã được thực hành, nên không cần phải thực hành Lianzhen Xingjun.

Sau khi vào Cung điện Ngôi sao, sử dụng sức mạnh của áo giáp Promise Demon Dragon King và tám thú cưng đồng hành, cộng với nàng tiên bay vừa mới giác ngộ, anh ta đã sớm chặt đầu Liananch Xingjun, nhưng không may chỉ có hai thuộc tính bị nổ tung. kết tinh.

"Lian Zhen Xingjun thực sự rất đẹp trai, nếu bạn có thể làm vỡ một quả trứng đồng hành, chỉ cần lấy nó ra và chắc chắn kéo gió." Zhou Wen hơi hối hận.

Thông qua mảng dịch chuyển tức thời, Zhou Wen đã đến cung điện ngôi sao tiếp theo. Bây giờ Zhou Wen chỉ muốn đưa tất cả các cung điện ngôi sao đi qua, để các vị vua ngôi sao có thể làm mới nó nhanh hơn, để anh ta có thể đánh bại vị vua ngôi sao vô tận.

Những vị vua ngôi sao này có những đặc điểm riêng, dù chỉ là một con duy nhất, nó đã được coi là tốt nhất. Ngoài ra, nhìn chung, thú cưng đồng hành này có khả năng phù hợp cao. Sử dụng chức năng tổng hợp của điện thoại di động, bạn có thể đặt vua bảy sao Kết hợp thành một, nó phải là một vật nuôi liên quan đến thiên thể.

Ngôi sao thứ sáu của Beidou được gọi là Kaiyang. Nhiều người tương đối xa lạ với cái tên này, nhưng khi nói đến Wuquxing, nó sẽ quen thuộc hơn.

Ngay khi bước vào bản sao của Tianyangxing, Zhou Wen đã choáng váng trước cảnh tượng trước mặt.

"Đây có phải là Đền thờ của sự giàu có hay Cung điện ngôi sao Wuqu không?" Zhou Wen chỉ nhìn thấy ngôi sao trước mặt, hóa ra là được làm bằng vàng, và nhiều viên đá quý được khảm trên đó.

Bốn hàng cây được trồng trước Cung điện Ngôi sao. Một hàng lá đồng và cành đồng được phủ bằng đồng xu.

Lá bạc và cành bạc ở hàng cây thứ hai, phủ đầy thỏi bạc.

Hàng cây thứ ba có lá vàng và cành bạc, và chúng được phủ lá vàng.

Hàng cây thứ tư, lá ngọc và cành ngọc bích, được phủ bằng đá quý đầy màu sắc, ngọc trai, mã não, ngọc bích, ngọc bích và vân vân.

Nếu từ lâu họ đã không biết rằng đây là Cung điện Ngôi sao Kaiyang nơi Wuqu Xingjun tọa lạc, Zhou Wen nghĩ rằng đó là địa điểm của Thần tài.

Trong ấn tượng của Zhou Wen, nhiều người trong thời cổ đại tự xưng là phàm nhân của các ngôi sao Wuqu, nhưng những người đó là những vị tướng rất có năng lực, và không ai trong số họ được cho là giàu có.

"Bạn không nói rằng mọi người đã phạm sai lầm trước đây, Wu Quxing không thể chiến đấu, nhưng đặc biệt giàu có?" Zhou Wen nghĩ về một siêu anh hùng trong truyện tranh, rằng siêu anh hùng có khả năng tiền giấy, đặc biệt là giàu có, bởi vì có Đó là lý do tại sao tiền có thể được sử dụng đặc biệt.

Với sự tò mò như vậy, Zhou Wen đã thao túng người đàn ông Scarlet để đẩy cánh cửa của Cung điện Ngôi sao Kaiyang.

"Tôi sẽ đi, đây có phải là chiến binh thánh vàng không?" Zhou Wen nhìn con bò tiền mặt khổng lồ trong ngôi sao được làm bằng vàng.

Dưới gốc cây tiền, ngồi khoanh chân trong bộ áo giáp vàng, cũng được thêu nhiều loại đá quý khác nhau.

Thoạt nhìn, tôi nghĩ rằng đó là Saint Seiya, người gần gũi với Chúa nhất, nhưng khi tôi nhìn kỹ, con bò tiền mặt này hơi quá chói, không quá phi thường.

Wuqu Xingjun mặc áo giáp vàng và nhiều đá quý trên người, và anh ta cũng rất chói mắt. Dù sao, cho đến bây giờ, Zhou Wen không hiểu tại sao cái này được gọi là Wuqu Xingjun.

Dường như sự xuất hiện của Zhou Wen đã được phát hiện. Wu Qu Xingjun quay đầu lại và nhìn về phía Zhou Wen. Zhou Wen nhận thấy rằng anh ta vẫn nhắm mắt.

"Anh bạn, chúng ta có thể ngừng giả vờ là Xử Nữ không?" Zhou Wen bí mật nói xấu.

Mặc dù Wuqu Xingjun không mở mắt, nhưng dường như anh ta đã nhìn thấy Zhou Wen. Anh ta từ từ đưa tay phải lên và chỉ ngón tay trỏ về phía Zhou Wen.

Zhou Wen triệu tập một quả trứng hỗn loạn để bảo vệ cơ thể anh ta, và anh ta không có ý định bắt đầu trước.

Chơi Xingjun trong trò chơi chủ yếu muốn hiểu các khả năng khác nhau của Xingjun, để anh ta có thể đi vào lĩnh vực kích thước trong thực tế trong tương lai, và giết anh ta bằng một con dao chắc chắn là đơn giản, nhưng trong trường hợp đó, anh ta vẫn không biết gì về Wuqu Xingjun.

Ngón trỏ của Wuqu Xingjun chỉ vào Zhou Wen, những ngón tay quấn trong tay cầm bằng vàng đột nhiên lóe lên một chút ánh sáng vàng, và nhanh chóng trở thành khẩu độ vàng.

Khoảnh khắc tiếp theo, khẩu độ nổ tung, và một chùm ánh sáng vàng xuất hiện từ nó, chiếu thẳng vào quả trứng hỗn loạn.

Zhou Wen không có ý tưởng ngăn chặn nó. Khi anh ta để tia sáng vàng chiếu vào quả trứng hỗn loạn, anh ta muốn biết sức mạnh tấn công của Wuqu Xingjun mạnh mẽ như thế nào và nó có tác dụng gì đặc biệt.

Nhưng chùm ánh sáng vàng rơi vào quả trứng hỗn loạn, không gây ra sức sống bên trong quả trứng hỗn loạn, chứ đừng nói đến sức sống rắn, thậm chí không có sức sống lỏng và khí.

"Có chuyện gì vậy?" Zhou Wen nhanh chóng và cẩn thận cảm nhận, và ngay lập tức tìm thấy một đồng tiền vàng ở vị trí quả trứng hỗn loạn bị trúng chùm vàng.

Đồng xu vàng dính vào quả trứng hỗn loạn và Zhou Wen không cảm thấy gì lạ.

Đột nhiên, dường như có một loại sức mạnh nào đó tăng lên trên các đồng tiền vàng. Loại sức mạnh đó không thể nhìn thấy hoặc chạm vào, và Zhou Wen chỉ có thể cảm nhận được sự tồn tại của sức mạnh đó, nhưng thực sự không thể nhìn thấy nó.

xào xạc! xào xạc! Rung chuông!

Tất cả các loại âm thanh lạ phát ra từ tai của Zhou Wen. Zhou Wen ngay lập tức thấy rằng cái cây cao hàng trăm mét và có vương miện giống như một chiếc ô, là một con bò tiền mặt. Đồng xu bằng vàng, bạc và đồng trên cây, cũng như thỏi và đá quý, đều rất hung dữ vào thời điểm này. Sự run rẩy dường như bị thu hút bởi một số lực lượng.

"Tình hình là gì?" Zhou Wen mở năm cung điện sao, và lần đầu tiên nhìn thấy tình huống này, anh vẫn có thể sử dụng ngoại lực.

Rung chuông!

Tiền đồng trên cây bay qua, và giống như một hạt mưa trên bầu trời, bắn về phía quả trứng hỗn loạn.

Ban đầu, Zhou Wen nghĩ rằng đó sẽ là một cuộc tấn công giống như bão. Ai biết rằng đồng xu thậm chí còn được gắn dày đặc bên ngoài quả trứng hỗn loạn, với ba lớp bên trong và ba bên ngoài, và quả trứng hỗn loạn được bọc chặt và trở thành một khối lớn Đồng xu xu.

Trong quả trứng hỗn loạn, không có sức sống, điều đó chứng tỏ rằng sức mạnh của đồng xu không tấn công quả trứng hỗn loạn, chỉ bọc bên ngoài quả trứng hỗn loạn.

"Cái này để làm gì?" Khi Zhou Wenzheng nghi ngờ, đồng đô la bạc cũng rơi từ trên cây xuống và bay đến quả trứng hỗn loạn.

Giống như những đồng xu bằng đồng, những đồng đô la bạc được dán lại với nhau và những quả trứng hỗn loạn được bọc lại.

Chẳng mấy chốc, những đồng tiền vàng trên con bò tiền mặt cũng rơi ra, và một lớp được bọc bên ngoài.

chúc ngủ ngon.

(Kết thúc chương này)
Chương Trước/1661Chương Sau

Theo Dõi