Chương Trước/67Chương Sau

Ta Có Một Bầy Họa Thủy

Chương 44: Thiếu

*

Editor: Đào Sindy

Lữ Trĩ đưa ra đề nghị kia, lập tức được ít nhất nửa group ủng hộ, ba vị Hoàng Đế tồn tại với thân phận là thân nhân ngồi xổm một hàng, đồng thời nghĩ đến nếu chuyện này xảy ra trên người mình thì... Chỉ cần nghĩ đến đây, không khỏi muốn ngạt thở.

Nhất là Lưu Thích, hắn nhìn tổ tông và nhi tử bên cạnh, nhỏ giọng thầm thì: "Đây là thứ rắn rết gì?"

Bối phận của Lưu Ngao thực sự quá thấp, nên không dám nói.

Lưu Bang cảm thấy mình như bị giễu cợt, húc cùi chỏ vào ngực hắn, mắng: "Cũng còn mạnh hơn bà nương* của cháu! Ngay cả Vương Chính Quân, cũng ngu xuẩn như heo lộn đầu."

*ý chỉ vợ.

"Đã sớm giải thích với người rồi, đây không phải là người ta nhìn trúng, là do phụ hoàng ban thưởng..."

"Phụ hoàng cháu là ai? Khi nào thì hắn đến?"

"..."

Lưu Thích suy nghĩ, trong những thê thiếp của phụ hoàng nhà mình, người có dính dáng chút ít đến cái group này là kế Hoàng hậu Hoắc Thành Quân, người nhà họ Hoắc đầu tiên là độc chết mẫu hậu Lưu Thích, nâng đỡ Hoắc Thành Quân lên làm Hậu, có mấy năm Hoắc Thành Quân chuyên sủng hậu cung, không chỉ muốn mưu hại hắn, còn định tạo phản.

Nếu thành công, không thể nghi ngờ nàng ta có thể vào, bởi vì không thành, tạo thành ảnh hưởng không quá lớn, chưa hẳn có thể đủ tiêu chuẩn để group họa thủy này kéo vào.

"Phụ hoàng không hẳn có thể vào."

Đầu óc Lưu Bang linh hoạt hơn tử tôn hậu thế nhiều, nghe xong cũng cảm thấy lời này kỳ lạ, không hẳn có thể vào có nghĩa là trong hậu cung của hắn ta cũng có người gây sự nhưng không gây ra chuyện lớn ư?

Hắn nghĩ hay là nói với Hoàng hậu, để nàng xin chủ group, trước mắt xem ra chủ group có quyền hạn rất cao trong việc kéo người, chỉ cần là người nàng muốn coi như không đủ tiêu chuẩn, đại khái cũng có thể vào.

Chỉ sợ kéo đến một phế vật như Vương Chính Quân, làm gì cũng không được, giỏi nhất là bị lừa.

Ba người Lão Lưu gia ngồi trong góc thầm thì, Lữ Trĩ thỉnh thoảng nghe vài câu, cũng không quản bọn họ. Nàng vội vàng nhìn các thành viên giật dây chủ group hạ độc thủ Bùi Càn.

Phùng Niệm chưa đồng ý, nói muốn xem biểu hiện của Hoàng thượng rồi mới sắp xếp.

Đát Kỷ: "Đây khác với trực tiếp đồng ý chỗ nào?"

Tây Thi: "Không khác nhau +1."

Hạ Cơ: "Không khác nhau +2."

Phùng Tiểu Liên: "Không khác nhau +3."

Trần Viên Viên: "Không phải Bùi Càn chuyên sủng Niệm Niệm sao? Thời điểm hắn tìm người khác cũng không nhiều, mùa đông cộng lại cũng không nhiều lần."

Bao Tự: "Muội tới muộn, muội không rõ."

Trần Viên Viên: "?"

Triệu Phi Yến: "Chủ group của chúng ta được chuyên sủng hai mùa hạ đông, xuân thu thì không hẳn."

Hạ Cơ: "Hoàng đế này khiến ta cam chịu tức giận, với định lực này của hắn sợ không có mấy ai. Hắn còn biết cùng hưởng ân huệ với các đại mỹ nhân trong hậu cung, lúc lạnh nhạt thì đi quan tâm thăm hỏi phi tần khác. Bị đả kích trí mạng vẫn không quên lừa gạt, không chỉ tự mình gạt mình, còn để chủ group của chúng ta giúp hắn lừa gạt."

Đát Kỷ: "Nam cặn bã có chỉ có số không lần và vô số lần khác nhau, không nghe nói cặn bã một lần sẽ không cặn bã nữa."

Phùng Niệm: "Chỉ nghe mọi người nói, Hoàn Hoàn còn chưa lên tiếng."

Dương Ngọc Hoàn: "Ta đang xem các vị trò chuyện, mới đến còn chưa quen với mọi người, không biết nên nói gì."

Lữ Trĩ: "Có phải ta vào group lâu rồi, thấy người ta nói như vậy thật không quen."

Bao Tự: "+1 "

Triệu Phi Yến: "Bao Tự tỷ tỷ, tỷ đừng +1+2 nữa, quay đầu nam nhân của tỷ tới, nhìn thấy Vương Hậu mở mồm ra là cức đái cái rắm còn móc chân, tỷ có cân nhắc cho tâm trạng của hắn không?"

Bao Tự: "Cũng không thấy muội cân nhắc cho tâm trạng của Lưu Ngao..."

Lữ Trĩ: "Yên tâm đi, Lưu Ngao không nhớ nàng ta. Tình huống hiện tại là Lưu Bang ghét bỏ Lưu Thích cưới một Hoàng hậu quá ngu, Lưu Thích nói là người cha hắn ban thưởng, Lưu Bang dự định nghĩ cách lôi cha hắn tới giáo huấn một chút, Lưu Ngao nghe xong tính toán này thì không muốn sống nữa."

*

Lưu Ngao không muốn sống, còn Bùi Càn lại rất vui vẻ.

Đã sang tháng ba, trong Kinh đã vô cùng ấm áp, Bùi Càn nhìn cảnh tượng bên ngoài xuân ý dạt dào, nghĩ đến mùa đông y lạnh nhạt nhóm phi tần khác trong cung, liền thu hồi bước chân chuẩn bị đi Trường Hi cung, thay đổi tuyến đường đến chỗ Lệ phi.

Ngày hôm sau, y lại đi thăm Phúc tần đang mang thai, Phúc tần mang thai vào mùa thu năm ngoái, bây giờ đã hơn nửa năm, bởi vì nàng ta không được sủng ái, không giống một số nương nương sau khi mang thai sợ bồi bổ quá nhiều dẫn đến mập mạp làm ảnh hưởng đến hình thức, dù sao nàng ta nên ăn thì ăn

Chương Trước/67Chương Sau

Theo Dõi