Chương Trước/96Chương Sau

Tài Liệu Về Tổ Chức Scp

Scp-090 - Apocorubik\'S Cube - Khối Vuông Rubik

SCP-090 - Apocorubik's Cube - KHỐI VUÔNG RUBIK

LOẠI: Cực Kì Nguy Hiểm (Keter)

QUI TRÌNH QUẢN THÚC ĐẶC BIỆT: Vật thể được bảo quản trong một boongke an ninh tại Điểm ██ và được giám sát một cách thường xuyên bởi nhân viên cấp D được phê chuẩn. Mọi thay đổi trong kết cấu của vật thể sau mỗi lần dịch chuyền đều được ghi lại bằng hình ảnh. Các dữ liệu ảnh sau đó được đưa vào Siêu Máy Tính Hạng-OT đặt tại trụ sở. Tất cả những thay đổi sẽ được báo cáo cho Trưởng Ban (Division Chef), sau đó được đánh giá ngay sau mỗi 30 phút. Không nhân viên nào được phép tiếp xúc với SCP-090 trừ khi có lệnh ███-██-████.

An Ninh Cấp-AXA đã được thiết lập nhằm phục vụ cho mục đích quản thúc SCP-090 . Những nhân viên không có cấp AXA có mặt trong trụ sở sẽ bị tiêu diệt.

MÔ TẢ: SCP-090 được định vị và thu hồi tại ███████, ██████ vào 10/4, 19██. Truớc khi được thu hồi, SCP-090 được đặt trong một hầm chứa của một nhà thờ gần đó. SCP-090 được di dời, nhà thờ được đốt bỏ, 6 thầy tu và các cha xứ đã bị thủ tiêu. Từ đó, SCP-090 đã luôn được đặt tại Điểm ██. Không có ghi chép nào về vị trí của vật thể trước khi được di dời về nhà thờ trên.

Cấu trúc SCP-090 là một khối lập phương đen [20 cm x 20 cm x 20 cm] làm bằng một loại gốm bí ẩn. Vật thể được phân loại ở nhóm không thể bị phá huỷ sau khi tiến hành các thí nghiệm được trình bày ở Tài liệu 090-B [Không đính kèm]. Mỗi mặt được chia thành mười nghìn ô vuông nhỏ với thiết kế tương tự với một khối rubik [mỗi cạnh có 100 khối, mỗi khối có cạnh 2mm]. Mỗi hình vuông nhỏ là một phần của hình vẽ được khắc trên bề mặt SCP-090. Những nét khắc tỏa ra ánh sáng trắng

Một cấu trúc bí ẩn ở bên trong gây nên sự tái sắp xếp của khối vuông (khoảng) sau mỗi 2,8 giây. Các bản ghi chú sơ xài về sự sắp xếp của vật thể được lưu giữ từ 1242 CE, nhưng những bản ghi trước 1533 CE đã thất lạc. Công nghệ hiện đại cho phép ghi lại và nghiên cứu chính xác sự sắp xếp của vật thể.

Các khối vuông nhỏ trên SCP-090 được chia tách bởi một đường mảnh màu trắng trừ khi chúng được sắp xếp theo đúng hàng với hình vuông đứng bên cạnh. Hiện có 22 cách xếp đúng trên bề mặt vật thể. Xem 25.090.090.04D [Không đính kèm] để biết thêm thông tin về các cách sắp xếp chính xác vật thể.

D-023016-024016-024015 hiện là cách xếp duy nhất của 3 khối lân cận trên bề mặt SCP-090. B-100023-100024-099024-098024 và C-043077-042077-042076-042075 là cách sắp xếp đúng của 4 khối lân cận. Ngoài ra còn có một cách sắp xếp sáu-khối. Xem Văn Bản 090-B để biết thêm thông tin về các nghiên cứu liên quan đến tác động từ các cách sắp xếp.

Dự đoán từ các nghiên cứu cho thấy nếu toàn bộ khối vuông này được sắp xếp hoàn hảo về đúng vị trí, một thảm hoạ sẽ xảy ra.

PHỤ LỤC: Nhân viên Bảo Vệ Cấp AXA nên tham khảo Văn Bản 090-B.

VĂN BẢN 090-A: Ghi Chép Thí Nghiệm của tiến sĩ. ███████ ████████████████.

THÍ NGHIỆM 0012: Việc quan sát đang tiến triển tốt, chúng tôi đã phát triển một hệ thống để ghi nhận và phân tích sự dịch chuyển của khối lập phương gần như ngay sau khi chúng diễn ra. Không tìm thấy mối tương quan nào giữa sự dịch chuyển của khối lập phương và các sự kiện diễn ra trên thế giới.

THÍ NGHIỆM 0048: Chúng tôi đã quan sát được sự sắp xếp của 6 khối vuông nhỏ trên mặt đầu tiên hôm nay. Sự sắp xếp đã được ghi nhận và không có sự cố nào xảy ra trong quá trình dịch chuyển. Hai giờ sau, một trợ lý nghiên cứu quay lại từ phòng nghỉ đã cho biết thông tin mới về một trận sóng thần xuất hiện tại Ấn Độ Dương làm hàng trăm ngàn người thiệt mạng cùng với những thiệt hại về tài sản khác. Hiện chưa xác định được các mối liên quan, nhưng chúng tôi đã ghi nhận trường hợp này.

THÍ NGHIỆM 0150: Sau ghi chép thứ 120 về cách sắp xếp trên mặt thứ 4 của khối lập phương và 120 sự cố xảy ra trong phòng thí nghiệm, chúng tôi quyết định gán mặt thứ 4 là mặt ‘cục bộ’ và sẽ tiến hành các biện pháp an ninh cần thiết. Các nhân viên được khuyến cáo không cá cược về hậu quả của các lần sắp xếp này.

THÍ NGHIỆM 0172: Sáng nay sự sắp xếp của 6 khối trên mặt ‘cục bộ’ đã được ghi nhận. Theo như cảnh báo an toàn, mọi nhân viên tại Điểm ██ đã được di tản. Hai giờ sau, một vi phạm quản thúc đã diễn ra tuy nhiên không gây ra bất kì thiệt hại nào về người do các nhân viên đã kịp thời di tản. Vật thể được cho là có khả năng dự đoán các sự kiện chứ không gây ra sự kiện đó. Mặt thứ 1 của khối lập phương đã được gán mã ‘toàn cầu’. Yêu cầu nâng phân loại vật thể thành Nguy Hiểm (Euclid) đã được đề nghị và đang chờ xem xét.

THÍ NGHIỆM 0240: Hôm nay chúng tôi quyết định tiến thêm một bước trong các thí nghiệm của mình bằng cách tự ý thay đổi các cách sắp xếp của khối lập phương. Khi nhân viên cấp D ██████ tìm cách dịch chuyển SCP-090, nó lập tức tự sắp xếp mười khối gần góc trên bên trái mặt ‘cục bộ’. Đúng hai giờ sau, SCP-███ phá hủy nơi quản thúc và [DỮ LIỆU BỊ XÓA]. Các nhân viên █████████ và ████████ cũng mất tích sau sự cố. Khuyến cáo dừng thí nghiệm ép SCP-090 dịch chuyển. Đề cử nâng phân loại SCP-090 thành Keter đã được chấp thuận vì nó có khả năng gây ra các hiện tượng xung quanh theo ý mình. Vật thể có thể có tri giác.
Chương Trước/96Chương Sau

Theo Dõi