Chương Trước/167Chương Sau

Thần Y Cuồng Thê: Quốc Sư Đại Nhân, Phu Nhân Lại Chạy

Chương 159: Thiếu

"Nạp Lan dài kiền, ngươi câm miệng cho ta!" Đàm lâm giận quát một tiếng, "Hôm nay, tất phải để cho công chúa cho ta một cái công đạo! Nếu không, chúng ta tất cả đều từ quan hồi hương, để cho này Lưu Vân quốc không người trị quốc!"

Phong thiên ngự lãnh mâu dừng ở đàm lâm đám người, của hắn quả đấm gắt gao nắm, thái dương gân xanh bạo khiêu, liền ngay cả hô hấp đều có vài phần khó khăn.

Hắn cổ họng có chút ngai ngái, một búng máu khí nảy lên yết hầu, tựa hồ chỉ có đem máu phun ra tới mới có thể sảng khoái.

Khả sau cùng hắn vẫn lại là nhịn xuống rồi.

Nơi này là triều đình, hắn quyết không thể để cho bất luận kẻ nào biết được thân thể hắn không khoẻ!

Quyết không thể!

"Đầy đủ..." Phong thiên ngự rốt cục chịu đựng không nổi, vừa định muốn nổi giận mà lên.

Cũng trong sát na này, một đạo quen thuộc mà lại thanh thúy thanh âm theo triều đình ngoại truyền vào, trong nháy mắt, liền làm cho cả triều đình khôi phục sự yên lặng.

"Vừa rồi là ai muốn để cho ta cho một cái công đạo?"

...

An tĩnh lại hướng đường, văn võ bá quan tất cả đều hồi đầu, vọng hướng triều đình cửa chỗ, kia trạm tại Thần Quang hạ thiếu nữ.

Thiếu nữ khóe môi giống như dương cười lạnh, phía sau nàng, vô số quần áo thanh sắc quân bào nữ tử thình lình đến, trong khoảnh khắc đem trên triều đình chúng thần đều đã bao vây lại, giống như sơn thần một loại lập ở một bên.

"Này... Thiết huyết quân đoàn?"

Chúng thần trong lòng đều là run lên.

Công chúa không phải đã cùng thiết huyết quân đoàn quan hệ nhảy sao? Vì sao... Nàng còn có thể chỉ huy động thiết huyết quân đoàn nhân?

Đàm lâm dung nhan lại càng khó coi, hắn lãnh mâu đảo qua đường tư đám người, đáy mắt hàm chứa nồng đậm khinh thường.

Này đoàn đồ vô dụng, trước phong như khuynh như vậy đối đãi các nàng, các nàng vậy mà lại vẫn vi nàng làm việc, nếu như đổi thành hắn, tất nhiên hội đồng khởi hiếp bức phong thiên ngự trừng phạt phong như khuynh, cho dù là ủng hộ Phong Như Sương, cũng so với phế vật này cường hơn trăm lần.

Nhưng này còn không có đầy đủ...

Coi như thiết huyết quân đoàn nhân đi vào triều đình chi hậu, một tiếng sói tru đột nhiên truyền đến, chấn đắc đất đai đều đã run rẩy một phen, cũng để cho mọi người tâm đều đã hoảng khởi lai.

Trong hoàng cung... Làm sao có thể có lang?

"Các ngươi... Các ngươi mau nhìn, không chỉ có lang, còn có Đại Địa chi hùng! Những cái này đều là tam giai Linh Thú a!"

Nhất danh hào hoa phong nhã thần tử nhìn đến vọt tới Linh Thú đoàn hậu, sợ tới mức chân đều đã như nhũn ra, hắn toàn thân run rẩy, vội vàng nói: "Nạp Lan tướng quân, ngươi thân là võ tướng, còn không mau đi ngăn cản đám kia Linh Thú?"

Nạp Lan dài kiền cười lạnh nói: "Các ngươi không phải mới vừa còn đang tại châm chọc chúng ta chỉ biết dùng vũ lực giải quyết vấn đề? Có bản lĩnh, ngươi dựa vào mược các ngươi trí tuệ khiến cho đám kia Linh Thú đầu hàng."

Văn thần nhóm người sắc mặt đều đã thay đổi.

Kia đúng là Linh Thú a, không hề nhân tính nhân thú, bất luận cái gì âm mưu quỷ kế tại trước mặt bọn họ, không đều đã như tiểu hài tử quá gia gia dường như, có gì tác dụng?

Lại cứ lúc này Nạp Lan dài kiền nhìn cũng không nhìn bọn hắn liếc mắt một cái, cũng không từng đi ngăn trở đám kia Linh Thú, tùy ý những Linh Thú đó va chạm phá bậc cửa vọt tiến vào...

Bất quá, rất nhanh... Mọi người liền nhìn đến chúng Linh Thú mặt sau lại vẫn đi theo một cái... Thái giám?

"Lâm công công?" Đàm lâm sửng sốt một phen, "Ngươi tại sao lại cùng những Linh Thú đó vẽ đường cho hươu chạy? Chẳng lẽ ngươi muốn bức vua thoái vị hay sao?"

Lâm công công mặt lập tức tái rồi.

Hắn đi phủ công chúa một chuyến, vốn là bị dọa đến không rõ, hiện tại này đàm lâm lại vẫn dám như thế vu hãm hắn!

"Đàm Thái Phó, ngươi lời này ý gì? Bản công công thân là một gã thái giám, lại vô hậu thế, bức vua thoái vị làm gì? Những thứ này Linh Thú là công chủ để cho bản công công đi tiếp quá lai, đến như muốn làm cái gì, ngươi này phải hỏi công chúa điện hạ rồi."
Chương Trước/167Chương Sau

Theo Dõi