Chương Trước/22Chương Sau

Thầy Iu Em! Cô Nhóc Lém Lỉnh!

Chương 1-1: Giới thiệu nhân vật

+Nữ chính: Hoàng Lê Thanh Trúc. 16t. nick name: Hậu. Là 1 cô bé tính tình ương bướng, trẻ con nhưng rất được mọi người quý mến, hòa đồng và rất nhiệt tình. Ngoài ra còn sở hữu 1 giọng hát khá là hay. Hiện đang học lớp 10A1 trường Galaxy. Thừa hưởng từ ba mẹ 1 nhan sắc phải nói là chuẩn không cần chỉnh. (E hèm!) hiền! mà nói là hiền cũng không đúng, tại vì nói thẳng ra là rất thích ăn hiếp người khác!!! Tốt bụng, thích giúp đỡ người khác, hay hát... rất thích uống sữa, đặc biệt là sữa tươi(có đường hay ko đường gì cũm quất tới bến)(bởi vậy mấy đứa bạn cứ chọc quài), thích mút kẹo nữa, lười vô đối, rất giống con nít, thích ghanh đua về mọi mặt, hay giận dỗi, hay cắn móng tay, đầu óc thì cũng có 1 chút, lười học bài,... (tật xấu nhìu vô kể:p). Thích màu xanh lá. Là con gái của 1 tổng giám đốc chuỗi liên hoàn các khu resort nghỉ mát trên toàn quốc:p (cái này Poom chém). Sống với nội từ nhỏ, 15t mới biết thân phận thật sự của mình, nhờ đó mà trước cái tuổi 15 nó đã được hưởng đủ cái tuổi thơ thú vị ở nông thôn so với những cậu ấm cô chiêu khác ^^.

+ Nam chính: Nguyễn Đặng Khánh Minh. 20t. Là 1 cool boy của trường, vừa mới du học từ Canada về. Tính tình thờ ơ, lạnh lùng bên ngoài nhưng bên trong lại là 1 cậu bé ngây thơ và ấm áp. Nhận dạy trễ 2 tháng và là giáo viên chủ nhiệm của lớp mà bé con nhà ta đang theo học. Là 1 cậu ấm nhà giàu nhưng cậu đã giấu thân phận để tiếp cận người ấy của mình bằng nghề giáo viên. Rất thông minh, thường xuyên chỉ bài cho nó để tiếp cận và lấy lòng bé con. Dạy môn mà nó ghét kinh khủng khiếp_môn Hóa. Rất thích nghe nó kể về cái tuổi thơ dữ dội của nó vì anh không được vui vẻ như nó ở cái thời mà mọi người hay gọi là tuổi thơ, nói cách khác là anh không có tuổi thơ kể từ khi mình có ý thức.

+ Nguyễn Thị Mỹ Huyền: 15t là cô bạn hàng xóm của nữ chính chúng ta và là 1 trợ thủ đắc lực trong việc phá làng phá xóm của nó trong thời còn con nít. (còn việc nó với cô bé này phá cái gì thì từ từ rồi biết ha!^^) Có ba là tổng giám đốc công ty thời trang nổi tiếng trong nước, cùng ba nó chung tay xây dựng nên ngôi trường liên cấp Galaxy. Hòa đồng, vui tính, là người luôn sẵn sàng giúp đỡ nó trong mọi khó khăn và là người bạn thân nhất của nó.

+ Ngoài ra còn 1 số nhân vật khác nữa nhưng viết tới đâu thì Poom sẽ giới thiệu tới đó cho mọi người nha.

Truyện mang 1 chút yếu tố gây cười, 1 chút nỗi bùn và cả đống hạnh phúc cho các độc giả thân iu nè!

Lưu ý: vài chap đầu có thể các bạn sẽ thấy truyện nhảm và hơi lan man nên nếu các bạn cảm thấy được thì hẳn đọc, không thì các bạn đọc sơ nắm ý chính để hiểu được phần sau là được rồi! Mong các bạn thông cảm vì những chap đầu đó cốt truyện của mình chưa được cứng. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ!
Chương Trước/22Chương Sau

Theo Dõi