Chương Trước/22Chương Sau

Thầy Iu Em! Cô Nhóc Lém Lỉnh!

Chương 1-2: Ngày hè cuối cùng

Vùi đầu vào gối nó cố tránh né những tia nắng cuối hè len lỏi vào cửa sổ. Thế là ngày hè tự do cuối cùng của nó cũng đã đến, và ngày mai nó lại phải rời xa cái mùa tự do thân iu của nó. Với tay lên đầu giường tắt cái đồng hồ báo thức đang reo inh ỏi. “Haizzzz! Thôi kệ, dù gì mai là mình cũng được tái xuất giang hồ rồi mà! kkk”_nó thầm nhủ

- Con kia! Mày có dậy không hả? Trời sáng quắc rồi đây nè! Mày mà không dậy là tao xách chổi lên tao đơm cho bây giờ!_ giọng mẹ nó dưới nhà gọi vọng lên kêu nó dậy. Thỉnh thoảng mẹ nó vẫn xưng mày tao với nó để mắng yêu.

-Rồi rồi rồi! Con dậy rồi!_ nó lo bật dậy chạy đi vệ sinh cá nhân. Nhìn vô trong gương nó hết hồn luôn. Nhìn nó như con khùng vừa mới được trung ương xả bớt vì hết chỗ chứa(haizzz công nhận dạo này nhiều đứa bị dính bệnh này ghê!) Nó lấy tay cào cào cái đầu tóc bù xù, rối nùi như cái ổ quạ của nó cho xẹp xuống rồi đánh răng rửa mặt,... Xong xuôi, nó chạy cái vèo xuống nhà để ăn sáng với nội và mẹ.

- Ba đi làm rồi hả mẹ?_ nó hỏi bà vì không thấy ba nó đâu.

-Ừm, ba con đi làm từ sớm rồi!_mẹ nó trả lời.

Bữa sáng của nó là 1 phần bít tết và 1 ly sữa. Nó ăn từ từ, bỗng điện thoại nó reo lên:

“ba-ba-ba, ba-ba-nana. ba-ba-ba,ba-ba-nana(Banana)...”_ nhạc chuông Minions dễ thương của nó reo lên. Huyền gọi: “Alo, chị nghe nè! có gì không Huyền?”_ nó trả lời đt.

- Chị Hậu, nay chị Hương với chị Hoa đi học đó chị_ Huyền nói với giọng buồn buồn.

- Ừm! Em không nói chị cũng quên mất! Em phone cho 2 người đó rủ 2 người đó đi chơi bữa cuối coi như chia tay. _ nó ns vs Huyền.

- Ok chị!

- À mà kêu 2 người đó ra quán kem “Cool” trước đi nha! 2 chị em mình đi sau, tụi mình có chút chuyện cần làm trước khi tới đó.

-Ừ! Vậy chị sửa soạn đi rồi mình đi._Huyền nghe là hiểu tụi nó cần làm gì ngay.

-Ok!

* 5' sau *

Tụi nó lấy 2 chiếc lamborghini trong garage ra rồi phóng đi mua quà cho 2 người kia. Nó đặt mua 4 cái dây chuyền có khắc chữ H và đính đá quý theo từng màu yêu thích của mỗi người từ ngày hôm qua nên hôm nay nó đến lấy. Còn Huyền thì đặt làm 16 con gấu bông cực kì xinh và giống với dáng người của 4 đứa tụi nó để mỗi đứa giữ 4 con. 2 đứa gấp rút chạy đi lấy quà rồi phóng đến quán kem Cool.

Tụi nó kêu 1 cái lẩu kem ra ngồi ăn vui vẻ như chẳng có chuyện gì cả. Mặt nó tỉnh như ruồi: “ Ok! Cho phép 2 người đi với điều kiện nhóm H của chúng ta vẫn sẽ hoạt động bình thường, nửa tháng họp bang 1 lần, còn khi có chuyện khẩn cấp thì xài kakaotalk nói chuyện nhóm để thông báo gấp. Ok?”

-Ok!_ 3 người đồng thanh.

- Bây giờ đi đâu quẩy chút đi mọi người!_nó đề nghị.

-Karaoke đi!_ Hương gợi ý.

-Ok!_ 3 đứa còn lại đồng thanh.

- Vậy sau đó tụi mình đi Lotte ăn đi, rồi đi ăn cá viên chiên, đi khu vui chơi quẩy chút nữa rồi chia tay._ Hoa nói. Gì chứ đi chơi là tụi nó chơi tới bến.Bàn xog tụi nó lôi 4 chiếc Lambor đi chơi (4 chiếc vs 4 màu khác nhau nó màu xanh lá, Hoa màu xanh dương, Hương màu trắng và Huyền màu tím). “Hay tụi mình đi 2 chiếc thôi, nghe có vẻ khả thi hơn đó, đi 4 chiếc chung 1 lần ko có chổ để xe mà còn bị chú ý nữa!”_Huyền đề nghị. Gì chứ tụi nó chúa ghét rắc rối, và không thích bị chú ý. (Haizzz, 1 chiếc thôi là đủ gây sự chú ý cho người khác ròi mấy chụy à, cái xe đó số lượng có hạn trên thế giới mà lị)

-Ok, vậy đi xe chị với Huyền đi!_ Nó nói. ( xe nó như trong hình ở trên đó)

Nói rồi 2 đứa kia đi cất xe nhanh rồi phóng vô xe nó và Huyền ngồi. (1 chiếc Lambor có 2 chỗ ngồi à!!! Đành xài 2 chiếc thôi chứ sao h:p)

Thế là tụi nó phóng đi ăn uống, ăn uống no nê xong tụi nó vọt tới khu vui chơi trên thành phố với 4 chiếc xe (Đại Nam á!). Tụi nó kiếm chỗ để xe rồi vào trong chơi. 4 đứa tụi nó quyết định chơi tàu lượn siêu tốc ở đây hehe! Tụi nó háo hức mua vé rồi vào chơi. Dạo đầu thì không nói gì, đến khúc lộn vòng mặt mày tụi nó đứa nào đứa nấy xanh lè xanh lét như tàu lá chuối vì bị chúc đầu xuống (ai mún biết thì kéo lên xem video để biết thêm chi tiết ạ!)

Chơi xong tụi nó xún xây xẩm mặt mày kéo nhau vào nhà vệ sinh gấp rồi sau đó thì... (làm gì thì mí bạn biết rùi đó: “ói”) sau đó tụi nó chơi vài trò nhẹ nhàng rồi đưa Hương và Hoa về nhà ở thành phố. Sau đó tụi nó trở về nhà và đi với vận tốc 120 km/h và tất nhiên là tài xế chở (mới 15, 16t mà đi Lambor là hơi bị quá ròi chứ đừng nói là lái với vận tốc đó). Tụi nó về nhà là vọt lên lầu tắm rửa ngay. Hnay Huyền qua nhà nó ngủ, vì ba mẹ 2 bên gia đình xem nhau như người trong nhà nên việc nó ngủ nhà Huyền hay Huyền ngủ nhà nó là hết sức bình thường. 2 đứa tắm xong xuống ăn cơm tối rồi lại vọt lên phòng lôi 2 cái Ipad ra chơi game và tám Zalo. Nó có lập 1 cái clan trên Zalo tên là My Family với khoảng mười mấy thành viên và họ cũng đã gắn bó với clan của nó được hơn 2 năm rồi. Clan nó tập trung người của mọi miền đất nước. Bắc có anh Mèo, Trung có anh Troll, anh Gôn, anh Danh và Nam có nó, Huyền, chị Nhi, anh Duy, anh Nhân, bé Duyên, Duyên,... Đặc biệt, trong đó có anh Mèo và anh Troll là 2 người mà nó yêu quý nhất và được nó nhận làm anh trai. 2 người này rất rất rất vui tính luôn, nhiều lần làm Huyền với nó cười không nhặt được mồm. Hôm đó có 1 cuộc trò chuyện mà nó không thể nào quên được với sự góp mặt của Mèo và Troll:

- Troll: Mèo, em ở lại nói chuyện với mọi người nghen. Anh đi công việc tí.

- Mèo: uk! em đi đi, anh đợi.

-Troll: ở nhà tém rửa rầu thay đầm ngủ ra lên giường đợi anh về abc vs em nghen cưng!

-Mèo: uk! em đi đi anh tắm rồi đợi em về. Không đc ra ngoài với thằng nào nghen chưa! Anh mà bắt được là có chuyện đó!!!

-Troll: em cũng đừng có dắt trai về nhá! Anh mà bắt được là em chết với anh. Em mà lén phén là đi lun nha!!!

-Mèo: Thôi đi má! hại não mấy đứa nhỏ quá kìa!!!

2 người này 1 phen làm cả clan cười rụng rốn vì cứ tranh nhau để được làm anh. 2 người này vui tính, nhiệt tình mà cũng là người dạy dỗ nó biết bao nhiu điều tốt. Nó thương 2 người này lắm. Nó với Huyền ôm bụng cười suốt mỗi lần 2 ng này nói chuyện nhau.Tám đã đời rồi tụi nó lăn ra ngủ. 2 đứa có chung cái tật xấu là ngủ hay đạp mền(chăn) và đến nửa đêm thì lại mơ mơ màng màng lôi chăn. Tụi nó giành giật mền trong vô thức, có đứa tối lạnh quá bật dậy thì thấy đứa bên cạnh giành trọn nguyên cái mền nên lôi lại hết nguyên cái đắp cho bỏ ghét. Cứ như vậy cho tới sáng, một đứa ấm và 1 đứa lạnh. Nhưng khi thức thì tụi nó đâu có biết là tối qua là tụi nó giành chăn đâu! Vẫn là hòa. Sáng, mẹ nó lên phòng kêu 2 đứa dậy đi học:

- Dậy đi 2 đứa! Nay 2 đứa con đi học lại rồi đó!_mẹ nó nói.

- Chút nữa đi mẹ! Con còn buồn ngủ!_ nó nhựa nhựa đáp lại.

- 6h30 sáng rồi đó! Tụi bây mà không dậy thì xíu đừng có mà hấp ta hấp tấp chạy tới chạy lui sợ trễ rồi mất điểm với giáo viên chủ nhiệm mới!

Nghe mẹ nó nói vậy nó lo bật dậy đánh vào mông nhỏ Huyền mấy phát để kêu nhỏ dậy. Huyền cũng hiểu ý mà lo dậy rồi 2 đứa tất bật chạy đi sửa soạn mà chả thèm ngó đồng hồ lấy 1 cái. 2 đứa chạy tới chạy lui 1 hồi rồi đâu cũng ra đó. Đầu tóc gọn gàng, quần áo tươm tất vội xuống nhà ăn sáng. Ăn 1 cách vội vàng rồi vọt tới trường Galaxy với tốc độ ánh sáng. Tụi nó mặc dù 1 đứa lớp 9 và 1 đứa lớp 10 nhưng tụi nó học trường liên cấp nên 2 đứa nó được học chung trường. Trường nó được chia làm 3 dãy: dãy A: Moon dành cho học sinh tiểu học, dãy B: Sun dành cho học sinh cấp 3 như nó cùng với văn phòng trường, dãy C: Earth dành cho học sinh cấp 2 như Huyền. Bước xuống xe vội vã nhìn đồng hồ “OMG, mới có 6h. Mẹ lại lừa tụi mình nữa rồi!!!”_ nó nói với Huyền. Nói rồi 2 đứa đi vào trường, kiếm 1 cái ghế đá rồi ngồi xuống. Trường này được quét dọn kĩ càng quanh năm nên tụi nó không lo bụi bẩn. Mới có 6h nên trường chỉ lát đát vài đứa đi sớm. Nó lôi cái Ipod trong cặp ra, gắn earphone vào rồi nó với Huyền mỗi đứa 1 bên. Tụi nó vừa nghe nhạc vừa tự sướng post Face. Được khoảng 5' chán nên tụi nó lôi hài Trấn Thành ra coi. Vừa coi 2 đứa vừa cười ngặt nghẽo mà không hề hay biết rằng có 1 cặp mắt màu xám bạc ở tầng cao nhất (tầng văn phòng trường) đang nhìn tụi nó với ánh mắt thích thú. Nó lôi trong cặp ra 1 bịt sữa tươi và nốc 1 hơi cạn bịt, nó dốc ngược cái bịt lại để chắc rằng không còn 1 giọt sữa nào thoát khỏi nó thì vô tình 2 ánh mắt gặp nhau, nó đụng phải ánh mắt đó thì giật mình. “Má ơi! Có người theo dõi. Có khi nào bắt cóc mình để tống tiền ba không ta? Phải đề cao cảnh giác mới được!”_nó thầm nghĩ.( ui cha! bà này cảnh giác ghê thiệt chớ. Người ta mới nhìn thôi mà đổ oan cho người ta có ý định bắt cóc rùi. Chắc là do lậm phim hành động quá đây mà!).

~~~~~~~~~~~*~~~~~~~~~~

Tình tiết tiếp theo ra sao thì xin mời các bạn đón đọc ở

Thân! Poom
Chương Trước/22Chương Sau

Theo Dõi