Chương Trước/22Chương Sau

Thầy Iu Em! Cô Nhóc Lém Lỉnh!

Chương 20: Em bán anh đi mua vui

Hai anh chàng tất bật dưới bếp lo nấu nướng cho bọn nhỏ, còn chị đại nhà ta thì đang bày mưu tính kế với chúng hòng bắt chẹt họ. Bọn trẻ được tập trung vào một cái phòng. Nó đã cho lắp sẵn một cái tivi cỡ lớn cho bọn trẻ xem.

- Các em, lại đây chị bảo nè. Tụi em có thích nghe kể chuyện không?

-DẠ CÓ Ạ! _ Cả đám đồng thanh nói lớn.

- Thế thì hôm nay chị sẽ kể chuyện cho các em nghe nha, ngoài ra chị còn mang đến cho tụi em một bất ngờ nữa. Nhưng đợi tí nữa ăn xong đã. Còn bây giờ các em sẽ được chị bày cho vẽ đây. Các em lấy vở ra đi nào.

Có tiếng sột soạt lật vở, gọt bút,... của bọn trẻ. Trên bảng, nó vẽ sơ lược các con vật cho bọn trẻ nhìn theo và vẽ, bọn trẻ thích thú lắm, hăng say vẽ vời đủ kiểu. Chốc chốc lại có bé chạy lên hỏi nó này nọ, rồi cắp đít chạy về chỗ của mình. Lát sau nó lại hướng dẫn cho bọn trẻ cách gấp thủ công những con thú dễ thương. Tưởng như bí ý tưởng rồi, ai ngờ nó bỗng nảy ra một ý định đen tối với anh và hắn. Nó khẽ hướng dẫn bọn nhỏ sau đó lên kế hoạch và thực hiện. Nó và lũ trẻ ra ngoài mua gần hết số bột mì trong cửa hàng gần đó rồi về tác chiến. Cả đám túm tụm lại một cục mà chia bột, mỗi đứa một nắm nho nhỏ, canh me lúc 2 anh chàng không đề phòng mà phi vào người bọn họ, khiến 2 người thân là 2 anh chàng ưa diện nguyên cây đen biến thành 2 con chó đốm với những mảng bột bất đồng trên nền đen. Dì Khánh vô tình đi vào phòng tìm bọn nhỏ thì thấy cảnh này qua tivi khiến bà bật cười. Sau đó bọn nó nghỉ ngơi đôi chút để tiếp tục ra tay thì 2 chàng nhà ta cứ ngỡ là giặc hoành hành xong rồi nên tiếp tục nấu nướng. Ai có ngờ, sau ít phút nghỉ ngơi thì các bạn nhỏ đã hồi phục sức lực và tiếp tục ra tay với 2 anh chàng. Nhưng lần này lực sát thương cao hơn với những nắm bột mì nhỏ được quăng vào gần bếp lửa, kết quả tất nhiên là 2 anh chàng biến thành bông cao trong bộ đồ chó đốm. Cuối cùng, sau khoảng thời gian miệt mài nấu nấu, nướng nướng, và bị phá banh ta lông thì hai anh chàng nhà ta đã cho ra lò hơn 200 đĩa mì Ý cho các bé. Đứa nào đứa nấy mặt mày tươi rói vì là lần đầu tiên chúng nó được ăn mì Ý. Nhìn nhóc nào cũng hào hứng, vui vẻ. Còn nó dẫn anh và hắn đến 1 căn phòng riêng, bày tất cả đạo cụ ra trước mắt hai anh chàng đang ngơ như con nai tơ hay nói đúng hơn là đơ như cây cơ này. Nào kem nền, phấn nền, mascara, son, chì kẻ mày, phấn tạo khối, kem che khuyết điểm, tóc giả, phấn má hồng, kẹp uốn mi, phấn mắt, viền mắt,... đủ kiểu dập vô trong mả, vả vô trong mặt hai chàng trai nhà ta đang đứng đực ra đó với hai khuôn mặt đen như cái mông nồi tỏ vẻ hốt hoảng. Anh và hắn nhìn nhau, khó hiểu. Nó giải thích:

- Hôm nay, em tổ chức cho hai anh một cuộc thi, đó là tự hóa trang chính mình thành công chúa và diễn kịch cho bọn trẻ xem, ai được nhiều em nhỏ yêu thích hơn sẽ là người thắng cuộc.

Trong căn phòng nhỏ, bọn trẻ xem thấy cảnh này thì bịt mồm mà cười lén. Tự trang điểm? Anh hai tôi ơi, hai anh chỉ có chết thôi hehehe. Từ TV có thể thấy là hai anh chàng nhà ta đã bắt đầu trang điểm cho chính mình với những động tác vụng về khiến bọn trẻ bật cười, rồi đôi khi cả hai người cùng tranh nhau một thứ gì đó cứ như hai đứa trẻ. Nó ngồi một góc vừa liếc mắt nhìn sang bọn hắn, vừa tự hóa trang cho mình. Xong xuôi, nó một thân áo vest nhã nhặn mà thanh lịch bước đến với bọn trẻ khiến chúng ngỡ ngàng: Ai đây?!!! Lại là một anh đẹp trai à? Nó cũng chẳng có ý định nói cho bọn nhỏ biết đó là mình vì muốn cho chúng bất ngờ. Sau một hồi loay hoay với mớ son phấn, váy vóc cuối cùng 2 người cũng xuất hiện với bộ dáng trông rất ư là buồn cười. Nó bước ra, dẫn chuyện lần lượt cho từng câu chuyện của anh và hắn. Đóng xong hai phần kịch, bọn trẻ cười nghiêng ngã với phần biểu diễn không đâu vào đâu của hai anh rồi lần lượt bình chọn. Số điểm hòa nhau, đểu là 107 phiếu. Hết cách, nó bèn bày trò năng khiếu ra để thử thách 2 người, ban đầu là đàn, hát, múa, nhảy,... vẫn bất phân thắng bại. Cuối cùng, nó bỗng lóe lên một ý tưởng đó là cho 2 chàng biểu diễn thời trang. Anh bước ra trước hắn với một thân váy cam lòe loẹt hoa hòe biểu diễn qua loa. Đến phiên hắn đã thay một cái đầm ôm, có đi kèm một cái nơ hồng to to ngay hông khiến hắn nhìn cute phát ngất, cố đi cho chuẩn và còn cố tình làm lố để bọn trẻ có dịp cười thỏa thuê. Anh thấy vậy thầm nghĩ "thằng này hôm nay uống lộn thuốc hả trời?! Hôm nay đúng là được rửa con mắt a~~~".

Mấy bé gái ở dưới thì khóc tu tu bảo với nó:

- huhuhu, chị ơi, anh đẹp trai soái ca của tụi em bê đê hở chị?! Huhuhu em không chịu đâu aaaaaaaaa.

Còn mấy nhóc trai thì phá lên cười như điên dại. Nó ở một bên dỗ dành mấy bé gái mãi chúng mới chịu cười. Cuối cùng, cả bọn đồng lòng bình chọn cho hắn khiến hắn sung sướng lao như bay về phía nó mà ôm chầm lấy thân hình mảnh mai. Thế là cuộc thi này hắn đã thắng, nó đã trở lại với hắn. Ánh sáng cuộc đời hắn đã trở lại và soi rọi và xua tan những u ám trong tâm hồn lạnh lẽo của hắn. Nó bỗng ôm hắn thì thầm:

- Anh bị em bán đi mua vui rồi! =))))_ nó cười nham hiểm với hắn.

- Em có bán anh đi cũng được, miễn là mẹ con em mạnh khỏe và trở về với anh và trái tim cùng tình yêu cháy bỏng anh dành trọn cho 2 mẹ con em là được! Anh yêu em, nhiều, nhiều lắm, yêu hơn vả mạng sống của bản thân anh nữa. Dù xảy ra bất kì chuyện gì đi chăng nữa, anh sẵn sàng vượt qua tất cả những khó khăn, thử thách ấy dù phải vào sinh ra tử hay đi qua bể lửa hoặc phải mang vác hàng ngàn hàng vạn vết thương anh cũng cam lòng để lao về phía em và bảo vệ, chăm sóc, nâng niu em, anh yêu em, đừng bỏ rơi anh nữa, em yêu nhé. Dù có phải đánh đổi bằng chính mạng sống này của anh!

Nó xúc động, ôm chặt lấy anh mà bật khóc nức nở, những giọt nước mắt đau lòng và hạnh phúc cứ thi nhau rơi xuống ướt đẫm cả đôi hàng mi cong vút mà run rẩy của nó. Nó cũng yêu hắn, yêu đến nghẹt thở, yêu đến đau đớn hết cả tâm can nhưng vẫn yêu hắn, chàng trai mạnh mẽ của đời nó mà bất chấp cả những sóng to gió lớn trong cuộc đời mình để đến với hắn, người nó dùng hết tấm thân để yêu và hi sinh.

~~~*~~~

Bà con thông cảm, lâu nay không còn thời gian nhiều để viết truyện nữa và sắp tới cũng vậy nên mình chỉ viết đc vào những hôm thực sự rảnh vì năm nay mình chuẩn bị thi tốt nghiệp và thi đại học rồi. Chân thành xin lỗi và mong các bạn thứ lỗi cho kẻ hèn này! Love all

Poom
Chương Trước/22Chương Sau

Theo Dõi