Truyện Thiên Thần Cánh Trắng

Thiên Thần Cánh Trắng

Thể loại : Xuyên Không
Tác Giả : §○○ ♦ Bách Mục Quỷ♦○○§
Số Chương  : 21
Trạng Thái : Còn Tiếp
Nguồn : santruyen
Cập Nhật  : 00:11 18-12-2019
Thể loại: Xuyên nhanh, cổ đại, hiện đại, dị giới, huyền huyễn

~°╬¥¥╬°~ ___ ∞°∞°╚╚∞╗╗°∞°∞ ___ ~°╬¥¥╬°~~

Lâm Dạ Mễ, một cô gái chưa từng yêu, một hôm khi cô nghĩ rằng mình đã yêu một anh khóa trên thì hóa ra không phải. Cô chợt nhận ra người cô muốn ở bên cạnh không muốn đánh mất chính là Trần Minh, bạn thuở nhỏ của cô.Khi ngày valentine đến, cô vốn định tỏ tình với anh, nhưng tiếng yêu chưa nói thì cô lạ bị tai nạn giao thông cùng với gói kẹo socola trên tay...

Trích đoạn:

"Thiên thần 1102, cô có tình nguyện xuyên qua những thế giới song song, thu thập lại những mảnh vỡ cảm xúc của Trần Minh hay không?" Đại thiên thần nhìn Dạ Mễ bằng ánh mắt dường như chỉ là người tường thuật, không quan tâm đến quyết định của cô. Dù cô đồng ý hay không đồng ý thì cũng không ảnh hưởng tới ông ta.

Dạ Mễ trầm tư suy nghĩ, sau đó nhìn đại thiên thần cẩn thận hỏi lại: "Trong quá trình xuyên không, có cần phải lưu ý điều gì không?"

Đại thiên thần tiếp tục giọng nói đều đều: "Thứ nhất, cô không được chết trước khi hoàn thành nhiệm vụ, nếu không sẽ là chết vĩnh viễn, không thể sống lại cũng không thể giúp Trần Minh tỉnh lại. Thứ hai, không thể biết trước được cô sẽ xuyên vào tình huống nào, cô chỉ có thể tùy cơ ứng biến, nhưng dù trong hình dạng nào thì người cô gặp đầu tiên chính là Trần Minh."

Dạ Mễ ghi nhớ lại những gì đại thiên thần nói, bàn tay siết lại đưa ra quyết định: "Được, tôi chấp nhận đi đến thế giới song song để tìm lại 'thất tình' mà Trần Minh đã bị đánh mất."

"Được, chúc cô thành công."

Lời nói vừa dứt, một đạo ánh sáng liền lóe ra. Dạ Mễ không chần chừ mà bước vào.

Trần Minh, tớ nhất định mang cậu trở về.

~°╬¥¥╬°~ ___ ∞°∞°╚╚∞╗╗°∞°∞ ___ ~°╬¥¥╬°~

Comment, Review truyện Thiên Thần Cánh Trắng