Chương Trước/93Chương Sau

Thịnh Thế Xấu Phi

Chương 35: Thực Sự Là Của Ngươi?

Trên bàn cờ bên trái, Lam Ẩn Nhan dùng quân cờ màu đen xếp thành một chữ “Cầm” ở chính giữa.

Ở trên bàn cờ bên phải, Lam Ẩn Nhan lại dùng quân cờ màu trắng xếp thành một chữ “Thú” ở chính giữa.

Toàn bộ bọn thị vệ sắc mặt đều trắng bệch, con ngươi khó có thể tin nhìn về phía bàn cờ.

Tam kiếp tuần hoàn này, ở trong thế giới cờ vây vốn là hiếm thấy.

Nhưng Lam Ẩn Nhan không chỉ đem hai bàn cờ này hạ thành Tam kiếp tuần hoàn, mà còn có thể dùng quân cờ trắng, đen xếp thành hai chữ “Cầm thú” để thầm mắng chủ tử. Tài đánh cờ của nàng…

Được rồi! Tuy rằng bọn họ cùng chủ tử đều giống nhau, thực chán ghét Lam Ẩn Nhan này, nhưng mà bọn họ vẫn là không thể không thừa nhận, chủ tử thua, hơn nữa vẫn là thua thê thảm như thế.

“Lam Ẩn Nhan, thực sự của ngươi?” Ước chừng lăng một lúc lâu, Tiêu Dật rốt cuộc mở miệng nói chuyện, một một chữ hắn đều cắn răng nói, mỗi một chữ đều giống như dùng hết khí lực cả đời.Mà tay hắn cũng bắt đầu nắm chặt rung động.

“Đừng khích lệ ta, ngươi hẳn là muốn khích lệ chính ngươi đi! Ngươi vì dụng tâm dạy ta nhận thức hai chữ này, cũng không tiếc kéo xuống lớp da người ngụy trang, lộ ra chân diện mục cầm thú. Ta lại làm sao có thể cô phụ lòng tốt của ngươi chứ? Cho nên vì báo đáp ngươi, lúc nào cũng đều cố gắng nhớ hình tượng cầm thú của ngươi. Đến nỗi ta vừa mới nghĩ rất nhập thần, mới có thể ở thời điểm cùng ngươi đánh cờ, không nghĩ đem xếp thành hai chữ này. Kết quả bày ra, thế nhưng thành Tam kiếp tuần hoàn. Cám ơn ngươi dạy ta hai chữ này nga, càng cám ơn ngươi dùng tài năng đánh cờ dạy ta hai chữ này” Lam Ẩn Nhan thấy Tiêu Dật âm trầm, con ngươi quyến rũ cười nói.

“Ngươi…” Nhất thời Tiêu Dật nổi đóa nhìn về phía Lam Ẩn Nhan, khuôn mặt vặn vẹo càng lợi hại hơn.

“Đúng, ngươi còn không trả lời xác minh vấn đề phía trước của ta! Tam kiếp tuần hoàn như vậy, ở mặt ngoài tuy rằng là cờ hòa, nhưng mà luận tài đánh cờ, hẳn là xem như ta thắng đi?” Lam Ẩn Nhan nghiêng đầu, khóe môi gợi lên tia cười yếu ớt nói.

“Từ hôm nay trở đi, bổn vương sẽ không lấy Lam Tây Thành uy hiếp ngươi!” Tiêu Dật hít một hơi thật sâu, con ngươi lóe ra hàn quang nói.

“Như vậy nói cách khác, ngươi nhận thua ta?” Lam Ẩn Nhan nhướng nhướng mày nói.

Nàng đương nhiên biết Tiêu Dật này uyển chuyển trả lời, đã muốn là nhận thua.

Nàng đương nhiên biết Tiêu Dật này uyển chuyển trả lời, đã muốn là nhận thua.

Nhưng mà nàng sẽ bức chính mồm Tiêu Dật nói ra hai chữ nhận thua, nàng muốn Tiêu Dật ở trước mặt cấp dưới mình khó chịu.

“Là, bổn vương thừa nhận thua ngươi” Tiêu Dật phất tay áo đứng lên, trong mắt mang theo tà nịnh âm ngoan, nhưng vẫn là gian nan cắn răng nói.

Tuy rằng hắn không muốn thừa nhận mình thua, vẫn là thua bởi xấu nữ mà tất cả Thánh Long vương hướng đều biết, nhưng mà hắn vẫn là không thể không thừa nhận, trong hai ván này, Lam Ẩn Nhan quả thực thắng rất được, rất đẹp làm hắn…

Tiêu Dật vừa nói xong, bọn thị vệ đều liếc mắt nhìn nhau.

Sau đó một gã thị vệ trong đó cẩn thận nhìn về phía Tiêu Dật, ngữ khí lắp bắp dò hỏi: “Vương… vương gia, để bọn thuộc hạ đem… đem bàn cờ này đi?”

Bọn họ cũng đều biết, bàn cờ trước mắt đối với chủ tử mà nói, không chỉ có kích thích, vẫn sự sỉ nhục lớn nhất từ lúc chào đời tới nay. Cho nên vẫn là chạy nhanh đem bàn cờ này biến mất ở trước mặt chủ tử.

“Lập tức đem bàn cờ này đi ra, sau đó đem đập thành mảnh vụn chôn vào trong đất đi” Tiêu Dật gằn tưng chữ một, ngữ khí âm trầm cực điểm.

“Là!” Thanh âm vang dội của bọn thị vệ lập tức vang lên, sau đó đều cướp đem bàn cờ chạy ra ngoài.

“Lam Ẩn Nhan, vừa rồi ngươi thắng bổn vương, cho nên trước tiên bổn vương chúc mừng ngươi thành công cứu nha hoàn của ngươi. Nhưng mà, đừng dùng cách lấy quân cờ nhục mạ bổn vương, món nợ này, cùng với món nợ cũ, ngày sau bổn vương nhất định sẽ chậm rãi đòi lại trở về” Đợi bọn thị vệ biến mất khỏi phòng, sau đó con mắt Tiêu Dật sắc bén giương lên, nhìn về phía ánh mắt Lam Ẩn Nhan nói.

“Lão nương dù sao nhàn rỗi cũng là nhàn rỗi, tùy thời phụng bồi!” Con ngươi Lam Ẩn Nhan không chút nào yếu thế nghênh hướng về phía Tiêu Dật.

Bống mắt chạm nhau, trầm mặc ngắn ngủi, bên trong lại một lần nữa lâm vào yên lặng, hơn nữa vẫn là yên lặng giống như chết. Ánh mắt hai người đều trầm như hàn băng ngàn năm, tản ra hơi thở lạnh thấu xương.

“Chủ tử, thuộc hạ có việc bẩm báo!” Bỗng nhiên, ngoài cửa truyền đến một đạo thanh âm.

“Chủ tử, thuộc hạ có việc bẩm báo!” Bỗng nhiên, ngoài cửa truyền đến một đạo thanh âm.

“Tiến vào!” Tiêu Dật lạnh lùng nói, mà trong mắt hắn vẫn sắc bén như cũ nhìn chằm chằm Lâm Ẩn Nhan.

Sưu, một gã hắc y nam tử nhan như chớp tiến vào trong phòng, sau đó quỳ một gối ở trên đất.

“Chuyện gì?” Bây giờ Tiêu Dật mới thu hồi ánh mắt giằng co cùng Lam Ẩn Nhan, sau đó nhìn về phía mật thám chính mình đã phái đi.

“Này…” Hắc y mật thám quét mắt nhìn Lam Ẩn Nhan. Chủ tử sẽ không để ình ở trước mặt Lam Ẩn Nhan nói đi?

“Rốt cuộc chuyện gì?” Tiêu Dật lại lạnh lùng mở miệng.

“Tốt nay hoàng thượng sẽ đi Danh Hương lâu!” Hắc y mật thám đơn giản trả lời.

“Nga? Hắn đến là không ngu ngốc đi, nhanh như vậy đã có tin tức! Xem ra tối nay bổn vương cũng phải đi Danh Hương lâu một chuyến!” Tiêu Dật câu môi cười, sau đó nhìn về phía hắc y mật thám, phất phất tay nói “Ngươi trước tiên lui xuống đi!”

“Là!” Thanh âm hắc y mật thám vang dội, sau đó biến mất ở trong phòng.

“Lam Ẩn Nhan, vừa rồi mật thám bẩm báo ngươi cũng nghe đến, ngươi có phải hay không cần bớt thời gian đi báo tien cho Tiêu Trác, nói Tiêu Dật ta phái người giám thị nhất cử nhất động của hắn, hơn nữa buổi tối còn chuẩn bị đi Danh Hương lâu, phá hư kế hoạch của hắn a?” Tiêu Dật hí mắt nhìn về phía Lam Ẩn Nhan nói.

“Ngươi phá hư kế hoạch của cẩu hoàng đế kia hay không, liên quan gì đến ta? Lão nương đói bụng, muốn đi ăn cơm! Ngươi tự tiện đi!” Lam Ẩn Nhan đảo cặp mắt trắng dã nói.

Mà trong lòng nàng lại âm thầm nói: Ta quản ngươi phá hư hay không phá hư kế hoạch cẩu hoàng đế kia a! Ta ước gì ngươi làm thịt cái cẩu hoàng đế kia! Nếu không phải hắn hạ thánh chỉ làm cho lão nương gả ngươi, lão nương cũng không cần bị người hạ độc.

Thoáng chốc, trong con ngươi Tiêu Dật mang theo một chút hồ nghi.

Vì sao ngữ khí cùng biểu tình của nàng thoạt nhìn giống như rất hận Tiêu Trác? Chẳng lẽ Lam Ẩn Nhan này không phải người của Tiêu Trác? Điều đó là không có khả năng a?

Vì sao ngữ khí cùng biểu tình của nàng thoạt nhìn giống như rất hận Tiêu Trác? Chẳng lẽ Lam Ẩn Nhan này không phải người của Tiêu Trác? Điều đó là không có khả năng a?

“Lam Ẩn Nhan, ngươi không cần diễn trò trước mặt bổn vương! Bổn vương đều biết người đứng sau lưng ngươi là Tiêu Trác, lúc trước bổn vương là lười vạch trần ngươi thôi! Bổn vương nói cho ngươi, ngươi tuyệt đối là không thể trộm được hai cái kia, cho nên từ đầu trận trò chơi này, chính là ngươi thua! Ngươi sẽ chờ bổn vương cùng ngươi chơi trận trò chơi này đi!” Khóe miệng Tiêu Dật cười thị huyết, sau đó phất tay áo rời khỏi phòng ngủ.

Lam Ẩn Nhan, nay bổn vương đã trực tiếp vạch trần mục đích vào phủ của ngươi, ngươi hẳn là không cần kiêng nể gì trộm hai cái ấy đi? Trộm đi, bổn vương đã sớm tạo ra hai cái giả, sẽ chờ ngươi trộm a! Ngươi không ăn trộm, bổn vương làm sao có thể cho Tiêu Nhiên cùng Tiêu Trác đứng lên đấu nhau a?

Nhìn bóng dáng Tiêu Dật rời đi, nhất thời con ngươi Lam Ẩn Nhan lãnh mị lên.

Hắn nói cái gì? Hắn biến mình gả vào Tam vương phủ, là vì trộm hai cái kia?

Nếu hắn đã sớm biết, nay lại không chút nào che dấu nói ra, kia chẳng phải mình muốn trộm hai cái kia càng thêm khó khăn sao?

Chờ một chút, giống như hắn vừa nói, Tiêu Trác chính là người sai mình trộm cái kia!

Như vậy, nói cách khác, lúc trước mình đoán là chính xác, Tiểu Bạch chính là người Tiêu Trác, cũng hoặc là Tiểu Bạch chính là đương kim hoàng đế Tiêu Trác?

Nếu Tiểu Bạch chính là Tiêu Trác, mà hắn tối nay muốn đi Danh Hương lâu, không bằng…

Đúng, chính mình cũng chuẩn bị đi Danh Hương lâu, nếu đã biết thân phận người hạ độc mình, như vậy mình sẽ không đợi nửa tháng sau lấy giải độc…

Chính là người này đi Danh Hương lâu là cái quỷ địa phương gì? Vị trí của nó lại ở đâu?
Chương Trước/93Chương Sau

Theo Dõi