Chương Trước/66Chương Sau

Thuần Thú Sư

Chương 11: Làm Giống Cái Áp Lực Rất Lớn

Y Na nhân cơ hội vung một chân lên, lại dùng đến chiêu ‘hầu tử thâu đào’.

Lần này không giống lần trước, tuy rằng dùng lực không quá lớn, chính là hai quả đào này đã rất quen thuộc, chín sắp rụng khỏi cây rồi.

Cho nên Y Na giành thắng lợi thực nhẹ nhàng! Nàng nhảy ra rất xa, ngay cả quần áo đều không có kịp nhặt liền chạy vội ra ngoài.

Người hiện đại nói chuyện phiếm trên mạng hay nói về chạy lõa thể, chính là không có mấy người thực sự dám chạy kiểu ấy.

Nàng hiện tại là bị bức, nếu chú ý quần áo thì có thể bị cường bạo. Tuy rằng nàng cũng không cảm thấy mình là trinh tiết liệt phụ cái gì, nhưng là lần đầu tiên cũng rất giá trị a!

Chạy ra khỏi động, hiện tại nàng chỉ có một ý nghĩ, đi tìm Từ Hổ cứu nàng.

Ngoài trời, gió mưa lạnh như băng quất vào người nàng.

Không chút suy nghĩ liền kêu to: “Từ Hổ……”

“Dừng lại.” Thì Thần mãnh nhào tới, sắc mặt vô cùng khó coi.

Đại khái bởi vì ‘quả đào’ của hắn còn đau, cho nên động tác cũng không nhanh nhẹn như ban đầu. Y Na nghiêng người lăn qua né, hai tay ôm ngực, hai chân rất nhanh đá ra.

Thì Thần lấy cánh tay chặn, hắn gầm nhẹ một tiếng, nhưng trong thanh âm lại lộ ra hưng phấn.

Nam nhân này có khuynh hướng bị ngược sao, vì cái gì đá hắn, hắn còn hưng phấn!

Y Na hiện tại cũng mặc kệ tinh thần võ đạo gì đó, một lòng một dạ liền đem tất cả công kích đặt ở ‘quả đào’ – nơi yếu ớt nhất của nam nhân. Chỉ có đem ‘quả đào’ đá nát , hắn mới không còn muốn cường bạo nàng.

Nhưng đối phương cũng đoán được ý nghĩ của nàng, vẫn che chở ‘quả đào’ của mình, không cho nàng đá đến. Đang lúc hai người vô cùng lo lắng, Y Na bị trượt chân ngã trên mặt đất.

Hiện tại bởi vì thời tiết rét lạnh, mưa vừa chạm mặt đất liền kết băng. Y Na mang giầy, nhưng là dày đế trơn, nó không da thú, rất sần sùi, có thể bám trên mặt băng.

Té một cái, nàng cảm giác mông mình đã nứt thành bốn mảnh. Vừa muốn đứng lên, chỉ thấy Thì Thần vung tay tới.

Cái quần bò đáng thương của Y Na, vị trí ngay giữa hai chân bị nắm rách một lỗ lớn, ngay cả quần lót của nàng cũng bị móng tay hắn xé rách.

“A……” Y Na vội vàng kẹp chặt hai chân, lăn người tránh ở sau một tảng đá. Từ lúc còn nhỏ, cái nơi kia chưa có bị bất kỳ ai nhìn qua, hiện tại lại cho một thú nhân nhìn thấy, cái này bảo người ta làm sao chấp nhận.

Càng thêm khó khăn chính là, thú nhân này hưng phấn, sau đó lại lao tới tảng đá.

Lần này phải làm sao bây giờ, trốn nữa thì mặt sau là vách núi đen. Nàng là vì bảo vệ danh tiết mà nhảy xuống, hay là vì tánh mạng đem lần đầu tiên giao ra đây?

Tim đập cơ hồ đồng điệu với bước chân của Thì Thần đi tới, Y Na nhặt một hòn đá nhỏ bên cạnh lên, chờ hắn lại đây liền động thủ đánh. Cho dù không thể đánh bể, nhưng hy vọng có thể cho tìm đường trốn.

Đúng lúc này, một tiếng thú gầm rú vang lên trong rừng rậm.

Y Na thấy một con cọp chạy vội đến, lấy tốc độ kinh người đánh về phía Thì Thần.

Thì Thần lắp bắp kinh hãi, thân thể đột nhiên hướng ra ngoài mở từng bước tránh thoát cái cắn của Từ Hổ. Bất quá, đồng tử hắn cũng biến thành của thú. Hai người cũng không có nói chuyện, mà cùng nhau gầm rú. Ngươi hò ta đáp được ba bốn lần, Từ Hổ không chút do dự đánh móc sau gáy, há mồm cắn thẳng đến yết hầu Thì Thần, tựa hồ phải lập tức cắn chết hắn.

Bọn họ không phải bạn bè sao? Nhớ rõ cách đây không lâu còn đi chung. Hiện tại nhìn thấy một thú một người bộ dạng hung ác đánh nhau, giống như trước đây chưa từng quen nhau.

Đang lúc nàng ôm bộ ngực đã bị lạnh muốn đông lại là lúc, Từ Hổ đột nhiên dùng cái đuôi to quất một cái, đánh trúng Thì Thần như nhuyễn côn, ngã thẳng xuống bên cạnh vách núi đen. Nơi đó lại bởi vì đường trơn, hắn đứng lại không vững liền té xuống.

Trong không trung truyền đến một tiếng hét thảm thiết, có phải đã ngã chết hay không?

Chính là nàng còn chưa có kịp quay đầu đi nhìn thảm trạng của đối phương, đã bị Từ Hổ đặt trên mặt đất. Hắn dùng sức ngửi tới ngửi lui ở trên người nàng, thẳng đến nghe được Y Na ôm bộ ngực không buông tay hắt xì một cái thật to mới ôm nàng vào động.

Vào trong động, Y Na được Từ Hổ đặt lên da thú.

Hắn kề sát làm nàng có chút sợ, lỡ hắn cho rằng đó là yêu đương vụng trộm, nàng phải làm sao? Vẫn là nên giải thích một chút đi!

“Ta không có cùng hắn…… Ách, đừng liếm, nơi đó hơi ngứa……” Tuy rằng chân bởi vì vừa mới nãy vật lộn với Thì Thần mà bị thương, nhưng một nơi cực kỳ mẫn cảm đột nhiên bị người, à, là thú nhân dùng đầu lưỡi cực trơn mịn liếm cũng là vừa tê vừa ngứa, nói không nên lời là cái cảm giác gì.

Muốn cười, chính là nơi đó còn có chút đau.

Nàng biết nước miếng động vật có tác dụng trị liệu miệng vết thương, nhưng chỉ bị thương hai ba chỗ mà thôi, không cần phải liếm cẩn thận như vậy đi!

Nhất là khi liếm đến phần eo và bụng, Y Na liền cảm thấy toàn thân nóng lên. Đang lúc nghĩ muốn cự tuyệt, liền cảm thấy dưới thân chợt lạnh. Nhìn lại, toàn bộ cái quần đáng thương của nàng rốt cục biến thành vải vụn.

“A, ngươi làm cái gì vậy?”

Con cọp kia liền đem cái mũi lạnh lẻo trực tiếp chạm vào nơi tối mật của Y Na ngửi loạn một trân, toàn thân nàng cứng đờ, sau đó liền bộc phát một trận kêu thảm thiết: “A…… Ngươi con cọp sắc này, nơi đó không thể đụng vào.” Nói xong nhấc chân đạp một cước.

Con cọp nhảy ra, ở trước mặt nàng chậm rãi biến thành một nam nhân trần trụi. Sau đó cũng không nói cái gì, lấy ra tấm da thú ngày ấy có người dâng cho Y Na , ném tới.

Y Na vội vàng phủ lên, lúc này mới cảm thấy ấm áp một chút.

Nàng vốn tưởng rằng Từ Hổ muốn làm cái gì, thì ra hắn xé khối da thú ra, khoác một nửa ở thân trên, dùng dây mây buộc lại. Một nửa kia khoác ở thân dưới, lại dùng dây mây buộc lại.

Thật sự là tiện lợi, nếu nàng có thể mặc như vậy thì tốt rồi.

Chính là trên thân nhất định sẽ đông lạnh hai cánh tay, đông lạnh hai cái đùi.

Từ Hổ người ta có lông nên không sợ, nàng cũng không có nhiều lông bảo hộ như vậy. lui cả thân thể thành một cục ở góc tường, hôm nay thực ủy khuất, trong sạch của nàng bị hủy hoại, trước bị nhìn sau bị ngửi.

Đang ở thế giới lạ lùng còn chưa tính, vì sao ngay cả ở núi cao cũng có người đến tìm nàng sinh con. Lần đầu tiên nàng cảm thấy, làm một nữ nhân, một giống cái, áp lực thật sự rất lớn!

Hơn nữa bạn đang đối mặt với người vui giận không biểu hiện, lại sắc, đang ở bên cạnh dùng móng tay xử lý da thú, vừa xử lý còn vừa nhìn xem bên này bạn có giấu da thú dưới chân không, bạn sẽ càng ngày càng cảm giác được áp lực vô hạn.

Có đôi khi Y Na cảm thấy mình giảm béo đồng thời giảm choáng váng, thần kinh của nàng vốn là yếu ớt, thế nhưng hiện tại ở dạng tình huống nguy hiểm như vậy cũng có thể nhắm mắt lại ngủ.

Trong mộng càng ngày càng lạnh, còn may bên người có cái đồ vật gì đó như lò lửa, nàng lại thiếp đi.

Thật thoải mái, mùa đông mà có một lò lửa thật không sai, mai mốt về nhà phải nghĩ biện pháp lấy một cái đặt ở bên người, mọi lúc có thể ôm.

Vừa lúc nàng tỉnh, sau đó đầu vô cùng đau, nhìn thấy động tác chính mình, nàng không nói nên lời.

Cả người ôm Từ Hổ không nói, đầu còn dính sát vào trước ngực người ta. Phía dưới càng 囧, liền trống trơn như vậy đem hai chân cắm ở giữa hai chân người ta hưởng thụ ấm áp. Chỗ này cần phải nói rõ một chút. Thú nhân không mặc quần lót, cho nên chỉ cần vừa động là có thể thoải mái đụng tới hai quả đào phủ lông tơ của hắn.

Còn may, quả đào Từ Hổ chưa chín, vẫn là quả ngủ say.

Đối với hành vi cực vô lễ của mình, nàng rất muốn phản kháng, chỉ là mới quay về phía sau liền cảm thấy đầu váng mắt hoa. Nàng bi ai phát hiện, nàng sinh bệnh , hơn nữa còn sốt cao.

Từ Hổ đã sớm tỉnh, thấy nàng muốn động, thân thủ kéo nàng trở về trong ngực mình.

Hắn thật là chiếu cố mình, chính là phương pháp dùng có sai lầm hay không? Tỷ như, hẳn là nên tìm cái gì đó lạnh lạnh, như băng chẳng hạn, để giảm sốt cho nàng.

Có thể là nàng vẫn phát run, cho nên Từ Hổ mới ôm nàng vào trong ngực. Nhớ tới trong lúc ngủ mơ, cái đại ấm lô kia là hắn đi! Bếp lò to như vậy vẫn là không cần mang về , rất không bảo vệ môi trường , sẽ bị quản lý đô thị đuổi bắt, nguyên nhân là gây rối loạn xã hội.

Tưởng tượng Từ Hổ chạy đến thế giới hiện đại, hình tượng của hắn đi ở trên đường nhất định sẽ dọa sợ vô số nữ sinh ngây thơ, về sau tuyệt đối ngay cả bạn trai cũng không dám tìm. Đương nhiên cũng sẽ câu dẫn một đám thục nữ, bởi vì quả đào kia thật sự rất hấp dẫn ánh mắt người ta.

“Khụ khụ……” Bởi vì suy nghĩ quá mức kích thích bệnh tật, cho nên báo ứng đến đây, nàng bắt đầu lớn tiếng ho khan lên.
Chương Trước/66Chương Sau

Theo Dõi