Chương Trước/66Chương Sau

Thuần Thú Sư

Chương 22: Con Cọp Nghe Lời

Y Na che mình cái mũi, sau đó vỗ vỗ mặt, lúc xác định mình không có bởi vì loại kích thích quá độ này mà chảy máu mũi, thì Tử Hổ đang cầm một miếng thịt đặt ở trước mặt nàng nói: “Ăn!”

Y Na muốn rửa mặt trước, vì thế nàng bắt đầu lấy chậu đá rửa mặt.

Rất nhanh, cái kia chậu rửa mặt được mang lại. Y Na rửa xong, quần áo da thú cũng được đưa tới.

Nàng yên lặng mặc vào, tổng cảm cảm thấymình giống kẻ há mồm chờ cơm tới miệng. nhưng mà nàng à đưa lưng về phía Tử Hổ mặc áo vào, quay đầu lại đã thấy Tử Hổ đang cúi đầu đùa nghịch cái gì ở giữa hai chân mình.

Hắn không nhịn không được cho nên tự an ủi mình đi! Nhưng nhìn kỹ, thấy hắn thì ra là cảm thấy quần lót kia không thoải mái, kéo kéo nó ra phía ngoài.

Đương nhiên không thoải mái, lớn như vậy lại giấu trong quần lót nhỏ như vậy. Nhưng, sao hắn lại đột nhiên nghĩ tự ngược mình như thế?

Mặc Tử Hổ đem thịt đưa cho nàng, sau đó lắc lắc, ý tứ là bảo nàng ăn.

Y Na chạy lâu như vậy lại ngủ hồi lâu quả thật đói bụng, nàng há mồm ăn vào. Cảm thấy hôm nay thịt thực mềm, đại khái là thịt thú con. Ăn mấy miếng đột nhiên thấy Tử Hổ còn kéo kéo cài quần, không khỏi nhớ tới một sự kiện.

Hắn vừa mới mân mê nơi đó, hình như không rửa tay đã cầm thịt đưa cho nàng, nghĩ đến đây miệng co rút, cố như thế nào cũng ăn không vô nữa.

“Ăn.” Tử Hổ thấy nàng không ăn liền thúc giục.

“Dao đã đánh mất, xé không nổi.” Y Na nhìn miếng thịt so đo, Tử Hổ lập tức hiểu được. Hắn đoạt lấy khối thịt trong tay Y Na, đảm nhận nhiệm vụ xé thịt!

Y Na vội vàng nói: “Không cần lấy tay……”

Tử Hổ ngẩn ra, nhìn nhìn hai tay mình sau đó nhìn nhìn Y Na, tuy rằng khó hiểu nhưng hắn đột nhiên biến thành con cọp dùng miệng xé thịt.

Nước mắt Y Na liền rơi ào ào, dùng miệng không bằng lấy tay đi? Đang rối rắm, đã thấy trên mông con cọp này vẫn còn cái quần lót! Chỉ cần hắn hơi dùng sức, khối da thú kia liền bay, nhưng hắn chính là không nhúc nhích, chuyên tâm cắn thịt đặt ở trước mặt nàng.

Y Na thấy buồn cười, nàng cắn răng chọn một khối thịt xem như sạch sẽ đặt vào miệng. Nhưng lúc này con cọp ra một động tác, hắn ngồi dưới đất nâng chân sau lên một cái, sau đó dùng miệng cắn cắn khối da thú kia, có thể thấy được cho dù biến thành cọp, nơi đó vẫn đang ở ủy khuất hắn.

Động tác này thật sự rất buồn cười, hơn nữa hắn phát ra tiếng kêu cực không thoải mái, Y Na cắn cắn thịt rốt cục không nhịn nổi mà phun ra.

Khanh khách cười một trận, con cọp lại không hiểu nghiêng đầu nhìn nàng, nhưng chân sau vẫn duy trì trạng thái ban nãy.

Thật sự là rất giống một con mèo to!

Y Na cười đủ mới nói: “Ngươi không thích có thể không mặc nó.” Nói xong chỉ chỉ cái quần lót!

Tử Hổ biến thành người nói: “Ta mặc, nàng sẽ cao hứng?”

Y Na lắc đầu nói: “Ngươi không thoải mái ta sẽ không cao hứng.”

“Nhưng nàng mới vừa cao hứng.”

“Ta bởi vì…… Ách……” Nàng không biết nói tiếp như thế nào, đành nói: “Tóm lại ngươi không cần mặc, như vậy ta sẽ càng cao hứng.”

Tử Hổ nghe hiểu, liền kéo xuống.

Nhưng mà, trói buộc được cởi bỏ, thứ cực đại kia lại hoàn hoàn chỉnh chỉnh nhảy ra.

“Khụ, ngươi có thể mặc da thú vào!” Y Na ngẩng đầu không nhìn.

Ngay cả khi nàng đã xem qua rất nhiều lần, nhưng vẫn không khỏi có chút thẹn thùng.

Tử Hổ chọn một khối da thú khoác lên, nhưng chỉ khoác ở hạ thân, nửa người trên để trần.

Y Na nghĩ đại khái bây giờ thời tiết đã bắt đầu ấm áp lên, cho nên hắn không cần mặc.

Bây giờ, Y Na không nghĩ chạy thoát. Bởi vì dù sao nàng trốn không thoát, phía dưới so với trên đây còn nguy hiểm hơn. Tạm thời cứ sống như vậy đi, bây giờ Tử Hổ có lẽ sẽ không làm gì nàng.

Chính như nàng suy nghĩ, thời tiết thật ấm lên chỉ trong một đêm, tuyết tan toàn bộ, gió cũng nổi lên. Mà trong gió, mang theo hơi ấm cuồn cuộn.

Tử Hổ bắt đầu rụng lông, trong động thường xuyên đầy lông, bay loạn trong không trung.

Y Na mỗi ngày đều quét động vô cùng sạch sẽ, sau đó đem da thú phơi nắng, giặt da thú, cảm thấy ngày qua ngày cũng không tồi.

Từ sau khi Tử Hổ đem nàng trở về, hắn càng thêm nghe lời, nàng phơi da thú hắn liền ghé đầu vào thân nàng giống như con cún nhỏ, ha ha. Tuy nói bây giờ trời không nóng, nhưng hình như với hắn mà nói, nhiệt độ không khí này đã muốn không thấp.

Y Na quay đầu lại, gặp Tử Hổ nằm úp sấp rất đáng yêu, liền nói: “Bắt tay.”

Tử Hổ đối với những lời này đã nghe thật nhiều lần, mỗi lần nàng giải thích xong, sẽ ôn nhu vuốt ve hắn. Hắn đưa móng vuốt qua, ép bàn tay nhỏ bé xuống phía dưới.

“Rất ngoan nha!” Y Na xoa xoa đầu Tử Hổ, đại sủng vật mèo lớn này thật sự rất nghe lời. Vì thế lại nói: “Ngồi.”

Tử Hổ liền ngồi dậy, còn vươn đầu cọ cọ ở trên đùi nàng.

Y Na lại xoa xoa đầu em cọp, phát hiện mình quả nhiên làcó được một sủng vật rất tuyệt.

“Đúng rồi, Tử Hổ, ta muốn đi tắm rửa, đã ba ngày không tắm rồi.” Thời tiết bây giờ không quá nóng, cho nên cũng không cần đi tắm mỗi ngày.

Tử Hổ gầm nhẹ một tiếng, đi vài vòng trên mặt đất rồi tới bên chân nàng.

Cho dù hắn nằm úp sấp cũng cao đến thắt lưng Y Na, nàng nhấc chân cưỡi ở trên người hắn, nói: “Thuận tiện mang khăn mặt theo.” Tử Hổ nghe lời trở lại cửa động, ở bên trong lôi ra da thú rất mỏng. Da thú này vô cùng đặc biệt, làm như da rắn, nhưng vô cùng thấm nước.

Y Na liền xem nó như khăn mặt, hơn nữa dùng tốt vô cùng.

Mỗi lần tiến rừng rậm Tử Hổ sẽ gầm nhẹ vài tiếng, điều này làm cho tất cả động vật tai hại chung quanh chạy trống trơn. Sau đó hai người liền có thể im lặng tắm ở trong suối nước nóng!

Không biết vì cái gì, Y Na cảm thấy nước nóng này dường như rất tốt. Trước kia có thể tới thắt lưng, bây giờ đã thấp tới bụng dưới rồi.

Nàng cũng không có để ý tiếp, liền cởi da thú đi vào.

Da mặt được rèn luyện, bây giờ nàng đã hoàn toàn không ngại mà trần truồng lõa thể ở trước mặt Tử Hổ. Mà Tử Hổ đương nhiên lại càng không để ý, đã sớm ‘ầm’ một tiếng nhảy vào nước.

Hắn biết Y Na thích nghịch nước, cho nên từ sau một lần nàng đập nước mà nở nụ cười, hắn liền nghĩ biện pháp đập ra bọt nước cùng nàng chơi đùa.

Y Na lập tức ướt cả đầu tóc, nàng cười nói: “Dừng lại dừng lại, sắp ngập rồi.”

Tử Hổ rống lên một tiếng biến thành hình người, sau đó liền đè đầu Y Na lại, bắt đầu thay nàng liếm tóc.

Bị hắn mát xa thoải mái, Y Na có chút buồn ngủ, đang hưởng thụ đột nhiên cảm thấy phía dưới mình nóng lên, hình như có cái gì chảy xuống.

Nàng hoảng sợ nhìn, chỉ thấy từ dưới mặt nước nổi lên vết đỏ. Chẳng lẽ là cái kia đến? Lúc này Y Na mới phát hiện mình từ khi đi vào thế giới này, cái kia vẫn không có tới, tại sao bây giờ lại đột nhiên đến? Đang kinh nghi không biết làm sao, thấy Tử Hổ cúi đầu tinh tế ngửi, sau đó lè lưỡi liếm mặt nước.

“Đừng, bẩn……” Không còn kịp rồi, hắn đã muốn liếm tới rồi.

Vốn tưởng rằng nhất định hắn sẽ nhổ ra hoặc là nhíu mày, đây là biểu tình duy nhất giống con người của Tử Hổ mà nàng nhìn thấy. Nhưng Tử Hổ lại kích động lên, hắn đột nhiên nhảy ra khỏi mặt nước, nhảy loạn ở chung quanh, điên cuồng gào lên, sau đó hình như vô cùng bất an cảnh giới đứng lên.

Đây là làm sao vậy, chẳng lẽ mùi máu tươi sẽ đưa tới quái vật đáng sợ gì?

Y Na sợ hãi, nàng cũng nhìn chung quanh, sau đó cũng không tắm nữa, bước ra khỏi mặt nước mặc quần áo vào.

Nhưng Tử Hổ lại đột nhiên phóng lại đây, hắn cúi đầu ngửi loạn ở trên người nàng, sau đó đột nhiên lại ngửi xuống phía dưới.

Y Na còn chưa phản ứng lại, hai chân liền bị Tử Hổ bế đứng lên, đồng thời hắn biến thành hình cọp đặt nàng trên tảng đá bắt đầu liếm nơi chảy máu của nàng.
Chương Trước/66Chương Sau

Theo Dõi