Chương Trước/66Chương Sau

Thuần Thú Sư

Chương 25: Tưởng Tượng Ra Vòng Lửa

Y Na vừa nghe liền hết chỗ nói rồi, tộc sói không có giống cái, ý là sao? Chúng nó bắt người đến giao phối sao?

“Đây là lý do chúng nó muốn bắt ta sao?” Y Na buồn bực, nếu về sau chúng nó mỗi ngày đều đến bừa bãi, làm sao bây giờ? Lại nói, có người xuyên qua có gặp bi kịch như nàng sao?

Tử Hổ gật đầu, hình như nhìn ra nàng lo lắng. Nhưng mà hắn sẽ không an ủi người ta, chỉ kêu nhỏ một tiếng liếm liếm ở trên đầu Y Na. Đột nhiên đã thấy nàng đứng lên, nói: “Không bằng, chúng ta làm sân đi, vậy hang động lại, như vậy chúng nó vào không được.”

Tử Hổ khó hiểu!

Y Na nói: “Chính là dùng thứ gì đó rào sơn động lại, làm cho lũ sói không thể tiến vào. Sau đó làm cái cửa, chúng ta có thể đi ra ngoài.”

Tử Hổ hơi bối rối, nhưng mà lại nói: “Chúng nó lại đến ta sẽ cắn nát chúng nó, nàng sẽ không có việc gì.”

Thật ra Y Na tin tưởng hắn có thể liều mạng bảo vệ mình, nhưng nếu bị thương làm sao bây giờ? Ở hoàn cảnh này phải tránh bị thương mới tốt.

Nàng nhìn cây cối, thiệt nhiều vật liệu a! Nhưng, này sói có thể trèo cây hay không?

“Sói có thể trèo cây hay không, chính là lên cây ấy?” Y Na sợ Tử Hổ không rõ, vung tay vung chân làm tư thế trèo cây.

Tử Hổ nhìn thấy tư thế nàng nhăn nhó cái mũi, thoạt nhìn hình như có chút hưng phấn. Sau đó mới nghĩ đến vấn đề phải trả lời: “Sẽ không.”

Y Na vừa nghe liền cao hứng, nhưng nghĩ nghĩ lại trầm xuống, nói: “Cho dù sẽ không, nhưng làn sao có thể chặt mấy cái cây to như vậy!” Còn to lơn thắt lưng của nàng.

Tử Hổ nói: “Chặt cây?”

Y Na gật đầu nói: “Đúng vậy, sau đó đào hố trên mặt đất, cắm cây xuống thành một hàng. Như vậy sẽ thành một cái hàng rào, chúng nó liền vào không được.” Con người là làm như thế này, nhưng là nhìn đến thời kì này hình như chưa ý thức về kiến trúc.

Tử Hổ nhìn nàng vẽ vẽ trên mặt đất, cái mũi lại giật giật, nhưng mà trong lòng cũng hiểu được ý tứ, gầm nhẹ một tiếng, nói: “Mặt trời dâng lên, liền làm hàng rào.”

Y Na không nghĩ tới năng lực lý giải của hắn mạnh như vậy, vì thế cao hứng ôm hắn nói: “Ngươi quá lợi hại, làm hàng rào xong chúng ta liền an toàn, mỗi đêm ngươi cũng không cần chạy đi gác đêm.”

Tử Hổ nói: “Chỉ cần bây giờ……” Hắn ngửi ngửi ở trong không trung, nói: “Mặt trời đi ra xong mùi sẽ không có.”

Hắn ngửi thấy gì? Y Na không tự giác rụt lui hai chân, sau đó nghĩ mấy ngày nay mặt hắn đã muốn đỏ bừng. Nàng ho nhẹ một tiếng, lập tức tìm cái đề tài làm cho mình không còn quẫn bách, nói: “Sói này sinh con như thế nào?”

Tử Hổ đi ra ngoài nhóm lửa, thậm chí dụng nướng cụ thịt trong động cũng đem ra. nhưng mà lại không tắt lửa trong động, Y Na cho rằng đại khái là thời tiết dần dần nóng lên, chỗ nướng thịt hẳn thay đổi. nhưng mà bởi vì thời tiết vẫn lạnh, cho nên sẽ không tắt lửa trong động.

Tử Hổ vừa vội vừa trả lời: “Chúng nó sẽ mạnh mẽ cùng nữ thú nhân giao phối trong rừng rậm, làm cho các nàng sinh con, lại mang trở về bầy sói.”

Y Na nghĩ đến một vấn đề rất không thuần khiết, tò mò đặt câu hỏi: “Chúng nó rõ ràng là cùng nhau, như vậy là một con sói giao phối, hay là……”

Tử Hổ cũng không có cảm thấy thẹn thùng, nói: “Chúng nó sẽ giam giống cái trong hang sói vài ngày, sau đó không ngừng giao phối với nàng, đến khi qua thời kì.”

Y Na rùng mình, may mắn mình không bị cướp đi, nếu không dựa vào đặc tính NP của bầy sói, nàng nhất định xong rồi!

Nhưng mà, hình như hôm nay Tử Hổ nói rất nhiều nói với nàng. Tuy nàng vẫn dựa theo ngôn ngữ nơi này nói chuyện, nhưng hắn có thể trả lời, trước kia hắn chỉ là gầm nhẹ, không nói nhiều.

“Cám ơn!” Y Na lại cảm ơn Tử Hổ, lần này nàng thật là nghĩ mà sợ.

“Ngủ!” Tử Hổ đột nhiên ôm lấy nàng đi vào trong động.

Y Na nhìn bầu trời sao, rõ ràng nàng cảm thấy hôm nay tiến triển không tồi, chẳng lẽ này hết thảy là ảo giác sao? Đảo mắt, con cọp này lại khôi phục bản tính, không hỏi xem nàng có nguyện ý hay không liền kéo vào trong động ngủ.

Thế nhưng nàng ngủ rất sâu.

Buổi sáng, nàng là bị một trận âm thanh làm tỉnh. Không biết Tử Hổ ở bên ngoài làm cái gì, nàng rửa mặt, sau đó lại dùng cỏ chà răng. Sau đó nàng phát hiện trước cửa động đã có ba bốn gốc cây thô to, nhưng còn nhánh cây, cho nên chiếm diện tích rất lớn.

Y Na lắp bắp kinh hãi, hắn chặt cây như thế nào? Xuyên qua nhánh cây, nàng nhìn thấy Tử Hổ dùng móng vuốt cứa cây.

Móng vuốt hắn thực lợi hại, sức cũng mạnh, cứa cứa, đẩy đẩy, cây ngã cái rầm!

Tiếp theo hắn xách thân cây như xách con chó con mang trở về!

Y Na co rút từng trận!

Thượng đế à, Phật tổ à, các vị xem đi!

Đang nghĩ ngợi, thấy Tử Hổ hướng nàng rống lên, sau đó tay cầm thân cây nâng lên lắc lắc.

Y Na biết hắn đây là chào hỏi nàng, nhưng phương thức này quả nhiên là không bình thường, làm cho nàng muốn phát cuồng.

Còn may, gần đây khả năng tự chủ của nàng càng ngày càng mạnh. Vì thế rút ra con dao nhỏ bắt đầu chặt nhá cây, chỉnh thân cây cho sạch.

Đối với một người hiện đại mà nói, không chỉ hữu dụng mà còn phải có mỹ quan a!

Còn may con dao cực kỳ sắc bén, chặt cây giống như thái thịt. Nàng thậm chí bắt đầu suy nghĩ, có cần làm ra nhiều loại dao cho tiện sử dụng không.

Vừa nghĩ xong, nàng liền vô lực ngồi xổm xuống than thở!

“Ta điên rồi, vi sao lại tích cực như vậy. Trời ạ! Hắn đây là giam cầm, giam cầm bất hợp pháp, vi sao ta còn muốn sống cùng hắn, nghĩ muốn làm cái này nghĩ muốn làm cái kia!” Sau đó ở trong lòng nhớ kỹ “Ta phải về nhà, ta phải về nhà……” nhưng trên tay vẫn gọt vỏ cây!

Cứ như vậy, Tử Hổ chặt được mười thân cây, mặt vẫn không đỏ không thở hỗn hển.

Mà Y Na tước sạch hai thân cây, nhìn lại hai tay đều sưng phồng bọt nước. Tử Hổ đại khái là đau lòng, đem nàng đặt tại bên cạnh đống lửa nướng thịt, chỉ chỉ thịt, chỉ chỉ nàng: “Nhìn!” Sau đó tự mình chạy tới xả nhánh cậy cùng vỏ cây.

Y Na bất đắc dĩ nhìn thịt trên đống lửa, trên thế giới này nàng thực là siêu cấp vô dụng.

Chờ thịt nướng tốt, Tử Hổ cũng hoàn thành công việc, hắn lắc lắc bụi gỗ trên người, ngồi xuống gặm lấy gặm để.

Ăn xong, hắn lại bắt đầu đào hầm! Y Na nhìn thấy hắn biến thành con cọp, hai chân trước cào cào xuống mặt đất, không khỏi nhớ tới hình ảnh mấy con chó đào hang trên mặt đất vô cùng đáng yếu. nhưng động tác của mấy con chó kém quá xa Tử Hổ.

Y Na muốn đi lên hỗ trợ, nhưng phát hiện nàng chỉ thêm vướng bận. Vì thế nàng liền ngồi xổm bên cạnh, tay nâng má nhìn thấy mấy động tác nàng không thể làm.

Đào lỗ xong, nàng hướng dẫn một chút, hắn liền làm theo.

Y Na đột nhiên nhớ tới con cọp trong vườn bách thú, nếu bây giờ nàng châm vòng lửa đặt trước mặt hắn, hắn có thể nhảy qua không?

Sau đó cười, nàng muốn cái roi, vung một cái chống nạnh đứng, đó là tạo hình của nhà xiếc thú. Nhưng mà, con này của nàng hình như thông minh hơn cọp trong đoàn xiếc cả trăm lần. Bạn nhìn đi, nó còn có thể cắm cột vào đất xong còn cao hứng vẫy tay với nàng!
Chương Trước/66Chương Sau

Theo Dõi