Chương Trước/66Chương Sau

Thuần Thú Sư

Chương 32: Ăn Xuân Dược

Quyết định, Y Na nâng mông di động xuống phía dưới. Nhưng mới dời mấy cm, đầu nàng đã đổ mồ hôi.

Dựa theo sách vở, phim điện ảnh, bây giờ nàng hẳn là cầm lấy nhánh cây, sau đó……

Nhưng, thật vất vả chuyển qua nơi đó, chỗ tiếp xúc là một mảnh lửa nóng. Nàng sợ tới mức lủi về phía trước một, liền ngồi xuống ngực Tử Hổ.

Cảm giác được tim Tử Hổ đập rất nhanh, hai tay hắn cầm lấy da thú, cắn môi nhắm mắt lại.

Nhìn đến hắn như vậy, tâm Y Na liền buông lỏng, biết hắn sẽ không đột nhiên hạ gục nàng. Nhưng lại đau lòng, hắn nhịn như vậy nhất định rất khó chịu đi, trên trán đều chảy mồ hôi rồi.

Vì làm cho hắn cùng với mình không khó chịu nữa, Y Na quyết định, lại lui về phía sau. Sau đó nâng mông lên muốn ngồi xuống, chết thì chết đi!

Vừa ngồi xuống Y Na liền 囧, bởi vì nhánh cây kia sinh trưởng quá nhanh, bây giờ đã vượt qua phạm vi nàng có khả năng tiếp nhận. Vừa ngồi xuống liền cảm thấy căn bản là không có chỗ để ‘ngồi’.

Nên làm cái gì bây giờ? Y Na cảm giác mồ hôi của mình đã chảy ra như dòng suối.

Trước kia Y Na cũng không có kinh nghiệm, nàng ở phía dưới của mình tìm nửa ngày, rốt cục tìm được nơi hình như có thể đi vào.

Nàng hít vào một hơi, sau đó hướng đại thụ nhẹ nhàng ngồi xuống.

Trời ạ, quá to, đút như thế nào không đi vào.

Tử Hổ đã hồng hộc thở nửa ngày, mà nàng cũng vậy.

Kiên trì chính là ưu điểm của mình, phải cố lên mới được, thừa dịp con cọp này chưa có cường bạo mình đi.

Nàng hạ quyết tâm, lại dang hai chân rộng ra, sau đó dùng sức ngồi xuống.

Trời ạ! Nàng cảm giác hình như tiến vào được một chút, nhưng nơi đó của nàng lập tức dâng lên cảnh báo. Vừa trướng vừa đau, sẽ không vỡ ra đi!

Y Na rất muốn khóc, nàng nghỉ ngơi một chút, cảm thấy nơi đó không đau, sau đó lại nhẹ nhàng lung lay một chút. Nhưng nàng sai lầm rồi, nó còn đau hơn nhiều, vì nàng không nghĩ tới là, đại thụ còn tại tiếp tục lớn lên.

Y Na cắn chặt răng, không muốn đau âm ỉ nữa, cho nên hạ quyết tâm dùng sức ngồi xuống.

Rắc!

Nàng cảm giác có cái gì thứ gì nứt ra rồi, đau đến mức nàng hét to một tiếng, liền ngã vào trên người Tử Hổ, co rút khóe miệng nói: “Đau đau đau……” Vừa rồi hình như đi vào được một chút, nhưng nàng cảm giác phía dưới như bị xé rách, đau đến nàng không dám cố nữa.

Tử Hổ mở mắt, sau đó nâng nàng lên, lôi kéo chân nàng đặt ở bên miệng mình, liền vươn lưỡi liếm.

Y Na vốn đau đến kẹp chặt hai chân, nhưng được hắn lôi kéo liền thoải mái dang ra.

Tử Hổ liếm thực thoải mái, phía dưới cũng giảm bớt đau đớn.

Tử Hổ liếm xong, ôm Y Na ngồi xuống, hắn vỗ vỗ đầu Y Na nói: “Không cần phải gấp gáp, nơi đó của nàng quá nhỏ, cần tìm hỏi các trưởng lão dùng biện pháp gì để nàng không đau đớn!”

“Cái gì? Đã có phương pháp sao ngươi không nói cho ta biết, ta nghĩ ngươi sẽ cường bạo ta! Sớm biết ta sẽ vất vả như vậy, oa oa oa oa oa oa ngươi con cọp này sao hư như vậy oa oa oa oa oa oa… “ Y Na vừa đau lại vừa ủy khuất, nàng nghĩ hết biện pháp rồi, muốn cho cuộc sống của hai người có chút niềm vui thôi.

Nhưng không nghĩ tới, Tử Hổ đã sớm chú ý tới.

Đây chẳng lẽ chính là nguyên nhân thật lâu hắn không cường bạo nàng?

Tâm tình Y Na bây giờ thực rối rắm, nàng là sợ hãi mình bị cường cho nên xuống tay trước, nhưng không nghĩ tới bị Tử Hổ nói ‘Không cần gấp!’

Nàng gấp, thật sự là mắc cỡ chết người.

Lại nghe Tử Hổ thật cao hứng nói: “Nàng đã chuẩn bị tốt, bây giờ chúng ta sẽ đến hỏi trưởng lão.”

Y Na giữ chặt lông trước ngực Tử Hổ, vội la lên: “Chưa chuẩn bị tốt, hoàn toàn chưa chuẩn bị tốt……”

Nhưng Tử Hổ nâng thân nàng lên nói: “Chuẩn bị tốt.” Nói xong liền ôm Y Na rời khỏi lãnh địa.

Trước khi rời đi hắn lại chạy một vòng ở bên ngoài để lại chút mùi, lúc này mới ôm Y Na chạy đi.

Y Na phát hiện khi bọn họ đi ngang qua lãnh địa của thú nhân khác, họ nhô đầu ra nhìn, mà Tử Hổ nhân cơ hội rống một hai tiếng, bọn họ cũng đáp lại, liền không hề đi ra.

Đi rất xa, Y Na thấy được trước một cái hồ nước cũng không tính là lớn, có một cái hang của thú nhân.

Tử Hổ gầm nhẹ vài tiếng, hình như tỏ vẻ là bạn lâu năm.

Đối phương cũng đáp lại, sau đó Tử Hổ mới ôm Y Na đi vào.

Y Na phát hiện này lãnh địa không chỉ có vợ chồng thú nhân, còn có ba đứa bé thú nhân. Nàng vừa thấy đến bọn họ liền 囧, đột nhiên phát giác một chuyện làm cho nàng vô cùng buồn bực, nữ thú nhân có thai một lần tới mấy đứa con a!

Nhìn ba đứa bé này rất giống nhau, chiều cao cân nặng đều không khác lắm.

Nói là đứa bé, bộ dáng đại khái đã hơn mười tuổi. Dáng người cao lớn hơn Vân Thụ, cơ hồ hơn cao hơn Y Na nữa cái đầu. Nhìn đến bọn họ, Y Na cảm giác áp lực rất lớn.

Tiếp theo, Y Na thấy được một phối ngẫu của tộc hổ, là nữ tử thú nhân, hai luồng thịt trước ngực còn to, chẳng lẽ ba đứa con này bây giờ vẫn còn bú sữa?

Không phải đâu!

Y Na ngửa mặt lên trời, thế giới này thật sự là thật là đáng sợ.

Đương nhiên, đối với bọn họ trần trụi, Y Na đã không nhìn.

Tử Hổ rống một tiếng với nam thú nhân kia, sau đó chỉ vào Y Na, nói mấy câu rất nhanh. Bởi vì Y Na đã nghe qua Tử Hổ nói chuyện, có lúc hắn hơi tăng tốc nàng cũng có thể nghe, bây giờ hình như là nói vấn đề của nàng cho nam thú nhân kia nghe.

Nam thú nhân cùng phối ngẫu ngồi xuống, mà ba đứa con của bọn họ ngồi chung quanh bọn họ, giống như một cảnh gia đình hoà thuận vui vẻ.

Nam thú nhân chỉ chỉ Y Na, nói: “Nơi đó của nữ nhân nhân loại rất nhỏ hẹp, sơ hợp sẽ vô cùng khó khăn, nhưng mà về sau thì tốt rồi, rất thoải mái.”

Y Na nhăn nhó, đây là ý gì?

Tử Hổ cũng nói: “Vậy phải làm sao bây giờ, nghe nói ngươi trước kia thu rất nhiều nữ nhân nhân loại làm nữ nô, hẳn là có biện pháp.”

Y Na không nói gì, thì ra không phải hắn bác học, mà là có kinh nghiệm phong phú mới có thể như thế a!

Nàng nhìn phối ngẫu của nam thú nhân kia, không để ý chút nào.

Vì thế, lại sợ hãi than, thế giới này a!

Nam thú nhân nghĩ nghĩ nói: “Ngươi có biết loại động vật hoan hợp không?”

Tử Hổ gật đầu, nói: “Nghe nói qua, rất khó bắt.”

Nam thú nhân nói: “Giống cái có chất nhờn trơn vô cùng, ngươi có thể lấy ra bôi vào phía dưới nữ nhân này. Mà hạ thể của giống đực rất tốt, ngươi lấy cho nàng ăn.”

Tử Hổ hỏi: “Chỉ như vậy sao?” Sau đó còn nhìn Y Na nói: “Chỉ sợ là không thể vào đi.”

Nam thú nhân nhìn nhìn Y Na, nói: “Thân thể so với nữ nhân nhân loại bình thường còn nhỏ hơn rất nhiều.” Sau đó chỉ chỉ phía dưới Y Na nói: “Cho ta xem.”

Y Na còn chưa phản ứng lại, liền thấy mình bị bế lên, là ôm giống như lần trước đi tiểu vậy.

Nàng vừa muốn giãy dụa, cảm thấy phía dưới trống lỏng, Tử Hổ cởi quần lót của nàng ra. Nàng kích động, bất đắc dĩ, khóc không ra nước mắt.

Vốn nghĩ đến thú nhân là không cho nam thú nhân khác xem phía dưới nữ nhân của mình, nhưng không nghĩ tới thì ra là có thể xem, nhưng không thể đụng vào.

Cứ như vậy, Y Na bi kịch bị người ta nhìn vào.

Nam thú nhân kia nhìn thực cẩn thận, sau đó còn lấy ngón tay Tử Hổ đâm đâm vào một chút, cuối cùng kết luận là: “Thật sự là quá nhỏ, đặt một ngón tay liền vừa vặn. Tử Hổ, ngươi cần dùng rất nhiều động vật hoan hợp! Sau khi ăn năm ngày, liền thử một lần, không được lại ăn năm ngày nữa.”

Tử Hổ hỏi: “Ăn sẽ làm nơi này của nàng rộng hơn sao?” Nói xong lại nâng nâng mông Y Na.

Y Na cho tới bây giờ chưa thấy mất mặt như vậy, nàng từ chối một chút nói: “Buông.”

Tử Hổ tự nhiên không có buông ra, mà nàng lại 囧phát hiện, sáu con mắt lòe lòe tỏa sáng đang ngẩn người nhìn chằm chằm nơi đó của nàng.

Không chỉ ngẩn người, tiểu đệ đệ của bọn chúng còn có xu thế tăng trưởng nhanh chóng.

Mặt Y Na nhăn nhó, ba con cọp này không phải là đang tưởng tượng cường nàng đi! Nhưng mà Tử Hổ không buông tay, bọn họ sẽ không dừng nhìn.

Có một đứa còn đưa đầu đến ngửi ngửi, kết quả bị Tử Hổ rống một tiếng, lại lùi về, nhưng đôi mắt cũng không rời khỏi nơi đó của Y Na.

Thú nhân đáp: “Sẽ không, nhưng làm cho nữ nhân nhân loại này đặc biệt khát vọng, sau đó giảm thống khổ đến tối đa.”

Y Na không nói gì, đó không phải là xuân dược sao! Nhưng ăn xuân dược năm ngày, đó là muốn nàng nghẹn chết sao?

Lúc này thú nhân nam cũng nói: “Nhưng mà, sau khi nàng ăn ngươi phải trông chừng nàng, nếu không cẩn thận, nàng sẽ chủ động tìm giống đực giao phối. Hơn nữa, cho dù là thú nhân hoặc là động vật, chỉ cần ngửi được mùi động dục của nàng, sẽ tìm tới.”

Y Na muốn giết người, nàng lớn tiếng nói: “Không ăn không ăn, đánh chết cũng không ăn.”

Ăn thứ đó xong nàng hình như sẽ biến thành dâm phụ, còn muốn chủ động đi giao phối.

Lỡ hắn để lạc nàng, vậy không phải thảm sao!

Tử Hổ hỏi xong, sau đó mới lấy quần lót mặc vào cho Y Na, liền mang nàng đi. Ở trên đường, Y Na nói: “Ngươi nghe đây Tử Hổ, nếu ngươi đi kiếm mấy thứ kỳ quái đó cho ta ăn, ta sẽ không để ý ngươi.”

Tử Hổ rống lên một tiếng, không nói chuyện.

“Lỡ, ta nói là lỡ ta bị thú nhân khác làm gì đó, ngươi làm sao bây giờ?” Đây là uy hiếp, uy hiếp trắng trợn, xem hắn còn dám đi tìm xuân dược không.

Tử Hổ lại cho nàng một câu trả lời thực bình tĩnh cũng thực kinh người: “Ta sẽ giết thú nhân kia cùng con của hắn.”

Y Na sợ run một chút, hắn nói là giết thú nhân kia cùng con của hắn, ý là chuyện này không quan hệ với nàng. Cũng chính là, ở trong mắt thú nhân, trinh tiết cái gì cũng không quan trọng, bọn họ cho rằng chỉ cần không phải sinh con cho thú nhân khác sẽ không sao.
Chương Trước/66Chương Sau

Theo Dõi