Chương Trước/66Chương Sau

Thuần Thú Sư

Chương 38: Lúc Mặt Trời Ở Giữa

Hắc Hùng sợ Tử Hổ đến, cho nên khẩn cấp đưa đại thụ của hắn vào giữa hai chân Y Na.

Y Na nghĩ thầm xong rồi, lần này mình bị nam thú khác ăn rồi.

Đang nghĩ ngợi, đột nhiên gặp một cái bóng đen vọt lại, Hắc Hùng quất tay một cái, bóng đen kia liền văng ra.

Nhưng là không ngừng công kích, có hai ba bóng đen vọt tới.

“Tộc sói……” Hắc Hùng nháy mắt biến thành thú, bắt đầu toàn tâm toàn ý đối phó tộc sói đột nhiên lao ra.

Y Na nằm ở nơi đó, vặn vẹo thắt lưng, nơi đó bắt đầu tê ngứa.

“Tử… Tử Hổ……” Nếu hắn không đến, không biến thành đồ ăn trong miệng Hắc Hùng, thì cũng bị tộc sói bắt đi, kết quả nàng tưởng tượng không nổi.

Một con sói nhảy tới phía dưới Y Na, nhân cơ hội liếm vào nơi đó của nàng, liền muốn đưa đại thụ đâm vào, còn may Hắc Hùng đến kịp, xông đến đập nó té xuống cây.

Y Na rơi lệ đầy mặt, nàng thật sự là rất rất rất bi kịch.

Mắt nhắm lại, loại tình huống này dù sao cũng trốn không thoát, mặc kệ đi!

Nhưng một cánh tay đột nhiên vươn đến ôm lấy nàng, chân tay bị trói của nàng cũng được thả ra, mùi này Y Na rất quen thuộc, nàng quay qua nói: “Tử Hổ, cuối cùng ngươi đã đến đây.”

Tử Hổ xuất hiện rất đúng lúc, thừa dịp Hắc Hùng đánh nhau lộn tùng phèo với lũ sói, hắn bắt chước Hắc Hùng trộm Y Na bỏ chạy.

Y Na tràn đầy vui mừng dán trên người Tử Hổ, nhưng hai chân mình cũng không tự chủ cuốn lấy thắt lưng của hắn, mông nhẹ nhàng đụng chạm quả đào của hắn.

Tử Hổ chạy, thân động động, quả đào kia cũng nhảy dựng nhảy dựng. Chạm một hồi, đại thụ liền sinh ra phản ứng cứng lên.

Y Na ở trước mặt Tử Hổ đã không hề cảm thấy thẹn thùng, mới vừa rồi ở trước mặt Hắc Hùng còn có thể giả vờ giả vịt, nhưng bây giờ đã chủ động cầm lấy khỏa đại thụ kia đâm vào nơi đó của mình!

Hoan hợp có tác dụng rất mạnh, nàng cảm giác nếu không làm như vậy, mình sẽ điên mất.

Khi chưa trải qua việc nam nữ còn có thể nhịn một chút, nhưng đã trải qua rồi, nếu bắt nàng nhịn chính là muốn cái mạng của nàng.

Tử Hổ rất thích nàng chủ động, phối hợp vừa chạy vừa đem đại thụ của mình cống hiến ra. Phái sau tuy rằng có sói, nhưng Tử Hổ nhưng không hề sợ hãi.

Mãi cho đến lãnh địa của hắn, Tử Hổ liền mang Y Na lên cây, sau đó tiến hành tư thế nam sau nữ trước, khiến nàng chống hai tay trên mặt đất.

Mà Tử Hổ quỳ, vừa xoa bóp mông nàng vừa vận động.

Y Na còn giữ lại một tia thần trí nói: “Sói còn ở……”

“Lãnh địa của ta…… Bọn họ không dám tiến vào…… Rống……” Lại là một tiếng rống to, chung quanh rõ ràng im lặng đi rất nhiều.

Một trận mưa rền gió dữ, khi sắc trời tờ mờ sáng, Y Na hôn mê!

Lần này nàng không phải ngủ mà là té xỉu, bởi vì nàng ở trong vòng hai mươi bốn giờ cùng Tử Hổ làm hai lần, cái này không phải người bình thường có thể chịu nổi.

Sau thú triều lại là vài ngày yên tĩnh, Y Na muốn đi đến chỗ của nhân loại, Tử Hổ cũng nhất định phải đi theo.

Bởi vì thú triều, nhân loại hình như có chút tổn thất, thậm chí chết hai người.

Nhưng nhìn thấy Tử Hổ đến, lại mang theo thịt đến đổi đồ đạc, họ thật cao hứng tiếp đón.

Y Na mang theo hai bộ áo da chim đến, kết quả đã đánh mất một bộ khi bị Hắc Hùng cướp đi. Sờ sờ quần áo trên người, nàng nghĩ lần này phải quý trọng.

Tử Hổ bây giờ đã biến thành cọp hồng, hơn nữa không riêng gì hắn, Y Na phát giác làn da nam nhân nhân loại cũng hơi đỏ lên, bọn họ cũng trở nên rất khẩn trương, cho dù là thú nhân như Tử Hổ cũng không cho tới gần nữ nhân của họ. Mà Tử Hổ lại cẩn thận giữ Y Na, ngay cả Vân Thụ lại đây, hắn cũng ngồi ở bên cạnh hai người bọn họ.

Y Na hỏi Vân Thụ: “Sao ta nhìn thấy mọi người khẩn trương vậy?” Các nữ nhân đều ở trong lều, ngay cả các nam nhân cũng rất ít nhìn thấy, cho dù ở bên ngoài cũng là các nam nhân không có phối ngẫu.

Vân Thụ nói: “Bởi vì mặt trời ở giữa, tất cả mọi người vội vàng sinh con.”

“Gì?”

Vân Thụ đã biết Y Na rất không rõ ràng chuyện của thế giới này, cho nên theo thói quen giải thích cho nàng: “Khi mặt trời ở giữa chính là lúc các nam nhân cường tráng nhất, vào lúc này bọn họ sẽ cùng phối ngẫu không ngừng giao phối, thẳng đến khi có bầu.”

“Cái gì? Vậy thú nhân thì sao?” Y Na nhìn nhìn Tử Hổ bên cạnh, không ngừng giao phối hình như có điểm làm khó người ta đi.

Vân Thụ cũng nhìn nhìn Tử Hổ nói: “Thú nhân thân thể càng cường tráng, bọn họ có thể giao phối hơn hai mươi lần từ lúc mặt trời mọc đến khi mặt trời lặn, như vậy mới có thể làm cho nữ thú nhân mang thai.”

“Cái gì?” Y Na nhảy dựng lên, hai mươi lần, điều này sao có thể.

Nhưng ở trong vòng một ngày, vậy càng không thể. Cho tới bây giờ Tử Hổ đều làm đến mấy giờ mới có thể yên tĩnh lại, nếu hơn hai mươi lần, vậy chẳng phải là đại thụ của hắn không thể rời khỏi nơi đó của nàng một phút sao?

Cái này đả kích quá, Y Na nghe xong, không còn tâm trạng gì nữa, theo Tử Hổ đi trở về. Trên đường, nàng nghe được trong rừng cây truyền ra thanh âm ‘a a’, hơn nữa còn là hợp xướng.

Nàng ngửa mặt lên trời thở dài, thế giới này thật là đáng sợ, hay là trở về thì tốt hơn.

Nhưng mà, lại có chút luyến tiếc Tử Hổ, dù sao hắn là đối với nàng là toàn tâm toàn ý.

Tử Hổ bắt đầu cho nàng uống máu dã thú, Y Na nghĩ nguyên nhân đại khái là gần đây nước càng ngày càng ít. Bọn họ thậm chí có thể nhìn đến chó bùn trong hồ nước kia lộ đầu ra.

Mùa khô khi nào mới chấm dứt chứ, Y Na nghĩ rất bất đắc dĩ.

Từ lần đó chạy thoát khỏi Hắc Hùng, Y Na vẫn cự tuyệt cùng con cọp nào đó làm chuyện tốt. Mà con cọp nào đó hình như cũng không nóng nảy, làm cho nàng vô cùng kỳ quái, không phải nói lúc mặt trời ở giữa là lúc hắn rất gấp sao? Chẳng lẽ mất đi hứng thú với mình rồi?

Từ chỗ nhân loại trở về được hai ngày, Y Na nhịn không được đi đến bên người Tử Hổ gần đây vẫn nằm rạp trên mặt đất, trừ bỏ lúc ăn thịt thì không động đậy, sau đó nói: “Trời nóng quá a……” Nàng vừa nói vừa cởi cái áo da chim xuống.

Nàng quỳ gối bên cạnh Tử Hổ, nâng mông lên. Trước kia, nếu nàng làm động tác như vậy, Tử Hổ đã sớm ngao một tiếng nhảy dựng lên, sau đó lắc lắc đại thụ của hắn ý đồ muốn gây rối.

Nhưng hôm nay, hắn híp mắt lại giả bộ ngủ, không có nhảy dựng lên.

Có vấn đề, nhất định có vấn đề.

Y Na tức giận, kéo đầu Tử Hổ lắc lắc nói: “Nói mau, ngươi có nữ nhân khác bên ngoài phải không?” Không có biện pháp, trong đầu đột nhiên có ý tưởng này. Ở hiện đại, TV điện ảnh không đều diễn như vậy sao?

Một người nam nhân đột nhiên mất đi hứng thú với một nữ nhân, chỉ có hai tình huống, một…… là nam nhân bất lực, không có thú tính. Hai chính là nam nhân thích người khác, người có thể là nam nhân, cũng có thể là nữ nhân.

Nhưng mà, Tử Hổ hẳn sẽ không đồng tính luyến ái, cho nên nàng chỉ có thể đoán hắn có nữ nhân khác.

Tử Hổ nâng mắt, nhìn nhìn Y Na, sau đó cúi đầu tiếp tục trầm mặc.

Y Na nói: “Vậy chẳng lẽ là nam nhân?”

Tử Hổ tiếp tục không nói.

Y Na giận, chỉ vào Tử Hổ nói: “Từ bây giờ, ngươi đừng gặp mặt ta, cẩn thận ta dùng đao thiến ngươi.” Nói xong nàng xoay người giận đùng đùng bỏ đi.

Đi đến một nửa, đột nhiên thắt lưng bị người ta bắt được.

Nàng dùng sức giãy, nhưng đối phương lại ôm thật nhanh.

“Nữ nhân và nam nhân làm sao vậy?”

Một câu hỏi, làm cho lửa bốc đầy mình Y Na lập tức tắt lụi. Nam nhân đơn thuần như vậy, hắn tuyệt đối sẽ không lừa nàng!

Nàng ngồi ở trong lòng Tử Hổ, nói: “Như vậy, mấy ngày nay sao ngươi không đụng ta?”

Tử Hổ nói: “Giữ sức.”

Y Na ngẩn ra nói: “Vì cái gì? Có chuyện gì sao?”

Tử Hổ sẽ không giải thích, nhưng nói: “Phải bảo tồn thể lực, nàng cũng vậy, cho nên không cần lộn xộn.”

Thì ra mới vừa rồi hắn ôm lấy nàng không phải muốn giải thích mà là vì làm cho nàng bảo tồn thể lực, nhưng nếu đã biết nguyên nhân, quên đi!

Nói sao bọn họ bây giờ cũng là tân hôn, không nên chỉ vì chút chuyện nhỏ mà gây gổ.

Y Na nằm ở trong lòng hắn, hưởng thụ hắn ôm. Tuy rằng trời rất nóng, nhưng trong lòng đã tràn đầy cảm xúc.

Cứ như vậy nằm hai ngày, Y Na cảm giác thân thể mình đều cứng lại, người cũng béo, bụng đều có thịt.

Hôm nay, Y Na hét lên, lúc ăn thịt xong chuẩn bị ngủ, Tử Hổ đột nhiên ôm lấy nàng. Điều này rất bình thường, Y Na chuẩn bị ngủ. Nhưng Tử Hổ lại bỏ đi áo da chim của nàng.

Muốn làm gì?

Tử Hổ cúi đầu xuống, ngửi ngửi nơi đó của nàng!

Y Na ngẩn ra, mấy ngày nay nghỉ ngơi chẳng lẽ là vì lại hành động? Nhưng nằm nhiều ngày như vậy có phải có chút khoa trương hay không?

Ngửi vài lần, Tử Hổ rốt cục giống như xác định cái gì, đem hoan hợp ra, sau đó bôi bôi lên nơi đó. Y Na cảm thấy không đúng, trước kia hắn bôi cũng không cần ngửi a, sao lần này chờ nhiều ngày như vậy, còn phải ngửi qua mới bôi, chẳng lẽ hôm nay không phải kì an toàn?

Bây giờ Y Na mới nghĩ tới người và thú sẽ sinh ra cái gì còn không xác định được.

Y Na càng nghĩ lại càng sợ hãi, ngẫm lại Tử Hổ người ta là thú nhân cường đại, vừa đút vào cái bụng nhỏ của nàng liền trướng đầy lên. Nếu khác chủng tộc có thể sinh quái thai, vậy nàng chỉ muốn trốn đi thôi.

Nàng khép chân, nói: “Ta…… Ta bây giờ chưa nghỉ ngơi tốt, không thể làm cái kia.”

Nhưng Tử Hổ không thuận theo, hắn kêu nhỏ an ủi Y Na, không ngừng liếm lổ tai cùng bộ ngực nàng, khiến nàng vừa tê vừa ngứa.

Nàng cười khanh khách, thân thể không tự chủ lộn xộn, nàng vừa động Tử Hổ đã đem hoan hợp bôi lên. Không đến một phút đồng hồ Y Na đã mở chân ra, cũng nói: “Không cần…… Ta còn chưa muốn làm mẹ……”

Nhưng Tử Hổ không nghe nàng nói, liền động thân đi vào, đương nhiên vẫn đang không phải toàn bộ. Cho dù bọn họ đã làm vài lần, nhưng lúc bắt đầu còn phải bên ngoài một trận mới có thể.

Y Na bị Tử Hổ trường kỳ chiến đấu, cho nên nhắm mắt nhẫn nại.

Chuyện này là không giống, lúc này nàng đã lên tới đỉnh hai lần, Tử Hổ cũng vậy.

Rất kỳ quái, lần này không có làm thời gian quá dài, khoảng một giờ thôi. Y Na nghĩ là Tử Hổ nhân nhượng nàng, nhưng tác dụng của hoan hợp chưa qua, kế tiếp nàng phải làm sao bây giờ?

Đang rối rắm, chỉ thấy Tử Hổ lật nàng qua, thay đổi tư thế, lại đâm vào.

Không đúng, không phải mới vừa làm sao, nhanh như vậy có thể lại phục hồi sinh lực sao? Y Na không tin, thẳng đến khi đại thụ ta dò xét tiến vào trong cửa huyệt của nàng, như vậy cũng có thể sao?

Bởi vì nơi đó đã có chất lỏng của hai người, tiến vào thật sự thuận lợi.

Y Na nhăn nhó nói: “Nếu đã vậy…… Ưm…… dừng…… dừng một chút……”

Tử Hổ làm sao nghe nàng, tiếp tục vận động, hơn nữa không ôn nhu giống trước kia, động rất nhanh.
Chương Trước/66Chương Sau

Theo Dõi