Chương Trước/1207Chương Sau

Tiêu Dao Tiểu Thư Sinh - Dịch GG

Chương 12 Sợ Hãi

Khi Li Yi bước vào trường vào buổi chiều, anh thấy một thứ hoàn toàn khác với buổi sáng.

"Xin chào ngài!"

Tất cả những đứa trẻ gấu đang ngồi trong tư thế thẳng đứng, và chúng chào anh ta với một biểu cảm trang trọng, và giọng nói sắc sảo và ngọt ngào rất dễ chịu.

Tại thời điểm này, Li Yi thực sự có một cảm giác tự hào và hài lòng như một người làm vườn quê hương.

Những đứa trẻ gấu tốt, đơn giản, dễ lừa dối, không trả thù ...

"Bạn có nhớ những lời tôi dạy bạn vào buổi sáng không?" Li Yi hỏi, ngồi bên cạnh một đứa trẻ con gấu, mà không ngồi trước mặt quý ông.

"Nhớ nhé!" Thấy Li Yi hỏi, lũ trẻ đồng thanh nói.

Đứa con gấu ngồi cạnh Li Yi trông có vẻ hơi chật chội, nhưng cảm thấy người đàn ông này không giống ông Tần trước đó. Ông Tần luôn ngồi trước mặt ông, như thể ai đó nợ ông một số tiền. Tương tự, không bao giờ ngồi với họ.

"Chà, hãy kiểm tra trước. Ai muốn lên trước?" Li Yi hỏi trong khi nhìn lũ trẻ con gấu.

Những người dám trở thành người đầu tiên ăn cua luôn cần rất nhiều can đảm. Những đứa trẻ gấu nhìn nhau một lúc, nhưng không ai sẵn sàng lên trước.

"Tôi sẽ đến trước!"

Đột nhiên, một giọng nói phát ra từ phía Li Yi, và nghe có vẻ khó thu thập can đảm.

Li Yi quay đầu lại và thấy rằng đứa con gấu đã bảo anh cưới Liu Ruyi làm vợ khi anh lớn lên, đứng dậy khỏi chỗ ngồi và trông có vẻ hơi háo hức.

"Được rồi, tùy bạn. Tên bạn là gì?" Li Yi nhìn anh và nói với một nụ cười.

"Thưa ông, tôi tên là Liu Xiaohu ..." Dường như nụ cười của Li Yi đã lây nhiễm đứa trẻ gấu, vẻ mặt thư thái, bước đến bàn cát, rút ​​ra một nhánh nhỏ từ tay áo và viết lên bàn cát. .

Li Yi đứng dậy và bước tới, cúi xuống và thấy rằng mặc dù chữ viết của con gấu bị vẹo và ngây thơ, anh ta có thể thấy rằng anh ta nên làm việc chăm chỉ sau khi đi xuống, và gật đầu và chạm vào đầu con gấu, nói: "Rất tốt , Mọi người nên học hỏi từ Xiaohu trong tương lai, hãy dũng cảm. "

Người con gấu cũng có sự phù phiếm. Người chồng nói trước mặt rất nhiều người bạn mà họ muốn tự học. Trái tim của Liu Xiaohu ngọt ngào như ăn mật ong, và một khuôn mặt phấn khích xuất hiện trên khuôn mặt mũm mĩm của anh ta. .

Với Liu Xiaohu ngay từ đầu, những điều sau đây trở nên đơn giản hơn rất nhiều, và những đứa trẻ gấu lần lượt đưa ra để kiểm tra. Kết quả khiến Li Yi ngạc nhiên một chút. Anh biết rằng trước đó, ông Tần sẽ chỉ để những đứa trẻ gấu lắc đầu và mang một cái gì đó trên lưng, và nó còn lâu mới biết chữ.

Có phải câu chuyện về Sun Monkey rất hấp dẫn với họ?

Tâm trí của con gấu rất khó đoán và Li Yi quá lười đoán, miễn là chúng ngoan ngoãn và ngoan ngoãn. Sau khi tất cả chúng ngồi và đầu chúng cao, chúng trông như một đứa bé ngoan. Nó đâu rồi? "

"Hãy đến Xiti và mời Đức Phật đến!"

Những đứa trẻ gấu đồng thanh trả lời.

------

------

Hành vi bất thường gần đây của những đứa trẻ gấu ở làng Liuye đã thu hút sự chú ý của tất cả các bậc cha mẹ của trẻ em gấu.

Đôi khi, họ nhìn thấy những đứa con của mình cầm một cây gậy gỗ trong tay, đuổi theo một con chó đen trong làng, với miệng đuổi theo, "Con chó nào, tôi nên chạy đi đâu?" "Bây giờ, khi con chó đen nhìn thấy những con gấu, anh ta hét lên và tránh nó.

Đây chỉ là triệu chứng đầu tiên. Sau đó, nó thậm chí còn mở rộng để nói về một con nhện, một con nòng nọc và một con bọ cạp. Những đứa trẻ gấu đã chộp lấy những thứ này và chỉ chúng bằng một cây gậy. Haha cười hai lần, nói quỷ là gì ...

Hơn nữa, tôi không biết lấy trộm bầu ở đâu, đi đằng sau những người khác và hét lên, "Liu xx, tôi có thể hứa với bạn một tiếng khóc không?"

Để đổi lấy những người khác thực hiện một động thái như vậy, từ lâu họ đã trói chặt nhau và nướng nó trên lửa, nhưng tại sao họ lại phát điên vì con cái của họ, bất kể họ đi như thế nào, khuôn mặt của một số người đã lo lắng trong những ngày gần đây Có rất nhiều nếp nhăn trên đó.

Tất nhiên, đối với những đứa trẻ gấu của chúng không biết các nhân vật trước đó, chúng thực sự có thể viết tên của chúng trên mặt đất bằng gậy gỗ, và chúng chỉ nói rằng những người không hiểu được, nhưng ban đầu rất bí truyền, Cha mẹ của những đứa trẻ gấu ngạc nhiên về hàm răng lớn.

Nguồn gốc của tất cả những điều này là do người đàn ông mới ở trường đó.

Tôi nghe nói nó giống như một đồng chí Tương Trang đã bị cướp xuống núi cách đây một thời gian. Một số người đã nhìn thấy nó từ xa. Anh ta trông đẹp trai và gầy gò, như một cơn gió, nhưng dường như có một số kỹ năng, ngay cả ông Tần. Những đứa trẻ gấu không thể chữa lành thực sự đã bị khuất phục bởi cấp dưới của mình, đó là một điều cực kỳ xấu xa.

Một số cha mẹ của những đứa trẻ gấu thậm chí còn lo lắng về việc liệu học giả có sử dụng bất kỳ trò ảo thuật nào cho con cái hay không. Rốt cuộc, những học giả đó rất chặt chẽ, và họ cảnh giác ngăn chúng đi học lại.

Tuy nhiên, tôi không bao giờ nghĩ rằng những lời cấm trẻ em gấu đến trường vừa mới xuất hiện, và con của chúng ngay lập tức nằm trên mặt đất và văng ra và lăn lộn, và lau mũi và nước mắt trên cơ thể chúng. Nếu chúng muốn chết, chúng sẽ không sống trong trường. Đừng đứng dậy khỏi mặt đất.

Li Yi không ngờ rằng khả năng học hỏi và sử dụng của những chú gấu thực sự mạnh đến vậy, nên đã nhanh chóng học được khả năng của Sun Monkey để rắc và lăn trên Cung điện Ling Xiaobao. Loại thói quen mới này chưa bao giờ có trải nghiệm như vậy. Không có cách nào người lớn có thể đối phó!

Trong tuyệt vọng, mọi người phải hợp lực để tìm người chú thứ hai, và thuyết phục ông già của mình thay đổi một quý ông khác, và tiếp tục theo cách này, những đứa con của anh ta không biết nó trông như thế nào!

"Bạn đang hoảng loạn điều gì, bạn đang hoảng loạn điều gì, và bạn là một học giả, và bạn vẫn cần dạy cách dạy?" Ông già với mái tóc trắng nằm ở cửa để đắm mình dưới ánh mặt trời và vẫy tay không kiên nhẫn với mọi người: "Tại sao bạn đi, Một bó rơm, đừng lo lắng về điều này sau. "

Sau khi mọi người bất lực rời đi, ông lão vươn eo lười biếng, một nụ cười dễ chịu xuất hiện trên khuôn mặt già nua và lẩm bẩm: "Thật thoải mái khi không có những chú chó nhỏ này suốt cả ngày ..."

Mặc dù có khá nhiều sự khác biệt trong gia đình của Liu, nhưng nhiều sự kiện lớn ở Zhaizi, ngoài Liu Ruyi, là những sự kiện lâu đời nhất trong số đó.

Là người lớn tuổi nhất trong gia đình họ Lưu, người chú thứ hai có quyền hành tuyệt đối trong làng.

Bây giờ chú thứ hai đã nói, mọi người không còn cấm con gấu đi học nữa, và tôi không thể không thở dài về những thay đổi ở những con gấu trước và sau thời gian này.

Học giả đẹp trai, mặc dù chỉ là dân làng thấp kém mà Ruyi nắm lấy, nhưng tôi sợ rằng đó là ...
Chương Trước/1207Chương Sau

Theo Dõi