Chương Trước/1207Chương Sau

Tiêu Dao Tiểu Thư Sinh - Dịch GG

Chương 1183: Ba Hoàng Đế Tập Hợp!

Li Yi một lần nữa cảm thấy rằng đồng chí Bai Su là một đồng chí tốt. Một công thức bí mật và một bộ kỹ thuật massage đã được mua. Nếu có bất kỳ bí mật nào trong tương lai, bạn không được nói với cô ấy.

Trước khi rời đi, anh ta phải giải thích điều gì đó với ông già Yang. Mặc dù Yang Liu Khánh không còn ở Vương quốc Wu, nhưng cô vẫn là hoàng hậu của Vương quốc Wu. Trong tương lai, ông lão không chỉ có thể thực hành các bài tập bất kể vấn đề chính trị, nhưng cuối cùng anh ta không thể quản lý quá nhiều ... Anh ta phải nói chuyện với anh ta mức độ đó là gì.

Bai Su nhìn anh đi xa, đặt tay lên ngực, nhìn vào lưng anh, và khuôn mặt anh hiện lên một nụ cười không thể nhận ra.

Các vấn đề của Wu Yi cuối cùng không cần phải lo lắng về Li Yi nữa, và kết thúc mọi thứ ở đây. Khi Ruyi trở lại thành phố Ruyi, đó là đầu tháng Bảy.

Trong thời gian này, mọi thứ dường như ổn định và không có gì lớn xảy ra.

Cho đến khi họ trở lại thành phố Ruyi vào ngày hôm sau.

Mingzhu lấy một lá thư bí mật và đến gặp anh.

Mặc dù Pearl không còn ở Kyoto, nhiều sự kiện lớn trong DPRK sẽ được truyền đến cô ấy một cách nhanh chóng.

Li Yi mở bức thư và lấy ra một mảnh giấy.

Chỉ có một dòng ngắn trên giấy.

Vào ngày 3 tháng 6, Wei Guo hạ xuống.

Li Yi không rõ lắm về các nước nhỏ ở phía tây, nhìn cô và hỏi: "Nước nào là nước yêu nước?"

Pearl ngồi xuống bên cạnh anh và nói, "Đất nước cuối cùng ở phía tây."

Nói cách khác, Zhao Yi chỉ mất vài tháng để cho các quốc gia nhỏ bé đó ở phía tây, diệt vong, đầu hàng và cho đến ngày nay, mô hình của ba vương quốc Qi, Jing và Wu chính thức hình thành.

Nói cách khác, Zhao Yi muốn trở thành đồng sở hữu của thế giới, và mục tiêu tiếp theo là quốc gia Wu hoặc quốc gia Jing.

"Nó không quá bi quan." Ming Zhu lắc đầu và nói, "Lý do tại sao Qi Guo có thể quét qua phía tây trong một thời gian ngắn như vậy là vì lợi ích của hình phạt tự nhiên, giờ đây hình phạt tự nhiên của họ đã cạn kiệt. Chúng tôi chiến đấu, trừ khi thời tiết làm cho nó vô dụng, hoặc họ sẽ không thắng thế. "

"Hơn nữa, họ đã tiêu diệt Zhao Guo và những quốc gia nhỏ bé đó với tốc độ chóng mặt. Họ không thể giải quyết trong một khoảng thời gian ngắn. Chỉ cần cuộc nổi loạn cần dập tắt ở mọi nơi là đủ để khiến họ đau đầu."

Li Yi cảm thấy việc tiêu diệt Zhao Guo của Qi Guo rất nhanh và không có hậu quả sẽ để lại những nguy hiểm tiềm ẩn nghiêm trọng, không phải phong cách của Zhao Yi.

Sau đó, bất kể anh có tiếp tục cuộc thám hiểm phương Tây hay không, điều đó thậm chí còn vượt quá mong đợi của Li Yi.

Mặc dù bây giờ họ đã tiêu diệt Zhao Guo và những quốc gia nhỏ bé đó, nhưng sự thèm ăn của Nhà nước Qi sợ rằng họ sẽ không thể ăn quá nhiều một lúc. Khả năng lớn nhất là khu vực bị họ chinh phục sẽ bị giảm xuống thành nhà nước quân sự như vài năm trước. Van nhóm bị vỡ, các anh hùng đã tham gia cùng nhau ...

Đây là một tình huống khiến Li Yi đau đầu khi nghĩ về bản thân mình. Anh chưa tìm ra nó. Zhao Yi lo lắng về điều gì?

Dù Zhao Yi có vội vàng đến đâu, Wu Guo và Jing Guo vẫn lo lắng.

Ngay khi Yang Liu Khánh đến đây, chương trình giảm giá khẩn cấp của Wu Guo đã được gửi đi. Hội đồng Nhà nước đã phái các đặc phái viên thành lập liên minh với Jing Guo để chiến đấu chống lại Qi.

Đồng thời, quyết định của Jing Guo Chao Tang cũng được gửi đến viên ngọc và họ đã bày tỏ những ý tưởng tương tự như Wu Guo.

Qi Guo mạnh mẽ và mạnh mẽ, nhưng nếu Zhao Yi không đủ may mắn để tự mình nghiên cứu hình phạt tự nhiên, khoảng cách giữa vũ khí nóng và vũ khí lạnh sẽ không được giải quyết, chưa kể rằng anh ta vẫn không có lựa chọn nào khác ngoài việc đối phó với Wu Guohe. Vua Hoa.

Tất nhiên, mọi thứ đều tuyệt đối. Trong mọi trường hợp, sự kết hợp giữa Nhà nước Wu và Nhà nước Jing là cần thiết.

Những điều này là điều mà Li Xuan, Yang Yang, và các cận thần của Jing và Wu cần phải lo lắng. Li Yi dự định ở lại thành phố Ruyi trong vài ngày, đi cùng Ruo Khánh để uống chúng, và sau đó rời đi Qing'an.

Lần này, bạn không thể để Ruyi chạy lại.

Nhiệt độ ở vùng núi ở mức vừa phải và trông không nóng lắm vào buổi trưa.

Li Yi di chuyển chiếc ghế bập bênh dưới gốc cây. Có một làn gió và bóng cây rít lên, tạo ra âm thanh xào xạc. Đây là nơi thích hợp để ăn trưa hơn là giường trên phòng.

Anh có một giấc mơ, một giấc mơ thường được mơ trong những ngày này.

Hình bóng cô Liu Er cưỡi trên con ngựa luôn xuất hiện trong giấc mơ của anh. Cô vẫn vô cùng ủy khuất và nhìn anh bằng ánh mắt thờ ơ, như lần đầu tiên cô nhìn thấy.

Giấc mơ của ngày hôm nay thật khác. Anh nhìn cô Liu Er ngay tại chỗ, rồi biến mất khi nhìn cô, thay vào đó là Li Xuan ...

Đó là một cơn ác mộng khủng khiếp.

Li Yi mở to mắt sợ hãi và thấy Li Xuan đang đứng cạnh anh.

Li Yi cảm thấy nhẹ nhõm, hóa ra đó chỉ là một giấc mơ và giấc mơ vẫn chưa thức tỉnh.

Li Xuan chơi với hai thứ màu đen và nói: "Tôi đã tìm thấy hai nam châm. Tại sao chúng lại thu hút nhau trong một thời gian và đẩy nhau?"

Li Yi vỗ mặt, rồi lại sững sờ.

Đau quá.

Anh gần như nhảy khỏi ghế bập bênh, nhìn anh và giật mình: "Tại sao anh lại ở đây?"

Li Xuan liếc nhìn anh và hỏi: "Tại sao tôi không thể đến?"

"Nhà nước Qi đã phá hủy Nhà nước Zhao và các quốc gia phương Tây. Mục tiêu tiếp theo có thể là Nhà nước Jing. Bạn không ở lại Kyoto. Bạn đang làm gì ở đây?"

"Chính vì điều này mà tôi đã đến đây." Li Xuan suy nghĩ một lúc và nói, "Nơi này gần với Nhà nước Qi và gần Nhà nước Wu hơn. Lệnh này có thể đến tiền tuyến trong thời gian ngắn nhất, vì vậy tôi đã đến. "

Li Yi luôn cảm thấy mình không biết xấu hổ, nhưng so với Li Xuan, anh vẫn bị bỏ xa.

Zhao Yi đã phá hủy đất nước cuối cùng ở phía tây. Cách đây hơn một tháng, Li Xuan đã xuất hiện trước mặt anh ta, cho thấy anh ta đã lên đường ít nhất hai tháng trước. Anh ta có thể không biết nhà tiên tri?

Theo cách này, trên thực tế, anh ta không thể chờ đợi để rời đi sau khi anh ta và Kyoto đã rời khỏi Kyoto trong ba tháng ...

Li Yi nhìn anh, cau mày và hỏi: "Bạn đã để lại một hoàng tử chưa tròn một tuổi ở Kyoto?"

Li Xuan nhìn về phía sau, đôi mắt của Li Yi nhìn qua, Wang Qin đang bế một đứa bé và nói chuyện với Ru Yi, và Shen Su đứng bên cạnh cô.

Anh nghĩ về điều đó, Li Xuan kéo miệng và đưa con, hành trình trên đường phải chậm hơn, nghĩa là anh thậm chí không đợi anh và Mingzhu rời khỏi Kyoto trong ba tháng, có thể hai tháng, có thể hơn Sớm?

"Tôi hơi miễn cưỡng khi trở thành Ze ..." Li Xuan thở dài và nói, "Anh ấy còn quá trẻ, anh ấy sẽ không hạnh phúc khi trở thành hoàng đế ..."

Họ của Li cuối cùng đã phục hồi một chút nhân tính, đó là niềm vui.

"Tại sao bạn và Mingzhu không kết hôn?" Li Xuan nhìn anh cau mày và nói, "Bạn có hai con trai. Bạn đã có hai con trai. Tái sinh một người để trở thành hoàng đế. Dù sao, viên ngọc cũng mang dòng máu hoàng gia. Nó được sinh ra. Đứa trẻ cũng tên là Li ... "

Li Yi đã rút lại những suy nghĩ của mình, nhưng chỉ vài tháng sau, nhân tính của Li Xuan đã hoàn toàn biến mất.

Shou Ning dẫn Yong Ning, vui vẻ chạy đến và hỏi: "Anh Huang, anh và hoàng đế đang ở đây lần này, anh có quay lại không?"

Li Xuan cười: "Tôi sẽ không quay lại."

"..."

Li Yi cuối cùng đã tìm ra nguyên nhân khiến anh bồn chồn trong vài ngày qua. Nếu rắc rối đến, anh sẽ không rời đi.

Li Xuan chuyển gia đình đến thành phố Ruyi. Người hạnh phúc nhất là Li Duuan. Anh không thể chờ đợi để đưa Xiao Rui đến sân chơi lớn nhất ở Wangfu.

"Nghiêm túc mà nói, những gì tôi vừa nói, bạn nghĩ về nó." Li Xuan nhìn anh và nói, "Zer là con trai đầu của tôi. Tôi dự định sẽ truyền mọi thứ tôi đã học trong suốt cuộc đời mình cho anh ấy để anh ấy có thể Tiếp tục nghiên cứu của tôi để anh ta không thể trở thành hoàng đế ... Tôi muốn biến Pearl thành hoàng đế, nhưng con trai của bạn cũng làm như vậy ... "

Li Yi đã được phân loại: "Đừng xem xét nó."

Li Xuan quay đầu lại, nhìn Yang Liu Khánh, người không thể nhìn thấy xa, và hỏi, "Tại sao cháu trai của Nữ hoàng của bạn lại ở đây?"

Có một cú sốc bất ngờ trên khuôn mặt của anh ấy và anh ấy ngay lập tức nói, "Cô ấy có nghĩ như vậy không?"

Li Yi nằm ngửa trên ghế bập bênh một lần nữa, và không thể thương được.

Từng người một, khi thành phố Ruyi của anh ấy, tôi không biết, tôi nghĩ rằng ngoài bộ sưu tập chủ của mình, anh ấy còn có bộ sưu tập hoàng đế ...

Lao Fang bước vào từ bên ngoài và nhìn Li Yi với một biểu cảm vượt ra ngoài.

Anh xoay sở để trở về với Chúa và nói: "Dì, có ai đó đang tìm em."

"Ai?" Li Yi tình cờ hỏi.

"Triệu Yi."

[Ps: Vài ngày qua, tôi cần điều chỉnh trạng thái và đóng cuối cùng. Những ngày này, cho phép tôi thay đổi mỗi ngày. 】
Chương Trước/1207Chương Sau

Theo Dõi