Chương Trước/1207Chương Sau

Tiêu Dao Tiểu Thư Sinh - Dịch GG

Chương 15

Lễ hội Qi Kiều là lễ hội Qixi, ngày mà con rể và thợ dệt gặp nhau.

Mặc dù các bánh xe lịch sử của thế giới này từ lâu đã tự hỏi nên đi đâu, nhưng một số phong tục quan trọng tương tự như Trung Quốc cổ đại trong ký ức của Li Yi, mà không có bất kỳ thay đổi nào.

Có một ngôi nhà ở Zhaizi dành riêng cho việc thu thập sách. Tất nhiên, cũng có một chút không chính xác khi nói rằng họ đã bị tịch thu khi Liu Yezhai vẫn còn là một tên trộm thực sự.

Tôi không thể đếm được có bao nhiêu cuốn sách nằm rải rác trong phòng. Li Yi sẽ lấy một bản sao nếu không có gì xảy ra. Để tìm ra thế giới của mẹ anh ta, Li Yi đã không đến đó trong những ngày này. Đi xung quanh.

Qiao Qiao Qiao Qiao, đúng như tên gọi của nó, ngày này là ngày mà phần lớn các cô gái và phụ nữ cầu xin nghệ thuật và đồ thủ công từ các thợ dệt.

Người ta nói rằng cô gái dệt là một bà tiên xinh đẹp, thông minh và khéo léo. Một đôi bàn tay khéo léo có thể dệt mây và dệt những tấm thổ cẩm đẹp nhất trên thế giới.

Vào ngày 7 tháng 7, những người phụ nữ trên thế giới cầu xin sự khôn ngoan và kỹ năng từ những người thợ dệt. Tất nhiên, một số cô gái trẻ ở Huaichun và những phụ nữ trẻ không có cuộc sống hôn nhân tốt cũng sẽ cầu xin cô ấy cho mình một cuộc hôn nhân tốt.

Li Yi luôn cảm thấy rằng việc người thợ dệt tự chúc phúc cho mình bằng một cuộc hôn nhân tốt là một vấn đề tầm thường. Người thợ dệt và người chăn bò chỉ có thể gặp nhau mỗi năm một lần. Cuộc hôn nhân của họ đang trên bờ vực tan vỡ. Làm sao có thể có thời gian rảnh rỗi để ban phước cho nhiều sự cô đơn? Phụ nữ ...

Bởi vì tất cả phụ nữ tham gia Qi Kiều đều được gọi là "Ngày của con gái" và "Ngày của con gái", nói tóm lại, ngày này gần như là một lễ hội dành cho phụ nữ. Bạn có thể đi mua sắm mà không có bất kỳ định kiến ​​nào và để một vài bạn gái buông tay. Hoặc vào đêm lễ hội Qixi, trốn dưới giá nho, lắng nghe câu chuyện tình yêu của cô gái thợ dệt và chàng cao bồi ...

Nói một cách dễ hiểu, nếu hành động của con dâu, dì nhỏ của bạn và cô con gái nhà bạn khác nhau trong vài ngày qua khi Lễ hội Qixi đang đến gần, hãy nghi ngờ hoặc hoảng loạn. Điều này là bình thường.

Sau khi thông tin xuất hiện, Li Yi không ngạc nhiên về hành vi của họ.

Giống như làm gì với việc cầu xin và cầu xin, những con nhện vui vẻ nên trùng hợp, đầu tư bằng kim tiêm và làm đẹp, và Lan Ye Douqiao, những hoạt động và phong tục mà Li Yi chưa từng nghe về nó, nhưng chỉ có thể thở dài rằng những người phụ nữ trong làng sẽ thực sự chơi ...

Nhưng điều này cũng tốt. Nó tốt hơn Lễ hội Qixi trong tương lai. Phong tục cố định có thể là mỗi lễ hội Qixi, sẽ luôn có nhiều người theo biểu ngữ của Ngày lễ tình nhân Trung Quốc. Họ sẽ hạnh phúc và vui vẻ trên đường phố như nhà, Hilt hay Seven Days Hotel. Tôi sợ rằng ngay cả nguồn gốc của Lễ hội Qixi hay cô gái thợ dệt cũng hoàn toàn bị lãng quên.

Ở một mức độ nào đó, Li Yi thích thời đại lạc hậu và bảo thủ này.

Bây giờ lễ hội Qi Kiều đang đến gần, bạn có thể tìm lý do để cho các em gấu nghỉ lễ, nhưng những đứa trẻ gấu thường thích ngày lễ của chúng nhất, bây giờ chúng thường đếm bằng ngón tay và chúng có thể đến trường trong vài ngày. -Câu chuyện về con khỉ đó vừa kể một nơi tuyệt vời.

Nhìn Xiaohuan vào bếp cầm hai cái bình đất sét, Li Yi đi theo và hỏi với một chút bối rối: "Đây là cái gì?"

"Đây là dầu mè, đây là đóng băng." Xiaohuan hạ hai chậu đất sét xuống và chỉ chúng.

"Dầu mè? Sương giá?" Li Yi nghe thấy tiếng thở phào nhẹ nhõm, nhìn vào hai chậu đất sét, và đột nhiên trông hạnh phúc.

"Đây là ... dầu mè? Đây, có phải là đường không?"

Xiaohuan gật đầu bên cạnh anh và nói: "Dì tôi thực sự rất thông minh. Dầu mè được làm từ hạt vừng. Đây sẽ là lễ hội Qi Kiều sau hai ngày nữa. Chúng tôi cần phải làm một số loại trái cây trước."

Li Yi không biết Qiaoguo là gì và anh không muốn biết. Anh không hiểu Xiaohuan nói gì. Hiện tại, Li Yi chỉ có hai chậu đất sét trong mắt anh.

Nói chính xác, nó là một cái gì đó trong một nồi đất sét.

Ôi chúa ơi, tôi đã ở đây quá lâu và cuối cùng tôi đã thấy đường và dầu thực vật!

Trong tâm trí của Li Yi, bít tết gà rán tươi và ngon và thăn chua ngọt chảy ra khi bạn nghĩ về nó ...

Xiaohuan nhìn thấy dì của mình đang nhìn chằm chằm vào cái lọ bằng đất với dầu mè và sương giá, như thể cô ấy đã nghĩ gì đó, khuôn mặt cô ấy đột nhiên thay đổi, và cô ấy bước tới trước mặt Li Yi, nhìn anh ta một cách đáng thương Xi nói, "Dì, dầu mè và sương giá được sử dụng để làm trái cây, và trong làng, tôi đã tạo nên một điểm như vậy, không thể lãng phí ..."

"Chất thải là gì? Chúng tôi đang kinh doanh. Chúng tôi có thịt thăn. Trước tiên, hãy chiên một miếng thịt gà ..." Li Yi xoa đầu Xiaoya và đưa tay ra lọ dầu mè.

"Không!"

Xiaoya ngay lập tức lo lắng, nắm tay Li Yi, không để anh tiến lên một bước.

Một chút dầu mè và sương giá, nhưng tất cả các cô gái trong làng để chuẩn bị cho trái cây, đã gom tiền để mua núi, rằng dầu mè là đắt tiền và chặt chẽ, nếu không phải là cho lễ hội ăn xin, không thể nhìn thấy vào các ngày trong tuần.

Li Yi không ngờ rằng anh ta rất dễ thương và dễ thương, và cô bé ngoan ngoãn, ngoan ngoãn, rất cứng rắn trong vấn đề này, và bầu không khí bỗng trở nên khó xử ...

Mặc dù Xiaoya không già lắm nhưng cơ thể cô gần như mở ra. Phần lồi nên lồi, phần nâng lên nên được nâng lên, và cánh tay của Li Yi được giữ trong tay, liên tục run rẩy và cọ xát. Hai quả bóng mềm.

Li Yichang rất lớn. Đó là lần đầu tiên tôi cảm thấy một sự cám dỗ quyến rũ như vậy. Tôi ngay lập tức cảm thấy máu nóng và một chút máu cung cấp cho não. Tôi vội vàng nói: "Được rồi, Xiaohuan ca n ném làm điều đó.

"Thật sao?" Xiaohuan chớp mắt ngây thơ, và hỏi với một chút hoài nghi.

"Thật đấy!" Li Yi gật đầu chân thành.

Cuối cùng, đó là trái tim của cô gái. Sau khi thấy lời thề bảo đảm của Li Yixin, Xiaohuan buông tay anh ta ra, nhưng dường như anh ta nghĩ đến khi anh ta đặt nó xuống. Mặt anh ta đỏ lên, và bàn tay nhỏ bé xoa xoa mặt anh ta. Yi Jiao, cúi đầu và không dám nhìn Li Yi.

"Tôi biết lúc này tôi rất ngại?" Li Yi liếc nhìn vẻ ngại ngùng của Xiaoya. Cô không thể nhịn được cười, đôi mắt đột nhiên quay lại và đột nhiên nói, "Xiaohuan, tại sao chúng ta không có một cuộc thảo luận?"

"Truyền thông ... cần thảo luận gì?"

Cô bé tiếp tục cúi đầu xuống và xoa xoa các góc quần áo. Giọng cô nhỏ như một con muỗi.

Tôi phải nói rằng Li Yi rất có tài trong việc lừa dối những đứa trẻ gấu và xúi giục những cô gái không biết gì.

Xiaohuan không mất nhiều thời gian để đạt được thỏa thuận với Li Yibai theo cách quyến rũ và bán cưỡng bức.

Loại "trái cây thông minh" nào, Li Yi có thể giúp cô ấy làm nó. Trong khi đảm bảo số lượng trái cây thông minh, dầu mè và sương muối còn lại có thể được bỏ lại mà không cần quay lại ...

Dù sao, họ không biết họ đã sử dụng bao nhiêu, nhưng trong những năm qua họ không còn gì cả.

Đối với kỹ năng nấu ăn của Li Yi, Xiaohuan không nghi ngờ gì, nhưng chỉ đơn giản nói với anh cách tiếp cận của Qiaoguo, và sau đó ra ngoài để làm những việc khác.

Nhìn bóng dáng của Xiaoyao Jiao Kiều đi ra, miệng Li Yi gợi lên một nụ cười.

Bạn muốn trả lại những thứ trong tay anh ấy?

Mơ!
Chương Trước/1207Chương Sau

Theo Dõi