Chương Trước/1207Chương Sau

Tiêu Dao Tiểu Thư Sinh - Dịch GG

Chương 23 Những Bài Thơ Bay

"Đây là ..."

Đột nhiên, một vật thể lạ rơi xuống từ bầu trời. Lúc đầu, người phụ nữ xinh đẹp sợ hãi. Khi nhìn thấy những thứ dưới chân mình, một tia cô đơn lóe lên trên khuôn mặt của Qiao, cô cúi xuống nhặt những thứ gần chân mình và nói, Một chiếc đèn lồng cầu nguyện đã đốt cháy chất béo của nó, phải không? "

Theo truyền thống của Jingguo, mỗi mùa lễ, một số người sẽ bay để cầu nguyện cho những chiếc đèn lồng trên bầu trời, đặc biệt là Lễ hội Qixi và Lễ hội đèn lồng. Vải màu hồng hoặc dầu ngâm sẽ luôn bị đốt cháy. Một chiếc đèn lồng trên bầu trời không có gì lạ.

"Có một từ trên đó, hãy xem những gì được viết." Sau một thoáng sững sờ, ca sĩ liếc nhìn chiếc đèn lồng cầu nguyện trong tay người phụ nữ, và một nụ cười thú vị xuất hiện trên khuôn mặt cô, và cô nói với một nụ cười.

Các cô gái Jing Guo thường viết những điều ước của họ vào Lễ hội Qixi khi họ bay trên những chiếc đèn lồng trên bầu trời. Hầu hết họ đều cầu nguyện cho cô gái thợ dệt cho mình một vị vua mong ước, hoặc để ban phước cho tình cảm và sự viên mãn.

Mọi người đều có một trái tim tin đồn, không đề cập đến một người phụ nữ, và họ rất quan tâm đến một bí mật mà không biết một người phụ nữ.

"Đây ... tôi sợ đó không phải là quý ông?" Người phụ nữ xinh đẹp có chút do dự.

"Chúng tôi là những cô gái nhỏ, nhưng họ không phải là quý ông ..." Ca sĩ cười nhẹ, lấy chiếc đèn trời từ người phụ nữ, và khi cô quay mặt đi, cô nhìn thấy một bức tranh đầu tiên.

Thực tế, thoạt nhìn, nữ ca sĩ không biết đó có phải là một bức tranh không.

Nó chỉ là một phác thảo đường đơn giản, không có bất kỳ kết xuất màu nào, không giống như bất kỳ loại tranh nào cô biết, nhưng đó là những đường đơn giản phác thảo cuộc họp cầu đẹp.

Chưa bao giờ thấy một bức tranh kỳ lạ như vậy, Ge Ji đã ở đó một lúc.

"Bức tranh này ..." Khi người phụ nữ xinh đẹp chạy qua, một vẻ ngạc nhiên hiện lên trên khuôn mặt của Qiao và thì thầm, "Đó là một cây cầu tốt để gặp, nhưng tôi chưa bao giờ nhìn thấy bức tranh này, mặc dù tôi chưa bao giờ nhìn thấy bức tranh này. Điều đó hơi đơn giản, nhưng có vẻ như ... một chút thú vị. "

Ánh mắt của ca sĩ ở lại trên bức tranh một lúc trước khi cô nói, "Vẫn còn những từ ở đây."

Nhưng khi nhìn thấy chữ viết tay bên cạnh bức tranh, cô không thể không mỉm cười: "Móng vuốt múa Zhangya, không có quy tắc nào cả. Tôi sợ rằng một đứa trẻ không biết gì đã viết một mớ hỗn độn ..."

Sau đó, với một tiếng thở dài, anh nói, "Thật đáng tiếc cho bức tranh này."

Vừa định vứt chiếc đèn lồng trên trời xuống, người phụ nữ xinh đẹp bên cạnh cô bất ngờ di chuyển, "Đợi một chút."

Tôi thấy rằng cô ấy với tay ra và lấy chiếc đèn lồng cầu nguyện, và nhìn kỹ vào chữ viết trên đó.

"Xiaoqiaoxian."

Khi người phụ nữ xinh đẹp đọc ba từ này, songji trông có vẻ xa cách và nói: "Có phải là Qiqi không?"

Là một ca sĩ, hầu hết các bài hát được hát hàng ngày là những bài thơ nổi tiếng. Lần này, cô được mời tham gia Lễ hội thơ Qixi, và khi những từ hay nhất xuất hiện, cô cũng sẽ hát.

Cô không thể quen thuộc hơn với những cái tên này.

Người phụ nữ xinh đẹp gật đầu, phớt lờ chữ viết tay quanh co và tự nghĩ.

"Xian Yun là một sự trùng hợp ngẫu nhiên, Fei Xing lây lan sự ghét bỏ, Yin Han là bóng tối."

Songji gật đầu, và lời khen ngợi xuất hiện trên khuôn mặt cô: "Đó là một từ mới và từ này thật tài tình. Tôi sợ rằng câu đầu tiên này không phải là những gì tài năng ở tầng dưới có thể tạo ra. Nhưng ... Mặc dù nó là tuyệt vời, nhưng ý định là không đủ, "Fei Xing lây lan sự ghét bỏ" ... Rốt cuộc, nó vẫn không thoát khỏi khuôn mẫu than thở của Qixi. "

Đối với những ca sĩ này, họ có thể không thể tạo ra một từ hay, nhưng nếu họ hát và hát những bài thơ trong nhiều năm, họ nên được coi là chuyên gia khi họ đánh giá chất lượng của những bài thơ.

Sự đánh giá của cô về câu đầu tiên này cũng rất công bằng, nhưng ca sĩ không nhìn thấy nó vào lúc này. Khi thấy người phụ nữ bên cạnh cô lại bị cuốn theo, khuôn mặt cô dần nở ra.

"Xian Yun là một sự trùng hợp ngẫu nhiên, Fei Xing lây lan sự ghét bỏ, Yin Han là bóng tối. Khi Jin Fengyulu gặp nhau, cô ấy chiến thắng nhưng có vô số người." Sau khi kết thúc bài hát, người phụ nữ xinh đẹp có thể giúp đỡ bình luận. Road: "Qifeng đột nhiên biến, ghét thành hối hận. Ví dụ," Jinfeng Yulu gặp gỡ, và có vô số người trên thế giới. "Chỉ với một câu, nó có thể vượt trội hơn những người khác.

Trong thực tế, khi các từ đến đây, ý tưởng và phác thảo đã xuất hiện. Từ này rõ ràng khác với phong cách buồn và uyển chuyển của Lễ hội Qixi trong quá khứ.

Qixi Ci luôn là chủ đề ca tụng của các nhà văn. Tôi không biết có bao nhiêu từ đã bị bỏ lại từ thời cổ đại. Tuy nhiên, mặc dù các từ chức và câu khác nhau, hầu hết đều theo chủ đề truyền thống là vui mừng và đau khổ ngắn. Ngược lại, từ Qifeng đột nhiên quay lại, và như thường lệ, không có sự oán giận và không oán giận, và nó là một cấp độ cao hơn chỉ là ý tưởng.

"Xia đâu rồi? Đọc sớm ra!" Lúc đó, ca sĩ hoàn toàn bị thu hút bởi từ đó, và thúc giục.

Không có sự thôi thúc của nữ ca sĩ, ánh mắt của người phụ nữ xinh đẹp đã nhìn cô.

Lần này, Ge Ji đã đợi rất lâu mà không có tiếng nói nào.

Khi tôi quay đầu lại, tôi nhận thấy rằng khuôn mặt của người phụ nữ xinh đẹp đã trải qua một số thay đổi rõ ràng, thể hiện một biểu cảm chính thức, một vài lời thì thầm trong miệng, khuôn mặt của cô ấy dần dần chuyển từ trang trọng sang nghiêm túc ...

"Sự dịu dàng giống như nước, và thời gian tốt đẹp giống như những giấc mơ và bạn có thể chịu đựng được sự trở lại của Gu Qiao." Ca sĩ không thể nhận ra đầu dò, và thì thầm: "Nếu hai tình cảm còn dài, họ sẽ thế nào ...

Đến khi câu cuối cùng được nói, giọng nói dần dần giảm đi và cuối cùng nó cũng không đến.

Phía trên bức tranh, hai người phụ nữ nhìn những dòng chữ trên chiếc đèn lồng cầu nguyện, và được một lúc họ trở nên ngốc nghếch.

Cô gái trẻ nào không có thai, và người phụ nữ nào không mơ về một tình yêu còn sót lại, và tìm thấy người yêu, rồi dành phần còn lại của cuộc đời mình cho nhau.

Nhưng khi dòng chữ "Nếu hai người yêu nhau lâu, thì họ sẽ chạng vạng như thế nào", điều đó khiến cho quan niệm về tình yêu của người phụ nữ trong trái tim cô rung động.

Tình yêu phải đứng trước thử thách của sự chia ly lâu dài. Miễn là bạn có thể yêu nhau chân thành, ngay cả khi bạn ở mỗi bên, điều đó có giá trị hơn nhiều so với sự thô tục đi cùng đêm và ngày.

Đây là một khoảng trống trong vương quốc, vượt xa tất cả các từ Qixi mà họ đã thấy.

Người phụ nữ xinh đẹp Dan Lips khẽ mở ra và hát "Bianqiaoxian" một cách không tự nguyện.

Đây là một bảng chữ cô rất quen thuộc, hát khẽ, như thể đến từ những đám mây, trôi xa trên sông.

Xa hơn một chút phía sau, hai học giả Tsing Yi đứng ở cầu thang và nghe những lời của người phụ nữ, với những biểu cảm cực kỳ sốc trên khuôn mặt họ.

"Thật bất ngờ, cô gái Ruo Khánh thật tài năng ..." một người thì thầm.

"Một đoạn hay của" Qiaoqiaoxian "là tuyệt vời về cách viết từ và ý định. Tôi không thể chờ đợi để xấu hổ!" Một sự xấu hổ xuất hiện trên khuôn mặt của người bên cạnh anh, xé một chiếc bè bằng giấy với những bài thơ anh viết trên tay. Đã bị nghiền nát.

Ban đầu, anh được công nhận là tên đầu tiên của Hội thơ ca Qixi tối nay. Anh chỉ muốn đưa tác phẩm của mình lên để đánh giá, và sau khi nghe Qinqiaoxian đó, anh không còn suy nghĩ như vậy nữa.

"Nếu hai tình cảm kéo dài, chúng lên xuống như thế nào ... Tôi sợ rằng câu nói này thôi cũng đủ để lan truyền qua nhiều thời đại." Tôi không biết bao lâu sau đó, người phụ nữ xinh đẹp thở dài, khuôn mặt xinh đẹp Có một dư vị vô tận, rõ ràng là bị ảnh hưởng bởi từ này.

Cùng lúc đó, hai học giả lặng lẽ đi xuống cầu thang và vào sảnh thuyền từ bên ngoài.

Sau một lúc, nhiều người tập trung xung quanh ...
Chương Trước/1207Chương Sau

Theo Dõi