Chương Trước/1207Chương Sau

Tiêu Dao Tiểu Thư Sinh - Dịch GG

Chương 32

Ngay khi Li Yi rất xấu hổ và lo lắng rằng Liu Ruyi sẽ có thể giải quyết những vụ ầm ĩ này, hình bóng của Fang tên là Han đã xuất hiện tại con hẻm một cách kịp thời.

Fang Han không chỉ là một người, và một vài trong số những người từ làng xuống cũng ở bên cạnh anh ta.

"Đi đi, không có gì cho bạn ở đây!"

Người đàn ông với khuôn mặt đầy sẹo hiện đang trong trạng thái tức giận, và đột nhiên thấy một nhóm người làm biếng xuất hiện ở con hẻm, lạnh lùng hét lên, anh ta phải tự làm điều đó, tự ngắt lời trước rất nhiều anh em và gãi mông Hãy để anh ta mất mặt của học giả.

"Đừng ra ngoài, đừng ra ngoài chiến đấu với bạn!"

Một trong những em trai ở bên cạnh thấy rằng anh trai đã nói và Tian Shehan vẫn đứng ở ngõ và không rời đi. Họ đột nhiên hét lên giận dữ và đi về phía Fang Han.

Có hơn mười người ở bên này, và số lượng của nhau chưa bằng một nửa. Chàng trai trẻ không sợ hãi khi đi ngang qua. Anh ta chỉ vào mũi Fang bằng một ngón tay và nguyền rủa, "Bạn vẫn đang làm gì ở đây?" Thôi nào ... "

Từ "cán" đã được anh ta lấy lại trước khi anh ta có thể nói ra. Nói chính xác, anh ta đã bị Fang Han lấy lại.

Mặc dù không rõ chuyện gì đã xảy ra, nhưng nhóm bắn tung tóe này rõ ràng rất khó chịu khi tìm thấy Dì và cô Er, nơi Fang Han sẽ lịch sự với họ, và nhấc chân lên và vấp ngã.

Một hình người đột nhiên bay qua con hẻm, đánh một khoảng hai hoặc ba feet, và đập vào đám đông. Hai trong số họ bị đánh gục xuống đất ngay lập tức, và họ đã không đứng dậy được một lúc lâu sau khi vật lộn.

Cảnh tượng xảy ra đột ngột khiến cảnh tượng dịu xuống.

Li Yi ngây người nhìn chàng trai trẻ đang bay cách họ Han năm mươi sáu mét.

Thành thật mà nói, tương tự như cảnh vừa nãy, anh ấy rất lớn và chỉ được thấy trong các bộ phim hành động, nhưng bộ phim thuộc về bộ phim. Khi tôi thực sự thấy một cảnh tượng lớn như vậy trong thực tế, cú sốc trong lòng tôi vẫn còn Không thể tả.

Người đàn ông luôn luôn là một loại dày và dày, thực sự rất mạnh mẽ?

Không chỉ Li Yi, mà cả người đàn ông có khuôn mặt đầy sẹo và nhiều vết rách da dưới tay, nhìn em trai bị đá bằng một chân, và bò trên mặt đất không thể đứng dậy. Khuôn mặt anh trở nên dữ tợn.

Tuy nhiên, chúng hung dữ, và một số còn hung dữ hơn chúng.

Fang đặt tên cho Han không thể chịu đựng được điều đó trong một thời gian dài và hét lên với cổ họng của anh ấy, và cả người lao lên như một con bò.

"Bịt mắt con chó của bạn, những kẻ bắt nạt bắt nạt chúng tôi vào đầu Liu Yezhai!"

"Đừng dám tìm những rắc rối của cô Er và dì, và sống thiếu kiên nhẫn!"

"Đã lâu rồi kể từ khi tôi bắt đầu làm việc với mọi người, và tôi rất ngứa, nhưng lần này tôi đã bắt kịp ..."

Gần như trong giây tiếp theo, một vài kẻ đứng sau Fang tên là Han cũng chạy tới, từng người một với vẻ mặt phấn khích trên khuôn mặt họ, có vẻ hơi háo hức để thử.

Là một tên cướp biển, chúng luôn bị người khác bắt nạt. Khi chúng bị người khác bắt nạt, mặc dù đã lâu rồi, bản chất chiến đấu trong xương của chúng không thể bị bào mòn. Mọi người đã đổ xô đến trước mặt họ.

Chỉ cần không đồng ý!

Chỉ tại thời điểm này, Li Yi mới hiểu được ý nghĩa của câu này. Một vài người Hán có hình vuông giống như những con hổ đang đi vào một bầy cừu. Khi họ giơ tay và chặt xuống, một người sẽ nằm xuống đất, và hành động sẽ được mở rộng và đẹp đẽ. Đầy ...

Đây là một sự nghiền nát sức mạnh, chỉ là một tá hơi thở nỗ lực. Mọi người, kể cả Scar Man, nằm trên mặt đất, che tay hoặc chân, khóc và khóc. Gọi không ngừng.

Mặt khác, có một số người có họ Fang, tất cả bọn họ đều đỏ mặt và thở hổn hển, và không thấy mồ hôi trên trán họ.

Bang!

Người đàn ông mặt sẹo vừa đứng dậy với hai tay đỡ lấy cơ thể mình. Sau khi Fang đặt tên Han đá anh ta, anh ta nằm trên mặt đất và không bao giờ dám di chuyển.

"Ồ!"

Một số người nhổ nước bọt trên mặt đất đồng loạt, với ánh mắt khinh bỉ.

Li Yi hiểu những gì Fang Han nói trong mắt họ.

Bởi vì cặn bã của bạn có ít hơn năm khả năng chiến đấu, bạn không có đủ điều kiện để cho chú ...

Nhìn thấy một nụ cười vào các ngày trong tuần, người đàn ông của Geng Zhihan trở thành một trong những người Sai Sai, và câu mà anh ta biết trước đây chỉ là hai --- đó chỉ là một nhóm cây trồng, với hai khuôn mặt !!

Ngay cả Li Yixin cũng bắt đầu nghi ngờ liệu nhóm người này có tính cách chia rẽ hay tương tự ...

Tuy nhiên, những thứ này không quan trọng trong thời điểm hiện tại ...

Trong ánh mắt nghi ngờ của Fang Han, Li Yi chạy đến giữa làn da tung tóe nằm trên mặt đất và khéo léo lấy một vài đồng xu, một vài đồng bạc, một vài đồng xu từ cánh tay của họ ...

Điều anh ta nghĩ lúc này là vì bên kia muốn đấu tranh cho ý tưởng bạc của anh ta, dĩ nhiên, anh ta phải trả cái giá tương tự ... Đây là một nhóm nghèo, và anh ta đã mang thêm một ít tiền. .

Li Yi, người đang bận thu thập các thiệt hại về tinh thần, không biết rằng Fang đã đặt tên cho Han và những người khác đằng sau anh ta đã choáng váng khi xem các động tác lành nghề của anh ta.

Mẹ ơi, nhận thức này, phương pháp này ...

Ai là tên cướp biển thực sự?

Trong một khoảnh khắc, rất nhiều người đã bị bao vây bên ngoài con hẻm.

Từ thời cổ đại, chưa bao giờ là một vấn đề lớn để thấy sự sống động. Trong thời đại này, cuộc sống giải trí không phong phú, ngay cả khi đó là một cuộc chiến, một số người sẽ xem nó.

Chứng kiến ​​một vài kẻ lạ mặt đánh bại thế hệ những kẻ ngốc Peppy nổi tiếng này, mọi người đều cảm thấy sốc và không thể không khóc.

"Mạnh mẽ, chiến đấu tốt!"

"Trông thật tuyệt!"

"Đó là một thời gian dài kể từ khi nhóm da xảo quyệt này!"

...

...

"Bạn đang làm gì quanh đây?"

"Ra khỏi đây!"

"Một công việc chính thức ở đây!"

Sau một tiếng động lớn, một vài người mặc đồng phục quân đội và cầm tay đẩy từ bên ngoài. Khi thấy tình hình trong hẻm, họ hét to và chạy về phía trong.

"Nhiệm vụ chính thức là ở đây, hãy rút tiền!"

Thấy vậy, Dahan Fang cười to, lao đến góc trong ba hoặc hai bước, và nhảy về phía trước. Anh ta mượn hai ngón chân trong góc bằng ngón chân. Một tay trèo lên bức tường cao, và hai hơi thở nỗ lực đã biến mất. Lên tường.

"Cô Er, tôi sẽ để lại cho cô!"

Những người còn lại cũng mỉm cười, tất cả đều theo gương của Fang Han, trèo lên như một con khỉ trên tường.

Li Yi vẫn đang kinh ngạc trước tốc độ trèo tường của họ. Nếu anh ta chắc chắn là một vị vua kế bên xuất sắc trong thời hiện đại, khi trái tim anh ta rất ghen tị, anh ta đột nhiên cảm thấy đôi vai mình căng cứng, và cả người khẽ rung lên. Liu Ruyi nắm lấy Li Đôi vai của Yi khẽ nhảy lên, và hai người họ đã đứng trên tường của Zhang Xugao, và những ngón chân hơn một chút, rồi biến mất trong mắt mọi người.

Một số kẻ bắt giữ nhìn Li Yi và những người khác chạy qua tường và rời đi, nhìn chằm chằm vào họ với đôi mắt to và thở dài ...

Không thể nào, với kỹ năng của mình, họ không thể leo lên một bức tường cao như vậy!
Chương Trước/1207Chương Sau

Theo Dõi