Chương Trước/1207Chương Sau

Tiêu Dao Tiểu Thư Sinh - Dịch GG

Chương 34: Hậu Quả Của Cây Cầu

Đối với bất kỳ hộ gia đình nào trong làng Liuye, mười hai bạc là một khoản tiền rất lớn.

Ngay cả khi đó là Liu Ruyi, đây là lần đầu tiên trong đời tôi thấy rất nhiều tiền.

Nhưng tại thời điểm này, khi cô ấy nhìn Li Yi, cô ấy đã nghĩ nhiều hơn thế này.

Vài ngày trước trong lễ hội Qixi, một "Qiaoqiaoxian" đã được lưu hành rộng rãi ở làng Liuye. Các cô gái trong làng, ngay cả khi họ không biết chữ, có thể đọc thuộc lòng hoàn toàn.

Liu Ruyi không hiểu thơ. Khi tôi nghe những bài thơ của Li Yi từ miệng của Xiaohuan, anh ấy chỉ nghĩ rằng chúng rất lôi cuốn và nghe có vẻ khá thú vị. Đặc biệt trong câu cuối cùng, "Nếu hai tình cảm còn dài, làm thế nào để họ lên xuống?" Dường như có một lý do nhỏ.

Tất nhiên, đôi khi cô ấy cũng nghĩ về điều gì đó nhiều hơn ... Nếu bạn có hiểu biết sâu sắc về mối quan hệ giữa nam và nữ, bạn có nên viết một bài thơ như vậy. Có phải học giả này đã thức đêm và ngày, có kinh nghiệm gì về bạo lực trước đây không? Vật chất, có một người phụ nữ trong trái tim anh ấy không thể nhìn thấy nhau mặc dù anh ấy đang yêu?

Nhìn bề ngoài, có vẻ như ...

Thật khó để tưởng tượng khuôn mặt khi anh ta thấy anh ta lười biếng, tham lam kiếm tiền, ăn cắp gà của Erji và những từ ngữ mạnh mẽ như một người sẽ viết.

Tuy nhiên, cô chỉ có thể nghĩ về nó trong lòng, nhưng thật khó để hỏi.

Đối với những điều sâu sắc hơn, chẳng hạn như chất lượng của bài thơ, hoặc chúng tốt như thế nào, cô ấy không có những khái niệm này trong lòng. Bài thơ là những thứ mà độc giả chơi cùng, và họ chỉ thu hút người đọc từ ngoài đường. Có thể làm từ tương tự.

Nhưng sau khi nhìn thấy những thứ nhất định bằng chính mắt mình, cô nhận ra rằng mọi thứ ... dường như không như thế này.

Khi tôi mua một số nhu yếu phẩm hàng ngày của phụ nữ trên đường, tôi vô tình nghe thấy hai người phụ nữ bên cạnh tôi đang nói về một bài thơ tên là "Xiaoqiaoxian", giống hệt như cô ấy đã nghe. Sau đó, cô ấy nói về tác giả của nhà thơ. Cả hai đều bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với người đàn ông tài năng tên là "Li Yi".

Cho đến thời điểm này, thiên tài với khả năng gây sốc mà họ nói đến dần dần trùng khớp với một nhân vật chậm chạp trong tâm trí của Liu Ruyi.

Sau đó, cô chú ý và nghe thêm thông tin.

Ví dụ, lời bài hát này được lưu hành từ một lễ hội thơ vào đêm lễ hội Qixi. Người ta nói rằng ai đó đã nhặt một chiếc đèn lồng để cầu nguyện trên bức tranh. Lời bài hát này đã gây ra một sự náo động lớn trong giới văn học ở An Khánh. Nó được viết trên đèn lồng cầu nguyện này.

Dù đúng hay không, tin đồn này chắc chắn sẽ thêm một chút bí ẩn cho toàn bộ sự việc.

Tuy nhiên, đây là một truyền thuyết mà hầu hết mọi người chỉ nói về một cuộc trò chuyện sau bữa tối, và vẫn còn rất ít người không nghi ngờ gì về tính xác thực của nó.

Liu Ruyi là một trong số đó.

Đèn lồng cầu nguyện của Xiaohuan và được nhìn bằng chính mắt của cô ấy. Tôi sợ rằng không ai trong làng Liuye có thể nghĩ ra từ thông dụng mà họ nghĩ là được viết trên đèn. Như một làn sóng lớn.

Người ta nói rằng ngôi sao của Lễ hội Qixi tại một cuộc họp thơ lớn ngày hôm đó, và một tài năng nổi tiếng ở tỉnh Thanh An, sau khi xem "Qiaoiao Xian" này, đã xé nát những bài thơ mà ông đã viết và nói: "Không có lễ hội Qixi trong cuộc đời này. "Những từ gây sốc cho mọi người cũng thêm lửa vào toàn bộ.

Sau cuộc gặp thơ, một tập thơ Qixi được chỉnh sửa đặc biệt đã được chọn để chọn ra những tác phẩm hay nhất xuất hiện trong cuộc họp thơ đêm đó. "Thơ bay" này được xếp hạng đầu tiên, một người đàn ông tài năng tên là "Li Yi", vì vậy không có chuyện đó Bất kỳ lời tiên tri nào cũng được biết đến bởi các nhà văn, ca sĩ và phụ nữ ngưỡng mộ từ này trong Qing'an.

Ít nhất, những người có thể được chọn để biên dịch thơ tự nhiên không nhàn rỗi. Ít nhất, họ có thể thuyết phục mọi người về học bổng. Từ thời xa xưa, không có lần đầu tiên. Luôn có một số tranh cãi trong bảng xếp hạng các bài thơ được chọn trong quá khứ, nhưng lần này Tuy nhiên, không ai đưa ra ý kiến ​​khác về việc đặt "Qiaoqiaoxian" đầu tiên này lên đầu tiên.

Đồng thời, người đàn ông tài năng tên Li Yi đã dựa vào câu "Nếu hai người còn dài, họ sẽ chạng vạng như thế nào?" Tôi không biết có bao nhiêu cô gái trẻ đã chiếm được trái tim. Tất nhiên, không chỉ những cô gái trẻ đó, mà một số người thực sự có Phụ nữ đã trải qua những khúc quanh và cảm xúc có thể cảm nhận sâu sắc hơn về câu này.

Mặc dù nguồn gốc của anh ta vẫn còn là một bí ẩn, nhưng nó không ảnh hưởng đến sự ngưỡng mộ của phụ nữ đối với anh ta, ngay cả bản thân Li Yi cũng không biết ...

Tất nhiên, Liu Ruyi biết điều này.

Nghĩ đến biểu cảm say đắm của hai người phụ nữ khi họ nói chuyện, Liu Ruyi không thể tưởng tượng được, nếu họ biết rằng người ngưỡng mộ vô song trong lòng họ là chàng trai trước mặt họ, họ sẽ làm gì?

Tất nhiên, cô thậm chí không thể tưởng tượng được rằng những từ được viết bởi chủ nhân của mình thực sự sẽ rất hay. Những tài năng của tỉnh Qing'an không thể đạt được bởi bất cứ ai ...

Các vấn đề của Liu Ruyi không rõ ràng với độc giả. Ngay cả bây giờ, anh chàng bị cướp tình cờ mạnh mẽ đến nỗi anh ta gạt chúng sang một bên và nhìn xuống ống giấy của Li Yi trên bàn và với lấy nó.

Ngay khi Li Yi ngước lên, anh thấy Liu Ruyi sắp mở bức tranh, và trái tim anh vội vã nhảy lên. Anh vội vã chạy tới và bị cướp phá.

Nếu cô ấy thấy rằng cô ấy đang vẽ cô ấy, cô ấy sẽ nghĩ gì ...

Tốc độ của Li Yi không thể bắt kịp Liu Ruyi một cách tự nhiên, cô nhẹ nhàng đưa tay lên và Li Yi trống rỗng.

"Đây là cái gì?" Liu Ruyi hỏi, nhướng mày, trông rất lo lắng.

"Không có gì, nó chỉ là một bức tranh graffiti ..." Li Yigan cười hai lần, tự nhiên anh không thể nói sự thật vào lúc này.

Nếu bạn khiến cô ấy nghĩ rằng cô ấy nghĩ về ... Anh rể phải lòng cô ấy, dì ... Nghe có vẻ khá thú vị ...

Liu Ruyi liếc nhìn anh với một ý nghĩa đặc biệt, mà không mở bức tranh trên tay, và ném ống tranh lại.

Li Yi vội vã bắt lấy nó, và cuối cùng buông tay.

"Làm thế nào những kẻ bạc này nên được chi tiêu ..." Li Yi vội vàng chuyển chủ đề, không muốn bị vướng vào vấn đề này một lần nữa.

"Tất nhiên là tôi đã mua thức ăn!"

Mọi người, kể cả Fang Han, đồng thanh nói.

Đối với họ, ngay cả khi họ mang thai một trăm hoặc hai bạc, họ vẫn không đủ thực tế để giữ những thùng gạo đầy đủ ở nhà.

Sống dưới đáy xã hội, nơi thức ăn và đất đai trong trái tim họ không có gì thay thế.

Gia đình đã bị phơi bày kém, và phải mua thức ăn. Ngay cả khi họ không nói, Li Yi đã có ý định và vẫy tay, và cả nhóm đi vào cổng thành một lần nữa.

Cùng lúc đó, cầm cô gái vẽ tranh trên tay, đi dạo quanh phố, mua một thứ gì đó và bước vào một tòa nhà nhỏ được trang trí đẹp mắt ở đâu đó trên phố.
Chương Trước/1207Chương Sau

Theo Dõi