Chương Trước/1207Chương Sau

Tiêu Dao Tiểu Thư Sinh - Dịch GG

Chương 36 Người Phụ Nữ Trong Ảnh

Đối với hầu hết mọi người trong làng, không bao giờ có nhiều hơn một thùng gạo trong bát cơm. Các bữa ăn vào các ngày trong tuần chủ yếu là cám gạo trộn với rau dại, và cuộc sống của gia đình Liu hơi phong phú hơn, nhưng có lẽ đó là Có thể uống mức độ mệt mỏi.

Nếu Fang đặt tên Dahan và những người khác vác gạo trên vai - ý tưởng đó quá ngông cuồng, và họ thậm chí sẽ không nghĩ về điều đó.

Bạn biết đấy, tất cả mọi người trong toàn làng Liuye có thể không thể tạo nên một viên đá gạo, và những viên đá đó là đủ.

Trước sự nghi ngờ và sốc của mọi người, Fang đặt tên cho Dahan và những người khác đi qua làng với cái đầu thẳng đứng, nhìn vào những người bình thường và gia đình họ họ họ không đối phó, với niềm tự hào và niềm tự hào không thể che giấu trên khuôn mặt.

Năm nay, nếu bạn có thể lấp đầy dạ dày của mình, bạn có vốn tự hào.

Những người uống cháo có thể coi thường những người ăn rau cám, và những người ăn cơm tự nhiên cũng có thể coi thường những người uống cháo. Mang cơm và thịt và đi bộ trong làng, thắt lưng có thể căng hơn những người khác.

Xiaohuan đang giặt quần áo mà Li Yi đã thay đổi ngày hôm qua. Cánh cửa sân đột nhiên bị mở ra. Fang Han mặt sáng và những người khác bước vào với túi trên vai.

"Chú Fang ..." Sau khi thấy Li Yi và Liu Ruyi, người đứng sau Fang Han, cô bé vội vã đứng dậy khỏi ghế.

"Dì ơi, cô để những hạt này ở đâu?" Fang Han nói với cổ họng, bước vào cổng.

Li Yi chỉ về phía bếp và nói: "Tất cả họ đều di chuyển đến đó, để lại một nửa thịt và hai viên đá ngũ cốc. Hãy chia phần còn lại."

Khi Fang Han nghe những lời đó một lúc, dường như anh không tin vào tai mình, rồi vội vàng nói: "Dì, tuyệt đối, chúng ta ..."

Li Yi vẫy tay và không đợi Fang Han nói, "Làm thế nào để tôi quyết định những điều này? Nó đã quyết định như vậy."

Sau đó, cô đưa tay ra và lắc lư trước mặt Xiaoya, người đang chắc chắn chuyện gì đang xảy ra. Sự cần thiết phải giặt quần áo của bạn, đi lấy nước nóng trước và sử dụng một lúc.

Tôi đã chạy xung quanh một ngày hôm nay và tôi đã đi ngay lập tức. Chuyến đi trở về hoàn toàn dựa trên việc đi bộ. Li Yike không có thể lực của Fang Han. Họ đã quá mệt mỏi. Tôi sợ có vài vết phồng rộp dưới chân. Bây giờ tôi chỉ muốn ngâm mình thoải mái. Tắm nước nóng, và sau đó bạn sẽ có một giấc ngủ ngon. Điều tuyệt vời sẽ là vào ngày mai.

Ánh mắt của cô gái nhỏ nhìn vào con lợn nửa quạt mà Fang đặt tên là Dahan đã mang theo trong một thời gian dài. Khi nghe Li Yi gọi cô, cô vội vã "hmm", đặt quần áo xuống và chạy đi đun nước.

"Dì, đợi đã, điều này thực sự không làm được!"

Fang Han đặt vai xuống và định đuổi theo Li Yi, một hình bóng đột nhiên dừng lại trước mặt anh.

"Chỉ cần làm những gì anh rể của bạn vừa nói. Hãy lấy những thứ này và chia sẻ chúng. Đừng quên bản sao của Tần Lao và Sun Jiayi." Liu Ruyi nhìn lưng Li Yi biến mất trong phòng, đôi mắt anh lóe lên. Có một chút màu sắc, và rồi anh ta quay lại và nói rằng tên anh ta là Dahan.

"Cô Er, chúng ta ..."

Fang đặt tên cho Han và những người khác nhìn cô bằng đôi mắt phức tạp, nhưng những lời trong miệng anh không được nói ra trong một thời gian dài.

Trong đêm giao thừa hôm nay, một vài thùng ngũ cốc có thể nuôi sống một gia đình và hạt gạo đủ để cứu họ khỏi lo lắng về thực phẩm trong vài tháng.

"Được rồi, tôi biết cuộc sống của mọi người sẽ không dễ dàng, tất cả họ đều là gia đình, đừng quá lịch sự." Khuôn mặt lạnh lùng của Liu Ruyi, một nụ cười hiếm hoi xuất hiện.

Trong một thời gian dài, Fang đặt tên cho Han quay lại và thấy một vài người phía sau đang nhìn về hướng biến mất của Liu Ruyi với nụ cười biết ơn. Anh ta đấm một phát vào vai một người bên cạnh, chỉ vào bếp và nói: "Bạn đang làm gì, di chuyển mọi thứ trong đầu tiên!"

------

------

Chỉ mặc một miếng vải đáy quần trên khắp cơ thể, nằm trong một cái thùng tắm bằng gỗ cao một nửa, Li Yi đột nhiên cảm thấy thoải mái, và sự mệt mỏi tích lũy trong ngày đã bị cuốn đi.

Một trong những thiếu sót là không gian của bồn tắm này hơi hẹp. Trong tương lai, nếu có cơ hội, bạn phải đánh trống bồn tắm hoặc đơn giản là đào một nhà tắm lớn ở nhà như suối nước nóng và bể bơi ...

Xiaohuan bước vào từ bên ngoài và thêm một chút nước ấm vào bồn tắm. Khi cô nhìn vào bồn tắm, mặt cô hơi đỏ lên và cô nghĩ đến tình huống khi lần đầu tiên nhìn thấy dì. Táo chín.

"Dì, Xiaohuan có thể giúp em lau lưng." Xiaoya nhẹ nhàng nói, nhặt chiếc khăn lên.

Cô bé xoa lưng rất khéo léo, và cô ấy không quá yếu. Li Yi đang nằm trên mép bồn tắm, tận hưởng dịch vụ cọ xát của cô bé, và đột nhiên cảm thấy rằng cuộc sống của người xưa đơn giản là quá hào nhoáng và xuống cấp. Những người giàu đó không biết những gì xa xỉ trông như thế nào.

Là một thanh niên thế kỷ 21 ở thế kỷ 21, làm thế nào anh ta có thể tự do rơi xuống và bị đầu độc bởi bầu không khí xa xỉ của xã hội phong kiến. Người chồng lớn nhất không thể thèm muốn và tận hưởng. Nghĩ trong lòng, anh nói với Xiaohuan: "Một chút bên trái và một chút bên trái ... ... vâng, chính nó! "

Sau một ngày dài mệt mỏi, điều hạnh phúc nhất là tắm nước nóng thoải mái dưới sự phục vụ của một cô bé xinh đẹp, rồi ngủ trong một đêm đẹp, và ngủ đến sáng.

Tất nhiên, nếu cô gái nhỏ xinh có thể ngủ, nó sẽ còn tuyệt hơn nữa.

Tôi không mong được yêu cầu cô bé ngủ, một cô bé 15 tuổi, chưa trưởng thành trong thế hệ tương lai và Li Yi không có một con thú như vậy.

Li Yi chưa bao giờ nghĩ về cô bé đó.

Hơn nữa, nếu anh ta thực sự muốn làm điều này, anh ta cũng lo lắng rằng nếu vợ hoặc dì của anh ta thức dậy vào sáng mai, anh ta sẽ cắt các công cụ tội phạm của mình bằng một thanh kiếm.

Một lúc sau, Xiaoya ra khỏi phòng, và khi cô đi qua nhà bếp, cô đi vào và liếc nhìn nó. Cô thấy miếng thịt lợn nửa lát trên cái bàn và cơm với hai bông hoa trắng ở bên cạnh. Không thể nói ra được, và khuôn mặt trên khuôn mặt của Qiao. Ngạc nhiên hay hạnh phúc.

Trước đây, khi tôi ra ngoài mua, tôi đã mua nhiều nhất một túi gạo lức hoặc bột mì. Trong nhà không có thêm tiền để mua thêm đồ. Đây cũng là lần đầu tiên Xiaoya thấy nhiều hạt như vậy.

"Dường như những thứ này được mua bởi dì của tôi ...", thì thầm, một nụ cười xuất hiện trên khuôn mặt của cô gái, hơi tự hào, đặt miếng thịt lợn trở lại, và bước nhanh ra sân. Giặt quần áo chưa xong.

Sau khi giặt xong, tôi nhớ rằng dì tôi đã bảo cô ấy khóa cái gì đó trong tủ khóa trước khi đi ngủ. Đừng để cô Er nhìn thấy nó. Cô bé vội vàng đứng dậy và đặt một cái ống hình lên bàn ở cửa. Nhặt nó lên

Khi anh định khóa nó trong tủ, anh đột ngột bước, liếc vào phòng ngủ và thấy rằng Li Yi đã ngủ thiếp đi. Khi anh nhìn vào những thứ trong tay, một chút nghi ngờ xuất hiện trên khuôn mặt anh.

"Có gì bí ẩn quá, đừng để cô Er nhìn vào nó, Xiaohuan bí mật mở nó ra để xem, dì tôi không biết à?"

Một lần nữa được xác nhận rằng Li Yi sẽ không tỉnh dậy đột ngột, và cô gái đã kéo một sợi dây buộc bên ngoài ống tranh như một tên trộm.

Khi một bức chân dung của một người phụ nữ xinh đẹp và kỳ lạ xuất hiện trước mắt, biểu cảm của Xiaoya hơi trì trệ, và cô ấy vẫn ở đó một lúc.

Phải mất một lúc lâu cô mới lè lưỡi và thì thầm: "Nếu hai người còn dài, làm sao họ trở thành Twilight ... Dì nói, đây có phải là cô gái không?"
Chương Trước/1207Chương Sau

Theo Dõi