Chương Trước/1207Chương Sau

Tiêu Dao Tiểu Thư Sinh - Dịch GG

Chương 44

Li Yishi không thể nhìn thấy điều đó. Lao Fang thường trông giống như một bà mẹ chồng hiền lành. Cô cũng có thể trở thành một người đàn ông mạnh mẽ trong một giây, và một cây chổi nhảy múa trong tay, và Lao Fang Kong có một kỹ năng. Tại thời điểm này, anh ta không thể làm được gì cả.

Li Yi đứng trong sân và vô tình liếc nhìn cảnh tượng dữ dội của người phụ nữ Fang trong nhà. Cô không thể không thở dài trong lòng. Không phải gia đình không vào cửa. Gia đình cũ có thể có gen của Super Saiyan. Hoàn thành chuyển đổi tuyệt đẹp ngay lập tức.

Sau nửa giờ, Li Yi lắc một cây quạt trong tay và ngồi thảnh thơi dưới gốc cây ở cửa để tận hưởng sự mát mẻ. Đối diện anh, Fanghan mặt to và sưng phồng nhìn anh với một mối hận thù.

"Dì ơi, cô không tốt bụng." Lao Fang nói rất lâu và nói một câu như vậy, dường như vẫn đang suy nghĩ về những gì Li Yi đã không nhắc nhở anh ta lúc nãy.

"Đừng nhìn tôi bằng ánh mắt này. Tôi không nói gì cả. Chính bạn đã làm tất cả những điều này."

Nhìn vào hàng hóa với đôi mắt to của chuông đồng, Li Yi luôn cảm thấy mình đang nhìn chằm chằm vào con chó, và anh vội vàng vẫy tay và nói.

Rõ ràng đó là miệng của Lao Fang, loại chuyện này, không thể phàn nàn với chính mình.

Lao Fang mở miệng và thấy anh không nói nên lời. Sau khi nghĩ về những gì Li Yi nói, anh đột nhiên cảm thấy mình rất hợp lý.

Anh ta sống trong một ngôi nhà lớn và nói rằng anh ta muốn cưới một cô vợ nhỏ. May mắn thay, anh ta đã không nói rằng anh ta sẽ nghỉ ngơi với mẹ chồng. Nếu không, tôi vẫn có thể đứng đây để nói chuyện với dì? Tôi chỉ có thể nói vài lời khi ...

Tôi sẽ không đề cập đến nỗi buồn trong quá khứ. Ông lão giữ điều này, nghĩ rằng bầu kẹo đá rất phổ biến, và thuốc lắc phun ra dưới lòng ông, và nói: "Dì tôi nói đúng, bà bầu kẹo đá này thực sự là một Cách kiếm tiền tốt hơn nhiều so với đưa ngựa vào hàng rào! "

Li Yi đưa ra cái nhìn khinh bỉ về Lao Fang, và ngay cả bây giờ mô hình của Lao Fang vẫn còn trên lưng ngựa, vì vậy anh ta vẫn muốn mua một biệt thự lớn để cưới một cô vợ nhỏ, tôi sợ rằng giấc mơ này sẽ không được thực hiện ở kiếp sau.

"Dì, chúng ta nên làm gì tiếp theo?" Li Yi nói trước đây, hôm nay chỉ là một thử nghiệm nhỏ, và phía cũ không thể chờ đợi để hỏi.

Jiuxiang cũng sợ những con hẻm. Muốn những quả bầu kẹo được bán tốt trong thế giới này, rõ ràng là không đủ để dựa vào ông già để mang một cây gậy để bán trên đường phố.

Li Yi cần nhiều nhân lực hơn.

"Hãy hỏi mọi người, những người khác sẵn sàng tham gia vào vấn đề này, chúng tôi cần nhiều người hơn." Li Yi suy nghĩ một lúc.

Li Yiben muốn lôi kéo những người gần gũi hơn với chị Liu Ruyi vào các ngày trong tuần. Điều này hoàn toàn có lợi cho họ, đủ để thay đổi cuộc sống của họ. Mặc dù họ sẽ không trở nên giàu có chỉ sau một đêm, họ cũng có thể ăn. Không phải lo lắng.

Tuy nhiên, anh không muốn ép buộc người khác, và vấn đề này vẫn cần được quyết định bởi họ.

"Đó là một câu hỏi về việc kiếm tiền. Những kẻ ngốc không làm điều đó!" Lao Fang đảo mắt và vỗ ngực. "Dì, yên tâm, để lại cho tôi!"

Theo ông, những người có tiền và không kiếm được tiền là những kẻ ngốc. Thật khó để lấp đầy cái bụng đầy đủ tại bất kỳ điểm nào trong nhà, chứ đừng nói đến việc cưới một cô vợ nhỏ và sống trong một ngôi nhà lớn ...

Mỡ và nước không chảy ra cánh đồng của người ngoài. Người cũ đi tìm, dĩ nhiên là những anh em quen biết nhau.

Trong thời đại này, chắc chắn rất khó khăn cho những người nông dân đã dành cả cuộc đời của họ trên các cánh đồng để chấp nhận một điều mới lạ.

Trong mắt họ, chỉ có đất và thức ăn là những thứ có thể nhìn thấy và cảm nhận được.

Tuy nhiên, vì đó là dì nói, nên hầu như mọi người đều đồng ý mà không hề do dự.

Rốt cuộc, đó là người đàn ông nuôi cả gia đình họ ...

Loại lòng tốt này, hãy để một mình vào lửa, nhưng khi Li Yi cần họ, họ chắc chắn sẽ đứng lên.

Mặc dù có một số nghi ngờ và nghi ngờ trong lòng, mọi người đều chọn tin tưởng.

Và dấu vết xấu hổ này biến mất khi Lao Fang Xiu cho thấy ngày thu hoạch đầu tiên của mình.

Họ có thể kiếm hàng trăm đồng xu trong một ngày. Đối với họ, tốc độ cướp tiền chung này chắc chắn rất hấp dẫn.

Đêm đó, mọi người đều bận rộn.

Một số phụ nữ làm sạch táo gai qua đêm và đun sôi đường. Lao Fang và những người khác mặc táo gai, bọc nó bằng đường và rắc một ít hạt vừng chiên lên nó. Ngày hôm sau trời sáng, và họ vội vã xuống núi. .

Vì vậy, nhiều thay đổi của mọi người không thể che giấu khỏi những người khác. Hình dáng bồng bột của Wu đứng trước cửa nhà anh ta, nhìn Fang Han và những người khác đi ra khỏi làng bằng những cây gậy lạ, chọc vào môi anh ta và thì thầm, "Một nhóm những kẻ ngốc sẽ bị bắt Học sinh đáng thương đó đã chết! "

------

------

Qing'an Fucheng, một biệt thự rất sang trọng, không khí ngày nay đã thay đổi về quá khứ, rất tưng bừng.

Những người hầu gái và con thoi ở giữa chính phủ đều nhận được số tiền gấp đôi so với bình thường. Mọi người đều mỉm cười và thậm chí đi bộ nhanh hơn bình thường rất nhiều.

"Rouer, nếu có bất cứ thứ gì bạn muốn ăn hôm nay, tôi lập tức ra lệnh cho phòng ăn để làm nó." Trong một hội trường lớn, một người đàn ông trung niên trong bộ đồ Trung Quốc mỉm cười với người phụ nữ xinh đẹp xung quanh.

Người phụ nữ nhìn vào bàn đầy những món ăn ngon, mỉm cười bất lực và nói, "Bạn không cần phải lo lắng về điều đó, thế là đủ."

"Rouer đã giảm cân rất nhiều trong những ngày này và tôi sẽ gửi một số chất bổ sung cho nó trong tương lai." Người đàn ông trung niên vuốt ve khuôn mặt xinh đẹp của người phụ nữ xinh đẹp và nói với một số đau khổ.

Một vệt đỏ xuất hiện trên khuôn mặt của người phụ nữ xinh đẹp, và cô ấy nhìn lên chàng trai trẻ ở phía đối diện, thì thầm: "Xuan Er vẫn còn ở đây ..."

Người đàn ông trẻ đối diện họ ho và nói: "Cha, mẹ, con không thấy gì cả ..."

Nghe câu này, người phụ nữ xinh đẹp cười lớn, rồi dường như nghĩ ra điều gì đó và nói, "Những món ăn khác không muốn ăn nhiều, nhưng tôi nhớ hương vị của bầu đường đá hôm qua."

Người đàn ông trung niên liếc nhìn chàng trai trẻ chỉ chú ý đến việc ăn uống. "Bạn vẫn đang làm gì vậy? Bạn không nghe thấy những gì mẹ bạn nói sao? Nhanh lên và mua cây gậy kẹo!"

"Vâng, cha tôi!"

Thật xấu hổ khi ngồi đây và xem cha mẹ tôi thể hiện tình cảm. Chàng trai trẻ đứng dậy ngay sau khi nghe những lời đó và nói: "Tôi sẽ hỏi Rouge, bạn đã mua quả bầu đó ở đâu?"

"Đợi đã." Người đàn ông trung niên nghĩ về điều đó và nói: "Vì mẹ bạn thích ăn, bạn cũng có thể mời người đó trực tiếp đến nhà và sắp xếp nó trong phòng ăn để bạn có thể ăn bất cứ lúc nào."

"Bé biết."

Chàng trai trả lời, sau đó bước ra khỏi hội trường, chứng trầm cảm của mẹ anh được cải thiện và trái tim anh cũng hạnh phúc không kém.

Từ xa, tôi thấy một cô gái tên Rouge đến từ phía trước và vẫy tay ngay lập tức ...
Chương Trước/1207Chương Sau

Theo Dõi