Chương Trước/1207Chương Sau

Tiêu Dao Tiểu Thư Sinh - Dịch GG

Chương 46

Khi nhìn thấy Scar Man một lần nữa, Li Yi biết rằng mọi chuyện sẽ xảy ra.

Chỉ cần nhìn vào biểu hiện của sự thù hận trên khuôn mặt và đôi mắt nhổ nước bọt, rõ ràng anh chàng này là một người rất trả thù.

Lần cuối cùng họ được hộ tống bởi phe cũ, lần này chỉ có hai người họ, và sức mạnh chiến đấu của chàng trai trẻ xung quanh họ trông không được tốt lắm. Ước tính lần này họ sẽ quỳ xuống ...

Hiện tại hai người đã đi qua khu dân cư thịnh vượng nhất. Vào thời điểm này, chỉ có một vài người qua lại ở hai bên đường. Những người này vây quanh họ ở đây, dường như được dự tính trước.

"Cút đi!"

Mặc dù chàng trai trẻ không nhận ra người đàn ông có sẹo trước mặt, nhưng người kia rõ ràng không có thiện chí, khuôn mặt anh ta hả hê, lạnh lùng nói.

Rõ ràng, kẻ thù mạnh và chúng ta yếu. Chàng trai trẻ vẫn có thể cứng rắn đến mức Li Yi không thể không nhìn anh ta thêm vài lần nữa.

Không sợ nguy hiểm, không giống như các thế lực tà ác cúi đầu, có một số phong cách trong năm của anh ...

"Bạn đã nói gì?"

Biểu cảm của Scar Han bị trì trệ, và anh ta hờ hững nhìn Li Yi và chàng trai trẻ trước mặt.

Bạn không thấy nhiều người ở đây à? Thật ra dám nói với chính mình như thế này, nghĩ đến câu trả lời tương tự từ học giả lần trước, Scarface lại nhìn hai người, họ có phải là anh em không?

"Chàng trai, tôi muốn cho bạn đi hôm nay, nhưng bây giờ bạn không muốn rời đi!" Scar Man nhìn chằm chằm vào chàng trai trẻ với một cái nhìn tồi tệ, và nói dữ dội.

Không có những kẻ biến thái lần trước, không có áp lực nào trong trái tim Scar Scar.

"Cho bạn ba hơi thở và giải quyết chúng!" Vào lúc này, tôi thấy cái miệng ảm đạm của chàng trai trẻ, như thể anh ta đang nói chuyện với không khí xung quanh.

Người đàn ông Scar và một vài chàng trai nghe thấy những lời đó trong giây lát, dường như ngạc nhiên trước hành động của chàng trai trẻ.

Nhưng khoảnh khắc tiếp theo, họ không thể nhịn được cười.

"Chàng trai, bạn có thất vọng ..."

Một trong những người đàn ông to lớn chỉ nói được một nửa. Một người qua đường bên cạnh anh ta đột nhiên phát nổ và đấm ra. Cơ thể của người đàn ông to lớn bay ra ngay lập tức.

Không có bất cứ lúc nào để đáp lại Scar Han và những người khác. Một người đàn ông cúi xuống quầy hàng bên đường để nhặt hàng hóa, chống đỡ mặt đất bằng một tay, lau chân và ngã xuống.

Hừ!

Âm thanh của một con dao dài phát ra từ vỏ bọc.

Scar Scar đột nhiên lóe lên trước mắt, và một người bán hàng rong đi bộ với một vật nặng quay đầu, rút ​​con dao dài từ thắt lưng và đeo nó lên cổ Scar Scar.

Mọi thứ xảy ra quá đột ngột, không chỉ Scar Han và những người khác không nghĩ về điều đó, ngay cả Li Yi cũng đóng băng.

Cái quái gì đang xảy ra vậy?

"Đi thôi!"

Lúc này, chàng trai lại nắm lấy tay Li Yi và đi thẳng giữa mọi người, như thể không có gì xảy ra vừa nãy.

Người đàn ông sẹo đứng đó sững sờ, mồ hôi lạnh chảy dài trên trán.

Một lần nữa, anh được sử dụng để búi tóc bằng dao. Lúc này, anh cảm thấy rằng quan điểm sống của mình đã bắt đầu sụp đổ.

Người đàn ông nhìn vào mắt anh ta mà không có cảm xúc, như thể đang nhìn một người đã chết!

Chỉ cần nhìn vào mắt anh, vết sẹo lớn Han đã biết rằng bên kia thực sự dám giết anh!

Cho đến bây giờ, anh không hiểu tại sao những người qua đường này lại có những kỹ năng mạnh mẽ như vậy, tại sao họ ----- lại lắng nghe chàng trai trẻ đó!

Ở đằng xa, có tiếng bước chân đột ngột, và một vài vụ bắt giữ trong quần áo xà phòng chạy về phía này.

Nhìn thấy những khoảnh khắc bắt nhanh đó, những giọt nước mắt phấn khích của Scar Han gần như trào ra.

Mặc dù tôi không biết mình đã bị bắt bởi những vụ bắt giữ này bao nhiêu lần, nhưng tại thời điểm này, khi họ nhìn thấy họ, Scar Han giống như nhìn thấy những người thân yêu!

Những người thân yêu!

Hãy đến và cứu chúng tôi!

"Bạn đang làm gì vậy, đặt con dao xuống!"

Ở thành phố An Khánh, vẫn còn những người dám làm tổn thương ai đó bằng dao trên đường. Thủ lĩnh bị bắt đã la hét ầm ĩ, rút ​​kiếm ra và đối mặt với nhiều người.

Biểu cảm trên khuôn mặt của người đàn ông cầm con dao không thay đổi. Anh ta mò mẫm quanh eo và ném một dấu hiệu trong tay. Người bắt được đưa ra và lấy nó. Sau khi nhìn vào nó, khuôn mặt anh ta đột nhiên thay đổi, và anh ta vội vã bỏ con dao đi. "Thưa ngài ..."

"Mang tất cả những người này trở lại và chờ cho tóc rụng." Người đàn ông rút con dao trên cổ Scar Scar, vẫy tay để bắt, giơ cao gánh nặng và biến mất nhanh chóng trên đường phố.

Khi người bắt gặp nhìn lại, anh ta nhận ra rằng hai người đàn ông đang đứng bên cạnh anh ta đã biến mất.

Sau khi tuyệt đẹp một lúc, anh ta chìm xuống, chỉ vào một vài vết bắn và nói lớn với đám đông: "Mang tất cả lại!"

------

------

Cuối cùng sau khi tìm được túp lều để giải quyết vấn đề sinh lý, Lao Fang ra khỏi túp lều với sự hài lòng.

Khi tôi đi dọc phố, tôi luôn tự hỏi liệu mẹ chồng có thêm gì vào bữa sáng không, làm sao anh ta có thể chạy chòi bốn lần liên tiếp, và bây giờ anh ta đi nhẹ một chút.

"Dì ..." Khi đến góc phố quen thuộc, Lao Fang chỉ mở miệng và hét lên, và thấy rằng vị trí ban đầu trống rỗng. Toàn bộ người đàn ông đột nhiên sững sờ và nói: "Dì thì sao?"

Ngay khi Fang đặt tên cho nhà Hán trên thế giới đang tìm kiếm Li Yi, Li Yi đang nhìn vào một cánh cổng cao lớn trong sự bàng hoàng.

Cảnh tượng vừa xảy ra trên đường phố khiến anh nghi ngờ về lai lịch của chàng trai trẻ. Lúc này, anh nhận thức sâu sắc rằng nguồn gốc của tên bạo chúa này thực sự khác thường.

"Ning Wangfu."

Phía trên cổng, những ký tự lớn này được viết vuông vắn phía trên tấm bảng rộng.

Những mảng như vậy, tất nhiên, không thể được treo trên cửa riêng của họ.

Đây có phải là chàng trai trẻ trước Hoàng gia nhà vua?

Li Yi bị những người trẻ tuổi kéo vào cửa mà không nghĩ về nó.

"Hoàng tử bé!"

Hai người đàn ông đứng ở cửa vội vàng cúi đầu chào.

Cung điện này rất rộng, và Li Yi bị chàng trai trẻ này kéo đi khắp nơi mà không biết mình đã đi qua bao nhiêu cánh cửa, và cuối cùng dừng lại trước một người khuân vác.

Chàng trai đẩy cửa ra. Khi một vài người trong phòng nhìn lên, họ lập tức dừng công việc trong tay và cúi xuống và nói: "Hoàng tử bé!"

"Thôi nào, làm vài quả kẹo ngay lập tức!" Chàng trai vẫy tay với họ, nói nhanh.

Li Yi nghe những lời đó một lúc, và trong một thời gian dài, hàng hóa đã đưa anh ta đến đây để làm cho anh ta một trái kẹo?

Đối với một bạo chúa địa phương cố ý như vậy, Li Yi đã nhìn thấy nó lần đầu tiên.

Tôi nhìn xung quanh và nhìn vào đồ đạc ở đây. Nó nên là một nhà bếp hoặc một cái gì đó. Trên bàn bên cạnh anh ta, một số táo gai và đường trắng được đặt. Có vẻ như họ nên cố gắng tự làm đồ ngọt.

Tuy nhiên, mặc dù phương pháp sản xuất kẹo đá rất đơn giản, nhưng tỷ lệ đường với nước, nhiệt và thời gian nấu khi đường bị pha loãng sẽ ảnh hưởng đến hương vị. Không có hàng trăm ngàn ngàn năm thử nghiệm và thử nghiệm. Một nhiệm vụ dễ dàng.
Chương Trước/1207Chương Sau

Theo Dõi