Chương Trước/1207Chương Sau

Tiêu Dao Tiểu Thư Sinh - Dịch GG

Chương 48: Dì Tôi Đã Mất!

Lao Fang đã tìm kiếm toàn bộ dinh thự Qing'an và không tìm thấy bóng của Li Yi.

"Lao Fang, bạn là một kẻ huyên náo, không phải là chú của bạn với bạn sao? Bạn đã mất người dì!" Bên cạnh Lao Fang, khuôn mặt của một người đàn ông khác cũng lo lắng không kém.

"Tôi không biết. Tôi vừa đi đến một ngôi nhà tranh và dì tôi đã biến mất khi tôi trở về!" Lao Fang bất lực nói.

Ngay cả anh cũng không hiểu. Nếu dì tôi quá lớn, làm sao tôi có thể mất nó?

"Nếu dì tôi thực sự không thể tìm thấy nó, tôi sẽ thấy cách bạn giải thích với người phụ nữ khi bạn quay trở lại!" Người đàn ông bên cạnh lườm anh ta nghiêm khắc.

"Bạn nói, dì của bạn sẽ ... chạy đi?"

Ngay sau đó, một sự do dự xuất hiện trên khuôn mặt của người đàn ông lớn khác, và rồi anh ta mở miệng.

"Mẹ kiếp!"

Fang Han, người nghe thấy những lời đó, quay đầu như một con mèo với cái đuôi trên đuôi, và nhìn anh ta với một cái nhìn vô đạo đức và khiển trách: "Dì không như vậy!"

"Lao Fang." Người đàn ông trách mắng Fang Han với giọng nói lớn vừa nãy chậm rãi nói, "Lao Wu không phải là không thể, sau tất cả, dì anh ..."

Anh không nói hết lời, nhưng mọi người đều hiểu ý anh.

Rốt cuộc, ông ... đã bị cướp!

Mặc dù gần như tất cả mọi người đã cố tình bỏ qua một thực tế như vậy kể từ thời điểm này, sự thật vẫn không thể phủ nhận.

Cuộc sống của họ, vì sự xuất hiện của Li Yi, đã trải qua những thay đổi chấn động trái đất. Không ai muốn đề cập đến điều đó. Từ trái tim, họ đã lấy Li Yi làm người của mình.

Tuy nhiên, ngay cả khi họ miễn cưỡng thừa nhận nó, mọi người không thể không nghĩ đến một khả năng tồi tệ nhất.

"Chúng ta hãy nhìn lại lần nữa, dì của bạn có thể đang đợi chúng ta ở đâu!" Sau một lúc, khuôn mặt của Fang Han xuất hiện với khuôn mặt mạnh mẽ và rắn chắc, và anh nghiến răng.

Những người còn lại nhìn nhau, nhưng thở dài, và tách ra, bắt đầu một cuộc tìm kiếm khác.

------

------

Li Yi không học ngành y. Nếu công chúa mắc một số bệnh khác và anh ta không tiêu hóa được một cuốn sách y khoa, anh ta chắc chắn không nói gì.

Nhưng ông cũng có thể được coi là một nửa chuyên gia để điều trị dạ dày kém và khó tiêu.

Ở kiếp trước, mẹ tôi đã sử dụng nhiều phương pháp khác nhau để điều hòa dạ dày của mình. Lúc đó, Li Yi không quan tâm lắm. Lúc này, khi tôi nhớ ra, mọi thứ đều in rõ trong tâm trí tôi và ký ức giống như được khắc sâu. .

Li Yi đã không nói với họ rất nhiều về các lý thuyết y học hiện đại, và anh trực tiếp nói: "Ngoài việc chiên những quả bầu đỏ với sương và sương, chúng ta có thể xay ngô với khoai mỡ vào các ngày trong tuần và nấu cháo. Để chữa trị cho công chúa, Các triệu chứng làm việc kỳ diệu. "

Cháo táo xào đường và cháo gạo là những món ăn phổ biến trong nhà của Li Yi.

Trong thế giới này, không có máy tính bảng Jianweixiaoshi. Hawthorn chỉ có thể được sử dụng như một món khai vị. Sự thèm ăn là tốt, và cơ thể là tốt tự nhiên.

Cô gái xinh đẹp và ông nội chăm chú lắng nghe, Li Yi tiếp tục: "Sau bữa ăn, bạn có thể để công chúa đi dạo trong nửa giờ trong khu vườn đối ứng. Nó cũng giúp giảm bớt tình trạng. Ngoài ra, có một điều cần lưu ý. Trong một khoảng thời gian, chế độ ăn uống của công chúa nên nhẹ nhàng và không được đầy cá và thịt cả ngày. Hãy cố gắng tránh dầu mỡ, chẳng hạn như ... "

Khi Li Yi nói điều đó, chàng trai trẻ vội vàng hướng dẫn một vài đầu bếp: "Bạn đã nghe thấy chúng chưa? Tất cả các món ăn béo ngậy vừa được đề cập đã được gỡ bỏ!"

"Đó có lẽ là tất cả những gì tôi biết." Sau khi nói quá lâu, Li Yi không thể không cảm thấy hơi khát nước, và liếc ra ngoài cửa sổ, chỉ để thấy rằng bầu trời hoàn toàn tối.

"Rouge, bạn có nhớ những gì bạn vừa nói không?" Chàng trai quay sang cô gái và hỏi.

Rouge gật đầu và nói: "Chúa nhỏ, mọi thứ đều được viết ra."

Ngay cả bác sĩ hoàng gia cũng không thể giúp được. Học giả đẹp trai giờ là hy vọng duy nhất của họ.

Nếu Li Yi kê toa một đơn thuốc nhất định, họ sẽ phải suy nghĩ cẩn thận, nhưng anh ta không bao giờ đề cập đến nó từ đầu đến cuối. Hầu hết trong số họ là những thay đổi trong chế độ ăn uống. Mặc dù họ không hiểu lý do, nhưng dường như anh ta Nó dường như không được nhắm mục tiêu ...

"Không còn quá sớm và tôi đã nói với bạn nhiều nhất có thể, vì vậy tôi sẽ không làm phiền." Mười hai số bạc đã được mang trong tay và Li Yi nhanh chóng từ chức.

Sau đó, Lao Fang, họ sẽ chết ...

Dù phương pháp của Li Yi Tưởng có hữu ích hay không, những người trẻ tuổi vẫn chưa biết, nhưng sự ra đời của bầu đường đá thực sự đã làm cho tình trạng của mẹ anh ấy tốt hơn. Về vấn đề này, anh ấy phải chấp nhận tình cảm của Li Yi Yi và nắm lấy vai Li Yi Yi Said nói: "Xiaotai đã giúp tôi rất nhiều. Nếu bạn không cảm ơn Xiongtai, tôi thực sự cảm thấy tồi tệ, vì vậy hãy tổ chức một bữa tiệc tối nay tại Học viện Ngọc, và chúng ta sẽ say!"

Kể từ thời kỳ này, căn bệnh của mẹ anh cũng trở thành căn bệnh tim của anh, và giờ anh đã thấy được niềm hy vọng bất tận, và trái tim anh vô cùng hạnh phúc.

"Không cần thiết phải tổ chức một bữa tiệc, và có một vấn đề khẩn cấp ở nhà bên cạnh ..."

"Này, Xiongtai không đúng. Bạn có coi thường tôi không?"

"Tôi không có ý nó ở bên dưới ..."

"Vậy thì đi theo tôi!"

------

------

Cô gái tên Rouge nhìn Xiaoye và học giả đi cạnh nhau, và một nụ cười xuất hiện trên khuôn mặt của Qiao.

Hoàng tử bé nhỏ này của gia đình mình là ổn, nhưng anh ta không có kệ nên ở đó. Anh ta có vẻ do dự. Nếu anh ta thành công lên ngôi trong tương lai ... cô gái thực sự không thể tưởng tượng được nó sẽ như thế nào.

Ý nghĩ này chỉ xuất hiện trong đầu tôi một lúc, rồi vội vã rời phòng ăn.

Mặc dù học giả nói rằng cô ấy đã ghi nhớ tất cả chúng, nhưng thật khó để đảm bảo rằng cô ấy sẽ không quên điều đó trong tương lai.

Li Yi bị kéo ra khỏi cung điện bởi vị vua nhỏ không giống như một vị vua nhỏ. Bên ngoài Liu Yezhai, tên lớn Fang Han trông có vẻ ủ rũ, bước vào zhaizi, và một vài kẻ đứng sau anh ta cũng đầy mặt. Nỗi buồn.

Ở đầu kia của làng, Xiaoya đang bận rộn trong bếp, ngân nga bài hát nhỏ do dì dạy, tôi không biết đó là gì, khóe miệng cô hơi nhếch lên, và hai lông mày của cô uốn cong thành một vòng cung tuyệt đẹp.

"Đây sẽ là Tết Trung thu, và khi dì tôi trở lại, đã đến lúc làm một số bánh trung thu ..." Xiaoya lẩm bẩm trong miệng, và đột nhiên có tiếng gõ cửa trong sân.

"Dì đã trở lại!"

Khuôn mặt của cô gái hiện lên sự vui nhộn, và cô chạy ra khỏi bếp bước nhanh, bước qua sân, mở cửa và nhìn thấy khuôn mặt quen thuộc của Lao Fang, và nụ cười của cô thậm chí còn mạnh mẽ hơn, "Chú Fang, chú đã trở lại!"

Sau khi nhìn xung quanh, người ta thấy rằng ngoài Fang Han, một vài người ở ngoài cửa, Li Yi đã không được nhìn thấy. Một chút nghi ngờ xuất hiện trên khuôn mặt của cô gái xinh đẹp và hỏi, "Còn dì thì sao?"

Lao Fang ngẩng đầu lên và nhìn Xiaohuan với một làn da phức tạp. Sau một thời gian dài, anh ta mở miệng một chút khó khăn.

"Dì, dì mất rồi!

"Cái gì?"

Cô bé bị sốc khi nghe thấy cơ thể của Yan Jiao. Sau khi nhìn lại, khuôn mặt của Qiao trở nên tái nhợt ngay lập tức.
Chương Trước/1207Chương Sau

Theo Dõi