Chương Trước/1207Chương Sau

Tiêu Dao Tiểu Thư Sinh - Dịch GG

Chương 50 Biến Đổi

Li Yi khá chắc chắn rằng mặc dù thơ và thơ cũng tồn tại ở thế giới này, nhưng chúng chỉ ở dạng tương tự. Các thế giới ban đầu như Li Baidufu và Su Shiliu Yong không tồn tại.

Tất nhiên, bài viết của họ chắc chắn sẽ không xuất hiện trong thế giới này.

Đột nhiên tôi nghe thấy "Qiaoqiaoxian" của Tần Quan trong thế giới kỳ lạ này. Lời bài hát đầu tiên này không nên tồn tại ở thế giới này. Phản ứng đầu tiên của Li Yi là sốc, sốc cực độ, và sau đó sốc biến thành thuốc lắc.

Có phải ... người khác, giống như anh ta, đã đi qua thế giới này?

Không ai có thể hiểu được tâm trạng của Li Yi. Một linh hồn cô đơn lang thang trong thế giới này, ngay cả khi có một người, không, ngay cả khi có một con chó từ cùng một thế giới, nó sẽ mang lại sự thoải mái lớn nhất trong tâm hồn.

Li Xuan ngưỡng mộ ca hát và nhảy múa, nhưng không nhận thấy rằng tâm trạng của Li Yi trở nên phấn khích một cách bất thường.

Cô đột nhiên đứng dậy, bước ba bước và bước hai bước, bước vào giữa sân khấu và kéo tấm màn lên. Người phụ nữ đang hát và một tấm màn che mặt dường như sợ hãi, giọng cô đột ngột dừng lại. Nhìn vào đây đột nhiên chạy lên, học giả trẻ hào hứng, dưới khuôn mặt gạc, một dấu hiệu hoảng loạn xuất hiện.

"Anh cũng đi qua trái đất à?" Li Yi nắm lấy tay người phụ nữ và háo hức hỏi.

Lúc này, mọi người trên cánh đồng đã trở về với Chúa.

Khi cảnh tượng trên cánh đồng được nhìn thấy rõ ràng, có tiếng kêu la, và mọi người lập tức đứng dậy, và một ánh mắt giận dữ hiện lên trên khuôn mặt họ.

"Dừng lại!"

"Thả cô gái say!"

"Ai dám gây rắc rối trong những sân ngọc này!"

------

------

Li Xuan, hoàng tử bé, cũng ở tại chỗ, hoàn toàn không biết chuyện gì đang xảy ra.

"Anh chàng này rất lo lắng ..."

"Dunzi, để tôi đi!"

Khi người phụ nữ bị Li Yi giữ, cô ấy thực sự sợ hãi. Cô ấy bất động ở đó, nhưng khi cô ấy đáp lại, anh ấy bất giác bắt tay anh ấy, khuôn mặt anh ấy giận dữ và anh ấy lùi lại. Vài bước, nhìn anh mắng.

Li Yi đứng một chút bướng bỉnh, mọi thứ dường như khác với những gì anh tưởng tượng.

Nhìn vào phản ứng của người phụ nữ, anh có đoán sai không?

Ngay sau đó, ông lão chạy vào với một vài người mạnh mẽ và hét lên: "Ai là người mở mắt thế, và anh ta dám gây rắc rối ở Qunyuyuan, và anh ta sẽ bị bà già bắt!"

Các chàng trai nhìn thấy Li Yi đang đứng giữa sân khấu trong nháy mắt, sải bước và giữ vai anh ta.

Li Yiren có hai người đàn ông vặn tay ra sau lưng và nhìn chằm chằm vào người phụ nữ bằng con mắt chết chóc. "Bạn đã học được" Qiaoiao Xian "ở đâu bây giờ?"

Người phụ nữ không muốn phớt lờ anh ta, nhưng khi cô nhìn thấy sự điên rồ trong mắt anh, một sự run rẩy trong lòng, hồn ma giải thích rằng: "Từ này đã được biết đến một tháng trước. Theo Tiểu sử được viết trên một chiếc đèn lồng cầu nguyện, được thực hiện bởi một người đàn ông tài năng tên là Li Yi. "

Một tháng trước, cầu nguyện lên đèn trời, Li Yi ...

Li Yi lẩm bẩm trong miệng, một sự thất vọng sâu sắc hiện lên trên khuôn mặt anh.

"Nó nên là chiếc đèn lồng cầu nguyện của Xiaohuan ..."

...

...

"Đừng ném anh ta ra ngoài!" Ông chú già nói, giận dữ khi thấy nhiều người vẫn đứng.

"Dừng lại!"

Ngay sau đó, một giọng nói vang lên từ phía trước, và Li Xuan, người hơi xấu xí, bước chậm lại.

Anh ta đi trước mặt một vài người đàn ông to lớn và lạnh lùng nói: "Hãy để anh ta đi!"

"Anh là người như thế nào ..." Một người đàn ông to lớn cười khẩy và chỉ nói một nửa lời. Khuôn mặt của Li Xuan lạnh lùng, và người kia chỉ cảm thấy rằng một bông hoa đang ở trước mặt anh ta, và cả người bay ra.

Lúc này, Li Xuan dường như đang thay đổi con người.

Bất kể những gì anh ta thể hiện vào các ngày trong tuần, nhưng danh tính của Xiao Wangye sẽ không thay đổi, làm thế nào một **** trong ngôi nhà màu xanh có thể bị lạm dụng như vậy.

"Hãy tìm cái chết!"

Thấy vậy, những người đàn ông to lớn khác trông có vẻ khó nhìn, và chuẩn bị bắt đầu. Ông già lập tức chạy nước kiệu và nói: "Dừng lại cho tôi!"

"Li Gongzi, chuyện gì đang xảy ra vậy?" Li Xuan hỏi với vẻ quyến rũ.

Li Xuan liếc nhìn Li Yi, người đang bị hai người đàn ông giữ. Ông già ngay lập tức chú ý, lườm hai ông lớn và nói, "Chưa để anh ta đi!"

Mặc dù ông già không biết danh tính của Li Xuan, nhưng những người như cô ấy biết điều tốt nhất có thể khiêu khích và không thể khiêu khích. Những người trẻ tuổi trước mặt họ rõ ràng thuộc về người sau.

Hy vọng càng lớn, sự thất vọng càng lớn. Trái tim đau đớn của Li Yi vào lúc này không thể diễn tả bằng lời.

Tôi thậm chí không có ý nghĩ đến thăm ngôi nhà màu xanh và đi ra ngoài mà không nói lời nào.

Li Xuan nhìn lại người phụ nữ, một dấu hiệu nghi ngờ xuất hiện trên khuôn mặt cô, và rồi cô quay sang đuổi theo anh, "Này, Anh Li, đợi anh!"

Vẫn còn một chút đau đớn ở nơi cánh tay vừa bị bắt. Người phụ nữ tên Drunk Mo liếc nhìn về phía khuôn mặt và lẩm bẩm, "Học giả ..."

Khi cô đang suy nghĩ về điều gì đó, bà già đã bước nhanh qua và hỏi với vẻ lo lắng: "Mực say, con có sao không?"

Người phụ nữ nghe lời và lắc đầu.

Trái tim của những người phụ nữ lớn tuổi đột nhiên lắng xuống, những người đứng đầu Học viện Ngọc rất rõ ràng, và nếu họ bỏ lỡ bất cứ điều gì, đó là một mất mát lớn đối với họ.

------

------

Bất kể kiếp trước hay kiếp này, Li Yi chưa bao giờ say, nhưng tại thời điểm này chỉ muốn say.

Tôn trọng một ly rượu, đừng bao giờ nhìn lại ...

Rốt cuộc, quá khứ đã qua, mọi người luôn phải nhìn về phía trước, một chiếc nhẫn nhỏ xuất hiện trong tâm trí anh, Liu Ruyi, Liu Ruyi và thậm chí là khuôn mặt bao tải cũ, Li Yi hít một hơi thật sâu và sải bước ra đường Cửa hàng rượu.

"Thủ quỹ, cho tôi xem rượu mạnh nhất mà bạn có!"

Một người bán hàng béo đã đến và nhìn Li Yi với một nụ cười: "Con trai, rượu mạnh nhất của chúng ta quá mạnh, người thường ..."

"Không nhảm nhí, bạn có sợ tôi không đủ tiền!"

"Pop!" Một mảnh thỏi bạc được Li Yi bắn lên bàn.

"Chà, đợi một chút, rượu sẽ đến sớm thôi."

Khi người bán hàng nhìn thấy thỏi bạc, đôi mắt anh ta đột nhiên sáng lên, và anh ta vội vã đến quầy để lấy rượu.

Li Xuan bước vào từ bên ngoài, ngồi cạnh Li Yi, nhìn anh và thở dài: "Cô gái say rượu cũng xinh đẹp như cô ấy, nhưng cô ấy chỉ là một cô gái điếm. Anh Li là một người có khả năng. Tại sao bám vào gái mại dâm? "

Mặc dù chỉ có hai liên hệ ngắn, nhưng rõ ràng hoàng tử bé đã phát triển rất nhiều sự quan tâm đến Li Yi.

Nếu không phải vì điều này, trong khả năng của anh ta, cho dù có hạ mình và cao thượng đến đâu, làm sao anh ta có thể được gọi là anh hay em với một người bình thường?

"Khách, rượu của bạn ở đây!"

Li Xuan rõ ràng đã bị hiểu lầm, nhưng Li Yi không muốn giải thích điều đó. Khi người bán hàng đặt rượu lên bàn, anh ta cầm bình lên và nhấp một ngụm.

Vui lòng!

Trước khi ngã xuống bàn với một cái đầu, Li Yi cuối cùng cũng hiểu lý do tại sao anh ta không nhỏ giọt rượu trước đó.

Thấy vậy, Li Xuan lần đầu sững sờ, rồi cười lớn, "Tôi không ngờ lượng đồ uống của anh lại tệ đến thế!"

Nắm lấy bình rượu mà Li Yi vừa uống bằng một tay, vừa càu nhàu vừa nhấm nháp vài ngụm.

Vui lòng!

Hai tư thế giống hệt nhau trên bàn.

Người bán hàng nhìn thấy cảnh này ở quầy, và anh ta không thể không cười thầm. "Lượng rượu rất nghèo, nhưng tôi vẫn muốn nói rượu mạnh nhất, xứng đáng!"

Một số góc của nhà hàng cách đường không xa, có một vài người mặc quần áo rách rưới và quần áo. Khi tôi thấy hai người say rượu trên bàn trong nhà hàng, có một nụ cười cay đắng trên khóe miệng, và anh ta bước ra từ bóng tối ...
Chương Trước/1207Chương Sau

Theo Dõi