Chương Trước/74Chương Sau

Tình Địch Luôn Tại Liêu Ta

Chương 72

 Đang nghe Hạ Tri Điểu câu nói kia lúc, Tùy Chí Thanh khẽ giật mình, sau đó bất đắc dĩ cười.

Bất quá, tuy nói tóc không có, có chút khó mà nhìn thẳng mình bây giờ, nhưng là xuất quỹ thành công vui sướng vẫn là lập tức đem những phiền não kia cho cọ rửa rơi mất. Dù sao, như vậy vừa đến, về sau nàng cùng Hạ Tri Điểu hai người, liền có thể chân chính hảo hảo ở cùng một chỗ.

Thẳng đến Tùy Chí Thanh ra viện.

Tại bệnh viện thời điểm còn không có cảm giác gì, đi ra bệnh viện thời điểm cũng không có cảm giác gì, dù sao tới chỗ này đám người phần lớn là bởi vì người bên cạnh hoặc là chính mình có ốm đau cái gì, cho nên sẽ không có người nào cảm thấy kinh ngạc.

Có thể bạn theo thời gian trôi qua, Tùy Chí Thanh mỗi lần đi ra ngoài, liền sẽ thu được một phiếu ánh mắt của người đi đường. Quá cao quay đầu suất quả thực khiến người ngạt thở.

Nguyên bản, Tùy Chí Thanh là một cái không thế nào chú trọng người trang phục người.

Quần áo là có thể xuyên liền mặc, giày là phù hợp liền mua. Về phần tại sao nhiều như vậy màu đen quần áo màu trắng? Bởi vì trăm đi a, mặc dù nàng là vẽ tranh, hiểu được sắc thái phối hợp, nhưng là sinh hoạt, đi phồn giản lược cái gì, liền tương đối tự tại.

Đến nỗi tóc đâu, cũng phải trời nóng liền quấn lên đi, hoặc là biên cái bím tóc rủ xuống trước ngực, trời lạnh liền để xuống đến, trong đời của nàng lưu hành nhất một kiểu tóc liền là nửa viên thuốc đầu, sau đó không bỏng không nhiễm, một năm cũng liền tu bổ như vậy một hai lần, tóm lại là cái cơ bản rất ít đi tiệm cắt tóc cùng Tony lão sư kề đầu gối nói chuyện lâu, mua nước gội đầu cùng hộ phát món chay cũng phải tùy tiện mua người.

Tóm lại, từ một loại ý nghĩa nào đó tới nói, nàng cái này hơn ba mươi năm sống được có thể cẩu thả, ỷ vào chính mình nhan giá trị online, sống được tùy tâm sở dục tiêu sái tự nhiên.

Nhưng bây giờ, nàng lại bởi vì chính mình cái hình người tượng lo nghĩ phải đầu đều nhanh trọc. Không đúng, nàng hiện tại vốn chính là cái tên trọc.

Trước kia, điện thoại di động của nàng máy tính trình duyệt bên trong, xem ghi chép cơ bản đều là liên quan tới các loại họa, các loại công tác phương diện đồ vật. Mà bây giờ, cũng đã biến thành:

Đầu trọc nữ sinh như thế nào xuyên đi tương đối đẹp?

Tóc cạo sạch sau bao lâu có thể dài đến trên vai?

Cái gì nước gội đầu có thể để tóc nhanh chóng sinh trưởng?

Để tóc nhanh chóng sinh trưởng đều có thứ gì hắc khoa kỹ?

...

Vì vậy, Tùy Chí Thanh mua một đống lớn đủ loại nghe nói có thể để tóc sinh trưởng tốc độ biến nhanh dinh dưỡng hộ phát sáo trang. Cùng, còn mua đại khái hơn mười cái mũ cùng che đầu.

Từ thanh tỉnh đến bây giờ, nửa tháng đi qua, tóc liền hơi dài một chút điểm, Tùy Chí Thanh cầm cây thước đối tấm gương cẩn thận từng li từng tí đo dưới, thời gian thực số liệu biểu hiện: 1.9 centimet.

Buông xuống cây thước, Tùy Chí Thanh nhanh tự bế. Nàng cảm thấy, thế giới này đối nàng thật là quá tàn khốc.

Trước kia, trông thấy Weibo bên trên thường thường liền lên nóng lục soát kia thứ gì "Người lười kiểu tóc giáo trình", "Dài đến giữa lưng phát như vậy đâm khá là đẹp đẽ", "Năm khoản nhất phong cách kiểu tóc", "Thập khoản lưu hành nhất màu tóc" loại hình chủ đề, Tùy Chí Thanh luôn luôn chẳng thèm ngó tới, trực tiếp lướt qua sau đó liền tiếp tục xem mặt khác đi, nhưng bây giờ, Tùy Chí Thanh ngược lại sẽ đi ấn mở.

Đồng thời, Tùy Chí Thanh sẽ tại nói thầm trong lòng: "Cái này kiểu tóc nếu như ta có tóc, hẳn là rất thích hợp ta. Cái kia kiểu tóc thật đẹp mắt, chờ đầu tóc ta thật dài liền chiếu như thế làm đi. Về sau ta cũng nhiễm cái sắc đi, bằng không liền thật cảm giác sống vô dụng rồi."

Tóm lại, Tùy Chí Thanh trong điện thoại di động tồn đầy đủ loại kiểu tóc ảnh chụp.

Đồng thời như vậy còn chưa đủ, nàng đã liên tưởng đến tóc mình thật dài làm những cái kia tạo hình về sau nên như thế nào xuyên đi. Vì vậy ngay tiếp theo, Tùy Chí Thanh lại chú ý không ít xuyên đi chủ blog. Lại ngay sau đó, lại tùy xuyên đi theo vào đến đẹp trang. Tùy Chí Thanh chú ý liệt biểu trong thời gian thật ngắn, so với trước kia, liền bành trướng không chỉ gấp đôi.

Tuy nói không quản là nhà người vẫn là Hạ Tri Điểu, đều an ủi nàng nói không có gì, cứ như vậy cũng rất hảo, hơn nữa tóc là có thể mọc ra, chờ cái một năm nửa năm cái gì, liền lại có thể trở lại trước kia, nhưng Tùy Chí Thanh vẫn là mặt ngoài cười biểu thị nghĩ thông suốt rồi, trong lòng lại đang yên lặng sầu não.

Bởi vì làm giải phẫu quan hệ, nàng đi công ty số lần giảm bớt rất nhiều, bất quá cũng không ảnh hưởng toàn cục. Dù sao hiện ở công ty đã vận đi lên quỹ đạo, rất nhiều chuyện đều không cần nàng cùng Trần Ngân Hân tự mình xử lý, giao cho người bên dưới đến bận bịu liền tốt. Nhưng ngẫu nhiên, nàng vẫn là sẽ đi một chuyến.

Chỉ bất quá, trước kia, nàng mỗi lần đi công ty, tại có người đối nàng chào hỏi lúc, nàng chí ít vẫn là sẽ cười một cái gật đầu một cái nói cái "Tốt" . Mà bây giờ, nàng trên cơ bản liền là lãnh đạm gật đầu, sau đó sải bước đi hướng văn phòng ngồi xuống, lại kéo lên cửa chớp, xem xét máy tính.

Bất quá rất thần kỳ là, công ty các vị ngầm đàm luận lên nàng lúc, không hẹn mà cùng cảm thấy nàng:

"Mặc dù ngay từ đầu có chút không thích ứng lão bản biến đầu trọc, nhưng kỳ thật nhìn kỹ một chút, vẫn là khốc không ít."

"Đúng vậy a đúng vậy a."

...

Xác thực, Tùy Chí Thanh dài so sánh với có thể Hold ở loại này người bình thường căn bản không thể Hold ở đồ vật. Cho dù là như vậy đầu trọc, cũng bởi vì nàng hình dáng đủ diệu, ngũ quan rất tinh xảo, mà lộ ra không phải như vậy đột ngột.

Có thể đồng thời, cũng chính là bởi vì dung mạo của nàng rất cao, bộ mặt hình dáng rất lập thể quan hệ, cho nên lại mang cái mũ, như vậy vừa đến, nàng cũng rất dễ dàng cho người tạo thành một loại rất man ảo giác.

Cho nên, cũng có người nói:

"Bất quá, lão bản cái này yêu đương đàm phải có thể thật có ý tứ, tóc càng đàm càng ngắn càng man, ta nhìn nàng hẳn là tuyệt thế thiết T!"

"A, xem ra lão bản quả nhiên là gót sắt a, thật đáng tiếc, ta vẫn là thích không phân."

"Nàng phân không phân đều không tới phiên ngươi có thích hay không đi..."

... 

Mỗi lần tự mình một người, nàng đều không muốn ra ngoài. Chỉ có tại Hạ Tri Điểu mệnh lệnh nàng nhất định phải ra ngoài nhiều đi một chút, vận động một chút thời điểm, nàng mới sẽ ra cửa.

Nhưng là, bất luận đi đến chỗ nào, nàng mãi mãi cũng là trong đám người tiêu điểm. Thân cao liền rất làm cho người chú mục, vẫn là cái trọc, ân, mặc dù đội mũ, nhưng vẫn là có thể để cho người ta liếc thấy đạt được nàng là trọc.

Cho nên, đi xem phim lúc, đi công viên tản bộ lúc, ép đường cái lúc, đi cửa hàng đồ ngọt nếm thức ăn tươi lúc, tại cửa hàng giá rẻ mua đồ lúc, xếp hàng tính tiền lúc... Dù sao vẫn là có người nhìn. Thậm chí có đôi khi, người sẽ còn đâm đâm một cái bên người bằng hữu, để cho người ta cùng theo nhìn.

Cũng không biết có phải hay không là bởi vì bản thân hệ thống phân tích xảy ra vấn đề, Tùy Chí Thanh cảm giác chính mình thật giống như sống thành một cái trấn quốc chi bảo, cho nên đại gia hỏa đều lấy đi qua đi ngang qua không thể bỏ qua ý nghĩ đến xem nàng.

Tại một cái trời trong gió nhẹ buổi chiều, Tùy Chí Thanh cùng Hạ Tri Điểu cùng đi nào đó công viên ngắm hoa lúc, liền nghe được bên cạnh sượt qua người một người nữ sinh tại đi xa một chút sau đối với điện thoại di động cùng người giảng: "Ta nói cho ngươi, ta vừa vặn giống thấy được một cái T... Ngươi hỏi ta vì cái gì biết? Bởi vì tóc nàng thật siêu cấp ngắn a, thậm chí nhanh tiếp cận đầu trọc... Đoán chừng là cái thiết T..."

Vì vậy, Tùy Chí Thanh dừng lại bước chân, quay đầu đối với Hạ Tri Điểu nói: "Ta hiện tại thật có chút chịu không được, dứt khoát mang tóc giả được rồi, mặc dù trời nóng nực thức dậy..."

"Đột nhiên nói như vậy, là bởi vì vừa mới nữ sinh kia nói lời sao?" Hạ Tri Điểu quan tâm hỏi.

"Có một chút đi." Tùy Chí Thanh nói.

"Ngươi không nên quá để ý, trước không nói đến ngươi tên trọc đầu này là làm giải phẫu mới làm thành như vậy, liền xem như chính mình cạo, cũng không có quan hệ. Ai quy định nữ sinh cũng chỉ có thể tóc dài phất phới mặc váy? Ai quy định nữ sinh liền không thể cạo trọc xén phát cuồng bá khốc huyễn túm? Những này dựa vào cái gì chỉ có thể là nam sinh đặc quyền a? Cũng ý đó, ai nói xén phát hoặc là đầu trọc liền nhất định là T a, từ đâu tới nhiều như vậy nhãn hiệu a. A Thanh, thật, ta nhìn rất tốt!" Hạ Tri Điểu vỗ vỗ Tùy Chí Thanh bả vai, "So với có tóc ngươi, ta càng ưa thích hiện tại không có tóc ngươi!"

Tùy Chí Thanh dở khóc dở cười.

"Còn có chính là, tâm tình của ngươi đâu, nhất định phải để nằm ngang. Kỳ thật rất nhiều người nhìn ngươi, cũng không phải là bởi vì ngươi đầu trọc nguyên nhân." Hạ Tri Điểu tiếp tục vừa đi vừa nói.

"Ân?"

"Bởi vì ngươi bây giờ nhìn lại rất đặc biệt a, ca ngợi!" Hạ Tri Điểu nói, "Trước đó có một lần tại cửa hàng giá rẻ mua đồ thời điểm, ngươi đi một bên khác, sau đó ta nghe được bên cạnh có người nói dung mạo ngươi đẹp mắt thật là có thể muốn làm gì thì làm, người bình thường không dám khiêu chiến đầu trọc tại ngươi chỗ này vậy mà đặc biệt đẹp mắt, mười phần hâm mộ ngươi đây."

"Thật?" Tùy Chí Thanh sau khi nghe xong, hoài nghi hỏi.

"Đúng vậy a," Hạ Tri Điểu hơi thêm mắm dặm muối một điểm, "Chẳng qua là chính ngươi thật không có tự tin, kỳ thật không ít người nhìn ngươi, đều không phải là bởi vì cảm thấy ngươi kỳ quái, mà là cảm thấy ngươi có chút soái."

"Thật sao?" Tùy Chí Thanh nghe xong, cười một tiếng.

"Đúng vậy, ta cam đoan." Hạ Tri Điểu ngẩng đầu vỗ xuống chính mình bộ ngực.

"Tốt a..." Tùy Chí Thanh gật gật đầu.

"Tốt. Đúng, cũng nhanh đến mùa hè, chúng ta đi mua một ít quần áo đi." Suy nghĩ một chút, Hạ Tri Điểu nhìn đồng hồ, còn nói.

"Hiện tại?" Tùy Chí Thanh hỏi.

"Đúng vậy a."

"Hảo, đi chỗ nào mua?" Tùy Chí Thanh hỏi.

"Liền qua bên kia cái kia cửa hàng đi." Hạ Tri Điểu chỉ chỉ phía nam. Một cái tên là tinh Thái thành Đại Thương trận đứng im lặng hồi lâu đứng ở đó bên cạnh.

"Tốt a, vậy chúng ta đi." Tùy Chí Thanh gật gật đầu.

Vì vậy, hai người liền cùng một chỗ rời đi công viên, đi tinh Thái thành.

Tinh Thái thành lầu một cơ bản đều là một chút phòng ăn trà sữa cửa hàng còn có tiệm châu báu cái gì, tiệm bán quần áo không có mấy nhà. Lầu hai ngược lại là có không ít triều bài trang phục.

Cho nên, không có làm dừng lại, Hạ Tri Điểu liền kéo Tùy Chí Thanh lên lầu hai. Chỉ bất quá, tùy ở hôm nay là ngày làm việc quan hệ, người cũng không thì rất nhiều bộ dáng.

Đến lầu hai, Hạ Tri Điểu nhìn quanh hai bên một phen về sau, ánh mắt liền khóa chặt một nhà thoạt nhìn rất khốc cửa hàng, sau đó lôi kéo Tùy Chí Thanh tay liền hướng chỗ ấy đi tới: "Chúng ta đi trước nhà này đi."

"Nhà này phong cách hẳn là không quá thích hợp ngươi đi." Tùy Chí Thanh nói.

"Trước mua cho ngươi." Hạ Tri Điểu nghiêng đầu cười.

"Được." Tùy Chí Thanh cũng cười.

Về sau, hai người liền đi vào trong tiệm. Nói thật, Tùy Chí Thanh đã thật lâu không có đi dạo tiệm bán quần áo. Bởi vì không có cái kia tự tin đỉnh lấy đầu này đến mua. Liền ngay cả mũ, nàng cũng đều là đi mua qua Internet con đường.

Tiến vào trong tiệm, chỉ thấy bên trong có mấy cái khách nhân, có tại đi dạo, có mặc thử sau chính đang soi gương.

Một cái hướng dẫn mua hàng tại nhìn thấy Tùy Chí Thanh cùng Hạ Tri Điểu về sau, liền lập tức tiến lên đón: "Hoan nghênh quang lâm..."

"Chính ta nhìn xem." Còn không đợi nàng nói xong, Tùy Chí Thanh liền khoát khoát tay, cũng đem mũ lại dưới kéo một chút.

"Được rồi..." Vì vậy, hướng dẫn mua hàng đưa tay sửa sang lại bên cạnh một bộ y phục, sau đó chuyển đi một bên khác.

Hạ Tri Điểu nhìn xem hướng dẫn mua hàng rời đi về sau, liền kéo Tùy Chí Thanh tại trong tiệm đầu quay vòng lên. Không thể không nói, tiệm này bên trong quần áo xác thực đều khá hay, thấy nàng cũng có chút muốn mua được mặc một chút, thay đổi phong cách. Nhưng là tiệm này quần áo thoạt nhìn đều thật lớn, cảm giác hình như không quá thích hợp chính mình. Hơn nữa, luôn cảm thấy đối với ngực lớn không quá hữu hảo...

"Cái này ngươi cảm thấy như thế nào?" Hạ Tri Điểu chỉ chỉ một kiện màu xám trắng áo thun, nhìn về phía Tùy Chí Thanh.

"Còn có thể." Tùy Chí Thanh gật gật đầu.

"Cái này đâu?" Hạ Tri Điểu vừa chỉ chỉ một cái quần đùi.

"Cũng không tệ." Tùy Chí Thanh vẫn là gật đầu.

"Vậy ngươi lấy trước đi thử xem?" Hạ Tri Điểu nói xong, liền đem y phục cùng quần lấy xuống, giao cho Tùy Chí Thanh trong tay.

"Được." Tùy Chí Thanh gật gật đầu, sau đó tìm cái phòng thử áo tiến vào.

Về sau, Hạ Tri Điểu nhéo nhéo tay, quay đầu, tại trong tiệm quan sát, sau đó liền tiểu chạy tới hai cái ngay tại chọn lựa quần áo nữ sinh trước mặt, nói khẽ: "Thật ngượng ngùng..."

Hai nữ sinh ngươi nhìn ta, ta nhìn ngươi, sau đó lại nhìn phía nàng.

"Là như vậy, bạn gái của ta trước đó làm giải phẫu, cho nên cạo tóc, dẫn đến nàng rất không có tự tin. Hiện tại ta mang nàng đến mua quần áo, hiện tại nàng ngay tại trong phòng thử áo đổi đâu, nếu như có thể mà nói , đợi lát nữa nàng đổi xong ra, hai vị tiểu thư có thể ở bên cạnh khoa khoa nàng sao?" Hạ Tri Điểu hỏi.

Tốt . . . chờ một chút... Bạn gái?" bên trong một người nữ sinh trợn to hai mắt.

"Đúng, bạn gái, về sau sẽ kết hôn cái chủng loại kia." Hạ Tri Điểu nhìn qua nàng, từng chữ đều nói đến mười phần kiên định.

Vì vậy, hai nữ sinh gật đầu: "Có thể!"

Hạ Tri Điểu nghe xong, cười, sau đó nói cám ơn liên tục.

Lúc này, Tùy Chí Thanh đã thay xong y phục. Mở ra phòng thử áo phía sau cửa, nàng liền đi tới bên ngoài, đứng ở Hạ Tri Điểu bên cạnh: "Ngươi cảm thấy như thế nào?"

"Đẹp mắt!" Hạ Tri Điểu hướng nàng dựng thẳng lên một cái ngón tay cái.

"Phải không..." Tùy Chí Thanh cười, tiến mà nhìn phía mình trong kính, lôi kéo y phục vạt áo.

"Thật thật đẹp mắt..." Lúc này, một người nữ sinh ở bên cạnh nói một câu.

Tùy Chí Thanh sau khi nghe được, kinh ngạc ngẩng đầu trông đi qua, sau đó cười nói: "Cám ơn."

"Không khách khí, chủ yếu là dung mạo ngươi như vậy... Cái từ kia gọi là cái gì nhỉ? Tinh xảo, cho nên, mặc cái gì đều dễ nhìn!" Nữ sinh nói tiếp.

"Quá khen quá khen..." Tùy Chí Thanh mặc dù ngoài miệng nói như vậy, nhưng là, trong lòng vẫn còn là rất vui vẻ.

Hơn nữa như vậy vừa đến, nàng nhìn mình trong kiếng, cuối cùng là cảm thấy thuận mắt rất nhiều, không quan trọng, cũng không vùng vẫy. Hình như, kỳ thật, xác thực cũng thật không tệ. Tuy nói nhìn như vậy đứng dậy thiếu đi nữ nhân vị, tương đối giả tiểu tử, nhưng là nhân sinh đi, nhiều loại nếm thử cũng liền nhiều loại Tư Vị không phải?

Thật sự là đắng chát bản thân an ủi.

"Ta cứ nói đi, đẹp trai, đúng không?" Hạ Tri Điểu nhìn qua nàng.

"Còn giống như có thể..." Tùy Chí Thanh gật gật đầu, lộ ra cười tới. 

Hạ Tri Điểu cuối cùng là nhẹ nhàng thở ra.

Đảo mắt đến tháng tám. Dương Thành nhiệt độ không khí nhảy lên tới một cái độ cao mới, trời nắng chang chang dưới, hành tẩu tại người bên ngoài nhóm thoạt nhìn đều ỉu xìu sao ỉu xìu sao.

Tùy Chí Thanh tóc cũng thật dài không ít. Tuy nói vẫn tương đối ngắn, cũng chính là có thể kẹp tai trình độ, nhưng Tùy Chí Thanh mình đã nhìn thuận mắt. Dù sao, đầu trọc nàng đều tiếp nhận, trên thế giới này còn có cái gì là nàng không thể tiếp nhận đây này?

Kỳ thật, xem như cái mặt tròn nữ hài cắt mà nói sẽ rất đáng yêu kiểu tóc đi, nhưng xuất hiện tại Tùy Chí Thanh trên đầu, nghĩ đáng yêu tương đối khó, vẫn là thiên về suất khí.

Bởi vì Trần Ngân Hân sinh nhật lập tức sắp đến, vì vậy hai người liền tại một cái trời đầy mây quyết định đi tiệm châu báu vì Trần Ngân Hân chọn lựa cái gì dây chuyền hoặc là vòng tay đến làm quà sinh nhật.

Đến một nhà trang trí phải cực kỳ tráng lệ tiệm châu báu về sau, một cái hướng dẫn mua cô nương liền cười đến mặt mày đều cong lên, lập tức tới mời hai nàng.

"Hai vị muốn nhìn chút gì đâu?" Hướng dẫn mua hàng hỏi.

"Tùy tiện nhìn xem, chủ yếu có bằng hữu qua sinh, mua được đưa cho nàng." Tùy Chí Thanh nói.

"Nha..." Hướng dẫn mua hàng nghe xong gật gật đầu, sau đó lập tức nói, "Nàng là ngôi sao gì tòa cái gì cầm tinh đây này? Chúng ta nơi này gần nhất đẩy ra mười hai chòm sao dây chuyền cùng Thập Nhị cầm tinh vòng tay, ta cảm thấy hay là ngài có thể nhìn xem."

"Cảm giác cái này cũng không tệ lắm, đúng không?" Hạ Tri Điểu nói.

"Ân, rất tốt, " Tùy Chí Thanh gật gật đầu, "Chòm Xử Nữ, thuộc trâu."

"Được rồi, kia hai vị tiểu thư đến bên này xem một chút đi." Hướng dẫn mua hàng nói.

Tùy Chí Thanh cùng Hạ Tri Điểu sau khi nghe xong, liền đi qua.

Nhưng mà, liền tại hướng dẫn mua hàng đem dây chuyền cùng vòng tay đều lấy lúc đi ra, Hạ Tri Điểu nhận được một cái Diệp Thiên gọi điện thoại tới, vì vậy liền chuyên tâm nghe đi, còn bên cạnh tiếp bên cạnh ở bên trong quay trở ra. 

Tùy Chí Thanh nhìn một chút Hạ Tri Điểu, chỉ có một người mò lên dây chuyền nhìn.

Thiết kế phải còn rất xinh đẹp, ngân sắc, mặt dây chuyền là một cái chòm Sư Tử ký hiệu, đơn giản hào phóng.

"Liền muốn nó đi." Tùy Chí Thanh nói.

"Được rồi tốt!" Hướng dẫn mua hàng cười, "Vậy ta đây liền cho ngài bọc lại."

"Ân." Tùy Chí Thanh gật đầu.

Nhưng mà, liền tại Tùy Chí Thanh thanh toán lúc, một cái mười phần xinh đẹp nữ nhân đi tới, không cẩn thận đụng vào nàng, vì vậy nữ nhân túi rớt xuống đất, đồ vật bên trong đều tán rơi xuống.

"Thật xin lỗi thật xin lỗi..." Nữ nhân vội vàng nói.

"Không có việc gì." Tùy Chí Thanh nói, thấp người nhặt lên lăn xuống đến bên chân một con son môi, sau đó chậm rãi đứng dậy nhìn qua nàng, đưa tới.

"A, cám ơn ngươi ~" nữ nhân tiếp đi qua sau, hướng về phía nàng thẹn thùng cười một tiếng, "Tốt thân sĩ... Cũng rất đẹp trai nha..."

"Quá khen, tiện tay mà thôi." Tùy Chí Thanh cười hạ.

Nữ nhân nghe xong, lại là mím môi cười một tiếng, trong mắt ngậm lấy các loại quyến rũ hương vị, sau đó hỏi: "Nhìn đồ trang sức a?"

"Ân." Tùy Chí Thanh gật đầu.

"Ai, những này là mười hai chòm sao a?" Nữ nhân nhìn xuống quầy hàng.

"Vâng." Tùy Chí Thanh lại gật đầu.

"Ta cũng nghĩ mua, chẳng qua là..." Nữ nhân cầm một cái, phóng tới chính mình chỗ cổ, thanh âm ngọt ngào dính, "Không biết ta mang theo đẹp mắt không dễ nhìn, ngươi cảm thấy thế nào..."

"Ân hừ! Khụ khụ khụ!" Lúc này, bên cạnh truyền đến Hạ Tri Điểu điên cuồng ám chỉ.

Vì vậy, Tùy Chí Thanh nghiêng người sang kéo lại Hạ Tri Điểu tay, sau đó nhìn về phía nữ nhân: "Thật ngượng ngùng, ngươi hỏi hướng dẫn mua hàng đi, chúng ta đi trước."

Nữ nhân mộng.

Sau đó, Tùy Chí Thanh liền mang theo Hạ Tri Điểu cùng đồ trang sức rời đi cửa tiệm kia.

"Tiểu thư, ngài muốn nhìn chút gì sao?" Lúc này, không xuống tới hướng dẫn mua hàng lại nhìn phía nữ nhân.

"Đừng á!" Nữ nhân đem dây chuyền hướng trên quầy vừa để xuống, sau đó liếc mắt liền đi.

Rời đi nhà kia tiệm châu báu về sau, Tùy Chí Thanh cùng Hạ Tri Điểu liền trở lại trong xe, lái xe về nhà. Nhưng là trên đường đi, Hạ Tri Điểu, thoạt nhìn đều tức giận.

Cho đến về đến nhà, từ nhà để xe ra, hướng trong phòng đầu chạy, Hạ Tri Điểu liền mở ra một bên bước nhanh đi ở phía trước, một bên điên cuồng ói cái rãnh hình thức.

"Vẫn không hiểu, cái quỷ gì... Tiến đến liền đụng trên người ngươi, khẳng định không có ý tốt! Ngươi nhìn nàng nhìn ánh mắt của ngươi, nàng thật sự là hận không thể ăn ngươi..."

"Còn rất đẹp trai a rất đẹp trai a, chưa thấy qua soái so sao? Nói đến, ngươi tóc đến cùng lúc nào có thể thật dài a, làm sao lại dáng dấp chậm như vậy đâu, chỉ toàn chiêu con muỗi..."

Tùy Chí Thanh đi ở phía sau, nghe Hạ Tri Điểu liên tiếp không ngừng ói cái rãnh âm thanh, nhìn xem kia tản ra nồng đậm ghen tuông bóng lưng, nụ cười như gió xuân ấm áp.

Lúc trước cái kia nói so với có tóc chính mình, càng ưa thích không có tóc mình người đâu? Đi đâu? Hiện tại thậm chí bắt đầu ghét bỏ tóc mình không đủ lớn.

"A, còn hỏi ngươi nàng mang theo đẹp mắt không dễ nhìn, làm gì a, nàng cùng ngươi rất quen sao? Thực sự là..." Hạ Tri Điểu mở cửa, đi vào về sau, nói tiếp.

"Nàng mang theo đẹp mắt không dễ nhìn ta không biết, bất quá, bạn gái của ta mang theo nhất định đẹp mắt." Tùy Chí Thanh cũng đi vào theo.

Hạ Tri Điểu nghe xong, mím môi cười dưới, lại dừng lại chân xoay người nhìn về phía Tùy Chí Thanh, sau đó lại xoay người, chậm rãi đi tới, đưa tay bốc lên Tùy Chí Thanh cái cằm: "Bạn gái của ngươi cảm thấy ngươi hôm nay có chút miệng lưỡi trơn tru."

"Thật sao?" Tùy Chí Thanh hướng phía trước đi một bước, nắm chặt tay của nàng, gục đầu xuống, tới gần môi của nàng, "Hôm nay ngươi nếm?"

"Ngươi..." Hạ Tri Điểu đối đầu nàng mắt, ngón tay cong dưới, mặt cũng phút chốc đỏ lên.
Chương Trước/74Chương Sau

Theo Dõi