Chương Trước/16Chương Sau

Trở Lại Năm 17 Tuổi

Chương 81~100

 Chương 81: Phát hiện

Áo mấy xã đoàn tổ chức đạp thanh hoạt động, đầu mối người là Tư Quân Nịnh, nhiệm kỳ mới sau đó, Tư Quân Nịnh cao phiếu được tuyển xã trưởng. Áo mấy xã đoàn bình thường đều vội vàng tham gia thi đấu, cũng không có cái gì ra đi du ngoạn cơ hội, lần này ở trong tỉnh cầm thưởng, trường học bát một ngàn khối cho áo mấy xã đoàn. 98 năm một ngàn khối, vẫn là không ít.

Mặc dù là tập thể hoạt động, nhưng cái khó đến có thể cùng Tiểu Nịnh ra ngoài chơi, tăng cường tình thú cũng là tốt đẹp. Ti Huyền rất nhanh sẽ lấy "Gia thuộc" thân phận theo "Xã trưởng đại nhân" sắp xếp.

Xã đoàn đều biết Ti Huyền cùng xã trưởng thân thiết, leo núi thời điểm thấy Ti Huyền cho Tư Quân Nịnh lau mồ hôi, có xã hữu trêu ghẹo địa nói, "Xã trưởng phu nhân thật biết quan tâm."

"Cũng không phải sao."

"Bình thường trong nhà ai làm chủ a, xã trưởng phu nhân." Những này xã hữu cải vã lên.

Ti Huyền cười cười, lại xem chừng Tư Quân Nịnh nháy mắt một cái, "Chủ nhà làm chủ."

"Đừng tìm bọn họ làm mò." Tư Quân Nịnh Khinh Khinh nặn nặn Ti Huyền lòng bàn tay, quay đầu xem không nhịn được cười xã hữu, "Ti Huyền ở sườn núi nông gia nhạc đặt trước hai trác, đừng chậm trễ."

"Ai tốt, chúng ta vậy thì tích góp kính trèo lên trên, cảm tạ xã trưởng phu nhân mời khách."

Phương Thừa Hi cũng là áo mấy xã đoàn, hắn rập khuôn từng bước theo sát Ti Huyền cùng Tư Quân Nịnh, Ti Huyền người thân cận rất ít, mấy tháng này tiếp xúc dưới, hắn phát hiện Ti Huyền chỉ có đang đối mặt Tư Quân Nịnh thời điểm, mới sẽ bảo có nhiệt tình, còn có thể cùng người khác đồng thời đùa giỡn. Bình thường đều là cẩn thận tỉ mỉ, rất nhiều người theo đuổi đều bị nàng sáng tỏ từ chối, khởi điểm hắn cho rằng Ti Huyền là dục cầm cố túng, sau đó phát hiện Ti Huyền rễ : cái vốn là muốn phân rõ giới hạn. Ti Huyền có người thích? Không thấy nàng cùng cái gì nam sinh tiếp xúc, nếu như có thể coi là, có một người gọi là Phương Thiểu Phu thanh niên lêu lổng, đối với cùng hắn đồng hành còn có cái gọi Lý Vi. Lục Thanh Sầm đã điều tra Phương Thiểu Phu cùng Lý Vi, Ti Huyền cũng hữu tâm lấy Phương Thiểu Phu làm bia đỡ đạn, có thể Phương Thừa Hi lúc ẩn lúc hiện cảm thấy không đúng, hắn lần kia thấy Phương Thiểu Phu, Phương Thiểu Phu liếc mắt nhìn hắn, còn nhìn hắn bên cạnh người Lục Thanh Sầm một chút, sau đó... Cười cười? Loại này cười rất kỳ quái, không phải khiêu khích cũng không phải khách sáo, mà là... Một loại rất thoả đáng cảm giác, lại như... Đồng loại?

Phương Thiểu Phu cùng cái kia Lý Vi, có thể là một đôi, bọn họ cùng Ti Huyền thân mật, không có cái gì gò bó, nói vậy Ti Huyền cũng có thể biết chuyện của bọn họ. Từ khi lần trước Lục Thanh Sầm vung hắn một quyền, hắn xem như là "Tỉnh táo", giữa bọn họ không có khả năng, Thanh Sầm sớm muộn muốn cùng nữ nhân kết hôn sinh con, nếu như vậy, sao không để Thanh Sầm tìm cái hắn yêu thích. Hắn "Lui ra", hắn không muốn cùng Thanh Sầm "Tuyệt giao" ."Xa xa" mà nhìn, xem chừng hắn hài lòng, có cái gì không tốt. Không biết tại sao, ý nghĩ này khánh thành sau, hắn đột nhiên cảm thấy "An tâm", so với "Theo đuổi" Ti Huyền thời điểm.

Phương Thừa Hi nhìn đạp thanh danh sách, biết Ti Huyền cũng sẽ đến, vì lẽ đó hắn từ chối đi cuối tuần hoạt động. Ti Huyền đối với Thanh Sầm tới nói, đúng là lương phối, so với tốt nghiệp sau đó để Thanh Sầm cưới cái môn đăng hộ đối không có cảm tình thông gia, còn không bằng thúc đẩy hắn cùng Ti Huyền. Ti Huyền gia cảnh quá kém, đến thời điểm để Ti Huyền cùng bọn họ Phương gia nhận cái thân triêm điểm cố, Lục gia cũng sẽ không lấy cái này đương câu chuyện. Vì lẽ đó hắn hiện tại lo lắng nhất trái lại là Ti Huyền tâm tư, Ti Huyền đến cùng đang suy nghĩ gì? Hắn nhìn một chút phía trước mười ngón liên kết tay, xem chừng Tư Quân Nịnh thần thái, lẽ nào... Tư Quân Nịnh yêu thích Ti Huyền? Một khi có giả thiết, qua lại hết thảy suy đoán đều từ xa đến gần kéo tới, chi tiết nhỏ là không nhịn được cân nhắc.

Ti Huyền lấy Phương Thiểu Phu đương bia đỡ đạn, như vậy nàng đối với Tư Quân Nịnh...

Chờ chỉ có hắn cùng Tư Quân Nịnh hai người thời điểm, Phương Thừa Hi mở miệng, "Ti Huyền thật sự rất tốt."

"Ừm... Đúng đấy." Tư Quân Nịnh nghĩ Phương Thừa Hi học trưởng hẳn là nghĩ hướng về nàng hỏi thăm Ti Huyền sự tình, nàng biết học trưởng đối với Ti Huyền "Có ý định", cho nên nàng cũng không muốn làm ra quá nhiều đáp lại. Đổi lại bạn cùng phòng, nàng nhớ nàng có thể "Thao thao bất tuyệt" đến nửa ngày.

"Mấy ngày trước sự, ngươi cũng nghe nói." Phương Thừa Hi chỉ chỉ miệng mình giác."Để ngươi cười chê rồi."

Học trưởng nói như vậy, Tư Quân Nịnh cũng không tốt làm bộ không biết chuyện. Hai người "Tranh giành tình nhân" sự tình đã sớm ở toàn giáo "Thêm mắm dặm muối" địa truyền ra."Làm sao biết, tái sự kịch liệt như vậy, khó tránh khỏi có chút ma sát."

"Ta lui ra."

"A?"

"Thanh Sầm so với ta càng yêu thích Ti Huyền, hắn cùng Ti Huyền rất tương sấn." Phương Thừa Hi nhún nhún vai, "Dưới quyết định này, đối với ta mà nói không phải chuyện dễ dàng."

Tư Quân Nịnh ngẩn người, nàng không biết học trưởng có ý gì.

"Ti Huyền đối với ngươi thật sự rất tốt." Phương Thừa Hi vừa nói vừa xem Tư Quân Nịnh vẻ mặt, "Các ngươi rất thân mật."

"Ừm..." Tư Quân Nịnh có chút "Đề phòng" lên, học trưởng tựa hồ nhìn ra gì đó.

Phương Thừa Hi dừng một chút, "Ta biết... Chuyện của các ngươi."

Tư Quân Nịnh không nói gì, xem ra Phương Thừa Hi học trưởng thật sự nhìn ra rồi. Học trưởng làm sao thấy được? Liền luôn luôn thấy rõ nghiêm nam đều chỉ là hoài nghi cùng suy đoán, lẽ nào học trưởng đang thăm dò nàng? Tư Quân Nịnh có chút loạn, nàng lần thứ nhất đối mặt tình huống như thế.

"Các ngươi đều là cô nương tốt, học muội, ngươi hiểu ý của ta chứ?"

"Học trưởng, ta không biết ngươi đang nói cái gì." Sau khi nói xong Tư Quân Nịnh liền hối hận rồi, không nên nói như vậy, càng là lảng tránh càng là "Chân tướng" . Xem ra nàng hiện tại là thật sự hoảng rồi, Tư Quân Nịnh tăng nhanh bước tiến, tựa hồ không muốn ở cùng Phương Thừa Hi đàm luận cái đề tài này.

"Ti Huyền cùng ngươi, đều thích hợp càng tốt hơn con trai." Phương Thừa Hi cảm giác mình "Xúc động" đến Tư Quân Nịnh, hắn thừa thắng xông lên địa nói.

Tư Quân Nịnh bước chân ngừng lại, nàng xem chừng Phương Thừa Hi, mặt ức đến đỏ chót, "Tại sao?"

Phương Thừa Hi không nghĩ tới Tư Quân Nịnh sẽ dừng lại, hắn ngẩn người, "Các ngươi đều là cô gái, như vậy, rất kỳ quái."

"Ta phạm sai lầm sao?"

"Chuyện này... Ngươi rất tốt, chỉ là..."

"Ta không có phạm sai lầm, cũng không có làm chuyện thương thiên hại lý." Tư Quân Nịnh luôn luôn nguội, rất ít cùng người khác tranh luận, nàng mặt ức đến đỏ chót."Ta chỉ là yêu thích Ti Huyền."

Người tính khí tốt hơn nữa, trong lòng đều sẽ có một giới hạn trị, Tư Quân Nịnh cảm giác mình "Bạo phát". Ti Huyền có bao nhiêu người theo đuổi, nàng không phải là không có nhìn thấy, nàng cỡ nào nghĩ giống như bọn họ, không kiêng kị mà biểu đạt tình cảm của chính mình. Nàng sợ, nàng sợ giống như bây giờ "Chất vấn", chất vấn nàng tại sao muốn yêu thích Ti Huyền, nhĩ đề diện lệnh địa nhắc nhở nàng, cô gái cùng con trai mới có thể xứng đôi.

"Học muội, ta rất xin lỗi ta đường đột, ta không muốn nhìn thấy ngươi bùn đủ hãm sâu." Phương Thừa Hi nói, "Mười năm hai mươi năm sau, ngươi liền sẽ không như thế nghĩ đến..."

"Mười năm hai mươi năm ta không biết, ta chỉ biết là hiện tại là chân thực." Tư Quân Nịnh tựa hồ cũng bình tĩnh điểm, nàng mặt không có như vậy đỏ.

"Ti Huyền cũng sẽ như vậy nghĩ sao?" Phương Thừa Hi nói, "Không bị chúc phúc cảm tình, đợi được mười năm hai mươi năm sau, nàng sẽ giống như ngươi vậy kiên định sao?"

"Học trưởng, ta rất cao hứng ngươi dùng 'Kiên định' hình dung ta." Tư Quân Nịnh dừng một chút, "Ta vẫn cảm thấy mình có rất nhiều lo lắng, cũng xác thực, cho tới nay đều là Ti Huyền chống đỡ lấy ta. Ta hiện tại còn cũng không đủ dũng khí, nhưng ta biết có một ngày, ta sẽ cùng bằng hữu nói chúng ta sự, còn có thể cùng ba mẹ nói chúng ta sự."

"Không quản bọn họ có tiếp hay không được?" Phương Thừa Hi yết hầu hơi khô sáp, hắn há miệng, hắn không nghĩ tới trước mắt cái này nhu nhược cô gái sẽ nói ra như thế một phen dũng cảm.

"Ta không biết, ta chỉ biết là, nếu như không có Ti Huyền, ta rất nhiều kế hoạch sẽ không có." Tư Quân Nịnh nói, "Ta có lúc rất không thiết thực, yêu ảo tưởng, nếu như không còn nàng, ta thậm chí không có cách nào suy nghĩ tượng tương lai."

Đáp án đã rất rõ ràng, Tư Quân Nịnh học muội sẽ không bỏ qua nàng cùng Ti Huyền cảm tình, cũng chứng thực, các nàng xác thực cùng nhau. Tư Quân Nịnh rất dũng cảm, so với hắn dũng cảm, hắn lén lén lút lút địa làm việc, đánh vì là Thanh Sầm tốt danh nghĩa, thực tại có chút hèn mọn. Nhưng Phương Thừa Hi cũng không để ý điểm này, hắn muốn tìm cầu "Chỗ đột phá", để Ti Huyền có thể nhìn thấy Thanh Sầm chân tâm.

"Tiểu Nịnh, ngươi cùng Phương Thừa Hi cãi nhau?" Ti Huyền thấy Tiểu Nịnh cùng Phương Thừa Hi bầu không khí không đúng lắm.

"Không cãi nhau."

"Hắn lại tìm ngươi hỏi thăm ta?" Ti Huyền bài qua Tư Quân Nịnh gò má, tựa hồ nghĩ từ đối phương về thần thái nhìn ra cái gì "Ghen" dấu vết. Thẳng thắn, đem Phương Thừa Hi yêu thích Lục Thanh Sầm sự tình nói cho Tiểu Nịnh?

"Ừm..." Tư Quân Nịnh suy nghĩ một chút, "Ti Huyền, ta nói nói lộ hết."

"Cái gì nói nói lộ hết?"

"Hắn biết... Chúng ta sự tình."

Ti Huyền mắt sáng rực lên, "Thật sự? Cùng ta nói một chút, ngươi là làm sao tuyên cáo chủ quyền?"

"Ngươi làm sao không tức giận?"

"Tại sao phải tức giận? Ngươi bình thường lá gan như thế tiểu, người khác một muốn hỏi thăm ngươi ta, ngươi liền chán không nói lời nào."

"Ừm... Hắn thăm dò ta, ta nhất thời tức điên, nói hết rồi." Tư Quân Nịnh liền đem Phương Thừa Hi nói cho Ti Huyền nghe.

Ti Huyền đúng là hài lòng đến không được, mặt mày hớn hở, "Bảo bối, ngươi đây là hướng về ta lại biểu bạch sao?"

"Ta nghĩ tìm ngươi tính toán, làm sao bây giờ, hắn biết chúng ta sự tình, sau đó, nhất định sẽ có nhiều người hơn biết."

"Cái kia hoá ra được, các ngươi xã đoàn cái kia mấy cái cần tuyệt vọng rồi." Đúng, chính là Tiểu Nịnh xã đoàn bên trong yêu ồn ào các nàng cái kia mấy cái, Ti Huyền nhìn ra rõ rõ ràng ràng. Cái kia mấy cái a, chính là đối với Tiểu Nịnh thú vị. Trêu ghẹo hai người bọn họ, còn không phải là vì gây nên Tiểu Nịnh chú ý.

"Nói nghiêm túc, ta hỏi ngươi, ngươi mười năm hai mươi năm sau, có thể hay không oán giận ta?" Tư Quân Nịnh xem chừng Ti Huyền.

Ti Huyền nâng Tư Quân Nịnh gò má, "Ta nghĩ nghĩ, mười năm hai mươi năm sau, ngươi hoa tàn ít bướm... Ân có càng trẻ trung tiểu cô nương..."

Tư Quân Nịnh xẹp xẹp miệng, Ti Huyền liền mổ mổ nàng môi."Cùng ngươi đến mười năm hai mươi năm sau, cùng ngươi từ đen thui mỹ lệ tóc dài đến ngẫu sinh tóc bạc, là ta thiên đại vinh hạnh."

Tư Quân Nịnh nặn nặn Ti Huyền gò má, nhẹ nhàng nở nụ cười. Nếu như yêu thích Ti Huyền là sai lầm, nàng đồng ý dùng một đời đến "Hoàn toàn tỉnh ngộ" .

Chương 82: Đồng chí xã quần

"Ti Huyền, ta có lời muốn nói với ngươi." Lục Thanh Sầm một tay cắm ở túi quần, ỷ ở trên vách tường. Nhìn thấy Ti Huyền cùng Tư Quân Nịnh, hắn liền đứng thẳng người, hắn nhìn một chút Ti Huyền bên người Tư Quân Nịnh, lại xem chừng Ti Huyền nói.

"Có chuyện gì liền ở ngay đây nói đi." Ti Huyền kéo Tư Quân Nịnh tay, Tư Quân Nịnh vốn định lùi vài bước cho bọn họ lưu ra đơn độc không gian.

Lục Thanh Sầm liếc nhìn các nàng mười ngón liên kết tay, trong lòng hắn có chút vi ninh, mặt ngoài vẫn là không chút biến sắc, "Cuối tuần này, ngươi có rảnh không?"

"Không có."

"Ngươi thật giống như mỗi cuối tuần đều rất bận, ta xưa nay không ước đến ngươi." Lục Thanh Sầm cười cười, "Ta có thể 'Đăng ký', hẹn trước sao?"

Ti Huyền cũng cười cười, "Tổng hẹn trước không lên, vậy ngươi khả năng cần thay cái 'Phòng khám bệnh'."

Lục Thanh Sầm nhún vai một cái đầu, "Muốn làm việc tốt phải gặp nhiều khó khăn, chờ được."

Lục Thanh Sầm trước khi đi lại nhìn một chút Tư Quân Nịnh, hắn ở Tư Quân Nịnh trên người dừng lại mấy giây, có chút "Tự giễu" địa nói, "Không quấy rầy các ngươi, ta lần sau trở lại."

Lục Thanh Sầm đúng là người theo đuổi bên trong tối "Bất khuất không buông tha", "Quyết tâm" lớn như vậy, cũng không biết hắn đồ cái cái gì.

"Ti Huyền, hắn sẽ sẽ không biết?"

"Hả?"

Tư Quân Nịnh suy nghĩ một chút, "Phương Thừa Hi học trưởng nên cùng hắn nói rồi chúng ta sự."

Dựa theo Phương Thừa Hi tính cách, biểu cái bạch biết đánh nhau chết mấy chục năm không nói, Ti Huyền đoán hắn nên nghĩ âm thầm thúc đẩy nàng cùng Lục Thanh Sầm, hẳn là sẽ không cùng Lục Thanh Sầm nói nàng cùng Tiểu Nịnh sự tình. Lục Thanh Sầm luôn luôn thận trọng, không chắc là chính hắn lưu tâm phát hiện. Nếu như hắn đều có thể phát hiện, cái kia những người khác phỏng chừng cũng ở phỏng đoán giai đoạn, cũng còn tốt nàng lấy Phương Thiểu Phu đương bia đỡ đạn, bằng không chuyện của các nàng liền muốn Đại Bạch khắp thiên hạ. Đối với bộc lộ, Ti Huyền là không đáng kể, nhiều lắm bị Hồng Kông phương diện răn dạy mấy đốn, sau đó xem trọng các đại tòa soạn báo, đem chuyện của các nàng ôm sát. Chín mấy năm đối với đồng tính luyến ái còn chỉ là lấy "Thân mật bằng hữu" chức vị mới làm sáng tỏ, đương nhiên cho dù đến mặt sau mười năm hai mươi năm, sống ở đại chúng truyền thông bên trong danh nhân, đặc biệt Châu Á khu vực, sẽ không lấy mình tiền đồ đùa giỡn, công khai mình xu hướng tình dục.

"Hắn biết rồi tốt nhất."

"Nhưng là ta cảm giác hắn cũng không có biết khó mà lui." Tư Quân Nịnh lộ ra khổ não khuôn mặt nhỏ, "Nam sinh cùng nữ sinh đàm luyến ái là nghiêm túc luyến ái, có người chen chân sẽ bị người nói, mà chúng ta, đều không bị đạo đức ràng buộc."

"Ngươi này đầu nhỏ qua nhi, lại đang suy nghĩ gì?"

"Không có, ta đang nghĩ, thế giới lớn như vậy, khẳng định không ngừng chúng ta này một đôi." Tư Quân Nịnh nói, "Nếu là có một đôi đồng chí bị nam sinh hoặc là nữ sinh chen chân, bọn họ phải làm sao? Cha mẹ khẳng định ước gì, người chung quanh càng sẽ cảm thấy đây là "Giải cứu" chính nghĩa cử chỉ, bọn họ không địa nói lý."

"Vậy ngươi muốn làm thế nào?"

Tư Quân Nịnh lại suy nghĩ một chút, "Ta không biết."

"Muốn đem chúng ta những này 'Tiểu chúng quần thể' đoàn kết lên sao? Tỷ như, kiến cái xã đoàn hoặc là hiệp hội, có thể hỗ trợ ra chiêu, có thể tán gẫu lấy an ủi, còn có thể tìm đối tượng."

"Nói đến phần sau, ngươi âm điệu đều tới giương lên." Tư Quân Nịnh nặn nặn Ti Huyền thủ đoạn, "Tìm đối tượng, mới phải ngươi muốn nói đi."

"Nào có, ta đều có ngươi."

Tư Quân Nịnh thật lòng suy nghĩ một chút, nàng đang suy nghĩ Ti Huyền thuận miệng nói đề nghị."Ta cảm thấy có thể được, nếu là có người trời sinh liền yêu thích đồng tính, lại ít đi như vậy điểm vận may, không gặp được người thích hợp, yêu thích cũng chỉ có thể là thầm mến, không thể phát tiết tình cảm, cái kia quá ngột ngạt... Ân ta cảm thấy ta rất may mắn, đang xác định thời điểm liền gặp phải ngươi..."

"Ngốc cô nương, rõ ràng là ta đem ngươi biến thành như vậy, cái gì xác thực không xác định."

"Yêu thích ngươi thời điểm, ta cũng đang nghĩ, ta là trời sinh như vậy, hay là bởi vì ngươi. Sau đó lại cảm thấy không có quan hệ, ngươi lão hống ta, để ta cảm thấy đời này kiếp này chỉ có ngươi, không cần mơ mộng đời tiếp theo là nam là nữ."

"Tiểu Nịnh, ngươi thật là có cái kỳ quái kỹ năng."

"A?"

"Có thể đàng hoàng trịnh trọng van xin hộ nói." Ti Huyền cười cười, "Để ta thẹn thùng đến không có đạo lý."

"Ngươi thẹn thùng là sờ loạn sao?" Tư Quân Nịnh vuốt ve Ti Huyền sắp dò vào nàng quần áo vạt áo tay."Còn ở bên ngoài..."

"Ở nhà muốn cùng ngươi làm 'Thiếu nhi không thích hợp', ở bên ngoài muốn cùng ngươi làm 'Có thương tích phong hoá' ."

"Nói nghiêm túc, Ti Huyền, ngươi có biện pháp tổ như vậy xã đoàn sao?"

"Ngươi muốn làm sao khen thưởng ta?" Ti Huyền chỉ chỉ môi mình.

"... Trở về rồi hãy nói."

"Vậy ta cũng chờ hai năm lại nói."

Vô lại.

Tư Quân Nịnh thấy trên hành lang không ai, nàng tóm chặt Ti Huyền cổ áo, nghiêng đầu mổ một cái Ti Huyền khóe miệng.

"Liền như vậy?"

"Ngươi muốn nói không giữ lời sao?"

Ti Huyền một bên lắc đầu một bên "Thở dài" đạo, "Trong nhà có cái Thiên Sứ, kẻ xấu đến đâu cũng có thể làm tận khắp thiên hạ chuyện tốt."

Tư Quân Nịnh ôm Ti Huyền cánh tay, tát khởi kiều lai, "Ngươi là người tốt."

Ti Huyền bóp bóp Tư Quân Nịnh sống mũi, "Không biết cuối tuần này, có thể không yêu tiểu thư đồng hành?"

"Đúng."

"Hả? Ngươi này đáp ứng thẳng thắn, không cần đi làm công ích?"

"Đã quên." Tư Quân Nịnh le lưỡi một cái, thấy Ti Huyền lại "Khóc tang" mặt, "Bằng không ngươi cùng ta cùng nhau đi?"

"Tốt lắm." Ti Huyền vội vã đáp ứng rồi, thường ngày Tiểu Nịnh đều không cho nàng đi theo, chỉ lo nàng "Đau lòng" tận sắp xếp chút đãi ngộ đặc biệt, ở nhiều như vậy công hữu ngay dưới mắt.

"Không có ước đến nàng?" Phương Thừa Hi thả xuống tạ, xem chừng về tẩm Lục Thanh Sầm. Lục Thanh Sầm tựa hồ có hơi "Ủ rũ", Thanh Sầm luôn luôn rất kiêu ngạo, chỉ có đang đối mặt Ti Huyền thời điểm mới phải xuất hiện như thế nét mặt như đưa đám.

Lục Thanh Sầm không nói lời nào, lôi kéo băng ghế ngồi xuống. Cái khác hai cái bạn cùng phòng đều đến xem bóng rổ liên kết."Ngươi làm sao không đi thể dục quán?"

"Cảm giác ngươi sẽ muốn uống rượu."

Lục Thanh Sầm nhìn Phương Thừa Hi một chút, hắn thở dài một hơi, "Gần nhất mọi việc không thuận, duy nhất một cái nói lên được, chính là cùng ngươi quay về với tốt."

"Ta tra xét một hồi." Phương Thừa Hi đưa cho Lục Thanh Sầm một văn kiện giáp, "Ta cảm giác Ti Huyền cùng Phương Thiểu Phu không giống bạn bè trai gái."

Lục Thanh Sầm không có phiên cặp văn kiện, "Ta biết."

"Ngươi biết?"

Lục Thanh Sầm từ vừa mới bắt đầu liền biết Ti Huyền lấy Phương Thiểu Phu đương bia đỡ đạn, xác thực cũng chặn không ít hoa đào. Nếu như không phải ngày đó nhìn thấy nàng cùng Tư Quân Nịnh... Hắn cũng khó nói sẽ tin Phương Thiểu Phu cái này "Bạn trai" . Lục Thanh Sầm nhớ tới Ti Huyền ngày hôm nay khéo léo từ chối, hắn có chút buồn bực địa mở ra y chụp, "Ta xưa nay không như thế thất bại qua."

"Thất bại?" Phương Thừa Hi cho rằng Lục Thanh Sầm đang giảng hắn ngày hôm nay bị Ti Huyền lại một lần khéo léo từ chối sự tình, "Chân thành đến, kiên định. Bằng không lần sau ngươi lấy trong gia tộc chuyện làm ăn đương danh nghĩa? Ti Huyền đối với loại này trên phương diện làm ăn sự tình sẽ cảm thấy hứng thú."

Lục Thanh Sầm cho rằng Phương Thừa Hi không biết Ti Huyền cùng Tư Quân Nịnh sự tình, hắn ngẩng đầu nhìn Phương Thừa Hi, "Ngươi khi đó vì sao lại yêu thích Ti Huyền?"

"Nàng đẹp đẽ, ngũ quan tinh xảo, có chút nam sinh ánh mắt thiển, chỉ thấy được nàng lưu tóc ngắn. Chờ nàng đem tóc dài lưu lên, sẽ là một một nữ nhân rất đẹp." Phương Thừa Hi nói."Tiếp xúc dưới, cảm thấy nàng rất có đầu óc."

"Nếu không là ngươi truy qua Ti Huyền, ta còn thực sự không cảm thấy ngươi yêu thích nàng." Lục Thanh Sầm cười cười, "Ngươi này nguyên nhân, nghe vào không giống nghĩ nơi đối tượng, như nghĩ kết bạn."

"Vậy còn ngươi?"

"Ta không biết, lần thứ nhất nhìn thấy nàng thời điểm, cảm giác nói thế nào... Lại như nhìn thấy số mệnh an bài, ta liền nàng tên yêu hảo cái gì cũng không biết, nhưng là ta tâm sẽ bởi vì nàng một câu hai câu nhanh chóng nhảy lên."

"Ngươi là nói quán chè lần kia?"

"Đúng thế." Lục Thanh Sầm nói, "Khi đó dưới nổi lên mưa to, chúng ta nửa bước khó đi, này vốn là kiện không tốt lắm sự tình. Nhưng là, nhìn thấy nàng sau đó, ta đột nhiên nghĩ cảm tạ trận này mưa đúng lúc."

"Ta nhớ tới, ngươi nói với nàng câu thứ nhất, chính là hỏi nàng họ không họ Tống."

"Đúng đấy, đại gia phỏng chừng hiện tại còn buồn bực." Lục Thanh Sầm xem chừng Phương Thừa Hi, có chút chuyện cười địa nói, "Ngươi vẫn luôn hiểu lắm ta."

Đúng đấy, nàng là ngươi mưa đúng lúc Tống Giang."Huynh đệ tốt mà, đừng sầu, ta sẽ giúp ngươi, ngươi nhất định có thể được toại nguyện."

"Cám ơn huynh đệ." Lục Thanh Sầm nắm đấm đụng vào Phương Thừa Hi vai một hồi.

Phương Thừa Hi ở tính toán, làm sao để Ti Huyền từ bỏ Tư Quân Nịnh. Đồng tính luyến ái cái đề tài này rất mẫn cảm, để ở nơi đâu đều là cái địa lôi, này rất tốt. Hắn hiện tại cần tìm cái càng mạnh mẽ hơn thế lực, làm cho Ti Huyền □□ không rảnh. Phương Thừa Hi ở sưu tập Phương Thiểu Phu tư liệu thời điểm, vô ý biết rồi Phương Thiểu Phu lão bản, Tề Ngũ. Hắn cùng Ti Huyền vốn là là bạn rất thân, khoảng thời gian này nhưng nhân một số nguyên nhân cắt đứt liên hệ, hắn nghe qua, Tề Ngũ lấy ba ngày trước hai con địa hướng về tư gia chạy, còn giúp sấn tư gia những kia cùng thân thích, những này thân thích xếp hợp lý năm canh là khen không dứt miệng. Xem ra, đạo trí quan hệ bọn hắn cứng ngắc một số nguyên nhân là Tư Quân Nịnh, Tề Ngũ yêu thích Tư Quân Nịnh. Tề Ngũ loại này nhảy nhót tưng bừng nhà giàu mới nổi, Phương Thừa Hi là không có hứng thú, chỉ là bọn hắn hiện tại có cộng đồng lợi ích, hắn đến hảo hảo lợi dụng Tề Ngũ. Như loại này xuất thân người, chỉ cần ngoắc ngoắc đầu ngón tay, hắn sẽ như điều chó Nhật, nói gì nghe nấy.

"Ngươi là nói, Ti Huyền học muội ở Hồng Kông phương diện rất đắc thế?" Phương Thừa Hi ngón tay gõ gõ bàn.

"Đúng, nàng rất có đầu óc, có người nói còn tham dự năm ngoái tài chính bão táp."

"Thật sao?" Phương Thừa Hi biết Ti Huyền có năng lực, không biết nàng lại có bản lĩnh lớn như vậy, hắn xưa nay không đem Ti Huyền cùng truyền thống tinh anh treo lên câu. Phương Thừa Hi người như thế mặt ngoài rộng rãi khiêm tốn, kỳ thực nội tâm nhất là khinh bỉ cùng khổ xuất thân người. Ngươi muốn nói hắn là khinh bỉ, hắn có thể cùng ngươi dẫn chứng một đống hắn cảm thấy, gia cảnh ảnh hưởng thấy xa."Ngươi hiện tại vẫn cùng nàng có liên hệ sao?"

"Ta ngược lại thật ra nghĩ, nghe nói các ngươi quan hệ cũng không tệ lắm?"

Phương Thừa Hi nói rồi Ti Huyền cùng Tư Quân Nịnh sự tình, "Ngươi yêu thích Tư Quân Nịnh học muội?"

"Đúng thế..."

"Vậy ngươi có muốn hay không được nàng?"

"Ý của ngươi là?"

"Ngươi tay chân không sạch sẽ, sớm muộn có một ngày sẽ bị Ti Huyền bưng. Không bằng..."

Tề Ngũ có chút cảnh giác, "Ta không hiểu ý của ngươi."

"Hả?"

"Ta không biết ngươi đánh chính là ý định gì, tuy rằng ta cùng Ti Huyền không còn liên hệ, nhưng giữa chúng ta vẫn có cựu tình ở."

"Cựu tình? Sau đó ngươi đem nàng đá ra hội đồng quản trị?" Phương Thừa Hi cười nhạo một tiếng.

Tề Ngũ có một loại bị người nhìn thấu mặt đỏ tới mang tai, "Ta là tới cùng ngươi nói chuyện làm ăn, hữu tâm làm khó dễ không giống Phương gia chuyện làm ăn tác phong."

Chương 83: Giáo huấn

Phương Thừa Hi nghĩ đổi lấy Tề Ngũ bản thân biết tin tức, nếu như có yêu cầu, còn có thể để Tề Ngũ đương lính hầu. Tề Ngũ không ngu ngốc, còn chưa nói hai câu, liền hỏi đến Phương gia chuyện làm ăn. Phương gia mấy năm qua cũng ở hướng về Hồng Kông phát triển, Tề Ngũ tự nhiên là nghĩ nhân lợi nhân tiện. Ti Huyền ở Hồng Kông phát triển, Phương Thừa Hi liền bỏ ra chút tiền, để gián điệp đi Hồng Kông phương diện hỏi thăm Ti Huyền hư thực.

"Eo chua không chua?" Ti Huyền đem nước đưa cho Tư Quân Nịnh, Khinh Khinh nặn nặn Tư Quân Nịnh eo nhỏ nhắn. Tư Quân Nịnh nhấp một hớp nhỏ nước, lắc lắc đầu, lại tiếp tục nhìn mình bản vẽ. Cái này công ích là địa phương chính phủ tổ, gần nhất nước mưa rất đủ, làm đề phòng chờ công trình thuỷ lợi.

"Ta cảm giác không tốt lắm." Tư Quân Nịnh nhíu mày, ngày hôm qua nàng liền nhìn một đêm bản vẽ. Chuyên nghiệp nguyên nhân, bình thường các nàng đi học nội dung đều là cùng thổ mộc chuyên nghiệp tương quan, mặc dù nhắc tới công trình thuỷ lợi cũng là thuỷ động học. Những ngày qua bởi vì công ích hạng mục, nàng vừa mới mới vừa tiếp xúc công trình thuỷ lợi.

"Làm sao?" Ti Huyền tối hôm qua cũng bồi tiếp Tư Quân Nịnh, nhìn một đêm xét duyệt tư liệu.

"Không phải chúng ta hạng mục." Tư Quân Nịnh nói, nàng chỉ chỉ toàn quốc thuỷ lợi bản vẽ, "Trường Giang trung hạ du đường sông thiết chướng nghiêm trọng, sẽ khiến đường sông qua nước tiết diện núp hẹp, hồng thủy lối thoát nhỏ đi, nếu như năm nay khúc sông mực nước vượt qua lịch sử cao nhất mực nước, phát tiết không khoái, hồng thủy sẽ tiến lên chầm chậm."

Ti Huyền nhớ tới, năm nay sẽ phát sinh một rất Đại Hồng lạo. Năm 1998 hồng thủy, bao quát Trường Giang, nộn giang, Tùng Hoa giang. Trường Giang hồng thủy là kế 1931 năm cùng 1954 năm hai lần hồng thủy sau, 20 thế kỷ phát sinh lại một lần toàn lưu vực hình rất Đại Hồng một trong; nộn giang, Tùng Hoa giang hồng thủy đồng dạng là 150 năm qua nghiêm trọng nhất toàn lưu vực rất đại hồng thủy.

"Ân ngươi lo lắng không phải là không có đạo lý." Ti Huyền cầm lấy Tư Quân Nịnh notebook.

"Ngươi cũng như thế cảm thấy sao?" Tư Quân Nịnh nói, "Ta hai ngày trước cùng bạn cùng phòng nói thời điểm, bạn cùng phòng còn cảm thấy ta nghĩ nhiều rồi, ta cũng cảm thấy ta không phải nhân sĩ chuyên nghiệp."

"Ngươi muốn làm thế nào?"

"Ta không biết, mấy ngày nay ta nhìn rất nhiều thư." Tư Quân Nịnh nói, nàng chỉ vào notebook trên trích ghi."1870 năm, Trường Giang lưu vực đại hồng thủy là trở lên du sông cái đến nước làm chủ rất đại hồng thủy, thượng du sông cái Trùng Khánh đến nghi xương khúc sông xuất hiện mấy trăm năm qua cao nhất hồng thủy vị, 1931 năm khí hậu khác thường, thời gian dài mưa xuống, tạo thành toàn quốc tính đại hồng thủy. 1954 lớn tuổi giang phát sinh toàn lưu vực tính đại hồng thủy, Trường Giang trung hạ du hồng thủy cùng xuyên nước tao ngộ. Ta đem những này cho các bạn cùng phòng nhìn, các bạn cùng phòng nói cần rất nhiều nguyên nhân mới có thể gợi ra nạn hồng thủy, ta sợ vạn nhất..."

Ti Huyền trầm ngâm chốc lát, nàng phát hiện nàng có thể thay đổi "*", tỷ như năm ngoái cái kia tràng "Không khó", đến hiện tại công ty hàng không còn nhớ mãi không quên, vẫn đề cử nàng đi thi phi hành giấy phép. Thế nhưng đối với "Thiên tai" nàng là không thể ra sức. Người ở tự nhiên trước mặt là như vậy nhỏ bé, liền ngay cả đời trước các nàng, cũng bị "Địa chất lún" làm cho người và người mãi mãi cách xa nhau như trời với đất. Tích đức làm việc thiện, thật sự có thể để tránh cho bất ngờ sao? Mặc dù trở lại "Quá khứ" đã ba năm, Ti Huyền trong tai vẫn cứ sẽ hồi tưởng đám kia đem nàng đưa đến năm 1995 "Mũ che màu đỏ môn", chúng nó đem nơi này xưng là Hắc Ám nơi, tuyệt vọng nơi, vùng đất tử vong. Đối ở "Bên trong" mười tháng, Ti Huyền cũng cảm thấy Hắc Ám cùng tuyệt vọng, nếu như tử vong linh nghiệm, như vậy chết chính là ai?

"Có thể thực sự là ta nghĩ nhiều rồi." Tư Quân Nịnh khép lại Ti Huyền máy vi tính trong tay, "Ta cho ngươi vò xoa bả vai, ngày hôm nay ngươi khổ cực một ngày."

"Cảm ơn bảo bối."

Chủ nhật cơm tối, Tư Quân Nịnh nghĩ ở nhà ăn, hoà giải công trường đại trù học mấy tay, muốn lộ cho Ti Huyền xem.

Ti Huyền ngồi ở trên ghế salông sắp xếp mấy tháng nay sự tình.

Ở năm nay bắt đầu, nàng liền sắp xếp năm nay có thể phát sinh sự kiện lớn, tỷ như rất nhanh sắp đến năm tháng, Indonesia đồ hoa sự kiện.

"Năm tháng rối loạn" trực tiếp □□ là Indonesia chịu đến mở đầu với năm 1997 Châu Á tài chính nguy cơ trọng thương, kéo dài 30 năm phồn vinh hủy hoại trong một ngày, bản tệ sụt giá, nhiên dầu cùng lương thực giá cả tăng vọt, kêu ca sôi trào. Công bố lượng lớn sự thực thì lại cho thấy, lấy tô ha thác con rể, lục quân chiến lược hậu bị bộ đội tư lệnh Phổ Lạp bác ốc trung tướng làm đại biểu Tô thị gia tộc cùng quân đội bên trong mấy người, vì là dời đi dân chúng tầm mắt, mạnh mẽ thực thi quân quản, kéo dài gia tộc thống trị mà âm mưu bày ra bắn chết học sinh, tàn hại người Hoa, gây xích mích chủng tộc mâu thuẫn chờ hành động, mới phải "Năm tháng rối loạn" hậu trường hắc thủ. Ti Huyền ở năm ngoái tài chính trong nguy cơ cũng coi như "Ngăn cơn sóng dữ", chỉ là muốn phát sinh trước sau sẽ phát sinh, vấn đề thời gian.

Vấn đề thời gian.

Nếu như hết thảy đều dựa theo đời trước quỹ tích, nàng sẽ lại một lần nữa mất đi Tiểu Nịnh sao? Sẽ không, đã phát sinh thay đổi, nếu như dựa theo đời trước, nàng hiện tại đã cùng Lục Thanh Sầm cùng nhau.

Vừa nghĩ đến Lục Thanh Sầm bọn họ, trợ lý liền mở ra điện thoại, "Lão bản, có người ở tra ngươi."

"Hả?"

"Rộng rãi Đông Phương gia." Trợ lý nói, "Nhà bọn họ tiểu thiếu gia, Phương Thừa Hi."

Trợ lý vừa thấy cái này Phương Thừa Hi là lão bản vị trí đại học học sinh, hắn liền để lại cái tâm nhãn. Quả nhiên, Phương Thừa Hi xác thực ở lão bản bên người.

Phương Thừa Hi, nàng vẫn tính hiểu rõ. Lần trước hắn tìm Tiểu Nịnh "Làm khó dễ", không phải là muốn tác hợp nàng cùng Lục Thanh Sầm. Nhớ lại đến, đời trước Phương Thừa Hi kết hôn thời điểm, lôi kéo tay của chính mình không tha, tân nương khi nàng là "Tình địch", nàng cũng thật là thiên đại oan uổng. Phương Thừa Hi là nghĩ giao phó nàng chiếu cố Lục Thanh Sầm, Lục Thanh Sầm ăn được uống được, cái nào cần nàng chiếu cố. Xem ra đời trước mình, xác thực không lưu tâm, mãi đến tận Phương Thừa Hi cùng nàng thừa nhận, nàng mới hiểu được. Nàng đồng tình Phương Thừa Hi, lại yêu thích Lục Thanh Sầm, Lục Thanh Sầm từ trước đến giờ yêu thích da bạch mỹ mạo, mông mẩy tế chân tiểu cô nương, làm sao có khả năng yêu thích "Ngũ đại tam thô" nam nhân.

"Lão bản, tề tổng vừa nãy đến rồi." Trợ lý nói, "Hắn cũng nói có người ở tra ngươi, để ngươi cẩn thận Phương gia cùng Lục gia."

Xem ra Phương Thừa Hi ngón này thân đến đủ lớn, "Hồng Kông phương diện có cách gia hạng mục sao?"

"Có."

"Ngươi xem đó mà làm, cho hắn lớn chút dạy dỗ."

"Được rồi lão bản."

Đời trước Ti Huyền, đã sớm cần nhẫn không được, Tư Quân Nịnh chết rồi, nàng phảng phất gặp trong đời cự tổn thất nặng nề, người một khi rơi vào loại này đau xót, liền sẽ bắt đầu nghĩ lại. Ti Huyền nghĩ lại, tính cách của nàng có phải hay không quá tệ? Liền tỷ như Phương Thừa Hi loại này mờ ám, nếu dựa theo đời trước, Ti Huyền sớm cần động thủ. Loại này vật lộn tất yếu sao? Nếu như một người trong lòng có chấp niệm, ngươi là không cách nào đánh bại hắn, ngươi doạ lui hắn, hắn gật đầu thưa dạ, trong lòng là mười vạn cái không phục. Cho nên đối với đối Tề Ngũ, Ti Huyền chính là thuận theo tự nhiên, nhuyễn xử lý. Tề Ngũ làm việc liều lĩnh, hắn sẽ chịu thiệt, chịu thiệt ở ai trên người, đối với sống hai đời Ti Huyền tới nói, cái này cũng không trọng yếu. Nếu như Ti Huyền nhằm vào hắn, hắn sẽ đổ, nàng nhằm vào ai, ai cũng sẽ không có ngày thật tốt.

"Ti Huyền, điện thoại của ai?" Từ phòng bếp xa xa truyền đến Tiểu Nịnh âm thanh.

"Một ít công sự." Ti Huyền thả dưới tạp chí trong tay, hướng về trù phòng đi đến liêu ống tay, "Bảo bối, muốn ta hỗ trợ sao?"

Nàng hiện đang nghĩ kỹ hảo cùng Tiểu Nịnh cùng nhau, đây là nàng điểm mấu chốt.

Phương gia hiện tại có chút sứt đầu mẻ trán, mấy ngày trước đàm luận tốt công trình, để cho người khác tiệt hồ. Sau khi nghe ngóng, đối phương giàu nứt đố đổ vách, sao quan tâm điểm ấy cực nhỏ tiểu lợi, lẽ nào là hướng về phía bọn họ đến? Thực sự, bọn họ Phương gia cũng không đắc tội Hồng Kông vị nào nhân vật a. Có thể từ khi cái này công trình phế tiêu sau đó, nhà bọn họ ở Hồng Kông chuyện làm ăn liên tiếp bị nghẹt, hợp tác mới đều bị người chào hỏi. Quản sự mau mau chạy đi Hồng Kông, ăn mấy đốn tửu đi xuống, mới sờ soạng phương pháp, hóa ra là một ít tài chính tân quý, chuyện làm ăn coi trọng sơn thủy có tương phùng, những này con đường khẳng định không phải không có lửa mà lại có khói.

"Nhà ngươi có phải hay không xảy ra vấn đề?" Quải xong điện thoại nhà, Lục Thanh Sầm hỏi bên người Phương Thừa Hi. Người trong nhà nói tới mới gia sự tình, bọn họ loại này lợi ích của gia tộc đan xen chằng chịt, gió thổi cỏ lay, nửa ngày đều đâu không vào ở.

"Ta không rõ ràng lắm." Phương Thừa Hi ninh ninh lông mày, tựa hồ không có ý thức đến là mình nguyên nhân.

"Nhà các ngươi khẳng định là đắc tội người."

"Chuyện làm ăn trên sân, khó tránh khỏi sẽ khiến cho lợi ích tranh cãi."

"Nhóm người này lai lịch không nhỏ." Lục Thanh Sầm nói, "Hay là muốn cẩn thận chút."

Ngày này, thám tử cho Phương Thừa Hi báo lại, lại là thở dài lại là lắc đầu, "Tra không được, không dám tra."

Ti Huyền năm ngoái giải quyết tài chính nguy cơ, đã ở Hồng Kông tạo thành diện tích che phủ lợi ích quần.

Phương Thừa Hi sắc mặt hơi đổi một chút, lúc này mới liên tưởng tới những ngày qua gia tộc gặp phải vấn đề. Bình tĩnh sau lại cảm thấy là trùng hợp, chỉ là trùng hợp, Ti Huyền làm sao có khả năng có bản lãnh cao như vậy, thật là có bản lĩnh, còn có thể oa ở nơi như thế này? Lẽ nào là Ti Huyền có cái gì quý nhân? Bản lãnh như vậy, căn bản không cần hạ mã uy, phô trương thanh thế? Rất nhanh quản sự tìm Phương Thừa Hi nói chuyện, hắn hỏi Phương Thừa Hi gần nhất có hay không đắc tội người nào.

Phương Thừa Hi về giáo sau đó, hắn bắt đầu vơ vét Ti Huyền tin tức. Nói bóng gió ra, Ti Huyền đại vừa lên học kỳ xác thực không có đến trường học, một toàn bộ học kỳ. Ti Huyền là "Hàng không" tới được, đến thời điểm còn gây nên phương pháp giáo dục coi trọng. Nàng lá bài tẩy so với hắn tưởng tượng trong còn muốn lớn hơn.

"Ta mặc kệ ngươi hiện tại đang làm gì sự, lập tức dừng lại, không muốn lấy trong nhà chuyện làm ăn đùa giỡn." Chủ nhà nghiêm túc xem chừng Phương Thừa Hi.

"Ta sẽ không xâm hại gia tộc chuyện làm ăn." Phương Thừa Hi nói, "Rất rõ ràng, là có người đang khích bác sinh sự."

"Gây xích mích? Ngươi bao nhiêu cân lượng, nhà chúng ta bao nhiêu cân lượng." Chủ nhà nói, "Ngươi nếu như không nghe khuyên bảo, ta sẽ đem ngươi đưa ra nước ngoài ở ngoài."

"Đi đày sao?"

"Ngươi quá tuổi trẻ, ta không muốn ngươi hành động theo cảm tình."

Phương Thừa Hi nắm nắm nắm đấm.

"Những ngày gần đây, ngươi làm sao đều là bị gọi về đi?" Lục Thanh Sầm xem chừng Phương Thừa Hi.

"Trong nhà chuyện làm ăn xảy ra chút vấn đề."

"Cái kia không phải ca ca ngươi phụ trách sao?"

Phương Thừa Hi trầm mặc biết, hắn cảm thấy Ti Huyền người này sâu không lường được, không phải người hiền lành. Hắn nên phải nhắc nhở Lục Thanh Sầm, nhưng là, làm sao nhắc nhở.

Chương 84: Ta muốn ngươi

Năm 1997 tháng 10 quốc tế xào gia lần thứ nhất quy mô lớn xung kích Hồng Kông đô la, cho tới nay mới thôi, quốc tế xào gia cùng Hồng Kông rất khu chính phủ đã trước sau giao thủ bốn lần. Rất khu chính phủ tuy rằng bảo vệ Hồng Kông đô la cùng đôla Mỹ trong lúc đó liên hệ tỉ giá hối đoái chế, nhưng trả giá không ít đánh đổi. Ở ba lần trước lúc giao thủ, cảng phủ đối phó quốc tế xào gia thói quen sử dụng thủ đoạn là đánh căng thẳng quay vòng vốn, thêm lãi nặng suất, lấy tăng cường xào gia săn bắt cùng nắm giữ Hồng Kông đô la thành phẩm. Mà nương theo lãi suất tăng lên trên, không thể tránh khỏi địa liền gợi ra Hồng Kông cổ phiếu thị trường sụt giá. Đồng thời, lãi suất trường kỳ cao xí càng khiến nằm ở nghịch cảnh trong Hồng Kông kinh tế chó cắn áo rách. Năm 1998 cảng phủ cùng quốc tế xào gia lần thứ bốn giao thủ, cảng phủ một phản ba lần trước đã từng cách làm, trực tiếp cùng quốc tế xào gia ở Hồng Kông hối, cỗ, kỳ ba thị mặt đối mặt địa giao chiến, đầu tiên là lấy thay thế cảng phủ kho hàng mua Hồng Kông đô la danh nghĩa đỡ lấy quốc tế xào gia toàn bộ Hồng Kông đô la quăng bàn, càng với thứ sáu, xưa nay chưa từng có, phá thiên hoang địa trực tiếp tham gia Hồng Kông cổ phiếu thị trường cùng kỳ thị, ở cổ phiếu hàng hiện có trên thị trường trực tiếp thu nạp xào gia lượng lớn quăng bàn cùng quăng không, đồng thời ở cổ phiếu thị trường hàng hóa phái sinh lượng lớn mua tiến vào cùng tháng Hang Sinh lũy thừa kỳ hạn giao hàng hiệp ước. Ngoại trừ ngày nghỉ lễ, cảng phủ đối với thị trường chứng khoán toàn bộ can thiệp hành động ròng rã kéo dài 10 ngày, kết thúc với Hang Sinh lũy thừa kỳ hạn giao hàng hiệp ước kết toán nhật. Lần thứ bốn giao thủ tuy rằng duy trì liên hệ tỉ giá hối đoái chế đồng thời đem Hang Sinh lũy thừa đẩy cao tới 1200 điểm, nhưng cảng phủ vì thế cũng tiêu tốn lượng lớn ngoại hối quỹ cũng gánh vác can thiệp thị trường danh nghĩa.

Năm 1998 tới nay, Hồng Kông kinh tế héo rút cùng thất nghiệp suất tình hình chuyển biến xấu làm cho cảng phủ ở duy trì liên hệ tỉ giá hối đoái chính sách mục tiêu cùng với nó vĩ mô kinh tế chính sách mục tiêu trong lúc đó rất khó tìm đến một loại lý tưởng điểm thăng bằng. Chịu đến Châu Á tài chính bão táp liên lụy cùng quốc tế đầu cơ giả luân phiên ngăn chặn, Hồng Kông thị trường chứng khoán cùng lâu thị đã so sánh năm 1997 đỉnh cao kỳ bình quân cực lớn dưới tỏa năm phần mười đến sáu phần mười, đối với Hồng Kông ngân hàng hệ thống an toàn cùng ổn định tạo thành dị thường áp lực nặng nề.

"Ngươi là nói người Hongkong dân tệ nghiệp vụ?" Oliver xem chừng Ti Huyền.

"Hiện tại Hồng Kông đã trở về, kim quản cục vẫn cùng nội địa có quan hệ đương cục cùng Hồng Kông nghề ngân hàng giới hạn duy trì chặt chẽ câu thông, tận sức mở rộng thí điểm kế hoạch." Ti Huyền nói.

"Ý nghĩ của ngươi luôn luôn lớn mật, ta sẽ cùng cấp trên đi nói."

Nếu như đạt được mặt trên đồng ý, Ti Huyền phải đến Phúc Kiến một chuyến, tam thúc ở Phúc Kiến, do hắn đến dẫn tiến sẽ làm ít mà hiệu quả nhiều. Cái này cũng là làm cho nàng thoát ly Hồng Kông khống chế tuyệt hảo cơ hội, trong tương lai mấy năm, làm người hợp tác, giúp Hồng Kông tích lũy kinh doanh nhân dân tệ nghiệp vụ kinh nghiệm, đem nghiệp vụ phạm vi mở rộng đến cá nhân nghề ngân hàng vụ, lại mở rộng đến nhân dân tệ công trái thuận mua cùng buôn bán, cùng với nhân dân tệ mậu dịch kết toán hạng dưới mậu dịch dung tư. Để Hồng Kông có điều kiện vì là tiến một bước tăng cường nhân dân tệ ở ngoại cảnh sử dụng, cung cấp một vững vàng tin cậy thí nghiệm nền tảng.

"Ti Huyền." Tề Ngũ đạn đi tàn thuốc trong tay, hắn tới đón.

Đây là vẫn tính công khai thương vụ hội sở, Tề Ngũ có thể đi tìm đến Ti Huyền cũng không cảm thấy bất ngờ. Ti Huyền bên người bảo tiêu đem Tề Ngũ bao quanh vây nhốt, Ti Huyền vẫy vẫy tay, bọn cận vệ lúc này mới cho đi."Chuyện gì?"

"Ta thương vụ ktv ở ngay gần, có thể thưởng cái quang sao?"

"Hôm nào đi." Ti Huyền mới vừa nói xong, Tề Ngũ tựa hồ chưa từ bỏ ý định, hắn tiến lên một bước, "Lần trước ta cùng trợ lý nói. . ."

Ti Huyền biết, lần trước Tề Ngũ chuyên môn nói cho phụ tá của nàng, để phụ tá của nàng chuyển cáo nàng, cẩn thận Phương gia cùng Lục gia. Xem ra mấy tháng này, Tề Ngũ chuyện làm ăn khó thực hiện, hắn một mặt ứng phó Phương Thừa Hi, một mặt lại hướng mình mật báo, như con ruồi không đầu, hai bên không đắc tội rất dễ dàng hai bên đều đắc tội. Hắn cũng thật là không có biện pháp.

"Lần trước sự, đã giải quyết, cảm tạ ngươi."

"Uống một chén, liền uống một chén, thành sao?"

"Được."

Tề Ngũ ktv làm rất tốt, không có người nào, xem ra là chuyên môn tới đón đối đãi nàng.

Tề Ngũ cùng Ti Huyền sóng vai đi tới , vừa nói mình gần nhất kế hoạch một bên cho Ti Huyền xem tư liệu thư, tựa hồ muốn lấy được Ti Huyền đề điểm. Uống hai chén rượu, Tề Ngũ hướng về lãnh sự liếc mắt ra hiệu, lãnh sự lập tức bắt chuyện một đám cô gái lại đây. Xem chừng những cô bé này tử đi vào, Ti Huyền có chút dở khóc dở cười, xem ra Tề Ngũ căn bản không đem nàng đã nói sự tình để ở trong lòng. Nàng rất sớm trước liền hướng Tề Ngũ đề cập tới, loại này tiếp rượu phục vụ tốt nhất không muốn làm. Hiện tại hắn không chỉ không ngừng lại, còn dùng ở trên người mình.

Chỉ là đang nhìn đến một cô gái sau, Ti Huyền tay dừng lại, cô bé này hóa nùng trang, không cẩn thận nhận còn không nhận ra, là nàng bạn cùng phòng, Nguyên Nhuế.

Nguyên Nhuế?

Ti Huyền đối với Nguyên Nhuế ấn tượng vẫn rất tốt, học bá, là sau đó lớp học có tiền đồ nhất cô gái. Chỉ là. . .

Lẽ nào là "Hồ Điệp hiệu ứng" ? Vẫn là các nàng chưa từng phát hiện bí mật?

Ti Huyền mở ra cái khác mặt, Nguyên Nhuế tựa hồ cũng nhận ra nàng, nàng vẻ mặt có chút né tránh. Nguyên Nhuế là Tiểu Nịnh lớp học phát triển được tốt nhất đồng học, tiến vào thiết kế viện, tham dự rất nhiều địa tiêu tính kiến trúc kiến thiết, lại đến lúc sau làm quan, thẳng tới mây xanh, không hai năm lại đi bán dạo, cùng rất nhiều công ty đa quốc gia đều có nghiệp vụ vãng lai, ở ZNV' tu đường cái, ở Nam Phi nắp nhà, còn ở luôn luôn xoi mói người Âu châu nơi đó trồng cây trồng rừng làm xanh hoá. Cô nữ sinh này, vô luận là ở đâu một nhóm đều là rất tài năng xuất chúng. Đúng, không có sai, nàng nhớ không lầm. Đó là nơi nào phạm sai lầm?

"Những này liền không cần làm."

"Không hài lòng sao? Cái kia đổi. . ."

"Thật không cần."

"A cái kia tốt đẹp. . ." Hiện tại Tề Ngũ làm hao mòn đến một ít tính khí đều không có, gật đầu thưa dạ địa nói.

Chờ Ti Huyền lúc ra cửa, Nguyên Nhuế đã ở cửa, sắc mặt của nàng rất bất an, nàng đang đợi Ti Huyền.

"Đồng thời trở lại?"

"Ừm."

Ngồi trên xe, Nguyên Nhuế cũng là không nói tiếng nào, Ti Huyền không nói gì, chỉ là xem chừng văn kiện trong tay của chính mình. Loại này "Ôn hòa tự nhiên" bầu không khí, để Nguyên Nhuế yên ổn không ít. Xuống xe sau đó, Nguyên Nhuế mới mở miệng, nàng xem chừng Ti Huyền, "Ti Huyền, có thể xin nhờ ngươi một chuyện sao?"

"Chuyện gì?"

"Đừng tìm các nàng nói, ta ở bên ngoài. . ."

Ti Huyền trầm mặc chốc lát, "Vậy ngươi có thể giúp ta một chuyện sao?"

"A?"

"Tiểu Nịnh gần nhất bận bịu đến cơm cũng không cố lên , ta nghĩ tìm cá nhân giúp nàng, ngươi có thể giúp ta sao?"

Nguyên Nhuế ngẩn người, sau đó cười cười, "Tiểu Nịnh rất lợi hại, nàng nơi nào cần ta."

"Không có, nàng vẫn muốn tìm ngươi hỗ trợ, lại cảm thấy học nghiệp bản thân liền rất nặng, không muốn phiền phức ngươi." Ti Huyền nói, "Ta cũng hi vọng ngươi có thể đến, đừng lập tức trở về tuyệt ta, về đi suy tính một chút."

"Ân tốt. . ."

Nguyên Nhuế phải về trường học, nàng đi tới đầu hẻm thời điểm, trả về đầu nhìn một chút Ti Huyền, mười mấy bước khoảng cách, Ti Huyền hướng về nàng phất phất tay.

Buổi tối Nguyên Nhuế liền gọi điện thoại lại đây, nàng hỏi Tư Quân Nịnh trong công việc Dung, tuy rằng Ti Huyền đã cùng Tư Quân Nịnh chào hỏi, nhưng nhận được Nguyên Nhuế điện thoại Tư Quân Nịnh vẫn là ngẩn người, nàng nhìn một chút bên người Ti Huyền.

Cúp điện thoại sau, Tư Quân Nịnh có vẻ rất cao hứng, nàng ôm Ti Huyền cổ, "Ti Huyền, ngươi thật là lợi hại, Nguyên Nhuế còn bị ngươi thuyết phục."

Nguyên Nhuế có rất mạnh chuyên nghiệp tố dưỡng, Tư Quân Nịnh vẫn muốn tìm nàng hỗ trợ, nhưng là lại cảm thấy thật không tiện, Nguyên Nhuế lợi hại như vậy, nghe nói ở bên ngoài nhận thiết kế viện hoạt, không nhất định có thể coi trọng các nàng loại này thi công mới.

"Chủ yếu là ta bảo bối mị lực, vừa nghe đến cùng ngươi cộng sự, nàng liền nói có thể cân nhắc." Ti Huyền xoa xoa Tư Quân Nịnh đầu, trong lòng còn đang suy nghĩ Nguyên Nhuế sự. Nàng có chút sợ là mình gợi ra "Hồ Điệp hiệu ứng" .

Tư Quân Nịnh thấy Ti Huyền tựa hồ có hơi mất tập trung, "Ngươi đang suy nghĩ gì?"

"Không có gì." Ti Huyền mở ra bên tay chính mình tư liệu, "Ta bắt tay làm một hồi, ngươi hai ngày trước nói đồng chí xã quần."

"Ừ." Tư Quân Nịnh liền lập tức ló đầu xem Ti Huyền thu dọn tư liệu, "Ồ? Này không có bách hóa bên cạnh quán bar sao?"

"Ừm, ta cũng là mới vừa hiểu rõ đến." Ti Huyền nói, "Cái tiệm này gia là cái gay, hắn dự định làm một đồng tính luyến ái tụ hội. Còn có nhà này, nhà này chủ quán là les, hơn bốn mươi tuổi, sống một mình. Còn có này một đôi nữ cùng. . . Ta dự định làm cho các nàng tuyên truyền một hồi. Ta bước đầu dự định là mở gia quán bar, tiểu chúng vòng tròn, khẩu khẩu tương truyền người đến đến cũng nhanh."

"Tốt." Tư Quân Nịnh nói, "Đến thời điểm người hơn nhiều, chúng ta còn có thể khai triển hoạt động, chỉ là. . . Có thể hay không không chơi được một khối?"

"Cũng có loại khả năng này, có điều có cộng đồng nhãn mác, tâm lý cảm thụ cũng sẽ không kém rất nhiều."

"Ngươi tại sao biết nhiều như vậy? Ta ngoại trừ Phương Thiểu Phu cùng Lý Vi, một cũng không biết."

"Ta a, ta có một đôi giỏi về phát hiện con mắt." Ti Huyền ôm Tư Quân Nịnh.

"Ngươi làm sao thấy được?"

"Đồng tính luyến ái xem đồng tính, cùng khác phái luyến xem đồng tính, có khác nhau rất lớn." Ti Huyền ám muội mà nhìn Tư Quân Nịnh, "Ta xem ngươi, ngươi cảm thụ thế nào?"

"Không có cái gì a."

"Vậy dạng này đây?" Ti Huyền Khinh Khinh ở Tư Quân Nịnh bên tai thổ nhiệt khí.

Tư Quân Nịnh bên tai liền có chút nóng lên, "Cũng còn tốt a. . ."

"Hả?" Ti Huyền nhẹ nhàng ngậm Tư Quân Nịnh vành tai.

"Như vậy. . . Đương nhiên không giống nhau. . . Hai cô bé nào có thân mật như vậy." Tư Quân Nịnh trên mặt hiện lên đỏ ửng, nàng chặn lại Ti Huyền bả vai. Lòng bàn tay của nàng có chút như nhũn ra, kể từ cùng Ti Huyền cùng nhau sau. . . Nàng xác thực cùng cái khác đồng tính không có như vậy thân mật. Nàng trước đây yêu thích tắm kỳ, sau đó cũng không thế nào thói quen ở đồng tính trước mặt cởi quần áo.

"Đang tầm thường nữ sinh trước mặt, ngươi là ngươi, ở trong mắt ta, ngươi là một đạo mỹ vị. . .'Món ngon' ." Ti Huyền khiêu khích chính mình bảo bối, nàng tay rất nhanh đẩy ra Tư Quân Nịnh quần áo, ngón tay thon dài, ở trắng nõn trên da thịt trượt, nàng tay dò vào Tư Quân Nịnh quần, Khinh Khinh nắm bắt Tư Quân Nịnh bắp đùi bên trong chếch trên non mềm nhuyễn thịt.

"Ân a đừng. . ." Tư Quân Nịnh kẹp chặt Ti Huyền tay.

Ti Huyền bắt được Tư Quân Nịnh tay, nàng giơ lên cái mông, để Tư Quân Nịnh tay dò xét xuống. Ở chạm được đối phương ngất thấp chỗ thời điểm, Tư Quân Nịnh mặt đỏ tới mang tai địa hơi co lại tay.

"Ta muốn. . ." Ti Huyền ở Tư Quân Nịnh thở dốc địa nói, "Tiểu Nịnh , ta muốn ngươi, chỉ có thể là ngươi."

Chương 85: Nùng tình mật ý

"Nóng lên" lời nói "Thiêu" đỏ Tư Quân Nịnh bên tai, nàng mặt cũng là đỏ ngầu.

"Ta. . ." Nàng quá thẹn thùng, bình thường đều chỉ có thể để Ti Huyền tự mình giải quyết mình "Vấn đề cá nhân" .

Ti Huyền kẹp chặt lấy Tư Quân Nịnh tay, Khinh Khinh cắn Tư Quân Nịnh môi dưới, "Xa xôi" địa giơ lên mí mắt, mị nhãn như tơ. Hiện tại đã là Tư Quân Nịnh nữa dựa nàng, đè lên nàng, lời nói mềm mại không nói ra được "Tình thâm ý thiết", "Những ngày gần đây, ta rất nhớ ngươi."

"Ừm. . ." Những ngày gần đây, nàng bận bịu công tác, xác thực lạnh nhạt Ti Huyền.

Ti Huyền Khinh Khinh kì kèo nàng tay, cùng dĩ vãng vô lại hình tượng tuyệt nhiên không giống, mặt mày ẩn tình nhìn qua lại như mê hoặc lòng người yêu tinh. Một người nguyên lai có thể có nhiều như vậy diện, lại cứ Ti Huyền mỗi một mặt, không giảng đạo lý, làm nũng, thậm chí. . . Động tình, Tư Quân Nịnh đều cảm giác mình yêu thích đến không được, nàng cảm giác mình trúng độc, mà nàng lại là như vậy cam tâm tình nguyện. Ti Huyền nhỏ bé tiếng thở dốc, lại như có ma lực giống như, để Tư Quân Nịnh không tự chủ muốn dựa vào gần, nghĩ "Xâm phạm" nàng. Đầu ngón tay của nàng Khinh Khinh chạm được Ti Huyền ấm áp chỗ, nghe được Ti Huyền ưm thanh lại cảm giác ngượng ngùng, "Ta. . . Không biết. . ."

"Ta bình thường làm sao 'Đối' ngươi, ngươi liền làm sao 'Đối với' ta." Ti Huyền tay ôm Tư Quân Nịnh cổ.

"Như vậy. . . Sao?"

Ti Huyền Khinh Khinh thân ngâm một tiếng, Tư Quân Nịnh tay đã phúc trụ nàng ấm áp địa phương. Nghe được Ti Huyền thân ngâm thanh, Tư Quân Nịnh cắn cắn môi dưới, nàng cái kia nơi đã ướt, nàng bình thường đến thăm e lệ, không cẩn thận nghe Ti Huyền thân ngâm thanh, cũng không nghĩ Ti Huyền thân ngâm là như vậy liêu người. Tư Quân Nịnh đem Ti Huyền quần thốn đến đầu gối đầu, lại từ từ địa kéo xuống quần lót của nàng, kéo đến một nửa lại thực sự thẹn thùng, nàng chưa từng có như thế thấy rõ đối phương tư mật chỗ. Nàng ngẩng đầu lên, hiện tại dĩ nhiên nàng đặt ở Ti Huyền trên người, này cùng dĩ vãng không giống, dĩ vãng đều là Ti Huyền "Chủ đạo" . Ngón tay của nàng xuyên qua đối phương dày đặc "Rừng rậm Đen", tìm tòi một hồi lâu mới tìm được Ti Huyền mẫn cảm chỗ, nàng nhẹ nhàng xoa xoa, chỉ lo làm đau Ti Huyền, Ti Huyền ở bên tai nàng Khinh Khinh thân ngâm lên, không còn dĩ vãng lôi lệ phong hành phong độ, nàng bây giờ, lại như một bãi nước, nhu hòa nước, không bắt được nước.

"Đi vào, bảo bối."

Đây là Ti Huyền không có đối với nàng từng làm, Tư Quân Nịnh có vẻ hơi chần chờ. Nàng tay dừng một chút, xoa Ti Huyền nhuyễn thịt, từ từ tiến vào, chỉ có một ngón tay. Điều này làm cho Tư Quân Nịnh nhớ tới mấy năm trước ở Ti Huyền gia xem "Cuộn phim", nguyên lai. . . Cô gái cùng cô gái có thể như vậy, Tư Quân Nịnh cảm giác mình có chút "Vô sư tự thông" . Đồng thời, Tư Quân Nịnh cũng có chút chần chờ cùng do dự, nàng biết Ti Huyền nhớ nàng "Đi vào", bình thường Ti Huyền đối với nàng thời điểm, nàng cũng luôn cảm thấy không đủ, còn muốn muốn. Chỉ là. . .

"Bảo bối , ta muốn ngươi. . . Tiến vào ta." Ti Huyền cắn Tư Quân Nịnh lỗ tai, "Ta đã vô số lần phát mộng, trong mộng ngươi tàn nhẫn mà muốn ta, lại như hiện tại."

Tư Quân Nịnh yết hầu hơi động, ngón tay của nàng đã bị Ti Huyền bao vây lấy, như vậy cực nóng. Ti Huyền nơi đó, từ xưa tới nay chưa từng có ai đã tới, có chút tối nghĩa, lông mày của nàng cũng có chút vi ninh, Tư Quân Nịnh thanh tuyến có chút run rẩy, "Đau không?"

"Không đau. . ."

Tư Quân Nịnh nhẹ nhàng khu làm, nghĩ giảm bớt Ti Huyền đau đớn.

"Ân a Tiểu Nịnh. . . Muốn ta. . ."

Tư Quân Nịnh ngón tay từ từ tiến vào, giảm dần từ từ giảm nhỏ, trán của nàng đã có đầy mồ hôi hột. Nàng nhẹ nhàng chuyển động, Tư Quân Nịnh không biết tại sao, nàng không tên địa cảm giác được trách nhiệm, nàng muốn Ti Huyền, Ti Huyền chỉ có nàng.

Này một hồi vui thích kéo dài một canh giờ, đáp lời Ti Huyền, Tư Quân Nịnh mặt sau còn thêm ngón tay. Các nàng từ trên ghế sa lông đến trên sàn nhà, trên giường, thậm chí trên khay trà đều có các nàng "Hoan ái" dấu vết. Hai người buồn ngủ, tuổi trẻ hormone tựa hồ không chịu đựng nổi "Mới nếm thử yêu quả", tắm xong lẫn nhau ôm lấy không thời gian nói mấy câu, cùng nhau ngủ. Tư Quân Nịnh tỉnh lại thời điểm, Ti Huyền còn đang ngủ, nàng rón rén địa từ Ti Huyền trong lồng ngực bò ra ngoài, nàng chống cằm xem chừng Ti Huyền ngủ nhan, Ti Huyền đẹp đẽ, thật là đẹp mắt. Ti Huyền ngủ đến vững vàng, hô hấp nhợt nhạt, phỏng chừng còn muốn ngủ một hồi lâu. Xem chừng Ti Huyền, Tư Quân Nịnh cảm giác mình lại như rơi xuống kẹo đường trên, quanh thân bị một loại rất sung sướng tâm tình bao phủ, nàng thẹn thùng ở Ti Huyền trên trán hạ xuống vừa hôn, sau đó a, ngươi yếm ta, đuổi ta ta đều sẽ không đi.

Tư Quân Nịnh từ trên giường đi xuống, nàng bắt đầu đi thu thập phòng khách "Tàn tạ", xem chừng dính vết máu sô pha, khô rồi, nhưng vẫn là rất rõ ràng, là Ti Huyền lần đầu. Tư Quân Nịnh nhẹ nhàng vuốt sô pha, tựa hồ còn có chút phỏng tay, ban đêm điên cuồng, vẫn để cho Tư Quân Nịnh có chút mặt đỏ tới mang tai. Nàng chỉ lo làm đau Ti Huyền, mà Ti Huyền như là thực tủy biết vị, ở trên ngón tay của nàng lay động. Tư Quân Nịnh tay trái nắm chặt tay phải thủ đoạn, cổ tay nàng đến bây giờ còn có chút bủn rủn.

Đến trưa, Tư Quân Nịnh làm tốt bữa trưa, mới ôn nhu tế tức giận tỉnh lại Ti Huyền. Ti Huyền lim dim địa sau khi tỉnh lại, lại ở trên giường cùng Tư Quân Nịnh làm nũng, chán một hồi lâu.

Đối với ban đêm tham hoan, Ti Huyền vẫn có giáo huấn, nàng hiện tại cả người bủn rủn, xuống giường bước đi, nơi nào đó còn có chút mơ hồ làm đau. Đương nhiên nếu như này toán giáo huấn, Ti Huyền là rất tình nguyện "Giẫm lên vết xe đổ".

"Làm sao?"

"Thân thể có chút phạp, ghế cứng rắn." Ti Huyền xoa xoa eo người.

"Ta cho ngươi đi tìm cái đệm."

"Này không có sẵn có sao?" Ti Huyền ôm Tư Quân Nịnh cổ, thuận thế an vị ở Tư Quân Nịnh trên đùi.

"Còn chua sao?" Tư Quân Nịnh Khinh Khinh xoa Ti Huyền eo thon thân.

"Vừa chua xót lại đau." Ti Huyền tâm tình rất tốt, nàng ở Tư Quân Nịnh bên tai "Khiêu khích".

Tư Quân Nịnh rất nhanh liền bị Ti Huyền đùa giỡn đến mặt đỏ tới mang tai, "Ngươi làm sao không có chút nào thẹn thùng."

Ti Huyền thấy Tư Quân Nịnh thủ đoạn có chút run rẩy, liền lấy qua trong tay nàng chúc, "Ta đến cho ăn ngươi."

Xem chừng Ti Huyền "Không có ý tốt" cười, Tư Quân Nịnh càng là mắc cỡ muốn khoan đất phùng.

Bữa cơm này, Ti Huyền rất đẹp, ngọt xì xì địa ăn hơn một giờ.

Tư Quân Nịnh bảo thang, Ti Huyền liền cũng vu vạ trong phòng bếp, muốn cùng nàng như hình với bóng.

"Tê. . ." Tư Quân Nịnh yết nắp thời điểm năng đến tay, nàng vội vã đi nắm mình vành tai. Ti Huyền mau mau lại đây, cho nàng thổi thổi, thổi thổi không tự chủ được địa ngậm. Ti Huyền từ từ ngậm Tư Quân Nịnh chỉnh ngón tay, duỗi ra đầu lưỡi liếm liếm , vừa nhìn nàng Gia Bảo bối vẻ mặt.

Tư Quân Nịnh ngẩn người, lần này đối diện liền có chút ám muội vi diệu. Tư Quân Nịnh thẹn thùng địa rút tay về chỉ, "Lưu manh. . ."

"Ngón tay phải bảo vệ tốt." Ti Huyền nói tới rất chăm chú.

Tư Quân Nịnh chưa kịp phản ứng, chờ Ti Huyền nháy mắt thời điểm, nàng mới ý thức tới cái gì.". . . Ti Huyền, ngươi thật. . ."

"Hả?"

"Ngươi là đại lưu manh." Rõ ràng là nàng muốn Ti Huyền, có thể hiện tại cả ngày đều bị Ti Huyền đùa giỡn. Nàng cũng muốn nói Ti Huyền vài câu, nhưng là. . . Nàng thật không tiện. . . Chuyện như vậy, Ti Huyền nói thế nào đến như thế tự nhiên.

Ti Huyền xin nghỉ, các nàng liền ở nhà đợi cả ngày, đến buổi tối, Tư Quân Nịnh ở trên giường đọc sách, Ti Huyền liền gối lên bắp đùi của nàng trên xem văn kiện. Chờ Tư Quân Nịnh xem mệt mỏi, nàng liền thả xuống thư nghĩ nghỉ ngơi một chút, "Ti Huyền, ngươi uống nước vẫn là uống nước trái cây?"

"Nước, cảm tạ bảo bối."

Tư Quân Nịnh rất nhanh bưng chén nước tới, lúc này Ti Huyền đã từ trên giường na đến trước bàn đọc sách. Nàng đem chén nước Khinh Khinh để lên bàn, chờ Ti Huyền nhấp một hớp nhỏ, nàng mới trở lại trên giường tiếp tục đọc sách.

Buổi tối lại dưới nổi lên mưa xối xả, gần nhất đều là tại hạ vũ, Nam Phương từ trước đến giờ nước mưa sung túc. Tư Quân Nịnh nhìn hai hàng tự, lại cảm thấy rất thư thích rất yên tĩnh, nàng liền chống cằm xem trước bàn đọc sách Ti Huyền. Nhìn một hồi, Ti Huyền liền quay đầu lại, ánh mắt của hai người chạm vào nhau. Mặc dù cùng nhau lâu như vậy, Tư Quân Nịnh vẫn cứ sẽ cảm thấy thẹn thùng, ánh mắt của nàng mới vừa "Giấu đầu hở đuôi" địa dời đi, Ti Huyền liền đi tới, "Ta bắt được ngươi."

Ti Huyền ôm Tư Quân Nịnh, nàng có thể cảm nhận được phía sau "Tiểu bạch thỏ" ánh mắt, nàng ở mở to vô tội con mắt ở xem mình.

Tích tí tách lịch vũ, giội rửa ở trên cửa sổ, buổi sáng còn ra Thái Dương, buổi chiều chính là mây đen nằm dày đặc, đợi được hoàng hôn còn có chút oi bức, hiện tại cuối cùng cũng coi như là rơi xuống.

"Ti Huyền, ngươi lúc nào yêu thích ta?" Tư Quân Nịnh không nhớ rõ mình có hay không hỏi qua Ti Huyền vấn đề này.

"Ân đời trước."

"Nói mò." Tư Quân Nịnh đương Ti Huyền là ở dùng lời ngon tiếng ngọt hống nàng."Người nào có kiếp trước hậu thế."

"Thật sự, vừa mới bắt đầu ngươi không cũng cảm thấy chúng ta quen biết sao?"

Tư Quân Nịnh suy nghĩ một chút, "Ngươi khi đó đối với ta có thể hiểu rõ. . . Ân. . . Ngươi có phải hay không trời vừa sáng liền đánh ta chủ ý?"

"Đúng đấy, ngươi là ta đời trước người yêu mà."

Tư Quân Nịnh đột nhiên nở nụ cười, nàng nhớ tới lần thứ nhất thấy Ti Huyền, Ti Huyền ngơ ngác, khái nói lắp ba địa cùng nàng nói, ngươi được, ta tên Ti Huyền.

"Cười cái gì?"

"Ta nghĩ tới lần thứ nhất nhìn thấy ngươi." Khi đó, Tư Quân Nịnh thực sự là bị sợ rồi, nàng xưa nay chưa từng thấy như thế hung cô gái, có thể mang khôi ngô nam sinh lược ngã trên mặt đất, hơn nữa nàng trả lại đến nói chuyện cùng chính mình.

"Ngươi đối với ta ấn tượng đầu tiên có phải hay không rất tồi tệ?"

"Ngươi sốt sắng như vậy mà nhìn ta, ta còn tưởng rằng ngươi cũng phải đánh ta." Tư Quân Nịnh nói, nàng lại oa ở Ti Huyền trong lồng ngực, "Thật sự thật thần kỳ. . ."

"Hả?"

"Ta khi đó nhất định không nghĩ tới. . . Ta sẽ thích ngươi."

"Thật sao?" Ti Huyền cười cười, "Ta khi đó cũng dọa sợ, nguy rồi, ta ở kiếp trước người yêu trước mặt ra khứu."

Bên ngoài mưa gió khá lớn, Tư Quân Nịnh nhưng cảm thấy vô cùng an tâm, nàng oa ở Ti Huyền trong lồng ngực, nghe Ti Huyền trên người nhàn nhạt mùi nước hoa. Từ từ, buồn ngủ mông lung.

Dường như đang mơ, này một ngày mưa, lại để cho Ti Huyền nhớ lại sinh nở đêm đó, nàng nằm ở trên bàn mổ, hình như tiều tụy.

Ti Huyền quyển Tư Quân Nịnh, dùng cằm Khinh Khinh cọ cọ trong lồng ngực người yêu, Tư Quân Nịnh nỉ non hai tiếng liền ngủ thiếp đi.

Tiểu Nịnh, ngươi là chữa trị ta thuốc hay, lại là ta cực hạn đau khổ.

Chương 86: Sinh sự

[ Hoàn Châu Cách Cách ] ngày 28 tháng 4 ở Đài Loan trong coi thủ bá, quay chụp giai đoạn khá là khúc chiết, đầu tiên là đổi giác phong ba. Triệu Vi vốn là diễn chính là Tử Vi, diễn tiểu Yến tử chính là một có đánh diễn trò kinh nghiệm người mới, kết quả người mới nhận bộ phim, cùng đoàn kịch hiệp thương diên sau. Đoàn kịch không đồng ý, thay đổi Triệu Vi, lại cân nhắc Lâm Tâm Như diễn Tử Vi. Đoàn kịch mỗi ngày đều ở đổi diễn viên, tuy rằng diễn viên chính cơ bản trên bất biến, cái khác diễn viên đại thể có biến động, Dung ma ma nhân vật, thân thể sinh cố, Ti Huyền đề cử Lý Minh khải lão sư. Sau đó lại là đạo diễn tổ cùng nhiếp ảnh tổ không cùng, lại là Chu Kiệt suất mã, này bộ diễn trò hậu trường cố sự còn rất nhiều.

Không ngoài dự đoán chính là, [ Hoàn Châu Cách Cách ] ở bên trong địa gây nên rất lớn tiếng vọng, Tư Quân Nịnh cũng yêu thích có phải hay không. Có Ti Huyền đẩy mạnh, [ Hoàn Châu Cách Cách ] rất nhanh ở bên trong địa bá ra, cùng Đài Loan trong coi hầu như đồng bộ. Ti Huyền mới vừa từ phòng làm việc giao qua công ty "Bắc Kinh Đông Lai truyền hình truyền thông tập đoàn" lập tức đánh xưng tên đầu, Phù Đạo Nhi đóng vai kim tỏa hỏa đến rối tinh rối mù, ra ngoài trên căn bản đều sẽ bị người nhận ra, "Tiểu Yến tử bão táp" càng là bao phủ Đông Nam Á, xem ra "Siêu sao thời đại" muốn ở đại lục mở ra.

Bởi vì Hoàn Châu Cách Cách bộ thứ nhất nóng nảy, đại gia dồn dập kiến nghị Quỳnh Dao ra đệ nhị bộ, đệ nhị bộ khởi động máy thời gian cũng định ra ở năm nay ngày 15 tháng 9, Đông Lai tham dự đầu tư. Sống lại chỗ tốt chính là dự kiến lực, Ti Huyền đương nhiên có thể dự kiến Hoàn Châu Cách Cách đệ nhị bộ nóng nảy trình độ.

Ti Huyền hiếm thấy từ Hồng Kông bên kia rảnh rỗi đi ra, Phù Đạo Nhi xuất hiện ở hoạt động, nàng liền đang nghỉ ngơi thất chờ nàng.

Phù Đạo Nhi truyền hình sự nghiệp như mặt trời ban trưa, nghiệp bên trong cũng đều biết nàng là Đông Lai tổng giám đốc, tự nhiên đi đến chỗ nào đều là bị bao vây. Tiểu Nịnh cùng nàng nói thời gian thật thần kỳ, đúng đấy, thời gian thật thần kỳ, hai năm trước, Phù Đạo Nhi còn ở Tề Ngũ dưới cờ ktv làm "Tiếp rượu nữ", ngày đó Ti Huyền cùng Tề Ngũ nói chuyện đàm luận đến mức rất muộn, Phù Đạo Nhi vì chờ nàng đi ra, đại mùa đông, đứng cửa, mặt đông đến sưng mặt sưng mũi. Sau tới tiếp xúc mấy lần, có lần đàm luận xong việc tình, Phù Đạo Nhi đem tỏa tâm rơi xuống, ở trước mặt nàng, đem quần thoát. Phù Đạo Nhi cùng đời trước mình rất giống, dám bính, mặc dù là từng tia một cơ hội cũng sẽ không bỏ qua, cái gì cũng dám từ bỏ, Phù Đạo Nhi ở trước mặt nàng cởi quần áo, đầu ngón tay của nàng có chút run rẩy nhưng không chút do dự. Một ngay cả mình đều ở dự định bên trong người, nàng so với thường nhân càng khát cầu thành công.

Lúc trước Ti Huyền đi vào, nàng để Phương Thiểu Phu Lý Vi đi Bắc Kinh giúp đỡ, rất lớn trình độ là cảm thấy Phù Đạo Nhi sẽ khác mưu thăng chức. Không nghĩ tới Phù Đạo Nhi lại lấy sức một người chống đỡ đi xuống, còn đem phòng làm việc xử lý vô cùng vững vàng. Phù Đạo Nhi người như thế, rõ ràng rất sẽ xem xét thời thế, lúc trước mình sinh tử chưa biết, cũng không biết vận mệnh của mình sẽ thế nào. Phù Đạo Nhi lại không có đẩy đi hỗn loạn, mà là thủ đi, điều này làm cho Ti Huyền cũng cảm thấy bất ngờ.

"Lão bản." Phù Đạo Nhi rất nhanh nhìn thấy Ti Huyền, nàng để cò môi giới đem những này 'Những người không có liên quan" ngăn ở ngoài cửa.

"Ăn cơm không?" Ti Huyền đưa cho Phù Đạo Nhi một bình quả vải nước, "Đây là Tiểu Nịnh làm, gọi ta chuyên mang cho ngươi."

"Cám ơn lão bản nương quan tâm." Phù Đạo Nhi vẫn lấy bà chủ xưng hô Tư Quân Nịnh, Ti Huyền rất có lợi, Tư Quân Nịnh mỗi lần nghe được đều sẽ thật không tiện."Lão bản ăn qua không? Ta biết nơi này có quán cơm rất tốt."

"Được, vừa vặn tâm sự." Ti Huyền nhìn ngoài cửa sổ "□□ ngắn pháo", rất rõ ràng là đến phỏng vấn Phù Đạo Nhi."Tiểu Nịnh nhưng yêu thích ngươi diễn kim khóa, ta lần này đến muốn thảo ngươi tự tay viết kí tên, mượn hoa hiến Phật."

"Lão bản nói như vậy, thực sự là quá chiết sát ta." Phù Đạo Nhi nói, "Chờ rảnh rỗi, ta cũng muốn gặp thấy bà chủ."

"Vẫn là ta dẫn nàng tới gặp ngươi đi, ngươi fans nhiệt tình, nếu như biết ngươi tư sẽ ai ai, còn không đem người trong cuộc bái cái lộn chổng vó lên trời."

"Lão bản là gọi ta hành sự cẩn thận sao?" Phù Đạo Nhi nói, "Ta hiểu rồi."

Vốn là chuyện cười nói, từ lần trước Ti Huyền nhắc nhở Phù Đạo Nhi liên quan với nàng cùng hoàn châu đoàn kịch nữ diễn viên ám muội sự, nàng bây giờ nghe cái gì cũng giống như đang nghe huấn đạo. Xem chừng Phù Đạo Nhi chăm chú kính, Ti Huyền lại không tiện nói gì. Ti Huyền tiên đoán sự tình đại thể trở thành sự thật, Phù Đạo Nhi thán phục sau khi, cũng đem Ti Huyền coi như thần tượng, đối với nàng lời nói là nói gì nghe nấy. Mặc dù là chuyện cười nói, nàng cũng sẽ đàng hoàng trịnh trọng địa nghĩ sẽ có hay không có cái gì thâm ý.

Phù Đạo Nhi chuẩn bị một phần công ty phát triển kế hoạch biểu, Ti Huyền đại thể quét một vòng, Phù Đạo Nhi làm được rất tỉ mỉ. Nàng nhấp một miếng nước trà, hiện tại món ăn đã lên một lượt trác, Phù Đạo Nhi chắp tay ngồi ở một bên, Ti Huyền liền mở miệng nói, "Ngươi ăn trước a."

Phù Đạo Nhi liên tục đáp ứng, nhưng vẫn cứ không nhúc nhích chiếc đũa, nàng muốn nghe Ti Huyền ý tứ.

"Ngươi đã bắt đầu, so với ta xách đến thanh, không nắm quyền sự đều hỏi ý của ta."

"Lão bản, ngươi tuổi không lớn lắm, nhưng ta luôn cảm thấy ngươi là người từng trải."

"Ngươi lớn mật đi làm." Ti Huyền cho Phù Đạo Nhi rót chén trà nước, "Kiếm lời, trong lòng có phổ, thiệt thòi, coi như là giáo huấn. Ta nhìn kế hoạch của ngươi biểu, rất tốt, ngươi làm quyết định gì, ta đều sẽ đại biểu hội đồng quản trị ủng hộ ngươi."

Phù Đạo Nhi hai tay nâng chén trà, "Cám ơn lão bản."

Cái này Phù Đạo Nhi rất giống đời trước mình, nếu như muốn nói, nàng so với đời trước mình còn lợi hại hơn, tuổi không lớn lắm, nhưng tâm tư trầm ổn, vẫn là ở đây sao công danh lợi lộc thế giới giải trí. Lúc trước Ti Huyền đào nhân sinh đệ nhất dũng kim, làm việc liền có chút nhẹ nhàng.

Đông Lai đề bạt rất nhiều người mới, đầu tư truyền hình cũng rất lớn mật, rất nhanh liền làm việc bên trong khai hỏa tên tuổi. Đông Lai tổng giám đốc là đương thời nóng nhất đại lục minh tinh, Phù Đạo Nhi, lão bản sau màn khá là thần bí, có người nói là Hồng Kông phương diện người.

Hồng Kông cũng biết Ti Huyền ở bên trong địa lấy truyền hình truyền thông tập đoàn, nhưng không nghĩ tới Ti Huyền nhanh như vậy ngay ở Bắc Kinh đứng vững bước chân, đợi được bọn họ muốn làm thiệp thời điểm, đã lúc này đã muộn. Ti Huyền là cái có dã tâm nữ nhân, cùng với miễn cưỡng điều động, còn không bằng phát triển trở thành vì là hợp tác đồng bọn. Bọn họ rất nhanh thông qua Ti Huyền đề nghị, phát triển Hồng Kông nhân dân tệ nghiệp vụ.

Chờ Hồng Kông phương diện gật đầu, Ti Huyền liền đi Phúc Kiến , dựa theo lịch sử phát triển, tam thúc cấp trên sẽ ở năm 2002 điều động tới Chiết Giang, mà tam thúc muốn tranh thủ chính là cùng cấp trên trở thành lợi ích thể cộng đồng, trở thành cấp trên có thể tin cậy tướng tài. Tam thúc kết giao không ít bạn mới, nghe xong Ti Huyền ý nghĩ sau, tam thúc nói muốn cân nhắc. Hắn cảm thấy thời cơ không thuần thục, Hồng Kông vừa mới mới vừa trở về. Ti Huyền ở bên trong địa phương diện gặp phải tắc, ở bên trong địa làm việc chính là như vậy, đại gia không cầu có công, nhưng cầu không qua. Vô công không qua, dựa vào tư lịch cũng có thể lại lên một tầng nữa. Món đồ gì đều muốn giảng kinh tế quy luật, Ti Huyền cũng không có như vậy nôn nóng, Hồng Kông cho thời gian của nàng rất dư dả, đối với nàng tới nói.

Tư Quân Nịnh làm cái kia thuỷ lợi phương diện công ích hạng mục sau, nàng bắt đầu quan tâm tấn trước kiểm tra, cũng nhận rất nhiều thuỷ lợi phương diện công trình. Công ty cho tới nay làm chính là thổ mộc, cũng còn tốt có Nguyên Nhuế giúp đỡ nàng. Nàng cùng Nguyên Nhuế nói rồi ý nghĩ của nàng, Nguyên Nhuế tựa hồ rất chống đỡ. Các nàng tuỳ tùng quốc gia phòng tổng, thuỷ lợi bộ tổ chức sáu cái chuyên gia tổ, đến trọng điểm chống lũ khu vực đối với chống lũ khẩn cấp công trình cùng bệnh hiểm công trình tiến hành rồi kiểm tra.

Ngày 27 tháng 6, nộn giang phát sinh lần thứ nhất Hồng Phong, sông cái đồng minh Hồng Phong mực nước 170. 36 mét, Hồng Phong lưu lượng 8300 thước vuông giây; giang kiều Hồng Phong mực nước 140. 71 mét, Hồng Phong lưu lượng 7480 thước vuông giây.

Ngày 30 tháng 6, quốc gia phòng tổng phát sinh [ liên quan với Trường Giang, sông Hoài phòng lụt chống lũ công tác khẩn cấp thông báo ].

Tư Quân Nịnh không nghĩ tới hồng thủy sẽ đến đến hung mãnh như vậy, nghĩ tới là một chuyện, nhưng chân chính nhìn thấy là một chuyện khác, nàng ngồi ở máy bay trực thăng trên, xem chừng hồng thủy dễ như ăn cháo địa xông vỡ đê đập cùng thôn trang. Người ở thiên nhiên trước mặt như vậy nhỏ bé, đợi được rơi xuống đất thời điểm, Tư Quân Nịnh phát hiện mình chân nhỏ đang run rẩy. Như trút nước mưa to, nước mưa đánh cho người không mở mắt ra được.

"Tiểu Nịnh đồng học."

Nhìn thấy Hoắc Dao thời điểm, Tư Quân Nịnh cũng sửng sốt, mặt trên nói phái một đội chuyên gia đến chống lũ giải nguy. Tư Quân Nịnh làm sao cũng không nghĩ ra Hoắc Dao là chuyên gia một trong. Ở giản dị trong lều mở xong lệ hội sau, Hoắc Dao trói lại Tư Quân Nịnh thủ đoạn, lúc này trên mặt nàng xuất hiện cân nhắc biểu hiện.

"Đã lâu không gặp." Vừa nãy Tư Quân Nịnh vốn muốn cùng Hoắc Dao chào hỏi, không ao ước Hoắc Dao trực tiếp đi tới.

"Bạn học cũ gặp mặt, làm sao như thế mới lạ?"

"Không có. . ."

"Ti Huyền đây?" Hoắc Dao nói, "Nàng cam lòng để ngươi đến đây?"

Đương Tư Quân Nịnh nói ra nơi này thời điểm, Ti Huyền là phi thường phản đối, thậm chí là sợ sệt. Tư Quân Nịnh cũng không biết Ti Huyền tại sao như thế sợ sệt, nàng khuyên bảo Ti Huyền một hồi lâu, còn để Nguyên Nhuế giúp nàng đồng thời nói. Nàng nghĩ Ti Huyền là quá lo lắng nàng, Ti Huyền luôn như vậy, hiểu ra đến cái gì chạy công trình chạy công trường hạng mục, nàng liền căng thẳng đến không được.

"Nàng nói đợi lát nữa đến." Đúng, Tư Quân Nịnh vẫn không có đến hai ngày, Ti Huyền liền ngồi không yên.

"Ngươi thực sự là đem nàng ăn được gắt gao." Hoắc Dao để sát vào Tư Quân Nịnh, liếm liếm môi dưới, "Hảo muốn thử một chút, ngươi có cái gì ma lực."

Tư Quân Nịnh có chút không khỏe địa lôi kéo cùng Hoắc Dao khoảng cách, Hoắc Dao ở cấp ba còn là một kiều tiểu vóc dáng thấp, đến hiện tại muốn cùng chính mình bình thường cao.

"Cho nàng cởi quần nam nam nữ nữ không biết có bao nhiêu, nàng làm sao, tuyển chọn ngươi." Hoắc Dao thả ra Tư Quân Nịnh thủ đoạn, cực kỳ ngả ngớn nói.

"Ngươi hỉ. . ." Ngươi yêu thích Ti Huyền sao? Từ cao trung bắt đầu, Tư Quân Nịnh liền cảm thấy được Hoắc Dao đối với Ti Huyền. . . Có chút không giống, thật giống đặc biệt yêu thích nhạ Ti Huyền sinh khí. Sau đó Ti Huyền đi vào, nàng một bên chê cười, một bên lại đang ở ngoài đọ sức. Cái kia Hoắc Dao cũng yêu thích cô gái sao? Cũng vậy. . . Đồng tính luyến ái sao? Nàng cảm thấy Hoắc Dao không giống đồng tính luyến ái.

"Ti Huyền không cùng ngươi nói, ta làm Đàm Thấm sao?"

Tư Quân Nịnh há miệng, Đàm Thấm thi Bắc Kinh trường học, tuy rằng không giống cao trung như vậy không có gì giấu nhau, nhưng các nàng vẫn là thường thường liên hệ.

"Đàm Thấm không vâng."

"Không có cái gì, ngươi không tin?"

Tư Quân Nịnh đột nhiên nhớ tới có một ngày buổi tối, cái kia đã rất muộn, Đàm Thấm gọi điện thoại lại đây, nàng đút vài thanh, Đàm Thấm bên kia mới truyền đến nhỏ bé tiếng ngẹn ngào. Ngày thứ hai hỏi nàng, nàng nói là học tập áp lực lớn. Này không đúng, nàng mấy ngày trước mới nói học nghiệp ung dung, cảm giác lên đại học không có chuyện gì làm.

 Chương 87: Chống lũ

"Ta sẽ không đợi tin ngươi lời nói của một bên."

Hoắc Dao cười cười, vén rèm cửa đi ra ngoài.

Nếu như Hoắc Dao nói chính là thật sự, nàng nghĩ hiện tại liền cho Đàm Thấm gọi điện thoại. Bị Hoắc Dao trêu chọc tới, không có chuyện tốt đẹp gì. Hoắc Dao vừa nãy nhắc tới Ti Huyền, Ti Huyền cũng biết sao? Ti Huyền gạt nàng?

Thông tin bị nghẹt, Tư Quân Nịnh một cú điện thoại cũng không có đánh ra đi. Theo đội ngũ đi ra ngoài giải nguy, mãi cho đến năm giờ rạng sáng mới về đại bản doanh. Bầu trời bay mưa phùn, tiếng huýt gió gào khóc thanh còn đang bên tai truyện hưởng, Tư Quân Nịnh cả người lại như từ trong nước xách đi ra, nàng da trên người bị bong bóng đến nhăn nheo trắng bệch, ngón tay không còn tri giác. Nàng tóc dài một sợi một sợi kề sát ở trên trán, tóc bên trong còn có mảnh vụn cùng hôi hạt. Cổ họng của nàng đã không phát ra được thanh âm nào, uống cả một đêm nước.

"Bảo bối." Tư Quân Nịnh nghe không chân thực, rất nhanh nàng liền bị một ấm áp thân thể ôm vào trong ngực.

Ti Huyền đến rồi, Tư Quân Nịnh có chút yên lòng địa y ở Ti Huyền trong lồng ngực. Trở lại trên bờ, Tư Quân Nịnh cảm giác mình nhanh chân muốn không chống đỡ nổi thân thể, tích góp này một cái khí lực, rốt cục không cần miễn cưỡng nữa. Ti Huyền đem Tư Quân Nịnh ôm lấy, vô cùng lo lắng địa thẳng đến lều vải, không có cái gì nước sạch, chỉ có thể đơn giản lau chùi, Tư Quân Nịnh sống lưng trên có một cái dài nhỏ hoa ngân, bị cành cây hoa tổn thương, phao đến quá lâu, trên vết thương thịt trắng toát, có chút ở ngoài trán.

"Đau không?" Ti Huyền cẩn thận từng li từng tí một cho Tư Quân Nịnh bôi thuốc.

Tư Quân Nịnh phản ứng có chút trì độn, nàng đại khái luy cực kỳ, qua vài giây mới Khinh Khinh lắc đầu. Ti Huyền cho Tư Quân Nịnh đổi sạch sẽ quần áo, Tư Quân Nịnh oa ở Ti Huyền trong lồng ngực, tay nhẹ nhàng nắm Ti Huyền tay áo. Ti Huyền ôm Tư Quân Nịnh, như trút được gánh nặng, nàng trời vừa sáng liền tới đây, đứng ngồi không yên, chỉ lo...

Tiểu Nịnh rất mệt mỏi, không đến bao lâu liền ngủ. Ti Huyền đau lòng đến không được, liền như thế ôm Tư Quân Nịnh, cũng không nhúc nhích.

Chờ đã có tập hợp tiếng huýt gió, Tư Quân Nịnh liền tỉnh lại, nàng rất nhanh từ Ti Huyền trong lồng ngực ngồi dậy đến. Tựa hồ vừa nãy một canh giờ, đã bổ sung đầy đủ năng lượng.

"Ngươi nghỉ ngơi nữa biết, ta thế ngươi đi."

"Ngươi chưa quen thuộc." Tư Quân Nịnh yết hầu khô khốc, nàng làm hết sức địa phát ra âm thanh.

Ti Huyền lại đút cho Tư Quân Nịnh một chén nước, "Ta đi theo ngươi."

Tư Quân Nịnh xem chừng Ti Huyền chắc chắc vẻ mặt, không thể làm gì khác hơn là gật gật đầu.

"Ngươi quả nhiên đến rồi." Hoắc Dao xem chừng trên thuyền cứu nạn Ti Huyền, Ti Huyền đáp một tiếng liền cúi đầu xem bản đồ.

Trung tuần tháng bảy, bởi Động Đình hồ Thủy Hệ cùng bà dương hồ nước hệ đến nước không lớn, Trường Giang trung hạ du sông cái mực nước một lần hạ xuống. Nhưng là đến Thất Nguyệt hạ tuần, Trường Giang trung du khu vực lần thứ hai xuất hiện phạm vi lớn cường mưa xuống quá trình, trung hạ bơi lội vị cấp tốc tăng lên, các đại trạm thuỷ văn mực nước lần thứ hai vượt qua lịch sử cao nhất mực nước.

"Bảo đảm Trường Giang đại đê an toàn, bảo đảm Vũ Hán chờ trọng yếu thành thị an toàn, bảo đảm nhân dân sinh mệnh tài sản an toàn."

Ngày 21 tháng 7 đến hai mươi hai ngày, Vũ Hán thị hàng rất mưa to, to lớn nhất điểm lượng mưa Hán Dương 532 millimet, Hán Khẩu 434 millimet, Võ Xương 375 millimet, sang cần thị có lượng mưa ghi chép tới nay kỷ lục cao nhất. Tư Quân Nịnh cùng Ti Huyền cũng từ nghi xương chạy tới Vũ Hán, Hoắc Dao làm vì quốc gia phòng tổng chuyên gia tổ, vẫn đi theo vì là chống lũ giải nguy cung cấp kỹ thuật chỉ đạo.

Các nàng đoàn người đã có ba ngày không có nhắm mắt, tích thuỷ chưa tiến vào. Hoắc Dao nhấp một miếng nước, nàng thấy cách đó không xa ngồi dưới đất chợp mắt Ti Huyền cùng Tư Quân Nịnh, hai người bọn họ lẫn nhau dựa vào. Nơi này không có cái gì tinh khiết nước, Hoắc Dao nhìn một chút mình ấm nước, nàng khép lại cái nắp, quơ quơ, tựa hồ rất không nỡ. Nàng đưa cho bên người đội trưởng, hướng về Ti Huyền cùng Tư Quân Nịnh hai người phương hướng chép miệng. Đội trưởng lập tức rõ ràng, hắn tiếp nhận ấm nước.

"Đừng bắt ta ấm nước đi, cũng ngươi ấm nước bên trong."

Đội trưởng rất nhanh rõ ràng, Hoắc Dao chuyên viên là không muốn để cho Ti Huyền cùng Tư Quân Nịnh biết là nàng cho."Ừ ta rõ ràng."

"Rõ ràng cái gì?" Hoắc Dao cười nhạo một tiếng, "Ta ở trong nước hạ độc, dùng ngươi ấm nước ma túy các nàng cảnh giác, hiểu không?"

Đội trưởng vẻ mặt có chút phẫn nộ, cái này chuyên viên... Từ trước đến giờ khôi hài.

Tám tháng, Trường Giang trung hạ du cùng Lưỡng Hồ khu vực mực nước cư cao không xuống, Trường Giang thượng du lại liên tiếp xuất hiện năm lần Hồng Phong, trong đó tám tháng Thất đến mười bảy ngày trong vòng mười ngày, liên tục xuất hiện ba lần Hồng Phong, khiến trung du mực nước lên cao không ngừng.

"Đúng, ta là quốc gia phòng tổng chứng thực mới, liền Cáp Nhĩ Tân chống lũ một đường quan binh cần gấp phòng vũ chống lạnh y vật, liền Cáp Nhĩ Tân, quốc khánh cần gấp cứu sống khí tài cùng Nội Mông cổ chống lũ tiền tuyến cần gấp lượng lớn chống lạnh item, thượng cấp đã phân biệt phê chỉ thị, ta mới yêu cầu lập tức giải quyết cũng tổ chức có kế hoạch sinh sản, cứu sống khí tài muốn bảo đảm cung cấp, nhà xưởng muốn gia tăng sinh sản." Hoắc Dao làm chuyện đứng đắn thời điểm vẫn là có bài có bản, không giống bình thường quái đản, nàng ở cùng Cáp Nhĩ Tân phương diện liên tuyến.

Hoắc Dao cúp điện thoại xong, liền nhìn thấy Ti Huyền, Ti Huyền cũng ở nhìn nàng, Ti Huyền nhìn nàng thời điểm khóe mắt hướng về trên chọn, tựa hồ đang cười."Cười cái gì?"

"Không có gì."

"Ngươi đang cười ta?"

"Không có, chẳng qua là cảm thấy thần kỳ."

"Thần kỳ cái gì?"

"Chúng ta lại có thể hướng về một phương hướng, bện thành một sợi dây thừng."

"Ta cùng phương hướng của ngươi không giống nhau, ta là muốn kiến công lập nghiệp, ngươi là đội thiếu niên tiền phong viên, học Lôi Phong làm việc tốt." Hoắc Dao chế nhạo địa nói.

Ti Huyền cười cười, đối với Hoắc Dao chế nhạo không thêm để ý tới.

Các nàng đám người chuyến này biểu hiện khá là ưu tú, những người lãnh đạo đến quan sát an ủi thời điểm, đều đặc biệt biểu dương các nàng là có thể chịu được trách nhiệm thế hệ tuổi trẻ.

Ngày 25 tháng 8, bởi cách hà nham, cát châu bá đập chứa nước cản hồng sai phong, lần này Hồng Phong không có gây nên Hán Khẩu trở xuống khúc sông mực nước dâng lên, nhưng cao mực nước kéo dài thời gian tiến một bước kéo dài. Ngày mùng 2 tháng 9, Trường Giang trung hạ du sông cái mực nước bắt đầu toàn tuyến hạ xuống. Trường Giang sông cái ngạc châu đến ao nhỏ khẩu khúc sông khôi phục thông tàu thuyền, luy kế đoạn hàng thời gian ba mươi bảy ngày.

Đầu tháng chín vừa mở học, Ti Huyền đại học hiệu trưởng nhận được biểu dương thông cáo, là do thị trưởng trực nhận quảng cáo đi xuống. Trọng điểm biểu dương 96 cấp thành thị kiến thiết học viện các bạn học. Dài đến ba tháng chống lũ cứu tế, Tư Quân Nịnh một người không giúp được, nàng kêu lên rất nhiều đồng học đến giúp đỡ, đặc biệt tai sau trùng kiến.

Chờ đến tháng chín hạ tuần, Trường Giang trung hạ bơi lội vị toàn tuyến hạ xuống đến cảnh giới mực nước trở xuống.

Hồng thủy mãnh như hổ, các nàng làm có điều là muối bỏ biển, sau đó báo cáo tin tức tổn thất số liệu, vẫn là cùng đời trước như thế, tử vong 3004 người, sụp đổ phòng ốc 685 vạn, trực tiếp tổn thất kinh tế đạt 1666 ức nguyên.

"Ti Huyền..."

Ti Huyền dời đi ánh mắt, nàng xem chừng Tư Quân Nịnh. Tư Quân Nịnh tựa hồ nhìn qua cũng rất ủ rũ, cái này tử vong số liệu đối với Tư Quân Nịnh tới nói quá mức bàng lớn. Ti Huyền Khinh Khinh nắm bắt Tư Quân Nịnh lỗ tai, ôn nhu tế khí địa nói, "Tiểu Nịnh, chúng ta tận lực."

Tư Quân Nịnh há miệng, "Rõ ràng không có nhiều như vậy..."

Ti Huyền không nói lời nào, nàng ôm Tư Quân Nịnh đầu nhỏ.

Chờ qua mấy ngày, Tư Quân Nịnh liền hỏi nổi lên Ti Huyền liên quan với Đàm Thấm cùng Hoắc Dao sự tình, "Đàm Thấm nói chuyện cùng ta rất phun ra nuốt vào, nàng cùng Hoắc Dao có phải là thật hay không... Ngươi tại sao không nói cho ta?"

"Sự tình đã phát sinh, ngươi biết, cũng là thêm một cái người lo lắng." Ti Huyền nói, "Ta vốn định giúp Đàm Thấm, nhưng là, ta không biết rõ Đàm Thấm thái độ."

"Thái độ gì?"

"Nàng cũng không bài xích Hoắc Dao..."

"Đây là ý gì?" Tư Quân Nịnh không hiểu, không bài xích, làm sao sẽ không bài xích? Chuyện này là rất ác liệt.

"Đàm Thấm có lẽ đối với Hoắc Dao có hảo cảm."

"A?" Tư Quân Nịnh phản ứng lại, "Đàm Thấm yêu thích Hoắc Dao? Có thể nàng không có... Không được, ta phải về Bắc Kinh."

"Ngươi muốn khuyên Đàm Thấm sao?"

"Ừ, ta không thể để cho nàng chịu đến hai lần thương tổn." Tư Quân Nịnh nói, "Ta cảm thấy Hoắc Dao đối với Đàm Thấm không có chân tâm..."

"Bảo bối, ngươi muốn khuyên một người không muốn đi yêu thích nàng yêu thích người sao?"

Tư Quân Nịnh lúc này mới ngẩn người, Ti Huyền vừa nói như thế, mình cách làm xác thực không đạo lý. Nhưng là, Đàm Thấm là bạn tốt của nàng, nàng không thể nhìn bạn tốt nhảy vào hố lửa, tuy rằng không thể nói như vậy Hoắc Dao, nhưng là Hoắc Dao đối xử Đàm Thấm rất nhiều game ý tứ."Có thể Đàm Thấm là nhất thời mơ hồ, ta không thể liền như thế xem chừng..."

"Ngươi chuẩn bị khuyên như thế nào nàng?" Ti Huyền nói, "Ta sợ ngươi mơ mơ màng màng, giẫm nhân gia chân đau."

"A?"

"Nói như thế nào đây, nàng hiện tại vẫn là tu với thừa nhận mình thích Hoắc Dao. Ngươi này một xông lên, không có buộc nàng thừa nhận sự động lòng của chính mình sao?" Ti Huyền nói, "Không có ai so với người trong cuộc càng rõ ràng thái độ, chỉ là các nàng không muốn nhìn rõ ràng."

Tư Quân Nịnh suy nghĩ một chút, "Ngươi mỗi lần đều như vậy hù dọa ta."

"Nào có."

"Thì có, ta nói chuyện cái gì, ngươi không đồng ý hay dùng đạo lí đối nhân xử thế hù dọa ta."

"Được rồi ta không nói, ngươi về Bắc Kinh, ta cùng ngươi trở lại." Ti Huyền giơ hai tay lên biểu thị mình đầu hàng.

"Tốt, chúng ta đã lâu không trở lại, ta buổi tối cho ba mẹ gọi điện thoại. Chờ khen ngợi đại hội vừa kết thúc, chúng ta liền trở về."

Chống lũ khen ngợi đại hội mở ra chừng mấy ngày, lại là trong viện, lại là trường học, còn có trong thành phố, trong tỉnh. Tư Quân Nịnh là trong học sinh diện đầu mối, to to nhỏ nhỏ khen ngợi đại hội, đều là do nàng đến tổ chức báo cáo, vì thế nàng còn bình lên toàn quốc ưu tú thanh niên tiến bộ thưởng. Trong này đương nhiên là có Ti Huyền hoạt động, để Ti Huyền không nghĩ tới chính là, Hoắc Dao lại "Công và tư rõ ràng" địa đề cử Tiểu Nịnh. Ti Huyền suy nghĩ một chút cũng là, Hoắc Dao có ý nghĩ trèo lên trên, tự nhiên cũng nghĩ lung lạc các nàng. Xem ra Hoắc Dao thật sự có chút biến hóa, hiện tại làm việc tuy rằng quái đản, nhưng có kết cấu có thể theo. Nhưng cũng không nhất định, Hoắc Dao người này, vẫn luôn không theo lẽ thường ra bài. Ti Huyền muốn cùng Tư Quân Nịnh về Bắc Kinh, còn có một mặt chính là sợ Hoắc Dao, sợ Hoắc Dao lại có cái gì ý đồ xấu, làm khó dễ Tiểu Nịnh.

Chương 88: Thấy Triệu Vi

Tám tháng phân, nước Mỹ Tổng Thống truyền ra tính bê bối, hiện tại toàn thế giới đều ở bàn tán sôi nổi cái đề tài này. Liền cái đề tài này, Ti Huyền cùng tư phụ tán gẫu lên, từ nước Mỹ kinh tế nói tới nước Mỹ dân chủ, lại cho tới thế kỷ hai mươi mốt phát triển. Hiện tại đã 98 năm, rất nhanh muốn vượt thế kỷ. Tư phụ chưa hết thòm thèm, Ti Huyền cũng là nói chuyện say sưa. Bọn họ từ điểm tâm cho tới cơm trưa, lại từ đó cơm cho tới cơm tối. Ti Huyền vẫn tương đối thích cùng tư phụ tư mẫu tán gẫu, bọn họ là phần tử trí thức cao cấp, nhìn rất nhiều thư, có rất nhiều mình kiến giải, sẽ không bảo sao hay vậy, tính cách nguội, càng sẽ không thị lý ngạo mạn.

Tư Quân Nịnh chỉ là ngồi ở Ti Huyền bên người nghe xong biết, sau đó lại mình đến xem [ Hoàn Châu Cách Cách ]. Tư Quân Nịnh tuy rằng từ nhỏ mưa dầm thấm đất, cũng yêu thích quan tâm những này thời sự tin tức, nhưng vẫn là giang không vào ở [ Hoàn Châu Cách Cách ] mê hoặc. Ti Huyền có [ Hoàn Châu Cách Cách ] dạng đĩa, Tư Quân Nịnh rất sớm sau khi xem xong, vẫn là theo TV tiến độ lại xem một lần.

"Cám ơn ông trời, cảm tạ địa, cảm tạ vận mệnh, để chúng ta gặp gỡ, từ khi có ngươi, trong sinh mệnh đều là kỳ tích, bao nhiêu thống khổ, bao nhiêu vui cười, đan dệt thành xán lạn ngời ngời ký ức, cảm tạ phong, cảm tạ vũ, cảm tạ ánh mặt trời, chiếu rọi đại địa..."

"Từ khi có ngươi, thế giới trở nên thật là xinh đẹp, đồng thời phiêu bạt, đồng thời lang thang, năm tháng bên trong tất cả đều là say lòng người ngọt ngào, biển có thể khô, đá có thể rạn nứt, thiên có thể vỡ, địa có thể nứt, chúng ta kiên cũng kiên, tay nắm tay..."

Ti Huyền tới được thời điểm, Tư Quân Nịnh chính ôm chậu gỗ nhỏ tập trung tinh thần địa xem, trong chậu gỗ nhỏ Thịnh nhợt nhạt nước, bên trong còn có chút quả vải, quả vải nữa ngâm ở trong nước. Ti Huyền liếc nhìn nhìn, giỏ rác tử bên trong đã có một đống quả vải xác, nàng lấy qua Tư Quân Nịnh trong tay chậu gỗ, "Làm sao ăn nhiều như vậy quả vải, đừng trên phát hỏa."

Những này quả vải là bằng hữu đưa, không chở tới đây.

"Ừm..." Tư Quân Nịnh quai hàm còn cổ một viên quả vải, cũng không nhai : nghiền ngẫm, liền con mắt đều không từ trên TV dời đi.

"Gần nhất hoàn châu đệ nhị bộ ở Bắc Kinh khởi động máy, ta hai ngày nữa muốn đi tham ban, ngươi đi không?"

"A..."

"Đi gặp tiểu Yến tử các nàng."

"Tốt tốt." Tư Quân Nịnh đô lầm bầm nang địa nói, này mới phản ứng được.

"Ngươi đem quả vải ói ra, ta sợ ngươi nghẹn."

"Phù tỷ tỷ diễn đến hảo hảo a, các nàng đều diễn đến hảo hảo a." Tư Quân Nịnh nắm Ti Huyền tay áo, "A... Ta cảm giác nhìn thấy tiểu Yến tử, ta sẽ rất kích động, ngươi nhớ tới bấm ta."

"Ngươi còn nói ngươi thích nhất phù tỷ tỷ kim tỏa, rõ ràng thích nhất chính là tiểu Yến tử."

"Ta đều yêu thích, tiểu Yến tử con mắt thật lớn a."

"Tiểu truy tinh tộc, làm sao tuổi càng lớn còn càng hưng phấn."

"Này không giống nhau mà, tiểu Yến tử mới so với chúng ta đại hai tuổi, cảm giác như bạn cùng lứa tuổi." Tư Quân Nịnh nói, "Ngươi nói các nàng làm sao lợi hại như vậy, hơn hai mươi tuổi, liền có thể diễn chính."

"Hả? Ngươi cũng lợi hại nha, chẳng những có thể diễn chính, còn có thể tạo 'Đại Lương', ta tiểu kỹ sư." Ti Huyền bóp bóp Tư Quân Nịnh mũi.

"Cái kia sao có thể như thế, các nàng là đại minh tinh đây."

"Ngươi vẫn là toàn quốc thanh niên sinh viên đại học học tập Địa Bảng dạng đây..."

"Ti Huyền, Tiểu Nịnh, đừng hàn huyên, chuẩn bị một chút, muốn ra ngoài ăn cơm." Tư mẫu ở ngoài cửa ôn nhu hô.

Tư Quân Nịnh thu được thanh niên tiến bộ thưởng, các thân thích sau khi biết, nhất định phải tư gia chúc mừng một hồi. Tư phụ tư mẫu cũng cảm thấy muốn chúc mừng một hồi, Tiểu Nịnh lớn rồi, làm đối với xã hội có chuyện lợi. Ở tửu trang đặt trước mấy trác, mời tới đồng sự còn có đi được gần thân thích cùng Lão Nhai phường. Tư Quân Nịnh cũng gọi là mấy cái bạn tốt, bao quát ở Bắc Kinh đọc sách Đàm Thấm, Đàm Thấm cũng là nàng lần này trở về mục đích.

"Tiểu Nịnh, ngươi..." Đàm Thấm nghi hoặc mà xem chừng Tư Quân Nịnh.

Một bữa cơm đi xuống, Tư Quân Nịnh không biết thế nào mở miệng, chờ Đàm Thấm muốn lúc đi, Tư Quân Nịnh mới quyết định kéo nàng."Đàm Thấm, ta có lời muốn cùng ngươi nói."

"A?"

"Ừm... Chính là có một lần ta bên trong điện thoại hỏi ngươi..." Tư Quân Nịnh nói.

Đàm Thấm há miệng, phản ứng lại, nhưng là vẻ mặt nhưng có chút né tránh, "Tiểu Nịnh, ta không biết ngươi đang nói cái gì."

Ở trong điện thoại Đàm Thấm chính là lấp loé từ, hiện tại cũng vẫn cứ lảng tránh Tư Quân Nịnh vấn đề. Tư Quân Nịnh Khinh Khinh nắm Đàm Thấm tay áo, xem ra Đàm Thấm là thật sự thích Hoắc Dao, như thế bịt tai trộm chuông cử động. "Ừm... Ta biết nói như vậy, ngươi đối với ta sẽ có ý kiến... Ân ta cảm thấy..."

Lúc này Ti Huyền đã đi tới, nàng tay khoát lên Tư Quân Nịnh bả vai, ngăn cản Tư Quân Nịnh câu nói tiếp theo. Tư Quân Nịnh ngẩng đầu nhìn Ti Huyền, nàng lời nói như nghẹn ở cổ họng.

"Hiện ở đây sao chậm, ta đưa ngươi trở về đi thôi."

"A tốt." Đàm Thấm liếc mắt nhìn Tư Quân Nịnh, liền đi lấy lưng của mình bao.

"Ti Huyền..."

"Ta sẽ nói."

"Nhưng là..."

"Ngươi cái này thằng nhỏ ngốc, ngươi cho rằng nói nhất định phải nói ra, người khác mới nghe được sao?"

Tư Quân Nịnh suy nghĩ một chút, "Nhưng ta không có đồ miệng lưỡi nhanh chóng, ta là thật sự nghĩ..."

"Lời hay nói xấu, chung quy phải giảng điểm khác người có thể nghe vào, ngươi nói có đúng không?"

Tư Quân Nịnh nhíu mày, thở dài một hơi, "Nói thì nói như thế, ta còn tưởng rằng quan hệ tốt liền không cần như thế chú ý."

"Ti Huyền, ngươi tâm tư như thế nhẵn nhụi, ta có thể hay không vô tâm hãm hại hại qua ngươi?" Tư Quân Nịnh còn nói."Ngươi tin tưởng ta, ta không phải cố ý, ngươi nếu như cảm thấy không thoải mái, nhất định muốn nói cùng : với ta."

"Ta hiện tại cảm thấy 'Không thoải mái' ..." Ti Huyền để sát vào chút, ám muội địa nháy mắt một cái.

Không có "Tiếp xúc da thịt" trước, Tư Quân Nịnh không có hiểu lắm Ti Huyền những câu nói này, đổi làm trước đây, nàng khẳng định cho rằng Ti Huyền tiêu chảy. Nhưng là hiện tại...

Tư Quân Nịnh nặn nặn Ti Huyền lòng bàn tay, "Ba mẹ vẫn còn ở đó..."

"Chúng ta buổi tối..."

Tư Quân Nịnh náo loạn cái đại mặt đỏ, nàng Khinh Khinh xô đẩy Ti Huyền, "Đừng làm cho Đàm Thấm chờ."

Tiểu tử "Ngầm thừa nhận", nàng gia chút khó chịu, Ti Huyền nở nụ cười một tiếng. Mấy tháng này, vẫn bận chống lũ, cũng không cẩn thận mà giải quyết "Vấn đề cá nhân" . "Ừm, cũng không cho ngươi chờ."

"... Ngươi lái xe cẩn thận chút."

"Ừm, ta sẽ cùng Đàm Thấm hảo hảo tán gẫu."

Đưa Đàm Thấm về trường học, để Ti Huyền cảm thấy bất ngờ chính là, Hoắc Dao lại đứng công ngụ dưới lầu, trong tay còn mang theo bữa ăn khuya, tựa hồ là cho Đàm Thấm. Nhìn thấy Ti Huyền, Hoắc Dao cũng hơi kinh ngạc."Ngươi lúc nào đến?"

"Lại đây." Hoắc Dao nhìn thấy Đàm Thấm, liền vẫy vẫy tay. Đàm Thấm nhìn Ti Huyền một chút, lại đàng hoàng địa đi tới.

Xem ra Đàm Thấm không có cùng Hoắc Dao nói, Ti Huyền mở miệng nói, "Ta cũng là vừa tới Bắc Kinh."

"Quay lại trừng trị ngươi." Hoắc Dao rõ ràng không tin, nàng quay đầu xem chừng Đàm Thấm, đè lên Ti Huyền cũng có thể nghe được âm thanh cùng Đàm Thấm nói.

"Nếu đến rồi, đồng thời ăn chút đi." Hoắc Dao nhấc lên trong tay túi ni lông.

"Không cần, muộn như vậy, Tiểu Nịnh còn ở nhà chờ ta."

"Chán." Hoắc Dao cũng không cùng Ti Huyền nói lời từ biệt, trực tiếp nhấc chân về công ngụ. Đàm Thấm cùng Ti Huyền nói lời từ biệt, Ti Huyền nhìn nàng một cái, cũng không nói chuyện, đại khái ý tứ là hi vọng nàng có thể suy nghĩ thật kỹ nàng cùng Hoắc Dao chuyện.

[ Hoàn Châu Cách Cách ] bộ thứ nhất tiếng vọng thật sự quá tốt rồi, năm thứ hai liền vỗ đệ nhị bộ, đóng thời điểm kịch bản vẫn không có viết xong, là vừa viết một bên đóng. Vì khiến xem qua [ còn kịch ] bộ thứ nhất người xem có thể mau chóng nhìn thấy đệ nhị bộ, cũng vì tiết kiệm đầu tư, đoàn kịch quyết định ở tết xuân trước xong cảnh. Bọn họ đem đoàn kịch chia làm ab hai cái tổ đồng thời quay chụp. Căn cứ cần, để diễn viên bôn ba với hai cái tổ trong lúc đó. Thường thường là từ đầu trên trời ngọ xuất phát, vẫn vỗ tới ngày thứ hai hai ba giờ sáng. Nửa năm trong nhiều thời gian, đoàn kịch công nhân viên cùng diễn viên mỗi ngày bình quân chỉ ngủ ba đến năm tiếng.

"Chào ngài, ta phi thường yêu thích ngài." Nhìn thấy Triệu Vi, Tư Quân Nịnh sắp nhào tới.

Triệu Vi tựa hồ có hơi uể oải, đoàn kịch cho diễn viên thời gian nghỉ ngơi không nhiều."Chào ngài, cảm tạ ngài yêu thích."

"Ta có thể cùng ngài nắm tay sao?"

"Đương nhiên có thể." Triệu Vi nắm chặt rồi Tư Quân Nịnh tay, "Ngài tựa hồ so với ta tưởng tượng trẻ hơn."

Tư Quân Nịnh này mới phản ứng được, "A chào ngài, ta tên Tư Quân Nịnh, ta thật sự phi thường yêu thích ngài, Hoàn Châu Cách Cách ta nhìn rất nhiều lần. Ngài diễn đến mức rất đặc sắc, chờ mong ngài đệ nhị bộ."

"Tư Quân Nịnh, là viết như thế nào?" Triệu Vi mở ra lòng bàn tay.

"Như vậy, tư, tài nguyên tư, lôi đình vạn quân quân, nịnh cùng Ninh, chữ cổ, cái này có chút khó viết." Tư Quân Nịnh vội vã ở Triệu Vi lòng bàn tay hoa ký.

"Ân ta nhớ kỹ." Triệu Vi nói, "Cảm ơn ủng hộ của ngài."

Triệu Vi hiện tại đã ký kết Ti Huyền cò môi giới công ty.

Thấy Triệu Vi có chút uể oải, Tư Quân Nịnh có chút lưu luyến không rời địa làm cho nàng đi nghỉ ngơi. Triệu Vi bóng lưng đã biến mất ở cửa, Tư Quân Nịnh vẫn cứ chưa từ bỏ ý định địa nhìn xung quanh. Ti Huyền xoa xoa Tư Quân Nịnh đầu, "Khoảng thời gian này các nàng quá bận, chờ mở công ty lệ hội thời điểm, ta mang ngươi tới đây."

"Tốt tốt."

Bình thường Ti Huyền muốn tới Bắc Kinh mở hội, Tư Quân Nịnh đều muốn lưu ở trường học đi học, trừ phi không khóa mới bằng lòng cùng Ti Huyền lại đây. Lần này có "Minh tinh hiệu ứng", lập tức liền đem Tư Quân Nịnh quyển lao.

"Ngươi có phải hay không không thích ta? Thấy ta thời điểm, đều không có kích động như thế."

"Nói mò." Tư Quân Nịnh con mắt còn không từ Triệu Vi tự tay viết kí tên trên dời đi.

"Ngươi đều không thấy ta."

"Ngoan."

"Ta ở trong lòng ngươi bài thứ mấy?"

"A?"

"Có phải hay không số một?"

"Ta nghĩ nghĩ." Tư Quân Nịnh nói, "Ngươi cùng ba mẹ đặt ngang hàng đệ nhất."

"Ta không tin, ngươi hôn ta một cái, ta mới tin tưởng ta so với Chu Tuệ Mẫn Đặng Lệ Quân Triệu Vi còn có gần nhất từ hoài ngọc trọng yếu."

"... Người ở đây thật nhiều."

"Hừ!"

Tư Quân Nịnh không thể làm gì khác hơn là lôi kéo Ti Huyền cổ áo, ở trên gương mặt của nàng nhẹ đụng nhẹ.

"Khục..." Vừa vặn để Phù Đạo Nhi gặp được, nàng Khinh Khinh khụ một hồi.

Tư Quân Nịnh đỏ mặt, vốn định lập tức văng ra, lại bị Ti Huyền chăm chú siết lại eo người, cũng cắn một cái nàng môi dưới.

Chương 89: Máu nóng

"Bảo bối, muốn nghỉ ngơi sẽ sao?" Ti Huyền từ trong văn kiện diện ngẩng đầu, đã hơn tám giờ tối.

Tư Quân Nịnh cũng đang giúp Ti Huyền xử lý văn kiện, nàng theo Ti Huyền học không ít đồ vật, Ti Huyền cũng hữu tâm làm cho nàng xử lý, hoạt học hoạt dùng.

Tư Quân Nịnh chôn ở trong văn kiện, nàng liền đầu đều không có nhấc, nàng lắc lắc đầu.

Ti Huyền cho ba mẹ gọi điện thoại, nói rồi tối hôm nay không trở lại tình huống, ba mẹ chỉ là căn dặn các nàng sớm chút nghỉ ngơi, không muốn bận bịu đến quá muộn.

Phù Đạo Nhi ăn xong cơm tối, liền về đoàn kịch cùng diễn trò, hoàn châu hai quay chụp thực sự quá chặt chẽ.

Hai người vẫn bận đến rạng sáng bốn, năm điểm, phê xong cuối cùng một phần văn kiện, Tư Quân Nịnh ngẹo đầu liền lệch qua Ti Huyền trong lồng ngực, nàng khốn cực kỳ. Ti Huyền xoa xoa Tư Quân Nịnh đầu, đưa nàng ôm lên, nàng văn phòng có nghỉ ngơi tiểu cách gian.

Tư Quân Nịnh tỉnh lại thời điểm, Ti Huyền đang mở hội, mở hội phòng họp là toàn pha lê trong suốt, nàng có thể ở bên ngoài nhìn thấy Ti Huyền. Ti Huyền chính chếch ngồi, mặt hướng về chính đang đọc diễn văn doanh tiêu bộ quản lý, quản lý hoa bảng đen, ở báo cáo cái trước quý báo cáo. Tư Quân Nịnh ở bên ngoài chống gò má nhìn biết, Ti Huyền đã đổi mặc đồ chức nghiệp, phi thường già giặn, không hề có một chút bạn cùng lứa tuổi tính trẻ con, thậm chí có một cỗ không nói ra được khí tràng. Trong phòng họp tọa đều là ba mươi, bốn mươi tuổi nghề nghiệp quản lý người, mỗi người sống lưng thẳng tắp, tựa hồ rất sợ Ti Huyền. Ti Huyền thật sự có rất nhiều diện a.

Ti Huyền công ty trang hoàng cùng ở ngoài xí gần như, bên trong trang trí là xin mời nước Đức người. Đây là Bắc Kinh tốt hơn đoạn đường, rất nhiều loại cỡ lớn công ty hầu như đều ở nơi này, Tư Quân Nịnh từ phòng nghỉ ngơi lấy phân ngọt phẩm, lại trở về Ti Huyền văn phòng. Nàng đẩy mở cửa sổ, chậm rãi xoay người, lại eo còn không thân xong, liền bị một thân thể mềm mại ôm."Ta bắt được, hả? Đây là nhà ai con mèo nhỏ?"

"Nhà ngươi."

"Nhà ta? Làm sao không ký hiệu?" Ti Huyền nhẹ nhàng cắn vào Tư Quân Nịnh trắng nõn cổ, "Muốn làm một, mới mẻ."

"Ân a..." Tư Quân Nịnh nhẹ nhàng thân ngâm, đè lại Ti Huyền tay, Ti Huyền tay đã đẩy ra quần của nàng.

Ti Huyền Khinh Khinh vuốt ve, Tư Quân Nịnh chân nhỏ có chút nhuyễn, nàng tay cầm lấy khung cửa sổ. Ti Huyền ôm nàng, đưa nàng quần xilíp thốn đến đầu gối.

"Ti Huyền, đừng ở... Chuyện này..."

Hiện tại Tư Quân Nịnh hai tay đã chống trước cửa sổ, đây là toàn pha lê, cảnh sắc bên ngoài nhìn ra rõ rõ ràng ràng, cũng như bị bên ngoài xem chừng. Ti Huyền Khinh Khinh liếm liếm Tư Quân Nịnh vành tai, tay xoa Tư Quân Nịnh phía dưới nhuyễn thịt, mẫn cảm tiểu tử, "Bảo bối, thân thể của ngươi là nhận ta, ta đụng vào, sẽ thấp."

Ti Huyền quét đi trên bàn làm việc văn kiện, đem Tư Quân Nịnh giá ở trên bàn, Tư Quân Nịnh tinh tế chân dài bị gác ở Ti Huyền trên bả vai.

Tư Quân Nịnh quần áo nữa thốn, lộ ra trắng nõn bả vai, hai tay của nàng chống đỡ ở trên mặt bàn, "Ti Huyền..."

Ti Huyền chiết lên Tư Quân Nịnh thân thể, nàng duỗi ra đầu lưỡi, cách Tư Quân Nịnh thuần sắc quần lót, từ dưới lên địa liếm một cái.

Tư Quân Nịnh mặt đỏ tới mang tai, nàng thật chặt ôm lấy Ti Huyền đầu, nàng xưa nay không biết còn có thể như vậy.

Ti Huyền đầu lưỡi rất linh hoạt, Tư Quân Nịnh chân dài kẹp chặt lấy Ti Huyền đầu, nàng sắp không chịu đựng nổi.

"Thoải mái sao?" Ti Huyền hôn môi Tư Quân Nịnh khóe miệng."Đều là ngươi mùi vị, nếm thử."

Ti Huyền bắt được Tư Quân Nịnh đầu lưỡi, triền miên địa hôn môi lên. Tư Quân Nịnh có chút "Hư thoát", tùy ý Ti Huyền thân.

Trên bàn đã chảy mấy khối lớn "Vệt nước" .

Máu nóng hai cỗ thân thể, lại ở trên sàn nhà làm một lần. Ti Huyền giơ lên Tư Quân Nịnh chân, tương đồng địa phương, từ từ cọ xát va chạm, Tư Quân Nịnh ôm lấy Ti Huyền bả vai, cắn chặt lấy môi dưới, chỉ lo phát sinh vui thích âm thanh. Máy bay riêng vang lên vài thanh, thư ký liền tới gõ cửa, "Lão bản, muốn mở hội."

Ti Huyền ôm Tiểu Nịnh "Vô lực" nửa người trên, nhanh chóng lay động lên, Tư Quân Nịnh không nhịn được, nàng Khinh Khinh thân ngâm một tiếng.

"Lão bản?"

"Buổi chiều hội nghị, đều đẩy đến tối." Ti Huyền ôm Tư Quân Nịnh cái mông vung cao, tốc độ càng sắp rồi.

Chờ thư ký đi rồi, Tư Quân Nịnh mới phát sinh "Xin tha" tiếng ngẹn ngào."Ti Huyền chậm một chút... Ân a..."

Tư Quân Nịnh eo lưng khí lực không sánh được Ti Huyền, động tác như thế, đối với nàng tới nói quá mệt mỏi, chỉ có thể do Ti Huyền chiếm chủ đạo. Ti Huyền cắn Tư Quân Nịnh phấn hồng tiểu lỗ tai, ám muội địa nói, "Bảo bối, ngươi sau đó có thể muốn làm thêm hai cái ngưỡng ngọa lên tọa."

Ti Huyền buổi tối mở xong sẽ trở về, Tư Quân Nịnh tiểu lỗ tai hơi động, chờ Ti Huyền mò lên giường ôm nàng thời điểm, Tư Quân Nịnh mới xa xôi địa tỉnh lại, như chỉ lười biếng con mèo nhỏ cuộn mình ở Ti Huyền trong lồng ngực.

"Tỉnh rồi?"

"Ừm..."

"Vậy thì thật là tốt không cần đánh thức ngươi." Ti Huyền kéo xuống Tư Quân Nịnh quần.

Cái mông mát lạnh, để Tư Quân Nịnh tỉnh lại, nàng như chấn kinh tiểu bạch thỏ, mở to đỏ ngầu hai mắt, "Ti Huyền... Ngươi..."

"Ta cũng không biết, đại khái sắp tới hai mươi tuổi đi." Ti Huyền đem Tư Quân Nịnh đặt ở dưới thân.

Tư Quân Nịnh "Sợ hãi" địa nắm chặt đầu dưới gối, người khác đều là nữ nhân ba mươi... Như cái gì tự cái gì... Có thể các nàng rõ ràng mới hai mươi không tới a...

Tư Quân Nịnh ở một lần trong lớp ngủ gà ngủ gật, bị lão sư đánh thức sau, liền trở lại đối với Ti Huyền nhĩ đề diện lệnh, "Ngươi sau đó không cho phép lại làm ta, ta ban ngày đều không tinh thần."

"Vậy ngươi làm ta?"

"... Không muốn, tay chua."

"Ta tay không chua." Ti Huyền chớp chớp con mắt, muốn hướng về Tư Quân Nịnh trên người tập hợp.

"Ta không muốn." Tư Quân Nịnh tay bái ở Ti Huyền da mặt trên, "Mấy ngày nay ta muốn chạy công trình, ngươi ngoan chút."

"Bảo bối, tháng này ta muốn hai mươi tuổi, ngươi dự định đưa ta cái gì?"

"Ta nếu muốn nghĩ." Tư Quân Nịnh suy nghĩ một chút, "Đưa thiệp chúc mừng?"

"Đưa thiệp chúc mừng?" Ti Huyền con mắt trợn trừng lên, tựa hồ biểu đạt mình không dám tin tưởng.

"Ngươi xem ngươi, trước đây ta không đáp ứng ngươi thời điểm, ngươi nói ta đưa cái gì ngươi đều yêu thích."

"Vậy cũng tốt, ngươi đưa cái gì ta đều yêu thích."

"Nói thật?"

"Có thể khiến người ta nói thật ra sao?" Ti Huyền quệt mồm.

"Ngươi xem ngươi, đều không nhịn được hỏi." Tư Quân Nịnh nắm bắt Ti Huyền môi, cười khẽ. Ti Huyền thật giống chỉ có ở trước mặt nàng, mới sẽ triển lộ như thế tính trẻ con một mặt.

Ti Huyền nâng Tư Quân Nịnh gò má, Khinh Khinh toát một cái, "Ngươi rất nhanh cũng phải hai mươi tuổi, muốn cái gì lễ vật?"

"Còn có hai tháng đây."

"Hai tháng rất nhanh, ngươi xem chúng ta quen biết bao lâu, hãy cùng ngày hôm qua tự."

"Ân ta muốn..."

"Muốn?"

"Muốn ngươi khoẻ mạnh, mọi việc trôi chảy."

"Không đúng, ngươi không thể chuyên nhớ ta."

Tư Quân Nịnh lại suy nghĩ một chút, "Ta không nghĩ ra, bằng không ngươi dẫn ta đi xem tiểu Yến tử đi."

"... Ta muốn ăn thố."

"Ăn ai thố?" Tư Quân Nịnh ngơ ngác.

"Ta cũng muốn làm minh tinh, như vậy ngươi là có thể ghi nhớ ta nghĩ ta, còn đem ta áp phích thiếp ở trong phòng." Ti Huyền tựa hồ nghĩ đến cái gì, từ trong ngăn kéo lấy ra bản thân thốn chiếu, nhét vào Tư Quân Nịnh trong bao tiền.

Tư Quân Nịnh xem chừng Ti Huyền mờ ám, trên mặt thẹn thùng cũng không làm ngăn cản, "Đến thời điểm Đường Tâm các nàng nhìn thấy..."

"Ta cảm giác cho các nàng muốn phát hiện, đơn giản làm cho các nàng biết."

Quả nhiên, Đường Tâm ngày thứ hai liền nhìn thấy Tư Quân Nịnh trong bao tiền thốn chiếu, là Ti Huyền thốn chiếu. Nàng cùng Phương Nghiêm Nam hoài nghi sợ là...

"Tiểu Nịnh, ngươi cùng Ti Huyền cùng hai cái miệng nhỏ tự." Từ Mai tự nhiên cũng nhìn thấy, nàng trêu ghẹo nói."Ti Huyền bóp tiền, có phải hay không có ngươi bức ảnh?"

"A... Ti Huyền đặt ở ta chuyện này..."

"Thật sao?" Từ Mai đắp Tư Quân Nịnh vai."Nghe vào, hảo không có đạo lý."

"Tiểu Nịnh, ta nghe nói người học trưởng kia lại chuẩn bị cùng Ti Huyền thông báo, thực sự là kiên nhẫn." Từ Mai nói, "Nhà ngươi Ti Huyền đến cùng thích gì dạng a?"

"Ừm..."

"Ta cảm thấy người học trưởng kia lớn lên rất soái, người cũng rất chuyên nhất..."

"Từ Mai, ngươi có phải hay không yêu thích cái kia Lục Thanh Sầm học trưởng?" Đường Tâm nói.

"Lớn lên đẹp trai, ai cũng yêu thích nha." Từ Mai nói, "Ta chỉ là hiếu kỳ Ti Huyền yêu thích loại hình."

"Ngươi đừng bát quái, không nhìn thấy Tiểu Nịnh muốn không vui sao?"

"Ta nào có..." Nàng có không vui sao? Tư Quân Nịnh giải thích.

"Ừ ta không nói, Ti Huyền là nhà chúng ta Tiểu Nịnh." Từ Mai nói.

Đường Tâm xem chừng Tư Quân Nịnh vẻ mặt, hoài nghi trong lòng bắt đầu thả lớn. Không hai ngày, nàng nhìn thấy Phương Thừa Hi học trưởng, Phương Thừa Hi học trưởng cũng yêu thích Ti Huyền, trước một trận huyên náo rất hỏa, vì Ti Huyền ở trên cầu trường cùng bạn tốt của mình Lục Thanh Sầm nổi tranh chấp. Nàng cùng Phương Thừa Hi học trưởng cũng không tính đặc biệt quen thuộc, vốn tưởng rằng chỉ cần chào hỏi, không nghĩ Phương Thừa Hi học trưởng gọi lại nàng."Ngươi có nhìn thấy Lục Thanh Sầm sao?"

"A?" Đường Tâm lại phản ứng lại, "Ta buổi sáng gặp hắn, hắn buổi sáng tìm Ti Huyền."

"Ừm, ta biết, hắn buổi chiều khóa không có đến. Hắn ước đến Ti Huyền?"

"Ta không biết, Ti Huyền buổi chiều vẫn cùng chúng ta đi học."

Phương Thừa Hi cười nhạo một tiếng, lúc đi còn không hiểu ra sao địa nói một câu, "Thực sự là không ai sánh nổi Tư Quân Nịnh."

Câu nói này bị Đường Tâm nghe tiến vào trong lòng, nàng vốn chuẩn bị về tẩm, lần này nàng muốn đi Đồ Thư Quán tìm Phương Nghiêm Nam. Nàng muốn tìm Phương Nghiêm Nam tính toán Tiểu Nịnh sự tình.

"Ta tìm ngươi rất lâu." Phương Thừa Hi ngồi ở Lục Thanh Sầm bên người.

Lục Thanh Sầm ngồi ở quán chè bên trong, lần thứ nhất gặp phải Ti Huyền quán chè bên trong."Nàng cùng ta nói, nàng có người yêu."

"Khói hoa còn làm sao?" Phương Thừa Hi trầm mặc biết, bọn họ hiện tại Đại Tứ, Lục Thanh Sầm dự định biểu một lần cuối cùng bạch.

"Nàng yêu thích Tư Quân Nịnh."

"Hả?"

"Ta trước đây liền biết rồi, ta cho rằng ta có cơ hội."

"Thanh Sầm..."

"Hai người phụ nữ, là ái tình sao?" Lục Thanh Sầm nắm chặt trác giác, tựa hồ muốn đem bàn bóp nát, "Tại sao có thể có đồng tính luyến ái? Phương Thừa Hi ngươi nói, tại sao có thể có đồng tính luyến ái chuyện như vậy?"

Phương Thừa Hi sống lưng mát lạnh, tựa hồ bị Lục Thanh Sầm nói trúng rồi tâm sự, hắn yết hầu khô khốc, "Ta..."

 Chương 90: Tiểu bạch thỏ cùng sói xám lớn

Bởi vì Phương Thừa Hi dáng vẻ quá mức phun ra nuốt vào, để Lục Thanh Sầm lại đưa ánh mắt đặt ở mình tối muốn bạn thân trên người, người ở khốn đốn thời điểm mê mang, đặc biệt cần bằng hữu phụ họa, "Phương Thừa Hi, ngươi tại sao như thế chần chờ? Ngươi không như vậy cảm thấy sao?"

"Ta..." Đã nhiều năm như vậy, Phương Thừa Hi không muốn vào đúng lúc này bại lộ mình."Đúng đấy, tại sao có thể có chuyện như vậy."

"Phương Thừa Hi, ngươi cảm thấy ta... Còn có cơ hội không?" Lục Thanh Sầm cúi đầu, hai tay của hắn ôm đầu, "Làm sao làm, rõ ràng nhìn thấy Ti Huyền ta thì có số mệnh an bài cảm giác, cái nào một khâu phạm sai lầm? Đối với chính là ở đây, ta lần thứ nhất nhìn thấy Ti Huyền, nàng không có bạn gái của ta dáng vẻ sao? Không có ta tương lai thê tử dáng vẻ sao?"

"Thanh Sầm..."

"Ta không chiêu, Phương Thừa Hi."

"Ti Huyền có thể chỉ là nhất thời mê hoặc, chờ nàng quay đầu lại, nhất định có thể nhìn thấy ngươi."

"Chỉ cần chúng ta, ta sẽ chờ." Lục Thanh Sầm nhìn trước mắt hồ nước, ánh mắt của hắn rất mờ mịt. Hắn sẽ không bỏ qua, không người nào có thể thuyết phục hắn."Ta hiện tại muốn làm chút gì? Ta muốn tới gần Ti Huyền, thu lại ta đối với nàng yêu thương, đúng, chính là như vậy, tùy thời."

"Ừm."

"Hai người phụ nữ cùng nhau, nhất định sẽ có vấn đề, ta phải đợi cái kia vấn đề bạo phát." Lục Thanh Sầm nói, "Ta nhìn thư, trên thư viết phần lớn nữ đồng tính luyến ái, đều sẽ trở về gia đình."

Lục Thanh Sầm không ngừng mà nói, tựa hồ muốn nói phục mình, hắn thuyết phục mình có một chút hi vọng sống, người luôn như vậy, ở không muốn từ bỏ thời điểm, tổng cầm không hề căn cứ đồ vật duy trì mơ hồ Nhược Nhược hi vọng.

Phương Thừa Hi xem chừng Lục Thanh Sầm, hắn kỳ thực nghĩ khuyên Lục Thanh Sầm quay đầu lại, nhưng là không cảm thấy lại ấn lại tâm tư của đối phương đến. Ở Lục Thanh Sầm trước mặt, hắn hoàn toàn không có mình chủ kiến cùng ý nghĩ, "Thanh Sầm, ngươi phải cẩn thận Ti Huyền, Ti Huyền lai lịch không nhỏ."

"Có ý gì?"

"Ta đi thăm dò Ti Huyền, ở Hồng Kông phương diện chịu đến lực cản. Ti Huyền ở Hồng Kông, có chúng ta không nghĩ tới thế lực."

Lục Thanh Sầm không nói gì, hắn bắt đầu hồi tưởng lại, xác thực, Ti Huyền ở trên kinh tế rất mẫn cảm, nàng có thể tan vỡ mấy chục năm trước kinh tế mậu dịch, thậm chí đối với một ít đại sự rõ như lòng bàn tay. Nàng nói nàng là đọc sách, cái này không thể nào, có vài thứ không đi trải qua, cũng không đủ từng trải, là không nói ra được những kia việc nhỏ không đáng kể. Thời khắc này, Lục Thanh Sầm phát hiện mình đối với Ti Huyền cái gì đều không biết, hắn cảm giác mình yêu rất nông cạn. Nếu như muốn chiếm được Ti Huyền ưu ái, đầu tiên muốn cho Ti Huyền nhìn thấy mình, nàng muốn nhìn thấy mình, mới có thể có tất cả chuyện tiếp theo. Lục Thanh Sầm vô cùng cảm tạ nhà của chính mình cảnh, nó cung cấp ván cầu và bình đài, không cần cạn kiệt mấy chục năm nỗ lực cùng Ti Huyền uống một chén cà phê.

Phương Thừa Hi vốn là nhắc nhở Lục Thanh Sầm cẩn thận Ti Huyền, không nghĩ tới từ mặt khác một loại trình độ khích lệ Lục Thanh Sầm. Lục Thanh Sầm bắt đầu nghĩ biện pháp, từ mỗi cái phương diện tiếp xúc Ti Huyền.

"Thanh Sầm, chúng ta còn làm khói hoa sao?"

"Không cần." Đổi một loại tâm tình, hắn phát hiện tay của mình đoạn là như vậy trò trẻ con cùng với không đáng nhắc tới. Hắn trước đó vài ngày là rơi vào cùng tuổi nam sinh quẫn bách tâm tình, Ti Huyền cũng không có cùng tuổi nữ sinh, hắn cần đổi một loại tâm tình.

Phương Thừa Hi cũng không nghĩ tới Lục Thanh Sầm lần này tỉnh lại đến nhanh như vậy, dĩ vãng hắn muốn uống trên hai bình sinh ti.

"Thừa hi, đem ngươi nắm giữ tư liệu, Ti Huyền tư liệu, đều cho ta."

"Được."

Gần nhất từ hoài ngọc thực sự là quá phát hỏa, phố lớn ngõ nhỏ đều là nàng [ ta là nữ sinh ] cùng với [ xông về phía trước ], hết giờ học, Tư Quân Nịnh liền tới hình ảnh điếm đào đĩa.

"Bắt đầu cảm thấy mỗi một ngày đều tràn ngập mới mẻ, nha nha nha nha, màu sắc rực rỡ yên hỏa bất cứ lúc nào đều ở trên trời chớp mắt, nha nha nha nha, ngoại trừ ái tình mỗi sự kiện ta đều đồng ý xếp hàng, nha nha nha nha..."

"Thẹn thùng mỉm cười tim đập nhanh hơn ai đang len lén phóng điện, nha nha nha nha, bất cứ lúc nào chú ý mặt đỏ người sẽ tự động xuất hiện, nha nha nha nha, hết thảy đều ở trong kế hoạch đối với mình hảo kính nể, nha nha nha nha, luyến ái thời điểm ta nhất định sẽ thông báo các vị, nha nha nha nha, duỗi ra hai tay, đồng thời ôm ấp thế giới này, mỗi một lần hẹn hò, cũng không thể lãng phí, ngươi còn đang ngủ, chẳng trách ngươi đều là không ai truy, mục tiêu đang ở trước mắt, chúng ta xông về phía trước đi..." Hình ảnh điếm cũng ở thả từ hoài ngọc này thủ [ xông về phía trước ], mặt sau Tư Quân Nịnh cũng theo ngâm nga lên, Ti Huyền mới vừa dưới xong khóa, cũng đến hình ảnh điếm tìm đến Tư Quân Nịnh.

Tư Quân Nịnh cùng này một đường hình ảnh điếm lão bản sống đến mức rất quen, đại một không thời gian, rảnh rỗi lại muốn đi xem Ti Huyền lại muốn làm gia giáo, chờ Ti Huyền đi ra, nàng cuối cùng cũng coi như có thể đào mình thích đĩa. Có lúc buổi chiều không khóa, một đào chính là một buổi chiều.

"Đến, bảo bối, hướng về ta chỗ này trùng." Ti Huyền hướng về Tư Quân Nịnh vẫy vẫy tay.

Tư Quân Nịnh chạy chậm vài bước, liền bị Ti Huyền ôm lên, "Lại đào đến cái gì đĩa?"

"Này một quyển, [ Đông Phương Bất Bại chi lại nổi sóng gió ], là Lâm Thanh Hà tỷ tỷ cùng Vương Tổ Hiền tỷ tỷ. Ta cảm giác chưa từng xem, năm 93 ngay ở Hồng Kông chiếu phim."

"Cái này tốt." Ti Huyền nhớ tới bên trong còn có nữ tử triền miên màn ảnh."Chờ chút trở lại đồng thời xem."

"Ồ? Ngươi làm sao vui vẻ như vậy, bình thường gọi ngươi theo ta xem ti vi, ngươi còn một bức công sự bận rộn dáng vẻ."

"Lâm Thanh Hà tỷ tỷ mà, ta cũng là yêu thích." Ti Huyền ôm Tư Quân Nịnh, "Bảo bối, ngươi lại lớn lên điểm, ta liền ôm bất động."

"Hừ, ngươi mấy ngày trước còn nói ta gầy, gọi ta ăn nhiều một chút."

"Là muốn ăn nhiều một chút."

"Có thể ngươi hiện tại chê ta trầm."

"Hảo hảo, không chê, ta như vậy ôm ngươi trở lại?"

"Không muốn, nhiều kỳ quái."

"Vậy ta cõng ngươi." Ti Huyền chuyển qua bối, "Bảo bối, nhảy lên."

"Ta sợ ta đem ngươi ép hỏng rồi."

"Ép không xấu, đã lâu không cõng ngươi, ta cũng nghĩ cõng ngươi."

"Vậy cũng tốt, ngươi mệt mỏi nói cho ta." Tư Quân Nịnh phó xong món nợ, đạp ở trên một cấp cầu thang, ôm Ti Huyền cổ.

Ti Huyền cánh tay khí lực rất lớn, rất nhanh liền đem Tư Quân Nịnh bối lên, trong lúc trả lại Tư Quân Nịnh mua xuyến kẹo hồ lô, rất nhiều bối "Con gái ruột" tư thế. Tư Quân Nịnh lắc kẹo hồ lô xuyến, cho Ti Huyền đút một viên, "Ngọt sao?"

"Ngọt."

"Ta cảm thấy không Bắc Kinh ngọt ai." Tư Quân Nịnh đô lầm bầm nang nói, gò má đặt ở Ti Huyền sau gáy, "Ta nhớ tới có một chỗ kẹo hồ lô, hảo ngọt."

"Ừm... Là ngươi mùa đông doanh nơi đó sao?"

"Đúng, thật giống là nơi đó, ngươi hống ta, mua cho ta kẹo hồ lô." Tư Quân Nịnh nói, "Thật là kỳ quái, rõ ràng lúc ấy có điểm sinh khí, nhưng cảm thấy ngươi mua kẹo hồ lô rất ngọt."

"Xem ra thật sự rất ngọt, ngươi nhớ mãi không quên lâu như vậy."

"Đúng đấy, ta nếu muốn nghĩ, ta lúc đó tức cái gì tới."

Ti Huyền mau mau ngắt lời, "Ta nhớ tới ngày đó ngươi cùng ta nói rồi rất nhiều kế hoạch."

Lúc đó Ti Huyền ăn bậy thố, nhạ Tiểu Nịnh không vui.

"A?"

"Ngươi nói chúng ta muốn cùng đi cạnh biển trụ, có mềm mại bãi cát cùng Lam Lam nước biển, ban ngày có thể sưởi tắm nắng, buổi tối có thể nghe hải triều thanh. Thuỷ triều xuống sau, còn có thể kiếm Bối Xác. Ân còn muốn đi trên núi lộ doanh, ở trong lều chi cái màu cam tiểu đăng, mùa hè con muỗi nhiều, ngươi nói muốn dẫn nhang muỗi. Buổi tối đồng thời nghe rừng cây chập chờn thanh, nếu là có giang, ban ngày còn có thể nghe được người chèo thuyền thét to thanh, Khê Thủy ào ào thanh."

"Ngươi đều nhớ a."

"Ta đương nhiên nhớ tới, đáp ứng ngươi mà."

"Ti Huyền, ngươi đối với ta thật tốt."

"Ngươi a, chỉ nhớ rõ ta tốt, không nhớ rõ ta xấu."

"Ngươi có lúc xác thực xấu thấu."

"Ai kêu dung mạo ngươi đáng yêu." Lại ngon miệng.

"Đúng, mọi người là ỷ mạnh hiếp yếu, ta sau đó muốn đối với ngươi hung một ít, ngươi thì sẽ không bắt nạt ta."

"Ngươi không thích ta 'Bắt nạt' ngươi sao?"

"Ừm..."

"Hả?" Ti Huyền run lên trên lưng "Tiểu bạch thỏ" .

"Thân thể ta không ngươi được, không chịu nổi..." "Tiểu bạch thỏ" nói xong, liền đem mặt chôn ở "Sói xám lớn" sau gáy.

Mỗi lần Tiểu Nịnh nói chuyện, đều có thể rất dễ dàng địa trêu chọc đến Ti Huyền. Về đến nhà, Ti Huyền liền đem "Tiểu bạch thỏ" đặt ở trên bàn ăn, nhẹ nhàng cắn vào "Tiểu bạch thỏ" yết hầu, "Sói xám lớn muốn ăn tiểu bạch thỏ."

"Cái gì sói xám lớn cái gì a..."

Ngày mai sẽ là Ti Huyền sinh nhật, Ti Huyền nghĩ ở nhà làm, xin mời mấy cái đồng học ăn cơm. Tư Quân Nịnh thanh lý tủ quần áo thời điểm phát hiện vài món... Đặc biệt quần áo... Vải vóc rất ít, thật giống là thiếp thân y vật. Là Ti Huyền sao? Không thấy Ti Huyền xuyên qua... Nhưng là này muốn làm sao xuyên? Ở trên bàn cơm, Tư Quân Nịnh cùng Ti Huyền tán gẫu nổi lên thiên, "Ti Huyền, ngày mai ngươi đi đón Phương Thiểu Phu bọn họ, ta đi đón bạn cùng phòng."

"Ừm."

"Ti Huyền, ta thanh lý tủ quần áo thời điểm, nhìn thấy vài món thiếp thân quần áo, hẳn là quần áo chứ? Là ngươi sao?"

Đương Tư Quân Nịnh lấy lúc đi ra, Ti Huyền mặt già đỏ ửng, không sai, chính là nàng mấy ngày trước vì dụ dỗ Tiểu Nịnh mua tình thú trang phục.

"Đây là cái gì?" Tư Quân Nịnh bốc lên một do mấy sợi dây thừng bện mà thành.

"Quần lót."

"A... Này nơi nào che giấu?"

"Kỳ thực có chút tình nhân, vì tăng cường tình thú, ân sẽ có..."

"... Lưu manh." Tư Quân Nịnh lỗ tai một đỏ, vội vàng đem những y phục này vứt tại Ti Huyền trong lồng ngực.

Tư Quân Nịnh càng nghĩ càng mặt đỏ tới mang tai, chẳng trách Ti Huyền luôn ám chỉ nàng quà sinh nhật, nguyên lai nàng... Có dự tính như vậy.

Ngày thứ hai Tư Quân Nịnh đi đón bạn cùng phòng, Ti Huyền liền đi phi trường tiếp Phương Thiểu Phu bọn họ, hàng năm đều là như vậy, các nàng sinh nhật, Phương Thiểu Phu cùng Lý Vi đều sẽ không vắng chỗ. Hai người bọn họ đưa không ít đồ vật, còn bao một cái túi lớn, hiện tại Tề Ngũ làm ăn khó khăn, bọn họ xin nghỉ một ngày cũng không dễ dàng. Ở trên xe, Ti Huyền cũng đưa ra muốn xin mời hai người bọn họ qua đến công ty của chính mình.

"Hiện tại Tề ca chính là làm khó dễ thời điểm, hắn đối với chúng ta có ân nghĩa, chúng ta không thể vào lúc này khí hắn mà đi."

"Vậy cũng tốt, ta vẫn là hi nhìn các ngươi đến giúp đỡ. Hiện tại Phù Đạo Nhi là đại minh tinh, □□ không rảnh, bên người cũng không có một giúp đỡ người."

"Chờ Tề ca vượt qua đoạn này, chúng ta sẽ suy nghĩ thật kỹ." Phương Thiểu Phu nói.

Phương Thiểu Phu cùng Lý Vi hai người giảng giao tình, Ti Huyền cũng không làm cho bọn họ làm khó dễ, chỉ có thể hướng về bọn họ biểu thị một hồi mình mời.

Chương 91: Ngươi là ta

Phương Thiểu Phu Lý Vi vốn là là muốn qua đêm, lâm thời nhận được Hồng Kông phương diện nghiệp vụ, lại muốn chạy trở về. Tề Ngũ sự nghiệp ở Hồng Kông bị nghẹt, cũng khó trách, Hồng Kông vừa phát sinh tài chính nguy cơ, hắn lúc này lợi dụng sơ hở không có cá sấu lớn hộ giá hộ tống, là rất khó thành sự. Giúp Phương Thiểu Phu cùng Lý Vi không thành vấn đề, nhưng là Tề Ngũ, khó bảo toàn hắn sẽ không là nông phu xà.

Thời gian trôi qua vẫn đúng là nhanh, đời trước liền có như vậy cảm khái, không nghĩ đời này cũng loáng một cái đến hai mươi tuổi. Chờ Đường Tâm các nàng đi rồi, đã là chín giờ tối hơn nhiều, Đường Tâm vẫn xem chừng các nàng muốn nói lại thôi, Ti Huyền nhớ nàng hẳn là phát hiện. Còn có Phương Nghiêm Nam, Phương Nghiêm Nam đã sớm đối với các nàng có suy đoán, Ti Huyền đời trước liền biết Phương Nghiêm Nam là vô cùng cẩn thận người, chỉ là ở bề ngoài như là trong đó hướng về giả tiểu tử. Đúng là Từ Mai lẫm lẫm liệt liệt, cùng các nàng nói giỡn, đời trước ngầm thừa nhận các nàng quan hệ, chính là Từ Mai. Ti Huyền bạn cùng phòng Nguyên Nhuế, Nguyên Nhuế lúc trước cũng không biết các nàng quan hệ, chỉ là mặt sau cùng Tiểu Nịnh đồng thời cộng sự mới phát hiện. Đồng tính luyến ái, ở niên đại này quá không thể tưởng tượng nổi, ở rất nhiều thư trên đều lấy tinh thần bệnh tật đến định nghĩa đồng tính luyến ái. Đối với thân cận bạn cùng phòng mà nói, các nàng là rất khó tiếp thu mình sớm chiều ở chung bạn cùng phòng là "Bệnh tâm thần", chớ nói chi là người nhà. Vì lẽ đó trời vừa sáng, ở tư mẫu trước mặt, Ti Huyền liền lấy Phương Thiểu Phu làm bia đỡ đạn.

Chờ các nàng đi rồi, Ti Huyền cúi đầu thanh lý đồ vật, vừa muốn cần làm sao thuận theo tự nhiên. Nhìn thấy [ Đông Phương Bất Bại chi lại nổi sóng gió ] đĩa, nhớ tới vẫn không có xem, Ti Huyền liền đem đĩa bỏ vào dvd, "Tiểu Nịnh, ngươi trước tiên xem biết, ta đem rác rưởi ném xuống."

"Được rồi." Tư Quân Nịnh cũng ôm lấy quả vải.

Ti Huyền nặn nặn Tư Quân Nịnh gò má, "Ăn ít một chút, đừng chảy máu mũi."

"Ừm."

Chờ Ti Huyền tới thời điểm, Tư Quân Nịnh từ phòng ngủ đi ra, trong tay nàng cầm một cái hộp.

"Đây là cái gì?" Ti Huyền rửa tay một cái.

Tư Quân Nịnh không giống thường ngày làm nũng địa ôm Ti Huyền eo người, gò má nàng có chút hồng, đem hộp đưa cho Ti Huyền, "Quà sinh nhật."

Là một cái đồng hồ đeo tay, Tư Quân Nịnh giơ tay lên biểu đeo ở Ti Huyền trên cổ tay."Ta mấy ngày trước tham quan một nhà xưởng, lấy ra biểu thật là một tinh tế ngành nghề."

"Bảo bối, ta có một cái đồng hồ đeo tay."

"Sau đó, ngươi thì có hai khối." Tư Quân Nịnh nói, "Này một khối không giống nhau, nó đến giờ sẽ thiểm. Ngươi đi công tác mở hội, thường thường quên ăn cơm, ta làm hai cái cơm điểm, cơm trưa cùng cơm tối."

Ngành kỹ thuật sinh thực sự là động thủ năng lực mạnh, Ti Huyền nghẹn một hồi, "Cái kia không cùng tiểu hài tử như thế."

"Ngươi không có tiểu hài tử sao? Ở nhà còn muốn ta nâng bát ăn cơm, đuổi theo ngươi từ thư phòng chạy đến phòng khách."

"Vậy cũng tốt, ta sau đó liền đeo này một khối."

Chờ Tư Quân Nịnh đi xem ti vi, Ti Huyền lại tỉ mỉ địa nhìn đồng hồ đeo tay, nàng phát hiện biểu đầu để che lên có khắc bé nhỏ lx, love huyền? Càng xem, Ti Huyền càng có chút yêu thích không buông tay. Đến giờ còn có thể thiểm? Có muốn hay không đáng yêu như thế?

Chờ Ti Huyền hết bận, liền tới gần. [ Đông Phương Bất Bại chi lại nổi sóng gió ] vừa vặn bá đến "Không thể miêu tả" đoạn ngắn, Tư Quân Nịnh đã sớm đầy mặt đỏ đậm. Lúc này Ti Huyền mới phát hiện nàng Gia Bảo bối ăn mặc rất thâm hậu, trên TV tiếng thở dốc, Ti Huyền cũng tinh tế thở hổn hển, nàng tham mặt quá khứ, cắn vào Tư Quân Nịnh môi dưới.

Ti Huyền tay dò vào Tư Quân Nịnh quần, không có cách trở, chỉ có ấm áp mấy cây dây lưng, này mấy cây dây lưng chính lặc thấp nhiệt chỗ. Nàng Gia Bảo bối mặc vào, Ti Huyền tự nhiên vui mừng hôn Tư Quân Nịnh môi, "Bảo bối..."

Tư Quân Nịnh thẹn thùng Địa Tàng ở Ti Huyền cảnh oa bên trong, "Sinh nhật vui vẻ."

"Bảo bối , ta muốn ngươi." Ti Huyền nhấc nhấc dây lưng, dây lưng lặc quấn rồi, Tư Quân Nịnh Khinh Khinh thân ngâm đi ra.

Ti Huyền không thể chờ đợi được nữa địa lột Tư Quân Nịnh xiêm y, nội y cũng là mấy cây thừng nhỏ lặc, Tư Quân Nịnh da thịt trắng nõn trên còn có dây thừng vết trói.

"Quá gấp... Ta không biết có phải hay không ta mập..."

Thằng nhỏ ngốc, nào có mình cho mình trên buộc chặt. Ti Huyền yêu thương địa nâng Tư Quân Nịnh gò má, hôn sâu lên, kéo thừng nhỏ đem Tư Quân Nịnh thủ đoạn cho trói lại, thừng nhỏ bị kéo lúc thức dậy, Tiểu Nịnh ngực còn theo nhảy ra một hồi, lớn hơn rất nhiều, đáng yêu cực kỳ. Ti Huyền không kìm lòng được mà cúi đầu ngậm lấy, hút.

"Ân a Ti Huyền..." Tư Quân Nịnh phía dưới bị dây thừng lặc đến khó chịu, Ti Huyền còn cố ý địa khẽ run, thừng nhỏ cọ xát, hãm... Rơi vào đi tới.

Cơ ánh lưu hà, đủ kiều tế duẩn, ban ngày coi như, kiều diễm vô tuyệt. Tư Quân Nịnh đã bị Ti Huyền bác sạch sẽ.

"Bảo bối, có thể không?" Ti Huyền ngón tay ở Tư Quân Nịnh miệng lưỡi bên trong giảo nhúc nhích một chút, lại Khinh Khinh đẩy ra phía dưới thừng nhỏ, cũng không mở ra, nàng ngón tay thon dài chống đỡ ở Tư Quân Nịnh quan trọng địa phương.

Tư Quân Nịnh cắn môi dưới, "Ngày hôm nay ngươi sinh nhật... Nghe ngươi... ân a..."

Ti Huyền ngón tay rơi vào đi tới, ấm áp, chân thực, chưa từng như này chân thực. Ngày đó, nàng đã chờ lâu lắm rồi. Đi vào thời điểm có chút tối nghĩa, Tiểu Nịnh cũng vặn chặt lông mày, đời trước chính là như vậy, cũng không gọi đau. Ti Huyền tận lực giảm bớt Tư Quân Nịnh đau đớn, chỉ có tiến đi nửa đoạn, liền bắt đầu hôn Tư Quân Nịnh.

"Ti Huyền đau..." Tư Quân Nịnh khái nói lắp ba, nước mắt liền đi xuống.

"Ngoan, đợi lát nữa liền không đau." Ti Huyền đau lòng địa hôn Tư Quân Nịnh, Tiểu Nịnh vẫn rất sợ đau, bình thường rút rễ : cái tóc trắng cũng không chịu. Càng là đau lòng, Ti Huyền viền mắt cũng đỏ ngầu. Như thế sợ đau người yêu, đời trước nhưng lấy đau đớn như vậy phương thức rời đi nhân thế, còn viết tên của chính mình, thằng nhỏ ngốc.

Chờ Tư Quân Nịnh tốt hơn rất nhiều, Ti Huyền mới chậm rãi bắt đầu động lên, ngón tay của nàng đi vào, nàng biết nàng đột phá lực cản, Tư Quân Nịnh thân thể vì đó run lên, đau đến cắn vào Ti Huyền bả vai.

"Còn đau không?"

Cũng không gọi đau, viền mắt bên trong doanh nước mắt, "Ti Huyền, ta là ngươi sao?"

"Thằng nhỏ ngốc, ngươi vẫn luôn là của ta." Ti Huyền cũng không biết tại sao, nước mắt cũng theo rớt xuống, tích lũy hai đời tâm tình, nàng lung tung địa hôn Tư Quân Nịnh gò má, "Ta có bao nhiêu hài lòng, ngươi ở bên cạnh ta. Ta lại có bao nhiêu kinh hoảng, kinh hoảng đây là một giấc mộng... Tiểu Nịnh, ta..." Yêu ngươi, ta yêu ngươi.

"Ti Huyền chậm một chút..."

"Ta chậm một chút..." Ti Huyền nhẹ nhàng xoa xoa, từ từ □□.

"Không muốn... Ân a đau..." Tư Quân Nịnh lại bắt đầu rơi nước mắt, Ti Huyền đem Tư Quân Nịnh ôm ở trên bàn, cúi người hôn môi nàng quan trọng chỗ, đầu lưỡi mềm mại hơn nhiều, Tư Quân Nịnh chăm chú ôm Ti Huyền sau gáy. Tư Quân Nịnh quá sốt sắng, Ti Huyền ngón tay □□ không hai lần, bên trong liền tối nghĩa không có "Nước" . Ti Huyền không thể làm gì khác hơn là dùng đầu lưỡi □□, để Tư Quân Nịnh ra điểm "Nước" . Đợi được Tiểu Nịnh bắp đùi căng thẳng, Ti Huyền mới đưa một ngón tay đi vào , vừa liếm một bên □□.

"Huyền... Ân a chậm một chút..." Tiểu Nịnh nước róc rách địa đi ra, như một dòng nước trong, theo bắp đùi bên trong chếch, trượt tới chân nhỏ, bàn đã ướt.

Ti Huyền ôm Tư Quân Nịnh, lại ở trên giường, phòng tắm làm một lần. Ở trong phòng tắm, Ti Huyền dùng sữa tắm, ung dung tiến vào Tư Quân Nịnh quan trọng chỗ, sữa tắm rất trơn. Tư Quân Nịnh con mắt đã khóc sưng lên, Ti Huyền liền không lại nháo nàng.

Tư Quân Nịnh rất mệt, nhưng là nơi nào đó truyền đến mơ hồ làm đau, lại làm cho nàng có chút ngủ không được. Nàng oa ở Ti Huyền trong lồng ngực, lại có chút e lệ.

Nàng Khinh Khinh giật giật, lại bị Ti Huyền thật chặt thủ sẵn, "Còn chưa ngủ?"

"Ừm..."

"Vậy ta cùng ngươi nói chuyện."

"Ngày mai còn có lớp."

"Như ngươi vậy, trả lại đạt được khóa sao?"

"Ta cũng còn tốt..."

"Ngươi trên mặt đều viết tối ngày hôm qua đã làm gì, ngươi muốn như vậy đi trường học sao?" Ti Huyền cười cười, lại cọ cọ Tư Quân Nịnh giáp, "Ừm... Cảm tạ bảo bối 'Lễ vật', đây là ta thu qua khỏe mạnh nhất quà sinh nhật."

Tư Quân Nịnh lỗ tai đỏ, "... Ân."

"Ta cảm thấy lần sau..."

"Ta không muốn." Tư Quân Nịnh nói, "Mới không cần có lần sau, xuyên cái kia... Hảo thẹn thùng."

"Lần sau đến lượt ta xuyên?"

"Không muốn... Ta thẹn thùng." Tư Quân Nịnh chôn ở Ti Huyền trong lồng ngực.

"Ngươi không muốn xem ta mặc không?"

Ân... Ti Huyền xuyên cái kia... Xác thực sẽ rất có phong tình... Không được, này quá thẹn thùng."Không muốn."

"Ta không có mị lực, hấp dẫn không được bảo bối."

"Nói mò."

"Bảo bối."

"Hả?"

"Ta nghĩ cho ngươi kể chuyện xưa."

"Ân ngươi giảng."

"Từ trước có một người phụ nữ, rất yêu tiền, vì tiền có thể làm tất cả sự tình, nàng cũng có một người yêu, giống như ngươi đáng yêu người yêu..." Ti Huyền nói, ôm sát trong lồng ngực Tư Quân Nịnh, Tư Quân Nịnh thò đầu ra, như chỉ sóc nhỏ như thế.

"Nàng cùng người có tiền kết hôn lại ly hôn, kết hôn lại ly hôn..."

"A? Cái kia người yêu của nàng làm sao bây giờ?"

"Đúng đấy, làm sao bây giờ đây." Ti Huyền xoa xoa Tư Quân Nịnh đầu, "Nàng cũng không biết người yêu là làm sao độ tới được."

"Nàng không yêu người yêu của nàng sao?"

"Nàng cho rằng nàng không yêu, có thể người yêu của nàng vô cùng yêu thích nàng, cùng với nàng hơn mười năm."

"A? Cái kia người yêu của nàng thật sự rất yêu thích nàng, sau đó thế nào rồi?"

Ti Huyền nói, lông mày của nàng giật giật, "Sau đó, nàng làm lần thứ ba ly hôn thủ tục thời điểm, người yêu chết rồi."

"Chết rồi?"

"Ừm, chết rồi." Ti Huyền con mắt đã đỏ.

"Ti Huyền, ngươi làm sao?"

"Tiểu Nịnh, nếu như ta là nàng, ngươi là người yêu của nàng, ngươi sẽ hận ta sao?"

"Ngươi mới không có nàng, ngươi đối với ta tốt như vậy." Tư Quân Nịnh xẹp xẹp miệng, "Ti Huyền, ngươi có ý gì a, ngươi mới đem ta cái kia, đã nghĩ ném ta sao?"

"Không có, ta liền hỏi một chút, ta làm sao cam lòng ném ngươi."

Tư Quân Nịnh suy nghĩ một chút, "Ta không biết, ta cảm thấy người yêu yêu nàng như vậy, hẳn là sẽ không hận nàng. Ngươi nếu như dám như thế đối với ta, ta khẳng định hận ngươi, ta còn có thể đi ngươi hôn lễ trên quấy rối."

"Đứa ngốc, ngươi như thế đần độn, biết nói sao quấy rối sao?"

"Ngươi vẫn đúng là nghĩ kết hôn a?" Tư Quân Nịnh "Oan ức", "Ngươi được ta, liền muốn đương phụ lòng nữ."

Ti Huyền bị "Sóc nhỏ" vô cùng đáng thương mắt nhỏ chọc cười, nàng nặn nặn "Sóc nhỏ" gò má, "Đời này, ta chỉ muốn cùng ngươi kết hôn."

Chương 92: Nông phu xà

Ngày thứ hai, Ti Huyền thác bạn cùng phòng giúp Tiểu Nịnh cùng nàng xin nghỉ, Tiểu Nịnh mãi cho đến hơn tám giờ mới ngủ. Rõ ràng là so với mình còn cao hơn một ít cao to, hiện tại cả người nhưng như không vĩ hùng như thế, núp ở trong ngực của chính mình, Ti Huyền xoa xoa Tư Quân Nịnh sau gáy. Thực sự là, người yêu của nàng có lúc như tiểu bạch thỏ có lúc như sóc nhỏ, hiện tại càng như là không vĩ hùng, cực kỳ giống thế gian tất cả đáng yêu động vật, kể cả đối với động vật nhỏ, Ti Huyền cũng có hảo cảm. Thấy cái gì sủng vật, Ti Huyền còn biết kéo Tư Quân Nịnh, "Xem, thật giống ngươi."

"Nơi nào giống ta, ta mới không có như thế phì đô đô."

Chờ Tư Quân Nịnh ngủ say sau, Ti Huyền mới xuống giường, trên ghế salông cũng còn tốt, trên bàn ăn đã "Tàn tạ" không thể tả, nàng tối hôm qua ở trên bàn ăn "Hưởng dụng" thế gian tối "Mỹ vị" con vật nhỏ. Thanh lý xong phòng khách cùng phòng tắm, Ti Huyền liền bắt đầu bảo thang. Ti Huyền ở thư phòng nhìn sẽ thư, nhìn sẽ văn kiện, đợi được 12 giờ thời điểm liền đứng dậy làm cơm.

Trong nhà tủ lạnh đều là nhét đến tràn đầy, trước đây cũng là, chỉ cần có Tiểu Nịnh gia, tủ lạnh thì sẽ không không. Ti Huyền thái rau thời điểm, Tư Quân Nịnh liền loạng choà loạng choạng mà lại đây, cả người vẫn là rất mơ hồ, một đầu cắm ở Ti Huyền bả vai."Ti Huyền..."

Ti Huyền yểu điểm thang, "Ngươi đem thang uống, lại đi ngủ biết."

"Ta còn không đánh răng..."

"Trên người ngươi còn có sức lực sao?" Ti Huyền thả xuống bát, rửa tay một cái đem Tư Quân Nịnh ôm lên.

Cho Tiểu Nịnh chen kem đánh răng, từ phía sau ôm Tư Quân Nịnh, chỉ lo Tư Quân Nịnh mơ hồ, khái tới chỗ nào. Đánh răng xong, Tư Quân Nịnh mới coi như tỉnh lại, nàng Gia Bảo bối mỗi lần tỉnh lại, đều muốn mơ hồ một lúc, phần lớn thời gian là ngồi ở trên giường đờ ra. Nếu như dài ra lớn lỗ tai, khi đó khẳng định là xụi lơ đi xuống. Tiểu Nịnh tính khí quá tốt rồi, mặc dù mấy ngày không nhắm mắt bị người đánh thức, cũng chỉ là mình ninh ninh lông mày, cũng không nổi giận. Một không có rời giường tức giận tiểu cô nương. Ti Huyền liền không giống nhau, đời trước tuổi càng lớn rời giường khí liền càng nặng, đến đời này mới tốt một chút, đại khái là có Tiểu Nịnh ở bên người. Nàng mỗi lần sắp lúc tỉnh, Tiểu Nịnh nếu như sớm tỉnh lại, sẽ giúp nàng kìm huyệt Thái Dương, giảm bớt nàng uể oải. Có lúc Tiểu Nịnh ấn lại, Ti Huyền lại không tự chủ ngủ thiếp đi.

"Ti Huyền, ngươi có phải hay không bảo thang? Thơm quá a."

"Đúng đấy, ngươi đợi lát nữa uống xong thang, lại đi mị một lúc, ta làm tốt cơm gọi ngươi."

"Trên người ta chua, ngủ không được, vẫn là xem sẽ thư đi."

Ti Huyền đem Tư Quân Nịnh ôm vào trên ghế salông, nặn nặn Tư Quân Nịnh gò má, "Xem sẽ TV đi, đọc sách quá lao lực."

"Ân tốt."

Ti Huyền mở ra TV, hiện tại TV còn thuộc về có tuyến TV. Thường thường sét đánh chớp giật, màn hình TV liền biến thành bỏ phí điểm, đến ban đêm, rất nhiều kênh đều sẽ biến thành một cái vòng tròn hoặc là bảy màu đường nét.

Ti Huyền cho Tư Quân Nịnh yểu một chén nhỏ thang, sợ Tiểu Nịnh chống đỡ cái bụng , chờ sau đó còn muốn ăn cơm trưa.

Chờ món ăn lên một lượt trác thời điểm, Ti Huyền liền đem Tư Quân Nịnh lâu đến trong lồng ngực của mình, để Tư Quân Nịnh ngồi ở trên đùi của chính mình."Trên người còn mệt không?"

"Hiện tại hoàn hảo..." Tư Quân Nịnh gò má có chút đỏ ửng, "Ngươi sau đó... Đối với ta phải nhẹ một chút. Tối ngày hôm qua... Cảm giác mình muốn tan vỡ rồi."

"Ai tốt đẹp." Ti Huyền toát một hồi Tư Quân Nịnh gò má."Ngươi ăn nhiều một chút cái này, bổ khí huyết."

"Ừm..."

Tiểu Nịnh năm nay sinh nhật là ở tháng mười hai hai mươi bốn, lễ Giáng Sinh đêm trước, đêm Giáng sinh. Hiện tại rất nhiều người trong nước, đặc biệt người trẻ tuổi gặp qua lễ Giáng Sinh, chớ nói chi là tiếp cận Hồng Kông Thâm Quyến. Rất nhiều loại cỡ lớn thương trường sẽ có xúc tiêu hoạt động, vì lẽ đó lễ Giáng Sinh ở Thâm Quyến vẫn là toán ngày lễ.

Tháng mười một phân ở Thâm Quyến, vẫn sẽ không quá lạnh. Năm vĩ chính là bận rộn nhất thời điểm, Ti Huyền trằn trọc hai địa chạy, cơ bản rất ít trở về trường đi học. Đã năm ba đến trường kỳ, khóa cũng không nhiều nhiều, chủ yếu là cuối kỳ chương trình học thiết kế.

Tề Ngũ chuyện làm ăn càng ngày càng khó làm, nắm bắt khâm gặp khó khăn, so với hai năm trước hăng hái, hiện tại có thể nói là cong đuôi làm người. Hắn không ít công tác đồng bọn đã tuyên cáo phá sản, ra xuất ngoại, còn có về giáo nhâm giáo. Hồng Kông thị trường cũng chưa hề mở ra, mặc dù Ti Huyền đề điểm hai câu, hắn cảm giác mình hết biện pháp. Ti Huyền đề điểm cái kia hai câu, cần phải làm cho nàng tay lấy tay giáo, Tề Ngũ mới cảm giác mình có thể hiểu rõ. Nhưng là Ti Huyền quá bận, Tề Ngũ chỉ có thể đi tư gia tồn giữ.

"Tiểu Nịnh!" Không có đợi được Ti Huyền, đúng là đợi được Tiểu Nịnh. Tiểu Nịnh sắc mặt khá hơn nhiều, cảm giác vóc dáng lại cao. Trên mặt có điểm thịt, nhưng vẫn là tính trẻ con chưa thoát dáng vẻ, nhìn qua vô cùng đáng yêu.

Tư Quân Nịnh nhìn sang, là Tề Ngũ. Ti Huyền cùng Tề Ngũ quan hệ hướng tới lạnh nhạt, tuy rằng Tề Ngũ đối với nàng không sai, có thể nàng vẫn là hướng về Ti Huyền, rất ít tiếp nghe Tề Ngũ điện thoại. Hơn nữa, lúc ẩn lúc hiện, Tư Quân Nịnh cảm thấy Ti Huyền lần trước đi vào, khẳng định cùng Tề Ngũ không thể tách rời quan hệ.

"Ngươi tốt." Tư Quân Nịnh mang theo mới lạ bắt chuyện, lôi kéo Tề Ngũ khoảng cách. Tư Quân Nịnh không ngu ngốc, tuy rằng ở Ti Huyền trước mặt có chút đần độn, nhưng không có nghĩa là nàng đối với những khác người không có cảnh giác.

"Tiểu Nịnh, ngươi này chút thời gian, đối với ta có chút lạnh nhạt. Có phải hay không ta đã làm sai điều gì?" Tề Ngũ biết Tiểu Nịnh, hắn vừa nói như thế, Tiểu Nịnh liền không sẽ cường ngạnh như vậy.

Tư Quân Nịnh trên mặt quả nhiên xuất hiện buông lỏng vẻ mặt, "Không có..."

"Bên ngoài trời rất là lạnh, chúng ta đi đối diện ăn một chút gì?"

"Không cần, ba mẹ ta còn ở nhà chờ ta."

"Đúng đấy, ta cũng rất lâu không thấy thúc thúc a di. Tiểu Nịnh, ngươi sẽ không từ chối ta như vậy thỉnh cầu chứ?"

"Ti Huyền không ở nhà, bằng không hôm nào chứ?" Tư Quân Nịnh nghiễm nhiên một bức chống đỡ sói xám lớn đăng đường nhập thất dáng vẻ.

"Ta là đến xem thúc thúc a di..."

"Ti Huyền không ở nhà..."

"Vậy cũng tốt." Tề Ngũ phẫn nộ địa cười, "Ti Huyền lúc nào lại đây?"

"Ti Huyền nói hết bận liền đến, cụ thể ta còn không biết."

"Vậy cũng tốt, ta chỉ có thể ở cửa chờ."

Tuy rằng ở Thâm Quyến còn không lạnh, nhưng vào lúc này ở Bắc Kinh đã quát nổi lên gió to, bên ngoài nhiệt độ rất thấp. Tư Quân Nịnh thấy Tề Ngũ thật đứng cửa chờ, nàng quả thật có chút không đành lòng. Nhưng là nàng lại biết, Tề Ngũ khẳng định là lợi dụng tâm lý của nàng. Đi mấy bước, quay đầu lại nhìn một chút Tề Ngũ, Tề Ngũ liền hướng về nàng phất phất tay, ra hiệu nàng bên ngoài lạnh mau mau đi vào. Nếu như đổi làm những người khác, Tư Quân Nịnh nên muốn xin mời đối phương đi vào, có thể cái này là Tề Ngũ, hắn lão cùng cha mẹ mình gặp may là một mặt, ở một phương diện khác, hắn cùng Ti Huyền có khích, hắn lần này đến, khẳng định lại là xin nhờ Ti Huyền chuyện gì.

Tư Quân Nịnh về đến nhà liền cùng Ti Huyền nói chuyện điện thoại, Ti Huyền sau khi biết liền không có đi cửa sau trốn Tề Ngũ. Lý Vi cùng Phương Thiểu Phu còn ở Tề Ngũ nơi đó làm việc, Ti Huyền cũng không muốn để cho hai người bọn họ làm khó dễ.

"Ti Huyền, chờ một chút." Tề Ngũ thấy Ti Huyền xe chạy qua đến, hắn mau mau xuống xe đi cản. Ti Huyền liền để tài xế ngừng lại, diêu hạ cửa sổ, "Tiểu Nịnh cùng ta nói rồi, lần này, ngươi có phải hay không lại có chuyện phiền toái?"

"Ngươi tam thúc hiện tại không muốn thấy ta, chính sách không tới, ta không có cách nào."

"Chính sách trên sự ta cũng hết cách rồi, ta chỉ là Hồng Kông bên kia 'Lính hầu' ."

"Nhưng là lại mang xuống, ta chuyện làm ăn liền chơi xong."

"Nên nói, ta đều nói rồi." Ti Huyền nói, "Ta biết Thiên Thượng Nhân Gian có thu mua ức đạt dự định, ngươi có thể cùng bọn họ nói chuyện, sấn công ty còn có chút nội tình."

"Ta những năm này tâm huyết..." Tề Ngũ dừng một chút, "Đối phương mở ra giới, ngay cả ta Đông Sơn tái khởi tư bản đều không có."

"Chí ít ngươi có thể đem trái cho điền." Ti Huyền nói, "Lúc trước ngươi không cũng là nghèo rớt mùng tơi, hiện tại làm sao không dám."

"Ta..." Tề Ngũ nói, "Lúc trước là để trần chân, hiện tại trên tay ta không sạch sẽ, người khác..."

Ti Huyền không nói lời nào.

"Đúng, ban đầu ta còn có ngươi cho ta làm tham mưu, Ti Huyền, đây là ngươi phần thứ nhất sự nghiệp a." Tề Ngũ nói, "Ngươi thật muốn xem nó... Như vậy, ngươi cho ta một khoản tiền, chỉ cần một khoản tiền, ta liền có thể vượt qua đến, ta trước tiên bảo vệ Bắc Kinh công ty."

"Cho ai đều là cho, ta không nói những khác, chỉ nói dựa vào cái gì, ta vì sao phải cho ngươi."

"Ta sẽ cho ngươi làm trợ thủ, ta sẽ giúp ngươi..."

Ti Huyền tựa hồ cũng không muốn phản ứng Tề Ngũ, nàng nhìn một chút tài xế. Tề Ngũ nằm nhoài khung cửa sổ trên, từ cầu xin đến phẫn nộ, "Ta biết ngươi, ta biết ngươi chờ ta phá sản, ngươi muốn đem Phương Thiểu Phu cùng Lý Vi đào đi, ngươi đào không đi, bọn họ trọng tình nghĩa, ngươi không lương tâm, bọn họ sẽ không theo ngươi."

Tề Ngũ mới vừa trở lại công ty, Phương Thiểu Phu liền cầm một phần văn kiện đi vào. Những ngày gần đây, bọn họ một mực chờ đợi Tề Ngũ, Tề Ngũ không biết đi nơi nào, tay cầm điện thoại cũng không gọi được. Phương Thiểu Phu nhìn Thiên Thượng Nhân Gian đưa ra điều kiện, hắn cảm thấy không sai, tài chính trên có thể bổ khuyết nợ nần, hơn nữa nhân sự trên trả lại Tề Ngũ lưu một tổng giám đốc vị trí.

Tề Ngũ mới vừa mở ra văn kiện, liền đem văn kiện tức giận khép lại, hắn nhìn chằm chằm Phương Thiểu Phu, "Ti Huyền có phải hay không cùng ngươi nói cái gì?"

"Ti Huyền?"

"Ngươi có phải hay không đơn độc liên hệ Ti Huyền?" Tề Ngũ nói, "Những năm gần đây, ngươi vẫn đang giúp đỡ Ti Huyền, những này ta đều nhịn, có thể hiện tại là thời khắc mấu chốt, thời khắc mấu chốt ngươi hiểu không? Ngươi cùi chỏ lại ra bên ngoài quải?"

"Ta cùng Lý Vi đều thương lượng, chúng ta ở Hồng Kông hao tổn thực sự quá nghiêm trọng..."

"Ngươi đang nói cái gì? Ta bồi dưỡng ngươi, không có gọi ngươi vấn đề đề." Tề Ngũ chỉ chỉ đầu óc của chính mình, "Là để ngươi giải quyết vấn đề, dùng đầu óc nghĩ."

Rất rõ ràng, Tề ca cũng không đồng ý hắn đề nghị, hắn cũng không biết xảy ra chuyện gì, Tề ca phản ứng lại như thế kịch liệt. Lẽ nào là Ti Huyền nói cái gì? Cái này có thể, Tề ca vẫn luôn ở cùng Ti Huyền phân cao thấp, hắn không cam lòng.

"Ta đem văn kiện thả nơi này."

Phương Thiểu Phu xoay người rời đi, vẫn chưa ra khỏi thạch lâm cửa, hắn liền nghe được văn kiện bị ném vào thùng rác âm thanh, đồng thời nương theo một tiếng cực kỳ "Ác ý" ngữ điệu."Đồng tính luyến ái."

 Chương 93: Gia trưởng nóng lòng

Phương Thiểu Phu sắc mặt rất khó nhìn, hắn mới vừa ngồi ở trong phòng làm việc, Lý Vi liền tới. Lý Vi cầm văn kiện, thấy Phương Thiểu Phu sắc mặt không đúng."Ngươi làm sao? Không thoải mái sao?"

Vừa nãy Tề ca rõ ràng là cố ý, mà hắn lại không thể nào cùng Lý Vi nói tới, bởi vì Tề ca cũng không hề nói gì sỉ nhục tính từ ngữ, hắn chỉ là dùng một loại cực không khách khí ngữ điệu.

"Không có, những ngày qua bạch thức đêm, Tề ca cũng không đồng ý chúng ta đề nghị."

"Ta cũng nghĩ đến." Lý Vi đem văn kiện đặt ở Phương Thiểu Phu trên bàn, "Hai ngày trước Tề ca vẫn cùng ta đề cập tới, hắn muốn tìm Ti Huyền trù tư."

"Hắn là nghĩ cho ngươi đi nói."

"Đúng, ta không hảo đáp ứng, liền không có tiếp Tề ca đoạn sau. Hắn lúc đó thì có điểm không vui." Lý Vi nói, "Lần này trở về, hắn đại khái là bị Ti Huyền từ chối."

"Ừm, ta không nên ở cái này trên lưỡi thương cùng hắn nói thu mua sự."

"Này cái nào có thể trách ngươi, hiện ở công ty từng ngày từng ngày thế yếu, thiếu ai một ngày, liền nhiều một chút thị trường định giá." Lý Vi nói, "Ngươi nhìn một chút văn kiện, ta đi tổ chức hội nghị."

"Lý Vi."

"Hả?"

"Ta nói ta cảm giác, ta cảm giác Tề ca vẫn không ủng hộ chúng ta sự tình. Chúng ta..."

"Rất khó có người nhận cùng chúng ta sự tình." Lý Vi nói, "Thiếu phu, ngươi đừng suy nghĩ nhiều, Tề ca có thể nói cái gì lời nói nặng, nhưng hắn xác thực đối với chúng ta rất tốt, dạy chúng ta làm ăn, ngươi xem chúng ta cái tuổi này, đi đâu gia công ty có thể có như vậy vị trí."

Tề ca xác thực đối với bọn họ rất tốt, liền người nhà họ Tề vị trí đều không có hai người bọn họ cao.

Chờ Lý Vi đi rồi, Phương Thiểu Phu lại cảm thấy không đúng, bọn họ là theo Tề ca đi ra, giúp Tề ca giành chính quyền, nếu như không có năng lực, Tề ca cũng không thể đem bọn họ đặt ở vị trí này. Lý Vi cho tới nay đối với năng lực của chính mình không tự tin, cho rằng Tề ca là xem ở về mặt tình cảm.

Sẽ sau, Tề Ngũ gọi lại Lý Vi, hắn để Lý Vi đến gian hút thuốc. Tề Ngũ lúc trước cho Phương Thiểu Phu cùng Lý Vi giới thiệu đối tượng, cũng thật cho bọn họ lĩnh mấy cái cô nương, bọn họ liền hướng về hắn thẳng thắn chuyện của bọn họ. Đây đối với Tề Ngũ mà nói, không thể nghi ngờ là khiếp sợ. Lý Vi cùng hắn nói bọn họ là chân tâm yêu nhau, Tề Ngũ chỉ cảm thấy từng trận khó nhịn buồn nôn. Chẳng trách lúc trước Ti Huyền chịu để bọn họ đi ra làm việc, hóa ra là lúc trước trường học có đồn đại, không ít người nói chuyện của bọn họ. Nếu như bọn họ tiếp tục đối ở trường học, sự tình thì sẽ càng nháo càng lớn. Tề Ngũ cảm giác mình làm "Đồng tính luyến ái" đồng lõa, nếu như hắn sớm biết Phương Thiểu Phu cùng Lý Vi là tình huống như thế, nhất định là ngay lập tức đem bọn họ đưa đi trị liệu.

Nói rồi vài câu trong hội nghị công sự, Tề Ngũ liền nhắc tới Phương Thiểu Phu, "Thiếu phu thế nào rồi? Ta mới vừa nói điểm lời nói nặng."

"Hắn rất tốt đẹp." Lý Vi nói, "Tề ca, ngươi... Thật sự không cân nhắc chúng ta đề nghị sao?"

A, xem ra các ngươi đều hướng về Ti Huyền."Ta suy nghĩ thêm."

Tề Ngũ quãng thời gian trước vẫn nói bóng gió trù tư sự tình, thế nhưng Lý Vi cùng Phương Thiểu Phu là "Vị nhưng bất động". Lần này thu mua đề nghị, để Tề Ngũ càng thêm vững tin Phương Thiểu Phu cùng Lý Vi đứng Ti Huyền bên kia, có thể Lý Vi còn có thể có chút đung đưa.

"Ti Huyền, ngươi lúc tiến vào..." Tư Quân Nịnh giúp Ti Huyền gỡ xuống khăn quàng cổ, nàng muốn hỏi Ti Huyền lúc tiến vào có hay không đụng tới Tề Ngũ, Tề Ngũ có hay không làm khó dễ nàng.

Ti Huyền cởi trên người có chút hàn khí áo khoác, mới ôm Tư Quân Nịnh, "Thân thể ngươi khá hơn không?"

"Cảm vặt, chỉ là giọng mũi có chút trùng." Tư Quân Nịnh nói.

"Nghe ngươi điện thoại, nhưng làm ta đau lòng hỏng rồi."

"Ngươi cùng Tề Ngũ gặp mặt sao?" Trước nàng vẫn gọi Tề ca, chỉ là mặt sau sợ Ti Huyền chú ý, liền trực tiếp gọi thẳng Tề Ngũ tên đầy đủ.

"Thấy, hắn công ty xảy ra vấn đề, muốn ta giúp hắn." Ti Huyền nói, "Ta là mà nhiêu ba phần, hắn khi ta chuyện cũ sẽ bỏ qua."

"Nhưng là Phương Thiểu Phu cùng Lý Vi còn ở hắn công ty."

"Có một chút bị hắn nói trúng rồi, hắn nói ta chính là nghĩ đào Phương Thiểu Phu cùng Lý Vi, điểm này không sai, ta xác thực đang đợi Phương Thiểu Phu cùng Lý Vi qua đến giúp đỡ."

"Ta sợ hắn cuống lên, làm ra chuyện gì."

"Ngươi sợ hắn cùng ba mẹ nói chúng ta sự tình?"

"Ừm... Ta hiện tại vẫn không có chuẩn bị sẵn sàng... Ti Huyền, ngươi sẽ không trách ta chứ?"

"Thằng nhỏ ngốc, đương nhiên không biết." Ti Huyền xoa xoa Tư Quân Nịnh đầu, "Ngươi đi nghỉ ngơi biết, ta cho ngươi bảo chúc."

"Ừm, ba mẹ còn ở đi làm."

"Được rồi , chờ sau đó ta lái xe đi tiếp ba mẹ."

Tề Ngũ vẫn chưa hề đem chuyện của các nàng nói cho tư phụ tư mẫu, một mặt là kiêng kỵ nàng, ở một phương diện khác là không có chứng cứ. Đem so sánh Tề Ngũ, Ti Huyền càng lo lắng Hồng Kông bên kia ngôn luận, Hồng Kông giải trí bát quái từ trước đến giờ trắng trợn không kiêng dè, không hề căn cứ sự tình cũng có thể bị tạp chí thổi ra đóa hoa, lại cứ rất nhiều người lại tin không có lửa làm sao có khói. Trước đó vài ngày, tạp chí liền yêu sách chuyện của nàng, một hồi nói nàng là hơn ba mươi tuổi, một hồi còn nói nàng là hơn bốn mươi tuổi bà già, còn có nàng đeo người đánh cá mũ cùng khẩu trang bức ảnh. Phương Thừa Hi từng tìm một chút Hồng Kông Cẩu Tử, tựa hồ nghĩ thông suốt qua bọn họ đem nàng cùng Tiểu Nịnh sự tình lộ ra ngoài, đồng tính luyến ái thả ở thời đại này vẫn là toán khá là đề tài nhạy cảm. Những này Cẩu Tử hưng phấn sau khi, còn thông báo thượng cấp, thượng cấp ngăn lại. Ti Huyền việc làm ban ơn cho quá nhiều người, 97 năm tài chính nguy cơ có thể nói là hết thảy cỗ dân đại họa trong đầu, nếu như Ti Huyền bị dư luận kéo xuống, thế tất cũng đem bọn họ kéo xuống.

Nhưng là sớm muộn có một ngày, nàng cùng Tiểu Nịnh sự tình sẽ lộ ra ngoài ở công chúng trước mặt, vị trí của nàng quá mẫn cảm. Ti Huyền sợ chính là tư phụ tư mẫu thái độ. Bọn họ là không muốn, đời trước, thậm chí đem Tiểu Nịnh "Cản" ra khỏi nhà. Làm sao mới có thể làm cho tư phụ tư mẫu tiếp thu các nàng? Thuận theo tự nhiên? Chỉ có thể thuận theo tự nhiên.

"Con gái lớn tới đón ngươi a." Các đồng nghiệp trêu ghẹo tư phụ tư mẫu, Ti Huyền cùng tư gia thân thiết, trên căn bản tư gia có cái chuyện gì đều không thiếu Ti Huyền bóng người.

"Đúng đấy con gái lớn." Tư phụ cũng cười cười, hắn xác thực rất yêu thích Ti Huyền, hai năm trước quả thật có ý nghĩ nhận Ti Huyền làm con gái nuôi.

"Phong giáo sư, ngươi người yêu còn chưa tới?" Tư phụ tư mẫu lúc xuống lầu, ở cửa gặp phải Phong giáo sư.

"Ai, bệnh viện càng làm hắn gọi về đi tới." Phong lão sư vuốt ve mình cái bụng, nàng hiện tại mang theo mang thai, cái gì cũng không tiện.

"Bằng không ngươi theo chúng ta một đạo đi thôi, ta để Ti Huyền đem ngươi đưa trở về." Tư phụ nói.

"Cái kia sao được."

"Không sao."

Ti Huyền lái xe rất ổn, Phong giáo sư ngồi trên xe, cùng tư mẫu tán gẫu lên."Nhà ngươi Tiểu Nịnh nhanh mãn hai mươi chứ?"

"Đúng đấy, tháng sau liền muốn hai mươi."

"Hài tử thực sự là từng ngày từng ngày đại." Phong lão sư nói, "Cái kia Tiểu Nịnh là về Bắc Kinh phát triển sao?"

"Tiểu Nịnh nói muốn ở lại Thâm Quyến."

"Ở lại Thâm Quyến? Ta cảm thấy Tiểu Nịnh vẫn là về Bắc Kinh được, Thâm Quyến có phát triển, Bắc Kinh cũng phải phát triển." Phong giáo sư nói.

"Chúng ta cũng nhớ nàng trở về." Tư mẫu nói, vừa liếc nhìn Ti Huyền."Nhưng là hài tử lớn hơn, có ý nghĩ của chính mình."

"Cái kia cũng vậy." Phong giáo sư cười cười, "Đúng rồi, Lý giáo sư buổi chiều có phải hay không lại tìm các ngươi?"

"Đúng đấy."

"Lại cùng ngươi nói con trai của hắn?"

"Ừm."

"Lý giáo sư xem chừng Tiểu Nịnh lớn lên, thực sự yêu thích Tiểu Nịnh." Phong giáo sư nói, "Tiểu Lý ta đã thấy, rất hiểu lễ phép, vẫn là Đại Học Thanh Hoa giảng sư."

Phong giáo sư đã hơn bốn mươi tuổi, cùng tư phụ tư mẫu cộng sự nhiều năm, lúc trước cùng trượng phu vẫn bận sự nghiệp, năm nay mới mạo hiểm mang thai một thai.

"Lão Lý cũng là, nhà ta Tiểu Nịnh còn ở lên đại học đây. Làm sao cũng đến chờ thêm hai năm chứ?" Tư phụ "Bất mãn" địa nói.

Ti Huyền nhìn ra được, tư phụ tư mẫu đối với Lý giáo sư nhi tử rất hài lòng, chỉ là không muốn Tiểu Nịnh như thế sớm đàm luyến ái.

"Đúng đấy, dù sao Tiểu Lý nhanh ba mươi mà." Phong giáo sư cười cười.

"Ti Huyền đây?"

"Ti Huyền a, có thể so với nhà ta Tiểu Nịnh Khai Khiếu hơn nhiều."

"Hả? Ti Huyền là có bạn trai chưa?" Phong giáo sư lộ ra "Đáng tiếc" thần thái, "Ta còn muốn cho ta chất nhi... Không biết là nhà ai có tốt như vậy phúc khí?"

"Không, còn không cái chuẩn đây." Ti Huyền nói. Nàng lấy Phương Thiểu Phu làm bia đỡ đạn, tư phụ tư mẫu đương nhiên cũng không có hoài nghi.

Ti Huyền cũng an ủi Tiểu Nịnh nói là kế tạm thời.

Phong giáo sư cười cười, "Đến thời điểm có thể muốn mời ta ăn bánh kẹo cưới, ta cùng lão Hồ cho các ngươi bao cái đại tiền lì xì."

"Giáo sư, ngươi đừng đánh thú ta, chuyện này khó mà nói."

Ti Huyền đem Phong giáo sư đưa đến gia, mới xuống lầu trở lại bên trong xe. Phong giáo sư gia ở năm tầng, kiên trì cái bụng cũng không tiện.

"Ti Huyền, Tiểu Nịnh ở trường học có hay không có người thích a?"

"A di, ngài tại sao lại hỏi đến rồi." Ti Huyền nói, "Ngài cũng biết, bình thường ở đại một đại hai không tin, năm ba Đại Tứ liền trên căn bản không tin."

"Ngươi lần tới sớm một chút đến, cũng có thể nhìn Lý giáo sư gia Tiểu Lý." Tư mẫu nói, "Ngươi có thể giúp ta xem một chút, chúng ta lão nhân gia lớn tuổi, nhìn không ra tốt xấu."

"Ngươi gấp cái gì." Tư phụ cười cười, "Ngươi còn sợ chúng ta gia Tiểu Nịnh không ai thèm lấy a?"

"Tiểu Lý đứa nhỏ này quả thật không tệ mà, có học thức có hàm dưỡng, hơn nữa Lý giáo sư cùng hắn người yêu dễ tính, sẽ không làm khó..."

"Vậy ngày mai ta sớm chút đến, nhìn một cái." Ti Huyền nói.

"Ti Huyền, ngươi đừng nghe dì của ngươi." Tư phụ nói, "Tiểu Nịnh mới bao lớn, chính là tích lũy mình thời điểm."

"Ngươi a, chính là không nỡ nữ nhi."

"Ngươi nói thật dễ nghe, Lý giáo sư hỏi ngươi thời điểm, ngươi không cũng giả bộ ngớ ngẩn sao?" Tư phụ cười cười.

Bọn họ lão hai cái đều không nỡ Tiểu Nịnh.

"Ta xem nhân gia mẹ đều gấp, ta không cũng gấp mà, chỉ lo sai lầm : bỏ lỡ cái gì, không làm tốt đương mẹ trách nhiệm." Tư mẫu nói. Đúng đấy, người mà được hoàn cảnh lớn ảnh hưởng, hài tử đến số tuổi này, các gia trưởng đều sẽ nóng ruột. Ngươi nóng ruột ta cũng nóng ruột, chỉ lo làm lỡ hài tử chuyện đại sự cả đời.

"A di, ngài đừng nóng vội, ngày mai a, ta cho ngài nhìn." Ti Huyền nói.

Chương 94: Ngọt ngào

Tư Quân Nịnh cắn môi dưới, trắng nõn bả vai có chút nhún, nàng hiện tại là quỳ nằm lỳ ở trên giường, trên lưng còn che chăn mỏng. Ti Huyền từ trong chăn mỏng chui ra, che ở Tư Quân Nịnh trên lưng, tay vẫn cứ ở lững lờ chỗ đánh đưa. Ti Huyền liếm liếm Tư Quân Nịnh lỗ tai, Tư Quân Nịnh liền Khinh Khinh thân ngâm lên tiếng."Huyền... Ta không chịu nổi ân a..."

Nghe được Tư Quân Nịnh thân ngâm thanh, Ti Huyền cũng thấp đến rối tinh rối mù, nguyên lai nghe người yêu thân ngâm, cũng sẽ thấp đến lợi hại như vậy. Ti Huyền nâng Tư Quân Nịnh bụng dưới, nhanh chóng đánh đưa lên."Bảo bối, sắp rồi."

Sau đó Ti Huyền đem ga trải giường rút lui, đổi tân ga trải giường cùng chăn đơn. Tư Quân Nịnh có chút hỗn loạn, nàng vốn là có chút cảm vặt.

"Bảo bối, ăn chút thuốc cảm mạo ngủ tiếp."

Tư Quân Nịnh mơ mơ màng màng mở ra miệng nhỏ, Ti Huyền ôm nàng, mớm thuốc nước uống.

Tư Quân Nịnh oa ở Ti Huyền trong lồng ngực, yết hầu khàn khàn, "Ngươi là bại hoại..."

"Hai ngày trước ngươi còn nói đau lòng, ngày hôm nay liền như vậy đối với ta..."

"Vận động đậy, ra điểm hãn, tốt đến nhanh." Ti Huyền bắt được Tư Quân Nịnh môi, tinh tế địa hôn môi lên.

"Ti Huyền a..." Tư Quân Nịnh chặn lại Ti Huyền bả vai, "Ta còn chưa khỏe, ngươi cũng sẽ cảm mạo."

Tư Quân Nịnh môi có chút cắn hồng, Ti Huyền Khinh Khinh vuốt ve, lại nhẹ nhàng cắn đi tới, nàng đầu lưỡi cạy ra Tư Quân Nịnh hàm răng, "Ta rất nhớ ngươi, Tiểu Nịnh."

Tư Quân Nịnh chăm chú nắm Ti Huyền cổ áo, tựa hồ có hơi hô hấp không khoái, nàng Khinh Khinh lôi kéo, "Ti Huyền... Ta lượng hô hấp không đủ."

"Những ngày gần đây, ngươi đừng ra ngoài." Ti Huyền nặn nặn Tư Quân Nịnh gò má, "Ngươi muốn mua món đồ gì, nói cho tiểu Triệu."

Tiểu Triệu là Ti Huyền trợ lý, theo Ti Huyền đến Bắc Kinh làm công, cũng ở trong tiểu khu ở.

"Ừm." Tư Quân Nịnh xem chừng giúp nàng dịch bị giác Ti Huyền, "Mẹ cùng ngươi nói cái gì? Cảm giác lén lén lút lút."

"Không có gì, ba mẹ cảm thấy ngày mai sẽ Hạ Tuyết, để ta đi đón bọn họ."

"Đã lâu cũng không đánh qua tuyết trượng..."

"Chờ thân thể ngươi tốt hơn một chút, ta cùng ngươi đi chồng Tuyết Nhân."

"Tốt." Tư Quân Nịnh còn nói vài câu, liền ngủ thiếp đi.

Trước đây các nàng ở cùng nhau thời điểm, Tiểu Nịnh liền yêu thích chồng Tuyết Nhân. Sau đó Ti Huyền không cho nàng chất thành, nói trong sân to to nhỏ nhỏ chồng, buổi tối ánh đèn đánh, quái khiếp người. Ti Huyền đời trước là nói một đằng làm một nẻo, nàng xem Tiểu Nịnh mũi đông đến đỏ chót, lại sợ nàng cảm mạo.

"Ti Huyền đến rồi a." Vào cửa liền tình cờ gặp Phong giáo sư cùng nàng người yêu, nàng người yêu là chủ trì y sư, mỗi ngày bận bịu có phải hay không.

"Giáo sư được, thúc thúc tốt."

"Chào ngươi chào ngươi, ta nghe dì của ngươi nói rồi, ngày hôm qua thực sự là cảm tạ ngươi." Phong giáo sư người yêu lập tức hướng về Ti Huyền biểu thị cảm tạ, "Rảnh rỗi, tới nhà của ta ăn bữa cơm, cùng dì của ngươi thúc thúc, còn có Tiểu Nịnh đồng thời đến."

"Ừ tốt đẹp."

"Tư giáo sư bọn họ còn ở văn phòng, ngươi đi đi."

"Được rồi, ta vậy thì đi tới, a di thúc thúc về nhà cẩn thận, lái xe chậm một chút."

"Ngươi cũng là, lái xe chậm một chút."

Ngày hôm nay nàng tới đón tư phụ tư mẫu, thuận tiện giúp tư mẫu nhìn Lý giáo sư con trai của hắn, Tiểu Lý. Ti Huyền vừa vào văn phòng, có người đàn ông liền trạm lên, Ti Huyền ngồi xuống thời điểm, người đàn ông này trả lại Ti Huyền bưng chén nước nóng, cảm giác rất lịch sự, ở tư phụ tư mẫu giới thiệu sau, Ti Huyền biết người đàn ông này chính là Tiểu Lý. Nhìn qua khoảng ba mươi tuổi, cao to, tướng mạo giống như vậy, không nhớ được mặt. Vóc người duy trì đến không sai, trao đổi đối phương có đi phòng tập thể hình thói quen, ăn nói cũng khá là khôi hài. Nam nhân như vậy, làm sao ba mươi tuổi còn không tìm được người vợ?

Chờ đến tư phụ tư mẫu tìm Lý giáo sư tán gẫu thời điểm, Ti Huyền liền hỏi Tiểu Lý, Tiểu Lý cũng đáp, "Trước có đàm luận một, bạn học thời đại học, đối phương xuất ngoại."

Tiểu Lý lại hỏi, "Tiểu Nịnh đây? Có hay không đàm luận bằng hữu?"

"Tiểu Nịnh a, tạm thời còn không có ý nghĩ này."

"Ta lần trước tết đến gặp Tiểu Nịnh, không nghĩ tới lớn như vậy xinh đẹp như vậy. Cha ta rất yêu thích Tiểu Nịnh, ta cũng là không chịu nổi hắn cùng ta mẹ."

Xem Tiểu Lý thái độ, tựa hồ đối với Tiểu Nịnh thú vị, đại khái là xem chừng Tiểu Nịnh dáng dấp thanh tú. Nam nhân mà, đều yêu thích tuổi trẻ đẹp đẽ.

Lại hàn huyên vài câu, Ti Huyền nhìn bầu trời sắc không tốt, liền cùng Tiểu Lý cùng Lý giáo sư từ biệt, đưa tư phụ tư mẫu về nhà.

Tư phụ tư mẫu ở trên xe hàn huyên vài câu, tư mẫu lại hỏi Ti Huyền ý nghĩ."Ti Huyền, ngươi cảm thấy Tiểu Lý thế nào?"

"Ta cảm thấy không thích hợp lắm Tiểu Nịnh." Ti Huyền vốn là cũng chỉ là đi đi qua, động viên một chút tư mẫu. Tư mẫu kỳ thực trong đáy lòng cũng không muốn Tiểu Nịnh quá sớm đàm luyến ái, chỉ là chịu hoàn cảnh ảnh hưởng.

"Nói thế nào?"

"Ta cảm thấy Lý lão sư tuổi quá to lớn, không phải nói không được, chỉ là cùng Tiểu Nịnh giao lưu hội có chút cản trở." Tiểu Lý cũng là cái lão sư.

"Đúng đấy, tuổi là cái vấn đề." Tư mẫu dừng lại một chút, "Tiên sinh, ngươi thấy thế nào?"

"Chúng ta vẫn là đừng có gấp, Tiểu Nịnh theo Ti Huyền, còn sợ không tìm được đối tượng sao?" Tư phụ nói, "Ti Huyền, ngươi giúp chúng ta ước lượng. Hiện tại không vội, chờ các ngươi công tác hai năm lại nói."

"Tiên sinh, trước ngươi không có thật hài lòng Tiểu Lý sao?"

"Lý giáo sư mới vừa rồi cùng ta hàn huyên, nói là trước tiên Thành gia lại lập nghiệp, hi vọng Tiểu Nịnh tốt nghiệp liền kết hôn." Tư phụ nói, "Ta cảm thấy quá cuống lên, liền đẩy Lý giáo sư, Tiểu Lý tuổi cũng không nhỏ, đừng chậm trễ nhân gia."

"Tốt nghiệp liền kết hôn, xác thực quá cuống lên." Tư mẫu nghe tiên sinh cùng Ti Huyền cũng không lớn chống đỡ, liền đành phải thôi."Ti Huyền, ngươi giúp ta cùng thúc thúc nhìn, ta cùng thúc thúc yêu cầu không cao, đối với Tiểu Nịnh tốt, tốt nhất lớn tuổi một ít, biết chiếu cố người. Phải có lòng cầu tiến, không lấy cái gì quan to hiển quý, loại kia gia đình quan hệ quá phức tạp, Tiểu Nịnh xử lý có điều đến."

"Được rồi ta đều giúp ngài nhìn."

"Có ngươi nhìn, a di cũng yên tâm."

Tư phụ tư mẫu đã sớm đem Ti Huyền coi như người trong nhà đối xử, Ti Huyền nghĩ lại có chút chột dạ.

Xuống xe thời điểm, trong sân đã có một tầng mỏng manh tuyết. Tư phụ tư mẫu về đến nhà, liền trước tiên đi phòng ngủ nhìn một chút Tư Quân Nịnh, Tiểu Nịnh còn đang ngủ, nhìn dáng dấp tốt lắm rồi. Chờ Ti Huyền đi vào, bọn họ liền đi trù phòng nấu cơm.

Tư Quân Nịnh mở mắt ra, liền nhìn thấy tủ đầu giường trên cách nhiệt pha lê hộp, bên trong có một Tiểu Tuyết người, óng ánh long lanh. Tiểu Tuyết người hẳn là Ti Huyền nắm, có tuyết rồi sao? Tư Quân Nịnh bính xuống giường, lôi kéo rèm cửa sổ, bên ngoài đã phù bạch một mảnh, có tuyết rồi.

Tư Quân Nịnh mở cửa sổ ra, vẫn không có đưa tay ra, liền bị kéo vào một ấm áp ôm ấp, cửa sổ cũng bị nhanh chóng khép lại.

"Bên ngoài phong căng thẳng, đừng đông hỏng rồi thân thể."

Tư Quân Nịnh nâng pha lê hộp, ngẩng đầu nhìn Ti Huyền, "Ti Huyền, đây là ngươi nắm sao?"

"Đẹp mắt không?"

"Đẹp đẽ, chỉ là có chút hòa tan."

"Ngươi nhìn qua tốt lắm rồi, đến, trắc trắc nhiệt độ."

Tư Quân Nịnh ngậm lấy ống thủy, đô lầm bầm nang địa hướng về Ti Huyền làm nũng, "Chúng ta ngày mai xuống chồng Tuyết Nhân, có được hay không?"

"Ngày mai không được, ngươi mới vừa vặn." Ti Huyền xem chừng Tư Quân Nịnh đáng thương mắt nhỏ, không thể làm gì khác hơn là xoa xoa đầu của nàng, "Ngày kia lại nhìn?"

"Ngoéo tay."

"Ngoéo tay."

"Con dấu."

"Con dấu." Ti Huyền cười cười, lần trước đáp ứng Tiểu Nịnh, vẫn là các nàng cao trung thời điểm, Tiểu Nịnh làm cho nàng mỗi ngày đều cho nàng hát.

"Ti Huyền, Tiểu Nịnh, đi ra ăn cơm."

Ti Huyền gỡ xuống Tư Quân Nịnh ống thủy, còn có chút sốt nhẹ, ngày hôm nay lại ăn một bữa dược liền gần đủ rồi.

Đến ngày thứ ba, Tư Quân Nịnh liền vui vẻ hướng về dưới lầu xông tới, nhìn qua lại như bị thả phi chim nhỏ. Nàng lấy không ít tùng quả cùng cà rốt, Ti Huyền liền ở bên cạnh cho nàng kiếm tảng đá cùng cành cây. Tư Quân Nịnh làm xong cái bệ sau đó, liền bắt đầu quả cầu tuyết làm Tuyết Nhân thân thể. Nàng bị Ti Huyền bao đến thâm hậu, nhĩ tráo khẩu trang khăn quàng cổ đại áo bông, một không ít, dĩ vãng nhẹ động tác cũng đặc biệt ngốc. Làm xong Tuyết Nhân thân thể cùng đầu, nàng có chút thở hồng hộc địa kéo xuống khẩu trang, "Ti Huyền , ta nghĩ cởi quần áo, quá không tiện."

"Vậy ngươi thoát một cái." Ti Huyền vỗ vỗ Tuyết Nhân, cho Tuyết Nhân bỏ thêm vào.

"Năm nay Hạ Tuyết vẫn đúng là sớm."

"Đúng đấy."

Làm xong một Tuyết Nhân sau, chu vi đại nhân đứa nhỏ cũng nhìn lại, cũng không có thiếu đứa nhỏ nóng lòng muốn thử. Tư Quân Nịnh chồng đến một nửa, còn có một đậu tí tẹo đại nữ hài đi tới, bao thành tiểu bánh chưng run run rẩy rẩy, nàng lôi kéo Ti Huyền góc áo, bi bô địa nói, "Tỷ tỷ, ta cũng nghĩ chồng Tuyết Nhân."

"Tốt." Tư Quân Nịnh liền ôm lấy đứa nhỏ, đứa nhỏ gia gia nãi nãi chính đứng ở một bên.

Ti Huyền xem Tư Quân Nịnh cùng đứa nhỏ, Tiểu Nịnh cũng bị nàng bao đến vững chắc, nhìn từ đàng xa quá khứ, lại như một đại bánh chưng ôm một tiểu bánh chưng. Rõ ràng là nhạc dung dung bầu không khí, Ti Huyền không khỏi nhớ tới đời trước, đời trước con nàng tảo yêu, nàng cũng chưa kịp xem đứa nhỏ một chút. Nếu như có thể, nàng muốn cùng Tiểu Nịnh nắm giữ một cái chúc cho các nàng hài tử.

"A di, ta cũng phải kiếm cành cây." Đứa nhỏ chỉ chỉ Ti Huyền trong tay cành cây.

A di? Tư Quân Nịnh xem chừng Ti Huyền, Khinh Khinh cười ra tiếng.

"Bảo bảo, ngươi gọi ta cái gì?" Ti Huyền ngồi xổm người xuống, xem chừng thịt đô đô con gái.

"A di!" Con gái âm thanh đặc biệt lanh lảnh.

"Ngươi phải gọi tỷ tỷ." Ti Huyền liền ôm lấy đứa nhỏ, nhẹ nhàng lắc, chọc cho đứa nhỏ khanh khách cười.

Tư Quân Nịnh càng thêm hồi hộp, "A di, ngươi đừng dọa đến bảo bảo."

Ti Huyền đem đứa nhỏ gác ở mình sau gáy, giúp Tư Quân Nịnh đeo được rồi nhĩ tráo, "Thực sự là, chúng ta bị bảo bảo gọi ra hai đời người cảm giác."

"Ngươi vốn là lớn hơn so với ta." Tư Quân Nịnh muốn bắt Ti Huyền trong tay cành cây.

Ti Huyền đem cành cây dấu ở phía sau, "Thật sao? Vậy ngươi gọi a di của ta, ta liền cho ngươi."

"Ngươi chiếm ta tiện nghi, ta không muốn."

"Ta Đại Bảo bảo, ngươi gọi ta hảo a di, ta liền cho ngươi..." Ti Huyền hữu tâm đùa giỡn Tư Quân Nịnh.

"A di, ngươi liền đem cành cây cho tỷ tỷ đi..." Ti Huyền trên vai đứa nhỏ lại bi bô địa kéo âm.

Tư Quân Nịnh cười đến nặn nặn đứa nhỏ gò má, còn ở gò má nàng trên toát một cái, "Thật đáng yêu."

"Tiểu Nịnh, ngươi cũng cho ta sinh một đứa bé đi." Ti Huyền Khinh Khinh ở Tư Quân Nịnh bên tai nói.

Chương 95: Phải biết

"Bảo bảo, cho ta sinh một đứa bé đi." Ti Huyền lung tung hôn Tư Quân Nịnh, nàng đem Tư Quân Nịnh đè xuống giường, Tiểu Nịnh từ lâu động tình, này mấy lần làm đều so với lần thứ nhất tốt lắm rồi, Tiểu Nịnh thấp đến mức rất nhanh. Ti Huyền ngón tay ép tiến vào, Tư Quân Nịnh thật chặt ôm Ti Huyền cổ, nàng Khinh Khinh thở hổn hển.

"Chúng ta... Tại sao có thể có hài tử..."

Tư Quân Nịnh âm thanh tựa hồ có hơi thất lạc, Ti Huyền hôn Tư Quân Nịnh môi dưới, "Bảo bảo?"

"Ta cũng nghĩ cho ngươi sinh con." Theo Ti Huyền nội dung sâu sắc, lời lẽ dễ hiểu, Tư Quân Nịnh bắt đầu thân ngâm lên tiếng."Ti Huyền ân a..."

"Hiện tại chữa bệnh như thế phát đạt, sẽ có biện pháp."

Chờ Tư Quân Nịnh cảm mạo gần như khỏi hẳn, Ti Huyền liền đặt trước về giáo vé máy bay. Vừa về tới phòng của chính mình, Ti Huyền càng thêm "Hành vi phóng đãng". Ở tư phụ tư mẫu trước mặt, Ti Huyền chỉ có thể ở trác dưới đáy xoa bóp bảo bối tay nhỏ, hoặc là sấn ba mẹ đi làm, liếm liếm "Tiểu bạch thỏ" .

Nếu như gặp được Ti Huyền ở phòng vệ sinh rửa tay, Tư Quân Nịnh liền có "Không tốt" linh cảm. Mỗi lần còn không chạy về phòng ngủ, liền bị Ti Huyền chặn ngang vừa thu lại."Tiểu Nịnh, ta cao trung nhịn được rất khổ cực đây."

Hiện tại sắp tới cuối kỳ, trường học khen ngợi sẽ lại mở lên, biểu dương Tư Quân Nịnh ngang ngửa học chống lũ cứu tế sự tích, nghiễm nhiên một loại muốn ghi vào giáo sách cảm giác. Tư Quân Nịnh là trường học kiến giáo tới nay cái thứ nhất thu được toàn quốc khen ngợi học sinh.

Thâm Quyến tháng mười hai phân, nhiệt độ còn không có rất thấp, Nam Phương khí trời đại thể như vậy, nhiệt độ không thấp, thế nhưng có chút ướt lạnh. Ti Huyền không thế nào yêu thích mùa đông, nàng bản thân thể chất thiên hàn, tay chân lạnh lẽo, trước đây đều là không ngủ ngon. Tư Quân Nịnh không biết từ nơi nào làm đến phương thuốc dân gian, mỗi sáng sớm năm, sáu điểm liền bắt đầu ngao bù thang, đợi được các nàng muốn lúc ra cửa, nhất định phải Ti Huyền uống một bát. Mặc dù Tư Quân Nịnh đi công trường, cũng sẽ giao phó hảo Ti Huyền mỗi ngày lượng, định điểm sẽ hỏi nàng có hay không uống, uống mấy bát.

Bù thang có chút khổ, uống vào, cuống lưỡi khổ đến không được, mỗi lần Tiểu Nịnh cho nàng thí nhiệt độ, đều sẽ ninh khuôn mặt nhỏ, Tiểu Nịnh uống rất ít thuốc Đông y, bình thường có thể ăn thuốc tây liền ăn thuốc tây. Ti Huyền uống một hớp, Tư Quân Nịnh cũng sẽ theo ninh một hồi lông mày, cảm giác như là mình uống. Ti Huyền không thế nào sợ khổ, nhưng là nàng hữu tâm đậu Tư Quân Nịnh, "Bảo bối thật là khổ a."

Tư Quân Nịnh ôm kẹo hộp, "Vậy ngươi ăn một viên."

"Không bằng ngươi hôn ta một hồi."

Tư Quân Nịnh thì sẽ nhẹ nhàng chạm thử Ti Huyền môi, Ti Huyền có lúc ôm nàng hôn sâu, làm cho Tư Quân Nịnh xô đẩy, "Đầu lưỡi ngươi... Thật là khổ."

Đời trước, Tiểu Nịnh cũng cho nàng tìm không ít phương thuốc dân gian, nàng không thời gian ăn, có lúc một bát còn uống không tới một cái.

Thuốc đắng dã tật, Ti Huyền vui vẻ chịu đựng.

Hiện tại đồng tính luyến ái xã quần ở Thâm Quyến đã phát triển khai, từ internet đến tuyến dưới, Ti Huyền tuyến dưới có mấy cái cung đồng tính luyến ái tụ hội quán bar thanh đi. Tới nơi này cũng không cần tự giới thiệu mình, tình cờ tầm mắt chạm vào nhau liền biết lẫn nhau là người trong đồng đạo. Nơi này đều là kinh bằng hữu giới thiệu đến, tình cờ có mấy cái không biết kỳ lạ người đi đường đi qua nơi này, muốn vào đến uống chén rượu, cửa đồng nhìn yêu thích, cũng sẽ bỏ vào, đồng tính luyến ái thẩm mỹ muốn so với khác phái luyến thẩm mỹ nhất trí nhiều lắm. Bọn họ quản cửa đồng thả tiến vào gọi "Thịt tươi", có vui vẻ nấu nướng "Thịt tươi", có điều đại thể chỉ là nhìn. Có lựa chọn tình huống, rất nhiều người đều là lựa chọn người trong đồng đạo, mà không có vội vàng những kia chạy kết hôn đại đa số người.

Phương Thừa Hi mới vừa ngồi xuống, liền xem chừng đại gia hướng về cùng một phương hướng nâng chén.

"Làm sao?"

"Thừa hi, ngươi không có tới bao lâu, ầy, cái kia là ông chủ lớn." Phương Thừa Hi đồng bạn bên cạnh nói, "Đại gia ở hướng về nàng trí tạ."

Phương Thừa Hi nhìn sang, có chút quen mắt, hắn liền bưng chén rượu đi tới, lại phát hiện ngồi ở trước quầy chỗ ngồi chính là Ti Huyền cùng Tư Quân Nịnh. Ti Huyền đã thấy hắn, hắn sắc mặt rất lúng túng, đúng là Tư Quân Nịnh giảm bớt hắn lúng túng, Tư Quân Nịnh mới vừa nhìn thấy Phương Thừa Hi học trưởng thời điểm cũng rất kinh ngạc, xem chừng Ti Huyền vẻ mặt, Ti Huyền tựa hồ đã sớm biết Phương Thừa Hi học trưởng là loại này.

Tư Quân Nịnh hướng hắn cười cười, phi thường thân mật. Xem Tiểu Nịnh tư thái, Ti Huyền vốn còn muốn khó vì cái này thâm quỹ, không có cách nào cũng hướng Phương Thừa Hi nâng chén lên, Phương Thừa Hi động tác cứng ngắc, giơ chén uống một hớp, sau đó cấp tốc trở lại mình chỗ ngồi.

"Ti Huyền, ngươi lúc nào biết đến?" Tư Quân Nịnh nói, "Còn không nói cho ta."

"Ta không có ám chỉ qua ngươi sao?" Ti Huyền nặn nặn Tư Quân Nịnh mũi, "Tiểu thố đàn, đến thăm ghen."

"A..." Tư Quân Nịnh suy nghĩ một chút, "Vậy hắn tại sao muốn... Lẽ nào... A?"

"Ừm."

Tuy rằng Tư Quân Nịnh rất muốn nhìn về phía Phương Thừa Hi phương hướng, nhưng nàng biết như vậy ánh mắt cùng nhìn kỹ, chỉ có thể tăng lên đối phương trong lòng lúng túng."Cái kia lục học trưởng biết không?"

"Phương Thừa Hi sẽ không cho hắn biết." Đời trước Phương Thừa Hi, vẫn không có nói cho Lục Thanh Sầm.

Tư Quân Nịnh lỗ tai có chút phấn hồng, nàng nhớ tới mình ở Phương Thừa Hi học trưởng trước mặt tuyên ngôn, vốn là là hướng về tình địch "Thị uy", lần này nàng có chút... Không biết nói thế nào."Ta lúc đó còn tưởng rằng... A... Hảo khứu."

"Làm sao biết, hãn vệ chủ quyền chuyện như vậy, ta cũng thường thường làm." Ti Huyền ám muội cùng Tư Quân Nịnh kề tai nói nhỏ, "Đối ngoại muốn hãn vệ chủ quyền, đối nội muốn đánh dấu lãnh địa."

Tư Quân Nịnh ô quấn rồi mình cao cổ áo lông, nặng nề ngắt một hồi Ti Huyền thủ đoạn. Nàng trên cổ đều là Ti Huyền dấu hôn, mùa đông cũng còn tốt, còn có thể xuyên cái cao cổ che lấp một hồi, đến mùa hè, Tư Quân Nịnh liền không tốt, chỉ có thể nói có muỗi, đúng đấy một con "Chán ghét" "Muỗi" .

Các nàng thuê phòng, Ti Huyền đã mua lại, nói là các nàng "Yêu sào", nhiều như vậy hoan ái dấu vết, sau đó mặc dù không vào ở, cũng phải lưu làm kỷ niệm.

Sắp đến lễ Giáng Sinh, Hồng Kông vô cùng náo nhiệt, Oliver cũng mời Ti Huyền đi hắn tư nhân tiệc đứng qua Giáng Sinh. Đêm Giáng sinh thời điểm, Ti Huyền cũng không nghĩ tới Phương Thừa Hi tìm tới nàng, trả lại nàng đưa hai trái táo.

Phương Thừa Hi từ khi lần trước ở quán bar gặp được Ti Huyền cùng Tư Quân Nịnh, hắn liền vẫn tâm thần không yên. Nhiều năm không cách nào giải quyết buồn khổ yêu say đắm, rốt cục bị người bên cạnh phát hiện. Nhớ tới trước mình đối với Ti Huyền cùng Tư Quân Nịnh làm sự, hắn sợ Ti Huyền lấy đạo của người trả lại cho người, sợ Ti Huyền nói cho Lục Thanh Sầm. Tìm tới cái kia quán bar thời điểm, Phương Thừa Hi có một loại quy tụ cảm giác, đại gia đều là giống nhau, như thế yêu thích nam nhân, đại gia nói giỡn bình thường trong cuộc sống sự tình, lén lút thầm mến, lén lút truy đuổi, bọn họ biết bao tương tự. Ở nơi đó, Phương Thừa Hi cảm giác mình là bình thường, hắn không cần cấm kỵ cái gì. Dần dần, hắn tâm bắt đầu rộng rãi sáng sủa, thật giống bị người ta biết cũng không có chuyện ghê gớm gì, mãi đến tận tình cờ gặp Ti Huyền cùng Tư Quân Nịnh, các nàng đem hắn đánh trở về tại chỗ. Hắn là sợ, sợ bị người đâm thủng, bị Lục Thanh Sầm biết.

"Ngươi muốn nói cái gì?" Ti Huyền xem chừng Phương Thừa Hi, ánh mắt khá là cân nhắc.

"Ta bây giờ nói xin lỗi, vẫn tới kịp sao?"

"Hả?"

"Xin lỗi."

Không có món đồ gì có thể đem một người đánh bại, ngươi đánh hắn mắng hắn, hắn đều có cuối cùng một hơi, thế nhưng nhược điểm liền không giống nhau, mỗi người đều có mình nhược điểm. Rất nhiều người nhược điểm là cha mẹ là người yêu, Phương Thừa Hi cũng không ngoại lệ, hắn nhược điểm là Lục Thanh Sầm. Lại như Phương Thừa Hi biết Tiểu Nịnh là chỗ yếu hại của nàng như thế.

"Ngươi cùng ta nói cái này, không phải là muốn đổi chân thật." Ti Huyền nói, "Người muốn thiện lương một ít, lời này không sai, nhưng là để ngươi sống yên ổn, ta này tâm cũng không thoải mái."

Phương Thừa Hi mờ ám, Ti Huyền nhìn thấy, đừng nói hắn, bên người nàng người mờ ám cũng không có thiếu. Muốn đều thu thập, nàng mỗi ngày người tế phản ứng cần có bao nhiêu đáp ứng không xuể. Đời trước nàng rất sẽ điều động những người này, đời trước Ti Huyền cũng rất yêu thích người như thế, tham tài, mê rượu, tham sắc, có nhược điểm mới được, cho nên nàng mỗi ngày đều rất bận bịu, có quá nhiều quá nhiều người sự chia hết nàng trái tim.

"Ngươi muốn làm gì?" Phương Thừa Hi yết hầu hơi khô sáp.

"Chuyện như vậy, ngươi dự định tàng cả đời?"

"Ta... Cầu ngươi, cầu ngươi đừng..." Phương Thừa Hi vừa mới bắt đầu còn ôm hi vọng, hi vọng Ti Huyền không có nhìn thấu hắn đối với Lục Thanh Sầm cảm tình.

"Ta yêu thích người khác cầu ta, rất lâu không gặp, cũng rất dễ nghe." Ti Huyền làm nổi lên môi, "Ta biết Lục Thanh Sầm đang có ý đồ gì, ngươi khuyên nhủ hắn hả?"

"Ta sẽ để hắn chú ý."

"Ngươi là người thông minh, ta thích cùng người thông minh nói chuyện." Ti Huyền thấy Tư Quân Nịnh muốn đi tới, liền để Phương Thừa Hi đi rồi.

"Ti Huyền, ngươi vừa nãy ở cùng Phương Thừa Hi học trưởng tán gẫu cái gì?" Tư Quân Nịnh ôm mấy trái táo, đều là các bạn học cho.

"Hắn cho chúng ta đưa quả táo (Apple) tới." Ti Huyền giơ giơ lên trong tay quả táo (Apple), cũng đem Tư Quân Nịnh quả táo (Apple) cầm tới, để Tiểu Nịnh đằng ra tay vãn mình.

"Cái kia quá tốt rồi, ta còn sợ hắn cảm giác đến thật không tiện, ẩn núp chúng ta." Tư Quân Nịnh cùng ngày trở lại, còn oán giận không nên đi quán bar đánh vỡ Phương Thừa Hi sự.

"Bảo bối của ta ưu tú như vậy, người khác là vội vàng yêu thích ngươi, làm sao sẽ trốn ngươi."

"Ti Huyền..." Tư Quân Nịnh có chút chần chờ, "Ừm... Vừa nãy Đường Tâm cho ta đưa quả táo (Apple), còn nói để ta trở về phòng ngủ, nàng có chuyện muốn cùng ta nói."

"Ừm, ta cùng ngươi..."

"Nàng nói muốn đơn độc tìm ta tán gẫu." Tư Quân Nịnh nói, "Ta có chút sợ, nàng thật giống muốn nói cùng : với ta, ta cùng ngươi sự."

"Ngoan, có ta đây."

Tư Quân Nịnh đến phòng ngủ thời điểm, trong phòng ngủ chỉ có Đường Tâm một người, những người khác còn ở phòng học.

"Ngươi lễ Giáng Sinh muốn cùng Ti Huyền đi Hồng Kông sao?"

"Ừm."

"Các ngươi đều là rất thân mật, Tiểu Nịnh, ngươi nghe ta nói." Đường Tâm xem chừng Tư Quân Nịnh, không cho Tư Quân Nịnh nói sang chuyện khác, "Các ngươi là không có..."

Tư Quân Nịnh không nói lời nào, nàng biết Đường Tâm muốn hỏi nàng. Nàng đang trên đường tới, nghĩ đến rất nhiều lời giải thích, nhưng là xem chừng Đường Tâm con mắt, Tư Quân Nịnh một câu lời nói dối cũng biên không ra. Ti Huyền luôn nói nàng có nề nếp, nói dối còn có thể mặt đỏ. Hiện tại nàng cũng chán ghét mình điểm này, điểm này để Tư Quân Nịnh không cách nào tiếp được bạn tốt câu hỏi.

 Chương 96: Thẳng thắn

"Tiểu Nịnh." Đường Tâm nắm chặt Tư Quân Nịnh tay, "Các ngươi thật sự..."

"Ta..." Bằng hữu phát hiện, Tư Quân Nịnh là lần thứ nhất đối mặt chuyện như vậy, nàng có chút né tránh. Tuy rằng đang trên đường tới, nàng thiết tưởng rất đa tình cảnh, tỷ như bằng hữu trong lúc nhất thời không thể tiếp thu hoặc là kịch liệt chống cự. Ti Huyền vững vàng nắm nàng tay, hiện tại cũng ở sát vách phòng ngủ chờ nàng, cùng nàng nói tất cả có nàng. Đúng, Ti Huyền còn ở sát vách chờ nàng, nàng không cần phải sợ. Nàng yêu thích Ti Huyền, cũng không phải là sai ngộ, nàng tại sao muốn khó có thể mở miệng."Ta cùng Ti Huyền..."

Đến giờ phút này rồi, Đường Tâm tựa hồ sốt sắng lên, nàng thật chặt nắm lấy Tư Quân Nịnh tay, "Tiểu Nịnh, ngươi..." Đừng nói. Đường Tâm đột nhiên không muốn nghe, nàng hi vọng Tiểu Nịnh nói nàng cùng Ti Huyền không có gì, hai ngày nữa liền chuyển trở về phòng ngủ.

"Ta yêu thích Ti Huyền." Mấy câu nói này từ trong cổ họng xách đi ra phảng phất có nặng ngàn cân, Tư Quân Nịnh môi run rẩy, sau khi nói xong lại như trút được gánh nặng. Đây là nàng lần thứ nhất, lần thứ nhất ở hảo trước mặt bằng hữu thừa nhận nàng cùng Ti Huyền sự tình, trước đây nàng có chút sợ, sợ mất đi bằng hữu, sợ bằng hữu cảm thấy nàng cùng Ti Huyền là biến thái. Nhưng là sau khi nói xong, Tư Quân Nịnh cảm thấy lập tức ung dung, rất nhiều vấn đề, ngươi chỉ có đối mặt, mới có thể giải quyết.

"Ta cũng yêu thích Ti Huyền." Đường Tâm tốc độ nói rất nhanh, nàng tựa hồ nghĩ che đậy Tư Quân Nịnh đáp án này, "Nàng rất thông minh, có ý nghĩ của chính mình, sẽ làm người cảm thấy thoải mái."

"Ừm, nàng rất thông minh, cũng rất bổn, nàng có ý nghĩ của chính mình, cũng sẽ hoang mang lo sợ, còn có thể tay chân luống cuống, nàng sẽ làm người cảm thấy thoải mái, cũng sẽ khiến người ta khó chịu." Tư Quân Nịnh nói, "Đường Tâm, ta thấy nàng, cùng ngươi thấy nàng, không giống nhau, ta yêu thích, cùng ngươi yêu thích, không giống nhau."

Nói tới Ti Huyền, Tư Quân Nịnh tâm phảng phất đánh một trận thuốc trợ tim. Nàng có lẽ sẽ mất đi trước mắt người bạn này, có thể sau đó sẽ mất đi càng nhiều, nhưng nếu như không còn Ti Huyền, nàng rất nhiều chuyện liền không có cách nào tử.

Đường Tâm xem chừng Tư Quân Nịnh, xem chừng Tiểu Nịnh viền mắt bên trong nước mắt. Tiểu Nịnh thời điểm năm thứ nhất đại học, một có thời gian liền sẽ đi gặp một người bạn, người bạn kia cũng ở Thâm Quyến, nhưng là chưa từng có lộ diện, đều là Tiểu Nịnh đến xem nàng. Tiểu Nịnh mỗi một lần đến xem nàng, đều sẽ rất vui vẻ, cùng các nàng nói chuyện, cùng các nàng nói người kia lợi hại bao nhiêu. Chỉ là có một lần, lần đó nàng đi phòng giặt quần áo lấy đồ vật, nhìn thấy Tiểu Nịnh ở nơi đó giặt quần áo, thiên còn không nhiều lạnh, Tiểu Nịnh ở nơi đó nhiều lần xoa xoa góc áo. Nàng đến xem Tiểu Nịnh, Tiểu Nịnh tựa hồ đã khóc, con mắt đỏ ngầu.

"Tiểu Nịnh, bằng hữu ngươi chọc giận ngươi tức rồi?" Đường Tâm lúc đó hỏi nàng.

Này nói chuyện, Tiểu Nịnh nước mắt liền từng viên lớn đi xuống, này vẫn là Đường Tâm lần thứ nhất thấy Tiểu Nịnh khóc."Tiểu Nịnh?"

"Nàng... Không cho ta thấy nàng..." Tiểu Nịnh dùng mu bàn tay già mắt, nàng cảm giác mình thất thố còn quay mặt đi.

"Vậy ngươi đừng thấy nàng, như thế duệ." Đường Tâm tự nhiên vì là Tiểu Nịnh bất bình dùm.

"Ân ta không muốn thấy nàng, nàng là tên lừa đảo nàng hung ta..." Tiểu Nịnh nói, nước mắt liền thu lại không được, Tiểu Nịnh tựa hồ rất khó vượt qua, nàng ngồi xổm xuống. Tiểu Nịnh thật sự rất quan tâm người bạn này, gặp phải lại làm khó dễ gia trưởng, nàng đều sẽ không khổ sở thành như vậy. Xem qua Tiểu Nịnh kiên cường một mặt, Đường Tâm thật sự rất đau lòng dáng dấp như vậy Tiểu Nịnh.

Khi đó nên ý thức được, Tiểu Nịnh đối với nàng cái này "Bằng hữu" là không giống nhau.

Nếu như Tiểu Nịnh yêu thích Ti Huyền, vậy thì là đồng tính luyến ái, đồng tính luyến ái, đối với Đường Tâm tới nói là một loại không thể nào hiểu được từ ngữ. Nàng xưa nay chưa có tiếp xúc qua người như thế, nàng biết có người như thế, người như thế đại khái trốn ở xã hội bầu không khí không lành mạnh, đại khái tâm thái cũng không đoan chính. Nhưng là Tiểu Nịnh không có a, nàng là giáo bên trong Địa Bảng dạng, là tất cả mọi người ánh mặt trời diện, vui với trợ giúp người khác, vĩnh viễn lạc quan hướng lên trên, không hề giống loại kia phải giúp phù đối tượng."Tiểu Nịnh, ngươi nghĩ tới sau đó sao? Thúc thúc a di, biết không?"

Đường Tâm thậm chí có thể tưởng tượng Tiểu Nịnh sau đó muốn đối mặt không công chính đãi ngộ, đồng tính luyến ái nhãn mác đối với khắp cả xã hội tới nói, quá mẫn cảm.

"Ta chỉ là... Muốn cùng Ti Huyền cùng nhau, chờ một tốt thời điểm, ta sẽ nói cho ba mẹ."

"Tiểu Nịnh, ngươi là hảo nữ hài, Ti Huyền cũng là, các ngươi liền không nghĩ tới các ngươi như vậy, không tốt sao?" Hai cái đều là bằng hữu của chính mình, Đường Tâm không muốn nói quá nặng."Không có cha mẹ sẽ tiếp thu chuyện như vậy, ta không phải nói Ti Huyền không được, chỉ là ở hết thảy cha mẹ chờ đợi bên trong, Ti Huyền có chút không phù hợp. Nàng giống như ngươi, là nhu nhược cô gái, nàng có thể vẫn cho ngươi mạnh nhất mạnh mẽ vai sao?"

"Có thể ta ở trong mắt ngươi quá nhu nhược, cần một vai một dựa vào, ta cũng xác thực rất ỷ lại Ti Huyền, ta biết Ti Huyền là một cô gái, cũng cần dựa vào, vì lẽ đó ta mỗi ngày đều sẽ hảo hảo học tập, làm việc cho giỏi, hảo cuộc sống thoải mái, để Ti Huyền lúc mệt mỏi, cũng có thể dựa vào ta. Ta cũng đang nghĩ, tại sao người này là Ti Huyền, người này chính là Ti Huyền a, ta yêu thích người này, chính là Ti Huyền."

Đường Tâm thở dài một hơi, "Ta đúng là không có cách nào tử khuyên ngươi."

"Đường Tâm, ngươi sẽ cùng chúng ta tuyệt giao sao?"

"Tuyệt giao? Ta sẽ không cùng ngươi tuyệt giao, ngươi là bạn tốt của ta." Đường Tâm nói, "Ta sẽ chờ cơ hội, chờ các ngươi ai xuất hiện đung đưa thời điểm, cho các ngươi một hài lòng 'Khuyên giới' để cho các ngươi dừng cương trước bờ vực trở lại 'Đường ngay' ."

Tư Quân Nịnh há miệng, "Ngươi không bài xích chúng ta?"

"Ta tại sao muốn xếp hạng xích bằng hữu? Ta chỉ là bảo lưu ý kiến, nếu như muốn nói, ta hiện tại vẫn là không phản đối không đồng ý quan sát thái độ."

"Đường Tâm, ngươi thật tốt." Tư Quân Nịnh tựa hồ không nghĩ tới Đường Tâm có thể tiếp thu nàng cùng Ti Huyền sự tình, nàng thật chặt ôm lấy Đường Tâm, Đường Tâm ai thở dài, cũng vỗ vỗ Tư Quân Nịnh vai.

"Ngươi nha đầu này, thật không yên lòng ngươi theo Ti Huyền cái kia khôn khéo quỷ. Ngươi sau đó a, muốn lưu cái tâm nhãn, đừng ngu như vậy vô cùng, có nghe không a?"

"Ta biết rồi."

Đường Tâm biết Tiểu Nịnh là trong miệng đáp ứng chịu khó, vừa thấy được Ti Huyền a, cả người hãy cùng không xương tự, quá không tiền đồ.

"Ngươi tìm Tiểu Nịnh nói chuyện?" Phương Nghiêm Nam từ Đồ Thư Quán trở về, liền hỏi ngồi ở trên giường Đường Tâm. Vào lúc này, Ti Huyền cùng Tư Quân Nịnh đã đi Hồng Kông.

"Nói chuyện."

"Tiểu Nịnh nói thế nào?" Phương Nghiêm Nam nói.

"Nàng a, nói không được hoảng nói. Ta vừa hỏi nàng cùng Ti Huyền sự, khởi điểm còn ấp úng, đến mặt sau a..." Đường Tâm lại nghĩ tới Tiểu Nịnh buổi chiều thần thái, "Nàng a, là thật thích Ti Huyền."

"Các nàng kia là cùng nhau?" Phương Nghiêm Nam ninh ninh lông mày.

"Ừm, các nàng cùng nhau." Đường Tâm xem chừng Phương Nghiêm Nam, tựa hồ còn ôm ấp ý nghĩ, "Ta là khuyên không được, bằng không ngươi tới khuyên khuyên?"

"Ngươi đều khuyên không được, ta miệng bổn, khuyên như thế nào?"

"Hai cô bé cùng nhau, luôn cảm giác không có một chuyện." Đường Tâm nói, "Một mực ta lại không biết khuyên như thế nào Tiểu Nịnh, ai, bình thường xem Tiểu Nịnh tính tình mềm mại, vừa đến Ti Huyền sự, hãy cùng ăn quả cân như thế."

"Vậy ngươi có hay không tìm Ti Huyền tâm sự?"

"Tìm Ti Huyền tán gẫu? Liền chúc nàng mưu ma chước quỷ tối hơn nhiều, không cho phép ta còn bị nàng vòng vào đi tới." Đường Tâm nói, "Ta xem bình thường Ti Huyền cũng cùng ngươi tán gẫu, bằng không ngươi đến nói bóng gió?"

Phương Nghiêm Nam tự mình tự móc ra thư, tựa hồ còn phải xem một hồi thư.

"Ngày hôm nay là đêm Giáng sinh, ngươi còn phải xem thư a?"

"Nghĩ đến ngươi ngày hôm nay muốn cùng Tiểu Nịnh đàm luận chuyện này, ta ngồi ở trong thư viện cũng không nhìn ra dưới." Phương Nghiêm Nam nói.

"Yêu? Hiếm thấy có ngươi như đứng đống lửa, như ngồi đống than thời điểm." Đường Tâm nói, "Ngươi nói một chút, ngươi ở Đồ Thư Quán đều muốn cái gì."

"Ta đi tìm bệnh tâm thần thư..."

"Ngươi đình chỉ, ngươi điểm ấy ta liền không đồng ý, lẽ nào ngươi còn cho rằng Tiểu Nịnh cùng Ti Huyền là bệnh tâm thần a?"

"Không có, ta là muốn nhìn xã hội học gia môn đối với đồng tính luyến ái vấn đề trên thái độ."

"Nhìn ra cái gì đến rồi?"

"Năm ngoái, nước Mỹ tâm lý học sẽ biểu thị, nhân loại không thể lựa chọn làm đồng tính luyến ái hoặc khác phái luyến, mà nhân loại xu hướng tình dục không có có thể do ý chí thay đổi có ý thức lựa chọn." Phương Nghiêm Nam dừng một chút, "Năm nay, nước Mỹ tinh thần y học học được đối với xu hướng tính dục trị liệu công khai tỏ thái độ trong tuyên ngôn nhắc tới, 1973 năm bệnh tâm thần học hiệp hội xét duyệt tài liệu tương quan sau phán định, đồng tính luyến ái không cách nào định nghĩa vì là bệnh tâm lý, bởi vì căn cứ d□□-iii-r, tinh thần bệnh tật định nghĩa là, trên giường bệnh sáng tỏ phát sinh ở người kia trên người hành vi hoặc trong lòng hội chứng hoặc hình thức, bạn có hiện thời khổ não hoặc vô năng hoặc có rõ ràng dẫn đến cái chết, đau đớn, thương tàn hoặc nghiêm trọng mất đi tự do to lớn nguy hiểm. Vì lẽ đó, tinh thần bệnh tật tiêu chuẩn vừa không thích dùng với đồng tính luyến ái, cũng không thích dùng với tự ta không cùng hài đồng tính luyến ái."

"Ngươi quan tâm đó là nước Mỹ, có cá thể sai biệt và văn hóa sai biệt." Đường Tâm nói, "Ta cũng nhìn tư liệu, năm trước quốc gia chúng ta Trung Quất khoa tâm thần học được thiết lập ccmd-3 tổ công tác, một lần nữa lập ra Trung Quốc tinh thần bệnh tật phân loại cùng chẩn đoán bệnh tiêu chuẩn, bọn họ có thể cho rằng đồng tính luyến ái bệnh lý hóa."

Phương Nghiêm Nam lộ ra bất đắc dĩ ánh mắt, "Ta vừa nãy nhắc tới bệnh tâm thần, ngươi liền lập tức giữ gìn Tiểu Nịnh, ta một thuyết minh đồng tính luyến ái là bình thường, ngươi lại cùng ta biện giải."

"Ta xác thực rất mâu thuẫn." Đường Tâm thở dài một hơi, chỉ có thể lấy gối che lại gò má của chính mình, "Một mặt cảm thấy đồng tính luyến ái không đúng, một mặt hay bởi vì là Tiểu Nịnh."

Phương Nghiêm Nam không nói lời nào, Đường Tâm lại lấy xuống gối, "Ngược lại a, ta hiện tại là biết ngươi thái độ, ngươi hướng về Tiểu Nịnh cùng Ti Huyền, tình lý lỗi lớn tất cả."

"Các nàng lại không làm chuyện xấu gì, ta không cho là điều này cần cải chính, cũng không cần chúng ta nhắc nhở." Phương Nghiêm Nam nói, "Ngươi nói cho Từ Mai sao?"

"Nói cho ta cái gì?" Từ Mai vừa vặn từ chợ đêm trở về, ngày hôm nay là đêm Giáng sinh, bên ngoài phi thường náo nhiệt."Ta đi sân bay tặng người, còn tình cờ gặp Ti Huyền cùng Tiểu Nịnh, hai người dễ thân mật, buồn nôn."

Phương Nghiêm Nam cùng Đường Tâm đối diện một chút, lại ra vẻ làm chuyện của chính mình.

"Các nàng nói cho chúng ta mang lễ vật, đi theo hưởng tuần trăng mật tự, ha ha vẫn đúng là đừng nói, hai người rất xứng, muốn thực sự là một đôi a... A uy các ngươi có nghe hay không lời ta nói?"

Chương 97: Tình mê

"Làm sao vui vẻ như vậy?" Ti Huyền nặn nặn Tư Quân Nịnh mũi.

"Ngày hôm nay sinh nhật ta, ta đương nhiên hài lòng."

Cùng Đường Tâm đàm luận xong sau đó, Tiểu Nịnh cả người lại như bay nhảy bay nhảy chim nhỏ, Ti Huyền vội vàng đem nàng bao lấy, chỉ lo nàng bay lên đến.

"Đường Tâm đưa ta quà sinh nhật." Tư Quân Nịnh từ Ti Huyền trong lồng ngực dò ra đầu nhỏ, cổ quai hàm, Ti Huyền xoa xoa Tư Quân Nịnh đầu, cúi đầu cắn một hồi Tư Quân Nịnh môi. Tư Quân Nịnh tay ôm Ti Huyền cổ, "Ta không nghĩ tới Đường Tâm không phản đối chúng ta."

Thằng nhỏ ngốc, người khác nói cái gì ngươi sẽ tin cái gì. Tư Quân Nịnh đi lấy đồ vật thời điểm, Đường Tâm còn kéo Ti Huyền, cùng Ti Huyền nói, "Ta hi vọng ngươi suy nghĩ một chút nữa."

"Ừm, nàng không phản đối chúng ta." Ti Huyền cũng không lo lắng Đường Tâm sẽ như thế nào, Đường Tâm điểm xuất phát là Tiểu Nịnh, nàng sẽ không làm cái gì đối với Tiểu Nịnh không chuyện lợi.

"Chờ buổi tối ngươi cũng có thể nhìn thấy ca ca." Tư Quân Nịnh nói.

Oliver làm tư nhân tiệc đứng, mời rất nhiều minh tinh, bao quát Trương Quốc Vinh. Lúc trước, Ti Huyền mua một chút Trương Quốc Vinh thiếp chỉ, Tư Quân Nịnh liền vẫn cho là Ti Huyền thần tượng là Trương Quốc Vinh.

"Ừm, ngươi trước tiên ngủ sẽ , chờ sau đó máy bay ta tên ngươi."

"Ti Huyền."

"Hả?"

"Ta nghĩ nghe ngươi hát."

"Nghĩ nghe cái gì?"

"Đương yêu đã thành chuyện cũ." Tư Quân Nịnh nói, "Ta nhớ tới có cái lễ Giáng Sinh, ngươi cũng cho ta hát bài hát này."

Tư Quân Nịnh nhớ tới, vậy còn là nàng ở mùa đông doanh, nàng đứng Hàn Phong lạnh rung trên hành lang cùng Ti Huyền gọi điện thoại, nghe Ti Huyền hát, nàng muốn nghe Ti Huyền nói chuyện. Khi đó các nàng cảm tình còn rất tối nghĩa, Tư Quân Nịnh cũng không hiểu, nàng chỉ biết mình lúc đó rất muốn Ti Huyền, nghĩ Ti Huyền cùng nàng đi học, cùng nàng ăn cơm, cùng nàng ngủ. Bình thường cường độ cao huấn luyện, vừa nghe đến Ti Huyền âm thanh liền oan ức đến muốn khóc, rõ ràng không có gì, ở Ti Huyền trước mặt liền oan ức đến không được. Rõ ràng còn có thể cùng bạn cùng phòng đùa giỡn nói giỡn, đang nhìn đến Ti Huyền sau, chân liền không nhúc nhích đường, nghĩ ở trên người nàng. Rõ ràng Bắc Kinh là quê hương của nàng, nhưng bởi vì Ti Huyền đã biến thành "Tha hương" . Nàng yêu thích Ti Huyền, toàn thân tâm yêu thích.

"Ừm." Ti Huyền xoa xoa Tư Quân Nịnh sau gáy, nhẹ giọng ở Tư Quân Nịnh bên tai xướng.

Đã quên thống hay là có thể, đã quên ngươi nhưng quá khó khăn, ngươi chưa từng thật sự rời đi, ngươi trước sau ở trong lòng ta, ta đối với ngươi nhưng có yêu thương, ta đối với mình không thể ra sức, bởi vì ta nhưng có mộng, vẫn như cũ đưa ngươi thả ở trong lòng ta, đều là dễ dàng bị chuyện cũ đánh động, đều là vì ngươi đau lòng...

Các nàng lẫn nhau nắm giữ, lại lẫn nhau lo được lo mất.

98 năm World Cup, chủ đề khúc là [ Life Cup ], này thủ chủ đề khúc tương truyền rất rộng, trở thành rất nhiều trường hợp làm nổi bật bầu không khí đệ nhất ưu tuyển khúc mục. Đi ở Hồng Kông đầu đường, còn có thể nghe được bài hát này. Oliver ở mình tư nhân tiệc đứng trên mời mấy vị túc cầu tiên sinh, tư nhân tiệc đứng nói là tư nhân, nhưng hầu như bao quát các nơi danh lưu. Vừa mới bắt đầu, Oliver liền mời mấy vị này túc cầu tiên sinh qua qua cầu, âm nhạc tự nhiên là [ Life Cup ], mở màn bầu không khí phi thường hòa hợp.

Oliver cùng Ti Huyền đánh hai câu bắt chuyện, liền để Ti Huyền tự tiện, hiện tại Oliver ở Hồng Kông đã tính được là Thái Bình thân sĩ, năm sau còn có thể thu được Tử Kinh huân chương. Nhất thời phong quang, có một không hai.

"Nơi này ta cũng không nhận ra." Tư Quân Nịnh cẩn thận từng li từng tí một địa cùng Ti Huyền nói chuyện.

"Nơi này đều là chút đại lão, đợi lát nữa ta dẫn ngươi đi dưới lầu."

"Ta trước tiên đi dưới lầu, ngươi hết bận tới tìm ta nữa."

"Vậy cũng tốt, ta một sẽ tìm đến ngươi."

Chờ Tư Quân Nịnh đánh mở thân, liền lại có một ít người xông tới, vây quanh Ti Huyền. Ti Huyền hướng về Tư Quân Nịnh nháy mắt một cái, làm cho nàng chơi đến hài lòng chút. Những ông chủ này muốn cùng đại lục làm ăn, bọn họ hỏi thăm được Ti Huyền là đại lục người, liền muốn lôi kéo một, hai. Chờ Ti Huyền xã giao xong, đã là mười giờ tối hơn nhiều, hiện tại cái này lúc, chính là tiệc tối chính hàm thời điểm. Tư nhân tiệc đứng sơn trang là Oliver vừa khánh thành sơn trang, chiếm diện tích không thể nói được rất lớn, nhưng cũng không nhỏ, ở Hồng Kông cái này tấc đất tấc vàng địa phương.

Tư Quân Nịnh ở dưới lầu cùng một ít truyền hình minh tinh tán gẫu, Ti Huyền ở lầu hai liền nhìn thấy, bình thường dự họp trường hợp này, nàng gia Tiểu Ảnh mê đều sẽ hướng về minh tinh bên người tập hợp. Chờ Ti Huyền lúc xuống lầu, nàng Gia Bảo bối đã cùng ca ca Trương Quốc Vinh tán gẫu lên, Trương Quốc Vinh bên người còn đứng Đường hạc đức tiên sinh.

Trương Quốc Vinh tính cách khá là nhiệt tình tăng vọt, mà Đường sinh khá là hiền hoà, sẽ không để cho người cảm thấy khách khí đồng thời cũng sẽ không để cho người cảm thấy câu nệ. Hiện tại Đường sinh đã từ đi ngân hàng cao quản công tác, lui khỏi vị trí hậu trường giúp ca ca lý tài.

Dựa theo đời trước phát triển, ở phía sau đến năm 2003 ngày mùng 1 tháng 4, ca ca Trương Quốc Vinh bệnh trầm cảm bệnh tình mất khống chế, cùng ngày nhảy lầu bỏ mình.

Trương Quốc Vinh bản thân so với màn ảnh trước còn tinh xảo hơn nhiều lắm, Ti Huyền cùng ca ca Đường sinh nắm tay. Bọn họ ở cùng Tiểu Nịnh tán gẫu công ích, hai năm qua ca ca vẫn ở hướng về ung thư quỹ quyên tiền. Lần này đến, ngoại trừ hướng về quyên tiền người trí tạ bên ngoài, còn có trù khoản mục đích.

"Hoan nghênh ngài có thể đến đại lục chơi." Tư Quân Nịnh dùng Việt ngữ cùng Trương Quốc Vinh giao lưu, so với trước kia sứt sẹo, Tư Quân Nịnh hiện tại phát âm đã phi thường rất quen.

"Ta đương nhiên muốn đi đại lục chơi, thật sự phi thường cảm tạ ngươi. Ngươi là có ái tâm người." Trương Quốc Vinh cũng trả lời.

"Hả?" Ti Huyền xem chừng chính mình bảo bối.

Tư Quân Nịnh le lưỡi một cái, "Ta đáp ứng ca ca trù tư sự tình."

"Các ngươi cảm tình thật tốt." Trương Quốc Vinh xem chừng Ti Huyền cùng Tư Quân Nịnh, Ti Huyền vừa qua đến, hắn là xong giải.

Sau đó, Ti Huyền liền cùng Đường sinh đi tán gẫu nhi đồng ung thư quỹ quyên tiền.

Tư Quân Nịnh vẫn có xem Hồng Kông đưa tin, chủ lưu truyền thông còn không có đặc biệt tán thành ca ca cảm tình, giải trí bát quái càng không cần phải nói."Ca ca, ngươi cùng Đường sinh có thể cùng nhau lâu như vậy, có cái gì bí quyết sao?"

"Cái này a." Trương Quốc Vinh dừng một chút, "Săn sóc đi, hai chúng ta đã hơn mười năm, ta địa quan hệ trọng buộc chặt hảo hôm nay vừa ra đến trước cửa, đại gia còn đang gọi điện thoại, trọng ba lần 咁 nhiều thiêm."

Liền cái đề tài này, Tư Quân Nịnh cùng ca ca liền lại hàn huyên vài câu, Trương Quốc Vinh cũng không kiêng kị cùng Tư Quân Nịnh nói về chuyện tình cảm. Nếu là có Đường sinh ở, nói không chắc còn có thể ngăn cản một hồi ca ca.

"Ngươi cùng ca ca vừa nãy đang nói chuyện gì?" Chờ Trương Quốc Vinh cùng Đường hạc đức đi làm chuyện khác sau, Ti Huyền liền hỏi Tư Quân Nịnh.

"Tán gẫu ca ca năm nay phát hành ep." Năm nay Trương Quốc Vinh phát hành ep [ những năm gần đây ] cùng với quốc ngữ đĩa nhạc [ mùa xuân ], Tư Quân Nịnh đương nhiên mua.

"Còn gì nữa không?" Ti Huyền nói, "Ta mới vừa xem ngươi một mặt tán thành dáng vẻ."

Vừa nãy Ti Huyền cùng Đường sinh tán gẫu thời điểm, cũng nói đến ca ca gần nhất tình huống. Bệnh trầm cảm, sớm phát hiện có thể giải quyết, chí ít sẽ không mặc cho có sự nghiêm trọng hóa. Nhớ nàng lần trước đi vào, cũng đạt được nhẹ nhàng bệnh trầm cảm, đến hiện tại vẫn là gián đoạn tính, Mary định kỳ sẽ gọi nàng cùng Tiểu Nịnh đi kiểm tra. Bởi vì Tiểu Nịnh là nàng người thân cận, có rất lớn khả năng chịu đến nàng ảnh hưởng, vì lẽ đó Mary cũng sẽ kêu lên Tiểu Nịnh.

"Còn có a... Ân, hỏi ca ca một chút cùng bạn lữ ở chung bí quyết." Tư Quân Nịnh nói, "Ta cảm thấy ca ca nói rất có đạo lý."

"Ngươi a, chính là chịu minh tinh hiệu ứng ảnh hưởng."

"Ngươi sẽ không trách ta chứ?" Tư Quân Nịnh nói. Nàng ở chỉ mình đáp ứng ca ca trù tư sự tình.

"Đúng đấy, một triệu đây, công ty muốn kiếm lời rất lâu." Ti Huyền lộ ra "Khổ não" vẻ mặt.

"A nhiều như vậy." Tư Quân Nịnh cũng không nghĩ tới Ti Huyền cúng nhiều tiền như vậy, "Cái kia... Ở ta trong tiền lương diện chụp?"

"Ngươi tiền lương như vậy ít, đến chụp đến mấy năm, đến thời điểm tiền đều không chống đỡ tiền."

"Cái kia theo lạm phát đến toán?"

Cái này thằng nhỏ ngốc, Ti Huyền cười ra tiếng.

"Ngươi cười ta."

"Vậy ngươi từ tối hôm nay, bắt đầu nợ 'Trái'." Ti Huyền xuyên giày cao gót muốn so với Tư Quân Nịnh cao rất nhiều, nàng cúi đầu ở Tư Quân Nịnh bên tai ám muội địa nói.

Oliver cho Ti Huyền cùng Tư Quân Nịnh sắp xếp gian phòng, hắn biết hai người bọn họ quan hệ, liền chỉ cần một cái phòng. Này một tòa nhà có 2 tầng 7, tổng cộng cũng là hai mươi bảy gian phòng, mỗi một tầng lầu một. Chờ ra thang máy, Ti Huyền liền đem Tư Quân Nịnh ôm lên, nàng đem Tư Quân Nịnh ôm lấy đến chống đỡ ở trên vách tường hôn môi.

Tuổi trẻ tự nhiên có cảm xúc mãnh liệt, hai mươi tuổi, có thể dễ dàng đem đối phương nhấc lên đến, phải thay đổi làm đời trước, Ti Huyền eo không phải bẻ đi không thể.

"Huyền..." Tư Quân Nịnh uống một chút tửu, gò má đỏ bừng bừng. Uống tửu Tiểu Nịnh, so với trước kia lớn mật hơn nhiều, nàng trúc trắc địa cắn Ti Huyền đầu lưỡi, vụng về đáp lại Ti Huyền hôn nồng nhiệt. Ý loạn tình mê Tiểu Nịnh, thực sự quá mê người, để Ti Huyền có chút vội vã không nhịn nổi, nàng luống cuống tay chân địa mở cửa, trên tay trượt đi, phòng thẻ đi trên đất.

Tư Quân Nịnh nhẹ nhàng nở nụ cười, thật giống cảm thấy Ti Huyền tâm dáng dấp gấp gáp rất thú vị.

"Tiểu yêu tinh." Tiểu Nịnh cười lên dáng vẻ thực sự quá phong tình, để Ti Huyền nuốt một ngụm nước bọt, vội vã đẩy cửa ra cắn Tư Quân Nịnh lỗ tai. Sờ soạng đem Tư Quân Nịnh chống đỡ ở trên vách tường, trên tay không nặng nhẹ, đâm này một tiếng, liền đem Tư Quân Nịnh lễ phục duệ đi.

"Hỏng rồi..."

Uống say Tiểu Nịnh, hành vi cũng so với trước lớn mật, nàng chân thon dài tự nhiên địa kẹp chặt Ti Huyền eo người.

"Không xấu đây." Có chút phỏng tay đây, Ti Huyền đã mò xuống.

"A..." Tư Quân Nịnh bị Ti Huyền hôn đến kiều thở hổn hển, "Ti Huyền... Ta buồn ngủ quá ân a..."

Ti Huyền đem Tư Quân Nịnh đè xuống giường, tiểu bảo bối của ta, thấp đến lợi hại như vậy, làm sao ngủ.

"Ân a Ti Huyền nhẹ chút... Đau..." Tư Quân Nịnh ôm Ti Huyền, thật chặt kẹp lấy Ti Huyền đột nhiên tiến vào ngón tay."Muốn hỏng rồi."

"Sẽ không xấu." Như thế căng thẳng đây.

Tư Quân Nịnh ngày thứ hai tỉnh lại, chỉ cảm thấy cả người bủn rủn, nàng đẩy lên nửa người trên, trên giường lòng đất đều là xé nát lễ phục, Ti Huyền ngủ ở nàng bên cạnh, trắng nõn bả vai lộ ra, mặt trên còn có vảy kết vết trảo.

Đêm hôm qua, thật là làm cho người ta thẹn thùng, tuy rằng Tư Quân Nịnh uống tửu, nhưng nàng vẫn là nhớ tới một chút, mình ở Ti Huyền trên ngón tay lay động, để Ti Huyền mau mau muốn nàng, còn có những kia ngượng ngùng lời nói...

"Bảo bối, ngươi hảo căng thẳng, giáp cho ta thật thoải mái." Ti Huyền ở trên người nàng lay động, cực nóng địa phương cọ xát."Bảo bối, gọi ta."

"Ân a huyền... Mau mau..."

A... Nàng làm sao sẽ nói ra nếu như vậy, không nên nghĩ lên, không nên nghĩ lên, Tư Quân Nịnh ôm đầu, bên người Ti Huyền liền lim dim địa tỉnh lại.

 Chương 98: Lộ ra ánh sáng

"Bảo bối?" Ti Huyền không có mở mắt ra, tựa hồ còn muốn dưỡng sẽ thần toán, nàng ôm Tư Quân Nịnh eo người.

Bóng loáng da thịt chạm nhau, để đêm qua đoạn ngắn không ngừng xuyên vào đầu của nàng, Tư Quân Nịnh có chút mặt đỏ tới mang tai, nàng xưa nay không như vậy qua."Ti Huyền..."

Như thế thanh âm khàn khàn, Tư Quân Nịnh tự mình nói đi ra đều bị mình giật mình, lúc này nàng mới cảm thấy yết hầu hơi khô sáp. Nghe được Tư Quân Nịnh âm thanh, Ti Huyền từ từ đánh mở mắt. Tư Quân Nịnh ho khan một cái, muốn cho âm thanh trở nên thanh nhuận một ít, Ti Huyền liền xuống giường, thân thể trần truồng quấn lấy bộ màu trắng chăn đơn, đi mấy bước rót chén nước, sau đó đút cho chính mình bảo bối.

Tư Quân Nịnh Tiểu Tiểu nhấp một miếng, nàng xem chừng Ti Huyền bả vai, trắng nõn trên đầu vai có có thể thấy rõ ràng vết trảo cùng vết cắn. Nàng có chút thật không tiện, Ti Huyền rất thương nàng, nàng một gọi đau Ti Huyền thì sẽ khom người hôn môi nàng, giảm bớt nàng đau đớn. Ngày hôm qua uống một chút tửu, cả người mơ hồ, quấn ở Ti Huyền trên eo không ngừng mà cọ.

"Ngươi đau không?" Tư Quân Nịnh duỗi ra ngón tay, dùng đầu ngón tay Khinh Khinh đụng một cái Ti Huyền bả vai.

"Có thể đau." Ti Huyền nhíu mày, tựa hồ hữu tâm đùa Tư Quân Nịnh. Tối hôm qua Tiểu Nịnh, cùng tiểu yêu tinh tự, eo nhỏ nữu đến để Ti Huyền suýt nữa không chống đỡ được. Như vậy căng mịn, giáp đến Ti Huyền mấy lần thở mạnh.

Ti Huyền sau khi nói xong, làm cho nàng không nghĩ tới chính là, Tiểu Nịnh lại Khinh Khinh hôn bả vai của nàng, còn duỗi ra đầu lưỡi liếm liếm. Nàng gia thằng nhỏ ngốc Khai Khiếu? Ti Huyền lấy xuống Tư Quân Nịnh phủng ở trong tay chén nước, nghiêng người tiến lên. Tư Quân Nịnh biểu hiện có chút mộng, đối với "Nguy hiểm tình huống" bản năng lùi về sau, nàng sau này hơi co lại, sau đó bị Ti Huyền đặt ở đầu giường.

"Bảo bối, ngươi vừa nãy đang làm gì?"

"Ta xem ngươi vết thương có chút nứt ra, ngụm nước có thể tiêu độc."

"Bảo bối, ngươi biết vừa nãy cử động có bao nhiêu 'Nguy hiểm' sao?"

"... Hiện tại biết rồi." Tư Quân Nịnh nhìn qua muốn chạy, lại bị Ti Huyền thật chặt siết lại, nàng "Sợ sệt" địa trợn tròn mắt."Ta lần sau không loạn liếm."

Tối hôm qua nghĩ đến, Ti Huyền cảm giác mình không có phát huy đến được, suýt chút nữa ngay ở tên tiểu yêu tinh này trên người bẻ đi "Năm trăm năm" công lực. Nàng cảm giác mình ở Tiểu Nịnh trên người hoàn toàn không có định lực, Tiểu Nịnh bất luận làm cái gì đều có thể trêu chọc đến nàng khiêu khích đến nàng, mà mình, mặc dù trước đó vài ngày ăn mặc tình thú nội y, loạn lung lay nửa giờ, Tiểu Nịnh mới nhẹ nhàng mà nhìn nàng một cái, cúi đầu lại họa mình bản vẽ, còn làm cho nàng ngủ sớm một chút. Ngủ sớm một chút? Ti Huyền không cao hứng, đêm đó liền đem Tiểu Nịnh nhấn ở trên bản vẽ làm một lần.

"Bảo bối, ta ở trước mặt ngươi có phải hay không rất không mị lực a?"

"A..." Tư Quân Nịnh càng bối rối, nàng không nghĩ Ti Huyền sẽ hỏi đến nàng cái này."Có, có a..."

"Cái kia ngươi muốn ta sao?" Ti Huyền làm điệu làm bộ.

"Nghĩ, muốn..."

"Vậy ngươi muốn làm sao muốn ta?" Ti Huyền nhướng mày mắt, từ từ bắt nạt tiến vào Tư Quân Nịnh giáp.

Lúc này Tư Quân Nịnh mới phản ứng được, gò má nàng càng đỏ, "Ừm..."

"Hả?"

Mỗi lần Ti Huyền đụng vào nàng, thân thể nàng liền mềm nhũn, tuy rằng nàng cũng rất muốn để Ti Huyền thoải mái."Huyền..."

Câu nói như thế này đề, thực sự quá thẹn thùng, Tư Quân Nịnh tựa hồ nghĩ thông suốt qua làm nũng hướng người yêu xin tha.

Ti Huyền Khinh Khinh cắn vào Tư Quân Nịnh phấn hồng tiểu lỗ tai, hiện tại Tiểu Nịnh, mở to vô tội mắt nhỏ, lại như loại kia to bằng lòng bàn tay con mèo nhỏ, không hề đề phòng địa nằm ở ngươi lòng bàn tay. So với đêm qua điên cuồng, hiện tại tiến vào là khinh nhu, nước □□ dung. Tư Quân Nịnh mũi thở mấp máy, thon dài tay vô lực khoát lên Ti Huyền sau gáy, theo Ti Huyền tiến vào, từ từ ôm sát Ti Huyền cổ. Nghĩ Ti Huyền, Tư Quân Nịnh cũng chậm chậm lấy tay na xuống, theo Ti Huyền bóng loáng đường cong, đi hướng về sung sướng địa phương.

Tay của nhau, tiến vào lẫn nhau quan trọng địa phương, có vẻ như thế, tự nhiên.

Đến lại ngọ, so với Ti Huyền tinh thần thoải mái, Tư Quân Nịnh có vẻ hơi không khỏe. Chân vừa hạ xuống địa, liền cảm thấy được từ nơi nào đó truyền đến mơ hồ làm đau bao phủ toàn thân, toàn bộ thân thể đều phi thường bủn rủn. Ti Huyền ôm nàng ăn cơm tối, các nàng toàn bộ ban ngày liền ngâm mình ở khách sạn. Đến buổi tối, Hồng Kông càng náo nhiệt, Ti Huyền lôi kéo cửa sổ sát đất, đem Tiểu Nịnh ôm vào trên người chính mình.

"Trên người khá hơn chút nào không?"

"Ngồi cũng còn tốt."

"Ngày mai chúng ta đi đi dạo phố đi, đã lâu đều không có đi dạo phố."

"Ta mới không nên cùng ngươi đi dạo phố." Tư Quân Nịnh nói, "Bây giờ cùng ngươi đi dạo phố, đều muốn đeo khẩu trang."

"Sang năm nên tốt hơn rất nhiều, hai năm qua tài chính nguy cơ huyên náo."

"Kỳ thực như vậy cũng rất tốt đẹp." Tư Quân Nịnh oa ở Ti Huyền trong lồng ngực, "Chúng ta đợi ở chỗ này, nơi nào cũng không cần đi, nơi nào cũng không cần nghĩ."

"Ừm, ta sẽ bồi tiếp ngươi." Ti Huyền cọ cọ trong lồng ngực Tư Quân Nịnh, "Chờ khí trời ấm áp một ít, chúng ta đi cạnh biển trụ hai ngày?"

"Tốt , ta nghĩ đi có thể nghe được sóng biển địa phương."

Nói liên miên cằn nhằn địa trò chuyện, thời khắc này là chân thực, Tiểu Nịnh rời đi những kia thiên, phảng phất hết thảy thương cảm chữ đều tìm tới cộng hưởng. Ti Huyền không có một lập dị người, nàng chẳng qua là cảm thấy nửa cuối cuộc đời vô hạn, không nhìn thấy phần cuối, mà Tiểu Nịnh lại là khó quên như vậy.

Cũng còn tốt, hết thảy đều tốt.

Ở Hồng Kông đợi hai ngày, Ti Huyền cùng Tư Quân Nịnh liền về đi học, trường học một tháng phân tổ chức cuộc thi, thi cuối kỳ thí chỉ có hai, ba cửa, chủ yếu là chương trình học thiết kế. Chờ một tháng phân thi xong, Tư Quân Nịnh liền đi công ty làm việc, mà Ti Huyền ở đâu chuyển Hồng Kông phương diện sự tình, các nàng rất sớm đem chương trình học thiết kế làm xong, cũng hình cùng với nghỉ.

Năm 1999, hiện tại là năm 1999. 99 năm cũng không có đại sự gì, nếu như muốn nói, vậy thì là một tháng phân tân khái niệm viết văn giải thi đấu, rất nhiều nổi danh tay bút tác gia cùng với biên kịch, đều là từ cái này tái sự bên trong đi ra, hoặc là tham dự qua cái này tái sự. Cũng không có thiếu học sinh nhân vì cái này tái sự, thu được các đại trường đại học cành ô-liu. Ti Huyền rất ít xem [ nảy sinh ] loại hình tạp chí, nàng thích xem kinh tế loại tạp chí, Tiểu Nịnh tình cờ cũng sẽ mua hai bản, nhưng các nàng lưỡng nhìn ra thiếu. Nhìn đến mức quá nhiều chính là Từ Mai, cái gì Hàn Hàn cái gì Quách Kính Minh nàng đều có thể mấy trên một, hai. Từ Mai sau đó còn ở internet viết tiểu thuyết, viết vài bản, người trong nhà cũng không phản đối nàng sáng tác, vì lẽ đó mặt sau nàng cũng thật ra hai bản thư. Từ Mai thời gian nhàn hạ muốn so với các nàng nhiều lắm, nàng sau đó làm lão sư, đối tượng cũng là cùng trường lão sư, cuộc sống gia đình tạm ổn trải qua rất thanh nhàn.

"Tiểu Nịnh, ngươi đang nhìn cái gì?" Ti Huyền cùng Tư Quân Nịnh cú điện thoại, nghe được Tư Quân Nịnh bên kia có lật sách âm thanh.

"Ta ở xem Từ Mai tiểu thuyết, nàng viết một cố sự, để ta ngắm nghía cẩn thận."

"Nàng đều viết cái gì?"

"Kỳ thực, ta cũng không thấy quá hiểu." Tư Quân Nịnh gãi gãi sau gáy, "Có điều nàng tự sự phương thức rất thú vị, Ti Huyền, ngươi muốn xem sao?"

"Ta không thế nào xem tiểu thuyết, cho không được kiến nghị."

"Từ Mai viết đến có chút nản lòng, nàng cho tạp chí xã ký cảo, bị biên tập lui." Tư Quân Nịnh nói.

"Như vậy a, ngươi vẽ truyền thần cho ta, ta để trong công ty biên kịch nhìn."

"Tốt, ta hiện tại liền vẽ truyền thần cho ngươi đi."

Ti Huyền lật qua lật lại Từ Mai tiểu thuyết, là giảng quan trường chìm nổi, điều này làm cho Ti Huyền cảm thấy bất ngờ. Ti Huyền vẫn cho là Từ Mai là viết loại kia tình tình ái yêu, Từ Mai nhìn qua Nhu Nhu nhược yếu, không nghĩ tới yêu thích loại này. Ti Huyền nghĩ công ty cũng khuyết kịch bản, liền đem Từ Mai tiểu thuyết ném cho công ty biên kịch.

Ti Huyền thân phận là không giấu được, hiện tại càng là năm lần bảy lượt địa bị leo lên Hồng Kông giải trí bát quái. Một yêu sách so với một yêu sách mãnh, một tiểu tạp chí xã năm ngoái lễ Giáng Sinh yêu sách Tiểu Bát quái, tài chính nữ tinh anh hỉ nữ phong, là nàng cùng Tiểu Nịnh từ khách sạn đi ra bức ảnh. Tiểu Nịnh không tính công chúng nhân vật, chân chính nháo lên chính là nàng cùng Phù Đạo Nhi, Phù Đạo Nhi hiện tại là đại lục nóng bỏng tay nữ minh tinh. Màn ảnh bên trong, hai người bọn họ cử chỉ thân mật, Phù Đạo Nhi còn ở bên tai của nàng nói chuyện.

"Phù tiểu thư, xin hỏi ngài cùng Ti tiểu thư là quan hệ gì?" Phù Đạo Nhi đến Hồng Kông làm tuyên truyền, liền bị lớn mật Hồng Kông phóng viên chặn đứng.

"Xin mời quan tâm nghệ nhân tương quan tác phẩm, cảm tạ." Phù Đạo Nhi cò môi giới mở miệng nói.

Có cái này Hồng Kông phóng viên ngẩng đầu lên, cái khác phóng viên khẳng định không cam lòng yếu thế, đều muốn đào điểm liêu biên soạn bản thảo."Phù tiểu thư, Ti tiểu thư là ngài 'Thân mật bằng hữu' sao?"

Phù Đạo Nhi là các ký giả đều muốn phỏng vấn, không thể so cái khác minh tinh, nàng nhất quán là rất phối hợp phỏng vấn, thậm chí còn sẽ chủ động run điểm liêu đi ra."Nàng là rất tốt hợp tác đồng bọn, chúng ta ngầm cũng là bạn rất thân."

"Nghe nói Ti tiểu thư hỉ nữ phong, phù tiểu thư xinh đẹp như vậy, sẽ có hay không có lo lắng?"

Lúc này Hồng Kông phóng viên phi thường chua cay lớn mật, đối với từ đại lục đến minh tinh, càng là gây khó khăn đủ đường.

"Vì sao lại có lo lắng? Ti tiểu thư là một rất có mị lực người, mặc kệ nam nhân vẫn là nữ nhân, bị nàng yêu thích đều không có một việc xấu."

"Phù tiểu thư, ngươi..."

"Phỏng vấn đã đến giờ, xin lỗi các vị phóng viên bằng hữu, phù tiểu thư còn có sắp xếp hành trình, chúng ta ngày kia ở Hồng Kông còn có cái chiêu đãi biết. Đại gia bên này đi... Chúng ta ở sát vách quán cơm đội lên hai trác." Cò môi giới bắt chuyện những phóng viên này, tựa hồ muốn mau sớm địa kết thúc lần này chiêu đãi biết. Hồng Kông phóng viên thế tới hung hăng, nhìn qua hai phe vẫn tính ngang hàng, đến mặt sau còn không biết có cái gì xảo quyệt vấn đề, đồng tính luyến ái hòa hảo nữ phong, ở đại lục là hoàn toàn không thể tưởng tượng đề tài, phần lớn công chúng cũng không chịu nhận.

"Ừm, ngươi không cần lo lắng, ta sẽ không đem chuyện của ngươi nói ra."

Cò môi giới đi tới thời điểm, Phù Đạo Nhi còn ở gọi điện thoại, nàng biết đại khái lão bản cùng ai gọi điện thoại. Lão bản trước có cùng một nữ minh tinh cử chỉ ám muội, còn bị phóng viên vỗ tới, mặt sau vẫn là ông chủ lớn lắng lại. Lần này bên ngoài đều ở truyện lão bản cùng ông chủ lớn sự tình, cái kia hiện tại đã có nổi tiếng nữ minh tinh tự nhiên là sợ cái này hỏa thiêu đến trên người chính mình.

"Lão bản." Chờ lão bản cúp điện thoại, cò môi giới mới mở miệng."Ta sẽ cho ngài đẩy đi bộ phận thông cáo, giảm thiểu lộ ra ánh sáng suất."

"Ừm." Phù Đạo Nhi vẻ mặt chưa cải.

Chương 99: Mưa gió nổi lên

Ti Huyền cùng Phù Đạo Nhi bát quái càng lúc càng kịch liệt, đại lục phương diện cũng nghe thấy được phong thanh. Chuyện gì nghị luận hơn nhiều, giả cũng trở thành sự thật, hiện tại có chuyên môn bát quái tạp chí đăng báo hai người bọn họ sự tình, trong ngoài bới cái cẩn thận, bảng giờ giấc một đôi trên, thật giống thật sự có như vậy một chuyện. Ở văn bên trong cũng không dám thật Đề Tư huyền cùng Phù Đạo Nhi tên, chỉ dùng nào đó tài chính tinh anh cùng nào đó đang "hot" minh tinh xưng hô, quan tâm bát quái ai cũng biết, này không phải là đang nói Phù Đạo Nhi cùng nàng kim chủ mà.

Phù Đạo Nhi tuổi còn trẻ, gia cảnh cũng hết sức bình thường, đặt ở diễn nghệ danh giáo bên trong vẫn tính kém cỏi. Nàng gặp may, để không ít người ghi nhớ lên, tin tức một đến đại lục, cũng gợi ra liên tiếp bàn tán sôi nổi."Bắc Kinh Đông Lai truyền hình truyền thông tập đoàn" xem như là triệt để khai hỏa tên tuổi, trước nó còn chỉ là nghiệp bên trong khá là có danh tiếng công ty, hiện tại là triệt để đẩy lên công chúng trước mặt, Phù Đạo Nhi là "Bắc Kinh Đông Lai truyền hình truyền thông tập đoàn" tổng giám đốc, có người nói cùng nàng truyện scandal nữ nhân là Đông Lai hội đồng quản trị thành viên.

"Tiểu Nịnh, ta nghe nói..." Từ Mai có chút phun ra nuốt vào, nàng hiện tại là Đông Lai thực tập biên kịch, là Ti Huyền đem nàng đề cử đến Đông Lai. Hiện ở trường học đã thả nghỉ đông, nàng ở Đông Lai huấn luyện, đang nghỉ ngơi nghe một chút sự, rơi xuống huấn luyện liền mau mau hướng về Tư Quân Nịnh gia cản. Tiểu Nịnh ở nhà, Ti Huyền không ở, Ti Huyền còn ở Hồng Kông.

"Làm sao?" Xem Từ Mai thở hồng hộc, Tư Quân Nịnh cũng mau mau cho nàng rót chén nước.

"Bọn họ nói... Ti Huyền cùng Phù Đạo Nhi có... Nói thế nào... Bọn họ nói Ti Huyền cùng Phù Đạo Nhi nơi đối tượng." Từ Mai nói.

Tư Quân Nịnh biết chuyện này, Ti Huyền tuy rằng không nói, nhưng nàng biết Ti Huyền là đi Hồng Kông xử lý chuyện này. Chuyện này có thể lớn có thể nhỏ, nhưng đối với Phù Đạo Nhi tới nói, tuyệt đối là không tính là chuyện tốt, nàng hiện tại chính đang trong thời kỳ tăng lên, đồng tính luyến ái lời nói như vậy đề quá mẫn cảm.

"Ừm..."

"Tiểu Nịnh, Ti Huyền thật cùng Phù Đạo Nhi cùng nhau sao?"

"Ngươi là chuyên môn tới hỏi ta cái này sao?"

Từ Mai có chút cuống lên, "Muốn Ti Huyền thật cùng Phù Đạo Nhi là một đôi, vậy ngươi làm sao? Không đúng không đúng... Là... Nói thế nào, các ngươi thân mật như vậy, muốn Ti Huyền thật cùng Phù Đạo Nhi đàm luyến ái..."

"Ti Huyền không có cùng phù tỷ tỷ đàm luyến ái." Tư Quân Nịnh ngẩn người, nàng có chút không hiểu Từ Mai ý tứ. Từ Mai lẽ nào biết nàng cùng Ti Huyền sự tình? Cũng có thể, dù sao Đường Tâm cùng Phương Nghiêm Nam đều biết."Ta cùng Ti Huyền rất tốt."

"Ừ vậy thì tốt." Từ Mai có chút hậu tri hậu giác, nghe được Tư Quân Nịnh trả lời lại có chút không đúng, "Tiểu Nịnh, ngươi nói ngươi cùng Ti Huyền rất tốt, là có ý gì a?"

Nguyên lai Từ Mai không biết a... Lần này để Tư Quân Nịnh có chút không biết nói thế nào. "Ừm..."

Xem Tư Quân Nịnh có chút phun ra nuốt vào, để Từ Mai lập tức liên tưởng tới phòng ngủ khoảng thời gian này đến tán gẫu. Lẽ nào?

"Tiểu Nịnh, ngươi cùng Ti Huyền... Ân... Là quan hệ gì?"

Tư Quân Nịnh không muốn ẩn giấu Từ Mai, Từ Mai là nàng chơi đến bằng hữu tốt nhất, hiện ở trong phòng ngủ cũng chỉ có Từ Mai không biết."Ta cùng Ti Huyền là... Tình nhân quan hệ."

"Tình nhân?" Từ Mai bối rối. Tuy rằng nàng vẫn trêu chọc Tư Quân Nịnh cùng Ti Huyền, nói thật, nàng cũng cảm thấy Tư Quân Nịnh cùng Ti Huyền rất tốt đẹp. Chỉ là đương chuyện cười nói trở thành sự thật thì, Từ Mai vẫn có chút không tin, nàng cảm thấy Tiểu Nịnh đang nói đùa.

"Ừm... Ta không phải là cùng ngươi đã nói, ta có người thích, người kia, chính là Ti Huyền."

Từ Mai đúng là mộng rơi mất, nàng xem chừng Tư Quân Nịnh, sau đó lại uống một hớp lớn nước.

Tư Quân Nịnh nhìn nàng chén nước không rơi mất, "Ta sẽ giúp ngươi tiếp điểm."

"Cảm ơn." Từ Mai cũng đưa tới.

Chờ Tư Quân Nịnh mới vừa mở ra nước uống ky, Từ Mai liền phát sinh một tiếng kêu quái dị, nàng vượt vài bước nắm chặt Tư Quân Nịnh bả vai."Tiểu Nịnh, ngươi mới vừa nói cái gì?"

"Ta nói..."

"A!"

"Ta nói ta cùng Ti Huyền..."

"A!"

"Ngươi làm sao?"

"Không, không làm sao."

"Ta cùng Ti Huyền ở..."

"Các ngươi cùng nhau?" Từ Mai tốc độ nói rất nhanh, nàng xem chừng Tư Quân Nịnh.

Tư Quân Nịnh cũng bị Từ Mai này cả kinh một sạ dáng vẻ làm bối rối, Từ Mai bộ dáng này, nàng cũng không làm rõ được Từ Mai là bài xích vẫn là làm sao.

Từ Mai lắc lắc Tư Quân Nịnh bả vai, Tư Quân Nịnh mới chần chờ gật gật đầu.

"Không nghĩ tới các ngươi thật sự cùng nhau." Từ Mai tốc độ nói vẫn cứ rất nhanh, ngữ điệu theo khóe miệng có chút giương lên.

"A?" Tư Quân Nịnh bị Từ Mai làm cho càng bối rối, Từ Mai nhìn qua làm sao còn có chút cao hứng? Trước nàng cùng Đường Tâm nói thời điểm, Đường Tâm vẫn luôn là vẻ lo lắng.

"Ta cảm giác được các ngươi rất tốt đẹp." Từ Mai nói.

Xem chừng Từ Mai hào phóng dáng vẻ, Tư Quân Nịnh há miệng, "Từ Mai, ngươi cũng vậy..." Lẽ nào Từ Mai cũng yêu thích cô gái?

"Ta không phải rồi." Từ Mai cũng hiểu Tư Quân Nịnh ý tứ, vội vã giải thích, "Ta đã nói với ngươi, ta còn thiết tưởng qua, các ngươi nếu như một đôi... Không nghĩ tới a không nghĩ tới."

"Ngươi không cảm thấy như vậy không đúng?" Lời này hỏi đến có chút kỳ quái, Tư Quân Nịnh hỏi xong sau đó, lại cảm thấy lời này không đúng, bình thường đều là người khác chất vấn nàng. Đúng, Tư Quân Nịnh lần thứ nhất đụng tới tình huống như thế, đối phương tán cùng chuyện của các nàng, thậm chí là phi thường hớn hở tán thành.

"Sẽ không a, ta cảm thấy Ti Huyền rất có năng lực, ngươi biết đến, chúng ta ở độ tuổi này gặp phải nam sinh đều phi thường không thuần thục. Vì lẽ đó ta vẫn cảm thấy không người nào có thể xứng với Ti Huyền, nếu như là ngươi liền không giống nhau, ta cũng không biết. Đại khái là Ti Huyền rất bảo vệ ngươi, ngươi cũng rất đau Ti Huyền, ta cảm thấy như vậy rất tốt." Từ Mai nói, "Hơn nữa rất nhanh muốn thế kỷ hai mươi mốt có được hay không, ta nào có quê mùa như vậy."

Tư Quân Nịnh vẫn không có nói tiếp, Từ Mai lại bỗng nhiên nghĩ tới điều gì, "Đường Tâm cùng Phương Nghiêm Nam có phải hay không đều biết?"

"Ừm..."

"Chỉ có một mình ta không biết?"

"Vẫn là có rất nhiều người không biết..."

"Đường Tâm có hay không phản đối với các ngươi?" Từ Mai nói, "Ngươi đừng để ý tới Đường Tâm, nàng làm lớp trưởng đương quen rồi, ai sự tình đều muốn quản."

"Không có, Đường Tâm không có phản đối với chúng ta."

Từ Mai vẻ mặt càng kinh ngạc, "Đường Tâm lại không nói các ngươi, xem ra ta đúng là... Hiểu lầm nàng?"

"Ừm, Đường Tâm cũng là hi vọng ta tốt đẹp."

"Cái kia ba mẹ ngươi biết không?"

"Ta..." Kỳ thực Tư Quân Nịnh cũng có lo lắng, Ti Huyền cùng phù tỷ tỷ sự tình huyên náo sôi sùng sục, ba mẹ nàng khẳng định cũng sẽ nghe được chút gì.

"Ta cảm thấy vẫn là không cần nói cho ba mẹ được, thế hệ trước người, không chịu nhận."

"Ừm."

Mấy ngày nay, Ti Huyền vẫn không có đến Bắc Kinh, cha mẹ cũng hỏi lên.

"Sắp tết đến, Ti Huyền lúc nào trở về a?" Tư mẫu bọc lại sủi cảo.

"Mẹ, đừng bao, ăn không được nhiều như vậy."

"Vạn nhất Ti Huyền trở về..." Tư mẫu tiếp tục bọc lại sủi cảo, nàng nghĩ nói không chắc Ti Huyền sẽ trở lại.

"Nàng trở về sẽ cho nhà gọi điện thoại."

"Tiền là kiếm lời không xong." Tư mẫu nói, "Ngươi khuyên nhủ Ti Huyền. Lúc còn trẻ không chú ý thân thể, lão đến chịu tội."

"Ngươi mẹ a, đem Ti Huyền đương con gái lớn, ở nhà trong nhà nhắc tới, ở trường học trường học nhắc tới." Tư phụ nâng lên kính lão.

"Ngươi đừng nói ta, ai ở trong lớp ai ở học sinh trước mặt khen?"

"Được rồi ba mẹ, chúng ta dưới cho Ti Huyền gọi điện thoại."

"Ừm, gọi Ti Huyền nhiều thiêm hai bộ quần áo, Bắc Kinh lạnh."

Trường học cũng gần như nghỉ, tư phụ tư mẫu như vậy về trường học cũng chỉ là lấy ít đồ, không nghĩ tới đụng tới Phong giáo sư. Phong giáo sư vừa thấy được tư phụ tư mẫu, cũng liền bận bịu bắt chuyện lại đây."Giáo sư, ta và các ngươi nói cái sự."

"Hả? Chuyện gì a?"

"Ta nghe ta chất nhi nói, hắn nghe được một ít Ti Huyền sự tình."

"Ti Huyền sự tình?"

"Hắn nói Ti Huyền là..." Phong giáo sư có chút do dự, dừng một hồi lâu, "Là nữ đồng tính luyến ái."

"Phong giáo sư ngươi nói cái gì đó!" Tư phụ lúc này không cao hứng, "Là ngươi lần trước nói cái kia chất nhi?"

Trước Phong giáo sư đề cập tới, nghĩ cho Ti Huyền giới thiệu mình chất nhi. Sau đó nghe Ti Huyền có "Bạn trai", mới từ bỏ.

"Giáo sư ngươi đừng nổi giận, ta cái này cũng là không tin. Nhưng là... Ngươi xem những thứ này..." Phong giáo sư lấy ra một chút Hồng Kông tạp chí, "Ngươi nhìn bọn họ nói..."

"Giáo sư, ngươi làm sao còn tin những thứ này. Hiện tại người, vì điểm cực nhỏ tiểu lợi, món đồ gì không viết ra được..." Tư phụ càng nói càng tức, hắn cảm thấy đây là chửi bới.

"Tiên sinh ngươi đừng tức giận." Tư mẫu mau mau lôi kéo tư phụ, cũng nhận Phong giáo sư tạp chí trong tay, "Giáo sư xin lỗi a, ngươi biết nhà ta tiên sinh, đem Ti Huyền coi như nửa cái nữ nhi."

"Ta biết, ta chính là sợ, nhân ngôn đáng sợ."

"Ừ chúng ta sẽ hảo hảo cùng Ti Huyền tán gẫu."

Tư Quân Nịnh mới vừa cùng đồng học tụ hội trở về, liền nhìn thấy mẫu thân ngồi ở trên ghế salông. Mẫu thân mang kính lão, ở xem một quyển tạp chí, màu sắc rực rỡ. Mẫu thân rất ít xem loại này đường viền hoa tạp chí, liền Tư Quân Nịnh liền ló đầu quá khứ, định thần nhìn lại, nàng kinh, mẫu thân ở xem Ti Huyền cùng phù tỷ tỷ bát quái. "Mẹ, ngươi đây là?"

"Làm sao?"

"Không có gì."

Bản này bát quái tuy rằng cũng biến mất Ti Huyền cùng phù tỷ tỷ họ tên, nhưng có chỉ địa nói đến sx cùng fde.

"Mẹ, ngươi thấy thế nào loại này tạp chí?"

"Ừm, mua thư thời điểm đưa. Theo không kịp các ngươi người trẻ tuổi lưu hành từ ngữ, dự định ngắm nghía cẩn thận."

"Mẹ, đừng xem." Tư Quân Nịnh đánh đi tư mẫu tạp chí trong tay, "Chúng ta đi làm cơm đi, Ti Huyền cùng ta gọi điện thoại."

"Ti Huyền lúc nào lại đây?"

"Ti Huyền đã đến Bắc Kinh, xuống phi cơ thời điểm bị một khách hàng cho chặn đứng, nàng nói đàm luận xong liền đến."

"Ân tốt, ta cũng có chuyện muốn hỏi Ti Huyền."

Tư Quân Nịnh tâm có chút loạn tung tùng phèo, nàng đột nhiên nghĩ gọi điện thoại cho Ti Huyền, để Ti Huyền tạm thời đừng tới đây.

Chương 100: Bộc lộ

Ti Huyền đến thời điểm, món ăn đã trên căn bản trác. Nàng giúp đỡ Tư Quân Nịnh đem bát cùng chiếc đũa lấy ra, "Tay cầm điện thoại lạc ở trên xe, ngươi có gọi điện thoại cho ta sao?"

"Ừm..." Vừa nãy Tư Quân Nịnh lấy trong nhà máy bay riêng cho Ti Huyền gọi điện thoại, nàng muốn cho Ti Huyền ngày hôm nay đừng tới đây, nàng tâm loạn tung tùng phèo, không có cái gì quá tốt linh cảm. Mẫu thân nói muốn hỏi Ti Huyền một chuyện, trong lòng nàng không hề chắc, không biết mẫu thân muốn hỏi gì sự tình. Nếu không là mẫu thân gọi lại nàng, nàng còn muốn đi phía dưới chặn đứng Ti Huyền. "Mẹ nhìn tạp chí, nàng hẳn phải biết ngươi cùng phù tỷ tỷ sự tình."

"Ngươi đừng lo lắng, binh tới tướng đỡ, nước tới đất ngăn."

Tư Quân Nịnh cũng là muốn như vậy, Ti Huyền nếu như không lại đây, trái lại như ở che giấu cái gì.

Tư phụ tư mẫu hỏi vài câu Ti Huyền tình trạng gần đây, lại dặn hảo nàng chăm sóc thật tốt thân thể. Chờ ăn được một nửa thời điểm, tư mẫu mới hỏi đến, hỏi đến mức rất tự nhiên, "Ti Huyền, gần nhất thiếu phu đang làm gì?"

"Thiếu phu a, hắn đang bận chuyện của công ty."

"Vậy hắn hiện tại ở Bắc Kinh sao?"

"Ta không rõ lắm, hai ngày nay quá bận."

"Các ngươi cũng là, bạn bè trai gái cũng không quan tâm một hồi." Tư mẫu nói, "Lần trước hắn đi ngang qua trường học của chúng ta, cho chúng ta đưa hai lam hoa quả, ta hỏi hắn, hắn cũng không rõ ràng ngươi đang làm gì."

"Được rồi, ta quay đầu lại liền gọi điện thoại cho hắn."

"Gọi hắn tới nhà ăn cơm đi." Tư mẫu nói, "Ta đến hảo hảo gõ hắn, cô gái rụt rè, hắn làm sao cũng không chú ý."

"Mẹ, thật vất vả nghỉ, ngươi liền thiếu thao điểm tâm." Tư Quân Nịnh khuyên nhủ.

"Làm trưởng bối, cho các vãn bối đề điểm kiến nghị mà." Tư mẫu nói.

"Ti Huyền sẽ có chừng mực."

"Ngươi a, cái gì đều hướng về Ti Huyền. Cũng thật là, bình thường thiếu phu cũng không biết Ti Huyền ở nơi nào, ngươi a rõ rõ ràng ràng."

"Ta có lúc cũng là đoán." Tư Quân Nịnh le lưỡi một cái.

"Ti Huyền, ngươi gần nhất chuyện làm ăn có phải hay không gặp phải cái gì khó xử?" Tư phụ cũng mở miệng.

"Làm sao?"

"Ta xem ngươi có phải hay không đắc tội người nào, những kia truyền thông tạp chí hiện tại lão vòng quanh ngươi chuyển."

"Đúng đấy, tiên sinh còn vì cái này suýt chút nữa cùng Phong giáo sư ầm ĩ lên."

"Không có cãi nhau, là lý luận." Tư phụ có chút thật không tiện, "Những kia tạp chí nói phong chính là vũ, không hề bằng chứng."

"Ừ ta biết rồi." Nếu tư phụ tư mẫu nói ra, Ti Huyền cũng không tốt làm bộ mình không biết chuyện."Gần nhất huyên náo là có chút lớn, ta cũng còn tốt, không có chịu đến cái gì ảnh hưởng, chủ yếu là Phù Đạo Nhi. Ta hai ngày nay cũng đang bận chuyện này, hi vọng công quan có thể đem dư luận dẫn dắt đi một tốt phương hướng."

"Hiện tại người a, thực sự là cái gì cũng dám nói, hai cái thuần khiết cô nương gia, còn có thể bị bọn họ nghĩ đến xấu xa như thế." Tư phụ nói."Cái gì đêm khuya tư biết, cái gì bao dưỡng, những chữ này mắt rõ ràng chính là có động cơ, làm sao còn có người tin."

"Ba, ta biết ngươi là đau lòng Ti Huyền." Tư Quân Nịnh động viên cha của chính mình, cha nàng rất ít như vậy động khí.

"Ta cũng là được ảnh hưởng, người bên cạnh, tâm tình trên thì có bất công." Tư phụ nói."Các ngươi a, ở bên ngoài bị ủy khuất, đều muốn cho nhà gọi điện thoại, ta và mẹ của ngươi mẹ năng lực có hạn không giúp được các ngươi, chí ít có thể bồi các ngươi trò chuyện, nếu như muốn về nhà, trong nhà cửa a, mãi mãi cũng là hướng các ngươi mở rộng."

"Chúng ta biết rồi, sau đó sẽ không để cho các ngươi lo lắng."

Còn nói vài câu tri kỷ nói, bữa cơm này mới coi như ăn xong. Gia, đều là có thể có một loại ma lực kỳ quái, nó sẽ làm ngươi lúc nào cũng lo lắng không đành lòng rời đi, lại sẽ làm ngươi ở phía trước giữa các hàng không có gì lo sợ. Ti Huyền có chút lo lắng, tư phụ tư mẫu đã sớm coi nàng là làm nửa cái nữ nhi, nếu như có một ngày để bọn họ biết nàng cùng Tiểu Nịnh sự tình, bọn họ nhất định sẽ tan vỡ. Tiểu Nịnh cũng không muốn để cho cha mẹ biết chuyện của các nàng, Tiểu Nịnh từ trước đến giờ luyến gia, Ti Huyền không muốn để cho nàng có gia không thể trở về. Vào đúng lúc này, Ti Huyền trong đầu bính ra cái ý nghĩ, bằng không cùng Phương Thiểu Phu hình hôn? Tìm người hình hôn? Cái ý niệm này chỉ là chớp mắt là qua, Ti Huyền sẽ không làm loại này không cách nào báo trước không cách nào khống chế sự tình.

Tư phụ tư mẫu ở trong phòng khách tán gẫu, Ti Huyền cùng Tư Quân Nịnh liền ở trù phòng rửa chén.

Chờ qua một trận, tư mẫu liền lại đây trù phòng, nàng xem chừng Ti Huyền cùng Tiểu Nịnh thân mật dáng vẻ. Trong lòng nàng có một lo lắng, cái này lo lắng rất lâu trước thì có qua, hiện tại đột nhiên lại có chút nếu ảnh nếu phát hiện. Vừa nãy ăn cơm, mình thấy rõ, chính mình tiên sinh ở trên bàn cơm có chút thất thố. Nàng hiểu rõ tiên sinh, tiên sinh từ trước đến giờ có thể bình tĩnh tự nhiên, trừ phi chuyện này hắn thật sự không nắm. Hiện ở cái đôi này đều có một cộng đồng bí mật, bí mật này bọn họ liền đối với mới đều không muốn nói cho, chính là Ti Huyền cùng Tiểu Nịnh. Bọn họ không muốn đàm luận cái này, thậm chí lảng tránh cái này. Mặc dù đọc nhiều hơn nữa thư, lại hiểu rõ tâm tình của chính mình, cũng không tránh thoát nhân chi thường tình.

Mấy ngày nay, Ti Huyền cùng Tư Quân Nịnh đều là tách ra ngủ, các nàng lúc ẩn lúc hiện cảm nhận được cha mẹ tâm tình. Trạng thái như thế này rất khó chịu, bốn người đều rất khó chịu, bốn người đều ở duy trì hiện trạng. Bất kỳ tình huống gì đều sẽ có một điểm giới hạn, bọn họ đều sợ chạm được điểm giới hạn kia. Phương Thiểu Phu cùng Lý Vi cũng đã tới một lần, tư mẫu nghiễm nhiên đem Phương Thiểu Phu coi như "Tương lai con rể", hỏi cái này hỏi cái kia, lại như chết chìm người ôm một cái nhánh cỏ cứu mạng.

"Tiểu Nịnh ba mẹ có phải hay không biết rồi?" Chờ Ti Huyền tiến vào trong xe, Phương Thiểu Phu liền mở miệng. Trước hắn người nhà cũng có chút cảnh giác, cùng Ti Huyền thương lượng dưới quyết định lẫn nhau lấy lẫn nhau đương bia đỡ đạn.

"Bọn họ có hoài nghi, lời nói dối là không che giấu nổi." Ti Huyền nói, "Công ty thế nào rồi?"

"Tề ca đồng ý thu mua, khoảng thời gian này ta cùng Lý Vi sẽ rất bận bịu, ngươi bên kia..."

"Không có chuyện gì, các ngươi bận bịu các ngươi."

"Ti Huyền, ngươi định làm như thế nào?"

"Thật không dễ xử lí, hiện tại Tiểu Nịnh cũng rất khó chịu, ngày hôm qua nàng đều không cùng ta nói hai câu." Ti Huyền nói, "Ta dự định qua xong năm, trở về trường học."

"Ai, xác thực, có thể trốn liền trốn đi." Phương Thiểu Phu thở dài một hơi, hiện tại Lý Vi bên kia cũng là như vậy, hai ngày trước trở lại, hắn mẹ còn lôi kéo hắn đến xem bà mối, Lý Vi tính tình kích động, nếu không là hắn ngăn, Lý Vi gần như liền muốn cùng hắn mẹ thẳng thắn. Phương Thiểu Phu còn muốn hoãn hai năm, chờ bọn hắn có sự nghiệp của chính mình, ổn định điểm.

Năm 1999 tết xuân liên hoan dạ hội, người chủ trì vẫn cứ là Triệu Trung Tường, nghê bình, Chu Đào cùng Chu Quân.

"Tìm điểm nhàn rỗi, tìm chút thời gian dẫn hài tử, thường về thăm nhà một chút, mang tới nụ cười, mang tới mong ước, cùng đi người yêu, thường về thăm nhà một chút, mẹ chuẩn bị một chút lải nhải, ba ba thu xếp một bàn hảo cơm, sinh hoạt buồn phiền cùng mẹ nói một chút, chuyện công việc hướng về ba ba nói chuyện, thường về thăm nhà một chút, về thăm nhà một chút, dù cho cho mẹ xoạt xoạt chiếc đũa tẩy rửa chén, lão nhân bất đồ nhi nữ vì là gia làm nhiều cống hiến lớn cả đời không dễ dàng liền đồ cái bao quanh tròn tròn, thường về thăm nhà một chút, về thăm nhà một chút, dù cho cho ba ba nện nện phía sau lưng vò vò kiên, lão nhân bất đồ nhi nữ vì là gia làm nhiều cống hiến lớn, cả đời tổng bận tâm liền để hỏi bình an..." Tiết mục cuối năm đã bá đến Trần Hồng Thái Quốc Khánh biểu diễn [ thường về thăm nhà một chút ].

"Hài tử thực sự là một năm một năm lớn hơn, lão đi đều lão đi..."

"Đúng đấy, lớn." Tư mẫu xem chừng bưng trà Tư Quân Nịnh, Tư Quân Nịnh bên người còn đứng Ti Huyền, Ti Huyền cầm trong tay ấm nước.

"Ti Huyền đứa nhỏ này thật không tệ, ở bên ngoài làm lớn như vậy chuyện làm ăn, còn cho các ngươi Nhị lão bưng trà đưa nước, cùng con gái ruột tự."

Tư mẫu vẻ mặt có chút phẫn nộ, không giống thường ngày tự hào lộ rõ trên mặt. Sau đó bọn họ cũng rõ ràng Phong giáo sư ý tứ, Phong giáo sư không chỉ là chỉ Ti Huyền, còn có nhà bọn họ Tiểu Nịnh, năm ngoái có tạp chí liền nói đến Ti Huyền cùng Tiểu Nịnh, chỉ là Phong giáo sư không có đâm thủng, cũng không đem cái kia phân tạp chí lấy cho bọn họ xem, là chính bọn hắn phiên đến. Nếu như Ti Huyền cùng Tiểu Nịnh không có chuyện gì, bọn họ đều có thể không thẹn với lương tâm, nhưng là... Nhớ lại đến, bọn họ càng nghĩ thì càng không đúng, bọn họ đã không cách nào lại lừa gạt mình.

"Ngươi cũng biết mẹ cảng không có tên thật của ta họ, ta rời đi ngươi tã lót quá lâu, mẫu thân. Thế nhưng bọn họ bắt đi chính là ta *, ngươi vẫn như cũ bảo quản ta nội tâm linh hồn. Cái kia ba trăm năm qua mơ tưởng không quên mẹ đẻ a, xin mời gọi nhi nhũ danh, gọi ta một tiếng 'Macao', mẫu thân, ta phải quay về, mẫu thân..." Bá đến đứa con thứ bẩy chi ca thời điểm, chị họ nữ nhi cũng theo y a y a địa ngâm nga.

Tư Quân Nịnh cảm thấy thú vị, liền đem tiểu hài nhi ôm lên, Tư Quân Nịnh nhất quán yêu thích cô cháu gái này, đại gia đều nói cháu gái cùng nàng khi còn bé giống nhau như đúc. Xác thực rất giống Tiểu Nịnh, sau đó hài tử lớn rồi, mũi con mắt, cùng Tiểu Nịnh giống nhau đến mấy phần. Ti Huyền tự nhiên cũng rất yêu thích cái này tiểu chất nữ, năm nay tết đến trả lại nàng bao một đại tiền lì xì.

"Các nàng a, thật giống hai người." Chị họ trêu ghẹo Tư Quân Nịnh cùng Ti Huyền.

Vừa nói như vậy, không chỉ là tư mẫu, tư phụ rõ ràng cũng sững sờ. Bọn họ liền hướng về Tư Quân Nịnh cùng Ti Huyền nhìn lại, Ti Huyền xoa xoa tiểu hài nhi đầu, lại xoa xoa Tiểu Nịnh đầu, còn lấy một tiền lì xì ở đậu Tiểu Nịnh.

"Chớ nói lung tung, hai cái cô nương gia." Thân thích cảm thấy tư phụ tư mẫu vẻ mặt không đúng, liền mở miệng hoãn và bầu không khí.

"Ta cũng là thuận miệng nói mà."

Chờ đến tân khách tản đi, đã là rạng sáng hai, ba điểm, tư phụ tư mẫu vẫn cứ tọa ở phòng khách.

"Ba mẹ, các ngươi đói bụng sao? Ta đi cho các ngươi dưới sủi cảo..."

"Tiểu Nịnh, ngươi không vội, còn có Ti Huyền, các ngươi lại đây." Tư phụ mở miệng, "Chúng ta nghĩ cùng các ngươi nói chuyện."

Ngày đó đột nhiên không kịp chuẩn bị lại nằm trong dự liệu địa đến rồi, sự tình kéo, tóm lại là khó chịu.

"Ta đi cho các ngươi dưới sủi cảo đi."

"Tiểu Nịnh, lại đây."

Tư Quân Nịnh cắn môi dưới, nàng tựa hồ nghĩ nói sang chuyện khác. Ti Huyền đi tới, đỡ lấy Tư Quân Nịnh bả vai. Tư Quân Nịnh như là cầu cứu như thế mà nhìn Ti Huyền, Ti Huyền gật gật đầu, liền đem Tiểu Nịnh động viên ở trên ghế salông.

"Ti Huyền, ngươi đừng đứng, ngươi cũng tọa."

"Ừm." E sợ chờ chút không riêng không đến tọa, còn muốn bị "Đuổi ra khỏi cửa". Cũng còn tốt nàng không có về trường học, nếu như trở về, cũng chỉ còn sót lại Tiểu Nịnh một người đối mặt tình huống như thế.

"Các ngươi... Đến cùng là quan hệ gì?"

"Mẹ..."

"Ngươi cẩn thận cùng ta nói, các ngươi là quan hệ gì."

"Ta cùng Ti Huyền là bạn tốt."

"Thật sự?" Tư mẫu thẳng thắn không nhìn Tư Quân Nịnh, nàng trực tiếp nghiêng đầu xem chừng Ti Huyền.

Ti Huyền gật gật đầu, "Thúc thúc, a di, tạp chí có phải hay không lại..."

"Ti Huyền, chúng ta coi ngươi là thân nữ nhi, ngươi đừng gạt chúng ta."

"Ta không có."

"Mẹ, chúng ta không có..."

Tư mẫu xem chừng Tư Quân Nịnh, "Vậy ngươi xin thề."

"Phu nhân..." Tư phụ tựa hồ cảm thấy tư mẫu quá cường ngạnh.

"Ta xin thề, ta..." Tư Quân Nịnh như nghẹn ở cổ họng.

"Ngươi xin thề ngươi sẽ không cùng Ti Huyền như thế nào."

"Mẹ, đừng đùa, ta cùng Ti Huyền là..."

"Ngươi xin thề."

Tư Quân Nịnh môi có chút run rẩy, "Ta... Ta xin thề, ta cùng Ti Huyền... Mẹ..."

Tư mẫu biểu hiện rất kích động, "Tiểu Nịnh, ngươi xin thề a, ngươi xin thề ngươi cùng Ti Huyền không có cái gì, sau đó cũng không sẽ như thế nào, ngươi tối ngoan."

"Mẹ... Ngươi đừng buộc chúng ta..." Tư Quân Nịnh viền mắt Hồng Hồng.

Tư mẫu nước mắt lập tức không ngừng được, "Tiểu Nịnh, ngươi đang nói cái gì, a?"

"Mẹ... Ba..."

"Tiểu Nịnh, ngươi liền xin thề đi, ba ba biết các ngươi là bạn tốt, liền để ngươi mẹ đồ cái an tâm." Tư phụ cố nén như dũng tâm tình, cùng con gái của chính mình nói.

Đại khái là chịu mẫu thân ảnh hưởng, Tư Quân Nịnh nước mắt cũng theo đi xuống, nàng sát mẫu thân nước mắt, lại sát nước mắt của chính mình, "Mẹ... Ngươi đừng khóc a..."

"Ngươi nói a, ngươi sẽ đàm luyến ái, sẽ kết hôn." Tư mẫu xem chừng Tư Quân Nịnh.

"Mẹ..."

"Tiểu Nịnh sẽ đàm luyến ái, sẽ kết hôn." Ti Huyền đáp lời tư mẫu.

"Ti Huyền, xin lỗi, a di biết ngươi có thể lực lớn, tư tưởng tiền vệ, chỉ là cầu ngươi... A di cầu ngươi... Buông tha Tiểu Nịnh có được hay không?"

"Mẹ... Ngươi đừng nói Ti Huyền... Ta..."

"Tiểu Nịnh, ngươi đừng nói chuyện, ngươi đừng kích ngươi mẹ." Tư phụ mở miệng."Ti Huyền, thuận tiện, đem chúng ta đưa trở về đi. Nơi này chung quy là phòng của ngươi."

"Không có, nhà là Tiểu Nịnh, ta vậy thì đi ra ngoài."

"Ti Huyền... Ngươi đừng đi..." Tư Quân Nịnh lôi kéo Ti Huyền thủ đoạn, "Ngươi đừng đi a..."

"Ta không đi, ta liền ở bên ngoài."

"Tiểu Nịnh, chúng ta trở lại, hiện tại liền trở về." Tư mẫu cũng lôi kéo Tư Quân Nịnh tay, "Nơi này không phải chúng ta gia, chúng ta về nhà mình."

"Ngươi cùng ba mẹ đi về trước." Ti Huyền động viên Tư Quân Nịnh, không có lên tiếng chỉ là giương khẩu hình."Ta nơi nào đều sẽ không đi, ngoan."
Chương Trước/16Chương Sau

Theo Dõi