Chương Trước/16Chương Sau

Trở Lại Năm 17 Tuổi

Chương 101~120

 Chương 101: Ôn tồn

Tư gia đi suốt đêm về sân vuông sự tình, bị mấy cái hàng xóm thông báo cho Tề Ngũ, bọn họ được qua Tề Ngũ tiểu ân huệ. Gần nhất Ti Huyền cùng Phù Đạo Nhi sự tình huyên náo dư luận xôn xao, Tề Ngũ tự nhiên đối với tư gia để lại cái tâm nhãn, đúng như dự đoán, tư gia xảy ra vấn đề rồi. Hắn đương nhiên hi vọng tư gia phát hiện Tiểu Nịnh cùng Ti Huyền sự tình, Tiểu Nịnh là cái hiếu thuận hài tử, ở cha mẹ khuyên giới dưới, nàng hay là có thể "Lạc đường biết quay lại" .

Trong tháng giêng đầu, từng nhà đều là không khí náo nhiệt, chỉ có tư gia là nghiêm nghị. Bọn họ cũng không thăm người thân, ở nhà xem chừng Tư Quân Nịnh, không cho phép Tư Quân Nịnh đi ra ngoài, tự nhiên cũng không cho phép Ti Huyền đi vào.

"Ti Huyền đây?"

"Nhà chúng ta không có người này." Luôn luôn tính tình tốt Tư mẫu rốt cục không chịu nổi hàng xóm hỏi.

Các bạn hàng xóm đương nhiên là phẫn nộ, xem ra tư gia cùng Ti Huyền giận dỗi, hiện tại Ti Huyền phát đạt, lẽ nào qua cầu rút ván không tiếp thu tư nhà? Lúc trước mọi người đều biết, tư gia bị Ti Huyền mời đến xa hoa tiểu khu, hiện nay suốt đêm đi ra, lẽ nào là bị Ti Huyền suốt đêm chạy ra? Chờ thêm mấy ngày, bọn họ nhìn thấy Ti Huyền xe đứng ở thật xa, này không giống Ti Huyền đuổi bọn họ, cũng như bọn họ oán giận Ti Huyền cái gì. Không biết ai nói Ti Huyền cùng nữ minh tinh đàm luyến ái, đại gia càng thêm nghị luận sôi nổi.

"Giáo sư gia vẫn đem Ti Huyền đương con gái ruột, nhà ai con gái ruột làm đồng tính luyến ái, bọn họ có thể nhận được trụ?"

"Ti Huyền đối với bọn họ gia rất tốt, luyến ái là nàng cá nhân tự do chứ? Ta cảm thấy giáo sư không giống loại kia không người hiểu chuyện."

"Cái gì luyến ái là cá nhân tự do, đó là đồng tính luyến ái, đồng tính luyến ái là bệnh tâm thần."

"Ai nói đồng tính luyến ái chính là bệnh tâm thần?"

"Thư trên đều nói như vậy, lẽ nào ngươi cũng là đồng tính luyến ái a?"

"Ngươi nói cái gì, này quá buồn nôn, cùng nữ."

"Ta cảm thấy sự tình không có đơn giản như vậy, các ngươi xem bình thường Ti Huyền cùng Tiểu Nịnh cỡ nào thân thiết, khó tránh. . ."

"Ngươi đừng nói như vậy Tiểu Nịnh."

"Ngươi suy nghĩ một chút a, một người ngoài, làm sao sẽ vô duyên vô cớ địa tốt với ngươi. Ti Huyền đối với tư gia thật tốt, nhà ngươi con rể đều không có tốt như vậy."

"Ta đã nói rồi, tư gia giáo sư chính là giả thanh cao, bán nữ nhi. Hiện tại Ti Huyền đẹp đẽ hơn nữ minh tinh, không muốn nàng gia nữ nhi, tức rồi suốt đêm đi ra cùng Ti Huyền giận dỗi. Một cùng dạy học, còn muốn vót nhọn đầu chen quý báu quyển."

"Ngươi lời này khó nghe điểm, nhưng có chút đạo lý. Ta nghe người ta nói, gặp Tiểu Nịnh thân Ti Huyền, ngay ở đầu hẻm."

"Ta không tin ngươi, mỗi lần ngươi nói chuyện gì, đều là cái gì nghe người ta nói nghe người ta nói, nghe ai nói?"

"Không có lửa làm sao có khói."

"Ngươi nói phong chính là vũ."

"Cái kia cũng có phong a, ngươi xem tiểu ngũ tử đối với Tiểu Nịnh thật tốt, sự nghiệp thành công cao lớn đẹp trai, đến lượt ta ta đều động lòng. Tiểu Nịnh đây, lăng là không phản ứng, điều này nói rõ cái gì, nói rõ có lựa chọn tốt hơn. Ti Huyền dòng dõi, trong tạp chí diện đều nói rồi, Đông Lai chủ tịch, ngươi a ngược lại cả đời đều kiếm lời không tới người khác một tháng hoa tiền."

"Ta xem Tư Quân Nịnh a, cũng không giống chúng ta bình thường nghĩ tới. Không cái bản lĩnh, làm sao có thể quyến rũ đến như thế có tiền nữ nhân."

"Ta cũng cảm thấy, nàng một bên treo tiểu ngũ tử một bên rồi hướng Ti Huyền trên cản tử, bản lãnh lớn lắm."

"Đúng đấy, Ti Huyền lớn lên lại đẹp đẽ lại có tiền, tuy rằng không yêu phản ứng người, đương nhiên là có tiền người mỗi ngày nhiều chuyện, không yêu phản ứng người cũng đúng. Giáo sư gia chính là xem chừng Ti Huyền không phụ không mẫu cho nàng giữ gìn lẽ phải, để người ta ăn được gắt gao."

Tư gia sự tình vẫn để các thân thích các bạn hàng xóm "Nói chuyện say sưa", Ti Huyền xem như là bọn họ gặp tối người có tiền, thứ yếu là Tề Ngũ, Tề Ngũ tuy rằng không tiền, nhưng vẫn tính hào phóng, hai người này cùng tư gia đều không thể tách rời quan hệ.

Tư phụ Tư mẫu cũng là mọc ra lỗ tai, có chút thân thích trực tiếp còn tìm đến cửa, đánh chúc tết danh nghĩa, bào căn vấn để nhà bọn họ sự tình. Tư phụ đương nhiên tức rồi, cũng mặc kệ cái gì, đem bọn họ tất cả đều đuổi ra ngoài, đóng lại cửa lớn, tùy ý bên ngoài la to.

"Ngươi xem ngươi xem, tư giáo sư thẹn quá thành giận."

"Đúng đấy, ta khởi điểm còn không tin, hiện tại tin, trong lòng không cái quỷ, sợ người khác nói cái gì."

Trong nhà độn chút cải trắng, tư phụ Tư mẫu cũng không ra khỏi cửa, ở nhà ăn xong mấy ngày cải trắng. Tư Quân Nịnh đau lòng cha mẹ, nhưng là nàng vừa mở miệng, cha mẹ liền hỏi nàng hối cải sao, "Tiểu Nịnh, ngươi liền sửa lại đi."

Tư phụ Tư mẫu những ngày qua ở liên hệ thầy thuốc tâm lý, thậm chí là nhận thức khoa tâm thần bác sĩ, bọn họ biết mọi người có lựa chọn quyền lợi, bọn họ có thể tiếp thu tất cả, nhưng bọn họ không chịu nhận con gái của chính mình. Ti Huyền làm cho nàng cái gì cũng không muốn biện giải, nhưng là nàng muốn vì nàng cùng Ti Huyền biện giải, các nàng không có bệnh tâm thần, quốc tế xã hội cũng không cho là đồng tính luyến ái là bệnh tâm thần. Biện giải là không có tác dụng, chỉ có thể tăng lên nàng cùng cha mẹ mâu thuẫn, Ti Huyền cũng không muốn nàng cùng cha mẹ nháo đến không cách nào giữ lại mức độ.

Đêm hôm ấy, Tư Quân Nịnh nghe được cửa sổ gõ thanh, là Ti Huyền. Ti Huyền leo tường đi vào, nàng bò đến lầu hai, trong tay còn nhấc theo một giữ ấm dũng. Tư Quân Nịnh mừng rỡ mở cửa sổ ra, thật chặt ôm lấy Ti Huyền cổ.

"Ta không thể đợi quá lâu." Ti Huyền nói, "Ta biết ngươi hai ngày nay không có ăn đồ ăn, ta làm điểm bữa ăn khuya, ngươi đem nó ăn."

"Ti Huyền, ta rất nhớ ngươi."

"Ta cũng nhớ ngươi a." Ti Huyền xoa xoa Tư Quân Nịnh đầu, "Trên người ta hàn khí trùng, ngươi đừng ôm ta, đến thời điểm nhiễm phong hàn lại muốn khóc nhè."

"Ta hiện tại đã nghĩ khóc."

"Ngươi cũng muốn cho ta khóc sao?" Ti Huyền nặn nặn Tư Quân Nịnh gò má, "Ngoan, ta sẽ vẫn bảo vệ ngươi, chờ ba mẹ lười biếng điểm liền đến xem ngươi."

"Ừm." Tư Quân Nịnh còn có rất nhiều lời muốn cùng Ti Huyền nói, nhưng là Ti Huyền phải đi, không thể bị ba mẹ nhìn ra động tĩnh gì.

Xem chừng Ti Huyền leo xuống đi, điều này làm cho Tư Quân Nịnh nhớ tới mấy năm trước, mấy năm trước, Ti Huyền cũng là như vậy, ngậm đèn pin cầm tay bò đến nàng gian phòng, cho nàng đưa nóng hầm hập thang, còn thân hơn gò má của nàng. Cùng mấy năm trước như thế, nàng không nỡ xem Ti Huyền rời đi. Ti Huyền, ba mẹ cho là chúng ta có bệnh, chúng ta không bệnh.

Tề Ngũ không bao lâu cũng tới, hắn dẫn theo rất đa lễ, quanh co lòng vòng đưa ra muốn cùng Tư Quân Nịnh giao du ý nghĩ.

"Tiểu Nịnh hiện tại còn không thích hợp đàm luyến ái." Tư phụ Tư mẫu vẫn cứ là từ chối.

"Thúc thúc a di, không dối gạt các ngươi nói, ta ở bên ngoài đầu nghe được một ít không tốt ngôn luận." Tề Ngũ nói, "Đây nhất định sẽ ảnh hưởng đến Tiểu Nịnh, nếu như Tiểu Nịnh cùng ta đàm luyến ái, đương nhiên ta biết cảm tình cần rèn luyện, chỉ là thử nghiệm, vừa vặn cũng ngăn chặn bên ngoài những kia lời đồn đãi chuyện nhảm."

"Nhiều chuyện ở trên người người khác, người khác muốn nói thế nào, liền nói thế nào đi." Tư phụ mở miệng.

"Nhưng bọn họ đều nói Tiểu Nịnh là đồng tính luyến ái, nói nàng là bệnh tâm thần, còn nói phải báo cảnh."

Tư phụ khởi điểm liền xếp hợp lý ngũ tạo áp lực cảm thấy bất mãn, hiện tại bất mãn càng là đến điểm giới hạn, "Thật sao? Nếu như ngươi không có cái gì những chuyện khác, thỉnh cầu ngươi cầm những này chúng ta thứ không cần thiết, mình ra ngoài."

"Các ngươi cho phép do lời đồn đãi hãm hại Tiểu Nịnh sao?"

"Ta chỉ nói một lần, Tề Ngũ, ngươi hãy nghe cho kỹ, chúng ta sẽ không được hoàn cảnh ảnh hưởng được hoàn cảnh bức bách đáp ứng ngươi, Tiểu Nịnh không thích chính là không thích, mặc dù nàng hiện tại không tỉnh táo, chúng ta vẫn cứ sẽ tôn trọng sự lựa chọn của nàng. Chúng ta không bị bất luận người nào khiêu khích, để Tiểu Nịnh vì cái gì không cần thiết người, lựa chọn nàng không thích người."

"A, các ngươi không phải là xem chừng Ti Huyền có tiền, nói tới như thế đường hoàng."

"Xin ngươi đi ra ngoài."

"Ta liền không ra đi tới, ngược lại các bạn hàng xóm đều nhìn ta cầm lễ tới được." Hắn Tề Ngũ cũng là bạch có những này dòng dõi, ở bên ngoài đầu làm ăn, cũng không biết lôi bao nhiêu lần mặt như vậy, người người đều cảm thấy hắn là dựa vào Ti Huyền, hắn là dựa vào Ti Huyền sao? Uống đến cồn trúng độc đau dạ dày , vừa quải một chút còn phải xem văn kiện. Chạy công trình chạy trốn mồ hôi đầm đìa, còn thường xuyên bị trên công trường cái đinh đâm xuyên mu bàn chân. Hắn gặp bao nhiêu khinh thường, bao nhiêu trước sân khấu vừa thấy hắn vẫn không có cùng lão bản gọi điện thoại, liền nói lão bản không rảnh. Mà Ti Huyền, Ti Huyền là nhẹ nhõm như vậy, nàng nhẹ nhõm như vậy liền nắm giữ tất cả, hắn đương Ti Huyền là bạn tốt, mà Ti Huyền nhưng miễn cưỡng muốn cùng hắn thích cùng một người phụ nữ. Ti Huyền xem thường hắn, xem thường hắn dùng những kia chiêu số, nàng cho rằng chiêu số của hắn thấp hèn, xảy ra vấn đề rồi cũng là một bức ta đã sớm nói biểu hiện.

Nàng dựa vào cái gì? Dựa vào cái gì nắm giữ tất cả?

Đến buổi tối, Phương Thiểu Phu cùng Lý Vi lại đây, bọn họ đem Tề Ngũ kéo ra cửa.

"Ta sẽ không trở lại, ngược lại công ty không còn, ta liền lại ở đây."

"Tề ca, Ti Huyền cùng Tiểu Nịnh đã đủ làm khó dễ, ngươi đừng ở chỗ này thêm phiền."

"Thêm phiền? A, ta ngược lại thật ra đã quên, các ngươi là người cùng một con đường."

"Ti Huyền đã biết ngươi trên tư gia náo động đến sự tình, nàng hiện tại chính hướng về 'Thiên Thượng Nhân Gian' tạo áp lực, chúng ta không muốn ngươi đến thời điểm liền tổng giám đốc đều không thoả đáng." Lý Vi nói.

"Ha ha, các ngươi đây là ở hướng về Ti Huyền quy hàng sao? Dâng lên ta đầu người lấy biểu trung tâm?"

"Tề ca, được rồi." Phương Thiểu Phu biệt đỏ mặt, "Tại sao ngươi lặp đi lặp lại nhiều lần địa nói câu nói như thế này, lòng người đều là thịt lớn, được, ngươi nếu nói chúng ta hướng về Ti Huyền, vậy chúng ta liền hướng Ti Huyền đi. Chúng ta sẽ không quản ngươi."

Lý Vi còn muốn nói chút gì, lại bị Phương Thiểu Phu lôi đi.

Lý Vi cùng Phương Thiểu Phu chân trước mới vừa đi, chân sau liền tới một nhóm thường phục, bọn họ mang đi Tề Ngũ. Cư "Thiên Thượng Nhân Gian" báo cáo, tổng giám đốc Tề Ngũ kẻ khả nghi to lớn thương mại lừa dối. Thường phục là dọc theo tư gia một đường gõ cửa, gõ đến lòng người bàng hoàng, ngày thứ hai, không ai dám nói tư gia sự tình.

Tề Ngũ bị mang đi, tư phụ Tư mẫu cũng coi như thở phào nhẹ nhõm, bọn họ căn bản không chống đỡ được Tề Ngũ lưu manh tư thế.

"Ăn ngon không?" Ti Huyền nằm nhoài trước cửa sổ, mũi của nàng đông đến Hồng Hồng.

"Ăn ngon." Tư Quân Nịnh dùng tay dán vào Ti Huyền mặt, "Ngươi đi nhanh đi, bên ngoài như thế lạnh."

"Ba mẹ ngươi ngày mai là có thể đi ra ngoài mua thức ăn, ta đều an bài xong." Ti Huyền nặn nặn Tư Quân Nịnh gò má, "Ngươi xem mấy ngày nay ăn rau cải trắng, đem ta Gia Bảo bối ăn được mặt như 'Món ăn' sắc."

"Ngươi không có chút nào lo lắng."

"Ta hiện tại còn thở phào nhẹ nhõm, trước đây ba mẹ ngươi tốt với ta, trong lòng ta hổ thẹn cực kỳ, hiện ở tại bọn hắn như vậy đối với ta, trong lòng ta cũng còn tốt được điểm." Ti Huyền cọ cọ Tư Quân Nịnh lòng bàn tay.

Bên ngoài phong tuyết càng lúc càng nhiều, các nàng chốc lát ôn tồn có vẻ như vậy khẩn yếu.

Chương 102: Đừng gặp mặt

Phong tuyết rất lớn, Tư Quân Nịnh xem chừng Ti Huyền một thâm một thiển địa rời đi, leo tường thời điểm Ti Huyền còn ở đầu tường cùng nàng phất phất tay, làm cho nàng đi vào. Ti Huyền mới vừa vừa rời đi, mẫu thân liền tới gõ cửa. Mẫu thân nói phụ thân liên hệ thầy thuốc tâm lý, để Tư Quân Nịnh ngày mai cùng bọn họ đi. Cha mẹ có dự định cho nàng công việc tạm nghỉ học thủ tục, bất luận thế nào, cũng không muốn nàng cùng Ti Huyền đón thêm xúc.

Cái này thầy thuốc tâm lý cùng cha mẹ không chênh lệch nhiều, muốn nói, so với cha mẹ còn muốn lớn hơn một ít.

"Ta họ Tần, ngươi không muốn khi ta là bác sĩ, khi ta là ngươi hàng xóm đại bá."

"Tần bá bá, ta không có bệnh." Tư Quân Nịnh giảo bắt tay chỉ, cha mẹ nàng chờ ở bên ngoài nàng.

"Ừm, ta nghe, ngươi nói."

"Ta. . . Cùng Ti Huyền là người bình thường."

"Cho tới bây giờ, ngươi vẫn ở cường điệu các ngươi không bệnh, các ngươi là người bình thường. Tình trạng của ngươi bây giờ rất không ổn định, cần gấp thu được người bên ngoài tán thành, đặc biệt đến từ cha mẹ tán đồng." Tần bác sĩ nói, "Kỳ thực ở nội tâm của ngươi nơi sâu xa, cũng cho rằng đây là không đúng, đây là sẽ lệnh cha mẹ thương tâm."

Tư Quân Nịnh bị trước mắt cái này thầy thuốc tâm lý nói bối rối, tiếp theo bác sĩ lại cho nàng làm đồng tính luyến ái bài tra biểu, kết quả biểu hiện nàng cũng không thuộc về đồng tính luyến ái. Nếu như có, vậy cũng chỉ là đối với đồng tính ỷ lại.

"Ta đối với Ti Huyền không có ỷ lại."

"Tại sao như thế khẳng định đây?"

"Ta yêu thích nàng, nữ sinh yêu thích nam sinh, nam sinh yêu thích nữ sinh, biểu hiện của ta giống như bọn họ."

"Tiểu Nịnh, ngươi không có đồng tính luyến ái, đây chỉ là tâm lý của ngươi nhu cầu, mà đối phương vừa vặn cũng trở về đáp lại tâm lý của ngươi nhu cầu." Tần bác sĩ nói, "Chờ ba mẹ ngươi đi vào, ta sẽ để ba mẹ ngươi cũng mang Ti Huyền tới xem một chút."

Tần bác sĩ sắp xếp trợ lý cùng Tư Quân Nịnh tán gẫu, tiếp theo càng làm tư phụ Tư mẫu xin mời vào. Tư phụ Tư mẫu có vẻ rất nóng ruột, mấy chục năm, xưa nay chưa từng thấy này hai phu thê như thế gấp qua.

"Tần lão sư, Tiểu Nịnh có phải hay không được qua cái gì thời kỳ trưởng thành thương tích, là chúng ta cho nàng quan ái không đủ sao?" Tư mẫu lau một cái nước mắt, "Đều trách chúng ta, cảm thấy Tiểu Nịnh rất hiểu chuyện, vẫn ít đối với nàng. . ."

"Tiểu Nịnh tình huống vẫn là thật nghiêm trọng, tuy rằng nàng không có mở miệng nói, nhưng ta nhìn ra được nàng đối với đoạn này dị dạng cảm tình có rất mạnh chấp niệm. Ta cảm thấy trị liệu không nên là một phương diện, nếu như có thể, các ngươi cần đem Ti Huyền cũng lĩnh lại đây."

"Ti Huyền?"

"Các nàng bắt đầu đến mức rất sớm, không có được đúng lúc trị liệu, ta cho rằng, Ti Huyền tình huống khả năng so với Tiểu Nịnh còn nghiêm trọng hơn, các ngươi muốn chuẩn bị tâm lý thật tốt."

"Hai người bọn ta phu thê bình thường cũng không làm chuyện xấu gì, một đứa bé hai đứa bé đều là như vậy. . ." Tư mẫu nước mắt không ngừng mà đi, "Ti Huyền là. . . Tinh thần trên. . ."

"Ta cũng chỉ là hoài nghi, Ti Huyền khả năng muốn đi tinh thần bệnh viện làm làm kiểm tra."

"Cái kia Tiểu Nịnh có cần hay không?"

"Ta lại cho Tiểu Nịnh làm mấy lần tâm lý trị liệu đi, nếu như nàng vẫn là tình huống như vậy, các ngươi. . ."

Tư mẫu rơi lệ đến không được, vẫn là tư phụ đem nàng thèm đi ra."Phu nhân, ta biết, trong lòng ngươi vẫn là nghĩ Ti Huyền."

"Ai. . ."

"Ngày đó ngươi đối với Ti Huyền phát hỏa, chính là vì không cho ta đem nàng đuổi ra ngoài."

"Ta không muốn xem nàng có chuyện, lần sau ở bên ngoài nhìn thấy nàng, ta sẽ đem tần lời của thầy thuốc nói cho nàng nghe." Tư mẫu nói, "Hai người bọn ta phu thê tạo tội gì nghiệt. . . Hai đứa bé thành như vậy."

"Tiểu Nịnh, làm sao?" Ti Huyền thấy Tư Quân Nịnh biểu hiện không quá hay, hay như vừa khóc qua.

"Ba mẹ mang ta đi xem thầy thuốc tâm lý." Tư Quân Nịnh nói, "Bọn họ rất khó vượt qua, ta không muốn xem bọn họ khổ sở."

"Tiểu Nịnh. . ."

"Ta cảm giác mình rất vô dụng, còn để ba mẹ cao tuổi rồi xin người ta." Nàng nhìn thấy, nàng xem chừng cha mẹ cầu tần bác sĩ, cầu tần bác sĩ nhất định phải "Y" hảo nàng."Ti Huyền, chúng ta có phải hay không sai rồi. . ."

"Tiểu Nịnh, ngươi muốn cùng ta nói cái gì?"

"Ti Huyền, ta rất áy náy. . . Mỗi lần nhìn thấy ngươi, ta đều rất vui vẻ, ta cảm thấy hài lòng là ở phạm tội, ba mẹ rõ ràng như vậy khổ sở. . . Ngươi mỗi lần đi rồi sau đó, ta hổ thẹn lại muốn nhiều hơn một phần. . . Nhưng là ta nghĩ ngươi nghĩ yêu thích ngươi nghĩ cùng với ngươi chung một chỗ. . . Ta nên làm gì. . ." Tư Quân Nịnh viền mắt đỏ ngầu.

"Ta làm ngươi khó xử, Tiểu Nịnh." Ti Huyền ôm Tư Quân Nịnh đầu, Tư Quân Nịnh cũng chăm chú tóm chặt Ti Huyền quần áo.

"Ti Huyền, chúng ta nếu không. . . Đừng gặp mặt."

"Ừm, khoảng thời gian này ta sẽ không xuất hiện ở trước mặt ngươi, chờ ngươi tốt một chút ta trở lại."

"Ba mẹ phải cho ta làm tạm nghỉ học thủ tục, ta có thể sẽ ở nhà đối rất lâu."

"Ta sẽ mang cho ngươi trường học phụ cận tiên háo."

"Tiên háo như vậy trùng mùi vị, ba mẹ nhất định sẽ phát hiện."

"Vậy ta mang cho ngươi đĩa lòng(?)."

"Không muốn toán."

"Không tha toán." Ti Huyền Khinh Khinh nâng Tư Quân Nịnh gò má, "Tiểu Nịnh, ngươi chớ bị những kia chuyện giật gân lang băm doạ đến. Ta yêu thích ngươi, không có đơn thuần ý muốn sở hữu , ta muốn ngươi được, nghĩ cả đời tốt với ngươi."

Tư Quân Nịnh cúi đầu, không có đáp lại Ti Huyền."Ti Huyền. . . Ngươi đi đi, ba mẹ cần tới."

"Ừm, ta đi rồi."

Hai ngày sau, Tư Quân Nịnh lại bị mang đi làm tâm lý kiểm tra, chỉ là tần bác sĩ nhân bệnh xin nghỉ, Tư Quân Nịnh bệnh lịch cũng bị chuyển giao đến tân thầy thuốc tâm lý. Tân thầy thuốc tâm lý trên dưới ba mươi tuổi, khá là tuổi trẻ, cũng không có làm sao hỏi dò Tư Quân Nịnh, chỉ là làm một ít thường quy kiểm tra. Tư Quân Nịnh biết là Ti Huyền sắp xếp, Ti Huyền sợ nàng chịu ảnh hưởng.

Tần bác sĩ cùng nàng nói, nàng đối với Ti Huyền, chỉ là ỷ lại, mà Ti Huyền đối với nàng, là ý muốn sở hữu, chỉ có ý muốn sở hữu. Xem chừng cha mẹ khổ sở, Tư Quân Nịnh cũng rơi vào mê man. Nàng đang suy nghĩ mình đối với Ti Huyền cảm tình, Ti Huyền đối với tình cảm của nàng. Nàng xác định mình rất yêu thích Ti Huyền, nàng cũng vẫn cho rằng mình rất yêu thích Ti Huyền, mà tần bác sĩ nói cho nàng, nếu như nàng lòng nói lời nói dối, truyền đạt sai tin tức, cái kia nàng khả năng không có nàng tưởng tượng yêu thích Ti Huyền. Nếu như tin tức là sai lầm, cái kia Ti Huyền đối với mình đây? Nếu như Ti Huyền đột nhiên có một ngày phát hiện, nàng đối với nàng chỉ có ý muốn sở hữu, nàng khả năng thích mặt khác người, vậy làm sao bây giờ?

Nếu như ngươi muốn đẩy gõ một chuyện, ngươi đều là có thể tìm tới rất nhiều để ngươi càng thêm tín phục việc nhỏ không đáng kể.

Tư Quân Nịnh không muốn để cho cha mẹ khổ sở, nàng tâm tư bắt đầu hỗn loạn.

Tề Ngũ có chuyện sự tình, Lý Vi cùng Phương Thiểu Phu rất nhanh liền biết rồi, bọn họ biết Ti Huyền sẽ không bỏ qua Tề ca, nhưng là bọn họ không nghĩ tới Ti Huyền động tác nhanh như vậy. Lý Vi muốn vì Tề Ngũ biện hộ cho, liền lôi kéo Phương Thiểu Phu tìm đến Ti Huyền. Ti Huyền biểu hiện không tốt lắm, bọn họ nói rồi vài câu lại không muốn cùng nàng đề Tề ca sự tình, sợ nàng thiên nộ đến đông đủ ca.

"Các ngươi muốn nói cái gì?"

"Ti Huyền. . . Ta cùng Thiểu Phu. . ." Lý Vi thấy Phương Thiểu Phu lườm hắn một cái, hắn vừa sợ rụt lại, "Là ta nghĩ, chỉ có ta , ta nghĩ cho Tề ca nói hai câu. . ."

"Ngươi không nên cùng ta đề hắn."

"Có thể bình thường không phải nói, tìm chỗ khoan dung mà độ lượng sao?"

"Hắn hiện tại không lý trí, cần phải tỉnh táo."

"Có thể ở trong đó cũng không có bình tĩnh địa phương. . . Ta nghe nói ở trong đó người. . ."

"Ta cũng là đối qua."

"Cái kia không giống nhau, Ti Huyền, Tề ca nếu như phân đến loại kia cùng hung cực ác. . . Ta sợ Tề ca sẽ xảy ra chuyện. . ."

"Lý Vi đừng nói, ngươi không thấy Ti Huyền chính phiền sao?" Phương Thiểu Phu đánh gãy Lý Vi, hắn xem xét nhìn Ti Huyền biểu hiện, Ti Huyền bây giờ căn bản không tâm tư nghe bọn họ nói chuyện."Ti Huyền, ta biết Tề ca đến bên trong thiếu không được hai bữa đánh, ta đây không nói, chúng ta chỉ là hi vọng ngươi đừng nghịch chết người."

Bọn họ biết Ti Huyền, Lý Vi hay là chỉ là biết một chút ít, thế nhưng Phương Thiểu Phu nhìn ra được, Ti Huyền là một so với bọn họ tưởng tượng còn lạnh lùng hơn người, mặc dù có qua nàng làm công ích hoặc là cứu vớt không khó tin tức, điều này nói rõ không là cái gì, Tiểu Nịnh là nàng điểm mấu chốt, mà Tề ca giẫm nàng điểm mấu chốt.

"Hắn ở bên trong cong đuôi làm người, không chắc sống thêm hai năm."

Có Ti Huyền một câu nói này bảo đảm, Lý Vi tâm cũng rơi xuống.

"Các ngươi thu thập xong hắn hỗn loạn, liền đi Phù Đạo Nhi nơi đó đi, nàng hiện tại bận bịu đến đầu đều lớn rồi."

"Ti Huyền, kỳ thực. . ."

"Hả?"

"Chúng ta đi ra làm việc đã rất nhiều năm, vẫn không có sự nghiệp của chính mình, hiện tại trong tay cũng có chút tiền, nghĩ mình đi làm chút ít bản chuyện làm ăn." Phương Thiểu Phu nói.

"Trong tay có chút tiền, đem ra mua nhà đi, bất động sản." Mấy năm qua, Bắc Kinh giá phòng bắt đầu thủ thế chờ đợi."Các ngươi nghĩ làm cái gì, ta đều sẽ ủng hộ ngươi môn."

"Ừm, chờ chúng ta chỉnh lý xong chuyện của công ty, liền đi giúp sấn Phù Đạo Nhi."

Mấy ngày nay, Phù Đạo Nhi nơi đó bận bịu đến không được, lại là công quan lại là [ Hoàn Châu Cách Cách ] đệ nhị bộ bá ra kế hoạch. [ Hoàn Châu Cách Cách ] đệ nhị bộ vẫn là cùng Đài Loan trong coi đồng kỳ bá ra, định ra vì là bốn tháng phân.

Ti Huyền hiện tại cũng cùng con ruồi không đầu như thế, nàng đã có chừng mấy ngày không đi gặp Tiểu Nịnh, tâm lý phòng khám bệnh bên kia tặng lại trở về tình huống, đối với Ti Huyền tới nói cũng không có lạc quan tình huống. Tiểu Nịnh không có nói mấy câu, đối ở phòng khám bệnh rất nhiều lúc, đều là một người đờ ra. Khai giảng thời điểm, tư phụ đi tới các nàng trường học một chuyến, cho Tiểu Nịnh công việc tạm nghỉ học thủ tục. Đường Tâm cũng tìm tới Ti Huyền, "Tiểu Nịnh làm sao?"

"Chúng ta sự tình, bị cha mẹ của nàng biết rồi."

"Ngươi làm sao không nói cho chúng ta?"

"Ngươi đừng trách Ti Huyền, là Tiểu Nịnh nói." Từ Mai nói, "Nàng không muốn để cho chúng ta lo lắng."

Ngoại trừ tết đến mấy ngày đó, Từ Mai vẫn ở Bắc Kinh, cho nên đối với Ti Huyền cùng Tư Quân Nịnh sự tình khá là rõ ràng.

"Ti Huyền, ngươi làm sao có thể để cha mẹ nàng biết, cha mẹ của nàng bao lớn tuổi, ngươi không biết a?" Đường Tâm có chút phát hỏa."Vạn nhất cha mẹ của nàng có chuyện, nàng có chuyện, ngươi có thể phụ trách sao?"

"Sự tình đã phát sinh, Đường Tâm." Phương Nghiêm Nam trầm mặc nửa ngày, cũng mở miệng.

"Ta muốn đi gặp Tiểu Nịnh."

"Đường Tâm, ngươi hiện tại tâm tình quá tệ, như vậy sẽ tăng lên Ti Huyền cùng Tiểu Nịnh ba mẹ mâu thuẫn." Từ Mai nói.

 Chương 103: Bệnh trầm cảm

"Ừm, ta cũng lo lắng Tiểu Nịnh." Ti Huyền xem chừng Đường Tâm.

Đường Tâm liếc mắt nhìn chằm chằm Ti Huyền, liền xoay người đi thu dọn đồ đạc, nàng cùng viện phòng giáo vụ xin nghỉ. Trường học cũng khá là lo lắng Tư Quân Nịnh tình huống, cũng làm cho Đường Tâm làm tiểu đội trưởng đến xem Tư Quân Nịnh, cùng đi còn có Phương Nghiêm Nam Từ Mai. Phương Nghiêm Nam cùng Từ Mai sợ Đường Tâm quá mức kích động, làm xảy ra chuyện gì nói ra nói cái gì đến.

"Ti Huyền, ngươi đừng lo lắng, ta sẽ hảo hảo cùng Tiểu Nịnh nói." Từ Mai cùng Ti Huyền nói.

"Ừm."

Tư Quân Nịnh vẫn ở phòng của mình, ngoại trừ lúc ăn cơm sẽ ra tới, mấy ngày trước thậm chí cơm cũng không ăn, một người ngồi ở trước bàn đọc sách vẽ.

"Tiểu Nịnh, ta là Đường Tâm." Đường Tâm lôi kéo Tư Quân Nịnh tay, "Chúng ta đến xem ngươi, ngươi có khỏe không?"

"Ta cũng còn tốt, các ngươi làm sao đều đến rồi?"

"Đường Tâm không yên lòng ngươi, chúng ta không yên lòng Đường Tâm." Phương Nghiêm Nam nói.

"Ta lo lắng ngươi, các nàng sợ ta nói nhầm." Đường Tâm nói, "Ngươi gầy rất nhiều, hồi trước trên mặt còn có thịt."

"Thật sao? Ta lão cảm giác mình thân thể rất cồng kềnh."

Tư Quân Nịnh hiện tại có chút trì độn, cúi đầu rất lâu mới trả lời như vậy một đôi lời. Chờ Đường Tâm đi gặp tư phụ Tư mẫu, Từ Mai cũng lôi kéo Tư Quân Nịnh nói, "Tiểu Nịnh, ngươi bao lâu không thấy Ti Huyền?"

Nghe được Ti Huyền tên, Tư Quân Nịnh chậm chạp địa ngẩng đầu lên, "Ti Huyền... Không được, ta thấy nàng, ba mẹ sẽ khó chịu."

"Nàng... Thế nào rồi?" Tư Quân Nịnh môi có chút run rẩy, nhưng vẫn là hỏi lên.

"Nàng rất lo lắng ngươi." Từ Mai nắm chặt Tư Quân Nịnh tay, không tên, nàng cảm nhận được Tư Quân Nịnh run rẩy, "Nàng nói nàng nhớ ngươi."

"Ta cũng nghĩ... Nàng." Tư Quân Nịnh viền mắt Hồng Hồng, khóe miệng không ngừng run rẩy."Ta không thể thấy nàng, ta sợ ta vừa thấy nàng, đã nghĩ cùng với nàng đi."

"Tiểu Nịnh..."

"Ta nghĩ cùng nàng đào tẩu, này không tốt... Ba mẹ lớn tuổi, ta không thể để cho bọn họ chịu đựng những thứ này." Tư Quân Nịnh nói, "Từ Mai, ta nên làm gì?"

"Thúc thúc a di cùng Ti Huyền thật sự không thể điều đình sao?" Từ Mai há miệng, "Bọn họ như vậy yêu thích Ti Huyền..."

"Bọn họ muốn cho Ti Huyền đi bệnh viện tâm thần kiểm tra, bọn họ không thể tiếp thu Ti Huyền cùng ta."

"Tiểu Nịnh, ngươi chớ sốt sắng."

"Ta sợ mất đi Ti Huyền, lại sợ mất đi ba mẹ."

"Vậy còn ngươi? Ngươi làm sao bây giờ?" Từ Mai nói, "Ngươi sắc mặt kém cỏi như vậy, ta sợ ngươi có chuyện."

"Ta cũng không biết, luôn cảm giác thân thể là một bộ rất cồng kềnh túi da."

Phương Nghiêm Nam sắc mặt trầm trầm, Tiểu Nịnh, sẽ không phải đến bệnh trầm cảm chứ?

"Bệnh trầm cảm?" Tư phụ Tư mẫu rất kinh ngạc."Sẽ không, Tiểu Nịnh những ngày qua đều có xem thầy thuốc tâm lý."

"Nhưng là Tiểu Nịnh phản ứng rất chậm chạp, hai mắt vô thần, những này các ngươi không có phát hiện sao?" Phương Nghiêm Nam không quen cùng người giao lưu, nàng mặt đỏ lên, trong lòng nàng có trách cứ chuyện này đối với cha mẹ ý tứ, Tiểu Nịnh là con gái của bọn họ a, bọn họ làm sao đối với Tiểu Nịnh như thế không có lòng tin, lại còn dùng "Giam lỏng" phương thức đến bức bách nàng.

"Sẽ không, Tiểu Nịnh sẽ không đến bệnh trầm cảm." Tư mẫu có vẻ rất hốt hoảng, "Ta mỗi lần gọi nàng, nàng đều sẽ ứng ta, lúc ăn cơm còn có thể nói với chúng ta."

"Nhưng là một cái người thời điểm, các ngươi không có nhìn thấy nàng đang ngẩn người sao?"

"Nghiêm nam... Ngươi đừng dọa doạ thúc thúc a di." Đường Tâm mở miệng ngăn cản Phương Nghiêm Nam.

"Đường Tâm, ngươi cũng cảm thấy Tiểu Nịnh đến bệnh trầm cảm sao?"

Đường Tâm dừng một chút, "Thúc thúc a di, các ngươi cũng là cao biết phần tử, dùng lẽ thường suy nghĩ một chút, nếu như một người thời gian dài khuyết thiếu cùng ngoại giới câu thông, rất dễ dàng xuất hiện xã giao chậm chạp tình huống."

"Nhưng là chúng ta mỗi lần đều mang Tiểu Nịnh đi phòng khám bệnh, bác sĩ cũng nói Tiểu Nịnh tình huống ổn định... Là Tiểu Nịnh không muốn để cho chúng ta biết?"

"Ta không biết." Đường Tâm nói.

"Không được, ta muốn đến xem nữ nhi." Tư mẫu lập tức trạm lên, tư phụ liền vội vàng kéo nàng, "Ngươi lỗ mãng thất thất, đừng dọa đến Tiểu Nịnh."

"Ta không doạ nàng, không doạ nàng." Hơn năm mươi tuổi cha mẹ tay chân luống cuống, lúc này lại như làm sai sự hài tử.

Đường Tâm mở ra cái khác mặt, trừng một chút Phương Nghiêm Nam, Phương Nghiêm Nam càng thêm quẫn bách. Thúc thúc a di dáng vẻ hiện tại, đừng nói Tiểu Nịnh, các nàng xem chừng cũng đau lòng.

"Mary, ta cảm giác ta lại trở về trước trạng thái, ăn không ngon, không ngủ ngon, cả người khá là nôn nóng." Ti Huyền cùng thầy thuốc tâm lý Mary nói."Một mực ta hiện tại không thể nôn nóng, Tiểu Nịnh còn đang đợi ta."

Mary biết Ti Huyền cùng Tư Quân Nịnh sự tình, nàng vẫn lo lắng hai người bọn họ, hiện ở trung quốc toàn bộ xã hội đối với đồng tính luyến ái bao dung tính rất thấp, cũng vẫn khuyên các nàng trước tiên chuyển ra ngoại quốc ở lại, nước ngoài hoàn cảnh đối lập lỏng lẻo, lợi cho các nàng lẫn nhau trong lòng khỏe mạnh.

"Ti Huyền, ngươi có phải hay không còn có chuyện gì không cùng ta nói?" Mary nói, "Ta rất khó phân tích ngươi đối với Tiểu Nịnh cảm tình, Tiểu Nịnh tình huống, thật sự quá dễ dàng dụ phát bệnh tình của ngươi."

Nàng đã từng như vậy khắc sâu mất đi Tiểu Nịnh, có thể nàng không thể cùng Mary nói, sống lại, là rất nguy hiểm chữ."Nên nói, ta đều nói rồi."

Lần này Mary nghe hiểu, còn có không nên nói sao?

"Ti Huyền, ngươi phải tin tưởng ngươi tư nhân thầy thuốc tâm lý, ta là rất có nghề nghiệp thao thủ."

"Này chuyện không liên quan tới ngươi, là vấn đề của ta."

"Được rồi." Làm thầy thuốc tâm lý, nàng cũng không thể ép buộc đối phương toàn bộ giao để, mỗi người đều là phức tạp, đều có mình ẩn nhẫn bí mật, đẩy ra đối phương nội tâm, vết thương lộ ra, có người có thể vảy kết, mà có mấy người sẽ không ngừng chảy máu."Ngươi cùng Tiểu Nịnh cảm tình tương sinh, ngươi trạng thái không được, nói rõ tình trạng của nàng cũng sẽ không rất tốt. So với nàng, ta càng lo lắng ngươi, nàng ở khá là đóng kín hoàn cảnh, khó tránh khỏi hậm hực, mà bản thân ngươi ngay ở khá là hướng ngoại hoàn cảnh, mà ngươi nhưng không cảm giác được thư thích, này khá là gay go."

"Ta lo lắng nàng, nàng không muốn thấy ta."

"Ngươi có thể an bài, ta đi gặp nàng."

"Được."

Mary cho Ti Huyền an thần tinh dầu, trả lại nàng mở ra mấy hộp thuốc tây, thoa ngoài da uống thuốc.

Ti Huyền từ Mary nơi đó trở về, liền đi sắp xếp, đem Maryanne đứng vào phòng khám bệnh, thay Tiểu Nịnh trong lòng y sư. Tiểu Nịnh trạng thái không được, nàng cần cảm giác an toàn, không có so với Mary càng thích hợp thầy thuốc tâm lý.

Ti Huyền ngồi ở trong xe, xa xa mà xem chừng Tư Quân Nịnh ra ngoài. Một lát sau, Từ Mai liền trực tiếp đi tới, nàng tiến vào Ti Huyền trong xe."Ta ngày hôm nay trở lại, ngươi còn có cái gì muốn cùng Tiểu Nịnh nói sao?"

"Không có."

"Vậy ta đi rồi, ngươi tốt một chút."

"Ừm."

Chờ Từ Mai đi rồi, Ti Huyền mới chậm rãi lấy ra bình nước, đem trong miệng viên thuốc nuốt xuống, viên thuốc hàm quá lâu, đã hóa, khổ hóa.

"Mary, ngươi tại sao lại ở chỗ này?" Chờ cha mẹ sau khi rời khỏi đây, Tư Quân Nịnh mới hỏi trước mắt cái này tóc vàng mắt xanh thầy thuốc tâm lý.

"Ta nhìn ngươi gần nhất bệnh lịch bản, Tiểu Nịnh, ngươi thực sự là quá thông minh." Mary nói, "Ngươi lại giấu diếm được thầy thuốc tâm lý theo lệ kiểm tra."

Tư Quân Nịnh không nói lời nào, nàng xác thực ẩn giấu nội tâm hậm hực trạng thái. Nàng biết mình hiện tại khả năng có nhẹ nhàng bệnh trầm cảm, lúc trước Ti Huyền hoạn trên bệnh tâm lý, nàng nhìn rất nhiều phương diện thư, nàng biết nói sao tránh thoát phòng khám bệnh những này cứng nhắc kiểm tra.

"Đối với bác sĩ ẩn giấu bệnh tình của chính mình, này cũng không sáng suốt." Mary nói, "Tiểu Nịnh, ngươi không thể làm như vậy."

"Ti Huyền, có khỏe không?" Tư Quân Nịnh trầm mặc một hồi, nàng mở miệng. Nàng lo lắng Ti Huyền, mỗi thời mỗi khắc, mỗi phân mỗi giây.

"Ngươi biết nàng, tình huống của nàng vẫn ở hướng về tốt phương hướng phát triển. Nhưng là hiện tại, phát triển được có chút chậm, thậm chí dừng lại."

"Ta sẽ không gay go quá lâu."

"Tiểu Nịnh, ngươi hiện tại trong lòng tình hình cũng không thể đổi tiền mặt : thực hiện ngươi câu nói này." Mary nói, "Sau đó, ta sẽ là ngươi tư nhân bác sĩ, hi vọng ngươi có thể đối với ta thẳng thắn."

Sau đó, Mary lại cùng tư phụ Tư mẫu hàn huyên, người lớn tuổi áp lực trong lòng càng to lớn hơn, cũng khá là yếu đuối. Cùng Trung Quốc bình thường cha mẹ như thế, bọn họ rất khó tiếp thu nữ nhi cùng Ti Huyền tình huống. Nhưng so với lúc bình thường tốt là, chuyện này đối với cha mẹ là trường đại học giáo sư, đối với ý kiến cùng kiến nghị, vẫn tương đối có thể tiếp thu, sẽ không quá kịch liệt địa chống cự hoặc là bảo hoàn toàn không tiếp nhận.

"Tần bác sĩ nói với chúng ta, nhỏ hơn nịnh tiếp xúc nhiều nam tính."

"Các ngươi cũng không thể tán đồng, thật sao?"

"Chúng ta không biết, nếu như Tiểu Nịnh thực sự là tình huống như thế, cũng không thể để cho nàng làm lỡ nhà khác hài tử." Tư mẫu nói. Xác thực, bọn họ lão hai cái quả thật có nghĩ tới để Tiểu Nịnh tiếp xúc con trai, nói không chắc thì có Tâm Nghi con trai. Lý giáo sư hảo muốn biết nhà bọn họ xảy ra vấn đề, hai ngày trước còn để Tiểu Lý sang đây xem, chỉ là Tiểu Nịnh không muốn đi ra, lúc ăn cơm tối còn hỏi bọn họ, có phải hay không cái gì cũng có thể thử khi tuyệt vọng, muốn cho nàng lập gia đình. Con gái của bọn họ bắt đầu suy nghĩ lung tung, bắt đầu hoài nghi bọn họ, không thể nghi ngờ đả kích bọn họ lão hai cái. Bọn họ cảm thấy cùng nữ nhi mình quan hệ bắt đầu cứng ngắc, nếu như thật đến không cách nào tín nhiệm mức độ, nữ nhi có thể hay không không muốn bọn họ, cùng Ti Huyền rời khỏi?

"Các ngươi ý nghĩ rất văn minh."

"Bác sĩ, ngươi này không có đang chê cười chúng ta sao? Chúng ta không khai sáng, chúng ta rất ích kỷ..." Nói Tư mẫu lại lau một cái khóe mắt, "Hiện tại Tiểu Nịnh đạt được bệnh trầm cảm, này nên làm gì?"

"Tiểu Nịnh bệnh trầm cảm tương đối nhẹ, các ngươi quá mẫn cảm trái lại bất lợi cho các ngươi bình thường ở chung."

"Chúng ta bình thường phải chú ý gì đó?"

"Thuận theo tự nhiên, ôn hòa một ít."

Tư phụ Tư mẫu mới vừa đi ra khỏi cửa, liền có một cái phụ nữ trung niên lôi kéo bọn họ, trong tay còn có một xấp bệnh lịch, "Các ngươi hài tử cũng là đồng tính luyến ái sao?"

"Ngươi lấy chính là cái gì?"

"Mẹ, ngươi làm gì!" Lúc này phụ nữ nhi tử cũng vọt tới.

"Bé ngoan, ngươi nhiễm bệnh, mẹ sẽ dẫn ngươi đi xem bệnh." Phụ nữ vẻ mặt có chút cuồng loạn, nàng lôi kéo tư phụ Tư mẫu, "Chung quanh đây có điện giật giải phẫu, có thể trị hết đồng tính luyến ái, chúng ta mang theo hài tử cùng đi chứ."

Lúc này phòng khám bệnh người liên quan viên cũng chạy tới, bọn họ trói chặt phụ nữ tay chân, đưa nàng từ văn phòng thâu lấy bệnh lịch đoạt lại.

"Xin lỗi xin lỗi..." Phụ nữ nhi tử không ngừng mà khom lưng xin lỗi.

Đồng tính luyến ái chữ quá dị ứng cảm, tư phụ Tư mẫu mau mau lôi kéo Tư Quân Nịnh đi rồi. Cách ngày tới phòng khám bệnh mới biết, chung quanh đây quả thật có cái bệnh viện tư nhân, có người nói có chữa trị bệnh tâm thần điện giật giải phẫu, chỉ là giải phẫu phí dụng quá mức đắt đỏ, để rất nhiều người dừng lại, vì lẽ đó ngày hôm qua cái kia phụ nữ thâu cầm bệnh lịch, khắp nơi trù tư. Điện giật giải phẫu? Thật đáng sợ, tư phụ Tư mẫu nghe xong trực lắc đầu, bọn họ cảm khái ngày hôm qua cái kia cái phụ nữ trung niên điên cuồng, đồng thời cũng đang nghĩ, bọn họ ở những kia tiếp thu đồng tính hôn nhân người nước ngoài trong mắt, có phải hay không cũng rất điên cuồng?

Chương 104: Ngọt à

Tư mẫu mới từ phòng khám bệnh đi ra, một cái phụ nữ trung niên liền tiến lên chặt chẽ kéo nàng, "Ngươi là Tư Quân Nịnh mẫu thân, có đúng hay không, chúng ta hai ngày trước ở bệnh viện gặp."

Tư mẫu đương nhiên nhớ tới người trung niên này phụ nữ, nàng thực sự cho bọn họ lão hai cái lưu lại quá ấn tượng sâu sắc. Tư mẫu có chút khó khăn địa nhìn phía sau, tư phụ còn chưa hề đi ra.

"Ta liên hệ chuyên gia, ngươi cùng đi với ta ba a?"

"Chuyên gia gì?"

"Nàng là bệnh tâm thần nghiên cứu chuyên gia, nàng nói các nàng bệnh viện có biện pháp."

"Ngươi nói cái gì, con gái của ta không có..."

"Không có, làm sao sẽ không có, ta xem con gái ngươi cũng là homosexua, đồng tính luyến ái dễ dàng nhất đến Aids, Aids ngươi biết chưa? y, bọn họ đều quản Aids gọi đồng tính luyến ái có quan hệ miễn dịch khuyết thiếu chứng."

"Ta không biết ngươi xem cái nào một năm đưa tin, hiện tại Aids gọi aids, miễn dịch nhận được thiếu hụt hội chứng, không riêng đồng tính luyến ái, khác phái luyến..."

"Ngươi lẽ nào cho rằng đồng tính luyến ái là chính xác?" Phụ nữ trung niên con mắt trợn to, ngữ điệu giương lên.

Tư mẫu mặt đỏ lên, "Ta sẽ không cùng ngươi đi xem chuyên gia gì."

Một chuyện giật gân chuyên gia, còn đưa ra điện giật liệu pháp, bọn họ lão hai cái vẫn không có hồ đồ như thế.

"Chuyên gia rất lợi hại, hắn đưa ra hóa học cắt, đối với hóa học cắt, còn có biến hình điện cơn sốc liệu pháp đều rất hữu hiệu."

Điên rồi, Tư mẫu xem chừng phụ nữ con mắt toả sáng dáng vẻ, hiện tại nàng càng lo lắng cái này phụ nữ sẽ đối với nhân thân của nàng an toàn tạo thành uy hiếp.

"Ngươi là ai?" Lúc này, một âm thanh trong trẻo truyền đến.

Tư mẫu vừa nhìn là Ti Huyền, nàng đi nhanh lên đến Ti Huyền bên người, phụ nữ vội vã không nhịn nổi, tựa hồ phải bắt được Tư mẫu, Ti Huyền mau tới trước trói lại phụ nữ thủ đoạn.

"Ngươi nghe ta nói a... Thật sự, ngươi đi gặp một lần, liền sẽ không như thế nghĩ đến..."

Ti Huyền lấy ra tay cầm điện thoại, cho phòng an ninh gọi điện thoại, bảo an rất nhanh sẽ đến rồi, bọn họ đem phụ nữ mang đi. Đội trưởng còn liên tục hướng về Ti Huyền cúc cung, chịu nhận lỗi, "Xin lỗi xin lỗi, là chúng ta sơ sẩy."

"Cùng ta xin lỗi không có tác dụng, nếu như nhà ta a di xảy ra vấn đề rồi, các ngươi đam nổi trách nhiệm sao?"

"Xin lỗi, chúng ta..."

"Các ngươi cái gì? Các ngươi có lý? Gác, tuần tra, ta sẽ truy cứu tới cùng."

"Ti Huyền... Quên đi..." Tư mẫu lôi kéo Ti Huyền cánh tay."Người khó tránh khỏi có sơ sẩy thời điểm, hơn nữa ta cũng không có xảy ra việc gì."

"Ngài nếu như xảy ra vấn đề rồi, ta làm sao hướng về thúc thúc hướng về Tiểu Nịnh giao cho?"

"Ai, ta này không không có chuyện gì sao? Ngươi một gọi điện thoại, bọn họ cũng đúng lúc chạy tới, toán lấy công chuộc tội."

Tư mẫu vừa nói như thế, Ti Huyền xem chừng cúi đầu khom lưng đội trưởng vẫn cứ có chút lòng không cam tình không nguyện. Cái này phòng khám bệnh trị an điều kiện quá chênh lệch, bảo an đều là một ít có quan hệ kinh cao."A di cho các ngươi cầu xin, ta cũng không nói cái gì, hỗn phần cơm hỗn phần cơm, các ngươi nếu ăn cái này cơm, đem trách nhiệm cho nhấc lên đến, xách không đứng lên cũng đừng ăn cái này cơm."

"Ngài nói chính là nói đúng lắm."

"Các ngươi đi thôi, đừng ở chỗ này của ta hao tổn."

"Ai ai, chúng ta vậy thì đi, ngài lái xe chú ý an toàn."

Ti Huyền xoay người xem Tư mẫu, "A di, ngài không làm bị thương nơi nào chứ? Ta mang ngài đi bệnh viện làm làm kiểm tra."

"Không có chuyện gì, cũng còn tốt ngươi đến rồi. Vừa nãy ngươi tới đây, ta lại cao hứng vừa sợ, sợ ngươi cùng người phụ nữ kia lên xung đột, làm bị thương ngươi."

"Ta không có chuyện gì, ta một người còn trẻ người, thân thể cường tráng."

Tư mẫu thở dài một hơi, há miệng, "Nhưng chung quy là cô gái a."

"Thúc thúc mau ra đây, ta đi trước."

"Ngươi không... Ân." Nghĩ đến tư phụ thái độ, Tư mẫu vẫn để cho Ti Huyền đi rồi.

Tư phụ lái xe, hắn thấy Tư mẫu vẫn luôn là tâm sự nặng nề dáng vẻ, liền mở miệng hỏi, "Trên người không thoải mái sao?"

Tư Quân Nịnh cũng ở phía sau ngồi, nàng cũng ngẩng đầu lên, xem chừng Tư mẫu. "Mẹ, ngươi không thoải mái sao?"

"Không có, đại khái là quá mệt mỏi."

"Ừm, ta lái nhanh một chút, ngươi trở lại ngủ một giấc."

"Đừng, ngươi chậm một chút mở, mặt sau còn có Tiểu Nịnh."

"Mẹ, khổ cực ngươi."

"Không có chuyện gì, trở lại ngươi tắm nước nóng, cũng còn tốt quan lại huyền, giúp chúng ta sửa chữa lại một lần."

"Ngươi đem sửa chữa lại tiền cho Ti Huyền." Tư phụ nói.

"Ừm."

Ti Huyền không chỉ cho bọn họ sửa chữa lại sân vuông, còn chinh bên cạnh, cho bọn họ nắp nhà lầu đồ dự bị.

Tư phụ Tư mẫu để Ti Huyền đưa ra chi phí đan, bọn họ chi trả, Ti Huyền liền lại tùy tiện bắt được cái tờ khai. Vốn là nàng làm chủ, không thể để cho thúc thúc a di đem tích trữ đều cho đào hết rồi.

"Chúng ta không thể cùng Ti Huyền có trên kinh tế liên luỵ, này tối xả không rõ." Trở lại phòng ngủ, tư phụ lại cùng Tư mẫu nói.

"Ai, tiền trái hảo còn, nhiều như vậy nợ ơn..."

"Phu nhân, làm khó ngươi." Tư phụ cũng theo thở dài một hơi, "Ngươi khi đó như vậy yêu thích Ti Huyền, hiện tại muốn cứng rắn tâm địa nói chuyện cùng nàng."

"Người một nhà khỏe mạnh, tại sao nếu như Tiểu Nịnh?" Tại sao nếu như Tiểu Nịnh? Ti Huyền nếu như yêu thích những cô gái khác, bọn họ nói không chắc... Tiểu Nịnh là không được, bọn họ không thể để cho nữ nhi biến thành như vậy.

Tư Quân Nịnh mệt mỏi nằm nhoài trên bàn sách, tắm xong sau đó, nàng nhất định đều không muốn ngủ. Nàng từ trong ngăn kéo lấy ra nhẫn, là Ti Huyền đưa cho nàng nhẫn, rất sớm trước, khi đó nàng cũng không thể rõ ràng Ti Huyền ý tứ."Ti Huyền..."

Nàng đã có quá nhiều ngày chưa từng thấy Ti Huyền, nàng cho rằng nàng sẽ bình tĩnh lại, thế nhưng không nghĩ tới Ti Huyền khiến người ta như vậy khó quên. Nàng nghĩ Ti Huyền, có lúc ở đầu hẻm nhìn thấy chớp mắt là qua góc áo, có lúc ở cửa phòng khám bệnh nhìn thấy nhìn quen mắt tài xế sư phụ, nàng biết Ti Huyền ở bốn phía.

Cẩm Sắt tự dưng năm mươi huyền, một huyền một trụ tư hoa năm.

Theo [ Hoàn Châu Cách Cách ] đệ nhị bộ phát sóng, Phù Đạo Nhi đồng tính tin tức lại bị chống lên, có điều Hồng Kông truyền thông có chứa ý đùa giỡn, "Phù tiểu thư, công tác như thế bận bịu, có thể chăm sóc tốt trong nhà cái kia một vị sao?"

"Ta cũng hi vọng có cái kia một vị ở nhà chờ ta."

"Năm ngoái, Hà Lan [ gia đình bạn lữ pháp ] có hiệu lực, phỏng chừng lại qua bao lâu cũng có thể kết hôn, cái kia một vị có kết hôn dự định sao?"

"Hôn khẳng định là muốn kết, cái kia một vị không nhất định theo ta, ta cũng không nhất định cùng cái kia một vị."

"Phù tiểu thư, ngươi là thừa nhận cùng cái kia một vị quan hệ sao?"

"Vị nào?"

"Chính là ngươi mới vừa nói."

"Không có, vừa nãy vẫn là ngươi đang nói, ngươi biết?"

Lúc này phóng viên không thể làm gì khác hơn là phẫn nộ, hắn chỉ là muốn chuẩn bị gần cầu, cũng không có thật sự muốn đem cái kia một vị cho khuấy lên đến. Mặt trên đã đánh hảo bắt chuyện, cái kia một vị nhưng là cùng hai năm trước tài chính nguy cơ có quan hệ, kết giao rất nhiều quyền trùng, đắc tội rồi nàng, làm việc bên trong cũng không tốt hỗn.

"Hoàn châu hai quay chụp rất khổ cực chứ? Ngài đón lấy dự định là?" Cái khác phóng viên mau mau nói sang chuyện khác.

"Năm nay tập đoàn chúng ta còn có mấy cái quay chụp kế hoạch, hoan nghênh đại gia lại đây."

"Muốn đẩy cái nào người mới?"

"Đến rồi, các ngươi liền biết rồi, sẽ không để cho các ngươi thất vọng."

Hiện tại Phù Đạo Nhi tuy rằng không có nổi danh nhất, nhưng không thể nghi ngờ là lộ ra ánh sáng suất cao nhất. Nhiều thân phận, lại là Phúc Kiến chính hiệp uỷ viên, lại là Đông Lai truyền hình truyền thông tập đoàn tổng giám đốc, còn có một "Đại lục siêu sao" thân phận.

"Tiểu Nịnh cha mẹ vẫn là?" Phù Đạo Nhi vừa vào phòng nhỏ, liền nhìn một chút Ti Huyền, Ti Huyền không có mang Tư Quân Nịnh.

"So với trước tốt lắm rồi, ta phỏng chừng còn muốn mấy năm."

"Mấy năm?" Phù Đạo Nhi nói, "Nên không muốn lâu như vậy đi."

"Chuyện như vậy, không xác định nhân tố quá hơn nhiều, ta cũng là làm dự tính xấu nhất." Ti Huyền cho Phù Đạo Nhi muốn một bát canh giải rượu, nàng đẩy lên Phù Đạo Nhi trước mặt, "Ngươi ngày hôm nay uống mấy chén?"

"Hết cách rồi, viên chức đều thật vui vẻ, ta không thể quét sự hăng hái của bọn họ."

"Tiếp đó, ngươi có muốn hay không nghỉ ngơi hai ngày?" Quãng thời gian trước, Phù Đạo Nhi lại là bận bịu công quan lại là cản quay chụp tiến trình còn phải xử lý công ty trên sự tình.

"Sự tình tích góp, đến mặt sau càng không chịu nổi."

"Lao dật kết hợp mà."

"Ta tiết tấu vừa mang theo đến, sau này hãy nói." Phù Đạo Nhi uống một hớp canh giải rượu, "Lão bản, ta thật sự rất ước ao ngươi, ngươi là làm thế nào đến đồng thời xử lý nhiều chuyện như vậy?"

Đời trước, Ti Huyền cũng là bận bịu đến chổng vó, hơn ba mươi tuổi mới tìm kĩ nhịp."Ta a, sự tình phân nặng nhẹ, mặc dù rất muốn một chuyện kết quả, cũng phải đem lập tức sự tình làm tốt, đem trong tay trên đương vị đẩy lên vị."

"Đúng đấy, quá nghĩ kí xuống hợp đồng, trong lòng gấp có phải hay không."

"Ngươi cũng là xem ta mặt ngoài ung dung, kỳ thực trong lòng ta không có chút nào ung dung. Tiểu Nịnh nói ta buổi tối nói nói mơ, còn ở tính sổ."

"Ha ha thật sao?" Phù Đạo Nhi nở nụ cười, nàng hoàn toàn không tưởng tượng nổi Ti Huyền tính sổ dáng vẻ, Ti Huyền làm việc nhất quán là phi thường tiêu sái, rất ít dây dưa dài dòng. Xem Ti Huyền đỡ chén trà, có chút hơi thở dài liền lại hỏi, "Lão bản, ngươi bao lâu không thấy Tiểu Nịnh?"

"Thấy, là thấy. Chỉ là rất lâu không nắm nàng, nói chuyện cùng nàng."

"Ta nghĩ nàng cũng là rất muốn ngươi, bằng không các ngươi gặp mặt một lần, hảo hảo nói chuyện?"

"Nói chuyện gì? Làm cho nàng cùng ta đi sao?"

"Chuyện này..."

Không có kết quả đàm luận, nói chuyện trái lại sốt ruột, chỉ là..."Ta là nghĩ nói chuyện cùng nàng, lại không muốn nàng khổ sở, cảm thấy hổ thẹn."

"Gặp mặt một lần, đều là tốt đẹp."

"Ừm."

Từ Mai cũng nói ra, nàng đem Tiểu Nịnh mang ra đến, cùng nàng gặp mặt một lần.

"Từ Mai, này không phải đi... Ti Huyền?" Tư Quân Nịnh kinh ngạc xem chừng tài xế, Ti Huyền lấy xuống mũ, cũng xem chừng Tư Quân Nịnh.

"Các ngươi cố gắng tâm sự." Từ Mai nói xong, liền từ trong xe xuống.

Trầm mặc nửa ngày, đại khái là quá lâu không nói gì, "Ti Huyền, chúng ta đi nơi nào?"

Ti Huyền mở ra một chỗ, ngừng lại, "Trước ngươi không có muốn ăn kẹo hồ lô sao?"

"Ai, xâu kẹo hồ lô yêu, tân trám." Thét to tiểu thương, quang gánh một con trên mâm gỗ chống đỡ trúc mảnh loan thành hình nửa vòng tròn cái giá, mặt trên có thật nhiều lỗ nhỏ cắm vào kẹo hồ lô, một đầu khác là có thể tại chỗ chế tác dùng lò lửa, nồi sắt, thớt, đao sạn cùng đường, hồng quả, củ từ chờ công cụ nguyên liệu.

Cùng ba năm trước như thế, khi đó Tư Quân Nịnh còn ở mùa đông doanh.

"Ngọt sao?" Xem Tư Quân Nịnh cắn nửa viên, Ti Huyền cẩn thận từng li từng tí một địa hỏi.

Chương 105: Hòa hảo

"Khổ." Tư Quân Nịnh nhíu mày lại, nàng cúi đầu.

Ti Huyền giơ tay lên, Khinh Khinh xoa xoa Tư Quân Nịnh đầu."Ngươi đừng trách Từ Mai, là ta xin nhờ nàng."

"Thật là khổ."

"Tiểu Nịnh..."

"Ti Huyền, ngươi đừng thấy ta."

Ti Huyền giang hai tay, ôm Tư Quân Nịnh, Tư Quân Nịnh tay khoát lên Ti Huyền trên cánh tay, nhẹ nhàng có chút giãy dụa, nhưng vẫn bị Ti Huyền ôm."Tiểu Nịnh , ta nghĩ ngươi."

Tư Quân Nịnh nuốt xuống kẹo hồ lô, khổ, yết hầu bị khổ đến hơi khô sáp. Nàng há miệng, chỉ có thể bị Ti Huyền ôm lấy. Ti Huyền ôm ấp thật là ấm áp, đầu xuân rất lâu, không khí nhưng không có một tia ấm áp, có lúc tọa ở nhà, rõ ràng ra đại Thái Dương, đại Thái Dương sưởi ở trên người, cũng không ấm.

"Ti Huyền, ta phải làm sao?"

"Ngươi cái gì cũng không cần nghĩ, ta sẽ không làm ngươi khó xử, cũng sẽ không mang ngươi đi."

"Ngươi làm sao bây giờ?"

"Ta sẽ chờ ngươi, chờ ba mẹ gật đầu. Bọn họ chỉ là trong lúc nhất thời rất khó tiếp thu, sớm muộn có một ngày, bọn họ sẽ đồng ý chúng ta." Ti Huyền nói, "Ngươi không cần loạn nghĩ, không muốn đem sự tình nghĩ đến gay go."

"Ti Huyền, này không công bằng, ngươi không nợ ta, ta không thể để cho ngươi vẫn chờ ta."

"Nha đầu ngốc, ta muốn thật rời khỏi, ngươi cần khóc nhè." Ti Huyền nói, "Hơn nữa, ta là nghĩ tới, người cả đời này nói lớn cũng không dài, không chịu nổi qua lại nhiều lần dằn vặt, đời này, ta chỉ muốn muốn ngươi, ngươi đáng giá. Ta không có nói, là sợ ngươi có gánh nặng, hiện tại ta nói rồi, chỉ là muốn ngươi lớn mật đi về phía trước, không muốn kiêng kỵ ta, ta cùng người nhà ngươi xưa nay không phải làm khó lựa chọn, ngươi lựa chọn người nhà, người nhà hài lòng, ta cũng sẽ không quá khổ sở."

"Ta nếu như đáp ứng rồi ba mẹ, chính là vứt bỏ ngươi, ta không thể vứt bỏ ngươi."

"Du mộc đầu, ngươi làm sao không biết dùng kế hoãn binh?"

"Ta cũng không muốn cùng ba mẹ cứng đối cứng, nhưng là bọn họ gọi ta sửa lại, này không phải là sai ngộ, làm sao cải?" Tư Quân Nịnh nhẹ nhàng nắm Ti Huyền ống tay, "Ti Huyền, ta không thể thấy ngươi, thấy ngươi ta đã nghĩ đi theo ngươi."

"Tiểu Nịnh..."

"Ta chính là ngoài miệng cậy mạnh, ta không dám đi... Tại sao ta muốn có nhiều như vậy lo lắng?" Tư Quân Nịnh nói, "Khi đó Hoắc Dao cùng ngươi đi được gần, ta có chút ăn vị, là ta ước ao, ta ước ao nàng cái gì cũng dám, nếu như ngươi tuyển nàng..."

"Ngươi lại loạn tưởng, ta cùng Hoắc Dao là tám gậy tre đánh không được."

Tư Quân Nịnh lắc lắc đầu, "Ti Huyền, ngươi đưa ta trở về đi thôi."

"Ừm, ta đưa ngươi trở lại, để Từ Mai tới đón ngươi."

Ti Huyền lái xe, Tư Quân Nịnh nghiêng mặt, vẫn xem ngoài cửa sổ. Chờ lái vào đầu hẻm, Từ Mai bóng người cũng chậm chậm xuất hiện, nàng ở đầu hẻm nhìn xung quanh.

"Ti Huyền, ta đi rồi."

"Tiểu Nịnh, ngươi tới đây." Không đợi Tư Quân Nịnh xuống xe, Ti Huyền liền nhẹ nhàng ôm Tư Quân Nịnh sau gáy. Nàng nhẹ nhàng cắn vào Tư Quân Nịnh môi dưới, đem Tư Quân Nịnh chống đỡ đang chỗ ngồi trên, Tư Quân Nịnh vốn có chút giãy dụa, đến mặt sau cũng thả lỏng ra. Ti Huyền cạy ra Tư Quân Nịnh hàm răng, Tư Quân Nịnh Khinh Khinh thở hổn hển, nàng ôm Ti Huyền cổ. Được Tư Quân Nịnh khó chịu đáp lại, Ti Huyền hôn môi liền nhẹ lên, tinh tế địa hôn, mổ Tư Quân Nịnh khóe miệng, cắn Tư Quân Nịnh đầu lưỡi.

"Ti Huyền... Ti Huyền..."

"Ngoan." Ti Huyền thở hổn hển, nàng tay đã sớm dò vào Tư Quân Nịnh quần. Nàng chống đỡ Tư Quân Nịnh cái trán, bình phục hôn sâu qua đi dục vọng.

Tư Quân Nịnh mặt đỏ tới mang tai, "Từ Mai... Còn ở bên ngoài."

Ti Huyền Khinh Khinh mổ một hồi Tư Quân Nịnh có chút sưng đỏ môi, rút tay ra, đầu ngón tay còn có chút thấp ý, "Bảo bối, ta tay đụng vào, ngươi liền 'Hóa'. Ngươi thì lại làm sao rời đi ta, ta thì lại làm sao rời đi ngươi."

"Ngươi là lưu manh..."

Ti Huyền nhẹ nhàng cắn Tư Quân Nịnh môi, Tư Quân Nịnh hơi thân ngâm một tiếng.

Từ Mai vừa nhìn Tư Quân Nịnh đầy mặt ngại ngùng, liền biết Tiểu Nịnh cùng Ti Huyền vừa nãy phát sinh gì đó. Thực sự là, thật không nên tới sớm như thế, cái nào đôi tình nhân không muốn chán trên như vậy trong thời gian ngắn, có điều Từ Mai vẫn tính cao hứng, cuối cùng cũng coi như là hòa hảo rồi."Cùng Ti Huyền tán gẫu cái gì đây? Ở trong xe tán gẫu lâu như vậy."

"Không có gì..."

"Ngươi bộ dáng này, có muốn hay không thu lại một hồi?" Từ Mai chỉ vào gò má của chính mình, vẽ hai cái quyển quyển, "Rạng rỡ, thực sự không giống theo ta ra ngoài giải sầu."

Từ Mai sợ Tư Quân Nịnh thật là vui, ở trước mặt cha mẹ đâu không vào ở.

"Ừm." Tư Quân Nịnh cũng nâng gò má của chính mình, gò má khá nóng, chẳng trách bị Từ Mai nhìn ra.

Nói Hoắc Dao, Hoắc Dao liền xuất hiện, Ti Huyền mới vừa đem lái xe ra đầu hẻm, liền nhìn thấy Hoắc Dao ở ven đường trên đá cục đá. Vốn định làm bộ không nhìn thấy, vẫn bị Hoắc Dao cho cản lại, không nói lời gì địa liền chui lên Ti Huyền xe."Bạn học cũ, ngươi cũng quá không tử tế."

"Làm sao cái nào đều có thể nhìn thấy ngươi."

"Có thể không khéo, ta mỗi lần đều là chuyên đến tìm được ngươi rồi."

"Ngươi tìm ta làm cái gì?" Ti Huyền thấy sắc trời đã tối, "Hoắc Dao, ngươi bị Đàm Thấm đuổi ra?"

"Chuyện cười, nàng bản lĩnh còn có thể đại điểm sao?"

Thấy Hoắc Dao sao gào to hô, Ti Huyền cũng đoán cái bảy, tám phân, trước Ti Chước Chước liền đã nói, Hoắc Dao đều là cũng không có việc gì cùng nàng tiếp lời, Ti Huyền như thế vừa nghe, cảm giác cái này Hoắc Dao rất nhiều theo đuổi Ti Chước Chước ý tứ. Hoắc Dao đối với Ti Chước Chước cũng là mới mẻ, Ti Chước Chước nhất quán người ngoài lạnh nhạt, tự nhiên đối với Hoắc Dao không thể trí phủ, Hoắc Dao này đạo đức từ cao trung đến đại học liền chưa từng thay đổi, người khác càng là đối đãi nàng lạnh nhạt, nàng càng là hiếu kỳ.

Ti Huyền không nói lời nào, Hoắc Dao liền tiếp tục tiếp lời, "Nghe nói ngươi cùng nữ minh tinh làm cùng nhau đi?"

"Không có."

"Thiết, cao hứng hụt." Hoắc Dao bĩu môi, "Ta còn tưởng rằng ngươi Khai Khiếu, rốt cục không đem Tư Quân Nịnh xem là bảo."

"Ngươi chính là đến hỏi cái này?"

"Òn có thể có nào cái? Nhận thức nhiều người như vậy, liền ngươi thú vị." Hoắc Dao nói, "Những người khác, tẻ nhạt chết rồi."

"Ngươi đừng đáp Ti Chước Chước."

"Vậy cũng yếu nhân gia chịu phản ứng ta a." Hoắc Dao nói, "Ti Chước Chước, vẫn đúng là cùng một mình ngươi đạo đức."

"Ngươi nếu như không có chuyện gì, ta chỗ này có điện thoại, ngươi để lục trợ lý tới đón ngươi."

"Bạn học cũ gặp mặt, không uống một chén?" Hoắc Dao nói, "Hiện tại ngươi tam thúc không dễ chịu a."

Ti Huyền biết tam thúc có vấn đề, bên cạnh hắn người, cũng chính là lão Hà chọc vào cái sọt. Ti Huyền biết cái này lão Hà có vấn đề, cũng nhắc nhở qua tam thúc, tam thúc không tin nàng, còn nặng hơn dùng lão Hà. Năm nay năm tháng, phát hiện lão Hà tay chân không sạch sẽ, do do dự dự không hề động thủ, lão Hà hiện tại cũng là chó cùng rứt giậu. Ti Huyền sau đó không có nhắc nhở tam thúc, một mặt là tam thúc không tín nhiệm nàng, còn có một mặt chính là tam thúc cũng không có tác dụng một loại bình đẳng tư thái đối xử nàng. Lần trước nàng lang đang đi vào, tam thúc thí tốt bảo đảm soái, điểm này Ti Huyền cũng không trách tam thúc, đổi làm là nàng, nàng cũng sẽ làm như vậy, hơn nữa mặt sau tam thúc cũng tích cực tranh thủ, đem nàng bảo đảm đi ra. Tự nàng cùng tam thúc ở chung, tam thúc cũng chưa hề đem nàng coi như một độc lập tư tưởng cá thể, tự nhiên cũng không tồn tại bình đẳng tư thái. Điểm này, nàng muốn tam thúc lớn giáo huấn.

Nếu Hoắc Dao nâng lên, Ti Huyền cũng muốn dạy dỗ cũng quy giáo huấn, cũng không thể xem chừng tam thúc ngã xuống đi. Nàng bây giờ cùng tam thúc, được cho lợi ích thể cộng đồng, công ty làm việc bên trong nhanh như vậy lên, cũng thiệt thòi chính là tam thúc ở Bắc Kinh dẫn.

"Người bên cạnh xảy ra sự cố, lại lão lạt người từng trải cũng không triệt." Hoắc Dao cho Ti Huyền rót ra chén rượu.

"Ta trở lại còn phải lái xe."

"Trả lại cái gì, lầu hai có gian phòng." Hoắc Dao nói, "Chẳng lẽ ngươi sợ ta đối với ngươi làm cái gì?"

"Ta sáng mai có cái hội nghị, không thể tới trễ."

"Kiếm lời điểm hạt vừng tiền, ngươi vẫn đúng là mặc kệ ngươi tam thúc?"

"Ngươi đừng thâu đổi khái niệm, nói chính sự."

Hoắc Dao liền nói rồi lão Hà hai năm qua động tác, hắn có ý nghĩ trèo lên trên, không cam lòng vẫn ở người dưới."Trung Quốc a, chính là nhiều người, ngươi muốn làm chút chuyện, không thể một ít dấu vết đều không có."

"Ta tam thúc sự tình, liền phiền phức ngươi."

Ti Huyền mới vừa nói xong, Hoắc Dao tay liền mò tới, "Ta không thể tận làm chuyện tốt, cái kia quá thiếu đạo đức."

"Xem ra, ta còn thực sự không dám ở ngươi lầu hai." Ti Huyền liếc mắt nhìn Hoắc Dao tay.

"Nói thật, ta vẫn muốn nếm thử ngươi."

"Ngươi ngón này nếu như đi lên nữa nửa tấc, chúng ta liền không nói được." Ti Huyền trói lại Hoắc Dao thủ đoạn.

Này Ti Huyền khí lực cũng quá to lớn, Hoắc Dao "Tê" một hồi, "Chán."

"Ngươi nếu như thật yêu thích Đàm Thấm, liền cẩn thận đối với nhân gia." Ti Huyền nói, "Đừng đợi được nhân gia tuyệt vọng rồi, ngươi mới hối hận."

"Ôi? Ti Huyền ngươi vẫn đúng là không được hiểu rõ?" Hoắc Dao liền chua nổi lên Ti Huyền, "Ta cùng Đàm Thấm là vui đùa một chút, ngươi cho rằng ta là đồng tính luyến ái a?"

Ti Huyền uống một chén rượu, "Được rồi, tửu cũng uống, ta tam thúc sự tình liền xin nhờ ngươi."

"Cái gì? Ngươi trở về... Ti Huyền... Cái gì gọi là xin nhờ ta, ta có đáp ứng ngươi sao?"

"Nếu như ngươi không muốn bị người khác biết, ngươi bị Đàm Thấm hơn nửa đêm đuổi ra."

"... Thiết, ai nói ta là bị đuổi ra ngoài, điểm này ta làm sao hãy cùng ngươi giảng không rõ ràng ta, ngươi đứng lại đó cho ta!"

Hoắc Dao nhất định sẽ nhúng tay tam thúc sự tình, không chắc đã cùng Ti Chước Chước nói rồi, cũng không thể để Hoắc Dao này một chuyến chuyện làm ăn kiếm lời hai về buôn bán, người khác nàng quản không được, ngược lại ở nàng này, sẽ không có bị người chiếm tiện nghi đạo lý.

Chờ đến già hà sự tình giải quyết, tam thúc cũng tìm tới, nói đi ngang qua, rất lâu không thấy cháu gái, muốn cùng cháu gái ăn một bữa cơm. Chỗ ngồi có Ti Chước Chước, còn có mấy cái Bắc Kinh địa đầu. Là tam thúc gọi tới địa đầu, hiện tại Ti Huyền ở Bắc Kinh phát triển, tìm mấy cái địa đầu, cũng không đến nỗi cản tay. Tam thúc bữa cơm này, hữu tâm cùng Ti Huyền gặp may.

Chỗ ngồi nói rồi điểm việc nhà, trao đổi thân phận. Sau khi ăn xong chỉ còn dư lại người mình thời điểm, tam thúc mới nói đến chính sự, "Ai, Ti Huyền, tam thúc thực sự là sai rồi, nếu như sớm một chút nghe lời ngươi, cũng không đến nỗi bị té nhào."

"Ai, ta cũng không nghĩ Hà thúc thật làm như vậy rồi."

Hư tình giả ý nói rồi lão Hà vài lần, tam thúc liền cho Ti Huyền rơi xuống đảm bảo, đảm bảo nàng công ty đón lấy đầu tư kế hoạch bình yên vô sự, Phù Đạo Nhi có dự định dự trù một nhà loại cỡ lớn truyền hình quay chụp căn cứ, cung cấp Trung Quốc truyền hình công ty, từ trong thu lợi.

 Chương 106: Suy đoán

Cùng tam thúc tán gẫu sau, Ti Chước Chước cũng nhìn lại, Ti Huyền phỏng chừng nàng là muốn hỏi gần đoạn giải trí tin tức, dù sao Phù Đạo Nhi cùng nàng cũng là huyên náo dư luận xôn xao. Tam thúc biết Ti Huyền tin tức, có điều hắn cũng không phải làm sao quan tâm, cho là có người đang cố ý chỉnh sâu độc Ti Huyền, còn để Ti Huyền bình thường cẩn thận chút, không muốn lạc nhân khẩu thiệt.

"Tiểu Nịnh tỷ tỷ tạm nghỉ học." Ti Chước Chước cùng Ti Huyền đơn độc tán gẫu thời điểm, nàng nói ra. Trong lòng nàng có chừng cái dự đoán.

Ti Chước Chước luôn luôn thông minh, Ti Huyền cũng không có ý định giấu nàng cái gì. "Ừm, cha mẹ của nàng biết ta cùng chuyện của nàng."

"Ngươi định làm như thế nào?"

"Tình huống bây giờ đã tốt lắm rồi, cha mẹ của nàng tiếp thu chúng ta cần thời gian, ta không vội."

Ti Chước Chước cười cười, tựa hồ biết Ti Huyền tính cách, ở bề ngoài nhìn qua không đáng kể kỳ thực trong lòng lo lắng bốc lửa.

"Hoắc Dao có phải hay không đều ở bên cạnh ngươi lắc?" Làm tỷ tỷ, Ti Huyền cảm giác mình vẫn có cần phải quan tâm muội muội.

"Vâng, ta thân cận bằng hữu không nhiều, cũng cũng quen rồi nàng sao gào to hô."

"Như vậy?" Ti Huyền ninh ninh lông mày, nàng vẫn đúng là không hy vọng người bên cạnh cùng Hoắc Dao có dính dáng, Đàm Thấm đã không có cách nào, nàng cũng không thể để Ti Chước Chước rơi vào đi, tình tay ba, vẫn là vì Hoắc Dao, nóc nhà đều sắp lật rồi.

"Bên người nàng người tựa hồ không quá cao hứng, lại không dám nói chuyện cùng ta, gò má ức đến đỏ ngầu, thực sự đáng yêu." Ti Chước Chước lại nói tiếp.

Ti Huyền một cái giật mình tới, Ti Chước Chước cần sẽ không thích Đàm Thấm chứ?

"A?"

"Tỷ tỷ, ngươi hiện đang miên man suy nghĩ dáng vẻ cũng rất đáng yêu."

Ti Chước Chước vừa nói như thế, Ti Huyền mới biết nàng là dùng ngôn ngữ hướng dẫn mình."Ngươi lừa gạt đến ta."

"Đúng, đàm luyến ái người là tình huống như thế." Ti Chước Chước nói."Nếu không là xem ngươi làm việc người ngoài phong cách, còn thật không biết nhiều ba án cùng hormone có kỳ diệu như vậy."

"Nếu như là Tiểu Nịnh, ta đúng là cam tâm tình nguyện."

"Tỷ tỷ, ngươi có phải hay không thua thiệt qua Tiểu Nịnh tỷ tỷ?"

"Nói thế nào?"

"Khó nói, ngươi đem tới cho ta cảm giác chính là, ngươi bị thương hại cùng thống khổ, tất cả đều là ngươi có tội thì phải chịu, ngươi sẽ không phản kháng. Ta hiếu kỳ, ngươi tội là cái gì?"

Ti Huyền nghĩ, nếu như mình bí mật lớn nhất bị vạch trần, cái thứ nhất phát hiện hẳn là Ti Chước Chước, Ti Chước Chước quá thông minh. Nàng vinh hạnh là sống lại, tội lỗi cũng là sống lại."Ngươi cảm thấy thế nào?"

"Ta cảm thấy?" Ti Chước Chước cười cười, "Ta cảm thấy ngươi là Mạnh bà thang không uống cạn, đời này chuyên đến tìm cựu người."

"Ừm, ta đời trước liền nhận thức Tiểu Nịnh, thua thiệt nàng."

"Thật sao? Trong lòng ta còn có cái lớn mật suy đoán." Ti Chước Chước xem chừng Ti Huyền, "Vũ Trụ huyền là vô hạn hoặc là nói là hoàn trạng, không có phần cuối, từ trên lý thuyết xem, hai cái bình hành Vũ Trụ huyền có thể lấy một loại đặc thù hình thái đem thời không hết sức uốn lượn, ngươi biết sẽ phát sinh cái gì không?"

"Cái gì?"

"Vượt Qua Thời Không."

"Ngươi cho rằng ta là cưỡi cỗ máy thời gian đến?"

"Ngươi dự đoán đều là rất chuẩn xác, bao quát Hà thúc sự tình, bất luận người nào cũng không cảm thấy được Hà thúc sẽ phản bội, trừ ngươi ra." Ti Chước Chước xem chừng Ti Huyền, tiếp mà lại bốc lên khóe miệng, "Đùa giỡn, ngươi không căng thẳng chứ?"

"Ta hay là thực sự là tương lai người."

"Ngươi đúng là rất xứng hợp ta." Ti Chước Chước sóng mắt lưu chuyển, vẫn xem chừng Ti Huyền phản ứng.

Ti Huyền quả thật bị kinh đến, nhưng nàng một sống hai đời người, làm sao sẽ bị trước mắt tiểu cô nương cho phát sợ. Nói rồi hai câu liền còn nói trở lại Ti Chước Chước xuất ngoại, Ti Chước Chước đã sớm đem học phân tu đầy, trong nhà hi vọng nàng từ chính, so với từ chính, nàng càng muốn cùng Ti Huyền học thương. Ti Chước Chước phỏng chừng muốn hai năm sau mới có thể trở về, tam thúc cũng nói ra hai câu, để Ti Huyền mang mang Ti Chước Chước. Hiện tại Ti Chước Chước cũng không có chuyện gì, Ti Huyền liền làm cho nàng đi công ty của chính mình, nhìn nghĩ ở đâu cái bộ ngành học tập. Ti Chước Chước muốn thả ở nước ngoài, khẳng định toán năng lực đột xuất, thả ở quốc nội liền không chắc, một môn chuyện làm ăn, cần liên tục nhiều lần địa giao thiệp với người, mà không có sự. Người có Thất Khiếu Linh Lung tâm, giao thiệp với người là to lớn nhất học vấn.

Ti Chước Chước học đồ vật rất nhanh, bao quát cùng người ở chung. Này không kỳ quái, Ti Chước Chước xem như là quan lại gia đình sinh ra, loại này gia đình xuất thân hài tử khá là sẽ xem người, cũng không có người nào dám trêu chọc nàng. Chỉ là nàng như là cố ý nhằm vào Phù Đạo Nhi, đều là ở Phù Đạo Nhi đề nghị trên nói thêm hai cái kiến nghị cùng ý kiến, Phù Đạo Nhi là người tinh, Ti Chước Chước là nàng vì là không nhiều ở chung người không tốt. Ti Huyền đến văn phòng, cũng được Phù Đạo Nhi lần thứ nhất cáo trạng, "Ti Chước Chước quá nhãn cao thủ đê, một bức quan lão gia tác phong."

"Nàng vừa mới mới ra trường học, có rất nhiều sự không hiểu, làm phiền ngươi nhọc lòng." Ti Huyền chỉ có thể điều đình. Nàng vẫn cho là Ti Chước Chước sẽ cùng Phù Đạo Nhi chung đụng được rất vui vẻ.

Tiếp theo nàng lại gọi tới Ti Chước Chước, ai, hết cách rồi, trước mắt đứa bé này, đánh không được chửi không được."Chước chước, ngươi rất ít nhằm vào người, ngươi là không phải cố ý?"

"Tỷ tỷ, ngươi không cảm thấy người tinh tức giận thời điểm rất đáng yêu sao?"

"Sinh khí?"

"Nàng không đối với ta chính diện sinh khí, chỉ là cố ý đem nước uống ky nhấn đến rất nặng, cố ý không nhìn ta, gọi tên ta thời điểm có chút nghiến răng nghiến lợi."

"Đạo nhi bình thường sự tình tương đối nhiều, ngươi vẫn là chớ chọc nàng."

"Không có, ta chỉ là thử một chút, một người có thể láu lỉnh đến mức nào."

Hiện tại Ti Chước Chước, hoàn toàn lật đổ nàng đời trước ấn tượng, nàng trong ấn tượng, Ti Chước Chước là cái không nhiều lời, Thanh Thanh lạnh lùng người. Hiện tại Ti Chước Chước như vậy, Ti Huyền hoàn toàn có thể lý giải, tại sao nàng sẽ cảm thấy Hoắc Dao thú vị. Bởi vì các nàng hai người kia, thay cái góc độ, chính là cùng một loại người, chỉ có điều Ti Chước Chước khiêm tốn một chút mà thôi.

"Ngươi miếu tiểu, có thể cho phép Ti Chước Chước vị này đại Phật sao?" Hoắc Dao nói. Nàng lần này còn mang theo Đàm Thấm, Đàm Thấm ở một bên không nói lời nào, chỉ là lẳng lặng mà cho Hoắc Dao đĩa rau. Dáng dấp như vậy, hoàn toàn là hiền nội trợ.

"Ta hoài nghi chước chước bị ngươi mang hỏng rồi."

"Bị ta mang hỏng rồi? Là bị ta kích động ra bản tính, ngươi không biết, ta chỉ là bị đánh một cái bờ vai của nàng, nàng đi một bước đem ta mạnh mẽ chống đỡ ở trên vách tường, ta lớn như vậy. . . Tê, Đàm Thấm, ngươi làm sao đĩa rau, lại có rau thơm!"

"Khẳng định là bị ngươi mang hỏng rồi."

"Ta mặc kệ ngươi." Hoắc Dao giơ giơ chiếc đũa, "Ta biết Ti Chước Chước là muội muội ngươi, ngươi bao che nhất."

"Lần này cảm tạ ngươi, giúp ta giải quyết tam thúc sự tình."

"Ngươi đừng nghĩ một bữa cơm liền phái ta, lần này ký trương mục." Hoắc Dao lại khá là thô lỗ cho Đàm Thấm gắp một chiếc đũa món ăn, "Ngươi ăn ngươi, lão kẹp cho ta cái gì, ta không tay a?"

"Ừm, ngươi ăn chậm một chút."

Ti Huyền cười cười, nhìn thấy Ti Huyền cười, Hoắc Dao liền "Bất mãn".

"Ta không có chút nào muốn mang nàng đi ra." Hoắc Dao nói, "Nàng nhất định phải theo ta, nói rất lâu không thấy ngươi, muốn tới thấy ngươi."

"Đàm Thấm, ngươi mấy ngày trước cũng đến xem Tiểu Nịnh sao?"

"Ừ Tiểu Nịnh rất tốt, chính là cùng cha mẹ không cái gì giao lưu. Cũng không có không giao lưu, so với trước đây thiếu hơn nhiều, ngươi biết đến, nhà bọn họ cảm tình rất tốt, cơ bản cái gì đều tán gẫu."

"Ân ngươi nếu có rảnh rỗi, liền đi xem xem nàng, làm cho nàng nhiều tiếp xúc một chút bên ngoài, ta không hào phóng liền."

"Ta cũng muốn đi." Hoắc Dao cướp nói.

"Đàm Thấm, ngươi đi thời điểm cùng ta nói một tiếng, ta làm điểm điểm tâm nhỏ, rất nhanh muốn qua mẫu thân tiết, a di cũng ăn không vô ta đưa đồ vật, liền thác ngươi đưa."

"Ân tốt đẹp." Hai người trò chuyện, tựa hồ không nhìn Hoắc Dao.

"A uy các ngươi điếc sao?"

"Đàm Thấm, ngươi hay là muốn quản hảo nhà ngươi, ta nghe chước chước nói. . ."

"Nói cái gì? Nàng nói cái gì?" Hoắc Dao cướp đứt đoạn mất Ti Huyền."Nàng nói, có thể tin sao?"

Ăn xong bữa cơm này, Ti Huyền càng làm Hoắc Dao cùng Đàm Thấm đưa trở lại, Hoắc Dao lời nói so với trước đây càng hơn nhiều, nói chút có không, Đàm Thấm chỉ là ở một bên Khinh Khinh cười, có lúc còn có thể giúp Hoắc Dao liêu liêu tóc. Đàm Thấm xác thực rơi vào đi tới, không biết là phúc là họa, đối phương là không thảnh thơi Hoắc Dao.

Từ qua từ năm đó, cha mẹ cho Tư Quân Nịnh ngưng học, cũng cho mình xin nghỉ, hết sức chuyên chú địa ở nhà bồi Tư Quân Nịnh. Lưỡng lão nhân mang kính lão, khắp nơi lật xem đồng tính luyến ái tương quan thư tịch, hy vọng có thể tìm tới "Trị liệu" nữ nhi phương pháp. Có lúc còn có thể đem Tư Quân Nịnh gọi ra, nâng thư cho Tư Quân Nịnh làm tâm lý giải quyết, hiện tại Tư Quân Nịnh trạng thái đã tốt lắm rồi, đến cùng là thay đổi cái nước ngoài thầy thuốc tâm lý, trước bọn họ còn lo lắng nước ngoài trong lòng trị liệu khí hậu không phục. Nước ngoài bác sĩ gọi Mary, đồng thời cũng cho bọn họ làm tâm lý trị liệu, nói người lớn tuổi cũng dễ dàng đến bệnh trầm cảm.

"Các ngươi như vậy là không được, Tiểu Nịnh tạm nghỉ học, các ngươi nghỉ ngơi, không cùng người ngoài tiếp xúc."

"Người ngoài quá ác ý."

Mary dừng một chút, nàng xác thực không cách nào giải quyết điểm này. Hiện tại người Trung Quốc đừng nói đồng tính luyến ái, liền ngay cả xem thầy thuốc tâm lý đều khó mà mở miệng."Khi ngươi đem sự chú ý tập trung ở một chuyện trên thời điểm, rất nhiều lúc chỉ có thể mang đến thất vọng, quá dùng sức, bất tri bất giác chính ngươi đều không có phát hiện. Các ngươi cần dời đi sự chú ý, không muốn đem quá nhiều tinh lực đặt ở hài tử trên người, hài tử là có mình tư tưởng."

"Mary bác sĩ, ngươi nói, chúng ta đều hiểu." Tư phụ nói, "Nhưng là làm cha làm mẹ, thì có làm cha làm mẹ trách nhiệm. Các nàng mê man, chúng ta không thể theo các nàng mê man."

"Các nàng đều là rất tốt hài tử." Tư mẫu lau một cái khóe mắt.

Mẫu thân tiết đêm trước, Đàm Thấm đến rồi, còn dẫn theo hai hộp bánh ngọt, nói là đưa cho Tư mẫu mẫu thân tiết lễ vật.

Tư mẫu ăn nửa cái liền ngừng lại, nàng nhìn một chút bánh ngọt hộp.

"Làm sao?" Tư phụ cũng ăn một miếng, xem chừng phu nhân dừng một chút, hắn cũng theo ngừng lại.

"Không có gì." Tư mẫu lại ăn một miếng nhỏ, nhấp một miếng nước trà."Hài tử làm rất tốt."

"Đúng đấy, Đàm Thấm đứa nhỏ này làm được thật không tệ, xem chừng tinh xảo, ăn lên, thơm ngọt xốp giòn." Tư phụ nói, "Tiểu Nịnh có phải hay không cùng nàng đã nói chúng ta khẩu vị, cảm giác bỏ thêm chút ít muối tinh, có chút vị mặn."

Tư mẫu không nói lời nào, chỉ là cho tư phụ đưa cho một chén trà, "Ngươi ăn ít một chút, miễn cho miệng khô."

"Ngươi đi cho Tiểu Nịnh đưa tí, ta nhìn nàng cơm tối không làm sao ăn."

"Ừm." Tư mẫu cầm điểm tâm bàn, nàng nghĩ cũng có rất lâu không có cùng nữ nhi tâm sự.

Chương 107: Thái độ

Tư mẫu tới thời điểm, Tư Quân Nịnh đang ngồi ở trước bàn đọc sách, Tư Quân Nịnh đang ngẩn người. Tư mẫu đem điểm tâm bàn đặt ở Tư Quân Nịnh trên bàn, "Cơm tối làm sao ăn ít như vậy?"

"Không cái gì khẩu vị."

"Cái kia ăn hai khối cái này, đừng ban đêm đói bụng."

"Ừm." Tư Quân Nịnh lại vẽ hai cái tuyến, thấy mẫu thân còn ở gian phòng, liền cầm lấy bánh ngọt tiểu cắn một cái.

Tư mẫu ở xem Tư Quân Nịnh phản ứng, Tư Quân Nịnh tựa hồ biết là Ti Huyền làm, nàng ngẩng đầu nhìn mẫu thân, nàng đoán mẫu thân cũng biết.

"Có rảnh không? Chúng ta đã lâu đều không hảo hảo tán gẫu." Tư mẫu nói.

"Ừm." Tư Quân Nịnh khóe miệng có chút nhẹ nhàng rung động, nàng không biết mẫu thân muốn nói gì, hay là lại là khuyên nàng hối cải.

"Đại khái là lão đi, những ngày qua đều là hồi ức chuyện lúc trước. Cha ngươi cũng là, nâng ngươi khi còn bé bức ảnh, không nói tiếng nào." Tư mẫu nói, "Ngươi khi còn bé, thật hiểu chuyện, này một con đường, liền chúc ngươi hiểu chuyện nhất, không khóc cũng không nháo, những khác tiểu tử đều muốn cha mẹ ở phía sau đuổi theo chạy, ngươi đây, sau khi tan học, đều là chuyển cái tiểu bàn , ghế, mình ngồi ở cửa làm bài tập. Ta và cha ngươi thật vất vả tài trí đến cái đơn vị này, nghĩ làm thêm sự, bình trên chức danh, cải thiện gia cảnh, có một lần ngươi dựa vào trên khung cửa ngủ, trong tay còn nắm sách bài tập, hỏi ngươi ngươi khóc, nói không làm xong bài tập, buổi tối lại mình điểm rễ : cái ngọn nến, một bên khóc một bên làm bài tập, cũng không cho chúng ta giúp ngươi."

"Mẹ. . ."

"Ta nhớ tới còn có một lần, ngươi khóc lóc chạy về đến, nói lão sư phê bình ngươi, phê bình ngươi yêu làm náo động. Đó là một lần cuộc thi, đại gia đều đúng rồi, chỉ một mình ngươi cùng chính xác đáp án không giống nhau, ngươi tìm lão sư, lão sư liền nói ngươi yêu làm náo động, tổng muốn cùng người khác không giống nhau. . ." Tư mẫu thật giống rơi vào hồi ức, viền mắt có chút ướt át."Khi đó cha ngươi liền hống ngươi, nói tin tưởng ngươi, nhất định là các nàng sai rồi. Ngày thứ hai ngươi trở về, còn mang theo một viên kẹo, lão sư nói đáp án sai rồi, thưởng ngươi một viên kẹo."

Tư Quân Nịnh cắn cắn môi dưới, hốc mắt của nàng cũng là đỏ ngầu.

"Ngươi rõ ràng lớn rồi, trái lại là chúng ta không kiên định, các nàng nói đây là sai, giả như sai chính là các nàng, giả như chỉ có một mình ngươi đúng rồi. . ." Tư mẫu nước mắt liền chảy đi.

Tư Quân Nịnh ôm bả vai của mẫu thân, Tư Quân Nịnh bắt đầu có chút nghẹn, Tư mẫu Khinh Khinh vỗ về Tư Quân Nịnh phía sau lưng."Ngươi lớn rồi, ngươi con đường của chính mình, nếu muốn thuần khiết."

"Mẹ. . . Có lỗi với ta. . ."

"Ngươi muốn tuyển chọn con đường này, ba mẹ cũng lại giúp không được ngươi."

"Mẹ, ngươi muốn đuổi ta đi sao?"

"Thằng nhỏ ngốc, nào có gia trưởng cản hài tử đi."

"Mẹ, ta thật sự. . . Thật sự rất yêu thích Ti Huyền." Tư Quân Nịnh khóc thút thít, "Ta chưa từng có như thế muốn một người, ta vẫn cho là mình không có cái gì muốn, hàng năm sinh nhật đều là hi vọng thân thể các ngươi khỏe mạnh, công tác thuận lợi, nhưng là có nàng sau đó, ta sinh nhật nguyện vọng đột nhiên trở nên có ý nghĩa. Các ngươi để ta lựa chọn, ta không biết lựa chọn thế nào, nàng là người ta yêu, cũng là tương lai của ta, ta không thể không còn tương lai, không còn kế hoạch."

"Mẹ, ta có phải hay không rất không hiếu thuận?"

"Ba mẹ chỉ là hi vọng ngươi có một vẫn tính vững vàng nhân sinh, ba mẹ quá già, ngươi ở độ tuổi này, người khác cha mẹ vẫn là trẻ trung khoẻ mạnh, mà chúng ta đều sắp muốn về hưu. Chúng ta cũng không biết mình có thể không thể nhìn thấy ngươi trung niên dáng vẻ, ngươi còn có đến mấy chục năm, nếu như ngươi bị bắt nạt, nếu như ngươi bị thế nào rồi, chúng ta. . ."

"Các ngươi sẽ sống lâu trăm tuổi, ta sẽ vẫn bảo vệ các ngươi, còn có Ti Huyền, Ti Huyền cũng sẽ bồi tiếp các ngươi."

"Tiểu Nịnh, ngươi thật xác định sao?"

"Ta. . ."

Tư mẫu lôi kéo Tư Quân Nịnh, xem chừng Tư Quân Nịnh con mắt, "Nếu như ba mẹ miễn cưỡng muốn ngươi lựa chọn, ngươi sẽ bỏ xuống chúng ta sao?"

"Ta không nhớ các ngươi khổ sở." Tư Quân Nịnh cúi đầu, "Ta cũng không muốn Ti Huyền khổ sở."

"Mẹ biết rồi." Tư mẫu thở dài một hơi, thùy bắt tay.

"Mẹ. . ."

"Ngươi không muốn ngao đến quá muộn, mẹ đi ra ngoài." Tư mẫu đứng dậy, tựa hồ có hơi vất vả, nàng nhìn trên bàn điểm tâm hộp."Chúng ta cũng quản không được các ngươi cả đời."

Tư Quân Nịnh thèm mẫu thân, mẫu thân vừa gầy, già nua đi rất nhiều, phụ thân cũng là, mấy ngày nay có thêm rất nhiều tóc trắng. Ba mẹ thật giống một đêm liền già rồi. Tư Quân Nịnh nước mắt không ngừng được, nàng biết mẫu thân là không phản đối nàng cùng Ti Huyền, Tư mẫu đi ra khỏi phòng, liền dùng khăn tay xoa xoa Tư Quân Nịnh khóe mắt, "Đừng làm cho cha ngươi biết, cha ngươi vẫn là thích ăn phần này điểm tâm."

"Ừm."

"Ngươi trở về phòng đi, ta sẽ hảo khuyên nhủ cha ngươi, để ngươi phục học."

"Ừm." Tư Quân Nịnh gật đầu.

Tư Quân Nịnh học nghiệp còn ở dừng, tư phụ có ý nghĩ để Tư Quân Nịnh chuyển tới Bắc Kinh đến đọc sách, Thâm Quyến quá xa.

"Tiểu Nịnh chỉ còn dư lại cuối cùng một năm học nghiệp, lại có bảo đảm nghiên tư cách, thật sự muốn kiếm củi ba năm thiêu một giờ sao?" Tư mẫu nói.

"Bằng không còn có thể làm sao? Ti Huyền là Tiểu Nịnh đồng học, ta không muốn Tiểu Nịnh thấy nàng."

"Chuyện này. . ." Tiên sinh vẫn rất mâu thuẫn Ti Huyền cùng Tiểu Nịnh sự tình, Tư mẫu cũng không thể nào khuyên bảo. Nàng cùng tiên sinh nhắc tới Tiểu Nịnh phục học sự tình, tiên sinh cho rằng phục học có thể, thế nhưng tuyệt đối không thể sẽ ở Thâm Quyến đến trường, nhất định phải ở Bắc Kinh.

"Tiểu Nịnh, buổi tối ngủ không được ngon giấc sao?" Chờ Tiểu Nịnh vừa xuất hiện, Ti Huyền liền đem nàng kéo vào trong xe.

"Không ngủ ngon."

"Mệt không?"

Tư Quân Nịnh tự nhiên địa oa ở Ti Huyền trong lồng ngực, mệt mỏi, "Ti Huyền , ta nghĩ ngủ, ngươi ôm ta."

"Ừm, ta ôm ngươi, ngươi ngủ đi."

Tư Quân Nịnh liền ngoan ngoãn nhắm mắt lại, trong chốc lát liền ngủ. Chờ Tư Quân Nịnh tỉnh lại, đã là một canh giờ sau đó, "Ti Huyền, ta phải đi về."

"Ừm, ta tên Từ Mai tới đón ngươi."

"Lần này đều không nói chuyện cẩn thận." Tư Quân Nịnh nói, "Rõ ràng một tháng thấy không được mấy lần."

"Chờ ba mẹ làm nghỉ trưa, ta đến lén lút tìm ngươi."

"Ti Huyền. . ."

"Hả?"

"Mẹ không phản đối chúng ta." Tư Quân Nịnh nói, trên mặt lại không có gì vui sắc.

"Ừm, vậy rất tốt a, vạn lý trường chinh rốt cục bước lên bước thứ nhất."

"Nhưng là cha ta. . . Vẫn là rất phản đối, hắn nghĩ cho ta làm đuổi học thủ tục."

"Ừm, ta sẽ đi trường học nói. Tìm điểm biện pháp, để ngươi thuận lợi tốt nghiệp." Ti Huyền nói, "Chỉ cần một tốt nghiệp, ngươi liền có thể ở Bắc Kinh đọc nghiên."

"Tiểu Nịnh. . . Ti Huyền. . ." Từ Mai gõ gõ cửa sổ, tựa hồ đang thúc.

"Ngươi trở lại cẩn thận chút."

"Ngươi công tác cũng muốn chú ý thân thể."

"Đừng mặt mày ủ rũ, hôn một chút." Ti Huyền đụng một cái Tư Quân Nịnh gò má.

"Ngươi muốn đúng hạn ăn cơm, đúng hạn ngủ." Tư Quân Nịnh cũng ở Ti Huyền khóe miệng Khinh Khinh mổ một cái.

Chờ Tư Quân Nịnh đi rồi, Ti Huyền tiện tay làm Tư Quân Nịnh ở trường học sự tình, để Tư Quân Nịnh đầy đủ ở năm nay tốt nghiệp. Chờ tư phụ lại đi trường học, để phương pháp giáo dục nói cho hắn, không cần công việc đuổi học thủ tục, có thể trực tiếp chuyển giao hồ sơ thăng vào Đại Học Thanh Hoa nghiên cứu sinh viện.

"Yêu, ngươi động tác rất nhanh, Tư Quân Nịnh lập tức biến thành ta học tỷ." Hoắc Dao nói.

Hiện tại Ti Huyền công tác trọng tâm đều ở Bắc Kinh, biết Ti Chước Chước ở Ti Huyền công ty đi làm, Hoắc Dao cũng thường xuyên đến công ty của nàng xuyến môn. Hoắc Dao từ chính là không có ngoài ý muốn, chỉ có điều nàng vẫn cứ nghĩ quải Ti Chước Chước đi cơ sở. Ti Chước Chước đối với thương mại càng có hứng thú, người nhà phản đối vô hiệu sau cũng tùy theo nàng.

"Ngươi đúng là rất nhàn nhã." Ti Huyền cũng không có công phu phản ứng Hoắc Dao, nàng hiện tại mỗi ngày bận bịu đến liền ăn cơm thời gian đều không có, nghĩ Tiểu Nịnh, miễn cưỡng ở trên máy bay ăn hai cái. Không riêng là Bắc Kinh sự tình, còn có Thâm Quyến Hồng Kông, Hồng Kông đang cùng Macao bàn bạc, Macao sẽ cuối năm nay trở về Trung Quốc đại lục.

"Ta nơi nào nhàn nhã, khuya ngày hôm trước uống một buổi tối tửu."

"Làm sao?"

"Xã giao chứ." Hoắc Dao nói, "Trong nhà lót đường, muốn đi bán mặt mũi."

"Hiếm thấy."

"Ta đây là nhìn tình huống của ngươi, cảm thấy không ổn, nếu như ông nội ta cho rằng ta là đồng tính luyến ái, nhất định sẽ làm ta." Hoắc Dao nói, "Ta sớm tính toán, đến thời điểm cũng không đến nỗi không phần cơm ăn."

"Có điều Ti Chước Chước cùng ngươi tổng giám đốc xảy ra chuyện gì? Còn chưa vào cửa, liền nghe thấy phòng họp ầm ĩ lên."

"Ngươi lỗ tay này có thể thân đến đủ lớn, một mặt phía bắc một mặt nam."

"Ngươi xem đi, không có ta đem Ti Chước Chước như thế nào, Ti Chước Chước chính là cái này đạo đức." Hoắc Dao nói, "Nếu ta nói, nhà các ngươi khẳng định có đồng tính luyến ái di truyền gien."

"Đàm Thấm không ở Bắc Kinh sao?"

"Chết rồi."

Thấy Ti Huyền không đáp nàng, Hoắc Dao lại cảm vô vị, "Ngươi làm sao không hỏi ta?"

"Ngươi không phải là không muốn đề nàng?"

"Ta là không muốn đề nàng, nhưng không có nghĩa là ngươi có thể không quan tâm a?"

"Ta nghe nàng đề cập tới, khoảng thời gian này trường học sắp xếp thực tập."

"Nhắc tới cái này ta liền đến hỏa, nàng nói muốn cùng ta lẳng lặng, tĩnh cái gì?"

Lần trước thấy các nàng, Ti Huyền liền biết các nàng quan hệ sẽ có vấn đề. Đàm Thấm mẫn cảm, Hoắc Dao lại là con vịt chết mạnh miệng."Ngươi hiện tại xác thực rất sảo."

"Ta sảo?"

"Ngươi vẫn luôn rất sảo."

"Ngược lại nhàn cũng là nhàn rỗi, ta thẳng thắn đi tìm Tư Quân Nịnh chơi đi." Hoắc Dao đứng dậy, khoát tay áo một cái."Tư Quân Nịnh so với Đàm Thấm đẹp đẽ hơn nhiều."

"Vậy thì thật là tốt, Đàm Thấm bình thường cũng sẽ tìm Tiểu Nịnh tán gẫu, cũng không biết Tiểu Nịnh sẽ cùng nàng nói chút gì."

"Các ngươi chuyện này đối với cẩu nữ nữ! Cấu kết với nhau làm việc xấu!"

Ti Huyền cùng Tư Quân Nịnh nói rồi Hoắc Dao cùng Đàm Thấm sự tình, Tư Quân Nịnh cúi đầu tựa hồ đang suy nghĩ gì sự tình.

"Làm sao?"

"Đàm Thấm có gọi điện thoại cho ta, nói nàng hiện tại rất bận, thế nhưng rất phong phú."

"Hả? Cái kia nàng có không có nói tới Hoắc Dao?"

"Không có, nàng vẫn luôn biết ta lo lắng nàng cùng Hoắc Dao, vì lẽ đó rất ít cùng ta nói tới Hoắc Dao sự tình." Tư Quân Nịnh nói, "Hoắc Dao, nàng thật sự yêu thích Đàm Thấm sao?"

"Khó nói." Ti Huyền xoa xoa Tư Quân Nịnh đầu, "Ta từ công ty cầm điểm văn kiện đi ra, ngươi đến phê, tiếp xúc một chút bên ngoài hoàn cảnh lớn."

"Ừm, năm nay ta đều không làm sao đi ra ngoài."

"Chờ nửa cuối năm khai giảng, chúng ta gặp mặt liền không cần lén lén lút lút như vậy." Ti Huyền nâng Tư Quân Nịnh gò má, nhẹ nhàng hôn, "Ta nghĩ ngươi."

Chương 108: Len lén

Thiền minh đêm hè, trong ngõ hẻm còn có điều hòa tích thuỷ thanh.

"Ti Huyền. . . Ân a đau. . ." Hồi lâu không có như vậy, Tư Quân Nịnh cảm thấy có chút đau, quần của nàng đã bị Ti Huyền kéo đến đầu gối.

Tuy rằng trong xe mở ra điều hòa, Ti Huyền Lưu Hải vẫn cứ hãn ướt, một sợi một sợi địa kề sát ở cái trán. Ngón tay của nàng rất căng thẳng, chỉ lo làm đau Tiểu Nịnh, nhưng nghe đến Tiểu Nịnh tinh tế thân ngâm, lại không nhịn được bắt nạt đi vào, ấm áp căng mịn.

"Đau. . . Ti Huyền. . ." Tư Quân Nịnh viền mắt đỏ ngầu, ở Ti Huyền dưới thân có chút giãy dụa.

Tư Quân Nịnh quá sốt sắng, nàng không nghĩ tới Ti Huyền lại ở chỗ này muốn nàng, nếu như bị láng giềng nhìn thấy. . .

Ti Huyền cắn Tư Quân Nịnh môi dưới, Khinh Khinh hút Tư Quân Nịnh đầu lưỡi, giảm bớt Tư Quân Nịnh đau đớn. Ngón tay của nàng chậm rãi rút ra, Khinh Khinh vuốt nhẹ ở Tư Quân Nịnh năng người chỗ. Chờ đầu ngón tay có chút thấp ý, mới từ từ tiến vào, Tư Quân Nịnh cắn vào Ti Huyền môi dưới, "Huyền. . . Ân a. . . Đau. . ."

"Bảo bối ngoan. . . Ngươi không thích ngón tay của ta sao?"

"Không muốn. . . Ngón tay. . . Đau. . ."

"Không muốn ngón tay. . . Muốn đầu lưỡi à. . . Đầu lưỡi nhuyễn. . ."

Tình cờ có người đi đường đi ngang qua, Ti Huyền cũng sẽ tầng tầng hút, để Tiểu Nịnh thật chặt ôm nàng cổ. Tiểu Nịnh "Vô tội" địa cắn môi dưới, nước long lanh, liêu người tiểu cô nương. Các nàng đã quá lâu chưa từng có, ngày hôm nay tiểu cô nương ăn mặc ngắn tay quần soóc, ăn kem que liền đi vào. Ăn xong kem que, môi hồng đô đô, còn liếm khóe miệng.

"Ta quần làm bẩn." Sau đó, Tư Quân Nịnh nhấc theo mình quần soóc, nàng rõ ràng nhìn thấy quần soóc trên một đoàn đoàn thấp ngất."Đều do ngươi."

"Bảo bối, ngươi nước hảo ngọt." Ti Huyền liếm liếm môi dưới, nàng môi có chút hồng, như là ăn cái gì năng người đồ vật.

"Không cho nói." Tư Quân Nịnh gò má vẫn cứ đỏ bừng, nàng che Ti Huyền môi, "Ngươi cái này đại lưu manh."

"Hả?"

"Nào có người yêu thích liếm. . . Ngươi mỗi lần. . ." Tư Quân Nịnh không nói ra được, chỉ có thể mặt đỏ tới mang tai địa cầm một bình nước, nhét vào Ti Huyền trong tay.

"Ta hiện tại cuống lưỡi đều là ngươi mùi vị, này tên gì, xỉ giáp lưu hương." Ti Huyền cọ cọ Tư Quân Nịnh gò má, nàng hôn Tư Quân Nịnh môi, "Bảo bối, đến nếm thử."

"Lưu manh. . ."

Tư Quân Nịnh chân cùng có chút nhuyễn, Ti Huyền ôm nàng, "Bằng không để Từ Mai cùng ba mẹ nói, ngươi ở nàng nơi đó ngủ lại."

"Không muốn, vạn nhất ba mẹ phát hiện."

"Ngươi đi được động đường sao?"

Tư Quân Nịnh đầy mặt đỏ bừng, "Nếu như. . . Ta đáp ứng ngươi, ngày mai ta đều không rời được giường."

"Ngươi mỗi lần đều như vậy thẹn thùng, để ta không nhịn được. . . Thâm nhập thâm nhập hơn nữa."

". . . Ta không cùng ngươi nói chuyện, Từ Mai muốn tới."

"Ai, thật hy vọng nhanh lên một chút khi đến một học kỳ, như vậy ta liền có thể mỗi ngày đều nhìn thấy ngươi." Ti Huyền mới vừa nói xong, liền nhìn thấy từ đầu hẻm đi ra Từ Mai.

"Tiểu Nịnh, trên người ngươi không thoải mái sao?" Từ Mai đi tới, liền thấy Ti Huyền ôm Tư Quân Nịnh.

"Không, chúng ta trở về đi thôi." Tư Quân Nịnh gò má càng đỏ.

"Các ngươi trở lại cẩn thận chút, về đến nhà điện thoại cho ta."

"Ừm. . ."

Đi mấy bước, Từ Mai vẫn cảm thấy Tư Quân Nịnh bước đi có chút khó chịu, "Tiểu Nịnh, ngươi chân làm sao?"

"Không làm sao. . ."

"Không có hoa tới chỗ nào chứ?"

"Không có. . ." Đối mặt bạn tốt không rõ, Tư Quân Nịnh trên mặt ửng đỏ sắp thốn không xuống đi tới, đều do Ti Huyền. . .

Phù Đạo Nhi hiện tại thế đi cao, không ít chuyên gia tiên đoán đại lục sẽ tiến vào thần tượng siêu sao thời đại. Phù Đạo Nhi hình tượng đóng gói rất khá, có tác phẩm tiêu biểu, có lộ ra ánh sáng suất, vẫn là Bắc Kinh Đông Lai truyền hình truyền thông tập đoàn tổng giám đốc, quãng thời gian trước càng là có nàng làm chính hiệp uỷ viên tham gia hội nghị bức ảnh. Hiện tại nàng đang hợp tác thành lập loại cỡ lớn truyền hình truyền thông căn cứ, là không ít người chức cao.

"Phó mỹ du học, ta làm sao thấy ngươi một ít cũng không có chuẩn bị làm." Dưới xong hội nghị, Ti Huyền lưu lại Ti Chước Chước.

"Tỷ tỷ, ngươi đây là đuổi ta đi sao?"

"Đương nhiên không có, ta sợ ngươi làm lỡ nhập học." Ti Huyền nói, "Ngươi đừng đứng, ngồi đi."

"Làm lỡ không được." Ti Chước Chước lôi kéo ghế, từ từ ngồi xuống, "Tỷ tỷ, ta cảm thấy khoảng thời gian này có thể trù bị ra thị trường sự tình."

"Hả? Đạo nhi cảm thấy thời cơ vẫn không tính là thành thục."

"Nàng cân nhắc đơn giản là nhân viên quản lý sự linh hoạt bị hạn chế, lâu dài điểm tới xem, những năm trước đây Thế Mậu tổ chức đã tiếp nhận Trung Quốc vì là quan sát viên, Trung Quốc gia nhập Thế Mậu gia nhập kinh tế toàn cầu hóa chỉ là thời cơ vấn đề. Nếu như chúng ta có thể đạp ở cái này mấu chốt, nối đường ray quốc tế đối với chúng ta bách lợi mà không một hại."

Ti Huyền cười cười, "Như vậy đi, chước chước ngươi đi viết phân tài liệu cụ thể, đến thời điểm chúng ta mở hội nghị."

"Được."

Cũng không trách Ti Chước Chước cùng Phù Đạo Nhi hai người ý kiến không hợp, hai người xuất thân không giống nhau, tự nhiên nhìn vấn đề cũng không giống nhau. Phù Đạo Nhi dốc sức làm nhiều năm, cũng dễ dàng đối với kinh nghiệm lời tuyên bố có lưu lại bảo thủ, mà Ti Chước Chước tuy rằng từng trải không đủ, thế nhưng đối số cư đầy đủ mẫn cảm, bởi vì trải qua còn thấp, cũng dám buông tay một kích. Hai người bọn họ ở công ty quyết định, mặc dù Ti Huyền không ở, cũng có thể đạt đến ngăn được mục đích.

Oliver hữu tâm đẩy mạnh Trung Quốc đại lục cùng Thế Mậu bàn bạc, tuy rằng Hồng Kông từ lâu gia nhập Thế Mậu, thế nhưng bọn họ phi thường xem trọng đại lục thị trường. Oliver đã thu được Tử Kinh huân chương, ở Hồng Kông phương diện phi thường có trọng lượng, Ti Huyền hợp tác với hắn, hắn cũng giúp Ti Huyền trả hết nợ Hồng Kông nợ nần. Hắn cũng hướng về Ti Huyền nói ra Đông Lai ra thị trường sự tình, có thể thấy, hắn là nghĩ dung tư tiến vào."Ti Huyền, Hồng Kông phương diện cần mở ra đại lục thị trường, ngươi biết đến, rất nhiều đại lục dân doanh xí nghiệp, một đêm phất nhanh, trong khoảng thời gian ngắn thu được tư bản báo lại sau bộ hiện chạy mất. Ngươi, chúng ta tin được."

"Ta sẽ suy nghĩ thật kỹ." Có xí nghiệp kiên trì không lên thị, là nghĩ đem gia tộc xí nghiệp làm đến mức tận cùng, có lựa chọn chỉ đi chuyên nghiệp hóa con đường, làm ra cường mà ổn định tiền mặt lưu, thế nhưng, xí nghiệp phát triển đến nhất định giai đoạn, cần ra thị trường thời điểm không lên thị, e sợ càng nhiều chính là xuất phát từ đối với công chúng công ty hoảng sợ. Ra thị trường công ty, muốn gánh chịu quá nhiều xã hội áp lực, đây quả thật là là Ti Huyền do dự, hiện tại đã đủ bận bịu, nếu như ra thị trường, nàng sẽ không có thời gian nào bồi Tiểu Nịnh. Nàng sợ sệt mình đi trở về đời trước lão Lộ tử, không thời gian làm bạn người yêu.

Hiện tại Phù Đạo Nhi không chỉ dự trù "Thượng Hải Đông Lai truyền hình căn cứ", vẫn cùng "Hoành điếm ảnh coi thành" cùng nhau gánh vác "Trung Quốc nông dân du lịch tiết", thông qua cuối năm cái này ngày lễ, đến khai hỏa Đông Lai truyền hình căn cứ tên gọi. Hồng Kông phương diện bán Ti Huyền mặt mũi, vô tuyến cùng á coi rất nhiều cuộn phim đều đến "Đông Lai truyền hình căn cứ" tiến hành quay chụp, đồng thời mời Phù Đạo Nhi đóng năm nay hàng năm vở kịch lớn, [ vạn ngàn Tinh Huy ], làm đài khánh diễn trò, sẽ ở Phỉ Thúy đài thủ bá. Này bộ diễn trò thoát thai từ "Vạn ngàn Tinh Huy trao giải lễ", ánh xạ rất nhiều danh nhân minh tinh, liền ngay cả Ti Huyền, ở này trong bộ phim cũng có ánh xạ. Kinh tế hoàn cảnh lớn dưới, đại lục người ở cảng kịch bên trong từ trước đến giờ lấy lén qua hoặc là nhà giàu mới nổi hình tượng xuất hiện, vì lẽ đó xuất hiện một tên vẫn tính ngăn nắp đại lục nhân vật cùng với mời đại lục minh tinh biểu diễn, được cho Hồng Kông bắt đầu hướng đại lục nhìn.

"Ngươi vẫn tốt chứ?" Ti Huyền tham ban, cho Phù Đạo Nhi đưa cho bình nước.

"Cũng còn tốt." Phù Đạo Nhi vội vàng uống một hớp, lại bắt đầu cân nhắc kịch bản.

"Ngươi diễn đến không sai."

"Rất lâu đều không như thế nghiêm túc diễn kịch." Phù Đạo Nhi nói, "Cảm giác bọn họ tiết tấu rất nhanh."

"Bọn họ là diễn viên, dựa vào này một cái ăn cơm."

"Đúng đấy, ta là minh tinh, không tính là diễn viên." Phù Đạo Nhi nói tới có chút bất đắc dĩ.

"Minh tinh cũng rất tốt, làm minh tinh ngươi chọn diễn trò, không làm minh tinh diễn trò chọn ngươi." Ti Huyền nói.

"Lão bản, ngươi xem cái này. . . Ta cảm thấy nhân vật này cùng ngươi rất giống." Phù Đạo Nhi chỉ vào kịch bản, "Ta cùng nhân vật này còn có đối thủ diễn trò."

Ti Huyền biết, trước thì có biên kịch hỏi qua nàng, phỏng chừng là Oliver nói."Thời trang kịch bình thường đều sẽ tham khảo Đương Đại nhân vật, cũng coi như một mánh lới."

"Này biên kịch thực sự là quá dám viết, lại còn ánh xạ Tiểu Nịnh."

"Hắn cũng không viết tỉ mỉ, phỏng chừng đạo diễn sẽ cắt đi."

Bá ra thời điểm, đạo diễn cũng không có cắt đi nhân vật này, chỉ là hướng về tỷ muội tình thâm trên lại gần.

Tư phụ cho Tư Quân Nịnh công việc chuyển giao hồ sơ thủ tục, phỏng chừng năm nay nửa cuối năm là có thể nhập học nghiên cứu sinh viện. Lý giáo sư nghe nói Tư Quân Nịnh đến Thanh Hoa đến trường, cũng giao phó con trai của chính mình chiếu cố Tư Quân Nịnh. Hiển nhiên, hắn vẫn cứ muốn cho Tư Quân Nịnh thành vì bọn họ gia con dâu. Lý giáo sư tìm bọn họ tán gẫu thời điểm, Tư mẫu là có bảo lưu, mà tư phụ thái độ cùng trước rất khác nhau, trước hắn không muốn Tư Quân Nịnh quá sớm đàm luyến ái, mà hiện nay, tựa hồ có chút nghĩ thúc đẩy Tư Quân Nịnh cùng Tiểu Lý sự tình.

"Tiên sinh, ngươi làm cái gì vậy?" Chờ Lý giáo sư cùng Tiểu Lý đi rồi, Tư mẫu liền có chút oán giận tư phụ."Tiểu Nịnh liền cửa đều không có ra, rất rõ ràng đối với Tiểu Lý không có cảm giác."

"Cảm giác là muốn bồi dưỡng." Tư phụ nói.

"Trước ngươi không có muốn chờ hai năm sao?"

"Hiện tại còn tùy vào chúng ta sao?" Tư phụ thở dài một hơi.

"Nhưng là nhân gia biết nhà chúng ta Tiểu Nịnh là tình huống như thế sao?"

"Tìm cái thời gian, ta sẽ cùng bọn họ nói." Tư phụ nói, "Chỉ sợ nói chuyện, để người ta cho doạ chạy."

Tư Quân Nịnh biết cha mẹ ở bên ngoài bận bịu cái gì, vội vàng chiêu đãi Lý giáo sư bọn họ. Nàng thấp thấp mí mắt, vừa mới chuẩn bị xoay người liền lại bị ôm."Bảo bối. . ."

"Ngươi mau mau xuống, ba mẹ muốn đi qua."

"Chúng ta lại có gần phân nửa nguyệt không gặp mặt , ta nghĩ ngươi." Ti Huyền đem Tư Quân Nịnh chống đỡ ở trên vách tường, tinh tế địa hôn môi.

"Đừng. . ."

"Ba mẹ còn đang tán gẫu, tới kịp."

"Ngươi. . . Ân a đáng ghét. . ." Hiện tại Ti Huyền càng lúc càng to gan, còn ở nhà liền đem nàng như vậy, để Tư Quân Nịnh có chút xấu hổ, nàng nặng nề cắn Ti Huyền một cái. Ti Huyền liền đem nàng gác ở trước bàn trang điểm, từ phía sau tiến vào nàng.

 Chương 109: Phát hiện

Bàn trang điểm có ngượng ngùng kẹt kẹt lay động thanh, Tư Quân Nịnh tinh tế địa thở dốc, nàng không dám ngẩng đầu, ngẩng đầu nàng liền muốn nhìn thấy trước mặt tấm gương. Ti Huyền nhưng trò đùa dai địa một tay nâng gò má của nàng, "Bảo bối, ngươi có nhìn thấy sao?"

Tư Quân Nịnh cắn môi dưới, nàng xem chừng trong gương mình, trong gương mình hai gò má ửng đỏ, ức không vào ở tình động, hai vai theo Ti Huyền "Ra vào" có chút run rẩy.

"Chúng ta ở làm thế gian tươi đẹp nhất sự tình, chỉ có ngươi cùng ta." Ti Huyền nhẹ nhàng cắn Tư Quân Nịnh phấn hồng tiểu lỗ tai.

"Ti Huyền đừng..."

"Ngươi là của ta, Tiểu Nịnh." Ti Huyền Khinh Khinh cắn Tư Quân Nịnh môi dưới, động tác trên tay càng sắp rồi.

Tư Quân Nịnh hai tay vô lực chống đỡ ở trên bàn trang điểm, trên người nàng không còn khí lực, "Huyền... Ân a ta không chịu nổi..."

Ti Huyền vượt qua Tư Quân Nịnh thân thể, đưa nàng gác ở trên bàn trang điểm, Tư Quân Nịnh tay chân như nhũn ra, nàng ôm Ti Huyền, đầu nhỏ vô lực khoát lên Ti Huyền vai, cái miệng nhỏ cái miệng nhỏ địa thở dốc. Tư Quân Nịnh đã ướt đẫm, Ti Huyền ngón tay hoạt tiến vào, ngón tay của nàng Khinh Khinh vuốt ve Khinh Khinh khu đưa. Rất nhanh, ngoài cửa liền có tiếng bước chân, Tư Quân Nịnh sốt sắng mà lôi kéo Ti Huyền quần áo, "Ba mẹ..."

"Tiểu Nịnh, ngươi đã ngủ chưa?"

"Ngủ, ngủ..."

"Tiểu Nịnh, ngươi có thể đem cửa mở một chút không? Ba có vài lời muốn cùng ngươi nói." Tư phụ nói.

"Hài tử đều ngủ..." Tư mẫu khuyên.

"Ừm..." Tư Quân Nịnh cắn môi dưới, hai chân kẹp chặt Ti Huyền eo người. Ti Huyền tay theo sống lưng nàng cốt một đường xoa xoa đến xương đuôi, cố ý nặn nặn nàng cái mông nhuyễn thịt."Ba mẹ... Ta quá bị nhốt ân... Ngày mai nói sau đi..."

"Tiểu Nịnh, ngươi có phải hay không sinh ba mẹ khí?"

"Không, không có..." Ti Huyền ngón tay bắt nạt tiến vào, Tư Quân Nịnh thân thể khẽ run lên, bàn cũng thuận theo vang lên một tiếng.

"Tiểu Nịnh?"

"Tiên sinh, ngươi để Tiểu Nịnh ngủ đi."

Tư phụ thở dài một hơi, "Ba biết ngươi không vui... Ai... Tiểu Nịnh, ngươi ngủ đi."

Tư phụ Tư mẫu liền đi mở ra, chờ cũng lại không nghe được tiếng bước chân thời điểm, Ti Huyền ngón tay cũng theo chuyển động, Tư Quân Nịnh cắn Ti Huyền cổ, "Ngươi vô lại..."

Ti Huyền giơ lên Tư Quân Nịnh một chân, cúi đầu cắn Tư Quân Nịnh môi, "Ngươi cắn đến như thế căng thẳng, ta không ra được."

Ti Huyền trước khi đi, thanh lý một hồi "Tàn tạ" bàn trang điểm."Ta qua mấy ngày trở lại, mang cho ngươi ăn ngon."

"Ta không muốn ngươi đến..."

"Hả?"

"Ngươi đến rồi tận bắt nạt ta..."

"Ta quá nhớ ngươi."

"Vô lại..."

Chờ Ti Huyền đi rồi, Tư Quân Nịnh mới từ trước cửa sổ đi tới tủ quần áo trước, nàng chuẩn bị đi tắm. Mới vừa xuyên qua phòng khách, liền nhìn thấy trên ghế salông ngồi một bóng người, đi vào vừa nhìn, là mẫu thân. Mẫu thân chưa hề mở ra đèn của phòng khách, chỉ là một người ngồi ở trên ghế salông. Tư Quân Nịnh ôm sát cổ áo, trên cổ một chuỗi xuyến dấu hôn, làm cho nàng có chút chột dạ.

"Mẹ, ngươi tại sao còn chưa ngủ..."

"Ngươi muốn tắm rửa sao?"

"Ừm..."

"Ngươi đi tẩy đi, giặt xong sau đó tới nơi này, mẹ có chuyện muốn hỏi ngươi."

Tư Quân Nịnh có chút tâm thần không yên, nàng cảm giác mẫu thân đã phát hiện các nàng. Càng nghĩ càng không đúng, vừa nãy phụ thân vốn là là muốn đi vào, mạnh mẽ bị mẫu thân ngăn cản, lẽ nào mẫu thân biết các nàng ở bên trong...

Nghĩ mẫu thân ở phòng khách chờ nàng, nàng một bên là nghĩ kéo dài thời gian, một bên lại sợ mẫu thân vẫn chờ làm lỡ giấc ngủ. Cha mẹ lớn tuổi, không ngủ ngon, dễ dàng thần kinh suy nhược. Tư Quân Nịnh giặt xong sau đó, liền phiền phiền nhiễu nhiễu địa na đến phòng khách, mẫu thân còn đang chờ nàng.

"Ngồi đi."

Tư Quân Nịnh cũng không dám sát bên mẫu thân tọa, nàng vuốt sô pha đàng hoàng địa tọa ở một bên.

"Ti Huyền đi rồi?"

"A..."

"Nơi này không cha ngươi, ngươi cùng mẹ nói thật, ngươi cùng Ti Huyền... Đến một bước nào?" Tư mẫu nhìn nữ cùng tư liệu, nàng biết nữ cùng cũng có thể phát sinh loại quan hệ này, chỉ là trong lòng nàng có chút mâu thuẫn, không dám ngẫm nghĩ. Nàng gia tiên sinh nên còn không có hoài nghi đến cái này mặt trên đến, hắn vẫn cảm thấy nữ nhi biết đúng mực.

Tư Quân Nịnh cắn môi dưới, nàng không nghĩ tới mẫu thân sẽ hỏi nàng cái này, cái này làm cho nàng có chút mặt đỏ tới mang tai.

"Tiểu Nịnh?" Tư mẫu lời nói có vẻ hơi cấp thiết, Tiểu Nịnh càng là không trả lời nàng, càng là xác minh trong lòng nàng suy đoán.

"Ta... Là nàng người." Tư Quân Nịnh lỗ tai đã đỏ, vừa nãy Ti Huyền lời nói còn ở bên tai, Ti Huyền nói nàng là nàng.

Nghe xong Tư Quân Nịnh, Tư mẫu cuối cùng một chút hy vọng cũng phá diệt, thân thể của nàng phảng phất trong nháy mắt lão rơi mất, không có bất kỳ dựa vào, rơi vào sô pha bên trong. Bầu không khí có vẻ phi thường nghiêm nghị, Tư mẫu một lúc lâu mới thở dài một hơi, "Làm bậy, nhà chúng ta là làm nghiệt."

"Mẹ... Ta không muốn lừa dối ngươi." Tư Quân Nịnh cúi thấp đầu, biểu hiện cũng phi thường ủ rũ. Nếu như Ti Huyền ở đây, Ti Huyền khẳng định lại muốn nói nàng là du mộc đầu, không hiểu biến báo. Mẫu thân ngữ khí như thế thất vọng, làm cho nàng cảm giác mình thực sự là du mộc đầu.

"Ta cũng đoán được, là ta không nên hỏi ngươi." Tư mẫu nói."Ngươi học lên sự tình, cũng là Ti Huyền làm?"

Mẫu thân ở chỉ nàng thăng vào Đại Học Thanh Hoa nghiên cứu sinh viện sự tình, Tư Quân Nịnh không nói lời nào, nàng có chút do dự.

"Ngươi cùng chúng ta nói không được lời nói dối." Tư mẫu nói, "Tiểu Nịnh, ngươi phân rõ được sở sao? Ngươi đối với nàng, là lòng cảm kích vẫn là?"

"Mẹ, ngươi đều là hỏi ta... Ta đều là không nói ra được ngươi muốn đáp án."

"Mẹ chỉ là muốn ngươi nghĩ rõ ràng, Ti Huyền thế lực quá to lớn, đây là chuyện tốt, cái này cũng là chuyện xấu."

"Nàng không biết... Bỏ lại ta."

"Nếu là có cái vạn nhất làm sao bây giờ? Các ngươi không có pháp luật bảo vệ, cũng không có xã hội tán đồng, mẹ không muốn ngươi đến thời điểm lạc cái chẳng là cái thá gì, còn bị người nói lời dèm pha."

"Ta chỉ biết là hiện tại rất yêu thích nàng... Nếu là có một ngày nàng... Không cần ta nữa..." Tư Quân Nịnh cúi đầu, "Vậy coi như ta... Không gặp may xong chưa..."

"Ngươi luôn như vậy, để ba mẹ làm sao yên tâm ngươi cùng với nàng?" Tư mẫu có chút lòng chua xót, con gái của bọn họ, sự kiêu ngạo của bọn họ. Nữ nhi a, ngươi tốt như vậy, có nhiều người như vậy yêu thích ngươi, ngươi tại sao muốn tuyển chọn Ti Huyền?

"Mẹ, Ti Huyền đối với ta rất tốt, các ngươi là nhìn thấy."

"Người dễ dàng có tư duy theo quán tính, cho rằng trước đây là như vậy, sau đó cũng sẽ * không rời mười, Ti Huyền hiện tại là đối với chúng ta gia được, sau đó sẽ như thế nào ta và cha ngươi không biết, chỉ biết là ngươi cùng nàng căn bản không giống nhau, các ngươi không giống nhau. Tiểu Nịnh, ngươi suy nghĩ thật kỹ, ngươi yêu thích yên tĩnh đồ vật, mà Ti Huyền năng lực nhất định bên cạnh nàng vĩnh viễn là nhiệt nhiệt nháo nháo, ngươi có thể tiêu thụ được sao? Ngươi có năng lực ngăn trở bên người nàng những kia nam nam nữ nữ sao?"

"Ta..."

"Ti Huyền là rảnh rỗi không chịu nổi, nàng cam lòng nàng màu sắc rực rỡ thế giới sao? Cam lòng một năm cam lòng cả đời sao?" Tư mẫu nói, "Nàng hiện tại là mới mẻ, có ta và cha ngươi từ trong ngăn cản, nàng có lòng háo thắng. Chờ ta và cha ngươi không ở, nàng sẽ sẽ không chán ghét ngươi thành thật bản phận?"

Tư Quân Nịnh chưa từng có nghĩ tới những vấn đề này, Ti Huyền rất sủng nàng, cái gì đều theo nàng.

"Ngươi đi ngủ đi, mẹ cũng phải về phòng ngủ."

"Mẹ, ta dìu ngươi..."

"Ngươi trở về đi thôi... Mẹ vẫn không có chu đáo không nhúc nhích đường." Tư mẫu khoát tay áo một cái.

Trở lại phòng ngủ sau, Tư Quân Nịnh có chút mờ mịt, nàng ngồi ở đầu giường. Cùng Ti Huyền cùng nhau sau, nàng mỗi ngày đều trải qua rất vui vẻ, mặc dù có lo lắng, cũng là lo lắng ba mẹ cùng bằng hữu không chấp nhận. Không cùng nhau thời điểm, Ti Huyền liền cùng nàng có trên thân thể thân mật, cùng nhau sau đó, Ti Huyền liền càng là hành vi phóng đãng, vừa nãy chính là như vậy. Nếu như nàng từ chối Ti Huyền, từ chối một lần hai lần, Ti Huyền sẽ không nói cái gì, từ chối hơn nhiều, Ti Huyền có tức giận hay không? Nàng không chịu nổi Ti Huyền yêu cầu, Ti Huyền có thể hay không tìm nữ nhân khác? Ti Huyền... Cùng phù tỷ tỷ thật sự... Chưa từng xảy ra gì cả sao?

Nàng quả thật có bệnh trầm cảm, hơn nữa sẽ ở mỗi cái không có Ti Huyền đêm khuya... Tiến vào đầu của nàng. Lời của mẫu thân, một lần lại một lần địa ở trong đầu của nàng chiếu lại, nàng nhớ lại rất nhiều chuyện. Ti Huyền đối với những khác người thái độ, cùng thái độ đối với chính mình, nàng là yêu thích mình, nếu là có một ngày... Nàng sẽ không thích mình, có thể hay không cũng như đối với những khác người như thế, lạnh lùng xa cách.

Mẫu thân nói đúng, nàng cùng Ti Huyền có quá nhiều không giống nhau, Ti Huyền làm việc tình từ trước đến giờ theo đuổi mục đích cùng hiệu suất, mà mình từ trước đến giờ nguội, cũng không dám đắc tội bằng hữu gì. Hiện tại các nàng đều rất trẻ trung, còn có thể dựa vào lẫn nhau "Khát vọng" để giải quyết vấn đề, nếu là có một ngày, Ti Huyền mất hứng thân thể của nàng, hoặc là mình không chịu nổi Ti Huyền đòi hỏi, cái kia hết thảy vấn đề đều sẽ nổi lên mặt nước. Từ mới bắt đầu Tôn lão sư về hưu, đến lúc sau giá trị quan va chạm, các nàng hết thảy cảm tình đều sẽ ở lần lượt xử lý lạnh trong vỡ tan. Có quá nhiều không cách nào dự đoán sự tình, Tư Quân Nịnh nhắm mắt lại làm thế nào cũng ngủ không được.

"Đàm Thấm, ngươi là thật lòng sao?" Tư Quân Nịnh rất ít hỏi lên Đàm Thấm cảm tình.

Đàm Thấm trầm mặc một hồi, sau đó mới mở miệng nói, "Nàng nói nàng không có đồng tính luyến ái , ta nghĩ ta cũng không vâng."

Cúp điện thoại, Từ Mai liền tới nhà, Từ Mai cho nhà đưa một đài xoa bóp ky. Tư Quân Nịnh biết, đây là Ti Huyền thụ ý.

Chờ chỉ còn dư lại mình và Từ Mai hai người thời điểm, Tư Quân Nịnh mới mở miệng, "Từ Mai, ngươi cảm thấy ta cùng Ti Huyền có thể đi được xuống sao?"

"Có thể a, Ti Huyền rất tốt đẹp."

"Ngươi ở Ti Huyền công ty làm việc, có phải hay không hướng về Ti Huyền?"

"Tiểu Nịnh, ngươi làm sao nghĩ như vậy ta." Xem chừng Tư Quân Nịnh chau mày, Từ Mai mới cẩn thận từng li từng tí một hỏi, "Thúc thúc a di cùng ngươi nói gì không?"

Tư Quân Nịnh lắc lắc đầu, nửa ngày mới mở miệng, "Ngươi đừng tìm Ti Huyền nói, ta hỏi vấn đề này."

"Tiểu Nịnh, như ngươi vậy, ta lại có chút bận tâm."

"Đại khái là một người quá lâu, dễ dàng loạn tưởng."

"Ừ, cũng còn tốt, ngươi rất nhanh sẽ có thể đi đọc sách." Từ Mai lôi kéo Tư Quân Nịnh tay, tựa hồ nghĩ động viên Tư Quân Nịnh. Nàng nghĩ cũng đúng, Tiểu Nịnh một người quá lâu, tuy rằng các nàng cũng có đến nhìn nàng, nhưng nàng chung quy là ở nhà một mình bên trong đợi hơn nửa năm. Một người nghĩ chuyện, đều là sẽ đem sự tình nghĩ đến cố chấp.

Chương 110: Ta nghĩ ngươi

Đầu tháng chín, là nhập học thời gian, hầu như khắp nơi có thể nhìn thấy học sinh. Ti Huyền để tài xế đi theo Tư Quân Nịnh phía sau, Tư Quân Nịnh bên người còn theo cha mẹ nàng, xe ở phía sau bọn họ, chỉ có thể từ bọn họ nghiêng đầu, tình cờ lộ ra gò má nhìn thấy vẻ mặt bọn họ. Rất hiển nhiên, tư phụ Tư mẫu là hài lòng, để Tư Quân Nịnh tiến vào hàng đầu học phủ học tập vẫn là tâm nguyện của bọn họ. Chỉ là Tiểu Nịnh tâm tình, để Ti Huyền có chút không nói ra được, nàng đi lại vẫn tính nhẹ nhàng, chỉ là không có quay đầu lại, Tiểu Nịnh hẳn phải biết nàng ở phía sau. Dĩ vãng, nàng đều sẽ lén lút sau này xem, trận này cũng là, Tiểu Nịnh không biết đang suy nghĩ gì, ngay cả mình đến xem nàng, nàng cũng là mất tập trung, để Từ Mai dẫn nàng đi ra, nàng cũng chia nói muốn thu dọn nhập học đồ vật.

Ti Huyền nắm bắt không vào ở Tư Quân Nịnh tâm tình, nàng có thể cảm nhận được, nàng không biết Tiểu Nịnh đang suy nghĩ gì.

Tiểu Nịnh tính cách vốn là không có như vậy hướng ngoại, trải qua mấy tháng này, càng là có chuyện gì đều chán ở trong lòng. Trường học rời nhà không có rất gần, chạy tới chạy lui cũng rất phiền phức, tư phụ Tư mẫu liền ở ra ngoài trường cho Tư Quân Nịnh thuê gian nhà, bọn họ dự định bồi đọc một trận.

Tư Quân Nịnh năm ngoái thu được toàn quốc ưu tú thanh niên tiến bộ thưởng, tự nhiên cũng làm Đại Tân sinh biểu đang nghiên cứu sinh nhập học điển lễ trên đọc diễn văn. Ti Huyền tự nhiên cũng chạy đi xem lễ, bên người còn theo Phương Thiểu Phu, nàng cùng Phương Thiểu Phu vốn là có lâm thời hội nghị, hiện tại chỉ có thể ở trên đường nói.

"Đại gia buổi sáng được, ta là 99 cấp kết cấu công trình chuyên nghiệp Tư Quân Nịnh, phi thường cảm tạ trường học cho ta cơ hội lần này, để ta có thể ở đây sao nhiều ưu tú đồng học trước mặt lên tiếng..."

"Tiểu Nịnh thực sự là thật là đẹp." Phương Thiểu Phu ở một bên cùng Ti Huyền nói, "Ngươi xem phía trước nam sinh, thư cũng không nhìn, trời cũng không hàn huyên, chuyên nhìn chằm chằm Tiểu Nịnh xem."

"Này có cái gì kỳ quái, có người ở phía trên nói chuyện, người phía dưới hành chú ý lễ biểu thị tôn trọng."

Ti Huyền tuy là nói như vậy, nhưng khóe miệng vẫn là nhẹ nhàng có chút đắc ý giương lên.

"Ngươi liền cười trộm đi, Tiểu Nịnh mới vừa nhìn thấy chúng ta bên này."

"Có sao?" Ti Huyền sửa lại một chút bên tai toả ra."Nhìn thấy ta?"

"Ta nói nhìn thấy chúng ta bên này, lại không nói nhìn thấy chúng ta." Phương Thiểu Phu cười cười."Các ngươi cùng nhau lâu như vậy, ngươi làm sao cùng tiểu tử vắt mũi chưa sạch như thế, nhìn thấy ý trung nhân còn có thể câu nệ eo hẹp?"

"Thực sự là, ngươi vừa nãy nói chuyện, ta thật sự hơi khẩn trương."

"Tiểu Nịnh biểu hiện quá tốt rồi, nàng thật sự ở nhà đợi lâu như vậy? Hoàn toàn không có luống cuống a."

"Hết cách rồi, vợ của ta mà." Nói xong, Ti Huyền lại không nhịn được cười cười. Vợ của ta, vợ của ta, làm sao như thế bổng?

"Thiên Hành Kiện, quân tử lấy không ngừng vươn lên, địa thế khôn, quân tử lấy hậu đức tái vật. Truyền thống văn hóa cường điệu 'Thiên Nhân Hợp Nhất', người bắt nguồn từ thiên địa, là thiên địa đẻ ra vật, vì lẽ đó đạo của đất trời chính là nhân sinh chi đạo. Ngưỡng mộ núi cao, cảnh được được dừng, nguyện cùng chư quân cùng nỗ lực..."

Tư Quân Nịnh xuống đài thời điểm, hiện trường vang lên dài đến hai phút tiếng vỗ tay. Ngồi ở Ti Huyền cùng Phương Thiểu Phu phía trước nam sinh, đều ở cúi đầu đàm luận, "Là chúng ta này cấp một, có bạn trai chưa?"

"Hẳn là không, ngươi nhìn nàng chỗ ngồi."

"Ta cũng cảm thấy không có, nếu như có, nhất định sẽ lại đây đánh dấu một hồi 'Lãnh địa' ." Nam sinh nói, "Ta cảm giác hiện trường nam tính hormone đều ở rục rà rục rịch."

"Đúng đấy, phóng tầm mắt nhìn tới, Tư Quân Nịnh là nữ sinh bên trong ưa nhìn nhất."

Ti Huyền ở Phương Thiểu Phu bên tai nói một câu, Phương Thiểu Phu cười cười, chờ hắn cầm hoa đứng lên thời điểm, Ti Huyền cũng sau này đài đi. Phương Thiểu Phu tiến lên cho Tư Quân Nịnh hiến hoa, sau đó cùng nhau cùng Tư Quân Nịnh ngồi cùng một chỗ. Tư Quân Nịnh không biết Phương Thiểu Phu sẽ đến, nàng tiếp theo phủng hoa thời điểm, bốn phía nhìn một chút. Cha mẹ ở bên người, nàng cũng không tốt hỏi Phương Thiểu Phu, Ti Huyền ở nơi nào.

Tư phụ Tư mẫu ngày hôm nay thực sự thật là vui, nhìn thấy Phương Thiểu Phu cũng không hề tức giận, rất nhiều cùng hắn bắt tay thân thiện tư thế. Phương Thiểu Phu cùng Ti Huyền cùng nhau mông lừa bọn họ, bọn họ trước vẫn có trách cứ Phương Thiểu Phu ý tứ.

Ti Huyền không có đến không? Tư Quân Nịnh là có mất mát, khoảng thời gian này nàng xác thực lạnh nhạt Ti Huyền, đưa tin một ngày kia, nàng liếc mắt liền thấy Ti Huyền xe. Chỉ là...

Tư Quân Nịnh có chút buồn bực mất tập trung, đáng ghét Ti Huyền, ta không nói với ngươi, ngươi liền thật sự không đến xem ta.

Tư Quân Nịnh tọa ở phía sau đài tháo trang sức, rất nhanh một đôi tay nhẹ nhàng đặt ở bả vai của nàng."Thật xinh đẹp."

Nàng giơ lên mí mắt, nhìn thấy trong gương Ti Huyền, Ti Huyền khom người ở bên tai nàng nói chuyện. Nhìn thấy Ti Huyền, Tư Quân Nịnh trong lòng là đặc biệt hài lòng, chỉ là ngoài miệng có chút khó chịu, "Ba mẹ còn ở bên ngoài tán gẫu , chờ sau đó bọn họ đi vào nhìn thấy ngươi, lại nếu không hài lòng."

Rõ ràng muốn nhìn đến Ti Huyền, rõ ràng không muốn nàng đi, nhưng là trong miệng nói ra lại đã biến thành như vậy.

"Ai, chúng ta dưới liền đi." Ti Huyền vuốt vuốt Tư Quân Nịnh bên tai tóc, dưới ánh đèn, còn có thể nhìn thấy Tiểu Nịnh lỗ tai trên bé nhỏ mềm mại lông tơ. Ti Huyền không nhịn được Khinh Khinh hôn Tư Quân Nịnh lỗ tai, "Bảo bối, ngươi thật là đẹp mắt, liền Thiểu Phu đều nói, cưới lão bà muốn cưới như vậy."

"Nói mò..." Tư Quân Nịnh thấp thấp mí mắt, vũ tiệp nhẹ quét.

"Những ngày gần đây, ba mẹ phỏng chừng muốn bồi tiếp ngươi, ta qua một thời gian ngắn trở lại thăm ngươi."

"Ừm." Ta nghĩ ngươi.

"Nhẫn ở trên người sao? Ngươi muốn mang theo." Ti Huyền đầu Khinh Khinh đặt ở Tư Quân Nịnh bả vai, cầm lấy Tư Quân Nịnh tay. Tư Quân Nịnh nhìn một chút Ti Huyền ngón tay, Ti Huyền trên ngón tay cũng là trọc lốc, không có đeo.

"Ta ở chỗ này đây." Ti Huyền xem bảo bối của nàng có chút biến nữu, Khinh Khinh cười cười, lấy ra mang trên cổ nhẫn.

"Được rồi, ta muốn đi ra ngoài."

"Ti Huyền..."

"Hả?"

"Ta..."

"Ta biết, ta sẽ không làm ngươi khó xử."

"Không có... Ngươi..." Ngươi sẽ như mẹ nói như vậy sao? Ta lo lắng là dư thừa sao?

"Ta đại khái quá tinh thông lõi đời, đều là đoán không được ngươi đơn thuần đầu nhỏ nghĩ cái gì." Ti Huyền xoa xoa Tư Quân Nịnh đầu, "Ta yêu thích ngươi, cũng không thể không có ngươi, ngươi có thể cảm nhận được ta sao?"

Tư Quân Nịnh không nói gì, chỉ là xem chừng Ti Huyền.

"Ta phải đi, không đi nữa cần bị ba mẹ ngươi tại chỗ bắt được."

Tư Quân Nịnh ngẩng đầu, ôm Ti Huyền cổ, Khinh Khinh ở Ti Huyền trên gương mặt đụng một cái."Ngươi phải chú ý nghỉ ngơi, ăn cơm thật ngon."

Ti Huyền đương nhiên mặt mày hớn hở, nàng cọ cọ Tư Quân Nịnh gò má, "Ngươi muốn đem nhẫn mang theo, những nam sinh kia xem ánh mắt của ngươi, ta muốn ăn thố."

"Ừm..."

"Ngươi là của ta."

"Ừm..."

Phương Thiểu Phu nhìn bên cạnh Ti Huyền, Ti Huyền lật lên văn kiện, rên lên không được điều từ khúc. Mới ra đến nào sẽ, nàng cả người nhảy nhót đến sắp nhảy lên, xem đi, Tiểu Nịnh chính là Ti Huyền linh dược, Tiểu Nịnh hài lòng, nàng liền hài lòng, Tiểu Nịnh không vui, nàng sắp đem văn phòng trần nhà cho xốc. Phương Thiểu Phu hoài nghi, mặc dù Tiểu Nịnh giết người, Ti Huyền cũng sẽ là cái kia chịu khó quăng thi."Hòa hảo rồi?"

"Cái gì hòa hảo, chúng ta lại không sảo."

"Thật sao? Cũng không biết mấy ngày trước ai ở phòng họp nổi trận lôi đình."

"Ta đã sớm nói cho đạo nhi, gọi nàng bình thản, không muốn quá gấp."

Phương Thiểu Phu cười cười, cũng không vạch trần Ti Huyền."Đạo nhi nói muốn cùng ngươi ăn cơm tối."

"Ân tốt đẹp."

"Có chuyện không biết có muốn hay không cùng ngươi nói."

"Ngươi đều như vậy nói rồi, vậy cũng chớ nói rồi."

"Ngươi đừng trách ta bà tám, ngươi là lão bản, văn phòng tình yêu ta cảm thấy ta vẫn có cần phải cùng ngươi nói một chút." Phương Thiểu Phu nói.

"Ngươi cùng Lý Vi?"

"Không có, này có cái gì tốt nói." Phương Thiểu Phu nói, "Khụ, ta có thiên nhìn thấy Ti Chước Chước thân đạo nhi."

"Hả?" Ti Huyền xác thực kinh ngạc, muốn nói các nàng lưỡng, vẫn luôn là ý kiến trên đối thủ một mất một còn, đến hiện tại càng có xung khắc như nước với lửa tư thế."Ngươi chắc chắn chứ? Chước chước hiện tại đã đi nước Mỹ."

"Vì lẽ đó đạo nhi gần nhất có chút... Bốc lửa."

Có chút ngạc nhiên? Phù Đạo Nhi cùng Ti Chước Chước ở trước mặt nàng sảo thành như vậy, sẽ không là hát đôi chứ?

Phù Đạo Nhi tìm Ti Huyền ăn cơm tối, hàn huyên tán gẫu Hồng Kông quay chụp kế hoạch, cùng với Thượng Hải truyền hình căn cứ, nàng có ý nghĩ tại Thượng Hải mở phân công ty, mà Ti Chước Chước ý nghĩ là ra thị trường. Một muốn mở rộng cửa điếm, một muốn góp vốn ra thị trường. Nếu không là Phương Thiểu Phu mới vừa rồi cùng nàng nói, nàng còn thật không nghĩ tới hai người bọn họ ngầm quấy nhiễu.

Mặc dù đối với thuộc hạ giao du không có hứng thú, có thể Ti Chước Chước trước sau là em gái của nàng. Nếu như bị tam thúc biết rồi, Phù Đạo Nhi lại là thuộc hạ của nàng, cần phải tìm tới trên đầu nàng không thể. Ti Huyền nghĩ, điều này cũng đánh vỡ đời trước quỹ tích, đời trước Ti Chước Chước là cùng Hollywood một đạo diễn được rồi, nàng sống lại, để hai cái tám gậy tre đánh không được người tốt.

"Chước chước ở nước Mỹ dàn xếp xong chưa?" Ti Huyền hỏi.

Phù Đạo Nhi ngẩn người, "Lão bản, ngươi hỏi ta chăng?"

"Nơi này còn có những người khác sao?"

"Ta không rõ lắm, nên dàn xếp xong chưa."

Phù Đạo Nhi nhìn qua đúng là không rõ lắm dáng vẻ, Ti Huyền suy nghĩ một chút, Phù Đạo Nhi bản thân liền là diễn viên. Nếu như nàng không nói, Ti Huyền tự nhiên cũng hỏi không ra cái gì.

"Đang làm gì?" Mới vừa cùng Ti Huyền phân biệt, Phù Đạo Nhi liền nhận được Ti Chước Chước điện thoại.

"Mới vừa cùng lão bản cơm nước xong." Xen vào mấy ngày trước sự tình, Phù Đạo Nhi vẫn là biến nữu địa thăm hỏi, "Ngươi dàn xếp được rồi?"

"Được rồi, ở phao táo đây."

"Vậy ngươi cho lão bản cũng thông điện thoại đi, nàng mới vừa rồi còn hỏi ngươi tới."

"Hướng về ngươi hỏi ta?" Ti Chước Chước phản ứng rất nhanh, nàng khanh khách địa nở nụ cười hai tiếng.

Lúc này Phù Đạo Nhi cũng phản ứng lại, lão bản làm sao hướng về nàng hỏi Ti Chước Chước?

"Ngươi có phải hay không bị nàng phát hiện?"

"A? Ta không có..."

"Ta vừa không có nổi nóng, chẳng qua là cảm thấy..." Ti Chước Chước một tay khoát lên bồn tắm lớn trên, cằm đặt ở trên mu bàn tay, "Bị người 'Phát hiện' cảm giác rất tốt."

Chương 111: Ám muội

"Chúng ta không có..."

"Hả?"

Điều này làm cho Phù Đạo Nhi không tốt nói thế nào, lão bản đại khái sẽ lấy vì các nàng là luyến ái quan hệ, kỳ thực nàng cũng không thể nói được các nàng là quan hệ gì. Nếu như không có đêm hôm ấy... Phù Đạo Nhi thừa nhận mình uống đến quá túy, ngày thứ hai tỉnh lại liền ở Ti Chước Chước công ngụ. Phù Đạo Nhi vẫn cảm thấy mình rất có tửu đức, không sẽ làm ra chuyện gì, nhưng là nhìn thấy Ti Chước Chước trên cổ dấu hôn, cùng miễn cưỡng có thể hồi ức việc nhỏ không đáng kể, nàng ký cho các nàng tiếp xúc qua, thân thể tiếp xúc. Ngày đó nàng thất thố, từ bạn tốt nơi đó biết được người kia luyến ái tin tức, nàng cùng một nam minh tinh luyến ái, tựa hồ là nghĩ rũ sạch cùng nàng quan hệ. Ti Chước Chước cũng chọc lấy cằm của nàng, "Ngươi thật đáng chết, ở trên người ta, gọi một nữ nhân khác tên."

Nếu như nói lần thứ nhất là uống say, lần thứ hai lần thứ ba nàng nhưng là đặc biệt tỉnh táo.

"Như ngươi vậy đối với ta, không sợ ta nói cho chị ta?" Ti Chước Chước cắn lỗ tai của nàng, ở nàng dưới thân mềm mại không xương. Ti Chước Chước mị thái, làm cho nàng không nhịn được lần lượt tiến vào, nàng thực sự là tu hành hồ ly ngàn năm, mê hoặc lòng người.

Phù Đạo Nhi một đã sớm biết Ti Chước Chước muốn xuất ngoại, nhưng không nghĩ tới nàng tất cả sắp xếp thỏa đáng mới nói cho nàng, "Xuất ngoại?"

Ti Chước Chước lười biếng cuốn lấy tóc dài vĩ sao, "Làm sao?"

"Ngươi nói đi là đi, công tác giao tiếp làm sao bây giờ?"

Ti Chước Chước dựa vào trước bàn đọc sách, Khinh Khinh kéo cổ áo của nàng, làm cho nàng tập hợp đến mức rất gần, "Thật sao? Ta còn tưởng rằng ngươi ước gì ta đi, bất cứ lúc nào giao tiếp ta công tác."

Cách đến quá gần, hô hấp ở gang tấc trong lúc đó, Phù Đạo Nhi sau gáy lui về phía sau lùi, này lùi lại, đúng là để Ti Chước Chước nở nụ cười, "Quỷ nhát gan."

Rõ ràng chuyện gì đều có thể thành thạo điêu luyện, một mực ở Ti Chước Chước trước mặt, có vẻ hơi lực bất tòng tâm. Ti Chước Chước quá thông minh, nàng căn bản đoán không ra Ti Chước Chước đang suy nghĩ gì, mà Ti Chước Chước lại biết tâm tư của nàng, rõ rõ ràng ràng, Ti Chước Chước biết nàng không có quên mất người kia. Có lúc vô ý nói đến người kia, Ti Chước Chước cũng sẽ không có cái gì mặt khác biểu hiện, cũng là, chẳng lẽ nàng còn hi vọng Ti Chước Chước ghen? Nàng cùng Ti Chước Chước chợt xa chợt gần, như gần như xa, hay là chỉ là lẫn nhau trên thân thể an ủi. Nàng không biết Ti Chước Chước đồ nàng cái gì, nàng biết mình là yêu thích Ti Chước Chước cho nàng tốt đẹp trải nghiệm, Ti Chước Chước chân nhẹ nhàng ôm lấy hông của nàng, nàng liền cái gì đều muốn không được. Ti Chước Chước ở bên tai nàng thân ngâm, nàng liền cái gì cũng không nghe được, chỉ có các nàng đan dệt thở dốc. Mỗi lần cùng Ti Chước Chước làm xong, nằm ở trên giường nàng đều có kề bên sắp chết cảm giác, lại như nhảy ra vại nước kim ngư, nằm ở khô hanh trên mặt đất, vô lực súy đuôi. Không thể yêu, yêu để người không thể vươn mình.

"soso, tắm xong chưa?"

Trong ống nghe truyền đến tiếng gõ cửa cùng với thanh âm của nam nhân, điều này làm cho Phù Đạo Nhi sửng sốt một chút, phản ứng lại nàng chỉ muốn kết thúc này cú điện thoại, "Không quấy rầy ngươi, ta còn làm việc."

"Ừm." Ti Chước Chước chỉ là đáp một tiếng.

Chờ Phù Đạo Nhi cúp điện thoại, Ti Chước Chước mới đem đầu khoát lên bồn tắm lớn trên, biểu hiện vô cùng lười biếng."Gấp cái gì, ngươi cùng bạn gái ngươi đi trước đi."

"Chúng ta không phải sợ ngươi không đến mà."

"Đây thực sự là cái mỹ hảo buổi tối, dùng để uống rượu quá đáng tiếc."

"Đừng mà, chúng ta thật vất vả phán ngươi đến rồi nước Mỹ, ngươi liền thưởng chúng ta cái mặt mũi."

"Ta sẽ đến, các ngươi uống trước đi."

"Được rồi." Mã Tu dùng sứt sẹo Trung văn.

Ti Chước Chước liêu liêu nước, mới đến một ngày, liền cảm thấy nhớ nhung, thực sự là không biết làm thế nào mới tốt. Ti Chước Chước nhắm mắt lại, khóe miệng khẽ hất, tựa hồ đang cười.

Tư gia gần nhất có chút buồn phiền, ngoại trừ Tư Quân Nịnh cùng Ti Huyền sự tình, còn có Tư Quân Nịnh chị họ ly hôn sự tình. Bình thường gia trưởng khuyên hợp không khuyên cách, nhưng là liên quan với cái này bọn họ cũng có chút không thể làm gì. Tư Quân Nịnh cùng Ti Huyền nói thời điểm, Ti Huyền là sớm có dự liệu, đời trước cũng là như vậy. Hai năm trước Tiểu Nịnh nói đi tham gia chị họ hôn lễ, Ti Huyền còn muốn muốn không nên dính vào, nàng biết chị họ cùng người đường tỷ này phu là nơi không xuống đi, sau đó suy nghĩ một chút, lại đành phải thôi. Người đường tỷ này phu có thể nói được với là một Phượng Hoàng nam, xuất thân bần hàn, sự nghiệp thành công, có trách nhiệm tâm, chị họ chính là vừa ý hắn điểm này, thành thật có đảm đương, cùng cái khác kinh cao không giống nhau. Chỉ là mặt sau, hai cái gia đình xung đột thực sự quá hơn nhiều, đến hiện tại, chị họ muốn cùng đường tỷ phu ly hôn, đường tỷ phu ba mẹ nhận định chị họ thâu người, muốn chị họ trở thành hôn nhân khuyết điểm mới, mà chị họ nghĩ tịnh thân ra hộ có thể, nhất định phải đem nữ nhi nuôi nấng quyền lấy tới, hai nhà huyên náo không thể tách rời ra, chị họ cha mẹ chồng thậm chí chạy đến Tiểu Nịnh cha mẹ đơn vị đi tới. Bọn họ biết tư phụ Tư mẫu là giáo sư đại học, có diện mạo, lại là quả hồng nhũn.

"Ba mẹ ta hiện đau đầu cực kì, hai con khuyên, kẹp ở giữa đương nơi trút giận."

"Đừng lo lắng , ta nghĩ nghĩ biện pháp, để ngươi chị họ bắt được Cẩn Nhi nuôi nấng quyền." Ti Huyền nặn nặn Tư Quân Nịnh gò má.

"Thật sự... Muốn ly hôn sao?" Tư Quân Nịnh há miệng.

"Bằng không đây?"

"Nói không chắc chị họ cha mẹ chồng... Biết được sai lầm, không làm khó dễ chị họ..."

"Sống đến bọn họ này thanh tuổi, muốn bọn họ thật cho rằng là khuyết điểm, đã sớm sửa lại." Ti Huyền nói, "Trừ phi bọn họ cho rằng này không có khuyết điểm, phỏng chừng ở trong lòng bọn họ, ngươi chị họ liền không tính một tốt con dâu."

"Nhưng là chị họ đối với đường tỷ phu có cảm tình, đường tỷ phu cũng là yêu thích chị họ."

"Dù sao cũng là tự do luyến ái đến, trở mặt ai rất khó coi."

Tư Quân Nịnh cúi đầu, tựa hồ đang suy nghĩ gì."Ti Huyền... Ngươi cảm thấy chị họ cùng đường tỷ phu là hai loại người, vì lẽ đó từ vừa mới bắt đầu liền không coi trọng sao?"

Ti Huyền thấy Tư Quân Nịnh thái độ không đúng, biết nàng lại đi các nàng trên người liên tưởng. Ti Huyền nâng Tư Quân Nịnh gò má, "Bảo bối, ngươi xem một chút ngươi, suy bụng ta ra bụng người chứ? Tình huống của chúng ta cùng ngươi chị họ tình huống lại không giống nhau."

"Đúng đấy, chị họ bọn họ có hài tử, chúng ta liền hài tử đều không có... Nếu như ngươi cùng ta sảo, đều sẽ không có người thân khuyên chúng ta hảo hảo qua..."

"Bảo bối, ta có tốt như vậy sao? Để ngươi như thế không có cảm giác an toàn?" Ti Huyền chống đỡ Tư Quân Nịnh cái trán, "Luận xuất thân luận học thức, cần tự ti chính là ta. Ngươi xuất thân tốt, học thức cao, ta còn sợ sệt ngươi cảm thấy ta nông cạn, cảm thấy cùng ta không có cộng đồng đề tài. Trước đây cũng còn tốt, bây giờ cùng ngươi tán gẫu chuyên nghiệp, ta đều có chút vất vả."

"Ti Huyền..."

"Ngươi đừng lo lắng, chị họ sự tình giao cho ta."

"Đường tỷ phu đến cùng là Cẩn Nhi ba ba, ngươi đừng làm được quá... Tàn nhẫn."

"Nếu như bọn họ chịu bỏ qua, ta đương nhiên không sẽ như thế nào bọn họ."

Tư Quân Nịnh vẫn biết Ti Huyền thủ đoạn, nàng biết người làm đại sự đều phi thường tàn nhẫn tuyệt, Tề Ngũ sự tình cũng không có ở bề ngoài đơn giản như vậy, sau đó nhai phường môn nói chuyện, nàng mới biết Tề Ngũ đem đối mặt cả đời giam cấm lên án. Tàn nhẫn tuyệt Ti Huyền, quá xa lạ, đối với Tư Quân Nịnh tới nói, quá xa lạ. Ti Huyền xưa nay sẽ không cho nàng xem này một mặt, Tư Quân Nịnh vẫn làm bộ không biết, nàng nghĩ nàng có thể cảm hoá đến Ti Huyền, để Ti Huyền không lạnh lùng như vậy, Ti Huyền chỉ là lúc nhỏ được qua quá nhiều oan ức. Đúng đấy, Ti Huyền phụ thân rất sớm mất, mẫu thân tái giá, sống nhờ ở Nhị thúc gia, nàng từ nhỏ được qua quá nhiều oan ức.

"Ừm... Ba mẹ muốn tới..."

"Ta vậy thì đi, ngoan."

Ti Huyền vừa mới chuẩn bị đi, tay áo của nàng lại bị Tư Quân Nịnh thật chặt nắm, nàng xem chừng Tư Quân Nịnh."Bảo bối?"

"Ti Huyền, yêu thích ta, có thể hay không để ngươi cảm thấy rất oan ức?" Tư Quân Nịnh biết Ti Huyền qua rất nhiều oan ức tháng ngày, nàng không muốn để cho Ti Huyền oan ức.

"Yêu thích ngươi, để ta cảm thấy mỗi một ngày đều rất vui vẻ."

"Ta cảm giác mình sẽ đang hãi sợ mất đi trong mất đi ngươi."

"Đứa ngốc, ngươi sẽ không mất đi ta, ta mãi mãi cũng là ngươi." Ti Huyền xoa xoa Tư Quân Nịnh đầu, "Ngoan, ta đi rồi."

Tư Quân Nịnh buông ra Ti Huyền tay áo, nhẹ nhàng ôm Ti Huyền cổ, ở Ti Huyền bên tai nhỏ giọng nói, "Ti Huyền..."

"Hả?"

"Ta..." Ta yêu ngươi, Tư Quân Nịnh mắc cỡ đỏ cả mặt, các nàng chưa từng có đã nói ba chữ này, nàng không biết làm sao mở miệng.

"Hả?"

"Ta... Thật sự rất yêu thích ngươi."

"Ta cũng vậy." Đối với Tiểu Nịnh đột nhiên biểu lộ, Ti Huyền khóe miệng hơi có chút giương lên, "Ta cũng rất yêu thích ngươi."

Ti Huyền rất nhanh cho chị họ tìm luật sư biện hộ, để luật sư đoàn đội bảo đảm chị họ quan tòa chắc thắng không thua. Nếu như đúng là chuyện gì khác còn có thể đều thối lui một bước, hiện tại chị họ cha mẹ chồng đã đối với chị họ tạo thành nói xấu cùng chửi bới, khắp nơi tuyên dương chị họ ở bên ngoài thâu hán tử. Giả nói nhiều rồi, người khác đều sẽ cảm thấy con ruồi không keng không phùng trứng. Trước liền nháo qua một hồi, đường tỷ phu lén lút đem chuẩn bị cho nữ nhi học khu phòng bán, tiếp tế không tiền đồ đệ đệ nắp nhà lầu. Đường tỷ phu thành thật lỗ tai nhuyễn, đối với chị họ tới nói, lại như một thanh kiếm hai lưỡi, vào lúc này đâm vào nàng lồng ngực. Đương cảm tình làm hao mòn hầu như không còn, đối phương thành thật hàm hậu, dưới cái nhìn của ngươi sẽ chỉ là khúm núm không có chủ kiến.

"Người khác đều cảm thấy hắn người nhà chỉ là khó chơi, chí ít hắn đối với ta vẫn là tốt, ban đầu ta cũng là nghĩ như vậy... Hiện tại ai đến Cẩn Nhi trên người, ta là thật không có cách nào, chúng ta được liền được, không thể để cho hài tử cũng được a." Chị họ lau một cái khóe mắt, "Ta vừa mới bắt đầu cũng là hù dọa hắn, không nghĩ tới hắn thật đúng là cùng ta hoa trận doanh, hắn cùng cha mẹ là người một nhà, cha mẹ hắn nói vợ có thể khác cưới hài tử không thể cho người ngoài... Ta tâm thực sự là thương thấu, bây giờ nghĩ lại, ta góc cạnh thực sự là bị hắn mài không còn. Ta những kia bạn cùng phòng, cần thành danh thành danh, cần lập nghiệp lập nghiệp, ta đây, nghe hắn, ở nhà an tâm mang hài tử... Không nghĩ tới cuối cùng... Hắn đối với tài sản của hắn đúng là xách đến cửa thanh..."

"Ti Huyền, ta cái gì cũng không muốn, ta chỉ cần Cẩn Nhi, ngươi phải giúp ta a." Chị họ nước mắt không ngừng mà đi xuống chảy.

"Ừm." Ti Huyền vỗ vỗ chị họ mu bàn tay, an ủi địa nói, "Ai cũng không thể cướp đi ngươi Cẩn Nhi."

 Chương 112: Dây dưa

Phán quyết rất nhanh sẽ đi xuống, chị họ thắng kiện, thu được nữ nhi Ngô Cẩn nuôi nấng quyền. Từ khi có một lần, chị họ cha mẹ chồng lén lút đem Ngô Cẩn từ vườn trẻ ôm về nhà hương, chị họ liền đem nữ nhi đặt ở Tư Quân Nịnh nhà, nàng tin được Ti Huyền, đặt ở tư gia, nàng biết Ti Huyền sẽ trong bóng tối hỗ trợ.

Cha mẹ có lúc tan học dưới đến muộn, liền do Tư Quân Nịnh đi đón đưa hài tử.

"Cẩn Nhi, đây là tỷ tỷ của ngươi sao?" Vườn trẻ lão sư trời vừa sáng liền nhìn thấy Tư Quân Nịnh, Ngô Cẩn khá giống Tư Quân Nịnh.

"Di di. . . Tiểu Nịnh di di. . ." Tiểu Cẩn nhi dùng nàng tiểu nãi âm cùng lão sư nói.

Lão sư rất yêu thích Tiểu Cẩn nhi, phi thường hiểu chuyện, xưa nay không khóc nháo, một người chơi nàng tiểu xếp gỗ.

"Hài tử thật hiểu chuyện, hơn nữa phi thường thông minh." Lão sư cùng Tư Quân Nịnh nói, "Tuổi như thế tiểu, ta còn sợ nàng luyến gia."

"Đúng đấy thật biết điều đây." Tư Quân Nịnh ôm lấy Tiểu Cẩn nhi, Tiểu Cẩn nhi liền cầm tiểu món đồ chơi, ngoan ngoãn mà oa ở Tư Quân Nịnh trong lồng ngực.

"Hài tử gần nhất có chút không vui. . . Ta nghĩ nàng nên đoán được chuyện của cha mẹ." Lão sư xoa xoa Tiểu Cẩn nhi đầu.

"A? Tiểu Cẩn vẫn như thế tiểu. . ."

"Đừng xem tiểu hài tử tiểu, các đại nhân thật đã xảy ra chuyện gì, là không che giấu nổi bọn họ." Lão sư thở dài một hơi, "Ngươi nói hài tử gia gia nãi nãi cũng thực sự là, ở vườn trẻ đoạt hài tử liền chạy, có thể đem chúng ta doạ bối rối."

"Ừm, ta sẽ hảo hảo bồi hài tử."

"Tiểu Cẩn thông minh, đây là chuyện tốt, cũng là chuyện xấu, bình thường đứa nhỏ không có tim không có phổi, có thể liền như thế qua. Nàng như thế tiểu, liền đoán được ba mẹ sự tình, rất dễ dàng sản sinh hậm hực tâm tình."

"Ân ta sẽ hảo hảo khai đạo nàng, làm phiền lão sư nhọc lòng."

"Không có chuyện gì, Tiểu Cẩn bình thường thật biết điều, chúng ta cũng thao không là cái gì tâm."

Tư Quân Nịnh cùng lão sư hàn huyên vài câu, liền dẫn Tiểu Cẩn về mình công ngụ. Mấy ngày nay cha mẹ có chút bận bịu, bọn họ mời quá dài giả, dẫn đến hết thảy hạng mục đều chồng chất lên.

Tư Quân Nịnh thực sự yêu thích Tiểu Cẩn, trưởng bối trong nhà đều nói, Tiểu Cẩn cực kỳ giống mình khi còn bé. Tiểu Cẩn xác thực thật biết điều, liền bình thường đối với đứa nhỏ không nóng bỏng Ti Huyền, đến rồi đều sẽ ôm lấy Tiểu Cẩn nhi nói chuyện.

"Di di. . ."

Tư Quân Nịnh lại cho Tiểu Cẩn gắp khối rau xanh, "Làm sao?"

"Ta đã lâu cũng không thấy mẹ. . ."

"Mẹ đang bận."

"Ba ba ta đây?"

"Ba ba ngươi có chút việc."

"Bọn họ còn biết được tiếp ta sao?" Tiểu Cẩn oan ức địa ngẩng đầu, "Có phải hay không ta không ngoan, bọn họ không cần ta nữa?"

"Làm sao biết, Tiểu Cẩn như thế ngoan, bọn họ làm sao sẽ không muốn Tiểu Cẩn." Tư Quân Nịnh đau lòng địa xoa xoa Tiểu Cẩn đầu, ly hôn thương tổn hai cái gia đình, cũng thương tổn hài tử. Lúc trước Tư Quân Nịnh do dự, không muốn chị họ đường tỷ phu đi tới bước đi kia, một mặt chính là sợ cho Tiểu Cẩn mang đến thương tổn.

"Bọn họ không muốn Tiểu Cẩn, Tiểu Cẩn cũng không cần bọn họ nữa. . ." Tiểu Cẩn gò má thịt đô đô, nàng xẹp xẹp miệng, lại một xẹp, nước mắt liền rớt xuống. Từng viên lớn đi, nàng cầm mình tay nhỏ bối lau nước mắt, trả lại cho mình tiếp sức, "Tiểu Cẩn đừng khóc. . ."

Tư Quân Nịnh đau lòng cực kỳ, đem Tiểu Cẩn ôm vào trong ngực của chính mình, "Ngoan Tiểu Cẩn. . ."

Tiểu Cẩn vừa mới ngủ, Ti Huyền liền tới, Ti Huyền Khinh Khinh ôm Tư Quân Nịnh, "Hài tử làm sao?"

"Ti Huyền, chúng ta có phải hay không làm sai?" Tư Quân Nịnh dịch dịch Tiểu Cẩn bị giác, sau đó đem Ti Huyền lôi ra phòng ngủ."Tiểu Cẩn nàng không hy vọng ba mẹ nàng tách ra, mà chúng ta hiện tại. . ."

"Ngươi chị họ cùng ngươi đường tỷ phu đã sớm có vấn đề, để Tiểu Cẩn ở một đôi oán lữ trong trưởng thành, liền giống với độn đao cắt thịt, còn không bằng giải quyết nhanh chóng."

"Ai, hi vọng Tiểu Cẩn đến thời điểm đừng hận chúng ta."

"Sao lại thế." Ti Huyền nói, "Tiểu Cẩn cùng ngươi như thế như, cũng sẽ giống như ngươi hiểu chuyện."

Chờ cuối năm, chị họ hết bận liền tới đón Tiểu Cẩn, cùng tư gia cáo biệt sau đó lại thấy Ti Huyền một mặt."Tiểu Cẩn, đến cảm tạ Ti Huyền a di."

Tiểu Cẩn tựa hồ có chút sợ Ti Huyền, nàng hướng về mẫu thân trong lồng ngực ẩn giấu tàng gò má.

"Tiểu Cẩn?"

"Mẹ. . . Ta sợ. . ."

"Hả?"

"Ti Huyền di di bắt nạt Tiểu Nịnh di di. . ." Tiểu Cẩn ở mẹ mình bên tai nói lặng lẽ nói, "Ta nhìn thấy nàng cắn Tiểu Nịnh di di miệng. . ."

Lúc này không riêng chị họ, liền luôn luôn "Da mặt dày" Ti Huyền cũng ho khan vài tiếng. Có sao? Nàng vẫn đúng là không nhìn thấy đèn điện nhỏ ngâm mình ở nhìn các nàng, chẳng trách mặt sau đèn điện nhỏ phao muốn ở trước mặt nàng che chở Tiểu Nịnh, không cho nàng tới gần Tiểu Nịnh.

Chị họ ít nhiều gì biết tư gia sự tình, lần này nàng cũng có chuyện đầu. Nàng đem Tiểu Cẩn giao cho mình cha mẹ, tựa hồ muốn cùng Ti Huyền tán gẫu một hồi liên quan với nàng cùng Tiểu Nịnh sự tình, dù sao nàng cũng là Tiểu Nịnh chị họ, người thân.

"Ti Huyền, ta rất cảm tạ ngươi giúp ta, thật sự." Chị họ nói, "Ngươi cùng Tiểu Nịnh sự tình, ta không biết nói thế nào."

"Không có chuyện gì, tỷ, ta giúp ngươi không có bất kỳ mục đích." Đương nhiên là có mục đích, nếu như không có Tiểu Nịnh, nàng mới sẽ không đi nhúng tay nhân gia việc nhà.

"Ngươi nếu như đứa bé trai, ta cũng sẽ không nói cái gì." Chị họ thở dài một hơi, "Khi đó xem các ngươi thân thiết, thực sự là cảm thấy. . . Ngươi nếu như đứa bé trai là tốt rồi."

"Tỷ, ta là chân tâm , ta nghĩ đối với Tiểu Nịnh được, nghĩ đi cùng với nàng."

"Nếu như Tiểu Nịnh muốn gả người, ngươi sẽ bỏ qua cho nàng sao?" Chị họ hỏi.

"Tỷ, ngươi tại sao muốn dùng 'Buông tha' để hình dung ta cùng nàng?"

"Xin lỗi, là ta nói tới quá mức rồi."

"Nếu như thật đến ngày đó, ta hi nhìn các ngươi có thể đến, nàng kết hôn, gả cho người hẳn là ta."

Chị họ trầm mặc nửa ngày, nàng xem chừng Ti Huyền."Ngươi. . . Thật sự rất kiên định, ta nói không là cái gì, ngươi giúp ta một đại ân, ta không thể nói ngươi cái gì."

"Tỷ, ta đưa ngươi trở lại."

"Ừm."

Chị họ cảm thấy trong lòng hổ thẹn, xin lỗi thúc thúc thẩm thẩm, Ti Huyền cùng Tiểu Nịnh ngầm vẫn có tiếp xúc, mà nàng lại không thể cùng bọn họ nói cái gì. Chờ thúc thúc thẩm thẩm xoay người, chị họ còn muốn khuyên nhủ Tư Quân Nịnh."Tiểu Nịnh, ngươi thật sự nghĩ được chưa?"

"Chị họ. . ."

"Ngươi thật xác định mình, muốn cùng một người phụ nữ sao?" Chị họ nói, "Ngươi không kém, tướng mạo được, cũng có như thế cao bằng cấp. . . Tiểu Nịnh, ngươi sẽ không giống bên ngoài nói, vừa ý Ti Huyền tiền chứ?"

"Chị họ, ngươi làm sao nghĩ như vậy ta?"

"Ngươi xem phản ứng của ngươi, thật sự có thể không? Thật sự có thể nhịn được người khác suy đoán sao?"

"Tỷ, người khác nhìn ta như thế nào, ta không có cách nào, ngươi tại sao muốn nhìn ta như vậy? Ta chẳng lẽ không là cùng ngươi cùng nhau lớn lên sao? Ta ngươi không rõ ràng sao?" Tư Quân Nịnh cắn môi dưới, tựa hồ có hơi khổ sở.

"Là ta sai rồi, chị họ nói sai, Tiểu Nịnh ngươi đừng tức giận." Xem chừng Tiểu Nịnh khổ sở, chị họ lập tức liền áy náy, Tiểu Nịnh cùng Ti Huyền như thế giúp nàng, nàng như vậy thực sự □□ đem cừu báo, "Ta không nói, chị họ cũng không tiếp tục nói ngươi cùng Ti Huyền sự tình, được không?"

Từ tư gia đi ra, chị họ cũng thở dài một hơi, làm cho các nàng đi thôi. Các nàng năng lực lớn như vậy, lại không có nhất định phải kết hôn, kết hôn không có còn phải cách, như mình. Chị họ đi ra, lại cho Ti Huyền trịnh trọng xin lỗi, nàng không nên dùng ý nghĩ của nàng đến can thiệp chuyện của các nàng. Nàng cuộc sống của chính mình trải qua như thế sốt ruột, nào có mặt đi quản người khác, coi như thôi coi như thôi.

"Thời gian trôi qua thật nhanh." Đàm Thấm ở trò chuyện bên trong, đột nhiên nói một câu.

"Đúng đấy, loáng một cái liền qua." Rất nhanh muốn năm 2000.

Đàm Thấm cùng Tư Quân Nịnh cảm khái thời gian, liền lại cúp điện thoại. Tuy rằng các nàng là Đại Tứ, nhưng Tiểu Nịnh đã là nghiên một, Tiểu Nịnh đột nhiên học lên, Đàm Thấm kinh ngạc sau đó, lại không cảm thấy kỳ quái, Tiểu Nịnh năng lực các nàng đều biết, hơn nữa vẫn lại quan lại huyền giúp nàng. Ti Huyền đối với Tiểu Nịnh rất săn sóc, có lúc Đàm Thấm cũng rất hâm mộ, khi đó các nàng còn ở cấp ba, Đàm Thấm liền cảm thấy Ti Huyền đối với Tiểu Nịnh cùng đối với những khác người không giống nhau.

Về tới trường học ngày thứ nhất, Hoắc Dao liền tới tìm nàng, nàng ôm mình cũng không nói gì, lại không có nổi nóng, điều này làm cho Đàm Thấm cảm thấy rất kỳ quái. Nàng lần này lạc chạy, Hoắc Dao lại không có hướng về nàng nổi nóng. Đàm Thấm về nhà, người trong nhà còn nói với nàng ra mắt sự tình, hi vọng nàng ở nhà bên này kết hôn, không hy vọng nàng đi quá địa phương xa.

"Hoắc Dao, có thể ngươi không cho là chúng ta là đàm luyến ái, nhưng là ta cảm thấy ta hay là muốn trịnh trọng cùng ngươi nói biệt ly."

"Biệt ly?" Hoắc Dao ngẩng đầu lên, xem chừng trước mặt Đàm Thấm. Đàm Thấm sắc mặt trắng bệch, môi lúng túng, giống như trước đây khiếp nhược, chỉ là sống lưng cốt ưỡn đến mức banh trực, phảng phất có một hơi nhấc theo nàng."Cái gì biệt ly?"

"Ta không muốn cùng ngươi. . . Dây dưa. . ."

"Thật sao?" Hoắc Dao nắm trước mặt Đàm Thấm cổ, nàng ngắt lấy Đàm Thấm, "Ta không chơi chán trước ngươi, ngươi đừng hòng chạy."

Hoắc Dao tức rồi, cùng lúc trước rơi xuống nước thời điểm như thế sinh khí. Đàm Thấm bình thường nhuyễn miên một bức dễ ức hiếp dáng vẻ, có thể nàng đều là ở ngươi thời điểm mấu chốt nhất cắn ngươi một cái. Hoắc Dao cúi đầu cắn vào Đàm Thấm cổ, đưa nàng đặt ở trên vách tường. Đàm Thấm giẫy giụa, bám vào Hoắc Dao tay áo, "Cầu ngươi. . . Thả ta. . ."

Đàm Thấm quá mệt mỏi, nàng cảm giác mình quá mệt mỏi, nếu như không có mẫu thân kêu sợ hãi, nàng còn không biết mình đứng trước cửa sổ, nàng hay là chỉ là muốn hóng gió một chút.

"Không thể kìm được ngươi."

Lại đang hơn nửa đêm nhìn thấy Hoắc Dao, Ti Huyền ở công ty của chính mình cửa nhặt được Hoắc Dao, Hoắc Dao ngồi ở trên thềm đá, cúi thấp đầu.

"Đừng tìm ta nói là trùng hợp." Mọi người tọa công ty cửa, Ti Huyền cũng không tốt làm bộ không nhìn thấy.

"Ta chỉ nhận thức ngươi, ta ở Bắc Kinh 'Đưa mắt không quen' ."

"Bắc Kinh không có ngươi sào huyệt sao?"

"Ta không có sào, ta là không có chân điểu."

". . . Được rồi, ngươi còn như vậy, ta muốn cho rằng ngươi trúng tà." Ti Huyền không thể làm gì khác hơn là cho Hoắc Dao muốn tới một chén trà nóng, Hoắc Dao đại khái là bị Bắc Kinh gió thổi choáng váng.

"Ti Chước Chước lúc nào trở về?"

"Không biết, qua tết xuân thời điểm đi."

"Ta nghĩ cùng nàng lên giường."

"Ngươi thật khờ?" Ti Huyền liếc mắt nhìn Hoắc Dao, Hoắc Dao hiện tại lại như dập đầu dược, nâng trà nóng nói không đầu không đuôi.

Ti Huyền bên cạnh Phù Đạo Nhi cũng nhìn Hoắc Dao một chút, sau đó mới cúi đầu tiếp tục xem văn kiện.

Chương 113: Triền miên

Lễ Giáng Sinh bầu không khí rất dày, ở nước Mỹ trên đường cái. Phù Đạo Nhi cúp điện thoại xong, rập khuôn từng bước địa đi tới Ti Chước Chước công ngụ dưới lầu. Ti Chước Chước vừa vặn xuống lầu đưa một người bạn, liền nhìn thấy dưới lầu đeo khẩu trang Phù Đạo Nhi, Ti Chước Chước đương nhiên nhận được Phù Đạo Nhi. Nàng cùng bằng hữu nói rồi vài câu, bằng hữu cũng rất thân mật địa nói chuyện cùng nàng. Phù Đạo Nhi nhìn thấy Ti Chước Chước gò má, Ti Chước Chước loan khóe miệng, nàng vốn là dự định đi, lại bị này một như có như không nụ cười làm cho có chút buồn bực mất tập trung. Đại khái là khí trời quá lạnh, Phù Đạo Nhi cảm thấy như cương ở trên mặt đất, na không ra bước chân.

Chờ đưa xong bằng hữu, Ti Chước Chước mới lại đây, "Muốn lên đến uống ít đồ sao?"

"Không được, chúng ta dưới liền đi." Phù Đạo Nhi có chút chột dạ, xong việc còn bù đắp một câu, "Ta có công tác ở đây, trùng hợp đi ngang qua, liền tới thăm ngươi một chút, lão bản rất mong nhớ ngươi."

Ti Chước Chước cười cười, Phù Đạo Nhi mở ra cái khác mặt, nàng không biết làm sao, nghe xong Hoắc Dao, trong lòng loạn tung tùng phèo. Nàng cũng không biết Hoắc Dao cùng Ti Chước Chước là quan hệ gì, nhưng nàng không hiểu ra sao địa nghĩ nói cho Ti Chước Chước, Hoắc Dao trong lòng có Đàm Thấm, ngươi không vào được.

"Ta đưa đưa ngươi đi."

Ti Chước Chước không có cố ý mời nàng đi tới, nàng thở phào nhẹ nhõm, đồng thời xông tới còn có chút hứa thất lạc. Nàng nhìn thấy Ti Chước Chước vừa nãy bằng hữu, cao to anh tuấn, hay là lần trước trò chuyện bên trong nghe được giọng nam, bạn trai?

Đến giao lộ, Phù Đạo Nhi thấy Ti Chước Chước cuối sợi tóc trên có lấm ta lấm tấm hoa tuyết. Nàng giơ cổ tay lên, đem hoa tuyết Khinh Khinh niệp đi rồi."Ngươi trở về đi thôi, bên ngoài lạnh."

Ti Chước Chước không nói lời nào, nàng tay Khinh Khinh khoát lên Phù Đạo Nhi bả vai, cái tay còn lại câu dưới Phù Đạo Nhi khẩu trang.

"Hả?" Phù Đạo Nhi ở duy trì mặt ngoài bình tĩnh, trên người một người làm sao có nhiều như vậy diện, cự người bên ngoài ngàn dặm là nàng, nhu mị tận xương cũng là nàng.

"Muốn nhìn ngươi một chút." Ti Chước Chước lòng bàn tay Khinh Khinh vuốt nhẹ Phù Đạo Nhi cằm, dọc theo cằm vuốt ve đến cổ. Phù Đạo Nhi cảm thấy yết hầu có chút dương, nàng Khinh Khinh trói lại Ti Chước Chước tay, hoa tuyết rơi vào trên dù, cách đó không xa còn có lấp loé đèn xanh đèn đỏ, tựa hồ còn có tiếng cười cười nói nói. Phù Đạo Nhi Khinh Khinh thở dốc, Ti Chước Chước đều là rất dễ dàng trêu chọc đến nàng, một cười, thậm chí một đơn giản đụng vào, rõ ràng là động tác rất đơn giản, một mực ở trên người nàng như là diễn luyện hơn trăm lần hơn một nghìn thứ cá nước vui vầy, nàng muốn Ti Chước Chước, muốn. Nàng không biết Ti Chước Chước đang suy nghĩ gì, nàng rất muốn biết Ti Chước Chước đang suy nghĩ gì, càng muốn biết càng không hiểu.

"Vừa nãy là bạn trai của ngươi phải không?"

Ti Chước Chước ngoắc ngoắc khóe miệng, ôm Phù Đạo Nhi cổ, cắn môi dưới, tự cực kỳ làm nũng, "Hôn ta."

Phù Đạo Nhi như là được cái gì hiệu lệnh, lại như chờ đợi cơm trưa học sinh nghe được tiếng chuông tan học, nàng ôm Ti Chước Chước sau gáy, thăm dò qua thân thể Khinh Khinh hôn nàng. Này vừa hôn liền đã xảy ra là không thể ngăn cản, hôn đến Ti Chước Chước công ngụ dưới lầu, liền Ti Chước Chước mở cửa, nàng đều đình không vào ở, nàng Khinh Khinh vén lên Ti Chước Chước tóc, ở nàng trắng nõn sau gáy trên lưu lại nhỏ vụn hôn.

Mở cửa sau đó, nàng đem Ti Chước Chước chống đỡ ở trên vách tường, cực nóng địa hôn lên. Nàng hiện tại đầy đầu đều là đòi hỏi, nàng muốn Ti Chước Chước, Ti Chước Chước cho nàng mang đến quá nhiều không yên tĩnh, chỉ có như vậy, chỉ có liều chết triền miên, mới có thể bình phục nàng bất an trong lòng.

"Làm sao mỗi một lần, cũng giống như lần thứ nhất làm chuyện như vậy tự." Ti Chước Chước hai tay chống đỡ ở trên giường, quần của nàng đã bị Phù Đạo Nhi vội vã không nhịn nổi địa cắt. Phù Đạo Nhi biết mình có chút xúc động, nàng cố gắng khắc chế, nhẹ nhàng che ở Ti Chước Chước trên người.

"Nếu như đau, ngươi cùng ta nói."

"Ta không có nói sao? Ta nói, ngươi đem ta làm cho càng đau."

"Lần này, ta nhẹ chút." Phù Đạo Nhi cắn Ti Chước Chước môi, đem nàng ép xuống.

Ti Chước Chước cười khẽ một tiếng, "Ngươi lại muốn đem ta làm đau, ta lần sau liền không cùng ngươi làm chuyện như vậy."

Phù Đạo Nhi là nghĩ nhẹ chút chậm một chút, có thể xem chừng Ti Chước Chước nhu mị dáng vẻ, trên tay lại không còn nặng nhẹ.

"Ngươi thật là xấu. . ." Ti Chước Chước ôm Phù Đạo Nhi bả vai, ninh ninh lông mày, tựa hồ có hơi đau.

"Ngươi. . . Không có cùng bạn trai làm sao?" Phù Đạo Nhi có thể cảm nhận được, Ti Chước Chước căng mịn ấm áp, vẻ mặt nàng, rõ ràng là Tiên Vu làm chuyện như vậy.

Ti Chước Chước ôm sát Phù Đạo Nhi bả vai, Khinh Khinh thân ngâm lên, "Ngươi cho rằng ai cũng như ngươi sao? Tận nghĩ cùng ta làm chuyện như vậy."

"Ngươi yêu thích hắn sao?"

"Hắn dung mạo rất soái, ngươi không cảm thấy sao?" Ti Chước Chước vô tội xem chừng Phù Đạo Nhi.

Phù Đạo Nhi trong lòng kìm nén một luồng kỳ quái tâm tình, ăn vị?

"Đau đây. . . Ngươi chậm một chút. . ."

Phù Đạo Nhi đứng dậy mặc quần áo thời điểm, Ti Chước Chước còn gối lên cánh tay xem chừng nàng, trắng nõn bả vai còn có nhỏ vụn dấu hôn, không được sợi nhỏ, trên người chỉ che kín chăn mỏng. Phù Đạo Nhi có chút phẫn nộ, cảm giác mình lại như nửa người dưới suy nghĩ động vật, nhìn thấy Ti Chước Chước liền không còn đầu óc.

"Ngươi thức dậy tới sao? Muốn ta ôm ngươi đi phòng tắm sao?"

"Ta không thể chịu được ngươi, vẫn là chính ta đi, miễn cho ngươi ôm ta lại muốn một lần."

"Ta không biết. . ."

"Hả?" Ti Chước Chước mang theo lười biếng âm cuối, để Phù Đạo Nhi nghe được trực yết hầu lung. Nàng không thể làm gì khác hơn là phẫn nộ địa mở ra cái khác mặt, không có trước chưa từng có, nói giúp Ti Chước Chước tẩy thân thể, lại không nhịn được làm cho nàng nằm nhoài bồn tắm lớn trên, muốn nàng một lần lại một lần.

"Ta phải đi, ngươi còn có chuyện gì để ta giúp ngươi sao?"

"Ngươi tới đây."

Phù Đạo Nhi thò người ra trở lại, Ti Chước Chước liền Khinh Khinh ôm lấy Phù Đạo Nhi cổ, mặt mày ẩn tình, nàng cái miệng nhỏ khẽ nhếch, cắn Phù Đạo Nhi môi dưới. Phù Đạo Nhi ninh lông mày, cũng không né, mãi đến tận trong miệng tinh ngọt, Ti Chước Chước đem nàng môi dưới cắn phá.

"Chán, ngươi làm sao không gọi đau?" Ti Chước Chước xẹp xẹp miệng.

"Ta xong xuôi công sự liền đến, được không?" Phù Đạo Nhi môi có chút ma, nói chuyện có chút nguyên lành không rõ.

"Ngươi qua tới làm cái gì?"

"Hoắc Dao nói muốn tới, ta sợ nàng đối với ngươi. . ."

"Vì lẽ đó ngươi là người thế nào của ta đây?" Ti Chước Chước đầu ngón tay man mát, nàng nhẹ nhàng ở Phù Đạo Nhi tinh xảo trên xương quai xanh trượt.

"Ta. . . Lão bản cũng không muốn ngươi cùng Hoắc Dao tiếp xúc."

Ti Chước Chước giơ lên mí mắt, nở nụ cười một tiếng mới thả ra Phù Đạo Nhi, "Chán."

Phù Đạo Nhi từ Ti Chước Chước công ngụ đi xuống, nàng tâm bị Ti Chước Chước quấy đục, quấy nhiễu đau. Ti Chước Chước nói nam vóc người soái, cái kia nàng và mình lên giường, đại để cũng là nhìn mình hời hợt, nàng đồ Ti Chước Chước thân thể, Ti Chước Chước đồ nàng hời hợt, xem như là hợp lý buôn bán. Nàng thực sự là mê hoặc, lại còn lo lắng Hoắc Dao cái gì, mặc dù nàng cùng Hoắc Dao có cái gì, cùng nàng có cái gì can hệ?

Ti Huyền liếc mắt nhìn Phù Đạo Nhi môi dưới, Phù Đạo Nhi mới từ nước Mỹ trở về, Ti Huyền đại khái cũng biết Phù Đạo Nhi làm những gì. Nghĩ Ti Chước Chước sức mạnh sau lưng, nàng cảm thấy nàng tất yếu nhớ thuộc hạ tiền đồ. Trước cũng là, nàng nhắc nhở Phù Đạo Nhi không nên cùng cái kia Nữ Tinh quá mức, tăng lên trên kỳ miễn cho bị bắt được cái chuôi, hiện tại lại muốn nàng sau khi từ biệt giới hạn, danh tiếng trên làm trò cười, sẽ huyên náo đến mấy năm không ra được đầu."Ta vẫn cảm thấy ngươi là có chừng mực người, lão đối với chuyện như thế này tìm ngươi, ta cũng cảm thấy thật không tiện."

Phù Đạo Nhi biết lão bản sẽ nhắc nhở nàng cùng Ti Chước Chước sự tình, "Ừm, ta cùng nàng cũng không có lão bản tưởng tượng như vậy."

"Chỉ mong đi." Ti Huyền không có cách nào nói cái gì, hiện tại Phù Đạo Nhi cùng lúc trước cẩn thận mình là giống nhau như đúc, chỗ cao lạnh lẽo vô cùng, làm chuyện gì đều không thể kìm được mình.

Dưới xong khóa, Tư Quân Nịnh tâm tình bắt đầu sung sướng lên, ngày hôm nay Ti Huyền nói đến nhìn nàng, dẫn nàng đi ăn được ăn.

"Tư Quân Nịnh đồng học, chờ một chút." Một đầy mặt đỏ bừng bạn học trai gọi lại nàng, phía sau còn có một chút ngó dáo dác bạn học trai.

"Làm sao?"

"Cuối tuần này, ta cùng ngươi cùng nhau làm thí nghiệm, ngươi thí nghiệm báo cáo viết sao?" Bạn học trai động tác có chút cứng ngắc.

"Viết, ngươi muốn dùng sao?"

"Không, không. . . Ta sợ ngươi không viết, nhắc nhở ngươi, có người nói đạo sư rất nghiêm ngặt."

"Ừ, cảm tạ ngươi." Tư Quân Nịnh nhìn đồng hồ tay một chút, "Ta còn có việc, đi trước."

"Ta đi cùng ngươi." Bạn học trai lại đoạt lấy Tư Quân Nịnh sách trong tay, "Ta giúp ngươi lấy."

Tư Quân Nịnh có chút lúng túng, đi tới cửa trường học nhìn thấy gọi điện thoại Ti Huyền, nàng mới coi như yên tâm lại. Nàng hướng Ti Huyền phất phất tay, Ti Huyền rất nhanh sẽ nhìn lại, nàng cúp điện thoại đi tới, rõ ràng Ti Huyền cũng là cô gái, lại cứ xem chừng nàng liền không biết nơi nào đến cảm giác an toàn.

"Tư Quân Nịnh đồng học, ngươi có bạn trai chưa?"

"Ân ta có người yêu." Tư Quân Nịnh cầm lại sách của mình, nhanh chóng ôm Ti Huyền cánh tay. Ti Huyền nhìn một chút chính mình bảo bối, lại xem chừng trước mặt nóng lòng muốn thử bạn học trai, "Xin chào, xin hỏi có chuyện gì không?"

"Không, không có. . ."

"Vậy chúng ta đi trước một bước, cảm tạ." Ti Huyền lôi kéo cùng người nam này đồng học khoảng cách.

"Ừ, các ngươi đi trước." Nghe được Tư Quân Nịnh có "Bạn trai", bạn học trai nản lòng sau khi còn bảo có một tia hi vọng, xưa nay chưa từng thấy Tiểu Nịnh "Bạn trai" tiếp nàng dưới học, bọn họ cảm tình không tốt? Vẫn là Tiểu Nịnh căn bản không có "Bạn trai" ?

Ti Huyền cho Tư Quân Nịnh mở ra cửa xe, ngẩng đầu còn nhìn thấy cái kia bạn học trai ở cửa trường học nhìn xung quanh, liền đưa tay xoa xoa Tư Quân Nịnh đầu, cho nàng đeo lên giây nịt an toàn."Nhà ta bảo bối quá có mị lực."

"Ngươi ghen sao?"

"Đúng đấy, cơm đều ăn không vô." Ti Huyền lên xe sau đó, cũng Khinh Khinh mổ một hồi Tư Quân Nịnh gò má, "Thẳng thắn ăn ngươi đi."

"Ngươi an tâm lái xe, ta đói."

"Ai tốt, như thế nào cũng trước tiên cần phải đem bảo bối lấp đầy, bằng không làm sao có sức lực?"

Tiểu Nịnh thực sự là hài lòng gia đình bồi dưỡng được đến đúng lúc hài tử, tọa đến đoan chính, mặc dù lại đói bụng cũng là nhai kỹ nuốt chậm. Ti Huyền chống đỡ ở dưới cằm, lại nhìn một chút nàng Gia Bảo bối, so với Tiểu Nịnh đến, nàng toán không có ăn tương. Đời trước ăn không đủ no cái bụng, đụng vào đến ăn liền dừng không được đến, điều kiện kinh tế được rồi thời điểm cũng phi thường một tay, không có công phu gì thế ăn cơm.

"Làm sao?" Tư Quân Nịnh đem trong miệng cơm tước xong, mới hỏi Ti Huyền.

"Ăn no chưa?"

"Ăn no. . ." Tư Quân Nịnh vừa mới nói xong, liền bị Ti Huyền kéo đi lại đây, nàng Khinh Khinh bốc lên Tư Quân Nịnh cằm "Thật là ta 'Động khoái'."

Chương 114: Sơ tâm

"Đừng. . ."

"Hả?"

"Ta cái bụng vẫn là chống."

"Nhưng ta hảo 'Đói bụng' a, bảo bối." Ti Huyền Khinh Khinh cọ cọ Tư Quân Nịnh gò má.

Tư Quân Nịnh suy nghĩ một chút, Khinh Khinh mổ một cái Ti Huyền khóe miệng. Ti Huyền ôm Tư Quân Nịnh cổ, tinh tế hôn lên.

Hiện tại phố lớn ngõ nhỏ đều là trần minh [ Chờ ngươi yêu ta ], từ khi 98 năm phát sóng tới nay, liền vẫn nhiệt độ cao không xuống. Ti Huyền công ty còn theo giám chế này bộ kịch, diễn viên chính không có biến. Đời trước Tiểu Nịnh phi thường yêu thích này bộ kịch truyền hình, này bộ kịch truyền hình ra điện ảnh thời điểm, nàng bồi Tiểu Nịnh đi rạp chiếu bóng nhìn. Đời này Tiểu Nịnh chỉ là tình cờ nhìn qua, không có đời trước nói chuyện say sưa. Dù sao gần các nàng có cha mẹ quấy rầy, Tiểu Nịnh cũng không có cái gì tâm tình xem ti vi kịch.

Năm nay vượt năm, từ 99 năm vượt đến năm 2000, Tiểu Nịnh ở nhà bồi cha mẹ. Năm 2000 đến, 21 thế kỷ cũng chỉ kém năm cuối cùng này, Tư Quân Nịnh không ít đồng học hô muốn yêu muốn kết hôn, vượt thế kỷ luyến ái, trăm năm khó gặp. Chờ Tư Quân Nịnh thả nghỉ đông, Tư Quân Nịnh cùng Ti Huyền gặp mặt thì càng thiếu, ngoại trừ muốn cấm kỵ cha mẹ bên ngoài, hai người đều có không ít chuyện muốn bận bịu. Tư Quân Nịnh cùng đạo sư, đạo sư có không ít hạng mục giao cho nàng. Mà Ti Huyền, một mặt là công ty truyền hình căn cứ, mặt khác lại muốn chú ý Hồng Kông, nàng khoa chính quy học nghiệp chỉ kém học kỳ cuối cùng, cái này nàng cũng không phải lo lắng, trường học vẫn luôn rất chiếu cố nàng, nàng cũng có dự định ở năm nay ở trường học thiết lập học bổng.

Phù Đạo Nhi tham diễn kịch truyền hình [ vạn ngàn Tinh Huy ] cũng ở Phỉ Thúy đài phát sóng, tỉ lệ người xem phi thường khả quan, phỏng chừng Phù Đạo Nhi năm nay có thể dựa vào cần kịch lấy thưởng cầm được nương tay, năm ngoái Ti Huyền liền cho Phù Đạo Nhi mua vài cái thưởng kề bên người, lấy này đến xung kích tương đối quyền uy giải thưởng. Hiện tại Phù Đạo Nhi, là đại lục Nữ Tinh bên trong lớn nhất có giá trị buôn bán tiềm lực.

Ti Huyền xem như là trở lại một tốt thời đại, cái thời đại này bạo phát mạnh mẽ tiềm lực, mang đến to lớn của cải. So với đệ nhất dũng kim thì gian nan, hiện tại Ti Huyền ở nơi nào tạc cái động đều sẽ ra dầu. Mới phát giải trí sản nghiệp, tăng cao bất động sản sản nghiệp, còn có thừa thế xông lên hỗ network kinh tế. Trong tương lai mười năm, rất nhiều người là thất lạc, bởi vì bọn họ tự mình bỏ qua trận này của cải thịnh yến. So với sức mua tới nói, cũng không tính lạm phát, chỉ là phóng tầm mắt nhìn tới, trừ mình ra bên ngoài đều là người có tiền. Đời trước Ti Huyền, xuất thân bần hàn, cách cục không hề lớn, nhưng nàng biết mình muốn cái gì, vì lẽ đó tốt nghiệp sắp tới, nàng không có bạn cùng lứa tuổi mê man. Mà đời này Ti Huyền, tuy rằng vẫn cứ nóng lòng với của cải, nhưng cuối cùng cũng coi như có lấy hay bỏ, tuổi tác không giống nhau, cách cục liền không giống nhau, liền lấy đời trước vào lúc này mình, làm sao cũng không sẽ nghĩ tới muốn đi gánh chịu xã hội trách nhiệm.

Năm nay ngoại trừ Sydney thế vận hội Olimpic, còn có một cái chuẩn bị, chính là Trung Quốc gia nhập WTO, cái này cũng là Hồng Kông mật thiết quan tâm. Mà Ti Huyền từ đầu năm liền bắt đầu chuẩn bị, làm xí nghiệp gia thúc đẩy cái này đề án. Rất nhiều người không coi trọng, nhưng Ti Huyền là làm mở ra Thiên Nhãn sống lại người, tự nhiên biết lúc nào là kỳ ngộ, lúc nào muốn lẩn tránh nguy hiểm. Ti Huyền căn cơ càng trát càng sâu, nếu như nàng gánh chịu xã hội trách nhiệm, vậy thì bị xã hội cần thiết, liền sẽ không dễ dàng bị nhổ tận gốc. Cô mộc khó chi, Ti Huyền làm xí nghiệp gia đồng thời, cũng phát triển không ít xí nghiệp gia, tuy rằng bọn họ hiện tại tên điều chưa biết, nhưng tương lai mười năm, rất nhiều người đều muốn bọn họ dưới tay thảo phần cơm ăn.

Phù Đạo Nhi nóng nảy, cũng làm cho Ti Huyền bắt đầu độ cao lộ ra ánh sáng lên, ai cũng muốn biết Đông Lai hậu trường người, thoáng hiểu rõ cũng không tin, không tin hậu trường người sẽ là một hai mươi hai tuổi không tới cô gái trẻ tuổi. So với cô gái trẻ tuổi, bọn họ càng tin tưởng lão bản sau màn là một hơn bốn mươi tuổi thiệp chính người đàn ông trung niên.

"Đại thế muốn tới." Hiện tại không ít xí nghiệp gia đều ở tuyên dương điểm này, Bắc Kinh mới phát xí nghiệp gia là lấy Ti Huyền dẫn đầu, lão một phái đều là bên trong thể chế. Hiện tại không ít thương mại hiệp đàm đều sẽ mời Ti Huyền, mà Ti Huyền nghiễm nhiên cũng là Hồng Kông người trung gian, không nội dung địa xí nghiệp cùng Hồng Kông loại cỡ lớn hợp tác, đều sẽ kêu lên Ti Huyền làm người trung gian.

Hiện tại Ti Chước Chước vẫn cứ kiên trì ra thị trường, Phù Đạo Nhi cùng nàng có chút tranh chấp không xuống, Ti Huyền ngược lại không gấp, mỗi một lần hội nghị chỉ là xem chừng hai người bọn họ tranh chấp. Hồng Kông phương diện vẫn ở giục Ti Huyền ra thị trường, bọn họ tự nhiên nghĩ dung tư, gia nhập Đông Lai hội đồng quản trị. So với Đông Lai, Ti Huyền đối với mình tháng thiếu tài công ty có vẻ càng để bụng, đây là nàng cho Tiểu Nịnh mở công ty, trước một trận cũng do Tiểu Nịnh cầm lái. Tiểu Nịnh không ở, chính là Nguyên Nhuế cùng Lý giám đốc cùng nhau xử lý.

"Tiểu Nịnh lúc nào về công ty?" Nguyên Nhuế hỏi.

"Đạo sư muốn dẫn nàng làm hạng mục, phỏng chừng năm nay đằng không ra thời gian đến." Ti Huyền nói, "Ta cũng không muốn nàng quá mệt mỏi, chỉ thật là phiền phức ngươi cùng Lý giám đốc."

"Không phiền phức, ta còn muốn cảm tạ ngươi cùng Tiểu Nịnh cho ta cơ hội." Nguyên Nhuế nói.

Nguyên Nhuế là một phi thường có năng lực nữ nhân, công ty giao cho nàng, Ti Huyền tự nhiên yên tâm.

"Ngươi cùng Tiểu Nịnh thế nào rồi?"

"Ta cùng nàng rất tốt, các ngươi đừng lo lắng."

"Người nhà cái kia quan là thật khó khăn, ta tin tưởng Tiểu Nịnh cha mẹ sớm muộn có một ngày sẽ tiếp thu ngươi."

"Ừm, Tiểu Nịnh vẫn luôn quan tâm công ty công trình, ngươi hôm nào đi xem xem nàng, cùng nàng tâm sự."

"Ừ, ta cũng nghĩ tìm một cơ hội cùng Tiểu Nịnh tâm sự." Nguyên Nhuế nói, "Đúng rồi, vẫn đã quên cho các ngươi, các ngươi còn nhớ hai năm trước chúng ta đi đạp thanh sao?"

Ti Huyền tiếp nhận Nguyên Nhuế đưa tới bức ảnh, là các nàng hai năm trước đi đạp thanh bức ảnh. Trong đó có một tấm hình là Nguyên Nhuế đóng, nàng cùng Tiểu Nịnh đối diện nở nụ cười, Tiểu Nịnh khi đó cười đến thật hài lòng."Ngươi không nói, ta còn thực sự đã quên."

"Đúng đấy, vẫn muốn cho các ngươi, sau đó không biết làm sao liền đã quên." Nguyên Nhuế nói, "Thu dọn ký túc xá thời điểm mới nhìn thấy, bị ta đặt ở thí nghiệm thư phía dưới."

Tự từ năm trước các nàng bị người nhà phát hiện, Tiểu Nịnh liền có rất ít nụ cười như thế, này một tấm hình, để Ti Huyền cảm thấy rất lâu không gặp.

"Ta chuẩn bị hai ngày nữa liền đi gặp Tiểu Nịnh, ngươi có món đồ gì muốn ta giúp ngươi mang sao?"

Ti Huyền xem bức ảnh nhìn một lúc lâu, nàng nghiêng người cầm trên bàn một cây bút, ở bức ảnh mặt sau viết đến, khanh tình sâu như biển, dư cũng đến nơi đến chốn.

Rất nhanh Nguyên Nhuế liền cho nàng mang đến biên nhận, là Tiểu Nịnh cho nàng biên nhận, một tấm hình, năm đó đều Đậu Đậu cho các nàng lưỡng đóng, các nàng tờ thứ nhất chụp ảnh chung. Ti Huyền cười đến rất vui vẻ, Tiểu Nịnh cười đến rất ngại ngùng, bức ảnh mặt sau cũng có một hàng chữ.

Cẩm Sắt tự dưng năm mươi huyền, một huyền một trụ tư hoa năm.

Đời trước Tiểu Nịnh cũng cùng chính mình đã nói một câu nói này, Ti Huyền, ta biết tên của ngươi, Cẩm Sắt tự dưng năm mươi huyền, một huyền một trụ tư hoa năm. Nguyên lai này một đời, Tiểu Nịnh cũng cùng nàng nói rồi, chỉ là nàng không nghe thấy. Cũng còn tốt nàng đời này kiếp này, đối với Tiểu Nịnh đầy đủ kiên định.

"Ti Huyền đây?" Trong nhà lão nhân bắt đầu hỏi Ti Huyền, năm rồi giao thừa đều quan lại huyền lại đây ăn bữa cơm đoàn viên.

Tư phụ Tư mẫu mặt lộ vẻ lúng túng, chị họ như là giải vây theo sát trong nhà lão nhân nói, "Ti Huyền quá bận, hôm nào ta làm cho nàng chuyên môn cho ngài chúc tết."

"Như thế nào đi nữa bận bịu, bữa cơm đoàn viên cũng là muốn ăn nha, người một nhà thôi." Lão nhân nói.

Lão thái thái cùng lão thái gia tuổi quá to lớn, ai cũng không dám nói cho bọn họ biết, sợ bọn họ không chịu nổi Ti Huyền cùng Tư Quân Nịnh sự tình. Ngầm, lão thái thái vẫn là kéo Tư Quân Nịnh, "Tiểu Nịnh, ngươi cùng bà nội nói thật, Ti Huyền làm sao không có tới?"

"Nàng quá bận."

"Không đúng, các ngươi là không phải là cùng Ti Huyền giận dỗi? Bà nội là lão, còn chưa già lẩm cẩm, ta vừa nhắc tới Ti Huyền, nhà các ngươi sắc mặt cũng không quá tốt."

"Không có, bà nội ngươi cả nghĩ quá rồi."

Lão thái thái thở dài một hơi, lại xem chừng Tư Quân Nịnh, tựa hồ biết cái gì, "Ti Huyền đứa nhỏ này hiếu thuận, chúng ta lão hai cái đã sớm đem nàng đương cháu gái."

"Bà nội. . ." Tư Quân Nịnh trong lòng cả kinh, xem nãi nãi vẻ mặt, lẽ nào bà nội biết nàng cùng Ti Huyền sự tình?

"Dù như thế nào, bữa cơm đoàn viên cũng là muốn ăn nha." Bà nội nện bối, nói xong câu này liền chẳng có cái gì cả lại nói.

Tư phụ Tư mẫu cũng có thể cảm nhận được, trong nhà lão nhân tựa hồ biết cái gì, chỉ là không có nói toạc. Toàn gia người, ở Ti Huyền cùng Tiểu Nịnh sự tình trên, xếp vào toàn gia hồ đồ.

"Tiểu Nịnh, Tiểu Lý nói chờ hai ngày muốn đi qua chúc tết." Tư phụ cùng Tư Quân Nịnh nói.

Tư Quân Nịnh không nói gì.

Tư phụ biết, Tiểu Nịnh khước từ rất nhiều thứ Tiểu Lý mời, Tiểu Lý xác thực rất yêu thích Tiểu Nịnh, những ngày qua vẫn cùng hắn nói muốn đi qua chúc tết."Tiểu Lý mỗi một lần lại đây, ngươi đều ở phòng ngủ, như vậy không tốt lắm, không lễ phép."

"Ba. . ."

"Hả?"

"Ta không thích Tiểu Lý, ta yêu thích. . ."

"Ta không muốn nghe ngươi thích gì, đó là sai."

"Ta yêu thích Ti Huyền." Tư Quân Nịnh cúi thấp đầu, nàng không muốn cùng cha của chính mình đối chọi gay gắt, phụ thân cho tới nay đều rất chống đỡ nàng, bất luận nàng làm chuyện gì. Cùng cha của chính mình đứng phía đối lập, điều này làm cho Tư Quân Nịnh cũng rất khó chịu.

"Tiểu Nịnh, ngươi cho tới nay đều rất hiểu chuyện, ngươi muốn đả thương cha mẹ tâm sao?"

"Ba. . ." Tư Quân Nịnh nói, "Cho tới nay, ta đều không có như thế muốn một thứ, như thế muốn một người. Ở trước mặt nàng, ta thật giống không có ta, muốn trở thành nàng tất cả yêu thích dáng vẻ, trở nên lo được lo mất sợ sệt hơi không chú ý nàng liền đi rơi mất, ở trước mặt nàng, ta thật giống lại là ta, có khuyết điểm ta, sẽ có lo lắng ta, nàng yêu thích ta, ở trước mặt nàng bại lộ chân thực, cũng không có bại lộ ta uy hiếp, ta cỡ nào vui mừng. . . Ba, ta yêu thích nàng. . . Ngươi luôn luôn rất thương ta, luôn luôn ủng hộ ta, tác thành chúng ta một lần có được hay không?"

Tư phụ mở ra cái khác mặt, hai người bọn họ phu thê năng lực có hạn, vẫn không thể cho Tiểu Nịnh tối điều kiện tốt, Tiểu Nịnh cũng xưa nay không hỏi bọn họ muốn cái gì, để bọn họ làm khó dễ. Lần này, nữ nhi lần thứ nhất cầu xin bọn họ, cầu xin bọn họ tác thành nàng cùng Ti Huyền.

 Chương 115: Nhẹ dạ?

"Ba cái gì cũng có thể đáp ứng ngươi, chính là chuyện này... Không thể." Tư phụ mở ra cái khác mặt, không lại nhìn nữ nhi cầu xin biểu hiện. Đúng đấy, hiểu ý nhuyễn, nhìn thấy nữ nhi cầu xin biểu hiện hiểu ý nhuyễn.

Hài tử có thể không hiểu chuyện, làm gia trưởng tại sao có thể không hiểu chuyện. Bọn họ hơn năm mươi tuổi, cái gì cũng có thể không để ý, nhưng là bọn nhỏ không được a, các nàng còn trẻ như vậy, các nàng ưu tú như vậy, thật sự muốn đi chịu đựng loại này khác loại nhân sinh sao?

Ti Huyền đến chị họ gia chúc tết thời điểm, chị họ cũng cùng Ti Huyền nói rồi giao thừa sự tình, để Ti Huyền rảnh rỗi đi cho gia gia nãi nãi chúc tết. Tư phụ Tư mẫu không có cùng gia gia nãi nãi giảng nàng cùng Tiểu Nịnh sự tình, Ti Huyền biết, gia gia nãi nãi lớn tuổi, sợ bọn họ không chịu nhận trụ.

Chờ tư phụ Tư mẫu đi rồi, cũng xác định sẽ không cùng bọn họ va vào, Ti Huyền mới gõ gõ gia gia nãi nãi gia cửa. Gia gia nãi nãi tựa hồ rất cao hứng, Ti Huyền vừa tiến đến, bọn họ liền đem bánh ngọt bưng đến Ti Huyền trước mặt, cần phải để Ti Huyền ăn hai khối không thể."Ti Huyền a, ngươi tại sao lại gầy."

"Không ốm đây, là gia gia nãi nãi đem ta xem gầy." Ti Huyền nói, "Gia gia nãi nãi thân thể còn hảo?"

"Vẫn khỏe." Gia gia nói, "Ti Huyền a, ngươi làm sao không có tới ăn bữa cơm đoàn viên a?"

"Đúng đấy, người một nhà bao quanh tròn tròn mới tốt."

"Ừ."

"Gia gia nãi nãi lớn tuổi, cũng không biết có thể bồi các ngươi ăn mấy đốn bữa cơm đoàn viên." Gia gia thở dài một hơi, "Ăn một bữa liền thiếu một trận."

"Nói cái gì đó gia gia, các ngươi a sẽ sống lâu trăm tuổi."

"Sống chết có số, ta cùng nãi nãi của ngươi nhìn thoáng được." Gia gia nói, "Liền sợ các ngươi bọn tiểu bối này xem không ra."

Trước chị họ rồi cùng nàng đã nói, gia gia nãi nãi tựa hồ biết cái gì. Nghe gia gia lời này, tựa hồ xác thực biết nàng cùng Tiểu Nịnh sự tình, lão nhân gia, nhìn ra trong sạch.

"Ti Huyền a, chúng ta lại không có lão hồ đồ, các ngươi một hai cái mông chúng ta cũng vô vị." Bà nội nói.

"Gia gia nãi nãi các ngươi nói cái gì đó?"

"Ai, đây là làm khó ngươi đứa bé này." Bà nội thở dài một hơi, "Tiểu Nịnh ba mẹ để ngươi được oan ức chứ?"

"Không đây, gia gia nãi nãi các ngươi đừng suy nghĩ nhiều, ta đúng là bận bịu." Ti Huyền không rõ lắm gia gia nãi nãi điểm mấu chốt, tự nhiên là sẽ không toàn chiêu.

"Tiểu Nịnh mẹ cũng còn tốt, Tiểu Nịnh ba ba là cái tính bướng bỉnh, chúng ta cũng nói không chừng hắn." Bà nội nói, "Bà nội hỏi ngươi, ngươi cùng Tiểu Nịnh gia bao lâu không cùng nhau ăn cơm?"

"Chúng ta..."

"Đừng nói với chúng ta không có chuyện gì, thật không có chuyện gì sẽ dịch ra tới chỗ của ta sao?"

"Gia gia nãi nãi các ngươi là rõ ràng, ta cũng không tiện nói gì."

"Vừa nãy ta hỏi Tiểu Nịnh ba ba, Tiểu Nịnh ba ba tận cùng chúng ta giả vờ ngây ngốc, ngươi đây, gia gia nãi nãi muốn biết ngươi là thái độ gì?"

Xem ra gia gia nãi nãi ngày hôm nay thực sự là đem nàng tóm gọn, "Ta không muốn để cho Tiểu Nịnh làm khó dễ."

"Vậy ngươi chịu nghe Tiểu Nịnh ba mẹ nói sao?"

"Ta không làm được."

"Gia gia nãi nãi chỉ muốn người một nhà hòa hòa khí khí, Ti Huyền, ngươi... Cũng đừng làm cho Tiểu Nịnh hận ba mẹ nàng, ba mẹ nàng cũng là muốn tốt cho các ngươi." Bà nội muốn nói lại thôi địa nói.

"Ừm, ta sẽ không hướng dẫn Tiểu Nịnh cái gì."

"Ai, thực sự là oan ức ngươi đứa bé này."

Từ gia gia nãi nãi gia đi ra, Ti Huyền xem như là biết gia gia nãi nãi thái độ. Hi vọng nàng không nên bức bách Tiểu Nịnh lựa chọn cái gì, muốn người một nhà hoà thuận. Nếu như tư phụ Tư mẫu có thể tiếp thu nàng, gia gia nãi nãi thì sẽ không có ý kiến gì, nếu như tư phụ Tư mẫu không thể tiếp thu nàng, bọn họ cũng không cách nào cùng nàng trở thành một người nhà.

"Ba mẹ là biết Ti Huyền cùng Tiểu Nịnh sự tình." Tư mẫu cùng tư phụ nói.

Tư phụ không nói lời nào, đẩy xe công thức một tiếp tục đi tới.

"Ta đang suy nghĩ..."

"Có cái gì tốt nghĩ tới? Ba mẹ nghĩ thoáng ra, là ba mẹ nghĩ thoáng ra, chúng ta đến đối với hài tử phụ trách." Tư phụ nói.

"Ai, chỉ có thể ngươi nói tới toán."

"Phu nhân, ngươi đang đung đưa sao?" Tư phụ có chút nghiêm túc, hắn cảm thấy phu nhân của hắn bắt đầu đung đưa không ngừng, kỳ thực hắn cũng là đang thuyết phục mình. Luôn luôn đối với hài tử thương yêu rất nhiều cha mẹ, như thế nào đi nữa kiên cường cũng không cách nào tâm địa sắt đá. Trong lòng hắn cũng có chút đung đưa không ngừng, từ khi Tiểu Nịnh cùng hắn nói rồi như vậy mấy câu nói sau đó. Hắn cả đêm cả đêm không ngủ ngon, hắn biết phu nhân cũng không ngủ ngon, bọn họ lẫn nhau thở dài lại không muốn bị đối với mới biết, sợ sệt một cho tới chuyện này, đạt đến một loại nào đó đáng sợ hiểu ngầm, bọn họ không thể đi ngầm đồng ý. Vạn nhất là quả đắng, bọn họ không thể nhìn hài tử tự thường quả đắng.

"Chúng ta thật sự đúng rồi sao?"

"Chúng ta đương nhiên là vì hài tử tốt."

"Tiên sinh, nếu như chúng ta thay cái lập trường, nếu như Tiểu Nịnh cùng Ti Huyền không có con của chúng ta, vậy chúng ta nhất định sẽ cảm giác cho các nàng cha mẹ thật là đáng sợ, dùng cảm tình đi cầm cố hài tử cảm tình, dùng mình tư tưởng đi ảnh hưởng hài tử tư tưởng, thật là đáng sợ."

"Phu nhân, ngươi làm sao có thể như thế nghĩ? Lẽ nào chúng ta liền thả chi mặc cho chi sao? Như vậy là phi thường không chịu trách nhiệm."

Tư mẫu lại thở dài một hơi, "Trong lòng ngươi thực sự là kiên định, cần gì phải hỏi ta?"

"Chúng ta hẳn là thống nhất trận tuyến, cùng tay cùng chân mới sẽ không lòng rối như tơ vò." Tư phụ xác thực không yên tĩnh, hắn chỉ là thông qua khuyên bảo phu nhân tới khuyên nói mình.

Tư mẫu liền không đón thêm tư phụ câu chuyện, tư phụ cân nhắc là các nàng không thể cùng nhau, mà nàng cân nhắc là hai người có thể đi hay không xuống, bọn họ điểm xuất phát xác thực bất nhất trí.

"Schiko a." Chu phân quái gở, nàng xem chừng vào cửa Ti Huyền. Dĩ vãng Ti Huyền đều là ở tư gia, năm nay cũng khó có thể về nhà hương. Trước mẫu thân thác Ti Huyền cho chu phân giới thiệu công tác, Ti Huyền xác thực cho chu phân giới thiệu một đường hoàng ra dáng công tác, phải thay đổi làm đời trước, nàng là không muốn để ý tới. Chỉ là không nghĩ tới cái này chu phân hết ăn lại nằm, quyến rũ khách mời bị chủ nhân gia sa thải. Bị sa thải sau đó, chu phân lại để cho mẫu thân xin nhờ Ti Huyền, Ti Huyền khởi điểm cho chu phân giới thiệu công tác, chỉ là không muốn mẫu thân khó làm, không nghĩ tới cái này chu phân còn được voi đòi tiên, muốn đến Ti Huyền công ty đến. Ti Huyền không cho, vẫn là Tiểu Nịnh khuyên bảo bên dưới, đem chu phân nhận được kiến tài công ty, để chu phân làm trợ thủ của nàng. Kết quả cuối tháng kiểm toán, chu phân ăn bớt nguyên vật liệu, ở phòng nhân sự mãnh liệt dưới sự yêu cầu, Tiểu Nịnh mới để chu phân cách chức, cho nàng thanh toán ba tháng tiền lương.

Chu phân là kế phụ nữ nhi, kế phụ nhất quán sủng nàng, nàng tự nhiên bá đạo đến không có đạo lý. Nếu không là xem kế phụ đối với mẫu thân vẫn tính có thể phần trên, Ti Huyền thật muốn để mẫu thân rời đi cái này hỗn tạp gây dựng lại gia đình.

"Mẹ, thân thể của ngươi vẫn được sao?"

"Hành, ngươi đến vậy không nói một tiếng, trước tiên đi cùng đệ đệ muội muội chào hỏi, mẹ cho ngươi nhiệt vài món thức ăn."

"Không vội a di, nhân gia hiện tại nhưng là ông chủ lớn, vị quý giá lắm, có thể đừng ăn hỏng rồi cái bụng, vu vạ nhà chúng ta trên đầu."

Nghe được này một tiếng a di, Ti Huyền liền không thoải mái, mẫu thân nàng tới đây cái gia nhiều năm như vậy, cái này chu phân còn lấy a di xưng hô đến đâm mẫu thân. Mẫu thân điểm nào xin lỗi cái này nhà? Bất kể là đời trước vẫn là này một đời, mẫu thân vĩnh viễn đem nàng hiện tại cái này gia đặt tại số một, mà mình vĩnh viễn ở cái này phía sau nhà. Ti Huyền là oan ức, nàng đúng là oan ức, tuy rằng nàng đã trên đời này đợi hơn bốn mươi năm, có thể nàng ở mẹ của chính mình trước mặt, vĩnh viễn là đứa bé. Nếu như mẫu thân lúc trước không tái giá, không để cho nàng dùng ăn nhờ ở đậu, không cần từ tiểu học sẽ xem sắc mặt người, không cần lùi về sau chính là vực sâu vạn trượng, nàng có thể thì sẽ không tốt như vậy thắng, cho tới sau đó mất đi tất cả. "Mẹ, ta còn muốn ăn ngươi làm bánh màn thầu."

"Ừ mẹ làm thêm điểm, Tiểu Nịnh đây? Tiểu Nịnh không có tới?"

"A di, ngươi làm sao cũng nghĩ cái kia Tư Quân Nịnh? Người Ti Huyền không đem muội muội mình đương muội muội, đem một người ngoài đương muội muội ruột tự, công ty cũng cho người ta quản, thẳng thắn theo họ người ta được."

"Ngươi đừng mất mặt xấu hổ được không? Tiểu Nịnh điểm nào xin lỗi ngươi?" Ti Huyền xác thực không muốn cùng chu phân quấy nhiễu, nhưng là nhìn nàng nói Tiểu Nịnh nói tới còn có lý dáng vẻ, Ti Huyền liền không nhịn được muốn sang nàng."Trước ngươi làm giả món nợ, ăn bớt nguyên vật liệu, Tiểu Nịnh tâm địa được, không cùng ngươi tính toán, phải thay đổi làm là ta, ta quản ngươi cái gì muội muội, cần phải để ngươi tồn hai năm thật dài trí nhớ, người nào tiền cũng dám chạm, gan to bằng trời."

Làm giả món nợ sự tình xác thực giẫm đến chu phân chân đau, nàng biệt đỏ mặt ấp úng, lúc này kế phụ nghe được, không hề nói gì tại chỗ liền quăng chu phân một tát tai."Làm giả món nợ? Ngươi được đấy, còn dám trở về cùng ta khóc."

Kế phụ là người làm ăn, chính là bị người mình làm giả món nợ, ăn một đại chán thiệt thòi, trong lòng phi thường có khí. Kế phụ ngắm nhìn chung quanh, tựa hồ đang tìm cái gì tiện tay, mẫu thân mau mau kéo kế phụ, "Ti Huyền chính là lời vô ích, ngươi vẫn đúng là tin, phân nhi là người nào ngươi còn không biết sao? Nàng làm sao sẽ làm tỷ tỷ mình công ty giả món nợ, Ti Huyền, ngươi mau tới nói a..."

Chu phân run run run tác, tựa hồ không thể tin được phụ thân đánh mình."Ba... Ngươi đánh ta?"

"Ti Huyền a ngươi nói chuyện a..." Mẫu thân giục Ti Huyền, "Ngươi muốn đem gia làm cho gà chó không yên sao?"

Bên người đệ đệ muội muội thấy tỷ tỷ bị đánh, cũng theo khóc nháo lên, bọn họ vây quanh phụ thân."Ba ba, ngươi... Đừng đánh tỷ tỷ..."

"Đối với ta đánh ngươi, ta còn muốn đánh chết ngươi!" Kế phụ chuyện làm ăn thất bại, hắn nổi nóng đến rồi.

"Vậy ngươi đánh đi, đánh chết ta đi, để ta sớm một chút đi gặp ta mẹ, không muốn ở cái này gia khổ thân, ta chịu đủ lắm rồi!"

"Ti Huyền, ngươi làm sao còn làm xem chừng a... Ngươi vừa lòng đẹp ý đúng rồi sao?" Mẫu thân mau mau kéo kế phụ cùng chu phân.

"Thúc thúc, ngươi đừng tức giận." Ti Huyền nhìn mẹ mình một chút, "Lần này lại đây, ngoại trừ cho các ngươi chúc tết bên ngoài, ta còn muốn hàn huyên với ngươi tán gẫu trên phương diện làm ăn sự tình, đừng đam để lỡ chính sự."

Kế phụ kỳ thực nghe được chu phân nói mình vong thê, hỏa khí đã tiêu hơn một nửa, nhưng là này lòng bàn tay nhấc lên, không đánh lại không còn gì để nói, hắn chủ yếu là nghĩ Ti Huyền giảm nhiệt khí. Ti Huyền lần này không đến, hắn phỏng chừng cũng muốn đi tìm Ti Huyền, để Ti Huyền tiếp tế một hồi hắn chuyện làm ăn, nếu Ti Huyền nói ra, vậy cũng là không thể tốt hơn.

Kế phụ trừng chu phân một chút, "Ngày hôm nay trước tiên không thu thập ngươi, ngươi sau đó không cho phép lại gọi a di, muốn hô mẹ, có nghe hay không?"

Chu phân không nói gì, tựa hồ đối với phụ thân lòng bàn tay còn lòng vẫn còn sợ hãi, nàng cắn răng trừng Ti Huyền một chút.

Chương 116: Việc nhà

Ti Huyền quá đã hiểu, tiền là cái gì, tiền chính là tôn nghiêm, không có tiền, khỏi nói tự tôn. Kế phụ cùng chu phân muốn diễn Song Hoàng, nếu như không có mẫu thân, Ti Huyền vẫn đúng là không muốn xem bọn họ diễn trò. Ti Huyền hiện đang lo lắng một điểm là kế phụ tính khí, hắn hiện tại có thể đánh nữ nhi, chờ minh vóc là có thể đánh mẹ của nàng. Mẫu thân là truyền thống, khuyên nàng nàng cũng không thể ly hôn, huống chi nàng cùng kế phụ còn dục có hai đứa bé. Dựa theo đời trước phát triển, lúc này kế phụ gần như đã bị mắc bệnh ung thư dạ dày, kết quả nàng trở về, kế phụ vừa mới mới vừa chuyện làm ăn thất bại, xem ra nàng đánh vỡ đời trước quỹ tích.

Đối với mẹ của chính mình, Ti Huyền nói có cảm tình, cũng không cảm tình, nàng không thể như phổ thông nữ nhi như vậy, có thể tâm không khúc mắc địa làm nũng, nàng đối với mẫu thân đại thể là lễ phép. Nói không cảm tình, cũng có cảm tình, không có ai sẽ kết thân thân mẫu thân thờ ơ không động lòng. Hiện tại nàng có chút tiền, tự nhiên cũng hi vọng mẫu thân trải qua ngày thật tốt. Giúp đỡ một hồi kế phụ, cũng nên giúp đỡ mẫu thân, Tiểu Nịnh cũng thường thường gọi nàng về đi xem xem, nói mẫu thân nàng đầu lưỡi không nhớ nhung, trong đầu là vô cùng mong nhớ, đại khái ở Tiểu Nịnh nhận thức bên trong, không có mẫu thân là không mong nhớ hài tử.

Cùng kế phụ hàn huyên vài câu trên phương diện làm ăn sự tình, như loại này trong năm trở lên nam nhân, cả đời đều đang chí khí chưa thù giai đoạn, Ti Huyền đối với hắn kế hoạch lớn không có hứng thú gì. Hiện tại trấn trên rất nhiều người đều phát đạt, kế phụ làm cả đời buôn bán nhỏ, tự nhiên là đỏ mắt, quãng thời gian trước còn liên lụy Tề Ngũ, để Tề Ngũ dẫn bọn họ gia. Tề Ngũ cũng không biết từ nơi nào giới thiệu người, để kế phụ ngã cái ngã nhào, hắn hiện tại từ trong đáy lòng hận thấu Tề Ngũ. Ti Huyền lúc trước là biết đến, nàng nói cho kế phụ, dùng người có thể, dùng đến hảo làm ít mà hiệu quả nhiều, dùng đến quá thân cận sẽ chịu thiệt. Kế phụ khi đó một mặt oán giận Ti Huyền đem nữ nhi phái trở về, mặt khác hắn cảm giác mình người rất tốt, dùng người thì không nên nghi ngờ người, tự nhiên đối với Ti Huyền lời nói là tai trái tiến vào lỗ tai phải ra.

Hiện tại kế phụ nghĩ đến, đối với Ti Huyền càng là có ý kiến, Ti Huyền lúc trước khẳng định biết người kia có vấn đề, bằng không làm sao sẽ nhắc nhở mình, nếu như Ti Huyền lúc trước mãnh liệt kiến nghị mình sa thải người kia, mình cũng không đến nỗi ăn loại này chán thiệt thòi. Tuy rằng trong lòng hắn khó chịu, đối với Ti Huyền vẫn là nịnh hót, "Ta nếu như lúc trước nghe xong ngươi kiến nghị, liền sẽ không như vậy..."

Nói xong đánh miệng mình, một hồi lại một hồi, Ti Huyền liếc mắt nhìn hắn, "Sự tình đã phát sinh, ảo não cũng không kịp, hấp thủ giáo huấn đi."

"Đối với nói với ngươi đến đúng, ta hiện tại là hấp đủ giáo huấn."

"Ta cũng không thể không duyên cớ vay tiền cho ngươi..."

"Làm sao là vay tiền đây... Hai nhà chúng ta quan hệ, dung tư dung tư... Ngươi chiếm Đại Đầu..."

"Dung tư?" Ti Huyền nở nụ cười một tiếng, "Ngươi nghĩ ta là đầu tư ngươi làm ăn?"

"Vay tiền quá xa lạ..." Xem chừng Ti Huyền thái độ, kế phụ vừa giống như là hạ quyết tâm thật lớn, "Được rồi vậy thì mượn đi..."

"Thúc thúc, ngươi bộ dáng này, ta liền không vui." Ti Huyền nói, "Ngươi không có bằng hữu thật nhiều sao, ngươi hỏi bọn họ mượn mượn xem, hiện tại ngươi nghèo rớt mùng tơi, ai dám mượn cho ngươi."

"Ti Huyền... Trong nhà còn có hài tử muốn lên học, ngươi cũng không thể xem chừng đệ đệ muội muội bỏ học chứ?"

"Cũng không, ta tiền cũng không có gió to quát đến, đổ xuống sông xuống biển nghe cái hưởng, làm sao nhìn làm sao thiếu thông minh." Ti Huyền hững hờ địa nhìn một chút kế phụ gia nhà.

Kế phụ cắn răng, "Bằng không, ta đem nhà chống đỡ cho ngươi."

Tinh khôn rất, đến thời điểm kế phụ còn không nổi tiền, Ti Huyền cũng không thể đem bọn họ đuổi ra nhà đi."Thúc thúc, ngươi này lời nói đến mức quá nặng, chúng ta a, vẫn là bàn bạc kỹ càng đi."

Quá dễ dàng vay tiền, nhân gia sẽ coi ngươi là thủ khoản cơ.

Ti Huyền đã đem câu chuyện lược, sau đó lại đi Nhị thúc gia đi rồi một chuyến, bye bye năm. Mỗi khi gặp quá niên quá tiết, Tiểu Nịnh đều sẽ khuyên nàng đi thân thích gia nhìn, Ti Huyền cũng nghe Tiểu Nịnh, nhìn một cái nhìn. Hiện tại những này thân thích, đối mặt nàng không có nịnh bợ chính là cục xúc bất an, nịnh bợ nàng nghĩ ở nàng nơi này triêm thơm lây, cục xúc bất an chính là sợ Ti Huyền trả đũa, năm đó ngươi đẩy ta để, vẫn cứ đem Ti Huyền nhét vào trung thực Nhị thúc trong tay. Ai cũng không nghĩ ra mặt mày xám xịt tiểu nha đầu, bây giờ bay lên đầu cành cây đương Phượng Hoàng.

Nhị thúc gia là phức tạp, năm đó tuy rằng thu dưỡng Ti Huyền, nhưng ở ăn ở trên đối với Ti Huyền cũng không có quá tốt, vẫn muốn Ti Huyền bỏ học vì là trong nhà tăng thêm sức lao động. Không riêng Ti Huyền, tam thúc đối với Nhị thúc gia cũng là khá là chế nhạo, năm đó Nhị thúc chiếm tam thúc đất ruộng, làm cho tam thúc đi xa tha hương.

"Căn Nhi đến rồi." Nhị thúc gõ gõ tẩu hút thuốc, đem Ti Huyền mời đến trong nhà.

"Tỷ tỷ, ngươi đến rồi." Đại cô nương lôi kéo Ti Huyền tay, "Ồ? Tiểu Nịnh tỷ tỷ đây?"

"Tiểu Nịnh tỷ tỷ có chút việc." Ti Huyền giơ tay, xoa xoa đại cô nương đầu, "Ở trường học đã quen thuộc chưa? Vẫn luôn là ngươi Tiểu Nịnh tỷ tỷ đến xem ngươi, ta đều không đằng ra không."

"Ừ không liên quan, ta biết tỷ tỷ bận bịu, vẫn muốn tạ Tạ tỷ tỷ."

Tam thúc gia có bốn đứa bé, ba nữ tử một nam hài, ba nữ tử nhi lên đại học, đều là Ti Huyền ra học phí, này ba nữ tử khá là hiểu chuyện, mỗi lần Tiểu Nịnh đến xem xong các nàng đều là khen không dứt miệng. Ít nhất cái kia là nam hài, hiện tại còn chỉ có bảy tuổi, người trong nhà phi thường cưng chiều, là cái tiểu bá vương, chỉ là nhìn thấy Ti Huyền sẽ sợ, lúc trước nam hài bướng bỉnh, dùng mộc côn đuổi theo tỷ tỷ đánh, Ti Huyền nhìn thấy sau đó, không nói hai lời đem hắn xách lên, đem hắn treo ở ao phân trên. Điếu nửa giờ, bé trai sợ đến run run run tác, sau đó cũng không dám nữa bắt nạt tỷ tỷ.

Bé trai trốn ở tỷ tỷ phía sau, cũng không dám nhìn Ti Huyền, Ti Huyền cảm thấy buồn cười, nàng ngồi xổm người xuống xem chừng tiểu đệ, "Lại đây."

"Ngoan, Ti Huyền tỷ tỷ cũng sẽ không ăn ngươi." Các tỷ tỷ cũng cảm thấy buồn cười, mới vừa rồi còn sinh long hoạt hổ, Ti Huyền tỷ tỷ vừa vào cửa, cái này tiểu bá vương lập tức yên tĩnh một bức sợ người lạ dáng vẻ.

Tiểu đệ xẹp mặt, na đến Ti Huyền trước mặt, "Ti Huyền tỷ tỷ... Ta không có bắt nạt tỷ tỷ..."

Ti Huyền xoa xoa tiểu đệ đầu, "Như vậy mới đúng, tỷ tỷ của ngươi như thế thương ngươi, ngươi cũng phải cố gắng đau tỷ tỷ của ngươi, biết không?"

"Biết." Tiểu đệ mau mau tiểu gà mổ thóc tự gật đầu, một bức tỉnh tỉnh mê mê dáng vẻ, cũng không biết có nghe hay không hiểu Ti Huyền.

Ti Huyền cười cười, lại từ trong túi cho tiểu đệ cầm bốn cái tiền lì xì, "Một là ngươi, còn có ba cái là tỷ tỷ của ngươi, đi cho tỷ tỷ của ngươi."

"Tỷ, ngươi cho tiểu đệ là được, chúng ta đều lớn như vậy." Đại cô nương nói.

"Đúng đấy đúng đấy, tỷ tỷ kiếm tiền không dễ dàng, cho chúng ta trả học phí chúng ta đã rất thật không tiện."

"Tiểu Nịnh cùng ta nói rồi, nói các ngươi ở bên ngoài làm gia giáo, rèn luyện có thể, đừng chậm trễ học nghiệp, chờ các ngươi học được rồi, có chính là báo đáp cơ hội của ta." Ti Huyền nói, "Các ngươi cái tuổi này, sợ nhất chính là bởi vì nhỏ mất lớn, biết không?"

"Ừ chúng ta biết rồi."

Cơm tối ăn được một nửa, kế phụ liền vội vội vàng vàng địa đến rồi, không nói lời gì địa cho Ti Huyền nhìn một chút bất động sản chứng cùng một ít tư liệu, bất động sản chứng trên chỉ viết mẫu thân nàng tên của một người. Kế phụ lúc này cũng thật là quyết định muốn vươn mình quyết tâm, Ti Huyền cười cười, có lúc quyết tâm cùng năng lực thực sự là hai chuyện khác nhau, khuyên cũng khuyên không được, hơn nữa Ti Huyền mục đích đã đạt đến.

Chờ kế phụ đi rồi, Nhị thúc Nhị thẩm có chút muốn nói lại thôi, chờ bọn nhỏ đi ngủ, bọn họ mới tìm Ti Huyền nói chuyện.

"Chúng ta đều nghe nói ngươi kế phụ sự tình, hắn ở trên phương diện làm ăn bị thiệt thòi." Nhị thẩm nói, "Hắn có phải hay không tìm ngươi đòi tiền?"

"Đúng thế."

"Căn Nhi, ngươi có thể cần cẩn thận."

"Đúng đấy, chúng ta không phải sợ ngươi năng lực có cái gì, mà là sợ ngươi về mặt tình cảm bị thiệt thòi." Nhị thẩm nói, "Ngươi mẹ vẫn hướng về ngươi kế phụ gia, muốn chúng ta nói, ngươi ghi nhớ nàng là ngươi hiếu thuận, nói thế nào, ngươi cùng nàng hiện tại cũng là hai nhà người."

"Ừm... Tuy rằng ngươi thẩm thẩm nói chuyện không xuôi tai, nhưng Nhị thúc cũng sợ ngươi chịu thiệt."

"Đúng đấy, ngươi tuổi còn nhỏ không ghi việc, lúc trước... Nãi nãi của ngươi nhưng là cho ngươi mẹ quỳ xuống, cầu ngươi mẹ không cần đi..."

Làm sao sẽ không nhớ rõ, mẹ của nàng cho nàng một túi nhỏ mét, gọi nàng đi nàng Nhị thúc gia, nàng biết mẹ muốn tái giá. Nàng một người đi Nhị thúc gia, ở trên đường té lộn mèo một cái, đem đầu gối suất phá còn ở kiếm mét, một bên kiếm một bên khóc. Đến Nhị thúc gia, Nhị thúc Nhị thẩm cũng không hỏi nàng đầu gối thương, Nhị thẩm còn lôi kéo nàng, nói muốn đưa nàng về, cùng Nhị thúc cãi nhau.

"Ta không có cũng cho các muội muội thanh toán học phí sao? Làm sao không thể đối với mẹ ruột ta tốt một chút?"

Nhị thẩm không nghĩ Ti Huyền sẽ nói như vậy, gò má nàng ức đến đỏ chót, "Cái kia có thể như thế à... Chúng ta là người một nhà, muội muội ngươi cũng là họ ty..."

Nhị thúc thấy Ti Huyền vẻ mặt không được, mau mau kéo Nhị thẩm."Là chúng ta lắm miệng, ngươi nghỉ ngơi đi, chúng ta không quấy rầy ngươi."

Chờ Nhị thúc Nhị thẩm đi rồi sau đó, Ti Huyền mới chậm rãi ngồi ở trên giường, Nhị thẩm sợ Ti Huyền quản kế phụ gia, liền hoàn mỹ quản bọn họ nhà, nhà bọn họ nhưng là toàn dựa vào Ti Huyền. Cùng hấp huyết trùng tự, đời trước Ti Huyền phân rõ được bạch, một cũng mặc kệ, người lạnh lùng, tự nhiên thấy ai cũng đề không lên nhiệt tình.

Mới vừa xử lý xong chuyện trong nhà, Lý Vi trong nhà liền xảy ra vấn đề rồi. Phương Thiểu Phu đang chạy về đằng này, Ti Huyền cùng đi Lý Vi đối ở bệnh viện.

"Ngươi cũng không chiếm trường hợp, mấy ông già lớn tuổi, cái nào chịu đựng được ngươi cùng Phương Thiểu Phu sự tình." Ti Huyền nói.

"Ta cũng là bức cuống lên, ta mẹ lôi kéo ta, muốn cho người khác trên sính lễ." Lý Vi cúi thấp đầu.

Ti Huyền thở dài một hơi, "Chỉ mong gia gia ngươi sẽ không xảy ra chuyện gì, bằng không nhà các ngươi thì có câu chuyện."

"Ti Huyền, ngươi đừng nói, ta hiện ở trong lòng đổ đến hoảng, cảm giác mình rất không có người." Lý Vi biểu hiện rất thống khổ, hắn bưng gò má của chính mình.

Ti Huyền liền không lại nói, nàng xem chừng sắc trời ngoài cửa sổ, âm u, không biết lúc nào Hạ Tuyết.

Chương 117: Liêu người

Nếu không là Ti Huyền ngăn, Lý Vi người nhà sắp đối với Phương Thiểu Phu quyền cước lẫn nhau.

"Biến thái, ngươi là biến thái!" Lý Vi người nhà chỉ vào Phương Thiểu Phu mũi mắng to, Lý Vi ngăn ở Phương Thiểu Phu đằng trước, phảng phất muốn giúp Phương Thiểu Phu ngăn trở trong lời nói thương tổn.

Ti Huyền kéo Lý Vi người nhà, động viên lý vì cha mẹ tâm tình. Lão nhân tuy rằng cứu giúp đúng lúc, nhưng thân thể vẫn là chịu đến "Trọng thương", cần nằm viện tĩnh dưỡng. Lý Vi cha mẹ luôn luôn yêu thích Ti Huyền, trước cũng có ý nghĩ kéo Ti Huyền cùng con trai của chính mình hồng tuyến, chỉ là mặt sau nghe nói, Ti Huyền đã là Phương Thiểu Phu "Bạn gái", đành phải thôi.

"Ti Huyền, ngươi biết chuyện của bọn họ sao?" Lý phụ bình tĩnh lại, mới mở miệng hỏi Ti Huyền.

"Ti Huyền làm sao sẽ biết chuyện của bọn họ? Ngay cả chúng ta cũng không biết." Lý mẫu trạng thái tinh thần vẫn chưa ổn định, "Ti Huyền, thực sự là khổ ngươi..."

Lý Vi cùng Phương Thiểu Phu ở nhà người trước mặt tình cảnh rất gian nan, Phương Thiểu Phu người nhà biết được tin tức sau đó, liền đem hắn lĩnh trở lại. Lĩnh về trước khi đi vẫn cùng Ti Huyền tả nhận lỗi hữu xin lỗi, nói không biết Phương Thiểu Phu là tình huống như thế, nói Ti Huyền cũng còn tốt chưa vào cửa không bị làm lỡ. Phương gia lúc trước đã đem Ti Huyền coi như con dâu.

Phương Thiểu Phu cùng Lý Vi ở bên ngoài đầu đã có một công ty nhỏ, bọn họ vốn cũng dự định chờ khí trời ấm áp một ít, sau đó cùng người trong nhà ngả bài. Lý Vi người nhà tựa hồ sớm có linh cảm, Lý Vi lúc này mới vừa mới bốc lên manh mối, hắn người nhà liền vội vã không nhịn nổi địa tìm con dâu, chờ Lý Vi sắp tới, đã nghĩ nhấn hắn đầu kết hôn.

Lý Vi cha mẹ là điển hình nông dân, 50 sau, đại tự không nhìn được mấy cái, đem bọn họ bức cuống lên bọn họ cầm chổi cái cuốc liền lên tay. Vì lẽ đó so với Phương Thiểu Phu, Ti Huyền càng lo lắng Lý Vi tình cảnh, Lý Vi có chút ngu hiếu, cha mẹ đánh hắn mắng hắn, hắn đều sẽ không trốn. Phương Thiểu Phu khá là linh hoạt, mặc dù đã trúng trong nhà đánh no đòn, cái kia phỏng chừng cũng là lùi một bước để tiến hai bước.

Lão nhân không muốn thấy Lý Vi, vừa thấy Lý Vi liền có chút hô hấp dồn dập, còn không ngừng mà đánh ván giường, Lý Vi không thể làm gì khác hơn là ở trên hành lang chờ, để Ti Huyền thế hắn động viên lão nhân. Chờ lão nhân vượt qua giai đoạn nguy hiểm, Lý Vi cha mẹ liền dự định đưa Lý Vi đi trấn trên chữa bệnh, bọn họ muốn cho Lý Vi nhìn bệnh, hoặc là đi tỉnh thành kiểm tra. Không riêng bọn họ, toàn bộ Lý gia đều cho rằng Lý Vi như vậy là bị bệnh tâm thần, đồng tính luyến ái là bệnh tâm thần, càng có thân thích chuyện giật gân nói Lý Vi có Aids. Ti Huyền xem Lý Vi nhà hắn tình huống, liền có biết hay chưa cái gì chỗ giảng hoà, nếu như Lý Vi còn muốn cùng Phương Thiểu Phu cùng nhau, vậy bọn họ chỉ có thể từ bỏ từng người gia đình.

Chuyện tốt không ra khỏi cửa, chuyện xấu truyện ngàn dặm, ở tại trấn trên mẫu thân cũng biết Lý Vi cùng Phương Thiểu Phu sự tình.

"Cái gì? Phương Thiểu Phu là đồng tính luyến ái? Vậy hắn cùng Ti Huyền là xảy ra chuyện gì?" Các nữ nhân nát miệng, rất nhanh cũng truyền tới kế phụ trong tai, hắn hiện tại nhận được Ti Huyền ân huệ, đương nhiên phải đem Ti Huyền coi như "Thân nữ nhi" ."Không được, ta phải đến tìm Phương gia, tính là gì sự? Bắt nạt trong nhà không ai?"

"Ta đã nói rồi, Ti Huyền làm sao cùng Tư Quân Nịnh như vậy thân thiết." Chu phân bắt đầu quái gở.

"Này giảm nịnh chuyện gì?"

"Ti Huyền như vậy khôn khéo một người, sẽ không biết Phương Thiểu Phu có bệnh tâm thần? Ta đoán a, nàng cũng có, Tư Quân Nịnh là nàng nữ thân mật."

Ty mẫu nghe xong chu phân, sắc mặt rõ ràng không tốt, đây là nàng lần thứ nhất đối với chu phân nổi nóng, "Ngươi nói cái gì? Nàng là tỷ tỷ của ngươi."

Chu phân ngẩn người, nàng không nghĩ tới kế mẫu sẽ hướng nàng nổi nóng, tiếp mà lại phản ứng lại, càng thêm quái gở, "Làm sao? Trong lòng có quỷ không cho nói a?"

"Ngươi làm sao có thể nghĩ như vậy tỷ tỷ của ngươi?"

"Nàng lúc nào lấy ta làm muội muội?" Chu phân nói, "Chẳng trách, nhất định là nàng lúc trước thiết kế ta, niện ta đi, không cho ta phát hiện nàng cùng Tư Quân Nịnh chuyện xấu xa."

"Đừng nói." Kế phụ trừng nữ nhi một chút."Ngươi làm giả món nợ, còn có lý?"

Ty mẫu trong lòng có chút thấp thỏm, muốn tìm Ti Huyền ngay mặt nói chuyện.

Ti Huyền không nghĩ tới mẫu thân sẽ tìm được bệnh viện đến, trước cú điện thoại nàng đều cùng mẫu thân nói không có chuyện gì.

"Ti Huyền, trước ngươi biết Phương Thiểu Phu 'Chuyện này' sao?" Ty mẫu thấp thỏm bất an hỏi Ti Huyền.

Ti Huyền không nói gì, nàng cùng Tiểu Nịnh sự tình, Tiểu Nịnh cha mẹ đã biết rồi, mẹ của chính mình cũng sớm muộn có một ngày sẽ biết.

"Tại sao ngươi muốn cùng hắn..."

"Mẹ, ngươi thấy thế nào Phương Thiểu Phu cùng Lý Vi sự tình?"

"Bọn họ như vậy..." Ty mẫu dừng một chút, không muốn đem lời nói đến mức quá nặng, "Khẳng định là không chính xác."

"Không chính xác sao?"

"Ừm."

"Vậy ngươi khẳng định không muốn biết ta đáp án."

Ti Huyền nói xong, ty mẫu rõ ràng sững sờ, phản ứng lại môi có chút tái nhợt, quả nhiên... Quả nhiên... Thật làm cho phân nhi nói đúng?

"Ti Huyền, như ngươi vậy... Là không đúng." Ty mẫu nói, "Ta biết ta không có tư cách nói ngươi cái gì, nhưng ta... Là nhớ ngươi tốt a."

"Tại sao không đúng? Lẽ nào tìm một người đàn ông tùy tiện tàm tạm là được rồi sao?" Ti Huyền ngữ điệu giương lên, nàng xem chừng mẹ của chính mình.

Ty mẫu sắc mặt hơi trắng bệch, nàng biết nữ nhi ngoài miệng không nói, thế nhưng trong đáy lòng vẫn đối với nàng tái giá sự tình bất mãn.

"Ngươi chưa từng có quản qua ta, ở ta yêu thích ai lựa chọn ai sự tình trên cũng đừng đương cái gì tốt mẹ, đừng đánh vì muốn tốt cho ta danh nghĩa, lần lượt địa đối với ta hạ tử thủ..."

"Ti Huyền..." Lúc này Lý Vi lại đây, nhìn thấy Ti Huyền vẻ mặt không đúng lắm, liền mau tới trước kéo Ti Huyền cánh tay.

Ti Huyền trong lòng đọng lại lệ khí tất cả đều đi ra, nàng quá lâu không có nhìn thấy Tiểu Nịnh, quá lâu không có bị Tiểu Nịnh động viên. Chờ Lý Vi kéo nàng thời điểm, nàng mới phản ứng được, nàng xem chừng trước mặt mẫu thân, trước mặt mẫu thân lại như một bị rầy hài tử, tay chân luống cuống địa mạt khóe mắt, "Là ta quản việc không đâu, xin lỗi Ti Huyền... Ta vậy thì đi..."

Mẹ của nàng hốt hoảng rời khỏi, chỉ lo nàng lại nói ra cái gì hại người, Ti Huyền tâm ninh lên. Ti Huyền ngồi ở trên băng ghế dài, nàng bưng gò má của chính mình, nàng đem sự tình làm cho hỏng bét, thật vất vả cùng mẫu thân quan hệ hòa hoãn.

Lý Vi há miệng, "Xin lỗi, mấy ngày nay vẫn khiến người bận lòng chuyện của ta, đem ngươi làm cho như thế uể oải..."

"Ta muốn gặp Tiểu Nịnh."

"Được, ta cho ngươi đính vé máy bay."

Nam Phương vẫn chưa có tuyết rơi, mà Bắc Kinh tuyết xác thực bay lả tả, thiên địa cộng bạch. Trở lại Bắc Kinh, Ti Huyền lòng yên tĩnh một chút, hiện tại Tiểu Nịnh đã khai giảng, nàng có thể đi trường học tìm Tiểu Nịnh. Thả nghỉ đông qua tết xuân, các nàng đều không có làm sao từng thấy, sợ Tiểu Nịnh cha mẹ khả nghi tâm.

"Ti Huyền, ngươi làm sao không ở trong xe chờ ta..." Tư Quân Nịnh tay Khinh Khinh nâng Ti Huyền gò má, Ti Huyền mặt đông đỏ.

"Hành lang lạnh quá." Ti Huyền Khinh Khinh ôm Tư Quân Nịnh đầu."Phòng học có lạnh hay không?"

"Không lạnh, nhiều người." Tư Quân Nịnh cởi xuống mình khăn quàng cổ, cho Ti Huyền nhẹ nhàng vây lên."Ngươi ăn mặc quá thiếu, thật đúng thế."

"Ti Huyền?" Tư Quân Nịnh rất nhanh liền phát hiện Ti Huyền không đúng, Ti Huyền nói rồi hai câu sau đó liền thật chặt ôm nàng.

"Ta nghĩ ngươi."

"Ân ta cũng nhớ ngươi." Tư Quân Nịnh Khinh Khinh cọ cọ gò má của nàng.

Tư Quân Nịnh buổi chiều không có khóa, liền dẫn Ti Huyền trở về mình công ngụ. Ti Huyền thân thể quá băng, Tư Quân Nịnh cho Ti Huyền rót táo, càng làm bên trong khí ấm mở tối đa. Hai người nằm ở trên giường, lẫn nhau oa.

"Ti Huyền, có phải hay không ta để ngươi chờ quá lâu?" Tư Quân Nịnh có thể cảm nhận được Ti Huyền không vui, nàng có chút áy náy. Cho tới nay đều là Ti Huyền chủ động, nàng luy Ti Huyền.

"Không có."

"Ngươi có muốn hay không ngủ sẽ? Ngươi nhìn qua hảo uể oải."

"Ta chỉ muốn xem chừng ngươi, ôm ngươi, không nỡ ngủ." Ti Huyền nói, "Ngày hôm qua ta đối với ta mẹ nói rồi lời nói nặng."

"A?"

"Nàng biết rồi chúng ta sự tình, không đồng ý chúng ta." Ti Huyền nói, "Đại khái là gần nhất quá bận, ta có chút nói không biết lựa lời."

"Ngươi đừng trách a di, nàng cũng là nhất thời tình thế cấp bách." Tư Quân Nịnh nói, "Sau đó ngươi phải chú ý chút, a di đối với ngươi lời nói vẫn là rất mẫn cảm."

"Ta khổ sở, ngươi đều không an ủi ta."

Tư Quân Nịnh nặn nặn Ti Huyền gò má, ôm Ti Huyền sau gáy, lại đang Ti Huyền khóe miệng lạc trên vừa hôn."An ủi ngươi."

"Không đủ." Ti Huyền ôm Tư Quân Nịnh phía sau lưng, nhẹ nhàng cắn vào Tư Quân Nịnh môi dưới, triền triền miên miên địa tế hôn lên. Tiểu Nịnh cho nàng mang đến yên ổn, Ti Huyền Khinh Khinh đem Tư Quân Nịnh đặt ở dưới thân, chăn mỏng khoát lên phía sau lưng có chút run động, bên ngoài còn có tuyết nhứ rơi xuống đất âm thanh, hôn tất Ti Huyền nở nụ cười một tiếng.

"Ngươi cười cái gì?"

"Ta nhớ tới ngươi đáp ứng ta thời điểm, cũng là một mùa đông." Ti Huyền Khinh Khinh kéo xuống Tư Quân Nịnh quần, nàng tay ở Tư Quân Nịnh bắp đùi bên trong chếch bồi hồi, "Vào lúc ấy, ngươi thẹn thùng có phải hay không, không cho ta thân cũng không cho chạm."

"Ân a..." Tư Quân Nịnh nhướng mày, các nàng có một quãng thời gian không có làm, nàng đối với Ti Huyền "Tiến vào" còn có chút "Không thích ứng" .

"Hiện tại lại như cái liêu người tiểu yêu tinh, ta vừa nãy hôn ngươi, ngươi chân nhỏ còn Khinh Khinh vuốt nhẹ ta." Ti Huyền ngón tay Khinh Khinh chuyển động, mỗi một lần chầm chậm mà thâm nhập.

"Huyền... Ta ân a..." Tư Quân Nịnh ngón tay nắm chặt dưới thân ga trải giường.

"Muốn không?" Ti Huyền cúi người, nhẹ nhàng liếm Tư Quân Nịnh tinh xảo xương quai xanh.

"... Thật là khổ sở..." Tư Quân Nịnh vô lực ôm Ti Huyền cổ, hốc mắt của nàng đỏ ngầu, Ti Huyền cố ý, cố ý có một hồi không một hồi địa "Dằn vặt" nàng.

"Động đậy, bảo bối của ta." Ti Huyền đem Tư Quân Nịnh thân thể ôm vào trên người, nàng muốn nhìn bảo bối "Nghênh hợp" nàng dáng vẻ.

Ti Huyền ngồi dậy, ở Tư Quân Nịnh trên cổ tỉ mỉ địa hôn. Tư Quân Nịnh quá thẹn thùng, nàng mặt giấu ở Ti Huyền bả vai, "Ngươi xấu..."

"Bảo bối, ngồi trên đến." Ti Huyền đầu độc nàng tiểu yêu tinh.

Tư Quân Nịnh cắn môi dưới, từ từ "Tọa" đi tới, ngón tay mới vừa vào đi nửa đoạn, Tư Quân Nịnh chân cùng liền có chút như nhũn ra, đúng là Ti Huyền tiến lên nghênh tiếp, □□ lên.

Cầm sắt cùng reo vang, tuyệt không thể tả, bên ngoài tuyết cũng dưới đến càng ngày càng gấp.

 118. Tâm sự

Tuyết rơi đến mức rất lớn, Tư mẫu cùng Tư Quân Nịnh nói chuyện điện thoại, để Tư Quân Nịnh trên dưới học cẩn thận đường hoạt, bọn họ chờ hai ngày tới nữa. Mới vừa cúp điện thoại, Ti Huyền liền từ thương trường trở về, mang theo bao lớn bao nhỏ, lỗ tai đông đỏ.

"Ti Huyền, ngươi làm sao mua nhiều như vậy?"

"Ta xem tủ lạnh không." Ti Huyền nói, "Đói bụng sao? Chờ ta đem những này bỏ vào tủ lạnh, liền cho ngươi luộc cơm."

Tư Quân Nịnh quyển Ti Huyền eo thon thân, cả người nằm nhoài Ti Huyền phía sau lưng."Ta vẽ, cũng không biết ngươi lúc nào đi ra ngoài."

"Tranh vẽ đến thế nào?"

"Ngượng tay, ta cho là mình họa đến rất nhanh, vẫn là không sánh được bạn học cùng lớp."

"Ngươi đồng học hầu như đều là từ bản bộ thăng lên đến, phỏng chừng còn có chút khoa chính quy trong lúc ngay ở đạo sư của ngươi dưới tay, đương nhiên xe nhẹ chạy đường quen." Ti Huyền đóng lại tủ lạnh, lại nặn nặn Tư Quân Nịnh gò má, "Ta mới vừa từ bên ngoài trở về, thân thể còn không ấm, ngươi ôm ta ta sợ ngươi dính hàn khí."

Ti Huyền nói xong, Tư Quân Nịnh vẫn là ôm Ti Huyền, làm nũng địa nói, "Ta vừa vặn nhiệt, cho ngươi ấm áp."

"Ngươi xem ngươi, khí ấm cũng không biết mở thấp một chút." Ti Huyền tay nâng Tư Quân Nịnh gò má, Tư Quân Nịnh gò má nhiệt đến đỏ ngầu.

"Ti Huyền ngươi tay hảo băng."

"Là ngươi quá nóng." Ti Huyền đem khí ấm điều tiểu, lại mở cửa sổ ra."Ta sau đó ra ngoài, còn phải giúp ngươi mở cửa sổ ra, bằng không ngươi khuyết dưỡng cũng không biết."

"Ngược lại có ngươi."

Ti Huyền cười cười, lại Khinh Khinh mổ mổ Tư Quân Nịnh khóe miệng, "Ngươi đến xem sẽ TV, đừng vẽ, lao dật kết hợp."

"Ta cùng ngươi làm cơm."

"Tốt lắm, ngươi đem lá rau tẩy một hồi."

Cha mẹ không ở, Tư Quân Nịnh hai ngày nay trải qua thật vui vẻ. Có lúc nàng ở trù phòng thái rau, Ti Huyền đi tới lấy hoa quả, còn có thể quyển nàng, vén lên tóc của nàng hôn nhẹ nàng sau gáy, ngứa. Có lúc nàng vùi đầu đọc sách, mới vừa thân nửa cái lại eo, Ti Huyền liền sẽ tới xoa bóp bả vai nàng. Có lúc Ti Huyền ôm nàng cùng nhau đọc sách, nàng đầu ngẩng lên, Khinh Khinh dựa vào Ti Huyền bả vai. Cảm giác lại như trở lại các nàng còn đang ở chung thời điểm, ở chung thời điểm, nàng cùng Ti Huyền còn có thể chơi một buổi trưa bút lông, nàng trám nước ở Ti Huyền trên mặt vẽ bùa. Như loại kia Hongkong, cực kỳ tốt chơi địa gọi, "Lập tức tuân lệnh, định."

Ti Huyền cũng sẽ phối hợp nàng, "A, ta ổn định."

"Ngươi ổn định không thể nói chuyện."

Ti Huyền liền ngậm kín miệng, làm ra một bộ không có thể mở khẩu dáng vẻ.

Nàng lúc đó cảm thấy chơi vui, lại đang Ti Huyền trên môi vẽ một đạo, "Được rồi ngươi có thể nói nói."

Ti Huyền lắc lắc đầu, con mắt còn chớp chớp, mặt sau vẫn là nàng ở Ti Huyền khóe miệng thẹn thùng địa mổ một cái, Ti Huyền mới mở miệng nói chuyện. Mỗi lần đều là như vậy, chơi game Ti Huyền cũng sẽ cho nàng đặt bẫy.

"Ngày mai tuyết sẽ điểm nhỏ, ba mẹ nên đến." Ti Huyền thấy Tư Quân Nịnh nhìn chằm chằm không chớp mắt mà nhìn Computer."Bảo bối, ngươi đang nhìn cái gì?"

"Bắc Kinh cố sự."

"Cái gì?"

"Tiểu thuyết, Từ Mai đề cử cho ta xem." Tư Quân Nịnh ngẩng đầu thời điểm, viền mắt Hồng Hồng.

"Từ Mai còn đề cử ngươi xem truyện online?"

"Không, ta cảm thấy viết đến mức rất thật thà, rất cảm động."

Ti Huyền ló đầu trở lại, nhìn nhân vật chính tên, có chút quen thuộc. Một người tên là trần hãn đông, một người tên là Lam Vũ. Lam Vũ? Này không có quan cẩm bằng đóng điện ảnh? Ti Huyền hồi ức một hồi, đúng, [ Lam Vũ ] là năm 2001 ở Hồng Kông chiếu phim đồng chí phim nhựa, nó là căn cứ truyện online [ Bắc Kinh cố sự ] cải biên.

Tối người yêu ngươi là ta, ngươi làm sao cam lòng ta khổ sở.

Xem chừng viền mắt đỏ ngầu Tiểu Nịnh, Ti Huyền đột nhiên có chút hoảng hốt.

"Ti Huyền?"

"Hả?"

"Ngươi làm sao?"

"Không có chuyện gì." Ti Huyền giơ tay, xoa xoa Tư Quân Nịnh đầu. Rõ ràng đã sống lại lâu như vậy, Ti Huyền vẫn cứ có chút hoảng hốt, đều sẽ bị đời trước đồ vật tác động tâm tình."Bảo bối, ngươi thiếu xem chút Computer, thương thần toán."

"Ta chơi đến không nhiều, bình thường hay dùng đến tra tư liệu." Tư Quân Nịnh nói, "Ti Huyền, ngươi có muốn hay không cũng nhìn Bắc Kinh cố sự, ta cảm thấy còn có thể."

"Được, chúng ta sẽ xem." Ti Huyền Khinh Khinh mổ một hồi Tư Quân Nịnh gò má.

Kỳ thực Ti Huyền không muốn xem, cũng sẽ không xem. Tiểu Nịnh cuối cùng cùng với Lam Vũ rơi vào kết cục giống nhau, mất đi đến quá sâu sắc, nàng cùng trần hãn đông là như thế cuồng loạn, trần hãn đông cuối cùng lần thứ hai kết hôn, nếu như không có Tiểu Nịnh, nếu như không có sống lại, nàng sẽ như thế nào?

Buổi tối lúc ngủ, Tư Quân Nịnh oa ở Ti Huyền trong lồng ngực, chưa hết thòm thèm địa giảng Bắc Kinh cố sự.

"Ai, cuối cùng trần hãn đông vẫn là kết hôn." Tư Quân Nịnh nói, "Có điều Lam Vũ nên cũng hi vọng hắn trải qua tốt."

Tư Quân Nịnh vừa nói như thế, để Ti Huyền cánh tay không khỏi nắm chặt trong lồng ngực Tư Quân Nịnh.

"Mỗi lần nhìn thấy loại này chia lìa tiểu thuyết, ta đều cảm giác mình đặc biệt may mắn." Tư Quân Nịnh ngoan ngoãn xem chừng Ti Huyền, "Ngươi yêu thích ta, ta không cần tương tư đơn phương, ngươi tốt với ta, ta không cần khổ sở, cũng còn tốt chúng ta không giống tiểu thuyết, có nhiều như vậy sinh ly tử biệt."

"Thằng nhóc ngốc."

"Ti Huyền, ngươi sẽ không muốn ta sao?"

"Nghĩ gì thế?"

"Kỳ thực ta sợ, nhân sinh con đường này dài như vậy, có thể hay không đi tới, hãy cùng tốc độ của ngươi không giống nhau, phương hướng không giống nhau, sau đó biến thành hai cái thế giới hai con đường trên người." Tư Quân Nịnh nói. "Mẹ cũng sợ chúng ta đi không xuống đi."

"Thằng nhóc ngốc, rõ ràng có lúc nói chuyện rất có niềm tin, có thể có lúc, lại lo được lo mất địa cho ta ra vấn đề khó."

"Ngươi có hay không cảm thấy phiền?"

"Cảm thấy ngươi đáng yêu."

"Ti Huyền, ngươi vì sao lại yêu thích ta nhỉ?"

"Vậy ngươi tại sao yêu thích ta?"

"Bởi vì ngươi yêu thích ta."

"Liền cái này?"

Tư Quân Nịnh lại ngoan ngoãn cười cười, "Đúng vậy, ngươi yêu thích ta, vì lẽ đó ta cũng yêu thích ngươi."

"Cái kia nếu như ta không thích ngươi đây?"

"Hanh vậy ta cũng không muốn yêu thích ngươi."

Ti Huyền nặn nặn Tư Quân Nịnh mũi, "Ngươi xem ngươi hỏi ta, vốn là muốn nghe ta khen ngươi."

"Ta yêu thích ngươi, bởi vì ngươi... Ở ta dưới thân thời điểm, đặc biệt đẹp đẽ." Nói Ti Huyền liền lại nằm ở Tư Quân Nịnh trên người.

Tư phụ Tư mẫu ngày thứ hai quả nhiên đến rồi, Tiểu Nịnh trạng thái rất tốt, nhìn qua rất vui vẻ. Tư mẫu suy đoán Ti Huyền sẽ đến xem Tiểu Nịnh, ra ngoài trước trả lại Tiểu Nịnh gọi điện thoại, nói cho Tiểu Nịnh bọn họ muốn tới, chính là sợ để tiên sinh gặp được Ti Huyền.

"Tiểu Nịnh, ngươi cùng Ti Huyền mấy ngày nay có phải hay không cùng nhau?" Chờ tiên sinh không ở thời điểm, Tư mẫu liền hỏi Tư Quân Nịnh.

"Ừm..." Tư Quân Nịnh biết mình không gạt được mẫu thân, sáng sớm hôm nay còn nhận được mẫu thân điện thoại. Mẫu thân sớm nói cho nàng, bọn họ muốn tới.

Tư mẫu thở dài một hơi, "Ta cùng ngươi đã nói sự tình, ngươi có hay không suy nghĩ thật kỹ?"

"Ta có... Ta biết ta cùng Ti Huyền không giống, chúng ta có rất nhiều không giống, nhưng là... Ta không thể đang hãi sợ mất đi trong mất đi."

Tư mẫu xem chừng Tư Quân Nịnh biểu hiện, qua một hồi lâu mới nói, "Ngươi cùng Ti Huyền nói, ta có lời nghĩ nói với nàng."

"Mẹ..."

"Yên tâm, ta sẽ không bức Ti Huyền cái gì."

"Ừm..." Tư Quân Nịnh có chút do dự gật gật đầu.

Chờ thị giả lại đưa một chén cà phê nóng tới thời điểm, Tư mẫu mới mở miệng, nàng vẫn là giảo đã lạnh đi cà phê."Ti Huyền, chúng ta rất lâu không có như vậy ngồi xuống nói chuyện."

"Ừm, a di tìm ta là..."

"Ngươi tính thế nào?"

"A di, ngươi biết Hà Lan đi, ta cho rằng nó gần hai năm thông suốt qua đồng tính luật hôn nhân." Ti Huyền nói, "Chỉ cần nó một trận qua, ta sẽ dẫn Tiểu Nịnh đi kết hôn, ta biết..."

"Mặc dù là nam nữ, kết hôn cũng sẽ ly hôn."

"A di ngươi lo lắng chính là?"

"Ngươi."

"Ta?"

"Tiểu Nịnh quá quật, nàng đã nhận định ngươi, liền không thể đón thêm được những người khác." Tư mẫu nói."Ti Huyền, ngươi đừng trách a di, a di chỉ là không xác định ngươi thái độ."

"Ta không muốn để cho a di cho rằng ta nói mạnh miệng." Ti Huyền lấy ra tài sản tư liệu, "Ta hết thảy tài sản được lợi mọi người là Tiểu Nịnh, chờ công ty ra thị trường, Tiểu Nịnh cũng sẽ gia nhập hội đồng quản trị, nàng có thể phủ quyết ta bất kỳ quyết định gì."

Tư mẫu há miệng, nàng không nghĩ tới Ti Huyền sẽ làm như vậy, nàng nhìn một chút Ti Huyền đưa cho nàng tư liệu. Đúng, bao quát di chúc, duy nhất được lợi người là Tiểu Nịnh."Ti Huyền, Tiểu Nịnh lại không hiểu chuyện làm ăn, ngươi thật làm cho..."

"Tiểu Nịnh sẽ không có áp lực, chỉ cần ta ở, ta sẽ giúp nàng xử lý tốt tất cả sự tình." Ti Huyền nói, "Nếu như ta có cái gì bất ngờ, a di ngươi giúp ta làm công chứng, Tiểu Nịnh là bán thành tiền công ty vẫn là làm sao, ta tôn trọng nàng tất cả quyết định..."

"Ti Huyền ngươi..." Tư mẫu lau một cái khóe mắt, "Ngươi đừng nói cái này, nói tới ngươi thật sự có cái gì bất ngờ tự."

Ti Huyền dừng một chút, "A di, ta có thể đương Tiểu Nịnh bạn gái sao?"

Ti Huyền cùng ngày liền nhận Tư Quân Nịnh dưới học, Tư Quân Nịnh bị cha mẹ bao đến như cái tiểu bánh chưng. Tư Quân Nịnh vừa nhìn thấy Ti Huyền, liền tiểu chạy tới, Ti Huyền sợ nàng té, mau mau tiến lên nghênh tiếp."Ngươi chậm một chút, đừng té."

"Ta vừa nghĩ tới ngươi bị mẹ gọi đi nói chuyện, trong lòng liền loạn tung tùng phèo, mẹ không có cùng ngươi nói cái gì lời khó nghe chứ?"

Ti Huyền cố ý thở dài một hơi, Tư Quân Nịnh thì càng thêm loạn tung tùng phèo, "Ta mẹ có phải hay không..."

"Ngươi mẹ..." Ti Huyền ôm Tư Quân Nịnh, càng làm nàng ôm lên, "Không phản đối chúng ta giao du."

"A?" Tư Quân Nịnh ngẩn người, rất nhanh lại phản ứng lại, nàng trợn to hai mắt, "Có thật không?"

"Lừa ngươi." Ti Huyền lại nháy mắt một cái.

Xem chừng Ti Huyền cười đắc ý, Tư Quân Nịnh mới coi như hiểu được, mẹ của nàng không phản đối các nàng, không phản đối các nàng, các nàng giao du được người thân tán thành. Tư Quân Nịnh chăm chú ôm Ti Huyền cổ, Ti Huyền tựa hồ rất vui vẻ, cọ cọ gò má của nàng."Tiểu Nịnh, chờ Hà Lan thông qua đồng tính luật hôn nhân, chúng ta đi kết hôn đi. Ân đến thời điểm, ngươi mẹ sẽ đến, cha ngươi cũng sẽ đem ngươi giao cho trong tay ta."

Chương 119: Nói chuyện

"Tư Quân Nịnh đồng học..." Lần trước giúp Tư Quân Nịnh lấy thư bạn học trai lại trốn ra, hắn mới vừa cùng Tư Quân Nịnh làm xong thí nghiệm. Xem chừng Tư Quân Nịnh bị nàng "Bằng hữu" ôm, hắn hiển nhiên có chút lăng.

"Ừm..." Tư Quân Nịnh gò má có chút đỏ bừng, bị Ti Huyền buông ra sau đó mới mở miệng, "Có chuyện gì không?"

"Chúng ta số liệu còn cần thu dọn tính toán một chút, xin hỏi ngươi lúc nào..."

Tư Quân Nịnh ngừng hai giây, tựa hồ đang nghĩ vừa nãy thí nghiệm. Lúc này bạn học trai lại mở miệng nói, "Cuối tuần ngươi có rảnh không?"

Theo đuổi phương thức thực sự là tầng tầng lớp lớp, hiện tại còn đánh học tập danh nghĩa. Ti Huyền Khinh Khinh nặn nặn Tư Quân Nịnh lòng bàn tay, rất nhiều khiêu khích ý tứ.

"Cuối tuần... Có chút bận bịu, thật không tiện." Tư Quân Nịnh nặn nặn Ti Huyền mu bàn tay, lại Khinh Khinh vuốt ve Ti Huyền "Không thành thật" tay."Khi đi học nói sau đi, ta sẽ đem số liệu thu dọn tốt."

"Tốt lắm, chúng ta trong giờ học lại tán gẫu." Bạn học trai tự nhiên có chút ủ rũ.

Ti Huyền ôm Tư Quân Nịnh bả vai, quay đầu lại lại nhìn một chút tên kia bạn học trai. Tên kia bạn học trai còn ở cửa xem chừng, dường như muốn nhìn theo các nàng, Ti Huyền nhíu mày, thân mật địa ở Tư Quân Nịnh bên tai nói "Cuối tuần sắp xếp", Tư Quân Nịnh xấu hổ địa vỗ vỗ Ti Huyền bả vai. Ti Huyền cười cười, hôn khẽ một cái Tư Quân Nịnh lỗ tai, lại quay đầu xem tên kia bạn học trai thời điểm, tên kia bạn học trai phảng phất ý thức được cái gì, hốt hoảng địa rời khỏi.

"Ti Huyền, ngươi là làm sao thuyết phục ta mẹ?"

"Ta biểu hiện được, có câu nói nói thế nào tới, cha mẹ vợ xem con rể, càng xem càng vui mừng." Ti Huyền nói.

"Cái gì cha mẹ vợ..."

"Cái kia mẹ chồng?" Ti Huyền nói, "Mẹ yêu thích ta, ta cảm thấy lấy sau sẽ không có cái gì bà tức mâu thuẫn."

Tư Quân Nịnh gò má càng đỏ, "Ngươi chớ nói lung tung, loại này xưng hô nghe tới rất khó chịu."

"Tiểu Nịnh, vậy ngươi muốn gả cho ta, vẫn là muốn kết hôn ta?"

"Ba còn không đồng ý chúng ta sự tình đây."

"Cũng là, nhạc phụ quan, luôn luôn dường như khó qua." Ti Huyền cười cười, tiếp tục đùa với Tư Quân Nịnh.

Hiện tại đã là Đại Tứ học kỳ sau, Ti Huyền ứng phương pháp giáo dục mời, trở về trường làm mấy lần diễn giải. Nàng giúp đỡ cho phương pháp giáo dục "Quân Nịnh học bổng" đã chứng thực được rồi, phỏng chừng học kỳ kế sẽ đưa lên đến nghèo khó tân sinh trên người. Mới vừa làm xong diễn giải, trở về hậu trường liền nhìn thấy Lục Thanh Sầm, Lục Thanh Sầm cũng là làm nổi danh đồng học, có chuyên môn phòng nghỉ ngơi, đi theo bên cạnh hắn chính là Phương Thừa Hi. Trước nàng nhắc nhở qua Phương Thừa Hi, Phương Thừa Hi liền có chút thu lại.

"Ti Huyền... Ngươi ở trốn ta sao?" Lục Thanh Sầm xem chừng Ti Huyền, hắn biểu hiện có chút đau thương. Ti Huyền thiết lập học bổng thời điểm, Lục Thanh Sầm cũng theo ở trường học thiết lập một học bổng, tên là "Huyền nghe", người tinh tường vừa nhìn liền biết là Lục Thanh Sầm học trưởng kỳ yêu. Liên quan với Ti Huyền Lục Thanh Sầm Phương Thừa Hi ba người này ân ân oán oán, cũng không có theo Lục Thanh Sầm Phương Thừa Hi tốt nghiệp mà có một kết thúc, ở học đệ học muội nơi đó vẫn cứ là khẩu nhĩ tương truyền. Vừa nãy Ti Huyền ở trên đài, liền có học đệ hỏi nàng chọn ngẫu tiêu chuẩn.

"Giữa chúng ta thật giống không có cái gì, không thể dùng trốn để hình dung."

"Đại gia hiếm thấy tụ tập cùng một chỗ, ăn cái cơm tối thế nào?" Phương Thừa Hi điều đình địa nói, lúc trước Thanh Sầm còn muốn sấn tốt nghiệp cho Ti Huyền tới một lần biểu lộ, bị hắn ngăn lại, hắn là có tư tâm, nhưng quan trọng nhất một mặt vẫn là Ti Huyền biết hắn "Nội tình", hắn sợ chọc giận Ti Huyền.

Ti Huyền giơ tay lên, nhìn một chút đồng hồ."Ta buổi tối còn muốn phi Bắc Kinh, lần sau tái tụ đi."

"Ngươi lần sau chưa từng có đổi tiền mặt : thực hiện qua." Lục Thanh Sầm ngữ khí tựa hồ có chút bị thương tổn ý tứ.

"Ngươi nói như vậy, ta cũng không tiện nói gì." Đời trước, Lục Thanh Sầm không phải là loại này quấy nhiễu người, rõ ràng hắn cũng biết mình cùng Tiểu Nịnh quan hệ."Ta còn có việc, lại tán gẫu đi."

Lục Thanh Sầm tựa hồ bị kích đến, hắn kéo Ti Huyền cánh tay, "Tại sao, tại sao ngươi không chịu nhìn ta? Ta đều vì ngươi làm nhiều như vậy, Tư Quân Nịnh nàng có thể vì ngươi làm cái gì? Ta biết chuyện của các ngươi, ta biết cha mẹ của nàng không chịu thừa nhận ngươi, tại sao ngươi nên vì nàng được nhiều như vậy oan ức?"

Ti Huyền ninh ninh lông mày, nàng vẩy vẩy tay, đem cửa bảo tiêu gọi vào. Phương Thừa Hi cũng mau mau ngăn ở Lục Thanh Sầm cùng Ti Huyền trung gian, "Hai vị hai vị, đừng tổn thương hòa khí."

"Ngươi vọng động như vậy, ta hi nhìn chúng ta sau đó vẫn là không muốn gặp mặt lại." Ti Huyền liếc mắt nhìn Lục Thanh Sầm, vừa liếc nhìn chặn ở chính giữa Phương Thừa Hi.

Nói xong, Ti Huyền liền ở bảo tiêu hộ tống dưới ra cửa. Lục Thanh Sầm có chút đồi Đường, hắn há miệng, vẫn là Phương Thừa Hi đuổi theo. Hắn đuổi theo Ti Huyền, nhưng chớ đem Ti Huyền chọc giận, bằng không hai nhà bọn họ nhưng là chịu không nổi."Ti Huyền, vừa nãy Thanh Sầm cũng vậy..."

Ti Huyền nói, "Đây là ta một lần cuối cùng nhắc nhở, xem trọng Lục Thanh Sầm, đừng làm cho Lục Thanh Sầm lại xuất hiện ở ta bên trong tầm mắt."

"Cái này không có ta có thể ngăn cản... Ti Huyền ngươi nghe ta nói... Ti Huyền?"

"Phương Thừa Hi, ngươi là thật sự không sợ ta sao?" Ti Huyền cười cười, "Tề Ngũ sự, ngươi cũng biết, ngươi cho rằng ngươi môn cùng ta giao tình, có thể tốt đến qua Tề Ngũ sao?"

Ti Huyền cười, đặc biệt khiếp người, Phương Thừa Hi không khỏi phía sau lưng mát lạnh. Hắn biết Ti Huyền sẽ thu thập Tề Ngũ, nhưng không nghĩ tới Ti Huyền ra tay như thế tàn nhẫn, Tề Ngũ không đơn thuần là triệt để không có vươn mình năng lực, nghe nói ở lao bên trong bị bức ép đến suýt chút nữa tự sát.

Phương Thừa Hi nghĩ, xem ra hắn thật sự muốn cùng Thanh Sầm hảo hảo tâm sự, hắn thật sự yêu thích bộ dáng này Ti Huyền sao? Phương Thừa Hi cho rằng Ti Huyền trong lòng có to lớn mặt tối, nàng càng là cười càng là doạ người, nàng đem toàn bộ thân thể bại lộ dưới ánh mặt trời, ngươi cho rằng nàng là ánh mặt trời, nhưng chỉ cần ngươi tới gần nàng, ngươi sẽ bị nàng mặt tối phản phệ. Bọn họ cũng còn tốt một điểm là không có chạm Tư Quân Nịnh, nếu như như Tề Ngũ như vậy Trương Cuồng (liều lĩnh), cái kia kết cục của bọn họ cũng chỉ có thể so với Tề Ngũ càng thảm hại hơn.

"Đều là Tư Quân Nịnh, nếu như không có Tư Quân Nịnh, Ti Huyền thì sẽ không biến thành đồng tính luyến ái." Lục Thanh Sầm chăm chú nắm nắm đấm.

Phương Thừa Hi bị Lục Thanh Sầm bộ dáng này sợ rồi, Lục Thanh Sầm nhất quán là nho nhã nguội."Thanh Sầm?"

"Thừa hi, ngươi sẽ giúp ta chứ?"

"Ngươi muốn làm gì?"

"Chúng ta làm cái giả thiết, đúng, làm cái giả thiết." Lục Thanh Sầm nắm đấm vẫn cứ là chăm chú nắm, "Giả thiết không có Tư Quân Nịnh, ngươi cảm thấy..."

Vừa nãy Phương Thừa Hi còn ở vui mừng bọn họ không nhúc nhích Tư Quân Nịnh, hiện tại Thanh Sầm liền bốc lên ý nghĩ này, điều này làm cho Phương Thừa Hi mau mau mở miệng, hắn nhất định phải để Thanh Sầm thu hồi đáng sợ như vậy ý nghĩ."Thanh Sầm, ngươi không cần có loại ý nghĩ này, đây là không thể, Tư Quân Nịnh không thể biến mất, Ti Huyền cũng không thể bởi vậy yêu thích ngươi."

"Tại sao? Tại sao sẽ không thích ta? Ta nơi nào không tốt?"

"Ngươi rất tốt." Phương Thừa Hi cẩn thận từng li từng tí một địa nói, chỉ lo Lục Thanh Sầm động khí."Ngươi vừa nãy quá trùng di chuyển, Ti Huyền có thể có thể tâm tình có chút mâu thuẫn, ngươi không muốn cái gì cũng có thể thử khi tuyệt vọng."

"Mặc kệ ta làm cái gì, nàng đều không nhìn thấy." Lục Thanh Sầm nói, "Ngươi không muốn lại an ủi ta, nàng không nhìn thấy nàng cái gì đều không nhìn thấy."

"Thanh Sầm, ngươi lẽ nào nghĩ thông suốt qua phương thức như thế đến hấp dẫn Ti Huyền sự chú ý sao?" Phương Thừa Hi cảm thấy có chút lòng chua xót, hắn đố kị Ti Huyền, Ti Huyền rõ ràng giống như hắn, yêu thích đồng tính, so với nàng đến mình thầm mến có vẻ cỡ nào khiếp nhược mà hèn mọn. Hắn đố kị Ti Huyền, Ti Huyền có thể nắm giữ Thanh Sầm toàn bộ Chung Tình, Thanh Sầm cỡ nào kiêu ngạo người, lại sẽ nghĩ những kia không thể tả phương pháp chỉ vì hấp dẫn Ti Huyền sự chú ý.

"Đúng đấy, ta là bị hồ đồ rồi. Ta lại sẽ muốn giết Tư Quân Nịnh, ta thành đồ ngốc." Lục Thanh Sầm nở nụ cười một tiếng, Phương Thừa Hi xem chừng Lục Thanh Sầm nắm chặt song quyền buông ra, hắn tâm mới cuối cùng cũng coi như thở phào nhẹ nhõm. Chỉ là Phương Thừa Hi không biết, hắn bối qua thân đi thời điểm, Lục Thanh Sầm ngẩng đầu liếc mắt nhìn hắn. Lục Thanh Sầm biết Phương Thừa Hi đuổi theo Ti Huyền, hắn đương Ti Huyền thuyết khách, Phương Thừa Hi là có tư tâm, đạt được Ti Huyền chỗ tốt, lặp đi lặp lại nhiều lần địa khuyên bảo hắn. Lục Thanh Sầm hoài nghi Phương Thừa Hi là Ti Huyền đặt ở bên cạnh mình, đúng, đặt ở bên cạnh mình, không để cho mình có cái gì khác người cử động. Cái gì huynh đệ, cái gì huynh đệ, Lục Thanh Sầm nghĩ hắn là nhìn rõ ràng.

Hiện tại Tiểu Lý đã rất ít đến rồi, từ lần trước Tư mẫu cùng hắn nói chuyện sau đó, tư phụ không muốn, xem chính mình phu nhân lại mình làm chủ, lui Lý giáo sư cái môn này thân, hắn rất nhiều cùng chính mình phu nhân làm chiến tranh lạnh ý tứ. Chiến tranh lạnh hai ngày, lại cảm giác mình kỳ cục, cao tuổi rồi làm sao còn cùng tiểu hài tử như thế ấu trĩ. Hắn vốn muốn tìm phu nhân tiếp lời, không nghĩ tới phu nhân thật không để ý tới hắn, này có thể để tư phụ vò đầu bứt tai, đại hao tổn tâm trí."Tiểu Nịnh, ngươi nghỉ ngơi, ta đến rửa chén."

Tư Quân Nịnh nhìn một chút mẫu thân, mới coi như lui ra trù phòng.

"Phu nhân, ngươi còn đang giận ta?"

Tư mẫu không nói lời nào, chỉ là tẩy bát.

"Vi phu sai rồi, thật sự." Tư phụ dừng một chút, "Chúng ta kết hôn nhiều năm như vậy, chuyện lớn chuyện nhỏ đều là cùng nhau tính toán, ngươi lùi Lý giáo sư thân chuyện lớn như vậy, cũng không thương lượng với ta, ta..."

"Ngươi là lùi một bước để tiến hai bước, hưng binh vấn tội?"

"Không không, ta không có ý này." Tư phụ nói, "Ta là nói cẩn thận ngạt, tốt xấu ngươi cũng nói cho ta một tiếng."

"Ngươi là oán ta, đừng cố phu thê tình cảm, trong lòng không phục."

Tư phụ thở dài một hơi, hắn nghiêng đầu nhìn một chút phòng khách, trong phòng khách Tiểu Nịnh ở xem ti vi, nhìn qua ở xem ti vi, nhưng là tâm tư toàn ở tại bọn hắn nơi này. Bọn họ giận dỗi, nữ nhi cũng theo gấp.

"Ngươi không hài lòng Tiểu Lý, vậy chúng ta liền đổi..."

"Kỳ thực , ta nghĩ hảo hảo cùng ngươi nói chuyện Tiểu Nịnh cùng Ti Huyền sự tình."

Lúc này tư phụ sắc mặt mới chìm xuống, "Phu nhân, ngươi có phải hay không gặp Ti Huyền? Là Ti Huyền để ngươi lui Lý giáo sư gia việc hôn nhân?"

"Không có." Tư mẫu dừng một chút, vừa liếc nhìn phòng khách trên ghế salông Tư Quân Nịnh, "Ta đã thấy Ti Huyền, Ti Huyền cùng ta nói rồi rất nhiều..."

"Phu nhân, lẽ nào ngươi thật đem Tiểu Nịnh hướng về hố lửa bên trong đẩy?"

Chương 120: Cân nhắc

"Hố lửa?" Tư mẫu vẻ mặt cũng không tốt.

Lúc này tư phụ cũng có chút phẫn nộ, hắn thực sự là nhân gấp sinh loạn, nói không biết lựa lời."Ta..."

"Tiên sinh, ngươi thật sự cho là như vậy?"

"Ta lời nói là vô tâm." Tư phụ giải thích địa nói."Ta..."

Tư phụ tự nhận thất lễ, hắn có chút từ cùng, nói là hắn nói, hắn không thể nào biện giải.

"Ngươi làm sao có thể nói như vậy Ti Huyền, ngươi nói Ti Huyền là hố lửa, không cũng quải loan địa nói rồi Tiểu Nịnh." Tư mẫu xem chừng tư phụ, tư phụ có chút eo hẹp, xem tiên sinh như thế eo hẹp dáng vẻ, Tư mẫu có chút thở dài, "Thôi, ta không nói, miễn cho ngươi cho rằng ta đến lý không tha người."

Tư phụ có chút kinh hoảng, tự nhiên nói chuyện có chút cẩn thận từng li từng tí một, "Phu nhân, là ta nói sai, ngươi cũng biết, ta chỉ là nhất thời nóng ruột."

"Ngươi thái độ, ta cũng nhìn thấy."

"Phu nhân, ta không hiểu ngươi, vợ chồng chúng ta ở Tiểu Nịnh sự tình trên luôn luôn đều rất đồng lòng, làm sao lần này..."

"Ai..." Tư mẫu lại thở dài một hơi, kể từ khi biết Tiểu Nịnh cùng Ti Huyền sự tình, hai người bọn họ phu thê sắp đem trái tim cho vò nát. Về trường học, trường học lão sư cũng nói hai người bọn họ lão, trên mặt đều là vẻ mỏi mệt."Nào có cha mẹ ảo được hài tử."

Tư phụ nghe xong Tư mẫu, cũng theo Tư mẫu thở dài một hơi."Người thường nói, lão mặc kệ thiếu sự, quản không được."

"Ngươi cũng là quá yêu thích Ti Huyền hài tử kia."

"Các nàng đều là con ngoan, ta luôn cảm thấy chúng ta làm cha mẹ, muốn xách đến thanh." Tư phụ nói, "Tâm lý y sư nói những kia, rõ ràng chúng ta cũng hiểu, còn là chịu hoàn cảnh lớn ảnh hưởng. Mấy cái gần thân thích cũng còn tốt, xa thân thích, không nói thân thích, liền nói chúng ta bên người những này láng giềng, cái nào không có lấy xấu nhất ác ý đến nghĩ Tiểu Nịnh cùng Ti Huyền. Hành cao hơn người, người tất không phải chi, Ti Huyền tiềm lực không chỉ có những chuyện này, nàng có thể chịu đựng trụ, ta sợ Tiểu Nịnh không chịu nổi bốn phương tám hướng dư luận."

"Ta biết, ngươi cảm thấy mặt mũi của ngươi cũng không nhịn được." Tư mẫu nói.

Tư mẫu biết nhai phường môn là làm sao nghị luận Tiểu Nịnh cùng Ti Huyền, nói nhà bọn họ trèo cao cành, bán nữ cầu vinh, cái gì khó nghe đều có. Hai người bọn họ phu thê nửa cuộc đời lao lực nửa cuộc đời trì học, tiên sinh một đời cam thủ nghèo khó, làm sao nhận được mấy lời đồn đại nhảm nhí này. Nếu như thật đồng ý Ti Huyền vào cửa, đừng nói láng giềng, những kia bay lên thoán dưới thân thích càng là không được hiểu rõ. Thế nhưng Tư mẫu càng thêm biết, tiên sinh là không qua được trong lòng lằn ranh kia.

"Ta thực sự là đến chết vẫn sĩ diện, ở bên ngoài không đến lời hay nghe, ở nhà, còn chỉ lo như vừa nãy như vậy nóng ruột nói sai, tổn thương ngươi cùng Tiểu Nịnh trái tim." Tư phụ nói.

"Ngươi cảm thấy láng giềng nói chuyện khó nghe, quá mức dọn nhà." Tư mẫu nói, "Nóng vội doanh doanh những kia thân thích, chúng ta đứt đoạn mất nắm hệ cũng cũng không lo ngại, chúng ta làm người hiền lành, coi trọng hòa khí, cũng không thể tùy ý bọn họ chiếm Tiểu Nịnh cùng Ti Huyền tiện nghi."

Tư phụ xem chừng chính mình phu nhân, chính mình phu nhân luôn luôn hòa khí, tình cờ hắn cùng người khác có học thuật trên khóe miệng, nàng còn có thể khuyên mình không nên bị người khác kích, mất đúng mực. Hiện nay phu nhân nói chuyện, cùng với bình thường không giống nhau lắm, có chút cứng rắn."Phu nhân, ngươi... Thật giống..."

"Ta mới vừa rồi cùng ngươi nói, ta đi gặp Ti Huyền, kỳ thực ta lo lắng cùng ngươi lo lắng có chút tương tự, đều là sợ Tiểu Nịnh bị thương tổn." Tư mẫu nói, "Chúng ta làm việc nguội, Tiểu Nịnh theo chúng ta tính cách, mà Ti Huyền không giống nhau... Ngươi biết nàng cho ta nhìn cái gì không?"

"Cái gì?"

"Nàng danh nghĩa tài sản, to lớn nhất được lợi mới là..." Tư mẫu nhìn một chút phòng khách Tư Quân Nịnh, "Tiểu Nịnh."

"A?"

"Tuy rằng chúng ta chưa từng làm chuyện làm ăn, thế nhưng chúng ta cũng biết, cách làm như thế là vô cùng nguy hiểm." Tư mẫu nói, "Ngươi xem hiện tại nam nữ, không giống chúng ta lúc trước kết hôn nghèo rớt mùng tơi, bọn họ đối với mình hôn trước tài sản đều muốn xách cái cửa thanh, mà Ti Huyền... Ai nàng cách làm như thế, là đem Tiểu Nịnh ăn được gắt gao."

"Vì lẽ đó, phu nhân ngươi..."

"Chúng ta là không ngăn được Ti Huyền, mà nhà chúng ta Tiểu Nịnh lại là cái nha đầu ngốc, chỉa vào người của chúng ta cho nàng chỗ dựa." Tư mẫu nói, "Cùng với ngăn các nàng, không bằng để Tiểu Nịnh thử xem, chúng ta kiên cường một ít, không cho Tiểu Nịnh chịu thiệt."

"Phu nhân, ngươi nói đến nói đi, vẫn là đang thuyết phục ta." Tư phụ nói."Ngươi đến cùng vừa ý Ti Huyền cái gì?"

"Tiểu Nịnh yêu thích, không va nam tường không quay đầu lại, chúng ta thì có biện pháp gì." Tư mẫu dừng một chút, "Không bằng để Tiểu Nịnh va vào va chạm, biết đau sẽ trở về, chúng ta sau đó gặp chuyện cũng không thể như trước như vậy mềm mại. Muốn thật đến ngày đó, còn có thể cho Tiểu Nịnh một cảng tránh gió."

"Như vậy..." Tư phụ tựa hồ rơi vào suy tư, "Vậy ta suy nghĩ một chút nữa."

Phu nhân nói tới quả thật có đạo lý, cho Ti Huyền cùng Tiểu Nịnh thiết trí cản trở, cũng không có đưa đến đoạn tuyệt mục đích, rất nhiều kéo dài không ngừng ý tứ. Bọn họ không nỡ Tiểu Nịnh bị thương tổn, có thể có lúc, Tiểu Nịnh xác thực muốn mình phán đoán tốt xấu, bọn họ nói là một chuyện, để Tiểu Nịnh đi trải nghiệm lại là một chuyện khác. Sinh hoạt không dễ, cái trong gian khổ, chỉ có thể Tiểu Nịnh mình đi lĩnh hội. Bọn họ một mực che chở, sẽ chỉ làm nữ nhi đem trách nhiệm toán ở trên đầu bọn họ. Tư phụ rất do dự, hắn tình nguyện Tiểu Nịnh oán hắn hận hắn, cũng không muốn nàng chịu đến nửa điểm thương tổn. Nhưng là Ti Huyền hạ quyết tâm đến lớn như vậy, chính như phu nhân từng nói, bọn họ là không ngăn được, ở làm sao đối xử Ti Huyền cùng Tiểu Nịnh sự tình, hắn xác thực muốn suy nghĩ thật kỹ.

Ti Huyền vẫn không có xem xong văn kiện trong tay, thư ký liền nhận một cú điện thoại đi vào, là bảo tiêu điện thoại.

"Lão bản, ngài có phải hay không còn phái mặt khác người lại đây?"

Cái này bảo tiêu đội trưởng là phụ trách tư gia sinh hoạt thường ngày, "Làm sao?"

"Là như vậy, chúng ta phát hiện Thâm Quyến bên kia tới điểm người."

"Thâm Quyến?" Oliver người? Gần nhất Oliver vẫn ở thúc mình trù bị công ty ra thị trường, "Ngươi kêu lên mấy cái huynh đệ, tra tra bọn họ, xem nhìn cái gì lai lịch."

"Được."

Tư Quân Nịnh hẹn cẩn thận cùng cha mẹ cùng nhau ăn cơm tối, cha mẹ đang dạy học lâu chờ nàng, mới vừa cùng cha mẹ chắp đầu vẫn không có ra ngoài, liền có mấy người trốn ra, cũng không biết từ đâu tới đây. Mấy người này phi thường cao to, đem bọn họ cản ở phía sau, vừa mới cản liền có hai cái phương hướng ngược địa đi, tựa hồ đang chạy trốn, một người trong đó người nói nhỏ một câu nói, hai người khác liền đẩy ra đoàn người đuổi theo. Hiện tại chính là dưới học "Đỉnh cao kỳ", học sinh các thầy giáo tràn vào tuôn ra.

Tư Quân Nịnh nhận thức chặn ở trước mặt bọn họ một người, quen mặt, thoáng hồi ức, là Ti Huyền tư nhân bảo tiêu.

"Các ngươi là ai a?" Tư phụ có chút không hiểu ra sao, hỏi hắn.

"Chúng ta là khối này tấm ảnh cảnh, vừa nãy hai người chúng ta nhìn bọn hắn chằm chằm rất lâu, là hai cái Phật gia." Ti Huyền tư nhân bảo tiêu liếc mắt nhìn Tư Quân Nịnh, rồi hướng tư phụ Tư mẫu nói, "Các ngươi nhanh kiểm tra trên người có cái gì tài vụ tổn thất, đồng nghiệp của ta đã đuổi theo ra đi tới."

Tư mẫu tư phụ kiểm tra một chút trên người mình, Tư Quân Nịnh ngẩn người, cũng theo "Kiểm tra" .

Chờ bọn cận vệ đi rồi, kỳ thực bọn họ cũng không có đi, chỉ là trốn ở mặt khác bọn họ không nhìn thấy địa phương. Tư Quân Nịnh nhìn một chút cha mẹ chính mình, cha mẹ đang thảo luận gần nhất trị an, khoảng thời gian này quả thật có chút loạn, cha mẹ cũng không có làm sao hoài nghi.

Ti Huyền cúp điện thoại xong sau đó, vẻ mặt đã hết sức khó coi, vừa nãy Lục Thanh Sầm người sắp "Thiếp" đến tư gia trên thân thể người. Nàng không biết Lục Thanh Sầm muốn giở trò quỷ gì, nhưng khẳng định không có chuyện tốt lành gì, nàng lại cầm lấy tay cầm điện thoại.

Lục Thanh Sầm công ty xảy ra chút phiền phức, công nhân tàng "Độc", còn có ở công ty phòng nghỉ ngơi hấp độc hiềm nghi. Hắn bị gọi đi hỏi nói, bởi vì không có "Thành thật giao cho", bị câu dịch lên. Phương Thừa Hi biết được sau đó, mau mau đi tới cục cảnh sát, nghĩ trước ở người nhà họ Lục phát hiện trước, đem Lục Thanh Sầm mò đi ra. Lục gia người thừa kế vẫn không có định, Lục Thanh Sầm ra chuyện như vậy, quá không thể diện.

"Lục Thanh Sầm, có người nộp bảo lãnh ngươi đến rồi."

Lục Thanh Sầm giương mắt, vừa nhìn là Phương Thừa Hi lại hạ thấp mí mắt, "Ta không đi , chờ sau đó cô cô ta lại đây."

"Thanh Sầm, ngươi làm sao?" Đối với Lục Thanh Sầm đột nhiên lạnh nhạt, Phương Thừa Hi ngẩn người.

Lục Thanh Sầm nở nụ cười một tiếng, hắn đi tới, nhấc lên Phương Thừa Hi cổ áo, "Có phải hay không ngươi cùng Ti Huyền mật báo?"

Vừa nghe Lục Thanh Sầm nói câu nói như thế này, Phương Thừa Hi xem như là rõ ràng, hắn đến thời điểm cũng biết một chút tình huống. Lục Thanh Sầm công ty ra chuyện như vậy, khẳng định là có người cố ý, mấy ngày nay vẫn không nhìn thấy Lục Thanh Sầm người bên cạnh, nghe nói ở Bắc Kinh có chuyện bị tóm."Ta không có nói cho ngươi, không nên đi trêu chọc Ti Huyền?"

"Ngươi dáng vẻ hiện tại, lại như một con chó, ngươi là Ti Huyền cẩu."

Phương Thừa Hi xem chừng Lục Thanh Sầm, cũng không giãy dụa, hắn biết Lục Thanh Sầm hiện tại tức điên."Ta là vì muốn tốt cho ngươi..."

Phương Thừa Hi mới vừa nói xong, liền đã trúng Lục Thanh Sầm một quyền, lại như năm đó ở sân bóng rổ trên. Phương Thừa Hi không hề chuẩn bị, lui vài bộ, hắn bị Lục Thanh Sầm cú đấm này đánh cho lợi thấm huyết, trong cổ họng là một luồng tinh ngọt.

"Ta biết rồi, ngươi căn bản không hề từ bỏ Ti Huyền, ngươi muốn cùng ta tranh, ngươi nói, ngươi có phải hay không yêu thích Ti Huyền?" Lục Thanh Sầm mục tí tận nứt, hắn lại nhấc theo Phương Thừa Hi cổ áo.

"A." Phương Thừa Hi nở nụ cười một tiếng, hắn ôm lấy Lục Thanh Sầm cổ, tàn nhẫn mà cắn Lục Thanh Sầm môi.

Lục Thanh Sầm ánh mắt cực kỳ sợ hãi, hắn đem Phương Thừa Hi văng ra ngoài, "Ngươi điên rồi a? Bệnh thần kinh..."

Phương Thừa Hi bưng bị cắn phá môi, môi không ngừng mà thấm huyết, "Ta yêu thích ngươi."

Phương Thừa Hi nghĩ mình là điên rồi, hắn lại hướng về Lục Thanh Sầm biểu lộ. Lục Thanh Sầm hoảng sợ xem chừng hắn, lại như nhìn thấy một đáng sợ Dị Hình. Tình bạn không còn, ái tình, chết rồi. Thời khắc này Phương Thừa Hi cảm thấy tuyệt vọng, nhưng ngoài ý muốn chân thật, chân thật tuyệt vọng, hắn sợ sệt Lục Thanh Sầm biết, Ti Huyền lấy này đến áp chế hắn, hiện tại hắn nói rồi, Ti Huyền áp chế không được hắn, hắn nhưng không có chút nào nghĩ phản kích Ti Huyền. Đáng đời a, đáng đời.

"Ngươi liền như thế chạy trốn?" Ti Huyền nhìn trước mắt Phương Thiểu Phu, Phương Thiểu Phu trên cánh tay còn có ứ ngân, hắn bị người nhà lĩnh trở lại sau đó liền vẫn bị người nhà tỏa ở phòng ngủ.

"Không biết bọn họ từ nơi nào tìm bà cốt, nói cái gì ta bị con báo phụ thể, ta muốn không trốn nữa đi ra, phỏng chừng các ngươi liền không nhìn thấy ta."

"Ngươi nói như vậy, ta muốn bắt đầu lo lắng Lý Vi."

"Ta cũng là lo lắng hắn, hắn thẳng thắn, sẽ không nghĩ sự, trong nhà nếu như an bài cho hắn điện giật liệu pháp, hắn vẫn đúng là nói không chắc đi tọa điện băng ghế."
Chương Trước/16Chương Sau

Theo Dõi