Chương Trước/16Chương Sau

Trở Lại Năm 17 Tuổi

Chương 121~140

 Chương 121: Hòa hoãn

Lý Vi người nhà có thể nói được với là vừa khóc vừa gào, không được yên tĩnh, hắn ngồi ở cửa nhà trên thềm đá, cả người nhìn qua đã mất cảm giác. Ti Huyền ngồi chồm hỗm xuống xem chừng hắn, Lý Vi trước tinh thần khí túc, bây giờ nhìn đi tới có chút mất tinh thần, gò má bệnh phù, viền mắt có chút thanh hắc. Mẹ của hắn đã náo loạn cả một đêm, từ khi người của Phương gia tìm đến cửa, Phương Thiểu Phu chạy, người của Phương gia liền tới Lý gia tìm, hai nhà có chút tranh chấp, suýt chút nữa đánh tới đến, hiện tại các bạn hàng xóm đều biết chuyện của bọn họ. Một có hàng xóm sang đây xem náo nhiệt, mẹ của hắn liền bắt đầu khóc tố, "Ta mệnh làm sao như thế khổ a, ta cùng cha hắn cũng không có làm chuyện xấu gì..."

Đúng là cha của hắn cảm thấy mất mặt, cảm thấy Lý mẫu khắp nơi tuyên dương cũng làm cho hắn không nhịn được mặt mũi, hắn đem Lý mẫu hung ác lôi lại đây, "Ngươi xong chưa! ? Ngươi dưỡng đi ra nhi tử, cũng không chê mất mặt..."

Xem lý phụ tư thế, tựa hồ còn muốn đánh Lý mẫu, để Lý mẫu câm miệng. Lý Vi cũng không có phản ứng, vẫn là Ti Huyền tiến lên lôi kéo.

"Hài tử biến thành như vậy lẽ nào ngươi không có phân? Ngươi quản qua hài tử sao?" Lý mẫu biểu hiện phi thường kích động.

"Ta không muốn đi ra ngoài làm việc sao? Không làm việc các ngươi hát tây bắc phong a?"

"Làm việc làm việc, ngươi nói ngươi năm nay mở ra mấy chuyến công? Mỗi ngày đánh bài khoác lác, đều là hài tử ký tiền trở về, nhà cũng là hài tử sửa chữa lại."

Đồng tính luyến ái đối với như vậy nông thôn gia đình tới nói, chính là ác chứng. Ti Huyền thấy Lý gia cha mẹ cãi nhau càng lúc càng kịch liệt, không thể làm gì khác hơn là mở miệng khuyên giải."Các ngươi cũng nói Lý Vi có thể trợ cấp trong nhà, so với chu vi những kia tên du thủ du thực, ở Bắc Kinh cũng có công ty của chính mình, nơi nào không tốt."

"Chúng ta tình nguyện hắn hảo hảo đọc sách, tốt nghiệp cưới vợ... Muốn sớm biết là tình huống như vậy..." Lý mẫu bắt đầu gạt lệ."Lý Vi hướng về trong nhà ký tiền, ta còn cảm thấy hắn có tiền đồ, đều do ta... Sớm không có phát hiện..."

"Cũng lạ ta, vẫn không có quản qua Lý Vi, cảm thấy con trai sẽ không ra cái gì thói xấu lớn." Lý phụ cũng bắt đầu than thở.

Lý Vi gia tình huống không có sảo cùng oán giận, chính là khóc cùng tự trách, chẳng trách Lý Vi sẽ một bức tinh thần không ăn thua dáng vẻ.

"Lý Vi, muốn ta an bài cho ngươi sao?" Chờ lý phụ Lý mẫu đi nghỉ ngơi, Ti Huyền cùng Lý Vi nói, "Cùng Thiểu Phu tìm một chỗ, trước tiên trốn trên một trận."

Lý Vi đến nửa ngày mới mở miệng, hắn nhìn qua có chút dại ra, "Thiểu Phu ở chỗ của ngươi sao?"

"Ừm, hắn trốn ra được, không yên lòng ngươi."

"Hắn nhất định bị người trong nhà đánh chứ?" Lý Vi nói, "Ta có lỗi với hắn..."

Ti Huyền không nói gì, Lý Vi liền cúi đầu nói tiếp, "Ngươi để hắn đi thôi, tuyệt đối đừng để người trong nhà nắm lấy."

"Phải đi hắn thì sẽ không tới gặp ta, hắn nghĩ đi cùng ngươi." Ti Huyền nói."Ngươi tình huống trong nhà càng thêm không được, ta sợ cha mẹ ngươi có cái gì quá khích cử động."

Nhớ tới đời trước, Lý Vi bị phát hiện sau đó liền bị đưa vào chữa bệnh, kết cục phi thường thảm. Lúc trước Ti Huyền đem Lý Vi cùng Phương Thiểu Phu đưa đi, chính là sợ giẫm lên vết xe đổ.

Lý Vi có chút trầm mặc, trầm mặc một hồi lâu mới mở miệng, "Ta nhớ tới vẫn là mấy năm trước, ta hỏi ngươi, sẽ sẽ không cảm thấy cái này không bình thường."

"Ừm." Ti Huyền có chút ấn tượng.

"Sau đó ta cùng Thiểu Phu lại gặp gỡ rất nhiều người, bọn họ so với chúng ta tưởng tượng văn minh, chúng ta đối với bộc lộ bắt đầu ôm có hi vọng..." Lý Vi lắc lắc đầu, "Chẳng trách nói, nhân sinh bi kịch, một là mất đi hết cả niềm tin, khác một là thoả thuê mãn nguyện, ta cùng Thiểu Phu quá lạc quan."

"Lý Vi, như ngươi vậy, ta đoán không ra ngươi nghĩ cái gì." Lẽ nào Lý Vi nghĩ thuận theo trong nhà ý tứ? Lúc trước Lý Vi ẩn núp Phương Thiểu Phu, không muốn trực diện như vậy cảm tình, vẫn là Phương Thiểu Phu đuổi theo lại đây. Lý Vi nhìn qua khôi ngô cao to, Phương Thiểu Phu vẫn Văn Văn nhược yếu, Ti Huyền thấy rõ, Phương Thiểu Phu so với Lý Vi dũng cảm hơn nhiều.

Lý Vi không nói lời nào, Ti Huyền cũng không tốt khuyên bảo cái gì. Phương Thiểu Phu điện thoại đánh tới, Ti Huyền nhận sau đó liền đưa cho Lý Vi, sau đó ra ngoài để bọn họ đơn độc tâm sự. Bọn họ hàn huyên rất lâu, Ti Huyền ở trước bình hóng mát, so với thành thị, nông thôn muốn mát mẻ hơn nhiều, đến buổi tối còn có chút lạnh. Trên trời tinh tinh cũng tương đối nhiều, Tiểu Nịnh vẫn muốn về cao trung trường học cũ nhìn, cũng không biết Tiểu Nịnh hiện tại đang làm gì.

Ti Huyền lại đi vào thời điểm, Lý Vi đã cúp điện thoại, hắn quay đầu xem chừng Ti Huyền, viền mắt đỏ ngầu, tựa hồ còn khóc qua.

"Cùng Thiểu Phu tán gẫu đến thế nào?"

"Còn nhớ năm đó ta hỏi ngươi, ngươi là làm sao trả lời ta sao?" Lý Vi dùng lòng bàn tay xoa xoa khóe mắt, "Ngươi cùng ta nói, ngươi cảm thấy không có sai, có cái gì sai, người cả đời này quá đoản, ngắn đến còn đến không kịp quý trọng được lắm."

Lần này Ti Huyền nghe được, vừa nãy Lý Vi thái độ còn có chút tối nghĩa không rõ, cùng Thiểu Phu thông xong điện thoại sau đó tựa hồ nghĩ thông suốt."Ta sắp xếp các ngươi gặp mặt."

"Không cần, Thiểu Phu sẽ trở về."

"Trở về?"

"Ân ta cũng sẽ không trốn."

"Các ngươi nghĩ..."

"Chúng ta nghĩ kỹ hảo cùng người trong nhà nói một chút, chúng ta là thật lòng."

"Nhưng là ở cái này cửa ải, bọn họ đối với các ngươi lời nói là không nghe lọt."

"Chúng ta không có sai, nếu mấy năm trước làm quyết định, hiện tại liền muốn gánh chịu." Lý Vi nói, "Chạy trốn, liền đại biểu chúng ta là sai, đại biểu chúng ta làm sai sự không có cách nào diện đối với bọn họ. Chạy trốn, bất hiếu chính là chúng ta, chúng ta muốn lưu lại."

"Được rồi, cần ta bồi các ngươi sao?"

"Không có chuyện gì, ngươi đi làm ngươi, hai chúng ta đại nam tử hán, có thể xử lý chiếm được."

"Được, có chuyện gì gọi điện thoại cho ta."

"Ừm."

"Ti Huyền, ngươi cùng Tiểu Nịnh thế nào rồi?" Xong việc, Lý Vi lại hỏi Ti Huyền liên quan với nàng cùng Tiểu Nịnh sự tình, "Cha mẹ của nàng thái độ có hay không hòa hoãn?"

"Khó nói."

Lý Vi dừng một chút, "Ti Huyền, hay là, ngươi có thể tìm bọn họ nói chuyện."

"Ừm, ta hiểu rồi." Tuy rằng không biết Lý Vi cùng Phương Thiểu Phu đem đối mặt ra sao cuồng phong mưa rào, nhưng mịt mờ mênh mông trong vừa tựa hồ có thể nhìn thấy nếu ảnh nếu hiện hi vọng, trực diện cảnh khốn khó mới có thể có hi vọng.

Ti Huyền xác thực tinh thông đạo lí đối nhân xử thế, nàng rất sẽ tránh nặng tìm nhẹ, thế nhưng Lý Vi lời nói làm cho nàng bắt đầu suy tính tới đến, có lúc ngươi đem vấn đề xử lý đến mức rất phức tạp, ngươi dùng ngươi lõi đời đi bác kiển trừu ty, đương nhiên mục đích cũng có thể đạt đến. Chỉ là hồi tưởng lại, ngươi có phải hay không đem vấn đề muốn hại : chỗ yếu trảo sai rồi, tư phụ Tư mẫu hiện tại chỉ muốn muốn nàng một câu trả lời hợp lý. Nàng đã cùng Tư mẫu nói chuyện, hiện tại nên đem tư phụ ước đi ra, nàng nên cùng tư phụ nói một chút, đầu lưỡi bảo đảm cũng được, để lão nhân đồ cái an lòng.

Ti Huyền thông qua Tư mẫu đem tư phụ ước đến một quán trà nhỏ, nàng không có nói cho Tư Quân Nịnh, nàng không muốn để cho Tiểu Nịnh lo lắng. Nếu như Tiểu Nịnh biết, nhất định lại muốn lo lắng tư phụ nói cái gì lời khó nghe.

Tư phụ nhìn thấy Ti Huyền thời điểm phi thường kinh ngạc, cũng mặc kệ Ti Huyền đứng dậy bắt chuyện, quay đầu bước đi, trong miệng còn oán giận Tư mẫu, thanh âm không lớn, cũng đầy đủ để Ti Huyền nghe thấy, "Ta không muốn gặp nàng, phu nhân, ngươi bây giờ cùng nàng là cùng có cùng ý tưởng đen tối à..."

"Thúc thúc, ta có thể cùng ngài nói một chút sao?" Ti Huyền thái độ rất khiêm tốn, "Nơi này trà rất tốt, uống một chén lại đi được không?"

Tư mẫu kéo tư phụ, để tư phụ đi nói một chút. Tư phụ liếc mắt nhìn Ti Huyền, "Ngươi đừng muốn thuyết phục ta, ta chỉ là qua tới uống trà."

"Được."

Chờ tư phụ ngồi xuống sau đó, Tư mẫu cũng yên lòng đi ra, để cho Ti Huyền cùng tiên sinh đơn độc nói chuyện không gian.

Ngồi hảo mấy phút, Ti Huyền vẫn đang nói trà, không chút nào nói đến nàng cùng Tiểu Nịnh sự tình trên. Tư phụ nhấp một miếng trà, hắn xem chừng Ti Huyền, Ti Huyền biểu hiện phi thường tự nhiên, phảng phất cùng chính mình gia chưa từng có khoảng cách. Ai, nếu như Ti Huyền không có cùng Tiểu Nịnh... Quan hệ của bọn họ cũng không đến nỗi biến thành như vậy.

Vốn là tư phụ là vô ý cùng Ti Huyền tán gẫu, có thể Ti Huyền chọn rất tốt câu chuyện, tư phụ lại không nhịn được nối liền hai câu, hai người liền tán gẫu lên. Bọn họ đã rất ít như vậy tán gẫu, trước đây thường thường tán gẫu, từ trên quốc tế đại sự cho tới Bắc Kinh tình thế, từ đồ cổ cho tới đơn giản trà cụ, trời nam biển bắc tán gẫu, Ti Huyền trải qua rất rộng, đối với hắn và phu nhân cũng rất tốt, chỉ cần bọn họ thoáng nhắc tới cái gì, Ti Huyền sẽ cho bọn họ làm tốt.

Vẫn cho tới mặt sau, Ti Huyền cũng không có cùng tư phụ nói cái gì chuyện của nàng, ước tư phụ uống trà, tư phụ cũng không có tại chỗ từ chối.

Ti Chước Chước rất thông minh, nàng cũng phỏng chừng trong vòng hai năm có thể hoàn thành học nghiệp, gần như năm 2001 liền có thể trở về. Nàng ở giáo trong lúc, thành lập một tên là Alpha câu lạc bộ, câu lạc bộ chưa tới nửa năm thời điểm liền có chút quy mô, chiêu nạp rất nhiều thông minh tình thương song cao người, xây dựng giao thiệp tài nguyên, tin tức trao đổi, đều là người thông minh.

Ti Chước Chước hai tay chống đỡ ở trên ghế salông, nàng đầu Khinh Khinh ngẩng lên, trước mặt là một cái màn ảnh khá lớn TV, đang truyền phát tin quốc nội lễ trao giải, nàng xem chính là phát lại, đi tới trao giải đài chính là quốc nội danh tiếng nóng nhất nữ minh tinh Phù Đạo Nhi.

"Ừm..." Ti Chước Chước thân ngâm lên tiếng, nàng một tay ôm đầy tớ sau gáy."Chậm một chút..."

Đầy tớ ngẩng đầu lên, là một khuôn mặt đẹp đẽ mặt, nàng quay đầu tựa hồ muốn tắt ti vi ky.

"Đừng mà... Ta muốn xem ngươi." Ti Chước Chước nở nụ cười một tiếng, chân nhỏ Khinh Khinh vuốt nhẹ Phù Đạo Nhi eo người.

"Ta không ở này sao?" Yêu tinh, Phù Đạo Nhi nâng Ti Chước Chước gò má, nhẹ nhàng hút Ti Chước Chước môi.

Ti Chước Chước hai tay vô lực khoát lên Phù Đạo Nhi bả vai, con mắt miễn cưỡng từ trên TV dời, "Nàng cho ngươi trao giải, ngươi liền không ôm nàng một hồi?"

"Ừm... Nhẹ chút ngươi..." Ti Chước Chước cắn môi dưới, "Đau đây..."

"Ngươi không có kết bạn trai sao?"

Ti Chước Chước bốc lên Phù Đạo Nhi cằm, "Con mắt của nàng đều không rời khỏi ngươi, ngươi cùng nàng hợp lại?"

"Không có."

"Vậy ngươi nghĩ sao?"

Phù Đạo Nhi ngón tay Khinh Khinh đánh động lên, nàng đem Ti Chước Chước ép xuống, "Không muốn..."

"Ngươi thật dối trá." Ti Chước Chước nở nụ cười một tiếng, giương mắt Khinh Khinh cắn vào Phù Đạo Nhi đầu lưỡi.

Chương 122: Tốt nghiệp

Lý Vi cùng Phương Thiểu Phu có thể theo phụ mẫu nơi đó thoát thân, điều này làm cho Ti Huyền cảm thấy bất ngờ."Bọn họ đồng ý?"

Lý Vi chỉ chỉ trán của chính mình, hắn đầu đã bị màu trắng băng vải bao lên.

"Các ngươi trốn ra được?" Ti Huyền trước cùng Lý Vi tán gẫu, Lý Vi còn nói muốn cùng người trong nhà hảo hảo nói chuyện, nàng còn tưởng rằng có cái gì nắm, kết quả hai người nhìn qua như thế chật vật.

"Chúng ta quá lạc quan." Lý Vi cười khổ một tiếng.

Ti Huyền xem chừng Lý Vi cùng Phương Thiểu Phu mười ngón liên kết tay, xác định phần này cảm tình, đã so với trước bất kỳ tình huống gì đều tốt hơn nhiều."Các ngươi tính thế nào?"

"Mấy năm qua chúng ta là không thể quay về, chỉ có thể thác bằng hữu chiếu cố người trong nhà." Phương Thiểu Phu nói, "Cũng còn tốt chúng ta hiện tại cũng có sự nghiệp của chính mình, không cần bị quản chế với người nhà."

"Ừm." Ti Huyền nói, "Ta an bài cho các ngươi nơi ở, các ngươi trước tiên đi nghỉ ngơi biết."

"Không cần, chúng ta chuẩn bị ở tại công ty của chính mình." Phương Thiểu Phu cùng Lý Vi đối diện một chút, lại cùng Ti Huyền nói, "Lần này lại đây, chính là hướng ngươi xin nghỉ, chúng ta nghĩ sấn cơ hội lần này, hảo hảo đụng một cái."

Ti Huyền nói đại thế muốn tới, bọn họ cũng nhìn thấy, bọn họ đi ra lang bạt nhiều năm như vậy, bỏ qua bạn cùng lứa tuổi ở giáo đọc sách thời kì an nhàn, bọn họ khẳng định không muốn vẫn đương người làm công. Tuy rằng Ti Huyền nơi này ra thị trường cần gấp nhân thủ, nhưng làm bằng hữu, nàng vẫn là hi vọng Lý Vi cùng Phương Thiểu Phu có thể nỗ lực phấn đấu."Được, các ngươi nếu như tài chính mặt trên có vấn đề, cứ đến tìm ta."

"Ti Huyền, cảm tạ ngươi." Phương Thiểu Phu cùng Lý Vi đi rồi lại ôm ấp Ti Huyền một hồi, "Ngươi cùng Tiểu Nịnh là chúng ta cả đời bạn tốt, các ngươi nếu là có khó khăn gì, cũng cứ việc tới tìm chúng ta."

"Ừm." Ti Huyền đời trước vẫn đúng là không bằng hữu gì, thế lực ngang nhau chính là lợi dụng lẫn nhau hợp tác đồng bọn, so với nàng ải một đoạn thông thường là muốn cầu cạnh nàng. Giao tình cái gì, đại gia đều rõ ràng trong lòng, chạm đến là thôi là tốt rồi.

Đưa Phương Thiểu Phu cùng Lý Vi rời đi, Ti Huyền tâm đột nhiên tăng lên trên lên một phen cảm khái. Bên cạnh nàng vẫn người đến người đi, trước sau đều ở chính là Tiểu Nịnh, mặc kệ là đời trước vẫn là này một đời. Nàng biết Tiểu Nịnh là nàng, nàng cũng là Tiểu Nịnh, các nàng chặt chẽ không thể tách rời.

Bắc Kinh mùa hè càng ngày càng nóng, rất nhiều người trẻ tuổi bắt đầu hướng về Bắc Kinh đi, tự nhiên giá phòng cũng bắt đầu có động tĩnh. Ti Huyền bàn rất nhiều phòng xép, lớn đến Offices nhỏ đến một thất một thính, nàng cũng có dự định, tư phụ Tư mẫu cùng nàng nói tới rất rõ ràng, nàng cũng rõ ràng cái gì gọi là công thành lui thân. Ở rất nhiều chuyện xử lý trên, nàng có thể làm cho liền để, không đem sự tình làm được quá tuyệt, để tránh khỏi ở mình lui ra đến thời điểm để lại hậu hoạn.

Tư phụ cùng nàng uống mấy lần trà sau đó, liền không có như vậy chống cự đối mặt nàng cùng Tiểu Nịnh sự tình. Ti Huyền buổi lễ tốt nghiệp, Tư Quân Nịnh đi tham gia tư phụ cũng không hề nói gì, Tư Quân Nịnh hiện tại đã là nổi danh đồng học, do nàng đến ban phát ưu tú học sinh tốt nghiệp.

"Chúc mừng ngươi, Ti Huyền đồng học." Tư Quân Nịnh trạm ở trên đài, biểu hiện là đàng hoàng trịnh trọng.

Ti Huyền tiếp nhận Tư Quân Nịnh đưa tới giấy chứng nhận, còn ở Tiểu Nịnh trên lòng bàn tay nhẹ nhàng ngắt một hồi, chọc cho Tiểu Nịnh vỗ một cái mu bàn tay của nàng. Đến dưới đài, Ti Huyền cùng Tư Quân Nịnh có chuyên môn phòng nghỉ ngơi, Ti Huyền đem cửa chụp lên, chọc lấy khóe miệng xem chừng bảo bối của nàng. Tư Quân Nịnh cảm thấy nguy hiểm, mới vừa lùi nửa bước liền bị Ti Huyền mò lên, rõ ràng nàng so với Ti Huyền còn cao hơn một chút, lại bị Ti Huyền dễ dàng địa xách lên.

"Ti Huyền... Các nàng đều ở bên ngoài."

"Một ngày không gặp, như cách tam thu, các nàng có thể thông cảm." Ti Huyền đem Tư Quân Nịnh gác ở hóa trên đài trang điểm, cúi đầu vùi vào Tư Quân Nịnh cổ, Tư Quân Nịnh chăm chú nắm lấy Ti Huyền sau cổ áo.

Chờ lại lúc đi ra, cũng chỉ còn dư lại Tư Quân Nịnh bạn cùng phòng cùng Nguyên Nhuế. Từ Mai ám muội địa nhìn một chút Tư Quân Nịnh cổ, Tư Quân Nịnh cổ rất thon dài trắng nõn, mặt trên có một chút nhỏ vụn vết cắn."* khổ ngắn ngày càng cao lên, từ đây quân vương không lâm triều."

"Từ Mai, ngươi nói cái gì đó." Nàng liền biết bạn cùng phòng biết đánh thú nàng, trên mặt nàng tất cả đều là xấu hổ.

Đúng là Đường Tâm có chút mộng, nàng vẫn cho là đồng tính trong lúc đó luyến ái là Plato. Xem chừng Tư Quân Nịnh hai gò má đỏ ửng, trong lòng nàng thở dài một hơi, xem ra Tiểu Nịnh thực sự là bị Ti Huyền ăn làm mạt hết.

Mấy người yêu ăn cơm tối, tốt nghiệp cuối cùng một bữa cơm. Vốn là là ăn cơm, ăn ăn lại uống tửu, uống rượu ngươi khuyên ta khuyên, liền căn bản dừng không được đến rồi, mấy người đều uống không ít. Ti Huyền cùng Nguyên Nhuế chỉ là có chút men say, người hắn đã uống bát, ở phụ cận tìm khách sạn, đem mấy người các nàng người đưa tiến vào. Cho mình bảo bối tắm rửa, da như mỡ đông, để Ti Huyền sờ soạng vài đem. Tiểu Nịnh da dẻ rất tốt, theo mẫu thân nàng.

"Huyền... Dương..."

"Ta cũng dương đây." Lòng ngứa ngáy khó nhịn, buổi chiều đang nghỉ ngơi thất cũng không làm cái gì, bên ngoài có người chờ, Tiểu Nịnh không cho nàng "Đi vào" .

Tiểu Nịnh tửu phẩm cũng không tệ lắm, ngoan ngoan, không giống Đường Tâm, mới vừa rồi còn sái nổi lên tửu phong, ôm Tiểu Nịnh cùng nhau khóc. Tiểu Nịnh bản thân liền là không chịu được người khác khóc, Đường Tâm vừa khóc, nàng cũng theo khóc, cũng không biết hai người bọn họ khóc cái cái gì. Ti Huyền cho nàng Gia Bảo bối lau nước mắt, bảo bối còn càng khóc càng hung, "Ngươi xấu..."

"Cái nào hỏng rồi?"

"Ngươi lão bắt nạt ta..." Bảo bối đánh khóc thút thít nghẹn, "Ngươi buổi chiều bắt nạt ta..."

Cho Tiểu Nịnh tắm xong, Ti Huyền vẫn đúng là nghĩ kỹ hảo "Bắt nạt" bảo bối. Mới vừa bắt nạt trên người, Tiểu Nịnh liền ngủ, vừa dính vào gối liền ngủ.

"Bảo bối?" Ti Huyền mổ mổ Tư Quân Nịnh khóe miệng, nàng tay nặn nặn Tư Quân Nịnh bắp đùi bên trong chếch.

"Huyền... Ta muốn ngủ, khốn..." Tư Quân Nịnh như con mèo nhỏ mễ, cọ cọ Ti Huyền cảnh oa, sau đó lại không còn động tĩnh.

Hết cách rồi, vợ ngủ, Ti Huyền chỉ có thể lại đi tắm "Dưới hỏa". Ngày thứ hai tỉnh lại, Tiểu Nịnh vẫn cứ đàng hoàng địa oa ở trong lòng nàng, ngủ trước là cái gì tư thế, tỉnh lại bảo bối của nàng vẫn là cái gì tư thế. Rón rén lòng đất giường, Ti Huyền đem bữa sáng xe thả vào.

Rèm cửa sổ chưa hề mở ra, gian phòng còn có chút tối tăm, rèm cửa sổ phía dưới lộ ra kẽ hở ánh sáng, như vậy sắc điệu, Ti Huyền đột nhiên cảm thấy có chút lãng mạn, bởi vì ngủ trên giường người nàng yêu. Ti Huyền cẩn thận từng li từng tí một địa nặn nặn Tư Quân Nịnh gò má, "Bảo bối, ăn một chút gì ngủ tiếp."

"Không muốn ăn..."

"Ngoan, ăn một chút gì sẽ dễ chịu một ít."

Tư Quân Nịnh chưa có tỉnh ngủ, kéo giọng mũi cực kỳ giống làm nũng.

Ti Huyền tay tiến vào chăn mỏng, nhẹ nhàng đem Tư Quân Nịnh ôm lên, "Ta ôm ngươi đi ăn một chút gì."

Cắn hai cái bánh mì, Tư Quân Nịnh liền lại ngủ, tay nhỏ còn Khinh Khinh bám vào Ti Huyền quần áo. Ti Huyền cười cười, hôn một cái Tư Quân Nịnh gò má, liền đem Tư Quân Nịnh ôm trở về trên giường. Tửu không tỉnh Tiểu Nịnh quá đáng yêu, Ti Huyền chống cằm nhìn một lúc lâu, các nàng nếu như sinh đứa bé, Ti Huyền hi vọng nàng như Tiểu Nịnh, Tiểu Tiểu nịnh, cái kia nhất định rất đáng yêu.

Đến trưa, ngày hôm qua uống rượu uống đến hung mấy cái dần dần thức tỉnh. Từ Mai dự định vượt hành làm biên kịch, đã ở Ti Huyền công ty chính thức vào chức. Phương Nghiêm Nam thi đậu Bắc Kinh nghiên cứu sinh, dự định tiếp tục đào tạo sâu, Đường Tâm gia cảnh tốt nhất, nàng đi ra cũng có người trong nhà sắp xếp. Nguyên Nhuế càng không cần phải nói, khéo léo từ chối rất nhiều bách cường xí nghiệp, ở lại Ti Huyền công ty, một năm này nàng đã là Ti Huyền công ty cậu chủ nhỏ. Đã ăn cơm trưa chính là nhất nhất tống biệt, nói dài lâu cũng chỉ có điều bốn năm, nói ngắn ngủi lại từng có nhiều như vậy thời gian tốt đẹp, mỗi người đều là đỏ cả vành mắt, tuy rằng sau đó sẽ gặp mặt lại, nhưng rất khó nắm giữ phần này tâm tình, mỗi người có các hành trình, hành trình không giống nhau, tự nhiên tâm tình không giống nhau.

Thế giới này rất tàn khốc, nhưng cùng lúc lại rất đặc sắc, Ti Huyền xem chừng các nàng khuôn mặt trẻ tuổi, nàng đột nhiên nhớ tới đời trước mình. Đời trước mình đối với tương lai tràn ngập chờ mong, nàng chờ mong hết thảy đều muốn đồ vật, không biết rất muốn gần trong gang tấc. Mấy ngày trước trường học làm cho nàng làm tốt nghiệp diễn thuyết, nàng nói chính là nhân sinh không có làm lại, đúng, nhân sinh không có làm lại, nàng không biết trên thế giới có mấy người có thể như nàng như vậy may mắn.

"Lại không có sau đó không thấy mặt, xem ngươi khóc." Ti Huyền cho Tư Quân Nịnh xoa xoa nước mắt.

"Đúng đấy, nhưng là vừa nãy trong cửa hàng diện thả [ bằng hữu ], nước mắt liền không nhịn được."

"Thằng nhóc ngốc." Ti Huyền giơ tay, xoa xoa Tư Quân Nịnh đầu.

Người đến người đi, vui mừng còn có ngươi.

Tư Quân Nịnh trở lại Bắc Kinh, Đàm Thấm liền tới, gia cảnh nàng giống như vậy, đi ra không có cái gì tin tức liền xin trường học hạng mục, trợ giúp đại Tây Bắc. Nàng đại học đều nhào vào về tình cảm, vừa không có làm kiêm chức, cũng không có một loại kỹ năng, cùng sinh viên đại học bình thường như thế, tràn ngập đối với tương lai mê man. Nàng cùng Hoắc Dao cảm tình cũng không ổn định, Đàm Thấm biết nàng thích Hoắc Dao, thế nhưng Hoắc Dao hiện tại vẫn cứ là một bức du hí nhân gian thái độ. Các nàng không thể lâu dài, Đàm Thấm muốn vì chính mình tính toán.

"Hoắc Dao biết không?"

"Nàng biết, nàng không cho ta đi."

"Kỳ thực ngươi có thể tới công ty ta..."

"Không cần, Tiểu Nịnh." Đàm Thấm nói, "Ta biết năng lực của chính mình, không muốn cho ngươi thêm phiền... Từ cao trung bắt đầu, các ngươi liền che chở ta, ta không thể lão cho các ngươi thiêm phiền phức... Hơn nữa ta cũng nghĩ độc lập, ngươi biết ta không có cái gì chủ kiến."

"Nhưng là..."

"Tiểu Nịnh, ta cảm giác ba mẹ ngươi khí sắc khá hơn nhiều."

"Ừ đúng thế." Đàm Thấm rõ ràng không muốn nói thêm chuyện của nàng, Tư Quân Nịnh không thể làm gì khác hơn là phối hợp Đàm Thấm nói.

"Ti Huyền, ngươi nhất định phải làm cho Tư Quân Nịnh ngăn cản Đàm Thấm." Hoắc Dao ôm đầu, "Ngươi là không thấy trở lại đến bức ảnh, đó là người đối địa phương sao?"

"Đàm Thấm không nghe lời ngươi?" Ti Huyền không thể làm gì khác hơn là cho Hoắc Dao rót một chén trà, "Ngươi đừng vội."

"Mẹ ta làm tốt tất cả dự định, nàng đột nhiên nói với ta không chơi." Hoắc Dao cũng không tâm tư thưởng thức trà, một cái liền uống cạn, "Ngược lại ngươi phải giúp ta đem Đàm Thấm cản lại."

"Ngươi trước đây không có rất hoành sao? Hiện tại liền Đàm Thấm đều hàng không vào ở?"

Chương 123: Thả ta

"Ta hiện tại động tác không thể quá to lớn." Hoắc Dao nói, "Trong nhà một bên đã nhìn chằm chằm ta."

"Theo gia gia ngươi tính cách, không thể án binh bất động lâu như vậy a." Ti Huyền nói.

"Lão già vẫn quản ta, ta sẽ không để cho hắn quản quá lâu."

"Đối với Đàm Thấm, ta thực sự là thương mà không giúp được gì." Ti Huyền nói, "Lúc trước ta khuyên nàng không muốn thích ngươi, nàng không có nghe ta, cũng không có nghe Tiểu Nịnh."

Nếu người nhà họ Hoắc cũng có phát hiện, Ti Huyền tự nhiên không muốn giao du với kẻ xấu.

Đàm Thấm mới vừa đem hành lý thu thập xong, ngồi ở trên ghế salông Hoắc Dao liền quơ quơ trong tay dịch kéo bình, không có, nàng ngẩng đầu nhìn Đàm Thấm, vẻ mặt hơi không kiên nhẫn, nàng ném vào thùng rác, đứng dậy kéo Đàm Thấm rương hành lý cái, "Đi đâu?"

"Thủ tục ta đã làm tốt."

"Không cho phép đi."

Đàm Thấm cắn môi không nói lời nào, Hoắc Dao ném hành lý của nàng hòm, đưa nàng chống đỡ ở trên vách tường, "Ta nói không chừng đi, trả lời ta."

Hoắc Dao trước đây khá là ải, so với Đàm Thấm ải nhiều lắm, sau đó không biết làm sao, lớp 12 nghỉ hè, chà xát địa tăng lên, hiện tại đã cùng Ti Huyền gần như cao. Nàng bốc lên Đàm Thấm cằm, Đàm Thấm mặt là Bình Bình không có gì lạ, hóa điểm trang cũng chỉ là có thể xem, đừng nói cùng Ti Chước Chước Ti Huyền so với, liền ngay cả khuôn mặt tuấn tú Tư Quân Nịnh cũng không sánh bằng. Nàng tự nhận là không có đồng tính luyến ái, mặc dù là đồng tính luyến ái, nàng làm sao có khả năng yêu thích loại này dáng dấp phổ thông gia thế bình thường năng lực căn bản không có nữ nhân. Có thể một mực chính là cái này Đàm Thấm, đem nàng làm cho trảo tâm nạo phổi, Hoắc Dao ló đầu cắn vào Đàm Thấm môi, "Không muốn cắn môi giả bộ đáng thương, nói chuyện cùng ta."

"Không... Không muốn..." Đàm Thấm kẹp chặt Hoắc Dao tay, Hoắc Dao tay dò vào quần của nàng.

Hoắc Dao hoành lên sao quan tâm nhiều như vậy, nàng cắn Đàm Thấm cổ, ngón tay đẩy ra Đàm Thấm quần lót. Đàm Thấm biểu hiện phi thường bất lực cùng ẩn nhẫn, nàng chăm chú ôm Hoắc Dao bả vai, "Đau..."

Không có bất kỳ trò vui khởi động, khô khốc đến mức dị thường. Đàm Thấm đau đến đầu đầy mồ hôi, nàng sắc mặt trắng bệch mà nhìn Hoắc Dao, lại như lần thứ nhất, nàng lần thứ nhất là bị Hoắc Dao mạnh mẽ cướp đi. Hoắc Dao mở ra cái khác mặt, không lại nhìn Đàm Thấm biểu hiện, nàng ôm lấy Đàm Thấm đưa nàng ném đến trên giường.

Đàm Thấm hiện tại vóc người tốt vô cùng, so với cấp ba thời điểm tốt lắm rồi, cao trung các nàng cùng tắm rửa, nàng còn trò đùa dai địa nắm qua Đàm Thấm nhũ đầu. Khi đó Hoắc Dao đối với nàng liền không giống nhau, Hoắc Dao đối với tất cả mọi người đều ác liệt, đối với Đàm Thấm ác liệt nhất. Nàng yêu thích đụng vào Đàm Thấm, khi đi học, nàng yêu thích xoa xoa Đàm Thấm trắng nõn sau gáy, buổi trưa giấc ngủ trưa thời điểm, xem chừng Đàm Thấm chập trùng bộ ngực, nàng sẽ khô nóng đến ngủ không yên. Đến đại học, nàng không có chút nào hối hận cưỡng bức Đàm Thấm, nếu như nói hối hận, nàng hối hận không có sớm một chút muốn Đàm Thấm, như vậy nàng liền có thể sớm một chút trải nghiệm loại này cảm giác tuyệt vời.

Hoắc Dao ngón tay mới vừa vào đi, Đàm Thấm liền nắm chặt dưới thân ga trải giường, chờ Hoắc Dao lại ngẩng đầu, Đàm Thấm nước mắt không ngừng mà đi xuống chảy.

"Ngươi khóc cái gì?"

"Hoắc Dao... Ngươi thả ta..."

"Đàm Thấm, ngươi yêu thích ta sao?" Hoắc Dao tay cũng không có dừng lại, vẫn cứ ở Đàm Thấm trong cơ thể đánh động.

Đàm Thấm mở ra cái khác mặt, Hoắc Dao dán vào Đàm Thấm giáp, ngữ khí tựa hồ có chút trào phúng, "Yêu thích ta, ngươi chính là đồng tính luyến ái, ngươi là đồng tính luyến ái sao?"

"Đau..."

"Ôm ta, Đàm Thấm." Hoắc Dao lung tung địa ở Đàm Thấm bên tai hôn, "Ta còn không chơi chán, ngươi đừng nghĩ đi..."

"Ngươi đồng ý yêu thích ta sao? Hoắc Dao..."

Đàm Thấm đi rồi sau đó, Hoắc Dao cả người trần truồng ngồi ở trên giường, không ăn cũng không uống, điện thoại cũng không nghe, cuối cùng vẫn là Ti Huyền tìm đến rồi. Ti Huyền đi vào phòng ngủ, Hoắc Dao cái gì cũng không có mặc, cuộn mình ngồi ở trên giường, thất cái luyến hoàn thành hành vi nghệ thuật gia? Ti Huyền vội vàng đem chính mình bảo bối cản ở ngoài cửa, chói mắt, sau đó nhặt lên trên đất quần áo, ném cho Hoắc Dao, "Ngươi mặc quần áo vào."

"Ai bảo ngươi tiến vào."

"Ngươi cho rằng ta nghĩ quản ngươi, là Đàm Thấm đưa chìa khóa cho chúng ta."

"Nàng còn nói cái gì?"

"Nàng để chúng ta tới thăm ngươi một chút, xem ngươi chết rồi không."

"Ta muốn đi tìm nàng."

"Ngươi đừng đứng lên, trước tiên mặc quần áo vào."

"Ta thực sự là bị nàng lừa gạt ở, dựa vào cái gì nàng muốn đi thì đi."

Ti Huyền một cái ngăn cản Hoắc Dao, đưa nàng ném lên giường, quần áo cũng tạp ở trên người nàng."Gia gia ngươi biết chuyện của các ngươi, ngươi thật sự cho rằng trợ giúp đại Tây Bắc là ý của nàng?"

"Các ngươi biết cái gì, ông nội ta nói cho nàng hai con đường, nàng mình lựa chọn đi đại Tây Bắc, không muốn ở bên cạnh ta..." Nói nói, Hoắc Dao cũng sửng sốt, âm thanh cũng có chút run rẩy, "Đàm Thấm, có ý gì a?"

Hoắc Dao bộ dáng này quá đáng thương, bản thân nàng hư tình giả ý trốn trốn tránh tránh, cũng cho rằng người khác giống như nàng. Ti Huyền không nói gì, ra Hoắc Dao phòng ngủ, Tư Quân Nịnh ở bên ngoài giúp Đàm Thấm thu dọn hành lý, Đàm Thấm tìm tới nàng. Đàm Thấm sắc mặt trắng bệch, quần áo còn có chút tổn hại, vừa nhìn thấy nàng liền ôm nàng, viền mắt đỏ ngầu không có nước mắt, chỉ có yết hầu ngột ngạt tiếng nghẹn ngào. Đàm Thấm đưa chìa khóa cho nàng, làm cho các nàng hỗ trợ chiếu cố Hoắc Dao. Hoắc Dao là cái tính bướng bỉnh, khẳng định ở nhà giận hờn.

"Chúng ta đem Đàm Thấm hành lý lấy đi, cơm ở trên bàn, ngươi ăn chút." Ti Huyền liếc mắt nhìn bên trong phòng ngủ Hoắc Dao, Hoắc Dao chỉ là ôm quần áo.

"Ti Huyền..."

"Cái gì?"

"Đàm Thấm yêu thích ta? Nàng yêu thích ta?"

"Ngươi không có vẫn luôn biết không?"

"Ta không biết, nàng chưa từng có cùng ta nói."

"Vậy ngươi chính là giả vờ không biết."

Hoắc Dao chăm chú nắm trong tay quần áo, nàng chẳng qua là cảm thấy Đàm Thấm chơi vui, nàng không hiểu yêu thích là khái niệm gì, nàng vẫn cảm thấy yêu thích có thể thay thế, tỷ như một càng vật mới mẻ tỷ như một càng chơi vui người. Nàng để Đàm Thấm rời khỏi, là bởi vì Đàm Thấm muốn nàng hứa hẹn, nàng không thể là Đàm Thấm từ bỏ càng vật mới mẻ càng chơi vui người. Hoắc Dao chưa từng có loại này bị người vứt bỏ cảm giác, nàng cảm giác mình bị Đàm Thấm sái, nàng bị Đàm Thấm sái, Đàm Thấm hỏi nàng, không có muốn chạy trốn nàng, mà là muốn trở thành toàn nàng tiền đồ, nàng bị Đàm Thấm sái.

Nàng có thể cùng gia gia đối kháng, nhưng có thể cho Đàm Thấm hứa hẹn sao? Đàm Thấm tướng nàng quân, nàng hiện tại đã biết rõ Đàm Thấm dụng ý, nhưng không cách nào đưa ra Đàm Thấm đáp án, đây chính là Đàm Thấm cho nàng vấn đề khó, Đàm Thấm biết nàng đáp không ra.

"Bảo bối, ngươi đang suy nghĩ gì?"

"Đàm Thấm làm như thế, thật sự không đáng."

"Nghĩ thông điểm, Đàm Thấm đi trợ giúp đại Tây Bắc cũng không có chuyện xấu gì." Ti Huyền nói, "Có phần này lý lịch, trở về là rất dễ tìm công tác, đặc biệt tìm quốc xí chuyện như vậy nghiệp đơn vị."

"Như thế nghĩ, xác thực không có chuyện xấu, nhưng là ta cảm thấy điều kiện có chút gian khổ."

Ti Huyền nói, "Ngươi là đau lòng nàng, ta cũng đau lòng ngươi, ngươi mỗi ngày cùng đạo sư cũng không thoải mái a."

"Ta cảm thấy cũng còn tốt, làm mình thích việc làm, vẫn là thật vui vẻ." Tư Quân Nịnh nói, "Có điều hài lòng quy hài lòng, ta hay là muốn nắm chặt tốt nghiệp, cho ngươi chia sẻ một chút công tác."

"Thong thả, ngươi cứ việc làm ngươi yêu thích việc làm."

"Nơi nào thong thả, ta nghe thư ký nói ngươi chừng mấy ngày không ngủ."

"Phương Thiểu Phu cùng Lý Vi hai người này không lương tâm, nói đi là đi, bận bịu cho ta đầu đều lớn rồi."

"Ta lái xe đi, ngươi còn có thể ngủ biết."

"Ngươi cũng bận bịu một buổi tối, thật vất vả đem Đàm Thấm đưa lên phi cơ, trước tiên ngủ biết." Ti Huyền nặn nặn Tư Quân Nịnh lòng bàn tay, ám muội địa cười cười, "Sau đó có ngươi 'Bận bịu'."

Ở trong công ty nhìn thấy Phù Đạo Nhi cùng tiền nhậm lằng nhà lằng nhằng, Ti Huyền còn sửng sốt một lúc, theo lý thuyết, Phù Đạo Nhi hiện tại nên ở truyền hình căn cứ giám công. Ti Huyền vốn còn muốn chụp lên cửa rời đi, không ao ước Phù Đạo Nhi tiền nhậm cũng hô một tiếng lão bản, liền đi trước. Này Phù Đạo Nhi không có ở cùng Ti Chước Chước đàm luyến ái?

"Hợp lại?" Phù Đạo Nhi cùng tiền nhậm hiện tại ở đóng [ tình thâm thâm vũ mờ mịt ], Hồng Kông bên kia quan với hai người bọn họ scandal lại bắt đầu truyện lên, Ti Huyền cũng không làm sao lưu ý, nói là tạo thế cũng được, [ tình thâm thâm vũ mờ mịt ] sang năm cũng sẽ ở Hồng Kông Phỉ Thúy đài bá ra. Dựa vào Đông Lai hợp tác, [ tình thâm thâm vũ mờ mịt ], Đài Loan trong coi sẽ cùng đại lục Cctv đồng bộ bá ra.

Lúc trước các nàng tin tức của hai người xôn xao, Ti Huyền liền gõ Phù Đạo Nhi, Phù Đạo Nhi chính là tăng lên trên kỳ, nàng xử lý đến không sai, chỉ là tiền nhậm không hài lòng, tiền nhậm cũng là đại lục siêu sao, tự nhiên không chịu được Phù Đạo Nhi lạnh nhạt xử lý, cùng Phù Đạo Nhi chia chia hợp hợp, trung gian còn kết bạn trai khí Phù Đạo Nhi.

"Không có."

Mặc kệ Phù Đạo Nhi nói thật ra vẫn là nói láo, làm Ti Chước Chước tỷ tỷ, Ti Huyền cảm giác mình vẫn phải nói trên một câu, "Nghe nói ngươi lĩnh thưởng sau đó, không có ở hội chiêu đãi ký giả trên hiện thân."

"Ừm..." Phù Đạo Nhi có chút lúng túng, nàng lúc đó nhận Ti Chước Chước điện thoại, liền ngay cả dạ bay đi nước Mỹ.

"Chớ đem quan hệ khiến cho quá phức tạp."

"Lão bản, ta cùng Ti Chước Chước cũng không có đàm luyến ái." Phù Đạo Nhi rất rõ ràng, nàng cùng Ti Chước Chước cũng không có xác định quan hệ gì, hơn nữa Ti Chước Chước cũng có mình "Bạn trai" .

"Chước chước, đây là bạn gái ngươi sao?" Mã Tu ôm bạn gái ngồi ở Ti Chước Chước bên người, Ti Chước Chước ngồi ở trên ghế salông, một tay lười biếng khoát lên chỗ tựa lưng trên.

Ti Chước Chước xem chừng bằng hữu phát tới được giải trí tin tức, nói chính là Phù Đạo Nhi cùng tiền nhậm hợp lại tin tức, Hồng Kông bát quái, cái gì cũng dám nói. Ti Chước Chước cười cười, nhìn màn ảnh bên trong Phù Đạo Nhi, Phù Đạo Nhi mang khẩu trang đại gọng kính, nửa tấm mặt đều bị che khuất, nàng ở trốn Hồng Kông phóng viên liên hoàn truy hỏi.

"Nàng làm sao lão cùng cái này nữ minh tinh truyện scandal..." Mã Tu bất bình dùm nói. Chước chước nhưng là trường học của bọn họ được hoan nghênh nhất nữ sinh, so với cái kia một loại gợi cảm * hoa khôi của trường còn muốn được hoan nghênh, bao nhiêu nam nhân nữ nhân theo đuổi a.

"Đúng đấy, làm sao luôn là nàng." Ti Chước Chước nhìn màn ảnh bên trong Phù Đạo Nhi, Phù Đạo Nhi nắm nàng tiền nhậm, né tránh lít nha lít nhít đèn flash. Ti Chước Chước khóe miệng giơ giơ lên, cũng theo Mã Tu nói.

Ti Chước Chước phao tắm thời điểm, lại cho Phù Đạo Nhi gọi một cú điện thoại.

 Chương 124: So chiêu

"Làm sao?" Phù Đạo Nhi nhìn thấy Ti Chước Chước điện thoại liền ngừng lại, nàng vẫy tay để trợ lý đi ra ngoài. 

"Không có gì, muốn nghe một chút ngươi âm thanh." Ti Chước Chước tựa ở bồn tắm lớn trên, cái tay còn lại tìm hoa nước.

Nghe được tiếng nước, Phù Đạo Nhi giơ cổ tay lên xem thời gian, "Ngươi đang tắm sao?"

Phù Đạo Nhi luôn luôn thận trọng, nàng có lưu ý Ti Chước Chước bảng giờ giấc, Ti Chước Chước xem như là một làm tức sắp xếp khá là có quy luật người.

"Không, ta ở. . ."

"Hả?"

"Ta đang nhớ ngươi." Ti Chước Chước cười khẽ một tiếng.

Ti Chước Chước âm thanh quá mức êm tai, Phù Đạo Nhi lung lay một giây thần toán, tiếp mà cũng vô cùng lão luyện địa nói tiếp, "Nhớ ta cái gì?"

"Nhớ ngươi. . ." Ti Chước Chước liêu liêu nước, mang theo lười biếng âm cuối, "Theo ta."

Phù Đạo Nhi lại bị Ti Chước Chước treo lên, lần trước cũng là, lĩnh xong thưởng sau đó liền nhận được Ti Chước Chước điện thoại, làm hại nàng liền hội chiêu đãi ký giả đều không đi."Ngoan, chờ ta hết bận liền cẩn thận cùng ngươi."

"Trường học sắp xếp chí nguyện đội, ngày kia ta muốn đi Châu Phi."

"Trở về bao lâu rồi?"

"Ta cũng không biết." Ti Chước Chước từ bồn tắm lớn bên trong từ từ đi ra, "Ai, đến thời điểm ta sưởi đen, ngươi có hay không không cần ta nữa?"

Nghe được tiếng nước, Phù Đạo Nhi không khỏi nuốt một cái yết hầu, trong ống nghe lại truyền tới Ti Chước Chước mặc quần áo âm thanh. Ti Chước Chước vẫn luôn là cái tiểu yêu tinh, có một lần nàng muốn chạy về quốc, Ti Chước Chước còn ăn mặc áo sơ mi của nàng ngồi ở trên người nàng, "Ta mặc vào y phục của ngươi, ngươi đi không được."

Ti Chước Chước muốn so với nàng ải, thân hình cũng khá là thon gầy, áo sơmi xuyên ở trên người nàng, rộng rộng rãi tùng không vừa vặn, có lúc liền quần cũng không mặc, để trần chân ngồi ở trên ban công đọc sách.

"Sẽ không, ngươi sưởi đen cũng rất đẹp."

Ti Chước Chước lại cười khẽ một tiếng, "Hống ta."

Nghe được Ti Chước Chước tiếng cười, Phù Đạo Nhi vốn đang ngồi dựa vào ở văn phòng trên bàn, lần này lại đứng lên, "Ta hiện tại lại đây, đến chính ta mở cửa."

"Hả? Nhưng là ta buồn ngủ."

"Ngươi ngủ đi, đến thời điểm ta tên tỉnh ngươi." Phù Đạo Nhi nói."Dùng ta 'Phương thức' ."

Ti Chước Chước chăm chú nắm dưới thân ga trải giường, cắn môi dưới "Vô tội" mà nhìn trên người Phù Đạo Nhi, "Ngươi 'Phương thức', rất đáng ghét ai."

Phù Đạo Nhi hôn Ti Chước Chước khóe miệng, động tác trên tay càng "Thâm nhập", "Nhưng là. . . Ta xem ngươi yêu thích vô cùng. . . Hảo chặc. . ."

"Đau ta tỷ tỷ. . ."

"Tiểu yêu tinh, ngươi gọi ta cái gì?"

"Tỷ tỷ. . ." Ti Chước Chước ôm Phù Đạo Nhi cổ, "Ngươi chậm một chút, ta đau. . ."

Phù Đạo Nhi cùng tiền nhậm cũng đã làm, tiền nhậm sau đó cũng và vài cái tiểu minh tinh có tiếp xúc, so với nàng ở Ti Chước Chước trên người điên cuồng, dĩ vãng hoan ái thực sự là nhạt nhẽo như nước, đần độn vô vị. Chưa từng có dùng qua tư thế, ở Ti Chước Chước trên người nhất nhất thí tận, cùng nàng hoan ái qua nữ nhân, đại để cũng khoe nàng thân sĩ, nhưng là ở Ti Chước Chước trước mặt, Phù Đạo Nhi cảm giác mình lại như biến thành người khác, làm sao cũng không đủ, động một chút là đem Ti Chước Chước chơi đùa không xuống giường được.

"Trên người còn có sức lực sao?"

"Ngươi ôm ta, ta không nhúc nhích."

Phù Đạo Nhi đem Ti Chước Chước ôm xuống giường, mỗi lần sau đó Phù Đạo Nhi đều sẽ kiểm điểm mình, nhưng là lại mỗi khi không nhịn được. Ti Chước Chước oa ở Phù Đạo Nhi trong lồng ngực cũng không ngoan, uống khẩu chúc dính vào Phù Đạo Nhi trên cổ, lại liếm liếm Phù Đạo Nhi cổ."Ngươi nấu cháo rất kém cỏi ai."

"Chớ lộn xộn, đem ta bốc lên đến, có ngươi dễ chịu."

"Hanh."

"Ngươi thật muốn đi Châu Phi sao?"

"Đúng a."

"Châu Phi như vậy loạn, ta sợ. . ."

"Yên tâm, ta ứng phó chiếm được."

Nhưng là ta lo lắng ngươi."Nếu như bị tỷ tỷ của ngươi biết, chắc chắn sẽ không cho ngươi đi."

Ti Chước Chước cười cười, uống một hớp chúc, nhắm mắt lại ở Phù Đạo Nhi trong lồng ngực dưỡng thần.

Nhìn thấy Ti Chước Chước bình tĩnh tự nhiên dáng vẻ, Phù Đạo Nhi cảm giác mình lại như một "Hãm sâu võng tình" tiểu mao đầu. Thực sự là, nhân gia bạn trai đều không lo lắng, nàng lo lắng nói ra chẳng phải là cười chết người, nàng lại không có Ti Chước Chước ai, tối đa chỉ có thể toán một "Pháo hữu" . Phù Đạo Nhi trong lòng có chênh lệch, dĩ vãng chỉ có nàng lấy người khác đương pháo hữu, hiện tại người khác bắt nàng không coi là chuyện to tát gì, thực sự là chênh lệch a. Trước lão bản nhắc nhở nàng, nàng quả thật có thu lại, cũng một hồi lâu không tìm đến Ti Chước Chước, kết quả chờ Ti Chước Chước hết bận, ngoắc ngoắc đầu ngón út nàng lại tới nữa rồi. Không có cách nào a, nàng lấy tên tiểu yêu tinh này thật là không có biện pháp.

Nữ nhân quả nhiên là cảm tình động vật, Ti Chước Chước ở nàng dưới thân động tình dáng vẻ, nàng vô số lần nghĩ nâng gò má của nàng biểu lộ, nghĩ khen vẻ đẹp của nàng cùng cảm động, nhưng là nàng sợ nói ra, Ti Chước Chước liền cảm thấy được nàng mất mặt. Ti Chước Chước yêu thích thú vị người, xử trí theo cảm tính người là vô cùng mất mặt, Phù Đạo Nhi biết. Nàng lúc trước cùng tiểu minh tinh ở trên giường hoan ái, tiểu minh tinh không một không động tình địa hướng về nàng biểu lộ, chỉ cần đối phương một biểu lộ Phù Đạo Nhi liền không còn lần thứ hai trở lại hứng thú.

Phù Đạo Nhi cảm giác mình cùng Ti Chước Chước lại như ở so chiêu, cũng chờ đối phương cúi đầu xin tha, cho nên nàng ở trên giường dằn vặt Ti Chước Chước có vẻ đặc biệt dùng sức, vậy đại khái cũng là một trong những nguyên nhân.

Hiện tại Phù Đạo Nhi cùng nàng tiền nhậm hợp lại sự tình càng nháo càng lớn, huyên náo sát có việc, đại lục phương diện cũng không có thiếu truyền thông đang bàn luận, sẽ chờ ngày nào đó Phù Đạo Nhi mình đi ra, thừa nhận nàng cùng tiền nhậm sự tình. Phù Đạo Nhi sự nghiệp phi thường thành công, lui khỏi vị trí hậu trường chuyển hình thương nhân là hoàn thành không có vấn đề. Cũng xác thực, chờ truyền hình căn cứ khánh thành, Ti Huyền cũng hi vọng Phù Đạo Nhi đẩy đi một ít đương kỳ, bận bịu công ty ra thị trường sự tình. Ra thị trường là đại chúng xu, Ti Huyền không có biện pháp gì, thoát khỏi Hồng Kông phương diện khống chế, nàng liền cần trở thành Hồng Kông phương diện tán thành hợp tác đồng bọn.

Nghỉ hè trở lại, rất nhanh chính là Tư Quân Nịnh nghiên hai, nàng dự bị ở năm nay hoàn thành nghiên cứu sinh học nghiệp, đạt được học vị chứng sớm tốt nghiệp. Ti Huyền công ty chuẩn bị qua sang năm ra thị trường, Tư Quân Nịnh nghĩ sớm tốt nghiệp đi giúp sấn Ti Huyền.

Năm 2001 ở trung quốc có hai cái đáng giá ăn mừng đại sự, một là Bắc Kinh thân áo thành công, một cái khác chính là gia nhập wt, gia nhập wt, ra thị trường công ty đem đối mặt quốc tế khiêu chiến, Ti Huyền một mặt nghĩ sớm một chút công thành lui thân, một mặt lại muốn thử một chút thân thủ, nàng đời trước chưa hoàn thành sự tình. Tư Quân Nịnh lễ khai giảng, Ti Huyền bận bịu đến cũng không thể phân thân, nàng ở Hồng Kông tham gia đệ nhị giới lập pháp sẽ tuyển cử, vì là sang năm ra thị trường làm chuẩn bị.

"Tư Quân Nịnh đồng học, ta có thể tìm ngươi tâm sự sao?" Thấy Tư Quân Nịnh một thân một mình, trước ái mộ nàng bạn học trai lại chặn đứng nàng.

"A?"

"Xin hỏi đến trường kỳ. . . Ân người kia là ngươi. . . Người nào?" Bạn học trai nói, "Ta biết ta như vậy hỏi rất mạo muội, do dự rất lâu, nếu như ngươi không muốn trả lời. . ."

Bạn học trai còn chưa nói hết, Tư Quân Nịnh điện thoại liền vang lên, là Ti Huyền điện thoại. Ti Huyền hỏi nàng điển lễ xong không có, tiếp theo lại hỏi nàng có hay không ăn cơm, chờ cúp điện thoại, bạn học trai biểu hiện liền càng thêm hồn bay phách lạc, "Ừm. . . Là điện thoại của nàng sao?"

Tư Quân Nịnh gật gật đầu, bạn học trai buông xuống đầu, "Ta nghĩ ta biết rồi. . ."

"Ừm. . . Ngươi nếu như không có chuyện gì khác, ta đi trước một bước."

"Ngươi nói chuyện cùng nàng, thực sự là ôn nhu cực kỳ, ta rất ước ao nàng." Bạn học trai nói, "Có điều, vẫn là chúc ngươi hạnh phúc."

"Cảm ơn, ngươi cũng sẽ." Không có bạn học trai ngăn cản, Tư Quân Nịnh đi được rất nhẹ nhàng, kỳ thực những này bạn học trai ái mộ, cho Tư Quân Nịnh cũng mang đến không ít quấy nhiễu, nàng biết Ti Huyền có chút ăn vặt thố. Lần này bị người "Phát hiện", đối với Tư Quân Nịnh tới nói, càng nhiều chính là thở phào nhẹ nhõm.

Những ngày gần đây, Ti Huyền cùng cha mẹ quan hệ rõ ràng hòa hoãn, mẫu thân nhắc tới Ti Huyền, phụ thân cũng sẽ không phẫn nộ. Cha mẹ đã về giáo nhâm giáo, cũng sẽ không thỉnh thoảng đến công ngụ kiểm tra nàng. Cha mẹ có thể giống như bây giờ mở một con mắt nhắm một con mắt, Tư Quân Nịnh đã phi thường thỏa mãn.

"Làm sao ở trên ghế salông ngủ?" Ti Huyền hết bận sau đó, suốt đêm bay trở về Bắc Kinh liền nhìn thấy Tư Quân Nịnh ôm thư ở trên ghế salông ngủ.

"Ti Huyền, ngươi trở về." Tư Quân Nịnh ở Ti Huyền cổ cọ cọ.

"Có đói bụng hay không?"

"Ngươi có đói bụng hay không? Ta đi cho ngươi luộc đồ vật ăn."

"Ngươi ngoan, chớ lộn xộn, hảo hảo ngủ biết." Ti Huyền hôn khẽ một cái Tư Quân Nịnh cái trán, "Ta luộc được rồi gọi ngươi ăn cơm."

"Ta không đói bụng, ngươi cẩn thận ăn."

"Ân được, ta tắm xong cùng ngươi ngủ."

Tư Quân Nịnh ngoan ngoãn hôn một cái Ti Huyền gò má, "Ta chờ ngươi."

Không Tư Quân Nịnh cùng nhau ăn cơm, Ti Huyền tùy tiện cắn cái bánh mì, chờ nàng từ phòng tắm đi ra, nàng tiểu nha đầu đã sớm ngủ. Rón rén trên đất giường, tiểu nha đầu tuy rằng ngủ say, vẫn là ngoan ngoãn oa đến trong lòng nàng đến.

Tỉnh lại là tam thúc điện thoại, Ti Huyền cầm điện thoại lên, Tư Quân Nịnh cũng tỉnh lại, nằm nhoài Ti Huyền trong lồng ngực dụi mắt. Ti Chước Chước ở Châu Phi bị sâu cắn, đạt được chứng nhiệt bị khiển tống về nước, hiện tại đang Bắc Kinh cấp cứu, tam thúc nhất thời không đuổi kịp đến, để Ti Huyền đi xem xem.

"Ti Huyền, làm sao?"

"Chước chước hiện tại đang Bắc Kinh bệnh viện, ta mau chân đến xem."

Tư Quân Nịnh ngẩn người, cũng vội vàng từ giường bên trên xuống tới, "Ta cùng ngươi đi."

Hỏi thăm được Ti Chước Chước phòng bệnh, mới biết Ti Chước Chước đã từ phòng cấp cứu đi ra, Ti Huyền cùng Tư Quân Nịnh mới vừa vừa mở ra cửa phòng bệnh, liền nhìn thấy ở thiết hoa quả Phù Đạo Nhi, Ti Chước Chước cũng ngồi ở trên giường bệnh.

"Chước chước, ngươi. . . Không có sao chứ?" Ti Huyền nói.

"Các ngươi làm sao đều đến rồi?" Ti Chước Chước mới vừa tỉnh lại, sắc mặt còn có chút trắng xám, còn hướng về Ti Huyền cùng Tư Quân Nịnh lắc lắc tay.

"Ta nhận được tam thúc điện thoại. . ."

"Lão bản. . . Ta vốn định gọi điện thoại cho ngươi tới. . ."

"Là ta không cho nàng đánh, tỷ tỷ, ngươi đừng trách phù tỷ tỷ." Ti Chước Chước nói."Ta không có chuyện gì, không muốn để cho các ngươi lo lắng."

"Ngươi gọi điện thoại cho ba ngươi."

Ti Chước Chước cùng nàng ba gọi điện thoại khe hở, Ti Huyền đem Phù Đạo Nhi kêu đi ra ngoài, nàng nhìn Phù Đạo Nhi trên cổ vết cắn, "Đạo nhi , ta nghĩ ngươi nên có thể xử lý tốt ngươi cùng chước chước quan hệ."

"Ừm, chúng ta dưới liền trở về."

Ti Huyền đúng là muốn đem Phù Đạo Nhi gọi đi, vốn là tam thúc thì có điểm hoài nghi , chờ sau đó muốn cho tam thúc gặp được, Ti Huyền sợ ảnh hưởng đến Phù Đạo Nhi sự phát triển của tương lai.

"Ti Huyền, tại sao. . . Phù tỷ tỷ sẽ ở chước chước phòng bệnh?" Tư Quân Nịnh hỏi.

"Tam thúc muốn trách ta."

Nghe Ti Huyền nói như vậy, Tư Quân Nịnh lúc này mới toán hiểu rõ ra. Phù tỷ tỷ cùng chước chước cũng vậy. . . Sao?

Chương 125: Mình động?

Tam thúc tựa hồ đã biết Ti Chước Chước cùng Phù Đạo Nhi sự tình, chỉ là để Ti Huyền không nghĩ tới chính là tam thúc không có động tác, đúng, không có bất luận động tác gì. Ti Chước Chước cùng người nhà ở chung rất vui vẻ, người nhà duy nhất oán giận nàng chính là nằm viện gạt đại gia. Ti Chước Chước lần này trở về, phải đợi thêm một trận trở về trường, dưỡng bệnh trong lúc, càng là ở Ti Huyền công ty lắc lư.

Hiện tại thế vận hội Olimpic đang Australia Sydney cử hành, công ty rất nhiều đưa tin cũng tập trung ở này một khối.

Ti Chước Chước vẫn cứ kiên trì ra thị trường, Phù Đạo Nhi tuy rằng không có lúc trước kiên trì, nhưng nàng vẫn cứ cho rằng ổn trong cầu tiến vào, hai người ở trong hội nghị vẫn là miệng lưỡi sắc bén như đao kiếm, bãi sự thực bãi số liệu, Ti Huyền uống hai ấm trà, ba, bốn tiếng biết, có hai giờ là các nàng có lý luận. Này một đôi cũng thật biết điều, nhìn các nàng không đến yên tĩnh, Ti Huyền lén lút lấy điện thoại di động ra, "Các nàng lại bắt đầu ầm ĩ: (buổi tối không thể cùng ngươi làm bài tập."

Điện thoại di động thông tin phương diện hiện tại đã có di động cùng điện tín, di động là năm nay bốn tháng phân thành lập, ở nguyên Trung Quốc điện tín di động thông tin tài sản tổng thể tróc ra cơ sở trên thành lập xí nghiệp quốc doanh, vào tháng năm chính thức quải bài, điện tín cũng là tháng năm năm nay phân thành lập. Hai người này Ti Huyền đều có tiếp xúc.

"Lão bản, ngươi cảm thấy thế nào?" Ti Chước Chước nhìn ra Ti Huyền thất thần, nàng xem chừng Ti Huyền cười cười.

"A?" Ti Huyền ngẩng đầu, lại khụ hai tiếng đương thanh cổ họng, "Ta cho rằng a. . ."

Ti Chước Chước cùng Phù Đạo Nhi có tranh luận thời điểm, Ti Huyền thái độ thường thường là xử lý sự việc công bằng.

Hội nghị sau khi kết thúc, Ti Chước Chước lưu lại, nàng không biết từ đâu tới đây tư liệu, đưa cho Ti Huyền."Cái này tư liệu, chỉ có một phần, ngươi đừng lo lắng."

Ti Chước Chước rất có biện pháp, về Bắc Kinh cách ly hơn nửa tháng, lăng là không có lộ ra nửa điểm phong thanh, mãi đến tận nàng từ phòng cô lập đi ra, người trong nhà mới biết nàng xảy ra vấn đề rồi. Biết nàng có chuyện thời điểm, nàng đã không sao rồi, tuy rằng nàng hiện tại vẫn là tĩnh dưỡng trạng thái, mấy ngày qua sắc mặt so với trước tốt lắm rồi, nhưng vẫn cứ không có cái gì màu máu, khá là trắng xám. Nàng thịt trên người càng thiếu, oa ở trên ghế salông, cả người như rơi vào sô pha bên trong.

Ti Huyền lấy ra tư liệu, phiên hai hiệt, là mình tư liệu, từ năm chín mươi lăm mãi cho đến hiện tại. Nàng trở lại đến năm chín mươi lăm, một tâm tư lại kín đáo người, cũng không cách nào hoàn toàn xóa đi "Sống lại giả" dấu vết. Trước, Ti Chước Chước thì có cùng nàng đã nói, nói nàng là xuyên qua thời không, không nghĩ tới Ti Chước Chước ở nước Mỹ trong lúc còn tra xét mình.

Chờ Ti Huyền lại phiên vài tờ thời điểm, Ti Chước Chước liền đứng lên.

"Chạy đi đâu?"

"Về nhà a." Ti Chước Chước uể oải địa cười cười, nàng giơ lên đồng hồ của chính mình gõ gõ, "Lão bản, đã nghỉ làm rồi ác."

"Ừm." Đây là Ti Huyền lần thứ nhất đối mặt tình huống như vậy, bị người phát hiện là "Sống lại giả", hay là Ti Chước Chước không có phát hiện, Ti Huyền không thể tự loạn trận cước.

"Nghỉ làm rồi, ta cũng có thể gọi tỷ tỷ của ngươi." Trước khi đi, Ti Chước Chước lại nói một câu, "Tỷ tỷ, ta vẫn tin tưởng đây là một kỳ diệu thế giới, giả sử tất cả những thứ này khó mà tin nổi, ngươi không cần áy náy tự trách, càng không cần làm cái gì, dù sao, có thể khoảng chừng : trái phải ta người, cũng không nhiều."

Ti Huyền vẫn nhắc nhở Phù Đạo Nhi nguyên nhân thì có cái này, nếu như không có nàng, Ti Chước Chước không thể nhận thức Phù Đạo Nhi, càng không thể cùng Phù Đạo Nhi có gút mắc, cho nên nàng đem Ti Chước Chước cùng Phù Đạo Nhi cảm tình đổ lỗi vì là Hồ Điệp hiệu ứng, nàng hi vọng mình không có ảnh hưởng đến hai người bọn họ từng người phát triển. Ti Chước Chước rất thông minh, nàng đoán được Ti Huyền có từ trong ngăn cản, xà đánh 7 tấc, Ti Chước Chước đoán được rất chuẩn.

Bình thường xem Ti Chước Chước hững hờ, kỳ thực hết thảy đều ở dự liệu của nàng bên trong. Sống lại giả xưa nay đều không có chúa tể nhân vật nhãn mác, mỗi người đều ở theo tính cách của chính mình giá trị của chính mình quan phát triển, hay là, cuối cùng rồi sẽ có một ngày về đến điểm bắt đầu, mà Ti Huyền sợ nhất chính là về đến điểm bắt đầu, về đến điểm bắt đầu liền mang ý nghĩa nàng đem mất đi Tiểu Nịnh. Đương tất cả ở phát triển chiều hướng tốt thì, tất cả cũng ở nước sông ngày một rút xuống.

"Ti Huyền, ngươi đang suy nghĩ gì?"

"Chuyện của công ty, gần nhất có chút bận bịu." Ti Huyền ngẩng đầu, lại cho Tư Quân Nịnh Thịnh thang."Sau đó đừng chờ ta, sớm một chút ăn cơm ngủ sớm một chút."

"Ta nếu như không bồi tiếp ngươi, ngươi lại tùy tiện đối phó rồi."

"Được rồi, ta biết rồi." Ti Huyền xoa xoa Tư Quân Nịnh đầu, "Ta sau đó sớm một chút tan tầm, cùng ngươi ăn cơm."

"Ta nghĩ ngươi đúng hạn ăn cơm, đúng rồi. . . Chước chước cùng đạo nhi thế nào rồi?"

"Các nàng a, rất thú vị, ở công ty vẫn là như nước với lửa, cũng không biết hai người bọn họ muốn làm cái gì." Ti Huyền sờ sờ cằm, mang theo "Suy nghĩ" địa nói, "Lẽ nào một □□ mặt vai chính diện, thả lỏng ta cảnh giác, tùy thời lật đổ triều cương?"

Tư Quân Nịnh hiển nhiên bị Ti Huyền "Ngữ khí" chọc cười, "Cũng không có không khả năng này."

"Không đúng, triều cương bất ổn, hậu cung cũng sẽ không thái thái bình." Ti Huyền đem Tư Quân Nịnh kéo đi lại đây, "Không biết ta chính cung nương nương có hay không 'Mờ ám' ."

Tư Quân Nịnh nặn nặn Ti Huyền gò má, "Ngươi còn muốn muốn hậu cung ba ngàn?"

Ti Huyền mổ mổ Tư Quân Nịnh môi dưới, "Thiên địa chứng giám, ta chỉ lấy một biều ẩm."

"Ngươi hảo buồn nôn a. . ."

Ti Huyền Khinh Khinh hút Tư Quân Nịnh môi dưới, đầu lưỡi mò vào, cùng với quấn quýt. Hôn hôn, Ti Huyền liền ôm Tư Quân Nịnh bả vai, để Tư Quân Nịnh bối ngồi ở trên người chính mình, nàng đem Tư Quân Nịnh quần thốn lại đi, tay từ phía sau tiến vào Tư Quân Nịnh. Ấm áp căng mịn, trơn trợt lầy lội, chỉ có vui thích mới có thể thể hiện giờ khắc này chân thực, tất cả những thứ này đều là thật sự. Nàng chân thật tiến vào nàng Tiểu Nịnh, nàng Tiểu Nịnh ở tinh tế thân ngâm, ở thật chặt cầm lấy cánh tay của nàng.

Ti Huyền đốt Ti Chước Chước cho nàng tư liệu, Ti Chước Chước nói cho nàng chỉ có này một phần, cái kia những số liệu khác nhất định là bị Ti Chước Chước xóa đi. Ti Chước Chước có một tổ chức, Ti Huyền nhớ nàng là thông qua tổ chức tra tìm đến tin tức của nàng. Chẳng trách Ti Chước Chước muốn dẫn tổ viên đi tham gia quốc tế tính chí nguyện tổ chức, hiện tại Ti Huyền hoài nghi, Ti Chước Chước ở Nam Phi bị cắn, cũng chỉ là vì nàng tăng cường dân ý tư bản, như vậy tổ chức không thể nghi ngờ là cây lớn thì đón gió to, mà Ti Chước Chước làm chính là dẫn dắt, dẫn dắt đại gia cho rằng đây chỉ là cái đơn giản chí nguyện phục vụ tổ chức. Ngươi rất khó đi suy đoán như Ti Chước Chước cùng Hoắc Dao loại người này dụng ý, chơi vui cùng thú vị tựa hồ bao hàm các nàng hết thảy cử động điểm xuất phát. Đương nhiên, Ti Huyền cũng không kỳ quái tam thúc gia phản ứng, Ti Chước Chước không có người bình thường, có Hoắc Dao cùng nàng giáo huấn, tự nhiên có sớm tính toán. Thật là có ý tứ, thế gian này, thật không có đồ vật có thể lẽ nào Ti Chước Chước?

"Về nước cũng không đến xem xem bạn cũ, quá không có suy nghĩ." Ti Chước Chước mới từ gara đi ra, liền nhìn thấy Hoắc Dao. Hoắc Dao trạng thái có chút nát, so với chính hắn một bệnh nhân vẫn không có tinh thần. Nàng cũng nghe nói Hoắc Dao sự tình, biết Hoắc Dao hiện tại gặp phải "Vấn đề khó" .

"Này không có thấy sao?"

"Ngươi sắc mặt thật kém cỏi."

Ti Chước Chước nhìn Hoắc Dao một chút, "Ngươi không có hạp dược chứ?"

Hoắc Dao hơi giương ra tay, "Ta nhưng là cao làm con cháu, dập đầu dược cũng không dám gióng trống khua chiêng địa ra ngoài."

"Ta sợ ngươi khái này."

"Sách. . ." Hoắc Dao nói, "Xem ra ngươi không ít nhìn thấy, mỹ đế nhân dân thật mục nát, đây là muốn chuyện xấu."

"Ngươi tìm đến ta làm cái gì?"

"Ôn chuyện."

"Chúng ta có giao tình sự sao?"

Hoắc Dao chống đỡ ở Ti Chước Chước bả vai, "Nhưng ta tốt xấu là ngươi cựu người."

"Người đã đi rồi, đừng khoát lên ta trên vai." Hoắc Dao đột nhiên tới gần thời điểm, Ti Chước Chước liền thoáng nhìn đến Phù Đạo Nhi, Phù Đạo Nhi chính hướng về bên này đi, vừa thấy được các nàng ngẩn người, lại xoay người rời khỏi.

"Chán, ngươi cùng ngươi tỷ thực sự là không giống nhau."

Hoắc Dao hiện tại đã biến thành nói lao, kéo Ti Chước Chước uống rượu, Ti Chước Chước triêm không được tửu, liền toàn bộ hành trình đều là Hoắc Dao ở uống, Ti Chước Chước đang nghe, đợi được Hoắc Dao uống bát, Ti Chước Chước liền gọi tới Hoắc gia lục trợ lý. Hoắc Dao thân thể thực sự là chênh lệch, tửu lượng cũng biến thành rất kém cỏi.

Ti Chước Chước mới vừa lấy ra chìa khoá, liền bị một bóng đen chống đỡ ở trên vách tường, quen thuộc mùi nước hoa, là Phù Đạo Nhi. Đừng nói Ti Chước Chước hiện tại là thân thể kém, mặc dù là thân thể tốt thời điểm, cũng không thể chịu được Phù Đạo Nhi "Man lực" .

"Nhẹ chút. . ."

Phù Đạo Nhi càng nghĩ càng giận, ngủ không được liền tới Ti Chước Chước công ngụ, trong lòng nghĩ Ti Chước Chước nên ở cùng Hoắc Dao cùng nhau, nhưng không nghĩ Ti Chước Chước đã trở về, vốn là còn một bụng oán khí, nghe được Ti Chước Chước suy yếu âm thanh, Phù Đạo Nhi khí lập tức liền tiêu, mở miệng tất cả đều là thương tiếc, "Làm đau ngươi?"

Ti Chước Chước cũng không lý Phù Đạo Nhi, tự mình tự mở cửa, Phù Đạo Nhi tay chân luống cuống địa đứng cửa, Ti Chước Chước thở dài một hơi, đưa tay ra oản bám vào Phù Đạo Nhi cổ áo, đem Phù Đạo Nhi kéo vào, "Ngươi phía sau không Cẩu Tử? Ta cũng không muốn nổi danh."

"Tức rồi?" Phù Đạo Nhi nữa ôm Ti Chước Chước, rất có điểm ăn nói khép nép.

Ti Chước Chước nở nụ cười một tiếng, không nói gì. Phù Đạo Nhi lớn mật, nàng Khinh Khinh ôm Ti Chước Chước, ở Ti Chước Chước trên gương mặt hôn."Đừng nóng giận, tiểu yêu tinh."

"Khuya khoắt, ngươi nghĩ làm cái gì?" Ti Chước Chước tay vô lực khoát lên Phù Đạo Nhi bả vai.

"Nghĩ. . ." Phù Đạo Nhi nói, "Muốn cùng ngươi làm điểm 'Thú vị' sự tình."

Ti Chước Chước chuyển Phù Đạo Nhi bả vai, "Nhưng là. . . Nhân gia thân thể còn không phục hồi như cũ đây."

Này vẫn là Phù Đạo Nhi lần thứ nhất bị Ti Chước Chước "Thao túng", thông thường đều là Ti Chước Chước ở nàng dưới thân thừa hoan. Ti Chước Chước thân thể vẫn không có phục hồi như cũ, Phù Đạo Nhi ngồi ở Ti Chước Chước trên ngón tay, đây là một loại cực kỳ ngượng ngùng lớn mật tư thế, nàng chưa từng có tự mình từng thử.

Không đưa mấy lần, Ti Chước Chước ở ngàn cân treo sợi tóc ngừng lại, "Tỷ tỷ, ta không khí lực."

Phù Đạo Nhi cắn môi dưới, chăm chú mang theo Ti Chước Chước tay, "Ngươi. . ."

"Bằng không, tỷ tỷ. . . Mình động?"

"Yêu có làm hay không. . ."

"Tỷ tỷ. . ." Ti Chước Chước có một hồi không một hồi, động tác phi thường chậm.

Phù Đạo Nhi chưa từng có như vậy bức thiết muốn, nàng muốn. . . Đến mặt sau thật không biết là Ti Chước Chước ngón tay ở đánh động, vẫn là mình đang lay động.

Chương 126: Vượt thế kỷ

Ti Chước Chước dĩ nhiên sức cùng lực kiệt, Phù Đạo Nhi mặc dù có chút uể oải, nhưng nhìn qua vẫn là tinh thần sáng láng. Ti Chước Chước gối lên Phù Đạo Nhi trong lồng ngực, "Lụy nhân, ngươi làm sao như thế yêu thích làm chuyện như vậy?"

"Vẫn là chờ thân thể ngươi tốt hơn một chút thời điểm."

"Ta nếu như. . . Cả đời không tốt đẹp được đây?" Ti Chước Chước xem chừng Phù Đạo Nhi, con mắt chớp chớp, "Ngươi có thể chịu bao lâu?"

"Nói mò, ngươi vừa không có cái gì thói xấu lớn." Phù Đạo Nhi xem chừng Ti Chước Chước con mắt, hoan ái qua đi con mắt của nàng còn có chút sương mù, sáng lấp lánh.

"Chán." Ti Chước Chước nặn nặn Phù Đạo Nhi vành tai, lại lần nữa tựa ở Phù Đạo Nhi trong lồng ngực.

Phù Đạo Nhi tỉnh lại thời điểm, Ti Chước Chước đã để trần chân ở trên bàn ăn mặt cắt bao mảnh. Phù Đạo Nhi đi tới, nhẹ nhàng ôm Ti Chước Chước, Ti Chước Chước ăn mặc sọc trắng xanh áo sơmi, là Phù Đạo Nhi áo sơmi, có chút rộng rãi, nàng đem ống tay cuốn lên, lộ ra trắng nõn tinh tế thủ đoạn. Trước mặt TV ở truyền phát tin quảng cáo, Phù Đạo Nhi hôn khẽ một cái Ti Chước Chước cổ, lại lấy điều khiển từ xa đổi đài, rất nhanh liền thiết đến một kênh giải trí, kênh giải trí ở đưa tin mấy năm qua đại lục minh tinh thế.

"Đổi cái gì?" Ti Chước Chước giương mắt, liếc nhìn một hồi TV. TV đã bá đến Phù Đạo Nhi, Phù Đạo Nhi vốn định đổi đài. Cái này kênh giải trí cũng lớn mật, đang nói Phù Đạo Nhi gần nhất xôn xao đồng tính scandal. Bình thường Tư Không nhìn quen tin tức, Phù Đạo Nhi ở Ti Chước Chước trước mặt có vẻ hơi cục xúc bất an lên. Ti Chước Chước liếc nhìn vài lần, lại cúi đầu mặt cắt bao, vẻ mặt trên căn bản không nhìn ra cái gì. Phù Đạo Nhi đoán không ra Ti Chước Chước tâm tư, "Ta cùng nàng. . ." Không có hợp lại.

"Hả?"

Ti Chước Chước lười biếng âm cuối, để Phù Đạo Nhi cảm giác mình lời nói mới rồi quá dễ kích động, liền nàng dừng một chút."Thân thể ngươi tốt hơn một chút sao? Ta đến làm điểm tâm đi."

"Không cần, cả người mềm nhũn, cũng nên hoạt động gân cốt một chút." Ti Chước Chước cũng không có hỏi tới xuống.

"Vậy cũng tốt." Phù Đạo Nhi liền rút tay trở về.

Từ Ti Chước Chước gia đi xuống, Phù Đạo Nhi ngồi ở chỗ tài xế ngồi, không biết tại sao, nàng lại ngẩng đầu liếc mắt nhìn Ti Chước Chước gia. Tách ra mới bất quá một phút, liền cảm thấy được đặc biệt nhớ nhung, Ti Chước Chước nói nàng chuẩn bị ở nhà xem sẽ thư. Các nàng có thể rất dễ dàng lên giường, Phù Đạo Nhi nhưng không tìm được nàng có thể lưu lại lý do. Đối với người yêu tới nói, làm bạn là rất tầm thường, có thể các nàng. . . Cũng không có người yêu. Nàng không xác định nàng có thích hay không Ti Chước Chước, càng thêm không xác định Ti Chước Chước có thích nàng hay không. Phù Đạo Nhi cảm giác mình rất kỳ quái, trước rõ ràng theo đuổi loại này hài hòa tính quan hệ, chờ thật có lúc, Phù Đạo Nhi nhưng nghĩ gần thêm nữa Ti Chước Chước một ít.

Trước Ti Chước Chước phụ thân còn có thể cùng mình nói hai câu, làm cho nàng chú ý mình cùng Ti Chước Chước quan hệ, từ khi Ti Chước Chước cùng cha nàng nói chuyện sau đó, cha nàng liền không lại quá hỏi nàng. Phù Đạo Nhi không biết Ti Chước Chước cùng cha nàng nói cái gì, vui đùa một chút? Hay là vui đùa một chút. Chơi game sợ nhất chính là tích cực.

"Ti Chước Chước, ngươi thật cùng đại minh tinh Phù Đạo Nhi giảo cùng nhau?" Hoắc Dao ba ngày hai con địa tìm đến Ti Chước Chước uống trà, bởi vì trong nhà quân chính quan hệ, các nàng hai nhà từ chín sáu năm liền có vãng lai, nếu như muốn nói, trung gian vẫn là Ti Huyền dẫn đường.

Ti Chước Chước không nói lời nào, cười cười, vẫn cứ cúi đầu đọc sách.

"Ta có thể nghe nói nàng cùng nàng tiền nhậm sự tình." Hoắc Dao khoát lên trên ghế salông, hai chân tréo nguẩy, "Nàng tiền nhậm còn tìm người tra ngươi."

"Thật sao?" Ti Chước Chước vẻ mặt không có gì thay đổi, nàng lại phiên Nhất Hiệt Thư.

"Ti Chước Chước, này không thể như ngươi." Hoắc Dao nói, "Cùng nữ nhân tranh sủng, quá không thể diện."

"Hả?"

"Nếu ta nói, ngươi chớ cùng Phù Đạo Nhi, theo ta đi, làm sao cũng coi như cái chính thất."

Ti Chước Chước nhìn hai hiệt thư, mới từ từ mở miệng, "Đàm Thấm còn ở Tây Bắc sao?"

"Các ngươi mỗi người hỏi ta, ta đi hỏi ai?" Nhắc tới Đàm Thấm, Hoắc Dao tựa hồ phát cáu, "Lâu như vậy không gởi thư, phỏng chừng chết rồi."

"Ta kỳ thực là muốn hỏi ngươi. . ." Xem Ti Chước Chước không nói lời nào, đến nửa ngày Hoắc Dao mới mở miệng, ngữ khí có chút phiền phiền nhiễu nhiễu, "Ngươi là làm sao thuyết phục cha ngươi?"

"Cái gì?"

"Cha ngươi tại sao không phản đối ngươi làm đồng tính luyến ái?" Hoắc Dao nói, "Chúng ta trong những người này, chỉ một mình ngươi thoải mái nhất."

"Bọn họ làm không được ta chủ ý."

"Liền như vậy?"

"Liền như vậy."

"Ta từ nhỏ cũng hoành, ra chuyện này, nhà ta so với ta còn hoành." Hoắc Dao nói, "Ngươi xem Ti Huyền như vậy càn rỡ, còn không có chiết ở Tư Quân Nịnh cha mẹ trong tay."

"Mỗi người tình huống bất đồng, ngươi ở chỗ này của ta không chiếm được cái gì kinh nghiệm."

"Ta cũng thực sự là phục rồi ngươi, bình thường nhìn qua người không liên quan, kỳ thực trong lòng tiểu toán bàn đánh cho bay lên." Hoắc Dao nói, "Đúng, cùng ngươi tỷ một đạo đức."

Ti Chước Chước cười cười, liền lại không nói lời nào.

"Ngươi đừng không nói lời nào a, ta nhanh chán chết rồi." Hoắc Dao nói."Ngươi liền không hiếu kỳ Phù Đạo Nhi cùng nàng tiền nhậm sự tình?"

"Ngươi nói."

"Nàng tiền nhậm, hiện tại cùng bạn trai phân, trở về cũng truy Phù Đạo Nhi, Phù Đạo Nhi đúng là không có từ chối." Hoắc Dao nói, "Ồ? Nàng này toán chân đứng hai thuyền sao?"

"Nghe ngươi khẩu khí, tựa hồ là ước ao."

"Lại ước ao lại đố kị, ngươi coi như đi hỏi Ti Huyền, Ti Huyền công khai không nói, trong đáy lòng phỏng chừng cũng ước ao lắm."

"Suy bụng ta ra bụng người?"

"Ta mới không tin Ti Huyền không có tâm địa gian giảo, nàng cùng Tư Quân Nịnh thật nhiều lâu? Ta toán toán, từ cao trung mãi cho đến hiện tại, cũng có tiểu năm năm đi." Hoắc Dao nói, "Phải thay đổi làm ta, ta đã sớm chán."

"Chẳng trách ta tỷ không ưa ngươi, ngươi nói lời này, nàng có thể tiếp đãi ngươi sao?"

"Ta khẳng định là nói đúng tâm sự của nàng."

Ti Chước Chước cười cười, Hoắc Dao lại tiếp tục nói Phù Đạo Nhi sự tình. Phù Đạo Nhi tướng mạo tinh xảo, là đại lục số một số hai tuổi trẻ Nữ Tinh, Hoắc Dao vẫn đang có ý đồ xấu với nàng, chỉ là Phù Đạo Nhi không có để ý tới nàng. Hoắc Dao đương nhiên cũng đào được không ít Phù Đạo Nhi tin tức, bao quát Phù Đạo Nhi đại học trong lúc đi ktv làm kiêm chức, tùy thời nhận thức ông chủ lớn sự tình. Lúc trước Hoắc Dao không ít cùng Tư Quân Nịnh nói, nói năm đó Phù Đạo Nhi dụ dỗ Ti Huyền, muốn cho Tư Quân Nịnh đối với Phù Đạo Nhi sinh khúc mắc, thổi thổi Ti Huyền bên gối phong, nếu như Ti Huyền không che chở Phù Đạo Nhi, cái kia nàng liền có thể sấn Phù Đạo Nhi nguy, Phù Đạo Nhi người như thế, thật vất vả bò tới hôm nay vị trí này, là không thể đem tất cả nước chảy về biển đông. Chỉ là Đàm Thấm sau khi biết, lại cùng nàng nháo, cũng không tính nháo, Đàm Thấm cũng nháo không đứng lên, chỉ là không để ý tới nàng, làm thời điểm cũng không trả lời. Nàng lấy Đàm Thấm hết cách rồi, không thể làm gì khác hơn là tạm thời coi như thôi, hơn nữa Tư Quân Nịnh cũng không cùng Phù Đạo Nhi sinh khúc mắc.

Lúc trước nàng nói cho Tư Quân Nịnh, Phù Đạo Nhi dụ dỗ qua Ti Huyền thì, Tư Quân Nịnh ngẩn người, nói một câu, "Nguyên lai phù tỷ tỷ. . . Ân. . . Thật sự rất không dễ dàng."

Nói đơn thuần, Tư Quân Nịnh thực sự là đơn thuần cực kỳ, cũng khó trách Ti Huyền yêu thích. Người phức tạp thời điểm, liền yêu thích thứ đơn giản, đơn giản thời điểm, lại muốn tăng thêm hình thù kỳ quái nhân sinh trải nghiệm.

Phù Đạo Nhi dựa vào [ vạn ngàn Tinh Huy ], trở thành Hồng Kông được hoan nghênh nhất đại lục nữ minh tinh, tự nhiên liên quan với nàng bát quái cũng là tầng tầng lớp lớp. Trước có đồng kỳ đại lục Nữ Tinh, sau có Đông Lai chủ tịch Ti Huyền. Hiện tại Ti Huyền thân phận cũng từ từ trong sáng hóa, công ty muốn tích cực trù bị ra thị trường. Cũng không lâu lắm, Ti Huyền công ty cũng bắt đầu tổ chức hội chiêu đãi ký giả. Các ký giả cũng bán Phù Đạo Nhi tử, cũng không có ra quá xảo quyệt vấn đề.

Qua xong Ti Huyền hai mươi hai tuổi sinh nhật, chính là Tư Quân Nịnh sinh nhật. Ti Huyền sinh nhật yến hội là càng mở càng náo nhiệt, đến năm nay càng là không được, liền mở ra ba ngày. Chờ lúc kết thúc, Tư Quân Nịnh cũng mệt mỏi đến không được, nhưng vẫn kiên trì muốn Ti Huyền thổi cái tiểu bánh bông lan. Ti Huyền qua xong sinh nhật, chính là Tư Quân Nịnh sinh nhật, Tư mẫu tuy nhưng đã nhả ra, nhưng tư phụ vẫn là không mời Ti Huyền, Ti Huyền cũng mắt ba ba chờ ở bên ngoài. Tư phụ hết cách rồi, ở nhà người khuyên, không thể làm gì khác hơn là thả Ti Huyền đi vào ăn khẩu bánh bông lan.

"Oan ức ngươi." Tư Quân Nịnh đưa Ti Huyền lên xe, cắn môi dưới.

Hiện tại là tháng mười hai sơ, Bắc Kinh đã khá là lạnh. Ti Huyền chà xát Tư Quân Nịnh gò má, "Ngươi ngày hôm nay là thọ tinh công, hài lòng điểm."

"Ta cùng ngươi trở lại."

"Đừng, hiếm thấy ba mẹ vui vẻ như vậy, ngươi ngày hôm nay hảo hảo cùng bọn họ."

"Vậy ngươi lái xe cẩn thận một chút."

"Ân ta hiểu rồi." Ti Huyền hôn khẽ một cái Tư Quân Nịnh cái trán.

"Tiên sinh?" Tư mẫu xem chừng cầm khăn quàng cổ tư phụ, tư phụ ở xem cách đó không xa hài tử. Tư phụ nghe được Tư mẫu âm thanh, liền thở dài một hơi, cầm trong tay khăn quàng cổ đưa cho Tư mẫu, "Khí trời lạnh, ngươi cho Ti Huyền đưa đi đi."

"Ân được, ngươi cũng trở về ốc đi." Hai năm qua thao hài tử tâm, hai người đều cảm giác vẻ già nua không ít.

"Ti Huyền, ngươi lái xe cẩn thận chút." Tư mẫu cho Ti Huyền treo lên khăn quàng cổ, "Vượt năm thời điểm, tới nhà ăn đốn sủi cảo đi."

"Ừ ta nhất định đến."

Tư mẫu đi rồi sau đó, Ti Huyền ngoắc ngoắc Tư Quân Nịnh đầu ngón út, "Chúng ta muốn cùng đi thế kỷ hai mươi mốt."

Tư Quân Nịnh biết Ti Huyền đang nói cái gì, nàng không nghĩ tới Ti Huyền vẫn nhớ kỹ, thế kỷ hai mươi mốt rất thú vị, các nàng muốn cùng đi thế kỷ hai mươi mốt."Ti Huyền, cảm tạ ngươi bồi tiếp ta."

Qua xong Giáng Sinh chính là Nguyên Đán tiết, Ti Huyền đến tư gia đến, Tư mẫu cũng bắt chuyện nàng đến làm vằn thắn, buổi tối cũng lưu nàng ở nhà ngủ. Từ khi các nàng bị cha mẹ phát hiện, này vẫn là lần thứ nhất bị cha mẹ ngủ lại. Buổi tối lúc ngủ, tư phụ Tư mẫu cho Ti Huyền sắp xếp cũng là mặt khác gian phòng, chờ bọn hắn bối qua thân đi, Ti Huyền lại lén lút lưu tiến vào Tư Quân Nịnh phòng ngủ. Vượt năm, cũng là vượt thế kỷ, trăm năm khó gặp.

Vào lúc này, Ti Chước Chước cũng trở về nước Mỹ, tự nhiên cùng Trung Quốc sai giờ không giống nhau, nhưng vượt năm thời điểm, Phù Đạo Nhi vẫn là cho Ti Chước Chước phát ra một "Thế kỷ hai mươi mốt vui vẻ" .

"Vui vẻ." Ti Chước Chước cũng trở về phục nàng, chỉ có ngăn ngắn hai chữ.

Linh điểm tiếng chuông vang lên, bên ngoài bắt đầu Tề Phóng khói hoa. Thế kỷ hai mươi mốt năm thứ nhất bắt đầu rồi, Ti Huyền Khinh Khinh ôm người trong ngực.

 Chương 127: Game

Thế kỷ hai mươi mốt đúng hẹn mà tới, năm ngoái vào lúc này đại gia còn đang lo lắng ngàn năm trùng vấn đề. Ngàn năm trùng là chỉ bởi máy tính trình tự thiết kế một vài vấn đề, làm cho máy tính ở xử lý năm 2000 ngày mùng 1 tháng 1 sau đó ngày cùng thời gian thời điểm, có thể sẽ xuất hiện không chính xác thao tác, do đó khả năng dẫn đến một ít mẫn cảm công nghiệp bộ ngành, ngân hàng cùng nhóm chính phủ bộ ngành ở năm 2000 ngày mùng 1 tháng 1 linh điểm công tác dừng lại thậm chí là phát sinh càng nghiêm trọng kết quả. Nói như vậy, bởi máy tính trình tự trong sử dụng hai cái con số đến biểu thị niên đại, như năm 1998 bị biểu thị vì là "98", năm 1999 bị biểu thị vì là "99" ; mà năm 2000 bị biểu thị vì là "00", như vậy sẽ dẫn đến một số trình tự đang tính toán thì được không chính xác kết quả, như đem "00" hiểu lầm vì là 1900 năm.

Đương nhiên bởi trên thế giới các nơi chính phủ cùng xí nghiệp đều đối với hai ngàn năm vấn đề dành cho đầy đủ quan tâm, năm 1999 ngày mùng 1 tháng 1 đến năm 2000 ngày mùng 1 tháng 3 cũng chưa từng xuất hiện phạm vi lớn tính toán ky trục trặc.

Năm nay mở năm, đầu tiên chính là thần toán chu số hai phi thuyền, phi thuyền với năm 2001 ngày 10 tháng 1 1 thì 0 phân 3 giây ở tửu tuyền vệ tinh phóng ra trung tâm phóng lên không, gánh chịu phóng ra nhiệm vụ chính là kiểu mới trường chinh số hai f buộc chặt thức hỏa tiễn, tin tức chủ dịch cũng ở tin tức này trên. Này xác thực toán hàng năm đại sự, sau đó thần toán chu số năm mang người, thần toán chu số bảy vũ trụ bước chậm, này một ít Ti Huyền đều là có ấn tượng.

"Cảm giác hướng về càng to lớn hơn lĩnh vực lại tiến một bước." Tư Quân Nịnh nói.

"Đúng a, càng quảng đại không gian." Ti Huyền nói.

Ti Huyền xem thần toán chu số hai lên không thời điểm, liền đang suy nghĩ mình sống lại, nếu như trên địa cầu có không phải sức mạnh tự nhiên tồn tại, cái kia Địa Cầu ở ngoài hay là chúng ta nhìn thấy mênh mông tinh không sao? Có thể hay không như truyền hình kịch bên trong diễn dịch loại kia Thiên Ngoại Thiên, nhân loại tu luyện Độ Kiếp mới có thể đạt đến siêu sức mạnh tự nhiên? Trước một quãng thời gian, Ti Huyền cũng ở trong phạm vi toàn thế giới vơ vét có thể người dị sĩ, nàng vẫn luôn rất cẩn thận, phỏng chừng cũng là như vậy bị Ti Chước Chước phát hiện. Nếu như người đối với một cái khác lĩnh vực có hứng thú, thường thường đều là sự ra có nguyên nhân, huống chi Ti Chước Chước thông minh như vậy. Thế nhưng mãi đến tận năm nay, Ti Huyền cũng không có tìm được mình sống lại câu đố. Ở Ti Chước Chước cho nàng trong tài liệu, nàng cũng không có phát hiện đầu mối gì, nàng là thế giới này độc nhất vô nhị sống lại giả. Có lúc Ti Huyền hoài nghi nàng không gian, nàng có phải hay không tồn tại ở thế giới song song, tồn tại ở một cái khác chiều không gian, nhưng là cực kỳ quen thuộc sự kiện cùng quỹ tích lại nói cho nàng, tất cả những thứ này cỡ nào chân thực, là cỡ nào chân thực. Nàng chân thật trở lại một chín năm chín mươi lăm, chân thật từ một cửu cửu ngũ đi tới thế kỷ hai mươi mốt. Nàng kết bạn đời này Tiểu Nịnh, nàng cùng Tiểu Nịnh đã làm bạn năm năm, từ mới bắt đầu hiểu lầm, đến lúc sau giấy cửa sổ, lại tới bây giờ có thể bị cha mẹ tiếp nhận. Từ mới bắt đầu nghèo rớt mùng tơi, đến lúc sau đệ nhất dũng kim, trung gian lại tao ngộ giam giữ, mãi cho đến hiện tại từ từ thoát khỏi Hồng Kông khống chế. Cũng còn tốt, trung gian trải qua như vậy khúc chiết cùng khốn đốn, nàng cùng Tiểu Nịnh còn cùng nhau, này so cái gì đều trọng yếu.

Hai năm qua thế cuộc càng căng thẳng hơn, một vòng mới lãnh đạo ban ngành lên đài, Phúc Kiến phương diện cũng có tương quan động tác, hiện tại tam thúc đã từ từ thoát khỏi lão Hà "Phản bội" mang đến chính trị ảnh hưởng bất lợi. Ti Huyền càng phải cẩn thận chút, ra thị trường sẽ cùng với đặt ở công chúng trước mặt, đương nhiên đan xen chằng chịt lợi ích thì càng hơn nhiều.

Mở tuổi trẻ tùng một ít sự tình chính là "Thập đại Trung văn kim khúc lễ trao giải", nội địa nam ca sĩ Tôn Nam thu được toàn quốc được hoan nghênh nhất nam ca sĩ đồng thưởng, xem như là nội địa nam ca sĩ ở Hoa ngữ trên giới âm nhạc đột phá.

Trở lại chính là tư phụ cảm thấy hứng thú quốc tế chính trị đề tài, tiểu Bush được tuyển nước Mỹ Tổng Thống. Nước Mỹ năm nay cũng không yên ổn, lại là 911 sự kiện lại là Afghanistan chiến tranh, đương nhiên Ti Huyền đối với này quan tâm rất mật thiết, năm nay Trung Quốc muốn gia nhập WTO, cũng quyết định nàng công ty ra thị trường sau đó an bài chiến lược, bất kỳ trên quốc tế gió thổi cỏ lay, là kinh tế quy luật vẫn là Hồ Điệp hiệu ứng, này một ít Ti Huyền đều muốn cân nhắc. Hỗ network kinh tế, Ti Huyền tự nhiên cũng nhìn thấy game thị trường, mãi đến tận Phù Đạo Nhi nói ra, Ti Huyền liền lập danh mục đem nó lấy ra. Game offline Ma Thú, sau đó trăm hoa đua nở thi đấu game, cùng với game diễn sinh ra đến quanh thân sản phẩm. Trong này to lớn lợi nhuận, là hiện tại người không cách nào tưởng tượng. Ti Chước Chước cũng cho Ti Huyền dẫn tiến mình câu lạc bộ thành viên, những thành viên này tinh thông trình tự cùng thao tác, tiền kỳ đầu tư vẫn tương đối đại, nội địa vẫn không có thành thục hệ thống, rất nhiều phần mềm máy móc cần muốn mua cùng thu được quyền tài sản. Có thể ăn một toàn bộ bánh bông lan là tốt nhất, ăn không vô đương nhiên phải phân ăn, phân công. Trần nặc hiện tại đã đánh vào quốc tế thị trường, hắn hiện tại là thế hệ tuổi trẻ xí nghiệp gia, chính phủ cũng bắt hắn làm chính trị hình tượng. Ti Huyền đưa ra tiến cử Ma Thú kế hoạch, Oliver đại lý, nàng cùng trần nặc tọa nhàn. Oliver từ lúc Hồng Kông là được lập công ty điện tử.

"Lão bản, ngươi đem bọn họ kéo vào 'Bài trác' ..." Phù Đạo Nhi nói, nàng vẫn cảm thấy công ty ở game thị trường phương diện có thể từ từ đi, dù sao Computer ở hiện tại còn thuộc về hàng xa xỉ. Tiền kỳ có thể làm điểm quốc sản game, đợi được hậu kỳ, doanh vận tư bản tới, chậm rãi đưa lên tài chính.

"Lão bản?"

Lúc này Ti Huyền mới ngẩng đầu lên, "Như vậy đi, ngươi trước tiên đi chơi một chút này mấy trò chơi."

"A?"

Phù Đạo Nhi vừa mới bắt đầu chơi thời điểm trả lại Ti Huyền gọi điện thoại, "Lão bản, này không có ý gì a..."

"Thật giống có chút ý nghĩa."

"Chơi rất vui."

Đến mặt sau, Phù Đạo Nhi đều không có cùng Ti Huyền gọi điện thoại, ngày thứ hai đến trên mặt hiện lên một tầng phấn, mới thoáng che lấp trên mặt món ăn."Xác thực, người muốn duy trì cảm giác đói bụng, đói bụng mới có cướp đoạt dục vọng."

Game khai phá hạng mục rất nhanh thành lập, đồng thời cấp tốc cùng Hồng Kông tương quan công ty điện tử triển khai hợp tác.

Năm 2001 đến năm 2005 khoảng thời gian này, chính là máy tính phần cứng cùng pc game mãnh liệt phát triển mấy năm, rất nhiều kinh điển series game chính là ở này ngăn ngắn trong mấy năm đặt vững mình vương giả địa vị. Chính là từ vào lúc này bắt đầu, truyền thống về mặt ý nghĩa game, bắt đầu từ từ chia vì là game offline cùng game online, đông đảo player cũng dần dần bị game online trong player lẫn nhau đặc điểm hấp dẫn. Có điều Ti Huyền biết, ở không lâu sau đó, game offline sẽ rất nhiều lượng hướng về game online phương hướng dựa vào, mạng lưới chiến đấu, steam, origin chờ nền tảng sứ Tinh Tế, Ám Hắc, fifa chờ máy rời cục Area Network game, biến thành "Cần liên tiếp hỗ network" mới có thể vận hành game, đồng thời càng ngày càng nhiều game cần toàn bộ hành trình network.

Đan kích game ở trung quốc phương diện có tiên kiếm series, tiên trời vừa sáng ở 95 năm tuyên bố dos bản, 97 năm tuyên bố win95 bản, mà tân tiên kiếm một, cũng là Ti Huyền công ty bàn bạc phương diện, dự bị ở năm nay tháng bảy phát ra. Tiên kiếm series là khá là thành công đan kích game, nó diễn sinh ra đến truyền hình kịch quanh thân cũng rộng được khen ngợi.

Tuy rằng Computer vẫn chưa đi tiến vào thiên gia vạn hộ, thế nhưng các nơi quán Internet đã bắt đầu dường như mọc lên như nấm.

Ti Huyền cũng không thế nào chơi game, nhưng vẫn là sẽ tình cờ đi xem xem game tiến độ, trải nghiệm một hồi. Tư Quân Nịnh làm cơm tối xong sau đó cũng nhích lại gần, "r-strike."

"Bảo bối ngươi cũng chơi sao?"

"Không, lớp học không ít người đang đùa." Tư Quân Nịnh cằm gối lên Ti Huyền bả vai, "Ta nghe bọn họ đã nói, vốn là bọn họ đang đùa Tinh Tế, từng cái từng cái mặt mày hớn hở."

"Những này game quả thật không tệ." Ti Huyền giơ tay, xoa xoa Tư Quân Nịnh đầu, "Ngươi tiên kiếm chơi đến thế nào rồi?"

"Ta cảm thấy tiên kiếm chơi vui một ít, bên trong nội dung vở kịch cũng rất thú vị." Tư Quân Nịnh nói.

Tư Quân Nịnh hiện tại cũng sẽ lên mạng xem chút tiểu thuyết, đánh sẽ game.

"Ngươi đều chơi nhiều lần."

"Ta cũng nên kịch truyền hình ở xem mà."

"Bằng không, ta để công ty đóng một bộ cho ngươi xem." Ti Huyền cười cười, "Để ngươi phù tỷ tỷ cũng đi diễn."

"A?"

"Ta là nói thật sự, Từ Mai không có cũng viết trò chơi này kịch bản sao?" Ti Huyền nói, "Công ty cũng có ý hướng này."

"Có thật không?" Tư Quân Nịnh tựa hồ rất vui vẻ, "Cái kia diễn viên chính đều là ai vậy?"

"Còn không xác định đây." Ti Huyền nói, "Chờ chiêu diễn viên thời điểm, ngươi cũng tới đương bình ủy."

"Tốt."

Lúc ăn cơm tối, Tư Quân Nịnh liền vẫn cùng Ti Huyền nói tiên một, tựa hồ rất chờ mong tân tiên du lịch diễn trò tuyên bố. Chờ mau ăn cho tới khi nào xong mới phản ứng được, "Đã quên nói chính sự, ba mẹ gọi chúng ta ngày mai về nhà ăn cơm."

Hiện tại chính là trong tháng giêng đầu, trong nhà hi vọng Tư Quân Nịnh cùng Ti Huyền về nhà ở. Hài tử là từng ngày từng ngày tăng trưởng, chị họ nữ nhi Ngô Cẩn cao lớn lên không ít, Cẩn Nhi hiện tại ở đến trường trước ban , chờ sau đó nửa năm liền muốn thăng tiểu học, hiện tại rộng rãi không ít, không giống cha mẹ vừa ly hôn nào sẽ không nói một lời. Nhìn thấy Tư Quân Nịnh phi thường hài lòng, hung hăng địa hướng về Tư Quân Nịnh trong lồng ngực xuyên, "Tiểu Nịnh di di..."

"Ngoan..." Tư Quân Nịnh rất thương Tiểu Cẩn.

"Di di..." Tiểu Cẩn nhi nhìn thấy Ti Huyền lại đây, liền lại chôn ở Tư Quân Nịnh cảnh oa, nàng có chút sợ Ti Huyền.

"Lại đây, Tiểu Cẩn." Ti Huyền cũng hữu tâm đùa Tiểu Cẩn.

"Ngươi đừng dọa hài tử."

"Tiểu Cẩn sợ, Tiểu Cẩn không được."

"Hả?"

"Ngươi bắt nạt Tiểu Nịnh di di... Ta mới không cần để ý ngươi..." Xem ra Tiểu Cẩn nhi đối với với chuyện của các nàng còn nhớ mãi không quên.

Tiểu Cẩn non nớt tiểu nãi âm, huyên náo Tư Quân Nịnh một đại mặt đỏ."Tiểu Cẩn..."

Ti Huyền lại cười cười, từ trong túi lấy ra một tiền lì xì, đưa cho Tiểu Cẩn.

"Mẹ nói không thể muốn..." Tiểu Cẩn giương tay nhỏ, khước từ tiền lì xì, ánh mắt vô cùng kiên định.

"Ngoan Tiểu Cẩn, ngươi nếu như không lấy, ta liền muốn..." Ti Huyền tay vịn Tư Quân Nịnh bả vai, "Bắt nạt nhà ngươi di di."

"Ngươi này tên đại bại hoại." Tiểu Cẩn trừng mắt mắt nhỏ, lại cùng Tư Quân Nịnh nói, "Di di ngươi đừng tìm nàng chơi."

"Ngươi di di nhưng yêu thích cùng ta chơi..."

Tư Quân Nịnh có chút mặt đỏ tới mang tai, nàng vỗ bỏ Ti Huyền tay.

Chương 128: Không muốn

Ti Huyền đối với hài tử yêu thích trình độ xa kém xa Tư Quân Nịnh, chỉ là Tiểu Cẩn nhi đúc từ ngọc, thực sự đáng yêu, điểm trọng yếu nhất là Tiểu Cẩn nhi cùng Tiểu Nịnh mặt mày có chút tương tự, vì lẽ đó Ti Huyền đặc biệt thích trêu chọc làm Tiểu Cẩn. Tư Quân Nịnh ôm Tiểu Cẩn thời điểm, Ti Huyền cũng đem Tư Quân Nịnh ôm ở trên người. Chờ Tiểu Cẩn ngủ, Ti Huyền khoát lên Tư Quân Nịnh bả vai, nhỏ giọng địa nói, "Tiểu Nịnh, chúng ta thẳng thắn cũng sinh đứa bé chứ?"

"A?"

"Thụ tinh nhân tạo, thế nào?" Ti Huyền nói, "Ta nhìn báo chí, có thể bên ngoài cơ thể được tinh, hợp thành được tinh trứng."

Tuy rằng Tư Quân Nịnh cũng ảo tưởng qua cùng Ti Huyền có đứa bé, nhưng khi Ti Huyền chăm chú đề lúc đi ra, Tư Quân Nịnh vẫn là ngẩn người, tiếp theo lại cười cười.

"Cười cái gì?"

"Ta ở nghĩ con của chúng ta..."

"Ân con của chúng ta." Ti Huyền hôn khẽ một cái Tư Quân Nịnh lỗ tai, "Ta cho ngươi sinh đi, dùng ngươi tế bào trứng, đến thời điểm như ngươi."

Có thể cùng Ti Huyền có đứa bé, thực sự là một cái ngẫm lại liền rất vui vẻ sự tình, trong lồng ngực Tiểu Cẩn táp ba táp ba miệng. Nếu như các nàng có đứa bé, nhất định phải như Tiểu Cẩn đáng yêu như thế, nhưng là... Tư Quân Nịnh lại suy nghĩ một chút, "Vẫn là không muốn..."

"Làm sao?"

"Hiện tại kỹ thuật như thế không ổn định, ta sợ làm hỏng thân thể ngươi." Tư Quân Nịnh nói, "Thân thể ngươi khoẻ mạnh, so cái gì đều trọng yếu."

"Đứa ngốc, ta nhất định sẽ tìm an toàn nhất." Ti Huyền cười cười."Năm nay bốn tháng phân, Hà Lan đồng tính luật hôn nhân có hiệu lực, chúng ta đi kết hôn đi."

Tư Quân Nịnh hơi giương ra con mắt, ngẩng đầu nhìn Ti Huyền, Ti Huyền Khinh Khinh ở nàng khóe miệng mổ một cái, "Muốn cùng ngươi kết hôn, muốn trở thành thê tử của ngươi."

Hai ngày nay tin tức ngoại trừ đưa tin tiểu Bush được tuyển nước Mỹ Tổng Thống ở ngoài, còn ở bá báo Ấn Độ địa chấn tin tức, ngày 26 tháng 1, Ấn Độ vùng phía tây Cổ Cát Lạp Đặc bang phát sinh bên trong thị 7. 9 cấp động đất. Năm mươi năm hiểu ra động đất, cướp đi hơn hai vạn người sinh mệnh, vượt qua bốn mươi lăm ức đôla Mỹ tài sản trong khoảnh khắc hóa thành hư không, làm Ấn Độ tối phú thứ khu vực một trong Cổ Cát Lạp Đặc bang kinh tế lập tức rút lui hai mươi năm.

"Ấn Độ nằm ở Âu Á đại lục cùng Ấn Độ tiểu lục địa tảng khối chỗ giao giới, quyền sở hửu chấn động phát hơn quốc gia." Tư phụ nhìn thấy đưa tin sau thở dài một hơi, "Mọi người đối với địa chấn đề phòng sơ suất, đạm bạc phòng chấn động ý thức thật sự sẽ mang đến nhìn thấy mà giật mình kết quả."

Tư phụ thở dài, để Ti Huyền có chút trầm mặc, điều này làm cho nàng nhớ tới 08 năm Vấn Xuyên địa chấn, Vấn Xuyên địa chấn, hơn sáu vạn người tử vong, hơn ba vạn người bị thương, còn có hơn một vạn người mất tích, là Đường sơn động đất sau thương vong nghiêm trọng nhất một lần địa chấn. Năm đó Tiểu Nịnh còn đi tai sau trùng kiến, dư chấn để Tiểu Nịnh suýt chút nữa không về chiếm được, Ti Huyền khi đó vội vàng quyên tiền làm mặt mũi công trình, hỏi Tiểu Nịnh, Tiểu Nịnh cũng chỉ là hời hợt, Ti Huyền là chờ Tiểu Nịnh chết rồi mới biết lúc ấy có cỡ nào kinh tâm động phách. Ti Huyền nghĩ, Vấn Xuyên địa chấn, nàng là không phải có thể làm chút gì đến tránh khỏi nhân viên thương vong? Nàng không có muốn làm thế giới anh hùng, nàng chỉ là muốn giảm bớt trên người mình tội nghiệt, Ti Huyền nghĩ thông suốt qua thay đổi thời gian quỹ tích, từ mà thay đổi nàng cùng Tiểu Nịnh vận mệnh.

Hiện tại mệnh số đã bị Ti Huyền đánh vỡ, nhưng Ti Huyền vẫn cứ sợ, sợ tất cả mọi chuyện đều về đến điểm bắt đầu.

"Ti Huyền, ngươi đang suy nghĩ gì?"

"Ta đang nghĩ, có muốn hay không lấy xí nghiệp danh nghĩa trợ viên một hồi."

"Có thể a, xí nghiệp gia nên có loại trách nhiệm này cảm." Tư phụ khá là tán thưởng mà nhìn Ti Huyền.

"Ta trở lại liền bắt tay làm." Đối với tư phụ biểu dương, Ti Huyền vẫn là chột dạ, nàng có một mặt là cân nhắc công ty ra thị trường. Ngoại trừ đối xử Tiểu Nịnh bên ngoài, trong lòng nàng đều sẽ có một cây cân, không có cách nào, nàng đã thành thói quen có mang chỗ cần đến làm một chuyện, nghĩ một phương diện.

Tư phụ bây giờ đối với chuyện của các nàng đã là mở một con mắt nhắm một con mắt, sẽ không nói cái gì, đương nhiên cũng khá là chú ý các nàng tiếp xúc thân mật, chỉ cần Ti Huyền cùng Tư Quân Nịnh nhiều một chút thân mật động tác, tư phụ thì sẽ mở ra cái khác mặt. Tư phụ không chịu được loại này, đương nhiên phải từ từ đi, so với tư phụ, gia gia nãi nãi nhìn thoáng được hơn nhiều. Từ khi tư phụ cho phép Ti Huyền vào cửa, gia gia nãi nãi cũng biết tư phụ ý tứ, đối với Ti Huyền trở lại từ trước thái độ, thậm chí so với từ trước thái độ càng thân mật.

"Các ngươi hiện tại là ở cùng nhau sao?" Chờ tư phụ Tư mẫu đi tới thư phòng, bà nội bát quái lên.

"Không, Tiểu Nịnh trụ trường học phụ cận công ngụ." Cũng gần như, chỉ cần tư phụ Tư mẫu không ở, Ti Huyền sẽ đi Tiểu Nịnh nơi đó.

"Ba ba nàng thái độ đã tốt lắm rồi, ngươi đừng trách hắn."

"Sẽ không, là Tiểu Nịnh ba ba mà."

"Làm sao là Tiểu Nịnh ba ba, hiện tại chúng ta là người một nhà, chúng ta cũng là gia gia của ngươi bà nội a." Gia gia cũng xen vào nói.

"Là đúng, là ta nói nhầm." Ti Huyền cười cười, "Gia gia nãi nãi nói đúng lắm."

"Ai, ngươi đứa nhỏ này, gọi người quái ngọt." Bà nội nói.

"Nhà chúng ta Tiểu Nịnh vẫn luôn thành thật, nàng hiện tại theo ngươi, nhất định phải nghe không ít chuyện phiếm, nàng chỉ có ngươi, ngươi cũng không thể bắt nạt nàng." Gia gia lại cùng Ti Huyền nói.

"Ngươi xem ngươi nói thế nào..." Ti Huyền vẫn không có nói tiếp, bà nội rồi hướng gia gia nói, "Hai người bọn họ đều là cô gái, chăm sóc lẫn nhau."

"Gia gia nãi nãi đều biết ngươi bản lãnh lớn, lớn như vậy xí nghiệp, một ngày lo liệu đi xuống cũng rất mệt." Bà nội nói."Ta sẽ để Tiểu Nịnh chăm sóc thật tốt ngươi, hai cô bé, ở bên ngoài không dễ dàng, muốn giúp đỡ lẫn nhau, lẫn nhau nhân nhượng."

"Ừ, ta sẽ chăm sóc thật tốt Tiểu Nịnh." Ti Huyền vẫn còn có chút cảm động, nàng đương nhiên cũng biết gia gia nãi nãi là thương yêu Tiểu Nịnh, muốn vô cùng thương mới sẽ tiếp thu Tiểu Nịnh làm quyết định như vậy đi.

Đàm Thấm cũng đến tư gia đến chúc tết, trước đây Đàm Thấm không về nhà, sẽ ở tư gia tết đến. Hiện tại nàng từ đại Tây Bắc bên kia trở về, ở nhà mình ở mấy ngày, lại tới nữa rồi tư gia chúc tết. Đàm Thấm mới vừa đến tư gia, Hoắc Dao liền tới, cũng không biết nàng từ nơi nào chiếm được tin tức. Hoắc Dao đến thời điểm, Tư Quân Nịnh còn xem Ti Huyền một chút, Ti Huyền vẫy vẫy tay, biểu thị nàng cũng không biết.

Như vậy bầu không khí có chút lúng túng, Ti Huyền nói ra, "Chúng ta đi bên ngoài đi một chút đi."

Ti Huyền sợ Hoắc Dao ở tư gia làm bừa, làm sợ tư gia lão nhân.

Trong tháng giêng, Bắc Kinh đường phố rất náo nhiệt, đâu đâu cũng có người. Đàm Thấm tựa hồ không muốn cùng Hoắc Dao tiếp xúc, nàng lôi kéo Tư Quân Nịnh đi ở phía trước, Tư Quân Nịnh còn ở phía trước nhìn một chút phía sau Ti Huyền, Ti Huyền bồi Hoắc Dao đi ở phía sau. Hoắc Dao đi nhanh, Đàm Thấm liền đi nhanh, Hoắc Dao lại đi mấy bước, "Đàm Thấm, ngươi đứng lại."

Hoắc Dao mới vừa nói xong, Đàm Thấm đi được càng sắp rồi. Hoắc Dao tựa hồ có chút tức rồi, muốn đi kéo Đàm Thấm bị Ti Huyền tiệt đi, "Trên đường cái, đừng lằng nhà lằng nhằng."

"Liên quan quái gì đến các người?" Hoắc Dao liền này tính khí, nàng hỏa khí tới, thì có điểm "Lục thân không nhận" cảm giác.

Nghe được Hoắc Dao, Đàm Thấm cũng ngừng lại, nàng quay đầu xem chừng Hoắc Dao."Ngươi..."

Đàm Thấm gò má ức đến đỏ chót, nàng đối với Hoắc Dao vẫn là nhẫn nhục chịu đựng, cho nên nàng cũng kiếm không ra nói cái gì tới nói Hoắc Dao. Nàng nghĩ Hoắc Dao nói nàng mắng nàng liền được rồi, không muốn để cho nàng liền Ti Huyền các nàng đều mắng.

"Ta cái gì?" Hoắc Dao đi tới, "Ngươi đi a, ngươi làm sao không tiếp tục đi rồi?"

"Ta..."

"Hoắc Dao, ngươi làm sao có thể nói như vậy Đàm Thấm." Tư Quân Nịnh cũng ở một bên mở miệng, nàng vẫn cảm thấy Đàm Thấm như vậy đối với Hoắc Dao rất không đáng.

"Ta làm sao không thể?" Hoắc Dao nói, "Đàm Thấm, ngươi nói ta làm sao không thể?"

Đàm Thấm mặt đỏ tới mang tai, càng thêm nói không ra lời. Hoắc Dao phiền thấu Đàm Thấm bộ dáng này, nhẫn nhục chịu đựng, thật giống mình rất ghê gớm, thật giống mình có thể kính dâng tất cả, "Ngươi nhìn nàng đều cảm thấy có thể, các ngươi..."

"Hoắc Dao." Đàm Thấm hô lên Hoắc Dao tên, nàng tựa hồ ấp ủ rất lâu, nàng ở đại Tây Bắc đợi tương đối dài một quãng thời gian, rõ ràng nàng nghĩ kỹ tất cả, nhưng chân chính đối mặt thời điểm nàng lại có chút luống cuống, nàng không thể còn như vậy, Đàm Thấm vừa liếc nhìn Tư Quân Nịnh cùng Ti Huyền, cho mình tiếp sức địa nói."Chúng ta đã biệt ly, có thể ngươi không cho là chúng ta có cái gì, vậy coi như ta là một phương diện biệt ly đi."

"Biệt ly?" Hoắc Dao như là nghe xong một cái gì rất buồn cười chuyện cười, "Ta chờ đợi lâu như vậy, không phải là vì chờ ngươi câu nói này."

"Ngươi rốt cuộc muốn thế nào..." Đàm Thấm yểu yểu môi dưới, "Mới bằng lòng buông tha ta?"

"Ngươi không có vẫn luôn nghĩ muốn câu trả lời sao? Ngươi theo ta trở lại, ta cho ngươi đáp án." Hoắc Dao ngữ khí thả nhẹ.

Đàm Thấm mặc dù là sững sờ, nhưng cũng rất nhanh phản ứng lại, Hoắc Dao này mấy lần đều là như vậy, đem mình lừa gạt trở lại, lại không chịu cho mình một câu trả lời thỏa đáng, nàng không thể lại "Bị lừa", "Ta không muốn."

"Ngươi nói cái gì?"

"Ta không muốn ngươi đáp án." Đàm Thấm cắn cắn môi dưới, nàng xem chừng Hoắc Dao con mắt, này một đôi mắt, nàng cỡ nào muốn, cỡ nào nghĩ yêu, nhưng là nàng nếu không lên, cũng yêu sợ.

"Ngươi nói dối." Hoắc Dao lôi kéo Đàm Thấm thủ đoạn, "Có phải hay không ông nội ta lại cùng ngươi nói cái gì?"

"Không có." Hoắc gia thế lực rất lớn, căn bản không cần Hoắc Dao gia gia đứng ra, Đàm Thấm cũng sẽ tự ti mặc cảm. Nàng cũng biết người nhà họ Hoắc là không thể đồng ý nàng cùng Hoắc Dao sự tình, một mặt Đàm Thấm không muốn hủy diệt Hoắc Dao tương lai, mặt khác nàng ở Hoắc Dao trên người không thấy mình hi vọng, nàng chỉ là hi vọng Hoắc Dao yêu thích nàng lưu ý nàng.

Hoắc Dao rất ước ao Ti Chước Chước, nàng ước ao Ti Chước Chước có thể nắm giữ tất cả, mà nàng liền Đàm Thấm đều nắm giữ không được.

Lúc này Ti Huyền cùng Tư Quân Nịnh đã đi ra, tựa hồ đang cho các nàng lưu đơn độc không gian. Tư Quân Nịnh còn có chút không yên lòng, cho nên bọn họ lại cũng không có đi quá xa.

"Ở đại Tây Bắc mấy ngày trước cũng không dễ vượt qua, ta đều là nghĩ ngươi, nghĩ ngươi đang làm gì thế, nghĩ ngươi có hay không ăn cơm thật ngon. Đến mặt sau sự tình càng ngày càng nhiều, hay là cũng là chính ta ép buộc mình dời đi sự chú ý, ở bên trong đại học, ngươi chính là ta người tâm phúc, ta làm hết thảy đều là xoay quanh ngươi, quên ngươi không có ngươi, này đối với ta mà nói cũng không có một chuyện rất đơn giản." Đàm Thấm nói, "Ta làm được rất vất vả, thường thường bị chủ nhiệm mắng, đợi được có một ngày, chủ nhiệm không có mắng ta, bọn học sinh không có như vậy bài xích ta, các đồng nghiệp cũng ủy thác ta trợ giúp các nàng, ta biết, ta làm được."

Chương 129: Chỉ có ngươi

Đàm Thấm bộ dáng này, cũng làm cho Hoắc Dao bình tĩnh lại, nàng vốn định lập tức mang Đàm Thấm đi. Đàm Thấm tuy rằng âm thanh vẫn cứ có chút run rẩy, thế nhưng sống lưng ưỡn đến mức banh trực, nàng giương lên cằm, cổ cũng phi thường cứng ngắc."Hoắc Dao, mãi đến tận hiện tại, ta đều không tiền đồ địa... Yêu thích ngươi, này rất không tiền đồ... Thế giới này có thể việc làm rất nhiều, nhưng ta chỉ muốn yêu thích ngươi, ở đại Tây Bắc thời điểm, ta mỗi ngày đều ở chờ đợi, chờ đợi sự xuất hiện của ngươi..."

"Ta..."

"Hoắc Dao, ta yêu thích ngươi... Nhưng là, ta đã không có cách nào tiếp tục yêu thích ngươi." Quá mệt mỏi, yêu thích một người quá mệt mỏi. Đàm Thấm ở đại Tây Bắc bị thương nằm viện, một người ngồi ở trên giường bệnh, ăn cũng không ngon miệng còn có chút lạnh đi cơm nước. Đột nhiên địa... Nàng cảm giác mình không thể còn tiếp tục như vậy. Có lúc người ấp ủ rất lâu tâm tình đi từ bỏ, còn chân chính từ bỏ, là rất đột nhiên địa. Đột nhiên địa, ngươi không lại chờ đợi một người, ngươi khổ sở, nhưng không nghĩ khóc, ngươi cho rằng ngươi từ bỏ, sẽ là gào khóc. Không có gào khóc, cũng không có ngươi theo dự đoán tất cả tình tiết, ở ngươi dự đoán bên trong, nàng là thân thể ngươi một phần, chân chính lấy xuống thời điểm sẽ đau, đau mà khổ sở. Đàm Thấm đau, cũng khổ sở, nàng chăm chú cắn môi dưới, "Chúng ta tới đây đi."

Hoắc Dao há miệng, nàng xem chừng trước mặt Đàm Thấm, không bắt được, làm sao bắt không vào ở. Hoắc Dao có chút hoảng hốt, nàng còn nhớ trung học thời điểm, nàng yêu thích bắt nạt Đàm Thấm, gầy yếu Đàm Thấm là người nhát gan quỷ, nhát gan đến liền lão sư cũng không dám cáo. Sau đó, nàng cùng Đàm Thấm xô đẩy, Đàm Thấm thất thủ đem nàng đẩy hạ thuỷ, nàng không nghĩ tới gan này tiểu quỷ lại còn có "Ác ý", lại như phát hiện một con mềm mại thỏ sẽ cắn người, đây đối với Hoắc Dao tới nói càng nhiều chính là kinh hỉ. Hoắc Dao thích xem Đàm Thấm cắn người dáng vẻ, viền mắt đỏ ngầu. Hoắc Dao vẫn không cho là mình yêu thích Đàm Thấm, không có ai sẽ thích mình "Sủng vật", cho tới nay, Hoắc Dao tự cho là mình đem Đàm Thấm coi như "Sủng vật" .

Kỳ thực từ rất sớm trước bắt đầu, Hoắc Dao liền yêu thích Đàm Thấm, run run run tác, bị bức bách thời điểm chỉ có thể cúi đầu cắn môi dưới. Nàng còn nhớ lần thứ nhất thấy Đàm Thấm, nàng nằm nhoài trên bàn học ngủ, buồn ngủ mông lung địa ngẩng đầu lên, liền nhìn thấy Đàm Thấm ở trên hành lang, nàng tựa hồ đang cùng người nào nói chuyện, nói đến hài lòng thời điểm liêu liêu tóc, lộ ra khéo léo phấn hồng lỗ tai. Đàm Thấm ở trước mặt nàng, luôn là một bộ yếu thế dáng dấp, đến đại học cũng vậy. Hoắc Dao thói quen Đàm Thấm yếu thế, liền quên Đàm Thấm là chỉ cắn người thỏ, Hoắc Dao cảm giác mình lại bị Đàm Thấm cắn một cái.

Nàng yêu thích Đàm Thấm, chỉ là liền bản thân nàng đều không có phát hiện, ở trung học thời đại, mỗi lần nói đùa giỡn Ti Huyền cùng Tư Quân Nịnh sau, nàng theo bản năng xem người là Đàm Thấm.

Đàm Thấm sau khi nói xong, liền đi mở ra, từ Hoắc Dao bên người đi ra. Hoắc Dao yết hầu giật giật, nàng đột nhiên có một loại ngập đầu cảm giác, đừng đi a, ngươi đừng đi a. Hoắc Dao không biết mình có hay không gọi lên tiếng, cũng không biết Đàm Thấm có nghe hay không đến, nàng quay đầu thời điểm, Đàm Thấm đã cùng Ti Huyền các nàng rời khỏi. Bắc Kinh đầu đường rất náo nhiệt, nàng không nhìn thấy Đàm Thấm.

Nàng bị từ bỏ, như vậy chân thật bị từ bỏ.

Chờ không nhìn thấy Hoắc Dao, Đàm Thấm đầu gối liền mềm nhũn, Tư Quân Nịnh sam nàng, bạn tốt động viên, để Đàm Thấm nước mắt chạy chồm mà xuống. Nàng là yêu thích Hoắc Dao, Hoắc Dao đối với nàng tới nói là như vậy khó quên, có thể nàng không thể còn như vậy, nàng không muốn như vậy dây dưa, cũng không muốn như vậy mình. Nàng biết mình rất bình thường, rất bình thường, có thể nàng cũng còn là một người a, là người, thì có mình hỉ nộ, nàng không thể hướng về Hoắc Dao nổi nóng, chỉ có thể đối với mình bực bội, nếu như cùng Hoắc Dao cùng nhau, nàng liền muốn vĩnh vĩnh xa xa mà đánh mất mình. Đáp ứng Hoắc Dao, cùng Hoắc Dao trở lại, không thể nghi ngờ là hài lòng, nhưng là hài lòng sau đó lại là chuyện xưa nhắc lại, lại là giang sơn khó sửa đổi, tuần hoàn ác tính lại tuần hoàn. Hiện tại biệt ly, là gian nan, mỗi một giây đồng hồ đều rất khó nhịn, hay là chỉ cần Hoắc Dao một ôm ấp, nàng lại muốn quăng mũ cởi giáp, như vậy tình trạng, Đàm Thấm cảm giác một giây sau liền muốn không chịu được nữa.

Người rất nhiều lúc không có nghĩ đẩy một cái đến cùng, cũng không cách nào đẩy một cái đến cùng, chỉ có thể đi một giây toán một giây, đi được tới đâu hay tới đó. Đàm Thấm đưa ra biệt ly, hiện đang đợi nàng chính là vô tận thời gian, thời gian sẽ phùng hảo vết thương của nàng.

Đàm Thấm cũng không có ở Bắc Kinh đình ở lại bao lâu, chờ nghỉ xuân vừa kết thúc, nàng liền trở về đại Tây Bắc.

Ti Huyền là ở quán ăn đêm kiếm về Hoắc Dao, Hoắc Dao có quân chính bối cảnh, ra như bây giờ trường hợp hiển nhiên là không tốt, hơn nữa còn uống đến say mèm. Ti Huyền đem khăn lông nóng ném tới Hoắc Dao trên mặt, Hoắc Dao lập tức liền thức tỉnh, Hoắc Dao tỉnh rượu đến rất nhanh, nàng dùng khăn lông nóng che mặt. Là nàng để người phục vụ gọi điện thoại cho Ti Huyền, để Ti Huyền tới đón nàng.

"Ngươi hiện tại là khổ nhục kế sao?"

Hoắc Dao tựa ở trên ghế salông, khăn lông nóng che lại nàng cả khuôn mặt.

"Ngươi người này, thiếu đạo đức lâu, ta cũng không biết khuyên ngươi cái gì." Ti Huyền nói, "Thả Đàm Thấm, mở cái điều kiện, ta suy nghĩ một chút."

Hoắc Dao lấy xuống trên mặt khăn lông nóng, cười nhạo một tiếng, "Ngươi là thích Đàm Thấm, vẫn là muốn làm hoạt Lôi Phong a?"

"Tiểu Nịnh tư tưởng đơn thuần, vẫn muốn tìm ngươi đàm luận." Ti Huyền nói, "Ngươi tâm nhãn nhiều, ta cũng không muốn Tiểu Nịnh bị ngươi bộ."

"A." Hoắc Dao đem khăn lông nóng vứt tại trên bàn, đứng dậy mở ra tủ lạnh, tìm một bình nước."Các ngươi này tên gì tới?"

"Đúng, có một loại tình nhân a, xem chừng người khác không hợp nhau, đã nghĩ khuyên." Hoắc Dao uống một hớp nước."Hận không thể người trong cả thiên hạ đều cùng với các nàng như thế, hạnh phúc mỹ mãn."

"Nghe ngươi cơn giận này, tựa hồ còn muốn theo Đàm Thấm?"

"Nàng năm đó đem ta đẩy hạ thuỷ, món nợ này ông nội ta nhưng là đuổi tới." Hoắc Dao nói, "Nếu không là ta, nàng còn có thể nhảy nhót tưng bừng địa ở đại Tây Bắc chi giáo? Không biết cân nhắc, ta sớm muộn muốn cùng với nàng toán."

"Ừm, khí thế hùng hổ mà." Ti Huyền nói, "Vậy ngươi đúng là đi a? Ở quán ăn đêm uống đến chết đi sống lại, cho chúng ta xem?"

"Ngươi cho rằng ta không muốn đi a." Hoắc Dao phẫn hận địa đá đá sô pha, "Mẹ nhà hắn, bị thương nằm viện lại không chết, một lần không đi nàng vẫn cùng ta nháo biệt ly."

"Nàng cũng không cần đầu của nàng ngẫm lại, vô duyên vô cớ bị thương là nhân tại sao, ta nếu như lộ diện, cha ta còn không được hại chết nàng." Hoắc Dao lại uống một hớp nước, "Nàng lần này đi, không đem đầu lạc ở nhà chứ?"

"Mọi người bị ngươi tổn không còn bóng, ngươi liền không thể tích điểm miệng đức?"

"Nàng đem ta quăng, hài lòng, phủi mông một cái rời đi, ta liền không thể mắng hai câu?"

"Ngươi hướng ta mắng cũng vô dụng." Ti Huyền nói, "Ngươi không có rất có thể à? Đi đại Tây Bắc a, đi tìm Đàm Thấm a."

"Ngươi đừng hướng ta sứ phép khích tướng, đến thời điểm nhà ta huyên náo gà chó không yên, ngươi muốn nhìn nhất này náo nhiệt."

"Này náo nhiệt ta xem định." Ti Huyền cười cười, "Ngươi tốt nhất có vẹn toàn đôi bên biện pháp."

Lúc trước Ti Huyền bị tư gia đuổi ra, Hoắc Dao không ít đến xem trò vui, cũng không ít chế nhạo các nàng. Tư gia chu vi những kia nát miệng hàng xóm láng giềng, nói không chắc bên trong thì có Hoắc Dao người, Hoắc Dao người xem náo nhiệt không nhiều, ngoại trừ chước chước, chính là các nàng.

Hà Lan đồng tính luật hôn nhân, Ti Huyền vẫn có quan hệ chú, năm nay bốn tháng phân, đồng tính luật hôn nhân liền muốn có hiệu lực.

"Kết hôn?" Nghe được Ti Huyền ý nghĩ, Tư mẫu đương nhiên ngẩn người.

Ti Huyền liền đem báo chí đưa cho Tư mẫu, Tư mẫu cũng không thấy, chỉ là hai tay gối lên qua báo chí, "Nhất định phải thế ư? Mặc dù ở Hà Lan kết hôn, ở trung quốc cũng không chiếm được luật hôn nhân tán thành."

Ti Huyền biết Tư mẫu, Tư mẫu là sợ tư phụ, tư phụ vừa mới mới vừa tiếp thu các nàng, làm sao có thể tiêu hóa đạt được cái này.

"Không vội, ta chỉ là cùng ngài nói lại."

"Ngươi có phần này tâm, a di thật sự rất cảm động, chỉ là ta sợ tiên sinh..." Tư mẫu biết Ti Huyền làm như vậy là muốn cho bọn họ an tâm, cũng biết Ti Huyền mạo rất nhiều nguy hiểm, Ti Huyền là nổi danh xí nghiệp gia, nàng cùng Tiểu Nịnh sự tình bị truyền thông biết cũng không có chuyện tốt."Còn có, mẹ ngươi..."

"Ừm, ta sẽ cùng thúc thúc đàm luận." Ti Huyền cũng không muốn để mẹ của chính mình biết, mẹ của chính mình cũng không thể tán thành chuyện của các nàng, không cần thiết để mẫu thân biết.

Ti Huyền cùng tư phụ nói tới ý nghĩ của chính mình, tư phụ nghe xong dừng một chút, "Chờ Tiểu Nịnh tốt nghiệp sau này hãy nói đi."

Tư phụ tuy rằng không phản đối chuyện của các nàng, nhưng cũng không có nghĩa là xem trọng các nàng. Ti Huyền chỉ có thể chờ đợi, nàng vốn định nhất đẳng luật hôn nhân có hiệu lực, rồi cùng Tiểu Nịnh kết hôn, luôn như vậy, kế hoạch muốn dựa theo tình huống thực tế.

"Ti Huyền, ta cũng sẽ không chạy." Tư Quân Nịnh cũng động viên Ti Huyền đạo, nàng biết Ti Huyền làm rất chuẩn bị thêm.

"Ai, lần trước ta gọi bọn họ ba mẹ, bọn họ cũng không dễ chịu."

"Cảm ơn ngươi vì ta nhẫn nại." Tư Quân Nịnh mổ một cái Ti Huyền môi.

"Liền như vậy phải không?" Ti Huyền ôm sát Tư Quân Nịnh eo người, ở Tư Quân Nịnh cổ cọ cọ.

"Ti Huyền..."

"Hả?"

"Hôm nào, chúng ta về thăm nhà một chút đi."

"Không có mới từ ba mẹ gia trở về sao?"

"Không có..." Tư Quân Nịnh suy nghĩ một chút, "A di rất muốn ngươi, hai ngày trước còn gọi điện thoại cho ta."

"Nàng có hay không nói với ngươi cái gì lời khó nghe?"

"Ti Huyền, ngươi đừng như vậy nghĩ a di." Tư Quân Nịnh nói, "Nàng chỉ là hướng về ta hỏi ngươi, nàng rất muốn ngươi."

"Nhớ ta?" Ti Huyền cười lạnh một tiếng, "Là chồng của nàng bồi thường tiền, nhớ ta điền món nợ chứ?"

"Ti Huyền..." Ti Huyền đối với mẹ của nàng vẫn luôn rất lễ phép, từ lần trước lại đây, liền cũng lại không trở lại qua. Tư Quân Nịnh cũng khuyên qua rất nhiều thứ, Ti Huyền liền vẫn là thái độ như vậy, tựa hồ đối với mẫu thân nàng oán giận đến điểm giới hạn, lập tức bạo phát."Nếu như chúng ta kết hôn..."

"Nếu như chúng ta kết hôn, nàng sợ là không chịu được cái này kích thích."

"Ti Huyền..." Tư Quân Nịnh ôm Ti Huyền cổ, "Ta không muốn xem ngươi khổ sở."

"Ta không có khổ sở."

"Ta sẽ bồi tiếp ngươi."

"Tiểu Nịnh, ta chỉ có ngươi." Ti Huyền bị Tư Quân Nịnh làm yên lòng, nàng mặt chôn ở Tư Quân Nịnh cảnh oa.

 Chương 130: Đồng ý

Ti Huyền không muốn để cho Tư Quân Nịnh lo lắng, không thể làm gì khác hơn là cho mẫu thân gọi điện thoại, đưa ra mấy ngày nay rảnh rỗi, đồng thời cũng phái người tiếp mẹ của nàng đến Bắc Kinh. Mẫu thân vừa đến Bắc Kinh, liền đi Tiểu Nịnh công ngụ, Ti Huyền không muốn mẫu thân nói lung tung, rất sớm liền từ công ty trở về.

"Ti Huyền, ngươi làm sao như thế về sớm đến?" Tiểu Nịnh còn hơi kinh ngạc, những ngày qua Ti Huyền khá bận, có lúc bận bịu đến khuya khoắt mới về công ngụ.

Mẫu thân có chút cục xúc bất an, trong tay nàng cầm bơ bình, nghe được tiếng cửa mở cũng từ phòng bếp đi ra. Tiểu Nịnh buộc vào tạp dề, hiển nhiên là cùng mẫu thân ở trong phòng bếp làm đồ vật.

"Công ty không chuyện gì, ta sẽ trở lại." Ti Huyền nhìn một chút mẹ của chính mình, "Mẹ."

"Ừ ngươi trở về..." Mẫu thân biểu hiện nhìn qua vẫn cứ rất hồi hộp.

"Cực khổ rồi." Tư Quân Nịnh hé miệng nở nụ cười, tiếp nhận Ti Huyền trong tay bao, cũng giúp Ti Huyền đem áo khoác cởi ra, sạ ấm còn hàn, bên ngoài còn có chút lạnh.

"Đang làm gì đấy?" Ti Huyền cũng thuận lợi nặn nặn Tư Quân Nịnh gò má.

"Làm bánh bông lan, vừa mới bắt đầu ngươi sẽ trở lại."

Mẫu thân cầm bơ bình, nhìn trước mắt này hai đứa bé, các nàng chung đụng được phi thường tự nhiên, không tên địa, nàng cảm giác được một trận... Nói không được cảm giác, vui mừng? Trước, nàng còn có lo lắng, vừa nãy Tiểu Nịnh cùng nàng nói rồi rất nhiều, Ti Huyền rất chiếu cố nàng, cha mẹ cũng đồng ý chuyện của các nàng. Cô gái dáng dấp hạnh phúc là lừa gạt không được người, nàng có thể cảm giác được Tiểu Nịnh hạnh phúc, Ti Huyền cũng tựa hồ rất vui vẻ, vừa thấy được Tiểu Nịnh liền mặt mày hớn hở, không có từ trước mây mù che phủ dáng vẻ.

Nàng vẫn cảm thấy mình xin lỗi Ti Huyền, nhưng là năng lực của nàng chỉ có lớn như vậy, người mẹ nào không hy vọng con của chính mình khỏe mạnh. Nàng tính tình nhuyễn, ép không vào ở trong nhà hài tử, chu phân hiện tại cũng khắp nơi nói lung tung, nói Ti Huyền cùng nữ nhân được rồi, đem nàng từ công ty đuổi ra, nói Ti Huyền cùi chỏ ra bên ngoài quải. Phân nhi là trong lòng tức không nhịn nổi, nàng biết, nàng biết phân nhi đố kị Ti Huyền, đố kị Ti Huyền năng lực cùng bản lĩnh. Có lúc phân nhi nói tới khó nghe, nàng cũng hi vọng Ti Huyền không có năng lực này cùng bản lĩnh, như vậy nàng liền có thể an sống yên ổn sinh, không cần gặp nhiều như vậy chê trách. Nhưng là nghĩ lại vừa nghĩ, Ti Huyền cũng là nàng thân sinh con a, nàng tiền đồ có bản lĩnh, chẳng lẽ không là chuyện tốt?

Làm cho nàng không nghĩ tới chính là, Tiểu Nịnh cha mẹ lại đồng ý chuyện của các nàng, cha mẹ nàng biết mình đến, còn đặc biệt gọi điện thoại lại đây, làm cho nàng ngày mai đi trong nhà ăn cơm. Tiểu Nịnh cha mẹ sáng suốt như vậy, cũng ra vẻ mình xã này dưới phụ nhân ngu muội vô tri. Ty mẫu lại nhìn một chút bên người Ti Huyền cùng Tư Quân Nịnh, các nàng ở làm bánh bông lan.

"Nàng không hề nói gì chứ?" Mẫu thân còn ở trù phòng, Ti Huyền liền lôi kéo Tư Quân Nịnh hỏi.

"Không có rồi."

"Ta sợ nàng ở trước mặt ngươi khóc sướt mướt, quấy nhiễu ngươi không thể an lòng." Ti Huyền nói.

"Không có, vẫn luôn là ta đang nói, a di nghĩ nghe chuyện của ngươi." Tư Quân Nịnh nói, "A di vẫn là rất quan tâm ngươi, ngươi đừng với a di lạnh lùng như vậy."

"Ai, cái gì đều nghe lời ngươi."

Ngày thứ hai, Ti Huyền cho trợ lý nói chuyện điện thoại, để trợ lý xử lý hội nghị hôm nay, nàng bồi Tiểu Nịnh cùng mẫu thân về tư gia. Này toán song phương gia trưởng lần thứ nhất gặp mặt, Ti Huyền cũng không muốn đến nháo xảy ra chuyện gì.

"Ngài là Tiểu Nịnh mẫu thân sao? Ngài nhìn qua thật trẻ trung." Ty mẫu không nghĩ tới tư phụ Tư mẫu nhìn qua còn trẻ như vậy, nghe Tiểu Nịnh nói, cha mẹ nàng ba mươi tuổi mới sinh ra nàng, theo lý thuyết tuổi so với nàng còn muốn lớn hơn, nhưng là nhìn qua vô cùng trẻ tuổi."Ngài được bảo dưỡng thật tốt."

"Ngài được bảo dưỡng cũng tốt." Tư mẫu cầm ty mẫu tay, đây là nàng lần thứ nhất thấy Ti Huyền mẫu thân, Ti Huyền mẫu thân rất ít đến xem Ti Huyền, cũng không có tham gia qua Ti Huyền họp phụ huynh. Ti Huyền xinh đẹp như vậy, hẳn là theo mẹ của nàng.

"Người nhà quê, không thể nói là bảo dưỡng, ngài khích lệ."

Ti Huyền nhìn một chút hai cái mẫu thân nắm lấy nhau hàn huyên tay, đây là Ti Huyền lần thứ nhất, lần thứ nhất chú ý tới mình tay của mẫu thân, tay của mẫu thân bối sưởi đến đen sì sì, nhiều năm mệt nhọc dẫn đến gân xanh nhô ra, trên tay có dày nặng vết chai, mà Tiểu Nịnh mẫu thân, mẫu thân nàng sau đó được bảo dưỡng rất tốt, mu bàn tay rất trắng nõn, chỉ có đầu ngón tay nơi có vết chai, vừa nhìn chính là nhiều năm cầm bút cao biết phần tử. Chú ý tới tay của mẫu thân, cũng chú ý tới mẫu thân da dẻ, mẫu thân da dẻ cũng kém rất nhiều, phảng phất chừng hai năm nữa liền muốn có da đốm mồi. Mẹ của nàng, bất tri bất giác địa già rồi. Nàng quái mẫu thân không có quan tâm qua nàng, nàng làm sao thường quan tâm tới mẫu thân, tuy rằng nàng có cho nhà đi tiền, thế nhưng làm bạn mẫu thân khoảng chừng : trái phải vẫn là kế phụ chu phân bọn họ. Mẫu thân văn hóa trình độ không cao, theo đuổi cũng chỉ là an an ổn ổn, nàng bất công chu phân, không gì đáng trách, hầu ở bên người nàng không có nàng cái này tự mình nữ nhi, mà là mẫu thân từ nhỏ xem chừng lớn lên chu phân.

Nàng cũng nghĩ hầu ở bên cạnh mẫu thân, có thể mẫu thân từ đầu tới cuối liền không cho nàng cơ hội, tuổi lúc nhỏ, mẫu thân muốn tái giá, nàng không có lựa chọn khác, đợi được hiện tại, mẫu thân xá không được rời, đó là nàng gia, Ti Huyền gia không có nàng gia.

Ti Huyền mở ra cái khác mặt, trên tay nàng căng thẳng, là Tiểu Nịnh, Tiểu Nịnh nắm chặt nàng tay.

"Ta không có chuyện gì."

"Ừm." Tư Quân Nịnh xem chừng Ti Huyền, nháy mắt một cái.

Ăn cơm xong, Tư Quân Nịnh cha mẹ liền cùng Ti Huyền mẫu thân đi tán gẫu, Ti Huyền tọa ở phòng khách trên ghế salông, rất nhanh Tư Quân Nịnh cũng lại đây."Ti Huyền?"

"Hả?"

"Ba mẹ tán gẫu đến rất vui vẻ, ngươi đừng lo lắng."

"Ừm." Ti Huyền đem Tư Quân Nịnh lâu đến trong lồng ngực, "Ta mẹ thái độ xác thực so với trước năm tốt lắm rồi."

"Ta nói rồi, a di là quan tâm ngươi."

"Ta biết." Ti Huyền nói, "Ta biết ngươi lo lắng ta, lén lút liên hệ ta mẹ, cho ngay trong chúng ta người."

"Ừm... Cũng phải a di chịu nghe ta."

Ti Huyền cười cười, "Con vật nhỏ, ngươi hiện tại thành ta hiền nội trợ."

"Ti Huyền, ngươi đối với ta thật tốt."

"Hả?"

"Nếu như người khác, ngươi đã sớm phát hỏa, ta cùng a di gọi điện thoại thời điểm, còn sợ sệt ngươi phát hiện, sợ ngươi trách ta." Tư Quân Nịnh biết Ti Huyền không thích người khác nhúng tay chuyện của nàng, nhưng là nàng không thể nhìn Ti Huyền vứt bỏ người nhà. Đại khái là sợ sệt đi, muốn Ti Huyền thật sự tâm địa sắt đá, nói không chắc ngày nào đó, nàng cũng bị từ bỏ.

"Ngươi nói như vậy, đúng là nhắc nhở ta, cõng lấy ta làm nhiều như vậy mờ ám..." Ti Huyền nặn nặn Tư Quân Nịnh mũi, "Chờ về nhà, hảo dễ thu dọn ngươi."

"Mẹ còn ở đây."

"Ừm, vậy ngươi nhỏ hơn thanh chút."

"... Lưu manh."

Ty mẫu cùng tư phụ Tư mẫu bất ngờ hợp ý, Ti Huyền bản lấy vì là mẹ của chính mình cùng tư phụ Tư mẫu tán gẫu không được vài câu, dù sao mình mẫu thân không có cái gì văn hóa, mà tư phụ Tư mẫu bình thường tiếp xúc cũng là chút cao biết phần tử, không có cái gì cộng đồng đề tài. Nghĩ bọn họ tẻ ngắt thời điểm đi cứu gấp, kết quả tư phụ nói cho các nàng biết, làm cho các nàng đi thu dọn gian phòng, ngày hôm nay ở bên trong. Thu dọn gian phòng thời điểm, ty mẫu cũng tiến vào, trong phòng chỉ có Ti Huyền cùng mẹ của nàng.

"Ti Huyền..."

"Cái gì?"

"Ta đến Bắc Kinh, đều không có cùng ngươi cẩn thận tâm sự." Ty mẫu hít vào một hơi thật sâu, "Tiểu Nịnh cũng không ở đây, ngươi muốn nói cái gì, cứ việc nói đi."

Ti Huyền nhìn mẫu thân một chút, "Ta không có cái gì tốt nói, đúng là ngươi, ngươi muốn cùng ta nói cái gì."

"Ngươi cùng Tiểu Nịnh thật sự... Rất tốt." Ty mẫu nói, "Vốn là ta còn có chút bận tâm, lo lắng các ngươi hai cô bé, hiện tại phát hiện, ta lo lắng là dư thừa, các ngươi học nghiệp sự nghiệp, so với ta tưởng tượng còn muốn thành công."

Ti Huyền nghĩ nhất định là Tư mẫu cùng mẫu thân nàng nói cái gì, Tư mẫu nhất định cũng khuyên mẹ của nàng, lại như trước, nàng giúp các nàng khuyên tư phụ như thế. Ti Huyền rất cảm kích Tư mẫu, Tư mẫu rất văn minh, cũng là nàng, cái thứ nhất đồng ý nàng cùng Tiểu Nịnh sự tình.

"Nghe Tiểu Nịnh mẫu thân nói các ngươi còn có kết hôn ý đồ..." Ty mẫu nói, "Ngươi không có cùng ta nói cái này, là không chuẩn bị nói cho ta biết không?"

"Ngươi đừng suy nghĩ nhiều." Đúng, từ vừa mới bắt đầu Ti Huyền liền không chuẩn bị nói cho mẹ của chính mình."Tiểu Nịnh hiện tại vẫn không có tốt nghiệp, cha mẹ của nàng muốn chờ nàng tốt nghiệp sau này hãy nói."

"Tiểu Nịnh... Đúng là một rất tốt cô gái." Ty mẫu thở dài một hơi, rời phòng trước lại căn dặn Ti Huyền một câu, "Ngươi có thể đừng... Bắt nạt nàng."

Ty mẫu câu nói này, để Ti Huyền ngẩn người. Mẹ của nàng, xem như là đồng ý các nàng?

"Làm sao? Còn đang bận?"

Phù Đạo Nhi mang theo tay cầm điện thoại, vừa nói, "Lão bản mẫu thân nàng đến Bắc Kinh, nàng nói là bồi mẫu thân, đã chừng mấy ngày không tới công ty... Một đống lớn sự tình. .. Các loại ta xử lý."

Ti Chước Chước nở nụ cười một tiếng, "Ngươi đây cũng tin?"

"Cái gì?" Nghe được Ti Chước Chước, Phù Đạo Nhi ngẩn người. Cúp điện thoại sau, nàng cho lão bản mình gọi một cú điện thoại, lão bản không biết ở nơi nào, có tiếng sóng biển, còn có Tiểu Nịnh âm thanh, được rồi lần này nàng toán biết rồi, lão bản ném các nàng, bồi lão bà đi nghỉ phép.

Phù Đạo Nhi cắn khăn tay, nàng đã chừng mấy ngày không ngủ, mà lão bản nhưng không có thiên lý địa ở nghỉ phép. Nghỉ phép, từ khi nàng dấn thân vào công tác, sẽ không có cái này khái niệm. Chờ lão bản trở về sau đó, Phù Đạo Nhi liền hướng về Ti Huyền đưa ra nghỉ ngơi, Phù Đạo Nhi đưa ra nghỉ ngơi thời điểm, Ti Huyền còn ngẩn người, dĩ vãng nghỉ đông, Phù Đạo Nhi còn chết sống muốn lưu thủ công ty, là điển hình công tác cuồng. Ti Huyền sửng sốt một giây sau, vung tay lên, cho Phù Đạo Nhi phê một toàn bộ cuối tuần giả.

Muốn nghỉ ngơi, chỉ là muốn tâm lý cân bằng, đương Phù Đạo Nhi thật sự nằm ở nhà thì, nàng không biết mình muốn làm gì. Nàng quá lâu không cho mình buông tha như thế lớn kỳ nghỉ, ngủ? Phù Đạo Nhi ngủ một buổi trưa, chờ đến tối, ngủ không được.

Nghỉ ngơi ngày thứ nhất, Phù Đạo Nhi liền muốn về công ty.

"Hiếm thấy a." Nhận được Phù Đạo Nhi điện thoại, Ti Chước Chước liền cười cười, "Người bận bịu, gọi điện thoại cho ta."

"Ta mời một tuần giả."

"Hả?"

"Ngươi có rảnh không?"

"Ngươi lúc nào đến, ta lúc nào rảnh rỗi." Ti Chước Chước ngón tay, lười biếng quyển tóc quăn sao.

Chương 131: Phù tỷ tỷ kỳ nghỉ

Phù Đạo Nhi danh tiếng chính Thịnh, bay tới nước Mỹ cũng có mấy cái Cẩu Tử theo, này mấy cái Cẩu Tử đều là Hồng Kông phương diện người. Ở trong ngõ tắt đông thoán tây đi, không ngừng mà đổi thừa, đem Cẩu Tử súy sạch sẽ sau đó, Phù Đạo Nhi liền thẳng đến Ti Chước Chước biệt thự. Trước Ti Chước Chước trụ vẫn là inium, chỉ là có một lần bị quốc nội truyền thông vỗ tới các nàng hôn môi, không ít Trung Quốc mê điện ảnh vây tụ ở Ti Chước Chước công ngụ dưới lầu, Ti Chước Chước phiền muộn không thôi, liền dọn nhà thay đổi biệt thự.

Ti Chước Chước đã ngủ đi, nàng dưỡng miêu ngủ ở nàng bên cạnh. Phù Đạo Nhi rón rén lên giường, mới vừa nhấc lên miêu cái cổ, miêu liền nạo mu bàn tay của nàng, "Tê..."

"Miêu ô..."

Ti Chước Chước còn buồn ngủ, còn không ngồi dậy, liền bị Phù Đạo Nhi hôn, Phù Đạo Nhi nằm ở Ti Chước Chước trên người, "Đánh thức ngươi?"

"Tiểu phù đây?"

Nghe được danh tự này, Phù Đạo Nhi sửng sốt một chút, nhưng rất nhanh lại phản ứng lại, là Ti Chước Chước dưỡng Bạch Miêu."Ngươi gọi nàng cái gì?"

Ti Chước Chước tay khoát lên Phù Đạo Nhi sau gáy, "Tỷ tỷ tức rồi?"

Phù Đạo Nhi tay rất nhanh địa mở ra Ti Chước Chước áo ngủ, nàng tay Khinh Khinh vuốt ve Ti Chước Chước trắng mịn non mềm da thịt, Ti Chước Chước thân thể rất ôn lương, nàng rất yêu thích đụng vào Ti Chước Chước thân thể."Cũng được, theo phu họ."

Ti Chước Chước cười cười, nàng chân Khinh Khinh ôm lấy Phù Đạo Nhi, "Ai là phu?"

"Ngươi nói xem, ta tiểu yêu tinh." Phù Đạo Nhi tay rất nhanh trượt xuống dưới, nàng đem Ti Chước Chước quần lót kéo đến đầu gối nơi.

"Nơi này, ta chỉ nhận thức phù tỷ tỷ, không nhìn thấy cái gì phu." Ti Chước Chước ôm Phù Đạo Nhi cổ.

"Chỉ nhận thức ta, ân..." Phù Đạo Nhi rất nhanh liền đi vào, "Nơi này cũng 'Nhận thức' ta, ta vừa đến nó liền không chịu thả ta đi..."

Ti Chước Chước là trời sinh yêu tinh, mềm mại không xương, đều là có thể rất nhanh làm nổi lên Phù Đạo Nhi "Tính trí" .

"Nhẹ chút..." Ti Chước Chước kẹp chặt Phù Đạo Nhi tay, "Đau..."

Phù Đạo Nhi đem Ti Chước Chước đặt ở dưới thân, nàng tay nhẹ nhàng xoa Ti Chước Chước mềm mại, tựa hồ nghĩ giảm bớt Ti Chước Chước "Dưới thân" đau đớn."Làm sao vẫn như thế căng thẳng?"

Ti Chước Chước phía dưới gấp vô cùng trí, Phù Đạo Nhi động không được.

"Ngươi hiện tại, càng ngày càng không thương ta nữa..." Ti Chước Chước giơ lên hư nhuyễn thủ đoạn, nàng ngón tay thon dài ở Phù Đạo Nhi bả vai vẽ ra vòng tròn."Còn chưa bắt đầu, ngươi liền đi vào..."

"Động hai lần liền ướt." Ti Chước Chước càng như vậy, Phù Đạo Nhi liền càng là nghĩ "Bắt nạt" nàng. Nàng muốn nghe Ti Chước Chước ở nàng dưới thân xin tha, Ti Chước Chước thân thể để Phù Đạo Nhi yêu thích không buông tay.

"Đau đấy bại hoại..." Ti Chước Chước cắn môi dưới, viền mắt đỏ chút, nàng chôn ở Phù Đạo Nhi hõm vai.

"Tê..." Đột nhiên Phù Đạo Nhi không di chuyển, Ti Chước Chước ngẩng đầu.

"Miêu ô..."

Ti Chước Chước đánh mở đèn đầu giường, hóa ra là tiểu phù nhảy lên, còn ở Phù Đạo Nhi cái mông cắn một cái. Xem chừng Phù Đạo Nhi bị đau dáng vẻ, Ti Chước Chước thổi phù một tiếng bật cười, hoàn toàn không có vừa nãy động tình dáng vẻ. Nàng ôm lấy Phù Đạo Nhi cổ, còn ở ngắt một hồi Phù Đạo Nhi sống mũi cao, "Gọi ngươi bắt nạt ta."

Cắn vị trí thật là làm cho người ta thật không tiện, Phù Đạo Nhi chậm rì rì địa cởi quần, bác sĩ cũng có thâm ý khác địa nhìn nàng cùng Ti Chước Chước một chút. Đánh vắcxin phòng bệnh sau đó, Phù Đạo Nhi liền cảm thấy được cái mông có chút chua trướng, trở lại biệt thự, cả người cũng không dễ chịu, vắcxin phòng bệnh muốn đánh một đợt trị liệu. Bình thường, còn phải cởi quần để Ti Chước Chước bôi thuốc.

Ti Chước Chước bôi thuốc thời điểm, cũng có một hồi không một hồi, lành lạnh. Phù Đạo Nhi quay đầu xem Ti Chước Chước, Ti Chước Chước ngồi chồm hỗm trên mặt đất, một tay chống cằm.

"Ngươi mau mau."

"Tỷ tỷ, ngươi mông hình thật là đẹp mắt, trước đây không lưu ý." Ti Chước Chước nói, "Hiện tại vừa nhìn, mật đào mông, là như thế gọi chứ?"

"Ngươi là biến thái sao?" Phù Đạo Nhi đại khứu, nhìn qua muốn đề quần xilíp.

Ti Chước Chước Khinh Khinh nắm chặt Phù Đạo Nhi thủ đoạn, xem chừng Phù Đạo Nhi ngoắc ngoắc môi, sau đó lại tiếp tục cho Phù Đạo Nhi bôi thuốc, lần này rõ ràng nhanh hơn điểm. Phù Đạo Nhi nằm nhoài trên ghế salông, liên tục nhìn chằm chằm vào Ti Chước Chước bôi thuốc, chờ Ti Chước Chước trên xong dược, lại giơ lên mí mắt nhìn Phù Đạo Nhi một chút, trò đùa dai tự, Khinh Khinh cắn một hồi Phù Đạo Nhi cái mông.

Phù Đạo Nhi có chút quẫn bách, mau mau kéo quần. Cắn vị trí quá *, Phù Đạo Nhi lại không thể kêu lên ai, mình bôi thuốc càng quẫn. Ti Chước Chước trêu đùa nàng, đón lấy một lần còn làm cho nàng nằm nhoài trên khay trà.

"Gọi ngươi bình thường bắt nạt ta." Ti Chước Chước rất nhiều báo thù riêng ý tứ, có điều nàng ngoài miệng nói, động tác vẫn cứ phi thường khinh nhu.

Phù Đạo Nhi vẫn không có cùng Ti Chước Chước một chỗ qua lâu như vậy, trước vẫn rất bận, mặc dù có không, Phù Đạo Nhi cũng sẽ không ở Ti Chước Chước nơi này đình ở lại bao lâu. Ti Chước Chước có chính quy bạn trai, Phù Đạo Nhi từng thấy. Mấy ngày nay ở chung đi xuống, Phù Đạo Nhi dị thường địa cảm giác thư thái, Ti Chước Chước là một phi thường tự hạn chế người, nàng cho rằng cuộc sống như thế hoạt lên sẽ rất rườm rà. Phù Đạo Nhi lại nhìn một chút Ti Chước Chước, Ti Chước Chước đang đọc sách, nàng ngồi quỳ chân ở thảm lông trên, trong tay nâng một quyển phi thường thâm hậu thư.

Ti Chước Chước liêu liêu tóc, lộ ra khéo léo lỗ tai, ở cũng không ánh đèn chói mắt dưới, Phù Đạo Nhi còn có thể nhìn thấy Ti Chước Chước lỗ tai trên bé nhỏ lông tơ. Phù Đạo Nhi khép lại thư, nàng cũng quỳ gối thảm lông trên, Ti Chước Chước ngẩng đầu nhìn Phù Đạo Nhi, Phù Đạo Nhi ló đầu trở lại, nhẹ nhàng đụng một cái Ti Chước Chước gò má.

Ti Chước Chước nở nụ cười một tiếng, "Tẻ nhạt?"

"Không có."

"Cùng ta ở chung rất vô vị chứ?"

Phù Đạo Nhi lại hôn Ti Chước Chước lỗ tai, "Ta nghĩ ngươi."

"Ngươi thương còn chưa xong mà."

"Chỉ cần ngươi chớ lộn xộn..." Phù Đạo Nhi đem Ti Chước Chước đặt ở thảm lông trên, mềm mại thảm lông, Phù Đạo Nhi nằm ở Ti Chước Chước thân thể trên, cúi đầu Khinh Khinh cắn Ti Chước Chước cổ, nhẹ nhàng liếm Ti Chước Chước căng mịn xương quai xanh.

Trước diễn trò rất dài, các nàng chưa từng có như thế lớn trước diễn trò, Ti Chước Chước ướt đẫm, lại như từ trong nước xách đi ra như thế.

"Ân a..."

"Chước chước gọi ta..." Phù Đạo Nhi ngón tay hoạt tiến vào.

"Tỷ tỷ..." Ti Chước Chước viền mắt đã hồng thấu, nàng cắn môi dưới, Khinh Khinh thân ngâm đi ra.

Các nàng làm rất lâu, thảm lông cũng ướt một đám lớn. Ti Chước Chước uể oải không thể tả, ngày thứ hai ngủ rất lâu, xem chừng Ti Chước Chước ngủ nhan, không biết tại sao, Phù Đạo Nhi đột nhiên cảm thấy mình nỗ lực rất đáng giá. Rất nhiều người đều nói nàng rất bính, nàng xác thực rất bính, đến mặt sau nàng có chút mê man, vì không như vậy mê man, nàng đem chính mình hành trình bài đầy. Mỗi khi đêm khuya giáng lâm, Phù Đạo Nhi cũng không thể đi hỏi mình một tại sao, nàng tại sao muốn như thế bính? Nàng cái gì cũng có, nhưng mà có tất cả những thứ này thì có ích lợi gì?

Mãi đến tận Ti Chước Chước ngủ ở bên cạnh nàng... Nếu như có thể cùng Ti Chước Chước cùng nhau, cái kia nàng tất cả cần nhiều có ý nghĩa a. Phù Đạo Nhi giơ tay, Khinh Khinh xoa xoa Ti Chước Chước đầu, không tên, Phù Đạo Nhi cảm giác trong lòng có chút chua xót, đố kị, nàng đố kị Ti Chước Chước bạn trai.

Phù Đạo Nhi lại tỉnh lại thời điểm, Ti Chước Chước đã rời giường, nàng rửa mặt sau xuống lầu, phát hiện trên bàn ăn có sandwich cùng sữa bò. Phù Đạo Nhi uống một hớp sữa bò, liền nhìn thấy trong sân Ti Chước Chước, Ti Chước Chước ăn mặc áo sơ mi của nàng, để trần chân, ở trong sân cho hoa hoa thảo thảo tưới nước. Áo sơmi rõ ràng có chút lớn, có vẻ Ti Chước Chước dị thường tinh tế.

"Mặc ít như thế, đừng cảm mạo." Phù Đạo Nhi cầm lấy trên ghế salông thảm, đem Ti Chước Chước bọc lại.

"Ngươi tỉnh rồi?" Ti Chước Chước cười cười.

"Tay hảo băng a." Phù Đạo Nhi lấy xuống Ti Chước Chước trong tay ấm nước, "Cùng ta về bên trong."

Ti Chước Chước thân thể rất ôn lương, mặc vào quần áo thân thể vẫn là rất băng, Phù Đạo Nhi thẳng thắn đem Ti Chước Chước lâu đến trong lồng ngực."Cảm mạo có thể không được, một mình ngươi... Ân ngươi có bạn trai..."

Nhắc tới Ti Chước Chước bạn trai, Phù Đạo Nhi vẻ mặt ảm một giây, "Ngươi sau đó chú ý chút, cảm mạo không dễ chịu."

Ti Chước Chước nháy mắt một cái, lỗ tai Hồng Hồng, nàng ngẩng đầu lên, từ thảm bên trong khoan ra, hôn một cái Phù Đạo Nhi khóe miệng.

Cùng con mèo nhỏ tự, nạo lòng người dương.

Phù Đạo Nhi cảm giác mình bị Ti Chước Chước ăn được gắt gao, không còn sức đánh trả chút nào. Về nước sau đó lại tự xét lại một hồi, không thể còn như vậy, Phù Đạo Nhi cảm giác mình sảm cảm tình, cũng không thể như vậy. Nhưng là thu được Ti Chước Chước tin nhắn, Phù Đạo Nhi lập tức đem hết thảy tỉnh lại ném đến không còn một mống.

"Về đến nhà sao?"

Bị người quan tâm hành trình, thật giống cũng không có một cái quá chuyện xấu, đại khái là ở mỹ quang dưới đèn quá lâu, Phù Đạo Nhi vẫn không thích người khác theo mình tư nhân sinh hoạt, bao quát bạn lữ. Có một luồng ấm áp, ở Phù Đạo Nhi trong lòng hừng hực địa bay lên, "Về đến nhà, này một tuần phiền phức ngươi."

"Quả thật có chút phiền phức, ta không quá sẽ chiếu cố người." Ti Chước Chước phát ra như thế một cái.

Chưa kịp Phù Đạo Nhi hồi phục, Ti Chước Chước điều thứ hai tin nhắn lại bắn ra đến rồi, "Đại khái bởi vì là ngươi, trong lòng ta lại là vui mừng."

Thực sự là, Phù Đạo Nhi tâm tình bị Ti Chước Chước làm cho một trên một dưới, loại này bị người "Bài bố" trạng thái, Phù Đạo Nhi nhưng có điểm... Yêu thích. A... Thật sự rất khó chịu, nàng làm sao sẽ thích cái cảm giác này.

Phù Đạo Nhi "Khó chịu" bên dưới, cũng mua một con mèo, gọi là chước chước.

Ti Huyền nghe được sau đó, chà chà hai tiếng, "Các ngươi, cũng là thú vị."

Rất nhiều người đều lấy vì các nàng luyến ái, cùng nhau, có thể Phù Đạo Nhi cũng không cảm thấy như vậy, nàng cảm giác cho các nàng lẫn nhau như gần như xa, không thể nói được quan hệ gì.

Muỗng nhỏ chước là một con Tiểu Bạch miêu, rất nhỏ, cũng rất ngạo kiều, cảm giác khá giống Ti Chước Chước, có lúc bị Ti Chước Chước liêu, Phù Đạo Nhi cũng sẽ nhấc lên muỗng nhỏ chước cổ, "Chước chước, ngươi thật sự... Rất không nghe lời."

"Hả?" Ti Chước Chước nở nụ cười một tiếng, mỗi lần Phù Đạo Nhi như vậy ám có chỉ, Ti Chước Chước đều sẽ cảm thấy đặc biệt đáng yêu. Ti Chước Chước vẫn thích xem Phù Đạo Nhi khó chịu dáng vẻ, bất kể là ở mới bắt đầu công sự... Vẫn là ở chuyện của các nàng trên.

Chương 132: Tinh khiết

Vỗ ba ngày diễn trò, Phù Đạo Nhi có chút thể lực không chống đỡ nổi địa ngồi dựa vào ở trên băng ghế.

"Phù tiểu thư, ngươi tay không có sao chứ?"

"Không có chuyện gì." Phù Đạo Nhi quơ quơ tay, vừa nãy điếu uy á hoa đến mu bàn tay, không có xuất huyết chỉ là có chút rách da. Có không ít fans đến tham ban, đám này fans đều rất trẻ trung, rất nhiều xông tới tư thế, cò môi giới cùng trợ lý đều đi duy trì kỷ luật. Phù Đạo Nhi lấy ra cồn, nàng dự bị cho vết thương tiêu tiêu độc, mới vừa đem mu bàn tay vượt qua đến, liền như vậy trong nháy mắt, Phù Đạo Nhi nhớ tới Ti Chước Chước. Nàng bị tiểu phù nạo mu bàn tay, Ti Chước Chước phát hiện sau đó, liền ngồi quỳ chân bên người nàng, cho nàng mu bàn tay đồ cồn, bôi thuốc, Ti Chước Chước dáng vẻ thật sự rất chăm chú, nàng liêu tóc lộ ra tinh xảo gò má, Ti Chước Chước rất ưa nhìn.

Ở nước Mỹ một tuần, Ti Chước Chước dẫn nàng chung quanh đi dạo một chút, trên đường còn gặp gỡ một ước nguyện trì, ở to bằng móng tay kỷ niệm tệ trên có khắc tự, sau đó ném tới ao bên trong. Ti Chước Chước vứt thời điểm, Phù Đạo Nhi còn cố ý nhìn một chút, xem chừng Ti Chước Chước ném ra đường pa-ra-bôn, nghe được tiền xu lọt vào ao âm thanh. Phù Đạo Nhi cũng không biết tại sao mình muốn lưu ý những này, đại khái là nàng lúc trước cùng Ti Chước Chước đùa giỡn, người luôn như vậy, lời nói thật lòng là chuyện cười, nhưng đang nói đùa trong nói ra lời nói thật lòng."Ngươi sẽ không cho phép cùng ta có quan hệ nguyện vọng chứ?"

Ti Chước Chước hướng nàng cười cười, "Ừm."

Hà Lan thông qua đồng tính luật hôn nhân, Phù Đạo Nhi vốn tưởng rằng lão bản ngay lập tức sẽ mang Tiểu Nịnh đi đăng ký, không nghĩ Tiểu Nịnh người nhà thái độ vẫn là rất bảo thủ, nói phải đợi Tiểu Nịnh tốt nghiệp. Tiểu Nịnh tốt nghiệp cũng là mấy tháng này, nàng sớm hoàn thành học nghiệp, nàng đạo sư còn có lưu quyết định của nàng, nhớ nàng đi nước Mỹ tiến tu bác sĩ.

"Ta nghĩ sớm một chút tốt nghiệp, thật vất vả ba mẹ đồng ý , ta nghĩ ở lại Ti Huyền bên người hỗ trợ." Tư Quân Nịnh cùng Phù Đạo Nhi nói.

"Xã hội vẫn tương đối phức tạp, lão bản nên hi vọng ngươi lưu ở trường học." Phù Đạo Nhi nói. Tiểu Nịnh vẫn bị lão bản bảo vệ, lão bản cũng vẫn muốn Tiểu Nịnh lưu trong trường học dạy học, đương một đại học lão sư, Phù Đạo Nhi cũng cảm thấy Tư Quân Nịnh càng thích hợp làm học thuật.

Có điều, Phù Đạo Nhi cũng biết Tư Quân Nịnh lo lắng, Tiểu Nịnh là sợ cùng lão bản càng đi càng xa. Ở thế giới giải trí, Phù Đạo Nhi gặp quá nhiều như vậy cố sự, cũng không có không thích, chỉ là cách xa quá to lớn không cách nào tiếp tục đi, đương hai người xem phương hướng bất nhất trí, khó tránh khỏi sẽ rơi vào một chia ly kết cục. Lão bản có thể cùng Tiểu Nịnh cùng nhau, Phù Đạo Nhi cũng cảm thấy đây là một chuyện khó mà tin nổi, không phải nói Tiểu Nịnh không được, chỉ là lão bản cùng Tiểu Nịnh có quá nhiều không giống nhau.

"Khoa chính quy trong lúc, ta đọc không ít phương diện kinh tế thư." Tư Quân Nịnh nói, "Ta muốn thử một chút."

"Ừm, vậy cũng tốt." Sự ở người làm, Phù Đạo Nhi cũng khó nói.

Đến năm nay sáu tháng phân, Tư Quân Nịnh liền theo mình sư ca sư tỷ cùng nhau biện hộ, Tư Quân Nịnh tình huống khá là đặc thù, là sớm hoàn thành học nghiệp, xét thấy nàng ở học thuật phương diện thành tựu, đạo sư đương nhiên là lưu luyến. Tư Quân Nịnh hoàn thành biện hộ sau, đạo sư còn luôn mãi giữ lại nàng, nếu như nàng đồng ý về giáo, đồng ý tiến cử nàng đi nước Mỹ hàng đầu trường học tiến tu. Ti Huyền giúp Tư Quân Nịnh chuyển hành lý thời điểm, tư phụ Tư mẫu còn cảm khái nói, "Thời gian thực sự là rất nhanh, đảo mắt Tiểu Nịnh liền hoàn thành thạc sĩ học nghiệp."

Đúng a, thời gian thật sự trôi qua rất nhanh, Tiểu Nịnh niệm thạc sĩ năm đó, vẫn là giữa các nàng quan hệ gian nan nhất một năm. Người trong nhà không đồng ý chuyện của các nàng, các nàng chỉ có thể lén lút gặp mặt.

"Liên tục vượt hai cấp, Tiểu Nịnh cũng quá lợi hại." Từ Mai cảm khái địa nói, "Nghiêm nam học kỳ kế mới thạc hai, ngươi hiện tại trực tiếp thạc sĩ tốt nghiệp."

Tư Quân Nịnh hiện tại đã ở trong nhà, Từ Mai biết Tiểu Nịnh tốt nghiệp, cũng lại đây ăn bữa cơm. Phương Nghiêm Nam hiện tại đang chuẩn bị xuất ngoại, nàng xin trường học hợp tác phó mỹ thực tập hạng mục, mà Đường Tâm hiện tại cũng là cái người bận bịu, cả ngày không tìm được người, quãng thời gian trước gọi điện thoại, nói không được hai câu lại đi họp. Tốt nghiệp một năm, thực tập kỳ mới vừa mãn, Đường Tâm liền từ thực tập công nhân nhảy đến tổ trưởng vị trí. Đường Tâm năng lực ở nơi đó, Từ Mai nghe tới sau đó vẫn là cảm khái hai câu, ước ao là ước ao, nhưng nàng cũng không cùng linh người cảm giác mất mát. Nàng vẫn rõ ràng năng lực của chính mình cùng hoài bão, nàng năng lực không cao, hơn nữa cũng không có cái gì rộng lớn hoài bão, hiện tại ở Ti Huyền công ty, cũng chỉ là đương một tên biên kịch.

"Ta cũng rất vất vả." Chờ Ti Huyền đi bưng thức ăn, Tư Quân Nịnh cùng Từ Mai thật không tiện địa nói, "Ta biết công ty hiện tại ra thị trường, khá bận, muốn giúp một hồi Ti Huyền."

"Tiểu Nịnh, ngươi thật sự rất yêu thích Ti Huyền ai." Từ Mai cười cười. Nàng cùng Tiểu Nịnh quan hệ vẫn rất tốt, đại khái là các nàng rất tương tự, nàng vẫn cho là Tiểu Nịnh sẽ cùng với nàng như thế. Không nghĩ tới Tiểu Nịnh vì Ti Huyền, có thể làm nhiều như vậy, có điều cũng là, Ti Huyền cũng cho Tiểu Nịnh làm rất nhiều, cảm tình thực sự là lẫn nhau trả giá a.

Hiện tại kiến tài công ty phát triển được không sai, Ti Huyền cùng Nguyên Nhuế thương lượng, có ý định đem kiến tài công ty cũng đến Đông Lai tập đoàn đến. Như vậy, Tiểu Nịnh cũng có thể ở Bắc Kinh tham gia công tác.

Tháng bảy, quốc tế áo ủy sẽ đệ 112 giới toàn thể hội nghị bỏ phiếu tuyển ra Bắc Kinh vì là năm 2008 mùa hạ thế vận hội Olimpic chủ sự thành thị. Tất cả, bắt đầu trở nên quen thuộc lên, phảng phất sự xuất hiện của chính mình, cũng không có đánh vỡ thế giới này thời gian cùng sự kiện. Ti Huyền nhớ tới 911 sự kiện, nếu như không có sai, năm nay đầu tháng chín, phần tử khủng bố bắt cóc dân hàng phi cơ chở hành khách va vào nước Mỹ thế giới mậu dịch trung tâm cùng ngũ giác cao ốc, tạo thành gần 3000 người tử vong.

"Ti Huyền, ngươi đang suy nghĩ gì?" Tư Quân Nịnh có vẻ rất vui vẻ, thân áo thành công, nâng thành chúc mừng, Tư Quân Nịnh cũng ở trên mu bàn tay dán một cái Trung Quốc quốc kỳ.

"Không có gì."

Ti Huyền lúc ẩn lúc hiện còn nhớ mấy cái sự kiện lớn, nàng những ngày qua đều ở xem tin tức, không kém chút nào. Nàng bắt đầu lo lắng 911 sự kiện sẽ giẫm lên vết xe đổ, cuối tháng tám Ti Huyền cũng ứng yêu đi tới nước Mỹ, cho nước Mỹ đại học làm diễn giải, đồng thời cũng tham quan nước Mỹ một ít so với khá nổi danh kiến trúc. Ti Huyền hiện tại đã toán công chúng nhân vật, không thể lại giống như trước như vậy, muốn thay đổi liền thay đổi, nếu Ti Chước Chước có thể phát hiện nàng, những người khác cũng có thể phát hiện nàng. Bại lộ mình sống lại giả thân phận, là một cái chuyện vô cùng nguy hiểm, nàng có thể không muốn trở thành nghiên cứu nhân loại trong phòng thí nghiệm giải phẫu giả.

Đến đầu tháng chín, Ti Huyền có chút đứng ngồi không yên, nếu như trước ngươi không thèm để ý tất cả sự tình, ngươi thật sự có thể không thèm để ý, mà khi ngươi nếu như lưu ý, ngươi lưu ý sự tình chỉ có thể càng ngày càng nhiều. Vì lẽ đó trong khoảng thời gian này, không bại lộ thân phận mình điều kiện tiên quyết, Ti Huyền bắt đầu lấy nặc danh giả thân phận hướng về nước Mỹ phát sinh một ít tin tức. Đương nhiên, này cũng không có gây nên nước Mỹ coi trọng, nhưng ít ra vẫn có chút bọt nước, đương 911 sự kiện phát sinh thời điểm, thương vong nhân số rõ ràng thiếu rất nhiều.

Nước Mỹ đương cục ngạc nhiên nghi ngờ sau đó, bắt đầu toàn quốc phạm vi lớn vơ vét "Nặc danh giả" thân phận, là "Nặc danh giả" nhắc nhở chuyện này kiện, Ti Huyền đương nhiên làm tốt cái này chuẩn bị, thả ra một loạt tin tức giả. Chính phủ bắt đầu đem trách nhiệm giao cho "Nặc danh giả", nếu như không có "Nặc danh giả" phô trương thanh thế, bọn họ chắc chắn sẽ không bị phần tử khủng bố chui chỗ trống.

Ti Huyền càng thêm có thể rõ ràng sống lại trước, nhìn thấy cái kia một ít "Mũ che màu đỏ", chúng nó trong miệng "Hắc Ám nơi, tuyệt vọng nơi, vùng đất tử vong" . Những người này làm cho nàng nhìn thấy Hắc Ám, nhìn thấy tuyệt vọng, nhìn thấy tử vong, mà nàng lại không thể làm gì. Nàng chuyện không cách nào thay đổi, quá hơn nhiều.

"Là ngươi sao?" Ti Chước Chước, để Ti Huyền dừng một chút, nàng từ trong văn kiện ngẩng đầu lên.

Ti Chước Chước hảo muốn biết cái gì, quãng thời gian này, Ti Huyền vùi đầu công tác, đại gia đều đang chăm chú 911 sự kiện đến tiếp sau.

"Cái gì?"

"Ngươi đã, tận lực." Trước khi đi, Ti Chước Chước có thâm ý khác địa nói rồi một câu như vậy.

911 sự kiện phát sinh sau đó, đối với Ti Huyền tới nói, có chút đả kích ý tứ. Làm rất nhiều chuyện, nhưng vẫn cứ lo lắng đề phòng, không nhìn thấy hi vọng.

"Ti Huyền?"

"Hả?"

"Ngươi có phải hay không có tâm sự?" Tư Quân Nịnh hỏi.

"Đại khái là gần nhất mệt một chút." Ti Huyền uống một hớp sữa bò, lại lặng yên không một tiếng động địa che lên báo chí."Ngươi cùng Đường Tâm tụ đến thế nào?"

Đường Tâm mấy ngày qua Bắc Kinh, Tư Quân Nịnh cũng cùng với nàng mấy ngày.

"Ừm... Đường Tâm rất tốt, nàng còn hỏi ngươi thế nào rồi."

"Ừm." Ti Huyền dừng một chút, xem Tiểu Nịnh muốn nói lại thôi liền hỏi, "Làm sao?"

"Đường Tâm tựa hồ như trước kia không giống nhau lắm."

Xem chừng chính mình bảo bối thất lạc dáng vẻ, Ti Huyền xoa xoa tay, ôm Tư Quân Nịnh bả vai, "Mọi người sẽ có chút biến hóa."

"Nàng cùng ta nói chuyện làm ăn trên sự tình." Tư Quân Nịnh nói, "Ở chung phương thức, cũng có chút xa lạ."

"Ngươi quyết định, ta nghe lời ngươi."

"Đường Tâm nói là đầu tư lâu dài, ta nhìn một chút, thật giống cũng không có nàng nói tới tốt như vậy."

"Nàng hiện tại muốn trèo lên trên, nhất định phải vì là công ty tranh thủ hạng mục."

"Ừm..." Tư Quân Nịnh nói, "Người khác đều nói ngươi đem ta bảo vệ rất khá, ta quả thật bị ngươi bảo vệ, Đường Tâm trước đây là một như vậy ngay thẳng có tinh thần trọng nghĩa người, hiện tại..."

"Bảo bối, ta nói rồi..." Ti Huyền hôn khẽ một cái Tư Quân Nịnh cái trán, "Ta sẽ vẫn ở bên cạnh ngươi, bảo vệ ngươi, ủng hộ ngươi, vì lẽ đó ngươi cứ việc đi có ngươi đơn thuần nhất tinh khiết nhất."

Tư Quân Nịnh tựa ở Ti Huyền bả vai, "Ta cho ngươi thiêm phiền phức."

"Nói mò." Ti Huyền dừng một chút, "Đường Tâm nên so với bất luận người nào đều rõ ràng mình chuyển biến, nàng nếu tìm đến ngươi, liền không sợ triển lộ mình này một mặt. Cũng không thể nói chỉ vì cái trước mắt, chỉ là nàng hiện tại có càng muốn muốn đồ vật."

Tư Quân Nịnh cũng bắt đầu suy nghĩ Ti Huyền, Ti Huyền có lúc càng như nàng đạo sư, sẽ đưa ra một ít kiến nghị cùng ý kiến.

Đưa Đường Tâm lúc đi, Tư Quân Nịnh cũng đưa ra sẽ suy xét. Trước nàng mặc dù là đi ra ngoài kiêm chức, đi ra ngoài làm việc, giao thiệp với cũng chỉ là học sinh, công tác cũng là Ti Huyền chào hỏi người. Đạo lí đối nhân xử thế, đối với Tư Quân Nịnh tới nói, tựa hồ có hơi vướng tay chân. Mặc dù ở bề ngoài bình tĩnh, có thể trong đáy lòng vẫn là không ngừng mà bồn chồn, có thể như vậy phải không? Có thể như vậy sao?

 Chương 133: Thích ăn thố tiểu cô nương

Nguyên Nhuế trưởng thành rất nhanh, từ hai năm trước tiếp nhận đến hiện tại, đã đem kiến tài công ty phát triển trở thành nhất định quy mô. Vừa mới bắt đầu vẫn là Tư Quân Nịnh cho nàng sắp xếp, đến hiện tại gần như là Tư Quân Nịnh theo Nguyên Nhuế ở làm, quốc nội thị trường biến chuyển từng ngày, biến hóa rất lớn. Sách vở đến trường cùng thực tế thao tác là hai chuyện khác nhau, đối với thi công phương diện càng là như vậy. Đợi được trung tuần tháng chín, Tư Quân Nịnh bắt đầu cùng Nguyên Nhuế chính thức chạy công trình.

Tuy rằng Tư Quân Nịnh mỗi lần ra ngoài trước, Ti Huyền đều sẽ cho nàng "Võ trang đầy đủ", nhưng vẫn là đánh không lại thi công địa bộc sưởi. Ti Huyền đến xem chính mình bảo bối, chính mình bảo bối đem nàng chuẩn bị đồ vật đều lấy xuống, đẩy màu vàng nón an toàn liền hướng tầng cao nhất bò, nhìn ra Ti Huyền trái tim nhỏ rầm rầm địa khiêu. Tư Quân Nịnh thân thủ mạnh mẽ rất nhiều, nhưng cũng đen rất nhiều, theo Từ Mai, chính là đen mấy cái sắc hào, hơn nữa hắc đến còn rất đều đều, khắp toàn thân từ trên xuống dưới chỉ có bắp đùi bên trong chếch cùng cái mông là bạch.

Ti Huyền lấy xuống Tư Quân Nịnh nón an toàn, Tư Quân Nịnh gò má sưởi đến hồng hắc hồng đen."Bảo bối, ngươi liền không thể hảo hảo đối ở văn phòng sao?"

"Ta ở văn phòng xem số liệu không đúng, nghĩ kết hợp cụ thể thi công điều kiện." Tư Quân Nịnh tựa hồ còn thật vui vẻ, nàng lật qua lật lại văn kiện trên bàn, "Ngươi là đến xem thi công tiến độ sao?"

"Ta đến xem ngươi."

"Ngươi tới xem một chút cam rất đồ mà." Tư Quân Nịnh cùng Ti Huyền làm nũng nói.

Ti Huyền xem xong cam rất đồ, Tư Quân Nịnh lại làm cho nàng xem thi công đồ, thi công thiết kế, Tư Quân Nịnh định dùng nước ngoài kiến trúc thiết kế.

"Cái này kiến trúc..." Ti Huyền nhìn một chút, "Cũng được, ta đi muốn phê duyệt."

Ti Huyền biết Tiểu Nịnh mục đích, nặn nặn Tư Quân Nịnh mũi, "Ngươi hiện tại càng ngày càng sẽ lợi dụng tài nguyên."

"Cảm ơn." Tư Quân Nịnh ngoan ngoãn nháy mắt.

"Hả?"

"Cảm ơn bảo bối."

"Hả?" Ti Huyền lại để sát vào chút.

Tư Quân Nịnh nhìn một chút chu vi, mới cẩn thận từng li từng tí một địa mổ một hồi Ti Huyền gò má, lại cực kỳ nhanh địa thu về đầu. Ti Huyền cười cười, xem chừng Tư Quân Nịnh khuôn mặt nhỏ bé, trước đây Tiểu Nịnh thẹn thùng còn có thể nhìn thấy trên mặt đỏ ửng, hiện tại tối sầm lại, thẹn thùng lên màu da đều không giống nhau. Ti Huyền mang giày cao gót, so với Tư Quân Nịnh muốn cao hơn rất nhiều, nàng cúi đầu, ở Tư Quân Nịnh trên môi mổ một hồi. Ti Huyền ôm Tư Quân Nịnh bả vai, ở Tư Quân Nịnh trên cổ cắn một cái miệng nhỏ, đen Tiểu Nịnh, thực sự là, có chút đáng yêu.

Tiểu Nịnh thân thủ được rồi, Ti Huyền cũng rất nhanh phát hiện trong đó "Hảo", tỷ như thể lực... Tốt hơn rất nhiều, còn có dẻo dai tính, rất nhiều tư thế đều phi thường... Bắt đầu. Tuy rằng như vậy, Ti Huyền cũng không thể làm ầm ĩ Tư Quân Nịnh quá lâu, thi công là việc chân tay, nàng cũng không muốn nàng Gia Bảo bối thể lực không chống đỡ nổi.

"Tiểu Nịnh, ngươi đen thật nhiều." Từ Mai đến xem Tư Quân Nịnh thời điểm, cảm khái lên tiếng."Ngươi hướng về ta vẫy tay, ta còn không nhận ra được."

"Nào có khuếch đại như vậy."

"Nơi nào khuếch đại, người khác đều nói, nhất bạch già bách xấu." Từ Mai nói, "Ngươi lại hắc một hào, hãy cùng nam gần đủ rồi."

"A?" Tư Quân Nịnh nói, "Không thể nào, ta cùng Nguyên Nhuế cùng nhau a."

Từ Mai phiên một cái liếc mắt, "Thật sao? Nhân gia còn cầm Thái Dương tán, ngươi xích từng cái từng cái liền hướng Thái Dương dưới đáy chạy."

"Ta lau chống nắng sương." Tư Quân Nịnh chột dạ rúc cổ một cái cảnh, chống nắng sương cũng là Ti Huyền cho nàng bị, ở nhà cũng còn tốt, ra ngoài trước Ti Huyền đều sẽ gọi lại nàng cho nàng đồ trên, vừa tới nơi này, nàng liền quên thoa. Đại khái cho tới nay đều khá là bạch, vì lẽ đó không có quá chú ý màu da bảo dưỡng.

"Trước đây ngươi nhiều thanh tú a, hiện tại..." Từ Mai dừng một chút, "Ngươi xem Ti Huyền bên người những kia, da bạch mỹ mạo nữ nhân, ngươi liền không lo lắng sao?"

Nhắc tới Ti Huyền, Tư Quân Nịnh có chút thẹn thùng, nàng cảm giác mình đen sau đó, Ti Huyền càng yêu thích "Nháo" nàng. "Ừm..."

"Ta mang cho ngươi mỹ phẩm dưỡng da." Từ Mai nói, lại từ trong bao lấy ra vài chi mỹ phẩm dưỡng da, "Đây là ta thác đồng sự từ Hồng Kông mang, cái này trước tiên dùng, có thanh khiết khuôn mặt công hiệu... Còn có cái này, giặt xong mặt sau đó vỗ nhẹ..."

Tư Quân Nịnh tỉnh tỉnh mê mê địa gật gật đầu, nàng trước cũng không hiểu những này, lên đại học, xem chừng Đường Tâm hoá trang tài học chút. Đi ra ngoài kiêm chức công tác thời điểm, cũng sẽ hóa điểm nhạt trang. Ti Huyền khá là hiểu cái này, nàng rất nhiều hoá trang thủ pháp vẫn là cùng Ti Huyền học.

"Tiểu Nịnh, ta đã nói với ngươi, công ty gần nhất kí rồi phê người mới, không biết các nàng từ làm sao biết Ti Huyền sự tình, tận hướng về Ti Huyền trên người tập hợp." Từ Mai nói, "Ngươi a, muốn mau mau về tổng bộ."

"Tiểu Nịnh? Ngươi có hay không ở hãy nghe ta nói?" Nói đến một nửa, Từ Mai xem chừng Tư Quân Nịnh chôn đầu, tựa hồ đến xem văn kiện.

"Nghe..." Tư Quân Nịnh ngẩng đầu nhìn Từ Mai, "Ngươi nói có người mới."

"Cũng không biết những này người mới là ăn cái gì lớn lên... Từng cái từng cái chân dài..." Từ Mai còn khoa tay bộ ngực, "Nơi này... Đại..."

"Không giống nhau mà, những này người mới đều là ảnh giáo tốt nghiệp." Tư Quân Nịnh nói, "Sau đó a, cũng là muốn diễn kịch truyền hình điện ảnh."

"Cũng là, trước đây ta cảm thấy ngươi a Ti Huyền a liền đầy đủ đẹp đẽ..." Từ Mai nói, "Vừa vào Ti Huyền công ty mới biết, trên thế giới nguyên lai có nhiều như vậy đẹp đẽ người... Ti Huyền đúng là yêu thích ngươi, người khác hướng về trên người nàng dính, nàng đều không mang theo xem..."

Tư Quân Nịnh ngại ngùng địa cười cười, Tư Quân Nịnh nở nụ cười, Từ Mai lại nâng lên cái trán, "Tiểu Nịnh a, ngươi... Liền không thể lấy sạch phu cái diện mô?"

Từ Mai trở lại sau đó, lại cho Tư Quân Nịnh ký không ít diện mô. Buổi tối ngừng việc, nhìn thấy diện mô thời điểm Tư Quân Nịnh suy nghĩ một chút, liền đắp một tấm. Phu diện mô thời điểm, Ti Huyền cũng vừa hảo kết thúc xong công tác, Ti Huyền hiện tại là hai con chạy, chạy xong công ty chạy công trường.

Ti Huyền xem Tư Quân Nịnh phu diện mô, lại cho Tư Quân Nịnh cắt dưa chuột, ở ánh mắt của nàng trên phu hai khối dưa chuột mảnh. Sau đó, cũng cho mình đắp một ổ bánh mô. Buổi tối có điểm lương, hai người ngủ ở trên ghế nằm nói chuyện.

"Từ Mai phía này mô, bình thường thôi a." Ti Huyền bình luận.

"Ta cảm thấy còn có thể."

"Ta bình thường đưa cho ngươi những kia, ngươi làm sao không phu a?"

"Mỗi lần nghĩ phu, tắm xong liền muốn ngủ." Tư Quân Nịnh nói."Mấy ngày trước cảm thấy Từ Mai nói đúng, không thể ỷ vào mình tuổi trẻ liền không chú ý bảo dưỡng."

Tiểu Nịnh mỗi lần nói chuyện đàng hoàng trịnh trọng, nghe được Ti Huyền chỉ muốn cười, nàng đỡ khóe mắt, "Ngươi da dẻ vẫn khỏe."

Đúng a, Tiểu Nịnh da dẻ vẫn luôn rất tốt, gió thổi nhật sưởi, đến hơn ba mươi tuổi còn cùng thanh niên tự. Nghĩ đi nghĩ lại, Ti Huyền lại mò nổi lên Tư Quân Nịnh tay, cũng còn tốt, cả đời này có thể cùng ngươi đến già, cùng ngươi đến da dẻ già nua.

"Ti Huyền, ngươi công ty có phải hay không đến người mới?"

"Đúng a." Ti Huyền nói, "Đều là Phù Đạo Nhi qua tay, ta cảm thấy cũng không tệ lắm, bao giả bộ một chút có thể đi một chút thần tượng con đường."

"Dung mạo xinh đẹp sao?"

"Thanh xuân mỹ lệ, mới vừa tốt nghiệp sinh viên đại học mà." Ti Huyền nói, nàng ở trong những người này còn nhìn thấy mấy cái quen thuộc mặt, là tương lai một đường minh tinh."Có mấy cái ta cảm thấy rất có tiềm lực."

Tư Quân Nịnh có chút mất mát, xem ra này một nhóm người mới xác thực rất ưa nhìn.

"Chờ ngươi hết bận, ta dẫn ngươi đi xem bọn họ." Ti Huyền cho rằng Tư Quân Nịnh cảm thấy hứng thú, Tiểu Nịnh xác thực rất yêu thích tiếp xúc những này.

"Tốt."

Tư Quân Nịnh vừa dứt lời, nàng mô liền bị vạch trần, Ti Huyền quơ quơ đồng hồ, "Đã đến giờ, chúng ta làm điểm...'Những chuyện khác' đi."

"Ti Huyền..." Tư Quân Nịnh núp ở Ti Huyền cảnh oa, Ti Huyền đưa nàng nhẹ nhàng đặt lên giường, sau đó vùi đầu hôn lỗ tai của nàng, có chút dương.

"Hả?"

"Ta có hay không rất đen?" Tư Quân Nịnh buồn buồn nói.

Ti Huyền ngẩng đầu, ngoắc ngoắc môi, "Hắc."

"Nhưng vẫn là rất đẹp." Ti Huyền cúi đầu, cắn vào Tư Quân Nịnh môi dưới, nàng đầu lưỡi cạy ra Tư Quân Nịnh hàm răng.

"Ừm... Những kia người mới..." Tư Quân Nịnh kiều thở hổn hển, nàng ôm Ti Huyền cổ, có chút khó chịu địa nói.

"Ghen?" Ti Huyền sống mũi cao chỉ trỏ Tư Quân Nịnh mũi, "Cái kia theo ta về tổng bộ đi, xem chừng ta, gõ ta."

"Các nàng xinh đẹp như vậy, ngươi... Đối với các nàng..." Tư Quân Nịnh cắn môi dưới, Ti Huyền lão thích cùng nàng làm chuyện như vậy, đối với chuyện như vậy cũng như thế có hứng thú...

"Ta lại không có nam nhân, làm sao có khả năng nhìn thấy đẹp đẽ tiểu cô nương liền có hứng thú." Ti Huyền nói, "Cũng không thể nói như vậy, ta vẫn là đối với đẹp đẽ tiểu cô nương có hứng thú, tỷ như ngươi tiểu cô nương này."

"Không được kêu ta tiểu cô nương, lão khí hoành thu (như ông cụ non)... Mới lớn hơn so với ta một chút nhỏ..."

"Tiểu cô nương, thích ăn thố tiểu cô nương." Ti Huyền cười cười, nàng kéo xuống Tư Quân Nịnh quần, Tư Quân Nịnh thật chặt ôm Ti Huyền cổ.

Đi vào đến mức rất thông thuận, không có trước tối nghĩa, Ti Huyền liếm liếm Tư Quân Nịnh vành tai, "Đúng là ngươi, nhìn thấy đẹp đẽ nữ minh tinh liền hai mắt phát sáng."

"Cái kia... Mới không giống nhau ân... Ta đối với tỷ tỷ... Vừa không có..."

"Hả?"

"Ngược lại không giống nhau..."

"Hả?" Ti Huyền nói, lại thêm một ngón tay, "Ngươi sẽ nhớ các nàng đối ngươi như vậy sao?"

"Làm sao có khả năng... Chỉ có ngươi ân a..."

"Bảo bối, ngươi chỉ muốn ta đối ngươi như vậy thật sao?"

"Chậm một chút ân... Ân a..."

"Hả?" Ti Huyền Khinh Khinh cắn vào Tư Quân Nịnh lỗ tai.

"Chỉ có ngươi..." Tư Quân Nịnh thẹn thùng.

Nhìn thấy bảo bối thẹn thùng, Ti Huyền thoả mãn, nàng ngẩng đầu, lại hôn Tư Quân Nịnh môi, "Ta cũng là, chỉ muốn ngươi, chỉ muốn như thế... Đối với ngươi."

Quả thật có mấy cái đến gõ cửa của nàng, nàng nhìn thấy đầu tiên nhìn chính là "Quần áo" không sai, hôm nào để Tiểu Nịnh thử xem, hoặc là cảm thấy thú vị, muốn cùng Tiểu Nịnh vui đùa một chút loại nhân vật này trao đổi, lão bản cùng thuộc hạ, nghĩ Tiểu Nịnh ở nàng dưới thân gọi lão bản, muốn đem bảo bối của nàng ép ở trên bàn làm việc, "Quy tắc ngầm" bảo bối của nàng. Nàng thực sự là, một cách toàn tâm toàn ý từ nhỏ nịnh chủ ý, lòng tràn đầy mắt đều là Tiểu Nịnh.

Ti Huyền nhỏ giọng địa ở Tư Quân Nịnh bên tai nói, Tư Quân Nịnh nghe xong phi thường khứu, "Mới không muốn... Thật kỳ quái..."

Chương 134: Nhân vật đóng vai

Ngươi lam lần thứ nhất nhìn thấy nghe bạch là ở trường quay phim, gặp mặt cảnh tượng cũng không mỹ hảo, quay chụp tổ cùng dân bản xứ nổi lên xung đột, dân bản xứ tụ tập mấy tên lưu manh đến trường quay phim gây sự. Nghe bạch lúc đó vẫn là có chút danh tiếng nữ diễn viên, ngươi lam chẳng là cái thá gì, chỉ là một đi theo đạo diễn phía sau, sợ hãi rụt rè tiểu trợ lý. Dân bản xứ gây sự thời điểm, đạo diễn ở lâm thị mở hội cản không trở lại, để ngươi lam khống tràng. Ngươi lam cái nào gặp như vậy trận chiến, nàng rúc cổ một cái cảnh, nhiều một chuyện không bằng bớt một chuyện, thái độ có chút ba phải. Đạo diễn làm việc luôn luôn bá đạo, cùng đoàn kịch nhân viên có bao nhiêu không cùng, vì lẽ đó đại gia đều có xem trò vui ý tứ.

Đi ra ngăn cản dân bản xứ chính là nghe bạch, nghe bạch là này bộ diễn trò nữ vai phụ, cùng ngày mới đến trường quay phim. Dân bản xứ cũng chỉ là phô trương thanh thế, cầm chỗ tốt liền cũng tản đi, ngươi lam biết, chỉ là nàng vừa mới tốt nghiệp không lâu, dựa vào lí lẽ biện luận hơi chút ngây ngô. Ngươi lam hướng về nghe bạch đạo tạ thời điểm, nghe bạch ở xem kịch bản chỉ là qua loa địa nhìn nàng một cái, này bộ diễn trò giết thanh sau đó, ngươi lam ở tiệc chúc mừng trên hướng về nghe bạch chúc rượu, nghe bạch xem ánh mắt của nàng rất xa lạ, chỉ là khách sáo địa đụng một cái chén, nghe bạch cũng không có nhớ kỹ nàng, nàng chỉ là đoàn kịch bên trong một không nổi danh đạo diễn trợ lý. Ngươi lam nâng chén rượu, gióng lên cuộc đời đến lần thứ nhất dũng khí, nàng chủ động hướng về một người giới thiệu mình."Ta tên ngươi lam."

Nghe bạch ngẩn người, tiện đà cười cười, "Ừm, ta nhớ kỹ ngươi."

Sau đó tạm biệt nghe bạch, nghe bạch đã quên nàng, này rất ủ rũ, ngươi nhớ tới rõ rõ ràng ràng người, đối với ngươi không hề ấn tượng. Nghe bạch dựa vào mở năm vở kịch lớn đặc sắc biểu hiện, trở thành đang "hot" Nữ Tinh, nhất thời phong quang. Ngươi lam biết nghe bạch sẽ hồng, nàng nhìn thấy nghe bạch gõ đạo diễn cửa, làm việc bên trong, rất nhiều người đều nói nghe bạch là... Vại nước. Càng có nam tinh châm chọc nghe bạch, nói nghe bạch là chiếc đũa giảo vại nước.

Ngươi lam cùng nghe bạch gặp nhau cũng không nhiều, mặc dù ngươi lam sau đó làm đạo diễn, cũng chỉ là tên điều chưa biết tiểu đạo diễn, khi đó nghe bạch đã chuyển hình thành công, từ thiếu nữ chuyển biến thành thục nữ, nhưng trước sau chuyển bất động là hành động, nghe bạch hành động bình thường thôi. Ngươi lam gặp nghe bạch bối lời kịch, khi đó các nàng ở nông thôn, nghe bạch ngồi xổm ở đèn đường phía dưới cõng một đêm lời kịch. Ngươi lam biết nghe bạch sẽ hồng. Chờ ngươi lam hơi có danh tiếng thời điểm, nghe bạch đã bắt đầu đi xuống dốc, nàng bị công tử nhà giàu vứt bỏ, nhiều đến tới nay scandal như là một thanh kiếm hai lưỡi, ở nàng được hưởng lộ ra ánh sáng suất đồng thời, lại để cho rất nhiều hàng hiệu tài trợ thương đối với nàng nắm quan sát thái độ. Nghe bạch là một minh tinh, nếu như một minh tinh không có giá trị buôn bán, như vậy nàng đem sẽ trở thành trục xuất ra "Game" "Liệt tệ" .

Lúc này ngươi lam đã rút đi tốt nghiệp thì ngây ngô, nàng quay vòng với danh lợi quyển, dĩ nhiên trở thành một tên hợp lệ thế giới giải trí nhân sĩ. Ngươi lam trên tay có diễn trò, nàng tìm tới nghe bạch, lại rất nhanh công bố vai nữ chính là nghe bạch, người người cũng không coi trọng, người người đều nói nghe bạch là phòng bán vé độc dược.

"Ngươi thật làm cho ta đương vai nữ chính?"

"Ừm." Ngươi lam cũng không đúng này bộ diễn trò ôm quá nhiều kỳ vọng, này bộ diễn trò bài mảnh không nhiều. Nàng sở dĩ tìm nghe bạch, thứ nhất là vì đoàn đội mở năm diễn trò, đệ nhị là nàng muốn từ nghe bạch trên người... Tìm tới một loại nào đó cảm giác thỏa mãn.

Ngươi lam quá rõ ràng thế giới giải trí sáo lộ, cũng rõ ràng thế nào thu được một "Qua khí nữ minh tinh" hảo cảm. Nàng không giống nam nhân, nàng cùng nghe bạch trong lúc đó bầu không khí là ám muội, là tiến lên dần dần. Ngươi lam ở đặt bẫy, nàng muốn cho nghe bạch cam tâm tình nguyện địa đi vào. Diễn trò chiếu phim ngày ấy, các nàng lên giường, nghe bạch đem ngươi lam ôm ở trên ghế salông, nàng đem ngươi lam chân giá trên bờ vai, nhẹ nhàng liếm ngươi lam đòi mạng địa phương. Ngươi lam cầm lấy sô pha đệm dựa, nhẹ nhàng thân ngâm. Nghe bạch kỹ thuật rất tốt, đương ngươi lam đặt ở nghe bạch trên người, nghe bạch cũng tự nhiên địa ôm lấy ngươi lam eo người, phi thường tự nhiên, ngươi lam ghen, nàng không biết nghe bạch như vậy câu qua bao nhiêu nam nhân.

Nghe bạch danh tiếng không tốt lắm, hiện tại càng là có "Nữ đồng chí" danh tiếng, cùng nữ đạo diễn ngươi lam. Nghe bạch có thể trên ngươi lam diễn trò, không ít người đều nói là "Quy tắc ngầm" . Chỉ là...

"Ta... Này toán 'Quy tắc ngầm' ngươi sao?" Ngươi lam đang nghe bạch dưới thân thừa hoan.

"Toán, lão bản." Nghe bạch đi vào đến càng sâu, nghe bạch cười cười, hôn dưới thân ngươi lam.

Diễn trò chịu đến rộng khắp khen ngợi, nằm ngoài ý nghĩ của tất cả mọi người, nhưng cũng không có ra ngươi lam dự liệu. Nàng ở này bộ diễn trò trên đập phá rất nhiều tiền, vào hành nhiều như vậy năm tích trữ toàn nện ở này bộ diễn trò lên. Gặp dịp thì chơi, quá chăm chú.

Ngươi lam không biết tại sao, đang nghe bạch dưới thân nàng, sẽ có vẻ tự nhiên như thế. Nghe bạch tiến vào nàng, một lần lại một lần, nàng thật chặt nắm lấy dưới thân ga trải giường, từ rất sớm trước bắt đầu, nàng liền bắt đầu ngước nhìn nghe bạch, nghe bạch cỡ nào mỹ hảo, từ rất sớm trước bắt đầu, so với chinh phục nghe bạch, nàng càng muốn muốn nghe bạch đụng vào, như vậy, như vậy địa đụng vào nàng.

"Nghe bạch... Muốn ta..." Ngươi lam hôn nghe bạch lỗ tai, đang nghe bạch bên tai thân ngâm.

Nói quy tắc ngầm, vẫn là đem mình bộ tiến vào. Đang nghe bạch diện trước, ngươi lam tựa hồ cũng như khôi phục lại như trước ngây ngô hồ đồ dáng vẻ. Nghe bạch đem ngươi lam ép ở trong phòng nghỉ ngơi, đây là trường quay phim phòng nghỉ ngơi, cửa hỏng rồi, bên ngoài còn truyền đến huyên thanh âm huyên náo. Nghe bạch vào không được diễn trò, đại gia đều cho rằng đạo diễn đem vai nữ chính mang vào đi thử diễn trò.

"Ngươi lam... Thoải mái sao?"

"Ừm..." Ngươi lam treo ở nghe bạch trên người, trên mặt nàng ửng hồng, kéo dài chưa thốn.

Nghe bạch cùng công tử nhà giàu hợp lại tin tức, ngươi lam là từ qua báo chí xem ra, nghe bạch hiện tại nhận hai bộ vở kịch lớn, đã có vươn mình xu thế. Ngươi lam nằm đang nghe bạch bên người, nàng xem chừng nghe bạch, "Hợp lại sao?"

"Không có, công ty vì là điện ảnh tạo thế."

"Ngươi còn yêu thích hắn sao?"

"Ta không biết."

"Ngươi là của ta, biết không?" Ngươi lam xem chừng nghe bạch.

Nghe bạch không nói gì, chỉ là nhắm hai mắt lại. Ngươi lam cảm giác mình, không bắt được nghe bạch. Nàng không muốn loại này, không muốn loại này cảm giác vô lực. Nàng khổ tâm kinh doanh, thật vất vả tiếp cận nghe bạch, nàng muốn nghe bạch, muốn nghe bạch cả người cả viên tâm.

Nghe bạch bội ước tin tức rất nhanh bạo đi ra, nghe bạch kí rồi ngươi lam diễn trò, hiện tại phiên hồng, rất nhiều bội ước tư thế. Nghe bạch tìm tới ngươi lam, ngươi lam chính ở nhà phao táo.

"Ngươi không có để ta trước tiên đi đóng trương đạo diễn trò sao?" Nghe bạch xem chừng ngươi lam, nàng xác thực cùng ngươi lam kí rồi vài bộ diễn trò, phiên hồng sau đó, đại đạo diễn tìm tới, hi vọng nàng biểu diễn năm nay mở năm diễn trò, nàng cùng ngươi lam nói thời điểm, ngươi lam còn cực lực đề cử nàng đi trương đạo diễn trò, vì nàng chạy lên chạy xuống.

"Ta hối hận rồi."

"Ngươi không nên nháo tính khí."

"Ta chính là cáu kỉnh." Ngươi lam từ bồn tắm lớn bên trong đi ra, cả người xích từng cái từng cái, thấp rơi, vành tai còn dính sữa tắm màu trắng tán tỉnh, có vẻ hơi nghịch ngợm, ngữ khí phi thường nhẹ nhàng, "Ta muốn ngươi bồi tiếp ta, ta muốn ngươi nơi nào đều không cho đi."

Nghe bạch nhíu mày, "Ta biết ta khoảng thời gian này, sơ sẩy ngươi..."

Ngươi lam cúi đầu, hôn nghe bạch, không cho nghe nói vô ích. Nghe bạch tựa hồ không có hứng thú, nàng né tránh ngươi lam hôn, "Ngươi không muốn giúp ta, liền không muốn bày ra vì muốn tốt cho ta dáng vẻ."

"Ta chỉ muốn muốn ngươi." Ngươi lam trương mắt, "Nghe bạch, hôn ta."

Nghe bạch do dự bên dưới, Khinh Khinh đụng một cái ngươi lam môi. Ngươi lam cầm lấy nghe bạch tay, dùng mình chỗ riêng tư đang nghe bạch trên tay làm phiền, "Nghe bạch, muốn ta."

"Được rồi." Nghe bạch rút tay ra, đây là nàng lần thứ nhất rút ra tay, "Trên tay ngươi có ta rất nhiều nhược điểm, ta biết."

"Nghe bạch..."

"Ngươi muốn ta yêu thích ngươi, ngươi làm được." Nghe bạch dừng một chút, "Ngươi lam, ta không có ngươi chiến lợi phẩm."

"Nghe bạch, ngươi có phải hay không muốn rời khỏi ta?" Ngươi lam trương mắt, trong đôi mắt có chút mờ mịt cùng thất thố, "Ngươi phát lời thề."

"Rời đi ta, ngươi sẽ gặp báo ứng." Ngươi lam ôm nghe bạch cổ, khóe miệng loan loan.

Ngươi lam thân mật địa dán vào nghe bạch, Linh Lung có hứng thú vóc người, thật chặt dán vào nghe bạch. Nàng cầm lấy nghe bạch tay, nghe bạch ngón tay thon dài, nàng duỗi ra đầu lưỡi, Khinh Khinh liếm liếm, lại từ từ địa hút nghe bạch ngón tay.

"Ngươi lam, chúng ta..."

"Nhỏ giọng." Ngươi lam cắn nghe bạch môi dưới, nghe bạch chần chờ mấy giây sau, lại ôm lấy ngươi lam cái mông. Ngươi lam mở ra nghe bạch quần áo, nghe bạch lung tung địa hôn ngươi lam cổ, nàng khuỷu tay đụng tới vòi hoa sen khai quan, tung đi ra nước xối ướt các nàng tóc dài, nghe bạch đem ngươi lam chống đỡ ở trên vách tường, tay nâng ngươi lam gò má gấp gáp địa thở tức, ngươi lam chủ động cắn vào nghe bạch môi, nghe bạch giơ lên ngươi lam chân dài, ngón tay của nàng đi vào, liền đã xảy ra là không thể ngăn cản.

Luôn như vậy, hiểu ra đến vấn đề như vậy, các nàng liền thông qua phương thức này để giải quyết. Nghe bạch tỉnh lại sau đó, đầu mờ mịt, nàng không cách nào nhúc nhích, nàng bị ngươi lam quấn vào trên giường. Ngươi lam cả người trần truồng, trắng nõn thân thể còn có hoan yêu sau máu ứ đọng, nàng giơ lên chân dài, vượt ngồi ở nghe bạch trên người, nàng đang nghe bạch trên thắt lưng rung động, "Nghe bạch..."

"Ngươi đừng rời bỏ ta có được hay không?"

"Ngươi lam, ngươi... Thả ra ta." Nghe bạch xem chừng gần như điên cuồng ngươi lam, "Ngươi lam..."

"Nghe bạch, ta thật thích ngươi..." Ngươi lam nói mớ đạo, "Ta biết, ngươi sẽ rời đi ta, ngươi sẽ cùng nam nhân khác kết hôn..."

Ngươi lam là điên cuồng, chỉ có người điên cuồng, mới có thể ở này ngăn ngắn trong vòng mấy năm, từ tên điều chưa biết tiểu trợ lý trở thành có chút danh tiếng đạo diễn.

Ngươi lam lấy ra ngọn nến, ở tiến vào nghe bạch thân thể thì lại ngừng lại, "Ti Huyền... Phải đi vào thật sao?"

Tư Quân Nịnh lộ ra do dự vẻ mặt, nàng vượt ngồi ở Ti Huyền trên người, dưới thân Ti Huyền nháy mắt một cái, "Bảo bối, ngươi nếu như không nỡ, nên ta đến rồi."

"Ừm..." Tư Quân Nịnh suy nghĩ một chút, vẫn cảm thấy ngọn nến quá thô."Ti Huyền, này ai viết a?"

Ti Huyền mở ra sợi giây trên tay, đem Tư Quân Nịnh ôm ở dưới thân, hôn một cái Tư Quân Nịnh khóe miệng, "Ngươi hảo bạn cùng phòng, Từ Mai."

Chương 135: Cảm mạo

Từ Mai gần nhất đi nhầm đường, viết không ít loại này loại hình kịch bản, nhân vật chính muốn bệnh trạng một ít. Bệnh trạng một ít, đầy đủ sâu sắc. Liền tỷ như nàng viết này bản nữ cùng tác phẩm, [ ngươi lam ], cũng làm cho Ti Huyền mở rộng tầm mắt, nếu như là những người khác Ti Huyền vẫn không cảm giác được đến kỳ quái, đương nhiên tỉ mỉ nghĩ lại, Từ Mai ý nghĩ xác thực khá là độc đáo, tỷ như trước một quyển, giảng quan trường chìm nổi, [ Đại Đường ], này một vốn đã ở kế hoạch quay. [ ngươi lam ] này một kịch bản, là Ti Huyền bảo lưu lại đến, những người khác không thế nào xem trọng, đồng tính luyến ái thuộc về mẫn cảm đề tài, rất khó ở bên trong trên đất ánh, nếu như chỉ ở Hồng Kông chờ địa phát hành, cần tiêu hao lượng lớn tài lực.

Quốc nội hiện tại còn không thịnh hành xem phim, Ti Huyền dự định đóng mấy bộ Tiểu Thành bản điện ảnh, vì là công ty kinh doanh danh tiếng. Đương nhiên, nàng cảm thấy [ ngươi lam ] thú vị, nhưng cũng không có nghĩa là [ ngươi lam ] là tối ưu tuyển, hay là muốn cân nhắc phòng bán vé cùng đầu tư người.

Sau đó khá lớn sự kiện chính là Afghanistan chiến tranh rồi, từ năm 2001 bắt đầu, mãi đến tận 2014 năm Áo Ba Mã chính thức tuyên bố Afghanistan chiến tranh chính thức kết thúc. Lịch sử vẫn là dựa theo nguyên lai quỹ tích, Ti Huyền sự tình chỉ là một khúc nhạc dạo ngắn, liền không có ảnh hưởng đến sự kiện phát triển tiến trình. Microsoft chính thức tuyên bố windowsxp Operating system, chính là Trung Quốc cùng □□ được phép gia nhập thế giới mậu dịch tổ chức, làm xí nghiệp gia, cái này cũng là một cái cực kỳ được huệ sự tình, chính thức gia nhập ở ngày 11 tháng 12, không kém chút nào. Trung Quốc gia nhập WTO sau đó, Ti Huyền thở phào nhẹ nhõm, nàng cũng không có gợi ra trên kinh tế Hồ Điệp hiệu ứng. Trần nặc sớm lúc trước, liền sinh động ở quốc tế thị trường, vào lúc này Trung Quốc mở ra "Miệng cống", hắn rất nhanh liền thừa cơ mà lên.

Tư phụ Tư mẫu không muốn chuyển đi Ti Huyền biệt thự, ở Ti Huyền cổ động dưới, năm nay tháng mười hai phân, tư phụ Tư mẫu mới đồng ý để Ti Huyền dời vào đến. Hiện tại, các nàng là cùng tư phụ Tư mẫu cộng đồng sinh hoạt. Từ tư phụ Tư mẫu gật đầu đến hiện tại, bọn họ ở chuyện của các nàng trên có rất lớn đổi mới, không có như vậy bài xích hai người tiếp xúc thân mật. Trước, hai người trên thân thể có chút tiếp xúc, tư phụ Tư mẫu liền mở ra cái khác mặt, tựa hồ có hơi lúng túng, hiện tại, các nàng một ít mờ ám, tư phụ Tư mẫu nhìn ở trong mắt, cũng nên là mở một con mắt, nhắm một con mắt.

Trước, Ti Huyền liền đề cập tới đi Hà Lan chuyện kết hôn, tư phụ Tư mẫu từ chối bảo là muốn chờ Tiểu Nịnh tốt nghiệp, tốt nghiệp sau này hãy nói, tư phụ Tư mẫu cũng không nghĩ tới Tiểu Nịnh sớm hoàn thành học nghiệp. Hiện tại, bọn họ không nói, Ti Huyền tự nhiên cũng không đề cập tới, Ti Huyền điểm này vẫn là tốt, không có cưỡng cầu bọn họ.

Chờ Tư Quân Nịnh cùng Ti Huyền đi ngủ sau đó, tư phụ mới thở dài một hơi, "Cũng không biết lúc trước đồng ý, có phải hay không đối với."

"Các nàng chung đụng được rất tốt, so với ta tưởng tượng thân thiết." Tư mẫu nói.

Tiểu Nịnh hiện tại tốt nghiệp, tiến vào xã hội, nàng muốn đối mặt sự tình rất nhiều. Đợi thêm hai năm đi, chờ Tiểu Nịnh chân chính hòa vào xã hội, chờ Tiểu Nịnh thật có thể suy nghĩ thật kỹ. Ti Huyền so với Tư mẫu tưởng tượng càng kiên định, nàng tựa hồ đã nhận định Tiểu Nịnh, mà Tiểu Nịnh đây, cả ngày cũng là đem Ti Huyền treo ở bên mép. Này hai đứa bé, so với bọn họ tưởng tượng muốn kiên định, bọn họ cũng không biết đây là một cái cao hứng sự tình, vẫn là một cái khổ sở sự tình. Vô luận nói như thế nào, bọn họ đều là hi nhìn các nàng khỏe mạnh, vui sướng.

"Tiểu Nịnh, làn da của ngươi thật tốt." Ti Huyền tay nhẹ nhàng vuốt ve Tư Quân Nịnh gò má, mùa hè còn hắc thành thán, đến mùa đông lại từ từ bạch trở về.

"Ta mẹ da dẻ được, cha ta nói ta là di truyền ta mẹ." Tư Quân Nịnh đầu gối lên Ti Huyền trên đùi.

Ti Huyền cười cười, cúi đầu mổ một hồi Tư Quân Nịnh cái trán, "Những ngày qua quá bận, đều không hảo hảo nói chuyện cùng ngươi."

"Ừ, ngươi nói, ta đều nghe."

"Chước chước sang năm liền phải quay về."

"Nhanh như vậy?" Tư Quân Nịnh cảm khái một hồi, mới phát hiện sang năm chính là năm 2002, Ti Huyền lão nói thời gian trôi qua nhanh, xác thực rất nhanh a, trong chớp mắt, Tiểu Cẩn cũng tới tiểu học.

"Đúng a."

"Cái kia chước chước trở về có tính toán gì?" Tư Quân Nịnh hỏi.

"Nàng a, nàng ở nước Mỹ kiếm lời không ít tiền, phỏng chừng về nước có gây dựng sự nghiệp dự định."

"Thật là lợi hại." Tư Quân Nịnh nói, "Cũng đúng, chước chước luôn luôn đều lợi hại, chước chước thật giống là 80 sau?"

"Đúng, 80 sau đầu xe lửa." Ti Chước Chước so với các nàng nhỏ hơn hai tuổi, trung học thời đại nhảy cấp. Cũng không trách Ti Huyền lúc đó biến nữu, biết chước chước cùng đạo nhi sự tình, chước chước khi đó mới mười mấy tuổi, mười mấy tuổi rồi cùng đạo... Ti Huyền có loại chính mình muội muội bị mang xấu cảm giác.

Chước chước năm nay mới hai mươi mốt tuổi, chờ sang năm người khác khoa chính quy tốt nghiệp, nàng đã là thạc sĩ bằng cấp. Đương nhiên, nàng gia Tiểu Nịnh cũng lợi hại, thu được thạc sĩ bằng cấp cũng mới hai mươi ba tuổi.

Tư Quân Nịnh suy nghĩ một chút, "Chước chước cùng đạo nhi tỷ tỷ..."

"Không biết các nàng ở làm cái gì." Ti Huyền cũng không biết hai người này ở làm cái gì, nói đàm luyến ái lại không giống, nói không có một mực lại rất thân mật."Do các nàng đi thôi, các nàng sẽ có chừng mực."

"Đạo nhi tỷ tỷ..." Tư Quân Nịnh nói. Nàng xem không ít giải trí bát quái, đều nói nhi tỷ tỷ bạn gái là nội địa một nữ minh tinh."Tựa hồ có..."

"Bạn gái?" Ti Huyền cười cười, "Nàng cùng nàng tiền nhậm sự tình, càng truyện càng mở, truyện nhiều người, cũng như có như vậy một chuyện."

Phù Đạo Nhi bận bịu chuyện của công ty, hay là nàng nghĩ dời đi sự chú ý, cũng không chủ động liên hệ Ti Chước Chước. Đợi được lễ Giáng Sinh thời điểm, Phù Đạo Nhi suy nghĩ một chút, mới cho Ti Chước Chước phát ra một cái tin nhắn, "Lễ Giáng Sinh vui sướng."

Chờ mãi, Phù Đạo Nhi cũng không có đợi được Ti Chước Chước hồi âm, dĩ vãng Ti Chước Chước bao nhiêu sẽ cho cái hồi phục. Sẽ không xảy ra chuyện gì chứ? Phù Đạo Nhi đánh Ti Chước Chước điện thoại, cách một lúc mới có người tiếp nghe, là Ti Chước Chước âm thanh, âm thanh có chút khàn khàn, tựa hồ cảm mạo. "Này?"

"Ngươi âm thanh, làm sao?"

"Ăn một chút cay."

"A? Không có cảm mạo sao?"

"Biết còn hỏi."

"A... Vậy ngươi uống nhiều một chút nước nóng." Nghe được Ti Chước Chước âm thanh, Phù Đạo Nhi có chút không tự chủ được địa đứng lên, "Ừm... Ngươi nghỉ ngơi đi, ta treo."

"Ừm."

Phù Đạo Nhi cũng không có cúp điện thoại, ống nghe truyền đến tiếng hít thở nhợt nhạt, quá lâu không có cùng Ti Chước Chước nói chuyện, nàng không muốn như thế sớm cúp điện thoại.

Phù Đạo Nhi không có cúp điện thoại, Ti Chước Chước tự nhiên cũng không có cúp điện thoại, rất nhanh Ti Chước Chước phiên thân, Phù Đạo Nhi trong ống nghe cũng truyền đến thanh âm huyên náo. "Này."

"Ừ?" Phù Đạo Nhi lập tức trở về đáp.

"Ta đủ không tới nước nóng."

Ti Chước Chước ý tứ đã rất rõ ràng, Phù Đạo Nhi cúp điện thoại liền bay đi nước Mỹ, hấp tấp địa.

Phòng ngủ không có mở đèn, Ti Chước Chước yên tĩnh ngủ ở trên giường, Phù Đạo Nhi rón rén lên giường, nàng Khinh Khinh đụng một cái Ti Chước Chước cái trán, có chút thiêu."Chước chước?"

Nghe được Phù Đạo Nhi âm thanh, Ti Chước Chước mới uể oải địa mở mắt ra.

Phù Đạo Nhi nhẹ đụng nhẹ Ti Chước Chước môi, "Ăn thuốc cảm mạo sao?"

Ti Chước Chước ôm Phù Đạo Nhi cổ, ở Phù Đạo Nhi trong lồng ngực cọ cọ, sinh bệnh Ti Chước Chước, so với dĩ vãng bất cứ lúc nào đều muốn ngây thơ."Ngươi thật đáng ghét."

"Hả?"

"Lão để ta chủ động."

"Ừm..." Phù Đạo Nhi ôm Ti Chước Chước, "Ta nghĩ ngươi."

"Ừm."

"Ta đi cho ngươi cũng nước nóng."

"Không muốn."

"A?"

"Ta muốn ngươi ôm ta, lạnh."

"Thân thể làm sao như thế lạnh." Phù Đạo Nhi thay đổi áo ngủ, liền tiến vào chăn, nàng ôm Ti Chước Chước thân thể. Ti Chước Chước nhiệt độ vốn là không cao, hiện tại sinh bệnh, nhiệt độ thì càng thấp, tay chân đều là lành lạnh.

Ti Chước Chước hướng về Phù Đạo Nhi trong lồng ngực cọ cọ, tốc độ nói phi thường chậm, "Ngươi nói ngươi nhớ ta, nhớ ta cái gì?"

"Nhớ ngươi nhanh lên một chút tốt lên."

Ti Chước Chước ngẩng đầu nhìn Phù Đạo Nhi, bởi vì cảm mạo, viền mắt có chút ướt át, trong veo. Cách một lúc, trò đùa dai tự, liếm liếm Phù Đạo Nhi cổ, "Không có... Nghĩ điểm khác?"

Phù Đạo Nhi nuốt một cái yết hầu, "Đừng nghịch..."

"Không, ta liền muốn..." Ti Chước Chước cúi đầu, xem chừng Phù Đạo Nhi mềm mại, cách áo ngủ, lại nhẹ nhàng hôn một cái Phù Đạo Nhi mềm mại, liếm liếm, Phù Đạo Nhi hít vào một ngụm khí lạnh, tích trữ đã lâu dục vọng từ xương đuôi một đường đề tới.

"Ngươi sẽ hối hận." Phù Đạo Nhi đặt ở Ti Chước Chước trên người.

Ti Chước Chước con mắt Thủy Nhuận nhuận, có chút vô tội, "Ta cảm mạo."

"Ừm... Ra điểm hãn, nói không chắc là tốt rồi." Phù Đạo Nhi nằm ở Ti Chước Chước thân thể trên, nàng cắn vào Ti Chước Chước môi, không có mở ra Ti Chước Chước áo ngủ, chỉ là tham tiến vào.

"Đừng... A..."

Ti Chước Chước da dẻ rất bóng loáng, để Phù Đạo Nhi có chút yêu thích không buông tay, nàng tay Khinh Khinh xoa Ti Chước Chước mềm mại.

Ti Chước Chước sắc mặt trắng bệch, hôn sâu qua đi trên gương mặt nhiễm điểm đỏ ửng, tiểu lỗ tai phấn hồng phấn hồng.

"Hảo năng..." Phù Đạo Nhi tay dò xét xuống, nàng ở Ti Chước Chước bắp đùi bên trong chếch bồi hồi. Ti Chước Chước ôm Phù Đạo Nhi cổ, chân nhỏ cũng kì kèo Phù Đạo Nhi, "Tỷ tỷ..."

Phù Đạo Nhi đi vào thời điểm, Ti Chước Chước có chút nhẹ nhàng ho khan. Phù Đạo Nhi ngón tay uốn lượn khu đưa, Ti Chước Chước thân ngâm lên, nàng âm thanh có chút khàn khàn.

Hoan ái đi xuống, Ti Chước Chước thân thể nổi lên bạc hãn, Phù Đạo Nhi cầm khăn lông nóng giúp nàng lau chùi. Ti Chước Chước oa ở Phù Đạo Nhi trong lồng ngực, mệt mỏi, lại như từ trong nước xách đi ra, nàng giơ lên mí mắt, xem chừng Phù Đạo Nhi, lại Khinh Khinh cắn vào Phù Đạo Nhi mềm mại.

"Chước chước..." Phù Đạo Nhi mò nổi lên Ti Chước Chước, "Ngươi còn như vậy, ta lại muốn không nhịn được."

"Ngươi xấu..." Ti Chước Chước tỉ mỉ hàm răng, nặng nề cắn một cái.

Phù Đạo Nhi cảm giác mình không xong rồi, nàng lần đầu tiên đối với "Bệnh hoạn" xuống tay nặng như vậy. Nàng giơ lên Ti Chước Chước thon dài vô lực chân, từ từ dán vào đi tới, tương đồng địa phương, càng nóng.

 Chương 136: Thế giới chỉ ở trong mắt ngươi

"Cảm mạo?" Sẽ sau, Ti Huyền nhìn một chút Phù Đạo Nhi. Phù Đạo Nhi có chút giọng mũi, hội nghị sau khi kết thúc còn có chút nhẹ nhàng ho khan.

"Cũng còn tốt." Phù Đạo Nhi hắng giọng một cái.

"Khoảng thời gian này công tác cường độ lớn, thực sự là khổ cực ngươi." Ti Huyền nói, "Như vậy, ngươi trở lại hưu hai ngày."

"Không cần, lão bản."

"Ta không muốn ngươi tiểu bệnh tha thành bệnh nặng."

"Như vậy đi lão bản." Phù Đạo Nhi suy nghĩ một chút, "Chúng ta sẽ đi điếu bình nước, thấy hảo ta sẽ trở lại."

"Đến thời điểm ngươi để bác sĩ liên hệ ta, ngươi nói cẩn thận vô dụng, đến bác sĩ nói tốt."

Phù Đạo Nhi vốn còn muốn nói hai câu, thấy lão bản đã cúi đầu xem văn kiện, nàng cũng chỉ có thể coi như thôi.

Ti Huyền cảm thấy Phù Đạo Nhi là công tác áp lực quá to lớn, hai ngày trước còn nhảy nhót tưng bừng, bệnh tới như núi sập, Ti Huyền nhưng không hi vọng Phù Đạo Nhi thân thể có vấn đề.

"Ngươi cảm mạo được rồi?" Phù Đạo Nhi nữa nằm ở trên giường bệnh, nàng ở bệnh viện quải nước.

"Tốt lắm rồi." Ti Chước Chước chống cằm, nàng nằm lỳ ở trên giường, Khinh Khinh lắc chân, lộ ra trắng nõn tinh tế cổ chân. Trước nàng quần cũng không có mặc, Phù Đạo Nhi vừa đến liền ép buộc nàng mặc vào, ban đêm cũng không cho phép nàng lỏa ngủ."Ngươi cảm mạo?"

"Có chút." Phù Đạo Nhi nói, "Không thế nào nghiêm trọng, lão bản cần phải để cho ta tới bệnh viện quải nước."

"Chuyện bây giờ nhiều như vậy, ngươi muốn thật ngã, đủ tỷ tỷ ta uống một bình."

"Vì lẽ đó ta này không đến bệnh viện."

"Hảo hảo dưỡng bệnh." Ti Chước Chước cười cười."Ta trước tiên treo."

"Ngươi liền như thế treo?" Ỷ vào cảm mạo, phù tỷ tỷ cũng tát khởi kiều lai. Nàng hiện tại ngất ngất ngây ngây, có chút "Bệnh tráng túng người đảm" .

"Ta phải làm bài tập đây."

Phù Đạo Nhi không giống Ti Chước Chước, có thể há mồm liền đến "Không cho phép làm, theo ta" . Nghe được Ti Chước Chước có chính sự, Phù Đạo Nhi cực kỳ không tình nguyện nói, "Được rồi. . ."

"Ngươi ở oán ta sao?"

"Không có. . ." Phù tỷ tỷ khẩu khí cực kỳ ai oán.

Ti Chước Chước nở nụ cười một tiếng, "Ai kêu ngươi 'Bắt nạt' ta, lần này được rồi, bị ta 'Truyền nhiễm'."

Vậy còn không là ngươi cùng tiểu yêu tinh tự.

"Ngươi lần sau còn 'Bắt nạt' ta sao?" Ti Chước Chước hỏi.

"Nghĩ. . ."

"Ngươi thật là xấu."

"Ngươi đi làm bài tập đi."

"Ừm."

Xong việc Phù Đạo Nhi lại giao cho một câu, "Làm xong sau đó ngủ sớm một chút."

Ti Chước Chước quyển tóc quăn sao, "Ừm, làm xong sau đó ta gọi điện thoại cho ngươi."

"Không cần."

"Hả?"

". . . Đừng ngao quá muộn. . ." Phù Đạo Nhi xác thực nghĩ Ti Chước Chước gọi điện thoại cho nàng, muốn cùng Ti Chước Chước nói chuyện. Nàng ở Ti Chước Chước trước mặt thực sự là. . . Khó chịu cực kỳ. Phù Đạo Nhi mới vừa cúp điện thoại, nàng bạn gái cũ liền tìm đến rồi phòng bệnh. Bạn gái cũ nghe nói Phù Đạo Nhi sinh bệnh, trang cũng không kịp tá, trực tiếp từ trường quay phim chạy tới.

Bạn gái cũ cùng bạn trai biệt ly sau, vẫn muốn tìm Phù Đạo Nhi hợp lại, tuy rằng Phù Đạo Nhi từ chối, nhưng nàng bạn gái cũ xem chừng nàng vẫn không có đàm luyến ái, nghĩ Phù Đạo Nhi trong lòng còn có mình. Các nàng chuyện, làm việc bên trong càng truyện càng mở, ngày hôm qua cùng mới vừa vào tràng vai nam chính đối với diễn trò, vai nam chính còn chúc phúc các nàng, điều này làm cho nàng có chút dở khóc dở cười, nhưng lại làm cho nàng duy trì hi vọng, người người đều cho rằng các nàng là một đôi. Các nàng vốn là một đôi, các nàng nên cùng nhau.

Ti Chước Chước gọi điện thoại tới thời điểm, Phù Đạo Nhi là có chút lúng túng, nàng bạn gái cũ vẫn luôn không có đi. Nói rồi vài câu, Phù Đạo Nhi liền để Ti Chước Chước đi ngủ.

Tư Quân Nịnh đến thời điểm, vừa vặn gặp được Phù Đạo Nhi bạn gái trước, nhìn thấy thời điểm Tư Quân Nịnh còn ngẩn người. Ti Huyền còn ở công ty bận bịu, nghe được phù tỷ tỷ sinh bệnh tin tức, Tư Quân Nịnh liền chủ động tới thăm.

Phù tỷ tỷ khôi phục đến không sai, bác sĩ bảo ngày mai có thể xuất viện, Tư Quân Nịnh cũng cùng Phù Đạo Nhi hàn huyên vài câu.

"Tại sao còn chưa ngủ?" Ti Huyền lúc trở lại, Tư Quân Nịnh đang ngồi ở phòng khách xem ti vi.

Tư Quân Nịnh dụi dụi con mắt, "Cho ngươi để lại cơm, ta đi cho ngươi nhiệt."

"Ngươi đi ngủ đi, ta tự mình tới."

"Ta nghĩ cùng ngươi."

"Vậy cũng tốt." Ti Huyền nặn nặn Tư Quân Nịnh gò má, bưng lên thức ăn trên bàn."Ba mẹ đâu?"

"Ba mẹ ngày mai có khóa, ngủ." Tư Quân Nịnh cũng bưng lên món ăn đến rồi trù phòng."Ti Huyền, sau đó ngươi ở bên ngoài ăn đi, lão như vậy ăn đối với thân thể không tốt."

"Không trách ta chứ?" Ti Huyền mổ một hồi Tư Quân Nịnh gò má, "Ta vốn định trở về bồi các ngươi ăn cơm tối, mới ra công ty Âu Châu bên kia liền đến người."

"Ngươi khổ cực như vậy, ta làm sao sẽ trách ngươi." Tư Quân Nịnh nói, "Ta chỉ là muốn ngươi ăn tốt đẹp."

"Ta nghĩ ăn ngươi làm món ăn mà."

Tư Quân Nịnh suy nghĩ một chút, "Như vậy đi, ta nếu như sớm về đến nhà, liền cho ngươi đưa cơm."

"Tốt." Ti Huyền nóng nhiệt món ăn, "Có điều nếu như công tác quá mệt mỏi, liền ở nhà chờ ta, ta sau đó cũng về sớm một chút."

"Món ăn còn lại nhiều như vậy, ngươi lại không ăn cái gì sao?" Ti Huyền nhìn một chút món ăn.

"Ta có ăn no."

"Cái kia theo ta ăn nữa điểm." Ti Huyền nặn nặn Tư Quân Nịnh mũi, "Ta một người ăn cơm, quái vô vị."

Tư phụ lúc đi ra, đúng dịp thấy hai đứa bé ở bên trong phòng khách ăn cơm, vốn muốn đi chào hỏi, lại dừng bước. Hai đứa bé chung đụng được rất tốt, Ti Huyền thậm chí đem Tiểu Nịnh mò ở trên đùi, ở bên tai nàng nhỏ giọng nói gì đó, Tiểu Nịnh cười đến rất vui vẻ. Hai đứa bé biết bọn họ ngủ, âm thanh động tác đều rất nhỏ, đèn của phòng khách cũng không mở, chỉ điểm một đài tiểu đăng ăn cơm. Tiểu đăng vầng sáng, phô ở hai đứa bé trên mặt, không tên, tư phụ cảm giác cho các nàng ở chung rất ấm áp, thật sự như giúp đỡ lẫn nhau một đôi. Cho đến hôm nay, tư phụ đều ở đáng tiếc Ti Huyền là cái cô gái, nếu như đứa bé trai, thật là tốt bao nhiêu. Hắn thậm chí có thể tự hào địa cùng người khác nói, đây là con gái nàng người yêu. Ai, hắn cũng là quá chấp nhất, các nàng như vậy, không có rất tốt sao? Tư phụ lại nhìn Tư Quân Nịnh cùng Ti Huyền một chút, liền yên lặng mà đi ra.

"Ta không muốn ăn, hảo chống đỡ." Tư Quân Nịnh xẹp xẹp miệng, "Nếu như mỗi ngày như vậy, cần mập."

"Ngươi mập điểm đẹp đẽ."

"Có thể ngươi như thế gầy ."

"Nơi nào, ta trên đùi rất nhiều thịt." Ti Huyền ám muội địa nháy mắt một cái, "Ngươi sờ qua."

". . . Lưu manh."

"Ngươi trước tiên đi gian phòng, ta xoạt xong bát liền đến." Ti Huyền hôn một cái Tư Quân Nịnh khóe miệng.

Chờ Ti Huyền xoạt xong bát, Tư Quân Nịnh đã "Ngủ" rơi xuống. Ti Huyền Khinh Khinh đặt ở Tư Quân Nịnh trên người, hôn Tư Quân Nịnh khóe miệng, tay cũng không thành thật địa chui xuống. Tư Quân Nịnh mở thẹn thùng con mắt, chân thon dài cũng kẹp chặt lấy Ti Huyền tay."Huyền. . ."

"Ta liền biết ngươi không ngủ." Ti Huyền cười cười, hôn một cái Tư Quân Nịnh lỗ tai.

Ti Huyền Khinh Khinh cởi ra Tư Quân Nịnh quần, Tư Quân Nịnh có chút mặt đỏ tới mang tai, "Huyền. . ."

"Hả?" Ti Huyền cắn vào Tư Quân Nịnh môi, cạy ra Tư Quân Nịnh hàm răng.

Tư Quân Nịnh âm thanh có chút nguyên lành không rõ, "Ừm. . . Ân a bộ. . . Chỉ sáo. . ."

Hôn thôi, Ti Huyền liền ở trong ngăn kéo tìm đến rồi chỉ sáo. Ti Huyền hôn một cái Tư Quân Nịnh khóe miệng, "Bảo bối, ngươi đến cho ta tròng lên."

"Ừm. . ." Tư Quân Nịnh mắc cỡ đỏ cả mặt, trước đây nàng còn có thể nói không muốn, có thể từ lần trước. . . Tư Quân Nịnh liền "Sợ" Ti Huyền. Tư Quân Nịnh động tác có chút ngốc, bộ đến cũng khá là vội vàng, Ti Huyền cắn Tư Quân Nịnh tiểu lỗ tai."Làm nhiều lần như vậy, làm sao vẫn như thế thẹn thùng."

"Mới không có. . . Này vốn là. . . Chính là một cái thật không tiện sự tình."

"Nữ hoan nữ yêu, rất bình thường, bảo bối." Ti Huyền đem Tư Quân Nịnh đặt ở dưới thân.

Đi vào đến mức rất thông thuận, Tư Quân Nịnh thật chặt cầm lấy Ti Huyền cánh tay, Ti Huyền hôn Tư Quân Nịnh cổ, "Bảo bối, thả lỏng chút."

Ti Huyền hút Tư Quân Nịnh bằng phẳng bụng, bởi vì ở nhà, Tiểu Nịnh cũng không cho nàng ở trên cổ lưu dấu vết, sợ ba mẹ nhìn thấy trong lòng không thoải mái. Ti Huyền đương nhiên không đáng kể, nàng liền tìm ba mẹ không nhìn thấy địa phương, bụng, bắp đùi bên trong chếch còn có cái mông. . . Ti Huyền vượt qua Tư Quân Nịnh thân thể, nhẹ nhàng cắn Tư Quân Nịnh cái mông, ngón tay của nàng tiến vào địa rất sâu. Tiểu Nịnh nằm nhoài đầu giường, eo người run rẩy. . .

Tư Quân Nịnh ngày thứ hai tỉnh lại, Ti Huyền đã không ở giường lên. Nửa người dưới có chút bủn rủn, trên người còn có chút không còn chút sức lực nào, rửa mặt sau mới từ từ đi tới phòng khách. Ba mẹ đã ở ăn điểm tâm, mẹ cầm trong tay báo chí, ba ở cùng Ti Huyền đàm luận gần nhất thời sự.

"Tiểu Nịnh, tỉnh rồi a?" Tư mẫu thả xuống báo chí, cho Tư Quân Nịnh yểu một bát chúc.

"Tiểu Nịnh, trên người có khỏe không? Ăn xong điểm tâm lại đi ngủ biết. . ." Tư phụ cũng cho Tư Quân Nịnh gắp một cái bánh tiêu."Ti Huyền đều cùng ta nói rồi, ngươi ngày hôm nay a cũng đừng đi làm."

Ti Huyền còn hướng về nàng nháy mắt một cái, "Ừm, ta cũng xin nghỉ, cùng ngươi hưu 'Nghỉ bệnh' ."

Tư Quân Nịnh bên tai có chút nóng lên, nàng mau mau vùi đầu húp cháo, sợ bị ba mẹ nhìn ra cái gì đến. Ti Huyền quá "Đáng ghét". . .

Tư phụ Tư mẫu ban ngày có khóa, ăn xong điểm tâm liền đi trường học. Ti Huyền xin nghỉ, cũng bồi tiếp Tư Quân Nịnh ở nhà, hai người lẫn nhau dựa xem ti vi, là Phù Đạo Nhi biểu diễn [ tình thâm thâm vũ mờ mịt ].

"Tình thâm thâm vũ mờ mịt, bao nhiêu lầu mưa bụi trong, nhớ tới lúc trước ngươi nông ta nông, xe như nước chảy Mã Như Long, cứ việc cuồng phong bình địa lên, mỹ nhân như mây kiếm như cầu vồng, a tình thâm thâm vũ mờ mịt, thế giới chỉ ở trong mắt ngươi, tương phùng không muộn vì sao vội vã, sơn sơn thủy thủy tầng mấy vạn, một khúc hát vang ngàn hành lệ, tình ở xúc động trong. . ."

Này trong bộ phim có Phù Đạo Nhi bạn gái cũ, cũng là nữ chủ một trong. Lúc này, Tư Quân Nịnh cũng nhớ tới mình đi bệnh viện sự tình, nàng nhìn thấy phù tỷ tỷ bạn gái cũ, các nàng thật giống giải trí bát quái nói. . . Hợp lại?

"A tình thâm thâm vũ mờ mịt, trời cũng vô tận địa vô cùng, cao lầu vọng đoạn có tình cảm, phán qua xuân Hạ cùng thu đông, trông phán đi phán bất tận, thiên nhai nơi nào là quy hồng. . ."

"Ti Huyền. . ."

"Hả?"

"Ta ngày hôm qua đi bệnh viện, nhìn thấy. . ." Tư Quân Nịnh vừa liếc nhìn TV.

Ti Huyền nhìn một chút TV, liền hiểu rõ ra."Ta cũng không biết chuyện của các nàng."

"Có thể phù tỷ tỷ không có ở cùng. . . Chước chước. . ." Tư Quân Nịnh xoắn xuýt, "Phù tỷ tỷ, đây là. . ."

Chương 137: Sinh bảo bảo?

"Chước chước cho tới nay đều không có nói qua luyến ái." Tư Quân Nịnh nói."Ta cảm thấy. . . Nàng đối với cảm tình. . . Sẽ không rất tùy tiện."

Ti Huyền cười cười, giơ tay xoa xoa Tư Quân Nịnh đầu.

"Ngươi cười cái gì?"

"Không, ta cảm thấy ngươi hiện tại dáng vẻ, ngơ ngác, có chút đáng yêu." Ti Huyền nói.

"Nói chính sự đây." Tư Quân Nịnh nặn nặn Ti Huyền cánh tay.

Ti Huyền Khinh Khinh vừa thu lại, liền đem Tư Quân Nịnh ôm vào trong lồng ngực."Ngươi nói, ta nghe."

"Chước chước nàng biết phù tỷ tỷ cùng nàng bạn gái trước sự tình sao?"

"Chước chước nàng chỉ là đi tới nước Mỹ, lại không phải đi chốn đào nguyên." Ti Huyền nói, "Phù Đạo Nhi cùng nàng bạn gái cũ là công chúng nhân vật, khoảng thời gian này scandal càng là bay đầy trời, ngươi nói chước chước biết không?"

"Chuyện này. . ." Tư Quân Nịnh lại suy nghĩ một chút, khoảng thời gian này nàng cũng có cùng chước chước cú điện thoại, chước chước tâm tình cũng không tệ lắm. Nàng có chút không hiểu nổi, Tư Quân Nịnh nhíu nhíu mày lại.

"Như vậy đi, chước chước nghỉ đông cũng muốn đi qua chúc tết, ngươi cùng nàng tâm sự."

"Ân tốt." Tư Quân Nịnh gật gật đầu."Ti Huyền, ngươi có phải hay không cảm thấy ta đàng hoàng trịnh trọng?"

Vừa nãy Ti Huyền còn nói nàng ngốc, nàng mới lưu lại, nàng chỉ là quan tâm bằng hữu.

"Ngươi không có vẫn luôn rất đàng hoàng trịnh trọng sao?" Ti Huyền cười cười, "Đáng tiếc, không làm lão sư, bọn học sinh tổn thất rất lớn."

"Ti Huyền, ngươi có hay không cảm thấy ta như vậy không tốt?" Tiến vào xã hội sau, Tư Quân Nịnh phát hiện, thật giống đại gia đều yêu thích đùa giỡn đàng hoàng trịnh trọng người, trước thời đại học sinh, tiếp xúc người đều không khác mình là mấy, đương nhiên Ti Huyền là một ngoại lệ, thật là kỳ quái, nàng cùng Ti Huyền có nhiều như vậy không giống nhau, nhiều như vậy không giống, nhưng là nàng nhưng không tự chủ được địa muốn dựa vào gần nàng, sáng lên lấp loá, sáng lên lấp loá Ti Huyền.

"Hả? Có người nói nói xấu ngươi?" Ti Huyền nói.

"Đại khái là ta nội tâm không yên tĩnh, trước thời điểm ở trường học, cảm thấy không có gì." Tư Quân Nịnh nói.

"Ngươi mới tiến vào xã hội, có chút mê man là bình thường." Ti Huyền nói, "Mỗi người đều có hoặc nhiều hoặc ít mê man, xu cùng, ngươi biết đến, xu cùng là rất an toàn, rất nhiều người vì loại an toàn này cảm, sẽ chủ động địa đánh bóng mình góc cạnh. Bảo bối, ngươi không giống nhau, ngươi từ nhỏ đến lớn liền rất ôn hòa, nói như thế nào đây, ôn hòa lại có mình tác phong làm việc, ngươi lúc còn rất nhỏ cũng đã tự thành một phái, ngươi không cần đi nghênh hợp người khác, người khác còn muốn hướng về ngươi áp sát đây."

"Ngươi lại đang hống ta."

Ti Huyền cọ cọ Tư Quân Nịnh gò má, "Ta lần đầu tiên nhìn thấy ngươi, đã nghĩ yêu thích ngươi."

Ta có may mắn dường nào, có thể gặp ngươi lần nữa.

". . . Ân." Mặc dù đến hiện tại, Ti Huyền biện hộ cho nói, nàng vẫn cứ sẽ cảm thấy thẹn thùng.

TV còn ở thả, hai người lẫn nhau oa, hưởng thụ sắp trở lại hai lẻ loi một năm. Năm nhốt vào, sự tình cũng tương đối nhiều, chờ hai người lại hết bận đã là giao thừa trước, như cùng đi thường, ăn xong bữa cơm đoàn viên liền bắt đầu xem tiết mục cuối năm. Năm 2002 tết xuân liên hoan dạ hội cùng kỳ trước dạ hội so với phát sinh biến hóa rất lớn, ngoại trừ trung ương đài truyền hình số một diễn bá thính chủ hội trường bên ngoài, dạ hội còn ở Thâm Quyến "Thế giới chi song" thiết trí lộ thiên phân hội tràng, chọn dùng Thượng Hải, Thẩm Dương cùng Tây An ba địa đan biên truyền vào hiện trường trực tiếp phương án, là tổ chức 20 năm qua, lần thứ nhất đem diễn bá thất tiết mục từ bên trong mở rộng đến lộ thiên, mọi người xem đến cũng vô cùng mới mẻ.

Các nàng cao trung đồng học, đều Đậu Đậu, hiện tại cũng là tiết mục cuối năm âm nhạc giám chế đệ tử cuối cùng. Đầu năm thời điểm, còn lấy phiếu cho các nàng, gọi các nàng đến tiết mục cuối năm trực tiếp hiện trường.

"Muốn dùng Thái Sơn ánh bình minh bồi núi Phú Sĩ giữa mùa hạ, muốn dùng Hoàng Hà mộc mái chèo bắn lên sông Đa Nuýp bọt nước, muốn dùng đảo Hải Nam gia phong vuốt ve Seberia, muốn dùng con đường tơ lụa Đà Linh mang đi ta Cáp Đạt, muốn dùng Trường Thành gạch xanh liên tiếp Eiffel Thiết Tháp. . ." Tôn Yến Tư hòa giải hiểu đông ở hợp xướng [ cùng thế giới network ].

Tôn Yến Tư gần nhất danh tiếng chính kính, năm 2000 đẩy ra thủ album, cùng Thái Y Lâm, tiêu á hiên, lương Tĩnh Như hợp xưng bốn Tiểu Thiên sau. Xuất đạo một năm ôm đồm Châu Á các nơi 15 cái tốt nhất người mới thưởng, ở Châu Á âm nhạc trên thị trường có đặc biệt "Tôn Yến Tư hiện tượng" .

Tiết mục cuối năm hiện tại là các minh tinh mạ vàng địa, mặc dù sau đó yếu thế, không ít minh tinh vẫn cứ đổ xô tới.

Năm nay Phù Đạo Nhi cũng tới tiết mục cuối năm, cùng [ Hoàn Châu Cách Cách ] đoàn kịch trên. [ Hoàn Châu Cách Cách ] vẫn cứ rất hot, đoàn kịch bên trong diễn viên chính vừa ra sân, liền nghênh đón cả sảnh đường ủng hộ, còn chưa bắt đầu xướng chủ đề khúc, khán giả đã gióng lên chưởng.

"Cám ơn ông trời, cảm tạ địa, cảm tạ vận mệnh, để chúng ta gặp gỡ từ khi có ngươi, trong sinh mệnh đều là kỳ tích, bao nhiêu thống khổ, bao nhiêu vui cười, đan dệt thành xán lạn ngời ngời ký ức, cảm tạ phong, cảm tạ vân, cảm tạ ánh mặt trời, chiếu rọi đại địa, từ khi có ngươi, thế giới trở nên thật là xinh đẹp. . ."

"Phù tỷ tỷ thật là đẹp." Tư Quân Nịnh ở một bên nói.

"Đạo nhi khá là có màn ảnh cảm." Ti Huyền nói.

"Di di, ngươi có cái bật lửa sao?" Tiểu Cẩn nhi chạy vào, trong tay còn cầm "Hàn điện điều", nàng ở bên ngoài cùng với đại người bạn nhỏ thả pháo.

Tư Quân Nịnh còn không phản ứng lại, Ti Huyền đã từ trên bàn chép lại cái bật lửa, nàng xem chừng Tiểu Cẩn nhi, "Hả?"

"Ti Huyền di di. . ." Tiểu Cẩn nhi cũng Điềm Điềm địa hô một tiếng.

Ti Huyền lúc này mới cười cười, vê lại một nén nhang, nhen lửa sau đó mới đem hương đưa cho Tiểu Cẩn nhi, "Tiểu hài tử không thể đùa lửa, đùa lửa sẽ đái dầm."

"Cảm ơn Ti Huyền di di." Tiểu Cẩn nhi giơ hương lại chạy ra ngoài, vô cùng hoạt bát.

Tư Quân Nịnh cũng cười cười, Tiểu Cẩn nhi ăn mặc thâm hậu, mang len sợi mũ, chạy đi lại như một cái vòng tròn cuồn cuộn nắm. Tư Quân Nịnh lại nhìn một chút Ti Huyền, Ti Huyền đem cái bật lửa phóng tới cao cao ngăn tủ trên, thật giống là sợ Tiểu Cẩn nhi cầm chơi."Ti Huyền, ngươi đối với Tiểu Cẩn thật tốt."

Ti Huyền nặn nặn Tư Quân Nịnh gò má, "Ai kêu dung mạo của nàng như thế như ngươi, ta là yêu ai yêu cả đường đi."

Tư Quân Nịnh cười cười, con mắt loan loan, lại như Nguyệt Nha Nhi. Ti Huyền thấy không ai nhìn hai người bọn họ, lại nhẹ đụng nhẹ Tư Quân Nịnh gò má."Có điều cũng không quá như, Tiểu Cẩn là cái tiểu cơ linh, ngươi đây, đàng hoàng, từ nhỏ đã là cái tiểu đại nhân."

Tư Quân Nịnh nặn nặn Ti Huyền lỗ tai, cũng suy nghĩ một chút, "Ta cũng muốn gặp ngươi khi còn bé dáng vẻ."

"Ta khi còn bé không dễ nhìn, gầy gò đến mức khô cằn."

"Mới không có, ta nghe tam thúc thím ba nói rồi, ngươi khi còn bé đẹp đẽ." Tư Quân Nịnh tiếc hận địa nói, "Thật muốn xem ngươi khi còn bé. . ."

Tư Quân Nịnh có không ít khi còn bé bức ảnh, mà Ti Huyền chỉ có một tấm lúc sinh ra đời bức ảnh, vẫn là ở bệnh viện thời điểm đóng.

"Bằng không. . . Chúng ta sinh một?" Ti Huyền nháy mắt một cái.

"Sinh một Tiểu Tiểu huyền sao?"

"Ừm, còn muốn sinh một Tiểu Tiểu nịnh." Ti Huyền mắt sáng rực lên, "Nếu không chúng ta năm nay. . ."

"Năm nay không được, ta mới vừa mới bắt đầu công tác đây." Tư Quân Nịnh nói.

"Không có chuyện gì, ta sinh."

"Ti Huyền, ngươi bình thường cũng không có như thế yêu thích hài tử nha." Tư Quân Nịnh "Xì xì" một tiếng bật cười, không biết tại sao, nghĩ đến Ti Huyền sinh con dáng vẻ liền cảm thấy rất thú vị.

"Ta không thích đứa nhỏ, chỉ thích con của chúng ta."

"Tiểu Nịnh, Ti Huyền, các ngươi đang nói chuyện gì đây?" Tư mẫu bắt chuyện lại đây, "Gia gia nãi nãi còn chờ các ngươi trà."

"Được rồi, chúng ta vậy thì đến."

Ti Huyền trước đề cập tới hài tử sự tình, Tư Quân Nịnh cũng đến xem ống nghiệm trẻ con cùng với bên ngoài cơ thể được tinh, cũng không phải là không có như vậy án lệ, chỉ là Tư Quân Nịnh cảm thấy kỹ thuật còn chưa đủ thành thục, đương nhiên Ti Huyền mỗi một lần đề, Tư Quân Nịnh cũng là vô cùng động lòng. Có một hai tiểu bảo bảo, như Ti Huyền.

Ngày thứ hai Lý Vi cùng Phương Thiểu Phu liền tới, đến cho tư gia chúc tết. Bọn họ cũng không có trở lại, phải nói là không thể quay về, người trong nhà còn là phi thường chống cự chuyện của bọn họ. Tư phụ Tư mẫu hiện tại xem như là biết chuyện của bọn họ, cũng đại thể hiểu rõ người nhà bọn họ thái độ. Mấy ngày trước, bọn họ cũng làm cho Ti Huyền đem Lý Vi cùng Phương Thiểu Phu gọi tới ăn bữa cơm đoàn viên.

"Trước ta còn lo lắng thúc thúc a di là dùng 'Kế hoãn binh', bây giờ nhìn lại ta lo lắng là lo xa rồi." Phương Thiểu Phu nói.

"Ừm." Ti Huyền nói, "Trong nhà của ngươi bên kia. . ."

"Nhà ta cũng còn tốt, bọn họ coi như không ta đứa con trai này." Phương Thiểu Phu liếc mắt nhìn Lý Vi, "Lý Vi trong nhà liền gay go hơn nhiều, hắn mẹ cả ngày cùng người khác khóc tố. . . Nói bọn họ Lý gia số khổ, đồng hương cũng nói với chúng ta."

"Ừm." Ti Huyền cũng nhìn một chút Lý Vi, Lý Vi hiện tại gầy hơn nhiều, trước đây còn rất khôi ngô, hiện tại cảm giác trên người đều không có cái gì thịt."Các ngươi chuyện làm ăn làm được thế nào rồi?"

Phương Thiểu Phu thở dài một hơi, "Liền như vậy, từ sớm bận bịu đến muộn, kiếm lời cái bôn đầu."

"Có chuyện gì khó xử, cứ việc cùng ta nói."

"Vạn sự khởi đầu nan, sau đó lẽ ra có thể thuận điểm."

Hai người hàn huyên vài câu liền vào nhà, Lý Vi cùng Tư Quân Nịnh ở bên trong tán gẫu. Lý Vi biết Tư Quân Nịnh tiếp nhận công ty, hai người đang trao đổi tâm đắc.

"Các ngươi tán gẫu cái gì?" Phương Thiểu Phu thấy Lý Vi tán gẫu đến khí thế ngất trời, liền hỏi.

"Tán gẫu công ty."

Ti Huyền cũng cười cười, "Tán gẫu đến vui vẻ như vậy, cũng phải ra cái gì kết luận?"

"Công ty quản lý công tác khó thực hiện."

"Nếu ta nói, các ngươi còn không bằng mua mấy bộ Bắc Kinh phòng." Ti Huyền cùng Lý Vi Phương Thiểu Phu nói. Nàng là tương lai người, có thể coi là biết Bắc Kinh sau đó thấy thiên trướng giá phòng.

"Bất động sản a, chỉ sợ bất động sản bọt biển." Lý Vi nói.

Phương Thiểu Phu cúi đầu, tựa hồ đang suy nghĩ gì. Ti Huyền xem Phương Thiểu Phu suy nghĩ trạng thái, liền biết hắn trong đáy lòng sớm có dự định."Các ngươi nếu như làm, kêu lên ta cùng Tiểu Nịnh, chúng ta cũng nghĩ đầu tư đầu tư."

"Ti Huyền, ngươi có dự định?" Lý Vi nói.

"Ta cùng Tiểu Nịnh khá là xem trọng bất động sản này một khối, chỉ là không thoát thân được, các ngươi nếu như làm, phương diện tiền bạc không có vấn đề." Ti Huyền nói.

Ti Huyền xác thực quá bận, nàng làm như vậy cũng là muốn kéo Phương Thiểu Phu cùng Lý Vi một cái. Hiện tại kinh tế tình thế là tốt, nhưng cũng chưa chắc người người kiếm tiền, Phương Thiểu Phu cùng Lý Vi chuyện làm ăn liền không làm được mở.

Chờ Phương Thiểu Phu cùng Lý Vi đi rồi, Ti Chước Chước cũng tới.

138. Đùa giỡn

Muốn nói nhận thức, Tư Quân Nịnh cũng cùng Ti Chước Chước nhận thức sáu năm. Lúc trước cùng nhau ở mùa đông doanh tập huấn, Tư Quân Nịnh liền cảm thấy được Ti Chước Chước phi thường quen mặt, sau đó mới biết là Ti Huyền muội muội. Chước chước gọi nàng Tiểu Nịnh tỷ tỷ, nàng cũng thật sự đem chước chước đương muội muội tới đối xử. Biết nàng cùng phù tỷ tỷ sự tình sau, Tư Quân Nịnh liền lo lắng chước chước tình cảnh.

Ti Chước Chước lần này lại đây là bởi vì chính mình phụ thân, cha nàng đến Bắc Kinh, muốn tìm Ti Huyền đàm luận gần nhất tình thế quốc nội, gần nhất tình thế quốc nội rất hồi hộp, cha của nàng cũng theo cấp trên đi Chiết Giang.

Ti Chước Chước đến thời điểm, TV đang phát lại tiết mục cuối năm, cũng vừa hay là Phù Đạo Nhi tiết mục. Người xem nhiệt tình rất cao, tiết mục còn lâm thời bỏ thêm cùng Phù Đạo Nhi chờ người chuyển động cùng nhau, để Phù Đạo Nhi hát một đoạn gần nhất nhiệt bá [ tình thâm thâm vũ mờ mịt ] chủ đề khúc.

Ti Huyền ở cùng Ti Chước Chước tán gẫu, Ti Chước Chước liếc mắt nhìn TV.

"Tam thúc nơi đó. . . Chước chước?" Ti Huyền nói.

"Có chút ý nghĩa." Ti Chước Chước vừa liếc nhìn TV, cười cười.

Ti Huyền cũng nhìn một chút TV, này không lưu ý cũng còn tốt, nhất lưu ý phát hiện cùng đoàn kịch nữ diễn viên chính cùng Phù Đạo Nhi dắt tay, cái này nữ diễn viên chính không có người khác, là Phù Đạo Nhi bạn gái cũ. Các nàng động tác phi thường hiểu ngầm, nàng bạn gái cũ ở trước màn hình khá là thẹn thùng, đối mặt người chủ trì câu hỏi còn lén lút nhìn Phù Đạo Nhi. Ti Huyền nhớ tới Tiểu Nịnh trước đó vài ngày đề, nói ở bệnh viện đụng tới Phù Đạo Nhi bạn gái cũ, nàng bạn gái cũ ở quan sát Phù Đạo Nhi. Lẽ nào. . . Thật hợp lại?

Ti Huyền ánh mắt từ trên TV na đến Ti Chước Chước trên mặt, Ti Chước Chước không có cái gì biểu hiện, muốn nói có, vẻ mặt nàng mang có một chút điểm cân nhắc. Ti Chước Chước ánh mắt cũng rất nhanh từ trên TV xoay chuyển trở về, "Tỷ tỷ, ngươi cùng Tiểu Nịnh tỷ tỷ ngày mai có rảnh không? Nếu như có thể, đem thúc thúc a di cũng gọi là trên đi, phụ thân nói hai nhà thấy một mặt."

Tam thúc biết nàng cùng Tiểu Nịnh sự tình, không quản được cũng chỉ có thể mở một con mắt nhắm một con mắt, lần này nói muốn mời Tiểu Nịnh ba mẹ, nhìn qua thực sự là vô cùng văn minh. Ti Huyền đương nhiên biết, khẳng định là chước chước ở chính giữa nói cái gì, tam thúc cách làm như thế, cũng rất nhiều lung lạc ba mẹ ý tứ. Tam thúc xử sự khéo đưa đẩy, Ti Huyền cũng không lo lắng hắn cùng ba mẹ giở giọng."Tốt, như vậy đi, Bắc Kinh ta tương đối quen thuộc, ta đến định địa điểm."

"Ừm."

Lúc này Tư Quân Nịnh cũng bưng hoa quả đi ra, Ti Chước Chước để một chỗ ngồi, nhẹ nhàng vỗ vỗ chỗ tựa lưng, ôn nhu lời nói nhỏ nhẹ có chút làm nũng ý tứ, "Tỷ tỷ, ngồi ở đây đến."

Tư Quân Nịnh cười cười, đem hoa quả bàn đặt ở Ti Chước Chước trước mặt."Ngươi cùng Ti Huyền đều tán gẫu cái gì?"

"Không, nói điểm chuyện phiếm." Tư Quân Nịnh ngồi xuống sau đó, Ti Chước Chước thân mật dán vào Tư Quân Nịnh trên cánh tay.

Ti Chước Chước cùng Tư Quân Nịnh tán gẫu nổi lên nước ngoài kiến trúc, Tư Quân Nịnh đối với cái này vẫn tương đối cảm thấy hứng thú, chỉ là nàng muốn cùng chước chước tán gẫu điểm những chuyện khác, tâm tư cũng không ở cái này mặt trên. Hàn huyên vài câu sau, Ti Chước Chước lại hướng Ti Huyền nháy mắt một cái, "Tỷ, đem Tiểu Nịnh tỷ tỷ để ta mấy phút chứ?"

"Ừm, ta đi đón ba mẹ." Ti Huyền nói.

"Trên đường cẩn thận, chậm một chút mở."

"Được rồi, các ngươi cố gắng tán gẫu." Ti Huyền cười cười.

Hàn huyên vài câu, Ti Chước Chước lại nháy mắt một cái, "Tiểu Nịnh tỷ tỷ, ngươi có phải hay không muốn nói cái gì?"

"Ừm. . ." Tư Quân Nịnh vốn là nghĩ kỹ nói thế nào, có thể thấy chước chước lại không biết nói thế nào, chước chước dáng vẻ quá bình tĩnh. Có thể thật giống Ti Huyền nói, nàng lo xa rồi."Chước chước, ngươi năm nay sẽ về nước sao?"

"Quốc nội tình thế, khá là có khiêu chiến." Ti Chước Chước nói, "Đại khái sẽ về nước phát triển."

"Ngươi dự định là?"

"Không có tính toán gì." Ti Chước Chước nháy mắt, "Về nước liền muốn thành không việc làm, Tiểu Nịnh tỷ tỷ sẽ thu nhận giúp đỡ ta sao?"

Tư Quân Nịnh đàng hoàng trịnh trọng địa lắc đầu, "Công ty quá nhỏ, ngươi đến quá đại tài tiểu dụng."

Ti Chước Chước nở nụ cười một tiếng, liêu liêu Tư Quân Nịnh tóc dài, "Làm sao biết, có thể mỗi ngày nhìn thấy Tiểu Nịnh tỷ tỷ, là hài lòng."

"Chước chước, ngươi đừng nghịch ta."

"Ai." Ti Chước Chước thở dài một hơi, "Nếu như ta trước tiên gặp phải Tiểu Nịnh tỷ tỷ là tốt rồi."

Tư Quân Nịnh Khinh Khinh gõ gõ Ti Chước Chước đầu, trước còn tưởng rằng chước chước là cái lành lạnh người, sau đó ở chung, mới phát hiện chước chước cùng nàng trong ấn tượng một trời một vực."Chước chước , ta nghĩ cùng ngươi nói. . ."

"Hả?"

"Ngươi cùng phù tỷ tỷ hiện tại. . ." Tư Quân Nịnh dừng một chút, "Là quan hệ gì?"

"Quan hệ a." Ti Chước Chước cằm chống đỡ ở Tư Quân Nịnh bả vai, "Tiểu Nịnh tỷ tỷ làm sao quan tâm ta như vậy? Lẽ nào. . ."

"Phù tỷ tỷ tựa hồ còn không thể quên được. . ." Tư Quân Nịnh nói, "Ta không muốn ngươi khổ sở."

Ti Chước Chước cũng không nói gì, chỉ là chống đỡ ở Tư Quân Nịnh bả vai, đợi một lúc mới mở miệng."Tỷ tỷ, ngươi là giao hảo vận, không đúng, là ta tỷ nộp vận may."

"A?"

"Không có hết thảy quan hệ thân mật, đều nổi danh." Ti Chước Chước ôm Tư Quân Nịnh cổ, nàng tay Khinh Khinh khoát lên Tư Quân Nịnh bả vai.

Ti Chước Chước lời nói mơ hồ có chút ủ rũ, cái này Tư Quân Nịnh bảo vệ tâm đề tới, nàng Khinh Khinh vỗ Ti Chước Chước mu bàn tay, "Chước chước, ta cùng Ti Huyền đều không hy vọng ngươi hãm quá sâu, nếu như không phải chúng ta, ngươi cũng sẽ không nhận thức phù tỷ tỷ."

"Năm nay về nước, tiền đồ chưa biết, vừa không có cái gì tin tức." Ti Chước Chước nói.

Tư Quân Nịnh có chút tình thế cấp bách, chước chước là về mặt tình cảm bị thương hại, vì lẽ đó hoài nghi mình sao?

"Chước chước, ngươi đừng như vậy nghĩ." Tư Quân Nịnh nói, "Như vậy đi, ngươi nếu như dự định về nước, nói cho chúng ta, chúng ta tiếp ngươi trở về."

"Trở về sao?"

"Ừ, Ti Huyền sẽ giúp ngươi, ngươi cũng có thể tới công ty hỗ trợ."

Xem chừng Tư Quân Nịnh tình dáng dấp gấp gáp, Ti Chước Chước nở nụ cười một tiếng, ở Tư Quân Nịnh bên tai nhỏ giọng nói, "Vậy ta coi là thật."

"Ừ." Tư Quân Nịnh tựa hồ còn chưa kịp phản ứng.

"Tiểu Nịnh tỷ tỷ, ngươi, thật sự, rất đáng yêu ai." Ti Chước Chước ở Tư Quân Nịnh bên tai từng chữ từng chữ địa nói.

Tư Quân Nịnh ngẩn người, này mới phản ứng được, phản ứng lại lại náo loạn một đại mặt đỏ, nàng bị chước chước đùa giỡn."Chước chước, ngươi thực sự là quá hỏng rồi, ta còn tưởng rằng. . . Ngươi là thương tâm."

"Vì lẽ đó ta nói, ta tỷ là nộp vận may, ân thực sự là số may."

"Ta không nữa phải tin ngươi, ngươi cùng ngươi tỷ như thế xấu."

Ti Chước Chước cười cười, lại náo loạn Tư Quân Nịnh hai câu, Tư Quân Nịnh không nhịn được Ti Chước Chước nháo, liền không hỏi nữa Ti Chước Chước liên quan với nàng cùng Phù Đạo Nhi sự tình.

Ti Huyền tiếp tư phụ Tư mẫu trở về, thấy Tiểu Nịnh dáng vẻ liền biết Tiểu Nịnh không có khuyên ra cái gì đến. Ăn xong cơm tối, Ti Chước Chước còn phải đi về giao cho, Ti Huyền liền đưa nàng ra ngoài, nàng làm chước chước tỷ tỷ, Tiểu Nịnh cũng thường thường gọi nàng quan tâm chước chước. Chỉ là chưa kịp nàng nói, chước chước không hiểu ra sao địa đến rồi một câu, "Tỷ, ta thật hâm mộ ngươi."

"Cái gì?"

"Tiểu Nịnh tỷ tỷ da dẻ hảo bóng loáng, eo cũng rất nhuyễn."

Câu này xem như là bắn trúng Ti Huyền, được rồi, nàng cùng Tiểu Nịnh không dính líu chuyện của các nàng, không dính líu được chưa?

Ngày thứ hai gia yến, nhìn qua là hai nhà người gặp mặt, kỳ thực là tam thúc muốn tìm Ti Huyền tính toán. Hắn biết lúc trước Ti Huyền bị bắt bỏ tù, là hắn quá nóng ruột, sau đó gặp phải lão Hà phản bội, cũng là Ti Huyền giúp hắn thoát hiểm. Hắn đối với cô cháu gái này là tín nhiệm, nhưng là cô cháu gái này tựa hồ đối với quan trường không thích, mặc dù hắn lôi Phù Đạo Nhi một cái, cháu gái của hắn cũng không hề bị lay động.

"Thật là phi thường cảm tạ, cảm tạ các ngươi đối với ta gia Ti Huyền chiếu cố." Tam thúc cùng tư phụ chạm cốc địa nói.

"Là chúng ta muốn cảm tạ Ti Huyền, cảm tạ Ti Huyền chiếu cố Tiểu Nịnh." Tư phụ nói.

Tam thúc cười cười, "Chúng ta vậy cũng là thân gia, cộng đồng nỗ lực, làm cho các nàng hai cái miệng nhỏ tiểu gia có thể lại lên một tầng nữa."

Thường xuyên qua lại, hai người cũng là lão đệ cùng huynh trưởng gọi, tam thúc thấy người nói chuyện bản lĩnh, thực sự là càng ngày càng lợi hại. Tam thúc này quan càng làm càng lớn, nói chuyện cũng là càng ngày càng cẩn thận, cái gì đều là kín kẽ không một lỗ hổng, cấp trên đối với hắn khá là trọng dụng.

Chờ chuyển qua bối đi, chỉ còn dư lại tam thúc cùng Ti Huyền thời điểm, tam thúc cũng bắt đầu cùng Ti Huyền tán gẫu nổi lên gần nhất danh tiếng.

"Tam thúc, ta hiện tại chính là một phổ thông thương nhân, cái gì đều còn phải dựa vào ngài."

"Ti Huyền, ngươi khiêm tốn chính là mù khiêm tốn. Cái nào phổ thông thương nhân ở Hồng Kông có lớn như vậy thanh thế? Cái nào phổ thông thương nhân có thể tham dự WTO kế hoạch?"

"Tam thúc, ngươi đều như vậy nói rồi, ta có thể lại không dám." Ti Huyền nhấp một miếng nước trà, "Lúc trước ta vẫn là vô danh tiểu tốt, liền bị người đan ôm đi ra, hiện ở đây sao nhiều người xem chừng, sẽ chờ ta xảy ra sự cố đây."

"Ta biết ngươi đối với chuyện lúc trước có oán giận."

"Ta muốn thật một người, ngược lại cũng liều mạng, nhưng ta hiện tại đáp ứng rồi ba mẹ, sẽ chăm sóc thật tốt Tiểu Nịnh, ta cũng không thể thất tín hai lão già gia."

Tam thúc cũng liệu định Ti Huyền sẽ nói như vậy, cái này cũng là hắn ước tư gia đi ra nguyên nhân, muốn cùng tư gia thông hảo quan hệ."Vậy cũng tốt, như ngươi vậy, tam thúc cũng không thể ép buộc ngươi."

Tam thúc mặt sau lại hẹn tư gia mấy lần, trả lại cửa cho tư gia chúc tết, rất nhiều lùi một bước để tiến hai bước ý tứ.

Ngoại trừ tam thúc bên này, còn có Hồng Kông chuyện bên đó. Hiện tại Hồng Kông phi thường xem trọng Ti Huyền công ty, ở chú nhà tư sản diện tự nhiên phi thường hung hăng, qua năm Ti Huyền cũng thường thường hướng về Quảng Đông chạy. Hàng năm sự tình cũng rất nhiều, năm nay sự tình nhiều một cách đặc biệt, đại khái là bởi vì công ty ra thị trường nguyên nhân, công ty cũng không có đi vào quỹ đạo. Ti Huyền cũng phỏng chừng, phỏng chừng đến năm nay cuối năm, công ty phát triển có thể ổn định lại.

Oliver sự nghiệp trọng tâm chuyển đến đại lục, ở Oliver đề nghị ra, Đông Lai cũng ở Quảng Đông Phật sơn mở ra gia phân công ty.

"Chước chước, ngươi lúc nào về nước?" Biết chước chước về nước tin tức, Ti Huyền liền hỏi.

Hiện tại đã đến nước Mỹ tốt nghiệp quý, vẫn nghe chước chước nói có về nước dự định.

"Mấy ngày nay đi."

 139. Nhiễm cúm SARS

99 năm xuất ngoại, năm 2002 về nước, diễn ra ba năm học nghiệp, Ti Chước Chước về nước cùng ngày, là Ti Huyền cùng Tư Quân Nịnh tiếp ky.

"Hoan nghênh về nước." Tư Quân Nịnh đưa cho Ti Chước Chước một nắm hoa.

Ti Chước Chước cười cười, nói một tiếng cám ơn cũng tiếp nhận bó hoa. Rất nhanh, tam thúc thím ba cũng từ nơi khác tới rồi, bọn họ này một chuyến xuất hành giản lược, mặt sau chỉ theo một đài quân dụng xe. Dùng cơm thời điểm, tam thúc cũng cùng chước chước nói, làm cho nàng cứ việc làm mình thích việc làm.

"Ngươi có tính toán gì?" Ti Huyền hỏi Ti Chước Chước.

"Hiếm thấy không có chuyện gì, muốn nghỉ ngơi một quãng thời gian." Ti Chước Chước nói."Cũng nhìn quốc nội hướng đi."

"Ngươi dự định ở nơi nào phát triển? Chiết Giang?" Mấy năm qua tam thúc đã theo cấp trên đi Chiết Giang.

"Chiết Giang a." Ti Chước Chước tựa lưng vào ghế ngồi, cả người phi thường lười biếng, lại như là bị lưng ghế dựa nâng."Cũng có thể."

Chưa kịp Ti Huyền nói chuyện, Ti Chước Chước lại tiếp tục nói, "Bắc Kinh, Quảng Đông, cũng có thể."

"Công ty gần nhất ở dự trù phân công ty, ngươi có hứng thú sao?" Ti Huyền nói.

"Có a." Ti Chước Chước nằm nhoài trên ghế dựa, nàng xem chừng Ti Huyền, "Phù tỷ tỷ đây?"

"Nàng tại Thượng Hải đóng kịch, ngày hôm qua còn để ta thăm hỏi ngươi."

"Tỷ, ngươi thật muốn để ta đi ngươi công ty sao?" Ti Chước Chước nở nụ cười một tiếng, "Liền không sợ. . . Ta đối với Tiểu Nịnh tỷ tỷ. . ."

"Hả?" Ti Huyền nói."Ta nhưng là càng lo lắng đạo."

Trước nàng cùng Tiểu Nịnh vẫn sợ chước chước bị thương tổn, sau đó nhất lưu ý, Ti Huyền cảm thấy là các nàng nghĩ xóa, ở chước chước cùng đạo nhi quan hệ bên trong, có thể vẫn là chước chước chiếm chủ đạo. Lưu tâm dưới, Ti Huyền phát hiện đạo nhi xác thực cùng trước đây không giống nhau, ở chước chước trước mặt không có trước đây nơi biến không sợ hãi, đối mặt chước chước sự tình cũng không có đối xử những chuyện khác thành thạo điêu luyện. Lúc trước Ti Huyền cùng Phù Đạo Nhi nói, để Phù Đạo Nhi cùng nàng bạn gái cũ giữ một khoảng cách, Phù Đạo Nhi làm rất khá, nhưng là đối mặt chước chước, nàng có chút luống cuống tay chân.

Ti Chước Chước nháy mắt một cái, tựa hồ có chút vô tội.

Ti Huyền có chút rõ ràng Ti Chước Chước ý tứ, nàng đối với đạo nhi như gần như xa, muốn không chỉ là lập tức. Phù Đạo Nhi khá giống mình kiếp trước, nàng rất rõ ràng mình muốn cái gì, cho nên lúc ban đầu nàng nhắc nhở Phù Đạo Nhi thời điểm, Phù Đạo Nhi có thể rất nhanh làm rõ mình và nàng bạn gái cũ quan hệ. Nếu như tam thúc đề điểm đạo nhi, đạo nhi cũng sẽ rất nhanh làm rõ mình và chước chước quan hệ, đây là chước chước có thể dự liệu được, thông minh như nàng, làm sao sẽ để cho mình rơi vào bị động cục diện. Nàng muốn Phù Đạo Nhi, càng muốn Phù Đạo Nhi liều lĩnh địa yêu thích nàng.

Đáng thương đạo nhi, hiện tại phỏng chừng còn đang bị "Mong mà không được" tâm tình dằn vặt.

Tam thúc công sự bận rộn, cơm nước xong liền về Chiết Giang, Ti Chước Chước muốn lưu lại ở Bắc Kinh, thím ba liền cùng nàng cùng nhau ở Bắc Kinh ở lại.

Đàm Thấm hiện tại ở đại Tây Bắc phát triển được không sai, so với vừa mới bắt đầu gập ghềnh trắc trở, hiện tại ở trường học đã có thể một mình chống đỡ một phương, phỏng chừng trở về cũng là này một hai năm sự tình. Lần trước Đàm Thấm gọi điện thoại cho Tư Quân Nịnh, liền nói tới trong nhà sắp xếp ra mắt, trong nhà khoảng thời gian này vẫn ở cho nàng thu xếp. Nhấc lên Hoắc Dao, cũng là trẻ người non dạ tâm tình.

Nghe được Ti Chước Chước về nước tin tức, Hoắc Dao tự nhiên đem các nàng lại kéo ra ngoài ăn cơm. Hoắc Dao vẫn là trước đây như cũ, xem chừng chân thật, kỳ thực vẫn là một bức du hí nhân gian thái độ. Theo Hoắc Dao đi ra, còn có một người phụ nữ, là phụ tá của nàng, tướng mạo phổ thông, thế nhưng cử chỉ phi thường ôn nhu. Hoắc Dao lúc nói chuyện, sẽ giơ tay giúp nàng lý ống tay.

Nhìn thấy tình huống như thế, Ti Huyền cùng Tư Quân Nịnh vẫn là nhìn nhau một chút, nữ nhân này, cho các nàng cảm giác chính là, như Đàm Thấm, đúng, như ở Hoắc Dao trước mặt Đàm Thấm.

"Ti Chước Chước, ngươi hiện tại cũng không có chuyện gì, tới chỗ của ta làm việc đi." Hoắc Dao nói, "Tẻ nhạt chết rồi, ngươi đến, ta còn có thể có cái bạn."

"Nói sau đi." Ti Chước Chước nói, "Ta còn muốn nghỉ ngơi nữa một quãng thời gian."

"Có thể đừng a." Hoắc Dao nói, "Ta đã nói với ngươi, người a là càng nghỉ ngơi càng lại, càng lại càng nghỉ ngơi, cùng tuần hoàn ác tính tự."

"Ngươi xem ngươi về nước chừng mấy ngày, có phải hay không một ít ý nghĩ đều không có? Tới chỗ của ta,, nói không chắc thì có." Hoắc Dao tiếp tục cổ động Ti Chước Chước.

"Hoắc Dao, ngươi đừng uổng phí thời gian." Ti Huyền nói, "Chước chước nếu là có tâm tư này, đã sớm đến công ty ta."

"Ngươi công ty kia có cái gì?" Hoắc Dao bĩu môi, "Ta chỗ này nhưng là phải quyền có quyền, muốn thế đắc thế."

"Hảo hảo, ngươi cái gì cũng có." Ti Huyền cười cười, cũng không cùng Hoắc Dao cãi. Cùng Hoắc Dao ở chung lâu, cũng biết tính nết của nàng, ngươi càng cùng với nàng tranh nàng càng mạnh hơn, ngươi để, nàng ngược lại lời đầu tiên cái vô vị.

"Cảm ơn các tỷ tỷ hảo ý." Ti Chước Chước cầm lấy chén trà, cùng Ti Huyền Hoắc Dao đụng một cái chén, "Chờ thêm khoảng thời gian này, liền muốn phiền phức các tỷ tỷ."

"Chà chà." Hoắc Dao sách hai tiếng, "Tỷ tỷ? Ti Chước Chước, ngươi này miệng càng ngày càng ngọt a."

Này Ti Chước Chước, cũng không biết có mấy phó mặt, trước đấy không yêu phản ứng người, trang khốc, hiện tại một cái một tỷ tỷ, gọi đến so với tỷ tỷ ruột còn ngọt. Hoắc Dao nhìn một chút Ti Huyền cùng Tư Quân Nịnh, chà chà hai người này còn rất được lợi mà.

Ti Chước Chước cũng chỉ là cười, nhấc lên chén trà, nhấp một miếng.

Hoắc Dao lại khuyên Ti Chước Chước hai câu, trong miệng nói tẻ nhạt muốn tìm người bồi, kỳ thực là nghĩ lôi kéo Ti Chước Chước gia thế lực. Ti Chước Chước đây, cũng cùng với nàng đánh Thái Cực, một cái một tỷ tỷ, làm cho nàng thực sự là tiêu không chịu nổi, không thể làm gì khác hơn là hiểu rõ.

Tư Quân Nịnh ở phòng vệ sinh rửa tay thời điểm, Hoắc Dao cũng cùng theo vào. Tư Quân Nịnh đóng lại vòi nước, nàng nhìn một chút Hoắc Dao, Hoắc Dao ở cùng nàng nói chút có không, nàng biết Hoắc Dao muốn nói gì.

"Đàm Thấm, hai năm qua sẽ trở về." Do dự hồi lâu, Tư Quân Nịnh nói ra. Hoắc Dao bên người trợ lý, mặt mày cùng Đàm Thấm giống nhau đến mấy phần, Hoắc Dao đối với phụ tá của nàng rất tốt, nói chuyện cũng là ôn thanh lời nói nhỏ nhẹ. Vừa nãy trợ lý gọi nàng đừng uống, nàng cũng không có não, vẫn cùng trợ lý cò kè mặc cả, "Liền uống một chút điểm, được không?"

Hoắc Dao bộ dáng này, làm cho các nàng thực sự là cảm thấy bất ngờ.

Hoắc Dao vẩy vẩy trên tay Thủy Châu, nàng đưa tay đặt ở hong khô ky phía dưới, nhìn qua vô cùng lơ đãng, "Trở về?"

"Nhà nàng cho nàng sắp xếp việc hôn nhân, nhà trai hi vọng nàng về quê nhà phát triển." Tư Quân Nịnh nói.

"Ồ." Hoắc Dao đi ra phòng vệ sinh.

Không biết từ đâu tới một nhóm người, biết Hoắc Dao ở đây, liền qua tới một người cái, lần lượt từng cái địa chúc rượu. Trợ lý đang muốn chối từ, Hoắc Dao cầm chén rượu lên, cũng với bọn hắn uống. Uống đến mặt sau, người cũng có chút mơ hồ, vẫn là các nàng hỗ trợ mời rượu.

"Vừa nãy người, lai lịch gì a?" Ti Huyền cảm khái địa nói, "Hoắc Dao như thế bán bọn họ mặt mũi."

"Ừm. . ." Tư Quân Nịnh ngồi trên xe, nàng đang suy nghĩ. Hoắc Dao còn yêu thích Đàm Thấm sao?

Mấy tháng này, Ti Huyền ở Quảng Đông Bắc Kinh qua lại địa chạy. Lần này từ Quảng Đông Phật sơn trở về, nàng cảm giác thân thể có chút không thoải mái, cho rằng nằm nằm là tốt rồi, này vừa nằm xuống đến, càng là không lên nổi.

Ti Huyền thân thể có mãnh liệt truỵ xuống cảm, nương theo toả nhiệt úy hàn, cảm mạo?

"Ti Huyền, ngươi ngày hôm nay có hay không tốt một chút?" Tư Quân Nịnh tan tầm sau đó, liền trực tiếp trở lại, nàng cho Ti Huyền phu lên lạnh khăn mặt.

Ti Huyền có chút huyễn nghe, nàng nỗ lực nghĩ nghe rõ ràng Tư Quân Nịnh, có thể cái gì cũng nghe không rõ ràng.

Rất nhanh, tin tức bắt đầu bá báo lên, ở Quảng Đông Phật sơn phát hiện toàn cầu thủ lệ sars quan trạng bệnh độc, toàn quốc bắt đầu khủng hoảng lên. Hiện tại vẫn không có đúng lúc chữa bệnh, người bệnh một khi phát hiện, đầu tiên là trước tiên cách ly lên, không có đúng lúc trị liệu, rất nhiều người đều chết vào cách ly.

Tư Quân Nịnh thật chặt nắm khăn mặt, lẽ nào. . . Ti Huyền cảm hoá. . .

Hiện tại dịch tình không có kết quả, phát hiện cũng là trước tiên cách ly, cách ly tất cả ngoại giới hoàn cảnh. Ở Tư Quân Nịnh phát hiện Ti Huyền "Cảm hoá" ngày thứ hai, trong nhà liền tới một nhóm quan quân, nói là nhận được báo cáo, muốn đem Ti Huyền đưa đi phòng cô lập.

"Hiện tại vẫn không có chính thức xác thực chẩn. . ." Tư Quân Nịnh cắn cắn môi dưới, trong tay nàng nhấc theo rễ bản lam cùng mét thố, nàng mới vừa mua về.

"Như vậy quá nguy hiểm, xin lỗi, chúng ta không thể lấy mạng người khác đùa giỡn." Bọn quan binh mang khẩu trang, đã đem Ti Huyền mang ra ngoài. Tư Quân Nịnh thật chặt kéo Ti Huyền tay, "Ta. . . Muốn cùng nàng cùng nhau tiến vào phòng cô lập."

"Tiểu Nịnh, ngươi đang nói cái gì! ?" Tư mẫu lôi kéo Tư Quân Nịnh thủ đoạn, "Ngươi không phải nói, Ti Huyền chỉ là cảm mạo sao?"

"Xin lỗi, ngươi không thể vào phòng cô lập."

"Các ngươi không thể mang đi nàng. . ." Tư Quân Nịnh còn ở thật chặt cầm lấy Ti Huyền tay, hiện tại dịch tình không lời giải thích, phòng cô lập là ra sao tình huống, ai cũng cũng không biết. Nàng không có không tín nhiệm quốc gia, mà là Ti Huyền, đối với nàng tới nói, là không cách nào mất đi.

"Ta xem các ngươi ai dám dẫn nàng đi?" Hoắc Dao cũng đi vào, phía sau nàng theo một nhóm người. Nhận được tin tức, Hoắc Dao liền chạy tới.

Hoắc Dao ở này một khối vẫn có tên tuổi, bọn họ hai mặt nhìn nhau, động tác quả nhiên ngừng lại.

"Hoắc Dao. . ." Ti Huyền hơi thở mong manh, "Ngươi tới đây. . ."

Hoắc Dao đi lên trước, Ti Huyền ở bên tai nàng nói, tựa hồ rất vất vả.

"Hoắc Dao. . . Để bọn họ dẫn ta đi. . ." Ti Huyền nói, "Ta cảm hoá. . ."

"Ngươi nói nhăng gì đó?" Hoắc Dao trừng một chút Ti Huyền, bình thường xem ngươi rất cơ linh, này đến thời khắc mấu chốt còn thực thành đúng không?

Ti Huyền uể oải địa nhìn Tư Quân Nịnh một chút, tiếp còn đối với Hoắc Dao nói, "Ta, rất nghiêm trọng, không thể. . . Truyền nhiễm cho. . ."

Trước Ti Huyền liền cảm thấy được thân thể không thoải mái, cho rằng là quá uể oải liền không có chú ý, bệnh độc ở thân thể nàng bên trong ẩn núp đến quá lâu, nàng khung máy móc đã cấp tốc giảm xuống, nàng có thể cảm giác được tính mạng của mình ở trôi đi.

"Chớ nói lung tung, ta sẽ an bài cho ngươi đơn độc phòng cô lập." Hoắc Dao nói.

"Ừm. . ."

Ti Huyền ngất đi, Hoắc Dao liền làm cho nàng tay người phía dưới giơ lên Ti Huyền.

Đi phòng cô lập trên đường, Ti Huyền mạch đập rất yếu ớt, đem Hoắc Dao cũng gấp đến.

Ti Huyền a Ti Huyền, ngươi có thể ngàn vạn không thể có sự, bằng không Tư Quân Nịnh cần trách ta. Vừa nãy Hoắc Dao vẫn cùng Tư Quân Nịnh hứa hẹn, hứa hẹn sẽ đem Ti Huyền chữa khỏi, Tư Quân Nịnh lúc này mới thả ra, để tay người phía dưới nhấc đi Ti Huyền.

140. Không xong rồi

"Tiểu Nịnh, ngươi làm sao mua. . ." Tư phụ nhìn một chút rễ bản lam cùng mét thố, hiện tại "**" dịch tình chủ yếu ở việt cảng, kinh báo cáo tin tức, Quảng Đông bên kia đã bắt đầu điên cuồng tranh mua rễ bản lam cùng mét thố, nói là có thể dự phòng "**" . Đây là không có bất kỳ khoa học căn cứ, dân chúng điên cuồng, rễ bản lam cùng mét thố cướp thụ hết sạch, lúc hắn trở lại, Bắc Kinh cũng có như vậy phong thanh, không ít người bắt đầu rục rà rục rịch.

Tư Quân Nịnh ngồi ở trên ghế salông, thật chặt nắm ống tay, nàng ở giữ nhà bên trong máy bay riêng. Hoắc Dao nói nàng dàn xếp hảo Ti Huyền, sẽ cho nàng điện thoại tới.

Tư phụ xem Tư Quân Nịnh bộ dáng này, thở dài một hơi, nhà hắn nữ nhi cũng coi như phần tử trí thức, Ti Huyền vừa ra sự, nàng hoảng thành như vậy.

"Tiểu Nịnh, Ti Huyền sự. . . Nếu như không có ngày hôm nay, ngươi dự định gạt chúng ta sao?" Tư mẫu xem chừng Tư Quân Nịnh, ngày hôm qua Tiểu Nịnh liền có điểm không đúng, nói muốn cùng Ti Huyền chuyển về biệt thự."Ngươi. . ."

Vừa nãy bác sĩ cũng xác thực chẩn, Tiểu Nịnh không có chuyện gì, trong nhà trong ngoài khử độc.

"Phu nhân, Tiểu Nịnh hiện tại không nghe lọt." Tư phụ kéo Tư mẫu, hắn biết chính mình phu nhân muốn nói gì.

Tư Quân Nịnh có chút nột nột, nàng cúi thấp đầu, xem chừng điện thoại nhà ky, nàng ngồi ở chỗ này đã có một ngày, nàng một mực chờ đợi Ti Huyền tin tức. Ti Huyền không cho nàng tiếp cận, gọi nàng trước tiên đi bệnh viện kiểm tra, lại gọi nàng đừng lo lắng, nàng rất nhanh sẽ có thể tốt. Tư Quân Nịnh nghe lời, đi bệnh viện hảo hảo làm kiểm tra, sau đó ở nhà chờ Ti Huyền, Ti Huyền sẽ không lừa nàng chứ? Hiện tại Tư Quân Nịnh cái gì cũng không dám nghĩ, nàng liền TV cũng không dám mở, nàng sợ nghe được "**" tin tức.

Tư Quân Nịnh nghĩ, thật sự nếu không điện thoại tới, nàng liền đi tìm Hoắc Dao, Tư Quân Nịnh thậm chí muốn cùng Ti Huyền cùng nhau cách ly, như vậy, nàng liền không cần ngồi ở chỗ này lo lắng.

Đến ban đêm, tư phụ Tư mẫu bắt đầu khuyên Tư Quân Nịnh, để Tư Quân Nịnh trước tiên đi ngủ biết, bọn họ sẽ bảo vệ máy bay riêng. Đợi được nửa đêm, Tư mẫu tiến vào Tư Quân Nịnh gian phòng, phát hiện Tư Quân Nịnh vẫn cứ ngồi ở đầu giường, nàng còn ở xem chừng máy bay riêng, cũng không có mở đèn, cả người cuộn mình.

Đệ nhị trời lờ mờ sáng thời điểm, máy bay riêng vang lên, Tư Quân Nịnh vội vã nhận điện thoại, "Này?"

"Ti Huyền. . ." Hoắc Dao dừng một chút, "Ừm. . . Ngươi vẫn là đến đây đi."

Nghe được Hoắc Dao, Tư Quân Nịnh tâm nhắc tới yết hầu, lúc ra cửa, Hoắc Dao người đã đến rồi, Hoắc Dao phái người tới đón bọn họ. Tư Quân Nịnh sắc mặt tái nhợt, nàng rốt cục có thể rõ ràng, không có tin tức chính là tin tức tốt. Trên đường nàng không ngừng mà hồi ức Hoắc Dao, Hoắc Dao ngữ khí có chút ủ rũ.

"Tiểu Nịnh?" Tư mẫu cầm lấy Tư Quân Nịnh tay, không biết tại sao, nàng cảm giác con gái của chính mình đang run rẩy, "Lạnh không?"

"Sẽ không sao. . ." Tư Quân Nịnh nhẹ nhàng nói, tựa hồ đang động viên mình, nàng không ngừng mà lặp lại một câu nói này, "Sẽ không sao. . ."

Đây là một khu nhà khá là đặc thù quân dụng phòng cô lập, này phòng cô lập chọn dùng chính là toàn quốc tiên tiến nhất cách ly thủ đoạn, tự nhiên cũng có toàn quốc tiên tiến nhất chữa bệnh. Hoắc Dao sắp xếp bác sĩ cùng Tư Quân Nịnh gặp mặt, bác sĩ nói Ti Huyền tình huống , vừa nói một bên lắc đầu, đại khái ý tứ là để tư gia chuẩn bị tâm lý thật tốt. Ti Huyền tình huống khá là phức tạp, bọn họ hiện đang gầy dựng chữa bệnh đoàn đội cũng ở bài tra Ti Huyền thân thể.

Ti Huyền này một cách ly chính là hai tháng, hai lẻ loi ba năm tết xuân, tư gia không có một chút nào chúc mừng bầu không khí, còn có chút nghiêm nghị. Bắc Kinh bị xác thực chẩn cùng nghi tự sars ca bệnh từ vị trí kịch liệt nhảy lên tới trăm vị mấy, toàn thành phố chỉ có hai nhà bệnh truyền nhiễm bệnh viện cấp tốc chật ních, không thể không lấy phân tán thu trì sách lược, 147 gia cấp hai trở lên bệnh viện toàn bộ mở toả nhiệt phòng khám bệnh.

"**" dịch tình đã từ việt cảng chuyển đến đại lục, đại lục hiện tại lòng người bàng hoàng, cứ việc có chuyên gia bác bỏ tin đồn, thế nhưng dân chúng vẫn cứ điên cuồng mua vào mét thố cùng rễ bản lam.

"**" bạo phát, cũng làm cho hai lẻ loi ba năm ngày 20 tháng 3 chiếu phim phim bộ [ kim phấn thế gia ] trở thành đại gia bàn tán sôi nổi đề tài, nóng nảy trình độ không thua gì [ Hoàn Châu Cách Cách ], một thủ [ hoa mai ] càng là truyện hưởng đại giang nam bắc. Lòng người bàng hoàng, đại gia chỉ có thể để ở nhà, [ kim phấn thế gia ] cũng đã trở thành đại gia tiêu khiển cùng dời đi sự chú ý tác phẩm. [ kim phấn thế gia ] là Ti Huyền công ty ra thị trường sau đó một bộ tác phẩm, bộ tác phẩm này cũng làm cho đông tới công ty trở thành truyền hình trong công ty dê đầu đàn. Ti Huyền quỹ sẽ cùng luật sư đoàn vẫn ở liên hệ Tư Quân Nịnh, Tư Quân Nịnh là Ti Huyền "Di chúc" bên trong to lớn nhất được lợi người, nếu như Ti Huyền có cái bất ngờ, bọn họ nhất định phải lập tức làm ra xử lý. Ti Huyền tử vong, rất có thể đưa tới thị trường chứng khoán rung động, ở cái này mấu chốt trên, Tư Quân Nịnh liền muốn làm quỹ sẽ chủ tịch đứng ra, động viên cỗ dân cùng với liên hệ ngân đoàn.

"Tư tiểu thư, ngươi là nhìn thấy, lão bản nàng bây giờ có được một hoàn chỉnh thương mại đế quốc, tài sản của nàng đã không có nàng cá nhân. . . Chúng ta hi vọng. . ." Luật sư cũng không ngừng mà cùng Tư Quân Nịnh liên tuyến.

Lão bản có chuyện sau, lại chính là tập đoàn bận tối mày tối mặt thời điểm, tuy rằng có phù tiểu thư tọa trấn, nhưng vẫn có chút lòng người bàng hoàng. Bọn họ biết Tư Quân Nịnh là lão bản đồng tính người yêu, ở tại bọn hắn nhiều lần thỉnh cầu dưới, Tư Quân Nịnh cũng tới lái qua mấy lần biết, nhưng là phi thường không ở trạng thái. Thực sự là kỳ quái, hắn vẫn không có gặp phải qua người như vậy, lão bản chết rồi, bọn họ phải giúp Tư Quân Nịnh tranh thủ đến to lớn nhất lợi ích, mà Tư Quân Nịnh nhưng không quan tâm chút nào.

"Ừm." Tư Quân Nịnh cũng không nói gì.

Lại là như vậy, cũng thực sự là, lão bản như vậy có dã tâm một người, làm sao sẽ đem mình một tay sáng lập đến cơ nghiệp giao cho người như vậy.

"Tâm nếu ở xán lạn trong chết đi, yêu sẽ ở trong tro tàn sống lại, khó quên triền miên lời nói nhỏ nhẹ thì, dùng ngươi nụ cười vì ta tế điện, để lòng đang xán lạn trong chết đi, để yêu ở trong tro tàn sống lại, Liệt Hỏa thiêu qua cỏ xanh ngân, nhìn lại là một năm gió xuân. . ."

Tư Quân Nịnh tọa ở phòng khách trên ghế salông, nàng bao bọc thảm lông nhưng lạnh cả người.

"Tiểu Nịnh?" Đi ra uống nước Tư mẫu nhìn thấy nữ nhi, từ khi Ti Huyền có chuyện, nữ nhi sẽ không có ngủ qua mấy cái hảo cảm giác, cả người như khô như thế.

"Ngươi ngày hôm nay đi Ti Huyền công ty sao?" Tư mẫu cẩn thận từng li từng tí một hỏi, hiện ở bên ngoài đều ở truyện, Đông Lai chủ tịch cảm hoá dịch bệnh tạ thế.

"Ti Huyền. . . Không có chuyện gì. . ." Tư Quân Nịnh chậm rì rì địa nói, ngón tay của nàng khu sô pha. Nàng không có chút nào muốn đi Ti Huyền công ty, không có chút nào muốn cùng Ti Huyền luật sư đoàn giao tiếp, người người đều làm tốt Ti Huyền tạ thế dự định, Ti Huyền tại sao có thể có sự?

"Ừm, nàng nhất định sẽ khôi phục." Tư mẫu trong lòng không hề chắc, "Muốn nàng trở về, thấy như ngươi vậy, sẽ trách chúng ta."

"Nàng sẽ trở về. . ." Tư Quân Nịnh cằm đặt ở trên đầu gối, hai mắt có chút vô thần.

Ngày 21 tháng 4, Bắc Kinh trường đại học bắt đầu trước tiên lấy trường học đóng kín quản lý khẩn cấp biện pháp. 60 dư phổ thông trường đại học, gần 180 cái giáo khu, có hơn 360 cái cửa trường, hơn 60 trường đại học 2500 tên nhân viên bảo vệ 24 giờ giữ nghiêm cửa trường, ngày 24 tháng 4, Bắc Kinh 1 700 ngàn trong tiểu học sư sinh tạm thời nghỉ học.

Tiểu Cẩn nhi trường học cũng nghỉ học, nàng theo mẫu thân cùng đến gặp vọng di di. Nàng tuy rằng tuổi còn nhỏ, nhưng cũng có thể cảm nhận được Tư Quân Nịnh trên người bi thương, nàng nắm Tư Quân Nịnh tay, bi bô địa nói, "Di di, Ti Huyền di di sẽ không sao."

"Ừm." Tư Quân Nịnh giơ tay, xoa xoa Tiểu Cẩn nhi đầu.

Lại quá chút thời gian, Tư Quân Nịnh thăm viếng thỉnh cầu cũng được bác sĩ thông qua. Này vẫn là lâu như vậy tới nay, Tư Quân Nịnh lần thứ nhất tiến vào phòng cô lập, tiếp thu toàn thân tiêu độc, mặc vào không khuẩn phục, theo bác sĩ đi tới Ti Huyền phòng cô lập. Tư Quân Nịnh không có y hộ nhân viên, không thể quá đi vào, cách một tầng thâm hậu pha lê, Tư Quân Nịnh xem chừng trên giường bệnh khô gầy Ti Huyền. Ti Huyền gầy gò đến mức quá lợi hại, cả người lại như mất nước.

"Chúng ta tận lực." Bác sĩ nói, "Tình huống của nàng quá nhiều lần, có lúc thấy được, thân thể cơ năng vừa vội tốc suy kiệt."

Cảnh tượng như vậy, giống như đã từng quen biết, lên đại học năm đó, Ti Huyền cũng xảy ra vấn đề rồi, cũng là cách một tấm như vậy pha lê, cách tiền đồ chưa biết, cách sinh tử. Tư Quân Nịnh từ phòng cô lập đi xuống, Tư mẫu bản muốn an ủi, nàng hỏi bác sĩ liên quan với Ti Huyền tình huống, nhưng là nàng xem Tiểu Nịnh biểu hiện, Tiểu Nịnh biểu hiện có chút dị thường thả lỏng, nàng cả người rất thả lỏng, không giống trước như vậy căng thẳng.

Chưa kịp ra bệnh viện, Tư mẫu liền phản ứng lại, những ngày qua Tư Quân Nịnh có đơn độc thấy bác sĩ. Tư mẫu đưa tay, nàng luồn vào Tiểu Nịnh túi áo, quả nhiên, nàng từ nhỏ nịnh túi áo bên trong, nhảy ra nguyên hộp thuốc ngủ. Không ai hiểu con gái bằng mẹ, Tư mẫu biết rồi Tư Quân Nịnh dụng ý, nàng âm điệu nhân kích động mà có chút đi âm, "Tiểu Nịnh, ngươi muốn làm gì?"

"Mẹ. . ." Tư Quân Nịnh xem chừng mẹ của chính mình, biểu hiện rất bình tĩnh, "Bác sĩ nói, Ti Huyền rất có thể muốn rời khỏi chúng ta."

"Vì lẽ đó ngươi làm cái gì vậy? Ngươi muốn. . ." Tư mẫu xem chừng Tư Quân Nịnh, nàng thật chặt lôi kéo Tư Quân Nịnh thủ đoạn.

"Mẹ, ta không được. . ." Tư Quân Nịnh cúi thấp đầu, "Các ngươi trách ta đi, lần này ta không thể để cho nàng đi một mình."

Cha mẹ lúc trước không đồng ý chuyện của các nàng, nàng không muốn mất đi cha mẹ, oan ức Ti Huyền một quãng thời gian rất dài. Nàng liền như thế đứng trên bệ cửa sổ, xem chừng Ti Huyền lần lượt rời đi, nàng nghĩ, sau đó cha mẹ đồng ý, nàng không nữa muốn Ti Huyền đi một mình.

Vừa nãy Tư Quân Nịnh nằm nhoài phòng cô lập pha lê trên, nàng xem chừng Ti Huyền, đột nhiên nhớ tới các nàng trước đây xem qua [ tàu Titanic ], nữ chủ thật sự rất dũng cảm, Ti Huyền lúc đó nói nàng cùng nữ chủ như thế dũng cảm, mới không phải, Ti Huyền nói sai, nàng không có rose dũng cảm, nàng không thể nào tưởng tượng được, không có Ti Huyền sau đó năm tháng dài đằng đẵng.

Làm bạn Ti Huyền, nàng nghĩ làm bạn Ti Huyền, những ngày qua nàng có tìm thầy thuốc, muốn một chút thuốc ngủ. Ý nghĩ này kết thúc sau đó, Tư Quân Nịnh đột nhiên an tâm, nàng không cần lo lắng không có Ti Huyền.
Chương Trước/16Chương Sau

Theo Dõi