Chương Trước/16Chương Sau

Trở Lại Năm 17 Tuổi

Chương 141~162 (Hoàn)

141. Biến hóa

Những ngày gần đây, Ti Huyền cũng không dễ vượt qua, ngất ngất nặng nề, toàn thân không còn chút sức lực nào, không cầm được tính mạng của chính mình. Nàng không mở ra được hai mắt, tình cờ có y hộ nhân viên đến di chuyển thân thể của nàng. Không nhận rõ thời điểm, cũng không biết ban ngày vẫn là đêm tối, nàng nằm ở trên giường bệnh, như điều bị ném lên ngạn cá, thoi thóp.

Khó chịu, quá khó tiếp thu rồi, nàng vô lực híp mắt, trần nhà là bạch, đầu váng mắt hoa, thân thể của nàng cắm đầy có thể kéo dài sinh mệnh chữa bệnh thiết bị, nàng như bị đóng ở trên giường. Nàng hơi giơ tay, có như vậy trong nháy mắt, nàng nghĩ lấy xuống dưỡng khí tráo, bộ thân thể này, quá nặng.

Nàng ngón tay hơi động, tinh thần liền lôi trở về, nàng không thể như vậy, Tiểu Nịnh còn chờ ở bên ngoài nàng, thằng ngốc kia cô nương, còn đang chờ nàng.

Biết được Ti Huyền tin tức, Đàm Thấm cũng trở lại, cùng Tư Quân Nịnh đến cách ly gặp được Hoắc Dao. Cách ly không thể đi vào, các nàng chỉ có thể hướng về bác sĩ hỏi một chút tình huống, tình huống lúc tốt lúc kém, Đàm Thấm phát hiện Tư Quân Nịnh không đúng, Tư mẫu cũng tìm nàng nói rồi Tiểu Nịnh tình huống, Tiểu Nịnh tình huống cũng không tốt. Trên mặt của nàng không có hỉ bi, một người nếu như không có tâm tình, cái kia là phi thường đáng sợ một chuyện.

"Tiểu Nịnh." Đàm Thấm hô vài thanh, Tư Quân Nịnh mới có chút ngẩng đầu.

Đàm Thấm xem chừng Tư Quân Nịnh gò má, Tư Quân Nịnh vừa gầy chút. Tư Quân Nịnh bộ dáng này, để Đàm Thấm nhớ tới càng sớm hơn thời điểm, khi đó Ti Huyền có chuyện, Tư Quân Nịnh cũng là như vậy, chỉ là hiện tại, Tiểu Nịnh có vẻ càng thêm thấp mỹ."Thúc thúc a di rất lo lắng ngươi, chúng ta đều rất lo lắng ngươi."

"Ta không có chuyện gì." Tư Quân Nịnh lại cúi thấp đầu, nàng ở xem Đông Lai văn kiện. Này một tờ nàng đã nhìn rất lâu, nàng xem không đi vào, có lúc đi rồi đến nửa ngày thần toán mới phản ứng được, nguyên lai mình lại thất thần.

Đàm Thấm há miệng, mấy ngày nay Đường Tâm cùng nghiêm nam cũng có đã tới, các nàng cũng đều khuyên Tiểu Nịnh. Tiểu Nịnh không nói gì, liền như thế nghe, cũng không biết nàng có nghe được hay không.

Đàm Thấm nghĩ đến rất nhiều nói, vừa mới bắt đầu nàng cũng cùng Tiểu Nịnh nói rồi rất nhiều nói, đến mấy ngày nay, Đàm Thấm không biết nên nói cái gì. Làm sao động viên Tiểu Nịnh? Các nàng động viên không được, chỉ có Ti Huyền, chỉ có ở bác sĩ thông qua Tiểu Nịnh thăm viếng thỉnh cầu thì, Tiểu Nịnh trên mặt mới có một chút điểm gợn sóng.

Nếu như Ti Huyền thật sự có chuyện bất trắc, e sợ Tiểu Nịnh. . .

Đàm Thấm không nghĩ tới Tiểu Nịnh quyết tâm lớn như vậy, rất lâu trước, nàng còn nhớ các nàng cao trung thời điểm, rất nhiều lúc, đều là Ti Huyền chủ động, Tiểu Nịnh chỉ là ở một bên cười, vô cùng ôn hòa. Tiểu Nịnh như thế ôn hòa một người, thật sự sẽ làm ra "Tuẫn tình" cử động sao? Đàm Thấm vẫn cho rằng "Tuẫn tình" là loại kia tính tình cương liệt người cách làm, trong đáy lòng của nàng vẫn là ôm một chút nhỏ bé khả năng, Tiểu Nịnh rất hiếu thuận, nàng hẳn là sẽ không ném cha mẹ chính mình chứ?

"Đã lâu không gặp." Đàm Thấm đi ra khỏi cửa, lại nhìn thấy Hoắc Dao, Hoắc Dao ở nhìn nàng. Đàm Thấm có chút lúng túng, người ở trước mặt nàng, nàng cũng không thể làm không nhìn thấy.

Hoắc Dao không nói gì, chỉ là xem chừng nàng, Đàm Thấm thấp cúi đầu, "Không có chuyện gì, ta trước hết. . ."

Đàm Thấm vẫn chưa nói hết, Hoắc Dao liền tiến lên, Hoắc Dao giơ tay, vuốt vuốt Đàm Thấm bên tai tóc rối, "Hớt tóc phát ra?"

"Ừm." Đàm Thấm chếch nghiêng đầu, né tránh Hoắc Dao đụng vào, "Tóc quá dài, không tốt quản lý."

"Lúc nào trở về?"

Đàm Thấm giương mắt xem chừng Hoắc Dao, nàng không biết Hoắc Dao có ý gì."Nhiệm vụ của ta nhanh phải hoàn thành, cuối năm, hay là cuối năm liền có thể trở về."

"Về Bắc Kinh sao?"

Đàm Thấm lắc lắc đầu, "Ta dự định về nhà, ba mẹ tìm cho ta một trường đại học."

"Rất tốt đẹp." Hoắc Dao tay Khinh Khinh khoát lên Đàm Thấm bả vai, "Ăn cơm tối sao?"

Hoắc Dao kéo cửa ra, Đàm Thấm nhìn Hoắc Dao một chút, "Ta đang đợi Tiểu Nịnh, ta muốn cùng nàng trở lại."

"Ân tốt đẹp."

Hoắc Dao thái độ, để Đàm Thấm hơi kinh ngạc, dĩ vãng Hoắc Dao là không giảng đạo lý, thông thường là nàng nghĩ làm cái gì thì làm cái đó, sẽ không cân nhắc người khác cảm thụ, cũng không quan tâm người khác cảm thụ.

Đem Tiểu Nịnh đưa trở về sau đó, Đàm Thấm cũng đón xe trở về khách sạn. Mới vừa từ trên xe bước xuống, Đàm Thấm liền nhìn thấy phía sau một chiếc quen thuộc xe, chiếc xe này vẫn ở theo nàng. Nàng biết là ai, nghĩ đến một hồi lâu mới đi lên trước, chỗ tài xế ngồi là lục trợ lý, mặt sau ngồi Hoắc Dao.

"Ngươi. . ."

"Tới."

Đàm Thấm do dự chốc lát, nàng nhìn một chút chỗ tài xế ngồi lục trợ lý, lục trợ lý cũng xem chừng nàng. Ngay ở trước mặt lục trợ lý trước mặt, Hoắc Dao hẳn là sẽ không đem nàng như thế nào, lục trợ lý nhưng là Hoắc Dao gia gia người.

"Ta muốn kết hôn." Nàng sợ Hoắc Dao có cái gì khác người cử động, nói rồi một câu nói như vậy, rất nhiều sự đầu tiên nói rõ ý tứ.

Hoắc Dao cũng không nói gì, chỉ là mở cửa xe ra.

Đàm Thấm tọa tới, nàng cẩn thận từng li từng tí một mà ngồi xuống, tọa đến khá là hư. Hoắc Dao ở xem văn kiện, nàng cúi đầu lật lên, tựa hồ không dự định cùng Đàm Thấm nói cái gì. Hoắc Dao thái độ như vậy, cũng làm cho Đàm Thấm không có như vậy căng thẳng, xem ra Hoắc Dao quả thật có chút thay đổi.

Lại quá chút thời gian, lục trợ lý quay đầu lại, "Thượng úy, ngươi buổi tối còn có cái bữa tiệc."

"Ngươi còn có việc, cái kia. . ."

Lúc này Hoắc Dao ngẩng đầu, cũng không có xem lục trợ lý, "Ngươi ở tư gia ăn cơm sao?"

"Ăn."

"Theo ta ăn một ít." Hoắc Dao nói, "Ăn, ta để lục trợ lý đưa ngươi trở lại."

"Được. . ."

Hoắc Dao lộ ra thoả mãn vẻ mặt, lại quay đầu xem chừng lục trợ lý, "Buổi tối bữa tiệc đẩy, cho ta đính 'Bạch công quán', hai vị."

Đàm Thấm lên đại học thời điểm, thường thường đi "Bạch công quán", nơi đó món ăn rất hợp khẩu vị của nàng. Hoắc Dao đi ít, đi vậy là cùng nàng đi, nàng không thích "Bạch công quán", cảm thấy bí mật khó giữ nếu nhiều người biết.

"Ta đã ăn. . ." Ngươi không cần nhân nhượng ta. Mặt sau, Đàm Thấm không có nói ra, nàng dừng một chút, nếu như vậy, nói ra cũng chưa chắc quá tưởng bở.

Hoắc Dao không có phản ứng gì, cũng không có muốn truy hỏi nàng mặt sau nói ý tứ.

Vào bàn sau đó, Hoắc Dao đem thực đơn đưa cho Đàm Thấm, Đàm Thấm từ chối. Dù vậy, vẫn cứ bưng lên vài bàn Đàm Thấm thích ăn món ăn. Kỳ thực Đàm Thấm ở tư gia cũng không có ăn cái gì, đại gia đều không có tâm sự ăn cơm. Hoắc Dao giơ tay, cho Đàm Thấm bày món ăn, "Ăn đi."

". . . Ân." Xem Hoắc Dao cái này tư thế, Đàm Thấm cũng chỉ đành lên khoái.

Hai người trầm mặc không vang địa ăn cơm, trong lúc Hoắc Dao sẽ cầm lấy chia thức ăn khoái cho Đàm Thấm đĩa rau, ăn được trung gian, Đàm Thấm cũng cầm mình chia thức ăn khoái cho Hoắc Dao gắp một miếng thịt. Giáp thời điểm Đàm Thấm còn có chút không tự nhiên, động tác của nàng phi thường rất quen, điều này làm cho nàng có chút lúng túng. Rất quen động tác, ám chỉ các nàng trước có cỡ nào thân mật.

Ăn cơm xong, Hoắc Dao quả nhiên thực hiện nàng trước nói, chỉ là ăn cơm, ăn xong sau đó đưa nàng trở lại. Trên đường không có người nào, hiện tại dịch bệnh thịnh hành, chỉ có rễ bản lam cùng mét thố mới có thể làm nhiệt tình của mọi người.

"Trở về tiêu tiêu độc, chú ý chút."

"Ừm."

"Tạm biệt."

Đàm Thấm xuống xe, nhìn Hoắc Dao một chút, "Tạm biệt."

Hoắc Dao xác thực thay đổi, người ôn hòa rất nhiều, lẽ nào là nhân vì chính mình? Sau đó lại thấy Hoắc Dao mấy lần, Đàm Thấm nghĩ mình thực sự là "Tưởng bở", Hoắc Dao bên người có "Người mới", "Người mới" là phụ tá của nàng, tính nết ôn hòa, hóa ra là nàng thay đổi Hoắc Dao. Không thích, thực sự là không thích, nàng cùng Hoắc Dao cùng nhau lâu như vậy, Hoắc Dao vẫn cứ là cái kia phó bá đạo không thể nói lý dáng vẻ, hiện tại đổi thành người khác, Hoắc Dao liền thay đổi, xem ra Hoắc Dao đúng là vô cùng yêu thích người này.

"Các ngươi ăn qua sao?" Hoắc Dao trợ lý hỏi.

"Chúng ta trở lại ăn." Chưa kịp Tiểu Nịnh trả lời, Đàm Thấm vội vã mở miệng.

Tư Quân Nịnh nhìn Đàm Thấm một chút, liền cũng không nói chuyện.

"Thượng úy, các nàng nói trở lại ăn." Hoắc Dao mới từ phòng thầy thuốc làm việc đi ra, trợ lý liền cùng Hoắc Dao nói.

"Ừm." Hoắc Dao đưa cho Tư Quân Nịnh một phần tư liệu, "Ta để lục trợ lý đưa các ngươi trở lại."

"Không cần." Không biết tại sao, nhìn thấy Hoắc Dao, Đàm Thấm ý nghĩ đầu tiên chính là từ chối. Chờ Hoắc Dao đi rồi, Đàm Thấm cảm giác mình từ chối rất nhiều giận hờn ý tứ.

Giận hờn, nàng tại sao giận hờn hơn? Là nàng muốn rời khỏi Hoắc Dao, Hoắc Dao tác thành nàng, này rất tốt.

"Đàm Thấm." Đến nhà, Tư Quân Nịnh gọi lại Đàm Thấm."Ta có chuyện, muốn nói với ngươi."

"Chuyện gì?" Đàm Thấm con mắt sáng, mấy ngày qua, Tiểu Nịnh vẫn là uể oải uể oải suy sụp, tựa hồ đối với bất cứ chuyện gì đều đề không lên hứng thú. Nếu như muốn nói, này vẫn là Tiểu Nịnh nhiều ngày trôi qua như vậy lần thứ nhất chủ động nói chuyện cùng nàng.

"Năm ngoái, Hoắc Dao hỏi qua ngươi." Tư Quân Nịnh nói, "Ta nói cho nàng ngươi ở ra mắt, nàng tựa hồ không cao hứng, uống rất nhiều tửu."

Câu nói này, ở Đàm Thấm trong đáy lòng cắt ra gợn sóng, nàng cố gắng khắc chế mình cái cảm giác này, nhưng là xa xa mà, nàng còn có thể nhìn thấy mình trong lòng hoa xa gợn nước."Năm ngoái, nàng đại khái là không cam lòng đi."

Tư Quân Nịnh lắc lắc đầu, nửa ngày mới nói một câu, "Ta cùng Ti Huyền đã như vậy, ta không có cách nào, các ngươi không giống nhau, nếu như ngươi còn yêu thích nàng, tận lực. . . Đừng để hối hận của mình."

Đàm Thấm trở về khách sạn, nàng thu thập hành lý, mấy ngày nay, trong nhà lại đang giục nàng. Nàng hiện tại có một còn ở tiếp xúc, song phương cha mẹ đều rất hài lòng, nhà trai cũng đang chờ nàng gật đầu, chỉ cần nàng gật đầu, năm sau lĩnh chứng sau đó làm tửu. Như vậy hôn nhân, lại như là chạy theo hình thức, nàng đối với nhà trai cũng không có tình cảm gì.

Thu thập xong hành lý, Đàm Thấm ngồi ở trên giường, nàng lấy điện thoại di động ra, trên điện thoại di động có một phong chưa đọc tin nhắn.

"Muộn lên phi cơ sao? Ta đưa ngươi."

Hoắc Dao tin nhắn, đã là một canh giờ trước đây.

"Không cần."

Đàm Thấm mới vừa phát xong, điện thoại di động liền lại tiến vào một cái tin nhắn, "Ta ở đỗ xe, chờ ta biết, ta tới giúp ngươi lấy hành lý."

Hoắc Dao lái xe đến rất chăm chú, Đàm Thấm xem chừng Hoắc Dao gò má, không biết tại sao, này mấy lần tiếp xúc dưới, Đàm Thấm cảm thấy Hoắc Dao gò má đường nét cũng nhu hòa rất nhiều. Hoắc Dao là cái đẹp đẽ người, cao trung liền rất ưa nhìn, đến đại học, người ngưỡng mộ càng hơn nhiều, nam nam nữ nữ đều có.

"Trở về cùng ta gọi điện thoại, ta tiếp ngươi."

"Ừm. . ." Đàm Thấm lấy hành lý thời điểm, không cẩn thận đụng tới Hoắc Dao tay, Hoắc Dao tay có chút băng, Đàm Thấm từ trong bao lấy ra găng tay, đưa cho Hoắc Dao, "Ti Huyền cùng Tiểu Nịnh, liền xin nhờ ngươi."

Chương 142: Nghiệt duyên

Ti Chước Chước giơ tay lên, y hộ nhân viên làm tiêu độc, mặc vào không khuẩn phục, nàng theo y hộ nhân viên tiến vào phòng cô lập. Nàng được phê chuẩn, làm chuyên gia tiến vào Ti Huyền phòng bệnh. Tình huống bây giờ đã tốt lắm rồi, đoàn đội đã nghiên cứu ra nguyên nhân sinh bệnh, một loại kiểu mới quan trạng bệnh độc, sars quan trạng bệnh độc. Ti Huyền lúc hôn mê nhiều, khi tỉnh táo rất ít, này mấy lần đến, Ti Huyền đều là ở trạng thái hôn mê. Ti Chước Chước cầm Ti Huyền chẩn đoán bệnh biểu, nàng lật vài tờ, tỉ mỉ mà nhìn một chút. Ti Chước Chước cũng không tính phương diện này chuyên gia, chỉ là những ngày qua đối ở câu lạc bộ, câu lạc bộ rất nhiều thành viên đều trở thành lần này dịch bệnh đặc phái, loại vi khuẩn này là mới ra hiện, đoàn người không có miễn dịch lực, phổ biến dịch cảm.

"Tình huống thế nào?" Ti Chước Chước lúc đi ra, mang khẩu trang Phù Đạo Nhi đứng lên, nàng là công chúng nhân vật, không tiện xuất hiện ở nơi như thế này. Nếu như bị Cẩu Tử vỗ tới, phỏng chừng ngày mai sẽ có "Nữ Tinh cảm hoá *, vô cùng nguy cấp" tin tức, loại này tin tức không sợ phiền phức lớn, gợi ra dân chúng khủng hoảng, kiếm lời đủ mánh lới.

"Không có như ta tưởng tượng gay go."

"Vậy thì tốt..." Sau khi nói xong, Phù Đạo Nhi lại cảm thấy Ti Chước Chước lời này có chút không đúng, "Ngươi nói gay go là?"

"Gay go a..." Ti Chước Chước nói, "Trên tay ta có mấy lên ca bệnh, đã não tử vong."

"Chuyện này..." Phù Đạo Nhi vặn chặt lông mày, nàng càng thêm lo lắng.

Từ bệnh viện đi ra, Phù Đạo Nhi lại mở miệng, "Trong tay ngươi đã có người... Chết rồi?"

"Kéo dài, cành cành, Hoa Hoa."

"Này nghe vào không giống người tên."

"Ai nói cho ngươi là người."

"Ti Chước Chước!" Phù Đạo Nhi kéo xuống khẩu trang, nàng hô lên, "Đều đến cái này cửa ải, ngươi còn đùa giỡn còn đùa giỡn!"

"Ta nói không gay go, ngươi không tin..." Ti Chước Chước kéo xuống khẩu trang, nở nụ cười một tiếng, lại đang Phù Đạo Nhi môi một bên thổi khí, "Ngươi trong đáy lòng, có phải hay không nhớ ta tỷ sẽ có việc?"

"Ta tỷ ngã, Tiểu Nịnh tỷ tỷ lại vô tâm công ty, ngươi nói, to lớn nhất được lợi người là ai đó?" Ti Chước Chước tay Khinh Khinh khoát lên Phù Đạo Nhi sau gáy.

Phù Đạo Nhi ninh ninh lông mày, nàng nắm Ti Chước Chước thủ đoạn, tựa hồ nghĩ lôi kéo cùng Ti Chước Chước trong lúc đó khoảng cách.

"Đừng nhúc nhích, ngươi phía sau, có người đấy." Ti Chước Chước kéo Phù Đạo Nhi khẩu trang.

Phù Đạo Nhi nhấc lên lỗ tai, phía sau là có chút động tĩnh, nàng giơ tay lên, phía sau quả nhiên vang lên nhẹ nhàng đèn flash âm thanh, có Cẩu Tử theo tới rồi. Ti Chước Chước gọi lại chính đang đi tuần quan quân, hướng Phù Đạo Nhi phía sau chỗ ngoặt khiến cho nháy mắt.

Gần nhất có không ít Cẩu Tử theo nàng, tụ tập tự, nhiều vô cùng. Hiện tại bên ngoài đều ở truyện, Đông Lai chủ tịch cảm hoá trọng bệnh, ra thị trường công tác để cho nàng quỹ ủy thác người đến sắp xếp. Cái này quỹ ủy thác người lộ qua mấy lần diện, là một phi thường không đáng chú ý nữ nhân, không có đặc biệt gì sự tích, hội đồng quản trị có chút bất mãn cái này quỹ người, bọn họ có ý định đẩy Phù Đạo Nhi. Không ít phóng viên, đại thiếp Phù Đạo Nhi □□, qua cầu rút ván tin tức.

"Ngươi cũng cảm thấy, ta sẽ cướp Tiểu Nịnh vị trí?" Xuyên lên xe sau đó, Phù Đạo Nhi hỏi Ti Chước Chước.

"Không có ta có cảm giác hay không, là ngươi, muốn như thế phát triển."

"Tiểu Nịnh tâm tình rất tiêu cực, nàng ở công ty rất nhiều quyết sách trên không cách nào làm ra lý tính phán đoán." Phù Đạo Nhi nói.

Ti Chước Chước cười cười, đúng là không hề nói gì.

Ti Chước Chước không nói gì, Phù Đạo Nhi càng là cảm thấy có cái gì, "Lão bản cho tới nay đều là một khá là lý tính người, nhưng là đối với Tiểu Nịnh sắp xếp, ta cảm thấy có chút nợ thỏa. Ta không có nghi vấn Tiểu Nịnh năng lực, ta chẳng qua là cảm thấy Tiểu Nịnh tính cách, quá ôn hòa."

Tiểu Nịnh lỗ tai quá mềm nhũn, hơn nữa đối với rất nhiều chuyện xử lý, quá không đủ quả đoán. Nếu như Tiểu Nịnh là viên chức, cái kia hoàn toàn không có vấn đề, có thể làm cho nàng làm người quyết định, Phù Đạo Nhi cảm thấy lão bản có chút đốt cháy giai đoạn.

"Ngươi lời này, ta nghe cũng còn tốt." Ti Chước Chước nói, "Muốn để cho người khác nghe được, ngươi này 'Bức cung' tên tuổi là ngồi vững."

"Ta tới hôm nay, nói cái gì chưa từng nghe tới." Phù Đạo Nhi tựa lưng vào ghế ngồi, nàng cũng không để ý bên ngoài nói thế nào, tập đoàn lợi ích điều động nước bọt, không đáng để lo. Nàng chỉ sợ... Phù Đạo Nhi liếc mắt nhìn Ti Chước Chước, nàng sợ Ti Chước Chước cho rằng nàng là không tâm can người."Tiểu Nịnh nàng..."

"Tiểu Nịnh tỷ tỷ mới không rảnh quản ngươi là chân tâm thành ý, vẫn là lá mặt lá trái." Ti Chước Chước chếch ngồi, dùng trửu then chốt chống đầu, nàng giơ tay lên, ngón tay thon dài, chậm rãi vòng quanh Phù Đạo Nhi tóc vĩ sao, "Thật thật giả giả, nàng hiện tại chỉ nhìn thấy ta tỷ."

"Nghe ngươi ngữ khí, có chút..."

"Thật ước ao a..." Ti Chước Chước để sát vào Phù Đạo Nhi, "Nhiều như vậy người nói vào sinh ra tử, vẫn đúng là có một người, đồng ý bồi tiếp."

"Lời này, làm sao cũng không giống ta biết Ti Chước Chước nói." Phù Đạo Nhi nói, "Bao nhiêu người đồng ý vì ngươi bất kể nhảy vào nước sôi lửa bỏng, chỉ cần một câu nói của ngươi."

"Ngươi đây?"

"Ta đồng ý..." Phù Đạo Nhi hôn một cái Ti Chước Chước khóe miệng, "Để ngươi vui sướng."

Ti Chước Chước ở cùng nàng chơi game, tước vũ khí đầu hàng, vậy thì vô vị.

Rất nhanh, ty mẫu cũng đoán được Ti Huyền tình huống, hỏi Tư Quân Nịnh, Tư Quân Nịnh cũng là trốn trốn tránh tránh.

"Làm bậy." Ty mẫu thấp giọng nói rồi một câu như vậy.

Tư Quân Nịnh ngẩng đầu, nàng không có nghe rõ ràng, nàng xem chừng ty mẫu.

Ty mẫu hiện tại đã đến Bắc Kinh, nàng nghĩ đến xem Ti Huyền, có thể vẫn không có được cách ly trả lời chắc chắn.

"Báo ứng." Ty mẫu môi dưới run rẩy, nàng nhìn trước mắt Tư Quân Nịnh, "Đều là báo ứng..."

Ty mẫu trong lòng phi thường khó chịu, nàng chưa từng thấy cái gì quen mặt, không biết cái gì sars bệnh độc, chỉ biết là con gái của nàng bị bệnh, bệnh đến sắp chết rồi, là báo ứng sao? Là báo ứng đi, Ti Huyền không nên cùng Tiểu Nịnh cùng nhau, không có nữ nhân cùng nữ nhân cùng nhau đạo lý.

"Đừng nói, muội, ngươi đừng nói." Tư mẫu đi tới, liền nghe được ty mẫu một câu nói như vậy."Tiểu Nịnh... Đã rất cực khổ rồi..."

"Các ngươi..." Không nên cùng nhau. Ty mẫu còn không nói ra, nước mắt liền trước tiên lăn xuống đến rồi.

Tư Quân Nịnh cúi đầu, nàng biết ty mẫu muốn nói gì, nàng thật chặt nắm ống tay.

"Ti Huyền gặp phải chuyện như vậy, là không thể nào đoán trước đến." Tư mẫu động viên ty mẫu, "Ngươi hướng về chỗ tốt nghĩ, nói không chắc ngày mai cách ly thì có thông báo, ngươi liền có thể nhìn thấy Ti Huyền."

"Chỉ mong đi..."

Tư gia lưu ty mẫu ở mấy ngày, Tư Quân Nịnh cũng hỗ trợ chuẩn bị phòng khách, nàng từ trong ngăn kéo lấy ra chăn mỏng, ngày hôm nay khí trời tốt, có thể cầm sưởi, sau đó sẽ trải giường chiếu. Tư Quân Nịnh trên dưới bận việc, Tư mẫu cũng giữ nàng lại, "Tiểu Nịnh?"

"Ti Huyền mẹ cũng là quan tâm sẽ bị loạn, ngươi đừng... Quá khổ sở."

"Không biết..." Tư Quân Nịnh là khổ sở, mẹ của nàng biết nàng là ở dời đi sự chú ý. Nàng muốn dời đi sự chú ý a, bằng không... Nàng nên khóc. Cứ việc làm tốt tất cả dự định, nghĩ đến Ti Huyền vẫn cứ sẽ nghĩ rơi nước mắt.

Tư mẫu nhẹ nhàng vỗ vỗ Tư Quân Nịnh mu bàn tay, "Ngươi đi nghỉ ngơi biết, ta tới thu thập."

"Ta muốn thu thập." Tư Quân Nịnh nói, "Ta nghĩ động."

"Tiểu Nịnh?"

"Ta không muốn một người, một người, ta cái gì đều muốn không tốt."

Tư mẫu viền mắt đỏ lên, nàng mở ra cái khác mặt, đem chăn mỏng đưa cho Tư Quân Nịnh. Nàng hiện tại không thể nhìn Tiểu Nịnh, nhìn thấy Tiểu Nịnh bộ dáng này, từ trong lòng xông tới chua xót cảm liền muốn ức chế không được.

"Tiên sinh, chúng ta đều sai rồi." Chỉ còn dư lại Tư mẫu cùng tư phụ thời điểm, Tư mẫu chậm rãi mở miệng, nàng xem chừng ngoài phòng Tiểu Nịnh. Tiểu Nịnh ở bên ngoài sưởi chăn, ty mẫu đến rồi sau đó, Tiểu Nịnh "Hảo" hơn nhiều, hẳn là trang không có chuyện gì, không muốn để cho Ti Huyền mẹ lo lắng.

"Làm sao?"

"Chờ Ti Huyền được rồi sau đó, chúng ta sửa lại đi." Tư mẫu cúi đầu, "Chúng ta làm cho các nàng hảo hảo qua đi, hảo hảo qua đi."

"Phu nhân ngươi..."

Tư mẫu từ trong túi áo lấy ra một hộp thuốc ngủ, là lần trước nàng từ nhỏ nịnh túi áo bên trong nhảy ra đến.

"Đây là?"

"Tiểu Nịnh." Tư mẫu nói.

Tư phụ vốn đang là nghi hoặc không rõ, hắn cầm lấy thuốc ngủ sau rất nhanh nghĩ tới điều gì, hắn thật chặt nắm lấy bình thuốc, quay đầu đến xem ngoài phòng Tiểu Nịnh, ngữ khí phi thường gấp gáp, "Tiểu Nịnh nàng nghĩ..."

"Ừm."

"Nàng... Nàng..." Tư phụ nói liên tục mấy cái "Nàng", lại nghĩ đến gần nhất Tiểu Nịnh trạng thái, thật sâu thở dài một hơi, "Nghiệt duyên..."

Hội nghị bầu không khí rất kịch liệt, Đông Lai hội đồng quản trị thành viên mỗi người có phái, làm cho không thể tách rời ra, Tư Quân Nịnh hiển nhiên có chút ép không vào ở bãi, nàng há miệng, nàng âm thanh lại rất nhanh dập tắt ở kịch liệt tranh luận trong.

"Ồn ào cái gì?" Từ nơi khác chạy về Phù Đạo Nhi, vừa vào cửa liền mở miệng, "Một công ty, sảo thành như vậy, muốn cho ai chế giễu?"

"Còn không ngồi xuống?" Phù Đạo Nhi ngồi ở bên tay phải chỗ ngồi, "Muốn cho các ngươi để phòng họp sao? Đánh một trận?"

Tư lịch thiển một ít, tự nhiên không lời nói, già đời một ít, ngồi xuống còn có chút lầm bầm, lầm bầm thanh còn không nhỏ, "Cầm kê mao đương lệnh tiễn, cho là mình ai vậy."

"Tiểu Nịnh, ngươi nói đi, gần đoạn thời gian sắp xếp."

"Được... Tốt..." Phù Đạo Nhi đến rồi, Tư Quân Nịnh sức lực cuối cùng cũng coi như đủ một ít. Nàng lại mở miệng thời điểm, phòng họp đã không có âm thanh, bọn họ đều là ngẩng đầu nhìn Tư Quân Nịnh.

Nói xong gần đoạn thời gian sắp xếp, hội nghị cũng tản đi, Tư Quân Nịnh còn có chút căng thẳng, nàng nhặt lên trên bàn bút nắp, từ từ tròng lên. Này chi bút, là Ti Huyền ký tên dùng.

"Tiểu Nịnh, ngươi chớ để ý, bọn họ chính là cái này đạo đức, lúc trước lão bản ở thời điểm, bọn họ khí cũng không dám thở lớn tiếng." Phù Đạo Nhi nói.

Lời nói mới rồi, Tư Quân Nịnh cũng nghe được, phù tỷ tỷ không có được Ti Huyền ủy thác, ở công ty không mở ra được tay chân, cũng rất dễ dàng rơi vào chúng thỉ chi."Phù tỷ tỷ, sau đó ngươi đến chủ trì hội nghị đi."

"Tiểu Nịnh, lão bản tình huống này... Ngươi tóm lại là muốn mình đến a." Phù Đạo Nhi xem chừng trên chủ tọa Tư Quân Nịnh, "Vừa nãy ngươi sắp xếp, rất tốt, chính là như vậy, ngươi làm rất khá."

Tư Quân Nịnh không nói gì, chỉ là xem chừng trên tay bút, Ti Huyền thường dùng bút, nàng trước còn cầm bút ở Ti Huyền trên mặt họa hoa cùng Thái Dương.

Chương 143: Tỉnh rồi

Tư Quân Nịnh nằm ở trên giường, nàng lấy ra bút máy, từ từ vuốt nhẹ, Ti Huyền thường thường dùng này chi bút, mặt trên thiếp vàng văn còn có chút mài mòn. Trước một trận Ti Huyền còn nói muốn đưa đi tu, một lần nữa văn ít đồ. Này chi bút nắp viết trên còn có một Tiểu Tiểu n, rồng bay phượng múa n, là Ti Huyền khắc. Này chi bút, Ti Huyền lấy nó xử lý qua rất nhiều chuyện, Tư Quân Nịnh cũng cầm nó, ở Ti Huyền trên mặt họa hoa họa Thái Dương còn họa tiểu hồ tử, ngày đó giấc ngủ trưa, Ti Huyền lắc lư du địa tỉnh lại, đi ra ngoài thời điểm còn chọc phát cười ba mẹ. Cuối cùng, vẫn là Tư Quân Nịnh cái này "Người khởi xướng" hỗ trợ tẩy.

Nhiều như vậy hồi ức, ở đêm khuya lật úp mà ra, Ti Huyền có nhiều như vậy tốt, nàng còn chưa kịp quý trọng. Tư Quân Nịnh nhắm mắt lại, phảng phất còn có thể nghe thấy Ti Huyền ở bên tai nàng nói nhỏ, Ti Huyền đều là gọi nàng tiểu nha đầu tiểu cô nương, rõ ràng mới so với nàng đại mấy tháng, luôn là một bộ lão thành khẩu khí.

Mỗi lần ly tán ở biển người, Ti Huyền đều sẽ tìm được nàng, nắm nàng, mang theo nàng xuyên qua dòng người. Ti Huyền đều là kiên định như vậy, Tư Quân Nịnh lại nhìn một chút trong tay bút máy, cố lên a, Tư Quân Nịnh.

Tháng 4 hạ tuần, Bắc Kinh chính quyền thành phố quyết định kiến thiết tiểu thang sơn * định nghiệm thu trì bệnh viện, đến ngày mùng 2 tháng 5 rạng sáng 3 điểm 30 phân, 133 tên bệnh nhân vào ở. Hiện tại trong tin tức bá báo chính là thiên sứ áo trắng, rất nhiều bác sĩ hộ sĩ ở chống lại * "Chiến dịch" trong dâng ra tính mạng quý giá, nhân viên y tế vào lúc này bị trí lấy tối cao thượng kính ý.

Tư Quân Nịnh xem tin tức thời điểm, nàng đang nghĩ, nếu như lúc trước nàng học y là tốt rồi, nàng liền có thể làm bạn Ti Huyền.

Năm 2003 tháng 5 sơ khai bắt đầu, dịch tình xuất hiện tiểu bức hạ xuống, nhưng nhưng nằm ở thi đỗ nền tảng kỳ. Vào lúc này, Ti Huyền bệnh tình cũng xuất hiện chuyển biến tốt. Cùng Ti Huyền đồng kỳ bệnh nhân, một số ít đã tiến vào não tử vong, phần lớn là khá là ổn định.

Ti Huyền cảm thấy thân thể nhẹ nhàng, nàng rất nhớ liền như thế ngủ thiếp đi, bên tai của nàng vang lên Phạn ngữ cùng tiếng chuông, Phạn ngữ đặt ở trong lỗ tai của nàng, tiếng chuông là sáng sớm tiếng chuông, yên lặng như tờ.

"Chúng ta từ Hắc Ám mà đến, lại đi Hắc Ám mà đi, chúng ta từ tuyệt vọng mà đến, lại đi tuyệt vọng mà đi, chúng ta từ tử vong mà đến, lại đi tử vong mà đi. Vương hầu tướng lĩnh, giòi bọ giun dế, lấy trăm tuổi chó rơm, chúng ta nhớ ngươi suy nghĩ, niệm tình ngươi niệm, tới từ địa ngục sứ giả a, xin ngươi chậm một chút đến, để chúng ta đưa bọn ngươi đi hướng về Hắc Ám nơi, tuyệt vọng nơi, vùng đất tử vong."

Nàng không thể... Không thể ngủ trở lại.

Ngày ấy, nàng từ cục dân chính đi ra, Thái Dương rất sưởi, Tư Quân Nịnh đồng sự gọi điện thoại tới, nói cho nàng, Tiểu Nịnh chết rồi.

Ngày ấy, nàng đứng linh đường bên ngoài, nàng tay chân luống cuống, Đường Tâm các nàng không chịu để cho nàng thấy Tiểu Nịnh một lần cuối, cuối cùng vẫn là nghiêm nam dẫn nàng đi vào.

Tiểu Nịnh đầu Thất thời điểm, không yên lòng nàng, trả lại tìm nàng, gọi nàng ăn cơm thật ngon. Người này, có nhiều như vậy tốt, nàng không thể ngủ trở lại, ngủ thiếp đi, nàng nên cái gì đều không có.

"Bệnh nhân thể chinh thật là kỳ quái." Bác sĩ kéo xuống khẩu trang, đối với Hoắc Dao nói.

"Làm sao?"

"Tình huống rõ ràng là bết bát nhất, thế nhưng không biết làm sao, mấy ngày nay bắt đầu chuyển biến tốt." Bác sĩ nói.

"Mấy ngày nay dùng chính là thuốc gì?" Hoắc Dao nhìn một chút bệnh lịch đan, lại nhìn một chút bác sĩ trước ngực chức danh, "Bác sĩ, ngươi nếu có thể cứu hảo nàng, chuyện gì cũng dễ nói."

"Tận ta có khả năng đi."

"Không có tận ngươi có khả năng, là toàn lực ứng phó." Hoắc Dao nói.

Có biện pháp gì, nhà này cách ly bệnh nhân đều là vip, mà trong tay hắn bệnh nhân này càng là vip trong vip, "Ta sẽ dốc toàn lực ứng phó."

Mấy tháng này, Ti Huyền tình huống cũng không sáng láng, thật vất vả có khả năng chuyển biến tốt, Hoắc Dao đương nhiên càng sẽ không thư giãn. Nàng cùng Ti Huyền ở cấp ba liền nhận thức, hai người minh tranh ám đấu, tức giận đến nghiến răng nghiến lợi thời điểm, Hoắc Dao cũng nghĩ tới muốn "□□" . Hoắc Dao cảm thấy Ti Huyền người này quá tiện, khẳng định là bị người thuê giết người đi, lấy nhiễm bệnh phương thức chết đi, cũng quá không đặc sắc chứ?

"Tình huống so với trước tốt lắm rồi."

"Ừm." Ti Chước Chước tựa hồ biết Ti Huyền thân thể sẽ có khả năng chuyển biến tốt.

"Ngươi câu lạc bộ vẫn có chút dùng." Ti Chước Chước câu lạc bộ, "Alpha" câu lạc bộ thành viên vào lần này "*" trong chiến dịch là phi thường sinh động.

"Xem ra sau này ta muốn ôm ngươi bắp đùi." Hoắc Dao nói tiếp, "Ngươi hiện tại được cả danh và lợi, thực sự là không được."

"Ta không có làm cái gì."

"Ngươi những kia câu lạc bộ thành viên, xách một đi ra đều là danh tiếng chấn chấn." Hoắc Dao nói, "Ngươi là bọn họ lãnh tụ, ngươi nói cái gì, bọn họ còn không được duy ngươi như Thiên Lôi sai đâu đánh đó."

"Ngươi như thế phủng ta, ta muốn lâng lâng."

"Ngươi đáng giá."

Đối mặt Hoắc Dao giọng quan, Ti Chước Chước có chút không phản đối."Bọn họ tuyển ta, đại khái là cảm thấy ta tối không có năng lực, đương quần thể thế quân đối đầu thời điểm, bọn họ sẽ chọn nhược thế một phương, chờ đạt được giai đoạn tính thắng lợi còn có thể thay vào đó."

"Quá đáng khiêm tốn chính là kiêu ngạo, Ti tiểu thư." Hoắc Dao nói, "Ngươi nói ngươi không dã tâm, ta còn có thể tin, ngươi nói ngươi không có năng lực, nhưng là phải cười xấu ta."

"Ti Huyền công ty phát triển được không sai, ngươi cái kia tình nhân tựa hồ có ý nghĩ." Hoắc Dao nói, Ti Huyền ngã, nàng công ty huyên náo không thể tách rời ra, người người đều muốn sấn loạn phân chén canh.

"Khỏe mạnh, nói đến công ty của chị ta." Ti Chước Chước xem chừng Hoắc Dao, "Ngươi có phải hay không cũng đối với công ty của chị ta có ý nghĩ?"

"Ý nghĩ ném đi ném, ta là lo lắng Tư Quân Nịnh." Hoắc Dao chống đầu, cũng xem chừng Ti Chước Chước, "Thất phu vô tội, mang ngọc mắc tội."

"Ngươi không giống quan tâm Tiểu Nịnh tỷ tỷ người."

"Ngươi phát hiện ta." Hoắc Dao nhún vai một cái đầu, "Ta sợ Ti Huyền tỉnh lại, nhìn thấy nàng công ty phá sản, lại hôn mê bất tỉnh."

"Ta nghĩ 'Phá sản' trước, Ti Huyền tỷ tỷ có thể tỉnh lại." Ti Chước Chước nở nụ cười một tiếng, "Này tên gì? Ngăn cơn sóng dữ."

"Ngươi vừa nói như thế, có chút ý nghĩa, Ti Huyền là ngăn cơn sóng dữ chủ nhân, vậy chúng ta chính là tả Hữu hộ pháp?"

"Ngươi cho mình đánh giá có chút cao."

"Cao?"

"Đám người ô hợp, càng thích hợp chút."

Hoắc Dao nhún vai một cái đầu, cái này Ti Chước Chước cùng với nàng tỷ như thế, không, so với nàng tỷ còn tổn. Nàng lao tâm lao lực cứu Ti Huyền, nếu như đưa tin đi ra, nàng cũng có thể "Cảm động Trung Quốc".

Tư Quân Nịnh từ tòa nhà văn phòng lúc đi ra, liền lại gặp phải các ký giả vây đuổi chặn đường, "Xin hỏi Ti Huyền chủ tịch tình huống có hay không chuyển biến tốt?"

"Xin hỏi ngài cùng Ti Huyền tiểu thư là quan hệ gì?"

Đông Lai là truyền hình tập đoàn, tự nhiên cũng coi như thế giới giải trí một phần, không ít bát quái phóng viên đuổi theo Tư Quân Nịnh cùng Ti Huyền điểm. Ti Huyền nháo đồng tính scandal thời điểm, ngoại trừ cùng Phù Đạo Nhi, còn có cùng cái này Tư Quân Nịnh, cư nói các nàng từng ở Hồng Kông du ngoạn, bị Hồng Kông truyền thông lưu truyền đến mức sát có việc. Không quen không biết Tư Quân Nịnh trở thành Ti Huyền quỹ ủy thác người, này phảng phất ngồi vững nàng cùng Ti Huyền trong lúc đó quan hệ. Trước quỹ ủy thác người muốn lúc đi ra, dân chúng đều dồn dập suy đoán là Phù Đạo Nhi, mở rộng tầm mắt, lại là một tên điều chưa biết nữ nhân.

Truyền thông cũng trắng trợn đưa tin, dán Phù Đạo Nhi uể oải bức ảnh, nói nàng là Ti Huyền cựu yêu, cái gì chỉ thấy người mới cười, không gặp cựu người khóc. Lại có truyền thông vạch trần, Ti Huyền cùng Tư Quân Nịnh là cao trung đồng học, nói Tư Quân Nịnh mới phải cựu người, Phù Đạo Nhi là hồ ly tinh. Huyên náo dư luận xôn xao, công ty tự nhiên cũng có chút lòng người xao động.

Mở hội đồng quản trị nghị thời điểm, Tư Quân Nịnh đưa ra một hạng mục theo vào, hạng mục này là tương đối dài xa, chống đỡ phản đối một nửa một nửa, chống đỡ nói là thả dây dài câu cá lớn, bên trong mấy cái còn có nịnh hót chi hiềm, phản đối tự nhiên cho rằng là ngắn hạn không nhìn thấy hiệu ích, có làm từ thiện chi hiềm.

Người ủng hộ người phản đối sảo cuống lên, người phản đối vỗ bàn liền đứng lên, "Tư tiểu thư trải qua còn thấp, lẽ nào các ngươi cũng không biết sâu cạn?"

"Các ngươi đây là hoài nghi tư tiểu thư phán đoán?" Người ủng hộ nói, "Vẫn là hoài nghi Ti Huyền chủ tịch phán đoán?"

Tăng lên trên đến chủ tịch, hai phái càng là muốn đánh lên, tranh chấp mặt đỏ tới mang tai, lúc này chống đỡ Phù Đạo Nhi người cũng đi ra thừa nước đục thả câu.

"Chúng ta yêu cầu một lần nữa bỏ phiếu, Ti Huyền chủ tịch nếu như biết công ty là tình huống như thế, cũng sẽ lượng giải." Chống đỡ Phù Đạo Nhi người mở miệng.

"Đúng a đúng a, Ti Huyền chủ tịch nhất định sẽ lượng giải."

Bọn họ nghĩ một lần nữa bỏ phiếu, đem Phù Đạo Nhi đẩy ra. Phù Đạo Nhi xem chừng nghiêng về một phía tình huống, mở miệng, "Quỹ nắm giữ công ty 80% cổ phần, chúng ta nên tôn trọng quỹ ủy thác người."

Phù Đạo Nhi vừa dứt lời, Ti Huyền trợ lý liền đi vào, nàng nhìn một chút Tư Quân Nịnh, lại nhìn một chút Phù Đạo Nhi, "Chủ tịch bệnh tình chuyển biến tốt, đã chuyển tới phòng bệnh bình thường."

"Có thật không! ?" Tư Quân Nịnh lập tức trạm lên, hội nghị này mở ra ròng rã một ngày, nàng cũng không có tiếp nhận ky. Nàng vội vã lấy ra điện thoại di động của chính mình, có hai mươi, ba mươi thông chưa nghe điện thoại, bệnh viện, còn có cha mẹ mình.

"Chủ tịch điện thoại tới, nói chống đỡ Tư Quân Nịnh tiểu thư tất cả quyết định, hi vọng các vị toàn lực phối hợp."

Đại gia phản ứng vẫn tương đối rõ ràng, có mấy người một người làm quan cả họ được nhờ, có mấy người đồi Đường địa ngồi xuống, Ti Huyền thủ đoạn bọn họ là biết đến, nàng trở về nhất định sẽ sửa trị một phen. Đứng sai đội người tự nhiên nghiến răng nghiến lợi, đáng chết, không phải nói hảo bệnh nguy sao?

Tư Quân Nịnh cho phòng họp người bái một cái, sau đó lập tức cùng trợ lý đi ra ngoài. Phù Đạo Nhi cũng trạm lên, tuyên bố tan họp, nàng cũng theo Tư Quân Nịnh đi cách ly.

Tư Quân Nịnh đối với tình huống vừa rồi là không hề phòng bị, nàng vì hội nghị này chuẩn bị rất nhiều thiên, cân nhắc hơn trăm loại lợi và hại, cho là có nắm, không nghĩ tới hạng mục không chỉ không có thông qua, còn bị người mượn cơ hội làm khó dễ, có điều này một ít đều không trọng yếu... Ti Huyền tỉnh lại.

Ti Huyền tỉnh lại.

Cách ly là không cho phép chạy, Tư Quân Nịnh bước nhanh địa đi tới, hận không thể nhanh lên một chút, nhanh lên một chút, mau hơn chút nữa. Tư Quân Nịnh đẩy ra cửa phòng bệnh, không thể chờ đợi được nữa, Ti Huyền nằm ở trên giường, ba mẹ đứng giường bệnh một bên. Ti Huyền cũng nhìn thấy nàng, vi khẽ nâng lên tay, tựa hồ làm cho nàng lại đây.

Tư Quân Nịnh yết hầu hơi động, không biết tại sao, nước mắt từng viên lớn địa đi xuống.

"Tiểu Nịnh, lại đây."

Ti Huyền âm thanh rất suy yếu, nhưng Tư Quân Nịnh vẫn là nghe đến rõ ràng, mấy tháng này, bên tai nàng xuất hiện rất nhiều thứ huyễn nghe, lần này nghe được rõ ràng, Tư Quân Nịnh nước mắt càng thêm thu lại không được.

Chương 144: Bệnh kiều

"Khóc cái gì?" Ti Huyền giơ tay, đụng một cái Tư Quân Nịnh gò má, thân thể nàng vừa phục hồi như cũ, gò má trắng xám, không có chút hồng hào.

Tư Quân Nịnh nâng Ti Huyền tay, hai tay nắm, "Ti Huyền..."

"Ở đây."

Lúc này tư phụ Tư mẫu đã lùi ra, cho các nàng lưu ra hai người thế giới."Ngươi tỉnh rồi... Ta không có nằm mơ chứ?"

"Ngốc..." Ti Huyền uể oải địa nở nụ cười một tiếng.

Tư Quân Nịnh cắn môi dưới, tựa hồ nghĩ ức chế nước mắt của chính mình, nàng dùng mu bàn tay lau một cái khóe mắt, nhưng là càng mạt càng nhiều. Ti Huyền thoáng đẩy lên nửa người trên, hướng về Tư Quân Nịnh giang hai tay, "Không cho khóc, để ta ôm một hồi."

Ti Huyền vừa dứt lời, Tư Quân Nịnh liền cúi đầu đâm vào Ti Huyền trong lồng ngực, Ti Huyền Thể Hư, còn bị Tư Quân Nịnh đụng phải lung lay một hồi, "Khụ khụ bảo bối... Ngươi nhẹ chút..."

Tư Quân Nịnh giơ lên đầu nhỏ, nháy vô tội mắt nhỏ, con mắt nước long lanh.

Hiện tại Tiểu Nịnh, lại như bị "Vứt bỏ" hồi lâu rốt cuộc tìm được chủ nhân con mèo nhỏ, Ti Huyền ngoắc ngoắc môi, cúi đầu nhẹ đụng nhẹ Tư Quân Nịnh cái trán."Ta đáp ứng ngươi, ta sẽ tốt đẹp."

Ti Huyền thân thể có chút phạp, không nói mấy câu liền hơi mệt chút, sắp ngủ thời điểm lại bị Tư Quân Nịnh thật chặt ôm, "Ti Huyền... Ngươi đừng ngủ..."

Tư Quân Nịnh là sợ, nàng sợ Ti Huyền "Ngủ", sợ Ti Huyền tỉnh không được.

"Ngươi đến trên giường đến , ta nghĩ ôm ngươi." Ti Huyền nói.

Giường rất lớn, rất nhanh Tư Quân Nịnh liền theo Ti Huyền cùng nhau nằm xuống, Tư Quân Nịnh giơ tay, cho Ti Huyền dịch dịch bị giác, nàng ôm Ti Huyền bả vai, Ti Huyền hư nhuyễn địa oa ở trong ngực của nàng. Bắc Kinh khí trời đã có chút nóng, nhưng là Ti Huyền vẫn là lạnh cả người, Ti Huyền trên người đều là mùi thuốc sát trùng, lần thứ nhất, Tư Quân Nịnh lần thứ nhất cảm thấy mùi thuốc sát trùng như vậy thân thiết.

"Những ngày gần đây, khổ cực ngươi." Ti Huyền âm thanh vẫn cứ có chút suy yếu, "Đợi lát nữa, ta liền đi trừng trị bọn họ."

"Không, một ít đều không có ngươi khổ cực." Tư Quân Nịnh cắn môi dưới, "Ti Huyền, cảm tạ ngươi, cảm tạ ngươi đem mình cứu về rồi."

Ti Huyền cười cười, nàng mặt đặt ở Tư Quân Nịnh cổ, "Trong nhà còn có cái như thế tuổi trẻ mỹ mạo lão bà, ai cam lòng chết."

"Ti Huyền..."

"Hả?"

"Ta... Yêu thích ngươi."

"Ừm."

"Ta..." Yêu ngươi, giữa các nàng thật giống chưa từng có đã nói ba chữ này."Không thể không có ngươi."

"Ta biết."

Nói rồi mấy câu nói, Tư Quân Nịnh cũng có chút buồn ngủ, mấy tháng này nàng đều không có ngủ một giấc ngon lành, nàng sợ điện thoại, sợ điện thoại đột nhiên vang lên đến. Nhắm mắt lại, sẽ nghĩ tới Ti Huyền không có chút hồng hào mặt, hiện tại Ti Huyền ở bên người nàng, nàng không cần sợ.

"Tiểu Nịnh..."

"Ta yêu ngươi." Ti Huyền ôm Tư Quân Nịnh cổ, nhẹ giọng ở Tư Quân Nịnh bên tai nói.

Ta yêu ngươi, xuyên qua rồi nhiều như vậy miễn cưỡng gắt gao, ta yêu ngươi.

"Ta..." Tư Quân Nịnh lập tức liền tỉnh rồi, nàng mặt đỏ tới mang tai, nói chuyện có chút khái nói lắp ba, "Vậy... Rất yêu thích... Yêu ngươi."

"Ta biết, ta sẽ vẫn yêu ngươi, vẫn cùng ngươi, ta đáp ứng ngươi."

"Ừm..." Tư Quân Nịnh bên tai cũng đỏ, "Ta cũng sẽ vẫn... Cùng ngươi."

Tư phụ Tư mẫu lại lúc tiến vào, hai đứa bé đã ngủ, bọn họ nhìn nhau một chút, Tư mẫu tiến lên cho hai đứa bé dịch dịch bị giác, thực sự quá cực khổ này hai đứa bé, khoảng thời gian này, bọn họ là nhìn thấy. Tư mẫu vuốt ve Tư Quân Nịnh trên trán tóc rối, Tiểu Nịnh nhìn qua rất vui vẻ, ngủ liền khóe miệng đều là giương lên, đón lấy, bọn họ lại rón rén địa đi ra ngoài, cẩn thận từng li từng tí một địa chụp lên cửa.

Ngày thứ hai, Phù Đạo Nhi điều đi tới Thượng Hải công ty, mặc dù là đi phụ trách Thượng Hải truyền hình căn cứ doanh vận, nhưng ai cũng biết, đây là "Biếm trích". Phù Đạo Nhi biết lão bản sẽ có động tác, nàng đã làm tốt "Giáng cấp" chuẩn bị, chỉ là không có nghĩ đến chính là lão bản trừng phạt sẽ như vậy nhẹ. Mấy ngày trước trong hội nghị "Bức cung", Phù Đạo Nhi tuy rằng không có tham dự, nhưng nàng là biết đến, nàng biết hội đồng quản trị sẽ có trận này động tác.

"Oán giận ta sao?"

Phù Đạo Nhi lắc lắc đầu, "Cám ơn lão bản cho ta cơ hội."

"Sau đó lại có chuyện như vậy, không muốn tự chủ trương." Ti Huyền biết, biết Phù Đạo Nhi có chút bất mãn ủy thác người sắp xếp.

"Lão bản, ngươi cũng nhìn thấy... Tiểu Nịnh... Cũng không thể..."

"Ngươi là hoài nghi quyết định của ta?"

"Không dám."

"Tiểu Nịnh là ta duy nhất ủy thác người, nếu như ta sau đó lại có thêm cái gì bất ngờ..." Ti Huyền ngữ khí có chút hòa hoãn, "Hi vọng ngươi có thể phối hợp nàng."

"Lão bản, ngươi sẽ không có ngoài ý muốn." Phù Đạo Nhi xem chừng Ti Huyền. Có lúc ngoại giới nói nàng cái gì, nàng thật không để ở trong lòng, bởi vì có một chút nàng là biết đến, Ti Huyền là nàng Bá Nhạc, nếu như không có Ti Huyền, nàng có thể còn ở loại kia "Nghề phục vụ "Mò bò lăn lộn, căn bản sẽ không có tất cả mọi thứ ở hiện tại phong quang cùng vinh quang.

"Thế sự khó dò." Ti Huyền thở dài một hơi, cứ việc nàng cho Tiểu Nịnh rơi xuống rất nhiều hứa hẹn, nhưng là thế sự lại như lần này thân nhiễm trùng chứng, khó có thể dự đoán. Sau đó nàng sẽ càng cẩn thận chút, dù sao sống lại tới nay mỗi một ngày, đều là "Thâu" đến.

"Lão bản, ta đáp ứng ngươi." Phù Đạo Nhi há miệng, xem Ti Huyền bộ dáng này, nàng muốn cho nàng yên tâm. Lão bản trên đời này, duy nhất không yên lòng, chính là Tiểu Nịnh."Ta sẽ phối hợp Tiểu Nịnh tất cả quyết định."

"Ân cảm tạ."

Phù Đạo Nhi rất nhanh giao tiếp trong công ty công tác, khởi hành đi Thượng Hải. Phù Đạo Nhi này vừa đi, hội đồng quản trị thành viên càng thành thật, chỉ lo Ti Huyền một câu nói, bọn họ cũng phải theo Phù Đạo Nhi cút đi.

"Trong miệng cay quá, một ít mùi vị đều không có." Ti Huyền bệnh nặng mới khỏi, chỉ có thể ăn chút thể lưu đồ ăn.

Tư Quân Nịnh thả xuống cái muôi, "Ngoan, chờ ngươi được rồi, ta mỗi ngày nấu cơm cho ngươi."

Ti Huyền con mắt chuyển động, "Ngươi tới đây."

"Làm sao?" Tư Quân Nịnh đặt ở bát, đến gần rồi chút, "Nơi nào không thoải mái sao?"

Ti Huyền một tay ôm Tư Quân Nịnh sau gáy, cái tay còn lại ôm Tư Quân Nịnh bối, nhẹ nhàng cắn Tư Quân Nịnh môi dưới, rất nhanh địa cạy ra Tư Quân Nịnh hàm răng, Tư Quân Nịnh bên tai có chút tinh bột hồng, nàng không nghĩ tới Ti Huyền sẽ hôn nàng, xô đẩy mấy lần mới nhẹ nhàng ôm Ti Huyền cổ.

Mới vừa hôn một hồi, Ti Huyền liền ngừng lại, thân thể nàng mảnh mai rất nhiều, có chút cung dưỡng không đủ. Tư Quân Nịnh có chút mặt đỏ tới mang tai, nàng chống đỡ Ti Huyền cái trán, "Huyền..."

Nghe được Tư Quân Nịnh âm thanh, Ti Huyền càng thêm "Không cam lòng yếu thế", nàng lại mổ mổ Tư Quân Nịnh khóe miệng, ôm chặt Tư Quân Nịnh sau gáy. Không được... Ti Huyền có chút choáng váng đầu... Vốn là Tư Quân Nịnh thì có điểm mộng, Ti Huyền này hôn nhẹ đình đình, Tư Quân Nịnh thì càng bối rối. Xem chừng Ti Huyền thở không ra hơi dáng vẻ, Tư Quân Nịnh tựa hồ ý thức được cái gì, nàng loan loan khóe miệng, cười khẽ.

"Ngươi còn cười."

"Lần này cũng được, ngươi bắt nạt không được ta."

"Ngươi không muốn ta sao?" Ti Huyền cô Tư Quân Nịnh thân thể.

"Nghĩ..." Tư Quân Nịnh nháy mắt một cái, nhìn qua có chút vô tội, "Nhưng là, thân thể ngươi không tốt."

Ti Huyền hiện tại tên gì? Ẩn đại thân thể kém?

Thật vất vả sấn ba mẹ không ở, đem chính mình bảo bối hống lên giường, mình... Cũng trước tiên không khí lực.

Tư Quân Nịnh từ từ mặc quần áo vào, xem chừng chính mình bảo bối trơn bóng bối, thon dài thẳng tắp chân, Ti Huyền không cam lòng địa cắn chăn.

Khoảng thời gian này, là Phù Đạo Nhi thành danh tới nay lần thứ nhất "Lạnh nhạt", nàng bị "Biếm" tới nơi này, có chế giễu, có đồng tình, những kia trước "Ủng hộ" nàng, tự thân khó bảo toàn, chớ nói chi là cho nàng "Cầu xin" . Phù Đạo Nhi biết mình sẽ trở lại, nhưng không biết mình lúc nào mới có thể trở về đi, nàng chỉ có thể tận lực địa làm tốt trong tay đầu sự tình.

"Như thế xảo?" Nhìn thấy Ti Chước Chước, Phù Đạo Nhi có chút bất ngờ.

"Không khéo, ta là chuyên đến xem ngươi." Ti Chước Chước lấy xuống khẩu trang, cười cười.

Phòng nghỉ ngơi khá là đơn sơ, Phù Đạo Nhi dùng sứ chén cho Ti Chước Chước nhận một chén nước uống, "Hiện tại người khác trốn ta còn đến không kịp, ngươi làm sao đến rồi?"

Ti Chước Chước nở nụ cười một tiếng, "Vì lẽ đó ngươi yêu cầu ta sao?"

Hiện tại, có rất nhiều người ẩn núp Phù Đạo Nhi, chính là sợ Phù Đạo Nhi có việc muốn nhờ.

Phù Đạo Nhi khom lưng, liền nhìn thấy Ti Chước Chước tinh xảo xương quai xanh, nàng mở ra cái khác mặt, đem sứ chén đưa cho Ti Chước Chước."Ta chỗ này muỗi độc, ngươi vẫn là về sớm một chút đi."

Ti Chước Chước nháy mắt một cái, không nói gì, đem Phù Đạo Nhi nhìn ra có chút khó chịu."Ngươi nhìn cái gì?"

Lúc này Ti Chước Chước mới đứng dậy, đi rồi một bước, lười biếng ngồi ở Phù Đạo Nhi trên đùi, nàng ngón tay thon dài bốc lên Phù Đạo Nhi cằm, "Ngươi vừa nãy ở xem nơi nào?"

"Ta..."

"Cầu ta." Ti Chước Chước cúi đầu, ở Phù Đạo Nhi môi một bên thổi khí.

"Cầu ngươi... Cho ta." Ở Ti Chước Chước đầu độc dưới, Phù Đạo Nhi ôm sát Ti Chước Chước eo người. Ở Ti Chước Chước trước mặt, nàng "Chống lại" không được.

Phòng nghỉ ngơi có chút đơn sơ, giường hơi nhỏ, các nàng hai chân còn có thể dính vào địa. Không có điều hòa, chỉ có trên đầu lảo đảo quạt, làm xong sau đó Phù Đạo Nhi có chút mồ hôi đầm đìa, Ti Chước Chước thân thể nổi lên một tầng mồ hôi mỏng. Phù Đạo Nhi oai ngã vào Ti Chước Chước bên người, Ti Chước Chước luy cực kỳ, tựa ở Phù Đạo Nhi trong lồng ngực, nghĩ lại ngẩng đầu, cắn Phù Đạo Nhi cằm.

"Đau..."

"Chưa từng có."

"Cái gì?"

"Ta xưa nay không ở nơi như thế này, bị người như vậy địa 'Thao túng' ."

"Ngươi là yêu tinh."

"Yêu tinh." Ti Chước Chước nhả ra, xem chừng dấu răng, cảm giác mình cắn nặng, lại duỗi ra đầu lưỡi, nhẹ nhàng liếm liếm, nàng giơ lên mí mắt, "Nhưng là sẽ ăn thịt người."

"Vậy thì ăn ta đi." Phù Đạo Nhi vươn mình, lại sẽ đem Ti Chước Chước đặt ở dưới thân, "Ta muốn ta thịt, xương của ta đều cho ngươi."

"Xương của ngươi quá cứng rồi... Không cho phép vào đến ân a..."

 Chương 145: Công khai

Năm 2003 ngày mùng 6 tháng 5, đệ nhất gia cấp ba giáp chờ bệnh viện —— tuyên vũ bệnh viện bắt đầu thu trì * bệnh nhân. Bắc Kinh vì là trong học sinh tiểu học mở "Không trung lớp học" . Chỉnh đốn quy phạm toả nhiệt phòng khám bệnh, bảo lưu 63 gia điều kiện tốt hơn bệnh viện toả nhiệt phòng khám bệnh.

Ngày 22 tháng 5 lên, Bắc Kinh 8 vạn tên cao năm thứ ba học sinh bắt đầu trở về trường tiến hành trước khi thi ôn tập, cái khác lớp trong học sinh tiểu học cũng đem lục tục theo giai đoạn, từng nhóm, phân khu vực phục khóa.

Ngày mùng 7 tháng 6, Bắc Kinh 8 hơn vạn tên thí sinh tham gia "Phi thường" thi đại học, Bắc Kinh bắt đầu khôi phục bộ phận bên trong sân thể dục quán đối ngoại mở ra.

Ngày 23 tháng 6, Bắc Kinh nằm viện * xác thực chẩn ca bệnh còn sót lại 46 người, đã toàn bộ đạt đến thế giới vệ sinh tổ chức có quan hệ thủ tiêu lữ hành cảnh cáo cùng từ * dịch khu danh sách trong cắt bỏ điều kiện. 24 ngày, thế giới vệ sinh tổ chức tuyên bố huỷ bỏ đối với Bắc Kinh lữ hành cảnh cáo, cũng đem Bắc Kinh từ * dịch khu danh sách trong cắt bỏ.

Tuy rằng rất nhiều người bị cứu trở về, nhưng bởi vì kích thích tố lạm dụng, dẫn đến * di chứng về sau. Ti Huyền tuy rằng không có nghiêm trọng như vậy, nhưng thân thể của nàng cũng chịu đến rất lớn tàn phá, ở một quãng thời gian rất dài bên trong, thân thể đều là phi thường suy yếu.

Vì lẩn tránh truyền thông tập trung đại chúng hiếu kỳ, tư phụ Tư mẫu cũng cùng dời vào nhà mới, Ti Huyền ở khu biệt thự mua một chỗ bất động sản, nơi này xanh hoá làm rất khá, thấm tỳ dưỡng phổi.

Khoảng thời gian này, Ti Huyền trải qua vẫn tương đối thư thái, nàng ngồi ở cửa sổ sát đất trước, trên đùi che kín thảm lông, khoảng thời gian này khá là nhiệt, chỉ là tọa ở trong nhà có một chút lương, Tiểu Nịnh sợ nàng cảm mạo, bất cứ lúc nào bất cứ nơi đâu cầm thảm lông.

"Ti Huyền..."

Ti Huyền vốn đang là nhắm mắt dưỡng thần, nghe được Tư mẫu âm thanh vội vã đem con mắt mở ra, "A di, làm sao?"

Tư mẫu ngồi ở Ti Huyền bên người, "Ngươi ngày hôm nay tốt hơn một chút sao?"

"Tốt hơn rất nhiều." Ti Huyền nói, lại nhìn mình trên đùi thảm lông, "Tiểu Nịnh sợ ta bị cảm lạnh, nhất định phải cho ta che lên."

"Nên, ngươi hiện tại thân thể không được, Tiểu Nịnh nên chăm sóc thật tốt ngươi..." Tư mẫu há miệng, muốn nói lại thôi, tựa hồ còn muốn nói gì nữa nói.

"A di, ngươi làm sao?" Ti Huyền thấy Tư mẫu bộ dáng này, liền cẩn thận từng li từng tí một hỏi.

Tư mẫu thở dài một hơi, giơ tay cho Ti Huyền lôi kéo thảm lông, "Sau đó, đừng gọi a di..."

"Mẹ." Ti Huyền ánh mắt sáng lên, phản ứng của nàng rất nhanh.

"Ai... Con ngoan." Tư mẫu giơ tay, xoa xoa Ti Huyền đầu, hiện tại Ti Huyền quá gầy, phảng phất một cơn gió liền có thể đem nàng thổi ngã."Các ngươi cố gắng, so với cái gì cũng tốt."

Món ăn vào bàn thời điểm, Ti Huyền trạm lên, nàng hai tay đặt ở Tư Quân Nịnh trên bả vai, sau đó lấy qua Tư Quân Nịnh cái chén trong tay, đến cho tư phụ Tư mẫu Thịnh cơm. Thường ngày, Tư Quân Nịnh đều là trước tiên cho ba mẹ Thịnh cơm.

"Cha, mẹ, khoảng thời gian này khổ cực các ngươi."

"Không có các ngươi khổ cực." Tư mẫu nói.

Tư phụ đúng là ngẩn người, "Ừm..."

Tư phụ tiếp mà lại xem chừng Tư Quân Nịnh, "Tiểu Nịnh, ngươi sau đó phải chăm sóc thật tốt Ti Huyền."

Tư Quân Nịnh lúc này mới phản ứng lại, vừa nãy Ti Huyền gọi ba mẹ... Ba mẹ cũng đáp lại?

"Tiểu Nịnh?"

Tư Quân Nịnh viền mắt lập tức đỏ, nàng gật gật đầu, lại liều mạng mà gật gù.

Tư phụ thở dài một hơi, cho Tư Quân Nịnh gắp rau dưa, "Ngươi đứa nhỏ này, như thế ngốc, muốn ngươi chiếu cố Ti Huyền, vẫn đúng là không yên lòng."

"Ba, ta sẽ chiếu cố Tiểu Nịnh." Ti Huyền tay dắt Tư Quân Nịnh ngón tay, ở dưới đáy bàn."Chúng ta sẽ lẫn nhau chiếu cố, lẫn nhau thông cảm."

"Ti Huyền, ngươi so với Tiểu Nịnh thông minh, Tiểu Nịnh muốn xin nhờ ngươi." Tư mẫu cho Ti Huyền cũng gắp món ăn.

"Mẹ, ngươi cũng dùng bữa." Ti Huyền cũng cho Tư mẫu gắp món ăn.

"Được rồi được rồi, đừng giáp đến giáp đi tới." Tư phụ tựa hồ có hơi thay đổi sắc mặt, hắn hắng giọng một cái, "Người một nhà, khách sáo cái gì, ăn cơm ăn cơm."

Trưởng bối ở phòng khách xem ti vi, Ti Huyền liền cùng Tư Quân Nịnh đối ở trù phòng, thay đổi nơi ở, trù phòng cũng lớn hơn rất nhiều. Tư Quân Nịnh ở rửa chén, không cho Ti Huyền chạm nước, Ti Huyền không thể làm gì khác hơn là ôm Tư Quân Nịnh, ở Tư Quân Nịnh lỗ tai nói lặng lẽ nói, nói nói, lại mổ mổ Tư Quân Nịnh lỗ tai.

"Chớ lộn xộn..." Tư Quân Nịnh e lệ, "Ba mẹ còn ở nhà đây."

"Ba mẹ đã đồng ý chúng ta." Ti Huyền nói, "Ừm... Ta có thể cầu hôn, muốn ba thư sáu lễ sao?"

"Cái gì cầu hôn, loạn giảng."

"Ta nghĩ cưới ngươi." Ti Huyền ôm Tư Quân Nịnh eo thon thân, "Gả cho ngươi cũng được."

Tư Quân Nịnh cúi đầu cười cười, lại tiếp tục tẩy bát.

"Bảo bối, ngươi có muốn hay không cưới ta a?"

"Thân thể ngươi tốt hơn một chút lại nói."

"Thân thể ta tốt lắm rồi." Ti Huyền cằm khoát lên Tư Quân Nịnh trên bả vai, có chút làm nũng địa nói."Tìm thiên, chúng ta cùng ba mẹ nói đi."

"Ti Huyền, ngươi làm sao như thế gấp nha."

"Bởi vì ta yêu thích ngươi, yêu thích ngươi." Ti Huyền giơ lên đầu, lại mổ mổ Tư Quân Nịnh cằm.

Bởi vì sợ, nàng cần cho Tiểu Nịnh một cái thân phận, nếu như ngày nào đó nàng có cái gì "Bất ngờ", nàng muốn lực bảo đảm Tiểu Nịnh trở thành to lớn nhất được lợi mới. Nàng quá giải Tiểu Nịnh tính cách, không tranh không cướp, nàng không muốn mình "Rời đi", cho Tiểu Nịnh mang đến chỉ có đau xót cùng scandal.

"Ừm. .. Các loại lúc sau tết nhìn lại một chút, xem ngươi khôi phục tình huống." Tư Quân Nịnh dĩ nhiên muốn cùng Ti Huyền kết hôn, chỉ là Ti Huyền thân thể không được, kết hôn hạnh chế như vậy, nàng sợ Ti Huyền tiêu không chịu nổi.

"Xem ta phương diện nào khôi phục tình huống?" Ti Huyền ngôn ngữ ám muội, nàng cắn cắn Tư Quân Nịnh vành tai.

"... Lưu manh." Điều này làm cho Tư Quân Nịnh nhớ tới ở bệnh viện thời điểm, thực sự là... Quá ngượng ngùng, nàng làm sao sẽ đáp ứng Ti Huyền... Làm loại chuyện kia...

Năm 2003 là mạng lưới văn học chưa từng có phồn thịnh thời kì, hiện ra rất nhiều "80 sau" tay bút, Từ Mai làm 70 sau đuôi, cũng ở trên internet náo nhiệt một cái, ngoại trừ nàng bản thân bản lĩnh ở ngoài, còn có "Đông Lai" ban biên tập đề cử, danh gia đề cử, cũng làm cho nàng bắt đầu danh tiếng vang xa lên. Không ít công ty hướng về nàng tung cành ô-liu, từ bừa bãi Vô Danh thực tập biên kịch, đến hiện tại tự mang thư phấn tác gia, Từ Mai tựa hồ tìm tới con đường của chính mình. Đối với Từ Mai phát triển, Đường Tâm cùng Phương Nghiêm Nam là kinh ngạc, các nàng bốn người ở trong, kém nhất dã tâm chính là Từ Mai, hiện tại Từ Mai không chỉ tìm tới con đường của chính mình, còn khiến cho tương đương náo nhiệt, này làm cho các nàng cảm thấy bất ngờ. Phương Nghiêm Nam vẫn khá là làm đến nơi đến chốn, hiện tại nàng là ổn trong cầu tiến vào, phản chi chính là Đường Tâm, Đường Tâm lôi lệ phong hành, nhưng bởi vì kinh nghiệm không đủ, có vẻ cả người làm việc vô cùng phiêu, hiện tại nghề nghiệp của nàng phát triển tựa hồ tao ngộ bình cảnh, bảo là muốn làm nghiên cứu.

Tân lãnh đạo ban ngành đã ở năm nay tháng ba mức đài, nước Mỹ hiện tại lại phát động Iraq chiến tranh, đối với Iraq thủ đô Baghdad tiến hành quy mô lớn oanh tạc.

Ti Huyền tỉnh lại sau đó, thật không có quan tâm những này, nếu như dựa theo đời trước phát triển, năm nay bốn tháng phân, Trương Quốc Vinh sẽ nhân bệnh trầm cảm tái phát ở văn hoa khách sạn rơi lâu. Ngoài ý muốn chính là, chưa kịp Ti Huyền hỏi Trương Quốc Vinh, Tiểu Nịnh cũng trước tiên nói, nàng nói Trương Quốc Vinh bốn tháng phân thời điểm đến xem qua nàng, chỉ là không có được phê chuẩn, hắn chỉ là ở nhà ở lại một ngày.

"Vậy hắn trạng thái thế nào?" Đây là Ti Huyền muốn hỏi, khi biết Trương Quốc Vinh không có tạ thế sau đó. Nàng không xác định là "Sự kiện" là chậm lại, vẫn là...

"Trạng thái?" Tư Quân Nịnh không nghĩ Ti Huyền sẽ như vậy hỏi, không nên là hỏi có được hay không sao? Có điều nàng cũng không có suy nghĩ nhiều, "Ca ca thật khó khăn qua."

"Khổ sở?" Ti Huyền trong lòng căng thẳng, bệnh trầm cảm?

"Đúng a, ngươi sinh bệnh nằm viện, hắn rất khó vượt qua."

"Ừm..."

"Ti Huyền, ngươi đang suy nghĩ gì?" Tư Quân Nịnh thấy Ti Huyền có chút thất thần, "Ca ca mấy ngày trước còn gọi điện thoại, hắn nói phải tới thăm chúng ta."

"Ừm... Tốt..."

Trương Quốc Vinh không có chết, đối với Ti Huyền tới nói, lỏng ra rất lớn một hơi. Thật tốt, không có chết, như vậy các nàng có thể hay không... Cũng có một rất tốt kết cục?

"Đúng rồi, Ti Huyền, ngươi còn nhớ đại học chúng ta tổ chức dự trù đồng chí xã quần sao?"

"Nhớ tới, làm sao?"

"Bọn họ dự bị ở Đài Loan tổ chức một lần đại du hành, tháng mười một phân thời điểm." Tư Quân Nịnh nói, "Bọn họ nói muốn đi ra đầu phố, khiến mọi người dứt bỏ thành kiến, không muốn đại gia đem đồng chí yêu ma hóa, đồng chí cũng là mọc ra một tấm giống như bọn họ mặt."

"Ngươi muốn đi sao?" Ti Huyền cười cười, Khinh Khinh xoa xoa Tư Quân Nịnh đầu.

Tư Quân Nịnh suy nghĩ một chút, lại gật đầu một cái, "Vốn là ta không được tốt ý tứ... Sau đó vừa nghĩ, ngươi thật không tiện, ta thật không tiện, đại gia đều thật không tiện, cái kia chuyện này liền không ai làm."

"Ngươi hiện tại cũng coi như cái tiểu danh nhân rồi." Trước chuyện của công ty, vẫn là Tiểu Nịnh thay quyền, Tiểu Nịnh cũng có nhất định lộ ra ánh sáng suất. Hiểu rõ, sẽ biết nàng là Đông Lai quỹ ủy thác người."Nếu như bị truyền thông đưa tin đi ra, vậy cũng là công khai bộc lộ."

Bởi vì là Tiểu Nịnh, Ti Huyền không sợ cái gì dư luận áp lực, chỉ là Tiểu Nịnh...

"Mấy tháng này ở công ty làm việc, ta biết sẽ không thuận lợi như vậy, xác thực không thuận lợi, có một loại chân chính đối mặt lại là một chuyện khác cảm giác."

"Ừm..."

"Ti Huyền, ta không thể lại để một mình ngươi đi gánh chịu những kia áp lực."

Tiểu Nịnh ngữ khí lại chăm chú lại kiên định, để Ti Huyền không tên... Có chút đau lòng, nàng ngã xuống mấy tháng này, Tiểu Nịnh nhất định chịu không ít khổ đi. Ti Huyền nắm Tư Quân Nịnh tay, "Tiểu Nịnh, đúng..."

Tư Quân Nịnh che Ti Huyền môi, "Ta đồng ý."

"Ti Huyền, ta đồng ý."

Đài Loan tháng mười một phân đồng chí du hành, bởi vì là người Hoa thế giới lần thứ nhất, bị không ít truyền thông đăng lại đưa tin. Rất nhanh, "Hữu tâm nhân sĩ" ở bên trong tìm tới Tư Quân Nịnh bóng người, không sai, Đông Lai quỹ ủy thác người, Đông Lai chủ tịch lại một lần nữa bị truyền thông tập trung. Này đã rất rõ ràng, Đông Lai chủ tịch Ti Huyền cùng quỹ ủy thác người Tư Quân Nịnh là đồng tính tình nhân, này ở tài chính giới hạn gây nên sóng lớn mênh mông.

Ồ lên đều là nhất thời, nó làm đến mãnh, đi cũng nhanh, đối mặt truyền thông "Dắt tay chiếu", dĩ nhiên trở thành người Hoa sau khi ăn xong đề tài câu chuyện. Đó là sân bay một tấm hình, hai người mang khẩu trang, hai người nói gì đó, tiếp mà Ti Huyền giơ tay xoa xoa Tư Quân Nịnh đầu, ở phát hiện truyền thông sau, Tư Quân Nịnh nhẹ nhàng dắt Ti Huyền ngón tay. Tấm này dắt tay chiếu, ngồi vững quan hệ của hai người, có chút quan hệ, ngươi càng là che che giấu giấu, mọi người lòng hiếu kỳ càng nặng, ngươi thản nhiên, mọi người trái lại không hứng lắm.

Chương 146: Da thịt a chi thân

Cuối năm, công ty mở tiệc cuối năm yến, tiệc cuối năm yến ở "Đông Lai" đã mở ra đến mấy năm, năm nay có vẻ đặc biệt long trọng, Ti Huyền tỉnh lại sau đó, công ty tổ chức quản lý cũng đi tới chính quy, tổ chức tiệc cuối năm yến, ở công ty cổ phiếu giá cổ phiếu cùng thành giao lượng trên cũng sẽ có tiếng vọng. Ti Huyền bởi vì thân thể không khỏe, mấy tháng này đều không có ở công ty ra mặt, chỉ lái qua mấy lần video hội nghị, vì lẽ đó Ti Huyền lên sân khấu thời điểm, không khí của hiện trường là cực kỳ Lôi Động.

Tiệc cuối năm yến cũng có khích lệ đoàn đội ý tứ, Ti Huyền không thể cửu trạm, chỉ là biểu dương mấy cái quản lí chi nhánh, đón lấy nói chuyện là do Tư Quân Nịnh đứng ra. Hiện ở công ty phần lớn công nhân đều biết Ti Huyền cùng Tư Quân Nịnh quan hệ, Tư Quân Nịnh tính tình hiền hoà, ngầm trợ lý cùng thư ký đã đem nàng gọi vì là "Phu nhân".

"Bảo bối hảo được hoan nghênh a." Ở phía sau đài, Ti Huyền Khinh Khinh ôm Tư Quân Nịnh eo người. Tư Quân Nịnh muốn so với Ti Huyền cao hơn một chút, còn mang giày cao gót, đương nhiên phải so với Ti Huyền cao hơn một đầu.

"Trên người ngươi có khỏe không?" Tư Quân Nịnh hai tay khoát lên Ti Huyền sau gáy, "Chờ chút đi ra ngoài, không cho chạm vào tửu."

"Được rồi, đều nghe bảo bối." Ti Huyền ngẩng đầu, hôn một cái Tư Quân Nịnh cằm.

Mấy tháng này, chuyện của công ty vẫn là do Tiểu Nịnh đứng ra, Tiểu Nịnh trưởng thành so với nàng tưởng tượng còn nhanh hơn, có lúc xem Tiểu Nịnh làm việc, luôn có điểm hoảng hốt cảm giác. Trước đây cái kia nhuyễn manh, mạt khóe mắt tiểu cô nương, hiện đang trưởng thành vì là lôi lệ phong hành Đại tỷ tỷ, nàng là xem chừng Tiểu Nịnh từng bước một trưởng thành. Từ trước Tiểu Nịnh, sẽ lôi nàng góc áo, không cho phép nàng uống nhiều, hiện tại còn có thể thế nàng chặn tửu, đem người khác nói đến ngoan ngoãn.

Trước Ti Huyền xu hướng tình dục còn ở vào mông lung trạng thái, hiện tại bãi trên bàn tiệc, trong công ty không ít tiểu cô nương bắt đầu hướng về Ti Huyền trên người tập hợp, các nàng khẳng định là ước ao Tư Quân Nịnh. Ti Huyền cũng là khâm phục những này tiểu cô nương, Tiểu Hoa chiêu làm cho phi thường thú vị, nếu như là nam nhân, nên không chống đỡ được các nàng.

Trên đường trở về, nàng Gia Bảo bối cũng không lớn cao hứng, phỏng chừng là nhìn thấy. Uống một chút tửu, gò má có chút phấn phấn, rất nhớ khiến người ta cắn một cái, Ti Huyền đến gần thời điểm, còn bị Tư Quân Nịnh chặn lại, Tư Quân Nịnh mở ra cái khác mặt không nhìn nàng.

"Bảo bối?"

Này một gọi, Tư Quân Nịnh biểu hiện càng thêm oan ức, uống tửu, cả người tâm tình đều đi ra.

"Trong lòng ta..." Ti Huyền còn chưa nói hết, Tư Quân Nịnh liền đánh gãy nàng, "Ngươi không muốn nói cùng : với ta."

"Tức rồi?" Ti Huyền ôm Tư Quân Nịnh bả vai, "Vậy ta quá đáng chết, nhạ bảo bối tức rồi."

Tư Quân Nịnh thấp thấp mí mắt, "Ti Huyền, ngươi có hay không cảm thấy ta cố tình gây sự?"

"Nếu như cái này gọi là cố tình gây sự, vậy ta yêu thích ngươi cố tình gây sự dáng vẻ." Này khó chịu tiểu dáng vẻ, thực sự là vẫn cũng không có thay đổi, cùng người khác nói chuyện là nói năng có khí phách, đến mình này, mềm nhũn, có lúc còn mang theo chút ít oan ức.

"Ta cảm giác mình thay đổi rất nhiều." Tư Quân Nịnh nói, "Đã gặp các nàng, cảm giác các nàng rất thuần túy, trước đây ta cũng là như vậy, hiện tại không có, ngươi có hay không như yêu thích ta cũng như thế, đi yêu thích các nàng?"

Ti Huyền nói, "Ta chỉ thích ngươi, tuổi trẻ dáng vẻ, tuổi già dáng vẻ, ta đều yêu thích."

Ti Huyền thở dài một hơi, cảm khái địa nói một câu, "Ta cần có bao nhiêu may mắn, mới có thể nhìn thấy ngươi tuổi già dáng vẻ."

"Nói cái gì đó, không cho nói câu nói như thế này." Tư Quân Nịnh nhíu mày lại, nắm Ti Huyền môi.

"Ngươi đáp ứng rồi ta, muốn vẫn bồi tiếp ta, sau đó không cho nói loại này ủ rũ nói." Tư Quân Nịnh là sợ, Ti Huyền nếu như tái xuất sự, nàng trái tim liền muốn không chịu nổi.

"Ngoan." Ti Huyền cúi đầu cắn Tư Quân Nịnh môi dưới, Tư Quân Nịnh ưm một tiếng, hai tay cũng mềm nhũn địa ôm Ti Huyền cổ.

Tài xế cùng trợ lý ở phía trước, bọn họ vừa không nhìn thấy cũng nghe... Không tới.

"Ân a huyền... Đừng..."

"Bảo bối... Trên người ta không khí lực..." Ti Huyền đem Tư Quân Nịnh ôm ở trên người chính mình, nhẹ nhàng vỗ vỗ Tư Quân Nịnh cái mông.

Tư Quân Nịnh mặt đỏ tới mang tai, nàng liêu liêu trên trán tán loạn tóc, cắn môi dưới, Khinh Khinh lắc chuyển động, từ lần trước ở bệnh viện, giữa các nàng liền vẫn là như vậy... Tư thế... Ti Huyền thể yếu, không ra sức được...

"Tiểu Nịnh, Ti Huyền, các ngươi trở về?" Tư phụ lôi kéo kính lão, "Tiểu Nịnh, ngươi làm sao còn để Ti Huyền ôm?"

"Tiểu Nịnh uống một chút tửu, run chân."

"Thực sự là, uống nhiều như vậy tửu làm cái gì... Phu nhân, nhanh cho Tiểu Nịnh ngao điểm cháo nhỏ..."

"Đều do ngươi..."

"Trách ta." Ti Huyền nở nụ cười một tiếng, đem Tư Quân Nịnh thả lên giường, lại mổ mổ Tư Quân Nịnh môi. Tiểu Nịnh son môi đã ngất mở ra, mắt nhỏ nước long lanh, nhìn qua lại như bị địa chủ ép buộc tiểu nha đầu."Địa chủ muốn chinh lương, nha đầu giao không giao?"

"Ty thế nhân..."

Lúc này vang lên "Khấu khấu chụp" tiếng gõ cửa, là Tư mẫu, nàng bưng cháo nhỏ, "Ti Huyền, ngươi cho ăn một hồi Tiểu Nịnh, chúng ta trước tiên đi ngủ."

"Được rồi, ba mẹ các ngươi sau đó đi ngủ sớm một chút, đừng chờ chúng ta."

"Không chờ ngươi môn đây, chúng ta xem ti vi nhìn ra muộn."

Tư phụ Tư mẫu những ngày gần đây, đem Ti Huyền công ty chế tác kịch truyền hình đều nhìn một lần, có lần Ti Huyền đi ra uống nước, còn xem thấy bọn họ ở xem ti vi, trong tay còn chồng một ít sách, có người nói là tra lời kịch đến nơi.

"Ba mẹ đâu?" Tư Quân Nịnh nhấp một hớp nhỏ chúc.

Ti Huyền lại múc một muỗng, nhẹ nhàng thổi thổi, "Bọn họ đi ngủ."

Hiện tại các nàng đã ngủ cùng nhau, ba mẹ nhìn cũng sẽ không nói các nàng làm sao.

"Không muốn uống, cái bụng hảo chống đỡ."

"Lại uống điểm, miễn cho ban đêm khó chịu."

"Hừ, trên người ta khó chịu, ngươi còn đối với ta làm loại chuyện kia."

"Là ngươi đối với ta đây, bảo bối." Ti Huyền ám muội địa cười cười, nàng thật sự rất yêu thích Tiểu Nịnh "Chủ động" dáng vẻ.

"... Ta không muốn uống, ta muốn đi tắm rửa ngủ."

"Ta ôm ngươi đi, khái nơi nào, đau lòng chết ta."

"Ta không muốn, ngươi sau đó lại động tay động chân với ta."

"Chỉ động thủ..." Ti Huyền rất mau đem Tư Quân Nịnh mò lên, cho nàng tá tháo trang sức, Tiểu Nịnh da dẻ thật sự rất tốt, hoạt như mỡ đông, vô cùng mịn màng. Tiểu Nịnh còn lo lắng cho mình lão, Ti Huyền nhớ nàng nhất định so với Tiểu Nịnh lão đến nhanh, không được a, nàng đến bảo dưỡng bảo dưỡng.

Các nàng trong phòng ngủ có tắm vòi sen thất, Ti Huyền ôm nàng, hai người nằm trong bồn tắm phao táo, Tư Quân Nịnh rất nhanh ở Ti Huyền trong lồng ngực ngủ. Ti Huyền chống nàng, chỉ lo nàng tuột xuống sang ngụm nước.

Xoa xoa thân thể, cũng không mặc đồ ngủ, cả người trần truồng Ti Huyền ôm đồng dạng trần truồng Tư Quân Nịnh lên giường. Ti Huyền dán vào Tiểu Nịnh thân thể, đây mới gọi là... Tiếp xúc da thịt mà.

"Huyền..."

"Hả?"

Tiểu Nịnh ở trong lòng nàng cọ cọ, lại không còn động tĩnh.

Hóa ra là nói... Nói mơ, Ti Huyền cười cười, lại giơ tay xoa xoa Tư Quân Nịnh đầu, thật tốt, trong mộng cũng có ta.

Ngày thứ hai, nghề làm vườn đội lại đây tu bổ hoa hoa thảo thảo, động tĩnh không nhỏ, Ti Huyền có rời giường khí. Còn không mở mắt ra, nàng huyệt Thái Dương nơi liền có một đôi mềm mại tay, là Tiểu Nịnh tay, Tiểu Nịnh ở vò nàng huyệt Thái Dương. Ti Huyền Khinh Khinh bắt được Tư Quân Nịnh thủ đoạn, cũng không có mở mắt ra, hôn một cái lại ngủ. Thân thể nguyên nhân, Ti Huyền có chút rời giường khí, mỗi lần đều là Tiểu Nịnh giúp nàng giảm bớt rời giường áp lực.

Ti Huyền lại tỉnh lại thời điểm, Tư Quân Nịnh đã ở trù phòng làm cơm, lịch ngày cũng đổi tân, năm 2004.

Đàm Thấm không có ở quê hương dạy học, cũng từ chối trong nhà đối tượng hẹn hò, nàng hiện tại ở quê hương tỉnh một cái khác thành thị.

"Năm trước, mặt trên muốn tới một chuyến." Một đồng sự mở miệng.

"Đến chúng ta nơi này?" Một cái khác đồng sự cũng tiếp lời, "Không nên đi tỉnh lị sao?"

"Chúng ta nơi này có loại cỡ lớn sắt thép xưởng cùng xưởng dệt, mặt trên nói muốn đi một chuyến."

Hiện tại Đàm Thấm ở sự nghiệp hình đơn vị, đại Tây Bắc chi giáo trải qua cho lý lịch của nàng làm rạng rỡ không ít.

"Đàm Thấm, ngươi quản này một khối, có thể muốn lưu tâm a." Đồng sự cùng nàng nói.

Đàm Thấm gật gật đầu, nàng nghĩ mặt trên hẳn là sẽ không quản đến nàng nơi này đến, mặt trên người đến, đơn giản là cùng chủ nhiệm đi cái hình thức, hiện tại đại gia đều vội vàng tết xuân nghỉ. Rất nhanh các đồng nghiệp lại bắt đầu nói đến hàng tết, thảo luận đơn vị năm nay phúc lợi cùng cuối năm thưởng.

Năm nay tình huống có chút đặc thù, bởi vì từ chối đối tượng hẹn hò cầu hôn, ba mẹ nàng có chút cùng nàng trí khí chiến tranh lạnh ý tứ. Đến hiện tại, trong nhà cũng không có điện thoại tới, gọi nàng trở lại ăn bữa cơm đoàn viên. Đối tượng hẹn hò kỳ thực còn có thể, chỉ là không biết tại sao... Nào đó thứ đi dạo phố, đối phương nói đến tương lai thời điểm, Đàm Thấm trong đáy lòng là một mảnh mờ mịt cùng luống cuống, nàng ngẩng đầu nhìn người đàn ông này, nam nhân mặt mày hớn hở, nói sau đó muốn ở phòng khách bãi cái đại sứ kiện, còn nói bát đũa muốn Thanh Từ sắc... Đàm Thấm lúc này mới ý thức được, nếu như nàng cùng với người đàn ông này, nàng sẽ đối với tương lai của nàng mất đi tất cả chờ mong. Cùng Tiểu Nịnh trò chuyện, Tiểu Nịnh tựa hồ không muốn nàng liền như thế kết hôn, hi vọng nàng thận trọng một ít. Thận trọng? Cái gì gọi là thận trọng? Lẽ nào nàng hiện tại còn muốn Hoắc Dao gọi thận trọng sao?

"Đến rồi đến rồi, đại gia mau mau đứng thẳng..." Phó chủ nhiệm mau mau lên tiếng.

Chủ nhiệm cùng ở một cô gái trẻ bên cạnh, hắn đầy mặt lấy lòng, cười đến nếp nhăn đều mau ra đây.

"Còn trẻ như vậy..." Các đồng nghiệp hơi kinh ngạc, các nàng nhỏ giọng địa nói, lẫn nhau trao đổi ánh mắt.

Đàm Thấm cũng sửng sốt, đến không có người khác, là Hoắc Dao, Hoắc Dao ăn mặc kiểu áo Tôn Trung Sơn, mang kính mắt, cả người có vẻ hào hoa phong nhã. Chủ nhiệm ở bên tai nàng nói gì đó, Hoắc Dao cũng không có khuynh lỗ tai, tựa hồ đối với hắn nói không có hứng thú, Hoắc Dao giương mắt, quét các nàng một chút, Đàm Thấm liền vội vàng cúi đầu, Hoắc Dao lại đây... Làm cái gì? Lẽ nào là tìm cớ?

Hoắc Dao cũng không có dừng lại, rất nhanh đi tới.

"Trời ạ còn trẻ như vậy..."

"Ngươi cũng không nhìn nàng họ gì?"

"Hoắc?"

"Ngươi suy nghĩ một chút, tỉnh chúng ta bí thư họ gì?" Đồng sự nói, "Quang nàng cái họ này, chúng ta a mười đời cũng không đuổi kịp..."

"Đàm Thấm? Đàm Thấm? Ngươi làm sao cúi đầu a?"

"Đúng vậy, đại nhân vật đây, nhanh tết đến, chúng ta mau mau đi triêm triêm hỉ khí..."

 Chương 147: Làm sao như thế ngọt

Đàm Thấm đương nhiên không đi, nàng không muốn để cho mình quá lúng túng. Trở lại văn phòng, phát hiện văn phòng đã trống rỗng rồi, xem ra đều đến xem Hoắc Dao. Nói cho cùng, các nàng vẫn là muốn lấy được Hoắc Dao ưu ái, hoạn lộ cuộc đời có lúc chính là dựa vào quý nhân nhấc giơ tay. Đàm Thấm đối với tương lai không có cái gì xác thực dự định, nhưng nàng rất yêu thích công việc này, không có chuyện gì, tháng ngày trải qua rất thanh nhàn, lúc nghỉ ngơi nàng có thể học một ít những thứ đồ khác. Người khác nói là nước ấm luộc ếch xanh, nàng nhưng đối với tất cả những thứ này vui vẻ chịu đựng, nàng muốn cuộc sống yên tĩnh.

Đàm Thấm mới vừa vào phòng nghỉ ngơi thay quần áo, đen thùi, còn chưa mở đăng, liền bị một người đặt ở ngăn tủ trên, người đến đè lên âm thanh ở bên tai nàng thổi khí, "Ti Huyền gọi ta nhẫn nại, ta đã nhẫn nại rất lâu, ngươi tại sao không tìm đến ta?"

Là Hoắc Dao, Đàm Thấm thân thể có chút căng thẳng, nàng há mồm nói chuyện, âm thanh rất lớn, nàng sợ Hoắc Dao đối với nàng làm cái gì, "Hoắc thiếu tá, ngươi muốn làm gì?"

"Ngươi nói ta muốn làm gì?" Hoắc Dao đem Đàm Thấm ôm lên, nàng vùi đầu cắn vào Đàm Thấm xương quai xanh.

"Thả ra ta Hoắc Dao. . . Ân a Hoắc Dao. . ." Đàm Thấm có chút giãy dụa, Hoắc Dao đem nàng cô đến gắt gao, nàng căn bản không tránh thoát, "Hoắc Dao. . . Ngươi lại không buông ra, ta gọi người."

"Gọi a, chờ ta đi rồi, nhìn là ngươi ở đơn vị thật mất mặt, vẫn là ta."

"Hoắc Dao. . . Ngươi cái này. . . Vô lại. . ." Nghe Hoắc Dao, Đàm Thấm không biết tại sao, viền mắt đỏ, từ trong đáy lòng bay lên mơ hồ oan ức, oan ức chua xót cảm từ trong lòng một đường nhắc tới cuống họng, không nuốt trôi, nàng khóc lên.

"Không cho khóc." Hoắc Dao ninh ninh lông mày, động tác trên tay cũng ngừng lại, nàng mệnh lệnh địa nói.

"Ngươi vô lại. . ." Đàm Thấm nước mắt càng chảy càng nhiều, nàng bắt đầu khóc thút thít."Ngươi thả ra ta. . ."

Đàm Thấm vừa khóc, Hoắc Dao trong lòng liền ninh ba, nàng giơ tay cho Đàm Thấm xoa xoa nước mắt, "Ta. . ."

"Ta muốn đi ra ngoài." Đàm Thấm mở ra cái khác mặt, né tránh Hoắc Dao đụng vào.

"Đàm Thấm, ta. . ."

Đàm Thấm động tác rất nhanh, ở Hoắc Dao đem nàng buông ra sau đó, nàng kéo cửa ra bước nhanh ra ngoài. Hoắc Dao có chút không cam lòng, nàng cắn răng, lại đuổi theo, Đàm Thấm không nghĩ Hoắc Dao sẽ đuổi theo, hiện tại chính là giờ tan việc, lui tới có rất nhiều người, không chỉ có đồng sự, còn có đồng sự gia thuộc. Hoắc Dao kéo Đàm Thấm thủ đoạn, Đàm Thấm có chút tránh thoát, nàng có thể cảm nhận được ánh mắt của mọi người, ánh mắt của mọi người ngừng lại, vô tình hay cố ý địa miểu các nàng.

"Đàm Thấm, ta tính khí sửa lại, ngươi trở về đi." Hoắc Dao gần như cầu xin lời nói, để Đàm Thấm thủ đoạn có chút run rẩy, nàng quay đầu xem chừng Hoắc Dao, hiện tại Hoắc Dao không còn tính khí, vẻ mặt nàng phi thường đồi Đường, "Ta tính khí cải được rồi, ngươi trở về đi."

"Hoắc Dao. . ."

"Ngươi trở về đi." Hoắc Dao ôm Đàm Thấm cổ, đưa nàng giam ở trong lồng ngực, "Vừa nãy, ta quá cuống lên, ngươi không tới gặp ta, ta cuống lên."

"Hoắc Dao. . . Ta không biết. . ."

"Không biết cái gì?"

"Ta không biết. . . Ta còn có thích hay không ngươi. . ." Đàm Thấm nói, "Chúng ta tách ra quá lâu, ta không biết, ta đối với ngươi là đối với dĩ vãng không muốn xa rời, vẫn là. . ."

Đàm Thấm không biết mình đối với Hoắc Dao cảm tình, nàng hiện tại đã quen thuận theo cùng không thay đổi, nước ấm luộc ếch xanh, bảo lưu hiện trạng rất an toàn, không cách nào vươn mình thống khổ, Đàm Thấm không muốn trở lại lần thứ hai.

"Không sao, chỉ cần ngươi trở về." Hoắc Dao nâng Đàm Thấm mặt, "Đáp ứng ta, trở lại bên cạnh ta."

"Hoắc Dao, như ngươi vậy, không có ép buộc ta sao?" Đàm Thấm cúi đầu, tách ra Hoắc Dao cực nóng tầm mắt, Hoắc Dao như vậy trắng trợn, nàng ở cái đơn vị này còn làm sao tiếp tục công việc, lời đồn đãi chuyện nhảm, là ăn thịt người.

"Ta. . ."

"Ngươi trở về đi thôi, Hoắc Dao."

Hoắc Dao há miệng, nàng xem chừng chu vi càng ngày càng nhiều người, "Ngươi đi sửa sang một chút, ta ở cửa chờ ngươi, ta đưa ngươi về nhà."

Hoắc Dao lái xe, Đàm Thấm tọa chỗ ngồi kế tài xế trên, nàng mở ra cái khác mặt nhìn cảnh sắc ngoài cửa sổ, sắp qua tết xuân, bên ngoài rất náo nhiệt. Điều này làm cho nàng nhớ tới còn ở đại học thời điểm, nghỉ đông, Hoắc Dao không cho phép nàng về nhà, muốn nàng ở công ngụ cùng nàng. Nói làm bạn, Hoắc Dao cũng ba ngày hai con không gặp người, trở về cũng là uống đến say khướt. Có lúc tửu còn không thấy tỉnh, liền hướng về trên người nàng nhào, Đàm Thấm không thích Hoắc Dao uống rượu, uống rượu xong động tác trên tay của nàng càng không nặng nhẹ, đem nàng làm cho rất đau.

"Ta năm nay không có chuyện gì, để ta cùng ngươi qua tết xuân đi." Hoắc Dao nói, nàng biết Đàm Thấm từ chối chuyện của cha mẹ. Đàm Thấm từ chối cha mẹ thời điểm, Hoắc Dao cho là mình đợi được đầu, Đàm Thấm nhất định sẽ về Bắc Kinh, nàng chờ a chờ, chỉ chờ đến Đàm Thấm ở tại hắn nơi làm việc vào chức tin tức.

Đàm Thấm không nói gì, nàng cũng không có xem Hoắc Dao.

Những ngày gần đây, Hoắc Dao như người không liên quan như thế, mỗi ngày đưa đón Đàm Thấm, Hoắc Dao ở đây, trong đơn vị người cũng không dám nói lung tung, hiện tại không riêng đồng sự, liền chủ nhiệm đều sẽ đích thân đến cho nàng đệ văn kiện, Đàm Thấm chức vị vốn là không có chuyện gì, lần này sự càng thiếu, nàng chỉ có thể ngồi ở chỗ ngồi đờ ra. Trở lại công ngụ, Đàm Thấm cũng lôi kéo rèm cửa sổ, Hoắc Dao xe đình ở phía dưới, mặc kệ bên ngoài phong tuyết bao lớn, Hoắc Dao liền đợi ở trong xe, cả đêm cả đêm, cảm giác lại như "Khổ nhục kế" .

Ngày hôm nay là nghỉ trước ngày cuối cùng, đơn vị phát ra cuối năm thưởng cùng hàng tết, hàng tết có rất nhiều, tịch cá thịt khô loại hình, Đàm Thấm vốn định phân cho đồng sự, không nghĩ Hoắc Dao tới, còn giúp nàng đem hàng tết chuyển lại đi. Đàm Thấm tọa chỗ ngồi kế tài xế trên, nàng nghiêng đầu xem chừng Hoắc Dao, Hoắc Dao những ngày qua đều đối ở dưới lầu, ngủ không được ngon giấc, có chút thanh hắc vành mắt đen.

Hoắc Dao giúp nàng đem hàng tết lại chuyển về công ngụ, ở công ngụ bên trong, Đàm Thấm đưa cho Hoắc Dao một chén Khương trà. Đợi được giao thừa thời điểm, Đàm Thấm tâm có chút bất an định, nàng lôi kéo rèm cửa sổ, làm bộ thờ ơ nhìn một chút dưới lầu, lâu xuống xe chính ở chỗ này. Đàm Thấm che dù, đi xuống.

Giao thừa, từng nhà đều là ăn bữa cơm đoàn viên thời điểm, Hoắc Dao đưa đón nàng nhiều lần như vậy, nàng không thể để cho Hoắc Dao liền như thế qua giao thừa chứ?

"Ở cực kỳ lâu trước đây, ngươi nắm giữ ta, ta nắm giữ ngươi, ở cực kỳ lâu trước đây, ngươi rời đi ta, đi xa không bay lượn, thế giới bên ngoài rất đặc sắc, thế giới bên ngoài rất bất đắc dĩ, khi ngươi cảm thấy thế giới bên ngoài rất đặc sắc, ta lại ở chỗ này chân thành chúc phúc ngươi. . ." Tiết mục cuối năm, là mạc văn úy cùng tề tần biểu diễn [ thế giới bên ngoài ].

"Mỗi khi tà dương lặn về tây thời điểm, ta đều là ở đây hy vọng ngươi, giữa bầu trời tuy rằng bay vũ, ta vẫn như cũ chờ đợi ngươi ngày về. . ."

Đàm Thấm giơ tay, cho Hoắc Dao gắp một miếng thịt, Hoắc Dao vẫn luôn là không thịt không vui. Hoắc Dao nháy mắt một cái, cũng cho Đàm Thấm gắp món ăn, sau đó cúi đầu cắn thịt, "Ăn ngon."

Ăn ngon, quá lâu không ăn được.

Ăn cơm xong, nhìn sẽ tiết mục cuối năm, Hoắc Dao liền lại xuống, nàng cũng nghĩ ở công ngụ bên trong, nhưng là nàng thấy Đàm Thấm không có giữ lại ý tứ. Được voi đòi tiên, là một loại phi thường không tốt hình vì là, Hoắc Dao không thể làm gì khác hơn là xuống, ai trách nàng mấy ngày trước doạ đến Đàm Thấm.

Đại khái là ngày lễ bầu không khí, nhiệt nhiệt nháo nháo, các nàng quan hệ hòa hoãn không ít. Tình cờ, Đàm Thấm sẽ gọi Hoắc Dao trên tới dùng cơm, Hoắc Dao chủ động cho Đàm Thấm rửa chén, Đàm Thấm cũng không có bài xích.

"Ngươi không trở về sao?"

"Ta này không có trở về rồi sao?" Hoắc Dao xem chừng Đàm Thấm, có ngươi địa phương, ta mới có thể an tâm.

"Ngươi đến rồi, món ăn nhanh được rồi." Phù Đạo Nhi mở cửa.

Ti Chước Chước nặn nặn lỗ tai của chính mình, "Lạnh quá a, Thượng Hải làm sao cũng như thế lạnh."

"Vào nhà ấm áp." Phù Đạo Nhi đem Ti Chước Chước kéo vào, giúp Ti Chước Chước bỏ đi áo khoác.

Ở Phù Đạo Nhi giúp Ti Chước Chước quải quần áo thời điểm, Ti Chước Chước lại từ phía sau ôm Phù Đạo Nhi, nàng tay dán vào Phù Đạo Nhi bằng phẳng bụng, có chút trò đùa dai địa nói, "Băng sao?"

"Ta đến giúp ngươi 'Ấm áp' ." Phù Đạo Nhi quay đầu, nâng lên Ti Chước Chước.

"Không muốn, ta đói, ta muốn ăn cơm."

"Hả? Trước tiên lấp đầy ta lại nói." Phù Đạo Nhi đem Ti Chước Chước vứt tại trên giường, nghiêng người đè lên.

"Đau đây, nhẹ chút. . ."

Khí ấm mở đến mức rất đủ, hoan ái qua đi, Ti Chước Chước da thịt lộ ra điểm phấn hồng.

"Ôm ta, trên người ta chán." Ti Chước Chước buồn ngủ, nàng giương tay, tựa hồ còn muốn ăn cơm.

Phù Đạo Nhi đưa nàng ôm vào trong lòng, Ti Chước Chước nâng bát ăn cơm, tuy rằng nàng đói bụng cực kỳ, nhưng vẫn cứ ăn được ung dung thong thả.

"Thật đói bụng?"

"Hanh."

"Hanh cái gì?"

Ti Chước Chước nặn nặn Phù Đạo Nhi cằm, "Nào có chủ nhân trước tiên 'Ăn' đạo lý."

"Ta 'Đói bụng' một tháng, đói bụng cực kỳ." Phù Đạo Nhi bắt được Ti Chước Chước tay, ở trên ngón tay của nàng nhẹ nhàng liếm liếm, "Ngọt."

Phù Đạo Nhi lại liếm liếm Ti Chước Chước khóe miệng, "Cũng là ngọt."

"Ngươi làm sao như thế ngọt." Phù Đạo Nhi hút Ti Chước Chước thon dài trắng nõn cổ, "Ta muốn được 'Bệnh tiểu đường'."

Ti Chước Chước lại hừ một tiếng, nàng âm thanh có chút nỉ non, "Ta ăn cơm đây. . ."

"Ngươi ăn ngươi, ta ăn. . ." Phù Đạo Nhi cắn Ti Chước Chước cổ, "Ta."

"Như ngươi vậy, ta làm sao ăn."

"Vậy đợi lát nữa. . . Ăn đi." Phù Đạo Nhi ôm Ti Chước Chước, không nhịn được, lượm trước mắt sô pha liền đem Ti Chước Chước ép xuống.

Bữa cơm này ăn cho ngon mấy lần, mới vừa ăn một chút liền bị Phù Đạo Nhi "Đánh gãy" .

"Tỷ tỷ, như ngươi vậy, sẽ đem ta làm hỏng." Ti Chước Chước ở Phù Đạo Nhi bả vai họa quyển.

"Làm 'Xấu', ta phụ trách."

Ti Chước Chước nở nụ cười một tiếng, nàng đứng dậy, trần truồng tiến vào phòng vệ sinh. Rất nhanh, vang lên tắm vòi sen tiếng nước. Phù Đạo Nhi chỉ là khoác lên một bộ y phục, nàng tựa ở cửa trên vách tường, "Khi nào thì đi?"

"Đợi lát nữa."

Phù Đạo Nhi thấp thấp mí mắt, "Muốn ta đưa ngươi sao?"

"Không cần."

"Ừm." Phù Đạo Nhi càng có chút thất vọng mất mát.

Tiếng nước nhỏ một chút, cửa mở, tinh tế cánh tay, đem Phù Đạo Nhi kéo vào.

Chương 148: Chúng ta kết hôn ba

Nói tới thế giới giải trí, hiện tại tối đáng nhắc tới chính là "Hàn lưu hiện tượng", cùng Hồng Kông, Đài Loan như thế, nội địa Hàn lưu cũng hình thành với thế kỷ trước thập kỷ 90 chưa. Bởi Hàn lưu ở bên trong địa thịnh hành, không nội dung địa diễn viên đạo diễn mãnh liệt phê bình Hàn lưu sứ Trung Quốc đại lục diễn nghệ giới bị đả kích, mặt khác, bởi tiết Đoan Ngọ sự kiện, Cao Ly lịch sử tranh chấp, năm 2002 World Cup chờ nguyên nhân, nội địa rất nhiều diễn đàn phản Hàn tâm tình tăng vọt.

Hiện tại [ Đại Trường Kim ] đang Hàn Quốc nhiệt bá, tỉ lệ người xem phi thường cao, này bộ diễn trò cũng định ra ở năm 2005 bá ra, ở Hồng Kông Phỉ Thúy đài. Đông Lai tầng quản lý cũng ở bàn bạc Hàn Quốc, cũng nghĩ tiến cử Hàn lưu văn hóa, ở phương diện này, Tư Quân Nịnh là nắm bảo thủ cùng quan sát thái độ, bởi vì [ Đại Trường Kim ] thực sự quá phát hỏa. Trước Hàn kịch [ mùa đông tình ca ] bá ra sau, nó quay chụp địa, xuân xuyên thị cùng nam di đảo trở thành du lịch nhiệt điểm. Trước đó, nam di đảo vẻn vẹn là bắc Hán Giang Thượng một toà tư nhân tiểu đảo, không có cái gì du khách. [ mùa đông tình ca ] mang hỏa xuân xuyên thị cùng nam di đảo du lịch cũng là đại ra người Hàn Quốc dự liệu, Hàn Quốc các cấp chính phủ nhưng từ này được gợi ý, dồn dập mời truyền hình công ty đến bản địa đến thiết ngoại cảnh địa, truyền hình kịch đóng sau khi kết thúc, kiến thiết quay chụp tràng quy địa phương chính phủ hết thảy, địa phương chính phủ thì lại đem mở ra vì là du lịch ngắm cảnh địa, cho địa phương chính phủ mang đến du lịch thu vào cùng dồi dào độ hot. Này tựa hồ là một rất tốt phát triển phương án, cái phương án này tự nhiên cũng dùng đi tới Thượng Hải Đông Lai truyền hình căn cứ, yêu mời một ít nhiệt kịch đến quay chụp, đồng thời mở ra du lịch khu vực.

Tư Quân Nịnh sở dĩ bảo thủ, là nàng cho rằng Hàn lưu văn hóa có cố định sáo lộ, có chút chỉ một, nhưng so với đại lục giải trí văn hóa sản nghiệp, vẫn là đối lập thành thục."Ti Huyền, ngươi xem nơi này, ta cảm thấy Hàn Quốc mấy năm qua kinh tế có chút tiêu điều. . . Ti Huyền?"

Ti Huyền chống đầu, tập trung tinh thần mà nhìn Tư Quân Nịnh, xem chừng tiểu nha đầu mới vừa rồi cùng thuộc hạ gọi điện thoại, loại kia nói một không hai dáng vẻ. . . Thật là làm cho nàng có chút tâm linh dập dờn?

Ti Huyền như vậy ánh mắt, tự nhiên đem Tư Quân Nịnh nhìn chăm chú thẹn thùng, nàng lại thấp giọng hô Ti Huyền tên, Ti Huyền này mới phục hồi tinh thần lại, "Tiểu Nịnh, ngươi hiện tại. . . Càng ngày càng có nữ nhân vị."

Ti Huyền mới vừa nói xong, Tư Quân Nịnh liền nặn nặn Ti Huyền mu bàn tay, "Ngươi lại trêu ghẹo ta."

"Lời nói thật đây." Ti Huyền ôm ôm Tư Quân Nịnh, đem Tư Quân Nịnh thu vào mình trong lòng, nàng dán vào Tư Quân Nịnh sống lưng, đầu Khinh Khinh khoát lên Tư Quân Nịnh bả vai. Tư Quân Nịnh mong nhớ Ti Huyền thân thể, chỉ là Khinh Khinh dựa vào, "Đừng nghịch, Ti Huyền."

"Biết ngươi rơi xuống tâm tư, không nháo ngươi." Ti Huyền ôm Tư Quân Nịnh, nặn nặn Tư Quân Nịnh lỗ tai, bay lên không cầm một phần văn kiện, là Tiểu Nịnh mấy ngày nay đều ở xem thị trường tặng lại. Nhìn vài tờ tự, đầu liền có chút hôn mê, vừa qua khỏi xong năm lỗ tai còn có chút không thanh tịnh. Ti Huyền thân thể vẫn cứ có chút suy nhược, ngày lễ ồn ào làm cho nàng có chút không thoải mái.

"Ti Huyền?" Tư Quân Nịnh rất nhanh nghiêng đầu, nhìn một chút Ti Huyền, tiếp mà càng làm Ti Huyền văn kiện trong tay rút đi."Ngươi ngày hôm nay xem đồ vật quá hơn nhiều, vẫn là ngày mai lại nhìn đi."

"Ừm, Hàn Quốc hai năm qua kinh tế khá là tiêu điều, nhưng ta vẫn tính khá là xem trọng bọn họ hoạt động hình thức, văn hóa nhuyễn thực lực cũng coi như một phát triển chiến lược." Ti Huyền nói.

Tiếp mà nàng còn nói vài câu thị trường phán đoán, cho Tư Quân Nịnh cung cấp căn cứ. Tư Quân Nịnh gật gật đầu, trong đáy lòng cũng trục điều trục điều địa nhớ rồi. Cùng Ti Huyền cộng sự, Tư Quân Nịnh cũng phát hiện Ti Huyền này một mặt mị lực, đương nhiên trong lòng nàng là mị lực, đối với những kia thuộc hạ mà nói không phải là, Ti Huyền đối với thị trường có phi thường nhạy cảm phán đoán cùng kiến giải, nàng có thể nhanh chóng tìm tới một phần số liệu mấu chốt điểm. Bình thường thuộc hạ, là rất khó đuổi tới Ti Huyền tốc độ, lại cứ Ti Huyền lại là một phi thường coi trọng hiệu suất người, chẳng trách những người kia ở Ti Huyền trước mặt là nơm nớp lo sợ, lỗ tai đều đứng lên, chỉ lo lọt Ti Huyền cái nào một đoạn văn người nào tự. Ti Huyền đối với nàng, xưa nay là ôn nhu lời nói nhỏ nhẹ, mình không hiểu, nàng cũng sẽ rất có kiên nhẫn giảng một lần hai lần, lúc đó thư ký trợ lý nhìn thấy, vẻ mặt cũng là không hề che giấu chút nào kinh ngạc, ngầm cùng nàng nói, xưa nay chưa từng thấy lão bản như thế có kiên trì.

Tư Quân Nịnh lại nghiêng đầu, nhìn một chút Ti Huyền, đầu của nàng nhẹ nhàng đặt ở Ti Huyền bả vai. Cái này ôm ấp rất mềm mại, nhưng cho nàng tất cả chống đỡ. Hiện tại Ti Huyền có chút suy nhược, sắc mặt thường xuyên trắng xám, nhưng chỉ cần thấy được nàng, chỉ cần thấy được nàng, trong lòng liền có yên ổn tất cả."Ti Huyền. . ."

"Hả?"

"Chúng ta. . . Kết hôn đi." Từ khi năm nay hai tháng phân, nước Mỹ San Francisco thị bắt đầu cho đồng tính bạn lữ ban phát hôn thú, Ti Huyền liền vẫn ở nhắc tới, nói thân thể của chính mình đã khôi phục được rồi, nói chước chước sẽ cho các nàng sắp xếp.

Ti Huyền trợn to hai mắt, nàng không nghĩ Tiểu Nịnh sẽ nói đến kết hôn, sửng sốt hai giây sau lại cấp tốc phản ứng lại, "Được."

Ti Huyền "Hảo" đáp đến rất nhanh, chỉ lo Tư Quân Nịnh hối hận.

"Thực sự là, làm sao có thể để ngươi cầu hôn đây?" Ti Huyền hiện tại có chút mê muội, nàng thật chặt ôm Tư Quân Nịnh, "Ta còn muốn, muốn chuẩn bị cho ngươi một hồi lãng mạn cầu hôn, muốn lãng mạn nhất điện ảnh tình tiết, muốn quỳ một chân trên đất, cầu ngươi gả cho ta. . ."

"Ta không muốn ngươi quỳ một chân trên đất, ngươi sau đó hảo hảo đối với ta, giống như bây giờ." Tư Quân Nịnh nói, "Chúng ta nói cho người nhà, xin mời mấy cái bằng hữu, đơn giản ăn một bữa cơm."

"Vậy cũng quá đơn giản."

"Ta nghĩ, quá long trọng là tiêu pha, toàn quốc còn có nhiều người như vậy ăn không đủ no mặc không đủ ấm, chúng ta biết điều một ít, ông trời cũng sẽ đối với chúng ta khá một chút." Tư Quân Nịnh là sợ, các nàng có quá nhiều khúc chiết, nàng không muốn trêu chọc sự cố, chỉ muốn Ti Huyền khỏe mạnh, các nàng khỏe mạnh.

"Tiểu Nịnh. . ." Ti Huyền xem chừng Tư Quân Nịnh. Mỗi cái cô gái đều là ước mơ hôn lễ, nàng trêu chọc quá nhiều chuyện, để Tiểu Nịnh hết thảy ước mơ đều yên tĩnh trở lại. Ti Huyền mặt mày có vẻ áy náy, "Đối với không. . ."

"Nói cái gì đó." Tư Quân Nịnh nắm Ti Huyền môi, "Ngày hôm nay không muốn ngươi quỳ một chân trên đất, đến ngày đó, ngươi yêu cầu ta, phải cho ta hứa hẹn."

"Ừm, chúng ta dưới hãy cùng ba mẹ nói."

Ti Huyền cùng tư phụ Tư mẫu nhắc tới chấm dứt hôn, các nàng dự định đi Hà Lan lĩnh chứng, thuận tiện ở Hà Lan trong giáo đường làm một đơn giản hôn lễ. Tư phụ Tư mẫu tại chỗ liền đồng ý, đương nhiên bọn họ cũng có chút lo lắng Ti Huyền thân thể."Ti Huyền, thân thể ngươi cấm đắc trụ sao?"

"Có thể."

"Như vậy đi, ngươi có cái gì sắp xếp, theo chúng ta nói một chút, chúng ta xin mời hai tháng giả."

"Cha, mẹ, không cần xin mời dài như vậy." Tư Quân Nịnh nói, "Chúng ta chỉ muốn đơn giản điểm."

"Cái gì đơn giản, kết hôn cả đời một lần, là đại sự." Tư mẫu nói. Nàng nghĩ, lẽ nào Tiểu Nịnh cùng Ti Huyền là sợ bọn họ mặt mũi không nhịn được, vì lẽ đó muốn đơn giản làm? Bọn họ lão hai cái hiện tại đã tiêu tan, có thể không có thể làm cho các nàng lưỡng oan ức, "Như vậy đi, nước ngoài làm một hồi, quốc nội a, giao cho ba mẹ, ba mẹ đến làm."

Tư Quân Nịnh hơi kinh ngạc, nàng không nghĩ ba mẹ sẽ chủ động yêu cầu, "Mẹ, thật sự, ta cùng Ti Huyền chỉ muốn đơn giản điểm."

"Tiểu Nịnh, ngươi liền nghe ngươi mẹ." Tư phụ nói, "Ngươi mẹ vẫn muốn cho ngươi xử lý việc kết hôn. . ."

"Có thể. . ."

Ti Huyền lôi kéo Tư Quân Nịnh tay, Tư Quân Nịnh không thể làm gì khác hơn là để phụ thân trước tiên nói xong.

"Ngươi sinh ra ngày ấy, ta và mẹ của ngươi đều hài lòng có phải hay không, ngươi càng dài càng lớn, chúng ta đã nghĩ, như thế đáng yêu bảo bối, sẽ tìm cái gì dạng hài tử thành lập gia đình đây. . ." Tư phụ nói, "Hiện tại ngươi tìm Ti Huyền, Ti Huyền là đứa trẻ tốt, các ngươi đều là con ngoan. . . Người Trung Quốc giảng náo nhiệt, chúng ta cũng nghĩ cho các ngươi mặt mày rạng rỡ địa làm. . ."

Tư Quân Nịnh cắn cắn môi dưới, chần chờ gật gật đầu. Các trưởng bối tấm lòng thành, các nàng không thể mất hứng.

"Kết hôn?" Hoắc Dao mở ra màu đỏ thiệp mời, thổi một tiếng khẽ hất huýt sáo, "Các ngươi là chuẩn bị di dân vẫn là làm sao?"

"Không di dân, trưởng bối cũng thích ứng không được nước ngoài hoàn cảnh."

"Ha vậy các ngươi quá thú vị, quốc nội lại không thừa nhận, học người khác đã nghiền?" Hoắc Dao nói, "Lại nói, các ngươi cũng là Trung Quốc không lớn không nhỏ nhân vật, chuyện như vậy không giấu giấu diếm diếm, còn đắc sắt rêu rao lên."

"Ngươi có tới hay không?"

"Đến a, xem trò vui ai không đến a." Hoắc Dao nhún nhún vai, lại thổi một tiếng huýt sáo.

Phương Thiểu Phu Lý Vi bất động sản chuyện làm ăn làm rất tốt, tuy không nói vui vẻ sung sướng, nhưng cuối cùng cũng coi như có một chút thành tựu."Các ngươi một đường gập ghềnh trắc trở, cuối cùng cũng coi như phán đến cùng."

"Đúng a, có hi vọng." Ti Huyền nói, "Các ngươi thì sao, có rảnh không?"

"Mặc kệ có hay không, cũng phải bay lên không a." Lý Vi nói, "Các ngươi là chúng ta bằng hữu tốt nhất, các ngươi có chuyện vui, chúng ta đương nhiên muốn đi."

"Đúng a, triêm triêm hỉ khí." Phương Thiểu Phu cũng cười cười.

Phương Thiểu Phu Lý Vi cùng trong nhà vẫn cứ là cắt cứ trạng thái, bọn họ phát triển được không sai, cùng thế hệ môn đều có sở cầu cho bọn họ, tự nhiên rất khách khí, các trưởng bối liền không có, từng cái từng cái phẫn nộ, một câu nói cũng nghe không lọt.

Ti Huyền cho Hà Lan trình vật liệu, đồng thời để phụ tá riêng đi theo tiến vào chuyện này, nàng có dự định năm nay tám tháng phân ở Hà Lan giáo đường cử hành hôn lễ. Đối với hôn lễ, Ti Huyền là trù bị đến mức rất tích cực, cơ bản lấy ra nàng hoàn toàn thể lực.

"Kết hôn, Tiểu Nịnh di di muốn cùng Ti Huyền di di kết hôn sao?" Tỉnh tỉnh mê mê Tiểu Cẩn nhi cắn bánh kẹo cưới.

Chị họ xoa xoa Tiểu Cẩn nhi đầu, "Ừm."

Tiểu Cẩn nhi nhướng mày lên, nhìn qua có chút hỗn loạn, "Ồ? Là như vậy sao?"

"Là như vậy, Ti Huyền di di là Tiểu Nịnh di di yêu thích người." Chị họ nói nói, lại ngẩng đầu nhìn Ti Huyền cùng Tiểu Nịnh, hai người bọn họ ở xem áo cưới.

"Hóa ra là như vậy a." Tiểu Cẩn nhi lúc này mới gật gật đầu, "Ta rõ ràng, chỉ cần yêu thích, là có thể kết hôn."

Nói, Tiểu Cẩn nhi vừa liếc nhìn Tư Quân Nịnh, lén lén lút lút, cũng không biết đầu nhỏ bên trong đang suy nghĩ gì. Con mắt vội vã, tựa hồ nghĩ đến cái gì, biểu hiện lại có chút ủ rũ.

Chương 149: Phòng thay quần áo √

"Ti Huyền. . ." Tư Quân Nịnh nhìn một chút tân khách danh sách, Ti Huyền định ra một phần nước ngoài tân khách danh sách, nàng thấy tân khách danh sách cùng với hôn lễ quy trình trên, đều chưa từng xuất hiện ty mẫu, lẽ nào Ti Huyền không muốn mời mẹ của chính mình?

"Làm sao bảo bối?" Ti Huyền mới vừa cùng Hà Lan bên kia nói chuyện điện thoại xong, liền ôm Tư Quân Nịnh bả vai, mổ mổ gò má của nàng. Chuẩn bị chu kỳ nói lớn cũng không dài, chẳng hề làm gì cả liền qua một tháng, hiện tại Ti Huyền thực sự là gấp bốc lửa, lại cứ thân thể lại kém cỏi, xử lý một chuyện muốn hiết một hồi lâu.

Tư Quân Nịnh cũng bận bịu đến không được, hai con chạy, ngoại trừ hôn lễ trên sự tình, còn có chuyện của công ty. Nàng vốn là chỉ muốn làm một hồi đơn giản điểm hôn lễ, hiện tại càng làm càng long trọng, làm cho nàng có chút thoát lực, hối hận đương nhiên sẽ không, nàng cũng là muốn gả cho Ti Huyền. Hiện tại không riêng Ti Huyền, liền ngay cả nàng cũng không muốn gặp trở ngại, hôn lễ trên một khâu bộ một khâu, cái nào phân đoạn cũng phải có b kế hoạch, nếu như phân đoạn xảy ra sự cố, cái kia hết thảy tất cả đều muốn đẩy cũng làm lại."Ti Huyền. . . Ta nhìn trúng diện, ngươi có phải hay không để sót a di?"

Ti Huyền không có xem tân khách danh sách, hiển nhiên không có sơ hở, "Ta biết, ta nằm viện thời điểm nàng đã tới."

"Nàng cùng ngươi giảng một chút lời khó nghe, nàng từ trong đáy lòng liền cảm thấy chúng ta là sai." Ti Huyền nói, "Ta không có cách nào mời nàng, cũng không có cách nào tha thứ nàng hình vì là."

Ti Huyền không có cách nào tha thứ mẹ của nàng, ở mình nằm viện trong lúc, lại cùng Tiểu Nịnh nói ra câu nói như thế kia. Tiểu Nịnh khi đó mất đi hết cả niềm tin, nàng liều mạng muốn cho Tiểu Nịnh hảo cuộc sống thoải mái, ủy thác nàng làm mình quỹ ủy thác người, chính là phải cho nàng lưu cái nhớ nhung, mà mẹ của nàng nhưng ở kéo nàng chân sau, nói ra như vậy bất chấp hậu quả. Tiểu Nịnh bản thân liền là mẫn cảm, Ti Huyền không tưởng tượng nổi, Tiểu Nịnh là làm sao chống đỡ tới được. Mẹ của nàng nhìn qua ở bảo hộ chính mình, nhưng vốn là đứng mình phía đối lập, nếu như lại có một lần, nàng không hy vọng mẫu thân xúc phạm tới Tiểu Nịnh.

"Ti Huyền, ngươi có phải hay không đối với a di. . . Có chút hiểu lầm?"

"Có hiểu lầm gì đó, ta hỏi qua nàng, bản thân nàng cũng thừa nhận."

"A di. . . Cũng là tình thế cấp bách." Tư Quân Nịnh nói, "Ngươi cũng biết, a di nhiều năm như vậy. . . Rất khó chuyển đổi mình tư tưởng, nàng trong đáy lòng cũng là muốn ngươi tốt đẹp."

"Nhớ ta được, cũng muốn ngươi tốt." Ti Huyền nói, "Ngươi là người yêu của ta, đến hiện tại nàng cũng không để ngươi đổi giọng."

"Ti Huyền. . ." Tư Quân Nịnh nâng Ti Huyền gò má, "A di là nghĩ đến chúng ta hôn lễ, trước ngươi cũng đã nói, chúng ta kết hôn sẽ mời nàng."

Ta hiện tại chịu thua, thua với nàng ngu xuẩn mất khôn. Ti Huyền xem chừng Tư Quân Nịnh tha thiết mong chờ biểu hiện, nàng không thể làm gì khác hơn là dừng một chút, mỗi lần Tiểu Nịnh đều đem chiêu này ra, được rồi nàng cũng ăn này một chiêu."Tiểu Nịnh. . . Ngươi liền không hận nàng sao? Nàng nói rồi như vậy lời quá đáng."

"Đối với a di, ta kỳ thực cũng có oán giận, không có oán giận cái này, mà là oán giận nàng lúc trước làm sao liền bỏ xuống ngươi, ngươi nhỏ như vậy, cái gì cũng không hiểu, đói bụng làm sao bây giờ, bị người bắt nạt làm sao bây giờ. . ." Tư Quân Nịnh nói, "Nhưng là vừa không có biện pháp, thời đại kia, nhà mẹ đẻ cũng đang buộc nàng, nàng chỉ là một phổ thông nữ tắc (chuẩn mực đạo đức phụ nữ) nhân gia. . . Nàng hai đêm mệnh, không hiểu phản kháng, nàng cả đời cũng ở thường cái này quả đắng. . . Ta lúc trở về, nàng là tự hào, cùng người khác nói chuyện đều có sức lực, nói ngươi ở Bắc Kinh xông ra sự nghiệp của chính mình, đối với ngươi nàng là kiêu ngạo. Hận là chết tuần hoàn, ta không hy vọng a di trở thành trong lòng ngươi khó chịu. . ."

Ti Huyền giơ tay xoa xoa Tư Quân Nịnh đầu, mặc kệ là đời trước vẫn là này một đời, Tiểu Nịnh đều ở khi nàng rất nhiều quan hệ bên trong thuốc bôi trơn, nàng ở hà khắc hoàn cảnh lớn lên, Tiểu Nịnh đau lòng nàng. Nàng lấy hà khắc thái độ đối xử người khác, tựa hồ nghĩ nói cho người khác biết bất luận người nào đều là như vậy tới được, kỳ thực Tiểu Nịnh biết, nàng chỉ là giảm bớt nội tâm hậm hực."Ngươi chỉ làm cho người khác đặt mình vào hoàn cảnh người khác, người khác đều lấy vì muốn tốt cho ngươi nói chuyện, tận bắt nạt ngươi."

"Ta có ngươi, người khác mới sẽ không bắt nạt ta." Tư Quân Nịnh làm nũng địa nói.

"Đúng, chỉ có ta mới có thể bắt nạt ngươi." Ti Huyền nặn nặn Tư Quân Nịnh lỗ tai.

Tư Quân Nịnh Khinh Khinh mổ Ti Huyền khóe miệng, Ti Huyền ôm Tư Quân Nịnh sau gáy sâu sắc thêm nụ hôn này.

Được rồi, đều nghe vợ.

"Cao trung thời điểm, xem các ngươi liền không giống nhau, chúc mừng a." Không ít cao trung đồng học đưa lên chúc phúc.

Ti Huyền cùng Tư Quân Nịnh cẩn thận từng li từng tí một địa đem chuyện kết hôn nói cho chủ nhiệm lớp cố Trường Cầm, chủ nhiệm lớp là các nàng cho tới nay đều rất tôn kính trưởng bối. Chủ nhiệm lớp luôn luôn là nghiêm mặt, cẩn thận tỉ mỉ, nhưng Ti Huyền cùng Tư Quân Nịnh đều biết, chủ nhiệm lớp trong đáy lòng là cực kỳ bảo vệ học sinh. Lúc nhỏ còn không hiểu, lớn lên liền đã hiểu, không có hết thảy hảo đều dựa vào nói, rất nhiều người chỉ là không quen biểu đạt mình, các nàng chủ nhiệm lớp chính là như vậy. Chủ nhiệm lớp sau khi nghe, thở dài một hơi, "Các ngươi a. . ."

"Lão sư. . ."

"Người cả đời này, giáo điều cứng nhắc quá hơn nhiều, tuy rằng ta không thể nào hiểu được các ngươi cảm tình, nhưng không thể phủ nhận chính là, các ngươi rất dũng cảm, lão sư đem các ngươi giáo đúng rồi." Chủ nhiệm lớp nói."Nước ngoài, ta liền không đi, còn muốn mang ban, ta biết các ngươi quốc nội còn muốn làm một hồi, đến thời điểm lão sư xin nghỉ, cho các ngươi phủng cái tràng."

"Tạ ơn lão sư." Tư Quân Nịnh gật gật đầu, vừa nãy cái kia viên tim đều nhảy đến cổ rồi, tuy rằng hiện tại sắp hai mươi sáu tuổi, nhưng ở lão sư trước mặt, vẫn là một thụ giáo học sinh.

"Tiểu đội trưởng, Tiểu Nịnh, các ngươi đi tới hôm nay thật sự rất không dễ dàng, lớp chúng ta trên liền các ngươi này một đôi xong rồi." Yến hội trên, các bạn học cảm khái địa nói.

Cao trung yến hội, xếp đặt bốn, năm trác, này đã là lớp học tụ đến tối tề một lần. Ti Huyền nhìn chung quanh, nàng ký cho các nàng lớp học còn có một đôi bích nhân, nàng nhìn thấy nhà trai, nhà trai đã hơi chút vẻ mỏi mệt, nhà gái không có đến, đại khái xuất ngoại, cùng đời trước như thế.

"Thời gian dịch thệ a." Không ít đồng học cảm khái địa nói, "Đảo mắt, chúng ta cũng là hai mươi lăm, hai mươi sáu người."

"Đúng a, luôn cảm giác mình rất trẻ trung." Bạn học nữ nói, "Kết quả hiện tại, chiêu một nhóm tân thuộc khoá này sinh đi vào, mới cảm thấy không tuổi trẻ, 8x bắt đầu lộ đầu."

"Xem các ngươi nói, thật giống mình hơn bốn mươi."

"Thực sự là tiện Mộ lớp trưởng cùng Tiểu Nịnh, tuổi trẻ mỹ mạo, sự nghiệp thành công, hiện tại muốn cùng nhau thành lập gia đình, mặc dù cùng người khác không giống nhau, nói dám nói một chữ "Không"."

"Các ngươi a, đừng phủng ta cùng Tiểu Nịnh." Ti Huyền cho Tư Quân Nịnh gắp đĩa rau, "Cần ha ha, cần uống uống đi."

Trong miệng nâng những kia bạn học cũ, trong đáy lòng đều có mình tiểu toán bàn, sẽ chờ lúc không có người, cầu Ti Huyền cùng Tư Quân Nịnh làm chuyện này. Ti Huyền đúng là cũng còn tốt, các nàng lớp này phát triển được không sai, nhấc giơ tay cũng không có chuyện ghê gớm gì.

"Cảm giác đồng học đều biến hóa không ít." Tư Quân Nịnh nói.

Trước đây ở đại học, cùng cao trung đồng học còn tụ qua một lần, chỉ là sau đó cũng không còn tụ qua, đại gia đều có mình học nghiệp cùng sự nghiệp. Ti Huyền làm tiểu đội trưởng, ở lớp học vẫn có nhất định sức hiệu triệu, lần này nàng tổ chức tụ hội, không ít đồng học chạy tới. Lần này tụ hội, nàng chỉ muốn để những bạn học này về tới xem một chút lão sư.

"Sau khi trưởng thành, nào có cái gì thuần túy tụ hội."

"Có điều ta cùng bằng hữu quan hệ, không có gì thay đổi."

Thằng nhóc ngốc. Ti Huyền giơ tay, xoa xoa Tư Quân Nịnh đầu, "Vậy ngươi muốn mời các nàng đi Hà Lan sao?"

Tư Quân Nịnh gật gật đầu, "Lúc trước, chúng ta còn tán gẫu tới, muốn cùng nhau đương phù dâu cái gì."

"Có thể, ngươi làm sao hài lòng, ta liền sắp xếp như thế nào."

"Ti Huyền ngươi thật tốt."

"Ừm. . . Buổi tối có thể phải cố gắng 'Báo đáp' ta."

Mới vừa về Bắc Kinh, áo cưới nhà thiết kế liền gọi điện thoại tới, áo cưới nhỏ bé đã cải được rồi. Hai người chuẩn bị vài bộ kết hôn lễ phục, có điều đều là kiểu tây phương, kiểu Trung Quốc vẫn do ba mẹ ở xử lý, ba mẹ vẫn luôn yêu thích Hán Văn hóa, tìm lễ phục cũng là hán phục. Ti Huyền còn sợ ba mẹ luy, không nghĩ ba mẹ bính đến so với các nàng còn chịu khó. Lớn đến trang hoàng bố cục, nhỏ đến trang phục điêu văn, ba mẹ so với các nàng chú ý hơn nhiều."Ta và mẹ của ngươi vẫn muốn như thế làm, khi đó không điều kiện, hiện tại có điều kiện, chúng ta đoán mò rốt cục rơi xuống thực chỗ, thực sự là. . . Chúng ta là dân tộc Trung Hoa, liền nên như thế đến mà."

Ti Huyền biết tư phụ, tư phụ hiện tại trên diễn đàn, không ít cùng những kia ha Hàn đảng nói đúng tiếng Hoa hóa. Mà Tư mẫu đây, hiện tại là đồng tính luyến ái xã quần thân hữu sẽ nòng cốt, tự nhiên nghĩ lấy ra điểm hành động thực tế.

"Ti Huyền. . ." Lúc này Thủy Tinh bức rèm che bị liêu lên, ăn mặc màu trắng áo cưới Tư Quân Nịnh nhấc theo làn váy, có chút thẹn thùng đi mấy bước.

Tư Quân Nịnh màu da bản thân liền rất trắng nõn, bị áo cưới sấn đến càng thêm trắng nõn, chuyên gia trang điểm cho nàng bàn nổi lên tóc, lộ ra thon dài cổ, đầu sa là màu trắng bạc, che lấp thanh tú giáp, mơ mơ hồ hồ, trong tay nàng nắm phủng hoa, hơi cắn môi dưới tựa hồ có hơi căng thẳng. Ti Huyền sửng sốt vài giây, liền tiến lên nghênh tiếp, "Bảo bối. . . Ngươi thật là đẹp."

Vừa nói như vậy, Tư Quân Nịnh càng căng thẳng hơn cùng e lệ, "Ừm. . ."

Ti Huyền từ từ vén lên Tư Quân Nịnh đầu sa, Tư Quân Nịnh giơ lên mí mắt, "Huyền. . ."

"Đẹp quá." Ti Huyền thấp giọng nói một câu, ở Tư Quân Nịnh trên môi rơi xuống vừa hôn.

Tư Quân Nịnh đổi cái khác áo cưới thời điểm, Ti Huyền liền theo vào phòng thay quần áo. Tư Quân Nịnh chống cửa phòng thay quần áo, Ti Huyền nhẹ nhàng cắn Tư Quân Nịnh bả vai, nàng tay liêu nổi lên áo cưới đại quần vĩ.

"Huyền đừng. . ." Tư Quân Nịnh cắn môi dưới, "Đừng cắn. . ."

Còn có mấy bộ áo cưới không thí, muốn để cho người khác nhìn thấy bả vai vết cắn. . .

"Trở về thí." Ti Huyền lại liếm liếm Tư Quân Nịnh thon dài cổ.

Ăn mặc áo cưới Tiểu Nịnh, thật là đẹp, đẹp quá. Muốn nàng đời trước gặp Tiểu Nịnh mặc áo cưới, làm sao có khả năng còn cùng người khác kết hôn.

"Ti Huyền. . . Sẽ xấu. . ." Ti Huyền động tác phạm vi không nhỏ, Tư Quân Nịnh sợ Ti Huyền đem áo cưới làm hỏng.

"Sẽ không xấu, bảo bối, tăng cường đây. . ."

 Chương 150: Kết hôn rồi

"Cũng là, hiện tại đều thế kỷ hai mươi mốt." Phong giáo sư thở dài một hơi, đỡ lấy tư phụ Tư mẫu thiệp mời. Tuy rằng văn phòng vẫn ở truyện, nhưng Phong giáo sư vẫn nắm bảo thủ thái độ, tổng cho rằng là truyền thông nghe nhìn lẫn lộn. Lần này có tư gia giáo sư chính mồm thừa nhận, Phong giáo sư tâm tình vẫn có chút phức tạp, đương nhiên này không có gì, nước ngoài đều cho phép đồng tính kết hôn, đại khái là lần thứ nhất tiếp xúc chuyện như vậy.

"Tư giáo sư, ngươi nói sớm đi." Lý giáo sư ức đến đỏ cả mặt, trước hắn còn đem con trai của chính mình giới thiệu cho Tiểu Nịnh, không nghĩ Tiểu Nịnh cùng Ti Huyền là một đôi, thực sự là quá quẫn bách.

"Ai, đều trách chúng ta." Tư phụ cũng có chút lúng túng, "Lý giáo sư, thật là cực kỳ có lỗi với."

"Ai ai chuyện hồ đồ, chúng ta phiên hiệt đi." Chuyện này, hai người đều lúng túng, vẫn là phiên hiệt đi."Các ngươi dự định nước ngoài làm một hồi, quốc nội làm một hồi sao?"

"Ừ, quốc nội là ta cùng phu nhân cùng nhau làm, nước ngoài giao cho các nàng, các nàng đầu óc hoạt, một chuyện nghi đều cần cùng Hà Lan dân bản xứ giao thiệp." Tư phụ nói.

"Hiện tại thật là một hảo thời đại a." Lại có giáo sư cảm khái địa nói, "Kinh tế quật khởi, còn có thể ra ngoại quốc kết hôn."

Văn phòng các thầy giáo cũng không bài xích tư gia hôn lễ, còn có nói muốn bao cái đại tiền lì xì.

Ở giáo đường hôn lễ, Ti Huyền chỉ mời một chút thân hữu, đương nhiên là có không ít truyền thông công quan tìm đến Ti Huyền, hy vọng có thể thu được độc nhất đưa tin cơ hội, Ti Huyền cũng khéo léo từ chối.

Hôn lễ hai tháng trước, Ti Huyền liền chạy đi Hà Lan, cùng thần toán phụ làm câu thông, quyết định chi tiết nhỏ, nhiếp ảnh gia chuyên gia trang điểm, càng là cách thiên đổi một, cách thiên đổi một, thoáng có chút bất mãn ý, Ti Huyền liền thay đổi người. Nhẫn kim cương tới tới lui lui chọn mười mấy khoản, nhìn cách cũng không tệ lắm, thành dạng lại không hài lòng, đổi để đổi lại, liền tư phụ Tư mẫu đều cảm giác được Ti Huyền lo lắng.

"Cái này..." Ti Huyền nhướng mày, tựa hồ lại nếu không thoả mãn.

Tư Quân Nịnh ở một bên xem chừng, lại lôi kéo Ti Huyền tay, "Ti Huyền..."

"Ta cảm giác không được, tia sáng không tốt."

"Rất tốt đẹp." Tư Quân Nịnh nắm chặt Ti Huyền tay, "Ta cảm thấy ngươi sắp xếp rất tốt, không cần lại sửa lại."

Tư Quân Nịnh vuốt lên Ti Huyền không ít lo lắng, Ti Huyền một mực chờ đợi ngày đó, đợi được ngày đó, nàng không nghĩ ra cái gì sự cố.

Đến hôn lễ cùng ngày, các nàng là ở giáo đường cử hành hôn lễ, thân hữu môn cũng đã ngồi xuống.

Hà Lan thời gian 17: 00, nghi thức chính thức bắt đầu rồi, Ti Chước Chước làm phù dâu đi vào, cùng một tóc vàng mắt xanh anh tuấn nam nhân phân hai bên đối mặt tân khách, nhẫn đồng đem nhẫn giao cho thần toán phụ. Nhẫn đồng dung mạo rất đáng yêu, đúc từ ngọc, hấp dẫn không ít người ánh mắt, mà Phù Đạo Nhi ánh mắt vẫn ở Ti Chước Chước trên người, Ti Chước Chước là phù dâu, cái kia tóc vàng mắt xanh nam nhân chính là bạn lang, là bạn trai của nàng sao?

Theo hôn lễ khúc quân hành, Ti Huyền cùng Tư Quân Nịnh ăn mặc áo cưới đi ra, Tư Quân Nịnh kéo tư phụ, mà Ti Huyền kéo nàng tam thúc, thân hữu môn hướng về đôi này người mới bắt đầu hành chú ý lễ. Quả nhiên nói trắng ra áo cưới nữ nhân xinh đẹp nhất, ngày hôm nay hai người bọn họ thực sự là sặc sỡ loá mắt, đến thần toán phụ trước, tấu nhạc liền đình chỉ, toàn trường túc yên tĩnh lại.

Thần toán phụ mở miệng, "dearlybeloved,y. doeitherdinmarriage?"

"whocanshowanyjustcdinmarriage?"

Ở thần toán phụ hỏi dò mọi người thì, Ti Huyền hướng về Tư Quân Nịnh nháy mắt một cái, Tư Quân Nịnh đúng là thẹn thùng thấp cúi đầu. Ngày hôm nay Ti Huyền, xem ra... Thật là đẹp.

"then,xuanser,beyourlawful,weddedwife "

Ti Huyền loan liếc mắt giác, "ido."

"andyou,ningzi, dbeyourlawful,weddedwife "

"ido." Nói, Tư Quân Nịnh vừa liếc nhìn trước mặt Ti Huyền.

"therings,please."

Hai người mang tay không bộ, đều vì đối phương mang theo nhẫn, so với dĩ vãng bất kỳ lần nào đều phải chăm chỉ.

"bytyouwifeandwifew."

Hai người lẫn nhau vạch trần màu trắng sa, ở trước mặt nhiều người như vậy, Tư Quân Nịnh tự nhiên thẹn thùng đến hạ thấp mí mắt, Ti Huyền nhẹ nhàng hôn Tư Quân Nịnh môi. Rất nhanh, đại gia đều trạm lên, vỗ tay vỗ tay, hoan hô hoan hô, cha mẹ lau một cái khóe mắt, viền mắt đều là Hồng Hồng, nữ nhi xuất giá sau thất lạc cùng mừng rỡ lộ rõ trên mặt.

Chứng hôn người là Hà Lan quan lớn, hắn đọc diễn văn sau nghi thức liền xong xuôi, rời khỏi sàn diễn sau, khách môn đều tiến vào phòng ăn. Ti Huyền cùng Tư Quân Nịnh cũng rời khỏi sàn diễn đi thay quần áo, đổi bộ khá là tu thân lễ phục.

Ti Huyền đổi được rồi quần áo, xoay người thấy Tư Quân Nịnh ở hệ dây chuyền, trắng nõn sau gáy, đang giúp Tư Quân Nịnh hệ dây chuyền thời điểm, không kìm lòng được địa ở nàng sau gáy trên rơi xuống vừa hôn."Lão bà, tân hôn hạnh phúc."

"Ừm... Tân hôn hạnh phúc."

Tối ngày hôm qua, các nàng hàn huyên một buổi tối thiên, ai cũng không ngủ ngon."Mệt không? Có muốn hay không đi hiết sẽ?"

Tư Quân Nịnh lắc lắc đầu, hai cái tinh tế cánh tay khoát lên Ti Huyền bả vai, "Ta nghĩ cùng ngươi."

"Ừm, mệt mỏi cùng ta nói." Ti Huyền lại hôn một cái Tư Quân Nịnh môi.

Các nàng đi vào sau đó, phòng ăn mới bắt đầu trên đạo thứ nhất món ăn, trước đều là khai vị ăn sáng cùng ẩm phẩm.

Đạo thứ nhất món ăn trên xong, chính là người mới đọc diễn văn, Ti Huyền nắm Tư Quân Nịnh tay, các nàng mười ngón liên kết, lấy qua thị giả đưa tới ống nói. "Cảm ơn."

"Cảm ơn các vị đến, ta cùng Tiểu Nịnh phi thường cảm kích các ngươi có thể tới nơi này..." Ti Huyền lôi kéo Tư Quân Nịnh tay, lại nghiêng đầu xem chừng Tư Quân Nịnh, "Ngày đó... Ta đợi rất lâu rồi..."

"Lần đầu tiên nhìn thấy Tiểu Nịnh, ta đã nghĩ yêu thích nàng... Xin lỗi ba mẹ, ta từ rất sớm bắt đầu, liền nhìn chăm chú đè lên ngươi môn Tiểu Nịnh..."

Tư phụ Tư mẫu cười cười, Tư mẫu viền mắt vẫn cứ là Hồng Hồng, tựa hồ còn không từ vừa nãy nghi thức trong hoãn lại đây.

"Ba mẹ, phi thường cảm tạ các ngươi, cảm tạ các ngươi lý giải cùng bao dung, nếu như không có các ngươi, ta cùng Tiểu Nịnh cũng đi không tới hôm nay."

Ti Huyền dừng một chút, Tư Quân Nịnh tựa hồ đã thay đổi sắc mặt, nàng nhẹ nhàng lôi kéo Ti Huyền tay.

"Cảm ơn, cảm tạ ta tân nương, Tư Quân Nịnh, cảm tạ ngươi đồng ý yêu thích ta, đồng ý cùng với ta."

Tư Quân Nịnh con mắt trong veo, "Cảm ơn ngươi, Ti Huyền, đồng ý theo ta cùng nhau lớn lên."

"Chết đói... Nói cẩn thận đọc diễn văn, làm sao biến thành các ngươi tú ân ái..." Hoắc Dao lườm một cái, xoa xoa cái bụng, bất mãn mà lầm bầm.

Tuy rằng Hoắc Dao nói là sang đây xem náo nhiệt, kỳ thực nàng là muốn tới đây bồi Đàm Thấm, không ao ước Đàm Thấm đi tới sát vách trác, làm cho nàng bất mãn vô cùng.

Các người hầu bắt đầu cho khách môn châm hương tân, mặt sau chính là cha mẹ đọc diễn văn. Ty mẫu tu với trường hợp này, vẫn là theo tư phụ Tư mẫu cùng tiến lên đài, ở trên đài cũng có vẻ hơi eo hẹp.

"Ti Huyền, Tiểu Nịnh, các ngươi rất tốt, thật sự rất tốt..." Nói ty mẫu liền rơi lệ, "Nhìn thấy các ngươi khỏe mạnh... Ta... Trong lòng cũng tốt..."

"Ti Huyền..." Tư Quân Nịnh tiến lên thời điểm, cũng thấp giọng hô một câu Ti Huyền, tựa hồ muốn cho nàng cùng đi nâng ty mẫu.

Ti Huyền không thể làm gì khác hơn là thu từ bản thân không tình nguyện thái độ, tiến lên giúp đỡ một đem mẹ của chính mình, mẫu thân thần thái rất hồi hộp, "Ti Huyền..."

"Có biện pháp gì, ngươi là ta mẹ." Ti Huyền sam mẹ của chính mình.

Ty mẫu có chút nước mắt lấp loé, nàng cũng lôi kéo Tư Quân Nịnh tay.

"A di..."

"Tiểu Nịnh..." Ty mẫu há miệng.

"Tiểu Nịnh, ngươi thật đúng thế... Còn tên gì a di..." Tư mẫu nhìn ra ty mẫu thái độ, ở một bên nói.

"Mẹ..." Tư Quân Nịnh mím chặt môi, tựa hồ rất hồi hộp.

"Ai ai bé ngoan bé ngoan." Từ đài bên trên xuống tới, ty mẫu vội vàng từ trong bao lấy ra một tiền lì xì, giao cho Tư Quân Nịnh.

"Mẹ, đây là kiểu tây phương hôn lễ, ngươi đem quê nhà tiền lì xì..."

Ti Huyền vẫn chưa nói hết, Tư Quân Nịnh lại nắm tay nàng oản, mau mau tiếp nhận ty mẫu tiền lì xì, cho ty mẫu rót một chén rượu nước. "Cảm ơn mẹ."

"Ti Huyền là có phúc, có phúc." Ty mẫu vốn là còn chút quẫn bách, thấy Tiểu Nịnh thái độ lại cảm giác vui mừng.

Đợi thêm mấy người đọc diễn văn xong, người mới liền bắt đầu khiêu chi thứ nhất vũ, tiếp theo lại là phù dâu bạn lang cùng những khách nhân khác tiến vào sân nhảy cùng nhau khiêu vũ. Tư Quân Nịnh Khinh Khinh ôm Ti Huyền eo người, "Ti Huyền, ngươi xem ngươi, lại là một mặt không vui."

Ti Huyền dán vào Tư Quân Nịnh giáp, "Ngươi a, lão tướng ta, nói cẩn thận chỉ làm cho nàng lại đây, hiện tại ngược lại tốt, bài vừa ra 'Gia cùng vạn sự hưng' tiết mục."

"Ngươi cũng biết gia cùng vạn sự hưng a."

"Ta mẹ cả đời liền như vậy, cải không được."

"Mẹ trong lòng vẫn là nhớ chúng ta tốt, ngươi xem, nàng vẫn ở xem chúng ta."

"Mặc kệ nàng, chúng ta... Hảo hảo khiêu vũ." Ti Huyền ôm Tư Quân Nịnh eo người.

Phù Đạo Nhi ở chỗ ngồi uống vài chén chán tửu, ánh mắt vô tình hay cố ý địa miểu Ti Chước Chước cùng nàng hảo bạn lang.

Vũ mấy khúc sau, các tân khách đều vào chỗ chờ đợi món chính.

Sau bữa ăn tối, chính là người mới quăng bó hoa, do Tư Quân Nịnh đến quăng. Tư Quân Nịnh đang cầm hoa cột, lại quay đầu lại nhìn một chút, không ít chưa kết hôn bạn tốt đồng học đều chen ở phía sau, Từ Mai ở trong đó phất phất tay, "Tiểu Nịnh, cho ta a..."

Trong đó còn có Nguyên Nhuế, Nguyên Nhuế giơ tay, "Lão bản , ta nghĩ hưu hôn giả a..."

Đường Tâm là bị tiến vào, nàng theo mọi người cũng giơ nhấc tay, Phương Nghiêm Nam tóc đã dài ra, nàng cũng bị Từ Mai chen lại đây.

"Ngươi làm sao không đi?" Hoắc Dao cắn một cái bánh bông lan, nàng giống như thờ ơ xem chừng bên cạnh Đàm Thấm.

"Cái này... Lại không có ta có thể quyết định." Đàm Thấm cúi đầu, từ từ nói rồi một câu như vậy.

"Ngươi không thể quyết định, ta cảm thấy... Ta có thể." Hoắc Dao tâm đều sắp khiêu tới cổ họng, nàng bình thường đều là như vậy, nói thật dùng chuyện cười giọng điệu nói, sợ bị người khác đoán ra chân tâm.

Đàm Thấm không có nhìn nàng, cũng không nói gì, chỉ là cười cười.

"Ta quăng." Tư Quân Nịnh xoay người, nhắm mắt lại sau đó về phía sau ném đi.

Bó hoa ở cướp giật trong lựu đạn, vốn là bị Từ Mai tóm chặt lấy, sau không biết bị ai giẫm mu bàn chân, bị đau ném ra ngoài.

Bó hoa bay ra ngoài, vừa vặn rơi xuống Ti Chước Chước bên chân, Ti Chước Chước vốn đang ở cùng bạn lang nói chuyện, thấy trận thế này, cảm thấy chơi vui liền mò lên.

"Chước chước ngươi làm sao đụng vào a..."

"Chước chước cho ta đi... Ngươi không vội... Ngươi mới bao lớn a..."

Ti Chước Chước nhíu mày, hướng về mọi người phía sau Tư Quân Nịnh cùng Ti Huyền lắc lắc bó hoa, "Ta bắt được."

"A chước chước... Ngươi làm sao có thể như vậy oa..." Hận gả nữ khách môn cắn khăn tay, khóc ra tiếng.

Ti Chước Chước cười nhẹ một tiếng, lại hướng Phù Đạo Nhi phương hướng nhìn lại, Phù Đạo Nhi nắm bắt ly cao cổ, va vào Ti Chước Chước ánh mắt chỉ là sững sờ, tiếp theo khó chịu địa mở ra cái khác mặt.

Chương 151: Lễ hợp cẩn

Về nước sau đó, lại là tư phụ Tư mẫu làm kiểu Trung Quốc hôn lễ, tình cảnh so với Ti Huyền làm được náo nhiệt hơn nhiều, ba thư sáu lễ, như thế đều không ít. Ba thư có thư mời, Lễ Thư cùng nghênh thư, sáu lễ có nạp thải, vấn danh, Nagy, nạp chinh, xin mời kỳ kết giao nghênh. Khoảng thời gian này, tư phụ Tư mẫu cũng chuyển về nhà mình, bảo là muốn chờ hôn lễ qua đi. Bọn họ ở cùng Ti Huyền thương lượng cụ thể công việc thời điểm, cũng làm cho Tiểu Nịnh trước về phòng ngủ, không cho hai phe gặp mặt.

Hôn lễ đêm trước, tư phụ Tư mẫu cũng gọi là đến cùng tộc mấy người "An giường", lương thần cát nhật, ở trên giường mới sẽ bị nhục, ga trải giường bày sẵn, lại trải lên Long Phượng bị, bị trên tát các thức quả mừng, đậu phộng, táo đỏ, cây long nhãn, hạt sen loại hình, ý dụ người mới sớm sinh quý tử. Nhấc giường người, trải giường chiếu người cùng với tát quả mừng người đều là cùng tộc xưng tên "Tốt số người" .

Hôn lễ trước một ngày, tư phụ Tư mẫu lại đưa lên "Đồ cưới", đồ cưới ngoại trừ quần áo trang sức ở ngoài, chủ yếu là một ít tượng trưng điềm tốt đồ vật, tỷ như kéo, ngụ ý hồ điệp song phi, ống nhổ, lại xưng tử tôn dũng, bình hoa, ngụ ý hoa nở phú quý, hài, ngụ ý bạc đầu giai lão, thước, ngụ ý ruộng tốt mênh mang loại hình.

"Một chải chải đến đuôi, hai sơ sơ đến tóc bạc tề lông mày, ba sơ sơ đến con cháu đầy đất, bốn sơ sơ đến bốn cái ngân duẩn tận tiêu tề..." Một cái trung niên nữ nhân cho Tư Quân Nịnh chải đầu, người trung niên này nữ nhân là tư gia phương xa, toàn phúc người, trong tộc có gì vui sự đều muốn tìm nàng.

Sau đó chính là đổi canh phổ cùng qua văn định qua đại lễ.

So với kiểu tây phương hôn lễ, kiểu Trung Quốc hôn lễ càng rườm rà, trang phục cũng là, mặc dù hiện tại không nóng, Tư Quân Nịnh cái trán cũng có một chút đầy mồ hôi hột, nàng mặc vào truyền thống lễ phục, phượng quan khăn quàng vai, cái này là ba mẹ chuyên môn tìm lão sư Phó đính làm, bỏ ra mấy tháng.

Ti Huyền lễ phục là tân lang phục, cưỡi ngựa lại đây, ăn mặc phượng quan khăn quàng vai không thế nào thuận tiện. Đón dâu, trên kiệu hoa, dẫn tới không ít người nghển cổ, người qua đường xem này phô trương, không biết cái nào gia đình như thế có phúc khí, như thế mặt mày rạng rỡ địa xuất giá.

Ti Huyền mời tới bên này mẹ của chính mình cùng Nhị thúc tam thúc, tiếp chính mình bảo bối dưới kiệu thời điểm, nàng còn Khinh Khinh nặn nặn bảo bối lòng bàn tay, "Mệt không? Lại chờ một lát là tốt rồi."

Tư Quân Nịnh mặt bị hồng khăn voan che kín, Ti Huyền cũng không nhìn thấy vẻ mặt nàng, có thể này phượng quan nhìn qua quá nặng, phỏng chừng ép tới nàng Gia Bảo bối vô cùng khó chịu.

"Nhất bái thiên địa, nhị bái cao đường, phu thê giao bái, tề vào động phòng."

Ti Huyền nắm "Tay nắm", vừa nắm một bên thu, sau đó dắt Tư Quân Nịnh tay. Nàng đem Tư Quân Nịnh mang tới tân phòng, vừa mới chuẩn bị vạch trần Tư Quân Nịnh hồng khăn voan, liền bị Tư Quân Nịnh Khinh Khinh vỗ bỏ, Tư Quân Nịnh âm thanh có chút ngượng ngùng, "Hiện tại... Còn không được."

"Ta sợ ngươi bị đói." Ti Huyền để sát vào chút, từ Hà Lan trở về, nàng đã có hai, ba tháng không thấy Tiểu Nịnh.

"Không đói bụng..."

"Ta giúp ngươi đem phượng quan lấy, quái trầm."

"Ti Huyền a... Đi ra uống rượu a..." Người bên ngoài đương nhiên được kỳ, sắp tràn vào đến rồi.

"Ngươi trước tiên đi chiêu đợi các nàng..."

"Được rồi, ta trước tiên đi bắt chuyện các nàng, trở lại...'Bắt chuyện' ngươi."

Ti Huyền biệt thự khối này cũng thanh tịnh, nàng đi ra sau đó liền mua lại khối này, trước nàng cảm hoá *, chính là chu vi những này hàng xóm báo cáo.

"Được đó, ngươi này hôn có thể kết liễu một năm." Hoắc Dao chống đỡ ở Ti Huyền bả vai, lại niệp Ti Huyền trang phục, "Kiểu Trung Quốc hôn lễ quá tục, cãi nhau, cũng là lão bối người yêu thích."

Ti Huyền vỗ bỏ Hoắc Dao tay, "Ta cảm thấy rất tốt đẹp."

"Vẻ người lớn." Hoắc Dao lại sách đến mấy lần.

"Tỷ, ngươi ngày hôm nay thực sự là, rạng rỡ." Ti Huyền lại đây chúc rượu thời điểm, Ti Chước Chước cũng đứng dậy, "Trăm năm hảo hợp, ngươi nhưng không cho bắt nạt Tiểu Nịnh tỷ."

"Không có không có." Ti Huyền xác thực thật vui vẻ, tâm tình của nàng khó có thể tốt như vậy, cho mỗi một bàn mọi người mời mấy chén rượu.

Tân khách tan hết, đã là rạng sáng, bận bịu cả ngày, tư phụ Tư mẫu vẫn cứ phi thường tinh thần chấn hưng, mặc dù Ti Huyền giữ lại, bọn họ vẫn kiên trì phải về nhà, căn cứ tập tục, phải đợi Tiểu Nịnh "Quy Ninh" . Bọn họ căn cứ tập tục đến, cũng là hi vọng Tiểu Nịnh cùng Ti Huyền hôn nhân hoà thuận mỹ mãn.

Tư phụ Tư mẫu để Ti Huyền nghỉ sớm một chút, Ti Huyền không thể làm gì khác hơn là gọi tới quản gia, để quản gia đem ba mẹ tự mình đưa về nhà.

Nghĩ đến trong tân phòng Tiểu Nịnh, Ti Huyền bước chân lại thêm nhanh hơn một chút, nàng tiến vào trước, cầm trên bàn đòn cân, từ từ đẩy ra Tư Quân Nịnh hồng khăn voan.

Lông mày như lông chim trả, mắt như điểm tất, cơ như Bạch Tuyết, eo như cột tố, xỉ như trắng như ngọc.

Trang Dung vừa vặn.

Tư Quân Nịnh hai gò má có chút đỏ ửng, nàng thấp thấp mí mắt, Ti Huyền chậm rãi để sát vào, nàng cúi đầu tựa hồ muốn hôn Tư Quân Nịnh, Tư Quân Nịnh càng thêm ngượng ngùng, "Ti Huyền... Lễ hợp cẩn tửu..."

Ti Huyền hôn một cái Tư Quân Nịnh khóe miệng, cầm lấy rượu trên bàn chén, liễm liễm ống tay áo, thủ đoạn nắm lấy nhau, Tư Quân Nịnh nhấp một hớp nhỏ. Ti Huyền lấy xuống Tư Quân Nịnh chén rượu trong tay, đưa nàng phượng quan lấy xuống, chỉ ở trên môi của nàng mổ một cái, tiếp theo đứng dậy, cầm lấy trên bàn hộp gấm, là nàng để đầu bếp chuẩn bị cơm nước.

"Một ngày cái gì đều không ăn, đói bụng không."

"Ngươi cũng ăn chút." Tư Quân Nịnh nói, "Ngươi ở bên ngoài, khẳng định đến thăm uống rượu."

Hai người thoáng ăn một chút, Tư Quân Nịnh cổ có chút đau nhức, tắm rửa sau đó Ti Huyền giúp nàng Khinh Khinh xoa xoa. Ti Huyền ban ngày cưỡi mã, eo lưng cũng có chút đau nhức, nàng nằm lỳ ở trên giường, Tư Quân Nịnh giúp nàng kìm.

"Kết hôn thật luy a." Ti Huyền cảm khái địa nói, "May là, chúng ta chỉ kết lần này."

"Ngươi đi tắm rửa ba , chờ sau đó ta lau cho ngươi sát tinh dầu."

Chờ Ti Huyền lại lúc đi ra, nàng trên giường mới đã là mãn giường văn kiện, Tư Quân Nịnh ở xem văn kiện, năm quan sắp tới, mấy tháng này vội vàng hôn lễ, đều không có hảo hảo quản lý công ty. Tư Quân Nịnh nằm nhoài cuối giường, trên ngực lót bạch gối, hai chân uốn lượn, lộ ra tinh tế chân nhỏ, lại đi gần một ít, Tư Quân Nịnh quần áo có chút lướt xuống, lộ ra trắng nõn bả vai.

"Đêm động phòng hoa chúc đây." Ti Huyền Khinh Khinh đánh đi Tư Quân Nịnh văn kiện trong tay, khuynh thân đưa nàng đè lên.

"Văn kiện..."

Ti Huyền ôm lấy Tư Quân Nịnh, đánh rơi mất chăn đơn, vù vù nhiều, văn kiện theo chăn đơn rơi xuống trên đất.

"Ừm... Ti Huyền..."

Hai người môi lưỡi quấn quýt, Ti Huyền tay mở ra Tư Quân Nịnh quần áo.

"Ân a... Huyền..."

"Hả?"

"Ga trải giường dưới... Có hoa sinh... Các đau..."

"Như vậy... Cũng rất có tình thú..."

"Đau đây..."

Hiện tại cũng dừng không được, Ti Huyền liền ôm Tư Quân Nịnh ở trên bàn sách đến rồi một lần.

Bên ngoài lúc ẩn lúc hiện có chút ánh sáng, nhưng vẫn cứ không ngăn được bên trong "Mua vui" người.

Quy Ninh sau đó, Tư Quân Nịnh liền về công ty, rất nhanh sẽ đến năm 2005, năm nay công ty cùng Hồ Nam vệ coi hợp tác, gánh vác [ siêu cấp giọng nữ ], Ti Huyền là thật coi trọng cái này bày ra, Tư Quân Nịnh cảm thấy cũng là, nội địa phương diện cũng có thể chế tạo một ít bản thổ minh tinh cùng thần tượng.

[ siêu cấp giọng nữ ] là năm 2004 xây dựng, chịu đến rất lớn quan tâm, quán quân an lại kỳ, á quân vương 媞, huy chương đồng trương hàm vận. Siêu nữ xem như là 80 sau sân khấu, huy chương đồng trương hàm vận còn chỉ có mười lăm tuổi, thực sự là Trường Giang sóng sau đè sóng trước. Bởi vì [ siêu cấp giọng nữ ] nóng nảy trình độ, Ti Huyền sợ Tư Quân Nịnh phân thân không rảnh, liền đem Phù Đạo Nhi điều trở về, Phù Đạo Nhi cũng đã trở thành [ siêu cấp giọng nữ ] bình ủy, Phù Đạo Nhi đảm nhiệm bình ủy, càng thêm xào cao [ siêu cấp giọng nữ ] nhiệt độ, không ít người nghi vấn Phù Đạo Nhi âm nhạc tố dưỡng, bởi vì Phù Đạo Nhi cho tới nay đều là lấy diễn viên thân phận xuất hiện ở đại màn ảnh trước.

"Đông Lai" cao tầng cũng không nghĩ tới Phù Đạo Nhi sẽ trở về, không nghĩ tới nàng nhanh như vậy lại bị Ti Huyền ủy thác trọng trách.

Năm 2005 trung ương đài truyền hình tết xuân liên hoan dạ hội người chủ trì là Chu Đào, đổng khanh, Chu Quân, lý vịnh, năm nay tiết mục bên trong tối gây nên bàn tán sôi nổi chính là [ Thiên Thủ Quan Âm ], rất nhiều người đối với này khen không dứt miệng. Chỉ có điều năm nay, Ti Huyền cùng Tư Quân Nịnh đều có chút bận bịu, cũng không làm sao bồi cha mẹ xem tiết mục cuối năm, vẫn là ngày thứ hai xem phát lại.

"Mười năm vui sướng." Ti Huyền hôn nhẹ địa cắn Tư Quân Nịnh môi dưới.

Tư Quân Nịnh Khinh Khinh đắp Ti Huyền sau gáy, "Mười năm... Vui sướng."

Hôn thôi, Tư Quân Nịnh hai gò má ửng đỏ, nàng giơ lên mí mắt xem chừng Ti Huyền. Các nàng năm 1995 quen biết, đảo mắt chính là mười năm, nhân sinh có mấy cái mười năm, vừa nghĩ tới sau đó mỗi cái mười năm, đều quan lại huyền ở bên người, Tư Quân Nịnh liền cảm thấy được cả đời này... Hảo thỏa mãn.

"Ti Huyền, ta cảm thấy ta... Thật giống..."

"Hả?"

"Càng ngày càng... Yêu thích ngươi..." Nói xong, Tư Quân Nịnh cũng nở nụ cười, nàng cảm giác mình càng ngày càng buồn nôn.

Ti Huyền cười cười, cũng mổ mổ Tư Quân Nịnh môi."Làm sao xướng... Vô cầu cái gì, không tìm cái gì, đột phá thiên địa, nhưng cầu màn đêm thăm thẳm, bôn ba sau đó, có thể trông thấy ngươi..."

"Ngươi có thể hay không biết chưa, bình thường cũng có thể, bình thản cũng có thể, tự có thiên địa, nhưng cầu mặt trời mọc, sáng sớm đến sau, có thể trông thấy ngươi, cái kia đã rất dễ chịu..." Tư Quân Nịnh cũng theo Ti Huyền, Khinh Khinh ngâm nga.

Mỗi ngày nhiều yêu ngươi một ít.

Ngươi sẽ tìm được một người như vậy, ngươi xướng mỗi một cú ca từ, nàng đều có thể rất dễ dàng địa nối liền, nàng cỡ nào yêu thích ngươi, đồng ý hiểu rõ ngươi tất cả yêu thích đồ vật.

Hoắc Dao ninh ninh lông mày, nàng ngồi ở chỗ điều khiển vị trên xem chừng mới vừa trở về Đàm Thấm, Đàm Thấm bên cạnh có một người đàn ông khác, người đàn ông này là Đàm Thấm trước đối tượng hẹn hò, nam nhân trước đó vài ngày liền tìm tới, tựa hồ muốn cùng Đàm Thấm hợp lại, sau khi biết Hoắc Dao cùng Đàm Thấm trí khí, thậm chí có chút cãi vã, lần này nàng cúi đầu, muốn cùng Đàm Thấm xin lỗi, không nghĩ tới Đàm Thấm vẫn cứ ở cùng người đàn ông này liên hệ.

Đàm Thấm cũng không có đáp ứng người đàn ông này, Hoắc Dao biết mình nổi nóng rất không có đạo lý, chỉ là, trong lòng nàng có chút bất an định, nàng một mực chờ đợi Đàm Thấm, Đàm Thấm nhưng không có cho nàng bất kỳ xác thực trả lời chắc chắn.

"Những ngày gần đây, ngươi cùng hắn làm cái gì hả?" Nam nhân đi rồi, Hoắc Dao liền vào cửa.

"Hoắc Dao... Ngươi..." Đàm Thấm vẫn chưa nói hết, Hoắc Dao liền đem nàng nhấn ở trên vách tường, Hoắc Dao cúi đầu đến cắn vào nàng môi.

Chương 152: Nghĩ sinh bảo bảo

"Thả ra ta, Hoắc Dao..."

Hoắc Dao tựa hồ bức cuống lên, nàng nhẫn nại rất lâu, nàng cắn Đàm Thấm môi.

Đàm Thấm không vào ở địa xô đẩy Hoắc Dao, nàng đang run rẩy, không tốt hồi ức bắt đầu về vọt tới nàng kỳ kinh bát mạch. Lúc trước Hoắc Dao cùng nàng tranh chấp, không cho phép nàng đi, thậm chí cưỡng bức nàng, lần đó cho Đàm Thấm hồi ức quá không mỹ hảo, cho dù sau đó tạm biệt Hoắc Dao, nàng vẫn cứ hồi tưởng lại Hoắc Dao ngày đó "Hung thần ác sát" .

Hoắc Dao mở ra Đàm Thấm quần áo, mạnh mẽ duệ rơi mất Đàm Thấm quần, nàng ở Đàm Thấm trên cổ gặm cắn, như chỉ cần gấp yên ổn ấu thú. Đàm Thấm vẫn cứ có chút xô đẩy, này tựa hồ chỉ có thể thôi hóa Hoắc Dao nội tâm thú muốn.

Hoắc Dao ngắt lấy Đàm Thấm cổ, lại hôn Đàm Thấm môi thì, gò má của nàng chỉ có một tia tia cảm giác mát mẻ, Đàm Thấm rơi nước mắt.

Đàm Thấm không tránh thoát Hoắc Dao, lần kia mang đến hoảng sợ bao phủ toàn thân, nàng có chút sợ sệt, nàng đối với Hoắc Dao tràn ngập hoảng sợ.

"Tại sao khóc?" Hoắc Dao giơ lên con ngươi, lúc này nàng mới cảm thấy môi có chút bị đau, Đàm Thấm vừa nãy cắn phá nàng môi, nàng không chút nào tự biết."Ngươi sợ ta sao?"

Đàm Thấm không nói gì, hai tay của nàng chăm chú ôm ở trước ngực, cả người nằm ở tình trạng giới bị.

"Đánh bại ta, ngươi đánh bại ta." Hoắc Dao hai tay chăm chú nắm, lại bất lực địa buông xuống. Xuất thân hậu đãi, nàng trải qua thuận buồm xuôi gió, nàng bao nhiêu kiêu ngạo, trong năm ấy bẻ đi hết mức. Nàng hy vọng dường nào cùng Đàm Thấm lại bắt đầu lại từ đầu, Đàm Thấm nhiều lần như vậy lảng tránh, nàng cũng không biết mình đang làm gì, nàng không biết Đàm Thấm đang suy nghĩ gì. Nàng nghĩ Đàm Thấm không từ chối nàng, các nàng liền còn có cơ hội, hay là, chỉ là mình dồn ép không tha.

Đối mặt sự thực, thừa nhận thất bại, này cũng không có một chuyện đơn giản. Hoắc Dao cũng nghĩ tới, nàng muốn quên đi Đàm Thấm, Đàm Thấm có cái gì đáng giá nàng mong nhớ, Hoắc Dao cho là mình làm được, nàng không có, nàng tìm đến nàng, một năm này, giữa các nàng quan hệ vẫn cứ lúng ta lúng túng.

Hoắc Dao ngồi ở chỗ điều khiển vị trên, trên mặt nàng không có cái gì màu máu, nàng đầu nhẹ nhàng giam ở trên tay lái, hai tay thật chặt nắm, giữa các nàng, tựa hồ không nhìn thấy hi vọng.

Phù Đạo Nhi triệu hồi tổng bộ, lại trở thành tiền đồ bằng phẳng đại minh tinh. Trước tránh nàng không kịp trong vòng bạn tốt, lại bắt đầu cùng nàng xưng huynh gọi đệ tỷ muội tình thâm, cái này vòng tròn chính là như vậy, Phù Đạo Nhi biết, nhưng trong lòng nàng đột nhiên có một phen thất vọng.

Lúc trước thất thế, cùng nàng dây dưa không ngớt bạn gái cũ, cũng trong khoảng thời gian này lặng yên không một tiếng động, nói là cò môi giới công ty không cho, kỳ thực Phù Đạo Nhi cũng rõ ràng. Nàng bạn gái cũ đã rất tốt, tình cờ lấy sạch nhìn nàng, chỉ là cũng không tiếp tục cùng nàng đề hợp lại.

Hiện tại nàng một lần nữa đắc thế, lại là một câu bài cũ nói, tình thâm không hẳn ý thiết, phỉ ngắn đều là lưu lớn. Nghĩ đến Ti Chước Chước, Phù Đạo Nhi trong đáy lòng liền có một luồng ấm áp, cũng có một phen xoắn xuýt, từ lão bản hôn lễ trở về, nàng không có liên hệ Ti Chước Chước, mà Ti Chước Chước cũng không có liên hệ nàng, này cũng không kì lạ, giữa các nàng còn có qua hơn nửa năm không liên hệ tình huống, chỉ là... Nàng ở hôn lễ trên nhìn thấy Ti Chước Chước cùng nam nhân khác... Nàng này trong lòng liền có chút biến nữu.

[ tiên kiếm kỳ hiệp truyện một ] hiện tại phát sóng, trước ở toàn quốc chân tuyển diễn viên thời điểm, liền gây nên rộng khắp quan tâm, sau đó định trang đồ đi ra cũng là bị được tranh luận, này bộ kịch truyền hình là cải biên tự game, có rất lớn player cơ sở. Lúc trước Ti Huyền liền cùng Tư Quân Nịnh đề cập tới, muốn cải biên game, còn nói muốn cho nàng đương bình ủy, Ti Huyền ở nhà dưỡng bệnh trong lúc, cũng đúng là Tư Quân Nịnh đương bình ủy, chân tuyển diễn viên.

Tư Quân Nịnh tuyển diễn viên tuổi cũng không lớn, nam chủ càng là người mới, có không ít người còn ở cùng "Đông Lai" đề cử Lâm Chí Dĩnh Chu Du Dân tôn hiệp chí chờ người. [ tiên kiếm kỳ hiệp truyện một ] phát sóng thời điểm, tranh luận thanh cũng không ngừng, không ít player cho rằng kịch truyền hình ở cố sự cùng nhân vật dàn giáo trên làm sửa chữa, cùng game kém nhau quá nhiều. Nói Kiếm Thánh cùng Thánh Cô là ông lão, không nên dùng thiếu nam thiếu nữ, lại có nói Lưu Tấn Nguyên là thư sinh yếu đuối, làm sao thành võ công cao cường nằm vùng loại hình. To lớn nhất tranh luận, phải kể tới TV "Tiên khí" không bằng game, xử lý đến không có game kỳ ảo.

"Ti Huyền..."

Ti Huyền giơ lên con ngươi, tiếp nhận Tư Quân Nịnh đưa tới thổ ty, thổ ty đã mạt được rồi tương hoa quả. Ti Huyền cắn một cái, lại xem Tư Quân Nịnh, Tiểu Nịnh có chút Phân Thần, tựa hồ đang suy nghĩ gì sự tình, Ti Huyền suy nghĩ một chút, hẳn là [ tiên kiếm kỳ hiệp truyện một ], [ tiên kiếm một ] tại địa phương đài tiếng vọng giống như vậy, hiện tại trên tinh, Tư Quân Nịnh tự nhiên có chút bận tâm, không thể so cái khác kịch truyền hình, Tiểu Nịnh ở này bộ kịch truyền hình trên tốn không ít tâm lực, nàng trước cũng là tiên kiếm series trung thực player.

"Bảo bối." Ti Huyền cầm lấy một khối thổ ty mảnh, lau một cái tương hoa quả, lại đưa cho Tư Quân Nịnh, "Ngươi nào còn có tiên kiếm một nguyên đĩa sao?"

"Làm sao?"

"Đều Đậu Đậu muốn, hắn nói bên trong âm nhạc cho hắn không ít linh cảm."

Nghe được đều Đậu Đậu, Tư Quân Nịnh biểu hiện tựa hồ nhảy nhót không ít, "Tốt."

Đều Đậu Đậu hiện tại là nội địa thế hệ tuổi trẻ âm nhạc giám thưởng gia, đương nhiên chủ yếu nhất hắn là tiết mục cuối năm âm nhạc giám chế đệ tử cuối cùng, rất nhiều âm nhạc ở trong tay bọn họ trở nên nổi tiếng. Phối nhạc là tiên kiếm một khá lớn đặc sắc, nếu như có thể được bọn họ tán thành, đôi kia kịch truyền hình mở rộng có trợ giúp rất lớn.

"Bảo bối, ngươi làm được giỏi quá." Ti Huyền cười cười, "Ta xem không ít địa phương đài, tỉ lệ người xem đều rất tốt."

"Tranh luận thanh cũng rất lớn."

"Cái nào có rất nhiều tranh luận, ngươi là chỉ nhìn thấy tranh luận, không thấy đại gia khích lệ."

"Chuyện này tốn không ít tâm tư, ta sợ làm không xong."

"Bình thường tâm, bảo bối, ngươi bình thường không luôn nói bình thường tâm mà."

"Ừ." Tư Quân Nịnh suy nghĩ một chút, lại xem chừng Ti Huyền, "Ti Huyền ngươi nói đúng, lo lắng là không có biện pháp, ta vẫn là nghĩ muốn làm sao tuyên truyền."

Ti Huyền biết [ tiên kiếm một ] sẽ bạo, nhưng nàng không nghĩ tới này bộ diễn trò sẽ hỏa đến muôn người đều đổ xô ra đường, một đám diễn viên chính cũng bị đại chúng biết rõ. Ti Huyền tuy rằng trước vì cổ vũ Tiểu Nịnh, mua mấy cái cúp, cũng không định đến mặt sau thật thông qua khá là quyền uy giải thưởng. Đại kết cục thời điểm, càng là có fans hướng về công ty gởi thư lưỡi dao, bọn họ phi thường bất mãn kết cục, để công ty chụp lại đại kết cục hoặc là đóng tục tập. Này bộ diễn trò, cũng làm cho Đông Lai có khá là mới mẻ độc đáo con đường, cải biên game cùng tiểu thuyết, những này có trọng đại fans cơ sở. Hiện tại công ty, còn ở tụ tập đóng Kim Dung cùng Cổ Long, võ hiệp kịch ở mấy năm qua vẫn là kéo dài không suy, nhưng là bánh bông lan chỉ có lớn như vậy, đánh ra cảm giác mới mẻ, mới có thể bắt trụ khán giả con mắt.

"Hồng Kông địa hạ địch sĩ ni tuyến thông xe." Hồng Kông địch sĩ ni thiên đường phỏng chừng tháng sau liền muốn khai mạc, Ti Huyền cùng Tư Quân Nịnh nói. Đầu năm, Tiểu Cẩn nhi tới được thời điểm, chị họ liền oán giận quá bận, không thời gian bồi đứa nhỏ, trò chuyện trò chuyện, Tư Quân Nịnh liền cùng chị họ nói tới địch sĩ ni thiên đường. Nghe được địch sĩ ni thiên đường, Tiểu Cẩn nhi con mắt sáng, Tư Quân Nịnh liền cũng đáp ứng nàng, nói chờ khai mạc, liền dẫn nàng đi chơi.

"A? Nhanh như vậy?" Tư Quân Nịnh xem chừng văn kiện, thật nhanh kí rồi một cái tên.

"Vội vàng, thời gian trôi qua cũng nhanh." Ti Huyền nói.

Tư Quân Nịnh chống cằm, "Huyền..."

"Hả?"

"Ta hiện tại không đi được, ngươi bồi Tiểu Cẩn nhi thế nào?"

"Thân thể ta không được, đi hai bước liền thở."

"Vừa vặn ngươi cũng đi bên ngoài hóng mát một chút, ngươi xem ngươi đều chừng mấy ngày không ra ngoài." Tư Quân Nịnh cắn môi dưới, mở to vô tội con mắt.

"Mang hài tử a, ta thật không biết..."

"Huyền..." Tư Quân Nịnh cái miệng nhỏ khẽ nhếch.

Ti Huyền cảm giác mình thật không xong rồi, đừng nói bước đi, thấy Tiểu Nịnh bộ dáng này liền không xong rồi."Cũng được, chúng ta sau đó có hài tử, ta cũng phải mang."

Hiện tại hôn cũng kết liễu, Ti Huyền cảm thấy có thể đem sinh con chuyển trên nhật trình.

"Ngươi tốt nhất."

Ti Huyền Khinh Khinh bốc lên Tư Quân Nịnh cằm, "Tiểu Nịnh, chúng ta lúc nào sinh con đây?"

"Năm nay quá bận, sang năm lại nói." Tư Quân Nịnh ngoan ngoãn, lại đang Ti Huyền bên mép mổ một hồi.

"Có thể đừng a, sang năm phục sang năm, sang năm biết bao nhiều." Ti Huyền nói, "Không nữa sinh, liền muốn biến Cao Linh sản phụ."

"Chúng ta mới hai mươi bảy mà."

"Nhanh ba mươi."

"Còn có ba năm đây." Tư Quân Nịnh cười cười.

"Bảo bối..." Ti Huyền nâng Tư Quân Nịnh khuôn mặt, "Ta nghĩ cùng ngươi sinh con."

"Ngươi a, chính là nhớ ta ở nhà cùng ngươi."

"Hiện tại ngươi phù tỷ tỷ cũng quay về rồi, công ty giao cho nàng không thành vấn đề."

Tư Quân Nịnh tựa hồ cũng đang nghĩ, "Ti Huyền, ngươi thật sự muốn đứa bé sao?"

"Nghĩ, muốn cùng ngươi có đứa bé."

"Vậy ta ngẫm lại." Tư Quân Nịnh nói, "Thân thể ngươi không được, ta không muốn để cho ngươi sinh."

"Bảo bối, ngươi phải cho ta sinh cái Tiểu Tiểu nịnh sao?"

Tư Quân Nịnh hai tay nắm bắt Ti Huyền lỗ tai, "Ta nghĩ hài tử như ngươi, muốn nhìn ngươi khi còn bé dáng vẻ."

Ti Huyền mặt mày hớn hở, nàng ló đầu Khinh Khinh ngậm Tư Quân Nịnh môi dưới, đầu lưỡi, tiếp mà lẫn nhau ôm lấy, hô hấp quấn quanh.

Chờ đến địch sĩ ni thiên đường khai mạc đêm trước, Tư Quân Nịnh cũng đánh chị họ điện thoại.

"A? Ngươi không nói chuyện này, ta còn đã quên." Chị họ tiếp theo điện thoại, "Ta cảm thấy mà..."

Mấy ngày nay hài tử khai giảng, chị họ chuẩn bị khéo léo từ chối Tư Quân Nịnh thời điểm, lại cúi đầu nhìn một chút, hài tử mắt ba ba nhìn. Từ khi Tiểu Nịnh đầu năm đáp ứng rồi hài tử, hài tử liền vẫn ngóng trông, nếu như từ chối, hài tử nhất định cũng là thất lạc. Chị họ suy nghĩ một chút, hài tử trước học kỳ thi đến không sai, nghỉ hè cũng vẫn ở học bổ túc, coi như khen thưởng đi, cho trường học xin mời mấy ngày nghỉ.

"Tiểu Nịnh di di đây..." Tiểu Cẩn nhi hồng lỗ tai, lại ngó nghiêng đầu.

Chờ đến ngày đó, Ti Huyền tới đón Tiểu Cẩn. Tiểu Cẩn đã chuẩn bị kỹ càng, cõng lấy sách nhỏ bao, ăn mặc nàng quần áo thể dục.

"Ngươi không thích Ti Huyền di di sao?" Ti Huyền ngồi xổm người xuống, xoa xoa Tiểu Cẩn nhi đầu.

"Không..." Tiểu Cẩn nhi lỗ tai càng đỏ, mắt nhỏ chuyển, tinh xảo khuôn mặt nhỏ giáp càng thêm thẹn thùng.

Ngô Cẩn năm nay năm lớp năm, so với càng lúc nhỏ, nàng cùng Ti Huyền quan hệ tốt hơn nhiều, Ti Huyền còn đã tham gia mấy lần gia trưởng của nàng biết.

Ti Huyền vẫn luôn rất thích trêu chọc làm Tiểu Cẩn nhi, Tiểu Cẩn nhi dung mạo rất như Tiểu Nịnh, quả thực chính là Tiểu Nịnh thu nhỏ lại bản, đáng yêu cực kỳ.

Xem chừng Tiểu Cẩn nhi, Ti Huyền càng thêm muốn cùng Tiểu Nịnh sinh cái đứa nhỏ, không khóc không nháo, hiểu chuyện cực kỳ, nói chuyện bi bô, lại là tiểu đại nhân dáng vẻ. Mang Tiểu Cẩn nhi đi địch sĩ ni, Ti Huyền không thao cái gì tâm.

Chơi mệt rồi, Ngô Cẩn oai ngã vào Ti Huyền trong lồng ngực, "Cảm ơn di di..."

Hài tử cũng không có như vậy khó mang mà, Ti Huyền đột nhiên đối với mình mang hài tử, tràn ngập lòng tự tin.

 Chương 153: Mang thai

Lúc tháng mười, Trung Quốc thần toán chu số sáu mang người phi thuyền đi ngược lại, vũ hàng viên phí tuấn Long cùng Nhiếp hải thắng an toàn trở về mặt đất, Trung Quốc lần thứ hai mang người hàng thiên thu được thành công. ( tiểu thuyết xem tốt nhất trải nghiệm đều ở ()) cùng tư phụ hàn huyên vài câu hàng không hàng thiên, Ti Huyền cũng cùng tư phụ bắt đầu tán gẫu nổi lên hài tử.

"Các ngươi nghĩ sinh đứa bé?" Tư mẫu cũng lại đây, nàng xoa xoa tay, ngồi ở Ti Huyền bên người.

"Đúng, ta hỏi Tiểu Nịnh, Tiểu Nịnh cũng đồng ý." Nói, Ti Huyền cho tư phụ Tư mẫu nhìn các nàng dự định cùng ý nghĩ.

Tư phụ Tư mẫu nhìn ra rất cẩn thận, sau khi xem xong lại tấm tắc lấy làm kỳ lạ, "Không nghĩ tới nước ngoài chữa bệnh trình độ đã đến một bước này."

Ti Huyền dự định, để Tiểu Nịnh đi nước Mỹ, thuận tiện cũng ở nước Mỹ an thai. Quãng thời gian này, muốn tư phụ Tư mẫu chiếu cố, nàng có thể muốn hai con chạy, chuyện của công ty cũng không thể liều mạng. Tư phụ Tư mẫu tự nhiên là cao hứng, khởi điểm Ti Huyền còn sợ ba mẹ không đồng ý, bổ sung địa nói, "Chờ thân thể ta tốt một chút, cũng sẽ cho Tiểu Nịnh sinh đứa bé."

Các nàng dự định là lấy Ti Huyền tế bào trứng, bên ngoài cơ thể được tinh sau để vào Tiểu Nịnh trong cơ thể, mặc dù là Tiểu Nịnh sinh, thế nhưng huyết thống trên là cùng Tiểu Nịnh không có quan hệ.

"Sinh con quá cực khổ, Tiểu Nịnh thân thể so với ngươi được, Tiểu Nịnh đến, chúng ta cũng yên tâm chút." Tư phụ Tư mẫu tựa hồ cũng không ngại, ở trong lòng bọn họ, đã đem Ti Huyền coi như nữ nhi.

"Sinh con?" Phù Đạo Nhi ngẩn người.

"Đúng a, ta cùng Tiểu Nịnh muốn hưu cái nghỉ sinh." Ti Huyền cùng Phù Đạo Nhi nhấc nhấc, nàng âm thanh nhẹ nhàng, tâm tình nhìn qua hết sức sung sướng.

"Lão bản, các ngươi dự định..."

"Sang năm đi." Ti Huyền nói, "Khoảng thời gian này, chuyện của công ty muốn xin nhờ ngươi."

Phù Đạo Nhi gật gật đầu, "Được rồi, lão bản."

Không nghĩ tới lão bản đã cân nhắc đến hài tử sự tình lên, Phù Đạo Nhi nhìn kế hoạch của lão bản, cũng hỏi tương quan phương diện chuyên gia. Nàng muốn bảo đảm trận này giải phẫu không có cái gì bất ngờ không có cái gì đến tiếp sau vấn đề, hiện ở công ty quy mô rất lớn, gánh chịu rất nhiều xã hội áp lực cùng với dư luận. Lão bản không cân nhắc cái này, không có nghĩa là các nàng cũng không lo lắng.

Thời gian loáng một cái, liền tới đến 2006 năm.

"Yêu, ta còn tưởng là ngươi vì là xã hội làm cống hiến, không nghĩ cũng bắt đầu suy nghĩ người thừa kế vấn đề." Hoắc Dao nói.

"Ngươi khi nào thì đi?"

"Cuối năm, ngươi đuổi ta đi?"

Ti Huyền nhìn Hoắc Dao một chút, "Đàm Thấm muốn đi qua."

"Nàng lại đây làm sao?" Hoắc Dao uống một hớp trà.

"Nhiều năm như vậy, ngươi này tính khí thực sự là một ít không thay đổi." Ti Huyền nói, "Trước ta đã nói với ngươi, không có rất tốt sao? Ngươi sau đó lại làm cái gì, trấn hệ làm cho như thế lúng túng."

"Ngươi để ta nhẫn nại, làm sao nhẫn nại? Nàng đều muốn cùng cái kia nam hợp lại."

"Ngươi con mắt kia nhìn thấy?"

Hoắc Dao hai ngón tay đầu, giá giá con mắt của chính mình, "Hai con."

"Ngươi là xem ở nơi này." Ti Huyền chỉ chỉ Hoắc Dao con mắt, vừa chỉ chỉ Hoắc Dao trong lòng, "Không thấy tiến vào này."

Hoắc Dao trầm mặc, nàng lại uống một hớp trà, chọn trong cái mâm một viên đậu phộng, một hồi lâu mới bóp nát trong tay đậu phộng xác, "Ta không cho nàng lúng túng, được chưa?"

Lúc trước ở hôn lễ trên, Ti Huyền thấy Hoắc Dao cùng Đàm Thấm quan hệ có hòa hoãn, không nghĩ năm đó còn không qua, hai người lại xuất hiện mâu thuẫn. Ti Huyền xưa nay mặc kệ này chuyện vô bổ, nhưng là hết cách rồi, nàng Gia Bảo bối mong nhớ Đàm Thấm, nàng chỉ có thể dính líu chuyện này. Hiện tại, chỉ hy vọng Hoắc Dao thu lại điểm, đừng đem đường lui của chính mình đoạn đến không còn một mống.

Chờ hai ngày, nước Mỹ bên kia cũng truyền đến tin tức. Trong tay công tác còn không hết bận, Tư Quân Nịnh tựa hồ có chút lo lắng, "Ti Huyền, nếu không... Chờ một chút?"

Này nhất đẳng, lại đợi hai tháng. Lại vừa hỏi, Tư Quân Nịnh vẫn còn có chút lo lắng, Tư mẫu có chút nhìn ra rồi, nữ nhi là có chút mang thai trước lo lắng chứng, rất nhiều nữ hài đều sẽ có như vậy như vậy nghi hoặc.

"Tiểu Nịnh, đã ngủ chưa?"

"Không..." Tư Quân Nịnh lập tức mở cửa phòng ra.

Mẫu thân cầm một cái khay, khay mặt trên còn có mấy thứ tinh xảo điểm tâm, "Nhàn rỗi, làm mấy thứ điểm tâm ngọt, cùng nhau ăn đi."

Tư Quân Nịnh gật gật đầu, trước đây lúc đi học, mẫu thân cũng sẽ đến đưa tí tâm hoặc nước ấm. Mẫu thân không nói, nàng cũng biết mẫu thân là vì giảm bớt nàng học nghiệp áp lực.

Mấy ngày nay Ti Huyền không ở, nàng còn ở nước Mỹ hỏi dò y sư. Phỏng chừng đợi thêm một hai ngày, cần tiếp các nàng đi nước Mỹ.

Tư Quân Nịnh Tiểu Tiểu địa nhấp một miếng chè thơm, nàng ngẩng đầu nhìn mẹ của chính mình, mẫu thân năm nay năm mươi tám tuổi, vốn là sớm cần về hưu, không nỡ trường học, lại để lại hai năm, trước đó vài ngày vừa mới mới vừa lui ra đến. Mẹ của nàng không hiện ra lão, nàng luôn cảm giác mình mẫu thân còn trẻ, hiện tại tinh tế địa xem, mẫu thân da dẻ đã lỏng lẻo rất nhiều, mới vừa nhiễm không lâu trong tóc sinh ra mấy cây tóc bạc. Mẫu thân, tựa hồ già rồi.

"Mẹ..."

"Hả?"

"Cảm ơn."

"Nói cái gì đó." Tư mẫu nở nụ cười một tiếng, lại vỗ vỗ tay của nữ nhi bối, "Cẩn thận mà, cám ơn cái gì."

"Ta lúc nhỏ, ngài đối với ta nhất định có rất nhiều chờ mong đi."

Tư mẫu lúc này mới đem chén trà thả xuống, lôi kéo Tư Quân Nịnh tay, "Đúng a, ngươi cũng dài thành ta và cha ngươi chờ mong dáng vẻ."

Nghe được lời của mẫu thân, Tư Quân Nịnh viền mắt có chút cay cay, dừng một hồi lâu, "Ngươi là khắp thiên hạ tốt nhất mẹ."

"Thằng nhỏ ngốc, rất nhanh ngươi cũng muốn làm mẹ."

"Nhưng là..."

"Hả?"

"Ta có thể đương tốt... Mẹ sao?"

Tư mẫu giơ tay, xoa xoa Tư Quân Nịnh đầu, nàng biết nữ nhi trong lòng đang suy nghĩ gì."Lúc trước, ta và cha ngươi cũng đang nghĩ, chúng ta có thể đương hảo cha mẹ sao? Ngươi đến rồi sau đó, thật giống... Nói thế nào, cái gì đều ở ngươi đi tới sau trở nên thuận theo tự nhiên... Ngươi cười thật ngọt ngào, giương tay giãy dụa, thật đáng yêu, cha ngươi có thể hài lòng, nói muốn dạy ngươi đọc sách, dạy ngươi viết chữ, ngươi năm nay hai mươi tám tuổi, chúng ta đương ba ba mẹ cũng mới hai mươi tám năm, còn muốn cảm tạ ngươi đối với chúng ta 'Chăm sóc' . Ta và cha ngươi, bởi vì thời đại nguyên nhân, ăn rất nhiều khổ, thân thể cũng không có thiếu tật xấu, nếu như không có ngươi, chúng ta cũng đi không tới như bây giờ..."

"Mẹ..."

Tư mẫu cười cười, "Ngươi đương nhiên có thể đương hảo mẹ, hơn nữa ngươi còn có Ti Huyền, còn có chúng ta."

Tư mẫu vẫn là hi vọng trong nhà có đứa bé, nhân số thịnh vượng, cũng có thể kéo trong nhà bầu không khí. Lúc trước liền muốn, để Tiểu Nịnh cùng Ti Huyền đi viện mồ côi nhận nuôi một.

"Ừm... Cảm tạ mẹ..." Tư Quân Nịnh gật gật đầu. Nàng quan lại huyền, có ba mẹ.

Tiến hành giải phẫu, Ti Huyền là toàn bộ hành trình cùng đi, nàng mang khẩu trang, nắm thật chặt Tư Quân Nịnh tay.

Giải phẫu tiến hành đến mức rất thuận lợi, nhưng là quan sát sau vẫn là cấy ghép thất bại, hiện tại mang thai suất còn không cao lắm. Đây đối với Tư Quân Nịnh thân thể, cũng có nhất định tổn thương.

"Ti Huyền... Ngươi đừng trách..." Tư Quân Nịnh đôi môi trắng bệch, nàng lôi kéo Ti Huyền tay.

Ti Huyền tựa hồ muốn trách cứ viện mới, "Tiểu Nịnh... Ngươi ngày hôm nay có khỏe không?"

"Đều do ta... Như vậy, chờ ngươi nghỉ ngơi tốt, chúng ta trở lại, không sinh..." Ti Huyền nhẹ nhàng nắm chặt Tư Quân Nịnh tay, có chút tự trách địa nói.

Tư Quân Nịnh nhẹ giọng nói, "Ta có chuẩn bị tâm lý."

"Ta sợ, vạn nhất ngươi..."

"Không có chuyện gì, y sư đều nói rồi, chỉ thiếu một chút điểm." Tư Quân Nịnh nói, "Ti Huyền , ta nghĩ cùng ngươi có đứa bé."

Lần thứ hai, giải phẫu tiến hành đến có chút sốt sắng, trước thất bại, Ti Huyền cho viện mới gây không nhỏ áp lực.

Lần này, Tư Quân Nịnh hấp thu rất khá, phôi thai cấy ghép trước □□ thuốc thử, phôi thai cấy ghép sau còn nhét vào tuyết nặc đồng. Tuyết nặc đồng là muốn định kỳ thanh lý, cũng là do Ti Huyền giúp đỡ thanh lý. Mấy tuần này, Ti Huyền hầu như không làm sao đóng xem qua, tư phụ Tư mẫu gọi nàng đi nghỉ ngơi, còn không mười phút nàng liền lại đây.

Rất nhanh, viện mới đưa một cái khí, phôi thai sự cấy thành công. Đương nhiên, chân chính mang thai kỳ vừa mới bắt đầu, bởi vì là phôi thai cấy ghép, vẫn có rất lớn không ổn định tính.

Lại quá chút thời gian, Tư Quân Nịnh liền bắt đầu nôn nghén lên, không có muốn ăn, thể trọng cũng bắt đầu đi xuống. Cứ việc Ti Huyền trời nam biển bắc tìm đồ ăn, Tư Quân Nịnh cũng chỉ có thể ăn một chút, "Ti Huyền... Ta ăn không vô..."

"Ừm... Lại uống ít đồ đi."

"Ta cảm thấy thân thể hảo phạp..."

Ti Huyền mau mau đứng lên, "Cái kia ngủ biết..."

"Ta không muốn ngủ, hảo ngất." Tư Quân Nịnh méo miệng, lại ôm Ti Huyền eo người, "Ngươi ôm ta một cái..."

"Ta ôm ngươi một cái." Ti Huyền điều chỉnh tư thế, đem Tư Quân Nịnh thu vào trong ngực của chính mình.

"Cũng còn tốt..."

"Hả?"

"Nguyên lai mang thai khổ cực như vậy, cũng còn tốt là ta tới."

"Ngốc..." Ti Huyền hôn một cái Tư Quân Nịnh cái trán.

"Ta cảm thấy những ngày gần đây, ta thật giống biến dạng..."

"Mỹ lắm, tiểu nha đầu."

Nói rồi vài câu, Tư Quân Nịnh liền ngủ.

"Ti Huyền, ngươi cũng đi ăn một chút gì." Tư mẫu khuyên Ti Huyền, này hai hài tử, nhanh đem bọn họ lão hai cái đau lòng hỏng rồi. Vốn là không nặng, hiện tại càng là nhẹ nhàng.

"Ân tốt đẹp." Ti Huyền cẩn thận từng li từng tí một địa dịch Tư Quân Nịnh bị giác.

Tư Quân Nịnh bộ dáng này, Ti Huyền tự nhiên cũng ăn không vô cái gì, chờ Tư Quân Nịnh ngủ đi, nàng cũng là tùy tiện đối phó rồi một trận.

"Lão bản, ngươi hay là muốn chú ý thân thể." Mở xong biết, Phù Đạo Nhi cũng cảm giác Ti Huyền gầy rất nhiều.

Ti Huyền gật gật đầu, thu lại văn kiện trong tay, kí rồi vài chữ lại ném cho Phù Đạo Nhi, "Tiểu Nịnh vẫn ở nôn nghén, ta không yên lòng, mấy tuần này ngươi đến phá lệ biết."

"Ân tốt."

Chờ Ti Huyền trở về phòng bệnh, Ti Chước Chước đã qua đến rồi, nàng ở cho Tư Quân Nịnh cho ăn chúc. Ti Huyền mắt sáng rực lên, Tiểu Nịnh muốn ăn xem ra rất tốt, "Chước chước, đây là cái gì?"

"Cháo gạo trắng a." Ti Chước Chước thấy Ti Huyền như thế nóng bỏng, nàng cười cười.

"Cháo gạo trắng?"

"Tỷ, đơn giản một ít, trái lại càng tốt hơn." Ti Chước Chước nói, "Ngươi quá sốt sắng, làm cho Tiểu Nịnh tỷ tỷ cũng rất hồi hộp."

Chương 154: Chậm à

"Chước chước, ngươi thật giống như rất hiểu." Ti Huyền lại nhìn một chút trong tay mấy tờ giấy, trên giấy là một ít phụ nữ có thai vào được khẩu dinh dưỡng phần món ăn.

Ti Chước Chước ngoắc ngoắc môi, tròng lên mình bút nắp, "Đại khái, ta có ý định này."

"Cái gì?" Ti Huyền lập tức liền phản ứng lại, "Ngươi có tính toán gì?"

Ti Chước Chước méo xệch đầu, "Tỷ, ngươi kinh ngạc cái gì?"

"Không biết nói thế nào, nghe ngươi muốn sinh con, tâm tình có chút phức tạp."

Ti Chước Chước nở nụ cười một tiếng, "Tỷ, ngươi mới lớn hơn so với ta hai tuổi."

Nghĩ như vậy, đúng là, năm nay nàng cùng Tiểu Nịnh hai mươi tám tuổi, mà chước chước cũng là hai mươi sáu tuổi. Tuy rằng nàng vẫn lấy chước chước đương người trưởng thành, có thể tưởng tượng đến đối phương sinh con, này một loại cảm giác vẫn là rất vi diệu."Ngươi hữu tâm nghi đối tượng?"

"Là hôn lễ trên cái kia sao?" Ti Huyền lại đột nhiên nghĩ đến hôn lễ trên cái kia bạn lang, bạn lang tóc vàng mắt xanh, có người nói là Ti Chước Chước đồng học, xuất thân cũng tương đối cao quý, cùng Anh quốc vương thất còn dính thân mang cố.

Ti Chước Chước nháy mắt một cái, "Đính hôn đối tượng."

Thu được Ti Chước Chước đính hôn thiệp mời, Phù Đạo Nhi có chút mộng, nàng từ Ti Chước Chước trên người bò lên, đã hoàn toàn không có trở lại "Lần thứ hai" hứng thú. Ti Chước Chước đẩy lên nửa người trên, nàng thân thể còn có chút hư nhuyễn, một cái tay khoát lên Phù Đạo Nhi bả vai, "Sẽ đến không?"

Phù Đạo Nhi yết hầu có chút khô khốc, lần trước ở hôn lễ trên, nàng liền có loại dự cảm này, vì "Tự vệ", nàng nên muốn cách Ti Chước Chước xa một chút... Chỉ là... Lại rất nhanh ở "Vành tai và tóc mai chạm vào nhau" trong xem thường.

Anh quốc vương thất, gia thế tôn vinh hiển hách, liền điểm này, Phù Đạo Nhi làm sao cũng không sánh được. Đột nhiên ở đây sao một khắc, Phù Đạo Nhi bắt đầu có chút ảo não, nàng nên cố gắng nữa một ít, trạm đến lại cao hơn một chút, nàng có thể liền sẽ không như thế lúng túng.

Ti Chước Chước biểu hiện không có cái gì thay đổi, còn như thường ngày, nàng ôm Phù Đạo Nhi cổ, cái trán cũng chống đỡ Phù Đạo Nhi cái trán, trên gương mặt của nàng còn có vừa nãy kịch liệt quấn quýt qua đi đỏ ửng.

Phù Đạo Nhi mở ra cái khác mặt, "Không nhất định, những ngày qua có chút bận bịu."

"Lão bản muốn chiếu cố Tiểu Nịnh, công ty chuyện lớn chuyện nhỏ, đều cần quản lý..."

Ti Chước Chước nháy mắt một cái, "Ừm."

Từ Ti Chước Chước trong nhà đi xuống, Phù Đạo Nhi biểu hiện trở nên đồi Đường, nàng đem thiệp mời vứt lên xe, cũng đem mình vứt lên xe. Nàng đầu tựa ở chỗ điều khiển chỗ ngồi, sắc mặt cũng không tốt lắm, đột nhiên địa, nàng đầu giam ở trên tay lái, đi xuống thời điểm, trái tim vị trí ngứa, hiện tại có một ít độn thống. Này một loại độn thống khó mà nói, cũng không có sinh lý trên đau đớn, mà là một loại xé rách cảm. Nguyên lai vừa nãy "Dương", là xót ruột.

Nàng cùng Ti Chước Chước nhận thức bao lâu? Bảy năm, thời gian bảy năm. Nguyên lai, các nàng đi qua một đoạn như thế tháng năm dài đằng đẵng, đi tới thời điểm không thể không biết, đợi được muốn phân biệt, mới cảm giác đến thời gian nhanh như vậy.

Cũng không kỳ quái, Phù Đạo Nhi từ từ điểm hỏa, Phù Đạo Nhi động viên mình, tựa hồ nghĩ giảm bớt trùy tâm cảm, dù sao có bảy năm, phản ứng của nàng cũng không kỳ quái.

"Quản lý, nghe nói ngươi để lại [ ngươi lam ]?" Từ Mai nâng lên kính mắt, trong tay nàng nâng trà, xem chừng Phù Đạo Nhi.

Từ Mai hiện tại đã là nổi danh biên kịch, tiểu thuyết của nàng ở trên internet cũng chịu đến rất lớn vây đỡ, [ ngươi lam ] lúc trước là Ti Huyền bảo lưu lại đến rồi, hai năm qua nàng cũng đem quyển tiểu thuyết này phóng tới trên internet, ở trên internet gây nên không nhỏ bọt nước. Năm nay đầu đóng, có người đem mạng lưới tác phẩm chuyển tới, cũng có người nhắc tới [ ngươi lam ], không nghĩ tới chính là, Phù Đạo Nhi để lại [ ngươi lam ].

"Ừm." Phù Đạo Nhi uống một hớp trà, "Ta cảm thấy cũng không tệ lắm."

Ti Chước Chước đính hôn tiệc tối, Phù Đạo Nhi không có đi, kỳ thực nàng ở nước Anh mở hội, nàng chỉ là không muốn đi. Ngày thứ hai, nàng đi ở nước Anh đầu đường, rơi xuống điểm tuyết, có tuyết rồi, điều này làm cho nàng nhớ tới mấy năm trước, thật giống cũng là một Hạ Tuyết thiên, nàng mượn cớ đến xem Ti Chước Chước, Ti Chước Chước cũng không có vạch trần nàng. Bây giờ nghĩ lại, nàng ở Ti Chước Chước trước mặt có quá nhiều lần nói một đằng làm một nẻo, nàng biết Ti Chước Chước là biết đến, Ti Chước Chước là biết đến. Phù Đạo Nhi đi tới đi tới, lại cảm thấy lạnh, đại khái là lạnh, nàng đập nện trong lòng.

Nàng xuyên qua một cái người Hoa nhai, người Hoa nhai phần cuối là một viên ước nguyện thụ, mặt trên mang theo hoa tuyết cùng lụa đỏ. Ước nguyện thụ, ước nguyện. Phù Đạo Nhi ninh ninh lông mày, nàng đột nhiên nghĩ tới điều gì, nàng quay đầu chạy lên, nàng rất ít như vậy hốt hoảng, "Đúng, nước Mỹ, đính gần nhất chuyến bay, ân được, liền thời gian này, ta có thể chạy tới sân bay."

Khi đó nàng hỏi Ti Chước Chước, "Ngươi sẽ không cho phép cùng ta có quan hệ nguyện vọng chứ?"

Ti Chước Chước hướng nàng cười cười, "Ừm."

Ước nguyện trì vẫn còn, Phù Đạo Nhi cởi hài, giẫm tiến vào ao bên trong, ao bên trong nhưng có thật nhiều kỷ niệm tệ. Nàng nhớ tới Ti Chước Chước hướng về ao bên trong ném một khối kỷ niệm tệ, nàng nhớ tới. Ở vị trí này, Phù Đạo Nhi để trần chân lại đạp ở trên bờ, nàng cầm một khối kỷ niệm tệ, chiếu năm đó tình cảnh ném đi, như vậy đường pa-ra-bôn, đối với là như vậy.

Cái này ao không lớn, Phù Đạo Nhi vẫn cứ tìm hai giờ, Ti Chước Chước vứt kỷ niệm tệ kẹt ở trong khe đá, nàng đem kỷ niệm tệ lấy đi ra, lúc ẩn lúc hiện có một chước tự, là Ti Chước Chước kỷ niệm tệ.

Chữ viết có chút mơ hồ, quen biết nhiều năm như vậy, Phù Đạo Nhi là nhận được Ti Chước Chước chữ viết. Mặt trên chỉ có như thế hai chữ, yêu thích.

Phù Đạo Nhi môi dưới có chút run rẩy, nàng đỡ giả sơn, ở trong ao ngồi xuống, nàng cả người đã ướt đẫm.

Yêu thích.

Ti Chước Chước yêu thích nàng? Yêu thích nàng?

Ti Chước Chước yêu thích nàng.

Phù Đạo Nhi nghĩ đến, đúng, vừa nghĩ đến, Ti Chước Chước cho nàng rất nhiều ám chỉ. Những kia ám chỉ, Phù Đạo Nhi không phải là không có nhìn thấy, nàng có mình cân nhắc. Sau đó, lại cảm thấy lẫn nhau ở gặp dịp thì chơi.

Bảy năm, có phải hay không quá lâu.

Quá lâu.

Nàng để Ti Chước Chước chờ quá lâu.

Có phải hay không chậm?

Chậm, bằng không... Nàng sao lại thế...

Phù Đạo Nhi có quá nhiều cân nhắc, nàng cân nhắc mình nắm giữ tất cả, đồng tính luyến ái thân phận quá mẫn cảm, nàng không muốn mất đi tất cả những thứ này, tất cả những thứ này, nàng cỡ nào đến không dễ. Theo thời gian trôi đi, trầm không thành phẩm càng lúc càng lớn, nàng không muốn quay đầu lại. Nhìn qua là bạn gái cũ phụ lòng nàng, kỳ thực các nàng đều rất rõ ràng, các nàng là lẫn nhau phụ lòng. Mà Ti Chước Chước, Phù Đạo Nhi nhớ nàng vẫn ở phụ lòng Ti Chước Chước đi. Ti Chước Chước nhìn qua không có chuyện gì, kỳ thực là có việc đi. Nguyên lai, người thật sự có thể đợi được mất đi tất cả chờ mong.

Từ nước Mỹ trở về, Phù Đạo Nhi trùng cảm mạo một hồi. Ở trong bệnh viện, mơ mơ màng màng có như vậy một đôi tay, dán vào trán của nàng. Lòng bàn tay mềm mại, là quen thuộc...

Sau khi khỏi bệnh, Phù Đạo Nhi đi bệnh viện nhìn lão bản cùng Tiểu Nịnh, Tiểu Nịnh lâm bồn trạng thái rất tốt. Ở bệnh viện, còn đụng tới Ti Chước Chước cùng vị hôn phu của nàng.

"Chước chước, các ngươi là sang năm thành hôn chứ?" Tư mẫu ở thiết hoa quả, "Ngươi còn mang theo hài tử, đến thời điểm..."

Phù Đạo Nhi chỉ là cúi đầu xem chừng văn kiện, chờ Ti Chước Chước cùng hắn vị hôn phu đi rồi, nàng mới từ trong văn kiện ngẩng đầu, "Lão bản, cuối năm ta chuẩn bị đầu đóng một điện ảnh."

"Hả?"

"Ngươi lam , ta nghĩ đóng ngươi lam."

Phù Đạo Nhi nói xong, liền thấy Tiểu Nịnh mặt đỏ lên, ngồi ở bên cạnh lão bản cũng ho khan một cái, "Ừm... Chúng ta đi ra ngoài nói đi."

"Ngươi lam này bộ thư, ngươi cũng biết, là cái khá là mẫn cảm đề tài." Ti Huyền nói, nàng không nghĩ tới Phù Đạo Nhi đối với [ ngươi lam ] có ý nghĩ, lúc trước nàng chỉ là... Khụ khục...

"Những năm này, ngươi đồng tính scandal liền không ít, biểu diễn này bộ diễn trò, không có ngồi vững..." Ti Huyền vẫn chưa nói hết.

Phù Đạo Nhi liền cúi đầu, "Ti Chước Chước nàng... Mang thai?"

"Ừm."

Trước Ti Chước Chước liền cùng nàng đề cập tới, khi đó Phù Đạo Nhi bị đày đi đi tới Thượng Hải Đông Lai truyền hình căn cứ, Ti Chước Chước tựa ở trên lưng của nàng, "Ta đến tốt nhất được mang thai tuổi tác, tỷ tỷ..."

"Nghĩ sinh con?"

Ti Chước Chước liền nằm nhoài nàng trên lưng làm nũng, "Nghĩ."

Khi đó, Phù Đạo Nhi cũng không có quá để ở trong lòng, nàng chỉ là vươn mình đem Ti Chước Chước đặt ở dưới thân, "Vậy chúng ta hiện tại liền sinh một."

"Đạo..." Ti Huyền há miệng, nàng vốn định gạt Phù Đạo Nhi, nhưng không nghĩ bị mẹ tin khẩu nói ra.

Phù Đạo Nhi mở miệng, "Ta chưa từng có đã làm gì."

Ti Huyền cũng trầm mặc.

"Ta xưa nay... Chưa từng làm cái gì." Phù Đạo Nhi tựa hồ đang ngột ngạt cái gì tâm tình.

"Ừm." Ti Huyền tay Khinh Khinh phù ở Phù Đạo Nhi bả vai.

"Lão bản, ngươi đồng ý?"

Ti Huyền thở dài một hơi, "Công ty hiện tại giao cho ngươi, ngươi nghĩ sắp xếp như thế nào liền sắp xếp như thế nào đi, Tiểu Nịnh lâm bồn sắp tới, ta cũng nghĩ không đến những chuyện khác."

Phù Đạo Nhi biểu diễn [ ngươi lam ] tin tức, như sấm dậy đất bằng, nổ vang thế giới giải trí. Hiện tại, các truyền thông nghe tiếng điều động, bọn họ có linh cảm Phù Đạo Nhi sắp muốn tuyên bố chuyện gì. Liền Phù Đạo Nhi bạn gái cũ cũng bị đã kinh động, bạn gái cũ cho Phù Đạo Nhi gọi điện thoại, hỏi Phù Đạo Nhi có phải hay không điên rồi, hiện tại thế giới giải trí, có một nhiều hơn phân nửa người đều cho rằng Phù Đạo Nhi muốn cùng nàng cùng đi ra quỹ. Đương nhiên, mặt khác một nửa người suy đoán nàng cùng Đông Lai chủ tịch cấu kết. Đông Lai chủ tịch, Ti Huyền, đã cùng nàng đồng tính luyến ái người bộc lộ, rất nhiều tin tức nói, các nàng ở nước Mỹ tiếp thu nhân công được mang thai, đại gia dồn dập suy đoán cái này chủ tịch, ở mình tình nhân mang thai thời khắc, ăn vụng, đối tượng chính là Phù Đạo Nhi.

Nữ cùng phim nhựa [ ngươi lam ] là một bộ nữ cùng phim nhựa, vai nữ chính bắt đầu dùng người mới, mà một cái khác vai nữ chính nghe bạch, để cho Phù Đạo Nhi biểu diễn. Bởi vì Phù Đạo Nhi tham diễn, này bộ diễn trò chịu đến trước nay chưa từng có quan tâm, mà đồng chí quần thể, cũng bởi vì đại minh tinh duyên cớ mà bị được quan tâm.

"Ngươi là của ta..." Người mới hành động tốt vô cùng, nàng xem chừng Phù Đạo Nhi.

Phù Đạo Nhi há miệng, nàng ở ngươi lam trên người nhìn thấy thâm tình, cũng nhìn thấy... Ti Chước Chước.

"Chước chước..." Phù Đạo Nhi môi dưới run rẩy, nàng có chút tự lẩm bẩm.

"Tiền bối?" Người mới tựa hồ chưa kịp phản ứng, "Ngài... Làm sao?"

"Không có chuyện gì... Đại khái không nghỉ ngơi tốt."

Chương 155: Thân thuộc?

Hiện tại hai lẻ loi bảy năm tháng giêng, tư phụ Tư mẫu có chút sốt ruột mà nhìn phòng giải phẫu, Tiểu Nịnh sinh non, vừa nãy Ti Huyền cũng đi vào. ( tiểu thuyết xem tốt nhất trải nghiệm đều ở ())

"Thúc thúc a di, các ngươi chớ sốt sắng." Ti Chước Chước ở một bên động viên, nàng cái bụng hiện tại đã có hình dạng.

"Chước chước, ngươi ngồi." Tư mẫu vội vàng đem Ti Chước Chước phù ở chỗ ngồi, "Trên người có khỏe không?"

"Cũng còn tốt."

Ti Chước Chước cùng tư phụ Tư mẫu hàn huyên vài câu, tư phụ Tư mẫu liền không có sốt sắng như vậy, trình độ nhất định giảm bớt hai cái tâm lý của ông lão áp lực.

Tư Quân Nịnh sắc mặt trắng bệch, mồ hôi hột lớn chừng hạt đậu vẫn đi xuống chảy, nàng Lưu Hải đã hãn ướt. Ti Huyền thật chặt nắm Tư Quân Nịnh tay, "Bảo bối bảo bối..."

"Ti Huyền... Đau quá..." Tư Quân Nịnh cắn môi dưới, đầu của nàng khó chịu địa ngửa về đằng sau, âm thanh cũng là hơi thở mong manh, "Đau..."

"Phu nhân, xin mời lại dùng lực điểm... Tóc của đứa bé đã thấy..."

"Nhanh hơn, bảo bối rất sắp rồi." Ti Huyền căng thẳng đắc thủ đều đang run lên, Tiểu Nịnh ngất ngất nặng nề, vừa nãy suýt chút nữa bất tỉnh đi.

"Ti Huyền... Ta... Ân a..." Tư Quân Nịnh lại thật chặt nắm lấy Ti Huyền tay.

Sinh nở quá trình là cực kỳ dài lâu, Tư Quân Nịnh cung núp đến lợi hại, thân thể lại như lục bình như thế, toàn thân đều đang phát run.

"Nhìn thấy đầu... Nhìn thấy đầu..."

Tư Quân Nịnh viền mắt Hồng Hồng, vừa nãy nước mắt của nàng lại như đi tuyến hạt châu, thu lại không được. Nàng cái miệng nhỏ khẽ nhếch, hiện tại liền khóc khí lực đều không có, nàng luôn luôn sợ đau.

Thấy Tư Quân Nịnh rơi lệ, Ti Huyền viền mắt cũng là Hồng Hồng, nàng không cách nào giảm bớt Tiểu Nịnh bất kỳ đau đớn, chỉ có thể ở bên người nàng nói một ít vô dụng cổ vũ nói. Ti Huyền tâm, khó chịu cực kỳ.

"Được rồi... Được rồi..."

Hài tử đi ra, Tư Quân Nịnh mới mỏi mệt ngủ thiếp đi, cả người hư nhuyễn vô lực, ngón tay quyền rụt lại, Khinh Khinh cầm Ti Huyền tay.

"Tiểu Nịnh? Tiểu Nịnh?"

"Ti tiểu thư, tư tiểu thư chỉ là ngủ thiếp đi." Y hộ nhân viên động viên địa nói.

Ti Huyền cũng không muốn đi xem hài tử, tâm tư của nàng toàn nhào vào Tư Quân Nịnh trên người, tư phụ Tư mẫu thấy Tiểu Nịnh không có chuyện gì, tâm cuối cùng cũng coi như chân thật, bọn họ nắm Tư Quân Nịnh tay, lại quay đầu xem Ti Huyền, "Ti Huyền, hài tử đâu?"

"Hài tử?" Ti Huyền lúc này mới nhớ tới hài tử.

"Hài tử ở hằng ôn hòm, thể chất còn tương đối kém." Lúc này bác sĩ đi vào, hắn lấy xuống khẩu trang, cùng tư người nhà nói.

"Sẽ không có vấn đề lớn lao gì chứ?" Nghe được thể chất yếu, tư phụ Tư mẫu lo lắng lại nhắc tới cuống họng.

"Sẽ không, vừa ra đời hài tử đều như vậy." Bác sĩ tiến lên, lại kiểm tra Tư Quân Nịnh tình huống thân thể.

"Vậy thì tốt, bình an là tốt rồi." Tư phụ Tư mẫu lần này yên tâm rất nhiều.

Chờ đến bác sĩ ra ngoài, tư phụ Tư mẫu mới nhớ tới đến, "Bác sĩ, là cô gái vẫn là con trai?"

"Cô gái."

"Cô gái được, cô gái được, chúng ta phải có tôn nữ." Tư phụ Tư mẫu nghĩ đi nghĩ lại, lại lau một cái khóe mắt. Lúc trước đáp ứng Tiểu Nịnh cùng Ti Huyền sự tình, liền không nghĩ sẽ có hài tử ngày đó, hiện tại chữa bệnh thực sự là tiến bộ.

"Ti Huyền, ngươi đi nghỉ ngơi đi, ngươi bồi Tiểu Nịnh làm lâu như vậy giải phẫu."

"Ba mẹ, các ngươi vẫn chờ ở bên ngoài, cũng mệt không." Ti Huyền hai tay nắm Tư Quân Nịnh tay, thật giống mới từ vừa nãy giải phẫu trong hoãn lại đây, "Các ngươi trước tiên đi nghỉ ngơi, ta bồi Tiểu Nịnh."

"Hơn nữa, ta hiện tại cũng ngủ không xuống..." Ti Huyền lại liêu liêu Tư Quân Nịnh trên trán Lưu Hải.

Ở Tiểu Nịnh sự tình trên, Ti Huyền luôn luôn bướng bỉnh, tư phụ Tư mẫu cũng không khuyên nổi nàng, chỉ có thể gọi là đến Ti Huyền trợ lý, để phụ tá của nàng cũng chăm sóc thật tốt nàng.

Chờ tư phụ Tư mẫu đi rồi, Ti Huyền ở Tư Quân Nịnh trên ngón tay rơi xuống hôn nhẹ, hôn sau mới đem Tiểu Nịnh tay Khinh Khinh bỏ vào trong chăn, Ti Huyền con mắt, tràn ngập nồng đậm yêu thương, hóa không ra.

Tư Quân Nịnh mê man hai ngày, tỉnh lại là tại hạ ngọ, nàng mới vừa mở mắt ra, trên môi liền có một tia tia ấm áp. Ti Huyền ở nàng trên môi mổ mổ, "Tỉnh rồi?"

Ti Huyền trương tay, lại chống đỡ Tư Quân Nịnh con mắt, "Trước tiên bế một hồi, ta đi đem rèm cửa sổ kéo lên."

Tiểu Nịnh ngủ quá lâu, Ti Huyền sợ nàng tỉnh lại không chịu được cường quang.

Ti Huyền lòng bàn tay rất mềm mại, Tư Quân Nịnh ngoan ngoãn nhắm mắt lại."Ti Huyền... Hài tử..."

"Hài tử rất khỏe mạnh." Hai ngày nay, Ti Huyền chỉ là vội vã đi liếc mắt nhìn.

Ti Huyền cầm trên bàn ôn nước sôi cùng hấp quản, cẩn thận từng li từng tí một địa cho Tư Quân Nịnh cho ăn nước, "Có chỗ nào không thoải mái sao?"

"Mang thai lâu như vậy... Bụng bằng phẳng, trong lòng có chút không vững vàng..." Tư Quân Nịnh nói.

"Chờ ngươi cho dù tốt chút, ta ôm ngươi đến xem hài tử."

"Ừm..."

Ti Huyền cho ăn Tư Quân Nịnh ăn một chút thể lưu đồ ăn, Tư Quân Nịnh ăn không vô cái gì, ăn một miếng liền lại đang Ti Huyền trong lồng ngực ngủ.

"Đây là... Con của chúng ta sao?" Tư Quân Nịnh hai tay đặt ở pha lê trên, nàng nhìn chằm chằm không chớp mắt mà nhìn. Tiểu Tiểu, thật đáng yêu, miệng nhỏ mím môi, nhìn qua khá giống Ti Huyền.

"Ừm, con của chúng ta."

Hài tử còn không sinh ra thời điểm, tư phụ Tư mẫu liền tìm một đống lớn tên, hiện tại càng là xoắn xuýt lên, bọn họ hảo tôn nữ, chọn cái nào tên hảo đây.

"Thật đáng yêu..."

Ti Huyền cười cười, giơ tay xoa xoa Tư Quân Nịnh đầu, nàng biết chính mình bảo bối là tình mẹ phát tác. Hài tử nhiều nếp nhăn, tiểu lão đầu như thế, nào có dáng vẻ khả ái.

"Hảo muốn ôm lấy nàng..."

"Đợi thêm chút thiên, là có thể ra hằng ôn hòm." Ti Huyền từ phía sau ôm Tư Quân Nịnh, lại hôn một cái Tư Quân Nịnh lỗ tai.

[ ngươi lam ] giết thanh, dự bị ở Hồng Kông lần đầu, tự chụp ảnh ngày đó bắt đầu, Phù Đạo Nhi cùng xu hướng tình dục liền xôn xao. Các đường truyền thông, cũng là trổ hết tài năng, tựa hồ muốn đem Phù Đạo Nhi phía sau tình nhân đào móc ra.

"Phù tiểu thư, đây là một vấn đề cuối cùng, mét phân tia bản thảo, hỏi ngài năm nay có kết hôn dự định sao?" Năm nay, Phù Đạo Nhi ba mươi mốt, Nữ Tinh một khi qua ba mươi, nàng gả cưới vấn đề liền đã biến thành quan chú ý của toàn dân tiêu điểm.

"Cảm ơn mọi người quan tâm, ta tạm thời vẫn không có phương diện này ý đồ."

"Đừng nói như vậy, đối với toàn quốc chưa kết hôn nam tính tới nói, đây là tin tức tốt." Nam chủ trì nói đùa.

Cứ việc Phù Đạo Nhi xu hướng tình dục tối nghĩa không rõ, nhưng nhưng vẫn là rất nhiều nam tính trong lòng nữ thần, Phù Đạo Nhi ở quốc nội nắm giữ khá cao quốc dân độ. Hiện tại, quốc tế thị trường cũng nhìn về phía Trung Quốc, đánh vào Trung Quốc thị trường, bất kể là hàng hiệu Đại Ngôn vẫn là điện ảnh đội hình, Phù Đạo Nhi đều là bọn họ lựa chọn hàng đầu. Sớm lúc trước, Phù Đạo Nhi liền ở ngoại quốc mảnh bên trong đánh nước tương, năm nay càng là có một bộ đam cương diễn viên chính Hollywood vở kịch lớn, này một bộ diễn trò có thể đem Phù Đạo Nhi đưa tới Oscar hồng thảm. Nếu như có thể ở toàn cầu đại bạo, cái kia Phù Đạo Nhi đem tinh đồ sáng lạn, thành lập cùng Đông Lai chống lại phòng làm việc cũng chỉ là vấn đề thời gian.

[ ngươi lam ] chiếu phim, gây nên đại gia quan ảnh phong trào, đại lục xem không được, không có bài mảnh, rất nhiều người liền chạy đi Hồng Kông xem. Mặc dù ở Hồng Kông, [ ngươi lam ] cũng phân là cấp điện ảnh, không ít người trưởng thành từ rạp chiếu bóng đi ra cũng là lỗ tai đỏ lên.

Rất nhanh, môn hộ trên trang web đều là treo cao một cái đứng đầu kiểm tra, [ ngươi lam ] là súng thật đạn thật sao?

Đang điều tra bên trong, có 70% người cho rằng là. [ ngươi lam ] nhiệt ánh, cũng diễn sinh ra một loại p mét phân, những này người xem đang bình thường người xem trong mắt không thể nghi ngờ là khẩu vị kỳ lạ, bọn họ mét phần ngươi lam cùng nghe bạch chuyện này đối với nữ nữ p.

Ngươi lam diễn viên, là một vị người mới diễn viên, mới vừa mãn mười tám sinh viên năm nhất, tang tử. Sau đó tang tử mở ra blog, cửa ải thứ nhất chú người cũng là Phù Đạo Nhi, điều này làm cho p mét phân càng thêm nói chuyện say sưa.

Bởi vì [ ngươi lam ] nóng nảy, bộ phim này cũng chậm lại nửa tháng mới logout, mặc dù logout, không ít rạp chiếu phim cũng coi nó là làm kinh điển tràng đến truyền.

Phù Đạo Nhi ở nước ngoài quay chụp điện ảnh, tin tức về nàng là cuồn cuộn không ngừng chảy vào quốc nội, kỳ quái chính là, mấy ngày nay không còn Phù Đạo Nhi tin tức, truyền thông lại một theo vào cũng không sau văn, có người biết chuyện ở diễn đàn yêu sách, nói Phù Đạo Nhi ở nước ngoài vì là nữ nhân tranh giành tình nhân, đem một đại nhân vật đánh.

"Ngươi sẽ không như thế kích động."

"Ta không phải cố ý." Phù Đạo Nhi hạ thấp mí mắt, nàng nhìn thấy Ti Chước Chước vị hôn phu, vị hôn phu của nàng ở quyến rũ nam nhân khác. Lúc đó cũng không nghĩ, một nắm đấm liền đi tới, bây giờ nghĩ lại, Phù Đạo Nhi trong lòng lại có từng tia một chờ đợi. Ti Chước Chước vị hôn phu là cái gay, Ti Chước Chước sẽ không cùng hắn kết hôn.

Ti Chước Chước xoa xoa mình cái bụng, cũng không gặp nói chuyện.

"Ừm... Ti Chước Chước..." Phù Đạo Nhi dừng một hồi lâu, "Ngươi cùng hắn biệt ly đi."

"Hả?"

"Hài tử... Hài tử..." Phù Đạo Nhi có chút nói lắp, rõ ràng đánh chừng mấy ngày phúc cảo.

"Nói sau đi." Ti Chước Chước không chờ được đến Phù Đạo Nhi, nàng hạ thấp mí mắt, tựa hồ phải đi.

Phù Đạo Nhi lại kéo Ti Chước Chước thủ đoạn, nàng tay nhẹ nhàng rơi vào Ti Chước Chước nhô lên đến bụng trên, "Hài tử... Ta cùng ngươi cùng nhau dưỡng."

Ti Chước Chước nở nụ cười một tiếng, "Hả? Ngươi dự định làm sao theo ta?"

"Ta..."

"Tỷ tỷ..." Ti Chước Chước thở dài một hơi, "Ngươi cái gì cũng không dám, làm sao theo ta cùng hài tử?"

Anh quốc vương thất mới vừa phân phong tước vị, liền truyền đến Phù Đạo Nhi biểu lộ tin tức.

Phù Đạo Nhi biểu lộ! ? Tình nhân vẫn là Anh quốc bá tước trước vị hôn thê! ? Chờ chút! ?

Rất nhiều lượng truyền thông, từng nhóm từng nhóm một mà vọt tới "Đông Lai", "Đông Lai" cái kia mấy con phố xuất hiện tắc tình huống. Phù Đạo Nhi xu hướng tình dục bao phủ toàn bộ thế giới giải trí, toàn bộ thế giới giải trí huyên náo sôi sùng sục, không ít "Nhân sĩ biết chuyện" cũng nhảy ra ngoài, dồn dập yêu sách Phù Đạo Nhi tình sử.

"Hả?"

Phù Đạo Nhi đánh rơi mất Ti Chước Chước trong tay hộp điều khiển ti vi, nàng thật không tiện địa ho khan một cái, "Sắp sinh, đừng xem những này."

Ti Chước Chước ở xem [ Nhĩ lam ] chưa xóa giảm bản, bên trong triền miên thật gọi người mặt đỏ tới mang tai."Ta muốn xem."

"Ngoan, ngươi nhìn được, bảo bảo cũng không nhìn nổi."

Ti Chước Chước ân hừ một tiếng, "Ta cùng bảo bảo mắc mớ gì đến ngươi?"

"Ngươi là bạn gái của ta." Thừa nhận Ti Chước Chước là người nàng yêu, tựa hồ cũng không phải rất khó.

"Ta không phải là bạn của gái ngươi." Ti Chước Chước lười biếng oa ở sô pha bên trong.

"Khắp thiên hạ đều biết ngươi là bạn gái của ta." Phù Đạo Nhi cuống lên, há mồm bộc lộ sau, Ti Chước Chước vẫn là không cho nàng chạm, nàng cũng chưa từng vào phòng, chỉ có thể ở phòng khách ngủ. Mấy ngày nay ở trên ghế salông ngủ, dùng "Khổ nhục kế", cho rằng Ti Chước Chước hiểu ý nhuyễn, đêm hôm qua, Ti Chước Chước con ngươi lưu chuyển, nàng đỡ cửa, đầu ngón tay một câu, Phù Đạo Nhi còn không mắt ba ba nghênh đón, liền lại đụng vào một mũi hôi, Ti Chước Chước đem cửa cho chụp lên, chỉ nghe nàng ở trong phòng khanh khách địa cười.

Ti Chước Chước nháy mắt một cái, một bức "Vô tội" dáng vẻ, "Ta lúc nào đáp ứng ngươi?"

 Chương 156: Mang thai √

Ti Chước Chước mang theo mang thai, trên người cũng không thế nào thuận tiện, nàng tiến vào phòng tắm thời điểm, Phù Đạo Nhi cũng ma lưu địa đi vào. Bởi vì mang thai, Ti Chước Chước thân thể đẫy đà rất nhiều, không giống trước gầy gò, liền nơi đó đều trầm rất nhiều. . .

"Chước Chước. . ."

"Hả?" Ti Chước Chước nhắm mắt lại, biểu hiện lười biếng, tựa hồ rất hưởng thụ Phù Đạo Nhi phục vụ.

"Ta. . . Yêu ngươi."

"Hống ta."

"Ta yêu ngươi." Phù Đạo Nhi từ phía sau ôm trần truồng Ti Chước Chước.

"Ngươi muốn. . . Ta sao?" Ti Chước Chước nở nụ cười một tiếng, lại quay đầu xem chừng Phù Đạo Nhi, mang thai Ti Chước Chước, phi thường có phong tình.

"Ta sợ. . . Làm thương ngươi." Phù Đạo Nhi gò má đỏ.

"Còn nói không có hống ta, ngươi chính là. . . Muốn ta, lấy lời tâm tình đến hống ta." Ti Chước Chước ngón tay thon dài lướt qua Phù Đạo Nhi xương quai xanh, tinh xảo xương quai xanh.

"Ta sẽ nhẹ hơn một chút." Phù Đạo Nhi cúi đầu, cắn Ti Chước Chước môi.

Phòng tắm cũng không tiện, trên đất hoạt, sợ sát tới chỗ nào. Phù Đạo Nhi đem Ti Chước Chước đặt lên giường, cầm gối, lót nổi lên Ti Chước Chước thân thể, nàng mai phục đầu đi, ngón tay quá cứng rồi, Phù Đạo Nhi chỉ định dùng đầu lưỡi. Phụ nữ có thai quả nhiên rất mẫn cảm, Phù Đạo Nhi mới vừa ha hà hơi, Ti Chước Chước liền ưm một tiếng.

Sau đó, Phù Đạo Nhi môi có chút hồng, nàng sấu súc miệng, lại hôn Ti Chước Chước môi. Ti Chước Chước còn có chút tiểu thở dốc, trên gương mặt đều là đỏ ửng, nàng tay hư nhuyễn địa khoát lên Phù Đạo Nhi trên cổ, "Ngươi đây. . ."

Nghe Ti Chước Chước âm thanh, Phù Đạo Nhi đã sớm tình di chuyển, dưới đáy cũng có thấp ý, "Chúng ta dưới tự mình giải quyết."

Ti Chước Chước nháy mắt một cái, "Ta nghĩ xem."

"Này có gì đáng xem." Phù Đạo Nhi trên mặt nổi lên đỏ ửng.

"Tỷ tỷ. . . Ta nghĩ xem." Ti Chước Chước làm nũng địa nói, cũng ở Phù Đạo Nhi trên người loạn cọ.

"Tiểu yêu tinh, muốn không phải sợ làm bị thương ngươi, ta hiện tại hận không thể đem ngươi hủy đi, ăn."

"Hanh." Ti Chước Chước quay mặt sang, tựa hồ không cao hứng.

Phù Đạo Nhi khoác vai của nàng đầu, "Chước Chước?"

"Ngươi tên bại hoại này, ta khổ cực địa mang theo mang thai, ngươi nhưng cùng người khác điên loan đảo phượng." Ti Chước Chước đang nói [ nhĩ lam ].

"Thừa nhận ta?" Phù Đạo Nhi mừng tít mắt.

"Thừa nhận cái gì?"

"Ta là bạn gái ngươi."

"Có sao?"

"Cái kia vừa nãy. . . Ta còn giúp ngươi. . ."

"Vừa nãy ân, toán đỡ đẻ."

"Chước Chước. . ." Phù Đạo Nhi nhẹ nhàng hút Ti Chước Chước bả vai."Ân a. . ."

Ti Chước Chước lỗ tai giật giật, nàng quay đầu, liền nhìn thấy Phù Đạo Nhi tay vùi vào bản thân nàng phía dưới. Ti Chước Chước quay người sang tử, Phù Đạo Nhi tựa hồ động tình phi thường, nàng một tay ôm Ti Chước Chước, phía dưới động đến càng nhanh hơn, "Chước Chước. . ."

"Ta ở đây, tỷ tỷ." Ti Chước Chước tựa hồ rất yêu thích Phù Đạo Nhi như vậy, nàng tay đặt ở Phù Đạo Nhi bộ ngực.

"Chước Chước. . . Ta. . . Muốn đến. . . Ân a. . ."

"Không cho đến. . . Mang theo. . ."

"Chước Chước. . ."

Ti Chước Chước cắn vào Phù Đạo Nhi môi dưới, "Ta muốn ngươi đến, ngươi mới có thể đến."

Quan lại huyền làm bạn, Tư Quân Nịnh khôi phục đến không sai, hài tử từ hằng ôn hòm ôm lúc đi ra, Tư Quân Nịnh liền cẩn thận từng li từng tí một địa theo phụ mẫu trong tay tiếp nhận, hài tử đã ngủ. Mắt nhỏ cái mũi nhỏ miệng nhỏ, Tư Quân Nịnh Khinh Khinh cười cười, thật giống Ti Huyền, càng xem càng như.

Ti Huyền ở Tư Quân Nịnh bên người ngồi xuống, nàng ôm Tư Quân Nịnh bả vai, "Cực khổ rồi bảo bối."

Tư Quân Nịnh cũng nhẹ giọng nói, "Ti Huyền, ngươi khi còn bé lớn như vậy phải không?"

"Ngốc, ta làm sao biết ta khi còn bé dáng vẻ."

"Thật giống ngươi, ngươi xem bảo bảo hé miệng dáng vẻ."

"Cũng như ngươi, sau đó sẽ là cái đáng yêu bao." Nhiều như vậy đứa nhỏ, liền nàng một người khóc đến tối hoan, đặc biệt Ti Huyền ôm nàng thời điểm. Ti Huyền lần thứ nhất ôm nàng, nàng vốn đang ở hộ sĩ trong tay, trở mình trở mình chuyển mắt, chảy nước miếng địa cười, Ti Huyền một ôm nàng, nàng liền tình chuyển nhiều mây lại chuyển vũ, liền hộ sĩ đều hống không vào ở, cuối cùng vẫn là Tiểu Cẩn nhi hống trụ. Thực sự là kỳ, hồi đó ai ôm nàng nàng đều khóc, Tiểu Cẩn nhi vừa mới nhìn nàng, nàng liền không khóc, lại ôm nàng, nàng còn nở nụ cười. Bảo bảo tựa hồ cùng Tiểu Cẩn nhi rất hợp duyên, Tiểu Cẩn nhi lúc này mới lần thứ nhất nhìn nàng, nàng cũng không sợ người lạ, ở Tiểu Cẩn nhi trong lồng ngực ngủ.

"Ngươi a, không muốn quá nghiêm túc, sẽ doạ đến bảo bảo."

"Ai tốt đẹp." Ti Huyền ôm Tư Quân Nịnh, đưa nàng cùng hài tử cùng nhau thu vào trong ngực.

Tư Quân Nịnh cũng Khinh Khinh dựa vào ở Ti Huyền trên người, "Khoảng thời gian này, cũng khổ cực ngươi."

"Không khổ cực, nào có ngươi khổ cực."

"Trên người ngươi cũng không có thịt gì, đều là xương, các đau."

"Tiểu nha đầu, ngươi là muốn nói câu này đi." Ti Huyền cười cười, lại cúi đầu hôn một cái Tư Quân Nịnh cái trán.

Sinh nở sau, Tiểu Nịnh khẩu vị tốt hơn rất nhiều, thể trọng trở về, hơn nữa còn mập rất nhiều.

"Ti Huyền. . . Ân. . . Nhẹ chút. . ." Đến buổi tối, Ti Huyền đặt ở Tư Quân Nịnh trên người.

Ti Huyền Khinh Khinh cắn Tư Quân Nịnh mềm mại, "Chẳng trách bảo bảo không thích ta. . . Ta đem bảo bảo đồ ăn. . . Cho ăn. . ."

Tọa xong trong tháng, Tư Quân Nịnh rõ ràng địa cảm giác được thân thể dị dạng, tựa hồ đặc biệt khát vọng, khát vọng Ti Huyền đụng vào. . . Nhưng là nàng lại có chút thẹn thùng, nàng vóc người có chút biến dạng, không muốn để cho người yêu nhìn thấy.

Không biết tại sao, nàng cảm thấy Ti Huyền tựa hồ đặc biệt yêu thích, Ti Huyền nắm bắt nàng cái mông thịt, "Thịt đô đô, thật đáng yêu."

Dằn vặt nàng cũng chơi đùa càng hăng hái.

Về nhà sau đó, Ti Huyền càng là quấn quít lấy nàng, cả ngày cả đêm, tựa hồ mấy tháng này kìm nén.

"Huyền. . . Ân. . . Tên của hài tử còn không lấy đấy ân a. . ."

"Giao cho ba mẹ. . ."

"Ti Huyền. . . Ngươi có phải hay không. . ." Tư Quân Nịnh cắn môi dưới, "Không thích con của chúng ta a?"

"Nói cái gì đó?"

"Ta cảm thấy ngươi đối với hài tử, không có chút nào nhiệt tình."

"Nhiệt tình đây." Ti Huyền đặt ở Tư Quân Nịnh trên người, lại mổ mổ Tư Quân Nịnh khóe miệng, "Ta cải di chúc, nếu như nàng hiếu thuận ngươi, hảo hảo nghe lời ngươi, ta danh nghĩa sản nghiệp, đều là nàng."

"Hài tử lại không có ta một người, nếu như nàng không nghe lời ngươi, không hiếu thuận ngươi. . ."

"Hả?"

"Ta sẽ hảo hảo giáo huấn nàng."

"Ta mới không tin, ngươi cam lòng giáo huấn nàng sao?" Hài tử còn không lớn lên, Tiểu Nịnh "Từ mẫu tình cảm" đã bắt đầu rồi, ôm hài tử không buông tay, hài tử ngủ cũng nhắc tới.

"Nhưng là. . . Bảo bảo. . . Thật sự thật đáng yêu. . ." Tư Quân Nịnh nói, "Mẹ lại đây, cũng nói rất giống, cùng ngươi khi còn bé giống như đúc, nói là Tiểu Tiểu huyền."

Tư Quân Nịnh nói, lại nghĩ tới căn phòng cách vách hài tử, "Cũng không biết bảo bảo ngủ đến như thế nào. . . Ân a. . ."

"Ti Huyền nhẹ chút đây. . . Đau ân. . . Ân a. . ."

Hai lẻ loi bảy năm, một năm này mạng lưới hưng khởi một cỗ văn hóa hiện tượng."Ồ, Ti Huyền, này chữ gì a?"

"Cái gì chán chường. . . Thiên Sứ. . . Trung gian cái này là chữ gì?"

Ti Huyền cũng không có hiểu lắm, vẫn là Từ Mai nói, "Không phải chủ lưu văn hóa a, ngươi đến xem không gian, không ít người đều yêu thích nói chuyện như vậy."

"Nhưng là những chữ này xem ra thật kỳ quái."

Đến cuối năm, hiện tượng như vậy từ tuyến trên diễn sinh đến tuyến dưới, Tư Quân Nịnh lúc ra cửa, còn có thể nhìn thấy một ít tiểu thanh niên, đẩy nổ tung đầu cưỡi tiểu điện lừa khắp nơi tán loạn.

"Ti Huyền, ta cảm giác chúng ta già rồi." Tình huống như thế để Tư Quân Nịnh rất cảm khái, "Người trẻ tuổi đồ vật, chúng ta đều xem không hiểu."

Ti Huyền cười cười, lại hôn một cái Tư Quân Nịnh gò má.

"Cũng còn tốt, vừa nghĩ tới biến lão thời điểm, có ngươi, có hài tử, liền cảm thấy không như vậy sợ sệt." Tư Quân Nịnh nói.

Tân sự vật sản sinh, sau đó sẽ trở nên càng già hơn, có lẽ sẽ có hoảng hốt, nhưng chỉ cần bên người có ngươi, cảm thấy có yên ổn tất cả.

Chước Chước hài tử là cuối năm sinh ra, các nàng là dưới nước sinh nở, phi thường thuận lợi, thuận lợi đến không camera thai, Ti Huyền là như thế cảm khái, cảm khái xong, đạo nhi còn nhìn nàng một cái, đúng, đạo nhi bây giờ cùng Chước Chước cùng nhau, có điều Chước Chước thật giống không cho là như vậy, hai người bọn họ, cũng không biết nói thế nào, còn như trước kia như thế, thực sự là, hài tử đều có, khắp thiên hạ cũng biết chuyện của các nàng, ngươi truy ta tàng có ý gì. Người trẻ tuổi a.

"Hài tử. . . Hài tử. . ." Cầm hài tử tư liệu, Phù Đạo Nhi có chút mộng, tiếp mà lại chạy đến Ti Chước Chước phòng bệnh.

Phù Đạo Nhi chạy trốn thở hồng hộc, trong phòng bệnh người đồng loạt xem chừng nàng.

Bọn người đi rồi, Phù Đạo Nhi nhìn qua vẫn cứ rất kích động, nàng ngồi ở Ti Chước Chước bên giường, "Hài tử. . . Là ta?"

"Này có trọng yếu không?"

"Không. . . Không có. . . Chỉ là. . . Có chút ngoài ý muốn." Phù Đạo Nhi cầm lấy Ti Chước Chước tay, nhìn qua còn có chút trịnh trọng việc, "Sau đó. . . Ta sẽ hảo hảo kiếm tiền. . . Cho ngươi cùng hài tử đỉnh hảo đỉnh điều kiện tốt. . ."

"Chờ đã. . ." Ti Chước Chước nở nụ cười một tiếng, giơ tay nắm Phù Đạo Nhi môi, "Ta có đáp ứng ngươi, đem ta cùng hài tử giao cho ngươi chiếu cố sao?"

"Có thể hài tử là ta a. . . Ta cảm thấy. . ." Phù Đạo Nhi thực sự là sợ Ti Chước Chước, nàng lộ ra oan ức biểu hiện.

"Ngươi đẹp đẽ, ta yêu thích con mắt của ngươi mũi, hài tử theo ngươi dáng vẻ, rất tốt đẹp." Ti Chước Chước nói, "Nhưng ta không muốn hài tử mang cho ngươi, theo tính cách của ngươi, một cái lớn, lại tới một người tiểu nhân, ta cần nhiều âu."

"Chước Chước. . ." Phù Đạo Nhi nghiêng người, tựa hồ muốn hôn Ti Chước Chước.

"Được rồi, ta đã sinh xong, không cần đỡ đẻ." Ti Chước Chước Khinh Khinh chặn lại Phù Đạo Nhi môi.

Phù Đạo Nhi Khinh Khinh ngậm Ti Chước Chước ngón tay, "Ta yêu thích ngươi dáng vẻ, tính cách của ngươi. . ."

Phù Đạo Nhi mở ra quần của chính mình, "Ta, cho ngươi sinh một, được không?"

Ti Chước Chước Khinh Khinh nắm chặt rồi Phù Đạo Nhi thủ đoạn, nở nụ cười một tiếng, "Ta ở cữ đây, ngươi này không có. . . Sái lưu manh sao?"

"Cái kia. . ."

"Quỳ tới, lần này ta muốn xem cẩn thận chút. . ." Ti Chước Chước ngoắc ngoắc môi, mặt tái nhợt giáp có điểm màu máu."Ngón tay của ngươi, là làm sao đi vào."

Chương 157: Địa chấn

Năm 2008 ngày 28 tháng 1, Trường Giang lưu vực kéo dài xuất hiện rất gió to tuyết, An Huy, Giang Tây, Hà Nam, Hồ Nam, Hồ Bắc, Quý Châu, Thiểm Tây chờ 14 cái tỉnh đồng thời gặp tai hoạ, vòng thứ ba phong tuyết dẫn đến các nơi xa lộ, sân bay mặt đường kết băng cùng lượng lớn tuyết đọng, lục không giao thông bại liệt.

Năm ngoái, Đàm Thấm liền bị cơ quan điều đến Quảng Châu một vùng. Hiện tại, Quảng Châu trạm xe lửa có 150 ngàn người ngưng lại, Đàm Thấm làm người máy viên, tự nhiên cũng ở phái danh sách bên trong.

Hai ngày đi xuống, Đàm Thấm bàn tay đã đánh rất nhiều bong bóng, tổ viên cho nàng lượm một chỗ nghỉ ngơi. Nàng trên đất lót vài tờ đơn sơ báo chí, Đàm Thấm chống xẻng, chậm rãi ngồi xuống. Nàng cúi đầu, cầm trong tay xẻng gác lại ở một bên, nàng hiện tại là tổ chức trọng điểm bồi dưỡng đối tượng, chuyện gì đều muốn tự thân làm. Đàm Thấm liếm liếm khô nứt môi dưới, nàng có chút khát, trong tay không có nước, nghỉ ngơi một hồi đi, nghỉ ngơi một hồi , chờ sau đó lại đi tìm nước.

Rất nhanh, Đàm Thấm trước mắt xuất hiện một đôi màu đen lớn đồng giầy đi mưa, giầy đi mưa chủ nhân ngồi xổm xuống thân thể, trong tay nàng cầm hai bình nước, nàng vặn ra một bình nước nắp bình, đưa cho Đàm Thấm, "Cực khổ rồi."

Đàm Thấm mới vừa giơ tay lên, Hoắc Dao liền chú ý đến ngón tay của nàng, Đàm Thấm ngón tay có chút khẽ run, tựa hồ không có khí lực gì.

Hoắc Dao từ trên người lấy ra một cái hấp quản, nàng đem hấp quản □□ bình nước bên trong, "Ta cầm, ngươi uống."

"Ừm. . . Cảm tạ trung tá." Đàm Thấm sáng sớm hôm nay, liền nhìn thấy Hoắc Dao, Hoắc Dao lại đây thị sát công việc. Hoắc Dao thăng đến rất nhanh, trước thấy nàng vẫn là thiếu tá, hiện tại đã là trung tá.

Hoắc Dao trầm ổn rất nhiều, Hoắc Dao lấy lòng cũng rất rõ ràng, như nàng loại này, sớm nên trở về đi thuật chức, nhưng bồi tiếp nàng ở Quảng Châu "Cứu tế" . Đối mặt Hoắc Dao, Đàm Thấm tựa hồ đã "Tâm như chỉ thủy", ở Hoắc Dao trên người giáo huấn nàng đã ăn được rồi.

Điều đình công tác thì, một ít quần chúng cùng phòng cháy quan binh có điểm ma sát. Bộ phận quần chúng tích oán khí, phá hoại công cộng cơ sở phương tiện, phòng cháy quan binh ra tay ngăn cản gặp phải quần chúng đàn hồi. Nghỉ xuân tới gần, khốn thủ ở nơi này, rất nhiều người trong lòng đều có oán khí.

Nhận tin tức, Đàm Thấm người cũng rất nhanh chạy tới, chu vi xem trò vui đương nhiên không chê sự lớn, thấy đầu lĩnh chính là một người phụ nữ, bọn họ xuỵt vang lên hống thanh thì càng lớn hơn, hai bên có tranh chấp. Tuy rằng cuối cùng Đàm Thấm ngăn chặn tình cảnh, nhưng cùng lúc cũng bị thương nhẹ, nàng cảm giác tay phải của chính mình oản then chốt có chút đau, trở lại hoạt động bản phòng, nàng thoa thuốc trị thương cũng không có rất lưu ý, đến nửa đêm, cổ tay phải một trận mãnh liệt đâm nhói cảm, Đàm Thấm đau tỉnh rồi, tay phải của nàng đã không làm được gì khí. Điểm đăng, phát hiện cổ tay phải của mình thũng đến mức rất cao, đi tới chữa bệnh tổ, chữa bệnh tổ nói là trật khớp. Đàm Thấm tay quá băng, tại chỗ không có phát hiện, là bởi vì tay đã đông mất cảm giác.

Tiêm ăn Tiêu Viêm dược, lên cái cặp bản, Đàm Thấm ngồi ở trong lều, Hoắc Dao cũng chạy tới, nàng hai mắt đỏ chót, quần áo nút buộc cũng hệ sai rồi."Ngươi không sao chứ? Có đau hay không? Ai làm?"

"Ta không có chuyện gì. . ." Hoắc Dao thủ đoạn có chút mơ hồ làm đau.

Hoắc Dao giương đầu, lại lôi kéo bác sĩ hỏi tình huống, bác sĩ đương nhiên không dám thất lễ hoắc trung tá, rụt đầu một cái ngáp cũng không còn. Chờ lều vải chỉ để lại Hoắc Dao cùng Đàm Thấm thời điểm, Đàm Thấm cúi đầu, "Ngươi trở về đi thôi, còn có thể ngủ hai giờ."

"Ta cùng ngươi." Hoắc Dao ngồi ở Đàm Thấm bên người, lại giúp Đàm Thấm lôi kéo thảm lông. Bên ngoài phong vù vù địa quát, nhiệt độ ấm lên, tình huống cũng có chút chuyển biến tốt.

Đàm Thấm bị thương sau đó, Hoắc Dao giúp đỡ Đàm Thấm lại là sạn tuyết lại là chỉ huy giao thông, người bên cạnh nơm nớp lo sợ, chỉ lo luy hoắc trung tá, nghĩ ra tay giúp đỡ, lại bị hoắc trung tá một cái ánh mắt trừng trở lại.

"Tổ trưởng, ngài cùng trung tá quan hệ gì a?" Sau đó đồng sự tự nhiên không biết Hoắc Dao cùng Đàm Thấm quan hệ.

Hoắc Dao là mẫn cảm nhân vật, trong đơn vị cũng không dám nói thêm, chỉ lo chọc cấp trên không cao hứng.

"Không có quan hệ gì."

"Ta cảm thấy trung tá rất chiếu cố ngài, còn tưởng rằng ngài cùng trung tá có giao tình."

"Ngươi cả nghĩ quá rồi, ta một cơ sở cán bộ, làm sao sẽ cùng trung tá có giao tình." Đàm Thấm nói. Nếu như vậy, tựa hồ nghĩ cắt ra mình và Hoắc Dao trong lúc đó quan hệ, nàng có thể cảm giác được mình, tựa hồ không bài xích Hoắc Dao đến gần rồi, này không tốt.

Năm 2008, một năm này tiết mục cuối năm chủ đề là "Dắt tay cộng tiến vào phán Olympic", đại khái là thời đại không giống nhau, trong nhà bà ngoại Tiểu Tiểu tựa hồ không có như vậy thích xem tiết mục cuối năm. Năm nay, người trong nhà đoàn cùng nhau, đùa Tư Quân Nịnh cùng Ti Huyền hài tử, sanh sanh. Sanh sanh là nhũ danh, đại danh gọi tư nguyên sanh, tháng giêng sinh ra. Lúc trước, tư phụ Tư mẫu chọn nhanh một từ điển tên, Tư Quân Nịnh nhìn tên, lại nhìn Ti Huyền một chút, "Gọi sanh đi."

"Có huyền, cũng có sanh."

Sanh sanh mãn tròn tuổi, gia gia nãi nãi đem nàng đặt ở thảm lông trên, thảm lông trên bày đặt thư, bút lông, thước đo, bàn tính, con dấu, chuột, cd chờ chút, ngày hôm nay là sanh sanh trảo cưu, tư phụ Tư mẫu nghĩ sanh sanh trảo thư hoặc là bút lông, liền ở thư cùng trên bút lông dán vào phim hoạt hình thiếp chỉ, hỉ Dương Dương cùng Hôi Thái Lang.

Ngày hôm qua Ti Huyền thấy ba mẹ mang kính lão thiếp phim hoạt hình thiếp chỉ, nàng liền cười cười, "Ba mẹ, các ngươi này không có dối trá sao?"

"Cái gì dối trá?" Tư phụ cũng không để ý tới Ti Huyền, "Giáo thư dục nhân nghiên cứu học vấn, các ngươi ta là không trông cậy nổi, ta chỉ có thể hi vọng sanh sanh, có thể tiếp ta và mẹ của ngươi này hai nhà tàng thư."

Tư phụ cho tới nay, đều đem nữ nhi mình làm học thuật hình nhân tài bồi dưỡng, không muốn cho Ti Huyền mang chạy, chỉ có thể đem "Hi vọng" ký thác ở tôn nữ sanh sanh trên người. Vì lẽ đó sanh sanh nằm nhoài thảm lông trên thời điểm, tư phụ liền ngồi xổm ở bút lông cùng thư trước mặt, còn hướng về sanh sanh vẫy tay, "Đến, bảo bảo, đến gia gia nơi này đến."

Lại là thiếp phim hoạt hình thiếp chỉ lại là "Tình thân mê hoặc", xem ra sanh sanh tám phần mười muốn bò tới thư cùng bút lông nơi đó. Đúng như dự đoán, sanh sanh cũng thật hướng gia gia phương hướng bò tới, chỉ là xong việc, sanh sanh ở bút lông cùng văn bản trước ngừng lại.

"Sanh sanh, khụ khụ. . ." Tư phụ ám chỉ tính địa chép miệng, như cái đại tiểu hài.

Đột nhiên một tiếng trống bỏi, sanh sanh nghiêng đầu qua, là Tiểu Cẩn. Tiểu Cẩn nhi lại đây ăn bữa cơm đoàn viên, nàng tồn ở một bên, nhặt lên thảm lông trên trống bỏi. Bất ngờ, sanh sanh hướng Tiểu Cẩn nhi bò qua, Tiểu Cẩn nhi bối rối, nàng mau mau thả xuống trống bỏi. Chỉ là sanh sanh ý đồ tựa hồ không có trống bỏi, nàng hướng Tiểu Cẩn nhi hơi giương ra tay nhỏ, "Ôm. . ."

Đô lầm bầm nang, đại gia cũng không có nghe rõ. Tư phụ phản ứng lại, lôi kéo Ti Huyền cánh tay, "Sanh sanh gọi ngươi đây."

"A?"

"Nàng gọi ba." Tư phụ rất kích động, sanh sanh vẫn xuất ngôn không rõ, đến hiện tại sẽ gọi "Ba ba". Tuy rằng giới tính xưng hô có chút lẫn lộn, nhưng vẫn không ảnh hưởng tư phụ kích động.

Cuối cùng trảo cưu cũng không tóm đến thành, sanh sanh vu vạ tỷ tỷ Tiểu Cẩn trong lồng ngực.

Ở Bắc Kinh thế vận hội Olimpic đếm ngược 100 ngày thời khắc, do Bắc Kinh áo tổ ủy đẩy ra một thủ do 100 tên ca sĩ biểu diễn Olympic ca khúc chủ đề, [ Bắc Kinh hoan nghênh ngươi ].

"Nghênh tiếp một cái khác ánh nắng ban mai, mang đến hoàn toàn mới không khí, khí tức thay đổi tình điệu bất biến, trà hương phiêu mãn tình nghĩa, nhà ta cửa lớn thường mở ra, mở ra ôm ấp chờ ngươi, ôm ấp qua thì có hiểu ngầm, ngươi sẽ yêu nơi này. . ."

"Mặc kệ xa gần đều là khách mời xin mời không cần khách khí, hẹn ước được rồi cùng nhau, chúng ta hoan nghênh ngươi, nhà ta gieo vạn niên thanh, mở ra mỗi đoạn truyền kỳ vì là truyền thống thổ nhưỡng gieo, vì ngươi lưu lại hồi ức. . ."

"Xa lạ quen thuộc đều là khách mời xin mời không cần giữ lễ tiết, lần thứ mấy đến không liên quan, có quá nói nhiều đề, Bắc Kinh hoan nghênh ngươi, vì ngươi khai thiên tích địa, lưu động trong mị lực tràn ngập phấn chấn, Bắc Kinh hoan nghênh ngươi, ở Thái Dương dưới chia sẻ hô hấp ở đất vàng địa quét mới thành tích. . ."

Quay chụp này bộ mv thì, trăm vị minh tinh toàn bộ đến Bắc Kinh, ở mỗi cái Olympic tràng quán cùng Bắc Kinh danh tiếng di tích cổ ở trong tiến hành quay chụp. Ngoài ra, mv tuyển cảnh có "Ổ chim", "Nước lập phương" chờ Olympic tràng quán, cố cung, thiên đàn, Trường Thành chờ danh thắng di tích cổ, cùng với quốc gia rạp hát lớn, thủ đô sân bay cùng có Bắc Kinh đặc điểm sân vuông.

Rất nhiều ca sĩ đều là chủ động báo danh tham gia cái này hoạt động, có vẫn là từ chối đi thương diễn, tự trả tiền chuyên đến kinh tham gia thu lại. Ở ghi âm trước, mỗi vị biểu diễn giả nhất định phải ký tên [ hiệp nghị bảo mật ], hơn nữa ngoại trừ Lưu Hoan ở New York ghi âm ở ngoài, những người khác nhất định phải ở Bắc Kinh, Hồng Kông, Đài Bắc chỉ định phòng thu âm lục xướng. Tự nhiên Phù Đạo Nhi cũng ở bên trong, này vẫn là Phù Đạo Nhi "Bộc lộ" tới nay thủ tú.

[ Bắc Kinh hoan nghênh ngươi ] trở thành nhiệt ca, phố lớn ngõ nhỏ đều ở ăn ý truyền, thuộc về Trung Quốc Olympic năm.

Vào tháng năm đúng hạn mà tới, Ti Huyền tâm có chút sốt sắng, tháng này mười hai ngày, Vấn Xuyên động đất.

Có lần trước 911 "Giáo huấn", Ti Huyền lần này càng thêm cẩn thận, nàng lúc trước liền liên hệ nội địa tương quan phương diện.

Vấn Xuyên động đất, bởi Ấn Độ Dương tảng khối ở lấy hàng năm ước 15cm tốc độ hướng bắc di động, làm cho Á Âu tảng khối chịu đến áp lực, cũng tạo thành Thanh Tàng cao nguyên nhanh chóng long thăng. Lại bởi được trọng lực ảnh hưởng, Thanh Tàng cao nguyên mặt đông duyên Long Môn sơn ở từ từ chìm xuống, mà đối mặt Tứ Xuyên bồn địa ngoan cường ngăn cản, tạo thành cấu tạo ứng lực năng lượng trường kỳ tích lũy. Cuối cùng áp lực ở Long Môn sơn Bắc Xuyên đến ánh tú khu vực đột nhiên phóng thích, tạo thành nghịch trùng, hữu toàn, đè ép hình đứt gãy địa chấn.

Có chuyên gia đoàn đo lường số liệu, tương quan phương diện cũng sớm làm chuẩn bị, khi này sân bãi chấn động đến thì, chính phủ cũng đem trường hạo kiếp này giống như thương vong tổn thất rơi xuống nhỏ nhất. Ở đời trước, "Vấn Xuyên động đất" gây nên cả thế gian chấn động, mà ở đời này, bởi vì chính phủ sớm di chuyển, hầu như không có ra đại sự gì, chuyện này cũng chỉ là lên một hai ngày tin tức.

Đương tân ngửi lúc đi ra, Ti Huyền cũng hu rất lớn một hơi.

Ti Chước Chước biết Ti Huyền động tác, nàng đùa với trong lồng ngực hài tử, lại vung lên gò má, ngoài miệng còn mang theo cười, "Tỷ, ngươi là Chúa cứu thế sao?"

"Ta không biết ngươi nói cái gì." Ti Huyền còn như trước như vậy giả vờ ngây ngốc.

Ti Chước Chước cười cười, liền không nói cái gì nữa. Ở 911 sự tình trên, Ti Huyền là muốn cảm tạ Ti Chước Chước, nước Mỹ ở vơ vét "Nặc danh giả" thời điểm, Ti Chước Chước để câu lạc bộ thành viên đi đội lên bao, cái này thành viên có thiên tài giống như chạy trốn năng lực, nước Mỹ khóa chặt hắn sau đó, cũng bắt hắn không có cách nào.

Chương 158: Thầm mến

Năm 2008 thế vận hội Olimpic đúng hạn mà tới, Trung Quốc cộng đoạt được 51 khối Olympic kim bài, vinh đăng kim bài bảng Địa Bảng thủ.

Năm nay tháng chín, ba lộc sữa bột cũng bạo đi ra, Tư Quân Nịnh có vẻ có chút ngạc nhiên nghi ngờ chưa định, nàng trước liền muốn mua quốc sản sữa bột. Việc này sau đó, rất nhiều gia đình bắt đầu đối với nước ngoài sữa bột đổ xô tới, ai cũng không muốn chính mình cục cưng quý giá có chuyện. Liền luôn luôn ủng hộ quốc sản tư phụ Tư mẫu, cũng thác đồng sự từ Hồng Kông mang sữa bột.

"Ăn ngon không sanh sanh?" Tư phụ Tư mẫu hiện tại đều về hưu, ở nhà mang sanh sanh, có vẻ dương dương tự đắc. Trước một trận, Ti Huyền còn muốn để bọn họ thả lỏng, đi lữ cái du, kết quả đi ra ngoài nửa ngày sẽ trở lại, trong lòng bọn họ ghi nhớ tôn nữ.

"Được. . . Tốt. . ." Sanh sanh giương tay, cười đến bẹp bẹp miệng.

"Ngoan sanh sanh, lại ăn một miếng."

"Ba mẹ, sanh sanh một ngày ăn năm, sáu đốn. . ." Ti Huyền xem chừng chính mình nữ nhi, sinh ra đến trả rất suy nhược, hiện tại chính là đống êm dịu tiểu nắm, trên cánh tay mập đến một tiết một tiết, cùng mét lâm tự.

"Nói cái gì đó, có thể ăn là phúc." Tư mẫu lại đút sanh sanh một cái, "Ngoan, đừng xem mẹ ngươi, đến. . . Bà nội cho ăn ngươi."

Thực sự là, người một nhà đem tư nguyên sanh sủng đến không một bên.

Cuối tháng chín, thần toán chu số bảy mang người phi thuyền phóng ra, Trung Quốc hàng thiên viên địch chí cương lần đầu ra khoang tiến hành ra khoang hoạt động, tình cảnh này bị ngàn tỉ người Hoa nhìn thấy chứng. Tư phụ Tư mẫu ôm sanh sanh, sanh sanh xem ti vi, khua tay múa chân, tựa hồ rất vui vẻ.

"Sanh sanh, sau đó muốn làm vũ hàng viên sao?" Tư phụ đùa với trong lồng ngực sanh sanh.

Sanh sanh cúi đầu, lại cắn một cái trong tay bánh ngọt, tựa hồ bị trong tay bánh ngọt ngọt đến, cười đến có thể hài lòng.

"Ngươi nói, sanh sanh sẽ muốn làm cái gì a?" Nghĩ sanh sanh biểu hiện, Tư Quân Nịnh thả rơi xuống sách trong tay.

Ti Huyền mới vừa tắm xong, nàng xoa xoa tóc, Khinh Khinh liêu lên bị giác lên giường, sát bên Tư Quân Nịnh, "Nàng a, ta nhìn nàng chỉ có thể ăn."

"Sanh sanh tuổi còn nhỏ mà, khá là tham ăn."

"Các ngươi mau đưa nàng sủng thượng thiên a." Ti Huyền ai oán địa cắn Tư Quân Nịnh cằm.

"Đừng nghịch. . ." Tư Quân Nịnh nặn nặn Ti Huyền lòng bàn tay, "Chờ chút, còn muốn đi sanh sanh gian phòng đây."

"Nàng cũng là hưởng phúc, một người ngủ, ba cái đại nhân cho nàng kể chuyện xưa." Ti Huyền Khinh Khinh đẩy ra Tư Quân Nịnh xiêm y, nàng tay chui vào, Tư Quân Nịnh hai gò má ửng đỏ, nàng nắm chặt rồi Ti Huyền thủ đoạn."Ti Huyền. . ."

Ti Huyền chếch đè lên, nàng hôn Tư Quân Nịnh cổ, duỗi ra đầu lưỡi, lại đang Tư Quân Nịnh tinh xảo trên xương quai xanh liếm liếm, "Rất nhanh. . ."

"Huyền. . ."

Vừa dần vào cảnh đẹp, cửa thanh liền hưởng lên, là thanh âm của ba mẹ, "Tiểu Nịnh, sanh sanh sảo muốn cùng ngươi ngủ. . ."

Ti Huyền tay mới vừa mở ra Tư Quân Nịnh quần, liền bị Tư Quân Nịnh thẹn thùng địa đẩy ra, "Đừng nghịch, ta nghe được sanh sanh âm thanh. . ."

Ti Huyền thở hồng hộc, tựa hồ còn không từ triền miên trong hoãn lại đây, Tư Quân Nịnh long quấn rồi quần áo, mới vừa xuống giường liền bị Ti Huyền ôm lấy, Ti Huyền kéo xuống Tư Quân Nịnh quần, lại đang Tư Quân Nịnh cái mông vung cao trên cắn một cái, tựa hồ như vậy mới bằng lòng bỏ qua.

Sanh sanh ngủ ở hai người bọn họ trung gian, nàng treo ở Tư Quân Nịnh trên cổ, sanh sanh rất dính người nhà. Tư Quân Nịnh Khinh Khinh vỗ về sanh sanh bối, sanh sanh hô hấp rất vững vàng, tựa hồ đã ngủ, Ti Huyền lén lén lút lút tay mới vừa trượt tới Tư Quân Nịnh eo nhỏ, liền bị Tư Quân Nịnh mở ra, Tư Quân Nịnh cắn môi dưới, trừng Ti Huyền một chút. Vừa nãy hai người bọn họ triền triền miên miên, Tư Quân Nịnh trên gương mặt còn có dư ngất, con mắt cũng là trong veo, Ti Huyền nuốt một cái yết hầu, cách sanh sanh, lại cắn Tư Quân Nịnh môi.

"Đừng. . ."

"Liền hôn một chút, bảo bối." Lướt qua tức dừng, Ti Huyền thả ra Tư Quân Nịnh môi lưỡi.

Tư Quân Nịnh cúi đầu, lỗ tai có chút đỏ lên, Ti Huyền biết nàng thân thể là có cảm giác. Nàng đưa tay lại nặn nặn Tư Quân Nịnh lỗ tai, "Tiểu Nịnh, sinh sanh sanh, thân thể ngươi, hảo mẫn cảm, ta thật thích."

Lúc này, Tư Quân Nịnh trong lồng ngực sanh sanh giật giật, táp ba táp ba miệng, tựa hồ mơ thấy cái gì mỹ thực. Tư Quân Nịnh không nhúc nhích, sợ đánh thức sanh sanh. Chờ sanh sanh lại nặng nề ngủ thiếp đi, Tư Quân Nịnh mới trừng Ti Huyền một chút, "Sau đó ngươi lại. . . Như vậy, thì không cho cùng chúng ta ngủ."

Ti Huyền méo miệng, nháy mắt, tựa hồ oan ức.

"Ngươi nghe lời. . ." Tư Quân Nịnh quay về Ti Huyền cứng rắn không được vài giây, nàng ôn nhu địa dụ dỗ Ti Huyền."Chúng ta không thể doạ đến hài tử. . ."

Người vợ lên tiếng, Ti Huyền còn có thể nói cái gì, chỉ có thể trơ mắt nhìn mình gia đình địa vị xuống dốc không phanh, ngàn trượng a ngàn trượng.

Đến 09 năm, ba lộc vấn đề sữa bột series hình sự vụ án cũng có Thẩm Phán, đây là nhân dân cả nước quan tâm đại sự, có mấy cái phán xử tử hình cùng ở tù chung thân. Ti Huyền biết, mấy năm qua, Trung Quốc thực phẩm an toàn bị đề tới, xã hội phát triển được quá nhanh, rất nhiều người đều có chút chỉ vì cái trước mắt, nhìn thấy người khác cũng là muốn đến mình, đời trước Ti Huyền, tuy rằng không có trực tiếp như vậy, nhưng cũng là mở một con mắt nhắm một con mắt, cầu cái chuyện làm ăn vãng lai. Đời này, Ti Huyền cảm giác mình thực sự là, lướt qua càng Thanh Minh. Sống lại những năm trước đây, nàng còn có chút hưng phấn, trải qua nhiều chuyện như vậy, nàng cảm giác mình cũng thả xuống không ít chấp niệm.

Sanh sanh càng dài càng lớn, cũng càng ngày càng nghịch ngợm, để Ti Huyền nhức đầu không thôi. Ba, bốn tuổi thời điểm, đã lần đầu gặp gỡ "Tiểu ma tinh" mô hình. Đưa đi vườn trẻ, lão sư mỗi ngày cáo trạng, nói sanh sanh bắt nạt lớp học bạn học trai, bái bạn học trai quần, cười bạn học trai khóc nhè. Ở nhà, đánh không được chửi không được, Ti Huyền con mắt vừa mới trừng, nàng liền ma lưu địa trốn ở gia gia nãi nãi phía sau, miệng nhỏ xẹp, mắt nhỏ khuông Hồng Hồng, để nhẹ dạ tư người nhà tâm thương yêu không dứt.

"Ti Huyền ngươi xem. . . Sanh sanh cũng không phải cố ý, đến, sanh sanh, cùng mẹ ngươi nói, sau đó cũng không tiếp tục bắt nạt bạn học trai." Tư mẫu cho sanh sanh "Cầu xin" địa nói.

"Đúng a, Ti Huyền, sanh sanh một cô gái, có thể đem con trai bắt nạt đi nơi nào?" Tư phụ cũng tiếp lời.

"Ba mẹ. . ." Ti Huyền dở khóc dở cười, Nhị lão tư thế, cảm giác như là nàng muốn đánh tư nguyên sanh như thế, "Các ngươi đây là Trung Quốc thức cưng chiều. . ."

"Ti Huyền, ngươi cũng đừng nổi giận, chúng ta a, sẽ hảo hảo giáo dục nàng." Kết quả quay lưng, Nhị lão lại là sành ăn địa hầu hạ tiểu tổ tông."Cô gái, không thể so con trai, muốn sủng điểm thói quen điểm. . . Ngươi xem, Tiểu Nịnh không cũng nổi bật hơn mọi người sao?"

Tình huống như thế, mãi đến tận Tiểu Cẩn nhi đến rồi sau đó mới có chuyển biến tốt. Lúc này, Tiểu Cẩn nhi đã trên cao trung, chị họ ra ngoại quốc đi công tác, trong nhà không ai chiếu cố, Tư Quân Nịnh liền đem Tiểu Cẩn nhi tiếp đến nhà bên trong đến. Ngô Cẩn hiện tại biến hóa rất lớn, không giống khi còn bé mềm như vậy nhu, đã đã biến thành một tiểu đại nhân.

Ngô Cẩn đi tới cạnh cửa, Tiểu Nịnh di di cùng. . . Ngô Cẩn vừa sốt sắng địa nhìn Ti Huyền một chút, trong lòng nàng có cái bí mật. Bí mật này, nàng đầu năm mới phát hiện. Đầu năm thời điểm, nàng tháng sau kinh, Ngô Cẩn biết kinh nguyệt là cái gì, chỉ là kinh nguyệt qua đi, nàng làm một chút mộng, khó có thể mở miệng mộng, nàng mộng thấy mình cùng. . .

Kỳ thực nàng có thể khéo léo từ chối Tiểu Nịnh di di, nàng trong đáy lòng cũng là chống cự cùng sợ sệt, nhưng là. . . Nàng lại không nhịn được, không nhịn được muốn dựa vào gần. . . Ti Huyền. Lúc nhỏ, nàng gặp Ti Huyền hôn Tiểu Nịnh di di, khi đó nàng còn không hiểu, cùng mẫu thân nói thời điểm cũng náo loạn chuyện cười. Vào lúc ấy, nàng không thích Ti Huyền, nhưng là. . . Từ khi lần kia họp phụ huynh, vẫn là nàng tiểu học thời điểm, chu vi người bạn nhỏ chuyện cười nàng không có ba ba, Ti Huyền nghe được sau đó, ôm lấy nàng, đồng thời hù dọa bạn học của nàng, bạn học của nàng đều bị sợ rồi, sau đó cũng không có đã cười nhạo nàng. Lòng người lý là kỳ diệu, trước tiên ức sau dương, tình cảm cũng đã xảy ra là không thể ngăn cản. Tuổi còn nhỏ tiểu nhân nàng, bắt đầu tỉnh tỉnh mê mê lên, như vậy tình cảm làm cho nàng xấu hổ, cũng làm cho nàng cảm giác mình cùng người khác không giống nhau.

Loại này ngột ngạt cảm tình, để Ngô Cẩn không tìm được lối ra : mở miệng, nàng nguyên tưởng rằng nhìn thấy Ti Huyền, cùng Ti Huyền tiếp xúc gần gũi, nàng thì sẽ không như vậy yêu thích nàng. Có thể càng là tiếp xúc, Ngô Cẩn tâm liền càng là không được yên ổn, Ti Huyền hướng nàng cười, giơ tay vò nàng đầu thời điểm, nàng tâm bắt đầu run run rẩy rẩy địa lay động.

Còn trẻ tình cảm, sắp không nhịn được. Nàng tự cho là xấu hổ, lại vui vẻ chịu đựng.

Mẫu thân này một chuyến đi công tác hơi dài, nàng lúc trở lại, còn mang về một người đàn ông.

"Tiểu Cẩn, ngươi cũng đừng trách ngươi mẹ, nhiều năm như vậy, nàng một người cũng là không dễ dàng." Ti Huyền nói.

"Ừm. . ."

"Lập tức cũng rất khó tiếp thu, như vậy đi, ngươi ở di di gia lại trụ biết. . . Ta sẽ cùng ngươi mẹ nói, để ngươi mẹ cho ngươi thời gian, được không?" Ti Huyền vẫn là rất đau lòng Tiểu Cẩn nhi, Tiểu Cẩn cùng Tiểu Nịnh dung mạo rất như, xem chừng nàng khổ sở nặng nề, lại như xem chừng Tiểu Nịnh như thế.

"Ừm. . ." Ngô Cẩn kỳ thực không trách mẫu thân, nàng chỉ là muốn ở Ti Huyền bên người, nàng còn muốn ở Ti Huyền bên người, ở thêm một lúc.

Trong giờ học thao thời điểm, Ngô Cẩn tâm có chút thình thịch địa khiêu, nàng cảm giác được cái gì không đúng, vội vội vàng vàng cản trở về phòng học, liền nhìn thấy phòng học phía sau ngăn tủ bị cạy ra, nàng ngăn tủ bị cạy ra. Nhật ký bản, không gặp.

Ngô Cẩn thủ đoạn, có chút run, nàng dằn xuống đáy lòng bên trong sự tình, toàn viết ở nhật ký bản trên.

Sau khi tan học, Ngô Cẩn đi vào đỗ xe lều, nàng xe đạp trên ghế sau đè lên một tấm tờ giấy, tờ giấy trên viết xiêu xiêu vẹo vẹo chữ viết, chiều nay hà tịch, thấy này phu quân, giao lộ thấy. Cái chữ này tích. . . Ngô Cẩn xoa xoa chỉ đoàn.

Ngô Cẩn đẩy xe đạp, mới vừa đi tới giao lộ thời điểm, liền có một ăn mặc đồng phục học sinh tên Béo nhảy ra ngoài, hắn đem nhật ký bản ném vào Ngô Cẩn xe đạp xe khuông bên trong, "Ti Huyền, là dì của ngươi chứ?"

Ngô Cẩn cắn cắn môi dưới, không nói gì.

"Chiều nay hà tịch, thấy này phu quân." Đầy mặt đậu ấn tên Béo lại lắc lắc đầu.

"Ngươi muốn làm gì?"

"Làm bạn gái của ta, Ngô Cẩn." Tên Béo cợt nhả, "Ngươi đương bạn gái của ta, ta sẽ không nói ra đi, đúng rồi, ngươi tự quá đẹp đẽ, ta ấn vài bản đây."

Tên Béo so với Ngô Cẩn còn muốn thấp hơn một tấc, hắn thân đầu tựa hồ nghĩ thân Ngô Cẩn gò má, Ngô Cẩn nhíu nhíu mày, né tránh. Tên Béo gọi tôn duyệt, là nàng bạn học cùng lớp, từ cao một liền bắt đầu dây dưa nàng.

"Ngô Cẩn, ngày mai cùng nhau ăn cơm trưa ác." Tôn duyệt tựa hồ không để ý Ngô Cẩn lạnh nhạt, hắn hướng về Ngô Cẩn bóng lưng thổi một tiếng đắc ý huýt sáo.

 Chương 159: Tình yêu lúc còn trẻ

Chiều nay hà tịch, thấy này phu quân, là Ngô Cẩn viết ở nhật ký bản, là nàng dời vào tư gia thời điểm. Ngày đó Ti Huyền giúp nàng trang bàn, nàng cho Ti Huyền đưa cho chén nước, Ti Huyền xoa xoa đầu của nàng, giơ tay nhận nước. Ngô Cẩn muốn so với Ti Huyền ải một ít, nàng giơ lên mí mắt, có thể nhìn thấy Ti Huyền nuốt yết hầu, Ti Huyền dung mạo rất đẹp đẽ, hoàn toàn là nàng người yêu dáng vẻ, nàng trầm ổn cẩn thận, không giống với cùng tuổi nam sinh tùy tiện hung hăng, hơn nữa. . . Nàng rất yêu thích Ti Huyền cười nhẹ câu môi dáng vẻ, nàng nghĩ Ti Huyền ở bên tai nàng nói chuyện, thân mật.

Chiều nay hà tịch, thấy này phu quân.

Sau khi lớn lên Ngô Cẩn, tính cách phi thường nội liễm, cùng bạn cùng lứa tuổi chơi không ra, tự nhiên cũng không có bằng hữu nào, lâu dần, cũng nuôi thành lành lạnh tính tình. Nàng ngồi ở trong phòng ăn, mang theo tai nghe, tai nghe bên trong là thời sự Anh ngữ. Tôn Duyệt vừa tiến đến liền nhìn thấy Ngô Cẩn, hắn bắt chuyện bằng hữu hai câu, bưng mâm ở Ngô Cẩn bên người ngồi xuống, "Làm sao không chờ ta?"

Ngô Cẩn mặt không hề cảm xúc, nàng từ từ để đũa xuống, lau miệng bưng lên mâm, còn chưa đi mở, Tôn Duyệt cũng nắm chặt cổ tay nàng, cất giọng nói, "Ngô Cẩn, ngươi nghĩ bị nàng biết không?"

Tôn Duyệt tựa hồ không để ý bị người nghe được, vừa nãy Tôn Duyệt ngồi ở Ngô Cẩn bên người, hoặc nhiều hoặc ít địa gây nên trong phòng ăn học sinh chú ý. Ngô Cẩn là toàn giáo số một, vẫn là toàn giáo sư sinh tiêu điểm. Tính khí xoàng, mang theo lễ phép xa cách, tự nhiên cho nàng mang đến cảm giác thần bí, mọi người đối với thần bí đồ vật đều là đổ xô tới, liền tỷ như trước mặt bọn họ Tôn Duyệt, Tôn Duyệt theo đuổi hảo mấy nữ sinh, những nữ sinh khác đều hoặc nhiều hoặc ít đáp lại, chỉ có Ngô Cẩn vị nhưng bất động.

Nghe được Tôn Duyệt âm thanh, ánh mắt của mọi người tự nhiên quang minh chính đại địa nhìn lại.

Ngô Cẩn ninh ninh lông mày, nàng xem chừng Tôn Duyệt, chậm rãi thu tay về.

Tư Quân Nịnh muốn mở hội, Ti Huyền liền tới tiếp Ngô Cẩn, nàng đi xe lại đây liền nhìn thấy giao lộ một vệt thân ảnh quen thuộc, là Tiểu Cẩn. Chỉ là. . . Nàng thấy Tiểu Cẩn nhi bên cạnh còn có cái tiểu nam sinh, nam sinh muốn so với Tiểu Cẩn nhi ải, hắn giương đầu, trên mặt có chút đắc ý, không biết ở cùng Tiểu Cẩn nhi nói cái gì. Ti Huyền xe mới vừa lướt qua đi, liền thấy tiểu nam sinh ló đầu, tựa hồ nghĩ thân Tiểu Cẩn nhi, này, Tiểu Cẩn nhi đàm luyến ái? ?

Ti Huyền đang suy nghĩ cái gì, Tiểu Cẩn nhi tựa hồ nhìn thấy nàng, vẻ mặt nàng có chút cấp thiết, đi mấy bước xem chừng chỗ điều khiển vị trên Ti Huyền. Ti Huyền ngừng xe lại hạ xuống cửa sổ, "Tiểu Cẩn. . ."

Ngô Cẩn thật chặt cầm lấy khung cửa sổ, viền mắt Hồng Hồng, nàng cắn môi dưới, tựa hồ muốn nói cái gì. Ti Huyền nhìn một chút Ngô Cẩn phía sau tiểu nam sinh, trong lòng nàng rõ ràng Tiểu Cẩn lúng túng, "Ta vừa nãy là nghĩ trước tiên đi phía trước đỗ xe."

Tiểu nam sinh ánh mắt vẫn dính ở Ti Huyền trên người, Ti Huyền cũng chỉ đành bắt chuyện hắn lên xe, "Ngươi là Tiểu Cẩn đồng học chứ? Đến, ta một đạo đưa ngươi."

Tiểu nam sinh lên xe sau đó, nói không mấy câu nói lại bắt đầu khoe khoang mình thân đại bá, hắn đại bá ở trung ương, nói đại bá của hắn thường thường trên tin tức. Nghe tiểu nam sinh nói chuyện, Ti Huyền trong lòng nhíu nhíu mày, nàng không chút biến sắc cũng không nhìn tới Tiểu Cẩn, sợ cho Tiểu Cẩn tạo thành cái gì áp lực trong lòng. Chờ tiểu nam sinh xuống xe, Ti Huyền mới giống như văn minh địa nói, "Là ngươi đồng học chứ?"

"Ừm."

"Các ngươi. . ."

"Không phải chúng ta."

"Kỳ thực ta cùng ngươi Tiểu Nịnh di di. . . Cũng gần như là cái tuổi này. . ." Ti Huyền còn chưa nói hết, liền thấy Tiểu Cẩn cúi đầu. Tiểu Cẩn vai có chút run rẩy, Ti Huyền vội vàng đem xe đứng ở ven đường.

"Tiểu Cẩn. . ."

"Ngươi cái gì cũng không hiểu, cái gì cũng không biết." Ngô Cẩn cúi đầu, nàng liều mạng nhịn xuống nội tâm chua xót cảm.

"Tiểu Cẩn, đã ngủ chưa?" Tư Quân Nịnh Khinh Khinh gõ cửa, Ti Huyền đã cùng nàng nói rồi.

Ngô Cẩn tâm tình đã bình phục rất nhiều, nàng không có ngủ, cũng không có lên tiếng, nàng không biết cần làm sao đối mặt Tiểu Nịnh di di. Vừa nãy, Tôn Duyệt gọi điện thoại tới, Tôn Duyệt gọi nàng cuối tuần đi nhà hắn, Tôn Duyệt thái độ rất ám muội, Ngô Cẩn biết đi nhà hắn, bọn họ sẽ phát sinh cái gì. Tôn Duyệt ở trên người nàng bỏ ra quá nhiều tinh lực, lần này bị hắn bắt được "Nhược điểm", hắn đương nhiên sẽ gọi mình đẹp đẽ.

Ngô Cẩn cả đêm đều ngủ không được ngon giấc, ngất ngất ngây ngây rời giường, ngồi ở trên ghế salông đờ ra. Chỉ là ngồi một lúc, trước mắt của nàng liền thả một bát cháo nóng. Ngô Cẩn ngẩng đầu, là Tiểu Nịnh di di.

"Buổi tối ngủ không ngon sao?" Tư Quân Nịnh giơ tay, xoa xoa Ngô Cẩn đầu.

Ngô Cẩn cắn môi dưới, nàng cúi đầu, lảng tránh Tư Quân Nịnh ánh mắt.

Ngô Cẩn nhấp một hớp nhỏ chúc, không biết tại sao, đại khái là chúc quá nóng hổi, con mắt của nàng có chút không khỏe, nàng ngẩng đầu nhìn Tư Quân Nịnh, Tư Quân Nịnh hai tay đặt ở Ngô Cẩn bả vai, nhìn qua lại như là ôm, Tư Quân Nịnh Khinh Khinh ôm Tiểu Cẩn.

"Khoảng thời gian này, ngươi cực khổ rồi. . ." Tư Quân Nịnh nhẹ giọng nói.

Tiểu Nịnh di di vĩnh viễn là như thế ôn hòa, vĩnh viễn chống đỡ lấy nàng. Một loại xấu hổ tâm tình dâng lên Ngô Cẩn yết hầu, nàng há mồm, khóe mắt liền có chút chua xót, "Di di. . . Ta. . ."

"Xin lỗi. . ." Ngô Cẩn yết hầu hơi động, chua xót quá lâu nước mắt tuyến thu lại không được, "Di di. . . Ta nên làm gì?"

Ngày hôm qua, nàng thật chặt cầm lấy khung cửa sổ, nàng xem chừng Ti Huyền, nàng không muốn để cho Ti Huyền hiểu lầm, nhưng là nàng cái gì cũng không nói ra được, nàng sợ nói ra cái gì đến, để Ti Huyền phát hiện. Ti Huyền rất thông minh, nếu để cho nàng biết tâm sự của chính mình. . . Quá lúng túng. . . Huống chi, Tiểu Nịnh di di đối với nàng tốt như vậy, nàng không nên đối với Ti Huyền có loại này tình cảm. Càng là ngột ngạt, càng là thống khổ.

"Ngươi đương nhiên không thể đi." Nghe xong Ngô Cẩn, Tư Quân Nịnh như chặt đinh chém sắt địa nói."Tiểu Cẩn, hắn đến cùng uy hiếp ngươi cái gì?"

"Di di. . ."

Tư Quân Nịnh xem Tiểu Cẩn nhi biểu hiện, lại rõ ràng Tiểu Cẩn không muốn nói, nàng động viên địa nói, "Ngươi nói cho di di là đúng, di di sẽ giúp ngươi."

"Ta sợ hắn. . ." Ngô Cẩn trong lòng còn có chút bận tâm.

"Sẽ không, đợi lát nữa ta cùng ngươi Ti Huyền a di nói."

"Lá gan cũng quá béo tốt chứ?" Nghe xong Tư Quân Nịnh, Ti Huyền tựa hồ có chút sinh khí, đồng thời trong lòng lại có chút an ủi, "Ta đã nói rồi, Tiểu Cẩn thấy thế nào được với cái kia người ngu ngốc."

Ngày hôm qua trở về, Ti Huyền liền tra xét cái kia tiểu nam sinh nội tình, tiểu nam sinh, ngoài miệng tùy tiện lệ khí trùng, Ti Huyền sợ Tiểu Cẩn ở trên người hắn chịu thiệt. Ti Huyền còn tưởng rằng hắn có cái gì chỗ hơn người, tra xét tra đi, chỉ là một yêu sái khôn vặt người ngu ngốc. Ti Huyền động hắn, chỉ là một đầu ngón tay út sự tình.

Rất nhanh, Tôn Duyệt không có sẽ liên lạc lại Ngô Cẩn, chờ Ngô Cẩn lại đi trường học thời điểm, hắn đã chuyển trường, có người nói trong nhà gặp phải phiền toái, muốn xuất ngoại tị nạn.

Chuyện này sau đó, Tư Quân Nịnh càng thêm quan tâm Ngô Cẩn, luôn cảm thấy Tiểu Cẩn có chuyện gì gạt các nàng. Lưu tâm bên dưới, Tư Quân Nịnh phát hiện Tiểu Cẩn, đối với Ti Huyền tựa hồ có chút không giống nhau. Nàng đã rất lâu không gọi Ti Huyền a di, nàng cùng Ti Huyền cùng nhau, đại thể là Ti Huyền nói nàng nghe, một lần Tư Quân Nịnh tiến vào trù phòng, nhìn thấy Tiểu Cẩn ở thái rau, Ti Huyền đứng bên cạnh nàng, còn giơ tay xoa xoa đầu của nàng, Tiểu Cẩn lỗ tai tựa hồ. . . Đỏ. . .

Tư Quân Nịnh không chút biến sắc địa lui ra trù phòng, nàng cắn cắn môi, hồi tưởng Tiểu Cẩn phản ứng, Tiểu Cẩn lúc đó tại sao muốn cùng nàng nói xin lỗi, có phải hay không nàng yêu thích. . .

Rất nhanh, chị họ lại đây, nàng cùng Tiểu Cẩn nói chuyện một đêm, hi vọng Tiểu Cẩn cùng bọn họ di dân đi nước Mỹ.

"Ừm." Tiểu Nịnh di di hẳn là phát hiện, Ngô Cẩn không ngốc, nàng nhìn thấy Tiểu Nịnh di di muốn nói lại thôi, nàng biết, Tiểu Nịnh di di đang bảo vệ nàng lòng tự ái.

Trước khi đi một đêm, Ngô Cẩn Khinh Khinh gõ Tiểu Nịnh di di cùng Ti Huyền phòng ngủ, là Ti Huyền mở cửa.

"Tiểu Cẩn, làm sao?"

Ngô Cẩn ôm gối, nàng xem chừng Ti Huyền, lại xem chừng bên trong Tư Quân Nịnh, "Tiểu Nịnh di di , ta nghĩ nói chuyện cùng ngươi, chúng ta rất lâu đều không tán gẫu dạ nói."

"Tốt." Tư Quân Nịnh để Ngô Cẩn đến trên giường, lại phái Ti Huyền đi căn phòng cách vách ngủ.

Các nàng đã rất lâu không có như vậy tán gẫu qua, lần trước vẫn là Ngô Cẩn lúc còn rất nhỏ, khi đó nàng trên tiểu học, Tiểu Nịnh di di đều là ôm nàng, hống nàng ngủ.

"Tiểu Nịnh di di, ngươi có phải hay không không thích ta?" Ngô Cẩn nói.

Tâm sự của nàng bị Tiểu Nịnh di di phát hiện, Tiểu Nịnh di di nhất định rất bài xích nàng.

"Nói cái gì đó." Tư Quân Nịnh nói, "Nhà chúng ta Tiểu Cẩn như thế hiểu chuyện đáng yêu như thế, di di làm sao sẽ không thích?"

"Di di, ngươi thật tốt." Ngô Cẩn đã rất ít nói lời nói như vậy, lớn lên sau đó, tâm tình của nàng đặc biệt là nội liễm, nàng không quen biểu đạt tình cảm, nín rất lâu, cũng chỉ có thể nói trên một câu "Ngươi thật tốt" .

Chị họ một nhà tọa ở phía trước xe, Ti Huyền xe ở phía sau theo, các nàng phải cho chị họ một nhà thực tiễn. Ti Huyền lông mày vẫn ninh, vừa nãy Tiểu Cẩn lại đây, mời Tiểu Nịnh trở lại ngồi chung.

"Tiểu Nịnh. . ." Nghĩ đi nghĩ lại, Ti Huyền không nhịn được, "Ta cảm thấy Tiểu Cẩn tựa hồ. . ."

"Làm sao?" Tư Quân Nịnh tay dừng một chút, mỏng manh notebook còn đặt ở trên đùi của nàng, nàng từ trong Notebook ngẩng đầu.

"Tiểu Cẩn có phải hay không đối với ngươi. . . Có cái gì đặc thù ỷ lại a?" Ti Huyền nói khéo nói, ngữ khí còn có chút ghen tuông.

Tư Quân Nịnh tâm lúc này mới kết thúc, "Nói cái gì đó ngươi."

Tư Quân Nịnh không muốn Ti Huyền biết, nàng nghĩ chiếu cố Tiểu Cẩn cảm thụ.

Lúc tiễn đi, Tiểu Cẩn vẫn cúi đầu, chờ muốn qua an kiểm, chị họ dộng xử con gái của chính mình cánh tay, "Cùng di di nói tạm biệt."

Ngô Cẩn ngẩng đầu lên, xem chừng Tư Quân Nịnh, lại vội vã liếc mắt nhìn Ti Huyền.

Tư Quân Nịnh tiến lên nhẹ nhàng ôm Ngô Cẩn bả vai, "Hảo hảo học tập, di di chờ ngươi về đến giúp đỡ."

"Ừm."

"Đúng a, hảo hảo học tập, nghe ngươi di di." Ti Huyền cũng Khinh Khinh ôm Ngô Cẩn bả vai.

Ngô Cẩn thủ đoạn run rẩy, cũng Khinh Khinh ôm Ti Huyền phía sau lưng, hai tay của nàng, bám vào Ti Huyền quần áo.

Rất nhanh Ngô Cẩn buông lỏng tay ra, nàng phảng phất dùng rất lớn khí lực, hốc mắt của nàng đỏ ngầu, "Tạm biệt, Ti Huyền di di."

Tình yêu lúc còn trẻ, chung quy phải mong mà không được mới hiện ra quý giá.

Chương 160: Lão niên si ngốc

Mấy năm qua, Tư Quân Nịnh vóc người lại gầy gò trở về, hết bận trong tay công tác, Ti Huyền thuận lợi chụp tới, đem Tư Quân Nịnh mò ở trong lồng ngực.  Ti Huyền tay Khinh Khinh vuốt ve Tư Quân Nịnh bằng phẳng bụng, "Bảo, ngươi làm sao còn gầy?"

Hiện tại các nàng cũng là hơn ba mươi tuổi người, bên người không ít người bắt đầu phát tướng, đặc biệt nam nhân, liền tỷ như Lý Vi đi, trước là tráng, qua ba mươi tuổi, bụng bia đều đi ra, Phương Thiểu Phu cũng còn tốt, đại khái là linh hào đều khá là chú ý bảo dưỡng thân thể. Như các nàng, hôn cũng kết liễu, hài tử cũng có, thuộc về phát tướng "Thi đỗ đoàn người".

"Ta đi công tác thời điểm, ngươi có phải hay không lén lút giảm béo?" Ti Huyền nói.

"Cũng không có, kiện thân, chủ yếu là vì là khỏe mạnh cân nhắc." Tư Quân Nịnh treo ở Ti Huyền trên cổ, cũng thuận thế ngồi vào Ti Huyền trong lồng ngực, "Ta trước quá béo, cũng là ngươi nói cũng còn tốt."

"Vốn là không mập, rất cân xứng."

Tư Quân Nịnh ở Ti Huyền trong lồng ngực oa biết, lại sợ Ti Huyền luy đứng lên, "Ngươi gần nhất đều không có đi tập thể hình, ta nhìn ngươi khỏe mạnh thẻ."

"Gần nhất quá bận, đại hội thời gian ngắn, nhắm mắt lại liền có thể ngủ."

"Cái kia càng muốn rèn luyện, duy trì thể năng." Tư Quân Nịnh nói, "Hiện tại mùa hè đến, chúng ta mang hài tử đi bơi đi."

"Được, lão Thịnh hội sở mở ra, có người nói bên trong hồ bơi không sai." Ti Huyền nói, "Đem ba mẹ cũng gọi là trên đi, phỏng chừng bọn họ cũng không yên lòng hài tử hạ thuỷ."

Tư Quân Nịnh tựa hồ nghĩ đến cái gì, cúi đầu vừa cười một tiếng.

"Làm sao?"

"Ngươi còn nhớ. . . Ân chúng ta học trung học thời điểm sao?"

Tư Quân Nịnh nói, Ti Huyền cũng nghĩ tới, nàng cười cười, "Ừm. . . Ta đem mỹ nhân cá mang về nhà."

"Khi đó thật hài lòng, cái gì phiền lòng sự đều không có." Trừ một chút không nói rõ được cũng không tả rõ được kế vặt. Các nàng sau đó trải qua khúc chiết cùng mưa gió, e sợ khi đó mình cũng không nghĩ ra đi."Ti Huyền. . ."

"Hả?"

"Có sanh sanh sau đó, ta thật giống đối với ngươi quan tâm thiếu." Tư Quân Nịnh nói, "Ngày hôm qua xem ngươi khỏe mạnh thẻ, mới biết những ngày qua ngươi không có rèn luyện."

"Đúng a, ngươi đối với ta quan tâm thiếu." Ti Huyền nói, "Sanh sanh thực sự là quân đi tới ngươi thật nhiều, thật nhiều thật nhiều sự chú ý."

"Ngoan." Tư Quân Nịnh nâng Ti Huyền gò má, lại thổi phù một tiếng bật cười, "Ti Huyền, ngươi bộ dáng này, thật giống sanh sanh a."

"Cái gì ta như sanh sanh, là sanh sanh giống ta." Ti Huyền để sát vào, cọ cọ Tư Quân Nịnh gò má.

Tư Quân Nịnh vui vẻ, tự nhiên cũng cười đến không ngậm miệng lại được, "Các ngươi trang dáng vẻ vô tội, thật sự thật giống."

"Ngươi cũng biết nàng là trang vô tội a."

Chết đứa nhỏ, ở Tiểu Nịnh trước mặt chứa hảo bảo bảo dáng vẻ, quay lưng lại bắt nạt người ta người bạn nhỏ. Mỗi lần đi cái gì tiệc tối, đều nghe người ta cha mẹ nói, "Ty tổng, nhà ngươi người bạn nhỏ thực sự là. . . Sinh động."

Nghĩ nàng trên tiểu học, tính cách sẽ có thu lại, không ao ước mới vừa tới trường học, liền đánh vỡ trong trường học tiểu bá vương đầu. Về đến nhà, tiểu chớp mắt một cái, méo miệng, mang theo tiểu tiếng khóc, "Mẹ mễ, là hắn. . . Hắn hất ta váy."

, đừng nói mắng, ba mẹ còn muốn an ủi nàng, khen nàng làm tốt lắm, đặc thù thời điểm lấy bạo chế bạo có thể lý giải. Có thể lý giải? ? Tình thân là mù quáng, ba mẹ làm cả đời lão sư, bị một đậu đỏ đinh làm cho xoay quanh, hài lòng đến xoay quanh.

"Ừm. . . Ta biết. . ." Tư Quân Nịnh Khinh Khinh ôm Ti Huyền sau gáy, "Nhưng là sanh sanh dáng vẻ. . . Quá đáng yêu, như ngươi, như ngươi cùng ta làm nũng. . ."

"Ta không cùng ngươi làm nũng sao?"

"Ừm. . . Tiểu Tiểu ngươi, bi bô dáng vẻ. . ." Tư Quân Nịnh có chút thẹn thùng, "Trước đây ta đã nghĩ qua, muốn cùng ngươi cùng nhau lớn lên, muốn gặp ngươi khi còn bé dáng vẻ."

"Bảo bối, đều ba mươi vài, ngươi làm sao. . . Vẫn như thế thẹn thùng?" Ti Huyền cười cười, xem chừng Tư Quân Nịnh thẹn thùng dáng vẻ, lại hôn một cái Tư Quân Nịnh môi, "Để ta yêu thích không buông tay. . ."

"Mẹ, không cần cho sanh sanh sát nhũ, ngươi đều cho nàng chà xát nhiều lần." Cuối tuần đến rồi hồ bơi, Tư Quân Nịnh thấy mẹ mình cho sanh sanh sát nhũ.

"A?" Tư mẫu lúc này mới coi như thôi, "Vậy ta không chà xát."

Sanh sanh tựa hồ rất vui vẻ, ôm bơi quyển ở trong bể bơi giãy dụa, Ti Huyền cảm thấy thú vị, du du còn có thể nhấc lên sanh sanh, xem chừng sanh sanh tiểu chân ngắn giãy dụa.

"Mẹ mễ. . . Mẹ bắt nạt ta. . ." Sanh sanh sang một cái nước, nhìn về phía Tư Quân Nịnh phương hướng, cáo trạng tự hô.

Tư Quân Nịnh rơi xuống nước, cũng từ từ bơi tới, sanh sanh sang một cái nước, viền mắt Hồng Hồng, động viên tự, Tư Quân Nịnh ngắt một hồi Ti Huyền cánh tay, Ti Huyền cũng phối hợp địa gọi đau.

"Ngươi xem, mẹ không dám bắt nạt sanh sanh." Tư Quân Nịnh xoa xoa tư nguyên sanh đầu qua.

Tư nguyên sanh xem chừng Ti Huyền xẹp miệng dáng vẻ, lúc này mới nhếch miệng khanh khách địa cười.

Chơi một lúc, Tư Quân Nịnh quay đầu thấy mẫu thân còn ở trên bờ, mẫu thân ngồi ở trên ghế nằm, hai tay chống không biết đang suy nghĩ gì. Giao cho vài câu, Tư Quân Nịnh bơi tới, tóc của nàng có chút thấp, vừa lên bờ thị giả liền cho nàng đưa cho khăn lông trắng, Tư Quân Nịnh sát tóc cũng hướng mẫu thân đi tới, "Mẹ, ngươi đói bụng. . ."

"Tiểu Nịnh ngươi đến rồi a. . . Chuyện này. . . Đây là nơi nào a?" Tư mẫu biểu hiện vô cùng mờ mịt, không hề có một chút mở ý đùa giỡn.

Làm kiểm tra thời điểm, bác sĩ cùng Tư Quân Nịnh Ti Huyền nói, "Chúng ta bước đầu chẩn đoán bệnh, các ngươi mẫu thân khả năng bị mắc bệnh Alzheimer bệnh, cũng là chúng ta thường nói, lão niên si ngốc."

Ti Huyền ninh ninh lông mày, "Lão niên si ngốc? Bác sĩ, ngươi xác định sao?"

Lão niên si ngốc? Làm sao sẽ? Đời trước rõ ràng sẽ không có.

"Các ngươi đưa đến tương đối sớm, bắt đầu từ bây giờ, các ngươi mẫu thân khả năng muốn tiếp thu định kỳ kiểm tra, dựa vào nhất định lượng thuốc."

"Bác sĩ tại sao lại như vậy. . . Mẫu thân ta trước cũng không có cái này bệnh trạng biểu hiện. . ." Tư Quân Nịnh biểu hiện có chút kích động.

"Xem các ngươi tư liệu, biết mẹ của ngươi là cao biết phần tử, tuy rằng hiện tại là trí tuệ hành nghề giả bệnh phát suất thiên tiểu, nhưng ngươi cũng biết, bọn họ cái tuổi này người, trải qua đặc thù niên đại đặc thù thời kì, người đến già năm, đều có phổ biến tính hậm hực. . ."

Tư Quân Nịnh há miệng, Ti Huyền động viên địa vỗ Tư Quân Nịnh phía sau lưng, tựa hồ muốn giúp nàng giảm bớt trong lòng áp lực.

"Ti Huyền. . . Làm sao bây giờ?" Ra bệnh viện, Tư Quân Nịnh biểu hiện càng thêm hôi thất bại, "Chúng ta nên sớm phát hiện. . . Sớm phát hiện thì sẽ không. . ."

"Tiểu Nịnh. . ."

"Ba mẹ dạy cả đời thư, hiện tại về hưu, trong lòng khẳng định có chênh lệch cảm, có sanh sanh , ta nghĩ sanh sanh có thể làm bạn bọn họ. . ." Tư Quân Nịnh viền mắt đỏ, "Đều do ta, trách ta. . ."

Ti Huyền ôm chặt lấy Tư Quân Nịnh, "Cái này không thể trách ngươi, Tiểu Nịnh, ngươi không cần loạn nghĩ."

Tư Quân Nịnh hiện tại rối loạn, cha mẹ có chuyện, trong lòng nàng tràn đầy đều là cảm giác nóng bỏng.

Mẫu thân hoạn nhẹ nhàng lão niên chứng si ngốc, Tư Quân Nịnh nghĩ làm bạn, liền từ đi tới ở tập đoàn bên trong chức vụ. Vì để cho Tiểu Nịnh an tâm ở nhà, Ti Huyền liền ôm đồm rơi xuống tập đoàn bên trong sự vụ.

Nhưng mà, Tư mẫu bệnh tình cũng không có vì vậy mà chuyển biến tốt, không ai từng nghĩ tới một cao trí lực giáo sư, ở tuổi già không cách nào tự gánh vác, Tư mẫu càng là không muốn liên lụy hài tử, liền càng là không nhớ được đồ vật. Ngày này tỉnh lại, nàng từ gian phòng đi ra, liền có một đứa bé nhào vào trên đùi của nàng, gọi nàng bà nội. Tư mẫu một mặt mờ mịt, nàng há miệng, nghe xong tiên sinh lời nói mới biết cái này người bạn nhỏ là bọn họ tôn nữ. Tư mẫu lo lắng, tiếp tục như vậy, nàng không riêng không nhớ được sanh sanh, còn có thể không nhớ được Ti Huyền Tiểu Nịnh, thậm chí cùng gối mấy chục năm trượng phu.

"Ba mẹ cực khổ rồi cả đời, thật vất vả. . . Có thể hưởng hưởng thanh phúc. . ." Tư Quân Nịnh cắn môi dưới, nàng cúi thấp đầu.

"Mẹ ngủ lâu như vậy, lập tức tỉnh lại cũng không hoãn qua thần toán. . . Đợi lát nữa ta đem bác sĩ gọi tới." Ti Huyền động viên Tư Quân Nịnh, "Ngươi đừng lo lắng, ta ở đây, tất cả có ta."

Tiểu Nịnh đã có chừng mấy ngày không có ngủ, Ti Huyền dụ dỗ, Tiểu Nịnh cũng thật vất vả có điểm cơn buồn ngủ. Ti Huyền dịch dịch Tư Quân Nịnh bị giác, ra ngoài phòng liền nhìn thấy sanh sanh, sanh sanh viền mắt Hồng Hồng, trong tay nàng ôm thư.

Ti Huyền ngồi xổm người xuống, giơ tay xoa xoa tư nguyên sanh đầu, "Sanh sanh ngoan, mẹ thật vất vả ngủ, để mẹ ngủ thêm một lát."

"Mẹ, ta bối hảo sách giáo khoa. . . Bà nội còn nói. . . Ngày hôm nay quất ta. . ." Tư nguyên sanh cúi thấp đầu, "Bà nội. . . Có phải hay không không nhớ rõ ta?"

"Thằng nhỏ ngốc, bà nội làm sao sẽ không nhớ rõ ngươi, bà nội. . . Chỉ là quá mệt mỏi." Ti Huyền nói, "Đến, mẹ quất ngươi."

"Được." Tư nguyên sanh giương lên khuôn mặt nhỏ, "Bà nội nhớ tới sanh sanh là tốt rồi, coi như không nhớ rõ, ta cũng sẽ vẫn bồi tiếp bà nội, bà nội không có cách nào quên sanh sanh."

"Ừm. . ." Đứa nhỏ này, nghịch ngợm thời điểm quái nghịch ngợm, đột nhiên hiểu chuyện, cũng làm cho Ti Huyền quái đau lòng.

Tư mẫu bệnh tình kéo dài chuyển biến xấu, qua năm, đột nhiên có một ngày, Tư mẫu kéo xuống Tư Quân Nịnh chăn, "Tiểu Nịnh, nhanh đừng ngủ, đến trường cần đến muộn."

Ti Huyền lúc tiến vào, Tư mẫu cũng há miệng, "Ti Huyền, ngươi sao lại ở đây?"

Tư mẫu bệnh tình, cũng chỉ có thể chuyển về nguyên lai nơi ở, tư phụ sợ Tư mẫu tỉnh lại, bị "Hoàn cảnh xa lạ" doạ đến. Trở lại nguyên lai nơi ở, Tư mẫu bệnh tình ổn định rất nhiều, chỉ là nàng đối với Ti Huyền ấn tượng, dừng lại ở trung học. Không quen biết, cũng dẫn đến Tư mẫu đối với Tư Quân Nịnh cùng Ti Huyền quan hệ không hiểu, nàng ngầm cũng kéo tư phụ, "Tiên sinh, ta cảm thấy Tiểu Nịnh cùng Ti Huyền quan hệ. . . Thật giống quá thân mật."

Tư phụ há miệng, hắn tìm Ti Huyền, đem Tư mẫu tình huống cũng nói cho Ti Huyền. Ti Huyền trầm mặc một hồi, "Ân ta sẽ, ở mẹ trước mặt, ta sẽ chú ý."

Thật vất vả đổi giọng "Mẹ", hiện tại lại muốn gọi về a di, Ti Huyền cùng Tư Quân Nịnh cũng không thể cùng ở một ốc. Mẹ là sớm nhất đồng ý các nàng sự tình, hiện tại nhưng biến thành. . .

 Chương 161: Cỡ nào yêu ngươi

08 năm băng tai sau, Đàm Thấm cùng Hoắc Dao duy trì không nhiều không ít liên hệ, không nhiều không ít, thường thường là vừa vặn. Còn yêu thích nàng sao? Đàm Thấm mình cũng nói không rõ ràng, các nàng nhận thức mười mấy năm, dây dưa mười mấy năm, thật giống cái kia một người đã trở thành một loại thói quen, mọi người sẽ vì thói quen mà duy trì nguyên trạng, tuổi càng lớn càng như vậy. Sinh mệnh cũng có điều mấy chục, không kịp nhiều lần dằn vặt. Xem chừng Tiểu Nịnh, kết hôn, hài tử cũng có, Đàm Thấm tự nhiên là ước ao, không phải ai đều có này một phần vận may, chí ít nàng là không có, Hoắc Dao làm rất nhiều, cũng thay đổi rất nhiều, nhưng Đàm Thấm vẫn là làm không được quyết định, nàng không thể là tương lai mình làm quyết định.

"Vẫn là chờ chút gọi sư phụ đến đây đi."

"Không thành vấn đề." Hoắc Dao dùng mu bàn tay cọ cọ gò má của chính mình, tiếp tục lay tủ lạnh đường bộ.

Nếu như là mười năm trước mình, đại khái cũng không nghĩ ra Hoắc Dao sẽ như vậy đi. Đàm Thấm cho Hoắc Dao rót chén nước, "Muốn ăn chút gì không, ta làm cho ngươi."

"Diện, thuận tiện, không làm lỡ công phu của ngươi." Hoắc Dao giương tay, trên tay nàng đều là dầu máy, là Đàm Thấm cho nàng nuôi nước.

Đàm Thấm giật một tờ giấy, giúp Hoắc Dao lau thức mồ hôi. Nàng đem chén nước đặt ở Hoắc Dao trong tay, đứng dậy buộc lên tạp dề, chờ nàng đem món ăn đoan lúc đi ra, Hoắc Dao đã sửa tốt tủ lạnh.

Hoắc Dao từ phòng vệ sinh đi ra, trên mặt của nàng còn chảy xuống nước, cầm mấy tờ giấy lau lau rồi một hồi, "Ồ? Không có phía dưới sao?"

"Ta cũng phải ăn a." Đàm Thấm cho Hoắc Dao Thịnh cơm.

"Món ăn hơi nhiều."

"Ngươi ăn nhiều một chút, đợi lát nữa còn muốn phi Bắc Kinh."

"Tủ lạnh sửa tốt, sẽ không có vấn đề gì." Hoắc Dao nói.

"Ân cảm tạ."

"Qua mấy ngày đến Bắc Kinh, đem chuyến bay nói cho ta, ta tới đón ngươi." Hoắc Dao cho Đàm Thấm gắp món ăn.

"Làm sao ngươi biết?"

"Tư Quân Nịnh nhà các nàng có chuyện, ta biết ngươi lo lắng các nàng."

"Ừm." Đàm Thấm nói, "Phiền phức ngươi."

Hoắc Dao tính khí quật, mặc dù Đàm Thấm lối ra : mở miệng khéo léo từ chối, đến thời điểm nàng vẫn là sẽ đến tiếp nàng.

09 năm Đàm Thấm lên chức, đầu tiên là điều đi tới Chiết Giang, tiếp theo lại từ Chiết Giang điều đến rồi Thượng Hải, hiện tại là sơ cấp chức vị chính. Hoắc Dao hiện tại vẫn cứ là trung tá, có điều nàng cũng nhanh lên chức. Hoạn lộ trên, Hoắc Dao muốn so với Đàm Thấm đi được thuận.

Tư mẫu bệnh tình cũng không ổn định, mấy lần trước còn có thể nhận ra Đàm Thấm, này một chuyến đến, Tư mẫu đã không nhận ra nàng, đừng nói Đàm Thấm, liền ngay cả Ti Huyền, nàng cũng không có ấn tượng gì. Tư mẫu mỗi ngày tỉnh lại, đều cần nhờ tư phụ sắp xếp, mới có thể làm thanh gia đình thành viên, tư phụ cũng sẽ đóng điểm vcr, lúc không có chuyện gì làm còn có thể lấy trước vcr cho Tư mẫu xem.

Hiện tại Tư mẫu đã tiên thiếu đi dạo phố, Alzheimer bệnh sau này có đại tiểu tiện không khống chế, điều này làm cho Tư mẫu vô cùng lúng túng, đạt được bệnh này, phảng phất đánh đổ Tư mẫu hết thảy tự tôn, đem nàng hết thảy tự tôn đều kéo tiến vào đáy vực.

"Tiên sinh, ta không nhớ rõ, ta trước có phải hay không đã làm gì chuyện xấu?"

"Ngươi người ngoài hiền lành, cùng người khác đều không có cái gì khóe miệng chi tranh, làm sao làm chuyện xấu gì."

"Bệnh này, để ta cảm thấy... Ông trời ở trừng phạt ta." Tư mẫu biểu hiện ai thiết.

"Phu nhân, ngươi muốn hướng về chỗ tốt nghĩ." Tư phụ lôi kéo Tư mẫu tay, "Ngươi xem, ta ở bên cạnh ngươi, bọn nhỏ đều ở bên cạnh ngươi."

"Chỉ sợ có một ngày, ta không nhớ rõ hài tử, cũng không nhớ rõ ngươi."

"Ngươi xem chúng ta vỗ nhiều như vậy vcr, nếu như ngươi không nhớ rõ, ta liền lấy cho ngươi xem, ngươi một ngày không nhớ rõ, ta liền một ngày lấy cho ngươi xem, ngươi một tuần không nhớ rõ, ta liền một tuần lấy cho ngươi xem." Tư phụ nói, "Ngươi không muốn lo lắng, ta cùng hài tử sẽ vĩnh viễn làm bạn ngươi."

Tư phụ hiện tại lo lắng nhất chính là thân thể của chính mình, hắn sợ thân thể của chính mình có vấn đề, nếu như thân thể hắn có vấn đề, bọn nhỏ thì càng thêm bôn ba, từ nhỏ sinh hoạt đau khổ, ở lại xương của bọn họ bên trong, trong lòng, hiện tại càng là đem toàn bộ gánh nặng đặt ở Tiểu Nịnh cùng Ti Huyền trên người.

Tư mẫu sinh bệnh sau đó, sanh sanh ngoan rất nhiều, trước đây ăn một bữa cơm còn muốn người trong nhà đuổi theo chạy, hiện tại nàng đàng hoàng, về đến nhà nhìn bà nội, sau đó mình về thư phòng làm bài tập. Trước đây sanh sanh rời giường, đều muốn chạy đến nãi nãi gian phòng, để bà nội giúp nàng mặc quần áo, hiện tại là mình yên lặng địa mặc quần áo, còn sẽ bị tử điệp chỉnh tề, Ti Huyền biết, biết sanh sanh là sợ doạ đến bà nội. Bà nội trí nhớ biến chênh lệch, nàng buổi sáng chạy vào đi gặp doạ đến bà nội. Sanh sanh hiểu chuyện, để Ti Huyền vui mừng sau khi, cũng làm cho Ti Huyền đau lòng, nàng tình nguyện sanh sanh vĩnh viễn là cái kia không biết trời cao đất rộng tiểu nha đầu.

"Mẹ tạm biệt." Sanh sanh ngoan ngoãn, cùng Ti Huyền đánh xong bắt chuyện, liền bính xuống xe. Ti Huyền lôi kéo sanh sanh thủ đoạn, giơ tay xoa xoa nàng đầu, "Khoảng thời gian này thật ngoan, mẹ nghĩ thưởng ngươi, thưởng cái gì tốt?"

"Có thật không?"

"Thật sự."

"Ân ta nghĩ... Mẹ giúp ta xin nghỉ."

"Xin nghỉ?"

"Ta cuối tuần không muốn luyện Piano , ta nghĩ ở nhà bồi bà nội."

Ti Huyền xem chừng sanh sanh, xoa xoa sanh sanh sau gáy, "Ân tốt."

Xem chừng sanh sanh nhún nhảy một cái bóng lưng, trong lòng nàng là vui mừng, lúc trước người trong nhà cưng chiều sanh sanh, sanh sanh làm chuyện xấu, người trong nhà cũng che chở nàng, Ti Huyền cũng sợ sanh sanh thành con ông cháu cha, sợ sanh sanh thành "Vớ va vớ vẩn", bây giờ nhìn lại, là nàng lo xa rồi. Có Tiểu Nịnh cùng ba mẹ giáo dục, sanh sanh xấu không đi nơi nào.

Đến năm thứ hai hơn nửa năm, Tư mẫu bệnh tình ổn định lại, tuy rằng Tư mẫu không "Nhận ra" Ti Huyền, Ti Huyền vẫn cứ thở phào nhẹ nhõm, mẹ chí ít nhận ra Tiểu Nịnh cùng ba, đối với cho các nàng tới nói, không chuyển biến xấu đã là tin tức tốt.

"Một năm này, khổ cực ngươi." Mẫu thân bệnh tình liên tục nhiều lần, chuyện của công ty vẫn là Ti Huyền ở xử lý.

"Không khổ cực." Ti Huyền chống đỡ Tư Quân Nịnh cái trán, đây là các nàng hiếm thấy ôn tồn.

Khoảng thời gian này, các nàng cũng không có hảo hảo ôn tồn. Hiện tại mẹ bệnh tình chuyển biến tốt, cuối cùng cũng coi như cho các nàng đổi lấy chốc lát khi nhàn hạ quang.

"Mấy ngày nữa, ta liền có thể trở về công ty."

"Không vội, ngươi ở nhà bồi bồi mẹ."

Tập đoàn sự vụ phức tạp, Ti Huyền bận bịu đến sứt đầu mẻ trán, không có xuất hiện ở kém, chính là ngủ ở thư phòng, hai ngày trước, nàng còn thấy Ti Huyền nằm nhoài trên bàn ngủ."Ngươi hiện tại mệt không?"

"Không khốn, ở công ty ngủ một hồi." Ti Huyền Khinh Khinh hôn Tư Quân Nịnh môi.

Tư Quân Nịnh che yểm trong đáy mắt ngượng ngùng, nàng cầm Ti Huyền thủ đoạn, Khinh Khinh đem Ti Huyền tay mang tới nàng chỗ riêng tư, "Luy... Ngươi."

Ti Huyền đương nhiên có thể hiểu Tư Quân Nịnh ý tứ, nàng ôm lấy Tư Quân Nịnh, đem Tư Quân Nịnh Khinh Khinh đặt lên giường, nàng yêu cực kỳ Tiểu Nịnh muốn cự còn nghênh dáng vẻ, "Không có chút nào luy, bảo bối của ta."

Các nàng đã rất lâu chưa từng làm, mặc dù làm, cũng là qua loa bắt đầu qua loa kết thúc, Tiểu Nịnh không tâm tình, Ti Huyền tự nhiên cũng không có tâm sự. Ti Huyền mở ra Tư Quân Nịnh xiêm y, nàng hôn rơi vào Tư Quân Nịnh trắng nõn bả vai, tay cũng không nhanh không chậm địa cởi ra Tư Quân Nịnh quần. Năm nay các nàng ba mươi bảy, Tiểu Nịnh da dẻ vẫn cứ rất trắng mịn, Ti Huyền đầu lưỡi trêu chọc Tư Quân Nịnh mềm mại.

Tư Quân Nịnh thân ngâm một tiếng, liền ôm lấy Ti Huyền cổ.

2015 năm, cái gì đều ở hướng về tốt phương hướng phát triển. Mẫu thân bệnh tình rất ổn định, hỏi dò y sư, y sư cũng nói mẫu thân tình huống rất tốt, gia đình hoà thuận, giảm bớt mẫu thân rất lớn áp lực trong lòng. Không biết tại sao, lúc xuống lầu Tư Quân Nịnh chỉ cảm giác trái tim của chính mình cùng mạch đập, ở mãnh liệt địa rung động. Đại khái là... Ti Huyền sắp trở về rồi? Ti Huyền qua xong năm, liền đi nước Mỹ, năm nay ở Hollywood có vài bộ đại chế tác, đúng a, có rất lâu chưa thấy Ti Huyền, mấy tháng này, cũng chỉ là thông sẽ video, Ti Huyền ngày hôm qua nói chuyến bay, đại khái tối hôm nay liền có thể về đến nhà, Tư Quân Nịnh nghĩ phải đi về làm cơm tối.

"Phu nhân không tốt, ty tổng nàng... Nàng ở nước Mỹ bên trong... Thương... Ở bệnh viện cấp cứu..."

Nhận được trợ lý điện thoại, Tư Quân Nịnh giẫm trượt, nàng lảo đảo một hồi. Trái tim của nàng bắt đầu nhanh chóng nhảy lên lên, "Cái gì?"

Ti Huyền hiện tại là nữa trạng thái hôn mê, vừa nãy không tiến vào sân bay, nàng nhẫn liền rơi trên mặt đất, mới vừa nhặt lên đến liền nghe được một tiếng vang trầm thấp, nàng nghiêng đầu, giơ súng người liền bị bảo tiêu tại chỗ bạo đầu. Choáng váng, Ti Huyền có chút hoảng hốt, trước mắt của nàng phảng phất không có bác sĩ, không có hộ sĩ, chỉ có cái kia một đám ăn mặc mũ che màu đỏ người.

Trong lúc hoảng hốt, Ti Huyền nhớ lại ngày hôm nay tháng ngày, ngày hôm nay là đời trước Tiểu Nịnh chết đi tháng ngày, Tiểu Nịnh chết đi tháng ngày.

Đây là một giấc mộng, nàng sẽ chết đi không? Ti Huyền vẫn luôn rất sợ đây là một hồi chết đi mộng.

"Phu nhân, người này ngài nhận thức, gọi Tề Ngũ, hắn ở lao bên trong biểu hiện không tệ... Vì lẽ đó..." Trợ lý vẻ mặt rất khó khăn, "Ngài yên tâm, chúng ta đã đem hắn tại chỗ đánh gục."

"Ti Huyền... Ta muốn gặp Ti Huyền..." Tư Quân Nịnh môi run rẩy, nàng tiến vào trùng chứng phòng bệnh.

Giải phẫu rất thuận lợi, nhưng là Ti Huyền thể chất quá yếu, vẫn cứ nằm ở cao nguy trạng thái.

"Ti Huyền... Ta đến rồi... Ngươi nhìn ta một chút, ngươi mở mắt ra nhìn ta..." Tư Quân Nịnh nắm chặt rồi Ti Huyền tay, Ti Huyền hơi thở mong manh địa nằm ở trên giường bệnh, nàng không có khí lực, con mắt chỉ có thể mở ra một cái khe.

"Ngươi sẽ không có chuyện gì, Ti Huyền..."

Ti Huyền tựa hồ muốn nói cái gì, nàng há miệng, "Tiểu Nịnh..."

Tư Quân Nịnh nhiều ngày trôi qua như vậy lần thứ nhất, lần thứ nhất phát hiện Ti Huyền như thế gầy yếu, quãng thời gian trước tâm tư của nàng đều đặt ở trên người của mẫu thân, sơ sẩy đối với Ti Huyền chiếu cố.

"Tiểu Nịnh... Ta vẫn luôn không cùng ngươi... Nói..." Trải qua nhiều như vậy miễn cưỡng gắt gao, lần này cảm giác của cái chết, đặc biệt mãnh liệt."Kỳ thực ta không thuộc về... Nơi này..."

"Ta muốn... Trở lại... Ngươi... Đã quên... Ta..." Trái tim độn thống, để Ti Huyền cảm giác mình chỉ cần nhắm mắt lại cũng sẽ bị chết.

"Ti Huyền ngươi đừng... Bỏ lại ta... Sanh sanh, còn có ta ba mẹ, chúng ta đều đang chờ ngươi về nhà... Chúng ta về nhà có được hay không?"

"Không hối hận... Ta là ích kỷ... Ta để ngươi lại thích... Ta... Ta không hối hận... Ngươi tốt như vậy..." Ti Huyền âm thanh càng ngày càng nhỏ, "Thấy ngươi... Xuất hiện ở trước mặt ta... Nghe... Ngươi đáp ứng ta... Chúng ta kết hôn, ngươi đang cầm hoa hướng đi ta... Ngươi vì ta sinh sanh sanh... Ta cỡ nào không nỡ... Cỡ nào..." Yêu ngươi.

Ta cỡ nào yêu ngươi.

Nếu như trở lại năm 1995 , ta nghĩ yêu thích ngươi.

Chương 162: Ước định (chính văn xong)

Ti Huyền cơ thể sống chinh đã rất yếu ớt, cứ việc bác sĩ lại đây làm mấy lần cứu giúp, nhưng vẫn cứ không có dấu hiệu chuyển biến tốt."Phu nhân, chúng ta... Rất xin lỗi..."

"Đừng nói xin lỗi, các ngươi nhất định có biện pháp, các ngươi nghĩ biện pháp..." Tư Quân Nịnh thật chặt nắm bác sĩ ống tay, "Đừng làm cho nàng rời đi ta, cầu ngươi, bác sĩ..."

Bác sĩ cũng rất khó khăn, bọn họ hai mặt nhìn nhau, bọn họ biết Ti Huyền lai lịch, Ti Huyền loại thân phận này tình huống như thế, đối với bệnh viện nào đều không có chuyện tốt đẹp gì.

Các thầy thuốc tự nhiên không dám đi ra, cả đêm cả đêm địa bảo vệ Ti Huyền, ghi chép Ti Huyền tình huống, đến rạng sáng ba, bốn điểm, Ti Huyền thân thể rung động đến mấy lần, chờ các thầy thuốc tiến lên nữa thời điểm, Ti Huyền hô hấp đã không có. Ti Huyền cơ thể sống chinh, đã hoàn toàn đình chỉ.

"Tiểu Nịnh..." Tư phụ há miệng, con mắt của hắn cũng có chút sưng đỏ, thanh tuyến cực kỳ khàn khàn, trong một đêm hắn phảng phất lão vài tuổi."Ngươi..."

"Ti Huyền tay, làm sao như thế băng a." Tư Quân Nịnh sắc mặt trắng bệch, nàng nắm Ti Huyền tay, lại cầm Ti Huyền tay ở trên gương mặt của chính mình cọ cọ, "Hảo băng a."

"Mẹ mễ..." Sanh sanh thu thu Tư Quân Nịnh góc áo, đánh khóc thút thít nghẹn, nói cũng nói không rõ ràng, "Ngươi đừng như vậy..."

Bình thường đối với nàng sủng ái rất nhiều mẹ, hiện tại không nhìn nàng, cũng không để ý tới nàng, nàng có chút sợ sệt, sợ sệt mẹ sẽ bỏ lại nàng. "Mẹ mễ..."

"Sanh sanh ngoan, đến gia gia nơi này." Tư phụ nước mắt cũng loạch xoạch địa đi, hắn ngồi xổm người xuống ôm sát hài tử."Ngươi muốn ngoan, sanh sanh."

"Mẹ cũng không để ý tới ta..." Sanh sanh tuy rằng tiểu, nhưng nàng cũng là có thể cảm nhận được, mẹ nhắm chặt hai mắt, cả phòng tràn ngập bi ai.

"Ngủ, mẹ ngủ."

"Gia gia ngươi gạt ta, mẹ chết rồi..." Sanh sanh khuôn mặt nhỏ một ninh, nước mắt từng viên lớn địa rớt xuống, "Mẹ không cần ta nữa, mẹ cũng sẽ không cần ta... Nhất định là ta quá nghịch ngợm... Mẹ đối với ta thất vọng rồi..."

Tư phụ chăm chú ôm sanh sanh, hắn quay mặt đi xem con gái của chính mình, con gái của chính mình đã hoàn toàn chìm đắm ở bi thống trúng rồi, nàng đối với tất cả xung quanh thờ ơ không động lòng. Bầu không khí rất ngột ngạt, tư phụ đem sanh sanh ôm ra phòng bệnh.

"Ti Huyền, ngươi nói sẽ theo ta..." Tư Quân Nịnh tự lẩm bẩm, "Ngươi lại gạt ta..."

"Ta không muốn tha thứ ngươi, ngươi lão gạt ta." Tư Quân Nịnh gò má dán vào Ti Huyền mu bàn tay, "Như vậy đi, ngươi mở mắt ra, hiện tại mở mắt ra, ta liền tha thứ ngươi... Ngươi hai ngày trước không có còn nói muốn ăn ta làm món ăn sao? Ngươi muốn ăn nhiều một chút, gầy nhiều như vậy..."

"Ti Huyền... Ngươi đừng... Bỏ lại ta..." Tư Quân Nịnh hai tay nâng Ti Huyền gò má, Ti Huyền gò má đã không có chút hồng hào, "Sanh sanh... Đúng... Sanh sanh còn chưa lên trung học... Ba mẹ chờ ngươi đấy... Ta..."

"Ta... Còn không cùng ngươi qua đủ... Làm sao... Trải qua đủ a..."

Tư phụ về đến nhà, hắn không yên lòng Tiểu Nịnh, lại không yên lòng trong nhà phu nhân, chỉ có thể trước tiên đem sanh sanh mang về.

"Phu nhân ngươi làm sao..."

Tư mẫu ở xem vcr, này bàn vcr là tư phụ ẩn đi, vẫn không để Tư mẫu xem, là Tiểu Nịnh cùng Ti Huyền kết hôn hiện trường. Tư phụ sợ cái này vcr kích thích đến Tư mẫu. Nghe được tư phụ âm thanh, Tư mẫu cũng trở về quay đầu lại, "Tiên sinh, cô bé này là ai vậy? Nàng như thế nào cùng Tiểu Nịnh..."

vcr bên trong tiếng cười cười nói nói, cảnh còn người mất, trong lúc nhất thời để tư phụ nước mắt không ngừng được, "Phu nhân... Nàng là..."

"Tiểu Nịnh đối tượng, là chúng ta... Nữ nhi."

Tư mẫu há miệng, nàng xem chừng tư phụ trong tay nắm hài tử, đứa bé này hảo quen mặt.

"Bà nội... Ta là sanh sanh." Sanh sanh cũng cầm lấy Tư mẫu tay, "Bà nội... Ngươi đừng không quen biết ta a... Mẹ cùng mẹ không muốn... Ta... Ngươi đừng không quen biết ta a..."

Tư mẫu tựa hồ nhớ lại cái gì, cũng Khinh Khinh nắm sanh sanh tay nhỏ, "Sanh sanh, sanh sanh, chúng ta... Tôn nữ?"

Ti Huyền cáo phó, rất nhanh truyền quay lại quốc nội. Ti Huyền, Đông Lai tập đoàn chủ tịch, nữ phú hào, cùng xu hướng tình dục, mỗi một cái điểm đều phi thường làm người khác chú ý. Truyền kỳ, đều là càng truyện càng kỳ, cư người biết chuyện tiết lộ, Ti Huyền từng là đô la Hồng Kông bảo vệ chiến chủ lực, cùng phỉ thanh quốc tế cá sấu lớn Oliver trần nặc giao hảo, quốc nội lại có cấp trên người hộ giá hộ tống.

Hiện tại, các đường truyền thông cầm lấy máy quay phim, sẽ chờ Ti Huyền di thể cùng chôn cất.

Tư mẫu xem chừng Tiểu Nịnh cùng Ti Huyền kết hôn vcr, Tiểu Nịnh cười đến rất vui vẻ, mũi con mắt miệng đều đang cười, cả người bao phủ ở hạnh phúc ánh sáng bên trong.

Ti Huyền tựa hồ nhìn thấy màn ảnh, liền đem Tiểu Nịnh kéo đi lại đây, ngữ khí có chút làm quái, nàng ôm Tiểu Nịnh eo người, "Thích không?"

"Yêu thích..."

"Thích gì?" Ti Huyền nâng Tiểu Nịnh gò má, mổ mổ Tiểu Nịnh môi.

"Ừm... Yêu thích ngày hôm nay khí trời tốt, yêu thích ngày hôm nay hoa tươi... Yêu thích ngươi ngày hôm nay áo cưới ân còn yêu thích..."

Màn ảnh lại để sát vào chút, là Tiểu Nịnh ở Ti Huyền nhĩ vừa nói chuyện, "Ngươi... Thích nhất ngươi..."

Cầm màn ảnh tựa hồ là một cô gái, nàng hô lên, "Tiểu Nịnh, Ti Huyền các ngươi quá buồn nôn a..."

"Chúng ta ngày hôm nay kết hôn, cao hứng." Ti Huyền đầy mặt đắc ý, giơ giơ lên trên ngón tay của chính mình nhẫn.

"Không chịu được a..."

Tiểu Nịnh lại ôm lấy Ti Huyền cổ, nhẹ đụng nhẹ Ti Huyền gò má, thẹn thùng địa cười cười.

Tiểu Nịnh là hài lòng chứ? Nàng là hài lòng. Mình quên Ti Huyền, cũng quên mình đáp ứng, nhất định tổn thương hai đứa bé trái tim. Tư mẫu lau một cái khóe mắt nước mắt, nàng cầm lấy trong tay khung ảnh, là một tấm ảnh gia đình. Tư mẫu nghĩ tới điều gì, ở trên ghế salông tìm tòi, lấy ra một cây bút, ở Ti Huyền bên cạnh viết đến nữ nhi, còn bỏ thêm một dấu móc, Tiểu Nịnh người yêu.

Tư Quân Nịnh bảo vệ Ti Huyền, không ăn cũng không uống, nói liên miên cằn nhằn địa nói chuyện.

"Tiểu Nịnh... Ti Huyền đã tạ thế... Ngươi làm cho nàng... Mồ yên mả đẹp đi." Tư phụ ở một bên khuyên nhủ.

"Tiểu Nịnh?"

Tư Quân Nịnh hiện tại cái gì cũng nghe không lọt, tư phụ không có cách nào, hắn ngồi xổm xuống tuổi già thân thể, nắm chặt rồi Tư Quân Nịnh thủ đoạn, mạnh mẽ đem Tư Quân Nịnh vẻ mặt mang ra đến, "Tiểu Nịnh, Ti Huyền đã tạ thế, làm cho nàng mồ yên mả đẹp đi... Các ngươi đời này tình duyên, chỉ có thể tới nơi này."

"Ba... Ngươi đang nói cái gì?" Tư Quân Nịnh môi dưới có chút run rẩy, "Ti Huyền không có chết, nàng chỉ là ngủ... Ngươi cùng sanh sanh nói nàng ngủ..."

"Ngươi còn nhớ sanh sanh sao? Tiểu Nịnh?" Tư phụ nói, "Ti Huyền đã không còn, ngươi còn muốn để sanh sanh mất đi ngươi sao?"

"Sanh sanh..."

"Tiểu Nịnh, ta và mẹ của ngươi thân thể không được, cũng không biết có thể chống đỡ bao lâu. Nếu như ngươi cũng có vấn đề, sanh sanh, sanh sanh làm sao bây giờ?" Tư phụ nói, "Sanh sanh là Ti Huyền hài tử, nàng giữ lại Ti Huyền huyết, là Ti Huyền trên đời này huyết mạch duy nhất."

"Ta... Biết đến." Tư Quân Nịnh há miệng, "Ta không nỡ... Ti Huyền... Dưới đáy nhiều lạnh a, Ti Huyền thể chất vốn là thiên hàn... Nàng sẽ được đông..."

"Tiểu Nịnh..."

"Ba, nếu như ta đi bồi Ti Huyền, các ngươi sẽ trách ta sao?"

Tư phụ xem chừng Tư Quân Nịnh, hắn chống đầu gối chậm rãi đứng lên, ngữ khí có chút vô lực, "Tiểu Nịnh, ngươi nếu như làm như thế, này thanh ta và mẹ của ngươi cũng mang đi đi. Người đầu bạc tiễn người đầu xanh, ta và mẹ của ngươi không chịu nổi lần thứ hai..."

"Ti Huyền, ta có thể hay không rất bất hiếu a?" Tư Quân Nịnh nắm Ti Huyền tay, nửa ngày mới nói một câu như vậy.

Tư Quân Nịnh ngồi bất động cả một đêm, đến rạng sáng, Tư Quân Nịnh cuối cùng cũng coi như thả xuống Ti Huyền tay, "Ti Huyền... Ta tạm thời vẫn chưa thể đi cùng ngươi, ba mẹ chờ ta, con của chúng ta vẫn không có lớn lên, ta phải đợi ba mẹ già đi, chờ con của chúng ta lớn lên... Sẽ hơi dài, ngươi nếu như chịu chờ ta, liền chờ ta, nếu như không được, trước hết đi..."

Nói nói, tích trữ chừng mấy ngày nước mắt rớt xuống, Tư Quân Nịnh thật chặt ôm Ti Huyền cổ, "Ti Huyền... Ta vừa nãy là lời nói dối... Ngươi chờ ta nhất định phải chờ ta... Ngươi đừng đi đừng quên ta... Phía dưới đường lạnh quá, không có ngươi và ta sợ sệt..."

Hộ công giơ lên Ti Huyền thời điểm, Tư Quân Nịnh còn ở thật chặt lôi kéo Ti Huyền tay, "Ti Huyền... Ngươi đừng đi a... Ta sợ sệt..."

Ti Huyền nằm ở trong quan tài, tân khách lui tới, Tư Quân Nịnh mặt mày buông xuống, tân khách cúc cung, Tư Quân Nịnh làm gia thuộc đáp lễ. Nàng hình như tiều tụy, mặt mày buông xuống. Đến ban đêm, Tư Quân Nịnh cũng ở linh đường gác đêm, ngày mai, Ti Huyền liền muốn chôn cất. Nàng sẽ không còn được gặp lại Ti Huyền, sẽ không còn được gặp lại người yêu của nàng.

Rạng sáng ba, bốn điểm, nhấc quan người cũng tiến vào, bọn họ muốn khép lại Ti Huyền nắp quan tài. Nắp quan tài có chút trùng, còn kém một vết thương thời điểm, trong quan tài duỗi ra một con run run rẩy rẩy tay. Trắng xám tay, đem nhấc quan người sợ đến chạy ra linh đường, những người khác cũng rít gào lên."Lên thi lên thi..."

Tư Quân Nịnh há miệng, nàng tiến lên vài bước, nắm chặt rồi cái tay kia, Hoắc Dao chờ người cũng là sững sờ, các nàng vội vàng đem Ti Huyền kéo ra ngoài.

"Ti Huyền, ngươi trở về rồi sao?" Tư Quân Nịnh thật chặt ôm Ti Huyền.

"Ta nghe được..." Ti Huyền hơi thở mong manh địa nói, một câu nói phân nhiều lần, "Tiểu Nịnh... Ngươi lời nói ta nghe được..."

Ti Huyền được đưa vào bệnh viện, hôn mê chừng mấy ngày lại độ tỉnh lại. Ở bệnh viện tĩnh dưỡng hai tháng, kỳ thực Ti Huyền đã gần như khỏi hẳn, chủ yếu là viện mới, viện Phương Tưởng nghiên cứu bệnh tình của nàng, rõ ràng đã chẩn đoán bệnh vì là tử vong, tại sao lại thức tỉnh, kỳ.

Tư mẫu nhớ lại Ti Huyền, Ti Huyền tự nhiên cũng không cần cùng Tư Quân Nịnh phân phòng ngủ. Ban đêm, Ti Huyền ôm Tư Quân Nịnh eo thon thân, "Tiểu Nịnh..."

"Hả?"

"Trước, ta cùng ngươi đã nói..." Trước hôn mê, nàng nói cho Tư Quân Nịnh, nàng không thuộc về thế giới này.

Tư Quân Nịnh Khinh Khinh nắm Ti Huyền môi, "Đây là bí mật."

"Ta sợ ngươi hối hận."

Tư Quân Nịnh nháy mắt một cái, "Ừm. .. Các loại chúng ta đều lão thời điểm... Ngươi lại nói cho ta."

"Được."

"Ngoéo tay."

"Ngoéo tay."

Năm gần bốn mươi các nàng, ngón út nhẹ gõ, giống nhau mười bảy tuổi năm ấy ước định.

---------------------------------

Đọc bộ này cảm giác thật muốn cuồng Ti Chước chước!!!!!!!!
Chương Trước/16Chương Sau

Theo Dõi