Chương Trước/88Chương Sau

Trọng Sinh Từ Orochimaru Bắt Đầu

Chương 86: Địa Long Động Tiên Thuật

“ Chúng ta đã đến nơi, nơi đây mọi người đều gọi nói với cái tên Địa Long Động. ” Vạn Xà đối với Orochimaru giới thiệu.

“ Vậy Orochimaru, chúng ta bắt đầu thôi, so với các thánh địa khác để học tập tiên thuật phải cảm nhân tự nhiên năng lượng, tại nơi đây chúng ta không cần, Ngươi chỉ cần chống chọi được nọc độc của ta tiêm vào cơ thể sống sót là được. ”

“ Sở dĩ có như vậy bởi vì, nọc độc của ta mang theo trí mạng thần kinh độc tố, trong quá trình ngươi bi cắn, nọc độc tác dụng khiến ngươi mê man nhưng cũng khiến ngươi thần kinh cảm nhận được tự nhiên Chakra, cho nên nói tóm lại chỉ cần ngươi sống sau khi bị ta cắn là được. ” Bạc Xà tiên nhân giải thích đơn giản cơ chế.

“ Đại Loại như vậy, ngươi đã sẵn sàng chưa. ” Tiểu bạch xà, xà tín liếm lấy trên má Orochimaru, giọng nói hơi rít gào bên tai hắn.

“ Ta đã sẵn sàng.! ” Orochimaru cũng không nhiều lời, hai chân ngồi sếp bằng.

Bạch xà thấy hắn đã ngồi yên sẵn sàng, không có nhiều lời hướng về cổ Orochimaru mà phệ.

Orochimaru không phải tâm đại không đề phong khi hắn trúng độc sẽ có chuyện ngoài ý muốn xảy ra, tự như lần trước đấu với Madara vậy trên người hắn cũng kết khởi thuật thức, chỉ cần cơ thể nhận lấy trí mạng thương tổn hay, gần kề tử vong, thuật thức sẽ được kích hoạt và hắn sẽ lại được truyền tổng đến nơi Thập Vĩ Kuri để được bảo vệ.

Sau khi bị cắn, Orochimaru chỉ cảm thấy vừa rồi như có con gì đó đốt, sau đó không có cảm giác, lúc này hắn bắt đầu xuất hiện ảo giác.

Hắn thấy được mình đứng trên đỉnh thế giới ngắm nhìn lấy nhỏ yếu địa cầu, khi hắn dơ tay nhấc chân là đại địa biến đổi, phong thủy luân phiên.

Có lúc hắn lại thấy mình hóa thành một con rồng, du lịch trong chín tầng mây, nơi hắn đi qua cỏ cây tươi tốt, khi hắn giận dữ bão nổi gió phun, mọi biến động thời tiết đều do hắn làm chủ.

Rất nhiều ảo giác qua đi rồi lại biến mất tựa như đời người sinh rồi tử.

Cho đến lúc không còn ảo giác nữa, Orochimaru hai mắt đã mở ra, hắn thấy cảnh vật xung quanh lại là Địa Long Động, đập vào mắt lại là thân hình to lớn Vạn Xà.

“ Bạch Xà tiên nhân nói, khi nào ngươi tỉnh lại dẫn ngươi đến gặp người.! ” Vạn Xà rất khâm phục Orochimaru có thể sống sót sau lần phệ từ Bạch Xà tiên nhân, đến từ Vạn Xà công nhận Orochimaru từ tận đáy lòng.

Orochimaru bình tĩnh, cảm nhận lấy Địa Long Động tiên nhân hình thái, chỉ thấy hắn hơi tập trung tinh thân cơ hể hắn đã biến đổi.

Bất ngờ từ trán mọc lên hai chiếc sừng nhỏ tựa như sừng hươu, ngoài ra thân thể hắn không có quá nhiều biến đổi.

Chỉ có thêm hai điều màu trắng năng lượng con rắn nhỏ vờn quanh lấy thân thể hắn.

Orochimaru cảm giác thấy cơ thể mình được tăng phúc rất nhiều, cũng giống như các dạng hiền nhân thuật của các thánh địa khác, thực lực đều được tăng mạnh, nhưng đây không phải là thứ hắn muốn, hắn muốn là năng lực đặc biệt như Tiên Thuật của Thấp Cốt Lâm có thể khiến cho tinh thần thực chất hóa.

“ Đi thôi. ” Orochimaru cảm thụ mới song đạt được Tiên Nhân thuật. Sau đó đối với Vạn Xà gật đầu đi theo.

Hai người bọn họ đi đến một nơi rộng quảng trường, Bạch Xà tiên nhân chính là tại nơi này nghỉ ngơi.

“ Orochimaru, ngươi đã thành công có được Tiên Nhân thuật của Địa Long Động, cho nên ta quyết định truyền cho ngươi một số tiên nhân nhẫn thuật của chúng ta, ngươi có thể tham khảo. ” Bạch Xà tiên nhân trên người một đầu rắn mở to miệng nhổ ra một quyển trục.

“ Đa ta tiên nhân. ” Orochimaru không ngại bẩn tiếp nhận quyển trục, thấy được nó có khả năng chống nước khá cao, không nhiễm bất kỳ một giọt nước.

“ Cùng hợp tác mà thôi, hy vọng ngươi sẽ không khiến ta thất vọng. ” Bạc Xà tiên nhân thẳng thắng.

“ Nhất định là như vậy thưa tiên nhân.” Orochimaru chắc chắn nói.

“ Oro, ta có một thứ muốn giao phó cho ngươi. ” Bỗng nhiên Bạc Xà tiên nhân giọng điệu trở nên nhu hòa rất nhiều, hắn không biết từ đâu đem ra một quả trứng, cản thận mà đưa đến trước mặt Orochimaru.

“ Đây chính là hậu đại của ta, từ nay nó sẽ theo bên cạnh ngươi, ta thấy được tương lai của nó hóa rồng, cho nên ngươi hãy chân trọng nó. ” Bạch xà tiên nhân mang theo kỳ vọng nhìn về phía quả trứng.

“ Ta sẽ trân trọng nó. ” Orochimaru cẩn thận tiếp nhận quả trứng.

“ Được rồi những gì nên cầm ngươi đã cầm, những gì ngươi muốn ngươi cũng đã có, bây giờ ngươi có thể đi rồi, nên nhớ Địa Long Động luôn luôn sẽ hậu thuẫn ngươi. ” Bạch Xà tiên nhân ra lệnh trục khách, hắn chỉ nhẹ nhàng phất đuôi, Orochimaru chỗ đứng đã chỉ còn lại khói trắng mà thôi.

Khi Orochimaru xuất hiện trên tay hắn mang theo quả trứng, đứng tại Làng Âm Thanh.

Hắn dịch chuyển bản thân, cất hảo Bạch Xà tiên nhân giao cho hắn quả trứng sau đó mới bắt đầu tìm đến Vua Sên.

“ Vua Sên, ta muốn ngài giúp ta dung hợp hai dạng thuộc tính Tiên Thuật. ” Hắn nói rõ ý đồ.

“ Được thôi, nhưng ta phải làm thế nào? ” Vua Sên khẳng khái đồng ý, từ khi Orochimaru đến tộc của hắn đã được lợi rất nhiều.

“ Ngài chỉ cần bám trên người ta sau đó chủ động hấp thu tự nhiên năng lượng truyền cho ta là được. ” Hắn nói.

“ Được thôi. ”

Orochimaru phân ra một trăm phân thân kết hợp với Vua sên, không phải hắn không muốn phân thêm nhiều phân thân hơn nữa mà bởi vì khi vào tiên nhân trạng thái đây là số lượng phân thân cực hạn hắn có thể phân lúc bây giờ.

Một trăm phân thân tự mình tiến vào Tiên Nhân hình thức của Địa Long Động, sau đó họ lại kết hợp với phân thân đến từ Vua sên.

Sau nhiều lần thất bại, phân thân trở thành khói trắng, cuối cùng hắn cũng thành công, chỉ thấy bề ngoài của Orochimaru biến đổi, trên trán hắn trường ra hai chiếc giác hươu, vành mắt hắn đỏ đậm, con mắt thứ ba cũng ngày càng rõ nét.

Không chỉ như thế hai điều màu trắng năng lượng con rắn nhỏ cũng bắt đầu có chính mình linh tính, chúng tò mò nhìn lấy xung quanh cảnh vật, vây xung quanh lấy Orochimaru nhảy nhót.

Hắn thử khống chế lấy hai điều năng lượng con rắn, nhoáng một cái, tầm nhìn của hắn cùng chung với hai con rắn.

Hai điều con rắn nhìn thấy gì hắn cũng nhìn thấy, thậm chí hắn có thể sử dụng cơ thể của chúng.

“ Thật thần kỳ, nhưng năng lực này hình như không có gì dùng. ” Hắn nhận thấy con rắn nhỏ năng lực rất ít.

Thử thử tìm hiểu hắn thấy được con rắn nhỏ có được khả năng đi xuyên vật thể, hòa hợp với tự nhiên mà tàng hình, ngoài ra có thể xâm nhập vào cơ thể sinh vật điều khiển lấy ký chủ.

“ Uhw năng lực rất không tệ, có vẻ như có thể âm nhân một đốn. ” Orochimaru nghĩ đến Hai điều rắn nhỏ có thể thay hắn thăm dò lấy được địch quân tình báo.

Làm xong thí nghiệm Orochimaru giải trừ đi bản thân tiên nhân trạng thái, nhưng để hắn bất ngờ là Hai điều rắn nhỏ vẫn còn tồn tại, tưng bừng nhảy nhót xung quanh hắn.

“ Đây là chuyện thế nào, tại sao chúng có thể còn tồn tại. ” Hắn ngạc nhiên quan sát lấy hai điều năng lương con rắn nhỏ.

“ Rất có linh tính, đây là trong cơ thể chúng có linh hồn, thật thần kỳ, không ngờ khi hai loại tiên nhân thuật kết hợp lại có được kết quả như vậy. ” Hắn cảm thán như phát hiện được tân đại lục, bắt đầu chính mình nghiên cứu.

Sau một loạt nghiên cứu Orochimaru kết luận, hai điều con rắn nhỏ tồn tại một cách độc lập, chúng là sản vật kết tinh từ Chakra của hắn và tự nhiên năng lượng, có chính mình linh hồn.

Bọn chúng có thể nhập vào cơ thể của hắn, ký túc tại đấy, lấy Chakra của hắn làm chất dinh dưỡng để trưởng thành.

Đương nhiên điều quan trọng nhất là Orochimaru có thể sử dụng ngược lại năng lượng chứa trong người hai con rắn nhỏ, nếu không với tính cách của hắn, chắc chắn sẽ không nuôi lấy thứ ăn bám như hai con rắn này.

Chỉ cần một ý nghĩ hắn sẽ khiến chúng tan biến, và thế là không phải nuôi không chúng bất kỳ chút nào.

“ Coi như cũng là niềm vui bất ngờ! ” hắn ta vui vẻ chấp nhậ lấy sự tồn tại của hai điều năng lượng ăn bám con rắn nhỏ.

Chúng bấy giờ rất có giá trị nuôi dưỡng về cả mặt nghiên cứu, cũng như nuôi làm sủng vật thảo thích niềm vui.

Tiếp sau một ngày mệt mỏi, Orochiamru tự cho mình một buổi tối nghỉ ngơi thư giãn.

Tắm tắm lấy thân thể, ăn lấy một bữa cơm, sau đó đi ngủ một giấc ngủ đẹp, sáng dậy tinh thần sảng khoái lại bắt đầu nghịch ngợm Mito.

Không mất bao lâu Mito tước vũ khí đầu hàng xin tha, nhưng hẵn vẫn cứ tiếp tục trừng phạt cho đến khi thỏa mãn mới ra ngoài tiếp tục nghiên cứu đại nghiệp.

“ Xem ra nhất định phải tìm thêm chi em mới được. ” Mito nhìn lấy chiến thắng tư thái Orochimaru rời đi trong đầu nảy lên suy nghĩ.
Chương Trước/88Chương Sau

Theo Dõi