Chương Trước/195Chương Sau

Trùng Sinh Siêu Sao: Vợ Yêu Của Ám Dạ Đế Vương

Chương 12

Quảng cáo ấy đang trình chiếu ở quảng trường thương mại dân cư đông đúc của thành phố S, dùng màn hình lớn nhất để chiếu quảng cáo, hiệu quả rất đáng kinh ngạc.

Ánh mắt Đường Bội đảo qua, đã nhìn thấy rất nhiều người đều ngửa đầu nhìn lên màn hình lớn, nhìn người phụ nữ xinh đẹp, mị hoặc thậm chí có chút câu hồn đoạt phách trong quảng cáo.

Từ đầu đến cuối không hề để lộ biểu cảm của cô ấy, thậm chí giữa ánh sáng giao thoa, cũng không thấy rõ khuôn mặt của cô. Nhưng càng như thế thì càng hấp dẫn ánh mắt của người xem, khiến cho họ không tự giác muốn xem nhiều hơn một chút.

Cho đến cuối cùng, khóe môi của cô gái ấy cong lên, lộ ra nụ cười giảo hoạt thậm chí có chút đắc ý.

Dòng chữ tinh tế vừa vặn xuất hiện trên màn hình, bình nước hoa vô cùng khéo léo và tinh mỹ thay thế cho bươm bướm màu tím, xuất hiện ở trên bả vai của cô gái.

Dreaming….

Cũng là giấc mộng….

Đó cũng là tên của một loại nước hoa mới nhất, nổi tiếng nhất trên thế giới dành cho phái nữ…

Mộng ảo như vậy, người đẹp như vậy tựa hồ chỉ xuất hiện trong giấc mơ mà thôi….

Nụ cười giảo hoạt như thế.

Cái quay mặt tràn ngập hấp dẫn mê người.

Người mẫu như thế kết hợp với tên của nước hoa, khiến cho người xem một lần tuyệt đối sẽ không bao giờ quên.

Đường Bội nhìn ra, đoạn quảng cáo ấy đã trải qua quá trình xử lý và cắt nối hết sức hoàn hảo. Nhưng mà, khuôn mặt nhìn nghiêng ấy, và bươm bướm màu tím, cô tuyệt đối không thể nhận lầm.

Đó rõ ràng là lúc cô quay mặt đi, và hình xăm bươm bướm trên vai trái của cô.

Đường Bội lạnh lùng nhìn màn hình lớn, tối hôm ấy trong phòng ngủ của tên Sở thiếu, không chỉ lắp đặt một cái camera, cho nên mới có thể quay hình ảnh của cô một cách hoàn chỉnh như thế.

Hơn nữa, cô mà Đường Phỉ Phỉ nếu như nhìn chính diện có 5 6 phần tương tự, nếu sau khi trang điểm thì càng giống nhau. Tối hôm đó cô còn cố ý trang điểm cho mình giống Đường Phỉ Phỉ. Nếu người có tâm suy chấp nhận suy nghĩ sâu xa, thì họ sẽ dựa vào cái ngoảnh mặt ban nãy, mà đoán rằng người đó là Đường Phỉ Phỉ.

Hạ Tử Diệu đã sớm nhìn theo ánh mắt của Đường Bội và thấy được quảng cáo trên màn hình, có lẽ anh cũng phát hiện cái quay mặt ấy, có chút giống người đang ngồi trên ghế phụ của mình, hoặc là Đường Phỉ Phỉ.

Do dự một lát, anh hỏi: “Đây là…”

Trên màn hình thật lớn, đã bắt đầu phát lại quảng cáo. Phí quảng cáo này được tính bằng giây, màn hình quảng cáo lớn nhất thành phố S, cứ lặp đi lặp lại một quảng cáo như vậy, là chuyện lãng phí biết bao.

Phía sau xe của Hạ Tử Diệu, những tiếng kèn in ỏi không kiên nhẫn vang lên như muốn thúc giục bọn họ. Chiếc Bentley màu đen khởi động, rất nhanh đã hòa nhập vào dòng xe cộ.

Mãi cho đến khi không còn nhìn thấy màn hình, Đường Bội mới hơi nheo nheo mắt lại.

“Người mẫu trong quảng cáo là cô sao?” Hạ Tử Diệu thành thạo điều khiển vô-lăng hỏi.

Đường Bội đưa tay chống cằm, nửa tựa vào cửa sổ xe, suy nghĩ trong đầu thay đổi rất nhanh.

Cô không biết vì sao Sở thiếu ấy lại đưa hình ảnh của cô xuất hiện trong quảng cáo, hơn nữa trên quảng cáo cũng không có tên của người mẫu. Quảng cáo nước hoa như thế này, phần lớn phải mời những siêu sao quốc tế. Nhìn vào hành động thay đổi lần này, căn cứ vào hiểu biết của cô với bọn người của Đường Phỉ Phỉ, cho dù không dám trực tiếp thừa nhận, nhưng bọn người Đường Phỉ Phỉ cũng sẽ nghĩ biện pháp đánh lừa dư luận, khiến cho mọi người tin rằng Đường Phỉ Phỉ chính là người phát ngôn của quảng cáo lần này.

Môi cô bất giác lộ ra nụ cười lạnh, như thế thì quá tiện nghi cho Đường Phỉ Phỉ rồi.

Hạ Tử Diệu nhìn cô một cái, anh chờ thật lâu nhưng không thấy cô trả lời, ánh mắt đối phương càng lúc càng sắc bén, khiến cho anh kinh ngạc.

Hạ Tử Diệu xuất thân từ nhà giàu có, không quá đặt tiền bạc ở trong lòng, nhưng anh vẫn làm phát ngôn cho một số nhãn hiệu quốc tế.

Dựa vào hiểu biết của anh, nhãn hiệu này không đến mức phải mời Đường Phỉ Phỉ mới phải.

Nhưng, muốn mời một người không có chút tiếng tăm như Đường Bội…. Hạ Tử Diệu tin trên đời này ngoại trừ Tần Hạo Diễm thích làm theo ý mình ra, người có thể cả gan làm loạn như thế cũng không nhiều lắm.

“Nếu tôi nói đó là tôi, anh tin sao?” Có lẽ đã suy nghĩ thông suốt, trong lòng Đường Bội cũng có quyết định, cười tủm tỉm hỏi Hạ Tử Diệu: “Hay anh cảm thấy người trong đó là Đường Phỉ Phỉ?”

“Nụ cười của cô gái đó, khá giống với cô.”

Hạ Tử Diệu cười nói: “Nhưng hình như cô không lấy được quyền phát ngôn của nhãn hiệu này”

Đường Bội ngồi thẳng người, vẻ mặt ngại ngùng nhìn Hạ Tử Diệu: “Thật xin lỗi, tối nay tôi có việc khác, sợ rằng không thể đi ăn cơm với anh được.”

“Không sao, thời gian còn dài mà” Hạ Tử Diệu cười nói.

Bọn họ còn phải hợp tác một khoảng thời gian nữa, thời gian còn rất nhiều, Hạ Tử Diệu quan tâm đưa cô đến dưới khách sạn cô ở rồi từ biệt rời khỏi.

Sàn nhà của khách sạn năm sao toàn đươc lát bằng đá cẩm hoa khiến Đường Bội cảm thấy hài lòng, ước chừng phòng nào cũng có, ngoài ra còn có bồn tắm lớn mát xa vô cùng thoải mái.

Nước ấm và tinh dầu đã được chuẩn bị tốt, nước ấm vừa đủ và hương tinh dầu nhàn nhạt làm cho cô cực kì dễ chịu, ở chỗ này thậm chí còn có thể vừa dùng laptop, vừa uống rượu đỏ để hưởng thụ cảm giác thoải mái mà bồn tắm mát xa mang lại.

Cô tùy ý di động con chuột, các phóng viên làm việc rất nhanh chóng, tin tức được theo dõi vốn có thời gian nhất định.

Không ngoài dự đoán của Đường Bội, chuyện xảy ra hôm nay ở studio và sóng gió đổi diễn viên mới, trên mạng không nói tới một chữ. Ngược lại quảng cáo này, buổi trưa hôm nay vừa mới tung ra, đã trở thành tiêu điểm hấp dẫn người xem trên mạng.

Nhóm người tiêu khiển cũng nắm bắt cơ hội này, hết lần này đến lần khác suy đoán, người phụ nữ giấu mặt trong quảng cáo ấy, rốt cuộc là vị minh tinh may mắn nào.

Không tệ, có thể được nhãn hiệu này xem trọng, có thể trở thành người đại diện của nước hoa mới nhất năm nay, cũng là người phát ngôn của sản phẩm, đối với rất nhiều nữ minh tinh mà nói, là cơ hội khó có được.

Điều đó nói lên sức ảnh hưởng của các cô, nâng cao giá trị của các cô, đối với những minh tinh đó, là chuyện cầu còn không được.

Tên của Đường Phỉ Phỉ quả nhiên được lặp đi lặp lại nhiều lần một cách khó hiểu. Đường Bội híp mắt, thoải mái nhìn những người được Đường gia thuê, nhắc lại những bộ phim mà cô ta từng đóng, thậm chí cả những MV, những tấm áp phích, quảng cáo để so sánh.

Ít nhất cho tới bây giờ, cô ta là nữ chính được đề cập tới nhiều nhất.

Đường Bội cười cười, ngửa đầu uống cạn ly rượu.

Cô đem chiếc cốc trong suốt đặt ở bên cạnh, ngón tay nhỏ nhắn điểm nhẹ, màn hình máy tính thay đổi giao diện khác theo thao tác của cô.

Cô liên tiếp gõ vài dòng, sau đó nhấn enter, gửi đi những tin tức này.

Giờ phút này, những người đang truy cập trang web giải trí lớn trong nước đều bị kinh ngạc. Rất nhiều những trang web giải trí đều lần lượt đổi thành tiêu đề mới khác.

Tiêu đề mới ra, vừa vặn cũng nói đề tài nữ chính đóng trong quảng cáo mới được tung ra trưa nay.

Đường Phỉ Phỉ cũng xem như một ngôi sao nổi tiếng, từ trước đến nay Đường gia đại tiểu thư luôn bày ra hình tượng chăm chỉ, chuyên nghiệp, thiện lương, hồn nhiên, tin tức bất ngờ được tung ra nói cô lừa gạt mọi người và fan hâm mộ, thường dùng thế thân, hơn nữa kỹ thuật diễn xuất quá tệ, bị đạo diễn Tần Hạo Diễm đòi đổi diễn viên khác.

Đường Bội lại rót cho mình một ly rượu, mỉm cười nhìn màn hình.

Di động của cô điên cuồng vang lên, Đường Bội vừa mới bắt máy thì thanh âm sắc bén của Đường Phỉ Phỉ từ đầu dây bên kia đã truyền tới:

“Đường Bội, con tiện nhân này, mày cũng dám hắc tao, tao sẽ làm cho mày sống không bằng chết”

“Chị gái thân yêu….” Đường Bội đưa điện thoại ra xa một chút, cười xinh đẹp nói:

“Chẳng lẽ chị không nên cảm ơn tôi, đã giúp chị trở thành đề tài hấp dẫn nóng hổi nhất sao?”
Chương Trước/195Chương Sau

Theo Dõi