Chương Trước/98Chương Sau

Tu Tiên Đá Thần

Chương 88: Lưu Hương Bị Bắt Đi

Người thường không có cách nào đi xuống dưới hố sâu xung quanh chứa đựng khối lượng lớn dòng chảy dung nham.

Tên thủ lĩnh đám người áo đen vẫn chẳng lo lắng gì về điều kiện khó khăn này, bởi trong tay hắn có một con vật có thể tạo không gian chia cắt, hắn gọi nó là hố thời không, tay trái hắn đưa lên nắm lấy đôi sừng con vật nhỏ bé quát.

- Tạo không gian xuống đó cho tao.

Không cách nào thoát khỏi lòng bàn tay hắn ta, cho dù nó có sử dụng sức mạnh chia cắt thời không cũng bị hắn đập tan ngay, sức mạnh Tinh Lực hắn nắm giữ rất hiếm hoi, nó làm xóa tan những thứ sức mạnh ngoại phóng đều biến mất.

Trước mặt những tên áo đen xuất hiện vòng xoáy nhỏ từng tia sét bám quanh tạo ra những tiếng động tẹt tẹt.

Phía dưới hố sâu bên cạnh quả trứng kì lạ có hố thời không tương tự, trong đó một cánh tay thò ra nắm lấy vật nằm trên mặt đất nham thạch.

Rút cánh tay nóng rực do nham thạch gây ra về, tên thủ lĩnh không còn gì vui hơn lúc này, đang hứng hởi chuẩn bị rời đi.

Đá Quý từ trong hang động bước ra nhìn thấy thứ nằm trên tay tên áo đen, nhanh chân lao đến nhằm cướp lấy, nhưng hắn ta đã kịp thời lui về.

Hai đám người gặp mặt nhau chưa nói lời nào đã lao vào đánh nhau tới tấp, đối mặt với tên thủ lĩnh áo đen cậu không một chúc sợ hãi, sức mạnh Tinh Lực hắn đạt cấp hai nhưng đám người áo đen phía sau chỉ nữa cấp.

May mắn bản thân cậu không hề dùng Tinh Lực, thực chất cũng không có để sử dụng, đưa nấm đấm với quyền cước lao đến, ép hắn ta về phía vực dung nham đỏ bừng.

Hắn không thể tin được gặp địch thủ khắc chế mình hoàn toàn, sức mạnh thể chất cậu cao hơn hắn, may có con Tinh Không Thú thứ nhất dùng hố thời không mới né được những công kích từ cậu, vừa lui vừa nhìn về đám người mình báo hiệu cứu trợ.

Biết hắn muốn câu giờ đợi thuộc hạ của mình tới, Đá Quý tăng tốc quyền cước nhanh hơn, ngày càng mạnh mẽ buộc hắn không ngừng lui lại và hét lớn về phía người mình.

- Các ngươi mau tới cứu ta, sức mạnh Tinh Lực của ta vô dụng với hắn.

Nhân lúc hắn phân tâm, cậu nhanh tay tóm lấy quả trứng kỳ lạ với con vật nằm trên tay hắn, tốc độ quá nhanh chớp mắt trong tay hắn đã trống không, mất hai thứ quan trọng với mình, tên áo đen tức tối lấy từ đâu ra thanh đao sắc bén lao đến chém liên tục về phía cậu.

Vũ khí sắc bén Đá Quý không dám đối đầu trực diện, nhớ lại hắn né quyền cước của mình nhờ vào con vật này, cậu chợt nghĩ ra một ý tưởng tuyệt vời.

- Bé con dễ thương ngươi có thể tạo ra một không gian?

Vừa nói xong hố thời không xuất hiên trước mắt cậu, không biết tại tao vẻ mặt Tinh Không Thú thứ nhất lại thích thú khi nằm trên tay.

Hai tay tên áo đen nắm chặt thanh đao lao đến rất nhanh, hướng nó đâm thẳng tới bỗng bị hố thời không nuốt chửng và sau đó lưỡi nhọn đó từ không gian sau lưng hắn đâm tới.

Phập...

Hận, Hận, hắn rất hận con Tinh Không Thú, tại sao trước đó nó không tạo thời không như vậy, nhưng hắn khó hiểu hơn sức mạnh Tinh Lực hiện tại vô dụng với nó, hai mắt hắn trừng trừng mở và ngã xuống, chết nhưng hắn không hết phần thắc mắc.

Thủ lĩnh chết đám người áo đen thay nhau chạy trốn, nhiệm vụ được giao đã hoàn thành, Đá Quý bước đến đá những các xác vào trong dung nham rồi rời đi nơi đây.

Trên đường quay về, bọn họ gặp tên yếu đuối được cậu giao nhiệm vụ bảo vệ vợ mình, khắp người hắn toàn những vết thương vẻ mặt đau đớn xin lỗi, vừa hết câu trong miệng hắn máu tươi phun ra và ngã xuống bất tĩnh.

Tất cả bọn họ quay về nhà Đá Quý, tình huống không ổn, người phái đi bị bất tỉnh, tung tích vợ mình không tìm thấy, trong lòng cậu lo lắng đi qua lại trước phòng, từ bên trong tên đại phu đi ra, cậu hớn hở chạy vào trong.

Nằm trên dường sắc mặt tên yếu ớt đã tỉnh táo, nhìn thấy cậu hắn lập tức nói rõ sự việc tối hôm đó.

- Xin lỗi Rồng Sắt thủ lĩnh, ta đã cố gắn nhưng gặp phải lão già Tinh Lực cấp hai và bị đánh ra nông nỗi này, nghe họ nói có vẻ như vợ ngài bị Thế Tử bắt đi.

Tên được Đá Quý điều đi thám thính hiện tại đã có tin tức, từ ngoài chạy vào lên tiếng.

- Báo cáo thủ lĩnh, ta nghe được tin tức thái tử tổ chức tiệc mừng hôn lễ với người con gái lạ lẫm nào đó.

Chắc chắn đó là vợ cậu, không còn thời gian đứng đây trò chuyện nữa, vội vàng đứng dậy chỉ huy đám người tìm cách giải cứu vợ mình.

Nhóm người họ có hơn mười người chia ra từng phân đoạn tìm kiếm chỉ trong vài giờ đã có tung tích, họ tập hợp sau khu miếu hoang bàn bạc kế hoạch giải cứu, cậu yêu cầu tất cả họ đều làm mồi nhử.

Người vào hang cọp chính bản thân Đá Quý, dù sao đó cũng là vợ mình, không thể để họ vạ lây, lần này đi có thể nguy hiểm đến tính mạng, xong việc cậu muốn trốn đi thật xa và cùng Lưu Hương sống thật vui vẻ.
Chương Trước/98Chương Sau

Theo Dõi