Chương Trước/333Chương Sau

Tướng Phủ Đích Nữ

Quyển 4 - Chương 54-2: Thiếu

*

Nghe lời nói Vận Ninh, xưa nay Kiếm Nghi chưa từng không nghe lời, chỉ là lắc đầu một cái, ánh mắt lại nhìn thẳng Nạp Lan Tĩnh, "Nạp Lan Tĩnh, nếu ngày sau ta trở thành Hoàng đế, liền lập ngươi làm Hậu, như thế nào?" Kiếm Nghi nói xong, vốn là Vận Ninh còn có chút xin lỗi nhìn Nạp Lan Tĩnh cười, nhưng giờ này cười không nổi nữa.

Trong lòng Nạp Lan Tĩnh cả kinh, đây là lời một đứa trẻ năm tuổi không thể nói ra được, nhưng Nạp Lan Tĩnh vẫn ngồi xổm người xuống, cố gắng để cho mình cao bằng với Kiếm Nghi, nàng hơi ngước mắt, trên mặt vô cùng nghiêm túc, "Vì sao?" Nạp Lan Tĩnh nhẹ giọng hỏi!

"Bởi vì ngươi rất đẹp, đẹp như Mẫu phi!" Kiếm Nghi suy nghĩ một chút, nói ra, thật ra lời nói của hắn sẽ khiến người khác đau lòng!

Chỉ là câu trả lời của Kiếm Nghi khiến Nạp Lan Tĩnh cười khổ không thôi, cái gì mà đẹp sẽ phải lập hậu? Thiên hạ này nhiều nữ tử xinh hơn nhiều, nếu tương lai Kiếm Nghi thực sự trở thành Đế vương, không phải sẽ nạp hết mỹ nhân khắp thiên hạ vào cung sao.

Chỉ là Nạp Lan Tĩnh cũng không để ý, dù sao Kiếm Nghi vẫn còn con nít, lời nói có chút ngây thơ, bình thường ở trong cung nghe được gì mới có lời nói như thế này!

"Được, nếu tương lai con xưng đế, dì sẽ tìm cho con một Hoàng hậu vừa lòng!" Nạp Lan Tĩnh gật đầu một cái, nhưng nàng không biết hứa hẹn hôm nay, ngày sau có thể trở thành hiện thực, duyên phận không thể ngờ trước được!

Rảnh rỗi nói chuyện phiếm với Vận Ninh vài câu liền vội vàng xuất cung, nhưng không phát hiện Kiếm Nghi chăm chú nhìn Nạp Lan Tĩnh, chỉ đúng một bóng lưng, lại khiến Kiếm Nghi ghi tạc trong đầu, vĩnh viễn không cách nào quên được!

Ra khỏi Huyền Vũ môn, Nạp Lan Hiên đã rời đi, còn Vũ Nhi đợi Nạp Lan Tĩnh, hai người lên xe ngựa, Nạp Lan Tĩnh vốn tính toán sẽ tới Nạp Lan phủ, vào lúc này cũng thuận đường!

Chỉ là, hôm nay xe ngựa đi rất chậm, Nạp Lan Tĩnh hơi vén rèm xe lên, đột nhiên cảm thấy đông đúc hơn ngày thường, "Hôm nay sao nhiều người như vậy?" Nạp Lan Tĩnh không khỏi mở miệng hỏi thăm!

"Hồi tiểu thư, hiện nay chiến loạn không ngừng, cả Đại Dung cũng hỗn loạn, chỉ có Kinh Thành coi như an ổn, mấy ngày nay Kinh Thành hội tụ rất nhiều thương nhân!" Lưu Thúy không khỏi mở miệng giải thích!

Nạp Lan Tĩnh không khỏi nhíu mày, đối với lời giải thích này Nạp Lan Tĩnh không tin, cảm giác chuyện không đơn giản như vậy, khi Nạp Lan Tĩnh nhìn thấy mắt cá chân của mấy thương nhân, cau mày, Kinh Thành sợ là sắp xảy ra chuyện lớn!

"Lưu Thúy ngươi trước dẫn người trở về vương phủ, sai ám vệ môn thắt chặt phòng bị, thấy có người khả nghi, giết không tha!" Nạp Lan Tĩnh trầm mặt, những người có thể thoát khỏi tai mắt của Thái Hoàng thái hậu có thể thấy thực lực không nhỏ!

"Dạ!" Lưu Thúy đáp một tiếng, nhanh xuống xe ngựa, nhìn Nạp Lan Tĩnh âm trầm, trong lòng biết là đã ra đại sự, vốn muốn khuyên Nạp Lan Tĩnh trở về phủ, vào lúc này không nói gì, nhanh rời đi!

"Tẩu tẩu, gần đây có đại lễ gì không?" Nhìn Lưu Thúy rời đi, Nạp Lan Tĩnh buông rèm xuống, không khỏi nhìn Vũ Nhi, những người này nếu chọn lúc này tới đây, tất nhiên là muốn mượn ngày, hoặc lấy cớ, sau đó khởi xướng chiến loạn!

"Cái này, cũng không có gì!" Vũ Nhi nhẹ nhàng lắc đầu một cái, gần đây cũng không có lễ gì, "Đúng rồi, Khánh quốc công hình như tổ chức đại thọ, mấy ngày trước Hoàng thượng ban thưởng cho Quốc Công Phủ, bảo là muốn Quốc công tổ chức yến tiệc!" Vốn mừng thọ cũng không thể coi là ngày đặc biệt, có thể khiến Vũ Nhi nhớ, cũng bởi vì cảnh tượng nguy nga lúc ban thưởng, thật khiến người ta bàn tán không ít ngày.

Nạp Lan Tĩnh hơi híp mắt, đại thọ Khánh quc công, Thái Hoàng thái hậu có

Chương Trước/333Chương Sau

Theo Dõi