Chương Trước/333Chương Sau

Tướng Phủ Đích Nữ

Quyển 4 - Chương 55: Thiếu

*

"Ừm!" Nạp Lan Tĩnh gật đầu, hình như đối với cái kết quả này một chút cũng không có kinh ngạc, "Đoán rằng không quá mấy ngày, những ám vệ này sợ rằng cũng bị đổi toàn bộ!" Nạp Lan Tĩnh thuận miệng nói một câu, trên mặt không có thay đổi gì!

"Tiểu thư, người đã sớm biết rồi?" Thu Nguyệt hơi nhíu mày, rốt cuộc có chút kinh ngạc, nhưng suy nghĩ một chút cũng phải, không trách được mấy ngày trước, Nạp Lan Tĩnh cũng không muốn trở về, hóa ra đã sớm biết trong nhóm ám vệ có không ít mật thám, không trách được Vương phủ xảy ra chuyện lớn như vậy, Lưu Thúy cũng có thể chống đỡ, thì ra bên trong đã sớm ẩn giấu người bên cạnh, sợ là cố ý phải đợi Nạp Lan Tĩnh trở về phủ!

Thu Nguyệt càng nghĩ càng khẩn trương, vốn nhón ám vệ này đều do nàng trông coi, đương nhiên Lưu Thúy không biết, nhiều ngày như vậy có thể sống cũng không dễ, "Tiểu thư, nếu ngài biết, vì sao người còn trả trở về!" Thu Nguyệt có chút gấp gáp, mục đích của những người này đã rất rõ ràng, Nạp Lan Tĩnh không có công phu, lúc này về không thể nghi ngờ chính là chịu chết!

"Không trở lại, bọn họ làm sao có thể an tâm?" Nạp Lan Tĩnh nhàn nhạt cười một tiếng, giống như hoàn toàn không lo lắng tình cảnh của mình, ngược lại Thu Nguyệt gấp gáp đối lập với Nạp Lan Tĩnh!

"Đi đổi hương đi, nếu không đến ngày mai chúng ta cũng không thể tỉnh lại nữa!" Nạp Lan Tĩnh trêu chọc nói một tiếng, nhưng khiến tâm của Thu Nguyệt lại nhảy lên, nghe Nạp Lan Tĩnh nói như vậy hương này nhất định đã bị người động tay chân, Thu Nguyệt càng nghĩ càng sợ, nhưng Nạp Lan Tĩnh lại cứ nói một không hai, hoàn toàn không thể thay đổi chủ ý!

Thời điểm đến bữa tối, người phía dưới bẩm báo là Nạp Lan Hiên đã tới, lòng Thu Nguyệt rốt cuộc có chút vui mừng, có lẽ hôm nay Nạp Lan Tĩnh rời đi gấp, Nạp Lan Hiên đã đoán được cái gì, xem chừng muốn đón Nạp

Chương Trước/333Chương Sau

Theo Dõi