Chương Trước/752Chương Sau

Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)

Chương 88: Đều là phế vật!

Editor: Emily Ton.

"Nguyên lai là Hứa gia chủ."

Nghe thấy nam tử trung niên trong y phục màu đen nói vậy, Quan Tập Lẫm lúc này mới nhớ tới hắn là ai. Hứa gia cũng giống như Quan gia, là trung đẳng gia tộc trong Vân Nguyệt thành, bất quá Hứa gia không có gì qua lại với Quan gia, trước kia hắn cũng chưa từng thấy qua Hứa gia chủ, nhưng, danh hiệu Hứa gia trong Vân Nguyệt thành, cũng chỉ có một nhà kia.

"Hứa gia chủ nói gì mà giết người các ngươi? Chẳng lẽ là trong này có hiểu lầm gì đó?"

Lời tuy nói như vậy, nhưng trong lòng lại nhanh chóng chuyển động. Suy đoán việc này có thể không thoát khỏi có liên quan với Tiểu Cửu, nhưng trước mắt cũng không thể thừa nhận.

Đối với lão giả mặc áo choàng xám lại càng thêm kỳ quái, hắn chưa từng gặp qua người nọ, nhưng hắn ta lại có thể phá được trận pháp của Tiểu Cửu, nghĩ đến hẳn là cũng không đơn giản.

Nghĩ vậy, hắn tới gần Lãnh Hoa ở phía sau, hạ giọng nói: "Ngươi tìm cơ hội đào tẩu! Đừng để bọn họ bắt được."

Tuy rằng trong lòng Lãnh Hoa có chút hoảng loạn, nhưng lúc này cũng đã trấn định lại.

Trong thời gian gần đây, thân thể hắn đã điều dưỡng để khôi phục hoàn toàn, thể trạng cũng chuyển biến tốt hơn, chỉ là, hắn chưa bao giờ tu luyện qua, căn bản không thể giao thủ cùng những người này. Nếu như hắn lưu lại đây, chỉ sợ sẽ làm thiếu gia phân tâm, chi bằng chạy đi rồi nghĩ cách thông tri cho chủ tử và tỷ tỷ.

Nghĩ vậy, hắn hơi lui ra sau.

"Hiểu lầm? Ha ha ha ha! Một hiểu lầm rất tuyệt!"

Hứa gia chủ cất tiếng cười to, tiếng cười đột ngột dừng lại, ánh mắt âm trầm khát máu nhìn chằm chằm hắn: "Nhi tử ta, Nhị đệ ta, tính cả hai vị trưởng lão Hứa gia ta đều chết ở trong tay nha đầu thúi kia, ngươi cho rằng một câu hiểu lầm là có thể giải quyết? Không khỏi quá ngây thơ rồi!"

Quả nhiên!

Quan Tập Lẫm trong lòng lộp bộp một cái, quả nhiên là Tiểu Cửu giết người Hứa gia, nhưng, đây là chuyện khi nào? Hắn như thế nào lại không biết?

"Nha đầu thúi kia đâu? Nhanh chóng kêu nàng ra đây chịu chết!" Hứa gia chủ âm trầm hét lên, ánh mắt đảo qua chung quanh, nhưng thấy động tĩnh lớn như vậy, trong viện này trừ bỏ Quan Tập Lẫm, cũng chỉ có một thiếu niên không hề có tu vi.

"Hứa gia chủ, chúng ta đã đồng ý về điều này, nếu bắt được người trước hết đừng giết chết, lão phu còn muốn hỏi một chút, nàng đã học trận pháp từ nơi nào!" Lão giả mặc áo choàng xám nói với giọng nặng nề, tựa hồ, là hướng về phía trận pháp của Phượng Cửu mà tới.

"Những gì ta đã hứa với các hạ, Hứa mỗ nhất định sẽ làm được, trước mắt, vẫn nên hỏi ra nơi ẩn náu của nha đầu thúi kia quan trọng hơn." Thanh âm rơi xuống, hắn ra hiệu: "Bắt bọn họ lại cho ta!"

"Đi mau!" Quan Tập Lẫm quát lên một tiếng, đẩy Lãnh Hoa về phía sau, trong khi chính mình ngăn chặn lại những cuộc công kích.

"Leng keng!"

"Hưu!"

Thanh âm đao kiếm va chạm vào nhau thanh thuý vang lên ở trong bóng đêm, những luồng hơi thở sắc bén xẹt qua. Quan Tập Lẫm trong tay cầm trường kiếm chặn lại những công kích của hắc y nhân, muốn Lãnh Hoa tranh thủ cơ hội nhiều thêm một khắc để chạy trốn.

Tuy nhiên, hắn rốt cuộc không phải Phượng Cửu, tuy rằng sức chiến đấu đã tăng lên, nhưng so với những người đã được Hứa gia chủ chọn lựa kỹ càng mang đến, rõ ràng có chút không địch lại. Hơn nữa, vẫn là lấy một địch mười, không lâu sau đó, màu trắng của áo lót trên người đã loang lổ vết máu.

Nhưng đối với những hắc y nhân kia vì muốn bắt hắn mà không màng đến tính mạng của mình, rõ ràng là có chút cố hết sức, vì thế, sau khi Hứa gia chủ nhìn một hồi liền thét lên.

"Đều là phế vật!"

Chính mình phi thân nhảy lên, bàn tay ẩn chứa hơi thở huyền lực hùng hậu đánh ra.

"Bịch!"

"Phốc!"

Quan Tập Lẫm bị một chưởng của hắn đánh bay, thân thể bay ra đồng thời cũng phun ra một ngụm máu tươi, té rớt trên mặt đất còn chưa kịp đứng lên, gần mười thanh trường kiếm đã để ở yết hầu hắn, khiến hắn không thể nhúc nhích nửa phần.
Chương Trước/752Chương Sau

Theo Dõi