Chương Trước/2753Chương Sau

Vạn Cổ Thần Đế - Dịch GG

2730 Quân Đội Khóa Ngôi Sao

2730 Quân đội khóa ngôi sao

"Công việc của anh tôi là tàn sát máu của tôi."

Ngay lập tức, Blood Tu Tufeng quay lại và nói, "Nhưng tôi thực sự không thể làm gì được về việc từ bỏ bầu trời. Ông ta bị Master giam cầm và bất cứ ai dám can thiệp vào vấn đề này sẽ chết một cách xấu xí."

"Không phải vấn đề này." Zhang Ruochen nói.

Xue Tu cảm thấy nhẹ nhõm trong lòng và duỗi thẳng eo. Ông nói, "Vì đây không phải là trường hợp, hãy để một mình. Hàng chục và một trăm cũng không bị đánh bại."

Ngay lập tức, Zhang Ruochen sẽ thu thập những thứ của Mười cõi và nói với họ.

"Đây ... Anh ơi, thiên đàng của tất cả các nhóm trong phe văn minh cổ đại đã tích trữ một đội quân lớn, và các tu sĩ của thế giới địa ngục liên tục đổ xô đến thế giới cột Xiuluo, và chiến tranh có thể nổ ra bất cứ lúc nào."

"Tôi đã không bỏ cuộc, Anh Shi, nhưng trong danh tính của tôi, tôi phải đại diện cho Đền thần chết trong Vương quốc Trụ cột của Seurat và tôi không thể thoát khỏi cơ thể mình."

Zhang Ruochen nói: "Hầu hết mười cõi từ Thiên đường và Địa ngục đều nằm trên bầu trời đầy sao không xa nền văn minh cổ đại. Hai điều không xung đột."

Sau đó, anh ta nói: "Qi Linzi, Huo Xi, Qing Xunyun đều đã đồng ý gửi Trại quỷ Hoàng đế máu để giúp tôi."

"Là một giáo viên chuyên nghiệp, bạn đang đẩy lùi ba lần."

"Không phải như vậy, tôi đã cho bạn khuôn mặt, bạn không cho tôi khuôn mặt?"

Khuôn mặt của Blood Tu thậm chí còn khó khăn hơn, và nói: "Vì có một Blood Demon God Demon Camp xuất hiện và chinh phục Mười cõi, nên nó chỉ là một làn gió! Ai dám chặn đội quân mạnh nhất của bộ lạc máu bất tử của chúng ta?"

Zhang Ruochen thở dài: "Hãy suy nghĩ cẩn thận."

"Đó có thể là Đền Hươu Xanh, Thị trấn ma Disha, Đền tử thần không? Họ sẽ không chết với Blood God God Demon Camp trong Mười cõi, phải không?" Blood Sl tàn nói.

"Nghĩ lại."

Máu Tu suy nghĩ hồi lâu, lắc đầu và nói: "Anh ơi, làm ơn cho em vài lời!"

Zhang Ruochen nói: "Khi tính phí mười cõi, chắc chắn sẽ có những nhà sư chặn nó."

"Điều này là không thể tránh khỏi!" Blood Tu gật đầu.

Zhang Ruochen thì thầm: "Theo tôi, Gree Baby, Nan Sheng và Kite đều có thể bắn. Mặc dù Trại quỷ Hoàng đế rất mạnh, Qi Linzi và họ có thể không dám xúc phạm những người này. Dũng cảm, họ ở quá xa bạn. "

Xue Tu không ngờ rằng đánh giá của Zhang Ruochen về anh ta lại cao đến thế. Đột nhiên, anh ta liếc nhìn Qi Linzi và những người khác bằng ánh mắt lạnh lùng, và nói với sự nhiệt tình: "Những đứa trẻ và diều tham lam là gì? Người kế vị thực sự chỉ là một đệ tử của Sư phụ thứ bảy, một thế hệ trẻ hơn tôi! Tất cả các nhà sư trên thế giới đều sợ sự sống và cái chết của Tiannan đấm, nhưng nó không bao gồm sự tàn sát máu của tôi.

Zhang Ruochen nói: "Không phải bạn luôn muốn nắm bắt một vị thánh tối cao sao? Đây là một cơ hội hiếm có!"

Tinh thần máu me bất ngờ hồi phục.

"Độc thân chiến đấu một mình, bạn chắc chắn không sợ những đứa trẻ tham lam. Nhưng, để trấn áp anh ta, có dễ như lên thiên đường không? Nhưng, với sự giúp đỡ của trại quỷ thần hoàng đế, làm sao một đứa bé tham lam có thể trốn thoát?"

Zhang Ruochen sau đó đã thêm một câu: "Những đứa trẻ tham lam đã nói rằng thanh kiếm Ashura không chỉ là một vị thánh."

Máu trên cơ thể Xue Tu đang sôi lên, đôi mắt anh rực cháy và anh không thể không liếm môi. Anh hào hứng nói: "Anh ơi, anh không muốn dùng tôi để lấy thanh kiếm Asura à?"

Sự mỉa mai của Zhang Ruochen nói: "Tôi chưa nhìn vào tượng đài đầy màu sắc của công đức, chứ đừng nói đến một thanh kiếm asura? Nếu thanh kiếm asura là một cổ vật hoàn chỉnh, tôi vẫn có thể quan tâm."

"Thật không may, nó không phải là."

"Điều đó không hẳn đúng, bạn có may mắn trong việc giết mổ máu và bạn có thể tái tạo nó như một vật phẩm trong tương lai."

Blood Tu cười và nói: "Nhân vật chưa được viết. Ai biết nếu tôi có thể trấn áp đứa bé tham lam và tinh chỉnh nó không? Tôi phải lên kế hoạch cẩn thận. Trước tiên, tôi nên che giấu sức mạnh của Trại ma quỷ Blood Emperor, thể hiện sự yếu đuối trước Họ dẫn nó ra ngoài, và sau đó dùng một mẹo khác để bắt rùa. "

"Và, tốt hơn hết là nên cho đứa bé tham lam, Luo Zi một cái tên bị ám sát. Bằng cách này, ngay cả khi tôi tinh luyện anh ta và nắm lấy thanh kiếm Asura, vua của loài hươu xanh chỉ có thể ăn câm Huanglian, nói không với bất kỳ sự cay đắng nào. đi ra. "

"Thanh kiếm Asura thuộc về tôi! Cánh diều, nếu Brother quan tâm và bắt được cô ấy, tôi sẽ đưa nó cho bạn."

"Nan Sheng hơi rắc rối. Tôi hy vọng anh ta sẽ không khiêu khích tôi, nếu không, sự tàn sát máu của tôi chắc chắn sẽ khiến anh ta không thể ăn xung quanh."

Zhang Ruochen nói, "Đây có phải là con đường để đi không?"

"Đó là một thỏa thuận!"

"Tuy nhiên, bạn phải ngồi trong Vương quốc Shura Star Pillar!"

"Làm thế nào có thể có một sự bùng nổ chiến tranh toàn diện như vậy? Không thể thiếu tôi trong thế giới địa ngục."

Zhang Ruochen nói: "Thật ra, việc chiếm được mười cõi chỉ là vấn đề thứ yếu. Có một điều nữa mà bạn cần biết."

"Anh ơi, nhưng không sao." Blood Tudao.

Zhang Ruochen thở dài và ngập ngừng.

Thấy anh như thế này, Xue Tu hốt hoảng trong lòng và luôn cảm thấy mình đang ở trên một con tàu trộm.

Zhang Ruochen nói: "Bạn cũng biết rằng tôi vừa mới vượt qua cấp cao nhất, và tôi phải dành nhiều thời gian để tĩnh tâm và thực hành, nếu không tôi sẽ không tính phí cho bạn để làm điều tuyệt vời này. Nhưng có một điều Nhưng nó đã trở thành bệnh tim của tôi. "

"Tôi muốn trở thành thuốc trợ tim của anh tôi." Xue Tu biết rằng anh không thể trốn thoát.

Trong trường hợp này, tốt hơn là chủ động.

Zhang Ruochen nói: "Điều này thực sự tuyệt vời! Tôi sẽ chỉ nói với bạn một điều về điều này. Thật ra, tôi có mối quan hệ với Luo Ji, cô gái thiên thể văn minh trong những ngày đầu."

"Tất cả các nhà sư trên thế giới đều biết rằng bạn rất thân mật." Blood Sl tàn nói.

Zhang Ruochen nói lại: "Tuy nhiên, họ không biết rằng Luo Ji đã là người phụ nữ của tôi. Mối quan hệ có thể thân mật không?"

Blood Tu hoàn toàn hiểu, nhưng lần này, nó thực sự xấu hổ trong lòng, nói rằng: "Vấn đề này, Anh Shi thực sự không thể giúp được! Cuộc chiến giữa thiên đường và địa ngục, nền văn minh vào đầu ngày chắc chắn sẽ gánh chịu gánh nặng, hủy diệt thế giới và hủy diệt nạn diệt chủng. Câu hỏi. Không đề cập đến sự tàn sát máu của tôi, đó là Chúa đã tiến lên và không thể ngăn chặn tất cả điều này. "

"Tôi không muốn bạn dừng tất cả chuyện này, tôi chỉ nói với bạn điều này và cho bạn biết." Zhang Ruochen nói.

Blood Tu hiểu ý nghĩa của những lời của Zhang Ruochen một cách cẩn thận và nói: "Đã hiểu! Tôi thực sự hiểu lần này! Anh trai có nghĩa là nếu một người phụ nữ ở trên chiến trường vào đầu ngày và gặp phải một tình huống chết chóc, tôi sẽ cố tình để cô ấy ra đi. đi chỗ khác?"

"Hoặc, nếu cô ấy bị quân đội địa ngục bắt, tôi phải giúp giải cứu và gửi cô ấy đến Anh Bạn?"

"Hoặc, Anh trai muốn tôi tiến lên và thu hút toàn bộ nền văn minh vào đầu ngày ... Không, không, nếu bạn có thể tuyển dụng, Anh trai, bạn đã gạ gẫm, làm sao có thể đến lượt tôi."

Zhang Ruochen nói: "Tôi sợ bạn chỉ có thể làm điều này! Tôi sẽ giải quyết những điều văn minh vào đầu ngày."

"Anh trai có thể giải quyết nền văn minh đầu ngày không?" Blood Tu nghi ngờ nói.

Zhang Ruochen nói: "Có thể có một cách! Khi bắt đầu nền văn minh, bạn chú ý hơn. Nếu bạn thực sự có thể giúp một hoặc hai, không lâu sau đó, có một cơ hội lớn, nhưng bạn có thể đưa bạn đến với nhau."

"Anh ơi, cơ hội gì vậy?" Blood Tu hỏi một cách hào hứng và tò mò.

Sự tàn sát máu của anh ta đã có thể vượt qua người anh hùng đương đại của anh ta, và anh ta sở hữu sự tu luyện và địa vị của ngày hôm nay và hôm nay vì hai cơ hội tuyệt vời.

Lần đầu tiên, Thần chiến tranh mang dấu ấn của Thần chiến tranh máu.

Lần thứ hai, anh ta có cơ hội của ngôi đền nguồn ban đầu và trở thành môn đệ của thần chết.

Hai cơ hội lớn này ít nhiều có liên quan đến Zhang Ruochen.

Không có nghi ngờ rằng Zhang Ruochen là con trai của sự may mắn trong thời đại này.

Theo anh ta, ngay cả khi anh ta chỉ uống một chén súp may mắn, anh ta có thể bay lên đỉnh.

Nếu bạn có thể nắm bắt cơ hội thứ ba, tàn sát máu không dám tưởng tượng, bạn có thể đạt được chiều cao nào?

Zhang Ruochen nói: "Không sao khi nói trước với bạn, đó là Yan Wushen, mời tôi đến vực thẳm đen tối."

Mặt Xue Tu đóng băng và nói, "Dark Abyss rất nguy hiểm. Thần có thể ngã nếu họ bước vào."

"Điều đó thực sự nguy hiểm, vì vậy nếu cơ sở tu luyện của bạn không đủ mạnh, làm thế nào bạn có thể đủ điều kiện để đi bộ với chúng tôi? Nhưng hãy nghĩ về nó, đối với cơ sở tu luyện của tôi và Yan Wushen, và vì lý do gì mà anh ấy vẫn đang phiêu lưu?" Zhang Ruochen Yêu cầu.

"Để làm gì?"

Zhang Ruochen mỉm cười và không nói gì. Sau khi cúp máy vì sự thèm ăn của Blood Tu, anh ta cố tình nói điều gì đó hợp lý: "Trong lịch sử, nhiều nhân vật thiên thể đã đến Dark Abyss khi về già, nhiều người trong số họ bị chôn vùi Phía trong. "

Mặc dù Zhang Ruochen không nói gì, cuộc tàn sát máu có chút điên rồ.

Zhang Ruochen là con trai của may mắn, tại sao Yan Wushen lại không?

Cả hai nhân vật với may mắn lớn đều phải bước vào vực thẳm của bóng tối. Rõ ràng lần này có một cơ hội lớn, một cơ hội tuyệt vời.

"Anh ơi, đừng nói nữa, anh sẽ đi thu thập Mười cõi ngay bây giờ. Khi bắt đầu nền văn minh, anh có thể yên tâm rằng trong thế giới địa ngục, ảnh hưởng của cuộc thảm sát của tôi và Thần chiến tranh, tôi vẫn có thể giữ người! Giữ thể diện? "

"Chúng ta hãy đi cùng hoàng đế! Ai dám ngăn hoàng đế giúp anh trai thu thập mười cõi, và hoàng đế sẽ khiến anh ta tuyệt chủng."

Máu Tu đưa Qi Linzi và những người khác rời đi vội vàng.

Sau một lúc lâu, Xue Tu trở lại và đi một mình và nói một cách thận trọng: "Anh ơi, hãy đến vực thẳm tối, anh phải mang cho em. Thực sự, anh có thể làm bất cứ điều gì bẩn thỉu và mệt mỏi. Anh sẽ không cố tình đưa em đi Ra ngoài, đi một mình? "

"Hãy thư giãn, làm thế nào những điều tốt đẹp như vậy có thể quên bạn. Đi!" Zhang Ruochen nói.

Máu Tu siết chặt nắm tay bằng cả hai tay, rồi lại bay đi.

Xia Yu đã đứng sang một bên và nói, "Tôi cũng sẽ đi vào bóng tối."

"Không, nó quá nguy hiểm, bạn không thể đi." Zhang Ruochen nói.

Xia Yu nói: "Tại sao bạn có thể lấy máu để giết thịt mà không lấy tôi? Sự tu luyện của tôi không yếu. Tôi có một cơ hội tuyệt vời, và tôi muốn chiến đấu!"

"Đây không phải là một cơ hội ..."

Đột nhiên, Zhang Ruochen ngẩng đầu lên và nhìn lên.

Hành tinh đá này không có bầu khí quyển.

Nhưng bây giờ, nó được bao phủ bởi một đám mây dày, chứa đầy sự vô hồn và bầu trời xám xịt, chứa đựng những cơ hội giết chóc vô hạn.

Một trung sĩ mặc áo giáp xương vĩ đại, giống như một người lính trên trời, xuất hiện từ những đám mây và bao quanh toàn bộ hành tinh, thực sự là hơn một trăm ngàn.

Là một đội quân thánh.

Đôi mắt của Xia Yu chìm xuống, giải phóng khí xuất huyết và thế giới đầy hơi nước, nói rằng: "Đó là đội quân thánh xương đen bảo vệ vùng biển Shen không chắc chắn, và những kẻ đến không tốt."

Ba chỉ huy của Quân đoàn xương đen nổi lên từ những đám mây.

Hơi thở mạnh và ngột ngạt.

Trên Giáp xương thiêng vĩ đại của toàn quân Thánh, cùng một dòng chữ hình thành xuất hiện, kết nối với nhau tạo thành một đội hình lớn bị khóa sao.

(Kết thúc chương này)
Chương Trước/2753Chương Sau

Theo Dõi