Chương Trước/2747Chương Sau

Vạn Cổ Thần Đế - Dịch GG

Trang 2732

Trang 2732

Trên bờ Wuding Shenhai, Thành Thánh thật hùng vĩ và tráng lệ.

Trong thành phố linh thiêng, nhiều người tu luyện là những tu sĩ linh thiêng mạnh mẽ, nhìn thấy cảnh tượng vừa xảy ra trong vũ trụ. Nó sáng và lộng lẫy như một thiên thạch xuyên qua bầu trời đêm.

Một thanh kiếm làm bị thương các vị thần, máu nhuộm biển của các vị thần.

"Huyền thoại thế tục, thực sự đó là một huyền thoại thế tục!" Một vị thánh cao cấp sống hơn mười ngàn năm, run rẩy.

"Cõi thánh xương đen là bất khả chiến bại trên chiến trường của biển thần vô định, và nó đã ngăn cản quân đội của tòa án trên trời. Ai có thể nghĩ về việc nó được trồng trong tay Ruochen Dasheng ngày nay?

"Mạnh mẽ! Trong suốt các thời đại, thế giới là trên hết."

"Tôi thực sự ghen tị với công chúa Luo Ye. Có một vị hôn phu tuyệt vời như vậy sẽ ghen tị với tất cả phụ nữ trên thế giới."

...

Bầu trời đầy sao.

Các tu sĩ của bộ lạc Yanlu đứng trên một con tàu thần trắng bạc và nhìn xa xăm, tất cả đều sững sờ.

Đôi mắt của Yan Huangtu trống rỗng trong một thời gian dài, và một số Xiao Suo đã nói: "Ngay cả các vị thần cũng không thể ngăn cản, làm sao Zhang Ruochen có thể mạnh mẽ như vậy? Những anh hùng sinh ra trong thời đại này sẽ sống trong bóng tối của anh ta."

Yan Yu mỉm cười và nói một cách tao nhã: "Tại sao phải so sánh với anh ta? Trên thực tế, với thực hành tu luyện của bạn, bạn đã có thể hỗ trợ thế giới thế tục của Yanluo."

"Người anh em thứ hai, cuối cùng anh có định gây sốc cõi thần không?"

Yan Huangtu nghe ý nghĩa của nó.

Yan Yu khẽ gật đầu và nói: "Bạn và Zhexian đã đạt đến hàng ngũ cao nhất của thế giới thế tục, và có thể là nhân vật hàng đầu của tộc Yan Luo. Tôi không cần phải tiếp tục ở lại thánh địa. Nhân tiện, cô gái ở Ying'er muốn Bạn đã quên chuẩn bị món quà? "

"Tất nhiên không quên."

Biểu hiện của Yan Huangtu, với một động thái bất ngờ, thận trọng nói: "Vì Zhang Ruochen đã trở lại, không thể phá vỡ cổ tích và bóng tối, phải không?"

"Ông không cần phải lo lắng, Ông ơi, họ coi trọng danh tiếng của bộ tộc Yan Luo hơn chúng tôi. Hơn nữa, Zhang Ruochen trở lại như một huyền thoại thế tục, và điều quan trọng là phi thường. Người ta nói rằng ngay cả những nhân vật của cấp độ vua cũng tuyên bố rằng ông sẽ thay đổi các vị thần trong tương lai. Mẫu. "

Yan Yu hỏi: "Bạn có hiểu ý nghĩa của câu này không?"

Yan Huangtu bị sốc trước, sau đó mắt anh sâu thẳm và anh nói với giọng trầm: "Nếu anh ta là kẻ thù, anh ta sẽ bị loại bỏ ngay lập tức. Nếu anh ta là bạn, anh ta sẽ bị bắt ngay lập tức."

"Chúng ta hãy trở về thiên đường," Yan Yu nói.

...

Xia Yu biết rằng Zhang Ruochen rất mạnh, và thế giới không thể ngăn cản.

Tuy nhiên, anh ta vẫn quá sốc khi tiêu diệt một đội quân thánh như vậy và làm tổn thương một vị thần với xu hướng hủy diệt như vậy. Cô bình tĩnh lại và nhìn vào hình người lơ lửng trên bầu trời Wuding Shen, nhưng cảm thấy rằng cuộc sống của cô sẽ được ghi nhớ trong trái tim cô.

Ngay cả trong tương lai, cơ sở tu luyện của cô sẽ đạt đến trạng thái của các vị thần, vượt ra ngoài Zhang Ruochen hiện tại, và cô không thể quên.

"Ái chà!"

Vào cuối ngày, Poseidon sẽ bay ra khỏi biển của các vị thần vô định, da thịt và máu của anh ta sẽ bị xóa nhòa, và tinh thần của anh ta sẽ tràn ra.

Khuôn mặt anh ta, to hơn ngọn đồi, thật đáng sợ và kinh hoàng, và có một tiếng hét dài trong miệng anh ta.

Âm thanh của giọng nói của Thiên Chúa lắc tai của mình, tôi không biết bao nhiêu dặm nó lây lan để bày tỏ sự giận dữ vô hạn trong trái tim anh.

Các vị thần trang nghiêm, nhìn ra thế giới, xem tất cả chúng sinh là kiến.

Cuộc gặp gỡ vừa nãy chắc chắn là một sự sỉ nhục lớn đối với anh ta.

"Thần đang đánh giá thấp kẻ thù. Hãy chiến đấu một lần nữa."

Vào cuối ngày, Poseidon nhanh chóng chữa lành vết thương trên ngực, và tiến hóa một đại dương tinh linh rộng lớn dưới chân anh, nối biển của biển cả bất định và bầu trời đầy sao.

"Tôi khuyên bạn, tốt nhất không nên xúc phạm chính mình."

Hai bàn tay của Zhang Ruochen dang ra và bảy Vật thể tối cao bay ra, lơ lửng ở bảy vị trí trong không gian, tỏa ra bức màn ánh sáng của Quyền lực tối cao, sáng như bảy ngôi sao.

"Trời ạ! Bảy cổ vật linh thiêng tối cao, làm thế nào khác để chống lại điều này?"

"Zhang Ruochen sẽ muốn giết Chúa hôm nay chứ?"

"Bạn có quá ít niềm tin vào sự kết thúc của thần biển, điều đó có dễ dàng cho các vị thần rơi xuống không?"

"Chúng tôi không có niềm tin vào các vị thần. Thực sự là vị thánh tối cao của Zhang Ruochen có quá nhiều, và có khả năng tinh luyện và giết chết các vị thần."

...

Vào cuối ngày, Poseidon sẽ không tiếp tục bắn, nhưng anh ta không sợ Zhang Ruochen, nhưng thấy rằng một tinh vân đỏ như máu đã xuất hiện trên bầu trời ngôi sao phía sau Zhang Ruochen.

Trong tinh vân đó, con số sau khi máu đứng.

Sức mạnh của Thần thực sự đương nhiên không thể so sánh với một vị thần giả.

Moses sẽ mang theo sự tức giận và cúi đầu chào máu, nói: "Nữ hoàng máu, đệ tử của Vua Mofa và con trai duy nhất của Tianque God Ji, đã bị Zhang Ruochen cầm tù trong hàng ngàn năm.

"Tôi chỉ biết rằng God Realm không thể can thiệp vào thế giới phàm tục. Bạn đã phá vỡ các quy tắc!" Blood nói.

Cuối cùng, khuôn mặt của Poseidon hơi thay đổi, và đôi mắt anh không thể không nhìn vào một ngôi đền lơ lửng ở đằng xa.

Zhang Ruochen tự nhiên chú ý đến ngôi đền trong một thời gian dài, và thậm chí cảm thấy sự thần thánh khủng khiếp, thấm vào bầu trời đầy sao. Rõ ràng, các vị thần trong đền thờ rất mạnh mẽ.

Trong điện thờ, một giọng nói hỗn hợp vang lên: "Zhang Ruochen, chỗ ngồi này mong bạn bước vào cõi thần càng sớm càng tốt, nhưng để xem liệu bạn có thực sự có thể thay đổi mô hình của cõi thần không? Đi!"

Cuối cùng, Poseidon sẽ biến mất trên bầu trời bên trên Thần Wuding.

Ngôi đền biến mất.

Zhang Ruochen không hiểu làm thế nào họ rời đi, và so với vị thần thực sự, anh ta vẫn ở quá xa và hỏi, "Ai là mẹ trong đền thờ, thưa mẹ?"

"Đừng phớt lờ anh ta, đi theo tôi, ông của bạn muốn gặp bạn."

Sau khi máu giải phóng sức mạnh thần thánh của mình, Zhang Ruochen và Xia Yu bị lôi kéo vào thế giới thần thánh của cô và rời khỏi bầu trời đầy sao.

...

"Đó là vị vua cuối cùng."

Blood God of War cầm một tập sách dày và nhìn nó một cách nghiêm túc, vì vậy anh ta trả lời Zhang Ruochen.

"Tôi có nên đưa chú Tian và Magpie Son đến Đền tử thần để giải quyết cuộc xung đột này không?"

Zhang Ruochen biết tính cách khủng khiếp của cấp độ vua chúa và lo lắng về việc thiết lập một kẻ thù mạnh mẽ cho gia đình đẫm máu.

Sự thù hận trên thế giới có thể được giải quyết, tự nhiên nó là tốt nhất.

Trước đây, nếu không phải Đền tử thần sẽ phái Quân đội xương đen để chặn hành tinh và gây áp lực với Zhang Ruochen, thì điều đó sẽ không khiến Zhang Ruochen chán ghét và đánh trả.

"Bạn quyết định cho điều trần tục."

Thỉnh thoảng, Blood God of War vẫn đọc qua tập sách và chú thích bằng bút, nói: "Tất nhiên, nếu bạn làm điều này với một suy nghĩ giải quyết mâu thuẫn, tôi sợ đó là suy nghĩ mơ ước. Có bao nhiêu môn đệ của Thần cuối cùng? Quan tâm đến một chú Tian? "

"Có liên quan đến những gì anh ấy nói, tôi trở thành một vị thần và nó sẽ thay đổi cấu trúc của trạng thái thần thánh?" Zhang Ruochen nói.

"Bạn không cần phải điều khiển anh ta trong thời gian hiện tại, nhân vật của vị vua cuối cùng của Chúa vô cùng tự hào. Trước khi bạn bước vào cõi thần, hoặc trước khi bạn thực sự thay đổi cấu trúc của cõi thần, bạn sẽ không đối phó với cá nhân bạn."

Blood God of War đã đóng cuốn sách trong tay và bay ra khỏi ngón tay.

"Hãy xem."

"Ư!"

Cuốn sách nhỏ đang quay rất nhanh, và nó cực kỳ nhanh.

Zhang Ruochen biết rằng vị thần chiến tranh máu có ý định giáo dục anh ta, hai cánh tay anh ta dang rộng ra, kích thích sức mạnh của Promise of Divine Intent, và một phong ấn Yin và Yang Taiji ngưng tụ trước mặt anh ta.

Tập tài liệu đạt con dấu Âm Dương, và tốc độ chậm lại nhanh chóng.

Khi nó rơi vào tay Zhang Ruochen, nó hoàn toàn đứng yên.

Cầm một cuốn sách nhỏ, Zhang Ruochen cảm thấy có gì đó kỳ lạ. Anh vừa mới thể hiện sự linh thiêng bốc đồng của mình, nhưng anh cảm thấy một sự bất lực, và sức mạnh bùng nổ là vô cùng hạn chế.

Có lẽ đó là lý do mà chúng ta đang ở trong thế giới của máu và thần chiến tranh.

Thần Huyết phải nhìn vào ý định thánh của Zhang Ruochen, và một ánh mắt suy nghĩ hiện lên trong mắt anh.

Zhang Ruochen mở tập sách và nhìn nó, rồi sững sờ.

"Qu Xinyao, bộ lạc Luocha, con gái của Thần trên trời, sự sống của cái chết, 1.800 tuổi, cơ thể của ngọc bích của Yinsha ..."

"Hong Yang, bộ lạc Ming, một đệ tử xuất sắc của Đại thần Qingyu, đỉnh quỷ," Thần Chujuan "Lớp B ..."

"Hoàng đế Xixuan, tộc máu bất tử, nhà hiền triết vĩ đại không ở đâu ..."

...

Trong tập sách, mỗi trang ghi lại thông tin chi tiết của một người phụ nữ trong thế giới địa ngục, bằng hình ảnh.

Chỉ cần tiêm Thánh Thần, bức tranh bóng tối có thể trở nên sống động, giống như một người thực sự đứng trước mặt anh ta.

Zhang Ruochen đọc hai trang, rồi nhanh chóng quay lại.

Nó đã được tìm thấy rằng thực sự có thông tin về một trăm phụ nữ.

Tất cả bọn họ đều có bản sắc phi thường. Họ không phải là nữ thần hay đệ tử xuất sắc của các vị thần, và họ có ngoại hình đẹp, có khí chất và nét quyến rũ khác nhau, và phù hợp với thẩm mỹ của con người và máu bất tử.

Một số tài liệu của phụ nữ đã được sửa đổi và bôi bẩn.

"Không xong sao? Nếu bạn vẫn hài lòng, tôi sẽ gửi ai đó để tặng quà."

"Tặng quà gì, cho ai?"

"Tất nhiên họ là tất cả."

Zhang Ruochen biết suy nghĩ của vị lãnh chúa không đổ máu, nhưng anh ta chỉ nghĩ rằng anh ta đã để anh ta chọn từ tập sách. Nơi mà bạn nghĩ rằng trái tim của Thần chiến tranh không đổ máu rất hoang dã?

Zhang Ruochen đã bình tĩnh trong giây lát và nói: "Về điều này, nhưng dữ liệu của một trăm cô gái tự hào trên trời được ghi lại."

"Vâng! Đó là một trăm người, không ai có thể ít hơn." Thần máu chiến tranh là rất nghiêm trọng, và trong mắt anh ta, có một ý chí mạnh mẽ không thể bị xâm phạm.

Zhang Ruochen không nói và nhìn đi chỗ khác, nhìn chằm chằm vào vệt máu.

"Đừng đọc nó, tên của Xia Yu không được viết trên đó, nhưng cô ấy là người thứ 101. Xia Yu, bạn có sẵn sàng kết hôn với Zhang Ruochen và trở thành một thành viên của gia đình không đổ máu không?" Bloodless War Shinto.

Zhang Ruochen không nói nên lời.

Anh ta chăm sóc máu một cách rõ ràng, hy vọng rằng máu có thể ngăn chặn thần máu chiến tranh, làm sao anh ta có thể nhìn thấy Xia Yu?

Được đặt tên bởi Thần máu, Thần đứng cạnh máu, Xia Yu bước tới với vẻ mặt kinh ngạc, cúi đầu và cúi đầu, nói: "Mọi thứ đều tuân theo sự sắp đặt của hoàng tử!"

Zhang Ruochen nhìn chằm chằm vào Xia Yu.

Xia Yu nhìn chằm chằm xuống đất, không nhìn anh.

Zhang Ruochen hít một hơi thật sâu và bình tĩnh lại, nói: "Thật quá đáng khi tặng một món quà cho 101 phụ nữ cùng một lúc! Nếu bị từ chối, đó không phải là khuôn mặt của tôi, mà là gia đình không đổ máu và Ông ơi, mặt mày. "

"Với tài năng của bạn, ai sẽ từ chối? Họ đang vội vã kết hôn với bạn, quá muộn."

Zhang Ruochen mở một trong những trang của cuốn sách và nói: "Qing Feiwei, đây là nữ thần định mệnh 70.000 năm trước. Cô ấy có bước vào cõi thần thánh không? Với năng khiếu của mình, Xiuwei bây giờ không biết cô ấy cao bao nhiêu Nó sẽ được coi là một người đàn ông tu luyện ở Thánh địa? "

"Bạn đã nói Green Feiwei? Cô ấy được tôi thêm vào một cách có chủ ý. Người phụ nữ này thực sự là một nhân vật hạng nhất của gia đình dòng máu bất tử của Yuanhui, và đã đạt đến đẳng cấp của thượng đế. Tuy nhiên, ở Vương quốc Yuhuang, cô ấy nợ tôi cả đời. , Đã hứa với tôi sẽ trả lại mối quan hệ này. "

Zhang Ruochen nói: "Vì vậy, cô ấy biết điều này?"

"Tôi không biết! Nhưng, tôi sẽ đi nói chuyện riêng với cô ấy và tôi nghĩ cơ hội sẽ rất tuyệt."

Cơ hội tuyệt vời?

Zhang Ruochen xoa xoa thái dương, và anh thực sự không hiểu sự tự tin đến từ đâu.

Chỉ vì anh cứu ai đó một lần, anh được yêu cầu cưới cháu nội? Không có gì để trả ơn, tự hứa?

Bên cạnh đó, thần máu chiến tranh dám nuôi người thân, Zhang Ruochen không dám cưới!

Blood Hy sinh: "Bạn dường như không tin điều đó? Ruo Chen, tại sao bạn vẫn là một nhà sư linh thiêng? Bạn phải biết lại chính mình và hiểu tiềm năng mạnh mẽ và vô song của bạn."

"Vua hươu xanh nói rằng một khi bạn trở thành một vị thần, bạn sẽ thay đổi cấu trúc của cõi thần. Quan điểm này, trong mắt của nhiều vị thần, là điều đáng báo động."

"Nhưng, tôi nghĩ rằng bạn có khả năng này."

"Tại sao một người không thể thay đổi cấu trúc của nhà nước thiêng liêng kết hôn với một vị thần?"

"Bạn đã nuôi dưỡng một vị thánh cấp ba, và một vị thánh hạng nhất. Nó cổ xưa và hiện đại, và có thể được tôn vinh như một vị vua trong vương quốc của thần và thậm chí trở thành chúa tể của vũ trụ. Những người phụ nữ trong cuốn sách, họ vẫn có cơ hội kết hôn với bạn bây giờ. , Tôi sợ rằng họ sẽ không thể leo lên cao trong tương lai. "

Zhang Ruochen cười cay đắng: "Khi chúng tôi kết hôn, chúng tôi vẫn tập trung vào cảm xúc. Nếu chúng tôi gắn liền với lợi ích, thật nhàm chán! Hơn nữa, không phải mọi phụ nữ chỉ coi trọng sở thích của mình và yêu sự mạnh mẽ."

"Một số người trong số họ phải có người mình yêu. Ngay cả khi họ chịu khuất phục trước áp lực của các vị thần đằng sau họ, họ đã cưới tôi. Làm thế nào một quả dưa mạnh mẽ như vậy có thể ngọt ngào?"

Bloody Battle God: "Bạn nói chuyện với tôi về cảm xúc, điều đó thật tốt, tôi nói chuyện với bạn về thực tế."

"Thực tế là không chỉ có nhiều vị thần trong các tòa án trên trời muốn giết bạn, mà điều tương tự cũng đúng trong thế giới địa ngục. Sức mạnh của một gia đình không đổ máu có thể không bảo vệ bạn."

"Bây giờ bạn đang ở trong mắt của các vị thần, hoặc là một chúa tể tương lai có thể đầu tư và thu hút, hoặc một mối đe dọa phải được loại bỏ."

"Sau trận chiến Mười cõi, bảy vị thần đã đến với tôi, bày tỏ ý nghĩa của hôn nhân, sẵn sàng thành lập một liên minh, giúp bạn trưởng thành và cùng nhau hợp tác để nuôi dưỡng bạn thành một lãnh chúa cấp vũ trụ trong tương lai. Tiếp theo, hãy tìm tôi Sẽ chỉ có thêm các vị thần. "

"Nếu tôi từ chối thiện chí mà họ chủ động bày tỏ, rất có khả năng họ sẽ bị đẩy sang một bên của các thế lực thù địch."

"Thực tế là rất tàn nhẫn?" Zhang Ruochen nói.

Hy sinh máu: "Bạn phải hiểu rằng không phải nhà sư nào cũng có phẩm chất như vậy. Nếu bạn đồng ý xuống, con đường tương lai sẽ dễ dàng hơn nhiều. Bởi vì sẽ có nhiều lực lượng, tích cực mở đường cho bạn."

"Tất nhiên, nếu bạn thực sự trở thành một lớp phủ vũ trụ trong tương lai, bạn phải đại diện cho lợi ích của họ và trở thành người ủng hộ họ."

"Trước sự quan tâm lớn như vậy, bạn nói, có đáng nói rằng cuộc hôn nhân không phải là một nơi không? Bạn chỉ cần gật đầu!"

Zhang Ruochen đã không gật đầu và suy nghĩ trong một thời gian dài, nói rằng: "Họ không chỉ đầu tư vào tôi sao? Nó nên được đầu tư vào cả gia đình không đổ máu".

"Nếu tôi không sai, lực lượng đằng sau những vị thần lần đầu tiên tiếp xúc với ông nội, đã đầu tư vào ông nội một trăm ngàn năm trước? Đây có phải là một vòng tròn lợi ích tự tâm với ông là trung tâm, để tạo ra một vị thần Zun, hay chúa tể của vũ trụ. "

"Sự xuất hiện của tôi vượt quá mong đợi của họ, đồng thời khiến họ ngạc nhiên. Vì vậy, họ đã đề nghị kết hôn với tôi và muốn gắn kết sâu sắc hơn với gia đình đẫm máu."

Temple of Bloodlessness đã cho Zhang Ruochen một cái nhìn sâu sắc, nhưng anh ta không mong đợi đứa trẻ này sẽ nhìn thấu điều này.

"Bạn đoán nó, điều đó đúng", ông nói.

Zhang Ruochen nói: "Vì đây là trường hợp nên tôi không cần kết hôn. Ông tôi có thể tiếp tục kết hôn. Nếu ông tôi quậy phá về mặt và không muốn cưới vợ, ông có thể giao nhiệm vụ quan trọng là kết hôn với chú mình. Chúa ơi, anh ấy nên đóng góp cho gia đình. "

"Và tôi, điều quan trọng nhất vào lúc này, là tác động đến cõi thần thánh và không bị phân tâm."

(Kết thúc chương này)
Chương Trước/2747Chương Sau

Theo Dõi